Thôi mình đi

Phương Thắm
09-10-09, 15:45
Chị làm cái thớt này nói vài lời trước lúc ra đi. Sau này có bạn nào cũng định đi khỏi TL mà lười làm thớt, cứ ké vào đây trăng trối cũng được.

Lần này Chị không chịu nổi dạng phò phạch x-cà dạt sang như con Cat phò nữa rồi. Chị đi để các bạn được thoải mái tự do ở lại xem những con như Cat, như Voi gầy, như Vàng trở thành nguyên khí của TL và xây dựng TL ngày càng khang trang to đẹp hơn như thế nào.


Diễn đàn chỗ nào mà không lạc đề mí lại chit chat tràn lan?

Kon Thắm nó posted cả tỷ cái ảnh ọt - phát biểu linh tinh có phải đứa deos nào cũng thích những điều nó thể hiện hết đâu, nhưng cũng vẫn kệ mẹ nó. Nó là cái deos gì nhảy vào họach họe 1 cách bố láo lạc đề mí cả lạc lối chửi bới nguời khác lung tung. Cái thứ chó ưa nặng deos thèm nói thì nó tuởng nhờn mặt bạ đâu cũng cắn nguời khác, bị chửi là đúng lắm.

Nó tuởng chỉ có nó đuợc mất dạy - nanh nọc còn nguời khác thì không?


Chúc mừng các bạn thoát khỏi linh trưởng nanh nọc như Chị. Chúc các bạn vui vẻ với những con gái nạ dòng hiền lành nết na kể trên!
Little Princess
09-10-09, 15:49
Buồn:(... Hình như đến lúc em cũng phải đi rồi.:(

Chỗ này kén người quá:(.

Em mượn chị Voi câu này nốt 1 lần nữa thôi nhé. Chán thì phải cút thôi!
Wfs
09-10-09, 15:50
LP mà đi, là anh đi chết đấy!

Hu hu

Có ai muốn khóc ké với em không?
Chen
09-10-09, 16:01
Vừa đúng lúc Chen reg vào Thò Lò thì Chị lại đi. Chán vật.
Thôi, ý Chị đã quyết, có nắm tay áo thì cũng chả giữ được. Thế Chị đi ch. cứng đ. mềm nhá.
Không tiễn xa...
pink
09-10-09, 16:02
Ra đi mà đầu còn ngoái lại thế này thì không đi được đâu. Hế hế.
Wfs
09-10-09, 16:02
Có người đang nghe bản Sô nát mùa đông kìa. Rõ ràng đông đã về đâu, mới chớm thu mà nhỉ?

Tại sao có người lại đang xị cái mặt ra như cái bánh bao ế?

Tại sao lại là mùa đông?

:(
nhaphat
09-10-09, 16:21
Ước gì đây là sự thật!:D
jack13
09-10-09, 16:23
Sẽ nhớ... (Tương tư lọ phải là trai gái) hic hic
thansammic21
09-10-09, 16:30
Nhân danh cha, con và các bạn. Amen!
Voi gầy
09-10-09, 16:33
Thắm đi chẳng qua là các bạn Thắm dạo này ko có ai hoan hô vỗ tay Thắm. Thắm kể chuyện, Thắm post ảnh đồ ăn, Thắm khoe Thắm làm PR marketing, Thắm bảo Thắm đang yêu, này nọ kia ko có ai ngưỡng mộ nên Thắm ko chịu được chứ có cái quái gì mà đổ tại bạn Cat bạn Voi bạn Vàng. Nếu bạn Cat bạn Voi bạn Vàng mà là nguyên nhân thì Thắm đã đi lâu lắm rồi.

Sao Thắm ăn các bạn Cat bạn Voi bạn Vàng lại cứ phải đổ vỏ. Thắm có đi thì cũng phải có tự trọng nói cho đúng sự thật thì các bạn mới tưởng niệm, chứ gì cũng đổ cho các bạn là ko xong đâu.
pink
09-10-09, 16:35
Ôi xồi, phin này chán phèo, chưa xem đã đoán được diễn tiến nội dung rồi.

Sắp tới sẽ có vô số bạn kiểu thằng nhaphat vào vỗ tay rào rào kiểu "ước gì..." "hay quá ... " "đố mày đi đấy ...", hay nặng hơn là "cút m m đi ..." (@Voi-gay).

Đồng thời, một cơ số bạn khác kiểu khuyên bảo "người ơi người ở đừng về ... tính tang tang, tính tình tang tang, ..."

Còn nữa một số bạn trung lập kiểu "đưa người ta không đưa qua sông ..."
Ông Hoàng Bảy
09-10-09, 17:54
DCM kom Thắm, cho anh chửi phát, DCM kon Thắm...

Đúng lúc anh bắt đầu biết yêu thì mày lại bỏ anh mày đi, kon khốn nạn, kon lừa tình, kon cháo chở, kon mặt, mặt...

DCM kon Thắm, mày làm anh buồn biết mấy@hải ngoại
Giàng
09-10-09, 18:28
Cút.

(too short cái lìn)
Ivan
09-10-09, 18:33
Hiệu ứng hậu phắc thôi mà, dễ hiểu lắm! Cho nên, nếu mà cảnh giới vẫn còn ở đoạn yêu nhau vì phắc, thì tốt nhất là nên đi đá phò, để tưởng tượng, để hoang mang, để thèm khát, để mơ mộng về cái phắc của nhau.
knowledgeriver
09-10-09, 18:35
Dạo này anh bỏ bê Thăng Long kể ra cũng thấy áy láy trong nòng. Xét một cách toàn cục, Thắm đậm chất Thăng Long. Có Thắm, TL mình rộn ràng hơn và kích thích suy tư hơn. Thắm đi hay ở là tuỳ thuộc vào Thắm chứ chả phụ thuộc gì vào bất kì một ai cả.

Việc anh chăm chỉ cần cù tham gia TL hay lười nhác thụ động cũng là do anh mà chẳng phụ thuộc vào ai khác, chẳng cần viện lý do bởi vì người nay hay người khác.

Có một thái độ tự do đúng nghĩa và bất cần như thế mới có thể sống tốt trong cuộc đời mạng thực này. Các bạn hãy nghiềm ngẫm lời của anh. Đó là một thái độ buông xả cực thâm hậu.
Gaup
09-10-09, 18:53
Mày đi mẹ nó nhanh lên. Suốt ngày doạ dẫm.
Ivan
09-10-09, 19:11
Anh thấy tâm lý Thắm rất là hay nhé. Nếu mà mổ xẻ được thì có thể trở thành một nhân vật tiểu thuyết rất có giá trị. Tiếc là anh khi đã bị chính nhân vật đó tự chứng minh giá trị nhan sắc của nàng là một số âm mà trị tuyệt đối thì vô cùng lớn, thì anh chẳng còn lòng dạ hứng thú nào để nghiên cứu thấu hiểu nàng nữa. Theo các bạn, nếu là gái xấu, thì việc giấu giếm sự thật phũ phàng này có khó lắm không?
em tên bông
09-10-09, 22:03
Dạo này anh bỏ bê Thăng Long kể ra cũng thấy áy láy trong nòng.

... Đó là một thái độ buông xả cực thâm hậu.


Nâu ngẫn chứ thâm hậu gì đâu, anh?
6642
09-10-09, 23:35
Chị làm cái thớt này nói vài lời trước

Ngày nầu chả đi đi về về mà thím cứ áy náy bày vẽ. :D

Cháu chả chèo chống gì đâu nhá, để cháu tin tin hết phần đời còn lại. :D

Vụ Hilton chưa xong, cháu chả cho thím đi đâu. Ứ ừ, thơm thím. :D
Marseille
10-10-09, 10:38
Ra là Thắm đi lấy chồng
http://www.youtube.com/watch?v=OCblwaj9m5g
Vàng
10-10-09, 21:33
Thắm dù có đi hay ở thì ở tnxm này thắm đã mãi mãi nằm trong tâm trí mọi người như là một tính từ mà tính từ ấy biểu lộ một trạng thái tình cảm rất thắm mà nếu diễn đạt bằng cách thông thường thì hơi dài dòng nên ta cứ ngắn gọn gọi là thắm vậy.
knowledgeriver
10-10-09, 21:36
Các tính từ chỉ màu sắc của thăng long ta:

vàng,
nâu
thắm
xanh (biển xanh)
đào
...

,,,,
Ivan
10-10-09, 21:44
Thắm dù có đi hay ở thì ở tnxm này thắm đã mãi mãi nằm trong tâm trí mọi người như là một tính từ mà tính từ ấy biểu lộ một trạng thái tình cảm rất thắm mà nếu diễn đạt bằng cách thông thường thì hơi dài dòng nên ta cứ ngắn gọn gọi là thắm vậy.

Đọc cái này của Vàng lại làm anh nhớ đến cái bài hát đe'o gì mà giữ chút gì rất thắm đi em, nét duyên là trời đất giao hợp à quên giao hòa!
Vàng
10-10-09, 22:32
Buồn:(... Hình như đến lúc em cũng phải đi rồi.:(

Chỗ này kén người quá:(

Diễn đàn này có một đặc trưng rất khắc nghiệt mà người chơi ở đó, có thể chơi và bị chơi lại. Diễn đạt một cách dễ hiểu hơn, ấy là mọi người chơi, vô hình trung đều bị đẩy trạng thái hay cung bậc tình cảm của mình lên mức đỉnh điểm (exhausted), ví dụ chàng Nâu sẽ nâu hơn, chàng Lút chàng Lạng sẽ càng lút càng lạng, và nàng Thắm càng thắm đến mức mà chính nàng bây giờ cũng không kiểm soát được độ thắm của mình dẫn đến tầu hỏa vào ga. Sự kiềm chế bản thân khi ấy, trở thành một tiêu chí duy nhất đủ để xác nhận sự tồn tại.
thansammic21
10-10-09, 22:44
Diễn đàn này có một đặc trưng rất khắc nghiệt mà người chơi ở đó, có thể chơi và bị chơi lại. Diễn đạt một cách dễ hiểu hơn, ấy là mọi người chơi, vô hình trung đều bị đẩy trạng thái hay cung bậc tình cảm của mình lên mức đỉnh điểm (exhausted), ví dụ chàng Nâu sẽ nâu hơn, chàng Lút chàng Lạng sẽ càng lút càng lạng, và nàng Thắm càng thắm đến mức mà chính nàng bây giờ cũng không kiểm soát được độ thắm của mình dẫn đến tầu hỏa vào ga. Sự kiềm chế bản thân khi ấy, trở thành một tiêu chí duy nhất đủ để xác nhận sự tồn tại.

Ối, anh Vàng cho bác An mượn nick à, nâng quan điểm như này chả mấy chốc cái làng chỉ còn cac-cu-tien-chi ngồi ngáp vặt mí nhau.
knowledgeriver
10-10-09, 22:54
Xét một cách toàn cục, dạo này mình rất thích từ toàn cục, Thắm thành công trong việc gây dựng một tên tuổi riêng có trong lịch sử vĩ đại ngàn năm Thăng Long. Di sản của Thắm để lại không thể đánh giá chính xác được trong ngày 1 ngày hai.

Sẽ rất lâu sau chúng ta mới có lại một Thắm thứ hai và có thể sẽ không bao giờ có ...

Chơi TL, để trở thành một cột mốc hằn sâu vào kí ức lich sử, mỗi nick sẽ có cách riêng của mình:

- hằn sâu bằng trí tuệ óc hài hước
- hằn sâu bằng một hệ thống lý thuyết riêng có
- hằn sâu bằng những hành vi , cá tính đặc biệt
- hằn sâu bởi vẻ bề ngoài ấn tượng

Tất cả những gì nhạt nhoà, kém hấp dẫn sẽ không thể định vị nổi 1 thương hiệu trong lòng quần chúng lịch sử TL ta. Tạo dựng được 1 thương hiệu đã khó, duy trì nó trong 1 thời gian dài lại càng khó.

Vàng, là một thương hiệu có được một sự ổn định khá đáng kể.

LP chưa phải là một thương hiệu. LP đơn giản là là một sản phẩm.
knowledgeriver
10-10-09, 22:55
Parusa là một thương hiệu đặc biệt. Nó không quá sốc hàng để có thể trở thành một cái gì đó ấn tượng nhưng nó nhẹ nhàng len lỏi và thấm sâu từ từ vào trong những góc nhẹ nhàng của TL. Đó cũng là một lối đi, một đường riêng , hẹp, ít người đi nhưng cũng không phải là dễ dàng gì.
Ken_girl
10-10-09, 22:57
Trời. Mình ko thuộc cái nào trong mấy cái trên
Nhưng mình là gái. Mà ở đây ít gái. Thế là mình nổi lềnh phềnh rồi. Hỡ hỡ hỡ!

À quên. Có cái thứ 5hem?
knowledgeriver
10-10-09, 23:00
Ken. Em có triển vọng phát triển một thương hiệu của riêng em và điểm mạnh mà cực kì hiếm gái nào có thể có được. Anh chỉ gợi 3 từ thôi.

Gái. Vũ khí. Súng.
Ken_girl
10-10-09, 23:03
Khiếp!
Tình! Tiền! Tù tội... chính là em
Ken_girl
10-10-09, 23:06
À 1 thương hiệu nữa là. Biết chọn lọc và đổi avatar như thay áo :) Khó ai sánh bằng iem!

Avatar mới đẹp chứ? Hỡ hỡ hỡ!
Giàng
11-10-09, 02:23
Ken trong tưởng tượng của anh luôn giống cô bé 3 tuổi anh gặp ở bến xe bus lúc nãy. Trong vòng 2 phút ở cạnh anh cùng đợi xe bus mà kon bé đổi gần 20 tư thế, suýt khóc 3 lần và nhe răng cười khì khì với anh trong suốt khoảng thời gian còn lại.

Lúc anh lên xe thì kon bé đang giơ 2 tay lên cổ ba nó đòi bế. Ken cũng giống thế, tức là nếu giơ tay ôm cổ đòi bế sẽ khó người lớn nào từ chối cho được.
Giàng
11-10-09, 02:28
Mà kon Thắm là một kon nhà quê và bố láo đúng nghĩa. Thế đe'o nào vẫn có bạn tung hô với giá trị được nhở, cũng lạ.

Anh thấy đa phần các bạn thích Thắm đều thuộc loại yếm thế, đe'o dựng được lòng tin nào cho chính mình. Thế giới tinh thần thì nghèo nàn buồn chán, bên trong trống huếch trống hoác nên mới cần kon Thắm nó khuấy bùn lên cho đỡ nhạt. Nhà rách thì cột vẹo cũng lôi về chống chứ có cái đít gì đâu.
Nova2
11-10-09, 16:14
Bóng Người Trên Sân Ga

Những cuộc chia lìa khởi từ đây
Cây đàn sum họp đứt từng dây
Những đời phiêu bạt, thân đơn chiếc
Lần lượt theo nhau suốt tháng ngày

Có lần tôi thấy hai cô gái
Sát má vào nhau khóc sụt sùi
Hai bóng chung lưng thành một bóng
- Đường về nhà chị chắc xa xôi?

Có lần tôi thấy một người yêu
Tiễn một người yêu một buổi chiều
ở một ga nào xa vắng lắm
Họ cầm tay họ bóng xiêu xiêu

Hai người bạn cũ tiễn đưa nhau
Kẻ ở sân toa kẻ dưới tàu
Họ giục nhau về ba bốn bận
Bóng nhòa trong bóng tối từ lâu

Có lần tôi thấy vợ chồng ai
Thèn thẹn chia tay bóng chạy dài
Chị mở khăn trầu anh thắt lại
- Mình về nuôi lấy mẹ, mình ơi!

Có lần tôi thấy một bà già
Đưa tiễn con đi trấn ải xa
Tàu chạy lâu rồi bà vẫn đứng
Lưng còng đổ bóng xuống sân ga

Có lần tôi thấy một người đi
Chẳng biết về đâu nghĩ ngợi gì
Chân bước hững hờ theo bóng lẻ
Một mình làm cả cuộc phân ly

Những chiếc khăn màu thổn thức bay
Những bàn tay vẫy những bàn tay
Những đôi mắt ướt nhìn đôi mắt
Buồn ở đâu hơn ở chốn này

Tôi đã từng chờ những chuyến xe
Đã từng đưa đón kẻ đi về
Sao nhà ga ấy sân ga ấy
Chỉ để cho lòng dấu biệt ly


TNXM - 1937Người đi ừ nhỉ người đi thật.
Chen
11-10-09, 16:35
Anh Nô có thấy những điệp khúc "Có lần..." ấy, rất giống với điệp khúc "Hay là..." trong bài "Thăm mả cũ bên đường" của anh Hiếu em không?

Giống thế, gợi nhớ thế...
Ken_girl
11-10-09, 16:51
Ken trong tưởng tượng của anh luôn giống cô bé 3 tuổi anh gặp ở bến xe bus lúc nãy. Trong vòng 2 phút ở cạnh anh cùng đợi xe bus mà kon bé đổi gần 20 tư thế, suýt khóc 3 lần và nhe răng cười khì khì với anh trong suốt khoảng thời gian còn lại.

Lúc anh lên xe thì kon bé đang giơ 2 tay lên cổ ba nó đòi bế. Ken cũng giống thế, tức là nếu giơ tay ôm cổ đòi bế sẽ khó người lớn nào từ chối cho được.

Em gần 3 sọi rồi anh!
Chen
11-10-09, 17:10
Em gần 3 sọi rồi anh!

Gần là bao nhiêu em? 21 hay 22

So với thuở lên 9 lên 10 thì 21 mới lị 22 gần 3 sọi hơn là chắc.
Cu Tí
11-10-09, 18:39
Đi thì có sao? ở thì có sao?

Đất nào rồi cũng có chủ.Thắm ở thì có chút hương gì rất Thắm, Thắm đi thì hương Thắm cũng bay theo. Gió vẫn thổi ngày ngày trên đất ấy thôi.

Cơ mà, những câu chuyện của chị Thắm làm diễn đàn rất vui, rất nhộn.Tiếc là, không học hỏi được gì nhiều! (cảm nhận của Tí)
Giàng
11-10-09, 20:06
Em gần 3 sọi rồi anh!

Ken trong tưởng tượng của anh luôn giống cô bé 3 sọi anh gặp ở bến xe bus lúc nãy. Trong vòng 2 phút ở cạnh anh cùng đợi xe bus mà kon bé đổi gần 20 tư thế, suýt khóc 3 lần và nhe răng cười khì khì với anh trong suốt khoảng thời gian còn lại.

Lúc anh lên xe thì kon bé đang giơ 2 tay lên cổ giai nó đòi bế. Ken cũng giống thế, tức là nếu giơ tay ôm cổ đòi bế sẽ khó dzai nào từ chối cho được.
Nova2
12-10-09, 00:16
Anh Nô có thấy những điệp khúc "Có lần..." ấy, rất giống với điệp khúc "Hay là..." trong bài "Thăm mả cũ bên đường" của anh Hiếu em không?

Giống thế, gợi nhớ thế...

Chen nói anh mới tìm đọc lại Thăm mả cũ bên đường (http://www.thica.net/2008/05/05/tham-ma-cu-ben-duong/) - Công nhận, công nhận, giống thế, gợi nhớ thế...

Thơ thẩn nhiều của mấy anh này rồi bi lụy lắm, tầu hỏa tẹt ga lúc nào không biết.
Chen
12-10-09, 05:05
Chen nói anh mới tìm đọc lại Thăm mả cũ bên đường (http://www.thica.net/2008/05/05/tham-ma-cu-ben-duong/) - Công nhận, công nhận, giống thế, gợi nhớ thế...

Thơ thẩn nhiều của mấy anh này rồi bi lụy lắm, tầu hỏa tẹt ga lúc nào không biết.

Vầng... Mả cũ, có gì hay mà thăm léo thế. (tự vả pat pat pat)