Chúng ta đang làm cái đ. gì nhỉ ?

Độc Tửu
04-10-09, 21:41
Vừa rồi lại có bài luận về 4 thói xấu của người Việt trên vnn.vn.

Chúng ta đang làm cái đ. gì nhỉ ? học tây tầu, vào TNXM, Tathy ăn tục nói phét, lăng mạ nhau ?

Anh nghe lại hai bài Thời thanh niên sôi nổi và Bên tượng đài Bác cộng vài cốc bia, như anh, lý thuyết-thực nghiệm và ra sản phẩm, 1 năm trước đây, viện chủ quản cho 100T/2năm và yêu ra báo quốc tế, anh đành đi vậy, còn các em ?

Trân trọng

Độc Tửu
Wfs
04-10-09, 21:46
He he, chúng ta ở đây là những ai hử bác Tỉu em?

Em không biết những ai là chúng ta, nhưng em có thể đưa ra một thói quen hoành tráng mà được rất nhiều bạn con bò hay làm - vâng, chẳng có cái gì khác ngoài hành động thẩm zu.

Vâng, chính nó: Thủ zâm cho chính mình và chính chúng mình thủ dâm cho nhau - chứ còn gì khác nữa?

Ai có giỏi thì nêu cho em một hành động khác hành động trên đi.
Wfs
04-10-09, 21:52
Vào đây đã là thủ dâm rồi chú ạ, đến khi nào chú mới rời khỏi nước Đức thế ?Em thì chưa rõ. Để từ từ đã bác em. Lúc nào khủng hoảng kinh tế kinh quá mất việc thì em về thôi.
Wfs
04-10-09, 22:24
Thôi thì anh có lúc nói quá lời với chú, thể tất. Nhưng theo anh chú thể hiện bản lĩnh trên này thuộc hàng khủng nhưng sự việc nêu ra thì thể hiện chú trái ngược, chú thích đi đ. đâu thì đi.Hàng khủng quái gì bác em. Cái gì thì cũng cần thời gian và sự chung lòng. Các bác các bạn có chửi thế chứ chửi nữa cũng chẳng ăn thua mẹ. Cái gì cũng phải có quá trình thôi.

Nói đến đây lại nhớ quả đêm nhạc giao hưởng của đoàn nhạc viện VN tại Bonn hôm nọ. Hì hì, nói ra thì lại bảo nói xấu, nhưng nhiều cái nhìn chuối vãi ạ. :D


Các bạn sinh viên thì không nói làm gì rồi, vì các bạn chỉ nghe chỉ đạo từ trên.

Thứ nhất là chiện ăn mặc của sinh viên trong đoàn khi biểu diễn, và cung cách bạn phiên dịch:

- Khán giả đến xem ai cũng ăn mặc lịch sự áo vét hoành tráng, toàn các ông già bà già tầm cỡ này kia. Đoàn mình thì sinh viên ăn mặc lếch thếch. Việc mặc áo thun đen thì không nói (đồng phục được tặng, chắc mang ra khoe), nhưng việc mặc quần bò xanh quần bò nâu bò đen thì hơi chối.

- Anh phiên dịch viên từ tiếng Đức sang tiếng Việt, ăn mặc chẳng khác gì anh bán thịt lợn. :D Mặc quả áo da bò dài lụng thụng gần đến gối, thêm quả quần bò trắng lụng thụng. Lúc bạn ấy bước ra cả khán phòng bỡ ngỡ không hiểu chiện gì đang xảy ra, anh bạn này là ai mà trông trai lơ thế? :D Mãi sau mới hiểu là phiên dịch. Anh ấy đứng phiên dịch thì hơi bựa. Lúc thì dựa ghế này, vịn ghế kia, tư thế ẽo à ẽo ượt như đang đung đưa trước gió. Lúc sau thì nóng quá, cởi quả áo da bẩn bẩn nâu nâu ra, thì ở trong là quả áo thun rất trai tơ thể thao hoành tráng. Đứng ẻo lả tiếp phiên dịch xã hội Đức Việt. - Đến là oải. :D

Thứ nhì, chiện biểu diễn:

- Phải nói buổi biểu diễn rất thành công và thú vị, khán giả rất ngạc nhiên về đoàn nhạc VN mình. Nhưng cái ngạc nhiên của họ là cái ngạc nhiên về một đất nước chiến tranh suốt ngày thế mà cũng có cái đoàn nhạc thế này à (chỗ này là em nói chiện với một số bác người Đức trong giờ giải lao). Nhưng cung cách biểu diễn của nhà mình thì đúng là chỉ có ở dân Việt mình, trộn đâu cũng không lẫn. :D

- Buổi biểu diễn tuy hay, nhưng nó không mang tính nghiêm túc hoặc đã được chuẩn bị kĩ càng. Cả buổi diễn cứ như là đi tập vậy. Các bạn SV thì ăn mặc thế rồi không nói làm gì, phiên dịch thì vậy rồi, nhưng bạn Bùi Công Duy được biết đến với những thông tin như con giáo sư và được học hành tử tế tài năng từ bé vân vân. Tuy biểu diễn hay, nhưng cứ kiểu gì ấy. Lúc biểu diễn thì miệt mài rất hay, nhưng những lúc đứng giữa sân khấu chờ để biểu diễn khúc tiếp theo thì thay vì cầm đàn bằng tay, anh bạn kẹp cứng quả đàn vào cổ hình như để chứng tỏ với khán giả rằng cổ tớ rất cứng nhá. :D - Hành động này thì không nói làm gì rồi - nhưng hình như có lúc bạn ấy chán, bạn ấy thay vì cầm đàn vào cổ đàn với phong thái đĩnh đạc ung dung nghiêm nghị tí tôn trọng khán giả, bạn ấy cầm quả dây treo đàn rồi đung đưa tòng teng dưới tay - có thể bạn ấy không để ý đến chi tiết này. :D Nhưng nhìn vào thì rất là buồn cười.

Nói chung là xem nó cứ kiểu gì ấy, tuy hay và thú vị, nhưng nó cứ có tính chất như đang đùa, đoàn nhà mình hình như không phải đoàn từ nhạc viện Vn sang để biểu diễn - mà có vẻ giống như là một đoàn lữ hành lích kích xếp đồ ở ga, rất là lếch thếch lôi thôi, trông vào làm người ta thấy kì kì.

Nói hơi quá thì hình như cung cách của các bạn phục vụ rồi bồi bàn, còn có vẻ nghiêm túc hơn thì phải. :D

Nếu mà sửa được những cái rất nhỏ, thì thật là tốt.

Vài cái ảnh để các bác các bạn hình dung:

http://i729.photobucket.com/albums/ww292/Rers/1.jpg

http://i729.photobucket.com/albums/ww292/Rers/2.jpg

http://i729.photobucket.com/albums/ww292/Rers/3.jpg
Độc Tửu
04-10-09, 22:43
Anh sở thị ông em nhạc sỹ suỵt tay đề nghị thính giả đ. mất trật tự. DAAD 2005 Berlin. Có chung chiến hào không thế ?
Wfs
04-10-09, 22:52
Anh sở thị ông em nhạc sỹ suỵt tay đề nghị thính giả đ. mất trật tự. DAAD 2005 Berlin. Có chung chiến hào không thế ?Không bác em.

Nhưng sau vụ ở Bonn trên, thì em có thể hình dung ra được. :D

Nói thì bảo nói xấu mãi không biết chán, nhưng cứ để thế thì mình rất khó có thể tự hào về dân tộc mình.

Cuối cùng, nếu mà không nói, kệ cứ nhìn các bạn thẩm zu cho nhau, thì lại rất buồn.

Đấy là em còn chưa nói đến các bác hoành tráng ở VN rồi sang đây dư lào đâu. Nói ra ăn chửi chết. :D
SDTIEN
04-10-09, 23:28
Trúng ta đang làm cái đ. gì à? Tỉu dẹp miẹ cái trúng ta đi, khi ko xài trách nhiệm tập thể nữa mà chỉ dùng trách nhiệm cá nhân thôi thì may ra..... Tỉu đang làm cái đ.gì? Đang đi học à? Làm bài kiểm tra và thi bằng chính sức học của mình đi, đừng quay cóp nữa.
Tỉu làm viên chức nhà nước à? Tươm tất phần việc của mình đi, đừng ăn gian time đi trễ về sớm, đừng ăn bớt, kê giá...
Tỉu là cán bộ có chức có quyền à? Tỉu đừng nhận quà tặng, quà biếu, các loại bổng lộc trên mức tình cảm... Nhân viên dưới quyền làm sai, Tỉu từ chức đi....
Tỉu có cty tư nhân à? Kê khai doanh số đúng, đóng thuế đầy đủ đi..... Đừng chung chi cho đám thuế vụ, đãi đằng các đoàn thanh kiểm tra... nữa
Mấy điều trên Tỉu có dám làm ko?
Sorry bạn Tỉu nhá vì nãy giờ nói bậy quá, mình đi thẩm ru đây.
Độc Tửu
04-10-09, 23:33
Ông em SDT ạ, anh có vừa đánh quá lời nên vào sửa lại, ông em nghĩ hời hợt lắm. Mày đang học cái gì cho ấm thân thì học nhanh lên.
Điêu
04-10-09, 23:48
Sói kể nghe thảm nhỉ, bọn nhạc công & SV đi diễn tưởng cũng phải biết những thứ tối thiểu ấy rồi chứ?
em tên bông
05-10-09, 00:39
Điều quan trọng duy nhất, là họ chơi thế nào, thì Sói không nói được.
nhaphat
05-10-09, 00:45
Dân Mù Cang Chải biết tập toẹ hát quan họ là được mẹ nó rồi, còn đòi cái đ éo gì nữa!
changvam
05-10-09, 00:53
Làm gì thì làm, hay đến đâu thì hay, nhất quyết phải tránh hai chữ cẩu thả thì mới hy vọng tốt lên được. Cẩu mà thả nó chả cắn cho mất ym.
Ken_girl
05-10-09, 01:03
KHiếp anh Chàng vâm hơi bị ngoan. Đến từ trym còn chả dám viết hết thế kia phải thốt ra bẽn lẽn ngượng ngập và thẹn thùng... ym
CHả bù mình
TRym Trym trym Trym TRYM TRYM TRYM
học tập em Ken nghen

@ Em vẫn ko hiểu ý topic này lắm. Ý em là ý gì ý mà???
changvam
05-10-09, 01:07
Ớ nhỡ anh định vít là Tym thì sao em, anyway cảm ơn em đã nhắc anh bảy phát trong đó ba phát là nở rất to hehe.

ps- cô em họ em xinh nhỉ, bữa nào cho anh làm quen mấy.
Ken_girl
05-10-09, 01:19
Ớ nhỡ anh định vít là Tym thì sao em, anyway cảm ơn em đã nhắc anh bảy phát trong đó ba phát là nở rất to hehe.

ps- cô em họ em xinh nhỉ, bữa nào cho anh làm quen mấy.

Nó đang ở Úc anh ạ :) Làm quen hok
Wfs
05-10-09, 01:40
Điều quan trọng duy nhất, là họ chơi thế nào, thì Sói không nói được.


Điều đó thì anh đã gói gọn trong một vài dòng rằng họ chơi hay, thành công, buổi diễn để lại ấn tượng rất thú vị trong lòng người xem. Anh không đi sâu vào phân tích kiểu Bông thích phân tích ba lăng nhăng để phô diễn ba cái hiểu biết chuyên ngành nhạc nào đó của riêng mình. Ai muốn phân tích, anh để người đó phân tích. Cá nhân anh là người xem rất bình thường, nghe và cảm nhận. Anh không nói rằng anh là chuyên gia nhạc giao hưởng hay cái gì mà anh phải nói rằng họ chơi thế nào. Anh mà mở mồm ra nói, thì các bạn chuyên gia lại nhảy vào ị vào mồm anh, vì cái tội không biết gì mà bi bô.

Cái anh phân tích trên kia, hợp với đề tài tô píc này, rằng là cái cung cách làm việc của mình. Mặc dù những thứ tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng nó bày tỏ sự tôn trọng người xem người nghe hay khán thính giả. Tuy rằng cái gì cũng phải có vài hạt sạn, nhưng sự chuẩn bị cẩn thận chu đáo cho một cái gì đó, cũng nói lên một vài điều nữa rằng cái đất nước đó con người đó làm ăn nó là như thế chứ nó không bựa như thế.

Còn theo Bông cái quan trọng duy nhất là họ chơi thế nào - cũng có thể đúng. Nhưng với anh, thì ngoài cái đó ra, còn một số thứ quan trọng không kém. Chất lượng của một buổi diễn đâu chỉ nằm ở chỗ ấy cưng? Giả sử giờ các bạn SV mặc quần đùi hay mặc quần thụng xắn lên tận bẹn, nhưng chơi nhạc giao hưởng hay, theo Bông thì ok; nhưng theo các bạn khác - đó lại là một sự thiếu tôn trọng.

Vì sao? Vì khi người ta đi xem, người ta đã mất thời gian chỉn chu quần áo, vé viếc các thứ người ta mua, cái sự chuẩn bị tinh thần của người ta cũng hướng đến một sự nghiêm túc nào đó rồi.
Herbach
05-10-09, 03:00
Sói đi nghe nhạc có trang điểm không hả em giai ?

Giá mà em tên bông trần truồng kéo violine cho anh nghe nhỉ . Lúc đó thì anh sẽ nằm lặng xuống , băn khoăn không biết điều gì là quan trọng duy nhất đây , em hay vẻ đẹp của bản nhạc nữa .
Phương Thắm
05-10-09, 13:05
Chúng ta đang làm cái đ. gì nhỉ ?

Đây, chúng ta đang làm cái này:
http://www.cand.com.vn/vi-VN/vanhoa/2009/10/120406.cand

Nói xin lỗi đồng bào và chiến sĩ, có gì không phải bỏ quá cho, chứ tự dưng cứ xem thi hoa hậu với người đẹp ầm ầm, Chị lại nghĩ đến tương lai của ngành công nghiệp không khói xứ mình. Không phải học tây tầu đâu Tửu ạ, học Thái cơ. ;)
Hoadainhan
05-10-09, 13:46
Hàng khủng quái gì bác em. Cái gì thì cũng cần thời gian và sự chung lòng. Các bác các bạn có chửi thế chứ chửi nữa cũng chẳng ăn thua mẹ. Cái gì cũng phải có quá trình thôi.

Nói đến đây lại nhớ quả đêm nhạc giao hưởng của đoàn nhạc viện VN tại Bonn hôm nọ. Hì hì, nói ra thì lại bảo nói xấu, nhưng nhiều cái nhìn chuối vãi ạ. :D


Các bạn sinh viên thì không nói làm gì rồi, vì các bạn chỉ nghe chỉ đạo từ trên.

Thứ nhất là chiện ăn mặc của sinh viên trong đoàn khi biểu diễn, và cung cách bạn phiên dịch:

- Khán giả đến xem ai cũng ăn mặc lịch sự áo vét hoành tráng, toàn các ông già bà già tầm cỡ này kia. Đoàn mình thì sinh viên ăn mặc lếch thếch. Việc mặc áo thun đen thì không nói (đồng phục được tặng, chắc mang ra khoe), nhưng việc mặc quần bò xanh quần bò nâu bò đen thì hơi chối.

- Anh phiên dịch viên từ tiếng Đức sang tiếng Việt, ăn mặc chẳng khác gì anh bán thịt lợn. :D Mặc quả áo da bò dài lụng thụng gần đến gối, thêm quả quần bò trắng lụng thụng. Lúc bạn ấy bước ra cả khán phòng bỡ ngỡ không hiểu chiện gì đang xảy ra, anh bạn này là ai mà trông trai lơ thế? :D Mãi sau mới hiểu là phiên dịch. Anh ấy đứng phiên dịch thì hơi bựa. Lúc thì dựa ghế này, vịn ghế kia, tư thế ẽo à ẽo ượt như đang đung đưa trước gió. Lúc sau thì nóng quá, cởi quả áo da bẩn bẩn nâu nâu ra, thì ở trong là quả áo thun rất trai tơ thể thao hoành tráng. Đứng ẻo lả tiếp phiên dịch xã hội Đức Việt. - Đến là oải. :D

Thứ nhì, chiện biểu diễn:

- Phải nói buổi biểu diễn rất thành công và thú vị, khán giả rất ngạc nhiên về đoàn nhạc VN mình. Nhưng cái ngạc nhiên của họ là cái ngạc nhiên về một đất nước chiến tranh suốt ngày thế mà cũng có cái đoàn nhạc thế này à (chỗ này là em nói chiện với một số bác người Đức trong giờ giải lao). Nhưng cung cách biểu diễn của nhà mình thì đúng là chỉ có ở dân Việt mình, trộn đâu cũng không lẫn. :D

- Buổi biểu diễn tuy hay, nhưng nó không mang tính nghiêm túc hoặc đã được chuẩn bị kĩ càng. Cả buổi diễn cứ như là đi tập vậy. Các bạn SV thì ăn mặc thế rồi không nói làm gì, phiên dịch thì vậy rồi, nhưng bạn Bùi Công Duy được biết đến với những thông tin như con giáo sư và được học hành tử tế tài năng từ bé vân vân. Tuy biểu diễn hay, nhưng cứ kiểu gì ấy. Lúc biểu diễn thì miệt mài rất hay, nhưng những lúc đứng giữa sân khấu chờ để biểu diễn khúc tiếp theo thì thay vì cầm đàn bằng tay, anh bạn kẹp cứng quả đàn vào cổ hình như để chứng tỏ với khán giả rằng cổ tớ rất cứng nhá. :D - Hành động này thì không nói làm gì rồi - nhưng hình như có lúc bạn ấy chán, bạn ấy thay vì cầm đàn vào cổ đàn với phong thái đĩnh đạc ung dung nghiêm nghị tí tôn trọng khán giả, bạn ấy cầm quả dây treo đàn rồi đung đưa tòng teng dưới tay - có thể bạn ấy không để ý đến chi tiết này. :D Nhưng nhìn vào thì rất là buồn cười.

Nói chung là xem nó cứ kiểu gì ấy, tuy hay và thú vị, nhưng nó cứ có tính chất như đang đùa, đoàn nhà mình hình như không phải đoàn từ nhạc viện Vn sang để biểu diễn - mà có vẻ giống như là một đoàn lữ hành lích kích xếp đồ ở ga, rất là lếch thếch lôi thôi, trông vào làm người ta thấy kì kì.

Nói hơi quá thì hình như cung cách của các bạn phục vụ rồi bồi bàn, còn có vẻ nghiêm túc hơn thì phải. :D

Nếu mà sửa được những cái rất nhỏ, thì thật là tốt.

Vài cái ảnh để các bác các bạn hình dung:

http://i729.photobucket.com/albums/ww292/Rers/1.jpg

http://i729.photobucket.com/albums/ww292/Rers/2.jpg

http://i729.photobucket.com/albums/ww292/Rers/3.jpg
@Wfs :Năm nay lại không có ảnh Lễ hội Bia Đức à ? Có thì post đê. Cho vui cửa vui nhà...
Wfs
05-10-09, 14:57
Ôi bác Hòa em, mấy tuần vừa rồi lễ hội bia Đức ở München chắc là hoành tráng lắm. Em thì lại không đi được vì bận quá.

Hôm hình như gần hai tuần trước, thứ sáu, thằng bạn cùng phòng bảo tí nữa tao ra sân bay - em hỏi mày định đi đâu - nó bảo tao xuống München. Em hỏi trong tuần, ngày nào mày chẳng ở München rồi thì cuối tuần xuống đó làm quái gì? (thằng này đang được công ty gửi đến đấy, thỉnh thoảng mới về trụ sở chính). Nó bảo, Bia bia bia! Lễ hội bia!... Rồi nhảy tưng tưng lên sướng. Nó rủ em có đi không - em bảo không được rồi, để cuối tuần nào đó tao với mày đi uống bia ở gần đây thôi.

Thằng này người Ấn độ, rất vui tính, có cô người yêu người Brazil, cũng rất xinh và tốt bụng. Nói chung cả hai rất hay. Cu này cũng đã một lần qua VN du lịch hồi học cấp 3, hình như những năm 90 của VN mình. Nó vẫn nhớ những kỉ niệm hoành tráng về VN.

Tiếc là vụ bia ở München đó, em lại không đi được.

Còn vụ ảnh ọt quả love parade năm ngoái, năm nay do phía cảnh sát với mọi người kêu kinh quá nên love parade năm nay bị hủy. Năm tới hy vọng sẽ ok. Nếu ok, em sẽ đi và chụp ảnh tiếp. He he
DeLusty
05-10-09, 15:08
Thằng này người Ấn độ, rất vui tính, có cô người yêu người Brazil, cũng rất xinh và tốt bụng. Nói chung cả hai rất hay. Cu này cũng đã một lần qua VN du lịch hồi học cấp 3, hình như những năm 90 của VN mình. Nó vẫn nhớ những kỉ niệm hoành tráng về VN.


:4:Không hiểu sao Cat kỳ thị tụi cà ri, cứ đứa nào Ấn độ là chim kút. Không phải vì nuớc da tụi nó tái tái bẩn bẩn và mùi hôi, nhưng cái tính tụi nó rất bèo và kỳ cục.
Wfs
05-10-09, 15:12
Hì, mình thì không biết. Cu này mặc dù là gốc Ấn nhưng lớn lên và trưởng thành thì lại ở Thái Lan. Tính cách nó cũng thật thà chất phác hiền từ như các bạn Thái vậy, nhưng có kiểu ranh ranh của các bạn Ấn. Nói chung nó ghét cả dân Ấn, ghét cả dân Thái Lan. :D Hiện tại đang sống và làm việc ở Đức, sắp tới có vợ là người Brazil. Nói chung là đa quốc gia.

Cà ri các thứ chả biết nó có ăn không, nhưng tính cách rất là kiểu Thái Lan nhắng nhắng tí VN nhá. Thế nên chơi rất là hay. :D
DeLusty
05-10-09, 15:36
Hì, mình thì không biết. Cu này mặc dù là gốc Ấn nhưng lớn lên và trưởng thành thì lại ở Thái Lan. Tính cách nó cũng thật thà chất phác hiền từ như các bạn Thái vậy, nhưng có kiểu ranh ranh của các bạn Ấn. Nói chung nó ghét cả dân Ấn, ghét cả dân Thái Lan. :D Hiện tại đang sống và làm việc ở Đức, sắp tới có vợ là người Brazil. Nói chung là đa quốc gia.

Cà ri các thứ chả biết nó có ăn không, nhưng tính cách rất là kiểu Thái Lan nhắng nhắng tí VN nhá. Thế nên chơi rất là hay. :D

:4:Vậy là ku cà ri này lai mịe rồi. Dân Ấn độ chính gốc thuờng là lấy gái Ấn không à.

Cà ri là nói chung chung thôi, thật ra thì tụi nó ăn đủ thứ gia vị rất nặng mùi, đã thế văn hóa của tụi nó không bao giờ xài deodorant hay perfume, kể cả zai lẫn gái. Nói túm lại Cat rất là không cảm tình với tụi cà ri.
Laozeza
05-10-09, 18:07
Anh nghe đồn các bạn Ấn đi WC tuyền lấy tờ giấy gấp làm tư rồi xé lấy khuyên tròn giữa tờ giấy. Cái mảnh nho nhỏ tròn tròn bằng đồng xu ấy các bạn bảo là để lau móng tay !!?

Cat cần- fơm cho anh cái.
men men
06-10-09, 14:12
E nghĩ là làm gì thì làm chúng ta cũng phục vụ cho ngũ khoái: Ăn, ngủ, đụ, chơi và ị
Điêu
06-10-09, 17:38
Hôm qua TV đưa tin về buổi trình diễn Sói kể, toàn tô hồng. Phỏng vấn một thằng tây nó nói gì không rõ nhưng tinh dịch lại thì ý là tao ngạc nhiên thán phục thú vị blah blah...

Hay là Sói làm mẹ phóng tinh viên TTXVN thường trú Đức nhợn đi.
Wfs
06-10-09, 18:38
Nói chung thế là thành công rồi. Ba cái vấn đề nhỏ nhỏ ấy sửa dần thôi. Bọn trẻ lớn dần nó đi xin việc ba cái thứ nhỏ xíu ấy nó biết hết và sửa hết, không lo.

Thật sự là em rất thán phục và ngưỡng mộ bác Quân em (bác Đỗ Hồng Quân í). Hôm đó nhìn mãi em không nhận ra hỏi chuyện mãi sau đó mới ngớ người ra hơ hơ đây là bác Quân đóng vai thằng Cuội trong phin Thằng Cuội thì phải - em nhìn quen lắm. Sau đó thì tiếc hùi hụi vì bác ấy bận quá nên mình không ké chụp được kiểu ảnh chung nào với bác í, thật là phí. Chắc hôm đó bác ấy hơi mệt nên ít để ý ba cái lẻ tẻ kia. Chứ trình thì theo cá nhân em, các bác ấy thật sự giỏi.

À, mà nhà mình cũng nên để ý tí, rằng cái tổ chức Vietnam Music Composers’ Association cũng nên có một cái trang web tử tế tí. Cho dù có làm gì hay không làm gì, hoặc hoạt động của các thành viên như thế nào,.. thì cũng có chỗ để bà con nước ngoài người ta có cái để đọc và dõi theo hoạt động của hội. Chứ hội to thế, mà các thành viên phải dùng email free của các bạn Yahoo thì thật là mang tiếng quá. :D Mà chi phí cho một trang web ngon giờ, cũng chả phải là nhiều lắm.

Em góp ý chân thành, thật tình.


@Điêu: Phóng tinh viên thì Vn mình chả thiếu, các bác ấy cũng đỉnh đấy chứ không phải thường cả đâu. Các bác các bạn phóng tinh viên chuyên mục quốc tế hôm đó em tiếp xúc thì thấy rất hay, hiểu biết nhưng rất khiêm nhường - nói chung tiếp xúc một lần là thấy rất thiện cảm.

Từ từ rồi VN mình sẽ ngon thôi.
_Khách
06-10-09, 22:41
Anh Sói làm thế nào mà chuyển gam ầm ầm thế? Hôm trước vừa đẩy xuống ao bèo mà hôm nay đã nắm tóc các bác kéo lên rồi? ;)
SDTIEN
07-10-09, 23:20
Ông em SDT ạ, anh có vừa đánh quá lời nên vào sửa lại, ông em nghĩ hời hợt lắm. Mày đang học cái gì cho ấm thân thì học nhanh lên.

Tỉu à, may mắn cho mình là thời học sinh của mình đếch có bao giờ biết đến cái tiết mục "Cải cách ráo rục" nên mình vẫn nhớ được bài học có tựa là "TRÁCH NHIỆM CÔNG DÂN" của môn học Giáo dục công dân mà bây giờ tìm đỏ con mắt cũng không thấy sách giáo khoa nào có bài này, nội dung đại khái là :
" Mỗi công dân (bất kể tuổi tác lớn bé) CẦN và PHẢI thể hiện trách nhiệm với đất nước bằng cách làm tốt phần việc mình đang được xã hội giao phó cho mình... "
Thấy bài học xưa hợp ý với cái thớt của Tỉu bày ra nên vào sờ pam xíu...
Còn mình thì luôn cảm thấy ấm thân vì đã được cô giáo dạy cho bài học này.
keque
08-10-09, 04:43
Anh Sói làm thế nào mà chuyển gam ầm ầm thế? Hôm trước vừa đẩy xuống ao bèo mà hôm nay đã nắm tóc các bác kéo lên rồi? ;)
Chắc tại ngày xưa các bác í chưa được. bây giờ các bác í được rồi thì phải đối xử khác đi chứ. đúng là nhà mình còn nhiều cái chưa được. nhưng mà cũng phải có thời gian. cái gì cũng phải từ từ thôi. dục tốc bất đạt các cụ chả nói mãi rồi còn gì. biết được mình chưa được rồi sửa dần thì cũng gọi là được rồi. phỏng ạ.
Phương Thắm
23-10-09, 03:42
Định ngủ rồi mà mắt nhắm mắt mở đọc cho xong, chả biết bốt vầu đâu, tương tạm vào đây xem mai mình có hứng lên bình phẩm gì không vậy.

Chúng ta đang làm cái đe'o gì nhỉ?

>> Đã dịch xong tài liệu vụ PCI (http://vietnamnet.vn/chinhtri/200910/Da-dich-xong-tai-lieu-vu-PCI-874896/)
>> Hơn 1 tỷ đồng dịch tài liệu vụ PCI (http://www.vietnamnet.vn/chinhtri/2009/07/857346/)

Đây nữa


Sau bản đánh giá của một số học giả Harvard về giáo dục đại học Việt Nam, đã có nhiều ý kiến tranh luận. Ngày 16/10, trên website chính thức của Bộ Giáo dục & Đào tạo (http://moet.gov.vn) và diễn đàn chính thức của Bộ GD&ĐT (http://edu.net.vn), đăng tải bài viết của GS Neal Koblitz.

>> Tranh luận sau báo cáo của Harvard về GD VN (http://www.tuanvietnam.net/2009-10-21-tranh-luan-sau-bao-cao-cua-harvard-ve-gd-vn)

Tộ xư, tranh luận với tư bẩn đi, giỏi thì đi mà tranh luận với tư bẩn đi!!!
Độc Tửu
27-10-09, 14:38
Tnxm vẫn đ có cái gì mới,

Vẫn theo chủ đề của topic, chúng ta đang làm cái đ. gì, và anh có ý định thực hiện công tác của công an khu vực, điểm danh hộ khẩu. Các cô các chú vào khai cho anh xem phát. Như anh, anh đang ở BKK. Postdoc, ngạch sinh học. Anh mong anh em đang đ. ở VN thì gather cùng nhau để có thể đưa ra những ý tưởng và hành động Chung có tính thực tiễn hoặc có ý nghĩa về mặt lý thuyết để đóng góp vào sự nghiệp giải quyết, xử lý những cản trở trong quá trình vươn mình của con rồng (đ, biết thứ mấy) của châu Á. , chứ đ. phải để thủ dâm tinh thần.Biết đ. đâu có ngày vinh quang nhở ?

Trân trọng
Laozeza
27-10-09, 14:55
Tnxm vẫn đ có cái gì mới,

Vẫn theo chủ đề của topic, chúng ta đang làm cái đ. gì, và anh có ý định thực hiện công tác của công an khu vực, điểm danh hộ khẩu. Các cô các chú vào khai cho anh xem phát. Như anh, anh đang ở BKK. Postdoc, ngạch sinh học. Anh mong anh em đang đ. ở VN thì gather cùng nhau để có thể đưa ra những ý tưởng và hành động Chung có tính thực tiễn hoặc có ý nghĩa về mặt lý thuyết để đóng góp vào sự nghiệp giải quyết, xử lý những cản trở trong quá trình vươn mình của con rồng (đ, biết thứ mấy) của châu Á. , chứ đ. phải để thủ dâm tinh thần.Biết đ. đâu có ngày vinh quang nhở ?

Trân trọng

Anh ủng hộ bạn Tỉu cho dù anh đeos phải thành phần xa mẹ.
6642
27-10-09, 17:32
Lão dê ủng hộ chú Tỉu, cháu ủng hộ lão dê => Cháu ủng hộ chú Tỉu (tính chất bắc cầu)

Nhân thể làng mìn có nhiều KTS Việt Nam, cháu có một đề tài: "Xây nhà trong vùng thấp trũng (áp dụng cho những địa bàn hay bị lũ lụt)" các chú nghía coi lập hội trà nước được hok, hi hi

Cháu ví dụ thế thôi.