Cần làm bằng cấp 3

nông dân
28-08-09, 23:44
Vâng, như cái tiêu đề đã nói, là em muốn kiếm 1 cái bằng cấp 3, bằng thật, có thể đem đi sao y, nộp hồ sơ các thứ, để có thể đi học đi làm như các bạn đồng trang lứa.

Thú thật với các bác, là trước đây do hoàn cảnh gia đình mà em chỉ học đến hết lớp 6 thì bỏ. Mấy năm trước, nhờ chịu khó xách cặp thì đeo anh em, cộng thêm tự mày mò, học hỏi, em đã có thể làm được 1 công việc khá ổn là sửa máy tính dạo. Nhưng gần đây, điều kiện kinh tế khó khăn, các gái thay vì kêu em sửa máy thì lại tìm cách tự sửa, hoặc làm kiếm 1 thằng bạn giai biết tí IT để bảo hành dài hạn, nên em thành ra thất nghiệp. Ngày kiếm 2 bữa cơm nuôi miệng cũng khó.

Suy đi tính lại mãi, em thấy cứ tình trạng này là không xong, nên quyết chí kiếm cho được cái bằng cấp 3, sau đấy sẽ đăng ký học 1 lớp DH tại chức thì may ra tương lai sẽ sáng sủa được hơn đôi chút. Để không xảy ra chuyện lằng nhằng sau này, em muốn có 1 cái bằng cấp 3 thật, chứ không phải bằng giả. Hỏi đi hỏi lại vẫn chưa kiếm được mối nào cả. Các bác có ai biết được chỗ nào thì bảo giúp em 1 tiếng. Em sẽ cám ơn và hậu tạ.

Phen này em quyết bán đàn trâu + cái máy tính ghẻ, là tất cả gia tài của em, để lo vụ này. Cám ơn các bác trước. :11:
Ken_girl
29-08-09, 00:13
Học 1 lớp bổ túc văn hoá đi. Cách đây tầm 10 năm Ken có biết 1 trường ở phố Nguyễn Thái Học, nó nằm đối diện trường cấp 1 Phan Chu Trinh. Giờ còn hay ko thì ko biết. Mà đã biết đường online vào mạng xài internet nghịch thăng long chả nhẽ ko google ra cái chỗ học được chăng??? Hoặc học các trường giáo dục đào tạo từ xa. Cũng được cấp bằng cấp 3 đi thi ĐH được đấy. Học lớp buổi tối. Ngày đi làm được. Ken biết có 1 người đi học đường vòng như này rồi làm tiến sĩ Hoá học giờ đang làm ở viện chỗ đường HQV rồi đấy. Nên chỉ cần có chí thô. Cố lên!
Chứ làm thì ko được đâu. Sau này làm lên tót vời bị túm gáy thì phí lắm
nông dân
29-08-09, 00:36
Tầm tuổi chuẩn bị lấy vợ sinh con như em mà đi học lại từ lớp 7 thì oải lắm, chị Ken ạ.

Em nói ra có lẽ là sẽ có bác chửi, nhưng em chỉ cần cái bằng, chứ không quan trọng gì kiến thức. Em cũng sẽ chỉ xin vào mấy cty tư nhân để làm nhân viên gương mẫu ngày làm 8 tiếng, chứ không liên quan gì đến nhà nước, hay có ước mơ leo cao gì, nên cũng không sợ bị vịn vì chức cao lắm.
Ken_girl
29-08-09, 00:50
Tuổi lấy vợ sinh kon thì 20 là đủ mà?
À. Gì chứ chị Ken thấy mua giải thì dễ hơn là mua bằng hi hi
Nếu làm bằng cấp 3 thì nhanh nhất chắc chỉ làm bằng giả
Vì tên em sẽ phải đè lên danh sách thằng khác. Cái bằng giả sẽ cạo lại mã số ngày sinh con dấu in lên ảnh. Nói chung là lằng nhằng và loằng ngoằng ... vả lại bằng giả thì giá cũng cao phết. Khả năng chập chờn chấp chới cũng cao. Thà đi học lấy cái bằng thật. Em lớn tuổi sẽ nhận được sự ưu ái, tạo điều kiện của giáo viên hơn để mà công tác. Đừng ngại! Try ... Hay em ngại lớn tuổi nên có khoảng cách. Lớp bổ túc nhiều ng lớn lắm em ạ. Mà học thế khéo còn cưa được cả gái teen làm vợ cũng nên .Chỉ cẩn thẩn kẻo lại đi tù thì bỏ mịa
nông dân
29-08-09, 00:58
Em nghe nói là có làm bằng thật cơ, thế mới máu!

Dù sao em cũng cám ơn chị Ken!

Haizz, cuộc đời cơ bản là buồn...
Ken_girl
29-08-09, 01:08
Đừng buồn chứ.
Ko bao giờ có chuyện làm bằng thật. Mà chỉ là phôi bằng thật. Nhưng nó cạo đi làm lại in đè như thật thôi. Vừa rồi có mấy vụ bắt được. Chị đc coi và rờ thử mấy cái bằng làm mà ko nhận ra nữa kìa. Bởi vậy mà các văn bằng cấp 2,3 và ĐH đặt ở cầm đồ cũng có giá lắm chớ bộ. Hi hi
Phương Thắm
29-08-09, 09:11
Sáng ngủ dậy mắt nhắm mắt mở thế nào đọc thành "cần làm phim cấp 3", choáng. hã hã

Hoàn cảnh nông dân đáng thương quá. Để Chị Bia giúp một tay đi vái tứ phương hỏi han xem chỗ nào chạy được sẽ í ới ngay.
nông dân
29-08-09, 11:42
Vâng, em cám ơn chị Bia. Hôm nay chị dễ xương xế! :8:
Vẹo đá
06-09-09, 22:02
SG có chỗ nào làm bằng A Anh Văn mí vi tính không hở các bác?
Vẹo em đang cần, em xúi đi thi đi thì nàng bảo em dư này mà giờ lại phải đi thi mấy cái vớ vẩn này à?
Mà đúng cái chế bộ bằng cấp ở VN chán vãi, vẹo em AV làu làu như gió, vi tính gõ 10 ngón như múa, thế mà nó vẫn cứ đòi phải có bằng. MK!
hailua
07-09-09, 02:33
Theo anh hiểu ở TPHCM có các dịch vụ làm bằng giả từ cấp 2, cấp 3, đại học, và các chứng chỉ.

Mổi bằng cấp 2 và cấp 3 chỉ tầm 10 triệu VND, bằng đại học, cao đẳng thì giá như là từ USD 500 - 1000 USD. Các bằng có thể kiểm chứng đàng hoàng.

Các thành phố và tỉnh ở phía bắc thì nạn bằng cấp tràn lan, ở trường học, thi cử chẳng qua là có lệ. Tất cả điểm số đều có thể mua bằng tiền.

Lâu lâu thì báo chí làm rùm beng lên, bắt được anh này, bắt nhóm kia làm bằng giả, bán bằng, bán đề thi chính thức . Sau đó chừng vài tháng là chim xuồng rồi lại đâu vào đó. Đến nổi chuyện này đưa đến cơ quan điều tra, phòng sở giáo dục, cơ quan công an họ cũng chỉ cảm thấy ngán ngẩm cho số công việc , tệ nạn chồng chất ngày càng cao.

Thông thường người ta sẽ nói rằng " Chuyện thường ngày ở huyện mà thôi"
Lovelace
12-09-09, 11:32
Bác nào làm ơn cho em hỏi bằng lái dấu B thì mần thế nào ợh??? Số là em hay đi tỉnh, thỉnh thỏang có vấn đề gì thì chúng nó giữ = lại rồi hẹn ngày bắt xuống tỉnh để đóng phạt, em tính làm khỏang dăm cái bằng lụi, xuống đấy có vấn đề gì thì "ca-đô" các em chó vàng (em xin lỗi Vàng) phát rồi phắn, chứ lòng vòng mất thời gian em quá
Ken_girl
12-09-09, 12:39
Trước đi xe máy thì em cũng toàn đánh chìa khoá cả rổ.
Vì khi cớm bắt xe máy thường là bắt dừng và rút chìa khoá xe cho mình tự dắt ra chỗ cột đèn. Em Ken đem theo thường vài chìa 1 lúc. Lừa lừa nó đi trước em trèo lên nổ máy dông thẳng. Nói thật là cũng chỉ vì ko muốn rắc rối nhờ vả. Chứ kể cả có bắt em trừ phi em muốn nộp phạt để đi cho nhanh thì xin đểu được chứ ko cũng chả làm được gì em. Em ghét mấy thằng cớm giao thông lắm. Nhất là thằng đội trưởng đội 2. Già đầu mà mất dạy!

Nếu hay đi ra ngoại tỉnh thì làm B giả cũng hay. Nhưng nội thành thì ko nên. Vì làm cho oto trong nội thành HN thì hơi mệt ở chỗ. SỐ lượng xe oto ko nhiều = xe máy. Dễ quản lí . Sau 1 quý nó check lại hoặc nó lên xem hồ sơ đăng kí trên phòng cục sở thì cũng mệt lắm. Nhất là xe chính chủ. Xe mua lại thì hơi rắc rối tí thôi. Em cũng đang tính làm cái này. Nhưng xà
Lovelace
12-09-09, 22:47
Àh, thì mình để là đi tỉnh thì thủ theo 1~2 cái làm quà cho chúng nó bắn tốc độ mấy lỵ vuợt phải thôi mà, tên lụi địa chỉ lụi luôn, giấy tờ xe thì bảo là xe này em đang mần tài xế chứ nỏ phải chủ xe mô, còn ở HN hay SG thì ai chơi kiểu đấy, sự nó luộc chín nhừ luôn giờ :D:D, bọn xe khách đườgn dài còn có 1 chiêu là truớc khi đi xuống tỉnh, nó đậu mẹ nó chỗ cấm đậu hay làm trò gì đấy để CA trên TP giữ bằng, nó cầm giấy phạt đấy đi tỉnh, CA tỉnh có hỏi thì nó móc cái đấy ra đưa, thích phạt thì phạt luôn, chứ éo cầm = lái của nó được, cũng hay phết, mà phiền. Hồi đấy nghe nói còn có cái công nghệ đếch gì ý, in cái ảnh mặt mình lên cái bằng , khỏang 6~8 tháng tự nhiên cái mực in nó mờ mịt luôn, thế là xong, tèn tén ten.
Ken_girl
12-09-09, 23:46
À cách này hay à nghen. Hồi xưa Ken đi thi hộ cho mấy khứa bạn có cái trò bóc plastic rồi lấy hình của mình cài vào ép lại thôi. Chắc đấy là vụ gian lận SV cho nên đơn sơ và giản dị lắm
Giờ nghe nói thêm có vụ xin giấy phạt đi tỉnh cũng hay đấy. Nhưng tội gì mà xin cho nó giữ bằng. Mình làm giấy phạt giả. Dấu CA thành phố giả nốt thì CA tỉnh biết thế quái nào được nhỉ? Chứ để giữ bằng nó ngứa mắt đục cho cái lỗ thì xấu hoắc à.
Bác nào nhận làm bằng B giả thì ới em nhát nhá. Em cũng muốn có vài cái. Thật đấy.
ken
15-09-09, 13:22
bác nào có nhu cầu liên hệ em nhé 0976.458.613, hoặc qua yahoo: tony180380

Chú có thích vào 'kho" không mà bô bô lên thế?
@Nông dân: Bằng cấp theo kiểu đồng chí hỏi thì nhìn chung có 3 loại:
1. Giả 100%, phôi giả, tên tuổi giả.
2. Bằng giả 50%: Phôi thật, tên tuổi giả.
3. Bằng giả 30%, phôi thật, tên tuổi thật, dấu thật, bảng điểm thât (nếu là bằng Đại học), tuy nhiên hồ sơ, học bạ thì không có. Loại này thì tương đối đắt, bán trâu và máy tính cũ chưa chắc đủ mà vẫn không yên tâm và cũng không thể hỏi trên này địa chỉ được.
Tóm lại là nếu có nhu cầu thật thì đồng chí nên đi học trung cấp nghề gì đó (cái này không cần tốt nghiệp PTTH, tốt nghiệp THCS thì mình nghĩ là sẽ đơn giản hơn), sau đó sẽ dần dần kiếm các chứng chỉ bổ sung, khóa học ngắn hạn.... là ổn, nhất là nếu đã nhắm được nơi làm việc rồi (chắc cũng chỉ nhà nước, chứ ở ngoài bây giờ nhiều khi cũng không quan trọng lắm mấy cái bằng cấp kiểu đó).
Hand
15-09-09, 13:30
Chú có thích vào 'kho" không mà bô bô lên thế?
@Nông dân: Bằng cấp theo kiểu đồng chí hỏi thì nhìn chung có 3 loại:
1. Giả 100%, phôi giả, tên tuổi giả.
2. Bằng giả 50%: Phôi thật, tên tuổi giả.
3. Bằng giả 30%, phôi thật, tên tuổi thật, dấu thật, bảng điểm thât (nếu là bằng Đại học), tuy nhiên hồ sơ, học bạ thì không có. Loại này thì tương đối đắt, bán trâu và máy tính cũ chưa chắc đủ mà vẫn không yên tâm và cũng không thể hỏi trên này địa chỉ được.
Tóm lại là nếu có nhu cầu thật thì đồng chí nên đi học trung cấp nghề gì đó (cái này không cần tốt nghiệp PTTH, tốt nghiệp THCS thì mình nghĩ là sẽ đơn giản hơn), sau đó sẽ dần dần kiếm các chứng chỉ bổ sung, khóa học ngắn hạn.... là ổn, nhất là nếu đã nhắm được nơi làm việc rồi (chắc cũng chỉ nhà nước, chứ ở ngoài bây giờ nhiều khi cũng không quan trọng lắm mấy cái bằng cấp kiểu đó).

Em ko nhầm thì luật mới là học nghề cũng phải trình độ 12/12 bác ạ. Ko có THCS đâu.
Ken_girl
19-10-09, 21:39
Anh đã trở lại và cực kì lợi hại
Hã hã hã
Trùy
19-10-09, 23:12
Thăng tony thật chắc bị bắt rồi, nick này bây giờ chắc là điệp vụ đây, ghê ghê. Ken cẩn thận tránh nghe em.
Ken_girl
19-10-09, 23:29
Hihi. Em Ken muốn mua bằng giáo sư cho oai. Mà hắn ko có bán nên ko lo anh Truỳ ạ!
I.M
19-10-09, 23:38
May quá có Tony, anh đang cần làm gấp khoảng 2000 bằng lái F22, khoảng 100 bằng lái tàu con thoi phục vụ nghiên cứu khoa-hoc, chưa kể các bằng cấp chứng chỉ liên quan đến công nghệ vũ trụ.

Suýt quên, vài con hàng không mẫu hạm năng lượng nguyên tử cũng đang thiếu sĩ quan chỉ huy, thủy thủ đoàn và chuyên gia, chú giúp được không? Tại mấy thằng khựa nó ức hiếp dân chài mình kinh quá, bực cả mình.

Số lượng lớn thì giá cả thế nào?
Vàng
20-11-09, 11:29
Chúc mừng tony xộ khám.

http://www.vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/11/3BA15CC4/
traito85
20-11-09, 21:05
Phait tony ko hả bác vàng
nông dân
21-11-09, 22:54
Bác tony còn sống thì vào cần phơm giúp em phát. Em đang dành dụm tiền để nhờ cậy bác đây. Thời buổi gì mà máy tính ghẻ lẫn trâu đều rớt giá thảm hại. Khổ thân em! Huhu...