Trả lại sự trong lành cho Thăng Long.

knowledgeriver
12-08-09, 22:14
Kính thưa ông Bi, tổng bí thư TL, thưa ông Đông, thường trực Ban Bí thư TL
Kinh thưa BCT TL

Thiết nghĩ, tôi không cần phải mô tả lại tình hình của TL gần đây ra sao. Tôi nghĩ rằng, sự trong lành của TL đã bị vẩn đục quá mức. Nó khiến cho hình ảnh của TL bị méo mó và biến dạng.

Cuộc chiến giữa các bè phái chính trị TL ta diễn ra trước kì đại hội đã vượt quá giới hạn cho phép và nó ảnh hưởng đến uy tín của Đảng TL ta, ảnh hưởng rất không tốt đến dư luận trong nước và quốc tế.

Chính vì thế, việc trả lại bầu không khí trong lành cho TL là một công việc cần thiết.

Trong cuộc chiến giữa các bè phái này, tôi, Nâu cùng các ông bà, ta nên vượt lên trên mọi sự chia rẽ bè phái và vượt lên trên sự đúng sai của bất kì một phe nào mà cần phải hành động vì một bầu không khí trong lành mát mẻ của tiết mùa thu tháng 8 Thăng Long năm 999.

Chính vì thế, tôi có đề xuất sau:

- Cho vào bể phốt tất cả các topic đấu tố có liên quan đến các nick sau: Cat, Vàng, Mây, Chị, Voi, Biển Xanh...v.v.v.

Từ giờ trở đi sẽ cử ra một đội đặc nhiệm riêng của TL có nhiệm vụ xoá các bài phát sinh về sau.

Sau khi tiến hành hai biện pháp trên, tôi tin rằng tình hình sẽ được dẹp yên và bầu không khí TL sẽ được trong lành trở lại.

P/s Nếu các ông bà tin tưởng Nâu tôi thì hãy cho tôi thực hiện nhiệm vụ này. Hoặc có thể giao cho một ai đó khác cũng được. Tuy nhiên, tôi nhấn mạnh, đây là hành động mạnh tay cần thiết.

Xin trân trọng cảm ơn các ông bà.

Nâu.
quasar
12-08-09, 22:24
Tớ ủng hộ cu Nâu đấy.
Thường thường thằng này cư xử đầy tình người, trước khi cắt cổ phạm nhân bao giờ nó cũng an ủi rõ là tình cảm.
Ủng hộ thật đấy.
quiz
13-08-09, 02:19
Muốn trả lại sự trong sạch cho cả diễn đàn, tự knowledgeriver hãy làm cái Hilton nơi knowledgeriver quản lý trong sạch trước đã, có làm được thì các bạn ở đây mới đủ tin tưởng với knowledgeriver.
Ronin
13-08-09, 08:35
Mày không thấy TW bất lực đến nỗi phải mướn anh làm ba cái chuyện dọn dẹp rác này đấy sao, hả nâu ngẫn?
Trần Thị Mít
13-08-09, 11:53
Thằng Nâu ngẫn không biết mà lên làm lãnh đạo thì cửa quyền thế nào nhỉ. Mày giấu cứt vào trong đống rơm thì cứt nó vẫn cứ thối bên cạnh mày, cái trò dìm topic vào bể phốt để gọi là đẹp giao diện hay lí do an ninh cho các bạn là cái trò lấp liếm cho hành động cửa quyền ko tôn trọng người khác, và ko bao giờ giải quyết được vấn đề một cách rốt ráo hết.

Vẻ đẹp của cuộc sống là nó ở cả sự gồ ghề của nó. Mày nghe chưa.
Reno
13-08-09, 11:57
Anh Ronin đừng tham lam thế chứ, miếng bánh to to thì anh em cùng chia nhau, sao anh nỡ đành quên những ngày xưa thân ái mình tả xung hữu đột hai tay ba súng bắn giết bè lũ bốn tên. Sao anh nỡ đành quên...
Ronin
13-08-09, 12:24
Anh nhiều đệ quá, đé.o nhớ mày là thằng nào nữa Reno, trông mặt quen quen. Có phải mày là thằng thích hấp diêm xác chết không?
Laozeza
13-08-09, 15:37
Kính thưa lãnh tụ Rô-lìn, bà phó lãnh tụ Bia, bà TL, ủy viên thường trực Mây đại diên bên cánh tả
Kính thưa lãnh tụ Lìn-mèo, bà phó lãnh tụ Voi ti béo, ủy viên thường trực BCA đại diên bên cánh hữu
Kinh thưa toàn thể quý vị

Thiết nghĩ, tôi không cần phải mô tả lại tình hình của TL gần đây ra sao. Tôi nghĩ rằng, sự trong lành của TL đã bị vẩn đục quá mức không phù hợp với chủ trương chính sách phát triển TL hào hoa dâm đãn và khiến cho hình ảnh của TL bị bóp méo.

Cuộc chiến giữa các bè phái chính trị và việc các lãnh tụ tay không đối kháng diễu oai đang diễn ra trước kì đại hội đã vượt quá giới hạn cho phép và nó ảnh hưởng đến uy tín của toàn thể TL ta, ảnh hưởng rất không tốt đến dư luận trong nước và quốc tế.

Trong cuộc chiến giữa các bè phái này, tôi, Bi cùng các ông bà, ta nên vượt lên trên mọi sự chia rẽ bè phái và vượt lên trên sự đúng sai của bất kì một phe nào mà cần phải hành động vì một bầu không khí trong lành mát mẻ của tiết mùa thu tháng 8 Thăng Long năm 999.

Chính vì thế, việc trả lại bầu không khí mát lành hào hoa dâm đãng cho TL là một công việc cần thiết.

Vì vậy, tôi xin đề nghị:

Đối với đảng cánh tả:

- Một là lãnh tụ Rô-lìn tự khâu một nửa mồm lại và hết sức hạn chế tình trạng tự thẩm du triền miên cũng như việc lãnh tụ tự dúng trym vào nồi nước sôi quá đà như trong thời gian vừa qua.
- Hai là phó lãnh tụ Bia (bí danh Thắm) nghiêm túc kiểm điểm lại thái độ xây dựng TL và tập trung vào chuyên môn hồng tím - bếp núc
- Ba là uy viên thường trực Mây kiểm điểm nghiêm túc việc trong thời gian vừa qua thiếu kiềm chế nhặt lá đá ống bơ loạn xị ngậu.

Đối với đảng cánh hữu:

- Một là lãnh tụ Lìn-mèo(bí danh Delusty) tự kiểm điểm nghiêm túc việc tự tung mang bým khắp TL làm bia cho các bạn bắn. Việc tự nguyện đứng ra bảo vệ TL của lãnh tụ Lìn-mèo là rất đáng hoan nghênh nhưng tôi đề nghị lãnh tụ không được dùng bým như bộ mặt để bảo vệ TL.
- Hai là phó lãnh tụ Voi ti béo hết sức kiềm chế tránh hiện tượng vén váy chạy khắp TL như thời gian qua gây ảnh hưởng tới thế hệ tương lai của bản Đôn
- Ba là ủy viên thường trực BCA kiểm điểm nghiêm túc hành vi len lén chạy theo xoa bọng lãnh tụ đảng cánh tả gây hậu quả nghiêm trọng.

Từ giờ trở đi tôi sẽ cử ra một đội cực nhanh của TL có nhiệm vụ thanh trừng toàn bộ các biểu hiện manh động giữa hai đảng trường hợp quá khích sẽ tiến hành biện pháp cởi truồng (tiết lộ privacy) và treo ngược lên quạt trần.

Sau khi tiến hành hai biện pháp trên, tôi tin rằng tình hình sẽ được dẹp yên và bầu không khí TL sẽ trở lại trong lành hào hoa dâm đãng .


Xin trân trọng cảm ơn các ông bà.

TW Bi.
knowledgeriver
13-08-09, 16:11
Thưa hội nghị khẩn, trong tình hình mới, chúng ta cần phải có một tự duy mới về an ninh xã hội. Chúng ta cần phải kết hợp kinh tế, chính trị với an ninh trật tự xã hội. Không có ổn định thì làm sao mà phát triển được phải hok 4c?

Hố hố. Tiếp theo. Thưa hội nghị. Qua các ý kiến trên kia, đa phần chúng ta đều đồng ý với Nâu tôi rằng thì là mà cần phải đàn áp thẳng tay không bênh vực bên nào hết. Cần phải dìm cuộc nổi loạn giữa các phe phái này trong bể máu.

Chỉ có ý kiến của ông/bà Trần Thị Mít là khác. Ông bà đó cho rằng nên cứ để sự hỗn loạn đó như là một vẻ đẹp của cuộc sống. Ông Mít cũng cho rằng không giải quyết được rốt ráo vấn đề.

Vậy thưa hội nghị, giải quyết thế đ-e nào đây để rốt ráo sự vụ này?
Vẻ đẹp cuộc sống là gì vậy? Phải chăng là chĩa súng, chiến tranh và hát ráp ra rả vào mặt nhau?

Cái gì cũng nên có một giới hạn của nó. Điều này các bạn đi Tây Tầu dân chủ đều hiểu rõ cả. Vậy đâu là giới hạn đã vượt qua của TL chúng ta và chúng ta cần làm gì để chặn đứng sự vượt qua giới hạn này?

Cách thức giải quyết vấn đề rốt ráo là gì? Liệu có tồn tại trên đời này 1 giải pháp hoà bình cho những tranh chấp đang diễn ra hay chiến tranh và máu là tất yếu?

Chính vì Nâu tôi rất thận trọng trong việc tìm kiếm một giải pháp khả thi từ nhẹ đến nặng, từ đơn giản đến phức tạp cho nên mới đề xuất yêu cầu đầu tiên đó là xoá bài, xoá topic và thành lập một đội đặc nhiệm cơ động phản ứng nhanh cho vụ này.

Ngoài ra, cũng mong đông đảo tai mắt nhân dân nhạnh chóng báo cáo ngay cho đội đặc nhiệm tình hình các điểm nóng xảy ra trên địa bàn TL theo số điện thoại nóng sau:

1900-HOT-TL.

Khi gọi nhớ chỉ rõ và gửi đường link topic và bài bốt có vấn đề và cần xử lý.

Xin trân trọng cảm ơn các ông bà.

Một lần nữa, đề nghị TW TL nhanh chóng ra quyết định xử lý vụ việc này.
Ivan
13-08-09, 16:13
Nâu ơi thực ra là cậu bị buồn đái hay cậu bị điên?
knowledgeriver
13-08-09, 18:07
Như các bạn đã thấy, chức năng tìm bài hôm nay của diễn đàn ta đã bị khoá lại. Đây là một động thái tinh tế của TW TL và là một lời nhắn nhủ đầy ẩn ý nhưng mạnh mẽ tới toàn nhân dân TL. Đó là hãy biết điểm dừng.
Voi gầy
13-08-09, 18:14
Dừng thì dừng chứ. L4` bảo em post thơ lên thì em post, thiện chí đến thế mà lại chơi cái trò xóa bài là sao? Bi giờ đến trong Hilton cũng xóa bài thì chơi cái chó gì.
Laozeza
13-08-09, 18:23
Nhiệt liệt chào mừng Quý vị đã tề tựu đông đủ về dự họp trù bị TW Thăng Long ngày hôm nay!

(vỗ tay)

Thưa toàn thể hội nghị, trong tình hình kinh tế chính trị xã hội đang nảy sinh nhiều yếu tố mới như hiện nay buộc chúng ta phải nâng tầm tư duy lên một cao độ mới để ổn định chính trị nâng cao văn hóa xã hội, và phát triển kinh tế, có phải không ạ?

(vỗ tay)

Thưa toàn thể hội nghị, tình hình hiện nay của chúng ta có một số vấn đề nổi cộm như sau:

Một là là xu hướng nổi loạn gia tăng biểu hiện qua việc một số cá nhân kéo bè cánh gây mâu thuẫn giữa hai đảng;

Hai là hiện đang có dự luận cho rằng mẫu thuẫn giữa hai đảng có thể dẫn tới hàng loạt xung đột vũ trang;

Ba là, xin thưa rằng, hiện có nhiều Quý vị ngồi đây có thái độ bàng quan vô ưu độc chỉ thích tọa sơn quan chó mèo cấu nhau gây tình trạng mất đoàn kết

(vỗ tay)

Tôi xin thưa rằng nếu chúng ta cứ để tình trạng như vầy thì tất lẽ dĩ ngẫu sẽ vô hình chung tạo điều kiện cho các thế lực thù địch phá vỡ khối đoàn kết sâu sắc giữa hai đảng làm băng hoại Thăng Long hào hoa dâm đang ngàn năm văn vật.

Chúng ta phải đoàn kết lại!

Chúng ta phải kiên quyết loại trừ xu hướng nổi loạn!

Chúng ta phải thẳng tay trừng trị những kẻ đi mô kích, bơm đểu, đổ dầu vào lửa!

Chúng ta không được nhân nhượng để gìn giữ Thăng Long hào hoa dâm đãng!

(vỗ tay)

Thưa các Quý vị, tôi có thấy trong thời gian có một vài người trong các đồng chí đã nỗ lực hòng ổn định tình hình. Sự cố gắng của các đồng chí là rất đang ghi nhận điển hình như đồng chí Van phò đã quên mình đứng giữa hai đảng hai tay nắm đồng chí Mây - đảng cánh tả và đồng chí Lìn-mèo - đảng cánh hữu. Thưa là theo thông tin riêng thì tôi còn biết cả việc đồng chí Van-phò còn nỗ lực giơ chân với cả đồng chí Bia bên đảng cánh tả nữa. Tôi rất hoan nghênh hành động của đồng chí tuy rằng còn rất manh động nhưng xin thưa các đồng chí là việc đồng chí Van phò mang trym ra đại diện cho TW làm công cụ giải quyết xung đột là hết sức phản cảm và nông cạn!

(vỗ tay)

Thưa các đồng chí, tôi xin thông báo là Đội cực nhanh của TL đã được thiết lập xong với đầy đủ các thành phần ưu tú nhất. Chúng tôi sẽ không nhẹ tay với bất cứ trường hợp nào hòng manh động vượt qua giới hạn làm Thăng Long hào hoa dâm đãng của chúng ta bị thoái hóa biến chất theo ý đồ của chúng. Đề nghị các đồng chí mật báo ngay cho đội cực nhanh vào doicucnhanh@tnxm.net khi phát hiện bất cứ biểu hiện manh động nào.

Một lần nữa tôi xin kêu gọi toàn thể các đồng chí chúng ta hãy đoàn kết lại, thống nhất mọi chủ trương và hành động nhằm gìn giữ Thăng Long hào hoa dâm đãng ngàn năm văn vật!

(vỗ tay)

TW Bi
pcmcia
13-08-09, 18:26
Như các bạn đã thấy, chức năng tìm bài hôm nay của diễn đàn ta đã bị khoá lại. Đây là một động thái tinh tế của TW TL và là một lời nhắn nhủ đầy ẩn ý nhưng mạnh mẽ tới toàn nhân dân TL. Đó là hãy biết điểm dừng.

Trân trọng đề nghị ông Nâu chỉ đạo cụ thể, làm thế nào để biết đâu là điểm dừng. Điểm dừng của ông có khác điểm dừng của nhân dân cần lao không dzậy?

Nay kính
Voi gầy
13-08-09, 18:35
Đảng cực hữu ko quan tâm các ông dùng bạo lực hay xe tăng bên ngoài Hilton. Nhưng ngay tại Hilton, thủ đô của nhân quyền và dân chủ mà thằng L4` dám xóa một bài thơ hết sức bất bạo động của tôi thì thưa các ông, ko thể nào chấp nhận được.

Nếu ko giải quyết cho tôi vụ việc này, tôi ko đảm bảo cho hòa bình và trật tự tại TL như các ông mong muốn.

TSB L4`.
knowledgeriver
13-08-09, 18:37
@Voi: Việc Mê Ly xoá bài trong topic đi giải sớm và làm thơ là quyền và trách nhiệm của chàng ấy. Em nên hỏi chàng thì hơn. Anh bi giờ đã trao quyền cho Mê Ly trong Hilton.
@ Cảm ơn tham luận đầy tâm huyết của lão ze Bi.

@ Thưa ông Pcmia. Câu hỏi của ông đầy tính lý luận và thực tiễn. Hẳn nhiên, việc xác định đâu là điểm dừng của TW và đâu là điểm dừng của nhân dân lao động cần lao và việc tìm ra tiếng nói chung, mẫu số chung hoặc một đáp án trung gian khả dĩ thoả mãn các bên là khó khăn.

Việc trả lời câu hỏi này đòi hỏi một tự duy có tính nghệ thuật, tinh tế trên cơ sở nắm bắt rõ tình hình và diễn biến của TL gần đây.

Về kỹ thuật cụ thể để tìm ra điểm dừng thì thưa ông, Nâu tôi xin chỉ ra một cách thức đơn giản như sau:

- Số lượng topic bạo loạn > 10
- Số lượng bài viết bạo loạn > 200
- Số thành viên (nick) bị lôi cuối vào bạo loạn > 10
- Tinsh chất của ngôn từ bạo lực và các công cụ vũ khí đi kèm > đã sử dụng đến hệ thống từ vựng thuộc tập hợp giới hạn thứ 3 trong ngôn ngữ VN.
- Thời gian kéo dài của cuộc bạo loạn > 1 tháng.

Với các tiêu chí cụ thể trên ta thấy rằng, sự vụ đã vượt quá giới hạn và cần thiết phải dập tắt ngay vào lúc này và trước ngày 2/9, ngày quốc khánh của TL ta.
Voi gầy
13-08-09, 18:49
Giờ thì mình mới hiểu. Tâm trạng của mình ko được làm thơ trong Hilton chả khác gì Thắm ko được vào VIP room. Rất là khó chịu. Mà hỏi thì ko ai chịu trả lời gì cả.

Ngày xưa mình nuôi nhốt L4` trong Hilton mất bao nhiêu là công sức, vậy mà giờ đến làm thơ nó cũng ko cho mình làm thơ trong ấy. Thật là bất công.
em anh Vàng
13-08-09, 18:56
Hic, em cũng vừa bị xoá bài trong ấy, mà em có pót gì phản cảm đâu nhỉ?

Em đang nghĩ xem nên trả thù lão Mê Ly kia thế nào đây?
Mây.....
13-08-09, 19:09
Hic, em cũng vừa bị xoá bài trong ấy, mà em có pót gì phản cảm đâu nhỉ?

Em đang nghĩ xem nên trả thù lão Mê Ly kia thế nào đây?


Có lẽ do Mê Ly muốn mọi người tham gia một cách nghiêm túc bằng cách nộp bài dự thi chứ ko phải vào 8 như quán nước vỉa hè em Vàng ạ, pot Mây nói chiện với Nâu cũng bị xoá, đâu có sao đâu, bình thường.

Em anh Vàng thử pot một bài thơ dự thi nghiêm túc coi, xem có bị xoá nữa ko.
pcmcia
13-08-09, 19:14
@Voi: Việc Mê Ly xoá bài trong topic đi giải sớm và làm thơ là quyền và trách nhiệm của chàng ấy. Em nên hỏi chàng thì hơn. Anh bi giờ đã trao quyền cho Mê Ly trong Hilton.
@ Cảm ơn tham luận đầy tâm huyết của lão ze Bi.

@ Thưa ông Pcmia. Câu hỏi của ông đầy tính lý luận và thực tiễn. Hẳn nhiên, việc xác định đâu là điểm dừng của TW và đâu là điểm dừng của nhân dân lao động cần lao và việc tìm ra tiếng nói chung, mẫu số chung hoặc một đáp án trung gian khả dĩ thoả mãn các bên là khó khăn.

Việc trả lời câu hỏi này đòi hỏi một tự duy có tính nghệ thuật, tinh tế trên cơ sở nắm bắt rõ tình hình và diễn biến của TL gần đây.

Về kỹ thuật cụ thể để tìm ra điểm dừng thì thưa ông, Nâu tôi xin chỉ ra một cách thức đơn giản như sau:

- Số lượng topic bạo loạn > 10
- Số lượng bài viết bạo loạn > 200
- Số thành viên (nick) bị lôi cuối vào bạo loạn > 10
- Tinsh chất của ngôn từ bạo lực và các công cụ vũ khí đi kèm > đã sử dụng đến hệ thống từ vựng thuộc tập hợp giới hạn thứ 3 trong ngôn ngữ VN.
- Thời gian kéo dài của cuộc bạo loạn > 1 tháng.

Với các tiêu chí cụ thể trên ta thấy rằng, sự vụ đã vượt quá giới hạn và cần thiết phải dập tắt ngay vào lúc này và trước ngày 2/9, ngày quốc khánh của TL ta.

Vầng, cám ơn ông Nâu đã có nhời gan ruôt. Tuy nhiên, công thức của ông xem ra vẫn còn nhiều hạn chế, hiển nhiên bắt nguồn do chủ quan, nhìn nhận vấn đề trên tư cách 1 lãnh tụ. Nhân dân cần lao, như ông đã biết, hết sức hủ lậu trong việc ngồi đếm đếm, chia chia, nên biết làm sao cho nỗi là mình đang tham gia bạo loạn hay vẫn còn dấn thêm tí được.

Ông rất nên tham khảo ý kiến của tay tài xế riêng, liệu đã bao giờ gã để mắt tới đồng hồ đo tốc độ. Sẽ rất thú vị. Cho cả ông lẫn gã.
Đêm
13-08-09, 21:17
Ông nẫu!

Nên xem xét tăng cường sự trà trộn hòng đảm bảo an ninh cho ngày quốc khánh.

Những nàng như ông, không nên đi lại chốn đông người quá nhiều. Ngộ nhỡ thằng nào vui tính nó xỉa phát vào lườn thì trong những lúc đông đại đái đông thế này, không cứu kịp.

Ông cũng nên xem lại luật thuế, năm ngoái ông ban hành về chuyện phát ngôn, cải danh, ẩn nick. Nên xem kỹ vì có chữ ký của ông. Không nên sủa - lộn - phát tới như thế. Hiện nay thuế chưa đánh vào mõ không có nghĩa là đ éo có thứ nó không thể vào mõm ông.

Chúa nhân danh ngài, ngôi lời phán xuống, ông nên biết tuân thủ và biết giới hạn Thái Hà là gì. Nếu ông muốn, bề trên chuyển ông vào Tam Tòa nhân dịp thủ tiết (sau quốc khánh).

Bề trên dạy tôi tử tế ông, nhưng xem ra việc tử tế nó không tác động bao nhiêu, vì vậy - tôi chuyển lời bề trên bằng thái độ của tôi.

Ông liệu mà ăn ở.

Bổng lộc hưởng không nhiều, sự nghiệp Benedicte vĩ đại.

Cơ hội ông rất ít,
cẩn thơ!