Chào mừng các bạn Tathy !!!

knowledgeriver
14-09-09, 23:31
Thời khắc đã điểm, sự hợp nhất tathy và tnxm đã là một sự kiện chào mừng 1000 năm TL.

Chào mừng các bạn tathy.


http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4b/Vietnamese_dragon.gif
TokyoZero
14-09-09, 23:38
Số người đang xem: 359 (44 thành viên và 315 khách)

Con số thường ngày tương ứng là 30 và 200. Như vậy là rất hân hạnh được đón tiếp!
Bắc Thần
14-09-09, 23:42
Anh mặc bộ này ra đón các bạn có trịnh trọng quá không hở các đ/c?


http://polo.imageg.net/graphics/product_images/pPOLO2-4444467_standard_v330.jpg
knowledgeriver
14-09-09, 23:45
Bắc đeo cái cavat vàng 3 sọc đỏ Bắc ơi. Đeo cái nơ hai lúa bỏ mẹ.
TokyoZero
14-09-09, 23:46
Em chưa nhìn thấy chiếc Rolex hôm nọ anh mua. Thêm chiếc mũ cowboy nữa mới là chuận.
Trùy
14-09-09, 23:46
Bác mở cái acc khách, pass free thì các bạn với ý kiến được chứ mời khách mà lại dán mẹ băng dính mồm người ta thì chào cái gì.
Phương Thắm
15-09-09, 01:07
Không hiểu lắm. Quý báu gì cái bọn tathy hả Nâu?

Xưa Chị có vào tathy đú một dạo, rồi bị treo nick tùm lum. Chị ko hận bọn treo nick Chị, nhưng một khi Chị ko còn là member của nó nữa thì Chị chả bao giờ thèm ngó ngàng, nó sống chết thế nào chả quan tâm.
Chinsu
15-09-09, 05:52
Không hiểu lắm. Quý báu gì cái bọn tathy hả Nâu?

Xưa Chị có vào tathy đú một dạo, rồi bị treo nick tùm lum. Chị ko hận bọn treo nick Chị, nhưng một khi Chị ko còn là member của nó nữa thì Chị chả bao giờ thèm ngó ngàng, nó sống chết thế nào chả quan tâm.

Ai như cô tuvip đình đám bên kia 1 thời về độ ngẫn và tốc độ spam. Anh nhớ hồi đấy tạo acc post bài còn dễ mà cô cũng bay vài cái thì phải. Bên này hình như vẫn thế.
Chả quý báu gì cái "bọn" như cô nói, nhưng khi xa mẹ phân chia thì vẫn còn kha khá người có acc ở cả 2 bên, nếu bên kia tèo hẳn thì 1 số sang đây chơi cũng không có gì lạ, vì thực chất cũng chả phải người mới và thấm tinh thần xa mẹ lâu rồi. Hay là cô cản không cho họ sang chơi ?
<3 Nick em 2 năm không log vẫn chạy tốt, cụng ly phát.
bakien
15-09-09, 06:19
Bạn chinsu mạnh giỏi chớ ???
Phương Thắm
15-09-09, 11:15
Hay là cô cản không cho họ sang chơi ?

Bạn Chinsu hóa ra cũng dõi theo tuvip ghê nhể.

Mà Chị không hiểu bạn là Hải Đăng hay Chã (ở cả hai bên) mà sao kỹ năng đọc hiểu phò quá đáng. Mời đọc lại bốt của Chị và bồi bổ lại khả năng tư duy để có thể suy ngẫm cho đủ từng chữ của Chị.


nhưng một khi Chị ko còn là member của nó nữa thì Chị chả bao giờ thèm ngó ngàng, nó sống chết thế nào chả quan tâm.

Đứa nào đã có acc ở bên TNXM tức là người của TNXM, nó có chơi bời thêm nếm ở tathy hay đếu đâu thì nó vẫn là người của TNXM. Ngay cả khi nó dành thời gian cho chỗ khác nhiều hơn là TNXM, thì nó vẫn là người của TNXM nếu như nó đã có acc ở đây từ lâu rồi. Get it, boy?

"Cản không cho họ sang chơi" nghe buồn cười vãi mề, Chinsu ạ. Anh chị em nào có nick ở đây, tiện lúc nào vào chơi thì vào, coi là người cùng làng cả. Còn mấy người xưa nay chưa từng có nick, tathy bị vật thì mới lóp ngóp vào làm nick, Chị coi như "hàng mới", cũng welcome thôi. Nhưng nhất quyết là chẳng việc gì phải làm băng rôn khẩu hiệu để đón chào, khiến cho chúng nó càng nghĩ tathy là cái gì quan trọng lắm, đặc biệt lắm.

Nhân tiện tâm sự thêm, hai tuần nay quán cafe chỗ Chị đông khách gấp rưỡi, tìm hiểu mới biết "đối thủ", tức là một cái quán cùng đẳng cấp ở trong khu vực đang đóng cửa nâng cấp nên khách đổ sang đây. Thế cho nên vừa sung sướng thu thêm mỗi ngày hơn chục trệ, vừa lo lắng nó nâng cấp lên lại hút cbn hết hàng của mình, thế là coi như tiền thu trong 2 tháng nó nâng cấp thì mình cũng lại đập vào mà nâng cấp mình. Làm ăn mệt thế chứ!
Dưng mà bên Chị chả bao giờ welcome khách cái kiểu "M. đóng cửa nên anh chị sang 2F uống nước ạ, quý hóa quá!"
Hand
15-09-09, 11:21
Đây có phải là cạnh tranh lành mạnh ko nhỉ? Hay là câu hàng?
em tên bông
15-09-09, 16:44
Em đăng ký ở bển hai năm, gửi ảnh nuy đầy đủ đầu chân cổ cánh đến thằng Sen, vẫn không được activate.
Chinsu
15-09-09, 16:54
Bạn Chinsu hóa ra cũng dõi theo tuvip ghê nhể.
bla bla bla


Khồng, anh có rảnh để theo dõi ai đâu. Nhưng được cái trí nhớ anh cũng tàm tạm, anh đọc đâu đấy dưới NTLXX có tiểu sử của cô thì nhớ thế.
Nói ngắn :
Anh là Chã. Chã nên hay đọc hơn là hay viết. Trên mạng cả chục cái điễn dàn, cái nào có vui mới có nhiều bạn hơn thì chơi, việc đek phải phân biệt. Theo định nghĩa của Bia thì ngày nào cũng phải log, phải phọt ra dăm ba dòng hồng hồng tím tím hoặc chửi nhau hoặc đong đưa thì mới là người làng à. Hay giờ người cũ đi hết rồi không biết ai vào với ai thì là niu bi.
Anyway anh không cãi nhau với Bia đâu, vì anh mới đọc được 1 dòng của bác pepper trong topic tathy tạch và quán triệt rồi. Hơn nữa, anh chơi bên này hay không có phải vì Bia đek đâu.
@bakien : Cảm ơn nhà Kiến, mình vẫn sống vui sống khoẻ.
DeLusty
15-09-09, 17:11
Cái kon Bia nó bị tụi lãnh tụ Tathy treo trym nhiều quá nên hóa cuồng Chuyện ai chơi bên nào là quyền của mỗi cá nhân, một khi bất cứ ai đã vào Tnxm dù là thành viên hay khách vãng lai thì cũng nên chào mừng tuốt tuồn tuột, đây chỉ là lối xã giao lịch sự tối thiểu.

Chỉ có cái thể lọai cay cú giận cá chém thớt, deos phân biệt đuợc những điều phải trái common sense, có thái độ giận lẫy ngố ngẫn như kon Bia.

Welcome everybody to Tnxm!
Thoithithoi
15-09-09, 21:16
Các bạn cứ nói xấu thằng Sen là sao nhỉ. Khi anh cất bước ra đi nó còn kéo áo dúi cho nắm xôi với dặn anh nhớ viết thư gửi bưu thiếp. Anh bận quá chưa đáp lễ được, haizzz, đúng là thương hải tang điền!
uây tàu
15-09-09, 21:32
Thời khắc đã điểm, sự hợp nhất tathy và tnxm đã là một sự kiện chào mừng 1000 năm TL.

Chào mừng các bạn tathy.


http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4b/Vietnamese_dragon.gif

Thế hoá ra sát nhập à? Thấy ai nói gì đâu nhỉ?