Jokes nước Mỹ

wasabi
29-10-09, 14:00
(...không copy paste...)

* Một nữ sinh nọ sau một giờ ở một cửa hàng quần áo cuối cùng đã chọn một bộ quần váy ưng ý cho buổi prom (http://en.wikipedia.org/wiki/Prom) của mình. Ngay hôm sau cô ta trở lại với bộ váy đó.

"Tôi có thể đổi lại bộ khác được không? Bố mẹ tôi thích bộ váy này."


* Ray chết và đứng ngay trước cửa Thiên đàng. Thánh Peter nói anh ta chưa được vào vì Ray đã khai lận thuế thu nhập. Con đường duy nhất để vào thiên đàng là anh ta phải ngủ với một người đàn bà vừa ngu vừa xấu ma chê quỷ hờn trong 5 năm tới và phải thích cuộc sống ấy.

Ray nghĩ đây là một giá rất hời cho một cuộc sống vĩnh hằng trên thiên đàng nên đồng ý chung sống và ngủ với người đàn bà vừa ngu vừa xấu và cố tỏ ra hạnh phúc. Một hôm nọ anh ta gặp Marcus -- với một người phụ nữ còn xấu hơn cả của Ray. Khi hỏi tại sao mà nên nỗi vậy, Marcus trả lời "Tôi khai lận thuế thu nhập và tham ô cả tiền của nhà nước nữa." Cả hai cùng gật đầu thông cảm và quyết định sẽ chơi với nhau để qua ngày đoạn tháng.

Tới một hôm, Marcus, Ray và hai mụ đàn bà ngu và xấu ma chê quỷ hờn đi dạo, gặp lại bạn cũ Russell. Anh ta đi với một người phụ nữ đẹp tuyệt vời.

Quá ấn tượng, Marcus và Ray tới hỏi chuyện Russell, làm sao mà gã có một cái đồ chơi tuyệt vời như thế, khi mà cả hai bọn họ đều phải cặp với hai người đàn bà xấu xí như điên. Russel trả lời:

- Tôi không biết, nhưng tôi không phàn nàn gì cả. Đây rõ ràng là thời gian tốt đẹp nhất của cuộc đời tôi, và tôi đã có cuộc sống tình dục vô cùng thoải mái trong 5 năm maf bất cứ gã đàn ông nào cũng phải ghen tị. Nhưng có một điều tôi cũng không hiểu lắm. Mỗi khi tôi làm tình xong thì cô ta quay lưng đi và lẩm bẩm một mình "Mẹ kiếp cái thuế thu nhập khốn nạn..."


* Một đôi nọ làm tình giữa đêm khuya trong rừng.

Sau 15 phút, gã bạn trai ngẩng mặt lên nói, "Mẹ, giá mà có đèn nhỉ!" "Em cũng muốn có đèn, vì 15 phút vừa rồi anh gặm toàn cỏ."


* Judy gọi cảnh sát "Gã hàng xóm đang quấy rối tình dục tôi, gã cởi truồng tắm. Lạy chúa", cô ta nói, "Gã đứng đó, to thù lù, tắm và không kéo rèm gì cả."

Xe cảnh sát chạy tới ngay để tìm cách tóm kẻ quấy rối khi gã còn đang hành động. Judy dẫn viên cảnh sát vào phòng của mình. "Ngài thấy không?"

Viên cảnh sát gã đầu trả lời "Thưa bà, rất tiếc tôi chỉ thấy đầu ông ta."

Judy: "Ông chỉ cần kéo cái ghế kia lại và đứng lên là thấy ngay."

*****

http://3.bp.blogspot.com/_D-LZxhXlNXY/SZ438A9OnFI/AAAAAAAAJX0/v5g3JjlZWZk/s400/humor-pictures.jpg