Chúng nó hát kiểu gì ?

ông kẹ
05-08-05, 11:45
Thanh Lam :
Lam hát đầy khó nhọc. Chủ yếu là rên rỉ, gào rú. Từng câu từng chữ rặn ra cứ như rặn ị. Nghe rất nặng nề, cứ như bị tra tấn. Bọn bình luận thối mồm bảo đấy là cá tính mạnh mẽ, là gai góc, là cách thể hiện riêng có. Toàn là vớ vẩn ! Quả thật Lam có chất giọng tốt, đến bây giờ vẫn còn nhớ giọng Lam mượt mà tha thiết khi lần đầu tiên hát Giọt Nắng Bên Thềm của Thanh Tùng.

Mỹ Linh :
Giọng Linh luôn trau chuốt, điệu đàng, khỏe và sang trọng. Linh hát không thoải mái, có thể nhận thấy rõ Linh chuẩn bị kỹ cho từng bài, từng câu, từng đoạn. Ít thấy Linh ngẫu hứng bốc đồng khi hát.

Hồng Nhung :
Nhung hát thoải mái hơn, không gò bó câu nệ quá khi nhả chữ. Nhung không có chất giọng khỏe như Mỹ Linh, cũng không trong trẻo như Mỹ Linh. Bù lại, Nhung hát đầy sức sống. MỖi tội lạm dụng mấy cái răng khểnh, lúc nào cũng nhe ra như ma cà rồng !
Kem
05-08-05, 13:44
Đúng là Kẹ, nghe thì thấy bình loạn chứ không phải bình luận. Ý đồ là gì với topic này, buồn quá muốn thiên hạ hùa vào à
Mây
05-08-05, 14:35
Thanh Thảo hát nhí nhảnh như một em búp bê, trong trẻo và lung linh. Đàm Vĩnh Hưng mượt mà, phong cách khác lạ. Ưng Hoàng Phúc cool. Quách Thành Danh lạnh lùng đàn ông....

Mịa, gõ xong mười đầu ngón tay đỏ lên vì ngượng.

Mây
em anh Bim
05-08-05, 14:45
Các anh chị nghe Hãy về đây bên anh của Duy Mạnh chưa. Nghe cứ tha thiết da diết nhất là cái câu đầu Một mùa thu tàn ũa... Lần nào đi hát karaoke em cũng phải hát bài đấy ít nhất là 5 lần.

Duy Mạnh:
Tha thiết, da diết, tình cảm và tàn ũa. Chính xác là tàn ũa.
thương thương
05-08-05, 15:04
Mỹ linh hát như ru lòng người . Quang Dũng thì chất giọng quá hay vừa tình cảm vừa dứt khóat .