Xem tướng gái qua giọng hát

Ivan
07-01-10, 15:02
Tình cờ tôi vừa được nghe giọng ca của diva Hý. (http://sannhac.com/r2299734/Toc-gio-thoi-bay-Hysteria.htm#) Tôi nghe giọng nữ cao này trong một tâm trạng rất phấn khích, và bèn nghĩ: một cái nôi của trí tuệ Việt như chúng ta không thể chỉ thụ hưởng thành quả cuộc cách mạng số một cách thụ động và nô lệ như các giai cấp cần lao cùng khổ, chúng ta phải huy động sức sáng tạo và lao động trí óc để phát triển các giá trị gia tăng trên các giá trị nền của cuộc cách mạng; hòng đóng góp cho xã hội nhũng món ăn tinh thần tươi rói, bất ngờ đến bàng hoàng, biến điều không thể thành có thể…

Ảnh gái mạng, thậm chí các thước phim hidden cam có lẽ đã quá nhàm chán với chúng ta. Nhưng một công cụ mới đã ra đời: giọng gái mạng được âm nhạc hóa đã có thể dễ dàng vươn tới mọi đôi tai ở khắp các hang cùng ngõ hẻm. Sự biểu hiện nữ tính qua chất giọng và nhất là chất giọng được âm nhạc hóa luôn là chủ đề lớn cho các nghệ sĩ và những người đàn ông thông minh qua toàn bộ chiều dài lịch sử chập cheng của loài người. Vậy, tôi mở topic này, ngõ hầu nhận được sự đóng góp nhiệt tình của nữ tính Việt khắp mọi miền tổ quốc, cùng toàn thể kiều bào nữ đang xa quê hương, dù đã có chồng Tây hay sắp có; đồng thời là một sân chơi đón chào các thiếu niên anh tuấn, hãy dùng trí tưởng tượng, trí phét lác, trí tuệ, trí dâm dật của mình, khai thác một lĩnh vực chưa hề có trong lịch sử khoa học bói toán của loài người, là: xem tướng gái qua giọng hát.

Nhân đây cũng xin chân thành cảm ơn anh Tân ngẫn, à chết nhầm, anh Tân ngố, cùng đồng bọn là anh Thắng béo, trong nỗ lực kiếm ăn của mình, đã tạo phương tiện sannhac để trí tuệ Việt có thêm một cửa ngõ hướng mình ra biển lớn.

Và để kết thúc bài diễn văn khai mạc, trước khi trở lại giường tận hưởng một cách điền viên và chậm rãi một lần nữa giọng ca của diva Hý, tôi xin chúc sân chơi mới thành công rực rỡ. Vầng, xin cảm ơn!
Little Princess
07-01-10, 15:14
Ko phải hát mà là nói thì xem tướng được ko các bác?
Ivan
07-01-10, 15:17
Tất nhiên là được, anh đề nghị LP thu âm tác phẩm của em đã được anh bình chọn là post of the year rồi phóng thanh lên đây để các bạn cùng thưởng ngoạn và phê bình.
Little Princess
07-01-10, 15:24
Ồ, ý kiến hay đấy. Em từng thu âm một bài chửi mất gà hoành tráng bắt chước trong cuốn Cơ sở văn hóa của anh Trần Ngọc Thêm được khen là đỉnh của đỉnh. Ngày còn sinh viên, lũ bạn em lâu lâu trêu nhau mở ra nghe cười phá lên rất thích.

Post of the year giọng có vẻ dửng dưng, tưng tửng, ko hay lắm nhỉ? Hí hí. Em sẽ đọc bài gì sến sến một tí. Hí hí hí.
vongoan
07-01-10, 15:25
Anh Ivan nói thế thì khó cho công chúa bé quá!

LP chứ có phải VA éo đâu!
Little Princess
07-01-10, 15:27
Hề hề, em cũng thích cái trò thu âm này. Ham vui mà. Để em thử hát hò ông ổng một bài xem sao. Có nhẽ em sẽ hát Winter Sonata. (http://www.youtube.com/watch?v=9SEz_dW2wsI&feature=related) Em thích bài này.
Ivan
07-01-10, 16:03
Anh thì thấy tác phẩm post of the year mới là một sự thách thức có mầu sắc cách mạng, LP ạ. Em hãy thu âm tác phẩm này; việc em viết nó, đối với diễn đàn này nói riêng và nền văn hóa Nho giáo quê mùa này nói chung đã là một phát súng bắn vào quá khứ. Hãy nhấn thêm một bước nữa đi em, không có vinh quang nào cho gái mà không phải trả bằng máu, hãy nhớ lấy lời anh!
Laozeza
07-01-10, 16:30
Van em anh có lẽ vẫn là đứa trẻ chửa trưởng thành. Nhẽ nào em lại không biết tự hãm cái sự sung sướng lại ?
Hitman
07-01-10, 16:55
Giọng gái Hys có lẽ hợp với nhạc vàng nhỉ, nghe sầu thế.
knowledgeriver
07-01-10, 18:00
Giọng này cũng được, gái không quá nhỏ, không quá to, không quá xinh, không quá xấu, đi xa nhớ nhà, nhớ bồ cũ và quên thăng long từ lẩu lầu lâu rồi.
lluvia
07-01-10, 19:06
Nghe giọng Hý qua bài hát ta có thể nhận ra một cô gái có dáng người dong dỏng, ngực và mông hơi lép tôn sờ tôi. Tại sao vậy? Theo khoa học âm thanh thì những gái có âm vực cao vút như này thì cổ họng phải dài, mà trên cơ thể người thì các bộ phận nói chung là phải tỉ lệ với nhau một cách hợp lý. Tất nhiên là cũng có những trường hợp đe'o hợp lí tí đe'o nào mà ai-cũng-biết-là-ai-rồi đấy. Duy có điều gái Việt thì hơi bị bất hợp lý ở chỗ con nào cao cao tí thì ti và mông lại bị màn hình phẳng như kiểu dây chun bị kéo dãn ra, chứ không như gái tây, cao nhưng vẫn đầy đặn cả 3 khúc.

Về hình dáng là như vậy, còn về tâm hồn thì nếu để ý một chút, các bạn nghe những đoạn gái ngân cao sẽ thấy rất da diết bi thương và tức tưởi của một cô gái bí bách do libido bị kìm nén lâu ngày. Haizzzz
Una
07-01-10, 21:19
Ơ Hys hát hay quá. Xem được tướng nữa thì quá chuẩn. Các bác cho em xí một chân sau bạn Hys nhé. Em cũng thích xem các thể loại bói toán lắm :D.
A-xôn
07-01-10, 21:32
Mình tưởng xem bói là hỏi về tương lai?

Còn hình dáng mình thì bạn Gương sẽ trả lời cho mình tốt nhất đấy, chứ không phải bạn Ivan hết việc đâu:)
skyline80
07-01-10, 22:44
Thế eo nào chú Bi lại để cai title của topic thế này. Chẳng ăn nhập gì cả, thế nghe giọng hát là biết cân nặng, chân dài ngắn, mắt mũi,....etc. Nhảm.
Vocal
07-01-10, 23:05
Bài hát gái chọn phản ánh tâm trạng gái suy tư gái cảm xúc gái nên tất lẽ dĩ ngẫu hình thức nội dung liên quan mật thít chặt chẽ với nhau, khít như bao su cao vậy.

Tại sao lại tóc gió thôi bay, tại vì tóc em dài, tuổi đời mênh mông khăn và tóc em bay trong chiều gió lộng, nhưng một ngày kia than ôi vật vã tuổi 30 vẫn mắc chứng hysteria em điên lên cầm kéo xoẹt phát đi cả mớ, đó là lý do tại sao em lại chọn bài tóc gió thôi bay. Qua giọng hát tủi buồn kia ta có thể hình dung một nhan sắc tủi buồn hơi lỡ thì một chút, đôi mắt mọng nước, đầy tiếc nuối, nhạy cảm mong manh, làn da màu nến.

Tại sao ta không mạnh dạn hình dung em Hys này có nhan sắc của Natalie Portman nhỉ, rõ ràng nàng đã không còn tóc để bay.

http://xrayvision.today.com/files/2009/07/natalie-portman-bald.jpg
Phương Thắm
07-01-10, 23:11
Hội thảo về Hội chứng ơ đíp Susan hở các bẹn? Susan Boyle í.
Có vẻ thím Hys không chờ đợi Thắm bình loạn nên chỉ có thể ý kiến thế thôi. ^_^
Vocal
07-01-10, 23:20
Ngày xưa anh có vẹo học thanh nhạc trường VHQĐ, rất hay hát bài này, bao nhiêu tâm tư dồn cả vào từng câu, nghe thương cực. Tự dưng giờ nghe bài này bổi hổi bồi hồi mới chết. Nghe đâu gái đã lấy chồng sanh con, công tác trên Bộ, hay tham gia văn nghệ phong trào, cuộc sống nhiều sóng gió. Nói chung cứ nghe gái hát bài này là anh thấy thương thương.
Hysteria
08-01-10, 11:36
Lẽ ra topic này có thể trở thành topic rất vui và hay ho. Người ta có thể căn cứ vào đường chỉ trên tay, tướng mạo của khuôn mặt để nói được tính cách, thậm chí tương lai của một người, tại sao không thể căn cứ vào giọng nói để làm điều tương tự. Nhất là khi giọng nói phản ánh nhiều tâm tư, cảm xúc của một con người.

Còn mình sống đến tuổi này rồi, chả cần nhờ đến bạn Gương cũng biết bản thân cao hay thấp, mông to hay mông nhỏ.

Cái chính là những điều Lu nói ở trên, mới nghe qua có vẻ khá logic nhưng nghiệm với thực tế của mình thì lại sai gần hết. Điều đó mới làm mình excited. Vả lại, như Van đã nói ở trên, cái chính là để mọi người ba hoa bốc phét cho vui chứ đâu phải nghiêm túc. Nhưng giờ thì chán rồi.

Cái đoạn trên Lu tả về hình thức thì sai hoàn toàn. Còn đoạn nói về nội dung cảm xúc thì đúng một phần. Nói chung cuộc sống của em có nhiều nỗi buồn… gia cảnh chẳng hạn, chứ không hẳn vì hội chứng bệnh abc gì như Lu nói. Chính vì trong em luôn có nỗi buồn thường trực nên như Hít nhận xét ở trên, em rất hợp với các bài nhạc vàng. Cảm ơn Lu và Hít đã đồng cảm. Em xin dừng ở đây.
Vu~
08-01-10, 13:03
Lẽ ra topic này có thể trở thành topic rất vui và hay ho. Người ta có thể căn cứ vào đường chỉ trên tay, tướng mạo của khuôn mặt để nói được tính cách, thậm chí tương lai của một người, tại sao không thể căn cứ vào giọng nói để làm điều tương tự. Nhất là khi giọng nói phản ánh nhiều tâm tư, cảm xúc của một con người.

.
Bạn Hy này hài hước thật. Thanh tướng cũng chỉ là 1 phần của tướng học mà. "nữ nhân nhất trọng thanh đới" hay "nhất thanh nhị sắc tam hình" là đủ biết nó quan trọng như nào.
Link: http://tnxm.net/showpost.php?p=82856&postcount=9
Còn vụ nghe giọng hát mà phán đoán được chắc phải đỉnh cao tướng học. Hát tức là lúc giọng ko bình thường như nói. Nếu nghe nói bình thường còn may ra đoán được, nghe được hát thì phải đẳng cấp lắm rồi.
Bài hát thì hơi người hát có đoạn bị yếu. Nhưng so với nghiệp dư thế là được rồi.
lluvia
08-01-10, 14:02
Có điều này anh phải nói rõ ràng để các gái khác nếu có ý định xem tướng qua giọng hát như gái Hý biết.

Anh đoán Hý (cả hình thức lẫn nội dung) hoàn toàn qua giọng hát. Anh nghe là nghe cái hơi của Hý khi hát, chứ anh đe'o nghe nhạc. Ai cũng có một nỗi buồn thường trực trong nội tâm sâu kín, nhưng cũng không phải cứ buồn là phải nhạc vàng. Nhạc dốc, nhạc da, cờ lát síc...đều có những bản nghe buồn thê thảm. Cho nên vấn đề bài hát, với anh, là đe'o liên quan gì đến việc xem tướng ở đây hết. Bài nào cũng được, thể loại nào cũng ok.

Khi một gái mà ta không nhìn được mặt mũi nhan sắc, không ngửi được mùi hương của cơ thể, chỉ nghe được âm thanh qua giọng hát, mà giọng hát thì liên quan đến hơi thở, hơi thở thì liên quan đến thể chất trong môn giải phẫu sinh lý. Mà ở gái, đặc trưng nhất của giải phẫu sinh lý làm nên chất nữ tính là ti và mông. Đây là phương pháp luận khoa học của anh khi xem tướng gái qua giọng hát.
Little Princess
08-01-10, 14:09
Tối em về nhà yên tĩnh hoàn toàn sẽ thu bản "Ngày hôm qua" (Ngọc Linh) hát các bác xem dư lào.
lão ma
08-01-10, 17:24
Xem chữ ký cũng là một cách đoán!
durian
08-01-10, 17:46
Xem chữ ký cũng là một cách đoán!

Thế cái chữ ký của bác đoán là gì bây giờ?

"Ằng ơ ải ó i âm
Ông âm ấy ặc à âm ồn à?"
Ivan
08-01-10, 20:14
Tội nghiệp Lu em anh, đơn độc giữa bầy chã. Còn anh, quả tình là đang rơi vào một số giờ nghỉ sáng tạo của não, cho nên chấp nhận.
exuled
08-01-10, 21:44
Gái này kìm nén lâu ngày quá mà.