Luật phân xử tranh cãi

Giàng
23-12-09, 15:50
Cơn bão chửi bậy số 4, cơn bão lịch sử, vừa tràn qua TL. Bắt đầu từ ví von chuyển sang mai mỉa, chán thì người ta xuống đến lịt cụ, đcm, chán nữa thì tổ tông dòng tộc cũng hân hạnh đc lôi từ bàn thờ xuống tham gia làm bão.

Kết quả là gì, kết quả là băng hoại. Băng hoại không phải từ bất cứ bên nào: người bị chửi dĩ nhiên uất ức, người chửi nhiều hơn sau vài giây hưng phấn cũng đe'o biết mình đang ở đây, topic này để làm gì. Băng hoại lớn nhất đến từ độc giả: chả hiểu gì, thôi kệ kon me. chúng nó đúng hay sai liên quan gì đến tao. Khi mà độc giả không thèm phân biệt đúng sai hoặc không đủ kiên nhẫn phân biệt đúng sai và chọn thái độ cho mình, tức là forum nói riêng, xã hội nói chung băng hoại. Anh nói thế 4C cứ liên tưởng đến các không gian khác ngoài forum, một cơ quan, một phòng ban, một gia đình: khi nào cảm giác băng hoại lớn nhất (?) - khi đúng sai trở nên đe'o có gì quan trọng nữa. Sự thờ ơ chán nản mới là cái giết chết một gia đình.

Anh vẫn nhớ thằng Hit có lèm bèm mấy câu trong topic khiêu chiến của nó: "luật ở đây là gì, là đe'o có luật gì cả". Nó tiêu biểu cho thứ chiến tranh vừa qua ở đây. Vô nghĩa và man rợ.

TNXM là nơi anh tôn trọng. Từ nó anh tìm được vài người bạn đã trở nên quá quan trọng với anh. Anh biết nhiều 4C ở đây cũng đã tìm được những người bạn xứng đáng, và phần nào đó tnxm là một không gian đã là quan trọng với 4C. Một nơi quan trọng như thế không thể để xảy ra chiến tranh theo lối vô nghĩa và man rợ. Nó cần có bộ luật hành xử lẫn bộ luật hành chính để đảm bảo nếu có chiến tranh, thì chiến tranh ấy là có nghĩa. Ý chí của 4C phải được hiển ngôn bằng luật để đảm bảo cá nhân (ở forum chỉ là nick) nào đi ngược ý chí của 4C, cá nhân đó bị loại bỏ hoặc phải tự điều chỉnh.

Anh biết tnxm đã có đệ tứ hiến pháp. Nhưng luật pháp luôn đi sau đời sống. Vấn đề mới cần có luật mới, và duy nhất luật lệ và sự thi hành luật lệ mới là cách mỗi cộng đồng giải quyết vấn đề của nó, qua đó trưởng thành. Anh hy vọng trong vòng 1 tuần 4C có thể hình thành một bộ luật tương đối chấp nhận được, làm cơ sở điều chỉnh các tranh cãi tiếp theo ở đây, tnxm, nơi mà anh yêu quý, tôn trọng.
Giàng
23-12-09, 16:05
Sẽ cần 4 nhóm như sau:

1- Nhóm soạn thảo: 1-2 người thôi, có hứng thú và khả năng soạn dự thảo, ngắn, gọn, lozic, trong vòng 1 trang A4. Anh xung phong nhận 1 chân ở đây, bạn nào muốn làm cùng?
2- Ban tổ chức: nhóm này cần nghĩ ra luật vote để thông qua hay không thông qua dự thảo và đứng ra tổ chức việc vote này. Cần 1-2 người, nên là mod hoăc assmin để có thể bảo vệ trật tự cho quá trình bầu. Ban này là temporary, sau khi thông qua luật thì nghỉ.
3- Ban hành pháp: ba người có uy tín và công bằng sẽ được trao trách nhiệm để thi hành luật đã thông qua. Ban này cũng được bầu cùng lúc với việc thông qua luật, làm cho đến khi có bất tín nhiệm hoặc tự muốn rút vì không đủ thời gian. Những người này vì thế đc trao quyền min hoặc mod. Có thể min hoặc mod hiện tại làm, nhưng cần chỉ mặt đặt tên, có trách nhiệm. Khi có mâu thuẫn trong quyết định thì 3 người này phải tự thoả thuận hoặc cuối cùng là vote nội bộ.
4- Ban giám sát: ba người, làm nhiệm vụ giám sát ban hành pháp. Có quyền phản biện và bất tín nhiệm thành viên của ban giám sát. Cũng làm cho đến khi bị bất tín nhiệm (bởi nhân dân) hoặc tự rút lui.
Ivan
23-12-09, 16:09
Cá nhân anh nhận thấy Giàng thuộc về thành phần đông đảo, hầu như chẳng thu được gì có lợi từ Thăng long. Vì Giàng chơi diễn đàn mãi vẫn không hề hay lên, cái Giàng chơi ở diễn đàn không thực sự thuộc về con người Giàng, nó chỉ là những tờ phô tô nhòe nhoẹt lem nhem từ đống sách vở và bài giảng Giàng thu lượm được trong bước đường làm người của Giàng.

Xã hội buộc phải có luật pháp để tồn tại. Diễn đàn mạng thì không thế, sự tồn tại của nó không cấp thiết như sự tồn tại của xã hội. Điều dễ hiểu nhất cho tình trạng đi xuống của diễn đàn là không có người giỏi chơi, hoặc ít ra là người chơi không biết làm thế nào để mình chơi giỏi. Khi có một lực lượng người chơi giỏi đủ về lượng nào đó, thì những cái phò phạch như hiện tại không thể diễn ra, hoặc nếu chúng có diễn ra thì cũng chả ai bận tâm, lèo tèo, nhợt nhạt và các bên liên quan cũng tự câm họng. Con người có thể đạo đức rất kém, rất mạt hạng, nhưng khi hoạt động mạt hạng của họ chẳng nhận được sự chú ý nào, họ cũng sẽ tự câm. Chẳng hạn nếu diễn đàn này hoạt động đạt yêu cầu (của anh), thì những topic chất lượng cỡ này, anh đảm bảo pageview của nó không thể vượt 100.
Giàng
23-12-09, 16:19
Diễn đàn mạng thì không thế, sự tồn tại của nó không cấp thiết như sự tồn tại của xã hội. Điều dễ hiểu nhất cho tình trạng đi xuống của diễn đàn là không có người giỏi chơi, hoặc ít ra là người chơi không biết làm thế nào để mình chơi giỏi.

Trả lời cho các bạn có cùng suy nghĩ giống Van, anh cho rằng như thế là nhìn ngọn mà không thấy cái gốc:

Thứ nhất, diễn đàn cần người giỏi. Vậy người giỏi cần gì? Tại sao có nhiều chỗ chơi người giỏi lại về đây chơi? Có rất nhiều yếu tố đóng góp, nhưng anh không tin bất cứ người giỏi nào lại thích về chơi ở một nơi chửi bới vô nghĩa và chả có luật lệ mẹ gì.
Thứ hai, anh đang chơi tnxm và anh nghĩ là mình giỏi. Thế thì người giỏi cần hành xử như thế nào khi nơi chơi của anh ta có vấn đề? Đây là cách anh chọn!
Voi gầy
23-12-09, 16:19
Em chủ trương li khai.

Assmin giờ còn có hai người là anh phuongdong và bi, coi như chỉ còn thằng bi. Người duy nhất có thể thúc vào đít thằng bi bắt nó đứng ra nhấn nút thực thi pháp luật là thái thú gaup. Tuy nhiên em thà li khai còn hơn có pháp luật được thực thi bởi sự can thiệp này. Cách duy nhất em nghĩ có thể được bi giờ là li khai.

TL4 không cần lãnh đạo về tinh thần bởi em biết các bạn muốn li khai như em đa số đều đã trưởng thành và hi vọng chúng ta sẽ cơm lành canh ngọt với nhau dễ dàng hơn. TL4 cũng ko cần doanh số cho nên chuyện bài viết lèo tèo cũng ko làm ai thấy khó khăn, thà lèo tèo còn hơn Thắm Hit Little P. Chuyện tiền nong cũng chả phải là vấn đề, cùng lắm thì nhờ Cat tài trợ.

Vấn đề duy nhất là kĩ thuật. Đa phần chúng mình ai cũng có công ăn việc làm vợ chồng con cái nên hơi bị impossible. Có cách nào không các bác? Hay là chúng mình dùng blog cho phép nhiều user cùng sử dụng, hơi bị thủ công nhưng cũng tránh được các bọn mà mình ko muốn chúng nó làm member?
Mime
23-12-09, 16:25
Như thế tức là những cái gì cũ, cả hay cả nhố nhăng đều vứt đi hết cả à Voi?
Little Princess
23-12-09, 16:26
Voi hâm xừ rồi:)
nhaphat
23-12-09, 16:31
Để có bài hay rồi loại bớt cái đám chuyên chửi thì có gì khó đâu, anh Bi phò setup số lượng từ trong một bài đủ 100 thì mới được bốt, tức thì người ta sẽ nghĩ ngợi cho tử tế trước khi bốt bài, đứa nào thích chơi hay có cớ mà viết dài, đứa nào thích chửi bậy được một hai bài là chán, ai hơi đâu chửi lắm thế, còn đứa nào hay spam như anh thì coi như toi hẳn!:D
Đêm
23-12-09, 16:35
Con Voi đưa nick cho con cat à? Cũng có lý đấy chứ.

Mừ cài này cần ý kiến của nhiều người tại sao nó phải nằm ở diễn đàn chung, nếu thấy quá cần thiết, tại sao không ngự trị ở chuyện nghiêm chỉnh, nếu thấy thích thú và nghiêm túc tại sao lại không trưng cầu góp ý.

Chỉ vì "đồ chó đẻ" của con phò mà phải tư duy đến thế này quả là khủng hoảng nặng.
durian
23-12-09, 16:36
Rừng rậm nhiệt đới khơi gợi tính tò mò bởi tính hoang dã và đa dạng sinh học: có hoa đẹp, cỏ dại, cây ăn thịt người ... và cả cây cổ thụ. Động vật cũng vô cùng phong phú: có thú dữ, có rắn giả lươn và có cả trăn giả lươn nữa. Vì thế rừng rậm vẫn là điểm đến của nhiều khách du lịch thích khám phá. Muốn vào rừng thì phải chuẩn bị trước.

Luật lệ có trong vườn thú, mọi thứ được sắp xếp có quy củ, sạch sẽ và an toàn cho du khách. Giống như bên kia sông.
Voi gầy
23-12-09, 16:51
Như thế tức là những cái gì cũ, cả hay cả nhố nhăng đều vứt đi hết cả à Voi?

Nói chung thì mình ít đọc lại các thứ cũ nên cũng ko rõ chúng cần thiết đến mức nào. Mình có cơ hội chứng kiến nhiều thứ hay ho nhố nhăng cuối cùng cũng phai tàn theo thời gian nên mình ko nghĩ dời bỏ khỏi chúng là điều gì đau đớn quá.

Các bạn nên rèn luyện cái khả năng mỗi ngày trong đời làm một việc mới, gặp những người mới, tư duy theo một cách hợp lý hơn, thay vì ăn mày dĩ vãng và gắn đời mình với những thứ ko thể chữa chạy nổi.
Ivan
23-12-09, 16:52
Voi có phân biệt được diễn đàn với chat không em?
Voi gầy
23-12-09, 17:04
Không.

Gõ nốt cho đủ.
Ivan
23-12-09, 17:08
Thế thì tốt. Nhưng bỏ công làm một cái diễn đàn để chat thì cũng mệt phết đấy, tốn kém nữa, và sẽ chán rất nhanh. Cuối cùng thì phá sản diễn đàn để chat.
Voi gầy
23-12-09, 17:10
Nếu các bạn lúc nào cũng available để chat với mình thì mình cóc cần diễn đàn. Có điều mọi người ko available cùng một lúc nên mình mới cần diễn đàn. Mình thích li khai nhưng mà cũng chả thích đứng mũi chịu sào vì mình ko rành kĩ thuật và cũng ko muốn dành nhiều thời gian cho diễn đàn vào những lúc ko có hứng.
Ivan
23-12-09, 17:27
Thế để anh nói luôn, diễn đàn đi xuống một phần cũng là do quá nhiều người không phận biệt được diễn đàn và chat như Voi. Voi chắc cũng thừa nhận là thời Thăng long tốt hơn bây giờ là vì có những người viết bài hay hơn bây giờ. Những người viết bài hay không những bài của họ tự hay, mà nó còn có tác động đến chất lượng bài của đám đông không phân biệt được chat với diễn đàn như Voi. Voi vẫn chat, nhưng chat theo chủ đề của những bài viết hay. Nay không còn người viết bài hay, Voi chat với Thắm và Hit, tự nhiên chất lượng bài của Voi bị kéo tụt xuống một đoạn.

Quan điểm của anh thì ích kỷ hơn hầu hết các bạn, anh chỉ lấy bài các bạn làm một cái nền, một cái đề tài, ý tưởng, cảm hứng để anh viết những cái không quan hệ chặt chẽ lắm với bài của các bạn. Nói cách khác anh không bị tác động nhiều lắm về chất lượng bài của các bạn. Nói cách khác anh không có hứng thú đi chửi nhau với các bạn. Các bạn lưu ý: chửi và chửi nhau là khác nhau. Các bạn phò anh kệ mẹ các bạn, các bạn hay thì anh thích nhưng anh cũng chả theo. Tóm lại, đối với anh, có Thăng long cũng được, không có cũng chả sao. Không bức xúc, không hận thù, đói thì ăn, khát thì uống, chỉ mong không lỗi hẹn với Xuân Hạ Thu Đông.
Đêm
23-12-09, 17:33
Đã ích kỉ lại hay phân trần, chả ra cái giống vẹo nào!
Voi gầy
23-12-09, 17:51
Van có một cái tư duy thiếu rành mạch hết sức gái. Lúc nào cũng mổ xẻ vấn đề nhưng ko nhìn được tổng thể. Có thể Van quá thừa thời gian và năng lượng. Khi người ta già đi và cuộc sống ngắn dần, người ta cần phải biết quý trọng các nguồn lực, ko thể phung phí nó như một con chim cúc cu mới lớn. Người ta ko thể chùi một cái chuồng lợn với nỗi háo hức và vui thích như chùi đít con mình. Đừng có trách cứ người ta khi người ta ko có niềm đam mê bất tận với tất cả mọi thứ kể cả chuồng lợn như mình Van ạ.

Diễn đàn này ko để chat chit chắc để làm chính trị. Có điều bọn ngu chat chit thì làm người ta khó chịu, chuyện này thì trước đây ko xảy ra có thế thôi.
Ivan
23-12-09, 18:17
Anh có trách Voi câu nào đâu. Anh chỉ can Voi đừng có đòi ly khai mở diễn đàn mới để chat thôi đấy chứ.
em tên bông
23-12-09, 18:24
Em log in để vote xong em phải chạy đi. Tối về em sẽ có ý kiến.

Ivan này, anh có vẻ rất thần tượng một diễn đàn tnxm thuở nào. Vài nick mà anh thần tượng đã liên lạc với bông và nói rằng hoặc là có điều tiết, hoặc là ly khai, thì họ mới viết bài. Ivan nghĩ sao?
Ivan
23-12-09, 18:28
Anh không thích phát ngôn này của Bông.
Little Princess
23-12-09, 18:31
Em log in để vote xong em phải chạy đi. Tối về em sẽ có ý kiến.

Ivan này, anh có vẻ rất thần tượng một diễn đàn tnxm thuở nào. Vài nick mà anh thần tượng đã liên lạc với bông và nói rằng hoặc là có điều tiết, hoặc là ly khai, thì họ mới viết bài. Ivan nghĩ sao?

Nói dóc quá. Các bạn trẹ con nào đã liên lạc với bông nào? Bùn cười rụng rốn.
Voi gầy
23-12-09, 18:39
Em Little P thôi đừng tỏ ra đần độn vô duyên ở mọi nơi mọi chỗ đi.
nhaphat
23-12-09, 18:46
Các bạn ấy chửi nhau có bẩn thật thì cũng như là mắm muối quá đà tương hết cả chai vào mặt nhau, em hok thích nhưng mà còn đỡn nhạt, làm bực nhất là mấy cái bài nhạt như nước ốc của kon LP mí cả mấy đứa nữa em chả nhớ tên!
Hai Hạt Lạc
23-12-09, 18:49
Thật tình là anh hok hiểu gái Diễn đàn thì lúc nào cũng nhiều, các bạn chịu khó khoanh vùng ra chia chác nhau cho đều mà dùng dần, tại sao lại cứ phải tranh cãi mí cả nhạy cảm bỏ đi là thế đe'ó nào nhờ??? `cowboy`
nhaphat
23-12-09, 18:49
Bi phò chuyển ngay chức assmin lâm thời cho anh đê để anh chuẩn bị tổ chức tổng tuyển cử anh mày bây giờ nắm cả âm phần dương phần của diễn đàn này rồi phi anh mày hok thằng nào làm assmin lâm thời được!Nghe chưa!
Ivan
23-12-09, 18:55
Để cho gái lên nước tầm này công nhận nhục. Có khi Voi nó nói đúng mẹ, anh gái quá.
Hitman
23-12-09, 19:13
Anh ủng hộ con quái thai Vòi dai và các thể loại tương tự làm cái TL4 mà thẩm du với nhau, còn anh sẽ ở lại đây làm xe ôm, làm cửu vạn, làm nền cho các bạn tót vời cao quý.

Nhưng anh vẫn tin rằng chúng mày cứ doạ dẫm thế thôi chứ có mà bỏ thế đé.o.
Hitman
23-12-09, 19:21
Em log in để vote xong em phải chạy đi. Tối về em sẽ có ý kiến.

Ivan này, anh có vẻ rất thần tượng một diễn đàn tnxm thuở nào. Vài nick mà anh thần tượng đã liên lạc với bông và nói rằng hoặc là có điều tiết, hoặc là ly khai, thì họ mới viết bài. Ivan nghĩ sao?

Con bông này lại giở trò ỡm ờ nữa hả?

Anh bảo này bông hoa cứt lợn này, ừ thì cứ cho là có mấy cái nick phò mà con lợn duy mỹ Ivan nó thần tượng, anh nhờ em nhắn mấy cái nick phò ấy là chúng nó viết hay đé.o viết thì cũng đé.o ảnh hưởng gì đến hoà bình thế giới cũng như cái diễn đàn phò phạch này, rõ chửa.

Bi Đông đâu rồi điều cho anh tí tiết phát!
6642
23-12-09, 19:34
Em chủ trương li khai.

TL4 không cần lãnh đạo về tinh thần bởi em biết các bạn muốn li khai như em đa số đều đã trưởng thành và hi vọng chúng ta sẽ cơm lành canh ngọt với nhau dễ dàng hơn. TL4 cũng ko cần doanh số cho nên chuyện bài viết lèo tèo cũng ko làm ai thấy khó khăn, thà lèo tèo còn hơn Thắm Hit Little P. Chuyện tiền nong cũng chả phải là vấn đề, cùng lắm thì nhờ Cat tài trợ.

Vấn đề duy nhất là kĩ thuật. Đa phần chúng mình ai cũng có công ăn việc làm vợ chồng con cái nên hơi bị impossible. Có cách nào không các bác? Hay là chúng mình dùng blog cho phép nhiều user cùng sử dụng, hơi bị thủ công nhưng cũng tránh được các bọn mà mình ko muốn chúng nó làm member?

Hô hô, thế thì thím Voi cứ kêu gọi đồng chí xong rồi thực thi thôi, một không gian riêng thần tiên. Cần gì bức xúc thế?

Thứ nhất, Thò Lò có hệ động thực vật đa dạng không thể chê được. Cái đáng chê là seo? Là đé- bít dung hoà thôi. Có nhiều người không thik bài viết của thím LP, nhưng vẫn chui vầu topic thím í, đọc xong chê. Để làm gì? Sao không tự lập một topic khác mà viết những bài hay ho hơn? Tất nhiên, những topic nầu nằm trong Diễn Đàn Chung, Chuyện Nghim Chỉnh hay NTLXX thì phải chấp nhận tình trạng chung chạ và đụng chạm. Đé- cản được.

Thứ hai, thím sai cơ bản. Một diễn đàn mà có bài viết lèo tèo thì chỉ có chết dần chết mòn thôi.

Thứ ba, thái độ giữa các phe phái đã rất rõ ràng, ai không muốn ai đụng chạm đến mình thì cứ thế mà cạch mặt chừa tên. Tôn trọng mong muốn của người khác chả phải là một hành động văn minh sao. Nếu ngứa miệng đừng trách người khác ngứa tay. Dưng mà cháu đé- ủng hộ một cộng đồng rạch ròi nước sông nước giếng dư lày.

Lói chung là, thời gian để C3T lập luật hay hiến con bò nó pháp thì dành để viết những bài hay ho đi. Có thấy những topic nầu hay ho thì cháu đé- dẫm chân vầu hok? Hô hô, tứt nhiên là trừ những topic rủ rê hồng tiết.
Dee
23-12-09, 19:57
Anh Giàng cho hiện nicks ở poll đê!

Em cũng ủng hộ lập lại trật tự, Thăng Long giờ chán quá rồi, nhân tài thì ít mà chửi nhau cũng không hay nữa. Anh Hitman, Thắm, Laozeza and Đêm sắp sửa đạt đuợc mục đích rồi, các anh chị khác đang bỏ đi dần dần.
thangteo
23-12-09, 19:59
Theo Tèo em thì em khoái trăm hoa đua nở, nhưng em ko thích thể loại hình tượng mà Hit tạo ra gần đây! Vote 1 vé cho đạo luật chống bỉ nhau ở Xờ Mờ, và như em thấy ku Bi chưa hoàn thành tốt vai trò của 1 assssminnn , đề nghị chuyển giao quyền lực cho bác nào uy tín rồi ta tổng tuyển cử lại.
Hitman
23-12-09, 20:01
Anh đé.o có mục đích gì cả, sao nảy nòi đâu ra cái con Dee ngu thế hả các bạn? Mục đích cái đít!

Tèo em có thể kể ra cho anh thêm 1001 những thứ hình tượng mà em không thích được không em, để các anh còn biết đường mà chiều em.
thangteo
23-12-09, 20:09
Không cần! em thích hay không thích chả liên quan quái gì đến ai, hay đứa nào, nó chỉ là quan điểm riêng em. Chủ yếu là em vote 1 vé đồng ý với
"Có cần một điều khoản mới để điều chỉnh tranh hành vi tranh cãi ở tnxm?"
Little Princess
23-12-09, 21:07
Em chả biết như nào nhưng em thấy các anh chị buồn cười bỏ xừ ra. Thật đấy. Diễn đàn để chơi cho nó vui, cái nào vui thì đọc, ko vui thì nghét, bỏ qua thôi mà các anh chị cứ cắm cúi đọc hết xong lại chê người này nhạt, người kia làm mất vui.

Cảm nhận của em thì các anh chị như một lũ gà tồ lon ton ngô nghê tranh cái này giành cái kia, lâu lâu lại giận dỗi, dọa dẫm chẳng ai cả. Hô hô, có ai ở đây là người thân hay bố mẹ, anh chị đâu mà cứ làm trò nghiêm trọng hóa vấn đề. Mặc dù mọi người chê em ngẫn, nhạt này nọ nhưng cá nhân em thì thấy em vui rồi, em đạt được mục đích chơi diễn đàn rồi. Chỉ có các anh chị là mãi vật vã đao to búa lớn. Đao to búa lớn mà vui thì làm, chứ nhăn nhó khó khăn thế này làm gì cho nó già người ra. Hử?:)
Nuk
23-12-09, 21:20
Cá nhân anh nhận thấy Giàng thuộc về thành phần đông đảo, hầu như chẳng thu được gì có lợi từ Thăng long. Vì Giàng chơi diễn đàn mãi vẫn không hề hay lên, cái Giàng chơi ở diễn đàn không thực sự thuộc về con người Giàng, nó chỉ là những tờ phô tô nhòe nhoẹt lem nhem từ đống sách vở và bài giảng Giàng thu lượm được trong bước đường làm người của Giàng.

Xã hội buộc phải có luật pháp để tồn tại. Diễn đàn mạng thì không thế, sự tồn tại của nó không cấp thiết như sự tồn tại của xã hội. Điều dễ hiểu nhất cho tình trạng đi xuống của diễn đàn là không có người giỏi chơi, hoặc ít ra là người chơi không biết làm thế nào để mình chơi giỏi. Khi có một lực lượng người chơi giỏi đủ về lượng nào đó, thì những cái phò phạch như hiện tại không thể diễn ra, hoặc nếu chúng có diễn ra thì cũng chả ai bận tâm, lèo tèo, nhợt nhạt và các bên liên quan cũng tự câm họng. Con người có thể đạo đức rất kém, rất mạt hạng, nhưng khi hoạt động mạt hạng của họ chẳng nhận được sự chú ý nào, họ cũng sẽ tự câm. Chẳng hạn nếu diễn đàn này hoạt động đạt yêu cầu (của anh), thì những topic chất lượng cỡ này, anh đảm bảo pageview của nó không thể vượt 100.

Em đồng ý với Van. Còn chuyện Voi bảo diễn đàn đi xuống thì cũng chả có gì là lạ. Ngày xưa thành phần chủ yếu của TNXM là các bác du hắc trí tuệ hào hoa dâm đãng nên chất lượng bài nó phải khác (mặc dù số lượng bài không nhiều). Còn ngày nay Internet khắp mọi nơi, thậm chí bọn tóc vàng hoe dở hơi vô tích sự cũng có thể tự dưng nhảy bổ vào bi bô đ éo cần biết trời đất là gì thì chất lượng bài chắc chắn cũng sẽ phải khác. Ngày xưa lập cái forum là một khái niệm xa lạ và ghê gớm hoành choáng lắm nhưng ngày nay đó là chuyện dễ như lấy đồ trong túi. Số lượng diễn đàn tăng lên thì tất lẽ dĩ ngẫu hiện tượng phân tán thành viên phải xảy ra. Nếu muốn thu hút được các bài hay của các thành viên trí tuệ thì diễn đàn buộc phải có cái gì đó thú vị để người ta chui vào. Và cá nhân em cho rằng về điểm này cho đến nay TNXM đã làm được khá tốt.

Về vấn đề đưa luật lệ này nọ vào diễn đàn em thấy không hợp lý. Bản thân cái diễn đàn là cái sân chơi dân chủ cho tất cả mọi người. Mọi sự áp đặt của bất cứ cá nhân nào cho các tiêu chuẩn không trái với thuần phong mỹ tục (của thế giới :D) đều không hợp lý và đáng bị lên án. Anh lấy bằng chứng gì để chứng minh những người bất đồng ý kiến với anh là sai hay anh chỉ dựa trên quan điểm cá nhân của mình để phán xét người khác. Các thể loại chỉ thích nghe tai phải không thích nghe tai trái là các thể loại ngu bẩm sinh và không thể cải tạo được.

Các bác muốn chất lượng diễn đàn đi lên thì bản thân các bác phải tích cực chăm lo đào tạo cho các chã. Tích cực viết bài giảng, tích cực phản biện góp ý thì các chã mới khá lên được. Có thế mới mong có một TNXM lành mạnh và thực sự trí tuệ hào hoa dâm đãng. Có thế mới mong có thằng nó phản biện cho mình càng ngày càng minh triết. Còn các bác thích ly khai để thẩm du tinh thần thì em cho là: "cũng phình phường thôi, hải đăng thế làm kách mệnh thế đ éo".
Little Princess
23-12-09, 21:23
Khổ nỗi tất cả các bác bây giờ đều là chã và chẳng viết được gì cho ra hồn ngoài những bài chê bôi hoành tráng (có bác Nuk em ko nhỉ?):)

Để chứng minh em ko vu vạ, mời các bác đi dạo một vòng forum. :)
Nuk
23-12-09, 21:35
Khổ nỗi tất cả các bác bây giờ đều là chã và chẳng viết được gì cho ra hồn ngoài những bài chê bôi hoành tráng (có bác Nuk em ko nhỉ?):)

Để chứng minh em ko vu vạ, mời các bác đi dạo một vòng forum. :)

Nuk đang l uyện công :D. Thời gian nữa trình nó lên có nhiều thời gian rảnh rỗi rồi sẽ cố gắng viết cái gì cho nó ra h ồn. Lit muốn xem cái gì ra h ồn của Nuk thì chờ nhá :D.
Holandor
23-12-09, 21:38
Cá nhân anh nhận thấy Giàng thuộc về thành phần đông đảo, hầu như chẳng thu được gì có lợi từ Thăng long. Vì Giàng chơi diễn đàn mãi vẫn không hề hay lên, cái Giàng chơi ở diễn đàn không thực sự thuộc về con người Giàng, nó chỉ là những tờ phô tô nhòe nhoẹt lem nhem từ đống sách vở và bài giảng Giàng thu lượm được trong bước đường làm người của Giàng.

Xã hội buộc phải có luật pháp để tồn tại. Diễn đàn mạng thì không thế, sự tồn tại của nó không cấp thiết như sự tồn tại của xã hội. Điều dễ hiểu nhất cho tình trạng đi xuống của diễn đàn là không có người giỏi chơi, hoặc ít ra là người chơi không biết làm thế nào để mình chơi giỏi. Khi có một lực lượng người chơi giỏi đủ về lượng nào đó, thì những cái phò phạch như hiện tại không thể diễn ra, hoặc nếu chúng có diễn ra thì cũng chả ai bận tâm, lèo tèo, nhợt nhạt và các bên liên quan cũng tự câm họng. Con người có thể đạo đức rất kém, rất mạt hạng, nhưng khi hoạt động mạt hạng của họ chẳng nhận được sự chú ý nào, họ cũng sẽ tự câm. Chẳng hạn nếu diễn đàn này hoạt động đạt yêu cầu (của anh), thì những topic chất lượng cỡ này, anh đảm bảo pageview của nó không thể vượt 100.

Van, mặc dù đã sửa lại lung tung bài trên, vẫn không tránh khỏi một số lỗi ngớ ngẩn mà một nhà duy mĩ tự phong có trình thẩm định văn bản cao không nên mắc phải. Cụ thể nhé:

1. Cụm từ "Cá nhân anh nhận thấy" nó rất thừa. Nên viết "Anh thấy" là người đọc đủ biết đấy là cá nhân ông, ông nhân danh đ 'eo gì khác mà phải "cá nhân anh"

2. "Thuộc về thành phần đông đảo" sao không là "thuộc về số đông"?

3. Chủ ngữ không rõ ràng mạch lạc: "Cái [đ éo gì] Giàng chơi ở diễn đàn không thực sự thuộc về con người Giàng, nó [đ éo nào] chỉ là những tờ phô tô nhòe nhoẹt lem nhem từ đống sách vở và bài giảng Giàng thu lượm được trong bước đường làm người của Giàng.

4. Leng keng: "Xã hội buộc phải có luật pháp để tồn tại. Diễn đàn mạng thì không thế, sự tồn tại của nó không cấp thiết như sự tồn tại của xã hội". Xã hội phải có luật pháp, Diễn đàn mạng đ'eo cần. Hết.
Holandor
23-12-09, 21:40
Van có một cái tư duy thiếu rành mạch hết sức gái. Lúc nào cũng mổ xẻ vấn đề nhưng ko nhìn được tổng thể. Có thể Van quá thừa thời gian và năng lượng. Khi người ta già đi và cuộc sống ngắn dần, người ta cần phải biết quý trọng các nguồn lực, ko thể phung phí nó như một con chim cúc cu mới lớn.

Yeah, anh đồng ý với Voi. :D.
Giàng
23-12-09, 21:49
Luật không phải là một sợi xích, luật không trái nghĩa với tự do. Ngược lại luật lệ rõ ràng mới là không gian cho phép tự do, chứng minh cho luận điểm đơn giản này anh không muốn làm, các bạn chỉ cần nhìn sự khác biệt giữa một quốc gia Châu Âu và Châu Phi là rõ.

Anh rất buồn khi các bạn không có lấy một mẩu lòng tin cho luật pháp hay sự thương lượng chung, nỗi buồn này nhiều hơn một sự chơi trên diễn đàn...

Anh để ngỏ tất cả các giải pháp, kể cả giải pháp ly khai.
Holandor
23-12-09, 21:55
Luật không phải là một sợi xích, luật không trái nghĩa với tự do. Ngược lại luật lệ rõ ràng mới là không gian cho phép tự do, chứng minh cho luận điểm đơn giản này anh không muốn làm, các bạn chỉ cần nhìn sự khác biệt giữa một quốc gia Châu Âu và Châu Phi là rõ.

Anh rất buồn khi các bạn không có lấy một mẩu lòng tin cho luật pháp hay sự thương lượng chung, nỗi buồn này nhiều hơn một sự chơi trên diễn đàn...

Anh để ngỏ tất cả các giải pháp, kể cả giải pháp ly khai.

Đme cho anh chửi phát suốt ngày anh phải nghe luật này luật kia luật là nới rộng của tự do này nọ làm anh phát ngán. Luật sư như bọn anh chỉ suốt ngày nhăm nhăm giúp khách hàng phạm luật với chi phí thấp nhất nên anh đe'ooooooooo tin. :D
durian
23-12-09, 22:01
Toàn dững ông kễnh tinh tướng trên giời dưới bể, chê thằng Bi 4` đít xanh, chim bằng quả ớt. Tinh vi vậy thôi, dưng toàn chúi mũi vào topic ngẫn của con bé vô duyên. Tinh vi chán quay ra ném kít vào mặt nhau, đến khi không dừng được lại ơi ời: “Bi 4` ơi!”. Ấy là dững người ở đây biết lên mạng và gõ phím cơ đấy, dân ngu cu đen thì còn đến đâu.

Anh Quang A ra rả khắp nơi như ve sầu về xã hội dân sự. Việt nam có mà xã hội dân sự cái đ-ít. Cho không cũng không biết đường mà sài. Người Việt còn thích được cai trị dài dài, viện của anh A giải thể là phải.
Ivan
23-12-09, 22:04
Anh thừa nhận với Hộ là lúc viết cái đấy anh rất mệt, viết không được hay ho mạch lạc lắm. Nhưng như thế cũng đe'o có nghĩa là Hộ bắt lỗi đúng đâu, anh diễn đạt thế nào một phần phụ thuộc ADN và tất cả những con đường anh đã đi qua, Hộ có là anh đe'o đâu mà anh phải diễn đạt giống Hộ?
Holandor
23-12-09, 22:09
Anh thừa nhận với Hộ là lúc viết cái đấy anh rất mệt, viết không được hay ho mạch lạc lắm. Nhưng như thế cũng đe'o có nghĩa là Hộ bắt lỗi đúng đâu, anh diễn đạt thế nào một phần phụ thuộc ADN và tất cả những con đường anh đã đi qua, Hộ có là anh đe'o đâu mà anh phải diễn đạt giống Hộ?

Anh trêu Van thôi. Van viết thế nào là quyền của Van, anh thực lòng quý Van vì cái tính nhiệt tình. Merry X-mas! :D
Moët & Chandon
23-12-09, 22:11
Ivan gọi anh bằng anh, anh chỉ ra cho thằng Hộ thấy nó ngu còn Ivan đúng.
Holandor
23-12-09, 22:13
Ivan gọi anh bằng anh, anh chỉ ra cho thằng Hộ thấy nó ngu còn Ivan đúng.

Thằng MC lại tinh vi rồi, "ngu" với "đúng" không phải là cặp phạm trù đối lập nên mày có mà chỉ ra cái đít.
Moët & Chandon
23-12-09, 22:16
Tại sao anh lại phải sử dụng hai phạm trù đối lập hả Hộ? Vì sách nó dậy lũ thầy cò thầy kiện chúng mày như thế à? Anh thích bảo mày ngu còn anh không thích bảo thằng Ivan thông minh đấy. Thì sao lào?
Ivan
23-12-09, 22:20
Anh M&C ơi em mệt lắm rồi. Anh đập chã mí cả dỗ gái đi, em xem mí! Đi anh! :D
sonata
23-12-09, 22:22
Luật sinh ra chẳng để làm gì cả. Kill nick thì lập nick mới. Ban IP thì vào bằng proxy.

Ly khai cũng hay. Không thể cùng tồn tại được với nhau thì nên ly khai.

Nếu sau cuộc ly khai này mà tnxm thuộc về trường phái "tót vời" thì sonata xin hứa sẽ tạo một diễn đàn khác cho các bạn được gọi là vô duyên, nhàn nhạt hay Thắm. Dĩ nhiên là nếu các bạn muốn và thích chơi. sonata cũng chẳng thích gì những cái gọi là nhàn nhạt vô duyên nhưng mà sonata vẫn có thể sống chung cùng họ được. Ai cũng có quyền được nói.

Tuy nhiên sonata rất ít chơi diễn đàn và cũng không có thời gian, nên có thể chỉ thiết lập, mua tên miền, hosting cho các bạn trong năm đầu. Rồi thì các bạn tự mà tìm lấy admin nhé.

Diễn đàn mà chỉ bao gồm những cái nick giống giống nhau thì sẽ diệt vong sớm thôi, cũng giống như là kết hôn cận huyết.
Holandor
23-12-09, 22:24
Tại sao anh lại phải sử dụng hai phạm trù đối lập hả Hộ? Vì sách nó dậy lũ thầy cò thầy kiện chúng mày như thế à? Anh thích bảo mày ngu còn anh không thích bảo thằng Ivan thông minh đấy. Thì sao lào?

Hã hã, anh mới rung cây cu MC đã nhận là không phải hai phạm trù đối lập. Anh, lại có thể lý luận nó là hai phạm trù đối lập, nếu anh thấy cần. Tuỳ mày, nếu mày thích giải trí kiểu mô tả cái cây màu xanh cái lá màu vàng thì tuỳ, nhưng mày đe'o phải đối tượng tiếp chuyện của anh.

Dme chỉ có trẻ con mới anh thích này anh thích nọ thì sao. Chả sao cả, hã hã.
Moët & Chandon
23-12-09, 22:29
Thôi đi Hộ. Anh hỏi mày câu hỏi tại sao. Mày chả trả lời lại đi tập trung vào hai phạm trù có đối lập hay không làm gì? Thế chúng nó dậy lũ thầy cò thầy kiện đi Santafe chúng mày cái gì? Thì mày cứ trẻ con được như anh đi. Anh thì lại quá tự tin để trẻ con với đứa như mày. Keke.
em tên bông
23-12-09, 22:38
Ivan, có một nick xưng là AV pm cho bông và muốn chat với bông về chuyện tnxm. Ivan chơi ở đây lâu có biết AV là ai không?
Holandor
23-12-09, 22:40
Thì anh đã bảo hổng sao, anh đếu care, vô tư đi cho đời nở hoa. Trong cái nghề thất đức của anh, có cách là đưa ra một vài cái vaguely accusatory statements để lùa Bên Bị vào trạng thái đồng ý ngay với mình một cái điều mà đáng ra nó chưa cần phải đồng ý, rồi mình lại dùng cái đó để đập ngay lại nó làm nó bối rối phạm sai lầm. :D

Cái đấy cho thấy câu hỏi của MC là rất ngây ngô, hay nói mẹ ra, là ngu. No offence. :D
Man
23-12-09, 22:42
Diễn đàn ko như chat, tức ko cần sự trả bài ngay tắp lự, bản thân thông tin có thể được phân tích, suy ngẫm, phê phán một thời gian sau đó, ko cần phải ngay.


Diễn đàn dạo này ko hay có thể do ngẫu nhiên, cuộc sống có những giai đoạn như vậy, nên chấp nhận chúng. Có phải ai cũng luôn ở trên đỉnh cao mãi đâu, người ta vẫn hay ho, nhưng ko nói nữa, vì bận chả hạn, hay mệt, thì đám đông đói khát và vô ơn ngay lập tức rủa và trách móc ng ta sao ko hay ho đi để cho chúng tôi ăn các thứ bạn viết ra, đám đông quên rằng mình chả đóng góp mẹ gì mà toàn đòi hỏi.

Anh nghĩ nếu các bạn ly khai các bạn sẽ chết sớm

Thực ra các bạn thiếu khả năng lọc cái hay mà chơi. Anh chả hạn, mấy cái chửi nhau của các bạn, anh chả hề bị ảnh hưởng, chửi thế chứ chửi nữa cũng chả ăn thua.
Holandor
23-12-09, 22:45
Ivan, có một nick xưng là AV pm cho bông và muốn chat với bông về chuyện tnxm. Ivan chơi ở đây lâu có biết AV là ai không?

Bằng cảm quan nghề nghiệp của anh, anh cho rằng thằng AV này chính là thằng VAn. Chat chiếc gì, động cơ của nó cuối cùng cũng chính là để phệt gái.

Vài lời chân tình...
Ivan
23-12-09, 22:47
Ivan, có một nick xưng là AV pm cho bông và muốn chat với bông về chuyện tnxm. Ivan chơi ở đây lâu có biết AV là ai không?

Một động thái hết sức nhảm nhí, dù là của bất kỳ ai. Anh không quan tâm.
Moët & Chandon
23-12-09, 22:47
Thì anh đã bảo hổng sao, anh đếu care, vô tư đi cho đời nở hoa. Trong cái nghề thất đức của anh, có cách là đưa ra một vài cái vaguely accusatory statements để lùa Bên Bị vào trạng thái đồng ý ngay với mình một cái điều mà đáng ra nó chưa cần phải đồng ý, rồi mình lại dùng cái đó để đập ngay lại nó làm nó bối rối phạm sai lầm. :D

Cái đấy cho thấy câu hỏi của MC là rất ngây ngô, hay nói mẹ ra, là ngu. No offence. :D

Mày nên học thằng Hit đi, Hộ ạ. Nó hàng ngày rao điều hòa dạo rất chăm chỉ tử tế rồi nó mới vào đây học chửi. Mày thì được cái may mắn là mấy thằng thầy cò thầy kiện nó dậy cho rồi mà có nên thân đe'o đâu. Chính anh vừa hỏi để cho mày ôn lại bài mà biết mày sơ hở ở đâu, lần sau ra tòa mà rút kinh nghiệm không là đói vêu mõm ra, Santafe cũng chả có mà đi để công chứng giấy tờ ví photo hộ khẩu được đâu. Tóm lại là mày cố làm tất cả những điều chúng nó dậy nhưng mày "dùng cái đó để đập ngay lại nó làm nó bối rối phạm sai lầm" ở cái chỗ đe'o nào?
em tên bông
23-12-09, 22:56
Nếu sau cuộc ly khai này mà tnxm thuộc về trường phái "tót vời" thì sonata xin hứa sẽ tạo một diễn đàn khác cho các bạn được gọi là vô duyên, nhàn nhạt hay Thắm.


Các bạn ấy cần người để chửi mắng chà đạp chứ đâu có cần thêm một cái chương trình chạy trên một cái server nữa đâu sonata? sonata tìm được người cho họ chửi, thì mới đáp ứng xong nhu cầu.

Thế là bao dung?
Holandor
23-12-09, 23:00
Mày nên học thằng Hit đi, Hộ ạ. Nó hàng ngày rao điều hòa dạo rất chăm chỉ tử tế rồi nó mới vào đây học chửi. Mày thì được cái may mắn là mấy thằng thầy cò thầy kiện nó dậy cho rồi mà có nên thân đe'o đâu. Chính anh vừa hỏi để cho mày ôn lại bài mà biết mày sơ hở ở đâu, lần sau ra tòa mà rút kinh nghiệm không là đói vêu mõm ra, Santafe cũng chả có mà đi để công chứng giấy tờ ví photo hộ khẩu được đâu. Tóm lại là mày cố làm tất cả những điều chúng nó dậy nhưng mày "dùng cái đó để đập ngay lại nó làm nó bối rối phạm sai lầm" ở cái chỗ đe'o nào?

Đấy, mày lại cứ lẵng nhẵng theo anh hỏi tại sao, ngây ngô ghê cơ. Để invalidate cái statements của mày anh chỉ cần làm cho động cơ của nó mù mờ và logic của nó bị phá vỡ. Anh chỉ cần làm mày phải hỏi hết câu hỏi ngớ ngẩn này đến câu hỏi ngớ ngẩn khác về một vấn đề không quan trọng. Việc còn lại là của bồi thẩm đoàn.

Còn mày nói anh có khả năng đói vêu mõm ra có phần đúng, hé hé. Vì anh đe'o enjoy cái công việc thất đức của anh nữa. Có thể ngay ngày mai anh mang tháng lương cuối cùng ra tặng quà Noel cho vài gái mà anh quý rồi lên chùa đi tu. :D.
A-xôn
23-12-09, 23:01
Bi phò chuyển ngay chức assmin lâm thời cho anh đê để anh chuẩn bị tổ chức tổng tuyển cử anh mày bây giờ nắm cả âm phần dương phần của diễn đàn này rồi phi anh mày hok thằng nào làm assmin lâm thời được!

Nghe chưa!

Hok >.<, Bi thôi chức thì công chúa của Bi là Đốm lên chứ không đến lượt người ngoài;-).

Chính ra tớ ủng hộ đôi bạn trẻ Đốm cả Bi cùng nắm quyền phết:-| . Đốm phụ trách xóa bài còn Bi phụ trách kỹ thuật. Đốm tuy mong manh thế mà lì đòn phết, tớ chơi với bạn í tớ biết:D
Holandor
23-12-09, 23:03
Một động thái hết sức nhảm nhí, dù là của bất kỳ ai. Anh không quan tâm.

Dme anh đồng ý và xin lỗi Van nếu anh có đùa thái quá cho rằng Van là thằng AV kia. Xin nói chuyện, trong ngôn ngữ giai, có nghĩa là tìm kiếm cơ hội phệt. Anh thề, hứa, và đảm bảo.
Ivan
23-12-09, 23:07
Anh cũng đe'o thể tưởng tượng trên đời lại tồn tại một thằng luật sư Tây học mà lại đần độn lăng loàn như Hộ. Công nhận đời tởm vật.
em tên bông
23-12-09, 23:10
Cuối cùng Ivan có muốn AV giúp làm diễn đàn đông vui chất lượng lên không? AV bảo là đang ở SG, nghĩa là trong vùng phủ sóng của bông.

Em chờ ý kiến chỉ đạo của anh.
Ivan
23-12-09, 23:12
Không ai hiểu AV hơn anh, cũng không ai hiểu Bông hơn anh. Đấy, ý kiến chỉ đạo của anh đấy.
Man
23-12-09, 23:47
Cuối cùng Ivan có muốn AV giúp làm diễn đàn đông vui chất lượng lên không? AV bảo là đang ở SG, nghĩa là trong vùng phủ sóng của bông.

Em chờ ý kiến chỉ đạo của anh.

Hê hê


Bông ko biết gì về AV mà Bông đã muốn AV giúp ngay thế à ?


Hay là Bông biết về AV ?


Ko biết AV làm thế này để làm gì nhỉ ?

Nếu muốn chơi thuần túy, chả nhẽ ko dám vào chơi, sá gì mấy bọn linh tinh chửi nhau, nếu chàng giỏi, chỉ cần chàng viết bài hay, sẽ đánh bật chúng ngay, và gái sẽ theo chàng

Nếu muốn dùng diễn đàn làm gì đó, e không hợp, và hiệu quả không cao, hay nói cách khác, một giai đáng mặt làm giai ko nên dùng diễn đàn vào bất cứ lý do nào khác ngoài chơi thuần túy


Thằng Holan gì gì nó có một nhận xét gây suy nghĩ nơi anh

AV ơi, lâu rồi anh không gặp chú, cũng hơi nhớ, giao lưu lại nào
Venom
24-12-09, 01:51
Luật sinh ra do nhu cầu của thực tiễn nên thường xuyên ở thế chạy theo sau. Chính vì không có hệ thống luật pháp nào có thể điều chỉnh hết được những gì diễn ra trên thực tiễn, cho nên pháp luật mới cần nhờ cậy vào đạo đức của công dân. TL là một diễn đàn cởi mở nên chỉ cần đệ nhất hiến pháp để các thành viên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản là được rồi, việc đặt ra thêm luật lệ chỉ làm cho không khí thêm nặng nề. Theo em mọi người nên bớt cái vẻ ngoài cồng kềnh cầu kì đi, đừng có gồng mình lên quá khiến cho độc giả cảm nhận thấy sự không tương xứng trong tầm văn hóa thực và phong cách phát ngôn trên diễn đàn":D. 2pic này cũng là một ví dụ về sự " gồng " lên này.
Giàng
24-12-09, 02:38
TL là một diễn đàn cởi mở nên chỉ cần đệ nhất hiến pháp để các thành viên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản là được rồi

Venom cho anh hỏi nguyên tắc cơ bản của TL bây giờ là gì? Làm đe'o có nguyên tắc gì, luật rừng.
lluvia
24-12-09, 02:53
Chúng mày còn lập ra những topic như này để rúc vào tranh cãi thì diễn đàn còn lâu mới sáng. Thời kỳ diễn đàn hiện nay đang là thời kỳ quá độ tiến lên CNXH. Quá độ đe'o có nghĩa là chắc chắn sẽ lên CNXH. Có thể lên được, có thể sẽ biến thái hóa mù ra mưa. Mà chúng mày, thằng Van, thằng Hộ, thằng MC, kon Voi, kon Bông....từng đứa một, có hiểu thế đe'o nào là những con người XHCN không?
Venom
24-12-09, 06:29
@Giàng anh: Khi em nhìn vào chỗ diễn đàn chung, em thấy có phần chú thích (thượng vàng, hạ cám...) theo em đó cũng nên gọi là " chuẩn " chấp nhận được khi cho phép một cá nhân, 2pic, comment xuất hiện trên diễn đàn. Các cá nhân không phải ai cũng có trình độ như nhau nhưng khi chơi 4rum một thời gian người ta sẽ nhận ra tiêu chí thực sự mà TL hướng đến. Chính vậy mà em nghĩ những cái rác rưởi sau những khoảng thời gian bôi xấu diễn đàn sẽ tự mất nếu số đông cùng cảm nhận tiêu chí chung theo chiều hướng tốt đẹp. Sự vô duyên, kệch cỡm, bố đời từ ý tuởng cũng bị loại đi bởi sự ignore của số đông . Nhận ra điều đó cũng làm cho những sự vô duyên bắt đầu bằng ý tưởng của bản thân một ai đó ít hơn các ý tưởng hay ho/ hoặc câm miệng của anh ta
Dee
24-12-09, 07:11
Các anh/chị cũng phải biết, ngòai việc anh/chị post bài lên forum cùng chia sẻ với nhauu thì còn nhiều nguời thầm lặng ở bên ngoài đang đọc nữa, các anh/chị nên biết trách nhiệm chung thì nó mới là 1 forum.

Cũng như những tâm sự của nick Little Princess đem post ở chỗ khác thì những nguời vào Tlers làm sao đọc đuợc? Sở dĩ nguời ta vào đọc là nó post ngay tại diễn đàn này mà không phải chỗ khác, nguời ta đọc bài của mình cũng là do nhiều nguyên nhân chứ không phải tâm sự hồng tuyết của mình đặc biệt mà nguời ta vào đọc.

Chửi bậy cũng cần có giới hạn. Như một số nicks thể hiện gần đây là quá đáng và không thể chấp nhận. Nói những thứ hay ho bắt nguời ta suy nghĩ thì mới khó nên bài hay nó hiếm, đã vậy các thể lọai chửi bới cù nhầy như thời gian gần đây đè lên hết các bài hay. Nếu cứ như vậy forum còn sống cũng giống như chết.
Dee
24-12-09, 07:36
Em không có đủ kiên nhẫn để ngồi đợi forum có nhiều nguời viết bài hay và cái số kia sẽ bị đào thải. Thời gian của em vào đây rất quí nên em muốn đọc 1 vài thứ gì hay hay và nhìn thấy forum đông vui nhưng không phải như hiện nay.
Vàng
24-12-09, 08:12
Forum này không phải là trại điên để coi những kẻ tâm thần chơi ở đây là bình thường, cũng không phải là chốn hạ đẳng để dung nạp những thứ cặn bã xã hội, và càng không phải là trại từ thiện để giang tay chào đón ôm vào lòng những kẻ mà bị xã hội xua đuổi. Diễn đàn tnxm là tập hợp những người có lương tri, cùng nhau giáo chã để biến bọn chã thành con người mới XHCN. "Tnxm phải thực sự là một trường đại học lớn" - trích lời Ông cụ.

Điều đáng tiếc rằng chúng ta không thành một tổ chức, chúng ta không có quyền và không có khả năng xua đuổi bọn khách không mời. Cho nên việc chúng ta có thể làm để hạn chế những kẻ ấy chỉ đơn thuần là sử dụng ngôn ngữ để kích thích lòng tự trọng của chúng, cho chúng và cộng đồng nhìn thấy rõ hơn cái bản chất xấu xa của mình mà xấu hổ bỏ đi. Còn một khi sự tự trọng với những kẻ ấy là một điều xa xỉ - thì chúng ta, những lương tri của thời đại - thua!
Mecado
24-12-09, 08:59
Tất cả các dòng sông đều chảy, có sông trong, sông đục nhưng khi ra đến biển lớn thì đâu còn là sông nữa.

Các bạn cứ chơi theo cách của mình, đổ cứt vào mặt nhau, lôi ông bà bố mẹ của nhau từ trên bàn thờ xuống, nhét trym , bím vào mồm nhau nó cũng chẳng thay đổi giá trị của các bạn được bao nhiêu trong mắt người đàn ông tử tế như anh.

Vì anh bây giờ thời gian đi ị còn không có chứ lấy đâu thời gian vào đây nghe các bạn chửi nhau, rồi văng một số thứ để anh dọn cho các bạn. Anh cũng phân vân tự hỏi, các bạn vào đây làm cái gì khi chỉ mua bực mình vào người?

Diễn đàn này từ lâu làm gì còn cái luật nào khi mà một lũ dở người dở ngợm chút tư ,tự trọng làm người tối thiểu cũng không có thì luật nào trị được ngoài "luật rừng" mà thế thì khác gì chó.

Hãy tôn trọng bản thân và học cách chơi diễn đàn làm sao cho nó mang dáng dấp con người một chút, chứ ngoài đời thì bị đè nén, lên mạng bị uất ức rồi bị dùng luật để quản thúc nữa thì còn ra thể thống gì nữa.


Năm hết tết đến rồi, chúc các bạn một năm mới giáng sinh vui vẻ !
Voi gầy
24-12-09, 09:04
Anh nghĩ nếu các bạn ly khai các bạn sẽ chết sớm


Lúc Lạng li khai sang UVYD gì đấy em nghe đồn gái vẫn chạy theo rào rào ko hết. Lạng còn ko chết thì bọn em chết làm sao được mà chết B-)

Bi giờ vẫn có người như bạn sonata nghĩ bọn em còn chưa li khai vì ko có tiền mua tên miền với thuê hosting? Các bạn ko biết đùa tí nào nhỉ.
nhaphat
24-12-09, 09:13
Thực ra em biết cái tiến trình hoà tan của cái diễn đàn này là không thể đảo ngược, nó là quy luật, là tất yếu của tiến trình phát triển thoái trào, dù có ông giời về đi nữa thì cũng chỉ là như gái hồi xuân, cửng phát cuối cùng rồi tắt lịm. Và thật ra những người tử tế không thiếu gì phương cách để tìm dến nhau để chơi, nhưng không phải một diễn đàn khác mà là một phương thức giao tiếp khác, phương thức đó là gì thì bây giờ em vẫn chưa thấy xuất hiện. Biết thế nên ngày xưa em ủng hộ anh Gaup trong tiến trình phò hoá... à quên... tự do hoá cái diễn đàn này tuyệt đối, nó phải đủ phò để những thằng có sức chịu đựng cao, nội công thâm hậu như em cũng phải tháo lui. Chỉ đến lúc ấy thì mầm xanh mới sinh ra trên vũng lầy bẩn thỉu của thế hệ đi trước. Em chỉ mong các bạn giữ vững khí tiết, vâng phục hoàn cảnh và bốt bài hết mình, chúng ta cùng cửng lần cuối để diễn đàn hoàn thành sứ mệnh của nó!


Em nhaphat dịu dàng bé bỏng của các bác!
sonata
24-12-09, 09:27
Bi giờ vẫn có người như bạn sonata nghĩ bọn em còn chưa li khai vì ko có tiền mua tên miền với thuê hosting? Các bạn ko biết đùa tí nào nhỉ.sonata nói như thế chỗ nào đấy hả Voi Gầy?
Laozeza
24-12-09, 09:34
Anh đề nghị các bán thể hiện nguyện vọng sang Wish list (http://tnxm.net/showthread.php?t=9367) cho đúng chỗ.
sonata
24-12-09, 09:35
Các bạn ấy cần người để chửi mắng chà đạp chứ đâu có cần thêm một cái chương trình chạy trên một cái server nữa đâu sonata? sonata tìm được người cho họ chửi, thì mới đáp ứng xong nhu cầu.

Thế là bao dung?

sonata không phủ nhận là có một vài nick thái quá, nhưng Boong hãy thử một lần đứng vào vị trí của những người khác và nghe Voi Gầy, Folie, Cát .... chửi rồi mới có thể nói tiếp được.
Dee
24-12-09, 10:13
sonata không phủ nhận là có một vài nick thái quá, nhưng Boong hãy thử một lần đứng vào vị trí của những người khác và nghe Voi Gầy, Folie, Cát .... chửi rồi mới có thể nói tiếp được.

Nếu không phát sinh nguyên nhân vấn đề thì làm sao nảy sinh hệ quả hở chị? Ý em muốn nói, nguyên nhân phát sinh không phải từ những nguời chị đề cập.

Những nguời chị đề cập, em thấy họ hoàn toàn ổn.
Voi gầy
24-12-09, 10:16
Sonata trước đây có chơi TL bao giờ ko? Những thứ làm các bạn giãy nãy lên trước đây đã có rất nhiều rồi, nhưng nó khác hoàn toàn với Hit Thắm Đêm. Đây chưa bao giờ là vườn trẻ, tuy nhiên cũng ko phải là trại điên.
sonata
24-12-09, 10:31
Nếu không phát sinh nguyên nhân vấn đề thì làm sao nảy sinh hệ quả hở chị? Ý em muốn nói, nguyên nhân phát sinh không phải từ những nguời chị đề cập.

Những nguời chị đề cập, em thấy họ hoàn toàn ổn.

Mâu thuẫn thì ở đâu chẳng có. Nhưng có khi nào các bạn í nghĩ là chính các bạn í cũng góp phần làm cho nó trở nên ngày càng sâu sắc.

Tâm hồn con người ta chứ có phải bùn nhão đâu mà ném cái gì vào cũng có thể nhuốt hết được. Đưa quan điểm của mình ra, người ta không chấp nhận rồi thì chạy theo dằn vặt kêu ca phàn nàn đau khổ ư? Vớ vỉn, định hiếp dâm tâm hồn con người ta à?
Dee
24-12-09, 10:40
Mâu thuẫn thì ở đâu chẳng có. Nhưng có khi nào các bạn í nghĩ là chính các bạn í cũng góp phần làm cho nó trở nên ngày càng sâu sắc.

Tâm hồn con người ta chứ có phải bùn nhão đâu mà ném cái gì vào cũng có thể nhuốt hết được. Đưa quan điểm của mình ra, người ta không chấp nhận rồi thì chạy theo dằn vặt kêu ca phàn nàn đau khổ ư? Vớ vỉn, định hiếp dâm tâm hồn con người ta à?

Em không đề cập tới vấn đề ở đâu cũng có phát sinh, vấn đề em đang đề cập là nguyên nhân phát sinh từ đâu. Nếu không có cái bắt đầu làm sao nảy sinh nhưng thứ tiếp theo? Nếu những Thắm, những Laozeza, những Đêm những Hitman không tấn công bằng những từ ngữ phản cảm truớc, thì làm gì phát sinh ra những điều bùn nhão tiếp theo? Chơi cũng phải biết ý thức và thể hiện chung chứ chị. Hơn nữa, như em cũng đã nói rồi, diễn đàn cho chửi, cho mở thread nhưng ít ra những nguời chị đề cập họ còn có giới hạn không đem ông bà cha mẹ *** con đĩ điếm này nọ tứ tung như Thắm và Hitman.

Em không hiếp dâm tư tuởng nguời ta, em đưa ra quan điểm chị có biết nhận định quan điểm nào đúng sai để tiếp thu không? Nếu chị xác nhận đuợc thì sao lại gọi là hiếp dâm, là do chị tự chọn .
Đêm
24-12-09, 10:47
Mâu thuẫn thì ở ....

Nào nào, giờ có định mở quà giáng sinh hay là vừa cãi vừa mở. Chỉ chọn 1 trng 2 thôi nhớ.
Freedom
24-12-09, 10:47
Dm anh đã định *** bao giờ thèm reply những topic kiểu này nhưng anh ngứa đít login vào rắm phát vào cái thái độ ỡm ờ của cong/thằng em tên bông,

đcm cứ làm như thằng AV là cứu tinh của tnxm, là đấng cứu thế ấy không bằng, Vũ vũ cái đít ấy

đm, cứ làm như gái chính chuyên và tót vời lắm, nào là được hải đăng pm giúp tnxm, thối *** chịu được.
Dee
24-12-09, 10:49
Em không hiểu chị Sonata đang bảo vệ quan điểm của chị hay bảo vệ những nguời kia? Nếu chị bảo vệ quan điểm của chị, em bảo vệ quan điểm của em, thì cùng lắm chỉ nảy sinh mâu thuẫn. Còn những nguời nếu chị có ý định bảo vệ, họ không chấp nhận bất cứ quan điểm nào, dù là đúng từ nguời khác, họ chỉ biết 1 điều là chửi và chửi thật nhiều thật bẩn để phá. Chị có nhận ra 2 vấn đề khác nhau không?

Chị nghĩ nếu cả tất cả mọi nguời trong diễn đàn này để chửi như những nguời kia thì diễn đàn này thành cái gì?

Em không bảo vệ ai cả, em bảo vệ quyền lợi của riêng em, em vào tham gia ở diễn đàn này em cũng phải có quyền lợi và trách nhiệm, phỏng chị?
gió
24-12-09, 10:58
Em xin phép post vào đây vì topic này đang hot:

Mừng Noel các thiếu nữ TNXM nhá

http://img96.imageshack.us/img96/7483/21872118105252221211051.jpg
Đêm
24-12-09, 11:07
Múp rụp rụp ... hí hí !

Phê nòi !
em tên bông
24-12-09, 11:09
Dm anh đã định *** bao giờ thèm reply những topic kiểu này nhưng anh ngứa đít login vào rắm phát vào cái thái độ ỡm ờ của cong/thằng em tên bông,

đcm cứ làm như thằng AV là cứu tinh của tnxm, là đấng cứu thế ấy không bằng, Vũ vũ cái đít ấy

đm, cứ làm như gái chính chuyên và tót vời lắm, nào là được hải đăng pm giúp tnxm, thối *** chịu được.

Em xin lỗi anh vậy, giờ xoá không kịp nữa rồi. Anh nói đúng, nhưng phải chi anh dịu dàng hơn tí thì hay hơn tí. Hic.

Sometimes a joke falls flat.
gió
24-12-09, 11:16
Như mọi lần, sau khi lặn một thời gian em rất cần ai đó tóm tắt giúp em xem wtf is going on, pờ lịt.
Đêm
24-12-09, 11:18
Các bạn đang chơi noel, chịu khó rê chuột đơi, càng rê càng thấy yêu mê .... khỡ khỡ :D
durian
24-12-09, 11:49
Em Dee nên khách quan hơn một chút. Những người gây khó chịu cho em cũng gây khó chịu cho nhiều người khác. Nhưng những người em đang bênh thì cũng chẳng hơn gì họ, post nhạt phèo, ảnh như kít, thậm chí còn kít hơn của bọn kia. Quanh đi quẩn lại chỉ có nhóm đấy chửi nhau, diễn đàn nhiều phân như hiện nay là có sự đóng góp của cả 2 bên. Đổi lại, trong số đó cũng có vài con bọ hung, chuyên dọn phân tự nguyện, làm sạch một phần sinh thái.

Sông có khúc, người có lúc. Khi nhận ra mình lạc, người tử tế sẽ tự chỉnh lại. Đ.éo chỉnh thì kệ mịa cho nó rơi xuống hố. Dạo này anh thấy có thằng chịu khó khoe trình trong nội dung post, không khoe trình ở bọng nữa. Chỉ có thổ đực mới khoe trình ở bọng, em có thấy thế không?
Venom
24-12-09, 12:02
Em có cảm tưởng như đây là sự " bế tắc về đường lối". Vì đe os viết được gì ra hồn nên chuyển sang cắn xé nhau. Kiểu như bọn thú không tìm đuợc nguồn thức ăn nên sinh ra cáu bẩn, gặp ai cũng muốn ăn xịt :D
Giàng
24-12-09, 12:16
Các anh/chị cũng phải biết, ngòai việc anh/chị post bài lên forum cùng chia sẻ với nhauu thì còn nhiều nguời thầm lặng ở bên ngoài đang đọc nữa, các anh/chị nên biết trách nhiệm chung thì nó mới là 1 forum

Em Dee nói đúng được điều anh băn khoăn.

Các bạn phải lưu ý cho, đe'o có vẻ đẹp nào mà thiếu đạo diễn, anh dù có trả thêm mười cái giá bị các bạn coi là ngu ngẫn cũng thấy dễ chịu hơn bàng quan, trơ lỳ cảm xúc. Diễn đàn khác với chat ở một chỗ là ngoài người đang đối thoại, còn hàng trăm người đọc vô hình khác, trong đó có vô thức của anh và các bạn.
Giàng
24-12-09, 12:29
Các bạn đừng nghĩ anh lập topic này để chửi và đòi đuổi Thắm, Hit, Zeza... Để chửi đứa nào, vì lý do gì, anh vào đúng chỗ đó anh chửi, và chấp nhận bị chửi lại.

Topic này anh dành cho nhân dân TL, những người bàng quan trước cả xấu lẫn tốt, sự ghê rợn của một cái ác đang thành hình hay vẻ đẹp mong manh của một bài thơ viết dang dở, các bạn cũng đe'o coi ra cái gì hết. Hitman chửi bới như một con bò trong suốt 1 tuần trời bằng ngôn ngữ gây sự chợ búa mà không có mấy cái click - nào, cũng chả có luật nào để treo nó lên vài ngày cho hạ hoả. Luật ở đây là chưa xét đến nguyên do, nếu 2 bên văng tục thì mời cả 2 bên lên cột ngồi. Sự nghiêm minh phải đứng trên chứ đe'o phải luật rừng bố đời đứng trên. Thằng nào a cay chim cú lỡ miệng mà chửi, thì cũng chả sao, nhưng nó là lựa chọn, chơi phải chịu trả giá. Phải có cái giá để trả, chứ không để bố đời lên ngôi, luật rừng làm chủ được.

Các bạn nói đừng làm hằn sâu mối chia rẽ. Thế các bạn hàn gắn bằng gì? Ngọt nhạt à, hay là bàng quan, lờ nhau đi? Các bạn nói anh xem? Không có lấy một mối tôn trọng chung thì hàn gắn bằng gì?
thangteo
24-12-09, 13:34
Anh đến với Xờ Mờ vào thời gian gần đây, khi anh bước vào và chủ đề về IDS đang là hot, ở đó anh thấy có nhiều bài viết hay, có giá trị và cách dụng ngôn từ làm anh iu quí,


Nhưng cũng gần đây anh thấy dường như đã có những đổ vỡ từ trong những thần dân lâu năm của Xờ Mờ, Và tất nhiên anh không biết và anh dek cần biết nguyên nhân là gì, nhưng dường như nó ngày càng thái quá, với thái độ bỉ nhau nhiệt thành của các bạn, xem suốt dọc diễn đàn các bạn bắt bẻ nhau từng câu chữ từng quan niệm . . nhưng thực sự các bạn đ éo biết các bạn là cái k ặc gì, Hầu hết đều có gia đình và có các vị trí đáng tôn trọng trong xã hội, nhưng các bạn thể hiện bản chất của mình trong Xờ Mờ làm anh tởm lợm.


Các bạn tuân theo một luật đó là luật Rừng, các bạn luôn sẵn sàng cho những trận bỉ xuyên lục địa, bỉ văng xích chó. Những ngôn từ mà anh nghĩ đã chết rục đâu đó trong chuỗi dài phát triển từ vượn đến người đều được các bạn lôi ra dùng như đó là một võ khí tối thượng, và rằng cái thằng/con nào đó có thể bị các bạn “hiếp” “hiếp tư tưởng” “ dí cái này dí cái nọ” . . . nếu nhỡ dại phọt ra cái gì đó ngu ngẫn và phò phạch.


Anh tính viết thêm tí nữa nhưng thực tình anh biết anh nông dân đ éo thể nào đú nổi với một đống những thằng/con thú vật vã, những đứa đang tự ỉa vào chỗ nó ngồi.

TRân TRọng!

Anh Tèo
nhaphat
24-12-09, 13:35
Em xin phép post vào đây vì topic này đang hot:

Mừng Noel các thiếu nữ TNXM nhá

http://img96.imageshack.us/img96/7483/21872118105252221211051.jpgHu hu hu... anh Bi ơi treo thằng Gió lên cho em mí, nó tiết lộ hết privacy của em hu hu...:icon_sad:
durian
24-12-09, 13:53
Anh mà là admin, cái gì của hố xí giật nước trả lại cho hố xí. Thế thôi.
em tên bông
24-12-09, 14:05
Topic này anh dành cho nhân dân TL, những người bàng quan trước cả xấu lẫn tốt, sự ghê rợn của một cái ác đang thành hình hay vẻ đẹp mong manh của một bài thơ viết dang dở, các bạn cũng đe'o coi ra cái gì hết...

Ừ nhỉ, em chợt hiểu ra, người không thấy khó chịu vì cái dở thì cũng không xúc động vì cái hay, đó là một thái độ đã được định trước, thái độ dửng dưng. Người ta không mua gì mà không phải trả giá hết. Để có sự bình thản, hài lòng, người ta mất đi sự sâu sắc, điều còn lại là mớ khán giả nhạt nhẽo, lờ đờ.

Điều đáng buồn là những người bàng quan dửng dưng rất tự hào. Họ ngồi ở trên cao, đe'o coi cái gì ra cái gì hết, tất cả như nhau, bọn bây không chạm được đến anh. Anh cao vời, anh vô cảm.

Thế thì sau một thời gian, sau khi biết phong cách của môi trường mình chơi, còn cố gắng viết hay để làm gì? Diễn đàn chỉ là nơi anh vào xả rác, khích bác đứa này đứa nọ, thế mới là dân chơi.

Các bạn không chọn một cái khung luật lệ để bảo vệ cho chỗ chơi, tức là chọn một cái chết từ từ thôi. Nó bắt đầu bằng sự tê liệt các đầu giây thần kinh ở đâu đó. Sự tê liệt đó lan dần. Điều nguy hiểm là nó lan trong vô thức. Đến một lúc nào đó, bạn là một người vô cảm và hãnh diện về sự vô cảm ấy nữa. Sau một thời gian chơi ở Thăng Long, anh đã chai thành đá.

Em bắt đầu nhận ra, hình như em cũng chai đá đi một ít hoặc là khá nhiều rồi. Để được cái gì vậy?
Giàng
24-12-09, 14:08
http://img96.imageshack.us/img96/7483/21872118105252221211051.jpg

Con búp bê này em mới mua ở chợ Bugis gửi về làm quà cho con Ken giải trí đỡ buồn. Sao nó đã mang khoe bác Gió rồi, lon ton quá!
Voi gầy
24-12-09, 14:09
Bông check mật thư. Ngoài cái bọn vô cảm thì còn có bọn lợi dụng sự ngây thơ của bông để play game. Hôm nay em thật sự bực mình về việc đấy.
em tên bông
24-12-09, 14:18
Em biết có nhiều thành viên, và độc giả của tnxm, họ có đề tài hay, ý hay, họ chằng buồn viết ra. Mà nếu có viết ra, họ chẳng dại gì post vào một môi trường ô nhiễm, ác độc, bệ rạc như ở đây. Họ tìm chỗ khác hoặc để yên trong ổ cứng còn hơn.

Chẳng dại gì làm hoa hồng không có gai, trong vườn không có hàng rào. Chưa kịp nở bò nó đã tợp hết.
lluvia
24-12-09, 14:23
Bông đứng ra chuẩn bị lực lượng làm kach mệnh đi, anh ủng hộ. Triệu Thị Mộng Bông em của liệt nữ Triệu Thị Mộng Vìu năm xưa.
nhaphat
24-12-09, 14:29
Bông làm kách mệnh, anh nguyện đi theo bông đến cùng trời cuối đất... nhưng mà bông cho anh chức to hơn thằng Lu nhé!:D
Ivan
24-12-09, 14:34
Một nhà chỉ nên có một người làm kách mệnh thôi chúng mày nhỉ. Tất cả làm kách mệnh thì lấy đe'o ai nấu cơm rửa bát?
lluvia
24-12-09, 14:37
Ờ, anh sẽ bảo bông phong cho 2 thằng chúng mày chức to mà lại suốt ngày được gần gũi hầu hạ nàng. Thái giám tổng quản đại nội, oke?
Vocal
24-12-09, 14:53
Em biết có nhiều thành viên, và độc giả của tnxm, họ có đề tài hay, ý hay, họ chằng buồn viết ra. Mà nếu có viết ra, họ chẳng dại gì post vào một môi trường ô nhiễm, ác độc, bệ rạc như ở đây. Họ tìm chỗ khác hoặc để yên trong ổ cứng còn hơn.

Chẳng dại gì làm hoa hồng không có gai, trong vườn không có hàng rào. Chưa kịp nở bò nó đã tợp hết.


Túm lại người tử tế thì không chui vào đây?

Anh biết rất nhiều người hay ho, họ ngủ yên trong ổ cứng và chẳng buồn chui ra.
Holandor
24-12-09, 15:26
Bông check mật thư. Ngoài cái bọn vô cảm thì còn có bọn lợi dụng sự ngây thơ của bông để play game. Hôm nay em thật sự bực mình về việc đấy.

Linh cảm nghề nghiệp của anh mách bảo cái này liên quan đến thằng AV nào đó, đúng hok? Nhưng anh tin Boong không bao giờ ngây thơ, Boong có thể chọn gặp thằng AV vì nàng tò mò, đó là thiên hướng nữ tính của nàng (mẹ, anh ghét phải quote thằng Van). Còn thằng AV, có thể là nó đang oánh vào đúng bản năng muốn giúp đỡ và chia sẻ của con cái. Tất cả những phương thức đẽo gái anh chả ràng sáu sáu ba mươi sáu câu, and more. :10:

Có điều anh vẫn chưa hiểu được động cơ của bọn giai đẽo gái mạng. Gái mạng hiển nhiên có chút trí tệ, một khái niệm tổng hợp cho xấu, béo, lùn, ngực lép, mặt nhiều mụn, còn nguyên xèng, thế vậy thì phải có một thứ sở thích kỳ quái nào đó thôi thúc bọn giai mạng viết mật thư cho gái mạng đòi hẹn chat chít trao đổi. Chat cái đít, anh biết thừa intention của chúng. Nhưng mà kỳ lạ, thật là kỳ lạ. Thật là léo thể nào hiểu nổi.

Tất nhiên cũng có một số ngoại lệ, như cô nàng năm chấm chẳng hạn, nếu nàng đúng là người trong ảnh thì rất vừa vặn với fantasy của anh. Còn vài tiếng nữa là đến Noel, nàng hãy quyết định. :10:
Giàng
24-12-09, 15:30
Ken vào xin lỗi anh vì đem búp bê anh gửi tặng đi khoe linh tinh đê.
Ken_girl
24-12-09, 15:36
Anh Giàng. Em ko thích bóp bê. Em thích ng thật cơ. Đủ độ ẩm và nóng chứ ko chỉ có vậy... Em chấm chấm chấm cho anh dễ hiểu ko thằng tèo nó vào nó lại khen em nọ kia em nghét
lluvia
24-12-09, 15:37
Tất nhiên cũng có một số ngoại lệ, như cô nàng năm chấm chẳng hạn, nếu nàng đúng là người trong ảnh thì rất vừa vặn với fantasy của anh. Còn vài tiếng nữa là đến Noel, nàng hãy quyết định. :10:

Gu thẩm mĩ của bọn duê nản tây học thầy cãi luôn khiến anh thích thú. Trước là thằng Tí, giờ đến Hộ.
Holandor
24-12-09, 15:38
Anh cũng đe'o thể tưởng tượng trên đời lại tồn tại một thằng luật sư Tây học mà lại đần độn lăng loàn như Hộ. Công nhận đời tởm vật.

Anh nhắc Van một lần nữa, đần độn lăng loàn là thế léo nào? Van đang đưa ra một statement đánh giá trí tuệ của anh hay là đạo đức của anh đây? Anh vừa chỉ cho Van sự thiếu rành mạch trong ngôn ngữ, xong Van đưa ngay ra cái thanh minh là Van mệt, anh cho qua, nhưng đó là thiện chí của anh. Quay lại cắn anh thế này, anh cho rằng, mày là thằng thiếu sự hiểu biết về lễ nghĩa ở đời.

Mày về vắt tay lên trán suy nghĩ đi.
Moët & Chandon
24-12-09, 15:42
Cá nhân anh thì không quan tâm nhiều đến AV cũng như chưa bao giờ phát ngôn những câu kiểu "trên đời này không ai hiểu AV bằng anh" nhưng anh đặc biệt khó chịu với những thằng nhai lại ý tưởng của người ta rồi mỉa mai đằng sau lưng như Hộ. Anh đe'o thấy Hộ làm được cái gì hay hớm trừ cái chuyện khoe đi Santafa ra Vincom làm trò vui cho anh em từ hồi Hộ vào đây. Trong khi đó, ai từng chơi ở đây lâu dù không quý mến AV thì cũng không thể phủ nhận những gì AV đã làm ở Thăng Long, cái chỗ mà Hộ và bọn lợn ụt ịt ị vung vãi ra đấy. Đẻ ra là thằng đàn ông ngu dốt đe'o bao giờ tự nghĩ ra được cái gì để nói đã khổ, nhưng không chỉ ngu dốt mà còn không có trước sau nữa thì vừa khổ vừa nhục. Khổ không thôi thì người ta còn thương...


Linh cảm nghề nghiệp của anh mách bảo cái này liên quan đến thằng AV nào đó, đúng hok? Nhưng anh tin Boong không bao giờ ngây thơ, Boong có thể chọn gặp thằng AV vì nàng tò mò, đó là thiên hướng nữ tính của nàng (mẹ, anh ghét phải quote thằng Van). Còn thằng AV, có thể là nó đang oánh vào đúng bản năng muốn giúp đỡ và chia sẻ của con cái. Tất cả những phương thức đẽo gái anh chả ràng sáu sáu ba mươi sáu câu, and more.

Có điều anh vẫn chưa hiểu được động cơ của bọn giai đẽo gái mạng. Gái mạng hiển nhiên có chút trí tệ, một khái niệm tổng hợp cho xấu, béo, lùn, ngực lép, mặt nhiều mụn, còn nguyên xèng, thế vậy thì phải có một thứ sở thích kỳ quái nào đó thôi thúc bọn giai mạng viết mật thư cho gái mạng đòi hẹn chat chít trao đổi. Chat cái đít, anh biết thừa intention của chúng. Nhưng mà kỳ lạ, thật là kỳ lạ. Thật là léo thể nào hiểu nổi.
Giàng
24-12-09, 15:47
Anh Giàng. Em đề nghị con bông có một con chứ em không dùng chung


http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/f/f6/Beethoven_death_mask4.jpg/180px-Beethoven_death_mask4.jpg

Đây con này phần bông. Phải lựa sở thích từng cô, khổ nhắm.
Giàng
24-12-09, 15:50
Anh không biết AV thế nào, có nghe qua có nghe qua, nhưng mà đào tạo ra thằng đệ tử như Van hẳn là AV xấu hổ lắm :D.
Holandor
24-12-09, 15:50
Gu thẩm mĩ của bọn duê nản tây học thầy cãi luôn khiến anh thích thú. Trước là thằng Tí, giờ đến Hộ.

Thế là Ilu đang khen hay chê? Gu thẩm mĩ của anh có thế nào, anh có đốn mạt thế nào, thì sự thật là anh có chút cảm xúc nào đó khi đọc những gì nàng bốt và nhìn ảnh nàng. Anh thích thái độ đúng mực và sự hài hước nhẹ nhàng của nàng. Anh cũng hơi hơi đau khi nàng nói anh là thằng hoang tưởng. Nhưng sai lầm gì thì vẫn cứ là anh, anh không bao giờ phải xấu hổ về nhận thức của mình vì nó là cái thật nhất trong anh. Và anh đếu sợ phải nói ra điều đó.

Anh đếu sợ phải nói ra là anh thích nàng. Thật nhẹ nhàng khi anh có thể nói to ra điều này. Anh cũng biết nàng cần không gian cho riêng mình. Nếu có thể, anh chỉ mong rằng những lúc down zone nhất của nàng, nàng luôn nhớ rằng có một người là secret admirer của mình.

Tại sao chúng ta cứ đi qua cuộc đời này thật là vô tình, hả các bạn??? :10:
Giàng
24-12-09, 15:51
Anh Giàng. Em ko thích bóp bê. Em thích ng thật cơ. Đủ độ ẩm và nóng chứ ko chỉ có vậy... Em chấm chấm chấm cho anh dễ hiểu ko thằng tèo nó vào nó lại khen em nọ kia em nghét

Anh quote được rồi, có mà sửa bằng mắt :D
lluvia
24-12-09, 15:56
Thế là Ilu đang khen hay chê? Gu thẩm mĩ của anh có thế nào, anh có đốn mạt thế nào, thì sự thật là anh có chút cảm xúc nào đó khi đọc những gì nàng bốt và nhìn ảnh nàng. Anh thích thái độ đúng mực và sự hài hước nhẹ nhàng của nàng. Anh cũng hơi hơi đau khi nàng nói anh là thằng hoang tưởng. Nhưng sai lầm gì thì vẫn cứ là anh, anh không bao giờ phải xấu hổ về nhận thức của mình vì nó là cái thật nhất trong anh. Và anh đếu sợ phải nói ra điều đó.


Thế thì mày mới khiến anh thấy thích thú. Mày đừng có hỏi anh cái kiểu cục súc thế được không? Hỏi thế những người văn minh lịch lãm đe´o ai mà trả lời được. :D
Holandor
24-12-09, 16:01
Thằng cu MC này chắc akay anh hôm qua vặn cho nó méo mỏ bây giờ chả biết tấn công cá nhân anh thế nào lý luận yếu ớt và lung ta lung tung thế này. Anh nói thẳng, mày mới là thằng đần. Ai bảo mày phải tin những gì anh nói Santafe với Vincom này nọ?

Nhưng gái, anh thề, là anh đã sample kha khá, một điều đúng đán giai đi qua thời trưởng thành nên làm để có kinh nghiệm giới tính và sinh sản, nên các thứ cẩm nang anh cho rằng là ngớ ngẩn. Mà by the way, cho anh hỏi, mày có phải là thằng Van, aka MC, aka AV hay không thì xưng tên luôn để anh chửi nhau với mày một phát hoành tá tràng đêm Noel này???

Mày khó chịu là tốt. Anh đã oánh đúng vào điểm nữ tính khó ở của mày đấy. :24:Cá nhân anh thì không quan tâm nhiều đến AV cũng như chưa bao giờ phát ngôn những câu kiểu "trên đời này không ai hiểu AV bằng anh" nhưng anh đặc biệt khó chịu với những thằng nhai lại ý tưởng của người ta rồi mỉa mai đằng sau lưng như Hộ. Anh đe'o thấy Hộ làm được cái gì hay hớm trừ cái chuyện khoe đi Santafa ra Vincom làm trò vui cho anh em từ hồi Hộ vào đây. Trong khi đó, ai từng chơi ở đây lâu dù không quý mến AV thì cũng không thể phủ nhận những gì AV đã làm ở Thăng Long, cái chỗ mà Hộ và bọn lợn ụt ịt ị vung vãi ra đấy. Đẻ ra là thằng đàn ông ngu dốt đe'o bao giờ tự nghĩ ra được cái gì để nói đã khổ, nhưng không chỉ ngu dốt mà còn không có trước sau nữa thì vừa khổ vừa nhục. Khổ không thôi thì người ta còn thương...
Moët & Chandon
24-12-09, 16:03
Anh không biết AV thế nào, có nghe qua có nghe qua, nhưng mà đào tạo ra thằng đệ tử như Van hẳn là AV xấu hổ lắm :D.

Anh nhớ Ivan chắc là thằng đứng ngoài cửa ghé tai học mót, rồi đến khi nước lụt chó nhảy bàn độc chứ cái hồi sinh thời ông cụ anh không thấy Ivan lượn lờ. Ivan nhể? Có điều là dù mất công tập luyện từ giọng nói đến dáng từ rất kỳ công để làm người đóng thế nhưng Ivan luôn toát ra một cái không khí tuyệt vọng, tù túng của một kẻ không sáng tạo. Đấy, ý anh là thế.
Holandor
24-12-09, 16:03
Thế thì mày mới khiến anh thấy thích thú. Mày đừng có hỏi anh cái kiểu cục súc thế được không? Hỏi thế những người văn minh lịch lãm đe´o ai mà trả lời được. :D

Thằng Lu, í quên anh Lu, anh trở thành một con bò duy mĩ từ bao giờ vậy? :D
Giàng
24-12-09, 16:05
Tại sao chúng ta cứ đi qua cuộc đời này thật là vô tình, hả các bạn??? :10:

Anh thà mang tiếng vô tình còn hơn trở thành ủy mị. Hôm nay anh mới phát hiện ra một thằng bạn của anh bắt đầu uỷ mị, anh sởn hết gai ốc và buồn hết một buổi chiều.
Ken_girl
24-12-09, 16:11
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/f/f6/Beethoven_death_mask4.jpg/180px-Beethoven_death_mask4.jpg

Đây con này phần bông. Phải lựa sở thích từng cô, khổ nhắm.

Anh tượng nay` chắc ngực to trim bé nên chỉ dám làm tượng nửa ng. Ko đủ tự tin làm nốt phần dưới á. Em nghĩ chắc Bông của em ko thích lắm đâu. Anh ạ. Ít ra thì cũng phải như này này
http://www.biethet.com/images/27_5_2009_content/24_237420_1246363178-sao-nam-nude-25.jpg
Giàng
24-12-09, 16:12
À ủy mị một tí với gái thì anh cho là không làm sao, chỉ có lợi :D
Laozeza
24-12-09, 16:18
Giàng em anh sa đà loay hoay chém gió thế quên bố nghĩa vụ làm kách mệnh rồi à ?
Đêm
24-12-09, 16:20
Anh tượng nay` chắc ngực to trim bé nên chỉ dám làm tượng nửa ng. Ko đủ tự tin làm nốt phần dưới á. Em nghĩ chắc Bông của em ko thích lắm đâu. Anh ạ. Ít ra thì cũng phải như này này
http://www.biethet.com/images/27_5_2009_content/24_237420_1246363178-sao-nam-nude-25.jpg
Thật,
thằng này nó hơn anh mỗi quả bóng, còn lại thua tất. Mất điểm khoai tây quá.

Chẳng lẽ anh phải đem tấm thân ngọc ngà show lên đây.
Ivan
24-12-09, 16:22
Anh nhớ Ivan chắc là thằng đứng ngoài cửa ghé tai học mót, rồi đến khi nước lụt chó nhảy bàn độc chứ cái hồi sinh thời ông cụ anh không thấy Ivan lượn lờ. Ivan nhể? Có điều là dù mất công tập luyện từ giọng nói đến dáng từ rất kỳ công để làm người đóng thế nhưng Ivan luôn toát ra một cái không khí tuyệt vọng, tù túng của một kẻ không sáng tạo. Đấy, ý anh là thế.

Anh thừa nhận anh bị ảnh hưởng nặng từ Ông Cụ, nhưng bảo anh đóng thế Ông Cụ là sai. Anh bi quan hơn Ông Cụ nhiều. Với cả, anh cũng đe'o thể hiểu sinh ra làm người ngũ quan hoàn chỉnh có chứng minh thư việc kặk phải đóng thế thằng nào?
Laozeza
24-12-09, 16:26
Các bẹn mất tập trung quá, Nâu em anh đâu vào đọc tham luận để các 4C tập trung vào chuyên môn cái.
Giàng
24-12-09, 16:26
Giàng em anh sa đà loay hoay chém gió thế quên bố nghĩa vụ làm kách mệnh rồi à ?

"Chế lấy mây, gây lấy gió
Chế lấy đừng vay mượn của đất giời"

Anh mượn 2 câu thơ (hình như của Mai Thảo) để nói Ze biết, cách mệnh chính trong lòng các bạn. Vả lại nếu anh làm cách mệnh hay ly khai, anh sẽ tìm nơi đất trống một túp lều rồi ngồi đợi 20 năm dù chỉ có vài con chó chạy qua tìm xương thừa, chứ không dựa hơi một toà lâu đài cũ làm gì. Anh có cái tính của người gàn :D

Các bạn cũng thế, dù ở đâu hay phe nào, các bạn phải chế lây mây nắng của các bạn, xin đe'o ai cho, vay cũng đe'o, hỏi mua thì anh còn phải xem giá rổ, nhớ.
Moët & Chandon
24-12-09, 16:27
Đúng là việc kặk gì phải thế. Nhưng mà định mệnh, định mệnh, định mệnh. Haiz... Nhiều khi người ta không ý thức được điều mình làm đâu á.
Be Cool
24-12-09, 16:29
Dạo nọ anh có biết mấy con bé cá sấu cứ phải gọi bằng cụ, ông cụ, ấy thế mà chúng nó khoe em vẫn hay chat chit với AV. Anh hỏi thế đã phịch chưa, lí nhí bảo chưa anh ạ, nhưng đợt tới vào công tác chắc sẽ... Anh nghe mà thấy tội cho thằng AV thật đấy, ăn tạp như thế thì sung sướng cái nỗi gì.
Laozeza
24-12-09, 16:30
"Chế lấy mây, gây lấy gió
Chế lấy đừng vay mượn của đất giời"

Anh mượn 2 câu thơ (hình như của Nguyên Sa) để nói Ze biết, cách mệnh chính trong lòng các bạn. Vả lại nếu anh làm cách mệnh hay ly khai, anh sẽ tìm nơi đất trống một túp lều rồi ngồi đợi 20 năm dù chỉ có vài con chó chạy qua tìm xương thừa, chứ không dựa hơi một toà lâu đài cũ làm gì. Anh có cái tính của người gàn :D

Anh thì tin là nếu Giàng không phấn đấu làm tủ lạnh tuyên huấn giáo chã thì đại hội này coi như hỏng. Giàng hãy nhìn gương ông cụ nhà mình, cụ Mao, cụ Lê, cụ Lết...Đến giờ phút này tuy thấy Giáng chém gió múa gậy vườn hoang song anh vẫn tin tưởng vào Giàng.

(anh sang up cho các bẹn mấy magazines cái)
Voi gầy
24-12-09, 16:34
Ở đây anh dê già vẫn cố câu kéo pageview cho cái topic trí tuệ của anh í. Tầm anh í công nhận cao.

Mạng mobiphone bắt đầu nghẽn rồi. Trưa ngủ có một tí bao nhiêu thằng gọi đt làm phiền thế mà bi giờ mình muốn gọi điện nhắn tin chúc mừng noel thì lại đ' được. Tức thật.
Giàng
24-12-09, 16:37
Mạng mobiphone bắt đầu nghẽn rồi. Trưa ngủ có một tí bao nhiêu thằng gọi đt làm phiền thế mà bi giờ mình muốn gọi điện nhắn tin chúc mừng noel thì lại đ' được. Tức thật.

Mạng nội bộ VN chắc là nghẽn, chứ nhắn từ VN sang Sing nhợn chắc còn được khuyến mãi thêm 50 tin miễn phí, tin mới nhận từ Viettel nhưng chưa kiểm chứng.
Ivan
24-12-09, 16:37
Dạo nọ anh có biết mấy con bé cá sấu cứ phải gọi bằng cụ, ông cụ, ấy thế mà chúng nó khoe em vẫn hay chat chit với AV. Anh hỏi thế đã phịch chưa, lí nhí bảo chưa anh ạ, nhưng đợt tới vào công tác chắc sẽ... Anh nghe mà thấy tội cho thằng AV thật đấy, ăn tạp như thế thì sung sướng cái nỗi gì.

Thực ra những người phịch gái đòi hỏi nhan sắc thì mới ở cảnh giới rất thấp của nghệ thuật phịch. Anh biết anh anh thích phịch và thông minh, và hẳn nhiên cảnh giới phịch của anh anh phải ở một đẳng cấp hơn hẳn hầu hết loài người.
Be Cool
24-12-09, 16:40
Mà cái Thượng Long 3 hồi xưa chưa kịp thượng thì đã xìu rồi tèo 4C muốn tái diễn cái tuồng ấy phỏng?
Laozeza
24-12-09, 16:42
Ở đây anh dê già vẫn cố câu kéo pageview cho cái topic trí tuệ của anh í. Tầm anh í công nhận cao.

Mạng mobiphone bắt đầu nghẽn rồi. Trưa ngủ có một tí bao nhiêu thằng gọi đt làm phiền thế mà bi giờ mình muốn gọi điện nhắn tin chúc mừng noel thì lại đ' được. Tức thật.

Hôm nay Xmas, anh chìa cả hai má ra nhẽ nào Voi lại không cho anh làm hàng nhỉ !?
Đêm
24-12-09, 16:44
Làm hàng gì, đưa bã mía ra đây - duyệt ngay !
Giàng
24-12-09, 16:44
Mà cái Thượng Long 3 hồi xưa chưa kịp thượng thì đã xìu rồi tèo 4C muốn tái diễn cái tuồng ấy phỏng?

Cool cứ dọa dồ vớ vẩn, phía trước con người đe'o bao giờ chả là sương mù. Anh nhìn thấy gái, thích gái, dụ gái là hàm chứa trong đây khả năng dăm bữa nửa tháng sau anh bị cắm sừng lừa mất xe hoặc tan vỡ sự nghiệp vì lộ bí mật rồi.

Nhưng mà đe'o có sương mù thì mất vui.
Be Cool
24-12-09, 16:45
Thực ra những người phịch gái đòi hỏi nhan sắc thì mới ở cảnh giới rất thấp của nghệ thuật phịch. Anh biết anh anh thích phịch và thông minh, và hẳn nhiên cảnh giới phịch của anh anh phải ở một đẳng cấp hơn hẳn hầu hết loài người.

Đm Van mà nhìn thấy mấy con ấy thì chắc đé.o phát biểu như này đâu, anh thật. Hay là Van duy mỹ quá thì anh đé.o biết. :4:
Be Cool
24-12-09, 16:47
Cool cứ dọa dồ vớ vẩn, phía trước con người đe'o bao giờ chả là sương mù. Anh nhìn thấy gái, thích gái, dụ gái là hàm chứa trong đây khả năng dăm bữa nửa tháng sau anh bị cắm sừng lừa mất xe hoặc tan vỡ sự nghiệp vì lộ bí mật rồi.

Nhưng mà đe'o có sương mù thì mất vui.


Ồ anh ủng hộ Giàng cầm đèn bin làm hải đăng vén mây mù cho hạm đội bọn chã đi theo, gọi là hạm đội sương mù nhá, cho ló kỳ bí & lãng mạn.
Laozeza
24-12-09, 16:48
Thực ra những người phịch gái đòi hỏi nhan sắc thì mới ở cảnh giới rất thấp của nghệ thuật phịch. Anh biết anh anh thích phịch và thông minh, và hẳn nhiên cảnh giới phịch của anh anh phải ở một đẳng cấp hơn hẳn hầu hết loài người.

Anh chém gió cái: Van có thể giải thích hay minh hoạ cho anh đoạn trên không. Anh thật sự quan tâm.
Giàng
24-12-09, 16:49
Đm Van mà nhìn thấy mấy con ấy thì chắc đé.o phát biểu như này đâu, anh thật. Hay là Van duy mỹ quá thì anh đé.o biết. :4:

Thế thằng Cool phải tự hỏi là cái đe'o gì làm nên con người? Danh tiếng - trình đẳng Anh Vũ làm nên Anh Vũ hay cái ngoại lệ ngớ ngẩn của cái hôm chơi nhầm hàng già xấu hết đát hôi mồm, đúng buổi chiều không mưa đe'o có nắng trăng không lên ấy, mới là Anh Vũ?

PS: thằng nào có hứng thì đem riêng cái này ra làm topic, anh theo.
Voi gầy
24-12-09, 16:50
Ồ anh ủng hộ Giàng cầm đèn bin làm hải đăng vén mây mù cho hạm đội bọn chã đi theo, gọi là hạm đội sương mù nhá, cho ló kỳ bí & lãng mạn.

Phía sau phải cử một đội tinh binh súng nước, linh trưởng đi theo là bắn chết hết. Thế mới gọi là kế hoạch.
Be Cool
24-12-09, 16:53
Trình đẳng như hải đăng AV ấy thì anh xin kiếu, nhường lại hết cho những thằng như Van Giàng đi theo, cố lên các em giai! Anh đã bảo anh ủng hộ rồi còn gì.

Nào, hạm đội sương mù tiến lên!
Đêm
24-12-09, 16:54
Linh trưởng thì voi là ứng cử viên vô đối rồi - còn ai xứng danh nữa đâu. Gướm, đánh bóng bản thân kinh nhỉ.
Giàng
24-12-09, 16:55
Phía sau phải cử một đội tinh binh súng nước, linh trưởng đi theo là bắn chết hết. Thế mới gọi là kế hoạch.

Có một điều khó khăn là trong sương mù, người với linh trưởng khí có giống nhau. Hay là đặt ra luật làm người thì phải bò (4 chân), để phân biệt, khó nghĩ quá khó nghĩ quá!!
Đêm
24-12-09, 16:59
Lột ra là linh trưởng khoác vào là người, bò hay đứng cũng chỉ chừng ấy chuyện, Giàng cứ lo hão !
Be Cool
24-12-09, 17:01
Cái làm anh lo nhất là hạm đội đang bơi mải miết thì thằng Giàng em anh nó hết bin, tất cả chìm trong đêm tối như tiền đồ chị Dậu 4000 năm vật vã, rồi Van Giàng MC lấy súng phun nước phịt nhầm vào đít nhau thì khổ! :4:

Giàng nhớ mua dự trữ bin con thỏ nha, vài lời chân tình...
Laozeza
24-12-09, 17:03
Cái làm anh lo nhất là hạm đội đang bơi mải miết thì thằng Giàng em anh nó hết bin, tất cả chìm trong đêm tối như tiền đồ chị Dậu 4000 năm vật vã, rồi Van Giàng MC lấy súng phun nước phịt nhầm vào đít nhau thì khổ! :4:

Giàng nhớ mua dự trữ bin con thỏ nha, vài lời chân tình...

Mày làm anh buồn cười vãi, chú nhớ mang theo cái handy-cam quay lại cho anh em xem nhá.
Đêm
24-12-09, 17:04
Hết mịe nó từ đời tám hoánh nào còn đâu, giờ còn chưa biết linh trưởng với người thế nào lại còn ra điều kiện bò là tiêu chí phân biệt, chết dở!
Giàng
24-12-09, 17:08
Thôi không cần nữa, anh nhận ra rồi cứ đứa nào tự biết chế giễu mình thì là người.
Be Cool
24-12-09, 17:08
Mày làm anh buồn cười vãi, chú nhớ mang theo cái handy-cam quay lại cho anh em xem nhá.


Ồ không, trong hạm đội sương mù không có tên anh.
Đêm
24-12-09, 17:10
Khộ thân, thôi - giao cho con voi cầm handcam, oách lắm đấy ! Gì gì chứ đừng chổng mông vào mặt nhau nhé.
Moët & Chandon
24-12-09, 17:22
Mặc dù không tham gia vào Cách Mạng nhưng anh cũng đành phải thốt lên là người đang nói chuyện, chó sủa ăng ẳng tứ phía đúng là điếc tai thật. Anh càng không thể trách được bông vì nàng có đôi tai thiên thần.
nhaphat
24-12-09, 17:27
Thằng ông Cụ thì đọc đúng là vãi cả đái thật, nhưng mà khộ thân Cụ xinh lầm thời chơi lầm chỗ, đầu tư trí tệ vào toàn cá xấu, thương nhắm!
Dee
24-12-09, 17:35
Các nicks ấy luôn luôn là vậy mà anh Moet&Chan.

Những lúc em cứ phải chứng kiến cảnh vậy cũng thấy rất khó chịu, huống chi gặp những nguời nóng tính.
Moët & Chandon
24-12-09, 17:38
Thằng ông Cụ thì đọc đúng là vãi cả đái thật, nhưng mà khộ thân Cụ xinh lầm thời chơi lầm chỗ, đầu tư trí tệ vào toàn cá xấu, thương nhắm!

Đây là một minh chứng cho tư duy rất không duy vật biện chứng của thằng Phật. Nếu tư duy một cách thông thường, chúng ta sẽ phải nói là, ông Cụ đe'o có tiền để đầu tư vào gái xinh, nên đọc bài nó viết đúng là vãi thật! Chứ có tiền rồi chả lẽ lại không có cá xinh, việc đe'o gì phải đi đầu tư trí tệ vào cá, mà trí tệ cũng chỉ đầu tư được vào cá xấu, phỏng ạ? Mồi nào, cá nấy. Giờ này giờ nào dồi...
nhaphat
24-12-09, 17:38
thế tóm lại ở TL bông là của thằng nào, thằng nào nhận khai ra, ong ve mãi chán quá...
nhaphat
24-12-09, 17:39
anh thật anh ị vào duy vật biện chứng lâu òi
Giàng
24-12-09, 17:40
Thế thằng Cool phải tự hỏi là cái đe'o gì làm nên con người? Danh tiếng - trình đẳng Anh Vũ làm nên Anh Vũ hay cái ngoại lệ ngớ ngẩn của cái hôm chơi nhầm hàng già xấu hết đát hôi mồm, đúng buổi chiều không mưa đe'o có nắng trăng không lên ấy, mới là Anh Vũ?


Mời các anh sang đây (http://www.tnxm.net/showthread.php?p=273623) bàn nốt việc này. Em chỉ là thư ký chấp bút thôi...
Moët & Chandon
24-12-09, 17:42
Anh mới thấy thằng người nhện hôn chổng đít lên giời, giờ Phật ị được chổng đít lên giời anh thật là anh phục nhắm. Nhưng phải hôm đi tháo, kể cũng khổ, Phật nhỉ?
nhaphat
24-12-09, 17:43
anh nói nhanh cho nó vuông, diễn đàn đ éo bao giờ là của thằng assmin, cũng đ éo phải là của các anh các chú, diễn đàn là của gái, tất cả các chú rúc rích ở đây là vì có hơi gái, hơi gái nồng nàn nhất bi giờ là kon bông... chứ cách mệnh đ éo gì, thế nên các chú cứ thẳng thắn mà nhận, anh quý!


à mà anh đ éo hứa là anh không bon chen mí các chú!
Voi gầy
24-12-09, 17:57
Ờ, hôm nay 24/12 hình như là sinh nhật của anh í M&C nhở? Giờ người ta đang chuẩn bị ăn tối trên một chiếc thuyền đầy hoa do gái tặng, còn các thanh niên ở đây cứ réo tên anh í chả hiểu để làm gì thật là vô lí quá.
nhaphat
24-12-09, 18:18
Anh mới thấy thằng người nhện hôn chổng đít lên giời, giờ Phật ị được chổng đít lên giời anh thật là anh phục nhắm. Nhưng phải hôm đi tháo, kể cũng khổ, Phật nhỉ?


Anh vẫn biết thân phận con giòi thì bầu trời của nó chỉ tính từ bàn toạ của anh trở xuống, Phật anh từ bi vô lượng không chấp bao giờ, MC không phải cố chứng minh thân phận con giòi của mình làm gì, anh biết và rất thông cảm!:D
nhaphat
24-12-09, 18:36
Anh vẫn băn khoăn về ý của Voi gầy, ý Voi gầy là ăn tối trên chiếc thuyền đầy hoa do gái tặng thì là sung sướng sao? Nếu đúng vậy thì chả nhẽ niềm vui của thằng đàn ông phù du thế sao?
Holandor
24-12-09, 18:54
Ờ, hôm nay 24/12 hình như là sinh nhật của anh í M&C nhở? Giờ người ta đang chuẩn bị ăn tối trên một chiếc thuyền đầy hoa do gái tặng, còn các thanh niên ở đây cứ réo tên anh í chả hiểu để làm gì thật là vô lí quá.

Vậy hả? Anh nghĩ khả năng cao là thằng này đang bị con vợ nó đì ở nhà. Dưng mà như vậy cũng là hạnh fuc rồi. Nhưng mà áy náy phết nhỉ, mật thư hẹn gái mạng mà cứ phải chui lủi thế cũng khổ.

Anh đánh rắm vào tất cả các thể loại thần tượng của các bạn.
Đêm
24-12-09, 22:02
Đôi khi anh bảo, ơ chó chảy máu cam - nhiều thằng ở đây lại tưởng là bệnh lý - lại hít hà mà đ éo dám nêu tên vì sợ bị nhiễm.

Tộ sư, sao chúng mày ngu thế!
Ken_girl
24-12-09, 23:36
Thật,
thằng này nó hơn anh mỗi quả bóng, còn lại thua tất. Mất điểm khoai tây quá.

Chẳng lẽ anh phải đem tấm thân ngọc ngà show lên đây.

Hơn mỗi chỗ cái quả bóng là quan trọng nhất. Lại bảo ko đc thì còn làm ăn cái nước gì hả Đêm?
Dũng cảm mà show lên đi chứ nói ko mà đc à. Kekeke
Đêm
25-12-09, 06:21
Ken đã thấy loại đèn 3pin chưa nhỉ?
em tên bông
26-12-09, 09:15
Đã bao lần bao nhiêu người muốn gìn vàng giữ ngọc cho cái diễn đàn này, đều rồi như bắn tên vàng xuống ao hết.

Ờ, chẳng có nơi nào khác thì em đành chơi ở đây, chứ còn gì nữa đâu mà xây đắp vun quén. Nhớ xưa có khi viết một câu cũng cân nhắc. Mấy đứa vô duyên với lại ác ác, con LP, con pa, con Mây coi chừng em. Em lập nick giả em vào đạp cho văng mịa hết khỏi bờ đê. Hã hã hã.

Cái diễn đàn này muốn cứu nó chỉ còn cách phá nó tanh banh ra thôi.

:59: :59: :59: :59: :59: :59: :59: :59: :59: :59: :59: :59:

Mà hơi sức đâu, anh Bob nhỉ? Ke-me nó chứ. :16:

Nhớ Bob quá đi. Huhu. :missu:


:mog:
nhaphat
26-12-09, 09:21
Anh nói kon bông đừng giận, cái thằng Bốp là gái.... lắm!
Hitman
26-12-09, 14:15
Anh thấy thương cho những người vật vã gìn vàng giữ ngọc nề nếp gia phong cho cái ổ đĩ điếm phò phạch, trong đó có những bông hoa cứt lợn lá ngọc cành vàng khao khát đạp văng những bông hoa khác ra khỏi bờ đê một chiều mùa đông ảm đạm nhếch nhác.

Nhưng dù sao ả geisha vẫn còn hy vọng những người anh hùng áo vải như anh 3 Bớp, anh 2 Giàng, chú lùn ruy mỹ e văn... những con người yêu văn thơ nghệ thụt, đang gồng mình lên giây cót và thắp ngọn đèn dầu dẫn đường chỉ lối cho lớp lớp chã đi theo.

Muốn phá tanh banh cũng không dễ đâu em, thử phá anh coi.
Giàng
26-12-09, 14:27
Hơ, bốt này là bốt bông dùng nhiều icon nhất trong lịch sử chơi tnxm theo những gì anh còn nhớ :D. Hôm nay trời vẫn đầy mây, chiếc thuyền con với cơn bão và anh vẫn chưa thôi điệu nhảy chung....
Hitman
26-12-09, 14:52
Đó là một thời điểm đen tối trong lịch sử, sau khi cơn bão chửi bậy tràn qua và quét sạch những gì tốt đẹp nhất. Làm giai thời loạn khổ thật, G tự nhủ, phải làm anh hùng, anh tự nhủ vậy và cầm ngọn đèn dầu dẫn đường cho đoàn người ngợm súc vật bơi trong sương mù. Mặc dù bình sinh anh thích hồng tím thơ thẩn leng keng, nhưng cực chẳng đã anh phải trở thành hải đăng soi sáng trong lòng cô geisha cứt lợn của anh.

Hôm đó trời vẫn đầy mây, chiếc thuyền con với cơn bão, và anh vẫn cố dẫn đầu hạm đội sương mù (@Léo), hạm đội bơi trong đêm tối mịt mùng, dầu thì sắp cạn, đèn leo lét, mà bến bờ hạnh fúck thì vẫn léo thấy đâu.
Giàng
26-12-09, 15:51
Xin lỗi Hít mằn, bình sinh anh không có khiếu ẩn dụ cho nên nói gì ra là nhầm lẫn lung tung cả. Điệu nhảy chung thật ra anh nói về bài nhạc anh nghe và không gian nó dựng lên. Anh thầm thì kể lể nặn mụn tí, tnxm không có liên quan gì cả.

Nhưng mà hạm đội sương mù là một hình ảnh đẹp, rất đẹp. Cám ơn Léo.
sonata
26-12-09, 16:35
sonata rất thích cuộc cách mạng này của Giàng, chẳng hiểu sao sonata thích chữ cách mạng. Biệt hiệu "Hạm đội sương mù" thì lại càng hay. Nếu Giàng lấy tên này từ đầu thì biết đâu sonata lại chạy theo Giàng tham gia cách mạng í chứ.

Hôm trước đọc cuốn Tổ tiên có màng chân, đến cái chỗ mấy anh chàng làm cuộc cách mạng để lật đổ đoàn trưởng Bì mà sonata cứ cười khúc khích mãi.

Cách mạng là hay, không thành danh thì cũng thành nhân.
Hitman
26-12-09, 16:40
Anh tặng hải đăng G-spot bài này để hát úy lạo tinh thần binh sĩ ly khai trong lúc cầm đèn chạy trước hạm đội sương mù này:

Đêm chôm dầu vượt biển (http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=vXaRvnmACJ)


Đêm nay anh gánh dầu ra biển anh chôn
Anh chôn, chôn hết cả những gì của yêu thương
Anh chôn, chôn mối tình chúng mình
Gửi lại em trăm nhớ ngàn thương
Hò ơi! Hò ới! tạm biệt nước non.

Đêm nay đêm tối trời anh bỏ quê hương
Ra đi trên chiếc thuyền
Hy vọng vượt trùng dương
Em đâu đâu có ngờ đêm buồn
Bỏ lại em cay đắng thật thương
Hò ơi! Hò ới! tạm biệt nước non.

Anh phải bỏ đi thắp lên ngọn lửa hy vọng
Anh phải bỏ đi để em còn sống
Anh phải rời xa mẹ Việt Nam đau đớn
Quê mình rồi đây em có đợi chờ
Anh tạm rời xa nước non mình yêu kiều
Ô người thân yêu người quen hàng xóm
Mong vượt biển Đông mà lòng anh tan nát
Núi mờ mờ xa ôi ngọn núi ở quê hương!

Đêm nay anh gánh dầu ra biển anh đi
Ra đi trên sóng cuộn thấy gì ở quê hương
Xa xa ôi núi mờ xa dần
Một giọt nước mắt khóc phận thân
Hò ơi hò ới phận kẻ lưu vong
Hó ơi hò ới phận kẻ lưu vong

Đêm nay trên bản đồ có một thuyền ra đi
Hiên ngang trên sóng gào tự do đón chào
Xin chào tự do với nỗi niềm cay đắng
Nhìn lại bên bờ nước non mình muối mặn
Khóc nghẹn ngào !!!

Hò ơi! Hò ới! tạm biệt nước non
Hò ơi! Hò ới! tạm biệt nước non
Hò ơi! Hò ới! tạm biệt nước non
Hò ơi! Hò ới! tạm biệt nước non...
Hitman
26-12-09, 16:47
http://www.mum.org/gspot.jpg

Suýt quên, còn bản đồ hải hành nữa chớ, tặng lại tấm bản đồ cho hải đăng G-spot, chúc hạm đội sương mù không bò lạc, chúc may mắn và không phịt nhầm súng phun nước vào đít nhau :4: (@ thằng léo nào, đé.o để ý nữa)
sonata
26-12-09, 16:47
Em thích những cuộc cách mạng mà sau một hổi khẩu chiến thì chẳng còn phân biệt đâu là địch đâu là ta nữa. Tất cả đều vui vẻ xuề xoà.

Em chơi diễn đàn em muốn tất cả cùng vui, dù là vui theo cách của riêng họ.
Giàng
26-12-09, 16:49
Luôn có địch-ta sonata ơi. Địch là sân, si, kiêu ngạo, thù hằn. Ta là vẻ đẹp, tình yêu, sự quên...
nicefoot
26-12-09, 16:57
sonata rất thích cuộc cách mạng này của Giàng, chẳng hiểu sao sonata thích chữ cách mạng. Biệt hiệu "Hạm đội sương mù" thì lại càng hay. Nếu Giàng lấy tên này từ đầu thì biết đâu sonata lại chạy theo Giàng tham gia cách mạng í chứ.

Hôm trước đọc cuốn Tổ tiên có màng chân, đến cái chỗ mấy anh chàng làm cuộc cách mạng để lật đổ đoàn trưởng Bì mà sonata cứ cười khúc khích mãi.

Cách mạng là hay, không thành danh thì cũng thành nhân.

Thế không làm cách mạng thì không thành nhân à? (Định bảo bạn là hâm thế, nhưng nghĩ là không nên nói lại thôi.)

À, mình đã chọn 'yes'. Mình ủng hộ công cuộc hiện tại của bạn Giàng, dù Giàng khá dốt, nhưng dốt không phải là không có chỗ nào đúng, mới cả bi giờ kiếm ra người không dốt khó lắm. Bày tỏ thái độ một tí.
Hitman
26-12-09, 16:57
Luôn cần những hải đăng chỉ ra con đường tìm đến Gspot cực khoái với những vẻ đẹp siêu hình của giác ngộ trên đường về trăng hôm nay sáng quá kỳ lạ quá, để những con bò cái chớp chớp mắt ngưỡng mộ ôi anh ấy thật là uyên bác nho nhã điểm sáng 4000 năm TL kỳ lạ quá anh ấy sẽ cứu vớt đời mình bơ vơ...

Và luôn cần những gã xe ôm như anh đưa gái bơ vơ đi làm. :24:
sonata
26-12-09, 17:01
Anh Giàng ơi.

Trong mỗi con người đều có tất cả những thứ mà Giàng liệt kê ra. Con Người giống nhau lắm anh ơi, chẳng khác nhau mấy đâu.

Em không thích cái cách mà cứ dồn nhau đến mức mọi tham, sân, si, hằn thù của người ta phát tiết ra hết.
nicefoot
26-12-09, 17:06
Anh Giàng ơi.

Trong mỗi con người đều có tất cả những thứ mà Giàng liệt kê ra. Con Người giống nhau lắm anh ơi, chẳng khác nhau mấy đâu.

Em không thích cái cách mà cứ dồn nhau đến mức mọi tham, sân, si, hằn thù của người ta phát tiết ra hết.

Mình cũng nghĩ người thì cũng nhiều phần giống nhau đấy, nhưng người để bị dồn vào tình thế đấy thì họ nên xem lại bản thân tí. Thời đại nào rồi, mà còn đi lăn lộn rạch mặt kêu gào là ai cho tao lương tri, lương thiện,lương tâm, lương tháng... blah blah! Người hiểu biết người ta lại cười cho.
Vàng
26-12-09, 17:21
Em không thích cái cách mà cứ dồn nhau đến mức mọi tham, sân, si, hằn thù của người ta phát tiết ra hết.

Diễn đàn này là như thế em à. Chính vì nó dồn người ta đến tận cùng của lục dục nên người xấu lại càng xấu hơn, và người tốt thì tốt hơn.
Hitman
26-12-09, 17:26
Các bạn vẫn còn loanh quanh băn khoăn tham sân si tốt xấu phát tiết phát sốt phát rét là các bạn vẫn đang chập chững mới nhớn, anh trân trọng những tình cảm đáng yêu và nữ tính của các bạn, anh có lìn tin sâu sắc rằng dù anh có dành cho các bạn những từ ngữ tởm lợm nhứt, các bạn vẫn trong trắng như ngày nào, mãi mãi như vậy, vẫn hồn nhiên gặm cỏ trên cánh đồng cỏ xanh tươi thanh bình, bầu trời thì cao xanh xanh xanh, còn mây thì trắng trắng trắng xóa nắng tưng bừng đồng lúa vàng chim non em chã ríu rít líu líu lo lo...

Ôi thật là cảm động, cảm động vãi tè.
sonata
26-12-09, 17:32
Mình cũng nghĩ người thì cũng nhiều phần giống nhau đấy, nhưng người để bị dồn vào tình thế đấy thì họ nên xem lại bản thân tí. Thời đại nào rồi, mà còn đi lăn lộn rạch mặt kêu gào là ai cho tao lương tri, lương thiện,lương tâm, lương tháng... blah blah! Người hiểu biết người ta lại cười cho.

Em chỉ mới thấy có nicefoot đang làm nũng em thôi.
Hitman
26-12-09, 17:33
Diễn đàn này là như thế em à. Chính vì nó dồn người ta đến tận cùng của lục dục nên người xấu lại càng xấu hơn, và người tốt thì tốt hơn.

Đúng đấy em à, Vàng là một ví dụ rõ nhất, chơi diễn đàn cả chục năm cuối cùng Vàng càng ngày càng vàng hơn, chó hơn. :24:
sonata
26-12-09, 17:35
Diễn đàn này là như thế em à. Chính vì nó dồn người ta đến tận cùng của lục dục nên người xấu lại càng xấu hơn, và người tốt thì tốt hơn.

Anh Vàng ơi anh có biết mình là người xấu hay tốt không anh?
Hai Hạt Lạc
26-12-09, 17:42
Anh Vàng ơi anh có biết mình là người xấu hay tốt không anh?

Anh Vàng là người tốt hay người xấu đôi khi còn phụ thuộc vào có bắt sống được con cá rán của anh Hit nữa hay không cơ sonata ợ.
Hitman
26-12-09, 17:45
Một con chó nó không biết tốt hay xấu em à, em đừng hỏi thế Vàng nó lại ầng ậc nước mắt, nó chỉ biết cắn rồi cúp đuôi chạy thôi em. Dù gần đây nó đã bớt cắn người và sủa bậy, chuyển sang giọng ư ử nhẽo nhợt nho sĩ, nhưng dù nó có sủa hay tru tréo rên rỉ thì nó vẫn là vàng vện mà thôi.
Hitman
26-12-09, 17:52
Ơ lịt kụ thằng Lạc cá rán thì còn sống chín cái đé.o gì, mày thích chửi nhau với anh thì lại xuống dưới NTL xinh đẹp tiếp tục.
sonata
26-12-09, 17:54
Thế không làm cách mạng thì không thành nhân à? (Định bảo bạn là hâm thế, nhưng nghĩ là không nên nói lại thôi.)

À, mình đã chọn 'yes'. Mình ủng hộ công cuộc hiện tại của bạn Giàng, dù Giàng khá dốt, nhưng dốt không phải là không có chỗ nào đúng, mới cả bi giờ kiếm ra người không dốt khó lắm. Bày tỏ thái độ một tí.

Lần sau có muốn bảo sonata hâm thì cứ bảo, đừng ngại nhe.

Câu nói bold hay, em cũng thấy thế. Người khôn nói trăm câu có một câu dại, người dại nói trăm câu thì có được một câu khôn. Em chỉ bày tỏ quan điểm với câu nói đó thôi nhé, không liên quan gì đến Giàng hết đâu.

Cái câu thành nhân gì gì đó là nói theo thói quen thôi. Hi hi hi.
sonata
26-12-09, 17:59
Ơ lịt kụ thằng Lạc cá rán thì còn sống chín cái đé.o gì, mày thích chửi nhau với anh thì lại xuống dưới NTL xinh đẹp tiếp tục.

Câu bắt lỗi hay.

Ha ha ha.

TNXM này em thấy có một trường phái thích dùng ngôn ngữ, nghĩa là cứ thích biến những cái đơn giản thành phức tạp.

Em thì lại thích cách mà ai đó biến những cái phức tạp thành đơn giản cho em nhờ, em vốn dốt văn. Hoặc ít nhất thì cũng để nó as it is.
Wfs
26-12-09, 18:02
Luật gì đó, Sonata mấy hôm nay có khoẻ không em? Chiều ngày kìa anh quay lại Hà Nội đó, nhắn tin đi, mình ọp lai. :D Tuần sau anh quay trở lại Đức rồi.

Híc híc, sao thời gian trôi nhanh thế nhỉ?
sonata
26-12-09, 18:06
Luật gì đó, Sonata mấy hôm nay có khoẻ không em? Chiều ngày kìa anh quay lại Hà Nội đó, nhắn tin đi, mình ọp lai. :D Tuần sau anh quay trở lại Đức rồi.

Híc híc, sao thời gian trôi nhanh thế nhỉ?

Khiếp. Biến đi đâu mà giờ mới thèm xuất hiện.

Nếu em là một cô nàng có nhan sắc của nàng Chung Vô Diệm và có trí óc của nàng Marilyn Monroe thì anh Sói có còn muốn gặp không?

Hihihi.
Wfs
26-12-09, 18:19
Khiếp. Biến đi đâu mà giờ mới thèm xuất hiện.

Nếu em là một cô nàng có nhan sắc của nàng Chung Vô Diệm và có trí óc của nàng Marilyn Monroe thì anh Sói có còn muốn gặp không?

Hihihi.


Không vấn đề em ạ.

Cái quan trọng ở đây rằng em là chính em, chính bản thể em - bản thể ấy muốn được qua cơ thể anh (tức Sói) để về với thiên đường.

Sói tuy khó tính, nhưng với Sonata thì hơi bị bao dung đấy. :D
Vàng
26-12-09, 18:39
Anh Vàng ơi anh có biết mình là người xấu hay tốt không anh?

Người tốt là người mà nhìn nhận người khác tốt hơn, tích cực hơn. Nghĩa là họ có quan điểm tích cực hơn, nhân ái bao dung hơn. Còn người xấu thì ngược lại sonata à.

sonata có thấy anh nhân ái bao dung hơn là anh Hitman không?
Wfs
26-12-09, 18:42
sonata có thấy anh nhân ái bao dung hơn là anh Hitman không?


Anh thay mặt Sonata trả lời bác Vàng & Fans.

Bác Vàng bao dung, bác Hitman cũng bao dung, tất cả mọi người đều bao dung... nhưng không ai bao dung và đáng yêu bằng anh Sói của lòng Sonata. :D

Nhề! :4:
Hitman
26-12-09, 19:16
Các bạn ngồi định nghĩa bao dung một hồi là thế đé.o nào giọng điệu cũng giống hệt thằng way ngẫn cho coi, lại bắt đầu khái niệm lại các khái niệm, thật chán các bạn đé.o tả! Nhớn rồi chứ còn lớp mầm nữa đé.o đâu.
Dee
26-12-09, 22:27
Em thấy chị Sonata đã tự nhận là bàng quan rồi mà cứ à ơi ẽo ợt đến phát chán. Chẳng ai đuổi những con nguời dị hợm kia đi cả, chẳng qua nguời ta chỉ muốn làm tất cả những gì có thể cho diễn đàn bớt lố lăng thôi.
Thắm
26-12-09, 22:48
Chẳng ai đứng ra giáo thằng Dee cho nó bớt lố lăng đi nhỉ?

Dee em, Chị bảo, mày viết được cái gì ra hồn trên diễn đàn này ngoài mấy bốt đòi quyền lợi của người đọc? Tộ xư nhà mày, ăn xin còn đòi xôi gấc, tự trọng của mày chắc tầm dưới bọng anh Zê mí anh Hít nhà Chị chứ mấy. Đừng có mà dưỡn dẹo ở đây nữa. Có giỏi thì thử viết được cái gì cho vào Long Tuyển đi rồi hẵng học đòi thẩm du đức hạnh mí lị mần cách mệnh, nhá!
Dee
26-12-09, 23:05
Mấy cái thứ của Thắm, Hitman và laozeza em đã coi là rác ruởi lâu rồi, chị đừng đòi hỏi em cái gì nữa đi.

Đòi quyền lợi cho nguời đọc 1 cách đúng đắn cũng là 1 kiểu đóng góp tích cực.
sonata
27-12-09, 22:21
Đòi quyền lợi cho nguời đọc 1 cách đúng đắn cũng là 1 kiểu đóng góp tích cực.Ơ, thế tớ phải nói theo yêu cầu của người khác à?
Dee
28-12-09, 00:51
Ơ, thế tớ phải nói theo yêu cầu của người khác à?

Ai bắt chị phải nói theo yêu cầu của nguời khác!

Thế chị khi nói không biết, có ý thức sao?
sonata
28-12-09, 04:43
Ai bắt chị phải nói theo yêu cầu của nguời khác!

Thế chị khi nói không biết, có ý thức sao?

Ơ, thế thì tớ lại phải nói theo cái style mà người khác thích ư?

Đôi khi tớ say, không nhất thiết phải là rượu nhé, thì tớ chẳng biết cái gọi là Ý Thức đó nó là cái chó gì, nên tớ không thể làm cái gọi là có Ý Thức đó được.

Đừng đòi hỏi gì ở tớ nhé, vả lại bạn có là cái thá gì đâu mà được quyền đòi hỏi tớ phải như thế này, tớ phải như thế kia.

Tớ không thể nhảy bằng đôi chân của người khác được.
Dee
28-12-09, 08:22
Ơ, thế thì tớ lại phải nói theo cái style mà người khác thích ư?

Đôi khi tớ say, không nhất thiết phải là rượu nhé, thì tớ chẳng biết cái gọi là Ý Thức đó nó là cái chó gì, nên tớ không thể làm cái gọi là có Ý Thức đó được.

Đừng đòi hỏi gì ở tớ nhé, vả lại bạn có là cái thá gì đâu mà được quyền đòi hỏi tớ phải như thế này, tớ phải như thế kia.

Tớ không thể nhảy bằng đôi chân của người khác được.

Em không bắt chị phải bắt chước theo người khác, chị vẫn có quyền làm theo những gì mà chị thích và em có quyền phê phán. Chị chả là cái đ' gì để em áp đặt cá nhân của em lên chị. Em chỉ đòi hỏi quyền lợi chung cho diễn đàn có 1 chỗ chơi tương đối không có những thứ đem ông bà cha mẹ ra lịt cụ lịt cha điếc vung vãi như ở đây.

Ban đầu thì anh Hitman bênh Thắm, sau này thì cũng dị hợm, bẩn tưởi không thua và còn hơn Thắm, như vây mục đích ban đầu bênh Thắm đâu tốt đẹp, chẳng qua muốn kiếm điểm với gái. Em nghĩ, dù sao chị Sonata có bênh vực Thắng, Hitman laozeza thì đừng nên bắt chước cái style của anh Hitman chị nhá.