Iphone 101

Cửu vạn
31-07-09, 21:05
Tình hình là sau khi nghe thằng Bi nó bỉ bai Ai phọt của Crapple hết sức là rùng rợn, y hệt đảng ta chưởi bọn Nhưn văn giai phẩm này nọ ngày xưa, em lấy hết sức là hoang mang. Bởi vì rằng thì là mà, cái hàng đấy nó đang rất chi là hót, mà cổ nhân đã nói nó tồn tại là vì nó hợp lý, mà cái này nó tồn tại ngày càng nhiều, tức là nó phải càng ngày càng hợp lý.

Nên rằng thì là mà, em quyết ra hàng chăn ngay một con về xem thế nào. Nhưng mà không hiểu sao, lúc em mua một con laptop mới em thấy hồi hộp lắm, dưng mà lúc em ngồi đợi bọn nó Fedex cho em cái con ai phọt này em lại thấy hết sức là dửng dưng, đến lúc cầm cái hộp trong tay rồi mà vẫn chả thấy rưng rưng như lần đầu cầm tay gái tí nào. Ngẫm đi nghĩ lại, em thấy là chắc là vì nó đắt quá, mà thật ra em vẫn chưa biết dùng nó để làm gì :(.

Nhưng nói gì thì nói, hôm nay em cũng phá trynh nó rồi. Điều đầu tiên là, cbn, nó quả là sleek. Có lẽ từ hồi em sờ quả macbook của em đến giờ chưa có cái gì cho em cảm giác một cục gạch chắc chắn nuột nà đến thế. Mà nó lại nhẹ hơn mấy con 3G của mấy thằng bạn em nữa, cái này là cái em ưng nhất, vì éo ai lại cứ 5 phút lại xốc quần lên một lần chỉ vì trong túi có một cái cục mà chả hiểu nên gọi là cái gì. Mà cái này thì em công nhận là thằng Bi nó đúng. Cái con ai phọt này, để làm ĐT thì to quá, để làm mp3 player thì âm thanh lại phạch quá, phạch hơn cả quả MP3 ka` bu`m nữa.

Thêm một quả phò nữa của nó là cứ sync bằng cái Itunes từ máy tính khác là nó đè mẹ lên cái folder music cũ, chả hiểu bọn crapple của thằng BI nó engineering kiểu gì :(.

Hiện nay thì bá cáo với làng là em mới chỉ explore em nó đến thế thôi, sợ lần đầu mà phũ quá, on the top các kiểu thì em ấy lại nghỉ chơi với em thì phiền :(.

Còn sắp tới thì em sẽ bóc tiem thêm một số vấn đề điện nước khác của em nó nữa, rồi rì pọt cho cả làng, dưng tình hình là có lẽ các bác em cũng không nên mua con này làm gì. Mà cả cái con PDA của thằng Vàng, mọi người cũng nên cạch ra. Em cũng đang có một con mà chã hiểu dùng để làm gì. NGhe nhạc thì cũng phò như con phọt này, mà xem phim thì ngồi cả tiếng mới vớt xong một bộ, lúc đấy thì trym cò cũng ỉu xìu xìu như cái bánh đa nhúng nước rồi, không tơn on được nữa :(.
A.K
31-07-09, 22:00
Anh mới tậu 3GS, có cái la bàn số thích pà kố lun...
knowledgeriver
31-07-09, 22:04
Anh vừa down phần mềm chơi piano trên iphone. Có một bàn phím đủ cả phím thường và phím thăng, ấn mạnh thì kêu to, ấn nhẹ thì kêu nhỏ, i như gái vậy. Âm thanh thì dĩ nhiên là sinh động và biến tấu hơn. Chơi piano trên iphone cũng có thể ghi lại để mang khoe với các bạn trên này.

http://www.youtube.com/watch?v=*-CFD_1tP9w
Cửu vạn
31-07-09, 22:34
Bác AK down phừn mềm nèo cho con ai phọt của bác thế? Mà cái con 3GS hình như là unlock là nó treo mẹ luôn cái Wifi hả bác? Thế này thì tèo iem rùi.
A.K
31-07-09, 22:38
Dễ ẹt à, ngu như anh mà còn tự unlock đc, chú cứ qua pdaviet hoặc tinhte để coi mà tự làm. Quan trọng là phải có wifi thì mới unlock 3GS đc.

Từ ngày anh sắm iPhone, mấy thèng xíp anh nó đú và đua đòi theo anh...nhưng ko dám chơi hẳn 32Gb như anh vì sợ đụng hàng...hí hí...mà hình như 3GS 32Gb chưa có bản World đúng hok ta?
Cửu vạn
31-07-09, 22:59
Em chả hỉu, dưng mà em đang dùng bản 32Gb S hợp đồng mới, giờ chả biết làm thế nào, chả nhẽ lại 2 chân 2 súng :(. Bọn nhợn ai phọt nó dùng cái SIM riêng, không đổi được cái SIM cũ của em vào :(, mà mấy đứa nó unbreak my heart thì Wifi rụng cứ như B52 gặp SAM2 :(.

Ngu rứa, biết thế cứ đổi máy cho xong, mỗi tội em lại cũng vừa đổi máy xong :(.

Mà bọn nè hông có Styli nhỉ, chọt chọt ngón tay trông trọc phú qué.
Cửu vạn
01-08-09, 09:32
How to sync with itunes (cái này chắc bác nào dùng ai phọt cũng biết rùi, đây là để doạ thằng Bi):
- Tình hình là bọn iphone chỉ cho sync với một máy. Cái này quả là củ chuối. Với con mp3 ka` bu`m thì thích bài nào là cắm vào máy chúng nó bảo chúng nó copy cho, giờ đi đâu cũng phải thủ theo cái memory stick
- Playlist nào sync rồi vẫn phải select nó, không là nó lại remove khỏi máy. Hôm qua em sync hơn 1G, sáng loay hoay thế nào lại phải sync lại :(.

Nói chung là dùng con ai phọt này quả là chuối. Giờ đi đâu vẫn phải mang theo memory stick để copy file, muốn làm cái gì cũng phải ngồi search mà tweak với lại tune. Mà nguy cơ cao là vẫn phải mua thêm con ebook reader của thằng Bi, màn hình thằng ai phọt bé như con kiến, đọc xong một truyện thì chắc mắt lên 3 bậc :(. Chậc.
lm2
20-01-10, 19:52
http://img191.imageshack.us/img191/344/vnexpressnet.jpg
lm2
11-08-10, 17:51
Mua một cái mac book pro 42tr350 thì có tác dụng gì ngoài tải nhạc cho iphone nhỉ
Ken_girl
11-08-10, 18:58
Iphone mới mua làm rơi nhiều quá đơ mịa nó màn hình rồi. Chán!
em tên bông
12-08-10, 00:40
- Tình hình là bọn iphone chỉ cho sync với một máy. Cái này quả là củ chuối. .

Muốn chép nhạc với máy nào cũng được thì chọn add music manually. Đã sync mà còn muốn nhiều máy thì em nó tẩu hoả nhập ma mà chết.
wasabi
12-08-10, 07:30
Mà bạn điện thoại của em lại còn vừa nghe nhạc vừa nhận notification từ facebook được mới hành kinh chứ. Stop telephoning me I'm kind of busy multitasking... Em đang rất là say mê nghe Lady Gaga download từ ThePirateBay http://imgur.com/JnmDB.png và nghĩ rằng cái gì hot cũng có lý do của nó.

Sự thành công không khẳng định chất lượng và sự thất bại không phủ định chất lượng. Cái mà mọi tất cả mọi người nghe Lady Gaga Alejandro bán chạy nhất trên iTunes không có nghĩa là Alejandro là tuyệt đỉnh của thế giới,... cái iPhone bán chạy nhất ai cũng muốn mua không có nghĩa nó là cái thiết bị tuyệt đỉnh, và những cái thiết bị thất bại ê chề không có nghĩa nó là dở. Sự thành công phụ thuộc vào rất nhiều lý do. Các bác tự hỏi xem tại sao Lady Gaga hay Đan Trường hay Justin Bieber hay Quang Vinh lại thành công?

Cái điều đáng buồn là chúng ta đang sống trong một thời đại mà các suy nghĩ, quyết định về hạnh phúc, cái đẹp của chúng ta bị chi phối nhiều hơn bao giờ hết từ ảnh hưởng của các tập đoàn, công ty lớn. Tất cả mọi người đều mua điện thoại iPhone, mua ô tô quần áo hợp thời trang, dùng mạng xã hội, nhắn tin gọi điện thoại không ngừng nghỉ, xem thì phải Hi-Definition Bluray, xem phim 3D IMAX,... Tất cả chúng ta làm như vậy là vì tất cả những người quanh ta đều làm như vậy và chúng ta bị nghĩ rằng những thứ đó làm cho chúng ta cảm thấy hợp thời. Em luôn là người muốn những thứ mốt công nghệ và dần dần em nhận ra là những thứ mốt nó không làm cho chúng ta cảm thấy toàn vẹn hạnh phúc hơn là bao. Nó cũng không củng cố định nghĩa về cái đẹp của chúng ta.

Mỗi sáu tháng chúng ta lại được nghe một thiết bị "cách mạng" từ Apple, một thay đổi "Cách mạng" từ một trang web nào đó, một cái xe "cách mạng" từ một nhà sản xuất nào đó, một cái máy tính "cách mạng" từ một OEM nào đó. Điện thoại will never be the same again. Máy tính will never be the same again. Máy nghe nhạc will never be the same again. Ha! Chúng ta mua được một cái gì đó và nó là nhất quả đất và 6 tháng sau chúng ta lại có một lý do để thành bá chủ thế giới một lần nữa vì những bá chủ thế giới 6 tháng trước giờ đã trở thành những kẻ bại trận.

Apple là những người biết đánh vào tâm lý của những người bại trận để họ cứ 6 tháng lại ký một cái hợp đồng mới để nghĩ mình là bá chủ của thế giới. Hãy thử nghĩ kỹ xem 64GB thì cách mạng đếch gì so với 32GB hay màn hình 960x640 retina thì cách mạng đếch gì so với màn hình 480x320? Hay hệ điều hành 4.0 thì khác cái đếch gì hệ điều hành 3.0? Những thứ vớ vẩn như thế chúng ta xem quảng cáo thì kinh lắm nhưng mà thật ra em nghĩ cuối cùng thì cũng chỉ là cách để họ bán cho chúng ta những sản phẩm mới sau 6 tháng. Mua cái điện thoại với bấm cái điện thoại thì tinh tế cái đít gì? (Các bác nào ko biết em thì xin được tự giới thiệu nếu sự tinh tế được đo bằng khả năng hiểu và điều khiển được cái điện thoại làm gì thì có rất nhiều khả năng em tinh tế hơn nhiều lần các bác.)

Em hôm nay type trên một cái keyboard sản xuất năm 1984 gọi là "model M" của IBM. Họ làm từ năm 1984 và nó vẫn chạy tốt nhưng giờ không có ai sản xuất keyboard kiểu đấy nữa vì nó bền quá cho nên không ai có lợi nhuận từ việc bán những keyboard này cả.
em tên bông
14-08-10, 11:05
Tất cả mọi người đều mua điện thoại iPhone bla bla.

Có những phát minh vĩ đại làm thay đổi thế giới. Thường là những phát minh rút ngắn khoảng cách giữa con người. Đầu tiên là cái bánh xe, và sau đó máy hơi nước, tàu sắt, máy bay, đôi dép nhựa.

Iphone không phải là một phát minh làm thay đổi thế giới.

http://i444.photobucket.com/albums/qq170/emtenbong/chothuedep.jpg
Vàng
14-08-10, 15:32
Phát minh vĩ đại nhất rút ngắn khoảng cách giữa các con người thì không thể không nhắc đến bao cao su.
noitartsiger
15-08-10, 13:10
Anh tự hào dùng con iPhone 2G đến giờ.
lm2
15-08-10, 13:23
Anh tự hào dùng con iPhone 2G đến giờ.

tự hào cái gì thế
Ken_girl
17-08-10, 09:19
Mình thì đáng hổ thẹn với lương tâm khi dùng con 3gs đúng 2 tháng thì làm rơi chập cả phần cứng,cảm ứng chệch choạc và sóng thì sánh mất tiêu cả ra ngoài...đang dùng mà bị lỗi nọ lỗi kia chỉ muốn ném mẹ vào tường.Giờ mới biết cái mình cần thật sự là cái sự bền dẻo chứ ko phải đồ hàng mã làm dáng.iphone chỉ đáng làn đồ hàng mã thôi.
Ken_girl
17-08-10, 09:26
Mà e nghiệm ra là hình như màn hình cảm ứng thì ko chỉ máy này-vốn đã đỏng đảmh từ trc-mà tất cả những máy cảm ứng khác cứ rơi độ chục lần là mất mẹ nó sóng rồi bực waaaaaaaaaaaaa
Vàng
17-08-10, 10:17
Ken dùng hàng gì cũng như phá, sau này có nhỡ lấy chồng phải tìm thằng thợ cày nó nồi đồng cối đá mới bền em ạ.
Tê tê say say
17-08-10, 10:41
Kon Ken này có khi không cần lấy chồng! Thợ cày thì nó đạp độ chục lần rơi từ trên giường xuống thì cũng cứ chập phần cứng như thường. Thôi tốt nhất ra làm con dildo về cho nó lành, nhể?
Ken_girl
17-08-10, 11:09
Thế thợ cày trym có bằng sắt ko? Ko thì em vẫn phá được, ví dụ như nghịch trò vặt chuối bẻ cong
Ko phải do em phá đâu. Tất cả là tại số em đen thôi
Hình như đt của em hỏng rồi. Em buồn quá :'(
Vàng
17-08-10, 18:35
Thế thợ cày trym có bằng sắt ko? Ko thì em vẫn phá được, ví dụ như nghịch trò vặt chuối bẻ cong
Ko phải do em phá đâu. Tất cả là tại số em đen thôi
Hình như đt của em hỏng rồi. Em buồn quá :'(

Ko phải do số mày đen, mà vì một là mày ko có ý thức sử dụng hàng hoá đúng công năng sử dụng và hai là do ngu dốt trong quá trình sử dụng. Ai đời trym lại đi dùng để nghịch bẻ cong bao giờ. Mày nên chuyển sang dùng loại hàng hoá loại dùng 1 lần thôi.
Ken_girl
17-08-10, 19:13
Ko phải do số mày đen, mà vì một là mày ko có ý thức sử dụng hàng hoá đúng công năng sử dụng và hai là do ngu dốt trong quá trình sử dụng. Ai đời trym lại đi dùng để nghịch bẻ cong bao giờ. Mày nên chuyển sang dùng loại hàng hoá loại dùng 1 lần thôi.

Cái anh này...
Em đã bẻ trim anh bao giờ chưa mà tự dưng anh hăng hái thế huh?
lm2
17-08-10, 19:55
Riêng điện thoại thì nên thế này, phải có một con nồi đồng cối đá, để đấy dự trữ. Không phải cứ hỏng điện thoại, mất điện thoại là phải chạy đi mua ngay.
Ken_girl thích máy to sao không làm con 9700 bold.
wasabi
18-08-10, 00:03
Có điện thoại nồi đồng cối đá cũng tốt, lúc nào đi bể bơi, lên xe đò, đi hội, hát karaoke bàn tay vàng,... những nơi sự giàu có đôi khi là xa xỉ thì chịu khó thay SIM mất đỡ tiếc iPhone4 20 củ.

"Pick your phone like you pick a wife: It should make you feel comfortable and look nice, but not so nice that if someone walks past it they want to steal it."
Ken_girl
18-08-10, 11:20
Thực ra ko nhất thiết phải đến chỗ Xịn phải dùng đt Xịn thế chả khác * 1thằng giả đại gia. Chủ yếu phải là thực lực xem ví dày hay ví mỏg. Tuy nhiên ở VN thì ngta quá coi trọng hình thức đến mức mà hình thức càng ngon càng đc cư xử tử tế, và ngược lại. lỡ ăn mặc lộn xộn dù có cư xứ phóng khoáng hay rút ví dày cũng vẫn bị nghĩ là mới bán đất hoặc đú bửn :24: mà giao dịch trog công việc cũng thiếu hẳn tin tưởng và sự thành công dù rõ ràng quần áo ko làm nên thầy tu..... Thật là ảo

Mà cái trò rút sim ra ra vào vào để thay đt bất tiện bỏ mẹ ( mà chỉ những thằng sĩ dở mới hay áp dụng ), sĩ với ai khi mà cả 1 list đt công việc đang ở trog máy kia. Ngồi tìm tìm xong bấm số máy thay sim vào cũng mất bao nhiêu thời gian rồi. 1 công nghệ mới ra đời sẽ được PR truyền tụng và ca ngợi đến mức thần thánh và khi ta bỏ $ ra mua cái sự thần thánh ảo đó cũng là sự ham muốn sở hữu cái * đó đc cho rằng thì mà là mới nhất và đặc biệt nhất trong niềm hân hoan khôn tả. Ở đây khoan hẵng nói đến cái sự sĩ diện hão khi ng khác nhìn vào trầm trồ mồm loe ra như cái bồ mà là bỏ tiền ra mua cái niềm sung suong tự tạo thoả mãn cho bản thân. Cái đó gọi là giá trị tinh thần nhân tạo ko * so sánh bằng.

Và sau 1 time phát hiện ra khuyết điểm ở cái của 1 đống tiền đó thì lại ớ ra này kia . Giống như lấy vợ / chồng phát hiện ra mình bị lừa chỉ vì họ trái tính trái nết ko đc như ý mình. Trong khi chả có * là phi thường chỉ có mình tin nó là phi thường rồi thất vọng

tóm lại là thế
trình duyệt * như shit viết ra ko sửa lại đc mà phải post dây dưa ra thế này
huangmt68
20-08-10, 23:42
Trước mình chơi các loại O2, nhưng loại đó nó kén người sử dụng nên bọn HTC nó chết\; dùng cảm ứng suốt ngày lo vỡ, rạn màn hình; còn phần mềm thì miễn bàn, thích cái gì thì cho cái đó vào
Tiện dụng thì không thấy gì hơn thằng BB, nhanh, nhạy, tiện ích
Mỗi cái không bằng O2 về soft vì BB phát triển soft ít quá
Ai phọt thì 3G, 3SG, 4; thì giống cách đây vài năm Doanh nhân phải chơi 88... xoàng thì cũng phải E71
Nhưng cũng phải công nhận bọn Táo ăn dở giải tiếp thị thật!