Desperate Housewives

mitbeo
26-10-09, 02:15
Hallo các bác,

em thích phim này lắm, trong phim thì thích nhất cái cô Gabriel vì tính cách của cô ấy. Cô ấy chả quan tâm gì, chả thích gì, chả cần gì ngoài tiền và làm đẹp cho bản thân. Hic có xem rồi mới biết có những người muốn sống thật như cô ấy mà ko sống được, sống như cô ấy đâu có dễ. Cứ tưởng Gabriel chỉ biết đến bản thân nhưng càng xem càng thấy cô ấy còn có những tính cách hoặc những lúc rất đáng yêu, rất tốt bụng...

Em đang xem phim này bản tiếng đức trên kino.to nhưng mới chỉ có đến tập 20 phần 5 thôi. Bản tiếng anh thì đã đến phần 6 rồi. Dưng mà xem phần tiếng anh thì nó load chậm kinh khủng. Bác nào có link của phim này thì cho em xin với. Nhưng em thích xem online. em ngại tải về máy lắm. Nhưng nếu ko có link xem online thì cho em xin link để tải cũng được. Em search trên google rồi, kết quả chán lắm nên mới phiền các bác thế này.

À ngoài ra em còn xem Prison Break, Dr. House có xem tí teo vì toàn thuật ngữ Y học khoai quá ko nhằn được. bạn em thì gần như phát điên vì Dr. House. Các bác xem nhiều, có series nào đáng xem thì giới thiệu với nhé.

Cảm ơn các bác nhiều