người bệnh cuối ngày

nguyenhanh1975
11-11-09, 16:13
Người bệnh cuối ngày

12/10/2009 11:13:00

Tài năng và tài hoa, những con chữ ấm áp một tình yêu thương cuộc đời là những gì mà độc giả có thể cảm nhận khi đọc “Người bệnh cuối ngày”.


Nhà xuất bản Trẻ và công ty sách Hạnh Phúc trân trọng giới thiệu với quý vị tập tùy bút “Người bệnh cuối ngày” của bác sĩ Lê Đình Phương.
Sách được chia thành 3 phần chính: các ghi chép y học, các bút ký du lịch và những tùy bút âm nhạc. Mỗi tùy bút, bút ký như một mảnh ghép nhỏ, để rồi khi đọc hết quyển sách, chân dung của tác giả hiện rõ dưới mắt người đọc.
Hơn hai mươi năm hành nghề y khoa, từng là bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy và hiện là bác sĩ khoa Nội tổng quát của bệnh viện FV, bác sĩ Phương đã chia sẻ với độc giả những tâm tư của một người mặc blouse trắng bằng những mẩu chuyện giản dị mà sâu sắc, không kém phần hóm hỉnh. Không thể quên được câu chuyện nhỏ về một “người bệnh cuối ngày” đặc biệt và câu chuyện tình tuyệt đẹp của bà. Đó cũng là tùy bút được lấy làm tựa đề chung của tập sách.
Trong mỗi con người, ngoài công việc, còn có những đam mê khác. Hai niềm đam mê của tác giả “Người bệnh cuối ngày” là âm nhạc và nhiếp ảnh. Những cơ hội may mắn và cả nỗ lực tự thân đã đưa Lê Đình Phương đến những vùng đất khác nhau. Đó là Boston với mùa thu vàng và những thảm lá như một palette màu tuyệt đẹp. Đó là một sáng Milan ngập nắng với niềm vui rạng rỡ môi cười...Những nẻo đường đi qua, anh đều ghi lại bằng hình ảnh và những xúc cảm sâu lắng. Với âm nhạc, Lê Đình Phương vừa có “duyên” của một người thưởng thức, lại vừa có “phận” của một nghệ sĩ nghiệp dư. Đặc biệt yêu Chopin say đắm, chơi được những dạ khúc sang trọng và dịu dàng của ông hoàng âm nhạc này, những tùy bút của Lê Đình Phương về Chopin không chỉ là những cảm nhận âm nhạc, mà còn là những thời điểm anh sống với thứ âm nhạc của thiên thần ấy.
Tài năng và tài hoa, những con chữ ấm áp một tình yêu thương cuộc đời là những gì mà độc giả có thể cảm nhận khi đọc “Người bệnh cuối ngày”. Nếu như mỗi sớm mai, nhìn tia nắng, bạn thấy yêu đời hơn thì những người thực hiện quyển sách này cũng mong mỏi rằng khi đọc “Người bệnh cuối ngày”, độc giả sẽ thêm một chút tình với cuộc sống, vốn luôn đầy ắp yêu thương.ĐẶT HÀNG NGƯỜI BỆNH CUỐI NGÀY TẠI VIETKIEU.BIZ

Họ tên..............................................................
Địa chỉ.............................................................
Số lượng: .......................................................
Giá bìa: 40.000đ.

Đặt hàng từ 5 quyển trở lên được giao miễn phí tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,10,11, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận và được giảm giá 10% giá bìa
Khách hàng ở nước ngoài đặt hàng sẽ được tính phí = giá bìa + cước phí gửi chậm.

Mọi thông tin chi tiết xin gửi mail về: banhangquamang@vietkieu.biz hoặc điện thoại đến hot line: 0918 032 161
THANH AN
Giàng
11-11-09, 17:03
Cuốn sách có vẻ hay. Vì vậy mình góp ý bạn Hạnh bỏ công viết lại nội dung phù hợp khi post tại đây (diễn đàn tnxm) chứ đừng copy-paste.

Nếu như bạn yêu quý và có ý định giới thiệu cuốn sách thật. Không phải thì thôi.