Sponsor House

Phương Thắm
05-08-09, 17:58
Gửi lão ma, laozeza và các loại lão TL.

Nhận thấy nhu cầu họp hành của chị em TL đang lên cao (sẽ cung cấp số liệu đầy đủ khi cần), bên cạnh đó nhu cầu mời mọc của anh em TL cũng cao, Chị mở ra một văn phòng chuyên chạy tài trợ cho các cuộc ọp ẹp của Hội phụ nữ TL, và có thể là các hoạt động khác mà chị em muốn gọi tài trợ.

Mùa hè sắp hết rồi, nhưng chị hi vọng trong thời gian gần nhất sẽ tổ chức được một số event của Hội để các lão có dịp mãn nguyện ước mong làm hài lòng chị em.

Dự kiến có các loại hình event như sau:

1. Ẩm thực (tea-break/breakfast/lunch/dinner/late night, cafe/canteen/restaurant/bar/pub/inn/home/...)
2. Xem phin (cinema/home theatre/...)
3. Hát hò (karaoke service/home theatre/...)
4. Ngắm cảnh (urban/suburban/countryside/...)
5. Dã ngoại (urban/suburban/countryside/...)
6. Du lịch xa (inbound/outbound)
7. Khác (cúng bái, lễ lạt, charity...v.v..)

Dự kiến các loại hình tài trợ như sau:

1. Hiện kim
2. Hiện vật
3. Địa điểm
4. Phương tiện vận chuyển
5. Khác (nhân sự, dịch vụ...)


Note:

- Quy mô event sẽ tùy thuộc vào thời điểm và cảm hứng của chúng ta (tức là của BTC, các chị em và nhà tài trợ).

- Đối với các "event chung" do chị em khơi mào, sẽ có sponsorship proposal cho từng event cụ thể được post lên đây.

- Đối với các "event chung" mà nhà tài trợ muốn thuê văn phòng design theo gợi ý của nhà tài trợ, thì nhà tài trợ phải tự viết sponsorship proposal và post lên đây.

- Đối với các "event riêng", cả các chị em và nhà tài trợ có thể mật thư cho Chị nói rõ nhu cầu. Chị sẽ sắp xếp để match một nhà tài trợ và một nhà làm event, sau đó Chị sẽ mật thư để hai bên tự tổ chức nốt các công đoạn tiếp theo.


Chúc chúng ta sớm hợp tác vui vẻ! +/*\
Voi gầy
05-08-09, 18:04
Bạn nào đưa Thắm speed fukcing một đêm Voi tài trợ $100.
sonata
05-08-09, 18:11
Tặng Thắm yêu một bài hát mà mình rất thích.

http://www.youtube.com/watch?v=hGpThrC0Y0Q
Phương Thắm
05-08-09, 18:12
Dù các bạn trở thành "người online" vì mục đích gì,
Dù các bạn tìm đến các diễn đàn với mục đích gì,
Dù các bạn dành một quỹ thời gian khổng lồ để chơi trên diễn đàn vì mục đích gì,
Sẽ đến lúc các bạn - chính các bạn và mọi cái alter-ego của các bạn - nhìn thấy rằng,
Online có thể dẫn đến Offline.

Dưới đây là một số lý do để offline:

- Kết bạn
- Tìm người yêu
- Tìm người lập nhóm show hàng (nhậu show bia rượu, sưu tầm đồ cổ show xô chậu, nghe nhạc show băng đĩa...v.v..)
- Giải quyết các vấn đề online không thể giải quyết được
- (còn nữa, tùy nhu cầu)


Đối với cá nhân Bia - một con sâu mạng cả cuộc đời sống và làm việc online, thì offline là một hình thức để... online được nhiều hơn.
Nếu làm ăn, offline ice-break xong, nhìn mặt nhau xem có thù oán gì từ trước không, confirm "đứa kia" rồi từ sau cứ tiền chuyển qua tài khoản, tin chuyển qua Y!M. Nếu yêu đương, công việc đòi hỏi ôm lấy cái máy tính, thì lâu lâu offline phát cho đỡ nhớ, xong rồi lại... tiền chuyển qua tài khoản, tin chuyển qua Y!M. :D

Hãy offline để online được nhiều hơn! \m/
Laozeza
05-08-09, 18:13
Hai đứa trẻ ranh tự khâu mồm lại đi, tuyền thích nhảy lên ngồi nóc tủ. Lão ủng hộ quả này của gái em.
Phương Thắm
05-08-09, 18:14
Event đầu tiên có thể là: Offline những người thích sưu tầm thú lạ.

Chị, tự hào recruit được hai con đỉa đói là Voi gầy và sonata, sẵn sàng gặp gỡ và chia sẻ với những người cùng sở thích. ^_^
Voi gầy
05-08-09, 18:17
$100 của chị ko bạn nào chịu lấy à? Ko vì tiền thì cũng vì tình thương chứ.
Phương Thắm
05-08-09, 18:17
Lời nói của Voi gầy sẽ khiến mọi người nghĩ đến khía cạnh tiêu cực của việc online để hẹn hò nhau đi offline. Nếu mọi người suy nghĩ nghiêm túc về thớt này, hãy giúp Bia xóa bài của Voi gầy (và treo nick đó lên nếu các bạn có thể tự đánh giá được mức độ cần thiết của nick này trên diễn đàn).

Đây không phải là vì danh dự của riêng Chị, mà vì danh dự của những người đã, đang và sẽ luôn ủng hộ các hoạt động gặp mặt offline của các thành viên diễn đàn này nói riêng, các diễn đàn online nói chung.
sonata
05-08-09, 18:19
Nội à.

Nội bị hoang tưởng hằn thù đúng không?

Cái này là sonata ủng hộ và yêu quý Nội thật lòng.

Nghe bài hát chưa vậy?
Phương Thắm
05-08-09, 18:21
Các bạn có thể thấy buồn cười, nhưng Chị tự hào về tâm huyết của Chị dành cho những thớt như thế này. Thớt speed dating là một bản thử nghiệm và chị đã nghiên cứu kỹ để phát triển thành thớt này. Hoàn toàn nghiêm túc.

Nếu các bạn nghĩ những chuyện nghiêm túc không phù hợp với TL, thì Chị sẽ rút lui. Nhưng Chị không nghĩ rằng sự tồn tại của Voi gầy và những gì nó post ở đây lại thể hiện toàn bộ bản chất của TL. Các bạn offline chỉ để speed fukcing ư? Nếu đúng, hãy nâng niu lời nói và thái độ của Voi gầy ở đây. Nếu sai, các bạn hãy biết mình phải làm gì để những hạng người như thế không làm ảnh hưởng đến không khí của chúng ta.
sonata
05-08-09, 18:23
Nội chấp làm gì lời nói của Voi Gầy. Cô ấy vốn ác mồm ác miệng.

Với sonata thì fuc-king hay speed fuc-king gì gì đó cũng rất là nhân văn.

Voi gầy thì chỉ nghĩ đến 100USD. Tội nghiệp.
Voi gầy
05-08-09, 18:24
Thắm ko có yêu cầu cụ thể thế nào đối với đề nghị tài trợ mà Thắm đề cập, thành ra chị chỉ đề nghị thế thôi. Còn nếu Thắm có yêu cầu thì chị sẵn sàng chỉnh sửa lại đề nghị tài trợ mà, sao Thắm lại đòi treo nick chị.

Chị có thể sửa thành $100 tài trợ cho hoạt động tình thương, chẳng hạn.
Mây.....
05-08-09, 18:24
Mụ kia, mỗi người một cách nghĩ, đơn giản thế đi. Chừng nào cái thớt này của mụ, 100 người vào đọc, mà có đến 90 người pot nội dung giống nhau, thì lúc đó hãy xét nhé. Còn nếu chỉ có 1, 2 thì don't care, vậy thôi.
Mây.....
05-08-09, 18:28
Nội à.

Nội bị hoang tưởng hằn thù đúng không?

Cái này là sonata ủng hộ và yêu quý Nội thật lòng.

Nghe bài hát chưa vậy?


Mây rón rén đề nghị sonata quay sang thớt "Cat" của gái Thắm làm và đọc lại những gì nàng vừa nói với Thắm. Thôi để Mây quote luôn ra đây cho khỏi mất công tìm lại:

Ây dà.

Nội yên tâm đi mà. Hôm này sonata sẽ dành chút thời gian cho Nội, như một sự ban ơn.

Còn gì đáng thương hơn một kẻ phải tự cào cấu bản thân mình để quên đi một nỗi đau nào đó mà nàng ta không thể chịu đựng được.
Bọn hoạn quan í, có bao giờ nó chịu đựng được cảnh người khác hạnh phúc đâu?

Hỏi khí không phải chứ: Nội không thể làm tình à?


Hay không thể đạt tới đỉnh hả Nội?


Đạo đức giả vừa thôi.
Voi gầy
05-08-09, 18:32
Nội chấp làm gì lời nói của Voi Gầy. Cô ấy vốn ác mồm ác miệng.

Với sonata thì fuc-king hay speed fuc-king gì gì đó cũng rất là nhân văn.

Voi gầy thì chỉ nghĩ đến 100USD. Tội nghiệp.

Ý Sonata là nếu ko tài trợ bằng tiền thì tài trợ bằng vốn tự có phải không nào?
sonata
05-08-09, 18:36
Mây rón rén đề nghị sonata quay sang thớt "Cat" của gái Thắm làm và đọc lại những gì nàng vừa nói với Thắm.

Đạo đức giả vừa thôi.

Mây chưa vượt qua được cái máy nhận dạng chữ trong đầu thì đừng tán chuyện với sonata được không hả Mây?
Mây.....
05-08-09, 18:38
Sonata cứ mong có được cái máy nhận dạng chữ trong đầu như của Mây đi rồi hãy nói người khác nhé.

Ừ thì không tán chuyện với sonata nữa, hết hứng rồi.
Phương Thắm
05-08-09, 18:50
Mụ kia, mỗi người một cách nghĩ, đơn giản thế đi. Chừng nào cái thớt này của mụ, 100 người vào đọc, mà có đến 90 người pot nội dung giống nhau, thì lúc đó hãy xét nhé. Còn nếu chỉ có 1, 2 thì don't care, vậy thôi.


Tôi hiểu ý mụ.

Nhưng mụ nên hiểu cái thớt này là kêu gọi khơi mào hoạt động offline, tăng cường giao lưu giữa các thành viên, chứ không chỉ là một cái thớt tâm sự hay văn thơ hò vè online.

Một lời kêu gọi khi phát ra, mà có một đứa ngay lập tức vào dìm hàng, thì tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng về mặt hiệu quả. Nếu Voi gầy không hứng thú với hoạt động offline, nó có thể lờ cái thớt này đi. Nhưng sự thực là ngay lập tức nó nhảy vào phá bĩnh.

Toàn là người có học cả, phải biết đâu là thật, đâu là đùa. Chị nghĩ nếu Voi gầy vào đây chỉ để đùa, thì nó cũng phải chọn tùy lúc mà đùa, chứ không phải ngay lập tức nhảy vào post một bài ác ý thế kia.

Những visitor vô tình đi qua diễn đàn này, và họ quan tâm đến offline, dating, các hoạt động giao lưu... họ sẽ nghĩ gì khi ngay dưới bài của Chị là một dòng đầy ác ý của Voi gầy? Tất nhiên họ không thể nghĩ nó là đùa, bởi họ chưa hiểu cái văn hóa đùa ở TL này, trên diễn đàn này. Họ sẽ nghĩ, người ta đang bày trò hẹn hò ra để dung túng cho hoạt động mại dâm, giai gái hẹn hò để ngủ nghê với nhau.

Ở chỗ khác, Voi gầy chửi Chị kiểu gì cũng được. Nhưng đối với những thớt liên quan trực tiếp đến các hoạt động của thành viên khác, người có học hành thì phải biết tôn trọng. Chị nghĩ rằng mình phải lên tiếng về cách cư xử của Voi gầy ở đây. Thái độ của Voi gầy không phải là coi thường riêng Chị mà còn coi thường bao nhiêu thành viên khác, những người quan tâm và ủng hộ các hoạt động offline, dating. Điều đó chứng minh rằng Voi gầy ở đây chỉ để chia rẽ diễn đàn mà thôi.

Chị đã nói là Chị rất nghiêm túc khi làm thớt này, vì thế Chị buộc phải lên tiếng về Voi gầy. Lần này, nếu mọi người coi nhẹ lời Chị nói, Chị thực sự thất vọng và cảm thấy TL chỉ là cái nhà hoang cho lũ đầu đường xó chợ vào mắng chửi nhau.

Thời gian Chị chơi ở một diễn đàn để Chị cảm thấy gắn bó với nó là khoảng nửa năm trở lên, và bây giờ Chị chơi ở TL đã được hơn 7 tháng rồi, nếu những gì Chị làm vì cảm thấy gắn bó với diễn đàn lại bị coi thương, Chị nghĩ Chị nên đi.

Tất cả những trò trêu đùa dọa dẫm ra đi trước đây vẫn mãi là cách chơi của Chị. Còn lần này, Chị đã nói là Chị nghiêm túc.

Rồi mụ xem, sau post này Voi gầy sẽ nhảy ngay vào đòi Chị đi thật luôn đấy. Những loại người như nó, chỉ tìm cách dìm người khác để nổi lên. Tôi không bao giờ chấp, vì tôi là loại người muốn nổi lên thì tự mình làm được những việc thực sự nổi bật mà không hại đến ai. Đúng, tôi không bao giờ chấp, nhưng tôi không thể sống chung với thể loại rẻ tiền như Voi gầy được, cái đứa mà chưa làm được gì hay ho trên diễn đàn ngoài việc đi đâm thọc chia rẽ mọi người.

Mụ đừng khuyên tôi im lặng trước thái độ của Voi gầy ở đây nữa. Nếu tôi thực sự làm điều này cho riêng mình, tôi đã có đủ bạn bè qua diễn đàn này, chỉ cần gửi mật thư hay gọi điện thoại là có thể hẹn hò chơi bời ngay được. Nhưng thật sự là tôi muốn mở rộng cuộc chơi cho tất cả những ai quan tâm. Cho nên tôi buộc phải phản ứng với những thành phần chuyên chia rẽ, phá hoại diễn đàn.

Mụ cứ chơi forum nhiều như tôi thì mụ sẽ hiểu tâm trạng của tôi, cách sống của tôi. Mụ không nhất thiết phải giống như tôi, nhưng mụ có thể hiểu tôi, đúng không?

Mọi thứ đều có ngưỡng của nó. Đơn giản thế thôi.

Thư đã dài, tôi xin dừng phím. ;)
Voi gầy
05-08-09, 18:54
Bình thường thì chả có gì đáng nói. Vấn đề là hồi chiều Thắm còn chửi Cat với các bạn TL cái tội offline mà ko thông cáo báo chí cho Thắm biết, giờ Thắm lại đổi giọng hoan hô hoạt động offline. Thắm đổi nghề tập lên đồng hay là sau cơn choáng thần kinh ko nhớ mình đã nói gì?
.Au.
05-08-09, 18:59
Thắm nó lúc nào chả hoan hô hoạt động offline. Mà các ấy đừng khơi chiện cãi nhau nữa nhở. Để ăn cơm xong mình vào mở thớt tán chiện bản chất và tính chất với ấy Voi, nhe!

Cheer!
Phương Thắm
05-08-09, 19:02
Đấy biết ngay con ranh Voi gầy chỉ rình cào chân Chị mà lị.

Mày có não không hả Voi gầy? Mày ngu nó vừa vừa thôi. Mày ngu đến mức nào mà đánh đồng việc chửi con Cat với việc tẩy chay offline hả? Có phải ai cũng quê mùa như mày đâu mà cứ gào toáng lên như đúng rồi thế? Thực hư thế nào, người có học hành và đủ văn minh sẽ hiểu rõ.

Speed dating của Chị là đã đủ chứng minh Chị ủng hộ offline thế nào rồi.

Voi gầy ạ, mày nên biến khỏi diễn đàn trước khi mọi người tởm nôn vì sự quê mùa hủ lậu của mày.
Voi gầy
05-08-09, 19:07
Xưa giờ chỉ có mỗi Thắm và các bạn Thắm đuổi chị. Thế thì sao chị phải đi cơ chứ.Khổ lắm.

Chả lẽ phải liều mình trả cho thằng cha Cửu Vạn $300?
Phương Thắm
05-08-09, 19:08
GATO kiểu quê mùa, hủ lậu, mặt cũng dày, đấy là hình ảnh đáng thương của Voi gầy. Voi gầy cứ ở đấy nói những câu vô nghĩa và nghĩ là có thể làm tổn thương người khác. Voi gầy không biết là nó đang gồng lên cho ra dáng Hải Đăng, nhưng sự thật là nó tự rẻ rúng bản thân nó.

Chị xin lỗi các bạn vì Chị không hoàn thành lời hứa từ đợt trước. Cái ngữ đấy, Chị không dạy bảo được.
Mây.....
05-08-09, 19:11
Từ trước tới nay Thắm nó lúc nào chẳng ủng hộ chuyện ọp ẹp, có bao giờ nói tẩy chay chuyện đó đâu.

Mà tôi vẫn chưa biết mặt mụ đấy, nhớ có lần mụ rủ tôi ra Nhà Thờ ăn cháo chửi không, lần đó người ta nửa đùa nửa thật là "để cho chín tí đã" thế là nhảy xổ vào mắng con bé nào thì "yếu thì đừng ra gió, cứ đi lại trong đại nội thôi", bố khỉ, nẫu.

Bây giờ thì "chín" rồi đấy, thiết kế hôm nào ọp phát nhỉ, để tôi xem mụ quái thai dị dạng cỡ nào:D

Mà lão già lão í bảo là biết mụ từ hồi tóc mụ còn để chỏm đấy, giật mình không.

Xét cho cùng thì Hà Nội bé bỏ mịa, nhỏ như bàn tay ấy, không khéo gặp nhau mới thấy quen hết thì vui vật.

Ăn cơm đã, tí 8 tiếp nhá.
Phương Thắm
05-08-09, 19:15
Mụ tin làm gì mấy cái trò chém gió của giai TL nhể? Hôm nào ọp ẹp 3 mặt một nhời xem lão kia như nào mà dám chém gió ác thế (may mà còn chưa dám nhận biết từ thời chuổng cời tắm mưa :D ).

Để tôi thiết kế cái event cho chị em mình sơm sớm nhé!

Ờ, lại 7 rưỡi đến nơi rồi, lại đến giời cơm dồi. Cơm thôi! À mà cơm xong, 8 rưỡi tôi đi bộ ra Lăng Bác đới! Mụ có lượn phố qua chỗ vườn hồng thì ới tôi ra speed chào hỏi nhau tí. ^_^
Voi gầy
05-08-09, 19:17
Chị biết Thắm có ước vọng trở thành một là Hải đăng hai là hotgirl. Chị còn nói dai đến chừng này là vì chị ko thể tin được ước vọng đấy lại quá lớn lao ở một con người.

Chị ko thể ko ngạc nhiên và tự hỏi tại sao về chuyện đấy được Thắm ạ.

Chứ chả có gì.
Ông Hoàng Bảy
05-08-09, 19:26
Bia biết nín nhịn thế anh Bảy có lời khen,

Bia có thấy khó chịu khi bị Voi gầy đi kéo nhẵng nhẵng để chửi không?

Thực ra Voi gầy đang lặp lại đúng bài ngày xưa Bia lafm với BX-tình yêu của giai toàn TL này thôi,

Tự nhiên anh lại nhớ câu: Kỉ sở bất dục...

Dầu sao anh Bảy cũng rất quý trí tuệ và tâm huyết của Bia

có thể thề luôn đây này :D
Phương Thắm
05-08-09, 19:30
Bảy đừng tỏ ra tử tế với Bia, vì thực ra Bảy đang làm Bia đau lòng. Chính Bảy là đàn ông, mà lại lôi xích mích cũ của đàn bà ra, để khích bác đôi bên nhớ lại mối thù? Để đôi bên không quên mối thù và tiếp tục trận chiến?

Bảy có bằng chứng về việc "Bia làm với BX" không? Bia chẳng nhớ gì cả. Bảy giúp Bia nhớ lại đi, đưa hết các link chứng minh Bia đi nhằng nhẵng "làm với BX" đi. Còn nếu Bảy cần, Bia có rất nhiều link để chứng minh tình yêu của toàn bộ giai TL luôn rình rình để dìm hàng Bia, kể cả cái trò nó thỉnh thoảng nhay lại cái từ "linh trưởng" của thằng Vàng.

Mọi xích mích ở trên diễn đàn này chẳng có gì ghê gớm nếu như không có những thằng ngu chuyên thêm dầu vào lửa.

Bài học gậy ông đập lưng ông, Chị thạo lắm, nên Bảy đừng có nhắc nhở làm gì cho thừa. Xưa nay Chị chưa làm gì để người khác phải nhăm nhăm đi theo dạy Chị hiểu chiêu đấy.

Có nhiều đứa bị lên gối và muốn trả thù, có nhiều đứa GATO với sự nổi bật của Chị, năng lượng của Chị, sự bất khuất của Chị. Voi gầy là một trong số những đứa như thế, cứ làm như cố gắng để hạ gục một thần tượng như Chị thì chính nó sẽ được tôn sùng hay sao í.
Ông Hoàng Bảy
05-08-09, 19:39
diễn đàn như một xã hội ảo, cái đấy Bia chắc không lạ vì Bia chơi diễn đàn chắc chắn nhiều hơn anh,

tự nhiên có những người thấy mình đã ghét và muốn đánh, tự nhiên có những người thấy mình đã muốn chơi, nhưng

cũng có những người mình gây sự thì họ mới đánh mình, xong họ quên và có những người mình đã trót đắc tội với họ, họ cứ thấy mình là đánh, lại có

những người rất hay tham gia các vụ đánh hôi, không cần biết phải trái thế nào, cứ có đám đánh nhau là lao vào đấm đá cứ như đúng rồi, và lại

có những kẻ mình chửi họ như hát hay nhưng họ cứ tủm tỉm, bỏ đi và có những kẻ thấy chuyện bất bình chẳng tha

anh Bảy thuộc một trong mấy dạng trên, nếu Bia không đoán được anh Bảy thuộc dạng nào thì anh thất vọng lắm
Phương Thắm
05-08-09, 19:45
Bia không đoán, mà Bia khẳng định: Bảy là thằng thích đánh hôi.

Bia có link ngày xưa Bảy chửi Chị không ra gì. Bây giờ thì Bia có thêm bằng chứng là cái bốt trên kia của Bảy, cái bốt mà Bảy cố tình lôi chuyện của Chị với BX ra để nói với giọng rất khích bác. Bảy không muốn ai quên đi xích mích của Chị với BX? Bảy lôi ra nói thõng như thế, để những ai không hiểu chuyện thì gập gù là con Bia này đáng bị thế nọ thế kia? Bảy muốn những chuyện như Voi gầy đang gây ra vẫn sẽ luôn tiếp diễn?

Bia không đoán, mà Bia khẳng định. Bảy nên nhớ như thế.

Và nếu Bảy không xưng tội, không xin tha thứ vì những thứ ngớ ngẩn mà Bảy đã nói, không xin tha thứ vì đã đi offline với Cat 4`, thì Bảy đừng mong chen chân vào hàng ngũ Sponsor, đừng mong được tham gia một cái event nào mà Chị và bạn bè của Chị sẽ tổ chức.
Ông Hoàng Bảy
05-08-09, 20:01
Lại hâm miẹ nó rồi, chán thế!
Mây.....
05-08-09, 20:59
diễn đàn như một xã hội ảo, cái đấy Bia chắc không lạ vì Bia chơi diễn đàn chắc chắn nhiều hơn anh,

tự nhiên có những người thấy mình đã ghét và muốn đánh, tự nhiên có những người thấy mình đã muốn chơi, nhưng

cũng có những người mình gây sự thì họ mới đánh mình, xong họ quên và có những người mình đã trót đắc tội với họ, họ cứ thấy mình là đánh, lại có

những người rất hay tham gia các vụ đánh hôi, không cần biết phải trái thế nào, cứ có đám đánh nhau là lao vào đấm đá cứ như đúng rồi, và lại

có những kẻ mình chửi họ như hát hay nhưng họ cứ tủm tỉm, bỏ đi và có những kẻ thấy chuyện bất bình chẳng tha

anh Bảy thuộc một trong mấy dạng trên, nếu Bia không đoán được anh Bảy thuộc dạng nào thì anh thất vọng lắm


Đọc

cái pot

này của Bảy nội

dung thì quá được nhưng éo hiểu

sao trình

bày nhấm nhẳng thế. Đọc

cứ phải rướn đứt mẹ

cả

hơi.

:D:D:D
Đêm
05-08-09, 21:02
Từ dạo bán bò đi thấy người vật vã hắn, 7 nhở :24:
Đêm
05-08-09, 21:05
Tài trợ cho anh 1 quá quả khổ, nếu ván này anh "phết" được Voi. Béo quá trít xxx hay sao mà cứ giựt giựt.
Ông Hoàng Bảy
05-08-09, 21:16
Em Mây chán bỏ

miẹ đi í, nói chuyện với

Bia thì phải thế. Nếu không nói thế, anh

hỏi em Bia nó có hiểu được

cái đít í. Làm saorướn, mà

rướn với ai, sao không dướn

với anh

Bùn qué
Mây.....
05-08-09, 21:20
Mịa, thì cố

rướn thì mới

hiểu được nội

dung cái pót của Bảy là quá

chuẩn

chứ. Nhưng vì

rướn

quá

nên

mệt.

(cái icon thở hổn hển ở đâu nhỉ):D:D:D
Mây.....
06-08-09, 12:17
6h chiều nay hết giờ làm ai rảnh thì ọp ẹp tí đi, làm quả cafe nhẹ nhàng để "thăm dò" phát, nếu anh em bạn bè "bắt sóng" được với nhau thì hôm nào rảnh thiết kế quả tụ tập ăn nhậu. Lão già và các bạn vào còm phơm Mây phát xem nào.
Laozeza
06-08-09, 12:19
Cần-fơm liền
Mây.....
06-08-09, 12:22
liền dư lào, liền thì phải cụ thể dư lào chứ. Lão thiết kế đi, thống nhất địa điểm ở đâu cho tiện với mọi người.

Ai có hứng thì vào còm phơm tiếp nha, oéo cằm oéo cằm.
Phương Thắm
06-08-09, 12:42
Bỏ bu dồi, chiều mí lị tối nay không được. Vì tối nay bọn bạn ĐH tụ tập ở nhà tôi (sẽ có ảnh làm bằng chứng ko lại bảo điêu).

Hay là mai đê! Để đêm nay thiết kế nhé!
Mây.....
06-08-09, 12:47
ok, thế cũng được.Mụ cứ thiết kế đi, máu dzồi đấy.
Phương Thắm
06-08-09, 15:00
Buổi trưa có đứa thiu thiu
Giật mình tỉnh giấc dập dìu nhắn tin


Ngủ trưa mà giật mình tỉnh giấc vì tin nhắn của gái thì là điềm gì nhỉ? Số éo gì mà đẹp hơn cả số mình nữa cơ. Điềm là hôm nay trúng đề con "lộc phát" hả gái? :D

Từ giờ đến tối Thắm điên sẽ thiết kế cho vụ ngày mai. Bốt chương trình lên đây, gửi link vào mật thư cho một số nhà tài trợ tiềm năng. Dự tính chiều mai 6h có event "free hug" của Mây mí lị Thắm. Nhá!
raukhoailang
06-08-09, 15:16
Iem Thắm ơi,

“Sponsor” thì anh thủng. Dưng “Sponsor House” anh hổng có thủng, iem giải thích cho anh cáy.
Phương Thắm
06-08-09, 15:27
raukhoailang còn nợ Chị một số vấn đề, bây giờ lại lân la thắc mắc các thứ nhỉ? Nhưng Chị bao dung, Chị bỏ sự khinh thường ngày xưa của Chị dành cho bạn sang một bên. Chị trả lời.

Sponsor House là cái tên của cơ quan này. Học đòi theo bọn tây cả thôi, vào google mà search sẽ thấy cái thằng công ty tên như thế. Để hiểu thêm về cái kiểu "commercial building" này, có thể tham khảo warehouse, sport house...

Ngẫn quá mà cứ đòi tiếng Việt, thì Chị dịch cho mà nghe là "Trung tâm Tài trợ".

Ngẫn nữa thì cứ hiểu nôm na Sponsor House là một cái nhà của thằng tài trợ. OK?
Phương Thắm
06-08-09, 16:20
Mụ Mây nhắn chí choét là vào TL chơi, thế dưng mà mãi chả thấy đâu. Mây ơi mây hỡi!

Tôi phải đi làm món salad Nga rồi, tí có mấy đứa bạn đến chơi. Hay là ngày mai tôi làm món gì bỏ hộp mang ra cafe show hàng nhỉ? :D
Mây.....
06-08-09, 16:25
Đây đây, phải đi có việc giờ mới về, salad Nga thì ngon rồi, cho ít củ cải đỏ thôi không nó phai màu nhìn không đẹp mắt mụ ạ. Mai làm được món gì cứ mang hết đi tôi xơi hết:D
Little Princess
06-08-09, 17:20
Củ cải đỏ có phải cà rốt ko hở Mây?
raukhoailang
06-08-09, 17:20
raukhoailang còn nợ Chị một số vấn đề, bây giờ lại lân la thắc mắc các thứ nhỉ? Nhưng Chị bao dung, Chị bỏ sự khinh thường ngày xưa của Chị dành cho bạn sang một bên. Chị trả lời.

Sponsor House là cái tên của cơ quan này. Học đòi theo bọn tây cả thôi, vào google mà search sẽ thấy cái thằng công ty tên như thế. Để hiểu thêm về cái kiểu "commercial building" này, có thể tham khảo warehouse, sport house...

Ngẫn quá mà cứ đòi tiếng Việt, thì Chị dịch cho mà nghe là "Trung tâm Tài trợ".

Ngẫn nữa thì cứ hiểu nôm na Sponsor House là một cái nhà của thằng tài trợ. OK?


Khi anh mượn sự đời để triết hoá vấn đề liên quan mật tông, anh không thể trả lời những tranh cãi rất gái trong cơn lên đồng của em được. Anh và người đối thoại với anh rất hiểu ý nhau, anh cũng chỉ muốn vậy, anh rất ngán bã kẹo cao su.

Thôi trả lại thớt cho em. Anh công nhận em super toàn tập, thông tuốt, giỏi tuốt, thích làm chị/bà/ông của tuốt tuồn tuột.
Mây.....
06-08-09, 17:26
Củ cải đỏ có phải cà rốt ko hở Mây?


Ko LP, củ cải đỏ nó giống như củ cải thường của mình nhưng tròn và nhỏ, có màu đỏ hơi sẫm một chút, bạn Nga Ngố thường dùng để nấu súp, còn khi làm salad thì luộc lên thái hạt lựu như những nguyên liệu khác trộn vào. Cà rốt thì không thể thiếu trong món salad Nga rồi, nhưng củ cải đỏ thì có thể cho mà cũng có thể không cho cũng được, vì khi trộn nó hay phai màu ra nhìn không đẹp mắt lắm, cho ít thôi và ăn luôn thì ok.
Phương Thắm
06-08-09, 23:16
Mụ ơi, hôm nay tôi làm salad Nga kiểu Bia, vừa không có củ cải đỏ lại vừa thiếu cả đậu ca ve. Chả thịt thà gì, mua lạng giò lụa, xong. :D

Kể cho mà nghe, tình hình là event kiểu tranh thủ chiều đi làm về hay phết nhé. Nhà tôi đang có chai vang đỏ mới uống một tí, tôi chạy ra gần nhà mua được rau củ gì thì mua, mí lị thêm tí giò lụa, trứng gà, mayonnaise tất nhiên, xong. Ới mấy con kia, đứa nào có gì vác đến đây, xong. Cuối cùng hầm bà lằng đủ thứ, từ tai lợn trộn thính VN đến mỳ Ý, salad Nga, dưa lê Tàu... rán thêm ít phồng tôm, xong. Cái con mụ đòi làm mỳ Ý đi siêu thị (Intimex) về kêu gào không mua được thịt cơ. Thế là tôi lôi gói xúc xích ra thái nhỏ, xong.

Ơ... mà thôi chả kể nữa. Lâu lâu mấy con vừa loay hoay nấu nướng mấy món đơn giản vừa buôn dưa mới vui, chứ có giai vào thì phải ngồi đong giai chứ lị, mụ nhỉ?

Vừa có thêm đại úy Na confirm chiều mai rồi, tôi đang nghĩ xem nên gọi tài trợ như nào. :D
Phương Thắm
07-08-09, 01:37
Việt Nam Thanh Niên Xa Mẹ Thăng Long Hội
Trí tuệ - Hào hoa - Dâm đãng

V/v: Tài trợ Thang Long Offline Happy Friday for Ladies

Hà Nội, ngày 6 tháng 8 năm 2009


THƯ MỜI TÀI TRỢ
THANG LONG OFFLINE HAPPY FRIDAY FOR LADIES

Kính gửi: Các Quí Ông

Họp mặt Ọp Lai là sự kiện nổi bật của Hội TNXM Ọp Lai, được tổ chức thường xuyên hoặc không thường xuyên theo kế hoạch có trước hay ngẫu hứng, tại khắp các lục địa trên trái đất nài. Đây là một hoạt động truyền thống của ngành Ọp Lai, với sự tham gia rất đông đảo và nhiệt tình của các doanh nghiệp Ọp Lai và nhiều Lãnh đạo các Bộ, Ngành, Lãnh đạo On Lai và Giám đốc các Doanh nghiệp On Lai.

Để cổ vũ cho phong trào Văn – Thể- Mỹ, tăng thêm sự gặp gỡ, giao lưu và đoàn kết giữa các thành viên của TNXM, các doanh nghiệp và các Lãnh đạo các Cơ quan hữu quan; bắt đầu từ tháng này
Hội Thăng Long Ọp Lai sẽ chính thức Tổ chức THANG LONG OFFLINE HAPPY FRIDAY FOR LADIES song hành với các hoạt động Offline khác.

THANG LONG OFFLINE HAPPY FRIDAY FOR LADIES tháng này sẽ được tổ chức
tại Cafe Tê Tê Say Say (Hà Nội)
vào Thứ 6, ngày 07/08/09
với sự tham gia của các thành viên gái của TNXM, trong đó có: Mây..... (http://tnxm.net/member.php?u=23169), Una (http://tnxm.net/member.php?u=20406), Bia (http://tnxm.net/member.php?u=23109).

Với qui mô và ý nghĩa của vụ Ọp này, Hội Thăng Long Ọp Lai và Ban Tổ chức
Ọp rất cần sự hỗ trợ, tài trợ về kinh phí (hoặc các hình thức khác) để THANG LONG OFFLINE HAPPY FRIDAY FOR LADIES có thể diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hỗ trợ của các Nhà Tài Trợ sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho Phong trào Văn – Thể- Mỹ của Hội Thăng Long Ọp Lai và qua đó góp phần đẩy mạnh sự phát triển Ngành Ọp Lai tại Việt Nam.

Tham gia Tài trợ cho vụ Ọp, Nhà Tài trợ sẽ có cơ hội quảng bá, giới thiệu về Đơn vị mình trên các loại hình truyền thông và trên nhiều loại hình khác (xin xem chi tiết trong Quyền lợi của Nhà Tài trợ - kèm theo).
Hội Thăng Long Ọp Lai, BTC THANG LONG OFFLINE HAPPY FRIDAY FOR LADIES rất hy vọng vào sự hợp tác của Quí vị.

Mọi chi tiết về tài trợ, xin liên hệ:
BTC, Sponsor House - Chợ Tình - TTX Vỉa Hè - TNXM
Tel: 090-3136-999
Email: tlo.tnxm@gmail.com
Web: www.tnxm.net

Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự đóng góp quý báu của Quí vị.

Xin chân thành cảm ơn!


T/M Ban Tổ chức
THANG LONG OFFLINE HAPPY FRIDAY FOR LADIES
Tạm quyền Tổng thư ký Hội Thăng Long Ọp Lai, Sponsor House's Helpdesk Officer
Chị Bia-----------------------------------------------------------------------

HÌNH THỨC TÀI TRỢ & QUYỀN LỢI CỦA NHÀ TÀI TRỢ
THANG LONG OFFLINE HAPPY FRIDAY FOR LADIES


I. Bảng dưới đây mô tả khái quát mức đóng góp và quyền lợi của Nhà tài trợ (NTT)


NTT Hải Đăng
Mức đóng góp: Toàn bộ chi phí cho các dịch vụ do các chị em sử dụng (đi lại, vào cửa, ẩm thực...)
Quyền lợi:
1. Quảng cáo kèm Tin trên 01 thread
2. Hiển thị nick/link/logo trên chữ ký của gái (Bia) trong vòng 2 tuần kể từ ngày diễn ra event
3. Tham dự buổi Ọp
4. Cử đại diện phát biểu tại buổi Ọp
5. Nhận lời cảm ơn đặc biệt của BTC
6. Nhận mật thư thông báo các vụ Ọp sau


NTT Người Thăng Long
Mức đóng góp: Chi phí vào cửa + ẩm thực do chị em tiêu thụ.
Quyền lợi:
1. Quảng cáo kèm Tin trên 01 post
2. Hiển thị nick/link/logo trên chữ ký của gái (Bia) trong vòng 1 tuần kể từ ngày diễn ra event
3. Tham dự buổi Ọp
4. Cử đại diện phát biểu tại buổi Ọp
5. Nhận lời cảm ơn đặc biệt của BTC
6. Nhận mật thư thông báo các vụ Ọp sau


NTT Chim Non
Mức đóng góp: Chi phí vào cửa cho chị em.
Quyền lợi:
1. Tham dự buổi Ọp
2. Cử đại diện phát biểu tại buổi Ọp
3. Nhận lời cảm ơn đặc biệt của BTC
4. Nhận mật thư thông báo các vụ Ọp sau


II. Trên đây chỉ là khung minh hoạ. Ban Tổ chức sẽ làm việc trực tiếp với từng Nhà Tài trợ để thống nhất các mức tài trợ cụ thể và chi tiết quyền lợi theo yêu cầu của hai bên.
Phương Thắm
07-08-09, 14:12
Cập nhật ọp ẹp:

Ngoài việc bốt thư mời lên public, Bia cũng gửi thông báo tới một số NTT tiềm năng, share với mọi người pass của Google Account để tiện access vào Calendar của TLO.

Tình hình là gấp quá hay sao, hoặc đúng hôm mọi người bận rộn đến giờ này chưa vào TL, cho nên chưa thấy Sponsor nào đánh tiếng tranh phần HĐ, NTL or CN.

Tuy nhiên, cứ nghe thấy chất giọng oanh vàng của các nàng là Bia lại tự nhủ: Ta là NTT Hải Đăng chứ còn ai vào đây!

Buổi ọp đã được duyệt địa điểm là cái hang đá nhà Tê ở Trần Đại Nghĩa, Bia không thể chờ thêm phút giây nào để được ngồi buôn với hai cái mụ sở hữu giọng nói giết người qua điện thoại! ^_^
Voi gầy
07-08-09, 14:32
Una có từng ọp lai với BX chưa? Nếu mà có thì đừng có giấu Bia đấy nhá.
lluvia
07-08-09, 14:42
Dự kiến có các loại hình event như sau:

1. Ẩm thực (tea-break/breakfast/lunch/dinner/late night, cafe/canteen/restaurant/bar/pub/inn/home/...)
2. Xem phin (cinema/home theatre/...)
3. Hát hò (karaoke service/home theatre/...)
4. Ngắm cảnh (urban/suburban/countryside/...)
5. Dã ngoại (urban/suburban/countryside/...)
6. Du lịch xa (inbound/outbound)
7. Khác (cúng bái, lễ lạt, charity...v.v..)I vừn như cái kon kặc thế này thì sao mà hấp dẫn các giai hào hoa phong nhã như anh đi ọp lai được.
Kasmia
07-08-09, 14:47
I vừn như cái kon kặc thế này thì sao mà hấp dẫn các giai hào hoa phong nhã như anh đi ọp lai được.

Event phải đọc là "i ven" ạ. Còn Even thì mới đọc là "i vừn".

Anh Lu tiếng Anh ngọng thế là chị Bia lại có cớ chửi cho đấy.
lluvia
07-08-09, 14:56
Thế hả Kasmia?

Tiếng Anh trong cái làng này thì anh chỉ biết mỗi anh Gấu tình yêu tinh dich vien xa hoi viet nam. Còn thể loại như Bia biếc,.. tiếng Việt còn đé.o thõi, thỉnh thoảng lại phọt ra dăm ba từ tiếng Anh, thì anh coi như loại mù chữ, í, mà, em.
Kasmia
07-08-09, 15:05
Anh Lu nói Bia biếc làm em hình dung đến cái bà Phó Đoan


...Bà Phó Đoan đứng ngẩn người ra, nuốt sự thất vọng đánh ực một cáị

Bà nhớ lại mấy cái tên, cái lầm từ xưa kia ... Từ khi bị hiếp, những cảm giác tê mê hiếm có rất khó tả, rất kỳ quái, cứ theo mãi bà như bóng theo người, lâu dần, việc ấy thành một ám ảnh. Bà vẫn ao ước được - bị hiếp nữa mà không bao giờ cái dịp hiếm có ấy lại tái hiện. Thành thử bà chỉ có hiếp chồng chứ quả thật - nói có quỷ thần hai vai chứng giám - bà chẳng được - bị chồng hiếp cho lần nàọ
sonata
07-08-09, 15:21
Luv & Kas ác độc một cách bệnh hoạn.
Phương Thắm
07-08-09, 15:23
Voi gầy chữa mãi không hết bệnh GATO nhỉ? Bây giờ còn thấy lòi đuôi là vô duyên và ngu nữa. Xem lại lời thề của Chị nhé! Tiếng Việt không thõi thì đừng nói chuyện với Chị.

Còn thằng Lu, hôm nay Chị biết mày là gái rồi nhé. Chỉ có gái mới có cái kiểu giận dữ rất GATO như mày. Vì theo Chị nhớ, Chị với mày chẳng có xích mích gì ngoài việc tự nhiên mày nhảy bổ vào TL hễ có dịp là chửi Chị. Theo logic, chỉ có gái mới GATO với gái cái kiểu dai dẳng và đần độn thế.

Nói cái kiểu BX hiền đức í, thì nó là như này này: Cô Voi và cô Lu cứ giữ cái kiểu cách đấy thì làm sao mà sống thanh thản được hả các cô?
Kasmia
07-08-09, 15:48
Chán các chị. Em về WTT chơi đây.
Little Princess
07-08-09, 15:52
Kasmia sang x-cafe chơi là hợp nhất:)
sonata
07-08-09, 16:00
Kasmia sang x-cafe chơi là hợp nhất:)Em biết gì về x-cafe không hả LP?

Sao em nghĩ Kas chơi ở x-cafe là hợp nhất?
Phương Thắm
07-08-09, 16:00
Mưa òi! Có ai tài trợ xế hộp cho mình đi ọp với các gái không??? Chắc tí phải đi taxi thật.

@Công chúa: Gái mà ở HN có phải hay không. chẹp chẹp.
sonata
07-08-09, 16:03
Chán các chị. Em về WTT chơi đây.

Ừa.

Tớ cũng nghĩ Kas nên về WTT chơi.

Bọn người lớn chúng ta luôn luôn cần bọn nhóc nhóc nó dạy cách biết yêu thương.

Eo ôi sến quá. Nhưng quả thật là tớ thấy tâm hồn mình rất thoải mái thanh thản khi vui đùa cùng bọn nhóc hay là tán chuyện về bọn nhóc.
Little Princess
07-08-09, 16:05
Em biết gì về x-cafe không hả LP?

Sao em nghĩ Kas chơi ở x-cafe là hợp nhất?

Em có biết về x-cafe nhưng em sẽ ko giải thích cho chị sonata. Em muốn chị sonata tự tìm hiểu lấy ko được hỏi em vì em lười tranh luận lắm, sonata ạ.
sonata
07-08-09, 16:11
Em có biết về x-cafe nhưng em sẽ ko giải thích cho chị sonata. Em muốn chị sonata tự tìm hiểu lấy ko được hỏi em vì em lười tranh luận lắm, sonata ạ.

À, LP à, chị cũng từng chơi ở x-cafe và vì thế chị không cần LP phải giải thích cho chị về x-cafe.

Vấn đề là qua câu nói đó của em thì chị biết là em chẳng biết gì về x-cafe cả, thành ra là em nói chuyện rất hàm hồ.
sonata
07-08-09, 16:13
LP lười tranh luận thì cũng không sao. Vì nếu không biết mà im lặng lắng nghe thì cũng là đáng quý.
Kasmia
07-08-09, 16:14
Để em dạy các chị:
Chiêu thứ 4: Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như một em chã)


Thực ra phụ nữ chúng ta mới là người thống trị thế giới này. Chúng ta mới là kẻ hiểu thấu đáo mọi bề. Nhưng chúng ta cần gì phải nói ra, bởi chả để làm gì. Chinh phục trái đất, vũ trụ thiên hà bà *** gì thì cũng không thể so sánh sự nghiệp về tình yêu của loài tóc dài yêu kiều mà không liều như chúng ta. Kế này tức là các cô biết thật rõ chuyện đấy, nhưng làm ra vẻ không biết gì. Bọn giai đáng thương tưởng chúng đi làm bồi bút bên Ai Cập là hoành tráng, sang ăn cỏ ở Nhật là oai hùng, đi kiss ass Kangaroo ở Úc nhợn là kinh thiên động địa, uống cà phê mà không flick ở Milan là hoành tráng. Thực ra chúng có biết gì về thế giới này vốn chỉ sinh ra để phục vụ cho riêng chị em chúng ta?

Các cụ xưa đã dạy rất chí lí về cái sự vô dụng đến đáng thương của bọn đàn ông:

Ba đồng một mớ đàn ông
Đem bỏ vào lồng mà xách đi chơi
Chẳng may lồng gẫy trôn rơi
Nó bò lổm ngổm mỗi nơi một thằng

(Ca dao Hăm mốt khúc biến tấu, nhiều tác giả, Nxb. Trôn trẻ, 2006)

Cái hay của một người sát giai là rồi sẽ công bố những kẻ bại trận của mình, nhưng không bao giờ để lộ ra âm mưu, chiến thuật của mình để đạt thành tựu trọn đời đó. Chỉ cần lộ ra, thì không những mang tiếng là người đàn bà không đoan chính mà còn làm hỏng sự nghiệp đong giai của chị em khác đang cùng chiến tuyến.

Chẳng hạn giai hỏi: - Diễn đàn Thanh niên xa mẹ là gì thế?

các cô đừng vội buột miệng chửi chúng nó là ngu vừa thôi, ngu quá ai chịu được, không biết gì về TNXM thì đi chết đi chứ sống làm gì lâu cho thêm nhục. Không, ngay cả trong suy nghĩ cũng không nên chửi bới vùi dập thế. Giai thì có biết gì mà chửi nó? Hãy bình tĩnh, các cô có thể nhẹ nhàng chỉ bảo cho chúng hiểu TNXM là gì. Đừng vội khoe những cái hoành tráng của TNXM, hãy bắt đầu bằng những cái nhẹ nhàng dễ hiểu để đầu óc non nớt của giai có thể lĩnh hội được (Phương vịt Cỏ. Giáo trình bồi dưỡng kiến thức cho các cháu mẫu giáo nhỡ, Nxb. Tậm tịt, 2006).

“Dạ! (hơi cúi cái mẹt xuống tí), em cũng không biết anh ạ. Em chỉ lên mạng để nghe nhạc mới lại đọc tin tức thôi ạ. Nhưng em nghe đồn diễn đàn đó hình như là một tổ chức từ thiện tri thức gì đó, thu hút rất nhiều thành viên. Hay là hôm nào anh em mình cùng vào cho biết anh nhé!”

Giai cũng có thể hỏi: - Ơ sao ở Hà Nội có nhiều nhà nghỉ thế nhỉ? Người ta sao không cùng nghỉ ngơi ở nhà?

“Dạ, em cũng không biết anh ạ. Chắc là nhà nghỉ chỉ để cho khách qua đường. Hay là hôm nào anh em mình… à quên, hi hi thôi kệ người ta đi anh ạ.”

Giai lại bi bô: “Cuối năm nay tổng thống Mẽo có thể lại sang thăm Việt Nam. Anh đoán là để giúp Việt Nam chiếm lại mấy chục nghìn hòn đảo bị chiếm ngoài Thái Bình Dương. Anh cực ghét bọn khựa bẩn luôn.”

các cô nên nói: “Hì, em chã biết gì về chính trị đâu, em chỉ thích ông tổng thống gì tên Biêu Cờ Nin Tơn ngày trước, trông thật phong độ anh nhỉ?” Bill Gates chứ em! À dạ, em nhầm, hi hi, anh nhớ tốt thật.

Minh tri cố muội: Biết cực rõ mà cố tỏ ra ngu muội chính là nhường giai một bước, vuốt ve lòng tự tôn của chúng khiến chúng không bị bẽ bàng xấu hổ, mất đi sĩ diện. Giai thường hiếu chiến, hiếu thắng (Sà Lụt. Hồi ức về những cái nick buồn của tôi, Nxb. Ăn năn, 2006). Bọn chúng dễ bị tổn thương nhất khi bị bóc mẽ, cho dù như thế là thích đáng (Dờ Đít. Kỷ sở bất dục vật thi ư nhân thực ra là gì? Nxb. Nói Leo, 2006). Ta lòng dạ mênh mông như biển Đông, tha thứ và khoan dung là truyền thống tốt đẹp nghìn đời của phụ nữ Việt Nam.
Kasmia
07-08-09, 16:16
Thật sự là e ko hiểu chị LP định ám chỉ gì? Do em ngẫn hay chị ngẫn?


Kasmia sang x-cafe chơi là hợp nhất:)
Ken_girl
07-08-09, 16:21
off đâu í nhở??? Tò mò vãi linh hồn
sonata
07-08-09, 16:22
Thật sự là e ko hiểu chị LP định ám chỉ gì? Do em ngẫn hay chị ngẫn?

Ừa.

Cái này đúng là cần phải phê bình LP.

Ngẫn mà biết nhận là mình ngẫn thì cũng là đáng yêu vậy.

Nhưng ngẫn mà tỏ ra là thông thái thì rất là lố bịch.
Little Princess
07-08-09, 16:43
@Sonata, Kasmia: Em (chị) ngẫn:) Đáng iu chưa:)

P.S: Đang bận chơi pet, các em, các chị cứ thoải mái đê:)
Phương Thắm
07-08-09, 16:45
off đâu í nhở??? Tò mò vãi linh hồn

Hôm qua nhớ là có mật thư cả Ken mà????
Phương Thắm
07-08-09, 16:51
Thông báo chuyển địa diểm ọp tối nay:

Cafe Trung Nguyên 52 HBT (cổng sau TV QG).
Voi gầy
07-08-09, 16:53
Event của Thắm đông người thế thì cũng có gì mà phải bực mình lên cơn với chị. Thắm chẳng qua muốn thị uy với TL thôi, chứ số lượng thế thì gọi điện thoại rủ đàn em đi thể nào cũng đông hơn. Chả cần cho ăn gì chúng nó cũng vào TL bênh Thắm chằm chặp thôi mà. Cứ mười đứa vào bảo chúng mày mà biết chị tao là ai thì thế này thế kia, làm gì mà TL chả sợ. Thế cho nhanh đi Thắm ơi.
lluvia
07-08-09, 16:59
Ọp nai này anh nhờ Bia chụp ảnh Ken cho anh (nếu có đến), xong bốt lên anh xem nhé. Giấu mặt cũng được, nhưng từ vú trở xuống chụp phải nét. Thanks, thơm ác van
Phương Thắm
07-08-09, 17:00
Thế cho nhanh đi Thắm ơi.

Nhanh làm sao mà nhanh được như gái hoa hậu 1m74 thon thả 60kg ọp với toàn TW mà còn phải GATO với một con gái xấu.

Vào TL, chẳng cần phải làm thơ, viết văn, bốt nhạc, bình tranh, show ảnh, thể hiện nữ công gia chánh, bày tỏ quan điểm... cứ đi cắn rách váy người ta, dìm gái khác xuống thì mình khắc nổi, thế là nhanh nhất nhỉ? À không, nhanh nhất là cứ tập trung chứng minh gái khác xấu xong rồi khai báo 1m74 nặng 60kg là xong í chứ! À không, nhanh nhất là âm thầm ọp lai speed fukcing với toàn TW cơ.

Cái đấy thì Voi gầy là nhanh nhất rồi, thảo nào tự tin dạy bảo người khác thế.
Voi gầy
07-08-09, 17:12
Truyện Kiều có cái gì mà vành ngoài bảy chữ vành trong tám nghề. Làm thơ, viết văn, bốt nhạc, bình tranh, show ảnh, thể hiện nữ công gia chánh, bày tỏ quan điểm, v.v... Thắm cũng gọi là đủ điểm rồi.

Tnxm hoạt động đâu cũng 5 năm rồi nhỉ, thực là cũng ko có gái nào làm hăng như Thắm. Mà cũng ko có gái nào kiên cường da mặt canon bắn ko thủng như Thắm. Thắm làm chị ngạc nhiện khủng khiếp nên sori Thắm và mọi người quả thực em ko thể im được.

Quan điểm của chị thì chỉ có một. Cái loại như Thắm nhất định phải có cách làm cho nó tiến hóa thành người. Ngày xưa có ai bảo tư chất của em thích hợp với ngành giáo dục là như thế đấy.
Phương Thắm
07-08-09, 17:15
Eo ơi mình cũng ngạc nhiên quá cơ!

Thắm nó thiếu điểm hay đủ điểm thì liên quan gì đến gái 1m74 nặng 60kg hả các bạn? Hay nó sợ bị Thắm cướp chồng?
6642
07-08-09, 17:16
giáo trong "quản giáo", dục trong "tình dục" ấy ạ?
Voi gầy
07-08-09, 17:17
Thắm kiếm chồng còn ko ra lấy đ' đâu ra chuyện cướp chồng của người ta.

Thắm đủ điểm thì khen Thắm thôi.
6642
07-08-09, 17:20
Thím Voi be bé cái miệng xinh xinh thôi. Coi chừng trời phạt mất chồng thật bi giờ. Nhiều cách để mất lắm.
Voi gầy
07-08-09, 17:24
Người khác cướp thì có thể xảy ra, loại như Thắm thì ko. Mà thôi Sít ạ, còn bé đừng có học cái giọng của mấy thằng chó hở ra là trù người ta bị trời phạt cái nọ cái kia. Thím mày mang tiếng ác mồm ác miệng chứ ko có trù người ta những thứ như thế bao giờ.
6642
07-08-09, 17:26
Bị người khác cướp đã may. Cái này phải hỏi Tạo bạn chú Ivan í. Khổ gơ!

Cháu có trù gì đâu. Cháu tránh nói ra rồi đấy. Nhưng cháu còn bé thế này, cháu thích mẹ cháu là người nhân hậu cơ. Thật! :D

À quên, không phải nói thím Voi là mẹ cháu đâu. Hì hì
Phương Thắm
07-08-09, 17:27
Thắm phải tắm rửa xịt nước hoa đi ọp lai đây. Chứ cứ ở đây vuốt ve gái 1m74 nặng 60kg mãi thế nào được.

Voi gầy cứ tự nhiên GATO nhé. Thắm nó chẳng chấp làm gì cái loại gái chuyên đời quanh quẩn đi cắn gái.

Chị BX chị ý nhắn là cứ sống như Voi gầy thì chả thanh thản được đâu.

@Sít: Đi ọp mí thím hay ở nhà chăm sóc hoa hậu GATO? ^_^
Voi gầy
07-08-09, 17:29
Chúc Thắm và các bạn ọp lai vui vẻ. Nếu đã vui vẻ thì mai mốt đừng có lên cơn nữa.
Phương Thắm
07-08-09, 17:41
Thắm lên cơn thì liên quan gì đến Voi gầy hả các bạn? Nó vẫn sợ cơn của Thắm cướp mất chồng nó à?

Tội nghiệp hoa hậu 1m74 nặng 60kg chuyên speed fukcing với toàn TW!

ha ha thôi đi ọp đây, còn được anh giai gọi ra tặng sách nữa cơ.
Voi gầy
07-08-09, 17:45
Thôi Thắm đi ọp lai đi. Thắm lên cơn thì Thắm lại lên đồng trên TL, Thắm ko chửi chị thì Thắm chửi những người chị thích, nên chị mới phải ý kiến. Chứ Thắm chửi các bạn Thắm chị có thèm ý kiến đ'.

Nếu mà Thắm quên thì nhắc cho Thắm nhớ. Ngày trước Thắm còn khoe được tiếp chuyện với một anh TW rất ư là hãnh diện. Bi giờ chỉ vì TW ọp lai với các bạn khác mà ko phải với Thắm Thắm giở giọng kiểu đấy ko thấy ấy quá sao?
6642
07-08-09, 17:46
Đang định nói thím chở Sít đi với. Bố đi chơi với mẹ, Sít ở nhà một mình này :(
Ông Hoàng Bảy
07-08-09, 17:50
Anh thé là đé- được đi ọp với gái TL rồi - Bia bẩu thế, li

do, vì anh đé- chịu xưng tội và thú nhận là đaz đi

ọp với Cat ở Hà Nội. Mí nị hôm nọ anh nói năng thế kawjt nào

í trúng ngay em Bia thế là em í không cho anh đi

ọp, mí nị em Bia em í bắt anh trả tiền cho các chi em ọp, nhưng

mà anh thì làm kawjt ra tiền, đi ọp anh toàn vẩu mỏ lên khợp, lúc tính tiền là

lúc anh bận đi toi-lét nhất thôi. CHả thê à, nhậu cả buổi, đến klusc về là lúc

bia nó chảy xuống bọng đá-, căng lắm chịu sau được mà

không đi dái thì nó nổ tung chết bỏ bu

Bùn qué là bùn
6642
07-08-09, 17:54
Chú cứ nhỏ bé như cháu thì có ai bẩu chi đâu. Ông-Hoàng-Bảy cơ mà. Giai BN mà thế à? :24:

Mà chú 7 sao vào Spon
sor xong nà say
suốt từ đầu đến cuối nà dư
lào nhể?
Ông Hoàng Bảy
07-08-09, 17:57
Sít nhóc còn biết cái chi mô mà nói rứa, Bắc Ninh cách Thanh Hoá 20km đường chim

đi xe đạp. Quê choa nghèo lắm nớ. Sít ăn ngoan học giỏi mai

mốt choa cho về Thanh chọn vợ

Nghen!

Choa đang bùn lắm nó, Sít đừng làm choa bùn

thêm nữa. Thôi choa về lau nhà giặt váy...
6642
07-08-09, 18:06
Ủa, thế ra quê chú ở Thanh à? Thế sao bữa trước bẩu là BN. Chán nhở? Cứ tưởng bít đâu chú cháu mình biết nhau, chú gọi cháu là ông trẻ. Bùn we'.
chichip
07-08-09, 20:07
Để em dạy các chị:

Ha ha, cái này hay quá Kas ơi, cho mình link với! (Hi, thông cảm, hơi lười tìm)
Ken_girl
07-08-09, 20:44
Ọp nai này anh nhờ Bia chụp ảnh Ken cho anh (nếu có đến), xong bốt lên anh xem nhé. Giấu mặt cũng được, nhưng từ vú trở xuống chụp phải nét. Thanks, thơm ác van

Chị Ken đã đi đíu đâu mà đã đặt hàng dư lày!
Chưn vẫn bị boong gân.
DeLusty
07-08-09, 21:37
Mình dìm hàng một tí cho cái đại hội này nó trôi luôn, vì cái tội mâu thuẫn Chị to mồm chửi Cat và các zai đã offline bi giờ cũng giở trò tổ chức offline.

Nguời vừa hâm vừa điên tổ chức event cùng hoa cỏ mùa xuân. :20:

Gái Chị tổ chức offlline mà lại không cho các thể lọai zai đã từng offline với Cat và Biển tham gia, thì chỉ còn sót lại mỗi laozeza!
Ivan
07-08-09, 21:44
Thế anh thì có được gọi là giai không hử Cat?
Phương Thắm
07-08-09, 21:48
Mình dìm hàng một tí cho cái đại hội này nó trôi luôn, vì cái tội mâu thuẫn Chị to mồm chửi Cat và các zai đã offline bi giờ cũng giở trò offline.

Nguời vừa hâm vừa điên tổ chức invent cùng hoa cỏ mùa xuân. :20:

Gái Chị tổ chức offlline mà lại không cho các thể lọai zai đã từng offline với Cat và Biển tham gia, thì chỉ còn sót lại mỗi laozeza!

Ôi dồi, về đến nhà phát, vào viết report thì gặp cái con babysister bảo vệ diễn đàn nó vào đây ném đá.

invent là cái gì hả babysister? Tiếng Anh chị dốt, mày giải thích hộ chị với.
DeLusty
07-08-09, 21:49
Thế anh thì có được gọi là giai không hử Cat?

Dĩ nhiên Van không những là zai mà lại rất đàn ông, đối với Cat.

Van có tham dự đại hội của gái Chị không hả?
DeLusty
07-08-09, 21:51
Ôi dồi, về đến nhà phát, vào viết report thì gặp cái con babysister bảo vệ diễn đàn nó vào đây ném đá.

invent là cái gì hả babysister? Tiếng Anh chị dốt, mày giải thích hộ chị với.
Ừa sai! Vừa xem lại tự điển và đã edit.
Phương Thắm
07-08-09, 22:43
Bản tin Ọp ẹp

TLO HF4L lần 1
07/08/09

Chị em phụ nữ ọp với nhau thì rất lành (không tệ nạn như lũ đàn ông nhá!), buổi ọp lai TLO HF4L lần thứ nhất biến thành buổi gặp gỡ "ra mắt" của Nhâm Tuất Nữ Đồng Chí Hội tất nhiên cũng rất lành: 9 rưỡi thì bế mạc. Các gái vừa mới nhắn tin confirm đã về đến nhà yên ổn hết rồi, Bia ngồi đây thẫn thờ hồi tưởng mấy tiếng đồng hồ ngồi giữa hai gái, được những bàn tay mềm mại xoa đùi suốt. :D

Keep in touch! Đố biết tay nào Mây tay nào Na!!!!!!!!!!!

http://upanh.com/uploads/07-Aug-2009/ndb73sf6ose6y6ftk0l5_tn_800x600.jpg

Trân trọng giới thiệu cuốn sách hồng tím trên đùi Bia và dưới tay Mây + Na là của NTT bất ngờ của buổi ọp hôm nay: X-ray đẹp giai nhất vùng đến cùng cơn mưa mùa hè!

Thăm dò sơ bộ tửu lượng: Na = sinh tố, Bia = 1 chai, Mây 5 chấm = vô số chai ^_^

-------------------------

Nhật ký Ọp ẹp:
Chuyện phải kể

1. Mây 5 chấm! Đã hiểu vì sao người TDV nhân dân Hitman bị thị hớp hồn. Thị cứ đi lại trong đại nội, nhưng hóa ra thị là một event coordinator siêu hạng. Bia cứ quanh quẩn hết gọi điện lại nhắn tin các gái, làm sao để plan tiện cho tất cả mọi người, thế rồi bụp phát... Nụ cười của nàng thắp sáng cả một góc trời. Đấy là cách của Mây, nàng dạy cho Bia hiểu rằng hẹn hò của chúng ta không bao giờ có rehearsal, và vì thế nó sẽ loạn cả lên, chẳng đi theo một kịch bản nào cả. Không hẳn lúc nào cũng phải có bất ngờ thì mới thú vị, nhưng điều quan trọng là phải "keep in touch" để kiên quyết vồ được nhau ngay cả khi địa điểm thay đổi theo từng giây.

Có lẽ là sau đây Bia sẽ chỉ bốt những thông tin chung chung về các vụ ọp ẹp, còn cụ tỉ chi tiết thế nào thì mời bà con... keep in touch!

2. Una thì... Tất cả tránh ra! Nếu không muốn bị xử lý bằng đôi mắt và giọng nói siêu baby của nữ chiến binh! :D

Trong tất cả các kiểu Nhâm Tuất mình đã gặp, chưa từng thấy ai baby như nàng. Cái giọng nói của nàng qua điện thoại đã yêu rồi, đến lúc ngồi nói chuyện với nàng thì yêu... kinh dị. Yêu nhất là cái đoạn nàng kể chuyện hồi ở Đức nàng đã trông thấy bọn con gái Mỹ La Tinh bốc lửa nhảy từ... nàng dừng lại một giây để... Mây kể nốt.
Na nó kể là nhảy từ đâu nhở Mây nhở? Đề nghị các gái vào cho đáp án đúng! :D
lluvia
07-08-09, 23:01
Keep in touch! Đố biết tay nào Mây tay nào Na!!!!!!!!!!!

http://upanh.com/uploads/07-Aug-2009/ndb73sf6ose6y6ftk0l5_tn_800x600.jpgTay Na anh đoán là tay bên phải.
Ivan
07-08-09, 23:05
Van có tham dự đại hội của gái Chị không hả?

Nếu anh bị buộc phải chọn một trong hai:

1. Là đi ọp nai với bạn Thắm

2. Là sang Thái thiến không đau

Thì dù vô cùng đau đớn, chết đi sống lại trăm lần, anh vẫn nhất quyết sang Thái!
Una
07-08-09, 23:11
Vâng, tay em xấu xấu là, các bác thông cảm, em cũng không muốn chụp chiếc gì đâu nhưng mà bạn Bia bạn ý cứ đòi làm report, khổ em thế :(.
@Voi gầy: Em ọp với chị Biển rồi, đã nói rõ với bạn Bia, nhưng bạn bảo trong list chỉ có các anh, chị, em gì đó thôi, không có bạn nên em vẫn đủ chuẩn ạ :p.
Em thấy mọi người đều dễ thương và friendly, có lẽ đừng nên vì chút hiểu lầm ban đầu mà cãi cọ mất vui. Trong mắt em ai cũng đáng mến, buôn dưa lê được nhiều chuyện vui vẻ. Trích dẫn thêm một câu em rất khoái: Người với người sống để yêu nhau :D.
Phương Thắm
07-08-09, 23:14
@Na: Sorry nhé, đt lởm quá chụp ảnh lên làm xấu tay các bạn. :(
Lần sau chúng mình bù bằng cái khác long lanh hơn nhá!

@Van: Ơ thế Van là giai thật à?
lluvia
07-08-09, 23:14
Vâng, tay em xấu xấu là,

Thế tay em có đúng là tay mà ngón không vẽ bẩn lên không, hả Na?
Una
07-08-09, 23:17
@Bia: Không, điện thoại bạn xịn đấy chứ, chụp cứ sáng lóe lên, mỗi tội tay tớ lởm thôi :p.
@Iluvia: Dạ, tay em chính là cái tay mà ai cũng biết là tay đấy ạ!
DeLusty
07-08-09, 23:18
Thế là cả đại hội chỉ có gái tham dự, kể cả laozeza cũng không đuợc phép,.. ((((((ngóappppp))))))


Nếu anh bị buộc phải chọn một trong hai:

1. Là đi ọp nai với bạn Thắm

2. Là sang Thái thiến không đau

Thì dù vô cùng đau đớn, chết đi sống lại trăm lần, anh vẫn nhất quyết sang Thái!

:24: :24: :24:

Van đi Thái lọ giải phẫu để Cat cho ai đây, thôi đừng nha! :20:

Mai mốt Cat - Van hai ta offline trên giuờng vui hơn.
Ivan
07-08-09, 23:19
@Van: Ơ thế Van là giai thật à?

Thế gái thì không thiến được à? Thắm thích thiến anh dắt đi chỗ người ta vẫn thiến lợn cái con í, tuy kiểu này hơi đau so với sang thiến bên Thái nhưng được cái rẻ cực!
Ken_girl
07-08-09, 23:24
Còn cái ảnh nào són thêm đê. Cứ tí 1 tí 1 dập dềnh ghê gướm
Phương Thắm
07-08-09, 23:36
@Ken: Hết dồi. Các gái chả chịu diễn vì Bia không trả cát xê. Đau mề quá!

@Una: Confirm hộ cái! :D

Gút nai các tình yêu! Chị phê dồi. Đêm nay ngủ sớm.
DeLusty
07-08-09, 23:42
Laozeza vừa đái vừa dòm cứ thấy rủ gái đi nhậu lại trì hoãn cái đại hội này của gái Chị; trăm voi không đuợc bát nuớc sáo làm tụt mịe khoái cảm sự tột đỉnh của các gái đại hội! :20:
.Au.
08-08-09, 00:04
Van đi Thái lọ giải phẫu để Cat cho ai đây, thôi đừng nha! :20:Có chuyện thiến mà không đau hả Cat? Nếu Van thiến mà không đau, Cat giữ Van lại phỏng có ích gì? Vấn đề là cảm xúc.
DeLusty
08-08-09, 00:19
Có chuyện thiến mà không đau hả Cat? Nếu Van thiến mà không đau, Cat giữ Van lại phỏng có ích gì? Vấn đề là cảm xúc.

Nói chung mổ xẻ là đau. Van thiến dĩ nhiên không những về thể xác - tâm hồn cũng đau, chàng zuy mỹ vốn là nguời đàn ông nhạy cảm làm những việc miễn cuỡng kiểu này dĩ nhiên là càng đau thê thảm.

Nhưng, nếu thiến mà đau Cat giữ lại Van cũng có ích gì, khi tụi mình ân ái Cat chưa biết dùng Van vào việc nào, Au?
lluvia
08-08-09, 00:24
Van đi Thái lọ giải phẫu để Cat cho ai đây, thôi đừng nha! :20:Van nó đi thiến chứ nó có cắn lưỡi đâu mà khóc với lóc, hả Cát :D. Mất lưỡi mí sợ chứ thiến thì có là cái đé.o gì.
DeLusty
08-08-09, 00:33
Van nó đi thiến chứ nó có cắn lưỡi đâu mà khóc với lóc, hả Cát :D. Mất lưỡi mí sợ chứ thiến thì có là cái đé.o gì.

Cat lại cứ đang suy nghĩ ý Van bảo thiến là chỉ cắt ngọc hoàn(1) hay thiến cắt trym giải phẫu thành cái bým để trở thành đàn bà(2)?

Nếu ý Van là vế thứ (1) thì không có gì cần khóc lóc thật, lại khỏi cần phải uống thuốc ngừa thai, há Lú.
Mây.....
08-08-09, 12:09
Anh thé là đé- được đi ọp với gái TL rồi - Bia bẩu thế, li

do, vì anh đé- chịu xưng tội và thú nhận là đaz đi

ọp với Cat ở Hà Nội. Mí nị hôm nọ anh nói năng thế kawjt nào

í trúng ngay em Bia thế là em í không cho anh đi

ọp, mí nị em Bia em í bắt anh trả tiền cho các chi em ọp, nhưng

mà anh thì làm kawjt ra tiền, đi ọp anh toàn vẩu mỏ lên khợp, lúc tính tiền là

lúc anh bận đi toi-lét nhất thôi. CHả thê à, nhậu cả buổi, đến klusc về là lúc

bia nó chảy xuống bọng đá-, căng lắm chịu sau được mà

không đi dái thì nó nổ tung chết bỏ bu

Bùn qué là bùn


Bảy nói

chiện nghe như kit í, chuyện ọp

ẹp Bảy cảm thấy hứng thú thì đi không hứng thú thì ở

nhà có sao đâu mà, không đi thì thôi sao cứ phải kiếm cớ này cớ

kia đổ tiếng ác cho con mụ

Bia

thế chứ. Mà Bảy có đi mà không trả tiền thì ai lỡ đè Bảy ra bắt trả nào. Chuyện ọp ẹp nếu có hai

ba người thì ai mời cũng

được, nếu đông thì tốt nhứt là cứ sờ e se cho nó thoải mái, mà lại chơi

được lâu dài. Lần sau Bảy cứ đi nếu không

muốn trả xiền thì Mây sẽ trả cho phần của Bảy cũng được (dại giai tí). Còn chuyện thề thốt của con mụ Bia thì Bảy chấp làm gì cái

con

đồng

bóng

ấy.

Thôi nói chuyện kiểu này đứt hơi quá, nói tử tế nhá, chuyện thề thốt của con mụ Bia nếu công tâm một tí sẽ thấy nó chỉ là trong phút bốc đồng và bị thúc ép. Chớ sao, khi mụ Bia vừa dứt lời thì bạn Biển Xanh duyên dáng ở đâu đột ngột nhảy ngay ra (rất đúng lúc) và thẽ thọt " Bia thề đi" ( Gớm sao mà khéo thế, gái Hà Nội có khác, khéo quá cơ, Mây khen).

Nói chung chuyện ọp ẹp nó bình thường như phố phường, Mây cũng chẳng phải là đứa quá ham hố gì vấn đề này, vì thấy gái Chị mở thớt này một cách rất nghiêm túc, chân thành và tâm huyết, mà xét cho cùng thì chẳng có gì là quá đáng hay lố bịch, thì lao vào ủng hộ bạn thôi. Các giai gái Thăng Long ai thích thì tham gia, ai ko thích thì thôi, đừng bỉ bai nhạo báng lố bịch không cần thiết.
Mây.....
08-08-09, 12:50
[

2. Una thì... Tất cả tránh ra! Nếu không muốn bị xử lý bằng đôi mắt và giọng nói siêu baby của nữ chiến binh! :D

Trong tất cả các kiểu Nhâm Tuất mình đã gặp, chưa từng thấy ai baby như nàng. Cái giọng nói của nàng qua điện thoại đã yêu rồi, đến lúc ngồi nói chuyện với nàng thì yêu... kinh dị. Yêu nhất là cái đoạn nàng kể chuyện hồi ở Đức nàng đã trông thấy bọn con gái Mỹ La Tinh bốc lửa nhảy từ... nàng dừng lại một giây để... Mây kể nốt.
Na nó kể là nhảy từ đâu nhở Mây nhở? Đề nghị các gái vào cho đáp án đúng! :D


Una kể là bọn gái nước ngoài nó nhảy rất bốc lửa, toàn nhảy một phát từ tầng 3 xuống tầng 1, rồi lại trèo lên tầng 3 rồi lại nhảy xuống tầng 1, cứ thế hết đêm.
DeLusty
08-08-09, 12:56
...chuyện thề thốt của con mụ Bia nếu công tâm một tí sẽ thấy nó chỉ là trong phút bốc đồng và bị thúc ép.

Kon Mây không những nói ngu còn buồn cuời! Kon Chị bị Bốc đồng và Thúc ép mà lại lấy luôn 3 nicks ra thề thốt, để làm gì vậy? Nó deos khiêu khích thiên hạ thì thôi, đứa nào đủ trình độ - tư cách bắt bí kon Chị?

Đây không phải lần đầu tiên gái Chị có thái độ như thế, bằng cách này hay cách khác nó đuợc lập đi lập lại nhiều lần nên mọi nguời mới ghét. Lời nói không uy tín thì deos bao giờ có đuợc lòng tin ở mọi nguời, đó là lẽ tất yếu. Không phải muốn là đuợc, hay nguời khác deos thỏa mãn thú tính cho mình thì lồng lộn chửi hay ăn vạ nguời ta.

Mày cũng đang đi vào vết xe đổ của gái Chị, nhưng lại bằng cách khác!

N descontento con la soledad.
Mây.....
08-08-09, 13:02
Con Cat super ngu vẫn ở đây à, đi theo vết xe đổ hay không là việc của tao, mày quan tâm làm giề, vô duyên.

À, thấy mày bi bô tao mới nhớ hẹn mày bên thớt bên kia đấy.

Muội kính thỉnh tỉ tỉ Cat-Thiên Hạ Đệ Nhất Ngu sang bên thớt nói chiện tiếp ạ.

Sang ngay nhé con super điên, chưa thấy tao thì cứ chờ đấy, tao đi tè phát đã.
DeLusty
08-08-09, 13:03
Con Cat super ngu vẫn ở đây à, đi theo vết xe đổ hay không là việc của tao, mày quan tâm làm giề, vô duyên.

Tao nói cho mày bớt ngu, nếu vẫn ngu thì đừng có thuơng vay khóc muớn nói đỡ dùm kon Chị, lố bịch!
Mây.....
08-08-09, 13:08
Tao thương vay khóc mướn ai là việc của tao, đíu phải việc của mày, chạnh lòng à, cứ sống sao để cho người khác muốn thương vay khóc mướn cho mình thì cũng hay lắm đấy con super ngu/điên kia ạ.

Một lần nữa muộn kính thỉnh tỉ tỉ Cat- Thiên Hạ Đệ Nhất Ngu sang bên thớt kia nói chiện cho khỏi ô nhiễm thớt này ạ.

Nếu mày không thích sang thì cút, hoặc tao cút cho mày ngồi đây lảm nhảm một mình đi.
DeLusty
08-08-09, 13:20
Tao thương vay khóc mướn ai là việc của tao, đíu phải việc của mày, chạnh lòng à, cứ sống sao để cho người khác muốn thương vay khóc mướn cho mình thì cũng hay lắm đấy con super ngu/điên kia ạ.

Một lần nữa muộn kính thỉnh tỉ tỉ Cat- Thiên Hạ Đệ Nhất Ngu sang bên thớt kia nói chiện cho khỏi ô nhiễm thớt này ạ.

Nếu mày không thích sang thì cút, hoặc tao cút cho mày ngồi đây lảm nhảm một mình đi.

Mày khóc muớn cho ai thì kệ mịe mày, còn tao chửi mày là chuyện của tao! Thuơng vay khóc muớn thì cũng tốt, nhưng đừng trò hề như Mây đang khóc, phản cảm!

Có nguời nhắc nhở thì cũng nên tự điều chỉnh,. bớt ngẫn ngố Mây ơi.
Mây.....
08-08-09, 13:53
Tất nhiên mày chửi mày hát mày khóc mày nhảy tưng tưng thì kệ mama mày, nhưng đó là khi mày không nhắc đến tên tao, nghe thủng chưa hả con Thiên Hạ Đệ Nhất Ngu kia.

Dù sao thì tao vẫn thích gọi mày là super ngu hơn, ngắn gọn và khiêm tốn.
6642
08-08-09, 13:57
Và bi giờ Quang Linh sẽ hát:

"Mang cho mỗi người cục đá, ném vỡ đầu nhau ra. Yêu nhau..." :D
Phương Thắm
08-08-09, 17:04
Mây ơi, sụp đổ thần tượng! :D
Ronin
08-08-09, 22:15
Anh hoan nghênh tất cả các hoạt động ọp ẹp của giai gái thờ lờ, tiện bề cho anh thịt cả chùm.
changvam
08-08-09, 23:47
Ronin mà of là được thịt cả chùm ngay, của chú, cái chùm.

Mà quả chữ ký kia thì cũng ghê của nó, hãi nà.

ps-carpri là của bé chị hút à, xưa toàn phải chạy đi mua cho gái.
lão ma
09-08-09, 07:24
Mịa, tiếc hùi hụi ... khi không lại hụt quả sờ pít fax king! >(
Mây.....
09-08-09, 12:03
Mây ơi, sụp đổ thần tượng! :D

Sao mụ mong manh dễ vỡ thế :D
Laozeza
10-08-09, 09:38
Laozeza vừa đái vừa dòm cứ thấy rủ gái đi nhậu lại trì hoãn cái đại hội này của gái Chị; trăm voi không đuợc bát nuớc sáo làm tụt mịe khoái cảm sự tột đỉnh của các gái đại hội! :20:

DCM, còn này vẫn chưa biết lão là ai à? Nói nhăng cuội đeos tả!
Mây.....
10-08-09, 09:40
Lão già khoẻ không?
Laozeza
10-08-09, 09:43
Mây em, tuần vừa rồi lão công cán ngoại tỉnh về nhậu với bà con nông dân. Mây em khoẻ bằng lão không?
Mây.....
10-08-09, 09:45
:D, cái đó thì phải để một dịp nào đó thẩm tra mới biết được, qua màn nhậu nhẹt chẳng hạn, hờ hờ...
Laozeza
10-08-09, 09:46
Hờ hờ...mây vui nhá, lão họp hành tí.