Đất Hưng Yên??

Ken_girl
29-08-09, 17:19
Ko phải em. Cái này em hỏi hơi ngu tẹo.
Bác nào có đất Hưng Yên tầm 200 trệ ko? 2 vợ chồng thằng bạn em muốn mua tầm đấy.Hơn tí cũng được.. Có gì ới em để em ới nó
Tuần sau hoặc tới đi Hưng Yên tiện ghé qua coi luôn thể. Cho các bạn làm việc trực tiếp mí nhau.
Ken_girl
29-08-09, 17:22
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2009/08/29/dog290809_4.jpg
cafeteria
29-08-09, 18:57
Em ken muốn mua ở tp. Hưng yên hay ở các huyện quanh quanh gần Hn kiểu như khu Việt Hưng đầu cầu Thanh Trì. Nếu đất tp. Hưng Yên thì đang có đợt sóng mới, đừng đâm đầu vào làm gì. Cái này chỉ là diễn biến tâm lí của thị trường khi nghe tin thủ tướng công bố duyệt qui hoạch khu đô thị ĐH Phố Hiến thôi. Nhu cầu nghiêm chỉnh anh nhờ người tìm hộ cho. Hưng yên thì anh rành 6 câu à.
http://infotv.vn/bat-dong-san/tin-tuc/36713-thi-truong-bds-hung-yen-con-sot-loang-rong
lão ma
29-08-09, 19:20
Quê ngoại nhà anh cũng ở đất nhãn lồng. Bữa trước về quê thấy đất đai tăng vùn vụt.
cafeteria
29-08-09, 21:19
Thế là em với bác Ma có tí đồng hương nhỉ. Dân tình hồ hởi khi nghe tin có dự án khu đô thị đại học nên giá rổ mới tăng thế thôi. Cách đây 4 tháng em đã ngâm cúu cái đề án đấy rồi, cũng kiếm được vài đối tác ngắm nghía, nhưng nói chung là mission is impossible. Chủ đầu tư là UBND tỉnh Hưng yên thì hiện chưa biết lấy vốn từ đâu để mà triển khai dự án, vưỡn đang kiếm nhà đầu tư. Bác nào có nguồn chịu đầu tư vào món này kể cũng hay phết đấy.
lão ma
29-08-09, 21:42
Cơ quan mẹ em thấy bảo cũng mua đất xây trường ở bển mà 7chục hộ thì 2 chục đền bù xong nó lật lọng ko chịu đi kìa. Đất 2 vợ chồng thằng bạn em mua ko liên quan gì đến dự án cả. Mà vì thằng ku nó dạy ở 1 trong 20 cái trường nằm ở bển nên mới phải mua nhà ở gần đấy. Cũng nghe nói sốt siếc gì đó mà vẫn cứ phải bon chen

Các bác làm to to cho em hỏi tẹo: Có dự án nào về làng ĐH bên Hà Nam ko? Đất này thì nhà em mới chuyên hi hi
Ngoại em cũng ở Hưng Yên.

Mày con cái nhà ai thế hử kon Ken kia? Ôi dồi ôi... Vớ vỉn kon Ken phải gọi anh bằng ông trẻ cũng không chừng :)

Ủa, lại còn dính dáng đến cả quê ông cụ nội nhà anh nữa cơ à? Chết thật. Toàn con cháu trong nhà thế này ... Ông cụ thân sinh ra cụ nhà mình ngày xưa làm quan cũng khơ khớ ở Phủ Lý. Cơ mà gốc gác cửu đời nghe đâu từ tận bên Làng Vân cơ!
cafeteria
29-08-09, 21:48
Bảo bạn em yên tâm đi. 10 năm nữa dự án chưa triển khai nổi đâu. Cái ở đầu đường 1 bên Hà nam cũng quả dứa cả thôi. Mà có triển khai thì yên tâm là giáo viên các trường ĐH sẽ được cấp đất/nhà ở miễn phí.
Khu của trường nhà em ken chắc ở đâu đấy bên Văn giang hay Yên Mỹ chứ nhỉ. Vì dự án đô thị ĐH Phố hiến đã làm gì ông nào đến bước thỏa thuận đền bù đâu. Mới chỉ đăng ký chơi chơi thôi.
lão ma
29-08-09, 22:02
Ngoại em chỉ làm thợ cơ khí công nhân viên chức thôi. Có làm to tát giề đâu mà dám bắt quàng với lão Ma. Khíp. Tự dưng hỏi: Mày con ai? Em kon của bố mẹ em chứ kon ai?
Mà khéo anh là cháu họ em thì sao? Chưa gì đã đòi làm ông trẻ. Vớ vỉn

Nói chiện quê choa đất mệ nhiều khi cũng buồn cười vật. Hồi bà ngoại anh còn, vẫn hay kể chiện ngày xửa ngày xưa. Chiện họ Phạm aka họ Lê mà anh vưỡn chả hiểu ra làm thao. Đại loại là ông cụ của cụ ngoại hơi bị sát gái nên có dững 7 bà vợ. Chạ hiểu các cụ ngày xưa lấy nhau thế nào mà cuối cùng thì nghe đâu ông cụ của cụ ngoại lại lấy bà vợ bé tính ra vai vế thì bà cả là trưởng chi trong họ Phạm nhưng bà 7 thì lại là cháu chắt gì đó của bà chánh cung... Túm lại là không biết đâu mà gọi.

Hè năm ngoái về quê, có bà kia gần 90 tuổi gọi mình bằng ông cậu. Ông anh nhà bẩu, thôi cứ gọi bà ta là chị xưng em cho dễ xử. 2 vợ chồng thằng con út cứ một điều oong trẻ 2 điều oong trẻ về mà xây nhà ở đây. Đất nhà ta còn nhiều lắm ...

Giờ có khi về quê ở lại có tình thương mến thương nhỉ?
cafeteria
29-08-09, 22:07
Có khi nào là Trung cấp An Ninh bên Văn Giang? Cái này thì kể từ ngày ông Nhung về hưu thì lãnh đạo mới đang có chủ trương chạy làng rồi. Muốn xin về Hà nội mở rộng cho hiệu quả hơn.
lão ma
29-08-09, 22:12
Thế là em với bác Ma có tí đồng hương nhỉ. Dân tình hồ hởi khi nghe tin có dự án khu đô thị đại học nên giá rổ mới tăng thế thôi. Cách đây 4 tháng em đã ngâm cúu cái đề án đấy rồi, cũng kiếm được vài đối tác ngắm nghía, nhưng nói chung là mission is impossible. Chủ đầu tư là UBND tỉnh Hưng yên thì hiện chưa biết lấy vốn từ đâu để mà triển khai dự án, vưỡn đang kiếm nhà đầu tư. Bác nào có nguồn chịu đầu tư vào món này kể cũng hay phết đấy.

Anh thấy đất bên Hải Dương có vẻ HOT hơn Hưng Yên nhiều nhỉ?
cafeteria
29-08-09, 22:17
Hải Dương có Nam Cường làm hạ tầng ngon lành hết rồi. Hưng yên thì vẫn toàn là đồng lúa thẳng cánh của bay thôi bác em. Em nghĩ tầm này về Hưng yên lướt sóng được phết. Sóng này chắc được 6 tháng đến 1 năm đấy. Bên HD thì nguội chứ đâu còn hot đâu nhỉ.
6642
29-08-09, 22:50
Đang có nguy cơ chú Bảy gọi cháu là ông chẻ, bi giờ phát hiện thêm một nguy cơ nữa là bít đâu lão ma lại gọi cháu là ông chẻ. :D
cafeteria
29-08-09, 23:31
Em ken xem tướng anh mà không đoán ra anh làm gì, ở đâu à?
6642
29-08-09, 23:34
Cháu thấy diễn đàn Thò Lò khủng hoảng thừa KTS, nhưng mờ chưa có công trình nầu hoành tá tràng trên đất Việt do KTS Việt Nam chủ trì cả thì phải? Ít nhất là cháu chưa nghe tiếng.
lão ma
30-08-09, 04:50
Xem tướng chứ ko phải đoán nghề nghiệp chớ. Nghe chừng có vẻ to to và thành đạt lớm. He he
@ Sáu: Đấy là chuyện thường ngày ở huyện mà. Giải 1 KTS tài năng trẻ giá bằng con Wave Thái đấy

Ken ngẫn không đủ trình xem tướng thì đừng có hóng hớt nghe kưng!
a2gv
30-08-09, 10:14
Các bác làm to to cho em hỏi tẹo: Có dự án nào về làng ĐH bên Hà Nam ko? Đất này thì nhà em mới chuyên hi hi
Ngoại em cũng ở Hưng Yên.Em Ken qua gặp A Hoàng Hữu Phê, a ý đang làm 1 cái ĐH Hà Nam, hai bên đường QL 1 mới.

Ngoài ra HNam còn cái trường Hoa hiên gì đó, chỗ Đồng Văn.

Nếu e có định mở trường mới, cần đánh dấu chỗ thì mật thư đê. A đếch làm to, đau thế, nhưng có thể có thông tin hữu ích.
Vu~
31-08-09, 09:20
Em Ken qua gặp A Hoàng Hữu Phê, a ý đang làm 1 cái ĐH Hà Nam, hai bên đường QL 1 mới.

Ngoài ra HNam còn cái trường Hoa hiên gì đó, chỗ Đồng Văn.

Nếu e có định mở trường mới, cần đánh dấu chỗ thì mật thư đê. A đếch làm to, đau thế, nhưng có thể có thông tin hữu ích.
Cái ở Hà Nam là Hà Hoa Tiên của cai Hoa chứ? Hay ko phải cái này?
Anh Phê đang làm là làm thiết kế chứ có phải CDT đâu?
cafeteria
31-08-09, 09:42
Đúng là Hà Hoa Tiên đấy bác Vũ. Bên Bắc Ninh cũng được duyệt 1 cái khu đô thị đại học tập trung kiểu này. Nhưng nhìn kỹ lại thì thằng lâu đời nhất được duyệt là Đại học Quốc Gia HN cách cả chục năm mà đã triển khai được tí nào đâu.
Món này nó loằng ngoằng liên quan đến nhiều bên. Bộ GD ủng hộ chủ trương chuyển các trường ra khỏi nội thành và giãn về các khu vực lân cận. Các địa phương cũng rất ủng hộ nhưng không đào đâu ra nguồn vốn để làm hạ tầng. Đấy là chưa kể, bản thân các đồng chi hiệu trưởng các trường lại không mặn mà lắm. Đang ăn phở với uống cafe ở gần bờ Hồ quen rồi, bảo đi xa thì không chịu được.
Vu~
31-08-09, 10:23
Bên Bắc Ninh cũng được duyệt 1 cái khu đô thị đại học tập trung kiểu này. .
Cái này mức đầu tư phần XD có phải khoảng trên 500 tỉ VND ko? Nếu phải cho ít thông tin sơ bộ dự án đi bạn cà.
ConVit
31-08-09, 14:35
Quê ngoại em cũng ở Hưng Yên, em hoài nghi các anh các chị ở đây có họ hàng với em. Lâu rồi em không về quê ngoại, nhưng em vẫn nhớ hồi bé mẹ đưa em về chơi có rất nhiều bạn tầm tầm bằng tuổi các anh chị gọi em bằng Ông....trẻ............Em nói thật...thề!
Laozeza
31-08-09, 14:44
Cái này mức đầu tư phần XD có phải khoảng trên 500 tỉ VND ko? Nếu phải cho ít thông tin sơ bộ dự án đi bạn cà.

ĐH Công nghệ Đông Á, trụ sở tạm ở Định Công, năm nay bắt đầu tuyển sinh.

Đang tiến hành GPMB ở BN (xin được hơn 7ha ở Tiên Du) nhưng vẫn hơi lằng nhằng, cơ bản là các chú này đeos có tiền (mới góp được tầm 50 bil VND).
cafeteria
31-08-09, 15:25
Vấn đề này nó hơi bị luẩn quẩn con gà và quả trứng. Cơ chế mở toang hoác đúng như em Ken nói. Bán đất ở HN để lấy tiền đấy đập vào xây dựng trường mới và phần còn thừa thì ta đút túi nhau. Vừa là giảm mật độ các trường tập trung tại thủ đô, tránh ách tắc giao thông, lại được cơ sở mới đàng hoàng hơn to đẹp hơn. Ý nghĩa kinh tế xã hội lớn lắm.

Vấn đề là bộ GD toàn vẽ ra các khu đô thị ĐH tập trung hàng khủng, cái nào cũng 500-1000ha. Nên dự toán riêng món đền bù giải phóng mặt bằng và làm hạ tầng bỏ rẻ đã là 2-3 nghìn tỉ. Các địa phương làm chủ đầu tư thì lại không có tiền. Theo luật ngân sách thì món này không xin trung ương được, địa phương phải tự cân đối và tìm nhà đầu tư bên ngoài rót vốn vào.

Nên bây giờ có cho tiền cũng không thằng nào dám bán trường ở Hn đi. Bán xong thì biết đi đâu về đâu. Vào khu qui hoạch như bộ nói thì chưa biết đến bao giờ mới có đất để xây dựng trường lớp.

Bởi vậy bác nào giờ có cục tiền khoảng 100 triệu mỹ kim, quẳng vào đây chiến đấu độ 10 năm thì ngon. Lợi nhuận cao lại còn được tặng bằng khen, huân chương lao động các kiểu nữa.

Cái bên Bắc ninh của bác Vũ thì em chưa có được xem hồ sơ cụ thể, nhưng cơ bản qui mô không thua kém gì Hưng yên đâu. Khoản 500 tỉ như bác nói thì chỉ đủ để xây dựng 1 trường Đại học loại nhỏ trên khu đất cỡ 10ha đổ lại.
Ken_girl
31-08-09, 15:26
Có khu đất 7ha bên Đồng Văn HNam. Mới đầu tư xây dựng trường nhỏ nhỏ tầm 1-2 ha. Muốn cho thuê lại làm trường học, hoặc làm khu Công nghiệp cũng được (chỗ đất còn lại), nếu làm khu CN có thể được free thuế vì danh nghĩa đăng kí là trường học (= cách vẫn có thể khai thêm mục trong phần kinh doanh trong giấy phép ... và 1 số cách nữa thì làm việc sẽ bàn bạc thêm) Yên tâm về ngoại giao giấy tờ với chủ tịch hay UBND đều tạo đk đầu tư tốt nhất. Bác nào có nhu cầu đầu tư xây trường hoặc góp cổ phần thì cũng được luôn. Vì ko đủ tiền đầu tư hết cả khu to đùng đùng như vậy. Đất vuông vắn, sát gần mặt đường QL, đã giải phóng mặt bằng và đang xây hạ tầng... Liên lạc với ngoại em
cafeteria
31-08-09, 15:33
Chết em ken nhé. Qui định mới là giao đất mà không sử dụng hết là thu hồi đó nghe. Lo chạy cho nhanh đi.

Nguồn như em ken nói là chủ trương và lý thuyết thôi. Thực tế thằng chủ đầu tư là UBND tỉnh, làm hạ tầng lại chả có quyền gì với đất của các trường ĐH đó cả. Đất đó thuộc quản lý của cục mệ gì đó tên đại khái là cục quản lý công sản của BXD. Muốn bán được thì phải có sự đồng ý của Bộ KHĐT và phải đem ra đấu giá dưới sự giám sát của Bộ Tài chén và Bộ Tài nguyên Môi trường ...mua bán được khó lắm. Trong cái case này, anh Bộ GD đóng vai trò khởi xướng nhưng lại khôgn có tiếng nói gì. Các anh chỉ quản lý về mặt nội dung chương trình giảng dạy với cấp phép này nọ thôi.

Đề án này mang tính vẽ vời lấy thành tích của 1 số cá nhân. Tính khả thi không cao.
cafeteria
31-08-09, 16:06
À. anh đang say sưa nói về cái đề án to to. Em ken lại nói mấy cái dự án vài chục ha.
lão ma
31-08-09, 16:27
Mấy dự án to to thế kia chắc chỉ có đại gia mới có vốn đầu tư thôi nhỉ?

@Convit: Các cụ tiên chỉ nói chiện không được hóng hớt nghe hok!
xame
31-08-09, 22:42
Hưng Yên quê hương anh nước nhạt đồng quê, ruộng trâu cày lên toàn cứt.
jack13
31-08-09, 23:20
Chú xame chắc cả đời chưa thấy quê hương lần nào, chứ hồi anh còn ở đấy lấy léo đâu ra nhiều kứt thế. Ăn còn ko có, kứt ở léo đâu ra! Bọn chó lớn chó bé dắt dít nhau bỏ làng anh đi hết cả.
Biển Xanh
31-08-09, 23:59
Tổng giám đốc ở chỗ em, lương + bonus chắc khoảng nửa triệu một năm, mà vẫn nói với em rằng "80% số của cải mà tao có được là do đầu tư. Nếu mày muốn giàu thì mày phải đầu tư chứ đừng bao giờ hy vọng mày có thể giàu có được từ đồng lương của mày". Em biết thế mà vẫn chẳng biết phải đầu tư vào cái gì.

Lần đầu tiên em đầu tư vào chứng khoán, không nhiều lắm nhưng đủ làm em chán nản vì vô duyên chẳng được cái việc gì. Bây giờ em vẫn muốn đầu tư vào một cái gì đó mà tính mãi không xong. Mình thật là chán chả làm được việc gì ra hồn :(
lão ma
01-09-09, 00:14
Lần đầu tiên em đầu tư vào chứng khoán, không nhiều lắm nhưng đủ làm em chán nản vì vô duyên chẳng được cái việc gì. Bây giờ em vẫn muốn đầu tư vào một cái gì đó mà tính mãi không xong. Mình thật là chán chả làm được việc gì ra hồn :(

Anh thì biết chắc rằng TY Biển của anh chả tham tiền tham bạc gì. Nên chỉ có điều này căn dặn là nếu đầu tư thì em nên đầu tư vào việc to tát nhất của đời mình đi em ạ.

Thơm em

laoma
knowledgeriver
01-09-09, 00:22
Biển Xanh nếu mà không chê anh thì có thể đầu tư vào anh. Một mũi tên trúng vài đích. Ai sinh ra thị trường chứng khoán Việt Nam? Nhà anh chứ còn ai , hố hố.
Biển Xanh
01-09-09, 00:29
Anh thì biết chắc rằng TY Biển của anh chả tham tiền tham bạc gì. Nên chỉ có điều này căn dặn là nếu đầu tư thì em nên đầu tư vào việc to tát nhất của đời mình đi em ạ.

Thơm em

laoma

Chính thế chính thế. Nhưng mà ngay cả cái việc này thì em cũng chả bao giờ biết làm một cách thông mình.

À nhưng mà số tử vi em bảo lúc nào em lấy chồng thì em mới giàu được, mà nếu em không bao giờ lấy chồng thì chắc em nghèo suốt đời mất....huhu.
Bắc Thần
01-09-09, 00:35
Chính thế chính thế. Nhưng mà ngay cả cái việc này thì em cũng chả bao giờ biết làm một cách thông mình.

À nhưng mà số tử vi em bảo lúc nào em lấy chồng thì em mới giàu được, mà nếu em không bao giờ lấy chồng thì chắc em nghèo suốt đời mất....huhu.
Nếu mà từ hồi anh mười sáu tuổi đến bây giờ mỗi lần ai nói với anh như thế mà anh được mười đô thì hôm nay anh đã thành triệu phú Mỹ rồi.

Anh nói như thế để các đ/c khác biết mà dòm chừng. Bẫy cả đấy. Đừng có mà tưởng bở. Suy nghĩ sâu sâu vào.
pcmcia
01-09-09, 00:38
Biển Xanh nếu mà không chê anh thì có thể đầu tư vào anh. Một mũi tên trúng vài đích. Ai sinh ra thị trường chứng khoán Việt Nam? Nhà anh chứ còn ai , hố hố.

Em trộm nghĩ, ở VN không gì lãi bằng buôn thần bán thánh, hư hư, thực thực. Bác nào trường vốn thì đầu tư vào thiền tông, bác nào ít vốn thì, chậc, mật tông cũng được.

Bác Biển Xanh mấy tuổi rồi mà đã cuống lên thế.
Biển Xanh
01-09-09, 00:41
Em trộm nghĩ, ở VN không gì lãi bằng buôn thần bán thánh, hư hư, thực thực. Bác nào trường vốn thì đầu tư vào thiền tông, bác nào ít vốn thì, chậc, mật tông cũng được.

Bác Biển Xanh mấy tuổi rồi mà đã cuống lên thế.

BX có cuống đâu, toàn mọi người cuống hộ BX đấy chứ.
lão ma
01-09-09, 00:45
BX có cuống đâu, toàn mọi người cuống hộ BX đấy chứ.

Chắc chắn là cô chú nhà cuống lên rồi em nhỉ? Cơ mà chưa tới duyên thì có cà cuống cũng chả ích gì? Theo lá số tử vi của em thì phải đi xa mới gặp được 4` mã em ạ!
Vu~
03-09-09, 12:19
Cái bên Bắc ninh của bác Vũ thì em chưa có được xem hồ sơ cụ thể, nhưng cơ bản qui mô không thua kém gì Hưng yên đâu. Khoản 500 tỉ như bác nói thì chỉ đủ để xây dựng 1 trường Đại học loại nhỏ trên khu đất cỡ 10ha đổ lại.
Em nghĩ bác nhầm lẫn gì, vì ở trên em nói 500 tỉ là phần XD thôi ko phải tổng mức đầu tư (thiết bị, giải phóng MB...) nên nó không phải nhỏ quá đâu. Thực tình vụ ở BN thì em có 02 thông tin, 1 thằng khoe có ông bác đang từ hiệu phó hay gì đó BK nhảy phát sang làm BQL dự án đại học to tướng ở BN nhưng hết tiền nên mãi chưa triển khai được. Tuy nhiên cái này ko quan trọng, cái quan trọng hơn là công ty em em ở xa nghe phong thanh đang có kế hoạch dự thầu cái DH nào cũng ở BN mà khoảng 400 bil VND. Mà tất cả 02 cái trên đều ko quan trọng :D, vì em thấy nó to quá ko khả thi, giờ em đang thi công cái có chưa đến 200 tỉ mà đã ngất lên ngất xuống do tài chính ko đảm bảo rồi. Thế anh chị em trong nhà có cái nào dưới 50 tỉ thì cho dự thầu đi. Em thề sẽ làm như em vẫn làm hàng năm, tức là thể hiện mình là một người kỹ sư thi công chân chính :P
cafeteria
03-09-09, 13:20
Hiệu phó BK ralàm ban quản lý là có vẻ chuẩn đấy bác. Em cũng nghe đồn như thế. Em ken cứ toàn nghe chúng nó nói "Ngoài ra cho các dự án trường học thì lãi thấp và thế chấp trực tiếp đất và thêm vài thứ nhẹ nhàng nữa thì cũng được cơ mà". Em thử ví dụ anh cái tên trường, dự án qui mô thế nào, nó xoay tiền nguồn nào cho anh mở mắt được không.
Đất giao cho mục địch làm giáo dục thì anh đố bố con thằng ngân hàng nào dám cầm cố đấy. Nó mà có cửa chạy vay được thì anh xin em ken cái contact ngay, anh đang cầm vài bộ hồ sơ xin vay vốn làm trường ĐH đây này. Khỏi phải vay chợ đen qua đầu nậu Biển Xanh và bác Phập nhá. Hehe.
Ken_girl
03-09-09, 17:08
Nhà em làm là tư nhân nên nguồn đầu tư ít so với những cái trường khác, đất sử dụng lách luật thế nào em nói cho anh Cà nghe hiểu thế nào được hả anh? Nhà em làm thế nào thì em nói thế.
Anh trích dẫn lại lời Ken nói thế kia cũng sai rồi í
Thôi chiện thế. Đất thế. Em post thế. Bác nào thuê thì PM contact em nhá.
Hand
11-09-09, 14:24
Nhân tiện chuyện đất cát của chị Ken em hỏi chút. Bác nào quen biết rộng có cái nhà chung cư nào khoảng 700-800 trệ ko thì mách giúp em nhé. Chỉ cần nho nhỏ xinh xinh đủ ở thôi ạ. Trong trung tâm thì càng tốt.
Thào A Phang
04-10-09, 20:50
Có 16 trường ĐH sắp chuyển về TP Hưng Yên rồi - tin chính xác nhé :) Thế nên mau về Tp Hưng Yên mà mua đất đi các bác :D
poirot
10-10-09, 15:50
Có 16 trường ĐH sắp chuyển về TP Hưng Yên rồi - tin chính xác nhé :) Thế nên mau về Tp Hưng Yên mà mua đất đi các bác :D

Bác cho anh em thêm thông tin được không ạ, nếu ngại thì mật thư cho em thì càng tốt :whisper:
Ken_girl
10-10-09, 15:53
Em nhớ có mấy trường to to Bách Khoa, Giao Thông, trường nghề Lod, mấy trường dân lập nữa tên na ná như nhau quên tiệt...
Vu~
28-10-09, 09:57
Em rao hộ người quen:
Cần bán đất tổng S = 26.000m2 trong đó có 800 đất thổ cư, còn lại đất trồng cây lâu năm (thuê đến năm 2049). Giá bán đổ đồng 100tr/1 sào (1 sào Bắc bộ = 360m2) và có thể thoả thuận, với giá này em tính sơ bộ khoảng 7tỉ 220tr. Địa điểm cách TT hội nghị quốc gia 32KM khu vực Xuân Mai, đường 21 đi vào khoảng 2km.
Bác nào nghiên cứu thì để lại thông tin hoặc Pm.
Hand
28-10-09, 11:35
Bác Vũ, bán cả lô hay là mình có thể chia ra không? Ui lúc nãy em nhìn nhầm chứ, cứ tưởng cách TTHNQG 3,2km đang hí hửng thì đọc lại thấy 32km nản hẳn luôn.

Nhà Ken lắm đất nhờ, có lô nào gần gần TP không Ken ơi? Chứ mấy lô xa xa tận Hà Nam thế khó nhá lắm, hôm trước vừa nghe thấy thông tin là mấy ông bảo các trường ĐH dân lập bây giờ mà không trình được phương án cái gì mà 3...(tự nhiên quên mất) là sẽ thu hồi giấy phép ko được đào tạo nữa.Vì lập lên tràn lan quá mà chất lượng đào tạo lại chẳng ra gì. Thế nên bây giờ đầu tư vào Giáo Dục cũng không khả quan lắm.
Ken_girl
28-10-09, 19:39
Em rao hộ người quen:
Cần bán đất tổng S = 26.000m2 trong đó có 800 đất thổ cư, còn lại đất trồng cây lâu năm (thuê đến năm 2049). Giá bán đổ đồng 100tr/1 sào (1 sào Bắc bộ = 360m2) và có thể thoả thuận, với giá này em tính sơ bộ khoảng 7tỉ 220tr. Địa điểm cách TT hội nghị quốc gia 32KM khu vực Xuân Mai, đường 21 đi vào khoảng 2km.
Bác nào nghiên cứu thì để lại thông tin hoặc Pm.

Cách đây tầm năm có 1 khu như này cũng hạn sổ hồng 50 năm ( tính đến giờ thì như trên) đất nằm đoạn phía Láng Hoà Lạc đi lên. Bán 70 triệu/sào (=360m2) Em ko biết có phải khu này ko?
Cũng gần QL đường gì đó đi vào 2km. Em đã vào tận nơi mục sở thị nhưng sau đó thị giờ quên tiệt roài.
Có đúng ko hẩy??? Nếu đúng thì ôm cái khu này vào coi như là ôm rơm nặng bụng. Em nghĩ là khó bán lắm thây. Nhất là rao ở đây
Vu~
29-10-09, 08:33
Cách đây tầm năm có 1 khu như này cũng hạn sổ hồng 50 năm ( tính đến giờ thì như trên) đất nằm đoạn phía Láng Hoà Lạc đi lên. Bán 70 triệu/sào (=360m2) Em ko biết có phải khu này ko?
Cũng gần QL đường gì đó đi vào 2km. Em đã vào tận nơi mục sở thị nhưng sau đó thị giờ quên tiệt roài.
Có đúng ko hẩy??? Nếu đúng thì ôm cái khu này vào coi như là ôm rơm nặng bụng. Em nghĩ là khó bán lắm thây. Nhất là rao ở đây
Ken ơi đất kia bạn nói là sổ hồng toàn bộ còn đất mình đang báo giá bán hộ là 800m2 đất thổ cư chứ có phải thuê 50 năm đâu. Với cái sai logic của KTS VN ở đoạn bôi đậm là: đất đến 2049 tức là thuê từ năm 1999 chứ ko có phải năm ngoái :D.
P.s: Thế nào tự dưng người bán lại bảo tao vừa khảo giá lại rồi, đùng phát giảm xuống 80tr/m2 tức là khoảng 5,77 tỉ. Em thì ko biết gì lắm đâu, mảnh đất ấy ở đâu cũng ko đặt chân đến, cứ báo lại cho các bác quan tâm.
lão ma
29-10-09, 20:22
Vu~ - Ken có tt gì về đất đai canh tác ở miệt Kontum - Đắc Lắc không? Anh đang có plan nuôi bò!
Ken_girl
29-10-09, 21:19
Bộ anh tính lên rừng chăn bò sao?
lão ma
29-10-09, 22:01
Ừm, nuôi bò đực => Thịt. Nuôi bò cái => Vắt sữa.
Hand
30-10-09, 00:17
Ừm, nuôi bò đực => Thịt. Nuôi bò cái => Vắt sữa.

Ý tưởng này của Lão Ma là quá hay đấy, hôm trước đọc bài Hoa hậu Bò đới. Mỗi con mỗi năm cho thu hoạch 100trệ *100con/ năm thì sẽ kiếm được bao tiền nhỉ.
Vu~
30-10-09, 11:34
Vu~ - Ken có tt gì về đất đai canh tác ở miệt Kontum - Đắc Lắc không? Anh đang có plan nuôi bò!
Anh Ma có tìm thật ko thì em hỏi thằng bạn em đang làm Ngân hàng trong ấy cho.
Giờ mấy trò trồng cây nuôi con cũng lắm người thích đấy chứ. Ông anh rể em là kỹ sư cầu đường đang trồng cây Hông (paulownia) ở Hoà Bình. Dự án nghe khả thi lắm cây trồng 3 tháng đã cao 2m rồi mà em ko rõ là bán dư lào và nhà nước có cho bán bình thường trên thị trường ko ấy :D
http://agriviet.com/nd/1020-cay-hong(paulownia)---loai-cay-co-nang-suat-sinh-khoi-cao/