Giáng Sinh

DeLusty
20-12-09, 13:28
:4:Hôm nay, vô tình mình nghe đuợc 1 đọan trong bài hát Last Christmas - Taylor Swift hát, cảm giác khó diễn tả sao cho trọn vẹn. Cái lời cũng bình thuờng thôi, nhưng tự nhiên thấy lòng trùng xuống, vì từng lời trách móc của anh chàng dành cho cô gái trong bài nhạc có vẻ, như sũng đầy nuớc mắt (đây là do sự hoang tuởng của mình). Hai câu hát đại khái như này:

Last Christmas I gave you my heart
But the very next day, you gave it away

Giáng sinh năm ngoái anh trao em trái tim của anh
Nhưng ngay ngày hôm sau em đã cho trái tim của anh ra đi
...

Giọng chàng trai hàm chứa sự trách móc, nhưng cho thấy chàng ta yêu cô nàng rất nhiều.

Một mùa Giáng Sinh mới đang đến với biết bao niềm hi vọng - thất vọng; hạnh phúc - buồn bã đuợc mọi nguời mong đợi. Có thể nói, bất cứ ai cũng đều nôn nao đón mừng ngày lễ với từng tâm trạng khác nhau. Mùa Giáng sinh còn là mùa của tặng quà, khắp nơi - mọi nguời đang cố gắng tìm kiếm những món quà ý nghĩa nhất để tặng những nguời mình thuơng yêu. Trong mùa Giáng Sinh năm nay, ngoài những món quà bằng vật chất, thì món quà hoàn hảo nhất chính là Tình yêu! Vì vậy, Giáng sinh này mọi nguời hãy tặng nhau những món quà Tình yêu dù chỉ bằng 1 ánh mắt, nụ cuời hay 1 lời nói đầy ý nghĩa yêu thuơng.


Mỗi nguời cũng có thể chia sẻ những cảm xúc của mình 1 cách chung chung tại nơi đây trong mùa Giáng sinh năm nay nhé!

Merry Christmas
Dee
20-12-09, 14:16
Mùa Giáng Sinh ai nấy đều dành cho nhau những lời chúc "Giáng Sinh Vui Vẻ"...một cách chân tình. Em nguyện cho Tình Yêu Giáng Sinh luôn sưởi ấm tâm hồn tất cả mọi người ở TNXM và trên toàn Thế Giới.
A-xôn
20-12-09, 21:24
Em chúc mọi người 1 Giáng Sinh tràn ngập tình yêu và hạnh phúc, chúc cho những đôi yêu nhau được ở bên nhau<3.

Lời ước cho riêng em là em sẽ được ở trong vòng tay người em yêu suốt cả cuộc đời<3<3<3


Trong mùa Giáng Sinh năm nay, ngoài những món quà bằng vật chất, thì món quà hoàn hảo nhất chính là Tình yêu! Vì vậy, Giáng sinh này mọi nguời hãy tặng nhau những món quà Tình yêu dù chỉ bằng 1 ánh mắt, nụ cuời hay 1 lời nói đầy ý nghĩa yêu thuơng.


Đoạn này hay quá, em quote lại nhé!

Merry Christmas+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\+/*\