*** ngửi rắm nữa?

Giàng
15-09-09, 03:12
Các bạn.

Anh sắp đi ngủ rồi, thì vướng mắt phải cái post này của con Thắm: http://tnxm.net/showpost.php?p=243784&postcount=197.

Anh thấy việc này đe'o khác gì việc các bạn đang ngồi ăn tối thì con Thắm mồm vừa thối điệu bộ lại vô duyên nó chạy hết bàn này bàn khác mời bia mời rượu để gây sự chú ý của các bạn.Đm được 2 tuần rượu vì Thắm vô duyên quá đe'o có mấy người tiếp chuyện, thì Thắm bắt đầu đánh rắm.

Ban đầu Thắm đánh nhè nhẹ chủ yếu cho mấy người ngồi cùng bàn ngửi, đặng có cớ bắt chuyện. Thấy chưa đủ đô Thắm dạo qua mỗi các bàn, mỗi bàn làm một chùm 3 nhát có kèm theo âm thanh. Đến lúc hội nghị xôn xao quay ra góp ý thì Thắm sướng, đm dễ đâu được cả hội trường TL bịt mũi chỉ trỏ.

Phải cái bệnh của Thắm càng sướng rắm càng khoẻ. Bao nhiêu thịt bò tương cải và những uất ức ngoài đời khác Thắm mang mẹ nó vào rắm mà múa một bài rắm say dài 128 thế, phân làm 5 chương, mỗi thế lại kèm theo hàng nghìn biến thế, thôi anh đe'o tả nữa hại sức khoẻ 4c.

Nhân dân TL tất nhiên rất không đồng tình. Bông đang đánh piano ngon nghẻ tự dưng cứ phải tua đi tua lại đoạn điệp khúc, hoá ra vì một tay còn bận bịt mũi. Van phò nhắm mắt phân tích mùi rắm mất 2 ngày 2 đêm, bạc trắng tóc, cuối cùng nhận ra đây là rắm người, bắt đầu chửi vung - nước rãi bắn rào rào. Em Ken bị tịt mũi vô tư đi lại, còn ra bịt mũi hộ bông để bông đủ 2 tay chơi đàn. Tựu chung phản ứng của TL ôn hoà mà nhẫn nại, sáng suốt mà nhát chết. Nhưng TL đe'o biết, TL càng nhân nhượng, Thắm càng lấn tới.

Có chiến đấu là có anh hùng. Không phải toàn bộ nhân dân TL đều nhát chết. Mảnh đất 4000 năm văn vật như TL tất nhiên cũng phải nảy sinh anh hùng, không ít thì nhiều.
Chiến sỹ Vàng Chí Pao lĩnh ấn tiên phong, ị liền một lúc 128 bãi kít chó, đúng vị trí 128 thế rắm say của Thắm. Anh em TL ban đầu hết sức phẫn nộ, tưởng Vàng chiến sỹ đàu tẩu cùng phe với Thắm, độ 5 phút sau mới ngộ ra mùi kít Vàng hoá ra dễ chịu hơn rắm của Thắm. Vàng quả là thâm.
TL lập tức chia làm 3 phe. Một phe do công lực sâu dày, giữa bể loạn vẫn chọn được cái đỡ thối hơn cho nên đứng sít gần lại các bãi kít của Vàng, nhờ cái thối này át bớt cái thối kia. Một phe vốn không được nhân dân và lãnh tụ TL chú ý gì cả, đem lòng ghen tức bấy lâu, tích rắm đầy bụng, nên hằng hái đoàn kết sát vai với Thắm, lập thành hội đặt tên là Yêu rắm. Phe còn lại bao gồm đa số nhân dân TL, tục gọi là chã, hoả hầu công lực còn yếu nên ngửi rắm một thời gian mùi thối nó làm tê liệt não, chỉ còn biết ú ớ ú ớ, mất hẳn năng lực lựa chọn.

Đấy là nói chuyện chiến sỹ Vàng, giờ đến lượt chiến sỹ Gà xung trận.

Chiến sỹ Gà úp do hoả hầu rất cao nên ban đầu còn không thèm để ý. Ngỡ để yên Thắm nó đánh hết rắm khắc về lại bình thường. Gà biết đe'o đâu rắm của Thắm tích từ ngoài đời rồi đêm đêm xổ ổ chạy vào TL để thả thì đến lúc ông Bành Tổ có con cũng làm sao mà hết được.
Muộn có còn hơn không, tuyệt chiêu trấn sơn của Gà là nhổ nước bọt, và Gà bắt đầu nhổ nước bọt. Nhân dân TL chỉ còn kịp thấy trước mắt trắng xoá một cái, nước bọt Gà bay đầy trời, tụ lại thành mây rồi cứ ngay trên đầu Thắm mà giã xuống. Tôn Tử ngày xưa bảo tiến binh như nước trời đổ xuống, bằng thế đe'o nào nước bọt của Gà đổ xuống đầu Thắm được. Nước chảy mây trôi liên tu bất tận đe'o có phím nào tả xiết, tóm lại là như thế.

Thắm gặp đối thủ cứng tay cũng rén rồi. Rắm có bao nhiêu vừa phọt ra nước bọt của Gà nó ụp từ trên cao xuống tan hết, lòng đầy hoang mang lo lắng. Sự việc tưởng thế là xong.

Chợt gì đâu đột nhiên Thắm ngửa mặt lên trời cười to 3 tiếng, rồi công lực phun rắm tăng lên gấp bội. Gà thất kinh lôi Macbook Pro ra tra Gúc, mới biết nguồn cơn. Chính là sức mạnh của Thắm ngoài từ tương gà hạt cải và các uất ức ngoài đời ra, còn được tiếp thêm nhờ nhóm nhân dân TL thứ ba mà anh có điểm mặt ở phía trên. Bao nhiêu dân chúng TL quen với mùi rắm thối, bấy nhiêu rắm của Thắm càng mạnh. Bao nhiêu dân chúng TL còn nghĩ con Thắm nó đánh rắm có đến mũi mình đe'o đâu, thì cứ đợi đấy nhất định nó sẽ đến mũi.

Và thế, như cái link anh dẫn ở phía đầu bài, Thắm vẫn tiếp tục múa rắm say và sung sướng vì, đm, có dễ đâu được các anh chị TL bịt mũi chỉ trỏ.
Giàng
15-09-09, 03:34
Từ nay, để tránh rắm, và vì không có nước bọt như Gà, không có kít như Vàng, anh đành đấu tranh bất bạo động như sau:
Level 1- Không trả nhời bất cứ bài nào của Bia, Thắm, Chị + các nick đồng đẳng.
Level 2- Ignore dãy nick đồng đẳng nói trên
Level 3- Tích cực tuyên truyền khai sáng nhận thức, cổ vũ các bạn cần lao khác đứng dậy đấu tranh giống mình.

Tại sao lại có level 3, bè đảng ư? Không phải. Vốn dĩ anh phải làm thế và cổ vũ các bạn làm thế vì TW , như mọi TW khác, tất nhiên đe'o bao giờ được cái việc gì rồi. Cho nên anh, một đại biểu của nhân dân cần lao Thăng Long đứng lên kêu gọi các bạn cần lao khác đíu dựa vào TW nữa. Chúng ta có thể bị đàn áp, bị diệt nick, bị chửi như hắt nước vào mắt, nhưng chúng ta từ chối ngửi rắm. Chúng ta phải một lòng, phải đoàn kết, đấu tranh ôn hòa mà kiên quyết, đã nói đe'o ngửi rắm là nhất định đe'o ngửi rắm!
Phương Thắm
15-09-09, 03:40
Cái thớt này quả là có ý nghĩa.

Mình chỉ bùn cười tác giả của thớt này không phải ai khác mà lại là Giàng - một trong những thằng/con từng bị mình lên gối cho dập cà. Ngoài ra, ai cũng biết Giàng thuộc bè đảng con búp bê mắc ói, thằng Vàng...v.v.. cái lũ mà gọi là anti-Thắm í mà. hệ hệ

Ở cái TL này, gây thù chuốc oán lắm vào, đâm ra vui. :D
pepper
15-09-09, 04:21
Đc Giàng giác ngộ cách mạng khí có hơi muộn. Anh chú đã xử lý vụ này xong lâu rồi.