Khổng đại ca mới là nạn nhân

Phương Thắm
12-11-09, 08:53
]

Ke ra ngoài việc bắt được một đứa con gái nhà khác về làm osin thì giai có cái gì hơn? Chứ bảo chúng nó chăm có mà khối, nhỉ các bác nhỉ? Hai ông bác nhà Thắm xét ra may vớ được osin ngon. Còn các bà vợ tất nhiên vẫn là nạn nhân của anh Khổng.

Chời, oán trách anh Khâu nhà Chị ghê quá. fev làm Chị buồn cười chết mất.

fev nên suy nghĩ kỹ lại để thấy anh Khâu nhà Chị mới là nạn nhân. Tư tưởng của anh Khâu rất trong sáng, đặt hết niềm tin yêu hy vọng vào đấng chính nhân quân tử, vào những đàn ông đàn ang. Ở cái thớt nào đó, Chị từng nhắc đến vai trò của người đàn ông phải bảo vệ không gian sống cho bộ lạc, tìm kiếm nguồn thức ăn, tìm tòi các phương thức phòng chống chữa chạy bệnh tật, có khi còn phải kiêm cả việc nghiên cứu chiêm tinh dự đoán tương lai giống nòi (Note: ở cái Thò Lò này, fev nên biết assmin là bọn giai suốt ngày phải lo bảo vệ không gian này, lo sập server, lo mất database, lại còn phải tìm tòi những thư ignore list Nghét nghiếc, còn lại chiêm tinh xem bầu giời internet để lập thêm mấy cái TNXM bên FB hay Twitter dự phòng cho tương lại 4` rum). Như vậy, còn có thể thấy tư tưởng của anh Khâu toát lên vẻ đẹp nơi tấm lòng bao la của người đàn ông, khi anh ta nhận hết những phận sự cao cả nhất về phần mình.

Anh Khâu trở thành nạn nhân khi xã hội có những thằng đàn ông bất tài vô tướng bẩn tính, bọn chúng không làm được gì nên hồn lại còn xuyên tạc các học thuyết của anh Khâu thành công cụ phục vụ cho sự bẩn bựa của bọn chúng. Vậy thì, đàn bà con gái (và cả những người cha không có con trai) trở thành nạn nhân của bọn đàn ông bất tài vô tướng bẩn tính kia mà thôi, anh Khâu không tội tình gì cả.

Sự áp dụng máy móc các học thuyết, các hệ thống tư tưởng của các nhà tư tưởng trên thế giới, là một thực tế đau khổ của bọn HỌC MÓT. Khốn nạn hơn nữa, chính là trò bóp méo, xuyên tạc - trò này thường do bọn HỌC GẠO thực hành. Chị Thắm thuộc dạng VÔ HỌC, cho nên đôi khi sử dụng lối chơi của bọn học mót, đôi khi lại làm trò như bọn học gạo. Tuy nhiên, Thắm mong rằng fev hiểu bản chất của Chị là VÔ HỌC một cách quang minh chính đại chứ không bẩn bựa như hai bọn kia. Oke?

P/S: Nhắc lại cho fev thuộc lòng: anh Khâu cũng là nạn nhân, như tất cả đàn bà con gái và những người đàn ông không có con trai. Anh Khâu còn cay đắng bằng 10 những nạn nhân kia, bởi anh Khâu còn phải chịu nỗi oan khiên. Chị nghĩ anh Khâu sẽ khóc 1001 đêm nếu vào đây nghe con Ken chửi rủa và những đứa học mót học gạo khác xuyên tạc về anh ấy.
Đêm
12-11-09, 09:55
thôi, Khâu với chả móc lốp, toàn bị tự kỷ cả, không chính mình là nạn nhân thì lấy đâu ra các thứ để học mót mí lị học gạo ... ke ke
Phương Thắm
12-11-09, 09:55
Em là em phản đối cái vụ đi ăn mày anh em. Của nả bố mẹ mình làm, sau này phải đi xin xỏ con em/chị dâu mình thì nhục các bác nhở.

Quên, còn cái đoạn này của fev. Chị nghĩ cũng nên nói cho fev hiểu cái lối tư duy duy mĩ của fev hơi bị có vấn đề, Chị thật.

Nghe thấy bảo người ta ĐƯỢC CHO, thì suy luận là người ta ĐI ĂN MÀY. Đây là lối tư duy khôn lỏi của những kẻ không có mấy thiện chí khi tranh luận. Chị thì không nghĩ fev có hay không có thiện chí, Chị chỉ nhắc đến fev đừng sa đà vào những lối chơi không đẹp.

Còn riêng case của Chị Thắm, fev cũng nên biết thêm để tiện bình phẩm. Xưa nay Chị chưa bao giờ giấu giếm mình là đứa ăn chơi, tiêu hoang, học dốt, lại lười lao động, nhưng mọi người vẫn cho tiền, cho đồ. Bởi việc con Thắm nhận quà của họ làm cho bản thân họ thấy vui. Ngoài ra, truyền thống của gia đình Chị Thắm là đàn ông đi xa về luôn mua quà cho đàn bà trẻ con, còn hội đàn ông với nhau rủ đi du hý hoặc nhậu phè phỡn một bữa là xong.

Thêm nữa, mọi người đều hiểu "nước mắt chảy xuôi" mà kẻ mạnh phải bao bọc kẻ yếu, kẻ hơn phải giúp đỡ kẻ kém. Chị chưa bao giờ CHO người lớn trong nhà được món gì đáng kể ngoài ba cái trò ăn uống linh tinh, Chị chỉ NHẬN của họ rõ nhiều thứ. Nhưng họ vẫn yên tâm CHO Chị mọi thứ có thể, vì họ trông thấy Chị CHO bọn bé hơn trong nhà. Nói dại, con cái sẩy mẹ bú dì, mẹ có dì mà không chăm dì thì mẹ dại, phỏng ạ? Mà máu mủ dựa dẫm vào nhau là chuyện thường tình, đấy là NHỜ chứ không phải XIN.

fev nhé, của nả của bố mẹ mình làm ra thì đừng mong XIN XỎ chính bố mẹ, huống chi lo phải xin xỏ anh em giai hay chị em dâu. Chỉ cần mọi người hiểu được cái lẽ đời "nước mắt chảy xuôi" thì không cần phải lo khi đói khát phải đi ăn mày.


P/S: Quan điểm "kẻ mạnh phải bao bọc kẻ yếu, kẻ hơn phải giúp đỡ kẻ kém" hay "bề trên chăm lo cho bọn dưới trướng" chính là cái gốc rễ tư tưởng của anh Khâu.
Đêm
12-11-09, 09:58
Ủa, mà mợ nó đi móc đâu ra mấy cái quote í thì cũng phải chuyển cái link của thớt lên đây cho choa đọc xem cái gì mà rắm thế chứ nhỉ.

Giả dụ cái thớt ấy đang bàn về quần xi, xong rồi lôi anh khâu ra nói chuyện thì phí cái quần xì, cứ để yên thế, mợ nó mở thêm làm gì mất công.
Ken_girl
12-11-09, 18:41
Đêm là gái hay giai hả em. Sao chị Ken cứ nghi ngờ giới tính thế nhỉ? Hôm nay mới dám thắc mắc. Thề???

@ Thắm: Em ghét thằng KHổng Tử. Đừng nhắc đến thằng mặt mo này với em. Em nghét! Em nghét!
MỞ hẳn 1 topic để ca ngợi nó liệu có hoang phí tài nguyên của thăng lông quá hok? Em nghét! Em nghét!
knowledgeriver
12-11-09, 18:42
Ken ơi, anh cũng nghét Khổng Khâu. Cứ cái gì dính đến TQ là anh nghét.
Ivan
12-11-09, 18:45
Theo anh thì Ken luôn hận thù số mệnh đã không cho Ken một cái trym (tức là trym dính vào Ken), và hiện tại thì Ken đổ cái lỗi này cho Khâu, nói cách khác là Khâu làm cho Ken mất trym! Nghét quá đi chứ, rất chính đáng!
Wfs
12-11-09, 18:55
Theo anh thì Ken luôn hận thù số mệnh đã không cho Ken một cái trym (tức là trym dính vào Ken), và hiện tại thì Ken đổ cái lỗi này cho Khâu, nói cách khác là Khâu làm cho Ken mất trym! Nghét quá đi chứ, rất chính đáng!Trong trường hợp này thì Van phò quá đúng.

Hố hố hố
Ken_girl
12-11-09, 19:22
Thế anh nào giỏi hiến tặng hẳn cho em Ken cái ấy đê. Cứ chỉ suy đoán ko là giỏi. Hã hã hã

Đúng là thằng mặt mo Khổng Tử! Mà têm sở khanh họ Khổng nó tuyệt chủng rồi phỏng các bác em??? Ko thấy nhắc gì về hậu duệ của nó đâu
GLy
12-11-09, 20:20
Báo cáo bác Ken là họ hàng nhà thằng Khâu bạn em sẽ càng ngày càng đông. Theo gia phả hiện giờ của nhà nó thì tổng vệ sinh trên toàn thế giới hiện giờ có khoảng 3 triệu mạng là hậu duệ của thằng Khâu. Đm nó chứ, con cháu nhà thằng Khổng này hồi trước khi cách mạng của bác Mao thành công sống sướng lắm, chả phải học hành thi cử đ éo gì mà vẫn được làm quí sờ tộc, được phong chức tước, lại còn được các bẹn vua Tàu gả các công chúa cho. Thời cận đại thì có cu Khổng Tường Hi cháu 7 mấy đời của thằng bẹn em cũng khá nổi, giàu, làm bộ trưởng tài chính thời Dân quốc, và cưới em Tống Ái Linh, chị cả trong 3 con vịt giời nhà họ Tống.

Còn bạn Thắm nhầm mẹ rồi, tư tưởng của thằng Khâu bị bọn làm chính trị nó lợi dụng, nhưng phải có gì sai trước đã thì mới bị bọn nó mới lợi dụng được chứ. Việc thằng bạn mình coi trọng nam > nữ rất nhiều là điều ko cần phải bàn cãi. Nói cho bạn biết thêm là đến năm 2006 thì lần đầu tiên sau mấy ngàn năm tên của những phụ nữ họ Khổng mới được đưa vào gia phả của nhà nó.
Ken_girl
12-11-09, 21:01
Nói thật dòng họ nhà thằng cha này em thấy đáng bị tuyệt diệt hơn là dân Do thái nhiều. Hồi xưa Do thái có Đức Quốc xã nó triệt giảm. Sao mà ko có Trung Quốc xã nó làm sao quả tạ cho cái dòng họ nầy nhỉ.
Hậu duệ nó để vung vãi nhiều thế nầy là đã quá muộn rùi!

Cảm ơn bác GLy đã cho em thêm thông tin mở mang đầu ốc. Ko ngờ bác lại biết nhiều về thằng họ Khổng nầy thế. Bác quả thật là đáng sợ!
@ TIện thể ở VN em ghét luôn kon ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Vì cái họ Khổng. Đi hát đi hò nghệ danh gì hay ko lấy. Lấy mịa họ Khổng ra làm hàng. Nghe chỉ muốn đá cho cái bập mặt
fever
12-11-09, 21:05
Em không biết dựa vào bằng chứng khoa học nào tự dưng anh í tuyên bố hoành tráng là chúng em là hạng tiện nhân, đục nhân, đẽo nhân, chỉ có thể sống dựa, làm kiếp tầm gửi các anh í...còn các anh được xem là quân tử, lính tử, là cụ chột chụ cột gia đình ...

Ngay sau khi anh í đặt niềm tin vào chính ...các anh í thì đàn bà chúng em làm hết tất cả các niềm tin đó..từ buôn thúng bán mẹt, cày cấy, gặt hái, gà vịt, heo bò, chợ búa, giặt giũ, cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, tính toán thu chi, sinh con đẻ cái, chăm lo bú mớm, vv..vv. Nói tóm, thì là các anh í chụ cột ở chỗ nào, chỉ giỏi chém gió hết thuyết này, đạo kia, chung qui cũng chỉ là bọn loser, sống dựa toàn tập...

Đàn bà có thể sống độc thân được, còn đàn ông chả mấy chú vợ bỏ/vợ chết mà ở vậy cả đời, chung qui phải có đứa để sống dựa vào đấy, tuy nhiên chả chú nào chịu thừa nhận sự thật, lại cứ phải nói khác đi. Như anh Khổng í.
GLy
12-11-09, 23:58
Nói thật dòng họ nhà thằng cha này em thấy đáng bị tuyệt diệt hơn là dân Do thái nhiều. Hồi xưa Do thái có Đức Quốc xã nó triệt giảm. Sao mà ko có Trung Quốc xã nó làm sao quả tạ cho cái dòng họ nầy nhỉ.
Hậu duệ nó để vung vãi nhiều thế nầy là đã quá muộn rùi!

Cảm ơn bác GLy đã cho em thêm thông tin mở mang đầu ốc. Ko ngờ bác lại biết nhiều về thằng họ Khổng nầy thế. Bác quả thật là đáng sợ!
Em chỉ là phó thường dân, nên dù muốn cũng chả làm gì to tát được đâu, do vậy bác Ken em ko phải sợ ;-).
Cu Khâu bạn em chỉ là 'có lỗi chứ ko có tội', nên ko đáng bị làm thịt cả họ. Lúc say Lúa Mới và thuốc lào Vĩnh Bảo viết linh tinh nó có ngờ đ éo đâu mấy bẹn vua cả Tàu lẫn Việt, Nhật, Hàn sau này lại tích cực tuyên truyền mấy cái tư tưởng văn hoá phẩm đồi chuỵ của nó như thế.
Mấy bẹn vua Tàu đã đề cao tư tưởng của thằng bẹn em, thì tất nhiên sẽ phải tỏ vẻ coi trọng họ hàng nhà nó, bằng cách đời đời cho con cháu nó làm quí sờ tộc, gả công chúa, etc. Chứ nếu làm ngược lại, để con cháu nhà nó phải đi ăn mày, đồng nghĩa với việc thể hiện rằng mình ỉa vào mấy cái tư tưởng ngu trung bảo hoàng vốn là nền tảng trong thời phong kiến của thằng Khâu, thì bọn dân ngu cu đen cần lao nó sẽ nổi lên tống các bẹn vua và hoàng tộc xuống bể phốt. Con cháu nhà thằng Khâu phần lớn cũng chỉ thuộc dạng bình vôi, ngồi mát ăn bát vàng, chứ ko có thêm nhân vật nào thực sự hoành tá tràng, có ảnh hưởng lớn, không thể so được với dân Do Thái.
Việc các bẹn Hoàng đế Cộng sản của châu Á hiện đại đang lợi dụng thân xác và tư tưởng của các bẹn Hồ Kim Mao để củng cố chế độ thống trị, em thấy chả khác gì mấy việc các bẹn vua hồi xưa lợi dụng nhà thằng Khổng. Con cháu họ hàng của các bẹn Hồ Kim Mao mấy đời rồi chức tước cũng hoành tráng phết đấy chứ, có khi còn hơn cả con cháu thằng Khổng bẹn em? Lò gạch chứa xác các bẹn này thì to đẹp thôi rồi, cả nghĩa trang họ Khổng ở Khúc Phụ cũng chả là cái đinh gỉ nếu đem ra so sánh.
Phương Thắm
13-11-09, 00:07
Chị buồn ngủ quá, nhắn 4C mấy lời ngắn gọn thôi nhá.

@Đêm: Thôi đi chỗ khác nhí nhố đi cưng! ;)

@Ken: Anh Khâu anh í sẽ khóc thêm 1001 đêm nữa vì bị em Ken nghét. Còn chị Thắm chị í bảo là đe'o hiểu sao đang bàn luận học thuyết của Khâu ưu khuyết chỗ nào thì em Ken em í lại chửi sang cả họ nhà thằng Khổng nào í nhờ?

@GLy: Bạn tuyên bố "phải có gì sai trước đã thì mới bị bọn nó mới lợi dụng được chứ" làm Chị buồn cười quá. Thôi để Chị cười nốt, mai chúng ta thi đấu hỉ?

@fev: Xong, confirm fev là gái. :D
Gái ạ, đàn bà sống độc thân được còn đàn ông thì khó sống thế, gái nói đúng. Dưng mà đáng nhẽ vì thế gái phải suy ra thế này này: Đàn bà nó ích kỷ bo bo không lo cho gia đình riêng thì cũng lo cho bản thân nó thôi, cho nên sống một mình cũng mái thoải. Còn đàn ông vốn quen thói quân tử lúc nào cũng phải có "lâu la dưới trướng" để cai quản chỉ đạo khắc huề cho nên nó không thể Mr. Lonely mãi được.
Như vậy, anh Khâu không có tội tình gì, anh í chỉ là kẻ trượng phu quá khôn ngoan khi vạch ra con đường lèo lái xã hội đi theo đúng bản chất của sự phân chia giới tính của loài người.

Tạm thế đã. Chị khò. Các bạn có gì thắc mắc, don't hesitate to leave a post.
fever
13-11-09, 00:11
Ơ hay, em lúc nào chẳng là gái. (http://tnxm.net/showthread.php?t=9671&page=2) x-(

Nhân tiện cho em hỏi anh Ku tí dạo này đi đâu mất ý nhỉ. Có phải sắp bảo vệ căng thẳng wa hok a?
KuTí
13-11-09, 00:22
Ơ hay, em lúc nào chẳng là gái. (http://tnxm.net/showthread.php?t=9671&page=2) x-(

Nhân tiện cho em hỏi anh Ku tí dạo này đi đâu mất ý nhỉ. Có phải sắp bảo vệ căng thẳng wa hok a?

À, dạo này hơi bận thật, đang được tw biệt phái đi Tân Ba Gia, thi thoảng mới đây một tí.
_Khách
13-11-09, 00:27
Tân Ba Gia là phiên âm của cái gì thế nhỉ ?
thansammic21
13-11-09, 00:29
Là sing ga po re đó mà !
GLy
13-11-09, 00:32
@Thắm: Tớ chả có hứng thú đối với mấy cái tư tưởng cổ lỗ sĩ của thằng Khâu này, nên bạn cứ cười, và ra chiêu một mình trước đi. Có thể khi nào hứng lên và có thời gian tớ sẽ bốt bài trả lời. Luận ngữ với Ngũ kinh của cu Khâu hồi trước tớ cũng có download, chả là định học ngoại ngữ, nhưng đọc được vài trang thì thấy tẻ nhạt đ éo chịu được, nên xoá, và thay bằng truyện chưởng của chú Kim [Dung]. Mấy cu bẹn tớ nó toàn chửi 'Confuse-ism phucked up China', hiển nhiên là có nguyên nhân. Nguyên nhân gì thì tự bạn Thắm gúc phát ra cả đống.
Chen
13-11-09, 00:36
Thắm, anh hỏi tí.

Cái topic này có phải là tiếp nối từ bên "trọng nam khinh nữ" sang không? Anh chưa hình dung rõ rệt lắm làm sao mà lão Khâu anh anh tự dưng lại bị lôi vào cái vụ "trọng nam khinh nữ", rồi vòng vèo thế nào mà dẫn đến bị kết luận là "nạn nhân"? Nạn nhân của cái gì chứ?

Xét cho cùng, cái tư duy "trọng nam khinh nữ" này, có phải do lão Khâu anh anh phát minh ra đe'o đâu. Nó có từ xửa xừa xưa trước khi lão Khâu anh anh ra đời kia mà? Thì lão họ Khổng, đấy là cái họ của bố lão, chứ của mẹ lão đx đâu.

Btw, nhân tiện nói đến "nạn nhân", thì lão Khâu đúng là một "nạn nhân" may mắn. Do mấy thằng đầu cơ chính trị đời sau bày lão vào vị trí hoành tráng, chứ ở thời của lão, lão cũng bình thường, thậm chí là hơi bị bất đắc chí.

Bản thân lão là người ham làm chính trị, nhưng đe'o thành công mấy, đành phải kiếm cơm bằng cách giáo chã. Ở phương diện này thì lão thành công. Nhưng, xin lưu ý cho, lão này đe'o có chủ trương phát minh tư tưởng. Câu slogan của lão là: thuật nhi bất tác, nghĩa là "những lời tao nói đe'o do tao nghĩ ra, tao chỉ thuật lại thằng khác nói thôi". Cả đời lão chỉ làm công việc sưu tầm và hệ thống lại các tài liệu cũ đời trước. Cái cuốn "Luận ngữ", là do bọn đệ tử ghi lại những lời chém gió của lão.

Đấy, anh chạ hiệu vì sao mọi người lại gắn cái "trọng nam khinh nữ" cho lão Khổng anh anh. Kể hơi oan cho lão. Không có Khổng, thì tư duy "trọng nam khinh nữ" cũng vẫn cứ phát triển mạnh mẽ ở TQ, truyền thống rồi.
_Khách
13-11-09, 00:40
Là sing ga po re đó mà !

Thế thì phải là Tân Gia Ba, đúng không? 新加坡 Chuột vừa check xong, trước cũng không để ý đâu.
Ken_girl
13-11-09, 01:22
@Ken: Anh Khâu anh í sẽ khóc thêm 1001 đêm nữa vì bị em Ken nghét. Còn chị Thắm chị í bảo là đe'o hiểu sao đang bàn luận học thuyết của Khâu ưu khuyết chỗ nào thì em Ken em í lại chửi sang cả họ nhà thằng Khổng nào í nhờ?


Thắm!
Ken mà mắng chửi thế tức là học thuyết của thằng đó rõ dỡ và ko ra gì rồi còn phải nói ầ
fever
13-11-09, 07:59
Có phải bạn Biển cũng ở Tân Gia Ba hok? :( :(
Phương Thắm
13-11-09, 08:36
Thắm!
Ken mà mắng chửi thế tức là học thuyết của thằng đó rõ dỡ và ko ra gì rồi còn phải nói ầ

Đấy là học thuyết của nó "dỡ". Nhưng nếu lôi cả họ hàng hang hốc của nó ra, rồi chửi rủa này nọ, thì e rằng... có khi lại phải khen thằng đó. Bởi vì học thuyết của nó dù thế nào, thì thực tế đã xảy ra như mấy giai ở đây confirm: nhờ nó bi bô lăng nhăng mà cả họ hàng hang hốc nhà nó có được cuộc sống ấm no đùm đề.

Chị hơi ngại khi tranh luận với những bọn đa nhân cách thiếu chiều sâu như Ken, Chị thật.

Chúc Ken một ngày có đúng nhân cách cần dùng.
Đêm
13-11-09, 09:22
.... đa nhân cách thiếu chiều sâu như Ken ...

Nỏ phải, em Ken chỉ là hơi loạn tính dục, í nhầm, loạn dục ... mịe nhầm tuốt, là là ... đa giới tính thôi.

chim, cu với bím hĩm nó lủng lẳng trước sau, nửa ưa làm đầu gấu nửa muốn làm thánh nhân ... kết quả nhiều lần đi thái lọ sửa sang thui mừ.

hã hã
Phương Thắm
13-11-09, 10:27
Đêm nắm rõ vấn đề của Ken ghê á! Nhưng tại sao Đêm lại phản đối ý kiến của Thắm?

"Loạn tính dục" chính là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến "loạn nhân cách", mà "loạn nhân cách" chính là căn bệnh tất yếu do "đa nhân cách" gây ra. Chẳng nhẽ Đêm quên điều đó?

Người ta đa nhân cách, tức là khi nào đang thể hiện nhân cách nào thì nó đúng là nhân cách đấy. Nhưng có những đồng chí, như em Ken chẳng hạn, đa nhân cách kiểu loạn mịa lên, nhân cách nửa mùa, chả nhân cách nào ra nhân cách nào. Thế Chị mới phải chúc em Ken chọn được nhân cách đúng trong ngày, để hành xử 100% đúng kiểu cái nhân cách mà em Ken đã chọn.

Anh Khâu nhà Chị, hay anh Freud nhà chúng ta, đều là những người có nhân cách rõ ràng: TÔI LÀ ĐÀN ÔNG, ALWAYS! Đấy là điều khiến cho những bọn dở ương như em Ken GATO và vì thế bọn chúng chỉ biết gào thét lên chửi anh Khâu.

Xét cho cùng những bọn loạn nhân cách - hay còn gọi là nhân cách nửa mùa - cũng chỉ là lũ GATO, Chị không chửi mắng, Chị chỉ chúc bọn chúng mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút sống đúng với một nhân cách nhất định thôi.

Chị bênh anh Khâu vì Chị rất thấu hiểu cảnh bị GATO. Hôm nào Chị sẽ nói với Đêm và các bạn về "nhân cách đàn ông - nhân cách đàn bà".
Đêm
13-11-09, 12:01
Thắm hiểu sai ý miềng rồi, hớ hớ, nhưng mà ... không sao.

- Bơ con Ken, về nhà ăn canh rau má, cho Return To Innocence (http://www.youtube.com/watch?v=JqaDDnoD8Lc)! :)) -
Ken_girl
13-11-09, 12:05
Thường thì 1 ngày Ken chọn nhân cách có khi nhanh hơn và ko lâu bằng thò chân xuống giường để lựa quần áo và đồ. Đồ thì ít và đủ dùng thôi nhưng mà phải cứ suy nghĩ mãi, mặc cái nọ lại tiếc cái kia, có khi đi ra cửa rồi nghĩ lại đi vào thay đồ. Hâm thế cơ chứ lị. Cho nên vấn đề mà chọn đc nhân cách đúng trong ngày thì đơn giản lắm. Hứng lên có bộ mặt nào thì đ,eo tạm lên cũng được, cần gì. Miễn chúc, vì có chúc cũng có làm được đâu.
Vấn đề chiều sâu và độ nông thì thôi. Ken xin nhường Thắm cái sâu. Dù sao ko có cái nông hơn thì làm sao biết được cái kia sâu hơn để mà so sánh. Lấy gì ra để mà so sánh Thắm hỉ. Chứ sâu thì còn nhiều ng sâu lắm ko thể như Thắm tự nhận được
Thực ra cái đoạn cuối Thắm viết là anh Khâu_ à nhầm thằng Khâu bị Gato là sai. 1 đàng nó là giai. 1 đàng mình là gái. Gato làm sao được mà làm? Muốn Gato cũng ko được cơ ý chứ lị
Quan điểm của Thắm là ủng hộ anh Khâu_ à (lại) nhầm thằng Khâu cũng ko sao. Mỗi ng 1 quan điểm. Nhưng như Thắm làm thế là tốt. Ng đàn bà nào muốn lấy chồng cũng nên như thế. Trừ những đứa đa nhân cách cô đơn hắt hiu bị trôi xa tít ... thật tội nghịp như Ken
Đừng có chưởi Ken nhá. Tội nghiệp lắm. Vì Ken ko chửi lại nổi đâu. Nghét là nghét thằng đó. Ko may lại đúng thằng thần tượng của Thắm thui à nhen

@ Ôi trời đất! Bẹn Đêm làm tớ toát cả mồ hôi hột. Đây là bài hát tớ nghe chục năm trở lại đây liên tục khi gối đầu đi nghẻo. Vãi linh hồn~ Bạn nầy thiệt tình là đi vào lồng người quá đi. Hu hu hu
Ken_girl
13-11-09, 12:27
Thắm! Em đang nín thở chờ nghe Thắm chưởi em
Nín thở ... nín thở... đây

Đi đâu rồi?
Đi đâu rồi?
Đi đâu rồi?
Hai Hạt Lạc
13-11-09, 12:57
Hôm nay Ken dịu dàng iu thế chứ lại!

Mà đa nhân cách nhưng bím vẫn chỉ một thì anh vẫn ok như thường.
montagne
13-11-09, 13:10
Ken chọn ngày trêu thắm thì cũng chừa ngày nay ra chứ, ai lại dại thế.
Phương Thắm
14-11-09, 00:49
Thắm! Em đang nín thở chờ nghe Thắm chưởi em
Nín thở ... nín thở... đây

Đi đâu rồi?
Đi đâu rồi?
Đi đâu rồi?

Chị đây, chiện tiếp. Chị chỉ chiện thôi, nhưng em Ken bảo Chị chửi cũng được. Đằng nào chả thế, bây giờ hễ Phương Thắm há mồm là dân Thò Lò dúm cbn dó lại thì thầm: Chị Thắm sắp chửi đấy, chị Thắm sắp chửi đấy!

Đây nhớ, chửi từng cái từ nông tới sâu cho Ken dễ thấm nhuần.

-----------------------------

Thứ nhất, Chị chửi con nào bi bô làm hàng một hồi đe'o biết là mình đang nói gì, như con này:Ken ko giống cái ông bạn nào đó ở TL của VOI là 10 năm sau nhìn vào thấy nó nhỏ được. Những cú shock hay điều gì nặng nề mà vô tình vấp phải trong quá khứ. Nó vừa là nỗi đau vừa là bài học. Nếu bt ngta quên đi chả sao. Chứ kiểu ng thân mình cào cấu hay xé roạc nó ra thì cũng hơi mệt. Mải đối phó với thiên hạ bộ chưa đủ sao? Đấy cũng là 1 kiểu bôi gio trát trấu chả hạn.
Kiểu của Ken có thể lấy ví dụ so sánh giả hạn như thế này: Như kiểu 1 con đĩ nhà quê bịnh nặng muốn thành ng lương thiện mà ko có được. Ngay cả dù có cố gắng hiện thực và tương lai. Tất nhiên Ken ko phải là con đĩ nhưng kiểu nó so sánh là thế và đúng hoàn toàn những gì Ken đang làm. Bịnh thì có thể bịnh tư tưởng ko hẳn là về phần bo đì. À mà! Ken có vô tình gặp vài con đĩ. Cũng hiểu vì sao nó hay ít than thở. Vì nó tìm đến rượu chè thuốc chích hút cho đỡ phải tỉnh táo, hoặc cố làm mặt bì ra cho quen với đời... Quá khứ nó ám ảnh hiện tại. Nhìn chúng nó thương lắm. Vật vã cả đến miểng ăn. Chắc là kon Voi ko thể hiểu được. Ko bao giờ hiểu được. Ken thì chưa đến mức vật vã miếng ăn, miếng ngủ. Nhưng mà cũng nhục nhã ra phết... Ko phải con đĩ mà cũng nhiều cái ê chề ra phết. Tiếc là mong manh sương khói. Cho dù có cho vào lò luyện linh đan hun lên cả ngàn độ. Ra khỏỉ lò vẫn chỉ là phù du... Đấy! Nó là thế rồi!

Để mà mổ xẻ lời nói của nhau thì phò quá, vì Chị nói kiểu gì nó chả dùng lời nói khác để bật lại được! Nhưng Chị đành phải bỏ công mổ xẻ lời nói của con Ken kia.

Những cái nỗi niềm ê chề, một khi mình cho nó là phù du thì nó là phù du, còn mình coi nó là cái gì to tát thì nó rõ là to tát. Thế mà con kia một mặt cố gắng cho mọi người thấy chuyện to tát 10 năm không teo lại, xong lại kêu nó chỉ là phù du.

Ê chề cái đe'o gì mà 10 năm sau vừa không coi nó nhỏ được lại vừa bảo nó chỉ là phù du, chỉ có loại nhân cách nửa mùa phò phạch mới nghĩ thế. Xét cho cùng, con nào ăn nói như trên kia chỉ là cái con đang làm hàng: Các anh ơi, các anh phải biết ê chề của em nó to nó nặng lắm nhé, cho nên là các anh phải biết nể em vì em coi nó chỉ là phù du, các anh phải biết thương yêu em vì gắng gượng chịu ê chề như vậy mà sống!

Loại làm hàng như thế, Chị bảo là nông, là nhân cách nửa mùa phò phạch, không thể gồng mà làm hàng như thế mãi đâu em. Chị khuyên Ken không nên chọn con đấy.

-----------------------

Thứ hai, Chị chửi một loại Ken thường hay xuất hiện trên khắp forum, chính là cái con réo ho nhà anh Khâu ra để chửi, để nghét, để ăn vạ.

Con Ken đấy thường hay thể hiện ta đây cũng biết lăn lê ngoài xahoi, chiện đe'o gì cũng biết, kiếm được tiền, độc lập tự chủ, hàng họ không thua kém ai...v.v.. đồng thời lại rên la chửi đời khốn nạn lắm bất công ê chề đổ lên đầu nó bắt nó chứng kiến, chịu đựng...v.v.. Chuyện đấy thì cũng bình thường thôi, vì nhiều người phải làm ăn mệt mỏi cũng rên rẩm suốt. Nhưng vấn đề phò phạch ở chỗ con Ken đấy vẫn chửi anh Khâu, vẫn buộc tội anh Khâu gây ra những khổ đau cho giống cái của loài người.

Thật sự con Ken đấy nó khổ ở chỗ đe'o nào? Lúc nào cũng kêu ca hạch tội từ giai xahoi đến máu mủ ruột thịt nhà mình, xong lại bảo là không thể nói rõ nỗi khổ của mình được. Hài vãi mề! Con Ken đấy vẫn tự do kiếm tiền, tự do ăn diện, tự do ăn bánh ga tô, tự do lên mạng chửi đời, bốt ảnh mặt ảnh người mình, nói chuyện trym bím...v.v.. nó khổ ở chỗ nào? Anh Khâu làm khổ nó ở chỗ nào?

Nếu con Ken đấy từng bị đàn ông lừa dối làm tổn thương, thì cái thằng đàn ông làm trò với Ken phải chịu trách nhiệm, chứ sao lại đổ tội cho anh Khâu? Một khi con Ken oán trách anh Khâu chỉ có hai khả năng như sau:

1. Nó đã bị thằng nào lừa mất trinh, rồi nó luôn lo sợ bị những người đàn ông khác hắt hủi vì điều đó. Dĩ nhiên nó có thể vá trinh, nhưng bản thân nó khó chịu, vì sao nó cũng ngon lành mà phải làm điều giả dối ấy chỉ để không bị đàn ông hắt hủi dằn vặt ---> nó thù anh Khâu đề cao bọn giai, khiến nó là gái sống cứ phải nơm nớp lo bọn giai đe'o hài lòng.

2. Nó quen sống tự do thoải mái, không phải lo lắng cho ai ngoài bản thân, rồi nó trở nên lo sợ khi đến tuổi phải lấy chồng mà tình hình "nghe đồn" là gái thì phải gánh rất nhiều trách nhiệm lo lắng cho chồng, cho con. Việc chăm lo cho người khác và giữ cho các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp thì tất nhiên không đơn giản như việc nó chụp một cái ảnh mặc váy bonus khóe miệng để bốt lên mạng hay bán một tá váy cho bọn gái khác ----> nó thù anh Khâu sắp xếp cho bọn giai làm những việc ngoài thiên hạ, khiến gái phải nhận bổn phận chăm lo cho người xung quanh và giữ hòa khí trong các mối quan hệ đe'o ra tiền.

Cả hai trường hợp đó đều thể hiện cái nhân cách nửa mùa phò phạch của con Ken đấy. Nếu đã thích sống thoải mái tự do thì cứ thoải mái tự do, giai thế nào đe'o care, thích thì phịch không thích thì chỉ... nghịch. Nếu muốn làm người đàn bà có gia đình, nặng gánh chồng con, thì hãy lấy đó làm mục tiêu và vui vẻ mà làm mà gánh. Đằng này, vừa muốn thoải mái tự do lại vừa muốn có gia đình riêng như ai. Đúng là nửa mùa, đứng núi này trông núi nọ, xoạch cẳng ra giữ cả hai đỉnh núi thì sợ rách bím.

Ken còn chọn con đấy thì Chị còn chửi.

Đừng nói với Chị về chữ Hiếu. Bởi vì nếu nói thế thì Chị sẽ chửi to hơn nữa, chửi những con nào đạo đức giả với chính cha mẹ chúng nó. Cái gì họ kỳ vọng mà mình không làm được thì mình cố gắng bù đắp bằng cái khác, họ không hài lòng hoàn toàn thì cũng không đến nỗi tức hộc máu. Con Ken sống mà cứ lôi chữ Hiếu ra làm bình phong để che đậy những cái phò phạch của bản thân (xem 2 cases phân tích ở trên) xong rồi lên mạng nói chuyện kiểu bất mãn với đời, thì tất nhiên còn nghe Chị chửi dài dài.

Anh Khâu không phải chịu trách nhiệm về những con có nhân cách cái kiểu đạo đức giả với chính cha mẹ nó.

Thế đã. Chị đi farm. Mai còn hứng thì chửi tiếp.
Ken_girl
14-11-09, 01:22
Khiếp!
Viết dài thế. Đọc còn ko nổi mắt lờ đờ lim dim. Nhưng vẫn túm được cái đại ý của ló

Tóm lại đọc cả bài thấy Thắm toàn khen Ken chứ có thấy chửi được câu nào đâu
Tòan khen kiểu như nhân cách nào cũng thể hiện có cái này cái kia để khoe, chụp ảnh post loạn xạ để khoe... ( tức là ít nhất là có cái để mà khoe) có hiếu thuận ( mặc dù bị mang tiếng là đạo đức giả nhưng vẫn hiếu thuận_sự thực là thỉnh thoảng ở nhà có cãi nhem nhẻm để bảo vệ lí lẽ của mình... hã hã hã) ), thẳng thắn thật thà dũng cảm: mất trinh định đi vá nhưng ko thèm vì sự thật nó là sự thật, yêu cái sướng+ cái đẹp = thể hiện đứng núi nọ núi kia .... ====> Suy ra là tòan khen chứ ko thấy chửi câu nào cả. Cho dù có đính kèm thêm chữ phò chữ phạch vào đi chăng nữa. Rốt cục thấy cả bài chỉ mỗi 2 chữ Gato to đùng đùng. Hay em Ken vừa ăn bánh Gato xong bị phản ứng phụ nhìn ra thế nhỉ?
Hã hã hã

@ Về việc oán ghét thằng con hoang Khâu ko phải vì 2 lí do trên. Nhưng miễn đính chính. Mà chỉ thắc mắc là Thắm có suy từ bụng ta ra bụng người ko đấy
Há chẳng phải Thắm cũng lo vì việc mất trinh ko lấy được chồng sao? Hay đề cao sự chăm nom cho ng khác để mọi ng nhìn vầu biết là Thắm vô cùng nữ tính vị tha bao dung và tôn thờ đàn ông như đạo thằng họ Khổng, hok? Thế có gọi là làm hàng hok? ÁAAAAAAAAAAA
Em ko dám nghĩ tiếp nữa

Hóa ra im ỉm cả nửa ngày để tối bomb cho 1 nhát. Uất khí dâng trào mùi tà khí còn rải rác quanh quất đâu đây...

EM lại nín thở... nín thở... nín thở
Phương Thắm
14-11-09, 01:47
@ Về việc oán ghét thằng con hoang Khâu ko phải vì 2 lí do trên. Nhưng miễn đính chính. Mà chỉ thắc mắc là Thắm có suy từ bụng ta ra bụng người ko đấy
Há chẳng phải Thắm cũng lo vì việc mất trinh ko lấy được chồng sao? Hay đề cao sự chăm nom cho ng khác để mọi ng nhìn vầu biết là Thắm vô cùng nữ tính vị tha bao dung và tôn thờ đàn ông như đạo thằng họ Khổng, hok? Thế có gọi là làm hàng hok? ÁAAAAAAAAAAA
Em ko dám nghĩ tiếp nữa

Hóa ra im ỉm cả nửa ngày để tối bomb cho 1 nhát. Uất khí dâng trào mùi tà khí còn rải rác quanh quất đâu đây...

EM lại nín thở... nín thở... nín thở

Chị nghĩ nếu Ken nói "chờ nghe Thắm chửi" thì có nghĩa là Ken sẵn sàng đón nhận mọi lời Chị nói và Ken sẽ suy nghĩ về những điều Chị nói để sau đó sẽ phản hồi với thái độ cảm kích (vì xin chị chửi là chị chửi cho nghe liền). Nhưng hóa ra Chị chỉ suy bụng ta ra bụng người. Hóa ra con Ken nó bảo "chờ nghe Thắm chửi" là để nó có nguyên liệu dìm hàng Chị thôi. Chưa gì đã chê viết dài, rồi sau đó thì...

Một bước từ hận đời ăn vạ anh Khâu sang thành dìm hàng chị Thắm thì kể như Ken phò hóa cũng nhanh đấy chứ. Hoặc là bây giờ cái nhân cách phò phạch nhất của Ken mới lộ diện (nhờ công của chị nhá)!

Công nhận Chị có lo lắng bị giai nghét vì đánh mất trinh, công nhận Chị có làm hàng bằng cách tỏ ra biết chăm sóc người khác, đấy là thời kỳ Chị còn nửa mùa phò phạch hơn cả Ken bây giờ.

Nhưng mà Ken ạ, Chị có lo lắng gì, Chị có ê chề gì, thích thì có lúc chúng ta sẽ nói chuyện với nhau. Chị rất buồn cười là đang nói đến nhân cách của Ken, ê chề của Ken, thì Ken chưa nói được một câu "công nhận chị nói đúng" hoặc "chị nói sai rồi" ở chỗ nào mà đã quay sang để tỉa tót vấn đề của Chị. Phò lắm Ken, chuyển sang nhân cách khác đi Ken!

Thế đã. Chị ngủ dưỡng sức mai chửi tiếp.
Ken_girl
14-11-09, 02:01
Ều! Đọc lại đê
Đã bảo là đừng chửi. Vì kon Ken nó ko chửi lại nổi đâu rồi thây. Pót sau là để củng cố cái lìn tiêm là Thắm sẽ ko chưởi. Ai dè... là Thắm lại chưởi!
Nông hay sâu gì cũng được chứ còn đôi co loằng ngoằng mệt lắm. Còn thích công nhận Thắm đúng hay Thắm sai như Thắm nói. Thì để Ken nói 1 câu là: Thắm đã sai rồi! Cho Thắm vừa lòng

Nói chung chưởi kon Ken tức là đã sai rồi. Vì nó là ng cuối cùng ở Thăng long này ko đáng bị chưởi nhất. Nó cũng ko chống cự lại được vì nó vừa nông ít văn lại ko háu và yếu ớt ( hay èo uột * cũng như nhau)
Cho nên thôi cứ yên tâm mà đi ngủ đi cho khỏe. Lần sau có chưởi thì nhớ PM mà chưởi!
Ko thì lại rặt thành bẩu dìm hàng cả lượt thôi đừng hỏi?
DeLusty
14-11-09, 03:16
Đang tính không lên tiếng, nhưng thấy Kon Thắm ngố nên mình ngứa tay!

Nguời ta chửi cái đạo Khổng là đúng mịe rồi. Vì Khổng Tử đẻ ra cái đạo, đàn bà phải ...blah blah..Giờ cái đạo này nó đã trở thành tiền lệ - tệ hơn nữa là văn hóa cho 1 số dân tộc, mà cái đạo này tạo ra giữa hai giới tính zai - gái có vị trí không cân bằng, đàn bà thiệt thòi nhiều hơn. Mình thì deos cần biết đàn ông sẽ là, đàn bà phải làm gì, nhưng kiểu gì giữa đôi bên cũng phải có 1 vị trí tuơng đối công bằng - và hợp lí. Trong khi thực tế đạo này thiên vị đàn ông quá nhiều cái gì mà không công bằng là sai mịe rồi. Một cái đáng chê trách của đạo Khổng nữa là, một số đàn ông dựa vào cái đạo này để lạm dụng làm những điều nhố nhăng đối với phụ nữ. Một cái đạo khập khiễng kiểu này chỉ có đứa ngu mới khen.
Ken_girl
14-11-09, 03:37
Hậu duệ của KHổng Tử_ Gay hóa_ 1 thế hệ mới
http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2009/08/18/090818musikGDanh5.jpg
Phương Thắm
14-11-09, 08:43
Ều! Đọc lại đê
Đã bảo là đừng chửi. Vì kon Ken nó ko chửi lại nổi đâu rồi thây. Pót sau là để củng cố cái lìn tiêm là Thắm sẽ ko chưởi. Ai dè... là Thắm lại chưởi!
Nông hay sâu gì cũng được chứ còn đôi co loằng ngoằng mệt lắm. Còn thích công nhận Thắm đúng hay Thắm sai như Thắm nói. Thì để Ken nói 1 câu là: Thắm đã sai rồi! Cho Thắm vừa lòng

Nói chung chưởi kon Ken tức là đã sai rồi. Vì nó là ng cuối cùng ở Thăng long này ko đáng bị chưởi nhất. Nó cũng ko chống cự lại được vì nó vừa nông ít văn lại ko háu và yếu ớt ( hay èo uột * cũng như nhau)
Cho nên thôi cứ yên tâm mà đi ngủ đi cho khỏe. Lần sau có chưởi thì nhớ PM mà chưởi!
Ko thì lại rặt thành bẩu dìm hàng cả lượt thôi đừng hỏi?


Chưa vừa lòng đâu em Ken. Sai thì sai chỗ nào, nói rõ ra chứ lị.

Bỏ cái trò nhân cách thật-thà-hư đi em Ken. Ngây ngây thơ thơ làm hàng với giai thì được, chứ cái trò ngây ngây thơ thơ để dìm hàng gái khác thì Chị đã chửi nhiều con trong này rồi, em Ken nên nghiên cứu kĩ. Cái "yếu ớt" và khả nặng "chống cự" của Ken đến đâu, thiên hạ cũng đe'o đủ mù để bỏ qua cái bốt #33 ở thớt này, mà Chị đã quote lại tô đậm ở #34 ngay rồi đấy.

Chị thì Chị công nhận Kem chống đỡ rất phò, vì Ken dạo gần đây thường chơi bài "thắc mắc" rẻ tiền kiểu con chuột chù. Lúc nào Chị rảnh, Chị gom hết mấy cái "thắc mắc" của Ken rất kiểu cắn trộm người khác ở vô số thread gần đây. Chị nghĩ nhiều người biết nhưng họ mặc nhiên công nhận Ken là con đa nhân cách thần kinh ngố ngẫn, họ không thèm để tâm thôi, nhưng Chị vì lo cho Ken nên vẫn quan sát kĩ lắm đấy.


@Cat: Sao mày cứ phải đi giật gấu váy Chị để xin rắm thế hả mày? Thương đe'o chịu được!
DeLusty
14-11-09, 08:56
Xin cái lìn tao ý!

Mày càng phò phạch nhố nhăng là tao biết tư tuởng của mày thuộc lọai AQ ngụy biện - thủ zâm đạo kụ Khổng.

Bớt la liếm bơm vá đạo Khổng đi kon ngố ạ!
Giàng
14-11-09, 11:46
Đề nghị chỵ em nào suy nghĩ chân chính về nữ quyền thì đưng ra lên tiếng mấy câu. Đừng để anh em TL hiểu nhầm nữ quyền nghĩa là nhảy chồm chồm lên dư thế này, còn gì là tương kính nhau nữa?
Phương Thắm
14-11-09, 14:42
Nói chuyện với bọn trình thấp mà lại sẵn thâm thù với mình thì chán thật. Dưng mà 4C cứ chờ đấy. Giờ chị có việc phải làm. Đêm chị lại vào vật nhau với 4C.
Ken_girl
14-11-09, 17:41
Hố hố hố.
Thắm đúng là điên quá thì mờ mắt rồi.
Bảo Ken ngây ngây ngô ngô dìm hàng ng khác mới sợ chứ
Dìm thì phải dìm ai như kon Bông,kon BX thì hàng mới nổi lên được chứ... dìm Thắm thì đc nhẽ gì, lại còn bị chửi cho nát mịa cả mặt

Nói chung Thắm giờ càng ngày càng độc tài Hít le, thấy ngta ko theo ý mình chửi loạn xới lên thì quay ra chửi tất. Còn bựa hơn cả thằng chí Phèo chí Phỉ. Lúc trước tưởng Thắm là đứa mặc dù cá tính hơi lởm mà nhận thức do va chạm thì sẽ khá hơn. Mà hoá ra lại ko phải. Bắt đầu có tí hơi hướng của con One tathy. Trước giờ chỉ mỗi Ken dù ko nói ra nhưng chưa bao giờ gọi Thắm là con linh trưởng, cũng ác cảm cả với Vàng vì những gì hắn viết về Thắm ngoa ngoắt và nanh nọc, cũng như đọc những bài viết của Thắm thỉnh thoảng cũng có tí cảm xúc gọi là đồng cbn điệu... Suy cho cùng thì đàn bà mà nanh nọc quá đến nỗi thành ra phun châu nhả ngọc thế này thì càng ko hay và ko nên dây dưa vào làm *. Rách việc. Bây giờ sau khi nghe chửi đủ thứ bà rằn thì cũng có suy nghĩ như mọi ng roài.
Ngợm chứ đ,éo phải là người đâu Thắm ạ.
Mà này. Đừng cố tỏ vẻ giống kon Lady Gaga cho khác ng mà làm cái gì. Đã ko được thế đâm ra còn thêm lố bịch
Thôi hôm nay thở thế là đủ. Nín mãi rồi!
Phương Thắm
14-11-09, 22:56
Nín mãi rồi!


Có thế chứ, Ken, cảm ơn cái #42 nhé! Tận dụng được cơ hội này để nói đúng suy nghĩ của Ken về Thắm, thế là tốt. Chứ Thắm nhìn Ken sống kiểu đạo đức giả mãi, thấy Ken muốn cắn Thắm lắm mà cứ giả vờ "thắc mắc", Thắm cũng thương xót lắm cơ.

Nói chung, Ken nên cảm ơn Thắm tạo cơ hội cho Ken có ngày hôm nay cởi gan cởi ruột ra. Để hôm nào Thắm sắp xếp tạo cơ hội cho Ken cởi chuồng nốt là xong nhể?

@Các bẹn:
Tuần này Thắm thấy hài lòng vì giúp được con chuột chù và con Ken sống thành thật và đúng tuổi của chúng nó. Chuyện nhân cách nhập nhằng này coi như xong. Mai chúng ta lại thảo luận về tư tưởng anh Khâu nhà Chị.
Gaup
14-11-09, 23:02
Mây, LP cũng nên chuẩn bị sống đúng tuổi của mình đi thôi.
Phương Thắm
14-11-09, 23:17
Gấu phát biểu ngu như vậy, bị Thắm gọi là thằng cũng đáng lắm.
Ken_girl
14-11-09, 23:45
Đúng là kon Thắm. Lúc nào cũng nghĩ nó là Number one uống nhiều quá bị nhiệt lở mồm long móng. Hã hã hã
Sống thành thật và đúng tuổi là ko có lòng thương hại và đ,éo thèm dây vào Thắm cơ =))
em tên bông
14-11-09, 23:48
Gái TL còn mỗi kon Pa là giỏi né chưa bị Thắm chửi cho tóe khói.

Mây với LP thì không tính.
Phương Thắm
14-11-09, 23:59
Good. Đồ chơi đã quyết định. Đêm nay Chị lại có chuyện vui, ngủ ngon lắm đây. Cảm ơn anh Khâu vạn bội!
Chen
15-11-09, 04:39
Good. Đồ chơi đã quyết định. Đêm nay Chị lại có chuyện vui, ngủ ngon lắm đây. Cảm ơn anh Khâu vạn bội!

Hã hã hã

Hóng hớt nào.
Đêm
15-11-09, 07:32
Gấu phát biểu ngu như vậy, bị Thắm gọi là thằng cũng đáng lắm.

Xem lại đi nhé, chưa bao giờ có từ "anh" trong từ điển tnxm đối với + này :24:
Mây.....
15-11-09, 13:17
Mây, LP cũng nên chuẩn bị sống đúng tuổi của mình đi thôi.


Em nghĩ Thắm nó chẳng có cớ gì để mà chửi em anh Gấu ạ, còn chửi em vô cớ thì em cần gì chửi lại trên diễn đàn này, Hà nội bé tí, nó cũng bé tí, em gặp trực tiếp em đánh luôn í chứ, Thắm nhờ:D.

Nói chung em đã kiểm hàng kĩ rồi, nếu có đánh nhau con Thắm ko thể đánh lại em được, kể cả nó có võ em cũng chấp, nó bé như cái kẹo mút dở còn em thì cao to đen hôi dư lày cơ mà, sao phải xoắn, he he.:D
Little Princess
15-11-09, 13:50
Mây, LP cũng nên chuẩn bị sống đúng tuổi của mình đi thôi.

Hề hề, bữa chị Thắm em và bạn Chuột xô xát nhau em cũng đang định nói mà thôi nhịn vì sợ là nhạy cảm quá.

Chị Thắm em thẳng tưng, chả ngán ngại ai. Có lần em ko ác ý gì mà chỉ là vui đùa nghịch ngợm trêu chị í tí. Sau đó chị í đóng cửa nhắc em là chị í ko thích như thế thì em sửa bài lại ngay. Thế là chị em vẫn tình thương mến thương. Ko phải em sợ chị í. Mà là em biết chị í thẳng tính, có chút nhạy cảm nên mình phải có sự tôn trọng và thận trọng khi phát biểu.

Chị í ko xấu, nếu mọi người cư xử đẹp và thật sự ko có ác ý chọc giận chị í thì okie thui mà.

Cho nên em như bây giờ là đang sống đúng tuổi rồi. Em cũng chẳng bao giờ sợ Thắm chửi em.:) Tóm lại thì, em vữn yêu Thắm, Mây cả nhiều anh chị lắm. :)
Vàng
15-11-09, 14:08
Uh thôi biết tính Thắm nó thế thì Mây cả em LP cố gắng bỏ thời gian gần gụi an ủi động viên Thắm. Có gì hay gì dở gì ngon gì kinh gì sung sướng hạnh phúc gì khổ đau bất hạnh thì chia sẻ Thắm với chứ đừng để nó nghĩ quẩn mà nói bậy làm bậy như vừa rồi thì khổ chúng anh khổ một, khổ Thắm khổ mười thì em Mây em LP đặng có thấy vui vẻ hay không?
lluvia
15-11-09, 14:21
. Ko phải em sợ chị í.Thế thì em cứ phải để nguyên bài cho anh, không sửa chữa gì hết, thế mới là giúp chị em.

Thắm là linh trưởng, còn em là gái ngẫn bụng giun. Chả việc gì mà phải sợ cả, em ạ.
Ken_girl
15-11-09, 15:33
Có thế chứ, Ken, cảm ơn cái #42 nhé! Tận dụng được cơ hội này để nói đúng suy nghĩ của Ken về Thắm, thế là tốt. Chứ Thắm nhìn Ken sống kiểu đạo đức giả mãi, thấy Ken muốn cắn Thắm lắm mà cứ giả vờ "thắc mắc", Thắm cũng thương xót lắm cơ.

Nói chung, Ken nên cảm ơn Thắm tạo cơ hội cho Ken có ngày hôm nay cởi gan cởi ruột ra. Để hôm nào Thắm sắp xếp tạo cơ hội cho Ken cởi chuồng nốt là xong nhể?

@Các bẹn:
Tuần này Thắm thấy hài lòng vì giúp được con chuột chù và con Ken sống thành thật và đúng tuổi của chúng nó. Chuyện nhân cách nhập nhằng này coi như xong. Mai chúng ta lại thảo luận về tư tưởng anh Khâu nhà Chị.

Đúng là kon hoang tưởng. Muốn chửi thì chửi có gì mà phải không
Tao nín vì mày chửi tao nhiều mà tao ko thèm nói lại. Ngay từ đầu topic đến giờ.
Cũng như ko thèm nói mày là con linh trưởng như mọi ng. Tao, trước giờ vẫn luôn nghĩ mày là con đàn bà đáng thương hại, vật vã, cô đơn ... vì đơn giản tao hiểu những thứ mày nghĩ nó như thế nào. Nên tao đ,éo thèm nói kể cả ngứa mắt hay hùa vào mọi ng để chửi mày
Nhưng mày thì ngược lại. Kiểu húng lên thì xoắn xít những điều ngta ko cần thiết. Xong lại muốn ngta cũng phải thế với mình. Mà mấy ai ngta rỗi hơi thế đâu. Nhất là phải hùa theo mày chửi loạn xới lên mới yên à. Mày lúc nào cũng nghĩ mày là cái rốn của vũ trụ và muốn mọi ng phải tôn vinh theo kiểu cái gì Thắm làm cũng phải đc khen, phải được nhận xét tốt. Có cái khen thì ko sao, có cái ngta chê thì y như rằng mày quay lại chửi rủa mạt sát ngta ko tí tiếc thương gì... Mày quá độc tài để nhận ra là mày chả là gì cả. Đời phải biết mình là ai chứ, mày?
Sự thực sau khi rút ra là tao thấy mày mới chính là đứa hay đi dìm hàng ng khác để nheo lên. Còn những đứa mày ko dìm được chỉ vì nó ghê gớm hoặc ngu si hưởng thái bình thì mày kệ mịa nó thôi. Còn những đứa bàng quang thái độ như tao mà cũng bị mày kéo lê vào thì chắc chắn chỉ còn lí do là thái độ gato rõ ràng...Có khác gì thằng Chí Phèo cứ thích tự rạch mặt ra để ăn vạ khi ko vừa ý?
Tao nghĩ mày mà tự thấy mày tuyệt vời thông minh và sâu sắc thì đã ko phải khổ sở lên thăng long mà vật vã làm gì. Cái đó có lợi và ấm no cho bản thân mày thôi. Mà cũng buồn cười. Tao vào đây để xả stress nghịch ngợm thì lại cứ bị vướng vào mấy cái thứ bà rằn như mày. Mệt!
Kiểu gái như mày tâm địa tao thấy sợ... Trở mặt như lòng bàn tay úp ngửa. Nếu là bọn giai nó cũng chỉ vì tò mò hay thích đc phịch phọt free ( với những thằng ko kén ăn, hoặc ăn ko mất $ tội *). Chứ mà yêu và cưới thì tao nghĩ là chúng nó đ,éo dám.
Tao thật sự chả yêu mà cũng chả ghét gì mày. Chỉ nhìn mày như con đồng bóng cuồng loạn, thích được phỉnh phờ, nịnh nọt.. Tất cả chả liên quan * đến tao cả. Cho đến khi mày cứ bắt tao phải chửi lại mày thì mới đc yên thân. Mày muốn tao cũng chửi bậy văng tá lả tứ tung ra như mày để ngta nhìn vào cũng thấy tởm lợm và xếp tao đồng hạng với mày á. Như thế là thành công trong việc bắt tao cởi truồng trc đám đông á. Ko được đâu, Sói ơi? Tao cứ tằng tẵng thế này khéo mày càng lồng lộn ruột ngứa mắt lên thôi. Cho nên có gì mày khêu thoải mái nhé.

Ở cái thăng long này tao là ng viết rất thật. Mặc dù tao viết ngô nghê bởi văn tao ko hay và trau chuốt như mọi ng. Nhưng thật! Tao chỉ nói nhg gì có thể nói và ko muốn nói nhg vấn đề ko muốn nói ra thôi. Chứ tất cả tao viết đều là thật. Ai biết tao ngoài đời đều hiểu cả. Làm hàng thì tao cũng chỉ thích làm hàng với giai thật ở ngoài chứ ko có hứng thú làm hàng với giai ảo, trim cũng ảo... rồi sau đó búa xua lắm chuyện lùm xùm. Bảo sao mà tao đọc bên tathy từ hồi 2k cho đến giờ tao cũng đâu có bị dính vô mấy cái chuyện này chuyện nọ

Thôi viết dài quá lan man
Đấy chỉ là mấy dòng tâm hiết viết cho mày. Nhắc lại là đến giờ tao vẫn chưa gọi mày là kon linh trưởng đấy nhé. Thế thôi!
@ Mày, tao là đại từ nhân xưng thân yêu của dân tộc miềng Tày, Dao Nùng Mông Thái Lọ... GIống như đại từ nhân xưng trong tiếng anh. I và you và me và her. Cứ thế mà tự dịch giải

Slogan mới
Thắm ơi!Đừng gồng mình lên như này nữa. Xin cảm ơn
http://phanxine.files.wordpress.com/2009/03/cainet.jpg
em tên bông
15-11-09, 15:43
Yêu Ken quá đi.

iiiêêêuuu đến ngất.

bông nè ----> :kiss2:
Ken_girl
15-11-09, 15:50
Yêu Ken quá đi.

iiiêêêuuu đến ngất.

bông nè ----> :kiss2:

Bông dạy Ken phải dịu dàng mà lị
Tình yêu có thể cảm hoá được kể cả con thú hoang
Cưng có biết hok?
;-)
Giàng
15-11-09, 16:57
Ối giời ơi Ken ơi iêu Ken xế :D. Gấu như củ ấu hay ăn dưa hấu luôn hệ hệ hệ.

Anh kiếm đứa nào gây sự đây lâu không gây sự người bải hoải quá hệ hệ hệ
Biển Xanh
15-11-09, 17:20
Hồi trước anh Gấu có viết một bài đại ý như là phe nọ phe kia và nói chỉ ra một số ít những bạn có thể chơi được cả 2 bên trong đó có Ken và Chuột.

Bây giờ thì có lẽ Ken và Chuột cũng không làm nổi cái việc đấy nữa.
Man
15-11-09, 17:23
Nếu con Ken đấy từng bị đàn ông lừa dối làm tổn thương, thì cái thằng đàn ông làm trò với Ken phải chịu trách nhiệm, chứ sao lại đổ tội cho anh Khâu? Một khi con Ken oán trách anh Khâu chỉ có hai khả năng như sau:

1. Nó đã bị thằng nào lừa mất trinh, rồi nó luôn lo sợ bị những người đàn ông khác hắt hủi vì điều đó. Dĩ nhiên nó có thể vá trinh, nhưng bản thân nó khó chịu, vì sao nó cũng ngon lành mà phải làm điều giả dối ấy chỉ để không bị đàn ông hắt hủi dằn vặt ---> nó thù anh Khâu đề cao bọn giai, khiến nó là gái sống cứ phải nơm nớp lo bọn giai đe'o hài lòng.

2. Nó quen sống tự do thoải mái, không phải lo lắng cho ai ngoài bản thân, rồi nó trở nên lo sợ khi đến tuổi phải lấy chồng mà tình hình "nghe đồn" là gái thì phải gánh rất nhiều trách nhiệm lo lắng cho chồng, cho con. Việc chăm lo cho người khác và giữ cho các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp thì tất nhiên không đơn giản như việc nó chụp một cái ảnh mặc váy bonus khóe miệng để bốt lên mạng hay bán một tá váy cho bọn gái khác ----> nó thù anh Khâu sắp xếp cho bọn giai làm những việc ngoài thiên hạ, khiến gái phải nhận bổn phận chăm lo cho người xung quanh và giữ hòa khí trong các mối quan hệ đe'o ra tiền.

Cả hai trường hợp đó đều thể hiện cái nhân cách nửa mùa phò phạch của con Ken đấy. Nếu đã thích sống thoải mái tự do thì cứ thoải mái tự do, giai thế nào đe'o care, thích thì phịch không thích thì chỉ... nghịch. Nếu muốn làm người đàn bà có gia đình, nặng gánh chồng con, thì hãy lấy đó làm mục tiêu và vui vẻ mà làm mà gánh. Đằng này, vừa muốn thoải mái tự do lại vừa muốn có gia đình riêng như ai. Đúng là nửa mùa, đứng núi này trông núi nọ, xoạch cẳng ra giữ cả hai đỉnh núi thì sợ rách bím.Cái này anh bênh kon Ken phát

Thực ra Thắm bảo nửa mùa này nọ cũng là theo cách suy nghĩ của Thắm thôi chứ ko hẳn là đúng. Vì có phải ai cũng có cách ứng xử thẳng tưng rành mạch ra như thế kia được đâu. Ngay cả chọn hai quả cam để mua ng ta cũng còn phân vân nói chi chọn hai cách sống. Nhất là trong hai cách sống đó mỗi cái nó đều có cái lợi cái hại ko cái nào toàn vẹn cả. Anh nghĩ Thăm, hay bất cứ ai, ko phải lúc nào cũng có thể nói tôi đã đi đúng đường và tôi ko bao giờ hối hận chứ đừng nói tôi đã đi đúng đường và tôi chưa/ko bao giờ thèm muốn một cái gì đó ở con đường kia.

Thèm muốn cái khác âu cũng là điều tự nhiên, thậm chí thể hiện sự mềm dẻo, linh hoạt của ý thức, thể hiện sự nhậy cảm của kỹ năng sống.

Sang chiện Khổng tử và đạo lý của ông. Anh thì ko biết nhiều, nhưng giả sử Ken nó có ghét Khổng thì cũng là chiện bình thường. Ý anh bình thường ở chỗ động cơ ghét chứ ko phải là ghét là đúng hay là sai. Bi giờ cứ tưởng tượng xem, một nhân vật, mang một giáo lý ra tuyên truyền, đúng sai chưa biết, nhưng nó có ảnh hưởng đến một đám đông - chí ít cụ thể là giai bị nhiễm tư tưởng Khổng, chưa nói có nhũng gái cũng đồng ý với tư tưởng này - và ảnh hưởng này tác động theo chiều hướng bất lợi cho gái - đấy là gái nghĩ thế, đúng sai chưa biết - thì chiện bọn gái nó ghét anh Khổng cũng là phản ứng tự nhiên. Đó gọi là hệ quả.

Sau nữa, nói đến chiện ý tưởng của Khổng, giả sử bây giờ bọn gái nó bảo ý tưởng đó là sai vì đề cao giai quá, vì lệch lạc, vì này vì nọ, thì có thể bọn nó cũng đúng. Nếu Thắm cho bọn nó là ko đúng thì tranh luận đi, phản biện đi cho bọn nó sáng ra. Chừng nào Thắm chưa thắng được bọn nó trên lĩnh vực ý tưởng, thì bọn nó cũng ko chịu Thắm đâu.

Ý cuối cùng, đây là ý kiến riêng của anh, Khổng đề cao giai như vậy anh thấy cũng ko đúng, bởi vì có vẻ như làm lệch sự bình đẳng giữa hai giới. Các bà feminist quá khích lố bịch ra sao thì trong chừng mực nào đó, Khổng cũng lố bịch như vậy.

Trong 4 cái anh nói, cái số 1 là quan trọng nhất đấy Thắm, có thể tính em thuộc loại cứng, nhưng cũng nên biết rằng cũng có những người ko cứng được như mình. Chấp nhận sự đa dạng xã hội, đa dạng nhân cách, tức là chấp nhận sự khác biệt. Việc đó sẽ giúp em nhìn người bao dung hơn.

Thắm nghĩ sao ?
Voi gầy
15-11-09, 17:35
Ko được đâu, Sói ơi?

Tự dưng sao lại có Sói ở đây nhỉ?
montagne
15-11-09, 18:02
Thắm ơi bỏ mẹ rồi,

Hồi trước mới vào Thắm trêu các bạn gái khác như Biển, Voi, Cát rồi đến bông, chuột... các bạn ấy chỉ giãy nảy lên có phản ứng cũng phản ứng rất yếu ớt như là gồng mình múa phím tả xung hữu đột bất kể sáng đêm mưa nắng với Thắm (trường phái gái Biển, Voi, Cát), hay e lệ khóc thầm cuộn chuột cho qua bài Thắm viết ( bông, chuột), hay bịt khẩu trang leo lên cột điện trốn như gái Vàng... Tuy là gái nào thì phần thắng cuối cùng cũng nghiêng về Thắm, TL chưa có tiền lệ về việc này. Phải công nhận mức độ online và liêm sỉ của Thắm thật phi thường.

Nhưng với kon Ken thì khác. Trước giờ Thắm trêu nó nó chẳng ừ cũng chẳng gật chỉ ậm à ậm ừ cho vui, tự nhiên giờ kon Ken tuýp một bài dài cả gang tay để mắng Thắm anh e là có điềm dữ sẽ xảy ra với Thắm vì anh nghe nói kon Ken nó rất thẳng nóng tính, nó lại có súng và từ sáng đến giờ ở HP đang rộ lên chiện có một nữ hiệp chạy Matiz lùng mua đạn hoa cải với bất kể giá nào... Trong khi Thắm ở đâu, Thắm làm nghề gì, Thắm ăn gì, Thắm nghĩ gì...Thắm lên đây khai tuốt tuột nên anh lấy làm lo cho Thắm quá đi. Đạn hoa cải nó khác đạn súng lục bắn một phát là mặt nhìn như trái khổ qua ngay lúc đó có thẩm mỹ giời cũng ko cứu lại được vẻ đẹp trời cho của Thắm.

Nín thở chờ tin.
Đêm
15-11-09, 18:04
Hé hé, gái Chị vớ bẫm rồi nhá :24: :24: - há há hã hã.
Phương Thắm
15-11-09, 18:45
Chời ơi, Đêm ơi :hug3: trời rét mướt về Thò Lò gặp được Đêm ấm hết cả lòng mề.
Bá Nha gặp Tử Kỳ chắc cũng vui thú đến thế này là cùng, chời ơi, Đêm ơi! ^_^

Giờ Chị chỉ có hai ham muốn tột bậc, một là em Ken đừng xóa cái bốt chửi Chị hoành tránh như em từng xóa bao nhiêu bốt của em, hai là Biển Xanh đừng xóa cái bốt của nó ở thớt này. Để các bạn có thể chứng giám cho Chị: Đồ chơi đã quyết định! hã hã
Phương Thắm
15-11-09, 18:58
(...)

Trong 4 cái anh nói, cái số 1 là quan trọng nhất đấy Thắm, có thể tính em thuộc loại cứng, nhưng cũng nên biết rằng cũng có những người ko cứng được như mình. Chấp nhận sự đa dạng xã hội, đa dạng nhân cách, tức là chấp nhận sự khác biệt. Việc đó sẽ giúp em nhìn người bao dung hơn.

Thắm nghĩ sao ?


Thắm nghĩ sao à?

Thôi được, Thắm công nhận mình hơi bị sai khi bảo Ken bỏ cái nhân cách này không chọn cái nhân cách nọ. Được, bây giờ Thắm chấp nhận tất cả mọi nhân cách của Ken, nó thích chọn cái nào cũng được.

Dưng mà Man nhá, chấp nhận không có nghĩa là không được nhận xét về nó. Kệ con mẹ nó có thích tồn tại đến bao giờ thì tồn tại, Thắm cứ bảo nó là phò phạch đấy. Một khi tồn tại trước mặt người ta, người ta có quyền nhận xét nhá. Cả một lũ người suốt ngày chửi linh trưởng Thắm thiết này nọ, Thắm có cấm chúng nó "nhận xét" thế đâu cơ chứ. Man định buộc tội Thắm vì tội nhận xét những cái đang tồn tại?

Còn bao dung à? Thắm đe'o biết bao dung là cái gì đâu Man. Những con tót vời như con Biển Xanh, nữ hoàng cái đe'o gì mà thủ trưởng hội phụ nữ làng này, còn đe'o bao dung được, huống chi là linh trưởng. Man đòi hỏi đàn bà bao dung, thì đòi hỏi những con mà vẫn luôn ấm ức rình rập để cắn Thắm, ví dụ như con Biển Xanh trong thớt này này. Còn cả con folie nữa, thỉnh thoảng lại nhả vài câu kiểu "đúng rồi đấy đánh bỏ mẹ nó đi"...

Hố hố, tại sao các bạn lại cứ đòi hỏi rõ lắm từ linh trưởng? Còn những con vẫn rình rập để khích bác linh trưởng thì các bạn vẫn yêu thương và bỏ qua thói đạo đức giả của bọn chúng, phỏng ạ? Tóm lại phải làm gì để được tiếng là bao dung, Man?


P/S: Về tư tưởng anh Khổng, để từ từ chúng ta tán sau nhá.
Ken_girl
15-11-09, 19:11
Tự dưng sao lại có Sói ở đây nhỉ?

Bây giờ ở ngoải đang có mốt nói câu này.
Ví dụ ko đồng ý với 1 ai đó khi làm việc gì mình sẽ trả lời kiểu:
Không đc đâu, Sói ơi!
... 1 style mới... 1 phong cách mới... rất là Yomost...

@ Bạn Mông làm mình vừa đọc vừa cười sằng sặc tí nữa thì ngã vật xuống khỏi ghế =)) =)) =))
Bẹn bò này bơm hàng giỏi! Công nhận giỏi đi!

Mà tại sao lại ko tả nữ hiệp cưỡi Porche mà lại tả nữ hiệp cưỡi Matịt nhỉ. Mất hết cả danh giá, hạ hết cả hàng họ. Dỡ!
Voi gầy
15-11-09, 19:13
Vậy sao ko nói ko được đâu Gấu ơi mà phải nói ko được đâu Sói ơi?

Bất bình đẳng giới thế à?
cuchuoib
15-11-09, 19:15
Bởi vì cô bé quàng chip đỏ bị sói nó thịt chứ không phải gấu.
Ken_girl
15-11-09, 19:20
Bởi vì cô bé quàng chip đỏ bị sói nó thịt chứ không phải gấu.

Ừa. Đúng rồi đó!
Ví dụ thực tế: Con Thắm nó xúi Ken: Ken yêu! Cởi truồng trước đám đông cho chị coi đi! Rồi chị yêu!
Mặc dù vừa waxing xong hay là bôi kem dưỡng da nhóng nhánh đến tận bẹn lên hông và cặp đùi thon bóng nhẫy, mông căng tròn ngúng nguẩy trên cặp giò hơi cong queo 1 tẹo... như 1 tác phẩm nghệ thuật tiệt vời... thì Ken cũng e thẹn mà trả lời: Ko được đâu, Sói ơi! Em từ chối.
Giả hạn thế giả hạn. Hiểu chưa kon Voi?
Voi gầy
15-11-09, 19:24
Hơi hiểu rồi.
Man
15-11-09, 19:48
Còn bao dung à? Thắm đe'o biết bao dung là cái gì đâu Man. Những con tót vời như con Biển Xanh, nữ hoàng cái đe'o gì mà thủ trưởng hội phụ nữ làng này, còn đe'o bao dung được, huống chi là linh trưởng. Man đòi hỏi đàn bà bao dung, thì đòi hỏi những con mà vẫn luôn ấm ức rình rập để cắn Thắm, ví dụ như con Biển Xanh trong thớt này này. Còn cả con folie nữa, thỉnh thoảng lại nhả vài câu kiểu "đúng rồi đấy đánh bỏ mẹ nó đi"...

Hố hố, tại sao các bạn lại cứ đòi hỏi rõ lắm từ linh trưởng? Còn những con vẫn rình rập để khích bác linh trưởng thì các bạn vẫn yêu thương và bỏ qua thói đạo đức giả của bọn chúng, phỏng ạ? Tóm lại phải làm gì để được tiếng là bao dung, Man?Tại sao Thắm cứ phải lôi con A con B ra làm gì, kệ ng ta đi. Còn chiện bao dung í à ? Thì là cho bản thân mình thôi, cần gì phải được tiếng hay ko mới làm.

Anh khuyên Thắm đây ko có nghĩa là anh nhất thiết phải về phe với ai đó bên mà Thắm ghét, anh khuyên Thắm vì bản chất cái Thắm viết bên trên kia nó đòi hỏi trắng phải ra trắng đen phải ra đen trong khi còn rất nhiều mảng tranh tối tranh sáng mầu xam xám trong cuộc sống.

Cũng như Thắm muốn ng ta ko được yêu thương và ko được bỏ qua thói đạo đức giả của những ng rình Thắm thì cũng khó. Lý do như sau

Thứ nhất, ko phải ai, cụ thể ở đây là anh, cũng theo dõi, hiểu, đồng cảm được hết với những cái oan khiên của Thắm do bọn xấu kia nó làm vì làm gì có thời gian. Vào tnxm đọc độ chục topic là hết sức rồi, làm sao theo dõi chi tiết tiến trình tình cảm các bên được ?Cho nên bảo các bạn phải ghét bọn xấu như Thắm thì là đặt một gánh nặng lên vai các bạn. Gánh nặng thì ít ai chịu gánh, vì yếu.

Thứ hai, ng ta yêu thương bọn xấu kia có khi vì nhiều cái tính tốt của bọn xấu. Với em, bọn nó xấu, nhưng với các bạn, bọn nó lại tốt thì sao ? Bỏ một cái mối quan hệ vốn đang tốt để theo ý Thắm ghét bọn nó e chừng khó, vì ng ta vốn nhát, lại hay nghi ngờ, mà nhất là lại thực tế, nghĩa là cái đang tốt thì dĩ nhiên là đang tốt rồi, còn cái Thắm muốn họ theo thì chả biết thế nào , tại sao lại phải ghét bọn kia ? Sức ì của nhân dân rất lớn, nên họ sẽ ko theo Thắm đâu trừ phi Thắm tỏa sáng làm họ yêu Thắm, đi theo bất cứ gì Thắm nói dù đúng hay sai

Thứ ba, trường hợp này là phe đối nghịch với Thắm hẳn hoi nhé. Bọn này thì hết thuốc chữa rồi. Hễ Thắm là chúng ghét, vậy ko xong.

Thứ tư, những người có thời gian, có lòng thực sự thân thiện với Thắm, hay chí ít là chí công vô tư, ko theo phe nào, thấy sai thì nói, thấy đúng thì bênh. Bọn này cũng ko dễ, vì dù họ là những ng có khả năng nhất ghét bọn xấu xa của Thắm kia đi thì họ cũng ko có khả năng viết bài hùng hồn và đanh thép như Thắm được. Vậy ko có khả năng làm sao chửi được bọn xấu kia ? May ra chỉ nhắn nhủ vài câu nhẹ nhàng thôi, chứ bảo ghét bọn kia e khó. Anh chả hạn, bảo anh ghét ai e rất khó, vì ghét là một động từ anh ko được bố mẹ dậy, hay cũng được dậy mà anh hư đốn quên mẹ nó rồi. Thêm nữa, anh lại được huấn luyện để bỏ qua nhiều thứ, cho nên bỏ qua bọn xấu xa anh hay làm lắm, thói quen này khó từ bỏ được. Anh lại ko biết chửi đ mẹ đ cha, hay mày tao chí tớ con này thằng kia, nên lời anh ko có trọng lượng nhiều, bọn nó ắt ko nghe đâu.

Thứ năm, đám ng đến tnxm để vui chơi du hí, thì bọn í mệt rồi, stress nặng, hơi đâu chúng ghét thêm ai đó , cãi nhau thêm cho mệt. Bọn này coi như xong, ko trông chờ gì được chúng cả. Anh tự thú nhận thỉnh thoảng cũng rơi vào trường hợp này, hôm í chắc do bị lừa mất tình nên ấm ức lắm, vào đây chỉ muốn đong gái trả thù đời thôi, ko thể nào mà có đầu óc sáng suốt bênh Thắm được. Đạo đức thật anh cũng còn chả phân biệt được nói chi đạo đức giả. Tiên sư bọn gái làm anh mất tình để anh đến nỗi thế.


Thế đấy, Thắm bảo làm sao kiếm được ng ghét bọn xấu xa kia quyết ko bỏ qua thói đạo đức giả của chúng được ? Khó của nó.Nếu là ai khác anh cũng khuyên như thế chứ chả một mình Thắm. Anh khuyên là có ý tốt, khuyên Thắm mà cũng là tự răn mình. Chứ anh chả đòi hỏi gì ở Thắm cả.


PS Nếu có cho phép anh đòi hỏi thì anh mạn phép xin Thắm bốt mấy bài hay hay về tóc, món ăn - mặc dù bọn xấu kia chê bai nhưng anh vẫn thích, hay tạp chí làm đẹp, người mẫu, chụp ảnh, đi chơi biển, quán trà cà phê sách, các mối tình đã qua, các tâm sự .... của Thắm.

Được ko em ?
montagne
15-11-09, 20:03
Thắm nghĩ sao à?

Còn bao dung à? Thắm đe'o biết bao dung là cái gì đâu Man. Những con tót vời như con Biển Xanh, nữ hoàng cái đe'o gì mà thủ trưởng hội phụ nữ làng này, còn đe'o bao dung được, huống chi là linh trưởng. Man đòi hỏi đàn bà bao dung, thì đòi hỏi những con mà vẫn luôn ấm ức rình rập để cắn Thắm, ví dụ như con Biển Xanh trong thớt này này. Còn cả con folie nữa, thỉnh thoảng lại nhả vài câu kiểu "đúng rồi đấy đánh bỏ mẹ nó đi"...

P/S: Về tư tưởng anh Khổng, để từ từ chúng ta tán sau nhá.

Tư tưởng anh Khâu: Vận mệnh của Thắm là quả trứng chim ưng trong ổ gà

Nói về cuộc đời, thành hay bại đều tại tâm. Nói một cách dễ hiểu, bất kể là con nhà quyền quý hay con nhà nông, xuất thân từ công nhân hay tư sản, mỗi người đều phải đưa ra quyết định của chính mình.

Quyết định của bản thân quyết định thành bại, quyết định vận mệnh. Trong tâm lý học có một câu kinh điển giải thích quan hệ qua lại giữa tư tưởng và vận mệnh: "Gieo hạt tư tưởng, thu hoạch hành vi; gieo hạt hành vi, thu hoạch tập quán; gieo hạt tập quán, thu hoạch tính cách; gieo hạt tính cách, thu hoạch vận mệnh." Cuộc đời xuất thân từ bần nông của Thắm là một minh chứng rõ ràng cho câu nói trên.

Thắm xuất thân từ đâu TL cũng chẳng ai biết, vì cha mất sớm, mẹ nuôi rau cháo qua ngày nên Thắm sống rất khổ sở. Lên cấp ba, một tối đi học về muộn, thấy mẹ vẫn khâu giày trong ánh đèn mờ mờ, cô bảo:

- Mẹ, hôm nay trời lạnh lắm, mẹ ngủ sớm chút đi!

Mẹ cô đáp:

- Sáng mai con đi thi, mẹ cố thêm một đôi là có thêm một đồng cho con vào đại học.

Thắm quỳ trước mẹ, sống mũi cay cay, nước mắt trào ra. Cô nức nở:

- Mẹ, lên đại học tốn tiền lắm. Nhà ta nghèo, tiền đó được bao nhiêu? Mẹ đừng trông đợi gì!

Vai rung lên, mẹ hỏi Thắm:

- Lẽ nào con chịu cả đời nghèo đói?

Thắm khổ sở:

- Còn cách nào đâu? Có khi số trời định thế.

Mẹ bỏ giày xuống, nhìn con rồi nói:

- Hồi nhỏ đọc "Tam tự kinh" mẹ vẫn nhớ một số chuyện. Con nói số trời đã định, vậy nghèo đói là nguyên nhân hay là kết quả đây? Mẹ kể chuyện để giúp con giải đáp.

Một quả trứng chim ưng rơi khỏi tổ xuống đống cỏ khô, có người thấy, cho là trứng gà nên mang về nhà, bỏ vào ổ gà. Thế rồi quả trứng chim ưng cùng nở với các quả trứng gà khác. Từ đó, con chim ưng nhỏ bị coi là gà, nó sinh sống như gà, nhưng vì tướng mạo quái dị nên thường bị khinh rẻ. Nó cảm thấy cô độc và khổ sở.

Một hôm, nó đang ăn cùng bầy gà, bỗng nhiên có một bóng đen trên trời chao qua lượn lại, bầy gà tán loạn tìm chỗ trốn. Khi nguy hiểm qua, cả bọn mới thở phào nhẹ nhõm.

"Vừa rồi là con chim gì vậy? Nó hỏi.

Cả bầy nói: "Là chim ưng, không còn con gì bay cao hơn chim ưng. "

"Ồ chim ưng ghê gớm thật, bay cao sung sướng làm sao!" Nó thán phục. "Một ngày nào đó ta mà thành chim ưng thì hay biết bao!"

"Đồ đần!" Đám gà chung quanh mắng nó: "Mày sinh ra là gà, thậm chí là con gà xấu xí làm cả bầy phải xấu hổ, mày làm sao bay như chim ưng được? "

Kể xong, mẹ nói với Thắm:
- Con gái, vận mệnh là quả trứng chim ưng trong ổ gà.Giờ đây, con quyết định sống như gà hay bay cao như chim ưng?

Thắm ngây ra, rồi hỏi mẹ:

- Mẹ nói con là chim ưng nhỏ lạc loài trong ổ gà?

Mẹ quả quyết:

- Đúng, con thuộc nòi chim ưng, con phải bay lên tận cùng trời xanh, không nên vì hai ba hột thóc trước mắt mà than thở. Bà nói tiếp với con: Mẹ của mẹ của mẹ của mẹ của mẹ của mẹ của mẹ của mẹ con là Võ Tắc Thiên, con có dòng máu hoàng tộc.

Lập tức tỉnh ngộ, Thắm nói với mẹ quả quyết:

- Mẹ, con hiểu ý mẹ, nhất định con không làm mẹ phải thất vọng!

Giật mình chợt tỉnh vì ánh nắng chói trang soi qua khe cửa, Thắm bần thần vì giấc mộng lạ nhưng ko vô lý. Phải, mình là con chim ưng trong ổ gà, con gà xấu xí nhất đàn, có một ngày nào đó, không xa… Mình phải quyết định!

@Miu lược tam quốc
Ivan
15-11-09, 20:30
Quả nhiên Mông em anh là một thanh niên xuất thần, nhưng vẫn còn trẻ. Trẻ, có thể xem là điềm mừng, nhưng cũng rất dễ thấy ở bao qui đầu vẫn còn e ấp!
Phương Thắm
16-11-09, 12:53
Tại sao Thắm cứ phải lôi con A con B ra làm gì, kệ ng ta đi. Còn chiện bao dung í à ? Thì là cho bản thân mình thôi, cần gì phải được tiếng hay ko mới làm.

Anh khuyên Thắm đây ko có nghĩa là anh nhất thiết phải về phe với ai đó bên mà Thắm ghét, anh khuyên Thắm vì bản chất cái Thắm viết bên trên kia nó đòi hỏi trắng phải ra trắng đen phải ra đen trong khi còn rất nhiều mảng tranh tối tranh sáng mầu xam xám trong cuộc sống.

Cũng như Thắm muốn ng ta ko được yêu thương và ko được bỏ qua thói đạo đức giả của những ng rình Thắm thì cũng khó. Lý do như sau

Thứ nhất, ko phải ai, cụ thể ở đây là anh, cũng theo dõi, hiểu, đồng cảm được hết với những cái oan khiên của Thắm do bọn xấu kia nó làm vì làm gì có thời gian. Vào tnxm đọc độ chục topic là hết sức rồi, làm sao theo dõi chi tiết tiến trình tình cảm các bên được ?Cho nên bảo các bạn phải ghét bọn xấu như Thắm thì là đặt một gánh nặng lên vai các bạn. Gánh nặng thì ít ai chịu gánh, vì yếu. (...)


PS Nếu có cho phép anh đòi hỏi thì anh mạn phép xin Thắm bốt mấy bài hay hay về tóc, món ăn - mặc dù bọn xấu kia chê bai nhưng anh vẫn thích, hay tạp chí làm đẹp, người mẫu, chụp ảnh, đi chơi biển, quán trà cà phê sách, các mối tình đã qua, các tâm sự .... của Thắm.

Được ko em ?

Dear Man,

Cũng múôn thảo bình luận mấy ý kiến của Man cho nó kĩ càng lắm, dưng mà cứ buồn cười mấy chữ tô đậm, không thể nào mà tập trung tích phân được hết những cái thứ Man liệt ra.

Man "thắc mắc" rằng thì tại sao Thắm phải lôi con A con B vào nói làm gì, xong Man lại tự trả lời "vì thiên hạ không có thời gian theo dõi hết mọi chuyện ở cái diễn đàn này". Thì đấy nhé, chính Man nhìn thấy, mọi người không hiểu rõ ngọn ngành cho nên con Thắm nó phải nhắc cho mà tìm đường đi nghiên cứu, đặng suy nghĩ cho kĩ trước khi ý kiến ý cò với Chị.

Việc Man bảo Thắm nên thế lọ thế chai thì có khác gì chuyện Thắm bảo con Ken phải từ bỏ nhân cách này nọ không? Đã ko có thời gian tìm hiểu mọi việc, cớ làm sao lại dám bảo ban người ta phải thế lọ thế chai.

Thế nhé Man, các bạn tự cho mình quyền nhận xét và bỉ con Thắm thì các bạn cũng đe'o bao giờ cấm đựoc con Thắm này bỉ thằng con nào ở cái diễn đàn này. Man thì chưa bao giờ bỉ gái hay chửi nhau ầm ĩ với giai, dưng mà các bạn thì có. Tộ xư, các bạn chỉ mặt người ta bảo là linh trưởng đòi đuổi đi xong lại đòi linh trưởng sống thanh cao hơn cả những thằng người thanh cao nhất, là sao?

Man bảo các bạn văn minh lên để linh trưởng không phải dạy dỗ các bạn mãi thế, nhế!

Good week nhế!

P/S: Thích xem "mấy bài hay hay về tóc, món ăn - mặc dù bọn xấu kia chê bai nhưng anh vẫn thích, hay tạp chí làm đẹp, người mẫu, chụp ảnh, đi chơi biển, quán trà cà phê sách, các mối tình đã qua, các tâm sự .... của Thắm" thì tập trung mà xem, tại sao bày đặt khuyên bảo tùm lum làm gì? Thắm chỉ nghe lời những ai biết bao quát tình hình, còn đứa nào lấy cớ "đe'o có thời gian tìm hiểu hết mọi việc" để xoa đầu riêng một mình Thắm thì nghỉ cho khoẻ đê.
Phương Thắm
16-11-09, 13:06
Tư tưởng anh Khâu: Vận mệnh của Thắm là quả trứng chim ưng trong ổ gà

(...)

@Miu lược tam quốc

Mông ta nhơ tiến bộ đấy, cứ như thế mà phát huy chứ đừng có học đòi mấy thằng mất dạy đi bịa chuyện chửi gái.

@Các bạn, đọc bài Mông có hiểu gì không? Các bạn hãy quyết định!

Lý tưởng của anh Khâu, cũng như anh Nin, anh Mác, anh Minh, và nhiều anh khác kiểu như anh Obama... là do các anh ấy đưa ra cho mọi người lựa chọn. Trong một thế giới Unisex, khi các bạn ngày càng tự do với quyền được chọn lựa mọi thứ các bạn muốn, đe'o hiểu sao các bạn vẫn cứ ăn vạ ai đó khi mà thậm chí các bạn có quyền chọn lựa mùi của bao cao su. Các bạn hãy kiên nhẫn chờ, một ngày nào đó Chị sẽ hứng lên sẽ cho các bạn xem tiểu luận "Tư duy Option" mà Chị đang bắt đầu viết. Chị mong rằng từ nay đến ngày đấy, các bạn dần từ bỏ được tư duy yếm thế suốt ngày ăn vạ các nhà tư tưởng dũng cảm như anh Khâu.

Chúc một tuần làm việc vui vẻ, chửi nhau khoẻ!
DeLusty
16-11-09, 13:53
Kon phò Thắm bớt cùn bựa đi mày!

Tao tuy có đôi khi không đồng í với thái độ của Mán phản biện ở một vài vấn đề khác, nhưng ngay tại thời điểm này, những lời Mán phọt ra rất khách quan và hợp lí.

Nguời ta bảo không có thời gian để theo dõi mày cởi truồng - hát rap một cách chi tiết tỉ mỉ, điều này deos có gì sai và cho dù nó có dính nhép tới cái việc khuyên bảo mày, thì nguời ta cũng vẫn đúng như thuờng. Bởi vì, hành động hát rap nhảy sếch của mày, đã đuợc lập đi lập lại đến phát nhàm, chỉ là đối phuơng khác nhân vật nhưng cùng 1 nội dung và sự thể hiện. Cho nên, deos ai, cái nguời đã có ít thời gian lại cứ lót tót theo sau mày để coi chỗ nào oan thì giải, có trách thì trách mày đã không cho họ niềm tin để họ hưng phấn, bảo vệ mày nhảy sếch - hát rap, chứ mày deos oan tẹo nào.

Mày là cái đứa ngỗ nguợc- thích làm những điều nhố nhăng và luôn vật vã bố láo deos biết kiềm chế đâu là điểm dừng, Họ nhìn, họ thấy ngứa đít thì họ khuyên bảo mày, họ khuyên bảo vì mục đích gì thì tao deos biết, nhưng cái điều họ bỏ thời gian ra để khuyên bảo mày là rất đáng, vì họ thấy vậy là đúng thay vì đi giải oan cho mày. Truớc đây, không phải không có nguời hoặc nguời ta không giải oan cho mày, nhưng vì mày làm sai quá nhiều, đáng lẽ họ phải chửi mày như tao đang làm thì họ không nỡ, nên khuyên bảo. Mày phải hiểu, đôi khi khuyên bảo cũng là 1 cách chửi mày, nhưng chỉ là hình thức khác. Hiểu không? Mày giống lừa ưa nặng chắc gì hiểu!

Sở dĩ nguời ta cho mình cái quyền bỉ kon phò Thắm là vì họ có lí do. Mày thử nhìn lại, bản thân mày phọt ra cài deos gì cũng muốn nguời khác công nhận, phò phạch thì lấc xấc, lúc nào cũng sẵn sàng chửi bới - lăng mạ nguời khác, đôi khi nói đến là dài như rau muống nhưng nội dung ba lăng nhăng lắp ba lắp bắp chẳng ra cái deos gì cả. Mày như vậy, trong khi kon Ken hay kon bỏ mẹ nào đấy nó lại phò phạch rất đuợc lòng nguời ta. Thử hỏi, thế deos nguời ta lại đi bỉ kon Ken hoặc 1 kon nào đấy, dĩ nhiên nguời ta phải khuyên bảo cái kon nhố nhăng là đúng lắm. Nguời ta khuyên bảo là tử tế rồi, nếu mày đàng hoàng thì đã cảm ơn, nhưng mày vẫn lếu láo nhẩy chồm chồm nói như tát nuớc, thì đời mày, nguời ta deos bao giờ bỏ thời gian mà giải oan, mà họ chỉ có khuyên bảo và chửi thôi, kon ạ.

Muốn thuyết phục nguời khác giải oan mí lại bớt khuyên giải, cách thuyết phục tốt nhất là bằng hành động, deos phải kiểu nhẩy chồm chồm như mày đang thể hiện. Oan cái lìn í!
DeLusty
16-11-09, 14:04
*Mẹ, dài quá sang trang.

Mày trách thằng Mán không lẳng nhẵng giải oan cho mày cũng là phủ nhận sạch trơn. Tao thấy có vài lần Mán cũng giải oan cho mày đấy chứ. Nhưng như tao đã nói, mày cái deos gì cũng chỉ muốn nguời khác công nhận mình là đúng, cho nên, khi nguời ta không đồng í với mày, đáng lẽ cái nào thấy nguời ta đúng thì phải cảm ơn thì mày lại bố láo nhẩy chồm chồm, trở thành 1 kẻ bố láo và vong ơn.

Mày cứ nghĩ, mày thẳng tính - deos đạo đức giả, nhưng phò phạch bỗ bã, thái độ lấc xấc, thì cũng deos có bao nhiêu nguời công nhận mày là đúng và chấp nhận mày cả. Thực tế đã chứng minh cho điều này. Nên coi lại bản thân mình thay vì cứ đi phun mấy cái điều nhố nhăng như hiện nay. Tư tuởng như mày mà làm nghề cầm bút thì sợ thật, sợ nhất là có thể làm nguời khác bị đầu độc vì những ý nghĩ hâm hâm, của mày.

Có trách thì trách cái thói đối xử - xã giao của mày, quá kém. Deos mà nghĩ khác đuợc!
Wfs
16-11-09, 16:04
Ko được đâu, Sói ơi?


Các bạn cãi nhau anh nhức mắt quá, nhưng mà có câu này làm anh giật mình.

Gái Ken gọi gì anh đóa? Có việc gì hử em?

Tinh thần anh đang hơi bị down quá, có việc gì để mai mốt hén em. À, mà mấy hôm rày anh cũng đang ăn kiêng. :(
taosta
16-11-09, 16:29
Kon phò Thắm bớt cùn bựa đi mày!


Đề nghị bạn Đè lút ty không chơi trò trình bày văn bản nữa nhé :24:
Phương Thắm
16-11-09, 19:13
Cảm ơn Táo ta quote lại cho Chị xem mấy lời của Cat 4`. Chắc là nó chửi Chị khiếp lắm nhở, lại giọng điệu lải nhải như mọi khi chứ gì? Thôi kệ cbn, đằng nào nó rồng lộn lên xong rồi cũng ngượng mồm quá phải tuyên bố nghỉ chơi TL một thời gian rồi đấy thây.

@các bẹn: Thế nào, còn ai ý kiến gì nữa ko? Ko thì để yên Chị mời gái fev vào nói chuyện oan ức của anh Khâu tiếp đấy nhé.
Man
16-11-09, 19:53
Ca của Thắm khó, nên anh cố gắng nói cho Thắm hiểu, tạm viết tắt Thắm là T cho nhanh gọn
------------------------------------------Man "thắc mắc" rằng thì tại sao Thắm phải lôi con A con B vào nói làm gì, xong Man lại tự trả lời "vì thiên hạ không có thời gian theo dõi hết mọi chuyện ở cái diễn đàn này".
-------------
T ko hiểu rồi

Anh bảo T ko nên lôi A B vào là vì khi mình có hành động gì cách cư xử gì thì độc lập, ko việc gì cứ phải lôi A B vào để so sánh

Ví dụ Anh đối xử với T ra sao thì T đối xử lại với anh thế ấy, chứ việc gì phải lôi A B vào bảo là Tại sao anh đối xử với em thế mà anh lại đối xử với A B khác đối với em. Mối quan hệ giữa anh và T ko dính dáng gì đến mối quan hệ giữa anh và A B cả, vậy việc gì phải lôi ng ta vào ? Cái này gọi là sự độc lập của chính kiến, sự độc lập của hành độngThì đấy nhé, chính Man nhìn thấy, mọi người không hiểu rõ ngọn ngành cho nên con Thắm nó phải nhắc cho mà tìm đường đi nghiên cứu, đặng suy nghĩ cho kĩ trước khi ý kiến ý cò với Chị.
------------------
Nếu anh, hay ai đó, do ko hiểu rõ ngọn ngành mà nhẩy vào chê T ngay rằng Tại sao em lại nói con A con B như thế như thế thì cái việc T phải nhắc cho mà tìm đường nghiên cứu mới là có lý. Nhưng chuyện đâu phải vậy ? Ng ta đâu có chê gì T đâu ?

T nên phân biệt rõ những cái phản bác nào đối lại với những điều nào chứ ko nên trộn lẫn các ý vào với nhau thếViệc Man bảo Thắm nên thế lọ thế chai thì có khác gì chuyện Thắm bảo con Ken phải từ bỏ nhân cách này nọ không? Đã ko có thời gian tìm hiểu mọi việc, cớ làm sao lại dám bảo ban người ta phải thế lọ thế chai.
-----------------------
Đúng là anh có quyền khuyên T thì T cũng có quyền khuyên con Ken. Cái khác nhau ở chỗ là khi T khuyên nó thì sai, sai về bản chất nội dung của lời khuyên, chứ ko phải sai về hành động khuyên.

Còn cái câu ko có thời gian là để trả lời cho chuyện T phàn nàn rằng sao các bạn đối xử với bọn xấu chuyên rình T như vậy mà ko vạch ra đạo đức giả của bọn nó


Một lần nữa T nên tách bạch rõ ràng câu nào để nói cái gì, phản bác cái gì.

Thế nhé Man, các bạn tự cho mình quyền nhận xét và bỉ con Thắm thì các bạn cũng đe'o bao giờ cấm đựoc con Thắm này bỉ thằng con nào ở cái diễn đàn này.
---------------------
Theo anh nghĩ đa phần các bạn ở đây mới đầu cũng chỉ bỉ T về nội dung thôi, sau này căng thẳng tăng dần thì chuyển sang bỉ cá nhân. Cái chuyện bỉ cá nhân này anh cũng phản đối, nhưng đó là chuyện riêng giữa T và họ, anh ko can thiệp được.


Man thì chưa bao giờ bỉ gái hay chửi nhau ầm ĩ với giai. dưng mà các bạn thì có.
---------------
Vì tư cách anh và thái độ của anh ko làm họ có thể chửi anh được. Có chăng là bỉ anh về tư tưởng, điều này lại làm anh rất hoan nghênh


Tộ xư, các bạn chỉ mặt người ta bảo là linh trưởng đòi đuổi đi xong lại đòi linh trưởng sống thanh cao hơn cả những thằng người thanh cao nhất, là sao?
------------------------
Đếm ra cũng chỉ có độ chục người ko thích T, đòi đuổi T có lẽ độ 5 người, đó ko phải là CÁC BẠN được, ko đại diện cho diễn đàn. T ko nên để ý quá về vấn đề đó, ko nên quan trọng hóa vấn đề

Sang một cái khác hơi có vẻ triết một tí, ng ta xấu mình cũng phải xấu theo ng ta à ?

Ng ta đòi đuổi T, thì T phản biện lại, chứng minh lại rằng việc đòi đuổi đó là sai, rằng T có giá trị, có chỗ đứng, còn hơn khối đứa khác, tóm lại xứng đáng chơi ở đây

Còn chuyện người ta đòi T phải thanh cao ko liên can gì đến chuyện đòi đuổi cả.

Ko biết T có hiểu ý anh ko ?Man bảo các bạn văn minh lên để linh trưởng không phải dạy dỗ các bạn mãi thế, nhế!
--------------
Thực ra cái khó nhất là thuyết phục được ng khác, nếu T có thể tự thuyết phục được họ, bằng cách này hay cách khác, làm cho họ yêu quý T, thì há chằng hay hơn ư ? Lúc đó vinh quang thuộc về T, sự hãnh diện, sự hài lòng thuộc về T cả, sao lại cứ phải nhờ anh ? Chẳng nhẽ T lại cần dựa vào anh thế hay sao ? Anh biết, T nói đây là nói móc, nói mỉa các bạn thông qua anh nhờ dậy dỗ các bạn, nhưng ko cần phải thế, ng ta cũng lớn cả rồi, cần gì thì nói thẳng

P/S: Thích xem "mấy bài hay hay về tóc, món ăn - mặc dù bọn xấu kia chê bai nhưng anh vẫn thích, hay tạp chí làm đẹp, người mẫu, chụp ảnh, đi chơi biển, quán trà cà phê sách, các mối tình đã qua, các tâm sự .... của Thắm" thì tập trung mà xem, tại sao bày đặt khuyên bảo tùm lum làm gì? Thắm chỉ nghe lời những ai biết bao quát tình hình, còn đứa nào lấy cớ "đe'o có thời gian tìm hiểu hết mọi việc" để xoa đầu riêng một mình Thắm thì nghỉ cho khoẻ đê.
----------
Vấn đề nó là như này Thời gian có hạn, nên nếu T hay cãi nhau với bọn kia thì tất nhiên T ko có thời gian mà bốt những cái hay ho - ít ra hay ho đối với anh - để mà đọc. Cho nên anh khuyên T cũng là mục đích thiết thực cả đấy. Chuyện anh khuyên T là rất hợp lý. Nhân đây anh cũng khuyên luôn tất cả các bạn ở đây rằng các chuyện cãi nhau giữa ABCXYZ đều ko có lợi cho tình hình chung, cũng như tại sao bọn đế quốc nó cứ phải can gián các nước Kosovo Nam tư Nam tủng ko nên đánh nhau í mà, bởi vì hòa bình chung có lợi cho tất cả mọi người.

Còn chuyện ko có thời gian. Lại một lần nữa T ko suy xét kỹ. Ng ta ko có thời gian cho những thứ chán chường, những thứ bực mình, chứ nếu là thứ hay ho thì ng ta sẽ có thời gian. Những cái hay ho T viết, ng ta sẽ có thời gian ngay.

Mà T ko cần phải nói mỉa anh thế, vì anh cũng hiền lành, và cũng ko có ý xoa đầu T, tức là ko hề có ý an ủi hay dỗ ngọt T gì cả. Anh thích những chủ đề hay ho kia, thì anh đề nghị thẳng trực tiếp. Vậy thôi.
Phương Thắm
16-11-09, 20:08
Chị đang chuẩn bị đi bộ ra Lăng, tranh thủ trả lời Man trước khi gái đến ơi ới dưới ngõ.

Man ạ, loay toay hoay một hồi, T cũng cố nuốt cho hết mấy cái tích phân của Man. Nhưng vấn đề cuối cùng là gì? Là T không đủ kiên nhẫn để đối đáp qua lại kiểu chẻ hoe từng câu chữ một như Man đang làm. Bởi vì:

Câu đầu tiên của Man khi bốt ở đây là "anh bênh Ken". Thế rồi T cứ ưỡn ẹo một hồi thì Man hóa ra chỉ chăm chú khuyên T không mất thời gian vào cái lọ cái chai để chuyên tâm viết mấy cái chuyện hồng tím cho Man thưởng thức. Vậy rốt cuộc mục đích của Man viết cho T trong thớt này là gì? Bênh Ken và tích phân ra T nói Ken sai ở chỗ nào, hay là bảo T ít giáo chã để chuyên tâm hồng tím?

Man hãy trả lời thẳng thừng và đừng một lần nữa đòi hỏi T không được trắng ra trắng đen ra đen. Bởi vì nếu Man là loại xam xám nhờ nhờ thì T đe'o bao giờ care nhu cầu hồng tím của Man đâu.

Tạm thế đã. Nếu Man khẳng định Man không xam xám nhờ nhờ, Thắm sẽ quay trở lại bình thảo luận bốt trên cho ngô ra ngô khoai ra khoai.
fever
16-11-09, 20:13
Biết là xấu nhưng mừ gái vẫn yêu bằng tai. Em nghe anh Man nói xong mềm nhũn hết lòng dạ. Chả biết Thắm thế nào. Em chưa trót fall in love anh Tí thì là em sẽ lăn như bi anh Man thoi.

Have a nice day you all.
Man
16-11-09, 20:38
Nhưng vấn đề cuối cùng là gì? Là T không đủ kiên nhẫn để đối đáp qua lại kiểu chẻ hoe từng câu chữ một như Man đang làm
------------
Chuyện chẻ hoe là T cho là thế, chứ anh rất súc tích, câu cú nào nó đối lại với từng ý mà T nói, anh ko hề miên man dài dòng. Khi ng ta nói chuyện, hay hơn nữa, là tranh luận, thì nên chặt chẽ, bẻ gẫy từng luận điểm của đối phương nhưng ko quên tổng thể, chứ đừng nên bỏ dở, ko theo được lại trách anh là chẻ hoe sợi tóc làm tư. Anh đề nghị T từ từ đọc lại từ đầu, T sẽ thấy mạch ý của anh liền lạc , mà vững, và anh ko có chuyện dạt trái dạt phải quên ý chính đâu
Câu đầu tiên của Man khi bốt ở đây là "anh bênh Ken".
-------------
Chính xác. Anh bênh là vì cái chuyện phân vân như Ken kia nó đúng. Và sau khi anh phân tích cái đúng đó thì anh dừng


Thế rồi T cứ ưỡn ẹo một hồi thì Man hóa ra chỉ chăm chú khuyên T không mất thời gian vào cái lọ cái chai để chuyên tâm viết mấy cái chuyện hồng tím cho Man thưởng thức.
-----------
T phát sinh ra vấn đề mới thì anh cũng theo đó mà nói tiếp. Chuyện này chả dính dáng gì đến chuyện anh ĐÃ bênh con ken cả


Vậy rốt cuộc mục đích của Man viết cho T trong thớt này là gì? Bênh Ken và tích phân ra T nói Ken sai ở chỗ nào, hay là bảo T ít giáo chã để chuyên tâm hồng tím?
---------------
Cả hai. Chuyện bênh là chuyện bênh, đã xong. Chuyện bảo T ít giáo chã là chuyện khác. Hai vấn đề độc lậpMan hãy trả lời thẳng thừng và đừng một lần nữa đòi hỏi T không được trắng ra trắng đen ra đen. Bởi vì nếu Man là loại xam xám nhờ nhờ thì T đe'o bao giờ care nhu cầu hồng tím của Man đâu.
---------------
Thực ra chuyện thẳng thừng hay ko ko phải cứ nói tôi thẳng mà được. Cái thẳng hay ko nó thể hiện ở thái độ, ở lòng nhiệt tình, ở chí chân thành, phục thiện nếu xét về khía cạnh đạo đức. Còn nếu xét về khía cạnh học thuật, về phép tranh luận, biện chứng thì thằng hay ko nó ở sự chặt chẽ của lô dích, sự liền lạc của ý tưởng, sự tổng hợp bao quát của vấn đề.

Cái xam xám nhờ nhờ mà T quote lại chứng tỏ T chưa hiểu ý anh. Xam xám đó anh nói về sự phức tạp và đa dạng của đời sống, chứ ko hề bênh vực chủ nghĩa nhập nhằng trong quan điểm. Khi tranh luận thì phải rành mạch rõ ràng. T xem lại đê

Còn câu T bảo nếu này nếu kia thì T sẽ này sẽ nọ anh nghĩ cũng ko cần thiết. Nếu quả thực anh ko đáp ứng được nhu cầu của T, anh ko xứng tầm, anh kém quá thì T cứ tự tiện bỏ đi, tự tiện ko thèm nói chiện với anh, tự tiện chả bốt cái gì cho anh xem cả, tự tiện kệ mẹ anh thôi, cần gì phải rao trước như vậy ? T có tự do của T, và anh tôn trọng nó. Và ngược lại anh cũng có tự do của anh. Cái rao của T nó ko hề ảnh hưởng đến cách anh xử lý vấn đề, cách anh nói chuyện ở trên diễn đàn này, bởi vì, suy cho cùng, anh tự thấy mình ko có làm gì sai trái cả, hơn thế nữa, cái anh đã, và đang làm là cực kỳ đúng. Cái đó có phải là sự tự tin tuyệt đối không em ?Tạm thế đã. Nếu Man khẳng định Man không xam xám nhờ nhờ, Thắm sẽ quay trở lại bình thảo luận bốt trên cho ngô ra ngô khoai ra khoai.
-----------
Anh cũng ko cần thiết phải khẳng định cái gì cả, vì tính cách hay thái độ là một lĩnh vực ko có hệ quy chiếu bất di bất dịch, bất khả kháng. Mà những cái đó ng ta cảm nhận được. Thấy anh nhập nhằng hay ko thì tự T biết, ng ngoài biết, việc T quay lại hay ko cũng tự T quyết định, ko phải cứ anh hô to lên là Tôi ko nhập nhằng đâu là T quay lại, phải ko ?.ps Lúc nào viết xong TƯ DUY OPTION thì bốt lên cho anh ném đá nhé. Cái đó mới là cái hay ho, phỏng ạ ?
6642
16-11-09, 21:21
Chú Man mí thím Bia tâm sự xong chưa? :D Đêm nay hình như có mưa sao băng í ợ :D
Phương Thắm
16-11-09, 23:21
Sít cưng, chẹ kon hok được bồ hóng người nhớn tâm sự nhá! ^_^

@Man:
Thank củi Man chịu khó bình thảo luận các văn bản của Thắm. Dưng mà Thắm chưa thấy thỏa mãn lắm.

Tóm lại, vấn đề chính mà Thắm quan tâm là: What the hell are you expecting from me, Man?

Man muốn gì ở Thắm? Man định bênh Ken và đòi Thắm phải xin lỗi Ken hoặc/và xin lỗi các bạn? Hay Man chỉ muốn nhắc Thắm chuyên tâm hồng tím?

Oke, không nói chuyện nhờ nhờ xam xám với đen trắng rạch ròi. Tuy nhiên, Thắm vẫn phải xác định mục đích của cuộc tâm sự của đôi ta, để Thắm còn quyết định xem nên tiếp tục hay chấm dứt cho đỡ mất thời gian.
Gaup
16-11-09, 23:28
Phải nói là trong đời tôi ở đất này từ trước đến giờ chưa có một giây phút nào dám mơ có cái ngày được mục sở thị hai cái quý vị kỳ hoa dị thảo kỳ nhân dị trưởng này tranh luận với nhau đẹp như trên ti vi. Tôi cứ vừa đọc mà vừa há hốc mồm mà cảm, mà thán phục cái tình nên toàn phải đọc thêm lần hai, lần ba để mà nắm được ý. Đây thực sự là một khoảng khắc lịch sử - rất mong admin lưu trữ lại thật tốt để dành cho hậu thế.
Mây.....
16-11-09, 23:31
Phải nói là trong đời tôi ở đất này từ trước đến giờ chưa có một giây phút nào dám mơ có cái ngày được mục sở thị hai cái quý vị kỳ hoa dị thảo kỳ nhân dị trưởng này tranh luận với nhau đẹp như trên ti vi. Tôi cứ vừa đọc mà vừa há hốc mồm mà cảm, mà thán phục cái tình nên toàn phải đọc thêm lần hai, lần ba để mà nắm được ý. Đây thực sự là một khoảng khắc lịch sử - rất mong admin lưu trữ lại thật tốt để dành cho hậu thế.

:DThắm thì em chẳng nói làm gì, vì văn phong của nó vẫn thế, ko có gì khác cả. Nhưng Mê Ly thì quả thật em cũng đồng tình với si nghĩ của anh Gấu, em đọc những gì Mê Ly viết mà mồm cứ há hốc ra, mắt thì ầng ậc nước, đấy là Mê Ly viết cho con Thắm đấy, chứ viết cho em chắc em phải gục mặt xuống bàn phím mà nức nở ấy.

Chao ôi là tâm hiết, chao ôi là cản động, ôi Mê Ly ơi là Mê Ly ơi.

Mình mà như Thắm mình iêu mịa Mê Ly đi cho đời nó oi khói, kiểu xám xám nhờ nhờ ấy, ko đen ko trắng nhé, hoặc kiểu đời hun khói cũng được.
Man
16-11-09, 23:33
Man muốn gì ở Thắm? Man định bênh Ken và đòi Thắm phải xin lỗi Ken hoặc/và xin lỗi các bạn? Hay Man chỉ muốn nhắc Thắm chuyên tâm hồng tím?Chuyện con Ken coi như xong, ở tnxm thấy có ý tưởng khác khác và ng ta ko đồng ý thì người ta chen vào bình luận thôi, ko ai bắt ai phải xin lỗi ai cả, ko nên đặt nặng nề vấn đề này

Sang chiện hồng tím, thực ra cũng ko phải là bảo T chỉ nên hồng tím, mà bất cứ lĩnh vực gì T cũng đều và nên tham gia cả nếu muốn, trừ cãi nhau sỉ vả phân bua thanh minh giải thích ... với các bạn kia. Ko phải vì các bạn í đúng, hay anh yêu quý các bạn í hơn T, mà là tất cả các chiện cãi nhau sỉ vả nói móc nói thẳng cho cạch mặt ... đó nó KO BỔ ÍCH bằng các thứ khác T viết

Mong muốn thế thôi, còn tất nhiên tùy T muốn làm gì cũng được

Mà cái mong muốn này chả riêng đối với T, với tất cả mọi người.
knowledgeriver
16-11-09, 23:34
Dâng hiến cho anh Mê ly đi Thắm ơi. Anh ấy đang cô đơn mà ngoài kia trời lạnh lắm.
Mây.....
16-11-09, 23:36
Thắm hãy quyết định.

(Nhanh mịa lên)
Gaup
16-11-09, 23:36
Mây em, nếu Lạng và Thắm không chê nhau thì anh sẵn sàng đứng ra giúp đỡ tác thành cho đôi trẻ. Nếu có duyên mà thành vợ thành chồng thì anh sẵn sàng đứng ra kêu gọi tài trợ cho một đám cưới hoành tráng nhất, đông khách nhất Đông Dương. Anh sẽ mở cửa biên giới mời khách bên kia sông sang cùng chung vui với đôi trẻ. Đưa dâu anh sẽ giúp thuê hẳn trực thăng hoặc nếu cần anh mượn máy bay của bầu Đức. Chỉ cần hai bạn gật một phát là xong.
knowledgeriver
16-11-09, 23:37
Thắm ơi, 3 giờ có mưa sao băng đó. Rủ anh ấy cùng xem đê...
taosta
16-11-09, 23:37
Nín thở chờ tin!
Mây.....
16-11-09, 23:41
Mây em, nếu Lạng và Thắm không chê nhau thì anh sẵn sàng đứng ra giúp đỡ tác thành cho đôi trẻ. Nếu có duyên mà thành vợ thành chồng thì anh sẵn sàng đứng ra kêu gọi tài trợ cho một đám cưới hoành tráng nhất, đông khách nhất Đông Dương. Anh sẽ mở cửa biên giới mời khách bên kia sông sang cùng chung vui với đôi trẻ. Đưa dâu anh sẽ giúp thuê hẳn trực thăng hoặc nếu cần anh mượn máy bay của bầu Đức. Chỉ cần hai bạn gật một phát là xong.

Anh Gấu hứa đi.

@Thắm: Vụ này được đấy, xong rồi bỏ cũng được, lấy tiền mừng chúng mình đi ăn thịt chó.
quasar
16-11-09, 23:42
Đảm bảo Lạng đồng chí không dám viết nữa.
Mây.....
16-11-09, 23:46
Thắm đâu dồi nhanh lên, õng ẹo trưng nước hàng vài phút thế là được rồi, ko Me Ly chạy mất thì phí.

Anh Gấu chuẩn bị liên hệ với bầu Đức mượn máy bay đi nhé, vụ này coi như xong.
taosta
16-11-09, 23:49
Cho chúng em bu ké máy bay với :D.

anh Ly với chị Thắm cứ gật một cái nhanh là được.
Phương Thắm
16-11-09, 23:51
Anh Gấu hứa đi.

@Thắm: Vụ này được đấy, xong rồi bỏ cũng được, lấy tiền mừng chúng mình đi ăn thịt chó.

Được phỏng? Được phỏng? Chơi luôn! hố hố

Thật chứ mụ mà hok gợi ý vụ lấy tiền mừng đi thịt chóa thì tôi cả đời cũng đếu bao giờ nghĩ đến việc cưới một thằng từng bắt bọn mình nấu nướng trong một cái bếp bé bằng lỗ mũi lại còn phải tranh nhau một cái thớt (tôi không bâu giờ quên cái hôm đấy cái hôm mà tôi nhận ra vòng ba của mụ không thích hợp để di chuyển trong một cái bếp chỉ chứa được cá rô đực cỡ Thắm). Hiểu hok?

@Gấu: Hứa rồi đó nha! :D
thansammic21
16-11-09, 23:52
Được phỏng? Được phỏng? Chơi luôn! hố hố

Thật chứ mụ mà hok gợi ý vụ lấy tiền mừng đi thịt chóa thì tôi cả đời cũng đếu bao giờ nghĩ đến việc cưới một thằng từng bắt bọn mình nấu nướng trong một cái bếp bé bằng lỗ mũi lại còn phải tranh nhau một cái thớt (tôi không bâu giờ quên cái hôm đấy cái hôm mà tôi nhận ra vòng ba của mụ không thích hợp để di chuyển trong một cái bếp chỉ chứa được cá rô đực cỡ Thắm). Hiểu hok?

@Gấu: Hứa rồi đó nha! :D


Éo ai lại đi tả thực như này, thật thiếu lãng mạn quá đi mà.
Mây.....
16-11-09, 23:53
Mê Ly trốn rồi, hụ hụ..
Phương Thắm
16-11-09, 23:53
@Lạng: Nài, canh ti đê! Chúng mình thế coi như là bình thảo luận cả nhau xong rồi, bây giờ chờ xem Gấu già + vật buồn thiu tổ chức cho chúng mình thế nầu, kiếm tí phong bì. Oke?
Mây.....
16-11-09, 23:54
Bây giờ thì đến Gấu trốn rồi:D
taosta
16-11-09, 23:54
Nói thế này đếu ai đồng ý cưới nữa, chán cái mợ bụng Bia.
Gaup
17-11-09, 00:00
Anh chả phải trốn. Lạng với Thắm lấy nhau anh sẵn sàng làm tất cả để tạo dựng cơ hội và cơ nghiệp. Anh sẽ về làm đồng chủ hôn cho hai bạn, cùng với anh Saint, dưới kia thành viên hai bờ ngồi chật kín hai bên tràn cả ra ngoài sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
Mây.....
17-11-09, 00:02
Nói thiệt nghe, bây giờ Mê Ly và Thắm mà cưới nhau thì đểu nhỉ:D.

Em nói thế vì em đã thực mục sở thị body của hai bạn í ở ngoài đời.

Nói chung hai bạn này mà kẹp đôi với nhau thì như tranh biếm hoạ:D.

@Thắm và Mê Ly: Xin lỗi vì tiết lộ pờ ri vai xi của hai người nhá.
taosta
17-11-09, 00:03
Phải nói là sự kiện thế kỷ, biết đâu lại có thể nối liền 2 dải thăn nông làm 1. Hỡi Ly hỡi Thắm! Các ngươi hãy quýt định! :D
Phương Thắm
17-11-09, 00:09
Gấu, sao lại có thằng Saint gay dính vầu đây? Chị có em trai là gay thật, nhưng gay tathy thì Chị hok đồng ý cho làm chủ hôn đám của Chị đâu nhá.

@Mây: Biếm cái gì cơ? Bọn giai to nhỏ gì thì cuối cùng cũng vẫn là thú nhún cơ mà. :D
Mây.....
17-11-09, 00:12
Ưh, cái tăm và củ khoai đứng cạnh nhau nếu cố thì chắc cũng đồng cảm với nhau được nhỉ:D
knowledgeriver
17-11-09, 00:12
Anh nghĩ là duyên trời định đấy. Đúng hôm sao băng.
Mây.....
17-11-09, 00:16
:D. Nâu hâm.

Hay Nâu cưới Thắm đi, có khi lại hợp:D.

Anh Gấu thử bấm đốt ngón tay rồi nhìn sao thiên văn xem Nâu và Thắm thì có được ko?

Nếu ko thì chúng mình sẽ nghĩ tiếp đến Gunz.
taosta
17-11-09, 00:19
Không GunZ thì Ivannovic. Kiểu gì thì kiểu, ít nhất cũng phải có một lệnh khớp để nhậu một bữa, nhỉ! :D
Phương Thắm
17-11-09, 00:19
Bỏ mẹ, bạn Lạng bạn í chạy mất dồi. Bắt đền Gấu, bắt đền Mây, bắt đền Táo, bắt đền Nâu, bắt đền!!!!
taosta
17-11-09, 00:22
Lạng đi một nửa hồn Thắm mất
Một nửa hồn kia đứng bắt đền :24:
Gaup
17-11-09, 00:22
Thắm yên tâm đi em, chẳng qua là để có đủ lệ bộ, đủ đại diện chính quyền và đoàn thể thôi, chứ Sen gay hay không đâu quan trọng. Để diễn đàn hai bên hội ngộ cùng chúc mừng đôi trẻ.

Anh dự định quay phim đám cưới Lãng - Thắm theo phong cách như dưới này, các bạn xem có được không?

hb5nZSlou1o
fever
17-11-09, 00:25
Thế này thì, ôi, Lạng đại ca mới là nạn nhân. (*/k ) <3<3<3
Phương Thắm
17-11-09, 00:31
Lạng đi một nửa hồn Thắm mất
Một nửa hồn kia đứng bắt đền :24:

:rofl: Táo, chời ơi, Táo, văn thơ lai láng chảy tồ tồ, hâm cbn mộ quá đi!


@Gấu: Style phim ảnh có vẻ được đấy, mặc dù phong bì dịch sang tiếng Anh hok phải là arrows. :D

Nhưng, tóm lại là, Lạng 4` chạy mất dép dồi. ^_^
Gaup
17-11-09, 00:40
Thì chẳng qua muốn có một chút minh hoạ là đôi bạn này bị ném đá rất kinh mà cuối cùng vẫn vượt mọi trở ngại, định kiến xã hội để mà đến được bên nhau trăm năm hạnh phúc. Trong phim có thằng viết cái chữ Tầu nhìn như là chữ Nhẫn. Hợp với Lạng đấy.
montagne
17-11-09, 01:45
Thắm từ bữa anh xem cho quẻ là con gà xấu nhất đàn giờ tự nhiên trở nên dịu dàng e lệ hẳn ra :D
Chen
17-11-09, 05:47
Thắm từ bữa anh xem cho quẻ là con gà xấu nhất đàn giờ tự nhiên trở nên dịu dàng e lệ hẳn ra :D

Mông nói đúng nhỉ. Thắm dạo này cứ dịu dàng e lệ kiểu đe'o gì ý. Mình thấy dị dị, không quen.

Mấy lần nghe Thắm đe: "đồ chơi đã quyết định"... mình nín thở hóng hớt Thắm "chơi" các nick khác thế nào. Thế mà đùng một cái, lại thẽ cbn thọt... Chán vật.

Lão Gấu, từ khi mua được nhà mới, cũng đổi tính đổi nết hay sao ý. Trước còn lập riêng một thớt để chửi Thắm. Giờ lại vào bảo, anh chủ hôn cho. Mới lị, cái gì mà sau một thớt chửi thằng admin tathy Chau như chó, rồi lại bảo "hoà bình cho hai bờ"... Gứm, nghe cứ phò phạch thế đx nào.

Chạ hiệu sao. Dạo này TL làm sao ý nhỉ. Loạn hết cả.

Nghét thế...

(Mình có một dự cảm là các bạn bi giờ hay cho mượn nick)
nhaphat
17-11-09, 07:24
Anh chả phải trốn. Lạng với Thắm lấy nhau anh sẵn sàng làm tất cả để tạo dựng cơ hội và cơ nghiệp. Anh sẽ về làm đồng chủ hôn cho hai bạn, cùng với anh Saint, dưới kia thành viên hai bờ ngồi chật kín hai bên tràn cả ra ngoài sân vận động quốc gia Mỹ Đình.


Sân Hàng Chiếu thôi, đội này nó thi đấu giải indoor game!:D
nhaphat
17-11-09, 07:34
Ừa. Đúng rồi đó!
Ví dụ thực tế: Con Thắm nó xúi Ken: Ken yêu! Cởi truồng trước đám đông cho chị coi đi! Rồi chị yêu!
Mặc dù vừa waxing xong hay là bôi kem dưỡng da nhóng nhánh đến tận bẹn lên hông và cặp đùi thon bóng nhẫy, mông căng tròn ngúng nguẩy trên cặp giò hơi cong queo 1 tẹo... như 1 tác phẩm nghệ thuật tiệt vời... thì Ken cũng e thẹn mà trả lời: Ko được đâu, Sói ơi! Em từ chối.
Giả hạn thế giả hạn. Hiểu chưa kon Voi?http://img121.imageshack.us/img121/4082/85751249076939.jpg (http://img121.imageshack.us/i/85751249076939.jpg/)
Phương Thắm
17-11-09, 08:11
Mông nói đúng nhỉ. Thắm dạo này cứ dịu dàng e lệ kiểu đe'o gì ý. Mình thấy dị dị, không quen.

Ối dồi, mới được một đêm dịu dàng các bạn đã khó chịu dồi à?

Chị nói thật là Chị đang vui vì con Cat nó nghỉ chơi diễn đàn. Tin hay không, các bạn hãy quyết định! hĩ hĩ ^_^

Note: Diễn đàn bớt dần các loại chã, Chị nhẹ gánh làm Chị, thì sẽ thành Thắm dịu dàng e lệ hẳn đi, dồi lại chuyên tâm hồng tím cho các bạn. Đơn giản thế thôi.

Nice day, các bạn!
TREO
17-11-09, 08:12
Thắm yên tâm đi em, chẳng qua là để có đủ lệ bộ, đủ đại diện chính quyền và đoàn thể thôi, chứ Sen gay hay không đâu quan trọng. Để diễn đàn hai bên hội ngộ cùng chúc mừng đôi trẻ.

Anh dự định quay phim đám cưới Lãng - Thắm theo phong cách như dưới này, các bạn xem có được không?

hb5nZSlou1o
@Gấu: Style phim ảnh có vẻ được đấy, mặc dù phong bì dịch sang tiếng Anh hok phải là arrows.


Anh thấy lạ là Gấu với Thắm đối thoại hòa bình đến thế. Chả nhẽ loạn hết rồi sao ?!:slap::slap:
Mây.....
17-11-09, 08:24
Bọn này bị thần kinh à, người ta ăn nói hoà bình với nhau cũng thắc mắc, chắc lúc nào cũng phải lăn quay giãy đành đạch ra các bạn mới thấy bình thường à.

Đúng là một lũ quái thai.
Chen
17-11-09, 16:22
Bọn này bị thần kinh à,

Đúng là một lũ quái thai.

Hài vãi :24:

Thần kinh và quái thai thật ra là những từ rất đúng bản chất đới ;-)
Voi gầy
17-11-09, 17:47
Cái thằng ku Treo hâm ko thể tả được. Nghe Lạng với Thắm cưới nhau thì đến chị còn như mở cờ trong bụng nữa là Gấu già. Nói thực, thề đấy, nếu mà đôi trẻ lấy được nhau thì thằng Lạng nó có bắt mình xuống nước xếp hàng dẫn đầu đoàn nhà giai đến nhà gái hỏi vợ cho nó mình cũng bằng lòng cơ. Xôi oản để bày mâm quả đảm bảo là em các bác chuẩn bị thay cho nó đầy đủ cả.

Nhưng mà cái thằng vô trách nhiệm đấy nó lại chạy đâu rồi. Các bác có cần em đích thân ra HN lôi cổ nó về làm đám cưới với Thắm ko?
Biển Xanh
17-11-09, 17:51
Không hiểu sao cứ nhìn cái avatar con mèo thè lưỡi của Voi lại thấy buồn cười....hehe

Voi là một trong những favorite writer của mình trên tnxm.
Vàng
17-11-09, 17:54
Anh cũng có một ao ước tột đỉnh là ước gì anh Man chị Thắm một khi mà tác hợp được với nhau thì ắt thiên hạ thái bình.
Ivan
17-11-09, 17:56
Anh thì nghĩ chỉ cần Man phắc Thắm thôi là anh đã cảm thấy mình bị xỉ nhục rồi!
Voi gầy
17-11-09, 18:01
Người ta sống phải biết bỏ qua quá khứ, phải biết vui với niềm vui ko phải của mình, phải biết có lúc đứng đằng sau đóng vai phụ chứ ko phải lúc nào cũng chình ình giữa sân khấu. Đang lúc triển vọng một đám cười ngời ngời là nỗi vui mừng của biết bao con người, Van phát ngôn cái đ' gì về nỗi sỉ nhục của bản thân là rất không liên quan gì mà lại còn rất vô duyên.
Ivan
17-11-09, 18:04
Hehe, Voi hiểu câu của anh thế nào mà chửi anh ghê thế cưng?
Voi gầy
17-11-09, 18:06
Ai mà hiểu được, tại nó ngắn quá. Cứ chửi tạm thế đã.
Ivan
17-11-09, 18:08
Anh nghĩ nói thế thì đã đủ rõ ràng để nhiều người hiểu, có lẽ Man cũng hiểu, và Thắm cũng hiểu luôn!
Voi gầy
17-11-09, 18:10
Làm gì có ai hiểu.
Hai Hạt Lạc
17-11-09, 18:13
Em đoán là đã có lần Thắm hứa cho anh Van phắc xong dzồi lại đổi ý nên anh Van anh í mới nhục. Chắc vậy!
Ivan
17-11-09, 18:16
Anh không bao giờ đi giải thích những việc anh làm mà đã cảm thấy hài lòng. Đó là một tôn chỉ. Thường thì phụ nữ yêu anh họ cũng không hiểu được nhiều hành động của anh. Mắt họ mở rất to (thường là phụ nữ mắt to thì mới yêu anh); miệng họ đôi khi há ra vì ngạc nhiên, đôi khi nhệch ra kèm theo nước mắt từ mắt to chảy xuống. Còn anh vẫn không giải thích gì cả. Bởi vì anh đã hài lòng rồi.
Vocal
17-11-09, 18:18
Thì chẳng qua muốn có một chút minh hoạ là đôi bạn này bị ném đá rất kinh mà cuối cùng vẫn vượt mọi trở ngại, định kiến xã hội để mà đến được bên nhau trăm năm hạnh phúc. Trong phim có thằng viết cái chữ Tầu nhìn như là chữ Nhẫn. Hợp với Lạng đấy.

Anh thì thấy cu Leung Chiu Wai diễn rất đạt vai nhân viên lau sàn WC, Nhẫn với Nhục cái gì.
Voi gầy
17-11-09, 18:19
Giữa đám cưới của Lạng và Thắm đột nhiên Van xông lên sân khấu phát biểu:

Tôi rất hài lòng về bản thân, tôi vừa đẹp trai vừa có nhiều cô gái yêu tôi, v.v...

Nếu món chính hôm đó là Đùi vịt tiềm thì hẳn mặt Van phải nhận rất nhiều xương từ khán giả, và là xương vịt.

Sau đó thì Van về nhà và viết một bài tự sự xương gà.

Các bạn hiểu mình nói gì chứ?
Vocal
17-11-09, 18:21
Mà anh tưởng Lạng đi buôn lươn hay tuốt lươn gì đấy với em gì Hoài Công An dài 170cm chứ nhỉ? 4C có nhầm nhọt gì không vậy? :24:
Vàng
17-11-09, 18:21
Em thấy là ở cái diễn đàn mình, đối phó với giặc ngoài thì đã có một bức thành đồng vững chắc không thế lực nào lay chiển nổi, ấy là anh Bi. Còn thù trong thì nếu anh Man chị Thắm mà nên được duyên cầm sắt thì coi như chúng ta đã giải quyết xong về căn bản những mâu thuẫn. Và nếu ơn giời, chị Thắm cá rô đực mà lại đẻ được cho anh Man một thằng con giai đặt tên là Gấu như chị hằng mơ ước nữa thì em nghĩ rằng diễn đàn tnxm coi như đã triệt tiêu hoàn toàn mọi xung đột nội tại để bước hẳn qua giai đoạn quá độ bước hẳn 2 chân vào chủ nghĩa xã hội để từng bước tiến lên chủ nghĩa cộng sản như Mác hằng mơ ước mấy trăm năm qua.
Ivan
17-11-09, 18:23
Sao em lại tưởng tượng ra anh phải đi dự đám cưới của Man? Kể cả Man cưới Thùy Lâm chứ không phải Thắm (thực ra anh rất thích Thùy Lâm). Thực ra đi ăn cưới thì có đếch gì hay ngoài nghĩa vụ? Mà anh thì có nghĩa vụ chó gì với một thằng giai mạng như Man?
Voi gầy
17-11-09, 18:27
Sao em lại tưởng tượng ra anh phải đi dự đám cưới của Man? Kể cả Man cưới Thùy Lâm chứ không phải Thắm (thực ra anh rất thích Thùy Lâm). Thực ra đi ăn cưới thì có đếch gì hay ngoài nghĩa vụ? Mà anh thì có nghĩa vụ chó gì với một thằng giai mạng như Man?
Có mặt tại đám cuới ko nhất thiết là được mời. Van có thể là ca sĩ đám cưới hoặc MC nghề tay trái kiếm thêm. Hoặc là vệ sĩ bất đắc dĩ của ai đó.

Trong một câu chuyện hấp dẫn và sáng ngời niềm hi vọng như thế, Van ko làm gì được ngoài việc để ý đến những chi tiết tủn mủn cỏn con hay sao?
Ivan
17-11-09, 18:33
Anh hiểu câu chuyện của Voi rồi. Nhưng ngụ ý của câu chuyện hoàn toàn sai. Tức là cách hiểu của Voi câu mở đầu bên kia của anh là sai. Anh không khinh miệt vẻ xấu xí của Thắm, kể cả Thắm lấy một ai đó đẹp giai như Tom Cruse chẳng hạn. Nhưng lấy Man thì lại khác, kể cả xét về nhan sắc Man có ngang Thắm đi nữa. Gợi ý đến thế đủ chưa Voi?
montagne
17-11-09, 18:59
Anh Ivan bảo thủ bỏ mẹ chả hiểu ý anh Gấu chị Voi em nói ngay từ đầu mà còn cứ cãi cố.

Để em hoạt hình hóa 2 nhân vật Thắm và Man như sau cho anh Ivan dễ hình dung ra chiện chị anh Gấu chị Voi nói, ở câu chiện này em giữ nguyên tác (Có thể thay thế bằng các nhân vật hoạt hình khác mà anh Ivan yêu thích như là đười ươi giữ ống và người đi hái măng rừng)


Sư tử yêu và cầu hôn cô ngựa vằn. Không muốn gửi gắm đời mình vào một con mãnh thú, nhưng cô ngựa vằn không dám từ chối, bèn nghĩ ra một cách. Cô ngựa nói với sư tử: "Ngài là anh hùng trong vương quốc động vật, tôi rất muốn lấy ngài. Nhưng tôi rất sợ răng nhọn, móng sắc của ngài. Nếu ngài cắt nanh và vuốt, tôi sẽ lập tức cưới ngài".

Sư tử đồng ý, cắt sạch răng và móng, thế là ngựa không còn sợ sư tử nữa. Khi sư tử đến bên người tình trong mộng, cô ngựa quay người, đá hậu một cú làm sư tử ngã quay.

Bài học rút ra: "Sư tử sở dĩ là sư tử, chính vì có răng và móng sắc. Trong forum, mất quyền chửi nhau và tính bầy đàn thì khác nào sư tử mất nanh vuốt? "

LỜI BÀN:

Trò chơi sáp nhập không bao giờ là cuộc "hôn nhân mỹ mãn". Giả sử có cuộc "hôn nhân mỹ mãn", thì đó cũng là giả. Khi bên A nắm quyền, họ sẽ không còn quan tâm đến lợi ích bên B nữa.
Tuy nhiên bên B phải từ bỏ quyền khống chế là có nguyên nhân. Có lẽ họ không thể cải thiện nổi tình hình forum, bắt buộc phải chọn giải pháp đầu hàng, trong đó sáp nhập là lựa chọn tốt nhất. Cũng có lẽ họ dùng trá thuật lấy nhu khắc cương, chấp nhận mất quyền khống chế nhưng lại có thể thực hiện được mục đích khác. Sau đó, họ sẽ lần lượt bỏ đi và tái xuất giang hồ dưới bộ mặt khác.
Bất kể bạn là bên A hay bên B, bạn cần hiểu rõ:
1. Sáp nhập là một cách giải quyết vấn đề, nhưng bạn vẫn có thể chọn cách khác.
2. Không nên phức tạp hóa vấn đề, cũng như khối ung thư, bạn càng động chạm đến nó, nó càng hại bạn.
3. Thứ duy nhất bạn cần, đó là kỹ thuật giải quyết vấn đề.
Chen
17-11-09, 20:21
Bắt đầu hay rồi.

Nín thở...
Ivan
17-11-09, 20:47
Nhận thức của Mông quả nhiên có khiến anh ít nhiều ngạc nhiên và thích thú. Nhưng theo anh, nếu nhận thức của Mông là tiệm cận với sự thật, thì những người tham gia kiến tạo sự thật quả thực quá ư ngây thơ, trước lòng người.

Ham muốn triệt tiêu Thắm, hay biến đổi Thắm, anh có thể khẳng định là đến từ những thế lực không cao hơn Thắm bao nhiêu. Nếu các bạn để ý, sẽ thấy các lực lượng thù địch Thắm, nếu không còn Thắm, họ sẽ chẳng còn gì để chơi trên diễn đàn. Anh muốn quay lại với một lập luận tiền đề rất xuất sắc của Marx: Mâu thuẫn giữa các mặt đối lập là động lực của phát triển. Sở dĩ Thăng long ta ngày càng chán, vì mâu thuẫn giữa các mặt đối lập của nó chưa thực sự ghê gớm. Chẳng hạn gần đây nhất là mâu thuẫn giữa Superman và đám đông. Đám đông không đưa ra được một phương pháp giải quyết mâu thuẫn giàu kịch tính và chiến thắng vẻ vang; đám đông đưa ra luận điểm về đạo đức, uncool, hào hoa, dâm đãng; và dùng quyền lực của cái thiện để tiêu diệt cái ác! Kết thúc mâu thuẫn này không gây ngạc nhiên, không tạo giá trị, nếu không muốn nói là tiêu diệt giá trị.

Đối với cá nhân anh, một thành viên tự nhận là giai ở diễn đàn. Thì bất kể một cuộc chiến tranh nữ tính phi oánh ghen nào nổ ra trên diễn đàn cũng là một vết ố vấy thêm trên nền tảng hệ thống phụ quyền hàng vạn năm của nền văn minh lúa nước ta nói riêng, và của loài người nói chung. Đàn ông đã không tạo ra được áp lực, không tạo ra được giá trị trong xã hội ngõ hầu nảy sinh các mâu thuẫn có lợi; các mâu thuẫn phi oánh ghen của gái, theo các bạn, bằng bất kỳ thang bảng nào, bằng bất kỳ nội hàm nào, liệu có thể tạo ra giá trị gì trong thượng tầng kiến trúc của một diễn đàn tự nhận là trí tuệ bậc nhất của tiếng Việt 4000 năm? Hay đơn giản chỉ là thú tiêu khiển đồi bại qua ngày của phường nữ nhi thường tình cùng bọn phiên dịch gia liệt +?
Ken_girl
17-11-09, 20:57
Sao em lại tưởng tượng ra anh phải đi dự đám cưới của Man? Kể cả Man cưới Thùy Lâm chứ không phải Thắm (thực ra anh rất thích Thùy Lâm). Thực ra đi ăn cưới thì có đếch gì hay ngoài nghĩa vụ? Mà anh thì có nghĩa vụ chó gì với một thằng giai mạng như Man?

Ôi thôi xong!
Hôm nọ có đứa nhận xét cả em là: Mày cười có lúc giống kon Thùy Lâm dã man mày ạ.
Em hỏi: Thật à! Nó khẳng định như đinh đóng vào quan tài là: Thật chứ tao nói điêu làm gì.
Em Ken thì bình thường chả thích cũng chả ghét Thùy Lâm cho lắm nên chả có phản ứng gì
Nhưng nó là ng nổi tiếng lại là HHHV thì chỉ cần giống cái lông nách thì cũng sướng rồi.
Em nghĩ mãi ko biết giống ở chỗ nào. Có cái ảnh chụp cười 1 nụ kiểu hẹ hẹ hẹ thì giống chứ cười hã hã hã thì ko. Hay em cười điêu thì mới giống nhỉ???
Ivan
17-11-09, 21:02
Vấn đề là hỏi anh xem Ken có giống Thùy Lâm không! Những sự thật chẳng hạn "mày giống Thùy Lâm quá cơ Ken ạ!" là những sự thật rất ít giá trị pháp lý và giá trị toán học. Những sự thật này nằm cùng một nhóm với những sự thật mà Bông người yêu Ken đang trăn trở!
knowledgeriver
17-11-09, 21:25
gần đây nhất là mâu thuẫn giữa Superman và đám đông. Đám đông không đưa ra được một phương pháp giải quyết mâu thuẫn giàu kịch tính và chiến thắng vẻ vang; đám đông đưa ra luận điểm về đạo đức, uncool, hào hoa, dâm đãng; và dùng quyền lực của cái thiện để tiêu diệt cái ác! Kết thúc mâu thuẫn này không gây ngạc nhiên, không tạo giá trị, nếu không muốn nói là tiêu diệt giá trị.Anh Van sẽ giải quyết bằng phương pháp nào thưa anh?
Ivan
17-11-09, 21:44
Một thằng muỗi như Superman anh đập liên tục khoảng 2 tiếng thì bẹt dí. Vấn đề là động lực. Và vấn đề đập nó thì giải quyết cái đe'o gì? Mục đích cũng chính là động lực.

Sở dĩ các bạn phải dùng quyền lực để tiêu diệt thằng Superman là vì đám đông chưa vượt qua được sở thích hóng hớt chuyện đời tư của những người nổi tiếng. Cũng cần phải lưu ý một chút chi tiết "nổi tiếng" này. Đối với các công dân mạng, sự ham thích soi mói đời tư thậm chí còn bị tự động đẩy cao hơn các tò mò vốn dĩ của con người. Bởi vì bản chất chơi diễn đàn đã là ẩn danh, cho nên ngay cả bằng cách nào đó người ta khui ra được đời tư của một thằng tiểu tốt như Nâu, người ta cũng đạt được một sự thỏa mãn nào đó.

Điều anh muốn tái khẳng định từ hoạt động vừa rồi của thằng Superman: nó là mẫu hình tiêu biểu một mảnh thèm muốn xấu ác trong nền tảng lòng người. Các bạn có thể dùng quyền lực nhỏ bé của các bạn ở diễn đàn này đập chết nick nó. Nhưng các bạn có thể dập tắt ham muốn này của lòng người không? Các bạn có dập tắt được hệ thống bới móc toàn xã hội tục gọi là báo chí hay tư bản mỹ miều nó gọi là quyền lực thứ tư không? Không phải không ạ. Vậy thì từ đó, hãy rút ra bài học cho chính mình, hãy suy tính logic hơn trong mỗi đường đi nước bước, hãy lui bớt mình vào bóng tối để có thể lường trước một tương lai ít khả năng bị bới móc hơn. Người ta sinh ra luật là để điều chỉnh hành vi xã hội. Kẻ thông minh thì không chửi đổng luật, mà lách luật để cuộc sống bản thân dễ chịu hơn.
Phương Thắm
17-11-09, 22:16
Ivan, Chị có nên "thôi không nghét nữa" không nhỉ? Vì bây giờ Ivan "đang bị nghét", Chị không đọc được bài Ivan.

@Gấu và các bẹn: Thực sự thì cưới Man là chiện nhỏ, vì Man và Thắm là chỗ thân tình có thể cô ti nhê cho cả làng một vố lúc nào chả được. Tuy nhiên Gấu không nên đặt kỳ vọng vào vụ Chiêu Quân cống tathy làm gì, vì Thắm sẽ không hi sinh thân mình một khi Gấu định lợi dụng đại hỷ này để í ới với bọn bên kia sông.

Còn những chiện khác để từ từ nói. Bây giờ Thắm phải đi hỏi anh Khâu là liệu sau khi cưới Man rồi thì còn cơ hội nào để giao duyên với Vàng không. :D
knowledgeriver
17-11-09, 22:22
Khái niệm cưới mà anh Gấu offer là rất mở. Thắm và Man có thể cùng bàn luận để thực hiện một kế hoạch hoàn hảo mà mục tiêu lớn nhất đó là đại hội toàn thăng long toàn cầu và thống nhất non sông.

Anh nghĩ, Voi, Vàng, Biển Xanh,..v.v. và các bạn không thích Thắm khác sẽ sẵn sàng gạt bỏ mọi quá khứ, hướng tới tương lai mà tham gia hết sức nhiệt tình vào đại sự kiện này của Thăng long ta. Tổ chức được event này coi như là một tiếng vang vô tiền khoáng hậu của thăng long ta. Tên tuổi của Thắm và Lạng sẽ ghi vào sử xanh cho đến ngàn đời.

Trân trọng.
Phương Thắm
17-11-09, 22:26
À à, ra thế, Nâu hok nói thì em hok biết các bạn đang kỳ vọng vào (chúng) em để tổ chức một cái event trọng đại đâu nhá.

Thôi được dồi, để em về hỏi lại đội của em xem nên thách cưới bao nhiêu cái đã. ^_^

P/S: Cho em hỏi lại, cưới Man thì có được bonus thêm Vàng hok?
knowledgeriver
17-11-09, 22:30
Em biết đấy, Vàng vốn nhút nhát nên anh thay mặt Vàng nhận lời với em.
knowledgeriver
17-11-09, 22:33
Sự có mặt của Gấu chủ hôn anh nghĩ là một việc không quá khó khăn. Em nên mật thư hỏi Gấu xem kế hoạch về Việt Nam nhậm chức thái thú vào đợt nào rồi nhân đó mà tổ chức sự kiện luôn. Việc tụ tập chi bộ tại Việt Nam em biết rồi đấy, là một việc quá dễ dàng. Thời gian, địa điểm và các tiết mục khác có lẽ chỉ là vấn đề ý tưởng mà thôi. Chi phí sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người. Nhưng anh có một thắc mắc nhỏ là không biết bọn VTV có triền hình trực tiếp đêm động phòng hoa nguyệt không thì anh cũng không rõ là chi phí hết bi nhiêu? Để anh liên lạc lại nha.
knowledgeriver
17-11-09, 22:38
Khái niệm cưới online, các nick cưới nhau là một khái niệm hoàn toàn mới. Anh chỉ gợi ý thế thôi.
Phương Thắm
17-11-09, 22:39
Truyền hình thì em hok sure, nhưng em đã liên hệ với đài phát thanh từ thủ đô nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN, họ chắc chắn sẽ truyền thanh trực tiếp, Nâu yên tâm.

Có một điều thắc mắc là tại sao phải đợi song hỷ lâm môn đúng đợt Gấu nhậm chức thái thú mới cho chúng em làm đám cưới? À còn thắc mắc nữa, em làm đám cưới với Man nhưng động phòng với Vàng có được hok? ^_^
Chen
17-11-09, 23:00
Vừa vấp phải cái dép, thấy xinh xinh, nhặt lên coi cho rõ kiểu dáng, nhìn thấy ngay một dòng đen xì:

Dép này thuộc về: VÀNG.

Vàng ới, Vàng ơi... Về nhận lại dép này... Ới... (Chạy đâu rồi nhỉ??!!)
montagne
18-11-09, 01:24
P/S: Cho em hỏi lại, cưới Man thì có được bonus thêm Vàng hok?

Khuyến mãi thêm Vàng thì được thêm gì hả Thắm.
montagne
18-11-09, 01:30
Nhận thức của Mông quả nhiên có khiến anh ít nhiều ngạc nhiên và thích thú. Nhưng theo anh, nếu nhận thức của Mông là tiệm cận với sự thật, thì những người tham gia kiến tạo sự thật quả thực quá ư ngây thơ, trước lòng người.
Cảm ơn anh Ivan đã bỏ ít thời gian quý báu để khuyên nhủ em, em thực sự là rất xúc động trước tấm chân tình mà anh đã dành cho em, em sẽ cố gắng để thích ứng. Nhưng em cũng băn khoăn tự hỏi là liệu anh Ivan có hiểu nội dung anh Gấu và chị Voi gởi gắm đến anh, Thắm và Man hay ko, em tuy là một thằng cửu vạn đất cảng miền Nam chứ ko phải là nhà duy mĩ học nhưng em thấy nó dễ hiểu thấy mẹ nên em hoạt hình hóa sơ sơ thế thôi.

Cũng là một kiếp chơi mạng :D
Man
18-11-09, 01:40
Anh hiểu câu chuyện của Voi rồi. Nhưng ngụ ý của câu chuyện hoàn toàn sai. Tức là cách hiểu của Voi câu mở đầu bên kia của anh là sai. Anh không khinh miệt vẻ xấu xí của Thắm, kể cả Thắm lấy một ai đó đẹp giai như Tom Cruse chẳng hạn. Nhưng lấy Man thì lại khác, kể cả xét về nhan sắc Man có ngang Thắm đi nữa. Gợi ý đến thế đủ chưa Voi?

Van thử nói huỵch toẹt ra xem sao nào ?

Phải chăng Van đang ám chỉ con Thắm ko xứng với anh ?
Gaup
18-11-09, 03:35
Van thử nói huỵch toẹt ra xem sao nào ?

Phải chăng Van đang ám chỉ con Thắm ko xứng với anh ?

Nó ám chỉ thế hoặc là ngược lại. Đồ khốn. Anh thì nghĩ đôi lứa xứng đôi.
montagne
18-11-09, 03:37
Sở dĩ các bạn phải dùng quyền lực để tiêu diệt thằng Superman là vì đám đông chưa vượt qua được sở thích hóng hớt chuyện đời tư của những người nổi tiếng. Cũng cần phải lưu ý một chút chi tiết "nổi tiếng" này. Đối với các công dân mạng, sự ham thích soi mói đời tư thậm chí còn bị tự động đẩy cao hơn các tò mò vốn dĩ của con người. Bởi vì bản chất chơi diễn đàn đã là ẩn danh, cho nên ngay cả bằng cách nào đó người ta khui ra được đời tư của một thằng tiểu tốt như Nâu, người ta cũng đạt được một sự thỏa mãn nào đó.

Điều anh muốn tái khẳng định từ hoạt động vừa rồi của thằng Superman: nó là mẫu hình tiêu biểu một mảnh thèm muốn xấu ác trong nền tảng lòng người. Các bạn có thể dùng quyền lực nhỏ bé của các bạn ở diễn đàn này đập chết nick nó. Nhưng các bạn có thể dập tắt ham muốn này của lòng người không? Các bạn có dập tắt được hệ thống bới móc toàn xã hội tục gọi là báo chí hay tư bản mỹ miều nó gọi là quyền lực thứ tư không? Không phải không ạ. Vậy thì từ đó, hãy rút ra bài học cho chính mình, hãy suy tính logic hơn trong mỗi đường đi nước bước, hãy lui bớt mình vào bóng tối để có thể lường trước một tương lai ít khả năng bị bới móc hơn. Người ta sinh ra luật là để điều chỉnh hành vi xã hội. Kẻ thông minh thì không chửi đổng luật, mà lách luật để cuộc sống bản thân dễ chịu hơn.

Xuất sắc.

Tuy một số vấn đề anh Ivan hơi sách vở hóa nhưng ở tình huống này em đồng tình với anh Ivan. Siêu nhân ở khía cạnh tính cách như đã thể hiện vừa qua ở TNXM là một cái nick vất đi, gớm ghiếc và đáng lãng quên. Những nick tương đồng thế này triệt tiêu thì rất dễ nhưng mà để dung hòa sống chung với nó thực sự là một bài toán khó chưa lời giải.
pepper
18-11-09, 03:49
Một thằng muỗi như Superman anh đập liên tục khoảng 2 tiếng thì bẹt dí. Vấn đề là động lực. Và vấn đề đập nó thì giải quyết cái đe'o gì? Mục đích cũng chính là động lực.

Sở dĩ các bạn phải dùng quyền lực để tiêu diệt thằng Superman là vì đám đông chưa vượt qua được sở thích hóng hớt chuyện đời tư của những người nổi tiếng. Cũng cần phải lưu ý một chút chi tiết "nổi tiếng" này. Đối với các công dân mạng, sự ham thích soi mói đời tư thậm chí còn bị tự động đẩy cao hơn các tò mò vốn dĩ của con người. Bởi vì bản chất chơi diễn đàn đã là ẩn danh, cho nên ngay cả bằng cách nào đó người ta khui ra được đời tư của một thằng tiểu tốt như Nâu, người ta cũng đạt được một sự thỏa mãn nào đó.

Điều anh muốn tái khẳng định từ hoạt động vừa rồi của thằng Superman: nó là mẫu hình tiêu biểu một mảnh thèm muốn xấu ác trong nền tảng lòng người. Các bạn có thể dùng quyền lực nhỏ bé của các bạn ở diễn đàn này đập chết nick nó. Nhưng các bạn có thể dập tắt ham muốn này của lòng người không? Các bạn có dập tắt được hệ thống bới móc toàn xã hội tục gọi là báo chí hay tư bản mỹ miều nó gọi là quyền lực thứ tư không? Không phải không ạ. Vậy thì từ đó, hãy rút ra bài học cho chính mình, hãy suy tính logic hơn trong mỗi đường đi nước bước, hãy lui bớt mình vào bóng tối để có thể lường trước một tương lai ít khả năng bị bới móc hơn. Người ta sinh ra luật là để điều chỉnh hành vi xã hội. Kẻ thông minh thì không chửi đổng luật, mà lách luật để cuộc sống bản thân dễ chịu hơn.

The Power of The Angry Mob.
Voi gầy
18-11-09, 09:20
Anh hiểu câu chuyện của Voi rồi. Nhưng ngụ ý của câu chuyện hoàn toàn sai. Tức là cách hiểu của Voi câu mở đầu bên kia của anh là sai. Anh không khinh miệt vẻ xấu xí của Thắm, kể cả Thắm lấy một ai đó đẹp giai như Tom Cruse chẳng hạn. Nhưng lấy Man thì lại khác, kể cả xét về nhan sắc Man có ngang Thắm đi nữa. Gợi ý đến thế đủ chưa Voi?

Van chả hiểu cái quái gì hết. Đừng làm ra vẻ hiểu như thế.

Chị chả quan tâm gì đến nhan sắc của Thắm hay Man. Chị ko khoái trá gì khi phát hiện ra sự thật về nhan sắc của Thắm. Nói chung, cái ngụ ý của Van nó lệch hẳn với nỗi sung sướng vô bờ bến của chị trước viễn cảnh một đám cưới hoành tráng của hai bạn kia không cần quan tâm đến kết thúc có hậu hay không.

Van giống như một người sống rất ít va chạm, tỉ mẫn vẽ tranh và nghĩ cả thế giới yêu hội hoạ. Có thể thế giới yêu hội hoạ nhưng bằng cách khác. Chị nghĩ về điểm này Van rất giống Thắm, cả hai giống như những con châu chấu luôn quan niệm chống lại thế giới đến tận cùng mới được gọi là con người dũng cảm, là ko yếu đuối. Hai bạn đắc thắng về phát hiện người ko thích đá xe của mình và tưởng mình là vĩ đại. Nhưng các bạn ko nhận biết đa số con người ko đá xe ko phải vì họ sợ mà vì họ cảm thấy việc đó không cần thiết.

Chị rất khoái trá trước viễn cảnh đám cưới của hai bạn dở hơi kia vì chơi TL là một trò vui. Chị có thể nhớ rất dai một câu nói buồn cười của một bạn thắm nào đó vì cười những chuyện đó rất vui. Như cái bạn Mông nói đấy, khi Thắm ko còn vui thì chị chả sức đâu mà nhớ tới Thắm nữa. Van đừng có nghĩ chị muôn đời yêu Thắm, chị chỉ yêu Thắm đến khi Lạng lấy Thắm là hết.

Một cái nick chỉ là một cỗ xe mà người ta đang đi, nó có thể gắn bó với họ nhưng ko phải là họ được. Bởi vậy Van nói cái gì mà ẩn danh, suy tính đường đi nước bước, luồn lách để khỏi bị bới móc hơi quan trọng hóa vấn đề. Người thông minh bất cứ lúc nào cũng có thể từ bỏ một cỗ xe để bước lên một cỗ xe khác, từ bỏ cuộc sống này để sống cuộc sống khác và phủi sạch quá khứ. Chỉ có loser mới cẩn thận quá mức với những tiểu tiết của cỗ xe, mà lại là cỗ xe ảo nữa chứ.

Không thể hiểu được tại sao Van lại thấy việc đập bẹp dí một thằng như thằng ku Superman trong 2 giờ đồng hồ là một việc sướng khoái. Lại còn quan tâm nó bị đuổi hay ko bị đuổi nữa chứ.
Phương Thắm
18-11-09, 09:28
Thế này nhé, mọi ý kiến khác khoan hẵng bình thảo luận. Bây giờ Thắm chỉ cần mọi người đã thấy rõ Thắm không bao giờ đổ điêu cho ai. Đấy, con phò Voi luôn cảm thấy nhục nhã với thân phận gái đã có chồng, nên nó nhao nhao lên đòi tất cả các gái bao gồm Thắm cũng phải chịu nỗi nhục như nó đấy thây.

Vui vãi mề! ^_^
Voi gầy
18-11-09, 09:32
Thắm ko muốn lấy Lạng nữa hay sao? Sau này đừng có hối hận đấy nhé.
gió
18-11-09, 09:42
Một cái nick chỉ là một cỗ xe mà người ta đang đi, nó có thể gắn bó với họ nhưng ko phải là họ được. Bởi vậy Van nói cái gì mà ẩn danh, suy tính đường đi nước bước, luồn lách để khỏi bị bới móc hơi quan trọng hóa vấn đề. Người thông minh bất cứ lúc nào cũng có thể từ bỏ một cỗ xe để bước lên một cỗ xe khác, từ bỏ cuộc sống này để sống cuộc sống khác và phủi sạch quá khứ. Chỉ có loser mới cẩn thận quá mức với những tiểu tiết của cỗ xe, mà lại là cỗ xe ảo nữa chứ.
vOi nói đoạn này chuẫn. Anh thích.
Phương Thắm
18-11-09, 09:49
Vấn đề Chị chọn option cưới Lạng cưới Vàng hay cưới assmin Thò Lò thì liên quan gì đến Voi? Vấn đề Chị ân hận vì chọn option cưới hay option không cưới thì liên quan gì đến Voi? Voi đừng vô duyên trõ mũi vào các option và sự lựa chọn của Chị! Hoặc giả Voi quá hâm mộ và muốn học đòi theo tư duy option của Chị thì Voi cứ nói thật ra, rồi trình bày vấn đề hôn nhân của Voi cho Chị xem, Chị sẽ dạy cho Voi không phải bất mãn với vai trò gái có chồng đến nỗi cứ thích đi kích động gái tân như Chị chui vào rọ.

@gió: Hố hố, ai đời lại cổ vũ cái loại hèn. Dùng nick chán chê phát ngôn loạn lên đe'o cần biết hệ luỵ hậu hệ quả xong rồi phủi tay rõ hèn hạ mà lại nhận "người thông minh". Thế là khôn lỏi chứ thông minh đếu gì. Vãi mề với các bạn!
Voi gầy
18-11-09, 09:52
Thắm sao cũng nói được nhỉ. Thắm nên nhớ Lạng lớn lên đẹp trai chững chạc chừng này có một phần công không nhỏ của chị dìu dắt vào buổi ban đầu. Khoan hãy nói các vấn đề khác, thằng Lạng đâu ra đây trình bày là có chân thành muốn đến với Thắm hay không rồi chị mới tính tiếp.
Mây.....
18-11-09, 09:53
. Người thông minh bất cứ lúc nào cũng có thể từ bỏ một cỗ xe để bước lên một cỗ xe khác, từ bỏ cuộc sống này để sống cuộc sống khác và phủi sạch quá khứ. Chỉ có loser mới cẩn thận quá mức với những tiểu tiết của cỗ xe, mà lại là cỗ xe ảo nữa chứ.
.

Bỏ cỗ xe này bước sang cỗ xe khác thì có thể được, từ bỏ cuộc sống này đến cuộc sống khác thì cũng tạm chấp nhận được, nhưng phủi sạch quá khứ là đé.o thể, có thể tạm quên, cố quên, chứ đé.o ai phủi sạch được quá khứ hết.
Phương Thắm
18-11-09, 09:53
Anh Khâu em có nghe thấy tiếng lòng em không anh Khâu em ơi? Anh về mà xem, chúng nó đang bắt em lấy chồng, chúng nó hòng bắt em chui vào thân phận vai phụ đứng sau một thằng giai. Anh Khâu em, anh bảo em có nên quyết định không? Anh Khâu em, anh hãy quyết định dùm em nha!
Voi gầy
18-11-09, 09:57
Quá khứ là cái gì mà ko thể phủi sạch. Cứ nhìn Lạng mà xem. Bi giờ cũng chững chạc đàng hoàng như ai.

Làm người như Thắm rất mệt. Rõ ràng là muốn, muốn lắm, nhưng chỉ vì để chứng tỏ ta ko đồng ý với ai, ko giống ai mà sẵn sàng quay lưng với cái mình muốn, muốn lắm í.

Chứ Thắm ko lấy Lạng thì các bạn lại ai về nhà nấy, có ai bị tổn thương gì đâu ngoài Thắm. Sống thì cũng phải nghĩ đến mình chứ.
Phương Thắm
18-11-09, 09:59
Thắm... Lạng... Voi...

Voi gầy, mày mong mỏi Chị mày lấy Lạng xong sẽ suốt ngày online tường thuật trực tiếp cuộc sống vợ chồng của anh chị mày lên đây cho mày quan sát? Hố hố... Voi cứ nói thật ra cho Chị biết, rốt cuộc mày dây dưa gì với Lạng mà lại hết lòng vì vụ việc này thế? Phải chăng ngày xưa đe'o lấy được Lạng, bây giờ cứ đòi quản lý các option của Lạng?

Nói cho Voi biết, khôn hồn thì nằm yên học tập các anh chị chứ đừng có nói leo anh Gấu. Vụ cưới xin này mà xong, khéo mày suốt ngày GATO vì cảnh vợ chồng Chị dập dìu online lúc tình tứ lúc giận hờn làm lành rồi lại kéo nhau đi chiến các nick khác vui quá mày lại về mày bắt chồng mày lập nick vào Thò Lò chơi cả mày thì bi kịch cho thằng chồng non-TL của mày lắm. Nghĩ cho kĩ đi.
Voi gầy
18-11-09, 10:03
Em vẫn hi vọng hôn nhân là giải pháp cho bệnh điên, hóa ra em hi vọng hão huyền hả các bác?
Ivan
18-11-09, 10:11
Chúc các bạn chơi vui, hôm nay anh không có hứng thú!
Vàng
18-11-09, 10:17
Anh Man thì từ năm 2005 đến nay, sau 3 năm được em Voi dìu dắt, có thể tự hào là đã hoàn toàn tái hòa nhập được với xã hội. Tuy đôi khi còn hơi bốc đồng nhưng về căn bản thì anh Man đã trở thành một nam nhi tuấn tú, tính tình điềm đạm, ôn hòa, không dễ bị kích động bởi đám đông như mấy năm trước nữa.

Cô ả Thắm, không hoàn toàn, nhưng có 1 vài đặc điểm giống anh Man ngày xưa. Ấy là những cá tính như dễ bị kích động, tư duy thẳng tưng theo lề nhưng lại đ. phải là lề phải, tham vọng cố chấp, tự ti, thích gồng, lắm mồm... là giống anh Man. Tuy nhiên cô ả khác anh Man một điểm quan trọng nhất ấy là anh Man hiền lành và không bao giờ chửi bậy.
Gaup
18-11-09, 10:23
Anh Man thì từ năm 2005 đến nay, sau 3 năm được em Voi dìu dắt, có thể tự hào là đã hoàn toàn tái hòa nhập được với xã hội. Tuy đôi khi còn hơi bốc đồng nhưng về căn bản thì anh Man đã trở thành một nam nhi tuấn tú, tính tình điềm đạm, ôn hòa, không dễ bị kích động bởi đám đông như mấy năm trước nữa.

Cô ả Thắm, không hoàn toàn, nhưng có 1 vài đặc điểm giống anh Man ngày xưa. Ấy là những cá tính như dễ bị kích động, tư duy thẳng tưng theo lề nhưng lại đ. phải là lề phải, tham vọng cố chấp, tự ti, thích gồng, lắm mồm... là giống anh Man. Tuy nhiên cô ả khác anh Man một điểm quan trọng nhất ấy là anh Man hiền lành và không bao giờ chửi bậy.

Cuối cùng thì Man đại ca mới là nạn nhân?
Voi gầy
18-11-09, 10:46
Anh Khâu em có nghe thấy tiếng lòng em không anh Khâu em ơi? Anh về mà xem, chúng nó đang bắt em lấy chồng, chúng nó hòng bắt em chui vào thân phận vai phụ đứng sau một thằng giai. Anh Khâu em, anh bảo em có nên quyết định không? Anh Khâu em, anh hãy quyết định dùm em nha!

Đúng ra Thắm ko phải lo về việc này. Anh Lạng tuy hâm nhưng rất bình đẳng với phái nữ, ko đời nào anh í đứng ra che khuất Thắm. Đảm bảo mỗi người sẽ làm một nửa việc nhà, chịu một nửa chi phí, nằm trên một nửa 0,9m giường, thậm chí trong bữa ăn anh í có thể xin Thắm để ăn nhiều hơn Thắm một bát cơm chả hạn.

p/s: Vàng ko biết đếm. Từ 2005 đến nay phải là 4 năm.
em tên bông
18-11-09, 10:58
Em đành phải một lần nữa làm đứa phá đám. Em khuyên các bạn không nên tiếp tục múa may quay vòng vòng làm trò vui cho con Thắm, trừ khi các bạn tu đã thành bồ tát rồi.

Tới hôm nay em cũng tưởng Thắm nó chỉ nanh nọc ở cửa miệng thôi. (http://tnxm.net/showpost.php?p=264278&postcount=2091)
Voi gầy
18-11-09, 11:07
Đọc cái bài đấy thì em thấy Thắm nó là nạn nhân của sự thất học thôi. Chưa bao giờ được hưởng cái gì tốt đẹp của thế giới, ăn uống toàn thịt thà hổ lốn, đầu óc vô tình bị nhồi nhét những quan niệm lỗi thời đồi bại của loài người. Mà ko biết.

Nhưng quyền được theo đuổi hạnh phúc thì ai cũng giống ai, ko nên tước đoạt của nó mới phải chứ bông?
Mây.....
18-11-09, 11:11
Bây giờ có 25 bạn đang loanh quanh ở đây (12 thành viên, 13 khách)

Mây..... , TREO , Ivan , em tên bông , Tequila , pepper , Laozeza+ , cuchuoib , nhaphat , hoangphihong , Phương Thắm

Việc hôn nhân của Thắm trên mạng mà cũng thu hút tới 25 mạng nhỉ, Thắm đâu, nhẩm tính phong bì xem được bao nhiêu rồi tôi sẽ tính cho mụ.

@Voi gày: Voi gày ko phải sốt ruột cho con Thắm, Thắm nó đã đan lưới sắm chài rồi, trước sau gì rồi nó cũng bẫy được một thằng thôi, chẳng Man thì thằng khác, lo gì, Thăng Long đâu chỉ có Man.

Hay Voi gày nghĩ chỉ có mỗi Man mới thích hợp với Thắm, có nhẽ đâu thế.
Voi gầy
18-11-09, 11:13
Chài được thì chài chứ, có mấy người được như Lạng đâu.
em tên bông
18-11-09, 11:15
Ở, Voi nếu là bồ tát thì cứ đùa vui.

bông không đủ sức. Đến mỉm miệng cười cũng không đủ sức.
Voi gầy
18-11-09, 11:21
Về việc ăn thịt thú rừng chắc chỉ có mỗi Lạng là cảm hóa được Thắm mà thôi, em nghĩ thế.
pepper
18-11-09, 11:22
Ti béo em dù có oán hận thằng Lạng tư đến thế nào chăng nữa cũng ko nên đẩy nó vào lửa thế chứ. Dù Lạng có ngơ ngơ thì cũng là cái ngơ ngẫn đáng yêu đáng thương, cớ sao lại nỡ để tàn một đời trim (dù to hay nhỏ).
Voi gầy
18-11-09, 11:29
Sao mình làm gì cũng bị chê trách thế này. Hức.
TREO
18-11-09, 11:30
Với thói nanh nọc của Thắm thì bất cứ thằng nào gật đầu đồng ý cưới Thắm kể cả trên mạng lẫn ngoài đời thì coi như uổng phí cả đời giai. Ôi thương tâm làm sao.
Gấu đứng ra làm chủ hôn không khéo lại bị kon Thắm nó bắt đền thì bỏ mợ.

Ở đời có 4 cái ngu
Làm mai, lãnh nợ, gác cu, cầm trầu.

Gấu nên cân nhắc kỹ.
lluvia
18-11-09, 11:34
Sao mình làm gì cũng bị chê trách thế này. Hức.

Anh ủng hộ Voi. Cũng không nhất thiết Man phải lấy Thắm, chỉ cần Man đồng ý múc Thắm, khoảng 20 lần thôi, thì công đức của Voi từ năm 2005 là viên mãn.
Vàng
18-11-09, 11:39
Ở đời có 4 cái ngu
Làm mai, lãnh nợ, gác cu, cầu trầu.Câu cuối sai rồi bác ơi. Phải là đi đầu mới đúng. Đi đầu là chết, mình cứ thứ 2 thứ 3 mà đi thôi cho lành. Bác nào đi đầu múc em Thắm trước để em theo mới nào?
pepper
18-11-09, 11:43
Lu nói thế nào ấy chứ, Thắm nó cần là cần thằng nào iêu và lấy cơ, chứ chỉ cần bỏ tí tiền ra cho thằng cửu vạn là nó phắc cho ngay,
lluvia
18-11-09, 11:54
Lu nói thế nào ấy chứ, Thắm nó cần là cần thằng nào iêu và lấy cơ, chứ chỉ cần bỏ tí tiền ra cho thằng cửu vạn là nó phắc cho ngay,

Theo bác thì trên thế gian này, có thằng đàn ông nào đáp ứng được 2 cái thâm đen trên không?

Ai chứ Thắm thì em không tin cho tí tiền là cửu vạn nó phắc.
pepper
18-11-09, 12:06
Những gì không mua được bằng tiền có thể mua được bằng rất nhiều tiền.
Vàng
18-11-09, 12:22
Em không nghĩ như các bác. Bằng chứng là Thắm đã từng khoe là có mấy thằng Tây nó xin cưới rồi mà chỉ vì nó không chịu ăn thịt chó với Thắm nên mới thôi đấy thôi. Với anh Man, thứ nhất là anh ấy phong cách hệt như Tây, thứ hai là ăn được thịt chó nên khả năng tác hợp được với Thắm có thể nói là cực kỳ cao.
I.M
18-11-09, 13:01
Anh không cần biết Thắm lấy thằng nào, nhưng nhất định đám cưới phải mở nhạc chát xình chát bùm bài này:

Cô Thắm về làng (http://www.youtube.com/watch?v=O9gjYYp55ms)

Ô kià ai như Cô Thắm
Con bác Năm ở xa mới về
Dáng người kinh sao kinh quá
Trông ất ơ đám trai làng ta
Mới ngày nao quay tay làm tiền
Mới ngày nao tung tăng khắp miền
Mà giờ đây Cô Thắm xinh như nàng điên
Mặt ma da phấn thêm mắt dâm tình
Cằm cong môi ếch hoa gấm quanh mình
Tay dù xoay chân giầy tây
Nhìn cô tha thướt hoa liễu buông tuồng
Bà con cô bác ai nấy kinh hồn
Ước mong cô gái ngoa nhà người


Ô kìa ai như Cô Thắm
Trông dáng ma dấm chua răng dài
Thế mà hôm nay Cô Thắm
Không khác chi các cô hàng ta
Món bò kia mayone nhúng vào
Áo bà ba trông quê thấy mồ
Cùng chị em chân dép tông đi chợ xa
Thì ra Cô Thắm đáng ghét hơn người
Vì cô ăn ở theo thói khác thường
Bao người kinh, bao chàng ghê
Làng trên xóm dưới nôn hết ra sàn
Bà con cô bác ai nấy kinh hồn
Ước chi ta không có dâu là nàng
quasar
18-11-09, 14:27
Mấy cái thằng này ác mó nó vừa thôi.
May mà được tôi luyện rồi đấy, không thì Thắm " dẫu là đá cũng nát tan lọ...Thắm"
Đêm
18-11-09, 14:58
Ở đời có 4 cái ngu
Làm mai, lãnh nợ, gác cu, cầm trầu.


Cầm trầu là cầm đầu puồi xóc à ?
Ngọng bày đặt nói chữ - thắm quá. Tuột sịp dán mỏ chơi.
TREO
18-11-09, 15:34
Cầm trầu là cầm đầu puồi xóc à ?
Ngọng bày đặt nói chữ - thắm quá. Tuột sịp dán mỏ chơi.


Việc tự thẩm du bằng cách nhét sịp vào mồm như Đêm chắc phải liệt vào cái ngu thứ 5 quá.
Đêm
18-11-09, 15:41
Việc tự thẩm du bằng cách nhét sịp vào mồm như Đêm chắc phải liệt vào cái ngu thứ 5 quá.

Anh dán mỏ mày chứ nhét làm đ ịt à? mày thắm quá.
Phương Thắm
18-11-09, 16:18
Bây giờ có 25 bạn đang loanh quanh ở đây (12 thành viên, 13 khách)

Mây..... , TREO , Ivan , em tên bông , Tequila , pepper , Laozeza+ , cuchuoib , nhaphat , hoangphihong , Phương Thắm

Việc hôn nhân của Thắm trên mạng mà cũng thu hút tới 25 mạng nhỉ, Thắm đâu, nhẩm tính phong bì xem được bao nhiêu rồi tôi sẽ tính cho mụ.


Phong bì đâu chưa thấy, chỉ biết có tí arrows đúng kiểu phin Gấu + vật buồn thiu bốt lên thôi. Cơ mà, có việc hiếu hỉ trong nhà tụ họp đông vui là nhẽ đương nhiên, mụ théc méc gì nữa?

Man chạy mất cả dép, Vàng thì Chị đòi động phòng lại đâm ra làm trò "em chả em chả", vãi mề quá đi! Các bạn cứ nói nhiều cờ ngoài bài trong mệt ghê á, bâu nhiêu giai Thò Lò tập trung cả vào đây, bà cưới hết, cưới hết! :D

À quên, bập bập, em xin lỗi anh Khâu em đùa thế thôi chứ em không dám đa phu đi ngược lại tư tưởng anh đâu ạ!
Wfs
18-11-09, 17:02
Anh không cần biết Thắm lấy thằng nào, nhưng nhất định đám cưới phải mở nhạc chát xình chát bùm bài này:

Cô Thắm về làng (http://www.youtube.com/watch?v=O9gjYYp55ms)

Ô kià ai như Cô Thắm
Con bác Năm ở xa mới về
Dáng người kinh sao kinh quá
Trông ất ơ đám trai làng ta
Mới ngày nao quay tay làm tiền
Mới ngày nao tung tăng khắp miền
Mà giờ đây Cô Thắm xinh như nàng điên
Mặt ma da phấn thêm mắt dâm tình
Cằm cong môi ếch hoa gấm quanh mình
Tay dù xoay chân giầy tây
Nhìn cô tha thướt hoa liễu buông tuồng
Bà con cô bác ai nấy kinh hồn
Ước mong cô gái ngoa nhà người


Ô kìa ai như Cô Thắm
Trông dáng ma dấm chua răng dài
Thế mà hôm nay Cô Thắm
Không khác chi các cô hàng ta
Món bò kia mayone nhúng vào
Áo bà ba trông quê thấy mồ
Cùng chị em chân dép tông đi chợ xa
Thì ra Cô Thắm đáng ghét hơn người
Vì cô ăn ở theo thói khác thường
Bao người kinh, bao chàng ghê
Làng trên xóm dưới nôn hết ra sàn
Bà con cô bác ai nấy kinh hồn
Ước chi ta không có dâu là nàng


Chết mất :24:

Ác không thể tả được. :24:
Chen
18-11-09, 17:35
Đúng là tháng 11 kỳ lạ. Dạo này TL làm mình chóng mặt quá.

Bắt đầu là Thắm, đùng một cái, dịu dàng. Tiếp đến là Gấu, đùng một cái, không chửi Thắm, lại còn đề nghị Thắm, cưới chồng đê, anh chủ hôn cho. Tiếp đến là Voi, đùng một cái, gác lại ân ân oán oán, ra sức vun cho Thắm với Man, dẫu bị Thắm tốc váy chửi cho vài câu, vẫn hoà nhã như không, giọng không cao thêm một tông nào. Bông, như mọi khi, vào bỉ chuyện ăn thịt của Thắm. Thắm, không như mọi khi, chả vén váy với Bông gì cả.

Lạ đe'o thể chịu được.

Thế là dư lào?
lão ma
18-11-09, 17:36
Em thấy là ở cái diễn đàn mình, đối phó với giặc ngoài thì đã có một bức thành đồng vững chắc không thế lực nào lay chiển nổi, ấy là anh Bi. Còn thù trong thì nếu anh Man chị Thắm mà nên được duyên cầm sắt thì coi như chúng ta đã giải quyết xong về căn bản những mâu thuẫn. Và nếu ơn giời, chị Thắm cá rô đực mà lại đẻ được cho anh Man một thằng con giai đặt tên là Gấu như chị hằng mơ ước nữa thì em nghĩ rằng diễn đàn tnxm coi như đã triệt tiêu hoàn toàn mọi xung đột nội tại để bước hẳn qua giai đoạn quá độ bước hẳn 2 chân vào chủ nghĩa xã hội để từng bước tiến lên chủ nghĩa cộng sản như Mác hằng mơ ước mấy trăm năm qua.

Ơ kon Thắm mí thằng Lạng sắp tảo hôn à? Anh bận đưa người đẹp dạo phố nên không tỏ chiện này!
lão ma
18-11-09, 17:48
Người ta sống phải biết bỏ qua quá khứ, phải biết vui với niềm vui ko phải của mình, phải biết có lúc đứng đằng sau đóng vai phụ chứ ko phải lúc nào cũng chình ình giữa sân khấu. Đang lúc triển vọng một đám cười ngời ngời là nỗi vui mừng của biết bao con người, Van phát ngôn cái đ' gì về nỗi sỉ nhục của bản thân là rất không liên quan gì mà lại còn rất vô duyên.

Voi gầy ti béo mí Gà ụp như một cặp cạ ý nhở?
pepper
18-11-09, 17:48
Như thế gọi là đan lưối bắt cá Chen ngẫn ạ.
Voi gầy
18-11-09, 17:56
Nói gì thì nói, trong ngày vui, các bác mà nặng lời với gái quá em cũng thấy sao sao. Các bác có thể phiên phiến đi được không, các bác nói năng nặng lời như thế đôi trẻ mà ko đến được với nhau thì có phải là tất cả cùng buồn không. Rồi lại tuyệt vọng sinh ra tiếng chì tiếng bấc với nhau...
sonata
18-11-09, 18:02
Đúng là tháng 11 kỳ lạ. Dạo này TL làm mình chóng mặt quá.

Bắt đầu là Thắm, đùng một cái, dịu dàng. Tiếp đến là Gấu, đùng một cái, không chửi Thắm, lại còn đề nghị Thắm, cưới chồng đê, anh chủ hôn cho. Tiếp đến là Voi, đùng một cái, gác lại ân ân oán oán, ra sức vun cho Thắm với Man, dẫu bị Thắm tốc váy chửi cho vài câu, vẫn hoà nhã như không, giọng không cao thêm một tông nào. Bông, như mọi khi, vào bỉ chuyện ăn thịt của Thắm. Thắm, không như mọi khi, chả vén váy với Bông gì cả.

Lạ đe'o thể chịu được.

Thế là dư lào?

Đi trong cái Gió Lạnh Đầu Mùa thì Con Người thường sống Tình hơn.
Voi gầy
18-11-09, 18:09
Đi trong cái Gió Lạnh Đầu Mùa thì Con Người thường sống Tình hơn.

Ở SG trời vẫn nóng như điên. Đâu có lạnh.
Chen
18-11-09, 18:16
ở sg trời vẫn nóng như điên. đâu có lạnh.


nói gì thì nói, trong ngày vui, ...có thể phiên phiến đi được không...

:-) ..........
sonata
18-11-09, 18:25
Ở SG trời vẫn nóng như điên. Đâu có lạnh.

Voi Gầy không nhìn thấy đấy thôi.

Cái Gió Lạnh Đầu Mùa ngoài Hà Thành có gửi chút Tình vào Sài Gòn đấy, và đến một số nơi khác nữa.

Hihi

Vụng chèo khéo chống í mà.
Voi gầy
18-11-09, 18:35
Bi giờ thì mình có hơi lạnh thật. Tại máy lạnh đang thổi vào đầu mình. Hôm nay tự dưng có người đến rửa máy lạnh, chắc nó sướng quá nên lạnh hơn hẳn mọi khi.
montagne
18-11-09, 18:41
Voi ra HN chơi đi một công đôi chuyện, vừa được gặp đôi bạn trẻ Thắm Man vừa đỡ tiền điện.
Voi gầy
18-11-09, 18:47
Ở ngoài đó toàn sốt xuất huyết sợ lắm. Ra ăn chả được bao nhiêu mà ốm thì chán.
I.M
18-11-09, 19:02
Đúng là tháng 11 kỳ lạ. Dạo này TL làm mình chóng mặt quá.

Bắt đầu là Thắm, đùng một cái, dịu dàng. Tiếp đến là Gấu, đùng một cái, không chửi Thắm, lại còn đề nghị Thắm, cưới chồng đê, anh chủ hôn cho. Tiếp đến là Voi, đùng một cái, gác lại ân ân oán oán, ra sức vun cho Thắm với Man, dẫu bị Thắm tốc váy chửi cho vài câu, vẫn hoà nhã như không, giọng không cao thêm một tông nào. Bông, như mọi khi, vào bỉ chuyện ăn thịt của Thắm. Thắm, không như mọi khi, chả vén váy với Bông gì cả.

Lạ đe'o thể chịu được.

Thế là dư lào?


Anh cho là tại thời tiết, chính anh hôm nay cũng ngạc nhiên tại sao mình lại xuyên tạc Cô Thắm về làng, theo một cách mà như cu Sói phải thốt lên, là ác đé,o thể tả được. Bây giờ thì anh vô cùng hối hận và bỗng dưng muốn khóc :20:

Thắm ơi, cho anh mượn bờ vai Thắm một phút.
art
18-11-09, 19:28
Sửa topic thành "Khổng đại ca mới là ân nhân" thôi!
montagne
19-11-09, 08:20
Voi Gầy không nhìn thấy đấy thôi.

Cái Gió Lạnh Đầu Mùa ngoài Hà Thành có gửi chút Tình vào Sài Gòn đấy, và đến một số nơi khác nữa.

Hihi

Vụng chèo khéo chống í mà.

Sáng nay trong cty nhiều em gái mặc áo len đi làm, SG bắt đầu lạnh, sonnata bói hay phết, bói thử xem năm nay Thắm có lấy được Man ko.
Voi gầy
19-11-09, 10:42
Tình hình là ca này triển vọng thành công được bao nhiêu % hả các bác? Em trông tin quá mà thằng Lạng nó lại như mọi khi chạy nhông nhông đâu rồi.
7ítx
19-11-09, 22:38
Mấy hôm nay anh bận nên không có vào đọc thớt này,

Nhưng nói chung thì to mồm thắng 50%, kon Thắm là một trong những dạng đó. Đạng đó ở đây gồm kon Cat, kon Thắm,...

Ti nhiên, cứ là gái là anh thích, xinh thì anh để đèn ngủ, xấu thì anh tắt đèn. Bào toán nào chả có lời giải,

Kon Thắm oánh kon Ken thế là không được, chị em phận gái phải thương nhau, phải dạy bảo nhau chăm sóc con dê kéo xe của anh chứ, rõ là...
Vàng
20-11-09, 10:05
Tình hình là ca này triển vọng thành công được bao nhiêu % hả các bác? Em trông tin quá mà thằng Lạng nó lại như mọi khi chạy nhông nhông đâu rồi.

Thôi thì mặc dầu bệnh của Thắm là nan y, cơ mà còn nước còn tát nên chúng mình cứ vun vào cho đôi trẻ. Còn thì mưu sự tại nhân thành sự tại thiên em Voi ơi.
sonata
20-11-09, 10:33
Thắm ơi, cho anh mượn bờ vai Thắm một phút.Ngốc quá đi thôi, sao lại mượn gái đôi vai, mượn đôi gò bồng đảo chứ.

Sonata chợt nhớ chuyện các cô gái Nga có khoảng cách giữa đôi gò bồng đảo đủ rộng để có thể nhét vào đó vài con chó.
pepper
20-11-09, 10:54
MK, ông Lạng chưa nên cơm cháo gì đã đẻ ra mấy thớt book dating thì con Thắm nó chạy là phải. car 2 bên đều có expectation higher than it should be, có mà nhốt chung vào 1 hòn đảo hoang thì may ra cũng chỉ thành công về mặt phắc.
taosta
20-11-09, 11:01
Ngốc quá đi thôi, sao lại mượn gái đôi vai, mượn đôi gò bồng đảo chứ.

Sonata chợt nhớ chuyện các cô gái Nga có khoảng cách giữa đôi gò bồng đảo đủ rộng để có thể nhét vào đó vài con chó.

Chó gì thế Xô nát? :D
sonata
20-11-09, 11:28
Chó gì thế Xô nát? :D

Puppy thôi.

Gái Nga rất yêu Puppy, thường ủ chúng ở giữa đôi gò bồng đảo, cho chúng uống những bịch sữa được giữ ấm bằng nhiệt độ cơ thể của mình.

Giai nói chung là rất ghen tị với bọn Puppy này.
Cô Bơ
20-11-09, 14:26
Ngốc quá đi thôi, sao lại mượn gái đôi vai, mượn đôi gò bồng đảo chứ.

Sonata chợt nhớ chuyện các cô gái Nga có khoảng cách giữa đôi gò bồng đảo đủ rộng để có thể nhét vào đó vài con chó.


Mình rất thích những post vừa ngoa vừa duyên thế này của Sonata;)