World Cup 2010

pcmcia
15-10-09, 15:58
Phù, thót hết mịa cả trym. Ơn đảng cả chính phủ cả chúa trời, cuối cùng thì Argentina quê anh cũng giành vé dự world cup 2010. Bố khỉ, các bạn mà cứ đá thế này thì ở Nam phi cứt cũng đe'o có mà bốc.
Có bạn nào lỡ yêu Maradona cả Messi như anh không, mình thương mình quá, hu hu.
Hand
15-10-09, 16:04
Nói chung bác cho Bóng đá vào đây đã là sai cbn rồi, vì TL Dâm đãng hơn là thể thao bác à. Những em cũng thích bóng đá, các bạn Anh của em vào rồi nên không phải lo nữa. He he.
pcmcia
15-10-09, 16:20
Ờ, TL trẻ nước hoa, già dầu gió, chiên ngành hẹp không thủ dâm thì cũng bú liếm, 90% có lẽ không biết phòng tập fitness bên trong nó như nào ;-)
Anh thích những đội hào hoa kiểu Tây ban nha, Brazil, Argentina (chủ yếu do các cá nhân kiệt xuất như Maradona, Messi) hay ít ra cũng phải tỉnh táo như Đức. Tụi Anh thì cơ bắp với cả tối tăm thế nào, anh không ấn tượng lắm.

Edit: Bồ đào nha không khéo có khi tèo nhở. CR7 lại đứng khóc nhè thôi, hê hê.
Hand
15-10-09, 16:27
Nhưng mà Anh chơi thực dụng hơn, mấy ông kia đá đấm toàn dựa vào sao là chính đến lúc sao bị chấn thương một phát là phong độ sa sút ngay. Như kiểu A.tina của bác đấy suýt nữa thì rớt đài còn gì, mà em vẫn ghét thằng Messi từ cái trận cách đây nửa tháng đá cho Liverp đó nó làm em mất ăn trận đấy. đá đấm như kặt ý.
pcmcia
15-10-09, 16:37
Nhưng mà Anh chơi thực dụng hơn, mấy ông kia đá đấm toàn dựa vào sao là chính đến lúc sao bị chấn thương một phát là phong độ sa sút ngay. Như kiểu A.tina của bác đấy suýt nữa thì rớt đài còn gì, mà em vẫn ghét thằng Messi từ cái trận cách đây nửa tháng đá cho Liverp đó nó làm em mất ăn trận đấy. đá đấm như kặt ý.

Đâu đâu, Messi phải có bọn hỗ trợ cỡ Xavi và Iniesta thì mới bùng nổ được. Cu này không phải kiểu cầm trịch như Maradona hay Zidane, tức là không thể 1 mình xoay được thời cuộc.

Bọn Anh dưới thời Capello có khởi sắc hơn, công nhận. Nhưng cái máu mọi nó là bản chất rồi, thay đổi thế nào nổi. Annam mình cũng vầy, bàn nát núớc rồi còn gì.
Vu~
15-10-09, 16:44
Châu Phi:
- Có 5 bảng và chỉ lấy mỗi đội đầu bảng. Bờ Biển Ngà của Drogba và Ghana của Essien đã vào thẳng. Bảng A thì Cameroon và Gabon đang tranh nhau. Đội đứng đầu hơn đội sau 1 pts. Trận cuối Gabon gặp Togo của Adebayor trên sân khách. Cameroon cũng gặp Morocco trên sân khách. Nên nhớ Togo cũng là đội tham dự WC2006 nên không phải yếu. Cả 2 chủ nhà đều hết hy vọng nên cơ hội dành cho các đội khách là như nhau, tuỳ thân vận động. Chỉ nếu Cameroon hoà và Gabon cũng hoà thì Ca vào. Cùng thắng thì Ca cũng vào. Nếu Ca hoà hoặc thua, Gabon thắng thì Gabon vào. Vậy Cameroon: Gabon = 7:3.
- Bảng B chỉ có Tunisia và Nigeria tranh nhau, Tus đang hơn 2 điểm. Trận cuối Tus gặp Mozambique và Nigeria gặp Kenya cùng với vai trò là khách. Hai đội chủ nhà hết cơ hội và có vẻ sức cũng the same. Khả năng này cũng giống như bảng A. Nigeria có vẻ sắp bị loại vì Tus cũng không phải tay vừa cùng đối thủ không nguy hiểm. Tunisia: Nigeria= 80:20.
- Bảng C giờ cũng chỉ có Algeria và Egypt đang trên đường đua. Algeria hơn 3 điểm nhưng trận cuối lại đá trên sân khách và chính là sân của Egypt.

Đây là phân tích của 1 bạn người Mỹ ở Fifa.com:
I am a mathematician and I would like to assess objectively who of Algeria or Egypt will go to the World Cup 2010. First there are 3 possible outcomes, Algeria win, tie game or Egypt win. Using my soccer knowledge (which is extensive) I say that the chances for Algeria to win are 2 in 10, for Egypt to win 3 in 10 and 5 in 10 for a tie game. These numbers imply that the probability for Algeria to go to the world cup are 70% (0.2 0.5) and 30% for Egypt.
sau đó sửa lại tỉ lệ phán đoán:
I am not done with my analysis. I found last that the probability for Algeria was 70% and 30% for Egypt. That's not quite correct because a win for Egypt does not necessarily mean they'll go through as a score of 1-0, 2-1, 3-2 etc....will still disqualify Egypt, the probability that egypt will move on if win is now 33% (1-0 and 2-0 more likely than 3-0) so the probabilty that Egypt moves on is now 0.3 x 0.6 = 18% so as a final result: Probability that Algeria go SA= 82% Probability that Egypt go SA= 18%

Mấy chú Đông Âu chán kinh, Czech với Croatia già dơ thì tèo rồi. Nga ngố đá vớt chắc gì đã sống. Poland, Bun, Ru cũng die nốt. Sovakia may ra còn gây bất ngờ chứ với Slovenia thì không hy vọng lắm. Riêng Serbi thì lúc nào cũng gây thất vọng ở giải lớn dù vòng loại đá rất hay.
rough
15-10-09, 17:06
Em chỉ thích bạn Messi sang mịa nó Tây Ban Nha đá, có phải ổn hơn không?

Năm nay, em chỉ hy vọng bạn Tây Ban Nha vô địch thôi! :D
pcmcia
15-10-09, 17:06
Biết đâu lần này Phi châu lại làm nên chuyện, xếp hàng chầu chực mãi cũng phải đến lượt chứ nhở. Các bạn có khi cũng có kiểu mua trọng tài như VN mình mí lị cho thầy mo yểm bùa.
Nhân tiện các bạn cho anh hỏi, VN mình có trọng tài đẳng cấp FIFA không nhỉ?
pcmcia
15-10-09, 17:10
Em chỉ thích bạn Messi sang mịa nó Tây Ban Nha đá, có phải ổn hơn không?

Năm nay, em chỉ hy vọng bạn Tây Ban Nha vô địch thôi! :D

Đội hình trong mơ!
Anh cũng trộm nghĩ thế, nhưng nói ra lại ngại bác Trường An vào nói nọ kia ;-)
Vu~
15-10-09, 17:38
Biết đâu lần này Phi châu lại làm nên chuyện, xếp hàng chầu chực mãi cũng phải đến lượt chứ nhở. Các bạn có khi cũng có kiểu mua trọng tài như VN mình mí lị cho thầy mo yểm bùa.
Nhân tiện các bạn cho anh hỏi, VN mình có trọng tài đẳng cấp FIFA không nhỉ?
Có chứ sao lại không có.
http://vovnews.vn/Home/Viet-Nam-co-14-trong-tai-FIFA-nam-2009/20092/105455.vov

Các bác cứ mơ giá thằng này ở nước nọ thằng kia ở nước này thì buồn cười nhỉ. Châu Phi vô địch có mà loạn à. TBN mà Pique ko chấn thương gì là có khả năng vô địch cao đấy.
KuTí
15-10-09, 17:45
Sang năm có cả bạn Bắc Hàn nhà chú Kim cũng tham gia. Lịch sử lặp lại, cùng một dân tộc giống nòi nhưng có tới 2 đội tham dự wc, giống hồi những năm 70 cả 2 thằng Đức cùng rủ nhau đi đá.
Các cầu thủ Triều Tiên được ngậm nhân sâm tăng cường thể lực và trang bị chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Kim Chính Nhật Shogun sẽ làm nên điều kì diệu. TBN với Phi Châu cái gì ở đây:D
pcmcia
15-10-09, 18:00
Có chứ sao lại không có.
http://vovnews.vn/Home/Viet-Nam-co-14-trong-tai-FIFA-nam-2009/20092/105455.vov

Các bác cứ mơ giá thằng này ở nước nọ thằng kia ở nước này thì buồn cười nhỉ. Châu Phi vô địch có mà loạn à. TBN mà Pique ko chấn thương gì là có khả năng vô địch cao đấy.

Thì cũng là tiếc cho cái tài của cu cậu thôi. Anh cũng không tin là Messi có thể làm nên chuyện lần này. Mới 22 tuổi, cũng như Maradona hồi espana 82, biết gì đâu.
Hand
15-10-09, 21:17
Sang năm có cả bạn Bắc Hàn nhà chú Kim cũng tham gia. Lịch sử lặp lại, cùng một dân tộc giống nòi nhưng có tới 2 đội tham dự wc, giống hồi những năm 70 cả 2 thằng Đức cùng rủ nhau đi đá.
Các cầu thủ Triều Tiên được ngậm nhân sâm tăng cường thể lực và trang bị chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Kim Chính Nhật Shogun sẽ làm nên điều kì diệu. TBN với Phi Châu cái gì ở đây:D

Ti rằng em yêu các bạn Anh nhưng mà em cũng muốn ủng hộ cho các bạn Kim Chi và Nhật lùn, biết đâu năm nay Châu Á lại vô địch thì khổ. hờ hờ.
jack13
15-10-09, 22:38
Con rồng ĐNA là Vietnam sẽ không tới Nam Phi, thay vào đó sẽ là gấu Nga. Nhưng gấu Nga sẽ không thể bước lên bục cao nhất của giải đấu, thay vào đó sẽ là sư tử Anh, và đấy sẽ là một trong những ngày vinh dự nhất trong đời anh. Tại sao lại là vinh dự với anh, hởi các 4c? Bởi khi đấy, các 4c sẽ nhớ ra lời anh nói hôm nay!
rough
15-10-09, 22:54
Con rồng ĐNA là Vietnam sẽ không tới Nam Phi, thay vào đó sẽ là gấu Nga. Nhưng gấu Nga sẽ không thể bước lên bục cao nhất của giải đấu, thay vào đó sẽ là sư tử Anh, và đấy sẽ là một trong những ngày vinh dự nhất trong đời anh. Tại sao lại là vinh dự với anh, hởi các 4c? Bởi khi đấy, các 4c sẽ nhớ ra lời anh nói hôm nay!

Bạn Rooney hỏi Chúa: "Bao giờ đội tuyển của chúng con vô địch World Cup?". Chúa bảo: " Bao giờ 4c nhớ được ra thằng Jack đã nói gì?" - "Lúc ấy con vẫn còn sống chứ?" - " Nếu mày nghĩ mày sống lâu hơn tao ..." =))
Hand
15-10-09, 23:10
Bạn Rooney hỏi Chúa: "Bao giờ đội tuyển của chúng con vô địch World Cup?". Chúa bảo: " Bao giờ 4c nhớ được ra thằng Jack đã nói gì?" - "Lúc ấy con vẫn còn sống chứ?" - " Nếu mày nghĩ mày sống lâu hơn tao ..." =))

Đọc bài này của bác Rầu em phun hết cbn cả mưa ra bàn phím. Thôi em đi lau bàn phím đã đây. Hố hố.
GLy
16-10-09, 03:48
Nói về WC, ko hiểu cảm giác của các bác khi đội mình thích vô địch nó như thế nào nhể? Lúc thằng Grosso nó sút quả 11m cuối cùng vào lưới Pháp nhợn 3 năm trước em thấy sướng léo thể tả được bằng lời, phải hét ầm ĩ cả 1 góc phố để giải toả cảm xúc, nói chung là rất lâng lâng, về sau, lúc lần đầu have sex với bạn gái, thấy cũng rất chi là bồi hồi xúc động sung sướng, nhưng cũng chỉ ngang chứ ko hơn được lúc các bạn Ý của em nẫng cúp. Ý năm sau gần như léo có cửa rồi. Đội thứ 2 em thích là Arg thì lại đang đá như c ứt vì có 1 HLV như c ứt. Bo.n Anh nhìn chung ngon nhưng 3 thằng thủ môn đều quá phò phạch, hậu vệ hầu như trận nào cũng mắc lỗi ngớ ngẩn, khó mà đỡ được. Thế nên gần như chắc chắn Bra hoặc TBN sẽ vô địch, viễn cảnh này thật sự là đen tối chả khác gì lìn chị Dậu, vì em ghét cả 2 thằng. Giờ chỉ còn có cách các bạn Châu Phi dùng tà thuật, kiểu như chôn xi líp với bao cao su dùng rồi trong cầu môn đối phương, thì may ra mới ngăn được bọn Bra và Bò điên :D.
KuTí
16-10-09, 04:55
Bọn Bắc Triều Tiên đói nhăn răng mà vẫn đòi thuê anh Erison về làm huấn luyện viên đấy. Không biết có mời được không.he he...
Còn em sẽ rất sung sướng nên bọn mọi Pháp không được tham dự kỳ wc tới. Con bà chúng nó, đội tuyển quốc gia mà cứ tưởng đội châu Phi nào:D
GLy
16-10-09, 06:56
Hề hề, em nghĩ thằng Ê rích sơn này ko dám nhận lời đâu, huấn luyện bọn Bắc Hàn kinh bỏ mẹ, thắng thì nó sẽ giữ và bắt huấn luyện mãi, đếch cho về quê, giống kiểu đã từng xảy ra với 1 thằng cha đầu bếp Nhật nấu ăn ngon hay 1 cô diễn viên Nam Hàn xinh đẹp, còn thua thì có nguy cơ là sẽ bị chú Kim chú ấy tống mẹ vào trại cải tạo cu lắc :D.
Hand
16-10-09, 13:45
Danh sách 23 đội giành vé chính thức.

Châu Phi (2): Bờ Biển Nga, Ghana - châu lục này còn 3 vé nữa
Châu Á (4): Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên
Châu Âu (9): Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Slovakia, Thụy Sỹ, Anh, Ý, Serbia, Tây Ban Nha
Nam Mỹ (4): Brazil, Paraguay, Chile, Argentina
CONCACAF (3): Mỹ, Mexico, Honduras
Đội nghiễm nhiên giành vé: chủ nhà Nam Phi
jack13
16-10-09, 14:43
Anh dạo này tu đạo (tao đụ) nên ít coi bóng bánh, nhưng buồn mồm nên share cho các bạn chút cao kiến thế này. Các bạn Phi sẽ léo bao giờ vô địch Gú Cúp, không phải bởi nền tảng thể lực hay kỹ thuật, mà là nền tảng học vấn phọt phẹt phổ biến trong quần chúng Phi châu. Anh đồ chỉ cần tuyển Phi nào có quá nửa đội hình học hết lớp 9, đại khái tương đương tốt nghiệp THCS vietnam bi giờ, thì vô địch WC đã léo đến lượt các bạn Âu mí Nam Mỹ.

Ti nhiên, tương lai bóng đá sau cùng sẽ vẫn là trò chơi của các bạn Phi đen, đúng như lời Pele anh anh đã nói. Đúng theo cái ý chú Cu Tí nói trên kia. Tức là sau hết sẽ léo còn cái tuyển nào bước lên bục cao nhất của giải đấu mà không thấy vóc dáng, màu sắc của các bạn Phi trong đấy. Phi hoá đã trở thành trào lưu chung, một xu hướng bất khả cưỡng lại trong giới túc cầu. Đừng nói những quốc gia bảo thủ đặt nặng định kiến sắc tộc như Đức, Ý đã lún phún sắc màu của các bạn Phi - như trận Đức mí Nga hôm nọ, anh thấy cả một bạn Phi cao gần 2m đứng trong hàng ngũ Xe tăng -, ngay đến vietnam chúng anh với mưu đồ dựng nghiệp bá túc cầu trên toàn thế giới, đợt vừa rồi đã nhập tịch một mẻ các bạn Phi cao to đen ngon. Với quan điểm thức thời, với chính sách đi tắt đón đầu như thế, tương lai vietnam chúng anh vô địch Wú cúp sẽ chẳng còn xa xôi!

Các bạn Phi chym dài nhất thế giới, chơi boxing, basketball, athletics... etc nhất thế giới. Rồi footballl cũng sẽ là nhất thế giới, và các môn khác cũng khó có ngoại lệ. Sắc đen tuyền đến từ làn da Phi Châu sẽ là màu sắc chủ đạo nơi cầu trường. Khi đó, các 4c sẽ nhớ ra lời anh nói hôm nay!
jack13
16-10-09, 14:58
À, WC lần này nhiều khả năng chứng kiến sự trở lại hùng dũng của các bạn Đông Âu. Thay chân Séc, là hai cái tên rất triển vọng Nga và Bosnia. Thật ra, Séc giờ chả còn vị gì. Ukraina thì anh không đặt nhiều niềm tin. Slovakia thì anh chưa xem nên không bàn. Nhưng Nga là đội ngũ nhiều năm gắn bó và nhiều tiềm năng, vấn đề của Nga như anh thấy là khả năng dứt điểm của hàng tiền đạo có thể được giải quyết bởi cái tên Pavel Pogrebniak. Bosnia thì chỉ cần thấy 03 cái tên Dzeko, Ibisevic, Misimovic là bọn khác đã vãi đái rồi!
lão ma
16-10-09, 15:08
Anh có ý định mời Maradona về làm HLV cho đội tuyển Việtnam. 4C thấy thế lào?
Hand
16-10-09, 16:38
Em nghĩ nếu anh MA mời Maradona về làm HLV của VN thì có khi VN lại vô địch WC chứ chả giỡn à.
poirot
18-10-09, 10:42
Em nghĩ nếu anh MA mời Maradona về làm HLV của VN thì có khi VN lại vô địch WC chứ chả giỡn à.

Vụ này chắc phải nhờ bác Fidel rồi, chả gì bác ấy với anh Maradona cũng là chỗ thân tình :hurray: