Hiroshima, Nagasaki - Hồ sơ nhân quyền Mỹ.

Tr­ường An
19-01-10, 13:40
Các chú đọc các tư liệu sau:

http://www.tamilnation.org/humanrights/hiroshima.htmHiroshima & Nagasaki -
the Worst Terror Attacks in Human History
The Record Speaks...

Collated & Sequenced by Nadesan Satyendra
.....


Và xem những hình ảnh sau:

http://www.youtube.com/watch?v=_rHrV2QhArA&feature=player_embedded#


Ai cũng biết sự ghê tởm của tội ác khủng bố ở Hiroshima và Nagasaki, nhung khi xem những hình ảnh trên tôi vẫn cảm thấy chết lặng, rùng mình, nổi gai ốc.

Đó là tội ác khủng bố ghê tởm nhất trong lịch sử loài người, không thể dung thứ. Những kẻ gây tội ác sẽ đời đời bị phỉ nhổ.

Trường An.
Vàng
19-01-10, 16:44
Bác An nhớ là có phát biểu gì thì nhớ uốn lưỡi 7 lần nghen.

Không có Hirosima và Nagazaki thì nước Nhật sẽ chết đến người cuối cùng, kèm theo sự hy sinh của hàng triệu quân Đồng minh, và chiến tranh sẽ không biết sẽ kéo dài bao lâu nữa.

http://www.katyn.org.au/naziphotos.html
Hoàng Dược Sư
19-01-10, 17:56
Thằng An dạo này ngoài nghề tuyên huấn viên của xã lại kiêm thêm nghề khóc mướn từ bao giờ thế?
TokyoZero
20-01-10, 00:02
Anh An chắc bị thằng Mỹ nào nó chửi về nhân quyền của Việt Nam nên chim cú quá vào đây quẳng phát link lên cho bõ tức à?

Anh toàn lôi link với tranh với ảnh của người khác mà chả nói tí chính kiến, tí phân tích, tí nhận định nào của anh thì phỏng có ý nghĩa gì.

Về cái tội ác của bọn đế quốc Mỹ thì bọn em thông rồi, bọn em ghê tởm lắm, phỉ nhổ nhiều lắm rồi, cũng thấm nhuần là phải đả đảo đế quốc Mỹ lắm rồi. Nhưng mà giờ anh Obama mời em sang Mỹ vào chơi uống trà ở White House một chuyến thì chắc chắn là em không có nhắc gì đến chuyện tiền nhiệm của anh ấy tội ác to thế nào, và chắc là em cũng chả dám nhổ bãi nước bọt nào đâu, dù biết là tội ác đó muôn đời đáng lên án và ghê tởm đấy. Hoặc là giờ anh An tặng em một chuyến du lịch trọn gói sang Mỹ thì sau khi về nước em sẽ tiếp tục phỉ nhổ vào tội ác của đế quốc Mỹ, nhổ mãi không thôi. Vấn đề là giờ em gặp thằng Mỹ nào đó, chưa nhổ nước bọt vào mặt nó mà chỉ mới chửi suông thôi là chúng mày mất dạy lắm đấy, chúng mày thả hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki làm chết bao nhiêu người, như thế là bố láo, mất dạy...thì thể nào nó cũng bảo em "Tao biết đéo đâu, thằng nào thả chứ tao có thả đâu"...

Thế đấy anh An ạ, đúng là bọn khốn nạn, đáng phỉ nhổ thật, mới chỉ nghĩ thôi em đã thấy...nộn hết cả ruột rồi.
Bắc Thần
20-01-10, 01:00
Bataan Death Match.

Google it.
Tr­ường An
20-01-10, 09:08
TokyoZero, lịch sử để lại cho ta những bài học vô giá. Người xưa có câu "Ôn cố tri tân", Tiếng Việt ngắn gọn có thể nói là "Hiểu xưa để biết nay".

Ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, tội ác khủng bố ghê tởm nhất trong lịch sử loài người, đặc biệt nghiêm trọng hơn nữa là ở mục đích ném bom, và thời điểm ném bom.

Nó được ném vào thời điểm hoàn toàn vô nghĩa, xét theo mục đích để đánh bại nước Nhật phát xít. Chính quyền Mỹ đã thực hiện hành vi đê tiện đó chỉ với mục đích đe doạ Liên Xô và thế giới, tạo cớ, xuyên tạc sự thật về sự kết thúc chiến tranh để tranh công, tranh phần chia chác sau chiến tranh.

Tội ác khủng bố dơ bẩn nhất trong lịch sử loài người đó đã không ngừng được xuyên tạc, tô vẽ để lừa bịp, khiến nhiều người không hiểu, không học được bài học gì từ cuộc khủng bố man rợ đó, điển hình như chú Vàng đây.

Thế nên khi tình cờ thấy được những hình ảnh gây ấn tượng mạnh mẽ về tội ác khủng bố ghê tởm ấy, tôi thấy cần phải để cho nhiều người được thấy để hiểu rõ hơn về lịch sử loài người, "Hiểu xưa để biết nay".

Trường An.
Tao Lao
20-01-10, 10:00
Đồng chí Trường An lập trường không vững vàng rồi, mấy post trước mới hí hửng khoe là Việt Nam ta sắp mua được vũ khí của Mỹ, mà bây giờ lại quay ra ra chửi nó, mà lại chẳng có gì mới cả, toàn là những luận điệu cũ rích mấy lâu nay, nghe chán mẹ nó rồi. Đồng chí định trả lời là việc gì ra việc đó, phải tách bạch rõ ràng chứ gì chứ gì? Đúng rồi, nhưng đây là chiến tranh thưa đồng chí, chứ không phải là lên mạng chém gió đâu.

À mà cũng nhắc lại tí chút cho đồng chí, cái gì mà gọi là "Nó được ném vào thời điểm hoàn toàn vô nghĩa, xét theo mục đích để đánh bại nước Nhật phát xít" vậy hả, đồng chí có biết Mỹ ném bom vào ngày nào và Liên Xô đã tuyên chiến với Nhật vào ngày nào không? Nếu không làm vậy, với tinh thần tử thủ, võ sĩ cbn đạo kia thì không biết phải tốn mấy triệu quân thì Đồng Minh mới đặt chân lên được đất Nhật, và với những tổn thất đó thì liệu có tránh được những cuộc thảm sát trả thù không, khi đó không chỉ 2 thành phố mà cả nước Nhật cũng chỉ là một bãi đất vụn và kết cục là bao nhiêu người chết? Chết vì bom thì khác với chết vì súng chỗ nào?

Mà Liên Xô của đồng chí thì dám chừng không có 2 quả bom đó cũng nằm im trên đó chứ không phải thấy nước Nhật sắp tan tành tới nơi rồi mới nhảy vô tuyên chiến, táng nhau tá lả với đạo quân Quan Đông đã rệu rã tinh thần kia đâu. Đồng chí google khá điêu luyện nhưng khổ thay chỉ toàn là những thứ không cần thiết. Xưa mà còn chưa hiểu thì thời nay nói được việc gì đây?
Đêm
20-01-10, 10:27
Thằng này đúng tào lao thứ thiệt, việc ông khoe mua đồ với chửi người ta liên can gì nhau hả mày, nói xong bốc kít nhét miệng ngay thế. Việc quân theo phép việc nhà theo lệ, mày có bị ấm đầu không?

Quân đồng minh nào đánh với Nhật mà đòi mất mấy triệu? Hử. Dốt thì hẫng khoan bi bô.

Mày về đọc lại sử đi em, xem trước khi ném thì quân Mẽo nó đã đứng đâu ở Nhật nhé, với cả mày xem lại 2 thành phố ấy chết bao nhiêu thằng lính Nhật, dân thường chết bao nhiêu ...

Mịe, đúng đồ tào lao.
Tao Lao
20-01-10, 11:18
Thằng Đêm đúng là tối như đêm 30, như cái hũ nút, cái đầu của mày chắc chỉ để dành mọc tóc. Mày xổ ra mấy thứ nho gàn đó để làm gì vậy, chẳng làm mày khá lên được chút nào đâu. Cứ nghe mấy câu nói vớ vẫn của bọn Khựa từ đời tám hoánh nào mà cứ ngỡ là chân lý, thật thương cho mày.

Anh nói ở đây là chuyện mới bi bô khen ở chỗ này, chỗ kia lại quay ra chửi, hèn chi cả đời cứ đi dây đi nhợ suốt, có ngày cũng lọt mẹ nó xuống hố. Mà mày nói chuyện chiến tranh ngu đeos tả được, Mẽo thì không phải là Đồng Minh thì là phát xít à? Mới chiếm được có mấy cái đảo vòng vòng mà đã tốn mẹ nó bao nhiêu đó lính thì chiếm được nước Nhật nó phải tốn thêm bao nhiêu, mày đeos biết suy luận ra à, chưa kể còn có cả dân thường xen lẫn trong đó. Mày có biết là lúc đó Mẽo đứng ở đâu không, đứng trên đất Nhật hay chỉ mấy cái đảo xung quanh rồi cho may bay táng bom vào? Đổ lính vào đó, tốn thêm bao nhiêu mạng cho đủ, Mẽo nó xem mạng lính của nó như cỏ chắc? Bom đeos có mắt còn súng thì có chắc?
Đêm
20-01-10, 11:25
Mấy cái dòng trên mày viết kiểu ấy là mày tự nghĩ trong não hay thằng nào nó dạy mày như thế?

Nếu không có thằng nào dạy, thì mày đi lấy phân lỏng bỏ vào thay thế cái trăng trắng giúp cho anh. Đồ ngu.

Khen chỗ này chửi chỗ kia là chuyện thường, mày chả thế à. Ơ hay, cái đồ đầu đất. Việc gì có lợi thì làm, bản chất không liên can đến nhau mày gộp vào làm như thật. Mĩ nó giao hảo VN xong nó vẫn chửi là thiếu nhân quyền đấy thôi.

Ngu thì nhận nhanh cho nó tiến bộ.

Mày phịa đâu ra số liệu đánh đấm thế, đảo nào mà đảo xung quanh, anh cho mày đi Gúc rồi lên đây tiếp chuyện với anh tiếp, nhá. Đừng có nói theo kiểu cảm tính một cách ngu đần như vậy. Chưa đủ tuổi chửi anh ngu đâu.

Trẻ con cứ đòi tập làm người nhớn. Ngu vãi liều ra thật !
Baydi
20-01-10, 12:15
....
Nhưng mà giờ anh Obama mời em sang Mỹ vào chơi uống trà ở White House một chuyến thì chắc chắn là em không có nhắc gì đến chuyện tiền nhiệm của anh ấy tội ác to thế nào, và chắc là em cũng chả dám nhổ bãi nước bọt nào đâu, dù biết là tội ác đó muôn đời đáng lên án và ghê tởm đấy.
...

Thế đấy anh An ạ, đúng là bọn khốn nạn, đáng phỉ nhổ thật, mới chỉ nghĩ thôi em đã thấy...nộn hết cả ruột rồi.

Đề nghị đồng chí An và các đồng chí khác vào xem hết tất cả các bài phát biểu này. Có lẽ cũng vỡ vạc ra được một số thứ đấy.

http://www.youtube.com/watch?v=sYlztYM72NQ&feature=related
Gieng
21-01-10, 10:05
Em thì phải cái tội hay thù vặt, nhìn cái gì cũng thấy thích giả thù cái thằng đã xúc phạm gây thương tích cho mình.

Ví thử nhà em giàu kinh khủng, oai phong lẫm liệt thế mà vào đúng ngày Chủ Nhật đẹp giời mùng 7 tháng 12 năm 1941 có thằng bỏ mẹ mà em đang ghét, nó mang nó bom chủ động đến oánh up biệt thự mà em đang ở, phá tan bộ sưu tập xe hơi em để ngoài sân và trong gara, bom đạn cày nát cả mấy khu vườn với thảm cỏ xanh mướt, tiện thể giết mẹ nó mất mấy con mái, quần là áo lượt em vẫn thả chạy chơi, tắm nắng tự do cạnh bể bơi ngoài vườn mỗi ngày Chủ Nhật. Thì các bác nghĩ khác chứ em là em sẽ tìm cách em chơi lại ngay, ngày mùng 6 mí cả mùng 9 tháng 8 năm 1945 có thằng trả thù đúng kiểu như em thật các bác ạ.

Em là em thấm nhuần câu "Từ nhân dân mà ra", military gì gì thì cũng từ nhân dân mà ra, đánh nhau lúc nào chả bảo là không đánh dân thường, chỉ đánh lính tráng. Thế đánh chết hết lính thì chả nhẽ không còn lính nữa à? Vô lý, từ dân thường lại có lính để đánh tiếp thôi mà. Đã là chiến tranh muốn gì thì gì vẫn cứ phải oánh cả hai.
Đêm
21-01-10, 10:46
Tớ đọc mãi chỗ này và chợt nhận ra rằng, tại sao lại đến những 2 quả. Thôi thì quả đầu cho là có lí đi. Quả sau mới là lạ.

Quả sau lý ra nó không thả vào Nagasaki đâu, thành phố khác.

Trong khi đó, không - hải quân, không quân của Nhật thì xem như bị xóa sổ, lực lượng nòng cốt nhất bị bẻ gãy tơi bời hoa lá. Nhật trở thành vùng oanh kích tự do không có kháng cự. Còn mỗi lục quân với đám shogun cứ đòi liều mạng. Bọn này đảo chính xong cũng bị dẹp ngay gần sáng.

WWW2 có quá nhiều thứ để khiến người ta suy ngẫm.
Venom
25-01-10, 11:34
Không có cái này thì chiến tranh còn nâu mới end. Bác An em lại hô khẩu hiệu ca ngợi sự lẫm liệt của phe đồng minh đây mà. :D Em thấy thớt của bác tin tin thế nào ấy, nghe có vẻ giống tiếng khóc nhưng thật ra là giống nấc cụt hơn . Sao bác không khóc dài dài ra làm em thấy hụt hẫng quá chừng ...:P
Nhái bén
25-01-10, 14:54
http://www.baovietnam.vn/articles-images/van-hoa/11/Nhung-tac-pham-noi-tieng-cua-Vo-An-Ninh-195703-1.jpg
Chú An lý thuyết và nhìn xa trông rộng quá!
Chú thử phát biểu cho anh về tấm ảnh này nhé!
Cái đầu chú như cái lìn của một fò.