Vinaphone để lộ bí mật thông tin của khách hàng

Phuongdong
02-08-05, 11:51
Đọc cái này (http://dantri.com.vn/Sukien/2005/8/69262.vip)

Tại các công ty thông tin di động, thông tin về "Chi tiết cuộc gọi gốc", sơ đồ di chuyển của các thuê bao di động (vị trí của các thuê bao tại các thời điểm) và các bảng kê cuộc gọi của khách hàng được liệt vào danh sách thông tin mật. Những thông tin này không được cung cấp cho bất kỳ ai trừ khi cơ quan điều tra yêu cầu với những lý do chính đáng. Tuy nhiên, thực tế các thông tin này vẫn bị tuồn ra ngoài gây nên chuyện dở khóc, dở cười như đã nêu.

Thậm chí, còn có cả tình trạng đọc các tin nhắn có nội dung "lạ" của các khách hàng đặc biệt, sau đó in ra và photo cho nhau đọc tại các công ty thông tin di động vẫn thường xảy ra. Tuy đây chỉ là trò vui đối với các nhân viên này nhưng họ đã vi phạm vào quy định bảo mật thông tin của khách hàng. "

4C nào dùng vinaphone thì cẩn thận nhé, làm ăn thế này có chết người không cơ chứ.
Bean
02-08-05, 15:17
Mobiphone cũng thế thôi.
Người Việt mình vẫn thiếu văn hóa như thế. Quen biết một xíu là có thể check tất cả nội dung sms hay cuộc gọi. Em cũng làm được nếu nhờ bạn bè hoặc bạn của anh trai thì ra hết. Nhưng lòng tự trọng không cho phép mình làm thế thôi.
Còn người thiếu văn hóa thì vô tư đi. Em thấy họ vẫn làm thế như thường.
chan_doi
08-08-05, 20:54
Ủa, họ có lòng tự trọng nữa à, cái này mới à nha
postef
08-08-05, 21:55
Nhưng mà chúng nó có lưu sms của mình không? Nhớ ngày xưa có loạt bài báo về sms giả mạo thì phải, mấy cha bên mobi & vina tuyên bố là chúng tôi không lưu sms của khách hàng mà.