Nghét của Bi

Phương Thắm
29-10-09, 02:28
Chị rất hạnh phúc khi chú em chồng làm cho cái Nghét.

Assmin TNXM cuối cùng thì win các giai khác ở cái chỗ thực sự coi gái là nguyên khí của TL. Chị cảm ơn cái thông điệp tinh tế, ý nhị, đầy tính nhân văn của Bi thông qua Nghét!

Từ nay Chị cứ vui vẻ làm văn sĩ nửa mùa hoặc tha hồ VN có gì kinh, chẳng cần phải bực mình khi bị bẩn mắt bởi bài vở của những thằng/con mà mình nghét. Từ nay Chị chuyên tâm làm hàng đong giai mà không lấn cấn chuyện dạy dỗ bọn ngu ngẫn. Chỉ một cái click là Chị đạt đến cực khoái của con người trong môi trường siêu dân chủ.

Người dân tự dọn rác rưởi trước mắt mình mà không phải phiền đến cửa quan, quả là siêu dân chủ!

Viva Thăng Long Bi!<3
Phương Thắm
29-10-09, 02:39
Quên, còn một điều nữa Chị muốn nói.

Tạm chưa cần biết đến các diễn đàn khác, chỉ cần so sánh TNXM và tathy ngày nay, các bạn chắc chắn phải công nhận:

Assmin TNXM không ngừng cải tiến diễn đàn, tạo ra các công cụ phục vụ cho nhân dân có cuộc sống ngày một tiện nghi, ngày càng chất lượng cao.
Trong khi đó,
Assmin tathy không ngừng cải tiến diễn đàn, tạo ra các công cụ phục vụ cho chính Assmin và bầy đàn của chúng ngày càng quan liêu, chuyên chế.

Xã hội nào cũng cần những người đứng đầu có trí lực và biết hướng đến nhân dân. Assmin TNXM vì dân đến đâu, các bạn hãy quyết định! Và hãy vote! ^_^
6642
29-10-09, 09:59
Cái này chỉ là vấn đề kỹ thuật, không phải sáng tạo nên... :D cháu thấy cũng chả có gì mà phải vote, hị hị

Dưng mà nếu được quyền bi bô, cháu sẽ nói: "Sao không có sớm hơn nhỉ!"

Thanks èn thơm! <3
pepper
29-10-09, 10:09
Nhờ có bài cái này anh ko phải đọc 2 bài đầu tiên, hê hê, 5 sao.
6642
29-10-09, 10:17
Còn cháu thì, dù có tiện lợi hơn nữa cháu vẫn đọc đủ bài mọi người nếu cóa thời gian, hê hê, mà nhờ đóa cháu mí biết mình đúng là cao thủ, càng tiện lợi bao nhiêu càng cao thủ bấy nhiêu, :D

Mà chính ra, chú Bi nên hiện đại chức năng này hơn một tý, tức là khi click vầu biểu tượng Nghét của nick nầu, toàn bộ bài của nick đó sẽ bị ẩn mà không cần hiện lên trang xác nhận quyết định. Click một lần nữa thì mở ra. Điều này sẽ bonus một chức năng nữa là người dùng không phải kéo chuột qua những bài dài, quá dài hay đã đọc rồi mà mình vẫn chưa muốn từ mặt hẳn, tức là rút ngắn trang lại í, khi đến bài mới muốn đọc lại click vầu mở ra và bài được click ấy sẽ ở ngay giữa màn hình.

Khi chuyển trang thì tự động mã đưa nick đó vào/ra Iglist để ghi nhớ cho lần sau.

:D
Hand
29-10-09, 13:17
Bạn nào vào giải thích hộ mình cái từ NGhét có nghĩa là gì với?

Không hiểu Bi viết sai lỗi chính tả hay là đúng vậy Bi ơi, "Nghét ><Ghét "???
pink
29-10-09, 13:22
Hay cho mẹ thêm chức năng "muốn bị ghét" vào cho máu nhỉ? Kiểu như là bên cạnh cái bị ghét, thêm cái nút "muốn bị ghét", ai ấn vào đó thì người bị ấn sẽ không xem được bài của mình nữa :24:
knowledgeriver
29-10-09, 13:23
Từ nghét là một từ có tính lịch sử của thăng long ta. Bản quyền phát minh thuộc về Sất, người yêu 1 thời của Nâu anh.

nghét và ghét có ý nghĩa tương đương nhau nhưng đuọc Sất, nhà văn phân tâm học, cố tình chơi chữ và làm sai chính tả. Khi các bạn đọc từ nghét bạn sẽ hiểu là ghét nhưng cái cảm giác khi đọc từ nghét nó cứ tức tức thế nào ấy mà rất khó diễn tả.
Phương Thắm
30-10-09, 00:37
Hay cho mẹ thêm chức năng "muốn bị ghét" vào cho máu nhỉ? Kiểu như là bên cạnh cái bị ghét, thêm cái nút "muốn bị ghét", ai ấn vào đó thì người bị ấn sẽ không xem được bài của mình nữa :24:

Chính ra gợi ý này hay của ló đấy pink ợ.

Đứa nào muốn bị nghét thì tự nó bấm để mình khỏi mất công bấm nó. Mịa, gì chứ càng nhiều đứa muốn bị nghét càng tốt, để cho mỗi lần mình vào Thò Lò chỉ việc đọc bài của những người mình ko ghét và những người ko ghét mình, quá lý tưởng!

@Sít: Cao thủ có chỗ nầu mưng mủ chưa? :D
GunZ
30-10-09, 08:59
Bi từ Mỹ zdề Việt Nam chơi, Bi alo cho anh GunZ nhờ anh GunZ rủ em Đốm đi chơi cùng. Nghĩ thương tình thằng bé, anh GunZ bốc đt gọi cho em Đốm, hy vọng sau khi gặp em Đốm thì em Bi sẽ đi qua được nỗi đau thương mang tên VAHTL.

Quả thực là em Đốm thật thông minh xinh đẹp dễ thương hơn cả lời chị Axôn miêu tả, làm em Bi quên hẳn VA. Câu chuyện cười đùa giữa ba người thật là gần gũi ấm áp, em Đốm còn đề nghị là anh Bi code cho em cái nick bươm bướm mà nó đổi màu theo cảm xúc của em ý, ví dụ khi em Đốm mà buồn thì tự động cái nick sẽ màu xám, còn ví dụ em Đốm mà được anh GunZ rủ đi chơi thì cái nick tự nhiên màu đỏ, rồi sau đấy là toé loe bảy sắc cầu vồng. Anh Bi vui vẻ nhận lời.

Còn anh GunZ thì cười rất đểu và bảo: "Em Đốm xanh đỏ uốn éo thế!".

Em Đốm dỗi và vừa lườm nguýt vừa nói:"Gheee...étttttttt anh GunZZZZZZZZZZzzzzzzzz...".

Anh GunZ lại cười đểu và hỏi em Đốm: "Thế anh Bi thì sao?!".

Em Đốm tình tứ ngay: "Yêu anh Bi!".

Sau khi cả hai đưa em Đốm về không mẹ mắng vì đi chơi về muộn, hai anh em rủ nhau lên bar làm vài ly uýt-ki, anh GunZ vỗ vai Bi bảo "Đấy, sướng nhé, cố lên Bi!".

Bi mặt thẫn thờ, mắt nhìn anh GunZ buồn rười rượi và nói: "Em đổi 1000 câu Yêu anh Bi lấy 1 câu Nghét anh GunZ. Anh không thấy lúc nó nói Nghét anh mắt nó long lanh mặt nó đỏ hồng lên thế nào à!".

Anh GunZ lại cười đểu và an ủi em Bi: "Em ý có nói Nghét anh đe'o đâu!".

Bi nhìn anh GunZ như chưa hiểu ý.

Anh GunZ lại nói tiếp: "Em ý nói là Ghét anh GunZ, Nghét đe'o đâu mà Nghét :D".

Hai anh em trả tiền rượu, rồi bất chợt môi Bi run lên, Bi rủ rê: "Hai anh em mình đi mát xoa thư giản tí đi anh, tự nhiên em lại VA quá."
Đốm
30-10-09, 20:47
Huhu ấy Tũn trêu tớ nhé:( Ấy đừng để tớ bực lên mách với bố mẹ ấy>.<

PS: Mai tớ sang nhà ấy chơi, nhớ ở nhà đấy:-D
Phương Thắm
30-10-09, 23:13
Cái này chỉ là vấn đề kỹ thuật, không phải sáng tạo nên... :D cháu thấy cũng chả có gì mà phải vote, hị hị


Giờ thím mới đọc thấy cái này nhà Sít. Sít sai rồi, xin lỗi anh Bi đi!

Tính sáng tạo trong nghệ thuật phần lớn nằm ở cái mới (vật liệu mới, đường nét mới, trường phái mới... chả hạn). Bởi vậy, nghệ thuật vẫn được khen ngay cả khi nó chả có tí tính ứng dụng nào.
Nhưng tính sáng tạo trong kỹ thuật sẽ nằm ở cách mới. Bởi vì kỹ thuật muốn được vote thì nó phải có tính ứng dụng. Mà đã nói đến tính ứng dụng thì tất nhiên phải có phương pháp sử dụng. Mà... blah blah...

Đại loại thế, thím nói 1, Sít hiểu 10 nhá! Nghét của Bi được vote hay không thì chả phụ thuộc gì vào tính sáng tạo.

Sít cũng nên hiểu thím không khen anh Bi giỏi mà thím khen anh Bi là tủ lạnh chân chính. ;)
freefish
30-10-09, 23:20
Chán cái là anh không biết phải bấm nút nào để thấy những thằng nghét mình. Em Sất từ hồi lấy chồng đẻ con xong là coi như toi luôn sự nghiệp văn chương hoành tráng nhỉ. Sất mà chưa lấy chồng, thì chắc đã ẵm giải Nobel Văn học 2009 vừa rồi.