Yêu Pê Đê

Phương Thắm
01-10-09, 01:44
Ô kìa ngày 1/10 rồi, thế là không phải hát mỏi mồm "wake me up when september ends" nữa rồi. Nhân dịp này, Thắm mạnh dạn thổ lộ nỗi niềm, bày biện lòng mình ở giữa chợ tình, xin được nhận sự góp ý chia sẻ của các bạn.

Các bạn ơi, yêu Pê Đê thật là bi kịch, thật là đau khổ, Thắm phải làm sao để thoát khỏi bi kịch đau khổ này? Các bạn hãy tư vấn cho Thắm với! Các bạn có thể chọn một trong hai trường hợp dưới đây để tư vấn.

1. Yêu pede [French slang for homosexual]
2. Yêu Pê Đê [TL slang for Phuongdong]


Giúp nhé các bạn!

Thơm in advance.
knowledgeriver
01-10-09, 01:48
Em yêu mùa Đông à?
Phương Thắm
01-10-09, 11:32
Vầng, em yêu mùa Đông, Nâu ạ. Và đó là cũng là một bi kịch của em, của cái đứa bị viêm mũi dị ứng và chỉ cần tiết thu se se là đủ để mũi tịt mít không thở được, không ngửi thấy mùi ngô nướng, không ngửi thấy mùi mùa Đông.

Nâu anh có nghĩ là người ta có thể yêu nhau khi mà không ngửi thấy mùi nhau không?

Em đọc Chạng Vạng, người ta yêu nhau vì mùi của nhau, và câu chuyện bắt đầu trong cái rét. Thế là em buồn da diết. Vì em vẫn yêu mùa Đông như yêu cái lạnh lùng của pê đê. :(
Phuongdong
01-10-09, 16:59
USlfzE7jms0
Voi gầy
01-10-09, 16:59
Thắm kể chuyện tiếp đi, mình đoán các bạn cũng giống mình đang hồi hộp chờ nghe. Gì chứ các chuyện tình yêu bao giờ cũng làm người ta rất là xúc động. Hức.

(Chờ mãi chưa thấy đến đoạn thổi kèn)
Laozeza
01-10-09, 17:04
Thắm kể chuyện tiếp đi, mình đoán các bạn cũng giống mình đang hồi hộp chờ nghe. Gì chứ các chuyện tình yêu bao giờ cũng làm người ta rất là xúc động. Hức.

(Chờ mãi chưa thấy đến đoạn voi thổi kèn)
Voi gầy
01-10-09, 17:07
Dê già rồi đến tưởng tượng cũng kém. Đừng có nói là anh nói cái gì bao giờ cũng hay cũng đúng vì anh biết thổi kèn từ thời PD còn cởi truồng tắm mưa nhá. Bọn em sợ lắm í...
Phương Thắm
02-10-09, 02:04
Thế là chẳng ai chia sẻ tâm sự giúp đỡ tử tế, có mỗi con Gà Tồ vào chọc ngoái linh tinh. Buồn quá.

Tình yêu Pê Đê của em thì lại bảo "thôi đành ru lòng mình vậy, vờ như mùa Đông đã về". Vờ là vờ thế nào? Tức là không ngửi thấy mùi của nhau mà vẫn yêu nhau được hả các bạn?

Yêu bằng niềm tin à? Chắc là rất vui. Thắm sẽ thử.
knowledgeriver
02-10-09, 02:06
Giang hồ đẫm máu anh không sợ
Chỉ sợ đêm về thiếu bóng Chị
Una
02-10-09, 08:10
Giang hồ đẫm máu anh không sợ
Chỉ sợ đêm về thiếu bóng Chị

Hông được vần vè cho lắm bác Nâu à, em nghĩ nên là

Giang hồ đẫm máu anh không sợ
Chỉ sợ đêm về thiếu bóng Bia

Haha :-P
Phuongdong
02-10-09, 10:59
Sinh mình ra là cha mẹ, hiểu mình toàn là gái. Thế là thế đe'0 nào.
Phương Thắm
02-10-09, 16:50
Nâu Na làm thơ và cái chữ ký của giai khiến trong lòng Thắm bớt chút ưu tư. Cảm ơn các bạn!
Nhưng mà thực sự thì, các bạn có biết rằng yêu pê đê là một cái drama rất thảm?

Mỗi lần ôm pê đê, Thắm chỉ ngửi thấy mùi của... những người đàn ông khác. Vì rằng pê đê đi làm, ăn nhậu, tâm sự... rặt với đàn ông. Những thứ mùi thuốc lá, rượu chè đấy được gọi mà mùi đàn ông, và chúng ám đầy người pê đê. Thắm đau khổ lắm. Người ta có thể yêu nhau khi không ngửi thấy mùi của nhau?

(Đoạn dưới đây viết theo đặt hàng của Voi gầy và cấm trẻ con dưới 16 tuổi.)

Và rồi Thắm muốn được vuốt ve, thơm hít cái nơi kín đáo nhất của chàng. Thắm nghĩ nó là nơi khó bị ám mùi đàn ông khác, bởi nó được che đậy cẩn thận nhất. Nó cũng khó mà ám mùi đàn bà khác, khi mà nó thực sự là một nơi thể hiện mùi của chàng rõ nhất... Nhưng, ngay cả việc Thắm muốn âu yếm tìm chút mùi của chàng cũng khiến chàng khó chịu. Rõ ràng, chàng là pê đê.

Ôi cái bi kịch này liệu có lối thoát không, các bạn ơi? Và người ta có thể yêu nhau khi không ngửi thấy mùi của nhau? :(
Voi gầy
02-10-09, 17:19
Mình tò mò chút. Lúc Thắm ôm hôn, pê đê khó chịu nhưng mà có đẩy Thắm ra không? Nếu mà đẩy ra, thì Thắm có xông vào cưỡng bức luôn hok?
Little Princess
02-10-09, 17:37
Pê Đê mà cũng yêu được á? Bà Thắm này ngộ nhỉ?
Dee
03-10-09, 06:35
Thắm lại lên cơn mất cân bằng tâm sinh lý à em? Ra ngoài đường kiếm đại thằng nào bảo nó cho tí tình vắt vai, em cứ lên mạng vật vã zai kiểu này làm chi khộ thế em.
Phương Thắm
03-10-09, 23:15
Các bạn chú ý, Dee không thể đọc là Đê vì thế Dee cũng chẳng liên quan gì đến pê đê của Thắm. Các ý kiến đóng góp vào thread mà không mang tính xây dựng, xin phép lờ lớ lơ!

Về thắc mắc của Voi gầy, có lẽ do Voi gầy thường xuyên cưỡng bức giai nên tưởng gái nào cũng làm như Voi gầy, Thắm có ý kiến là:
Nếu Voi gầy thích thì cứ thoải mái cưỡng bức giai, không cần lo sợ hành vi bị bài xích. Cho nên Voi gầy cũng không cần phải đi khắp nơi thắc mắc về chiện người khác âu yếm nhau. Mình thích mần gì thì cứ mần thôi Voi gầy ạ, cứ tự tin lên, đừng mang thói quen tìm bầy đàn vào sinh hoạt riêng tư!


@Các bạn: Sao không ai trả lời giúp Thắm? Người ta có thể yêu nhau mà không cần ngửi mùi của nhau không? :(
knowledgeriver
03-10-09, 23:20
Có thể. Thắm hãy tập quen với một loại tình yêu thuần tuý tinh thần và trí tuệ đó đi là vừa. Làm quen với nó thì những khao khát cụ thể về loại tình yêu mùi thể xác sẽ bớt đi chăng?
Phương Thắm
03-10-09, 23:34
Cảm ơn Nâu anh chỉ giáo! Dưng mà, làm quen thế nào cơ?

"Thuần túy tinh thần và trí tuệ" theo style của Nâu như nào em không biết, chứ "thuần túy tinh thần và trí tuệ" của em nó bao gồm cả mùi của người tình và, tất nhiên, tình dục. Chẳng phải tinh thần và trí tuệ của Freud thể hiện ngay trên các lý luận liên quan đến sex đấy sao? :(

P/S: Nâu sao giờ này rảnh mà online buôn bán thế này? Không đi phá cỗ đêm rằm - để tránh làm liều - phỏng ạ?
thansammic21
03-10-09, 23:38
Cảm ơn Nâu anh chỉ giáo! Dưng mà, làm quen thế nào cơ?

"Thuần túy tinh thần và trí tuệ" theo style của Nâu như nào em không biết, chứ "thuần túy tinh thần và trí tuệ" của em nó bao gồm cả mùi của người tình và, tất nhiên, tình dục. Chẳng phải tinh thần và trí tuệ của Freud thể hiện ngay trên các lý luận liên quan đến sex đấy sao? :(

Thím nhầm òi. Freud ảnh nói mò mờ, sau này các thể loại đệ tử mới hít hà đám kít ảnh ị ra blah blah... rồi mới tổng kết cái lọ cái chai này nọ chứ. Thím nhớ lại đi, Freud là một nhà thực nghiệm thuần tuý.
Phương Thắm
03-10-09, 23:46
Thực nghiệm gì cơ, Mic? Thím nhớ là thực nghiệm có liên quan đến ức chế ham muốn gì đó, ham muốn bao gồm tình dục, cưng!

P/S: Cháu iu của thím phá cỗ xong rồi hay sao mừ vào đấu láo thế này?
Điêu
03-10-09, 23:51
Thế túm lại thằng pedé đấy là thằng nào thế hả Thắm? Anh không hiểu lắm, nó pedé thì giải tán khẩn trương. Nếu nó không pedé thì nghĩa là nó giãy, mà giai nó đã giãy thì có giời túm được. Người ta có thể yêu nhau mà không cần ngửi mùi của nhau không là một câu hỏi ngẫn.
thansammic21
03-10-09, 23:53
Hè hè, mấy hôm nay cháu ốm mà cưng, phá phiếc gì đâu. Ngày xưa có chị gì ở làng ta rành anh Freud, giờ chả còn ai. Thôi thím chả nhớ thì cháu chịu, li bi đô của cháu cũng đang căng cứng đây, cháu xuống nhà toè phát thử có đỡ chút nào không.
Phương Thắm
03-10-09, 23:58
Ừ thì cứ cho là nó giãy đi. Nhưng nó giãy mình vì giai hay vì gái mí được? Nó bỏ mình vì một con ngon hơn, phò đĩ gì cũng được, còn hơn là nó bỏ mình đi tìm giai, Điêu có hiểu không?

Còn cái câu hỏi kia, ngẫn ở chỗ nào hở Điêu? Bây giờ có đứa nó ở phương trời nào, cả năm cả đời chả ôm mình được lúc nào, thế mà nó bảo yêu Điêu, Điêu có suy nghĩ hok?

Hay là Điêu đọc lại #12 của chị đi vậy. Đối tác chẳng lúc nào thực sự là của mình kiểu "whole time whole body whole fragrance", chịu nổi? Nó đi tối ngày, làm ăn, nhậu nhẹt, cờ bạc, đặc quánh mùi giai ám vào người, rồi nó về ôm ấp mình như đúng rồi, Điêu yêu mãi được hok?
Điêu
04-10-09, 00:01
Vậy là rõ rồi, nó đé,o yêu đương gì đâu Thắm ơi, nó nói gì thì quan trọng đé,o gì, nhìn vào những gì nó làm ấy, nó không làm gì Thắm không có nghĩa nó là thằng pedé.

Hay Thắm thử kể xem nó làm gì Thắm anh nghe coi.
Phương Thắm
04-10-09, 00:01
@Mic: Hok biết rõ về Freud mà phê phán phát ngôn của người khác như đúng dồi? Thím sợ cháu thím dồi nhé. Học tập chú nào, khai mau!
Thôi Mic ngoan, tè rồi ngủ đi, mai kể cho thím về giấc mơ đêm nay, thím tích phân kiểu Freud thử xem sao! ^_^
Phương Thắm
04-10-09, 00:04
@Điêu: Ơ thế vẫn không hiểu vấn đề à? Yêu đương chồng con gì chưa hả Điêu ơi?

Thế này nhé, giai vẫn đối xử tốt vứi mình, giai vẫn thẽ thọt thể hiện tình cảm tốt đẹp với mình, giai vẫn ôm mình, ngủ với mình, nhưng giai không để cho mình ngửi thấy mùi của giai. Đấy là vấn đề.

Còn théc méc gì về mùi, Điêu đi đọc "Mùi Hương" mí lị "Chạng Vạng" rồi vào tâm sự tiếp nhá! (Thực sự thì Chị cũng chỉ mới đọc qua loa mấy thứ đó. Dưng nói chung là có thể hiểu vì sao "mùi" lại là từ khóa khơi dậy cảm hứng sáng tác cho mấy anh nhà văn kia. À hay là "Mùi ngò gai" - phim sến made in Vietnam by Director Hàn Xẻng - thì hợp với style của Điêu hơn? Cứ tự nhiên nha!)
Điêu
04-10-09, 00:11
Thắm ngẫn thật đấy, anh không cần đọc gì nhiều, nhưng anh có thể khẳng định là giai vẫn đối xử tốt vứi Thắm, giai vẫn thẽ thọt thể hiện tình cảm tốt đẹp với Thắm, giai vẫn ôm Thắm, từng ngủ với Thắm, nhưng giai không để cho Thắm ngửi thấy mùi của giai nữa.

Vậy là giai không còn mùi, hoặc đã bốc mùi thối hoăng. Thắm hãy quyết định!
Phương Thắm
04-10-09, 00:20
Thôi được dồi, nhạy cảm chung của Điêu tốt phết đấy. ;)

Ờ đúng, giai không để cho Thắm ngửi thấy mùi của giai nữa. Mà chết người ở cái chỗ đấy. Người ta chưa biết mùi, chưa bén mùi, thì có thể yêu và sống cả đời mà không cần cái mùi đấy. Nhưng bi kịch xảy ra khi lỡ biết mùi rồi.

Thắm chính thức sửa câu hỏi thành: Liệu người ta có thể yêu nhau khi không còn ngửi thấy mùi của nhau nữa? :(

P/S: Mình đang thử viết một phần Hậu Cuốn Theo Chiều Gió cho riêng mình, Điêu có rảnh assist mình tìm ra các câu hỏi ngẫn trong cái paper đó hok?
Điêu
04-10-09, 00:26
Thử viết đã là sai rồi, lại còn thử viết một phần hậu của cái gì nữa thì càng sai. Viết thật luôn đi đừng có bắt chước thằng Gấu thử nghiệm xã hội nữa.
Thào A Phang
04-10-09, 20:44
Bê nào mà chẳng là Bê, đừng ngại. Rũng kảm lên cưng à :D
Phương Thắm
04-10-09, 22:37
Ơ Điêu, sao lại dằn vặt Thắm về chiện thử nghiệm xã hội nhỉ?

Cả ngày hôm nay Thắm mải mê nghĩ về cái term "his technique her experiment" do mình tự nghĩ ra, không biết có ai đó ở đâu đó từng nhắc đến chưa. Cũng muốn tìm người tâm sự.

Dưng mà thôi, "thử nghiệm" là cả một câu chuyện dài, huống chi gắn vào đít nó thêm cái định ngữ "xã hội". Để một lúc nào đó tinh thần sảng khoái (có thể là do được tiếp tục hửi mùi Pê Đê), Thắm tâm sự về "thử nghiệm xã hội" cho ra tấm ra món, nhé Điêu!

Còn viết lách, không có draft thì chẳng bao giờ có masterpiece đâu cưng. Và người Việt Nam Trẻ Tuổi nên từ bỏ cái lối sĩ diện hão, để cho phép mình thẳng thừng công nhận là bị inspired by a great book/author nào đó. Nếu Gấu, và Thắm, có bị inspired bởi cái đống rác chữ nghĩa của thiên hạ (xã hội) Thò Lò, thì điều đó cũng tốt chứ sao. Think about recycling, baby!

Back to pê đê, Thắm vẫn bị inspired by cái mùi đàn ông của pê đê. Làm sao bây giờ? :(
Điêu
04-10-09, 22:57
Thắm hâm bỏ mẹ, đé,o nói chiện nữa. Người vietnam trẻ tuổi làm đé,o có dĩ diện hão, phải nói là tự ti thì mới đúng. Có sĩ diện thì đã đứng mẹ dậy chói lòa luôn. Còn sùng bái hải đăng nào đấy thì vẫn còn mặc cảm ơ đíp gấu @Gunz, còn lâu mới thoát ra được. Biết đọc biết nhớ đến lúc phải biết quên đi, rõ chửa?

Chiện tình Thắm với pedé anh chã ý kiến gì lữa.
wasabi
05-10-09, 03:29
Alan Turing


While addressing a problem in the arcane field of mathematical logic, he imagined a machine that could mimic human reasoning. Sound familiar?

If all Alan Turing had done was answer, in the negative, a vexing question in the arcane realm of mathematical logic, few nonspecialists today would have any reason to remember him. But the method Turing used to show that certain propositions in a closed logical system cannot be proved within that system — a corollary to the proof that made Kurt Godel famous — had enormous consequences in the world at large. For what this eccentric young Cambridge don did was to dream up an imaginary machine — a fairly simple typewriter-like contraption capable somehow of scanning, or reading, instructions encoded on a tape of theoretically infinite length. As the scanner moved from one square of the tape to the next — responding to the sequential commands and modifying its mechanical response if so ordered — the output of such a process, Turing demonstrated, could replicate logical human thought.

The device in this inspired mind-experiment quickly acquired a name: the Turing machine. And so did another of Turing's insights. Since the instructions on the tape governed the behavior of the machine, by changing those instructions, one could induce the machine to perform the functions of all such machines. In other words, depending on the tape it scanned, the same machine could calculate numbers or play chess or do anything else of a comparable nature. Hence his device acquired a new and even grander name: the Universal Turing Machine.

Does this concept — a fairly rudimentary assemblage of hardware performing prodigious and multifaceted tasks according to the dictates of the instructions fed to it — sound familiar? It certainly didn't in 1937, when Turing's seminal paper, "On Computable Numbers, with an Application to the Entscheidungsproblem," appeared in "Proceedings of the London Mathematical Society." Turing's thoughts were recognized by the few readers capable of understanding them as theoretically interesting, even provocative. But no one recognized that Turing's machine provided a blueprint for what would eventually become the electronic digital computer.

So many ideas and technological advances converged to create the modern computer that it is foolhardy to give one person the credit for inventing it. But the fact remains that everyone who taps at a keyboard, opening a spreadsheet or a word-processing program, is working on an incarnation of a Turing machine.

Turing's 1937 paper changed the direction of his life and embroiled a shy and vulnerable man ever more directly in the affairs of the world outside, ultimately with tragic consequences.

Alan Mathison Turing was born in London in 1912, the second of his parents' two sons. His father was a member of the British civil service in India, an environment that his mother considered unsuitable for her boys. So John and Alan Turing spent their childhood in foster households in England, separated from their parents except for occasional visits back home. Alan's loneliness during this period may have inspired his lifelong interest in the operations of the human mind, how it can create a world when the world it is given proves barren or unsatisfactory.

At 13 he enrolled at the Sherbourne School in Dorset and there showed a flair for mathematics, even if his papers were criticized for being "dirty," i.e., messy. Turing recognized his homosexuality while at Sherbourne and fell in love, albeit undeclared, with another boy at the school, who suddenly died of bovine tuberculosis. This loss shattered Turing's religious faith and led him into atheism and the conviction that all phenomena must have materialistic explanations. There was no soul in the machine nor any mind behind a brain. But how, then, did thought and consciousness arise?

After twice failing to win a fellowship at the University of Cambridge's Trinity College, a lodestar at the time for mathematicians from around the world, Turing received a fellowship from King's College, Cambridge. King's, under the guidance of such luminaries as John Maynard Keynes and E.M. Forster, provided a remarkably free and tolerant environment for Turing, who thrived there even though he was not considered quite elegant enough to be initiated into King's inner circles. When he completed his degree requirements, Turing was invited to remain at King's as a tutor. And there he might happily have stayed, pottering about with problems in mathematical logic, had not his invention of the Turing machine and World War II intervened.

Turing, on the basis of his published work, was recruited to serve in the Government Code and Cypher School, located in a Victorian mansion called Bletchley Park in Buckinghamshire. The task of all those so assembled — mathematicians, chess champions, Egyptologists, whoever might have something to contribute about the possible permutations of formal systems — was to break the Enigma codes used by the Nazis in communications between headquarters and troops. Because of secrecy restrictions, Turing's role in this enterprise was not acknowledged until long after his death. And like the invention of the computer, the work done by the Bletchley Park crew was very much a team effort. But it is now known that Turing played a crucial role in designing a primitive, computer-like machine that could decipher at high speed Nazi codes to U-boats in the North Atlantic.

After the war, Turing returned to Cambridge, hoping to pick up the quiet academic life he had intended. But the newly created mathematics division of the British National Physical Laboratory offered him the opportunity to create an actual Turing machine, the ACE or Automatic Computing Engine, and Turing accepted. What he discovered, unfortunately, was that the emergency spirit that had short-circuited so many problems at Bletchley Park during the war had dissipated. Bureaucracy, red tape and interminable delays once again were the order of the day. Finding most of his suggestions dismissed, ignored or overruled, Turing eventually left the NPL for another stay at Cambridge and then accepted an offer from the University of Manchester where another computer was being constructed along the lines he had suggested back in 1937.

Since his original paper, Turing had considerably broadened his thoughts on thinking machines. He now proposed the idea that a machine could learn from and thus modify its own instructions. In a famous 1950 article in the British philosophical journal Mind, Turing proposed what he called an "imitation test," later called the "Turing test." Imagine an interrogator in a closed room hooked up in some manner with two subjects, one human and the other a computer. If the questioner cannot determine by the responses to queries posed to them which is the human and which the computer, then the computer can be said to be "thinking" as well as the human.

Turing remains a hero to proponents of artificial intelligence in part because of his blithe assumption of a rosy future: "One day ladies will take their computers for walks in the park and tell each other, 'My little computer said such a funny thing this morning!'"

Unfortunately, reality caught up with Turing well before his vision would, if ever, be realized. In Manchester, he told police investigating a robbery at his house that he was having "an affair" with a man who was probably known to the burglar. Always frank about his sexual orientation, Turing this time got himself into real trouble. Homosexual relations were still a felony in Britain, and Turing was tried and convicted of "gross indecency" in 1952. He was spared prison but subjected to injections of female hormones intended to dampen his lust. "I'm growing breasts!" Turing told a friend. On June 7, 1954, he committed suicide by eating an apple laced with cyanide. He was 41.
Herbach
05-10-09, 05:08
Thật ra đồng tính nam là đỉnh cao hoàn mỹ nhất trong tình yêu của con người với con người .Trước đây em luôn hoài mong mình sẽ tìm và yêu được một người đàn ông nào đó tri kỷ của cuộc đời .Đến hôm nay mà em vẫn không làm được điều đó thì quả thật cũng là điều đáng tiếc !

Chỉ có trong tình yêu giữa hai người nam đồng tính ta mới có được cảm nhận sâu sắc nhất của cho và nhận , của đâm và bị đâm , của sự hoán đổi hai chiều giữa nạn nhân và kẻ pham tội . Chỉ có trong tình yêu giữa hai người nam đồng tính mới có sự đồng điệu đến tột cùng giữa hai tâm hồn song lớn mà trong tất cả những thứ tình cảm khác con người ta không tìm thấy được . Ai có thể là người hiểu được ta đây , người đàn bà thông minh nhất quả đất này ư ? . Không thể .

Nó đẹp và nó cũng không bình thường . Tuy nhiên những ví dụ lớn về nó thì cũng không thiếu.
rebyn
05-10-09, 07:43
Chị Thắm canh 8h các ngày T7 CN mở HTV3 lên nhớ.

Thơm,
Em Thắm :D.
Ivan
05-10-09, 07:52
Em hỏi thật PD là cảm giác của anh như thế nào khi mùi của mình bị người khác mang lên mạng rêu rao?
Voi gầy
05-10-09, 10:08
Đại ca PD lên đây confirm anh đã rơi vào vòng tay Thắm chưa đi để anh em đỡ phải thắc mắc.

Mà thôi, bọn em cũng biết có khi anh đang hoang mang lắm...
Ivan
05-10-09, 10:11
Voi có rỗi không anh em mình tích phân qua qua tình hình đời sống tâm lý và thanh danh mạng của nick name PD trong bối cảnh tương lai gần "hậu Thắm" cái nhỉ!
Ken_girl
05-10-09, 11:36
Đại ca PD lên đây confirm anh đã rơi vào vòng tay Thắm chưa đi để anh em đỡ phải thắc mắc.

Mà thôi, bọn em cũng biết có khi anh đang hoang mang lắm...


Thế là xong mịa thật rồi à
Hẳn rồi nhỉ. Xong mịa thật rồi
Phương Thắm
05-10-09, 12:54
Chỉ có trong tình yêu giữa hai người nam đồng tính mới có sự đồng điệu đến tột cùng giữa hai tâm hồn song lớn mà trong tất cả những thứ tình cảm khác con người ta không tìm thấy được . Ai có thể là người hiểu được ta đây , người đàn bà thông minh nhất quả đất này ư ? . Không thể .

Chị đang cố gắng để biến "không thể" thành "có thể" đây cưng. Chị đang làm mọi việc để cuốn sách đầu tiên của Chị được xuất bản sẽ thể hiện nỗ lực tìm hiểu về tình yêu của người đồng tính nam đây cưng.

Chúc cưng sớm tìm được người đàn ông của mình! :)
Phương Thắm
05-10-09, 13:00
Thế là xong mịa thật rồi à
Hẳn rồi nhỉ. Xong mịa thật rồi

Ý em Ken là sao đới? Xong thật rồi thì có đoánh ghen online cả Chị hok? :D


@Ivan: Chị thấy Van dùng từ "bị" mà có cái gì đó toát lên giọng GATO nhé. ;)
Ừ thì mùi của người ta bị Chị thích, bị Chị mang lên mạng thì đã sao? Chị cũng chỉ nói là Chị thích, Chị yêu, Chị mê... chứ Chị đã mổ xẻ tích phân mùi đấy nó như thế nào mà chị thích đâu cơ. Thanh danh của PD thì liên quan gì ở đây? Dễ chừng vì cái thanh danh đấy mà lừa được gái à? Thanh danh đấy sứt mẻ thì không yêu đương vợ chồng gì nữa à? GATO vừa vừa thôi, Van!
Ken_girl
05-10-09, 13:04
Ý em Ken là sao đới? Xong thật rồi thì có đoánh ghen online cả Chị hok? :DLàm gì có chuyện. E Ken thích giai trẻ dưới ba lăm (35) cơ :>
Chỉ là bác ý kể là ghét gái mạng ko ngờ lại thế lày. Khâu mồm lại cho bác ý là xong
Em buồn cười quá ;]]
Phương Thắm
05-10-09, 13:11
Chắc là bác ý ghét gái mạng vì giựt mình chiện thằng Thỏ nào đấy ngày xưa. Yên tâm, ở Thò Lò lịch sử không bao giờ lặp lại - trừ phi bác ý là Thỏ. Hay là Thắm cứ vơ bừa vào, xem có bị chị nào đoánh ghen không nhở. hã hã

Đùa tí. Ghét của nào giời trao của đó, Ken quên à? Ai mà bít lý lẽ của trái tim và của cái ...im :D
em tên bông
05-10-09, 13:27
Thật ra đồng tính nam là đỉnh cao hoàn mỹ nhất trong tình yêu của con người với con người .Trước đây em luôn hoài mong mình sẽ tìm và yêu được một người đàn ông nào đó tri kỷ của cuộc đời .Đến hôm nay mà em vẫn không làm được điều đó thì quả thật cũng là điều đáng tiếc !

Chỉ có trong tình yêu giữa hai người nam đồng tính ta mới có được cảm nhận sâu sắc nhất của cho và nhận , của đâm và bị đâm , của sự hoán đổi hai chiều giữa nạn nhân và kẻ pham tội . Chỉ có trong tình yêu giữa hai người nam đồng tính mới có sự đồng điệu đến tột cùng giữa hai tâm hồn song lớn mà trong tất cả những thứ tình cảm khác con người ta không tìm thấy được . Ai có thể là người hiểu được ta đây , người đàn bà thông minh nhất quả đất này ư ? . Không thể .

Nó đẹp và nó cũng không bình thường . Tuy nhiên những ví dụ lớn về nó thì cũng không thiếu.

Tình yêu đồng tính hay không đồng tính đều có thể mang ra thăng hoa hay là dẫm dưới chân. Tuỳ.

Ngoài ra còn một chọn lựa khác, đó là xem nó như một chuyện tự nhiên, nghĩa là bình thường. Bắt tình yêu phải gánh cái gánh đỉnh cao hoàn mỹ nhất để làm gì, nặng lắm.

Nặng quá thì,
Ta bỏ trong lồng ta gánh đi chơi
Ai ngờ dây đứt lồng rơi
Nó bò lổm ngổm mỗi nơi mỗi thằng
Herbach
05-10-09, 15:52
Nếu em gái tên em tên bông thôi không làm thơ lục bát nữa thì anh sẽ cố gắng coi tình yêu với em là đỉnh cao hoàn mỹ nhất , được không em ?
Voi gầy
05-10-09, 17:44
Dạo này Thắm thật sự là có tiến bộ. Em cảm nhận sâu sắc topic này Thắm hình như muốn giải quyết vấn đề của bản thân nhưng chưa biết làm sao, và mong muốn nhận được các lời khuyên chân thành chứ ko phải show hàng và gây sự như mọi khi. Tất nhiên sự tiến bộ là có chừng mực nên Thắm vẫn chưa loại bỏ được hết các khuyết tật về trình bày, nhưng ko hề gì. Quan trọng là đã có sự nghiêm túc.

Em nghĩ câu chuyện pê đê của Thắm là một lời kêu ca về sự cô đơn. Chúng ta ai mà chẳng có lúc thấy cô đơn nhưng vì Thắm là Thắm, nên Thắm mượn sự cô đơn của một cô gái yêu một giai gay làm câu chuyện. Cuối cùng em cũng nhận thấy vấn đề là ko có gay nào ở đây cả, cũng ko có phuongdong của chúng ta trong câu chuyện. Đây chỉ là một tình huống giả định. Vấn đề chính là sự cô đơn.


Em cứ suy tư mãi đối với một cô gái như Thắm, có cách gì để cô ấy cảm thấy tốt hơn. Cái mọi người thấy rõ là Thắm cần yêu mình hơn theo một cách khác. Nhưng cụ thể là thế nào?

Cách 1: Yêu mình hơn bằng cách quen thật nhiều giai và đá bôm bốp ư? Thứ nhất việc đấy khó, nhất là với một cô gái xấu. Hơn nữa ngay cả một cô gái đẹp mà làm việc đấy có khi vẫn cảm thấy bị tổn thương và cô đơn. Ngược đãi người khác ko phải là cách.

Cách 2: Vậy phải yêu mình hơn bằng cách học nhiều hơn, làm việc gì có ý nghĩa hơn, hay đơn giản kiếm nhiều tiền hơn ư? Cũng ko dễ. Bởi Thắm ko kiên nhẫn, Thắm quen thói lá cải của phóng viên vietnam hơn là đầu tư thời gian và trí óc để làm một việc gì đặng hái quả ngọt dài lâu. Đã ko thích thôi thì đừng làm.

Cách 3: Yêu mình hơn bằng cách tĩnh tâm suy nghĩ xem mình có vấn đề ở chỗ nào, khiếm khuyết nào là của đối phương (chẳng hạn anh ta ko thể ấy với mình vì anh ta yêu thích đàn ông), khiếm khuyết nào là của mình (chẳng hạn anh ta ko thể ấy với mình vì mình quá xấu), đem tất lên bàn cân rồi kết luận, mình xứng đáng được đối xử tử tế hơn hay ko, và nếu ko xứng đáng, thì mình phải thay đổi mình đi thế nào. Thắm hình như ko thể tĩnh tâm được, mà nói chung hiếm ai tĩnh tâm được.

Vậy phải làm sao?

Ở bên kia em ken có chê trách sự nhiều chuyện nói xấu của thiên hạ trong công sở. Thật ra những câu chuyện tán láo tại công sở, hay đời thường, nghiêm túc mà nói, có thể giúp người ta sửa chữa các mối quan hệ. Người ta dễ dàng thông cảm với đồng nghiệp hơn nếu biết rằng anh ta đang phải nuôi vợ đẻ, hay cô ta bị lừa tình, hay người kia phải nuôi 8 miệng ăn mà sắp bị mất việc.

Em bất chợt nghĩ ra một giải pháp. Tương tự với các tình huống công sở kia, nếu Thắm ko thể yêu mình hơn bằng các cách mất công hơn, thì Thắm có thể đơn giản giải quyết nó bằng cách tán láo. Hãy thừa nhận tôi xấu, tôi bị hơn mười người đàn ông cho leo cây và từ chối, hai mươi người lơ tôi ngoài đường vì tôi xấu (còn lí do nào khác đâu), v.v.. với tất cả những người quen biết. Đừng cố gồng lên tôi thông minh, giỏi giang, có cá tính, sắp xuất bản tác phẩm nên anh phải yêu tôi. Ai mà chả biết ko thằng nào yêu con nào vì những lí do dở hơi ấy. Nếu Thắm có thể thừa nhận những yếu điểm, những thất bại của Thắm một cách thẳng thắn trắng trơn, chắc chắn Thắm sẽ nhận được sự cảm thông thành thật từ mọi người chẳng khác cái anh đang nuôi vợ đẻ, cái chị bị lừa tình, hay người nuôi 8 miệng ăn mà sắp bị mất việc. Rồi Thắm sẽ thấy khá lên thôi.

Người với người sinh ra là để thương nhau, thật đấy.
Laozeza
05-10-09, 18:04
Bé Voi còi viết dài quá, anh tóm lại cho tinh và lược đi cái sự hằn học cá nhân cho đỡ bỉ.

Dạo này Thắm thật sự là có tiến bộ.

Em nghĩ câu chuyện pê đê của Thắm là một lời kêu ca về sự cô đơn. Vấn đề chính là sự cô đơn.

Em cứ suy tư mãi đối với một cô gái như Thắm, có cách gì để cô ấy cảm thấy tốt hơn.

Nhưng cụ thể là thế nào?

Cách 1: Ngược đãi người khác ko phải là cách.

Cách 2: Đã ko thích thôi thì đừng làm.

Cách 3: Thắm hình như ko thể tĩnh tâm được.

Vậy phải làm sao?

Em bất chợt nghĩ ra một giải pháp.

Thắm có thể đơn giản giải quyết nó bằng cách tán láo. Rồi Thắm sẽ thấy khá lên thôi.

Người với người sinh ra là để thương nhau, thật đấy!
Phương Thắm
05-10-09, 18:04
Dạo này Thắm thật sự là có tiến bộ.

Đây là một câu mà Chị nghe nhiều quá, rác cả tai. Các bạn có thể thay Thắm bằng những cái nick khác, các bạn cũng có thể hình dung cái đứa bốt loại câu có nội dung như này không phải chỉ riêng Voi gầy.

Với những bốt bắt đầu bằng cái giọng điệu đầy yếm thế như vậy, Chị cho là không cần mất thời gian để nghiên cứu.

"Dạo này (nick) thực sự có tiến bộ", cứ như nó có trách nhiệm theo dõi cái đe'o gì mà growth của mọi người trong Thò Lò này không bằng. Voi gầy, là một trong nhưng con phò phạch chuyên đi cắn đít Chị, bây giờ bày đặt bốt bài dài để lên giọng dạy khôn, lại còn tranh thủ lôi chuyện với em Ken nói nọ nói kia vào đây buôn, nghe thật là yếm thế và đạo đức giả.

Chị với mày ghét nhau ra mặt, mày cố rặn ra giọng ngọt nhạt thế này để làm gì hả Voi gầy? Biến ra chỗ khác để yên cho Chị yêu Pê Đê, Chị cảm ơn!


@Zeza: Vừa bốt xong thì thấy bốt lão, edit thêm 1 dòng nhắn lão. Thắm cảm ơn lão có cùng nhạy cảm chung với Chị khi đọc thấy giọng điệu của con ranh GATO kia.
Voi gầy
05-10-09, 18:52
Chị ghét Thắm thì cũng có, GATO với Thắm thì ko. Nói đến bao giờ Thắm mới hiểu. Có cần chị lặp lại 10 ngàn lần không?
Điêu
05-10-09, 20:49
Chắc Thắm nó e thẹn, Voi cứ lặp lại đủ 10 ngàn lần khắc có câu trả lời. Các bạn chuẩn bị đếm hộ anh cái.
Phương Thắm
06-10-09, 01:26
Chị ghét Thắm thì cũng có, GATO với Thắm thì ko. Nói đến bao giờ Thắm mới hiểu. Có cần chị lặp lại 10 ngàn lần không?

Thanh minh kiểu gì mà càng lòi đuôi thế hả Voi gầy?

Dễ chừng dân Thò Lò toàn bọn vớ vẩn không đủ nhạy cảm văn bản để đọc được giọng cay nghiệt đanh ác hay giọng thiện chí trong từng bốt của Voi gầy, nhỉ?

Nếu ghét, ngoảnh mặt làm ngơ hay là chửi thẳng vào mặt ý. Chỉ có quý mến nhau và có thiện chí nói tốt cho nhau, người ta mới dồn chất xám mà tìm lời lẽ trau truốt đưa đẩy câu chuyện ý nhị tế nhị để gửi thông điệp cho nhau thôi. Còn cái việc Voi gầy ghét Chị mà phải cố gắng viết "hay" như cái bài dài dài trên kia, Chị bảo là Voi gầy đang làm hàng với giai đấy chứ tốt đẹp chó gì.

Không GATO, thế sao phải làm mõ làng cái kiểu "chẳng có pê đê cũng không phải Phuongdong"? Không GATO thế sao phải nhay đi nhay lại để nhắc cho pê đê mí lị Phuongdong mí lị giai làng nhớ ra Chị là GÁI XẤU?

Luận điệu của Voi gầy chỉ khiến Chị nghĩ Voi gầy là cái loại gái có chồng rồi mà còn lên mạng làm hàng thảo mai em em anh anh với bọn giai Thò Lò, được các anh yêu quý thì sướng lắm đấy, rồi là bằng mọi cách dìm hàng các gái độc thân vui tính nổi trội hơn mình. Thế không là biểu hiện GATO thì là cái gì, hả phò?

Thôi nhé, những loại như Voi gầy biến hết đi nhé, để yên cho Chị yêu pê đê mí lị Phuongdong. Không là Chị chửi cho nát mặt đấy, Chị đang thừa năng lượng. Sức mạnh của tình yêu là ghê gớm lắm. Các em hãy quyết định!


@Điêu: Tưởng dỗi rồi. Sao bảo không thèm vào nói chiện Thắm nữa?
Bắc Thần
06-10-09, 01:33
Anh thấy hình Thắm posted lên nhìn được đấy chứ. Anh thấy nhiều em trong bia ôm xấu hơn nhiều mà đòi đi qua đêm với khách việt kiều, thật là một điều đáng chê trách.

Thắm cần trau chuốt lại một chút, chẳng hạn như đọc báo làm đẹp nước ngoài, chịu khó mặc đồ hàng hiệu, tập thể dục thường xuyên hơn ... vân vân, là tụi thằng Gaup nếu không nhiểu nước miếng lộp độp thì anh chỉ bé bằng hạt đậu xanh không vỏ.

(P.S.: Thắm thay cặp mắt miếng mới giùm anh được không? Cặp đang đeo đấy nhìn hơi đứng tuổi, không hợp với gương mặt cho lắm. Anh đề nghị mua loại của Kazuo Kawasaki í, loại đấy hợp với khuôn mặt Á đông.)
Ken_girl
06-10-09, 01:37
(P.S.: Thắm thay cặp mắt miếng mới giùm anh được không? Cặp đang đeo đấy nhìn hơi đứng tuổi, không hợp với gương mặt cho lắm. Anh đề nghị mua loại của Kazuo Kawasaki í, loại đấy hợp với khuôn mặt Á đông.)

Cho e xin hình ảnh minh họa đc hem anh Bắc
Ivan
06-10-09, 01:42
Sự tự tin mang mầu sắc hoang tưởng cả giai và gái GATO với mình của Thắm cũng có cái hay. Người ta phải tự tin thì sống mới vui được. Nhưng đáng tiếc, tự tin kiểu này nó không bền. Thắm cứ ngồi nghĩ lại mà xem. Cái Thắm muốn không phải là hạnh phúc, mà là hơn người. Hạnh phúc là cái tự lòng mình cảm thấy, hơn người là sống bằng cặp mặt và lời nói của kẻ khác. Lòng người thì lật lọng mà lời người thì lá mặt lá trái. Cho nên là đời còn phiêu bạt lắm Thắm ơi. Ới Thắm ơi là Thắm ơi!
Bướm Đêm
06-10-09, 01:42
Thế là xong mịa thật rồi à
Hẳn rồi nhỉ. Xong mịa thật rồi
Anh Van mí cả chị Ken hay lo xa chứ anh Đông em đang dậm dịt nhờ mang thư cho nhà chị Thắm đây nầy
Trích thư :

http://img101.imageshack.us/img101/7825/tnxmdotnet.png

Đừng hỏi vì sao anh yêu em mà hãy hỏi rằng tại sao mặt trời ngày ngày vẫn mọc, mây vẫn trôi, nước vẫn chảy.Khi vắng em anh thấy buồn, anh không thể sống thiếu em...anh sẵn sàng là chàng ngốc trong lòng của em vì anh ko quan tâm mọi người nói gì. Anh biết mình đã yêu em từ cái nhìn thoáng qua,1 khuôn mặt xinh xắn đã làm tim anh phải bối rối. Anh trao em tất cả những gì anh có thể,anh đem đến cho em những giấc mơ tuyệt nhất với 2 bàn tay này.Như 1 chân lý ko jì có thể thay đổi: anh yêu em...
<3<3

Căng nhỉ :-)
_Khách
06-10-09, 01:49
Không phải là hạnh phúc, mà là hơn người. Hạnh phúc là cái tự lòng mình cảm thấy, hơn người là sống bằng cặp mặt và lời nói của kẻ khác. Lòng người thì lật lọng mà lời người thì lá mặt lá trái. Cho nên là đời còn phiêu bạt lắm Thắm ơi. Ới Thắm ơi là Thắm ơi!

Lần đầu tiên trong đời diễn đàn chuột thấy Ivan có một câu được :) Tranh thủ khen bạn cái, bộp bộp bộp bộp.

@ Anh Bắc: Anh Bắc viết làm em :rofl: mất một lúc, hihihi.
Bắc Thần
06-10-09, 01:57
Cho e xin hình ảnh minh họa đc hem anh Bắc
Hình đây em ...
http://eyeglasses.go-optic.com/DFRAMES/IMAGES/kawasaki_705deco_57-29.jpg


Nhưng mà Thắm đứng tuổi đeo loại đó mới đẹp. Em còn trẻ thì anh đề nghị xài loại khác cho nó phê. Loại này anh thấy mấy em bán nhà ở chỗ anh hay đeo. Trông vừa sang vừa điệu bộ. Cặp này hạp với cái áo đầm màu hoa cà và hai cái cẳng dài của em nè:

http://cn1.kaboodle.com/hi/img/2/0/0/15f/2/AAAAAnoUqx0AAAAAAV8haw.jpg?v=1223876455000
Bắc Thần
06-10-09, 02:02
À quên, tên hiệu là Lindberg. Loại này tốt đến nỗi bọn hàng giả phải bó tay không làm hàng nhái được. Đeo dzô là thấy sang liền. Cầm thêm cái bóp LV nữa là hết xẩy!
Phương Thắm
06-10-09, 02:31
Bướmmmmm, Bướm ơi, Bướm hóa thành Bồ câu đưa thư từ bao giờ thế?

Thơm Bướm, thơm cả anh Đông nha. ^_^@Van: Vẫn còn kém lắm. Chị vẫn thấy nhạy cảm văn bản rằng thì là Van rất GATO. GATO với Chị Thắm hay anh Pê Đê thì không biết, nhưng Van phò vẫn giữ kiểu dìm hàng quê mùa của bọn GATO không lẫn vào đâu được. Mà ở cái xứ Thò Lò này, những đứa nào thích sống kiểu hơn người, ai cũng rõ cả - là những cái đứa chỉ theo đít rình rình dìm hàng người khác, làm như là dìm người ta thì mình nổi lên được í. Van đừng coi thường mọi người đến nỗi đánh tráo khái niệm với nick Thắm như thế nhé.

@Chuột: Bốt xong thì giữ nguyên như vậy, đừng vội vã xóa bài như hôm qua bên Ẩm thực nhé cưng! Còn rất nhiều chuyện để nói với cái cô em mà Chuột viết trong thread tâm sự của Chuột í, cái cô em mà khao khát được học tập cô chị nhưng đem lòng đố kị thành ra không hay ho gì í.

@Bắc: Cảm ơn Bắc có nhời chăm lo nhan sắc của Thắm. Bắc chơi fedex cho Chị một cặp, Chị đeo đến hết mùa thu cho Bắc vừa lòng, oke darling? :D

Thế thôi, Chị đi ngủ, các bạn nào còn ý kiến ý cò chịu khó đợi mai Chị giả nhời.
Gaup
06-10-09, 03:08
Thơm Bướm, thơm cả anh Đông nha. ^_.

Vào lúc này tức 22h03 GMT thì thơm Bướm với thơm anh Đông là 1.

Có đứa còn nói vào mọi lúc thì thơm Bướm với thơm anh Đông đều chỉ cần thơm một cái. Nói thế tức là đùa cái mặt Bướm của anh Đông. Những người đó không biết phân biệt mặt Bướm của anh Đông với cô Bướm là hai Bướm khác nhau.

Cũng phải thừa nhận hai Bướm đấy trông cũng giống nhau. Gặp anh Đông dù chỉ thoáng qua hay lúc nhìn thấy Bướm mình đều thấy phấn khích thực thể trong lòng
DeLusty
06-10-09, 08:24
Thắm cần trau chuốt lại một chút, chẳng hạn như đọc báo làm đẹp nước ngoài, chịu khó mặc đồ hàng hiệu, tập thể dục thường xuyên hơn ... vân vân, là tụi thằng Gaup nếu không nhiểu nước miếng lộp độp thì anh chỉ bé bằng hạt đậu xanh không vỏ.

(P.S.: Thắm thay cặp mắt miếng mới giùm anh được không? Cặp đang đeo đấy nhìn hơi đứng tuổi, không hợp với gương mặt cho lắm. Anh đề nghị mua loại của Kazuo Kawasaki í, loại đấy hợp với khuôn mặt Á đông


:4:Bắc nói sao ấy chứ, cỡ kon Thắm có đeo 10 cái kiếng Lindberg hay xách cái giỏ LV mắc nhất, nhưng khi mở miệng ra là thiên hạ biết lọai hâm hâm rồi, cứ coi nó phò phạch trên này là biết ngay.

Cat thấy nó càng vật vã tỏ ra biết cái này cái nọ thì càng kệch cỡm.
Voi gầy
06-10-09, 08:28
Chị đang thừa năng lượng. Sức mạnh của tình yêu là ghê gớm lắm.


Không có tình yêu thì ai cũng biết Thắm thừa năng lượng. Thôi từ rày mình chỉ nói chuyện kĩ thuật, ko có viết các bài dài nữa vì mình cũng ko thừa năng lượng cho lắm.

Bàn về vấn đề pê đê và gay, mình cảm thấy họ có ác cảm tự nhiên với phụ nữ. Kiểu như chó với mèo, hoặc gái với gái mình cũng ko rõ nữa. Vì thế mình ko tin Thắm có thể ôm một pê đê vào lòng. Cứ nghĩ thử xem, một con chó có thể để cho một con mèo ôm nó không, chứ đừng có nói đến chuyện nhảy.

Còn nhớ rất lâu rồi có một bạn vào cổ động cho quan hệ luyến ái đồng giới, ra chiều rất cởi mở. Mình chỉ hỏi bạn ấy nhõn một câu thế bạn có phải lesbian không, vậy là bạn ấy chửi mình té tát, vuốt mặt ko kịp rằng tôi mà là les à. Mình thì nghĩ đơn giản, nếu bạn ấy thấy quan hệ đồng giới là OK, thì thừa nhận tôi là lesbian phải là một việc ko đáng xấu hổ.

Ở đây là vấn đề đạo đức. Tương tự như các nhà bảo vệ động vật liệu thì vấn đề đạo đức liên quan là có nên ăn chay không?

Vấn đề của Thắm là gì thì lằng ngoằng một lúc chả hiểu là gì nữa. Chắc tại có quá nhiều vấn đề.
Ken_girl
06-10-09, 08:42
À quên, tên hiệu là Lindberg. Loại này tốt đến nỗi bọn hàng giả phải bó tay không làm hàng nhái được. Đeo dzô là thấy sang liền. Cầm thêm cái bóp LV nữa là hết xẩy!
Em đang xài Essensal đeo nhìn trẻ hơn. Cái gọng đen anh Bắc cho nom hơi dừ so mí em đới.
Gọng kiếng cận.Em chỉ xài gọng Châu Á. Hợp với mặt Á Trâu của em.
Em có 1 đống nè. Cả xịn cả lởm đủ hết. Cứ cái nào đẹp thì em vơ. Tranh thủ gom lại chụp lên. Em cũng lười đeo kiếng còn chưa đi thay mắt hết. Đi bụi lúc nào lấy ra 1 cái bóc tem đeo thành kính 0 số che bụi hế hế.

http://img18.imageshack.us/img18/6721/img4450d.jpg
Little Princess
06-10-09, 09:49
Kiếng này của em. Ko bít có hợp với mặt ko vì mặt xấu ko dám show mặt ra.

http://IMG4.imageshack.us/IMG4/5863/32851659.jpg

À em có nhõn 1 cái. Thực ra có 2 mà cái cũ hỏng rồi nên quăng lâu rùi. Ken nhìu kính nhỉ.

Đồng chí Chub tồ từng đeo quả kính cận dư lày đây. Nhìn như bà lão. Nói mãi thì cũng chịu thay rồi. Bi giờ kính í dùng để dự phòng. Hay đeo buổi tối đọc sách ngủ quên ko tháo ra thì cũng ko bị gãy.

http://img17.imageshack.us/img17/2816/90823084.jpg

Em này làm gãy gọng vài quả vì cái tội đeo kính đọc sách xong ngủ quên.
Little Princess
06-10-09, 10:15
À quên, công nhận là cái mùi quan trọng thật. Yêu nhau chắc chắn là mùi phải hợp nhau mới iu được chứ sao mà iu được người có mùi mình ko thích.
Ken_girl
06-10-09, 10:23
À quên, công nhận là cái mùi quan trọng thật. Yêu nhau chắc chắn là mùi phải hợp nhau mới iu được chứ sao mà iu được người có mùi mình ko thích.

Sai rồi. Giai cũ chị bị viêm cánh mà chị Ken vẫn yêu đấy thôi
Thế mới biết. Yêu thì xấu cũng thành đẹp, Cứt có thối cũng thành thơm

Hôm nào rảnh chị show cả kiếng râm và đồ đạc ra cho mà coi. Tuy toàn hàng bình rân nhưng mà số lượng thì phải nói là lấn át chất lượng. Cái gì cũng ở 2,3 chữ số trở lên. Bệnh tham sân si của đàn bà thật khó mà cưỡng chế bỏ đi đc. Khổ vật!
Đi mỗi chỗ rải rác ra 1 thứ. Bà má chị ngứa mắt thỉnh thoảng vẫn gọi là con hủi ghẻ vì thế
Little Princess
06-10-09, 10:25
Oạch. Thế thì có lẽ chị đã yêu cả cái mùi viêm cánh của ảnh rùi đấy.
Ken_girl
06-10-09, 10:30
Oạch. Thế thì có lẽ chị đã yêu cả cái mùi viêm cánh của ảnh rùi đấy.

Ko. Sai tiếp
Sau khi bỏ xong rồi thì cái mùi đấy trước đã thấy kinh sau càng thấy tởm nôn hơn. Vì nghĩ đến cả 1 khoảng time chịu đựng sao mà kì tài
Dưng cơ mà
Phải nói. Nếu đã yêu. Hoặc chả may có yêu tiếp. Thì thôi viêm cánh hay hăm trim cũng cắn răng mà chịu đc. Đấy là đức tính nhẫn nhịn của các mẹ VN anh hùng. Hê hê hê. Tất nhiên cho chọn lựa lại thì sẽ chọn anh cánh thơm hơn là cánh hôi
_Khách
06-10-09, 10:47
Hồi 2007 em dùng kính này nhưng 6 tháng mất 2 cái nên em chán quá không dùng kính nữa:
http://farm3.static.flickr.com/2526/3985497581_006cc86610_o.jpg
Khi nào về VN, em sẽ mua một cái kính vớ vẩn để lái xe cho đỡ tiếc, mặc dù đeo thì chắc là rất khó chịu :)
Little Princess
06-10-09, 10:47
Hic, lạ thế. Ví dụ lúc mới gặp nhau mà em đã kinh cái mùi viêm cánh thì em ko thể nào nảy sinh tình yêu được. Cũng như mới gặp mà em đã thích cái mùi thì rất có thể em sẽ dần dần yêu lúc nào ko hay. Hehe.

Bởi vậy em có cái tật như chó con là ngồi đằng sau bạn giai chở thì hay hít hít lưng áo.
thansammic21
06-10-09, 11:10
Hồi 2007 em dùng kính này nhưng 6 tháng mất 2 cái nên em chán quá không dùng kính nữa:
http://farm3.static.flickr.com/2526/3985497581_006cc86610_o.jpg
Khi nào về VN, em sẽ mua một cái kính vớ vẩn để lái xe cho đỡ tiếc, mặc dù đeo thì chắc là rất khó chịu :)

Em về Vn, về đâu?
Anh còn thừa cái kính đi xe máy dạng bảo hộ lao động, em thích anh tặng cho đỡ phải mua.

http://www.sunwear.com.vn/dulieu/Diesel/600x300/LUCAMATHIA-OEY95.jpg
Little Princess
06-10-09, 11:13
Hê hê, thế là Mic với Chuột thành đôi rùi. Hihi.
_Khách
06-10-09, 11:14
Kính cận để nhìn đường khi lái xe chứ ai cần dâm dê để làm gì? Chuột thành đôi với Mic từ bao giờ thế LP?
Little Princess
06-10-09, 11:23
Tại vì LP thấy Mic thích Chuột. Hehehe. Bạn í tặng kính Chuột kìa.
_Khách
06-10-09, 11:26
Chuột có nhận đâu. Mà nhận cái là thành đôi luôn à?
Little Princess
06-10-09, 11:37
Ờ thì thành đôi online cũng có sao đâu. Cho dzui thôi mà, để thành đôi thật tất nhiên khó lắm. Hừm, chuột nghiêm túc quá. Ặc.
_Khách
06-10-09, 11:40
Chuột có nghiêm túc quá đâu, tại LP se duyên người đáng ghét quá đấy chứ.
Little Princess
06-10-09, 11:42
Hehe, hình như là se í chứ. Mic mà đáng ghét á? Cũng được mừ. Biết bình tranh, vẽ tranh đẹp là ngon dồi.
_Khách
06-10-09, 11:56
Thế nào mà viết nhầm cả chữ se duyên. Thanks LP. Chuột có thấy Mic biết bình tranh, vẽ đẹp đâu.
thansammic21
06-10-09, 11:59
Thế nào mà viết nhầm cả chữ se duyên. Thanks LP. Chuột có thấy Mic biết bình tranh, vẽ đẹp đâu.


Đáng yêu quá!
Little Princess
06-10-09, 13:21
À quên, biết khen Chuột là tốt dồi. Giai TL có mấy ai được thía đâu.
Gaup
06-10-09, 21:54
Hehe, hình như là se í chứ. Mic mà đáng ghét á? Cũng được mừ. Biết bình tranh, vẽ tranh đẹp là ngon dồi.

Thằng mic nên để dành cho em Chub. Chuột nhà anh thiên hương quốc sắc sắc nước hương trời lá ngọc cành vàng kim chi ngọc diệp gạo châu củi quế anh nuôi cho lớn rồi anh mang cống cho Trung Quốc để đổi lại lấy Hoàng Sa, Trường Sa về. Việc quốc sự, LP đừng có giỡn chơi thiếu nghiêm túc như thế, Trung Quốc nó nghe thấy nó tưởng chuột chù đã thất tiết mất ấy với thằng mic hăm nó gửi trả về thì biển đảo chẳng còn bao giờ mà lấy lại được nữa.
_Khách
06-10-09, 22:00
Chuột nhà anh thiên hương quốc sắc sắc nước hương trời lá ngọc cành vàng kim chi ngọc diệp gạo châu củi quế anh nuôi cho lớn rồi anh mang cống cho Trung Quốc để đổi lại lấy Hoàng Sa, Trường Sa về.

Đúng rồi, mấy năm trưóc nếu không vì tai nạn rụng răng, hai chân teo tóp phải ngồi xe lăn từ đó tới giờ thì bậc thiên hương quốc sắc blah blah này đã đem Hoàng Sa Trường Sa về cho Việt Nam lâu rồi, lý đâu có chuyện các bạn ngồi đây mở topic khóc hờ 2 hòn đảo đấy.
Giàng
06-10-09, 22:03
Anh Gúp cho em đi đòi Chuột sau khi quốc sự hoàn thành nhé. Em lặn rất giỏi, đặc biệt là lặn trong bồn tắm.

Em hứa không ôm chuột bỏ trốn giống thằng gì đi cứu Huyền Trân đâu. Tại em iêu bông mất rồi :D
Little Princess
06-10-09, 22:03
Ý bác Gấu là sao? Chê em Chub em phỏng? Nói xin lỗi bác chứ, có đổi 4 cái Trường Sa Hoàng Sa lấy em Chub em cũng ko cho đổi đâu nhé. Lá ngọc cành vàng gạo châu củi quế nhà em đấy, ko phải lá đa lá đề gái quê thôn nữ đâu nhé.
_Khách
06-10-09, 22:06
Iêu bông rồi thì còn lặn bồn tắm cứu chuột làm gì?
Giàng
06-10-09, 22:08
Việc quốc sự phải gác tình riêng sang một bên. Giàng cũng bối rối lắm í
Gaup
06-10-09, 22:09
LP nhầm lẫn hai chuyện quốc gia và gia đình. Ở nhà LP thì em Chub là thiên hương địa sắc, kim chi ngọc diệp, nhưng mà ra quốc gia thì phải nhường ngôi cho chị chuột. Cái này trong hiến pháp đã quy định rồi, người vòng ngực nhỏ dưới 50 cm thì không được đưa đi cống Trung Quốc. LP có thể sắp xếp theo các cung cách tiểu ngạch anh không biết mà theo đường trung ương chính ngạch thì chỉ mình chuột đi đợt này.

Chuột, cà răng căng tay hai chân teo tóp răng cái dài cái ngắn có cái đi vắng đều không sao miễn là chưa có chuyện gì với cái thằng mic(ro). Sang đấy xem tình hình thế nào thì báo về để đưa thêm các chị em sang sau.

Giàng, chú có thể lặn ngay từ hôm nay, bao giờ cần nổi lên đưa Huyền Đề công chúa chuột về anh sẽ báo.
spartans
06-10-09, 23:03
Chết cười với bác Gấu :D

Bác thẩm định chưa mà bik vòng một em Chub chưa được hai gang rưỡi, cảm giác thế lào bác tả em xem, em là em ứ tưởng tượng được.
_Khách
06-10-09, 23:13
Vòng một của chuột đúng 50 cm nên mới phải gánh nỗi đau thương này cho nước đấy, LP ơi.

Anh Gấu còn muốn thất thoát mấy hòn đảo nữa mà kế hoạch cống thêm các chị em? Có vấn đề về lý tưởng lắm.

Anh Gấu, em thành huyền đề từ bao giờ thế hả?????
thansammic21
06-10-09, 23:16
Em thề là em chưa làm gì Chuột, thái thượng hoàng thú muốn cống để đổi lấy HS, TS là việc lớn thật nhưng tính ra thì cũng chả liên quan gì tới việc em có làm gì Chuột chưa, vì nếu em đã có lỡ làm gì thì em biết Chuột biết, bác chắc chắn không biết, sang bển còn khuya nó mới trả về, được thì nó cho làm thiếp, không được thì nó cho làm hầu, không được nữa thì nó cho làm PG... thân tàn ma dại nghĩ mà thương, thôi bác cứ để em, mà có để hay không thì cũng chưa đến lượt anh Gấu, Chuột nhỉ!
_Khách
06-10-09, 23:22
Nếu em đã có lỡ làm gì thì em biết Chuột biết, bác chắc chắn không biết, sang bển còn khuya nó mới trả về, được thì nó cho làm thiếp, không được thì nó cho làm hầu, không được nữa thì nó cho làm PG... thân tàn ma dại nghĩ mà thương

Hừ hừ hừ :flamethro :shooting_
Ken_girl
06-10-09, 23:54
Vào lúc này tức 22h03 GMT thì thơm Bướm với thơm anh Đông là 1.

Có đứa còn nói vào mọi lúc thì thơm Bướm với thơm anh Đông đều chỉ cần thơm một cái. Nói thế tức là đùa cái mặt Bướm của anh Đông. Những người đó không biết phân biệt mặt Bướm của anh Đông với cô Bướm là hai Bướm khác nhau.

Cũng phải thừa nhận hai Bướm đấy trông cũng giống nhau. Gặp anh Đông dù chỉ thoáng qua hay lúc nhìn thấy Bướm mình đều thấy phấn khích thực thể trong lòng

Tóm tắt lại là anh Gaup chưởi anh Đông là anh mặt Bướm chứ giề. Dài dòng quá!
Bác Đông ơi. Em trim lợn là có thưởng nhé. }:)
Quote lại là ko thể nào cãi biến đc
À nếu Chị với bác Đông mà thành 1 cặp. Thì thăng long cũng đuợc mừng. Ngoài Mây và Hit là đc song hỷ lâm bồn. Thế mới biết: Anh hùng ko qua khỏi ải mỹ nhân


P/s: Trong năm nay em Ken cũng phải quyết tâm kiếm 1 khứa. Các bác giúp iem mới nhá. Mầm non roi rói của VN

Em ti teo
Wfs
07-10-09, 00:11
P/s: Trong năm nay em Ken cũng phải quyết tâm kiếm 1 khứa. Các bác giúp iem mới nhá. Mầm non roi rói của VN

Em ti teoCen có cần anh rúp thanh lý gì không? :D
Ken_girl
07-10-09, 00:14
Cen có cần anh rúp thanh lý gì không? :D

Anh giúp em hay em giúp anh. Xời ơi!
Hàng quá date ở Demany, lại còn mắc bệnh hoang mang và hoang râm vô độ nữa chứ
Em phải làm sao???
Hi hi hi
Wfs
07-10-09, 00:19
Ha ha ha, Ken được lắm.

:24:
Phương Thắm
07-10-09, 00:33
Tóm tắt lại là anh Gaup chưởi anh Đông là anh mặt Bướm chứ giề. Dài dòng quá!
Bác Đông ơi. Em trim lợn là có thưởng nhé. }:)
Quote lại là ko thể nào cãi biến đc
À nếu Chị với bác Đông mà thành 1 cặp. Thì thăng long cũng đuợc mừng. Ngoài Mây và Hit là đc song hỷ lâm bồn. Thế mới biết: Anh hùng ko qua khỏi ải mỹ nhân

P/s: Trong năm nay em Ken cũng phải quyết tâm kiếm 1 khứa. Các bác giúp iem mới nhá. Mầm non roi rói của VN

Em ti teo


Suýt quên vụ bi bô của Gấu điên về Bướm và anh Đông nhà Chị, may có em Ken nhắc. Thơm em ná!

Này Gấu, nhạy cảm văn bản cho phép Chị kết luận Gấu + vật buồn thiu rất GATO với anh Đông, thậm chí Gấu còn GATO với cả Chị và Bướm nữa. Có lẽ vì Gấu không hiểu thế nào là mùi chăng?

Mặt Bướm hay mặt không Bướm thì nó liên quan gì đến mùi đâu cơ chứ!!!!! (Dưng mà kể ra thơm hít cái mặt của Pê Đê cũng thích lắm nhé ^_^)

À mà đôi kia nó quắp nhau đi đâu rồi í Ken ơi, Chị mà quắp bác Đông đi mất, Ken có ý kiến gì hok? :D


@Sói hấp: Từ lâu Chị đã biết Sói thèm khát em Ken như nào rồi. Sói có cần Chị làm bồ câu đưa thư tới em Ken giúp cho Sói hok?
Wfs
07-10-09, 00:41
@Sói hấp: Từ lâu Chị đã biết Sói thèm khát em Ken như nào rồi. Sói có cần Chị làm bồ câu đưa thư tới em Ken giúp cho Sói hok?@Thắm: Cen ơi, thế theo Cen, anh có thèm khát em hok? :D
Ken_girl
07-10-09, 00:55
SMặt Bướm hay mặt không Bướm thì nó liên quan gì đến mùi đâu cơ chứ!!!!! (Dưng mà kể ra thơm hít cái mặt của Pê Đê cũng thích lắm nhé ^_^)

À mà đôi kia nó quắp nhau đi đâu rồi í Ken ơi, Chị mà quắp bác Đông đi mất, Ken có ý kiến gì hok? :D


Ơ hay! Bác Đông em hơi bị được của ló đấy. Tốt bụng, nhiệt tình, tử tế...
Nếu thành công vụ này thì cho BX và Vàng làm phù dâu phù rể. Đây cũng là 1 cặp đôi hứa hẹn bất ngờ phút chót . Mặc dù tình đơn phương của anh Vàng sau bấy lăm rồi cũng sẽ làm cho BX mềm lòng đi mà đồng ý: Yeah! Ai đu ( I do )

@ Anh Sói bình thường thì chắc chả sao. Nhưng thỉnh thoảng thì cũng hơi đồng bóng chạm dây mát nên chắc là có tí. Cái này là em rành 6 câu!
Wfs
07-10-09, 00:57
@ Anh Sói bình thường thì chắc chả sao. Nhưng thỉnh thoảng thì cũng hơi đồng bóng chạm dây mát nên chắc là có tí


Nếu mà bình thường không sao thì không nói làm gì rồi, nhưng mà thỉnh thoảng chạm dây mát chắc là có tí thì theo em Cen anh phải làm rì?


:4:
_Khách
07-10-09, 01:03
Anh Sói ơi, something wrong, hồi này em thấy anh mất cân bằng lắm :D Đã yêu em chưa mà thế? ;)
Ken_girl
07-10-09, 01:04
Nếu mà bình thường không sao thì không nói làm gì rồi, nhưng mà thỉnh thoảng chạm dây mát chắc là có tí thì theo em Cen anh phải làm rì?


:4:


Ngồi tự búng trim hoặc xoay ngược chiều kim đồng hồ và dừng lại ở con số 6. Con số zách. Con số ủa quỷ zữ.
Còn nếu đúng trim dài và to hơn đùi như a khoe ở mấy cái topic trước em nghĩ chỉ còn 1cách treo vắt ngược lên xà nhà cho nó khỏi làm bậy đc thôi! Nhen!
Vàng
07-10-09, 01:10
Bác PĐ em thật là ăn tạp quá đi. Làm thế là phải tội đấy bác ơi.
Phương Thắm
07-10-09, 01:15
@ Anh Sói bình thường thì chắc chả sao. Nhưng thỉnh thoảng thì cũng hơi đồng bóng chạm dây mát nên chắc là có tí. Cái này là em rành 6 câu!


Em nó cũng chỉ nghĩ Sói ngoài những lúc bình thường thì hơi bất bình thường tí thôi mà. Có căm ghét hay là chối đây đẩy đâu mà. Đấy, anh Sói của em Ken thấy đèn xanh chưa nhỉ? ;)
Phương Thắm
07-10-09, 01:16
Các bạn thấy không, bọn GATO nhao nhao lên í.

Gấu cứ có được cái mặt Bướm và Vàng cứ ăn được tạp như Pê Đê đi đã.
Wfs
07-10-09, 01:18
Em nó cũng chỉ nghĩ Sói ngoài những lúc bình thường thì hơi bất bình thường tí thôi mà. Có căm ghét hay là chối đây đẩy đâu mà. Đấy, anh Sói của em Ken thấy đèn xanh chưa nhỉ? ;)Anh thì bình thường có vẻ sói vậy thôi, chứ trong một vài tình huống thì ngẫn lắm.

Ví dụ, tình huống này chẳng hạn - Cen cho anh thêm tín hiệu nào hoành tráng hơn tí đi, thì anh sẽ nghĩ đó là đèn xanh.

:D
Ken_girl
07-10-09, 01:27
Ko. Giờ em đang đèn đỏ chuẩn bị sang đèn nhấp nháy. Xanh với vàng gìề. Vớ vỉn!
Phương Thắm
07-10-09, 01:28
Sói đúng là ngẫn! Người ta quan tâm chim chóc của Sói lắm rồi mà cứ ngẩn ra thế! Đây này:


Ngồi tự búng trim hoặc xoay ngược chiều kim đồng hồ và dừng lại ở con số 6. Con số zách. Con số ủa quỷ zữ.
Còn nếu đúng trim dài và to hơn đùi như a khoe ở mấy cái topic trước em nghĩ chỉ còn 1cách treo vắt ngược lên xà nhà cho nó khỏi làm bậy đc thôi! Nhen!

Đó nha, em Ken còn khéo léo bắn tin rồi nha, em í chuẩn bị sẵn cả tinh thần xử lý nếu Sói hok chung thủy với em í.

:D

Ken ơi, xác nhận thông tin đê!
Phương Thắm
07-10-09, 01:29
Ko. Giờ em đang đèn đỏ chuẩn bị sang đèn nhấp nháy. Xanh với vàng gìề. Vớ vỉn!


Bốt xong bốt trên thì thấy bốt Ken đây dồi. hí hí
Sói thấy hok? Chuẩn bị đèn nhấp nháy - đi thoải mái - còn gì nữa!

Chúc mừng Sói! ^_^
Wfs
07-10-09, 01:38
Không biết là nên mừng hay nên lo đây.

Cen?
Phuongdong
07-10-09, 14:01
Xưa nay Ken nó cũng có tiếng tiền nong trả rất đàng hoàng, chú cứ nhiệt tình yêu nghề là không thiệt đâu. Nếu thắc mắc thì hỏi Vàng em anh là rõ :D
Wfs
07-10-09, 14:23
Bác Vàng vào còn phơm em phát, để em còn yên tâm hành nghề. :D
Ken_girl
07-10-09, 14:40
Xưa nay Ken nó cũng có tiếng tiền nong trả rất đàng hoàng, chú cứ nhiệt tình yêu nghề là không thiệt đâu. Nếu thắc mắc thì hỏi Vàng em anh là rõ :D

Anh Vàng hôm nọ trả ảnh 200k ảnh kêu rẻ quớ đòi 500k và bao phòng, bao ăn khuya. Thấy mắc quá nên thôi. Kẻo lỡ may xong ảnh lật lọng đòi 1trệ thì dở. Hàng lởm mà chèo giá cao là ko có đc. Em ko có tính phá giá kẻo ng khác cũng bị thiệt lây
Còn anh Đông hôm nọ ảnh khoe hàng già nhiều kinh nghiệm muốn hiến dâng trim to như cái chày, mỏ dẻo blow như cái bơm bóng... em thương tình cũng tính trả ảnh luôn 500k coi như an ủi hưu trí. Ai dè tự dưng ảnh đồng bóng lên mắng mỏ em thậm tệ. Tiền đấy ko cần. Mà chỉ cần free. Cần cái tình là chính. Em trả như thế quá là hạ nhục anh à. Trước giờ em chưa ăn hàng free bao giờ. Hàng khuyến mại thường có vấn đề nên em đành thoái lui. Vì em giữ nguyên tắc lắm. Rút cục. Đến giờ vẫn chưa ăn được ai? Hức


May được cái tiếng thơm là tiền nong trả đàng hoàng và sòng phẳng
Phuongdong
07-10-09, 15:36
ken vớ vẩn quá, anh đã nói với em là 100 mỹ, hôm đấy anh vui đồng ý với em là một triệu tiền ông cụ em cứ kỳ kèo 500, không thỏa thuận được thì giải tán. Ai lại chơi lên đây mặc cả công khai thế, ghét :P
Vàng
07-10-09, 15:46
Bác Vàng vào còn phơm em phát, để em còn yên tâm hành nghề. :D

Anh cần phơm. Chú Wolf an tâm công tác.

Em Ken, nói chung tiền bạc hok thành vấn đề ngoại trừ yêu cầu lòng tận tụy yêu nghề mà anh tin rằng điều ấy với Wolf giống như là đi toa lét ý, hoàn toàn bản năng giống nòi. Anh chỉ lưu ý Wolf 1 đặc điểm đòi hỏi của Ken là hơi khác với đa số, ấy là có sử dụng 1 số công cụ hỗ trợ như là còng tay, dùi cui, dây da, dao lê, súng hơi cay, súng hoa cải... trong khi làm việc mà thôi. Nếu Wlf đã quen với những công cụ hỗ trợ này thì hoàn toàn thấy rất là hưng phấn. Để hôm nào rảnh anh tìm lại cái ảnh chụp giường ngủ với các công cụ hỗ trợ của em Ken lên đây để Wofl mục kích, mà nếu cần gấp thì bảo Ken post lên cho mà xem.
Ken_girl
07-10-09, 16:05
Đấy đấy đấy
Vừa nói xong 2 hàng dởm vào thanh minh thanh nga. Em đảm bảo từ rày em Ken khó sống ở thăng long. Vì can tội đấu tranh bảo vệ chống phá giá.
Little Princess
07-10-09, 16:06
Thế mấy anh này là cave à? Cave gái, cave trai... đủ cả.
Phương Thắm
07-10-09, 16:25
Chị đang là cái áo dài chuẩn bị đi ăn đám cưới, tranh thủ vào nhắc các bẹn mần ăn ở đây nhớ cắt hồ trả cho Chị nhá!

Chả phải Chị tính toán với các bạn đâu, dưng độ này khó khăn quá. Ngày xưa Vàng với Đông nhà Chị mần ăn khiếp lắm, hôm nào cũng về nộp % phế phiếc đầy đủ, dạo này hai con hàng ế quá đâm ra Chị cũng thất thu. :D

@Ken: Xin lỗi Ken, Chị thường để cho hàng tự báo giá, Chị chỉ ngồi thu phế thôi. Ken đừng trả giá thấp quá, tội nghiệp chim chóc không được bồi bổ đầy đủ. Thơm Ken. ^_^
Little Princess
07-10-09, 16:26
Chị đang là cái áo dài chuẩn bị đi ăn đám cưới, tranh thủ vào nhắc các bẹn mần ăn ở đây nhớ cắt hồ trả cho Chị nhá!

Chả phải Chị tính toán với các bạn đâu, dưng độ này khó khăn quá. Ngày xưa Vàng với Đông nhà Chị mần ăn khiếp lắm, hôm nào cũng về nộp % phế phiếc đầy đủ, dạo này hai con hàng ế quá đâm ra Chị cũng thất thu. :D

@Ken: Xin lỗi Ken, Chị thường để cho hàng tự báo giá, Chị chỉ ngồi thu phế thôi. Ken đừng trả giá thấp quá, tội nghiệp chim chóc không được bồi bổ đầy đủ. Thơm Ken. ^_^

Cắt hồ là gì hử thím Chị?
Phương Thắm
07-10-09, 16:34
À Chị gõ nhầm í mà LP, tiền "hồ" là tiền chủ chứa bạc thu của các con bạc. Còn tiền "phế" là gì chắc LP bít rồi nhỉ? ^_^


Nếu khách có nhu cầu mua dâm, tiếp viên phải xin phép môi giới rồi mới được đi cùng khách. Mỗi lần mua dâm, khách phải trả cho tiếp viên 60 đến 80USD, chưa kể tiền thuê phòng.

Căn cứ theo đó, môi giới thu tiền “phế” của tiếp viên từ 10 USD đến 200.000 đồng. Đáng chú ý trong thủ đoạn môi giới mại dâm của nhà hàng karaoke Phương Thắm này là, mọi “giao dịch” giữa giai và khách chỉ được tiến hành sau khi quán đóng cửa, lúc 24h.

Trước giờ G, tiếp viên được môi giới cho nghỉ sớm 15 phút để thay quần áo rồi xuống cổng đợi khách. Khi các nhân viên cùng về, giai và khách mua dâm sẽ đi cùng để tránh bị phát hiện.

Báo An ninh Thủ đô sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những vấn đề liên quan đến vụ án này!
http://www.anninhthudo.vn/tianyon/Index.aspx?ArticleID=10033&ChannelID=80 :D
Little Princess
07-10-09, 16:54
Đọc cái chị post em mới biết tiền phê là tiền cò đấy. Lắm thuật ngữ quá.
6642
07-10-09, 19:28
tội nghiệp chim chóc không được bồi bổ đầy đủ. Thơm Ken. ^_^

:24:

Can tội thím hok cho ăn thường xuyên. Không đầu tư mà cứ đòi thu lợi nhuận nà hok được.
Little Princess
08-10-09, 10:28
Thằng ku Sít có cái avatar bậy quá đó nha cháu.
Phương Thắm
08-10-09, 14:42
Vừa vào chỗ calm down mới biết thím LP đang ốm. Nhưng mà trông LP vẫn rất xinh. ;)
Thím nhớ uống thuốc bồi bổ cho mau khỏe, con gái con lứa ốm một trận là nhan sắc giảm xuống thê thảm lắm đây.

Còn chị thì không ngủ được vì đêm đêm thao thức nhớ Pê Đê, nhớ cả mùi của Pê Đê nữa. Cứ thiếu mùi Pê Đê mãi thế này, chắc là ốm chết mất thôi. Thím biết Pê Đê nào đang available giới thiệu cho chị đi, chị bồi dưỡng "phế" cho thím đầy đủ. Nhá! ^_^

@Sít: Chẹ con bít gì mà nói leo? Đầu tư thì ai chẳng bít, vấn đề là muốn thu cái lợi nhuận gì í chứ. Bọn giai hàng thì cho nó phải tự kiếm cái nuôi chim, thím chỉ bít chăm chim giai nhà thôi. Giai hàng ko tự kiếm cái nuôi chim được thì cho nghỉ, thím tuyển hàng khác. Giai nhà thì có méo mó xẹo xọ ỉu xìu ngồi một chỗ cũng vẫn phải rượu thịt bồi bổ cho ra em bé thì thôi. Hiểu chửa? Túm lại, Sít còn bé, khi nào dậy thì, thím sẽ nói kĩ hơn. Bi giờ Sít đi đoánh đế chế đi, đừng đọc linh tinh rùi nói leo nhé.
Little Princess
08-10-09, 15:49
@Nhớ Thắm.

Ngộ thật, bị ốm khập khiễng mắt hoa, đầu nặng lại nhớ Thắm. Ko phải vì Thắm khen LP xinh mà nhớ Thắm đâu nhé. Dù ai nói gì LP vẫn thấy Thắm đảm đang, cong cớn, mẹ đốp và thân thương như bà chị hiền trên mạng.