nhớ bông

Giàng
26-07-09, 03:37
Anh nhớ có lần tìm nick bông trên diễn đàn, anh search "em tên Bông" cả chục lần mà không ra. Tại vì nick của nàng là "em tên bông" cơ. Không viết hoa.

Giờ nàng đã mây ngàn nội hạc đâu rồi, anh không biết. Chỉ biết trước khi đi nàng để lại cho anh và các bạn mẩu giấy này. Anh đọc mà buồn lắm, mà cũng phục lắm.

Nhận xét của em về diễn đàn Thanh niên xa mẹ hôm nay:

1 Tính bầy đàn
Sẵn sàng hấp diêm tập thể các thành viên có background khác (như Việt kiều, X-Cà) để giữ bản sắc tnxm.

2 Không có bản sắc
Em đoán là những người thành lập ra diễn đàn này cũng I have a dream là tạo một diễn đàn dân chủ và trí tuệ. Nhưng họ không sẵn sàng trả một cái giá nào cho ước mơ đó cả, nên chỉ là ước mơ suông.

3 Sở thích tình dục không rõ ràng
Khi thì thích hiếp dâm, khi thì thích thủ dâm. Hiếp dâm trong trường hợp 1 ở trên. Thủ dâm khi thấy người khác dám làm gì đó cho ước mơ của họ, còn mình thì không.

4 Lãnh đạo phù thuỷ
Khi nhân dân cần có lãnh đạo công bố chính sách rõ ràng thì lãnh đạo tuyên bố nhân dân làm chủ, không có lãnh đạo. Nhưng khi nhân dân không cần tới lãnh đạo để có tí tự do, thì lãnh đạo chứng minh ngay là có lãnh đạo với đủ quyền treo nhốt theo cảm tính khi bị chửi.

5 Hoang tưởng
Một hải đăng nào đó nói đây là diễn đàn trí tuệ nhất nước. Một hải đăng khác cho rằng mình đã thuần phục được những thành phần như Bắc Thần, giangthu, Cat.

6 Thiếu cảnh giác
Hoang tưởng rằng mình đứng trên đất cứng, không thể bị xâm thực. Thật ra hiện tượng linh trưởng, gái vô duyên chỉ là chuyện đương nhiên khi môi trường trở nên thuận lợi cho chúng.

Em nhớ có lần xin làm lãnh tụ đảng đối lập tại tnxm. Tuy không được ai ủng hộ, em cũng xin thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách nói lên những điều trên và bắt đầu cuộc chống đối bất hợp tác bất bạo động của em. Đây là đóng góp của em cho diễn đàn đi lên.

Bất hợp tác là em sẽ không post bài cho tới khi nào em thấy có thay đổi.

Bất bạo động là em không đánh ai què tay cụt chân gì cả.

Vậy là nàng quyết stand for quan điểm của mình, nàng đánh đổi mỗi ngày 3 tiếng gù lưng lên mạng đọc các bài viết uốn éo và thiếu sắc khí của anh và các bạn để thay bằng 3 tiếng đi spa đắp mặt. Một hy sinh không nhỏ.

Và nàng muốn anh và các bạn thay đổi.

Còn anh thì nhớ nàng!
xame
26-07-09, 03:39
Thiếu vắng Bông, anh thấy nó nhạt nhạt. Như có lần anh đã nói Bông bù cho gái Chị ở điểm này.
Ken_girl
26-07-09, 03:49
ừ. Ken cũng nhớ Bông. Mà nhớ kì lạ. Có lẽ là Ken đang iêu
Cái chiêu bán thẻ cào trúng quan tài của Bông làm cho việc làm ăn của Ken thêm có tí khởi sắc.
Nhớ Bông wá
P/s: À nhân tiện cho em hỏi. Chỗ search nick ở đâu í nhỉ ?
Mê Ly
26-07-09, 08:53
Các bạn nhớ Bông, ừ, hay cho các bạn.

Nhưng các bạn có hiểu Bông không khi nàng ra đi ?

Hiểu Bông rồi, các bạn có đủ trình làm cho Bông quay trở lại bằng cách viết hay hay/ không viết dở dở hay không ?

Đủ trình, các bạn có yêu Bông đến nỗi làm một cố gắng vượt qua thói quen của mình là lười/phá/viết theo kiểu mọi khi.... không ?

Yêu Bông rồi, các bạn có được Bông yêu lại hay không ?

Muốn biết Bông có yêu lại các bạn hay không , phải biết trước đó Bông đã thích các bạn hay chưa, muốn biết Bông có thích các bạn hay không, phải tự biết mình có gì hay ho không cái đã

Muốn biết mình có hay ho không, ngoài trình của các bạn, bạn có tin tưởng vào bạn hay không ?

Nếu đã tin vào chính bạn, thì bạn sẽ hái được Bông thôi

À mà không, bạn sẽ không hái Bông, Bông sẽ tự rơi từng cánh, từng cánh vào lòng bạn, cho đến chết


Tất nhiên với điều kiện kon Bông không chết kẹt trong một góc tủ khi đang cố gắng khều khều móc móc kiếm tìm một mẫu tự nào đó rồi.Các bạn đã hiểu chưa, hỡi bọn người không BIẾT Bông kia ?
Cu Tí
26-07-09, 09:39
khoong :D

Boong ra đi vì sao? vì có những bài viết zư thế lày!
pppi_92
26-07-09, 09:58
Em thích chị Bông nhất. Nhưng chị ra đi thế này, có gì đấy bồng bột, nông nổi, và nhất thời quá đi.

Nhưng mà... kệ mie tnxm chị nhỉ, nếu chị vẫn còn vào tnxm và chờ đợi thay đổi, đọc được dòng nhắn này thì hãy mật thư cho em vài dòng, để em biết nơi chị ở mà còn đến thăm,

Chân thành.
Vàng
26-07-09, 10:04
Anh yêu kon Boong, hic!
Phương Thắm
26-07-09, 10:06
Không biết nhớ boong thật, hay vì hôm nọ bị anh Van hấp 1 phát, đêm qua bị chị Thắm hấp 1 phát rưỡi, mà em Giàng làm trò như này.

Giàng em, bây giờ là CN và cũng đến giờ bận của chị rồi, chị cố gắng vào đây để nhắn em mấy lời, thế là chị bao dung lắm nhé. Em cố gắng nghe và lĩnh hội cho ấm vào thân.

Thật kinh tởm những thằng/con như Giàng. Chị mà là boong, chị hiện hồn về tát cho Giàng vài phát can cái tội lấy boong ra làm cớ để xả mấy cái ẩn ức chã ngô chã ngọng của Giàng.

Về đọc lại Vova và học lại lớp 1 đã Giàng nhé! boong xinh nhắn thế.
justhavelook
26-07-09, 10:54
Bạn Giàng nhớ bông (không viết hoa) cũng như những bạn khác nhớ bông, mà nếu chúng là những đứa thích nghe thằng Anpho chửi ĐM một cách trôi chảy khi nói về lãnh tụ, chính trị với một thái độ cay cú và hằn học, thì tất cả những bạn này anh khinh.


Ví dụ, trong topic về LCĐ, Tê tê nói về “Cuộc cách mạng nào mà chẳng có chính nghĩa, nhưng cuối cùng chẳng có chính nghĩa nào ở đây cả” (ngụ nói về hành động cách mạng của LCĐ), thì bông ngăn chặn rất nhẹ nhàng nhưng rất quyết liệt: “Anh Tê, anh muốn ngủ với em, thì em sẵn sàng cởi áo cùng anh bước lên giường mây hương thơm ngào ngạt.” Còn khi Mgr1 xoay quanh vấn đề “vận động thay đổi thể chế chính trị đã có nghĩa là làm cách mạng rồi, không nhất thiết phải lật đổ chính quyền và gây bạo động mới gọi là cách mạng.” thì bông “mong manh dễ vỡ và duyên dáng” liên tục nhắc anh Mgr1 “thủ dâm vậy sướng chưa? Xuất tinh đi!”, “Vẫn chưa xuất tinh được à mgr1? Tập trung thêm tí đê.”


Anh thích bông nhưng lại có ác cảm với bông. Bông thích mầu ảm đảm của Boxit, thích lắng nghe và bảo vệ những thứ tương tự. Như một lần anh nói, thích bông nhưng lại nghi ngờ bông không đứng ở giữa vạch công lý. Nói rõ hơn là, anh thích bông vì bông tỏ ra duyên dáng, sắc sảo. Anh ác cảm vì tẩt cả những cái cuốn hút của bông là cái vỏ bọc bên ngoài của cái bản chất bên trong, đó là cách làm chính trị bất bạo động khéo léo và sắc sảo của bông. Nếu không phải vậy, thì gần như anh đã yêu bông rồi.
quasar
26-07-09, 11:49
Bạn look không công bằng,
anphon nói DM khi nói về lãnh tụ của bạn.
Tớ cũng không thích, nhưng vì lãnh tụ của bạn và tớ trùng với lãnh tụ của những đưa hay nói DM đối với lãnh tụ của anpho.
Tớ mới đề nghị rằng, từ giờ trở đi không nói DM lãnh tụ của nhau. hoặc là ta công bằng cùng DM các lãnh tụ. Đây cũng là cách DM bất bạo động.
Tó nghĩ là tớ đồng cảm với suy nghĩ kiểu này của Boong và các bạn khác.
DeLusty
26-07-09, 12:06
Bống phát biểu nhận xét về tình hình của Tnxm chính xác tới 80/100% theo quan điểm của Cat, vì 20% mình không rõ cái phần thời điểm nào Bống muốn làm lãnh tụ đảng đối lập?

Thật ra thì Bống đang bất mãn Tnxm điểm nào nhất, Bống nêu ra đuợc những khuyết điểm rất ư là khách quan, vậy có khái niệm hay í kiến gì về cách thay đổi để Tnxm khá hơn vào đây trình bày thảo luận với Cat cho rõ ràng tí?

*Lãnh tụ nào treo trym nick "An Pho" vậy?
knowledgeriver
26-07-09, 12:39
Cat ơi, TL này nhớ em. Anh cũng rất nhớ em. Con Bông là đứa nào? Anh từ xưa nay chưa hề ấn tượng gì với em này, đơn giản vì anh ngu, anh ko thể hiểu nổi những lời nói bay bướm hoa mỹ sương khói của Bong.

Anh vô cùng ngạc nhiên khi Look nhà mình chăm chú theo dõi và đánh giá cao Boong đến mức như vậy. Có lẽ từ giờ trở đi anh sẽ chú ý nhiều hơn đến Bông nếu bông quay lại.
DeLusty
26-07-09, 13:24
Cat ơi, TL này nhớ em. Anh cũng rất nhớ em. Con Bông là đứa nào? Anh từ xưa nay chưa hề ấn tượng gì với em này, đơn giản vì anh ngu, anh ko thể hiểu nổi những lời nói bay bướm hoa mỹ sương khói của Bong.

Anh vô cùng ngạc nhiên khi Look nhà mình chăm chú theo dõi và đánh giá cao Boong đến mức như vậy. Có lẽ từ giờ trở đi anh sẽ chú ý nhiều hơn đến Bông nếu bông quay lại.

Xía, Nâu nói nhớ Cat mà mắt thì liếc sang đưa tình với gái Bống. :4:

Mặc dù có từng thời điểm gái Bống phát biểu mơ mơ màng màng rất khó hiểu, nhưng đôi khi nàng có sự nhìn nhận rất khác quan và chính xác; ít ra là lúc này.

Cat vẫn nghĩ gái Bống luôn ở với Tnxm, nhưng dù sao thì tụi mình cũng phải nhìn ra một vài vấn đề không có lợi cho Tnxm để khắc phục?
scojo
26-07-09, 13:33
Hồi trước, em từng có dành ít nhời khen cho An phò ở đâu đó, bởi khi đấy em thấy An có khả năng khơi gợi nhiều ý tưởng hay ho, cuốn hút. Nhưng tại cái toi pic mà An đã ra đi chưa thấy đầu còn ngoảnh lại, thì những gì An đã thể hiện trong đó là phò phạch toàn tập, ngoại trừ nhõn cái tiêu đề Bố khóc bác Hồ, con khóc MJ là nghe khá hay ho.

Tại sao bảo là phò? Thứ nhứt, cái vấn đề chính An phản ánh thì xưa nay người ta đã nói nhiều rồi, nói ko chỉ ở trên TL này, bi giờ An nó làm thân nhai lại mà ko thể hiện thêm được cái gì mới mẻ thì bẩu phò là phải nhắm.Thứ hai là tiếp chiện các bạn, An vung vẩy mẹ cha cụ kỵ với một cường độ khá cao. Từ cái thứ hai này có thể đã dẫn đến 2 phản ứng: một là TZV chiển chỗ toi píc, hai là có chiện An để trym cà cửng tướng cả lên, thì mí có chiện các bạn khác vào búng trym An, âu cũng là có đi có lại.

Tục tĩu có thể được chấp nhận trên TL từ xưa tới nay, nhưng ko phải mọi hình thức đều được chấp nhận. Ví dụ như ngay đặt tên toi píc mà cũng phải chêm vào những từ như "mả mẹ" hay "đe'o", em thấy rất phản cảm.

An phò đến nông nổi này, ko biết có phải nguyên nhân là do nhời khen ngày trước của em ko? Em thật là áy náy. Nhưng An ra đi mà khiến được một bóng hồng TL cũng nặng lòng đi theo, để lại trong lòng hải đăng và chã chúng một nỗi buồn sầu man mác khôn nguôi, hẳn là An mãn nòng mãn dạ lắm thay.
scojo
26-07-09, 14:29
Về cái hợp động kí kết lao động 6 điều của Bông, em muốn bày tỏ chút cao kiến cả các bạn cùng Bông. Chỉ xét riêng ngay cái điều 1 của nàng, em cho là nàng phải nắm vững lại 3 tiêu chí được công nhận chính thức của TL. Bầy đàn, hấp diêm hay là hành vi gì đi nữa, mà hành vi đấy đáp ứng được 3 tiêu chí thì nó luôn là hợp lệ. Ngược lại, các hành vi có những danh xưng có vẻ như cao đẹp như là đoàn kết, chia sẻ, yêu TL, yêu chã chúng, vì lý tưởng của Gấu già vĩ cbn đại... mà ko đáp ứng được 3 tiêu chí thì nó chưa được coi hợp lệ.

Quan trọng là quy chuẩn để tham chiếu đánh giá một hành vi, chứ không phải tên gọi của hành vi. Do đó, hấp diêm dưới mọi hình thức đều được chấp nhận trên TL, kể cả là gay, là lesbian, kể luôn cả là animal (trâu, bò, lợn, gà, Sói, Cá, Gấu, Voi...), miễn đáp ứng 3 tiêu chí TL nói trên.
Hitman
26-07-09, 14:44
Anh luôn hình dung boong như một con gấu trúc mất ngủ, hai mắt thâm quầng, đêm đêm đội nick đi lang thang như mộng du. Nếu rời bỏ tnxm, có lẽ sẽ tốt hơn cho boong.

Anh thật.
Ivan
26-07-09, 21:36
Các bạn cho phép anh chân thành nhận lỗi!
Ivan
26-07-09, 21:54
Xía, Nâu nói nhớ Cat mà mắt thì liếc sang đưa tình với gái Bống. :4:

Mặc dù có từng thời điểm gái Bống phát biểu mơ mơ màng màng rất khó hiểu, nhưng đôi khi nàng có sự nhìn nhận rất khác quan và chính xác; ít ra là lúc này.

Cat vẫn nghĩ gái Bống luôn ở với Tnxm, nhưng dù sao thì tụi mình cũng phải nhìn ra một vài vấn đề không có lợi cho Tnxm để khắc phục?

Cat về rồi hả gái? Anh tưởng sang Thái lọ xem sếch show thích quá lại quên cả đường về nhà rồi cơ!
Ken_girl
26-07-09, 21:58
Các bạn đã hiểu chưa, hỡi bọn người không BIẾT Bông kia ?

Chả cần BIẾT Bông hay ko?
Chỉ cần BIẾT phonenumber rồi call kon cho Bông nghe nó nói câu: Từ từ rồi tính. Bông yêu Ken! Thế là hơn Mê Ly diễn thiết dài dằng dặc chả đầu chả đũa trên kia rồi.
quasar
26-07-09, 22:00
Call chưa.
Nó có phẻ hông.
DeLusty
26-07-09, 22:03
Các bạn cho phép anh chân thành nhận lỗi!
Để mọi nguời cảm nhận đuợc sự chân thành của Van, đề nghị úp mặt vào ngực Cat xin lỗi các bạn!

Cat về rồi hả gái? Anh tưởng sang Thái lọ xem sếch show thích quá lại quên cả đường về nhà rồi cơ!
Có Van ở đây làm sao mà Cat quên đuờng về chứ. Van chẳng nhớ Cat tí nào!

*Các bạn cho Bống thời gian sắp xếp để trình bày một số thứ iu - khuyết điểm nhé.
Ken_girl
26-07-09, 22:04
Call chưa.
Nó có phẻ hông.

Thì rồi mới biết nó nói yêu Ken để Ken yên tâm mà dở sống dở chết chứ
À nó bịnh dữ
quasar
26-07-09, 22:08
Ken đừng tranh thủ chào hàng nhé, ảnh hưởng tinh thần bịnh nhưn.
Ken_girl
26-07-09, 22:31
Ken đừng tranh thủ chào hàng nhé, ảnh hưởng tinh thần bịnh nhưn.

Không. Em đang dìm hàng bạn LY vì bạn ý tỏ ra trịnh trọng và kiểu cách thái quá!
Ken ghét những hắn tỏ ra kể cả
Giàng
27-07-09, 15:33
Chả cần BIẾT Bông hay ko?
Chỉ cần BIẾT phonenumber rồi call kon cho Bông nghe nó nói câu: Từ từ rồi tính. Bông yêu Ken! Thế là hơn Mê Ly diễn thiết dài dằng dặc chả đầu chả đũa trên kia rồi.

Anh ghen với Ken giờ }:)}:)}:)
Cu Tí
28-07-09, 14:46
Boong ơi, boong ơi là boong, sao boong nỡ bỏ ra đi....

Boong ơi, em ra đi bỏ anh lại một mình vậy sao...

Boong ơi...

Boong....


Ấy chứ, Cu Tí mong boong không bị dính Cúm Heo :D
McAntony
29-07-09, 23:24
Khóc lóc nhớ nhung cái gì. Em Bông đã từng nói rồi đấy thôi: chừng nào diễn đàn còn tồn tại những thể loại vừa vô duyên vừa shameless như bọn Chị, thằng Sói, thằng Nâu v.v... thì em ấy vẫn còn ra đi và không hẹn ngày về.
Vàng
29-07-09, 23:28
Anh ước gì có thể đuổi được hết bọn gái ngẫn gái vô duyên đi để anh có thể trải chiếu hoa đón em Boong về, hic
McAntony
29-07-09, 23:36
Anh đề nghị thằng Vàng không ước ao gì nữa hết, mà cần phải hành động, chú hiểu không? Anh nghĩ chú nên lập đảng V<3`rose` kiểu thằng cha Thạc Xỉn đấu tranh cho em ấy, mục tiêu hành động của đảng thì chú biết rồi.
Cô Bơ
29-07-09, 23:46
Mình thấy ở diễn đàn nào hình như cũng có cái vụ này à nha, kiểu nếu không thế này thế kia thì em sẽ ra đi, em sẽ không chơi nữa, em sẽ .....

Chơi hay không là ở mình, cảm thấy thích thì ở không thích thì thôi, ba cái trò kiểu này thấy con nít lắm.
Ken_girl
29-07-09, 23:59
Khóc lóc nhớ nhung cái gì. Em Bông đã từng nói rồi đấy thôi: chừng nào diễn đàn còn tồn tại những thể loại vừa vô duyên vừa shameless như bọn Chị, thằng Sói, thằng Nâu v.v... thì em ấy vẫn còn ra đi và không hẹn ngày về.

Vớ vẩn. Đừng có mà xiên tạc.
Bông nó có thế bao giờ đâu. Đừng có mà đổ tiếng ác cho nó phải tội chết
Ko phải Ken nhân danh người yêu nó mà nói thế đâu nhá
lluvia
30-07-09, 02:13
Theo anh thì Bông cứ lặn mẹ như thế này lại hay. Bao giờ Bông muốn tắm chung cả anh thì lại quay về. Bye bye.
lão ma
30-07-09, 05:59
Bông đi chân cứng tay mềm. Đi đến nơi về đến chốn. Khi nào thích thì lại quay về đây vùng vẫy nhé kưng!

Thơm Bông nhìu :rose:

lão ma
Sông Đông
30-07-09, 12:53
ba cái trò kiểu này thấy con nít lắm.
Giai TL khinh ghét gái mạng lắm mà. Có nhẽ đâu Boong là giai thiệt?
scojo
30-07-09, 19:15
Anh chọn là ko nhớ Bông, thế mà đến hôm nay thì nhớ Bông ra phết nhá! Trời ko mưa, à quên, trời ko lạnh mà sao anh lại mặc áo bông?!

Ko bít ở nơi nào đấy xa xôi, liệu giờ này Bông có nhớ tới anh ko nhỉ?!
Gaup
30-07-09, 21:31
Anh không nhớ Bông mà chỉ thỉnh thoảng thấy thèm boong Bông một cái.
Wfs
30-07-09, 22:05
Khóc lóc nhớ nhung cái gì. Em Bông đã từng nói rồi đấy thôi: chừng nào diễn đàn còn tồn tại những thể loại vừa vô duyên vừa shameless như bọn Chị, thằng Sói, thằng Nâu v.v... thì em ấy vẫn còn ra đi và không hẹn ngày về.Anh cũng không định thò mặt vào cái thớt này mất thời gian của anh nhưng thằng ôn con Anthony kia mày bảo ai vừa vô duyên vừa shameless hả? Giờ mà hễ cứ có đứa nào ỉa không ra @Ken thì mày cũng đổ vấy cái sự ỉa không ra của nó là do tội của anh hay cu Nâu hoặc gái Chị gây mày hả thằng ranh con kia?

Tập đứng thẳng bằng hai chân và ăn nói cho nó tử tế đi. Không mở mồm ra nói được cái gì tử tế thậm chí như cái được gọi là shameless mà mày gán vào cho anh với hai bạn Chị và Nâu cũng như các bạn thuộc miền ba chấm kia thì cũng câm cái mõm chó của mày lại. Không nói không ai bảo mày bị câm đâu.

Còn một khi đã mở cái mõm ra mà hóng hớt ti toe, không có bằng chứng, không có đầu có cuối, anh tát vỡ cái mõm chó của mày.
Little Princess
30-07-09, 22:10
Ơ, đanh đá nhỉ?
Phương Thắm
30-07-09, 22:56
Công nhận là nhớ Boong thật đấy.

Đôi khi Chị bảo với giai là "em nhớ anh ngay cả khi có anh bên cạnh", dưng mà ở Thờ Lờ này có cái mô đen là phải biến mất thì người ta mới nhớ. Chị sẽ học tập Boong, biến mất ít lâu để được mọi người nhớ.

(Chị hok phải Boong, cho nên mai mốt đừng ai làm thớt "nhớ Chị" nhé, kẻo Chị xúc động quay lại khóc lóc lênh láng ra Thờ Lờ thì khổ các bạn. :D )
Little Princess
30-07-09, 22:59
Vì Giàng cô đơn nên Giàng nhớ Bông. Chứ bạn bè tòe toe, ăn chơi bốc giời như Chị thế kia thì biết nhớ ai bao giờ.:)
Cu Tí
30-07-09, 23:11
Lúc nãy Cu Tí đi lạc, thế là tình cờ gặp boong đấy... không chừng là Duyên :D

hết ạ

Cu Tí

PS: Cu Tí đi ngủ đây, không chừng đêm nay... mơ về boong
Little Princess
30-07-09, 23:14
Đi đứng cho cẩn thận người ơi. Ngắm nàng cho thật kỹ, đang cơn khó ở mong manh, nàng buồn buồn lại tặng cho cái mác vô duyên thì ngẩn tò te luôn. LP hãnh diện là người đầu tiên ở làng này được dán nhãn vô duyên đấy. Rất ngỡ ngàng:)
taosta
31-07-09, 00:43
Anh cũng không định thò mặt vào cái thớt này mất thời gian của anh nhưng thằng ôn con Anthony kia mày bảo ai vừa vô duyên vừa shameless hả? Giờ mà hễ cứ có đứa nào ỉa không ra @Ken thì mày cũng đổ vấy cái sự ỉa không ra của nó là do tội của anh hay cu Nâu hoặc gái Chị gây mày hả thằng ranh con kia?

Tập đứng thẳng bằng hai chân và ăn nói cho nó tử tế đi. Không mở mồm ra nói được cái gì tử tế thậm chí như cái được gọi là shameless mà mày gán vào cho anh với hai bạn Chị và Nâu cũng như các bạn thuộc miền ba chấm kia thì cũng câm cái mõm chó của mày lại. Không nói không ai bảo mày bị câm đâu.

Còn một khi đã mở cái mõm ra mà hóng hớt ti toe, không có bằng chứng, không có đầu có cuối, anh tát vỡ cái mõm chó của mày.

Ơ, Sói đáng iu nhỉ? Chính ra Sói cứ đanh đá thế này mà lại lắm cô theo. :D Ngưỡng mộ quá đi mất.
McAntony
31-07-09, 01:57
Anh biết thằng Sói từ lâu đã mắc chứng bệnh SIDA não, bây giờ đã bắt đầu di căn sang giai đoạn cuối, não mày chắc giờ chỉ toàn ghẻ lở hôi thối ung nhọt và nước ối, cho nên anh thông cảm là mày đé o thể nói được tiếng người. Vì tình thương với loài động súc vật và những cam kết với các hội bảo vệ hoang thú sắp có nguy cơ tuyệt chủng, cho nên anh để cho mày sủa :D.

Thực ra thì anh cũng đé o nhớ em Bông nói đến chuyện shamless ở topic nào và với đứa nào, nhưng bỗng nhiên mày cay cú thì anh lại nghĩ ngay là mày. Anh lập tức tra cứu thì đúng như vậy.

http://tnxm.net/showpost.php?p=217151&postcount=22

Không cần phải cám ơn anh. Cứ tiếp tục mà sủa cho yên thân đi.
emambo
31-07-09, 06:48
Nhớ Bông giọt mổ hôi tóc mai
Gió sương mòn cả hai vai
Đôi chân chênh vênh con đường nhỏ
Nghiêng nghiêng bóng Bông gầy

Vắng Bông đời còn ai với ai
Ngất ngây men rượu say...


Tặng Bông nghen trong buổi sáng gần cuối tuần, trời mùa đông mà đầy nắng - trời rất xanh!
Voi gầy
31-07-09, 10:27
Anh ước gì có thể đuổi được hết bọn gái ngẫn gái vô duyên đi để anh có thể trải chiếu hoa đón em Boong về, hic

Boong có nhắn chừng nào Woong Chí Vàng còn chưa chịu thành lập đảng thì ngày đó boong còn chưa về.

Thật đấy.

Với cả Boong đang ốm. Các bạn gửi chuối, bánh kẹo, mía PCN cho Voi, Voi đại diện đi trao tận tay Boong. Cám ơn.
Voi gầy
31-07-09, 11:49
Thực là chán các bạn quá đi. Các bạn bảo nhớ boong mà bảo quà cáp kẹo bánh là các bạn im thin thít.
emambo
31-07-09, 11:58
Bông nó thanh tao lắm Voi ơi - toàn ngắm đu đủ trên nóc tủ thui à. Với lại đang bịnh thì chắc không măm được fish & chips đâu Voi hỉ.
Voi gầy
31-07-09, 12:02
Thanh tao thì thanh tao, ốm thì ốm. Chả lẽ trên đời lại có người chê chuối với cả mía không ngon?

Vô lý quá!!!
Wfs
31-07-09, 14:56
Anh biết thằng Sói từ lâu đã mắc chứng bệnh SIDA não, bây giờ đã bắt đầu di căn sang giai đoạn cuối, não mày chắc giờ chỉ toàn ghẻ lở hôi thối ung nhọt và nước ối, cho nên anh thông cảm là mày đé o thể nói được tiếng người. Vì tình thương với loài động súc vật và những cam kết với các hội bảo vệ hoang thú sắp có nguy cơ tuyệt chủng, cho nên anh để cho mày sủa :D.

Thực ra thì anh cũng đé o nhớ em Bông nói đến chuyện shamless ở topic nào và với đứa nào, nhưng bỗng nhiên mày cay cú thì anh lại nghĩ ngay là mày. Anh lập tức tra cứu thì đúng như vậy.

http://tnxm.net/showpost.php?p=217151&postcount=22

Không cần phải cám ơn anh. Cứ tiếp tục mà sủa cho yên thân đi.Anh và Bông nói chung chẳng có khúc mắc gì, vì Bông và anh cũng đều như nhau - đều trưởng thành và phát triển trên cái đất nước Đức xa xăm này. Bông chán thì Bông về VN, nhưng anh sức trai còn dài còn rộng anh còn bay nhảy.

Cá nhân anh và Bông đều tôn trọng nhau. Bông là gái, mặc dù đã trưởng thành và già dặn, nhưng vẫn không tránh khỏi có những giây phút chới với ăn nói hàm hồ thiếu suy nghĩ với những người luôn tôn trọng mình và rất thoải mái giúp đỡ mình khi mình cần hỏi cái gì. Tính cách của Bông vốn dĩ lả lơi mong manh kiểu gái dại gái ngẫn, tính cách của anh thì mãnh liệt thẳng thắn và đôi khi tàn nhẫn cộng với cái sự lẳng lơ hết phần của Bông. Bông lúc man mát trời đẹp thì Bông xum xoe tán nhảm với anh, lúc trời nóng cuối tháng thì Bông nhấm nhẳng đúng kiểu khỉ ăn phải ớt. Anh hoàn toàn thấy bình thường và những lời lẽ Bông xúc phạm anh không bao giờ anh để trong đầu. Biện pháp dập tắt cái sự nông nổi đồng bóng mong manh gái ngẫn của Bông đơn giản anh chỉ cần nói một câu: Chúng ta đều đã sống và đã hiểu và ngấm văn hóa Đức, chúng ta là những người có đầu óc, chỉ cần nói một câu là đủ. Đã không thích đừng động đến nhau. - Anh và Bông từ đó cũng chẳng còn gì gọi là khúc mắc, ai việc người nấy, tôn trọng nhau, thích thì thỉnh thoảng trao đổi vài câu, chứ tuyệt nhiên không có cái trò bới cứt để ngửi như cái loại mày Anthony ạ.

Còn mày, nếu mày lấy cái sự phát biểu nhất thời hàm hồ thiếu suy nghĩ của một gái mong manh yếu đuối quá mức cần thiết đó là kim chỉ nam cho cuộc sống của mình, thì anh cũng chẳng còn biết nói gì hơn. Cá nhân những thằng con như mày, nếu có dám hi hoe chửi anh để lấy số lấy má rằng thì là em cũng đã được anh Sói anh ấy chửi rồi đấy các bác ạ - thì cái loại như mày cũng hết cỡ chỉ dám nói ra ba cái thứ rằng thì là anh vô duyên với shameless hay bị si đa não; ngoài ba cái thứ cặn bã trên, cái nùi cứt bùng nhùng trong cái sọ dừa của mày không còn có thể thải ra cái gì hay ho hơn để gán cũng như để chửi anh cho ra tấm ra món. @Gấu + vật buồn thiu.

Vậy, anh nói với mày lời này là lời đầu tiên và cũng là lời cuối cùng. Nếu muốn lấy số lấy má thích nổi tiếng như bao nick khác kiểu như Mẹ Đốp hay Gái Sướng hay Have Nots gì đó - thì chửi anh đàng hoàng và hoành tráng có chiến thuật tử tế vào. Còn không, đơn giản mày cũng nhỏ bé đen đủi như bãi cứt chó phơi nắng bên mép con đường làng, mà hôm nào chẳng may anh đi, có bất chợt đưa mắt liếc xuống, và vô cớ trong một tíc tắc anh nhìn phải vậy.

Và tất nhiên, mày sẽ lại trôi vào dĩ vãng như bao cục cứt âm thầm khác, đang từng giây từng phút bị giật nước để về với cái nơi cần về của chúng - đó là cái bể phốt. Nơi ấy chúng sẽ được sống bên nhau - đúng với bản chất của chúng, cũng để tạo ra một cái gì đó có ích cho xã hội - chí ít là thế, mặc dù chúng cũng chỉ là cái thứ cặn bã.

Nhớ chưa?

Mà cũng cần nhớ, giờ chưa chửi được anh đàng hoàng, nhớ ngồi nghĩ chiến thuật hay thủ thuật gì đó, thì cũng đàng hoàng. Kẻo chửi anh được một câu thì anh chửi lại mày vài chục câu, lại nhục nhã cúp đuôi lủi mất như bao nick anh đã đối xử tệ bạc thằng em nhé.

Anh dừng với mày. Cút để anh ỉa trơn tru kẻo Ken nó lại bảo anh ỉa không ra lại kêu nó.
McAntony
31-07-09, 23:53
Hố hố, chẳng phải mày cay cú khi bị nhắc tên cho nên phải giẫy nẩy lên như một con chó vừa bị thiến dái :D

Mà anh cũng đé o hiểu một cái con linh trưởng chó shameless SIDA não vốn chỉ tồn đọng cứt trâu cứt bò và nước đái chó như mày mà cũng có thể tự cạy mõm bi bô về những thứ cái đé o gì văn hoá hố hố buồn cười nôn mẹ ruột :24:

Hôm nay là cuối tháng, hay là thằng chủ Đức vẫn chưa ném xương cho mày :D

Ờ, cứ tiếp tục chui rúc mà sống cái kiếp linh trưởng chó của mày :moon:

:4:
taosta
01-08-09, 00:39
Hay nhở? Hay quá là hay. Thế các bác có định chừa cho kon boong một cửa để quay về với chính nghĩa quốc gia không đấy? Biến mịa TL thành Thủ Lệ thế này coi bộ có "chất" lắm. Em ngưỡng mộ quá đi mất :D
Giàng
02-08-09, 00:22
Lịch sự đề nghị Antony và Sói tôn trọng anh, xê ra chỗ khác chửi nhau nhé.
Giàng
02-08-09, 00:23
Mà Sói, anh hơi bị tò mò cái "giá trị Đức" Sói nói đến trong post phía trên đấy nhé. Có nhã hứng post một bài cho anh và các bạn mở mang tầm mắt chút đi?
Ronin
02-08-09, 01:57
Lâu không về chơi, quên pas nick cũ, giờ thấy nhiều cái nick lạ quá.

4C cho anh hỏi, bông là gái hay giai vậy? Giai thì anh đé.o care. Nếu là gái thì cho anh hỏi tiếp, bông có xinh không? Sao anh thấy nhiều chú xoắn ghê vậy?
knowledgeriver
02-08-09, 02:00
Bông xinh thì anh hok bít nhưng giang hồ đồn đại thì Bông rất dâm.
Ronin
02-08-09, 02:17
Dâm thì tốt rồi. Dưng mà bọn giai tnxm liệt + cả chùm, hà cớ gì xoắn tít mù là sao?

Có dâm bằng Từ Nữ Triệu Zdâm dạo nọ không?
knowledgeriver
02-08-09, 02:19
Mày gọi thằng Cá về mà hỏi. Mà nick cũ mày là thằng nào nhỉ?
Ronin
02-08-09, 02:28
Thằng nâu dạo này khả năng đánh hơi kém hẳn. Mày thử thè lưỡi ra anh xem có còn đốm hay không nào. Anh nhớ ngày xưa lưỡi mày có đốm, thè lè ra, rớt dãi lòng thòng, đi lang thang trong Hilton một mình.

À quên, còn Sất đâu rồi? Cá thối đâu rồi? Đào phò bảo thủ nữa, thăng hết rồi à?
Giàng
02-08-09, 15:33
Nếu là gái thì cho anh hỏi tiếp, bông có xinh không?

Trong tưởng tượng của anh thì bông rất xinh xinh :D
Little Princess
03-08-09, 10:51
Bông xinh đã về vì ko nỡ thấy Giàng mỏi mắt ngóng trông. Giàng ơi, vui hông?:)
Giàng
05-08-09, 05:19
Cảm ơn em LP. bông về, nhưng kêu ốm nên vẫn đòi ngủ riêng em ạ :D
Gaup
05-08-09, 06:05
Cảm ơn em LP. bông về, nhưng kêu ốm nên vẫn đòi ngủ riêng em ạ :D

Chắc tại chưa quên được Gấu, chưa hết được mùi Gấu.
Cửu vạn
05-08-09, 13:54
Gấu bạo dâm em nó à?
Giàng
05-08-09, 14:06
Chắc tại chưa quên được Gấu, chưa hết được mùi Gấu.

Ờ, việc này, nếu có, với anh chả quan trọng gì. Ai cũng có quá khứ, dù là một quá khứ buồn như thế này :D
Bob SH
05-08-09, 17:40
Ý nghĩ này không khiến anh vui, vậy mà anh lại có nó. Anh không muốn nghĩ Boong là người xấu. Vậy mà bây giờ anh chợt đọc đến cái thread nhớ Boong này của Giàng. Liệu Boong có thường xuyên như vậy không? Liệu Boong đã tỏ tình với bao nhiêu chàng trai của diễn đàn này chỉ để làm cho anh ta thường xuyên lên và viết bài trên diễn đàn? Và liệu những lời tỏ tình đó do Boong tự nói ra theo cảm hứng riêng bất chợt hay chúng là sản phẩm của những lời khích bác, thậm chí sự đe dọa của những kẻ gọi là "assmean" Boong đã quen trên diễn đàn này? Những ngày qua, anh không vào diễn đàn mà dành nhiều thời gian để nghĩ về những điều Boong đã nói. Lẽ ra Boong chỉ cần bảo thực sự Boong muốn gì ở anh, mà cuối cùng vẫn chỉ là những lời phàn nàn, trách cứ xen lẫn nũng nịu. Anh phải làm gì, nếu như anh thực sự muốn có Boong cho một mình mình không phải chia sẻ cho những Giàng, những Van, những Ly, những Tạo? Anh phải hiểu rằng những điều Boong phàn nàn ở anh rằng anh sẽ không chịu oral, anh thật cứng nhắc và lười biếng post bài quá thì Boong lại chấp nhận mà thậm chí hồ hởi nâng niu ở người khác? Thậm chí oral sex với nó. Không thích anh nữa, không muốn anh nữa, là một người phụ nữ trưởng thành thì Boong có thể nói thẳng ra, vậy mà Boong phải dối trá, bắt anh viết không biết bao nhiêu bài ở TNXM mà vẫn không được gì ngoài lời tỏ tình. Anh mong mình chỉ thất vọng chứ không kinh tởm.

Không, không thể kinh tởm một kẻ đã tỏ tình với mình. Anh vẫn luôn ấn định cho đàn ông một vai của kẻ tôn trọng người đàn bà đã tự động tỏ tình với mình, dù chỉ một lần trên diễn đàn. Tứ mã nan truy mà Boong.

Anh không muốn ghê tởm Boong. Dù sao lời tỏ tình trong post đó cũng không có gì đáng phàn nàn. Chúng ta đã chat với nhau và anh gửi ảnh của anh cho Boong, Boong cũng đã gửi ảnh cho anh và mình ngồi ngắm ảnh nghe nhạc cho đến sáng, chúng ta đối xử với nhau "nice" như không có gì "nice" hơn thế. Cái icon hôn của Boong, Anh vẫn còn chưa quên được. Nhưng chẳng lẽ anh buộc phải ghê tởm Boong? Nhiều khi điều mình muốn vẫn khác xa điều mình cần. Không muốn nhưng cần, hoặc không cần nhưng muốn... Một lúc nào đó anh cần phải kể câu chuyện của anh để những chàng trai đang muốn gặp gỡ người của diễn đàn biết thực sự họ sẽ quan hệ với loại người nào, phải không Boong? Rằng không phải cứ được tỏ tình là được fukc.

Ý nghĩ này không khiến anh vui, nhưng anh đang có nó mất rồi.

Tell you love me, but you lied.
Bob SH
05-08-09, 17:44
Cảm ơn em LP. bông về, nhưng kêu ốm nên vẫn đòi ngủ riêng em ạ :D

Anh không hiểu mày bị làm sao, mà biến mất mấy tuần, xong rồi lại mò vào khoe Boong ốm, đã về nhưng không chịu ngủ chung loạn cào cào lên. Anh đã buồn cười. Xong rồi, tự nhiên chả đả động đe'o gì đến mày, mày lại cứ đi theo anh cà khịa suốt từ chỗ nọ đến chỗ chỗ kia của các bạn. Còn mấy chỗ nữa, anh không nhớ, vì anh đe'o thèm nhớ.

Tóm lại anh rất buồn cười với thái độ của mày trong tuần vừa qua.

Tỉnh lại đi em!
Ronin
05-08-09, 20:33
Ý nghĩ này không khiến anh vui, vậy mà anh lại có nó. Anh không muốn nghĩ Boong là người xấu. Vậy mà bây giờ anh chợt đọc đến cái thread nhớ Boong này của Giàng. Liệu Boong có thường xuyên như vậy không? Liệu Boong đã tỏ tình với bao nhiêu chàng trai của diễn đàn này chỉ để làm cho anh ta thường xuyên lên và viết bài trên diễn đàn? Và liệu những lời tỏ tình đó do Boong tự nói ra theo cảm hứng riêng bất chợt hay chúng là sản phẩm của những lời khích bác, thậm chí sự đe dọa của những kẻ gọi là "assmean" Boong đã quen trên diễn đàn này? Những ngày qua, anh không vào diễn đàn mà dành nhiều thời gian để nghĩ về những điều Boong đã nói. Lẽ ra Boong chỉ cần bảo thực sự Boong muốn gì ở anh, mà cuối cùng vẫn chỉ là những lời phàn nàn, trách cứ xen lẫn nũng nịu. Anh phải làm gì, nếu như anh thực sự muốn có Boong cho một mình mình không phải chia sẻ cho những Giàng, những Van, những Ly, những Tạo? Anh phải hiểu rằng những điều Boong phàn nàn ở anh rằng anh sẽ không chịu oral, anh thật cứng nhắc và lười biếng post bài quá thì Boong lại chấp nhận mà thậm chí hồ hởi nâng niu ở người khác? Thậm chí oral sex với nó. Không thích anh nữa, không muốn anh nữa, là một người phụ nữ trưởng thành thì Boong có thể nói thẳng ra, vậy mà Boong phải dối trá, bắt anh viết không biết bao nhiêu bài ở TNXM mà vẫn không được gì ngoài lời tỏ tình. Anh mong mình chỉ thất vọng chứ không kinh tởm.

Không, không thể kinh tởm một kẻ đã tỏ tình với mình. Anh vẫn luôn ấn định cho đàn ông một vai của kẻ tôn trọng người đàn bà đã tự động tỏ tình với mình, dù chỉ một lần trên diễn đàn. Tứ mã nan truy mà Boong.

Anh không muốn ghê tởm Boong. Dù sao lời tỏ tình trong post đó cũng không có gì đáng phàn nàn. Chúng ta đã chat với nhau và anh gửi ảnh của anh cho Boong, Boong cũng đã gửi ảnh cho anh và mình ngồi ngắm ảnh nghe nhạc cho đến sáng, chúng ta đối xử với nhau "nice" như không có gì "nice" hơn thế. Cái icon hôn của Boong, Anh vẫn còn chưa quên được. Nhưng chẳng lẽ anh buộc phải ghê tởm Boong? Nhiều khi điều mình muốn vẫn khác xa điều mình cần. Không muốn nhưng cần, hoặc không cần nhưng muốn... Một lúc nào đó anh cần phải kể câu chuyện của anh để những chàng trai đang muốn gặp gỡ người của diễn đàn biết thực sự họ sẽ quan hệ với loại người nào, phải không Boong? Rằng không phải cứ được tỏ tình là được fukc.

Ý nghĩ này không khiến anh vui, nhưng anh đang có nó mất rồi.

Tell you love me, but you lied.

Anh quote lại đầy đủ, mặc dù đây là một sự xa xỉ hiếm có ở nơi anh, nhưng thôi đành. Anh bày tỏ một sự thông cảm sâu sắc đến Bob, một nghệ sĩ nhạy cảm, với tâm hồn mong manh và một con tim yếu đuối.

Anh sẽ hiếp bông, theo đơn đặt hàng của thằng Giàng Văn Nâu, hy vọng điều đó sẽ xoa dịu trái tym bị tổn thương của Bob. Đé.o cần cảm ơn anh đâu Bob, những thằng khác yêu bông cũng nên thế.
Phương Thắm
05-08-09, 20:42
@Bob: Chàng trai 17 tuổi của Chị hóa ra lại là một đại văn xào. Bé tí đã xào văn người khác là không tốt. Chị ko vui tí nào.

@Rô:
Phản đối! Hiếp là hành động phi-sex nhất quả đất. Chị phản đối! Rô mà thực hiện hợp đồng này, Chị thề sẽ có biện pháp trừng trị. Chị sẽ mật thư cho Nâu để bắt hủy hợp đồng.

Giờ Chị đi ra Lăng Bác thể dục, vừa đi vừa nhớ bông. Đêm Chị về Chị vào đây phản đối (h/t)iếp!
Giàng
05-08-09, 21:31
Bob trẻ con quá em. Anh trả lời em LP, mà cứ có sao anh nói vậy, sao chú phải xoắn?

PS: post xong dòng trên anh chợt nhận ra chỉ những giai nào phần hồn luôn còn trẻ mới phải lòng bông.
Thế nên thông cảm cho Bob được!
Bob SH
05-08-09, 21:48
Giàng ạ, anh mày có máu điên ai chả biết, mà anh mày cũng có thèm giấu giếm đe'o đâu. Anh đe'o hơi đâu vờ vĩnh người lớn kiểu mày. Biết điều thì bảo nhau sống cho tử tế, đừng để anh điên lên, cả làng đều mệt.

Còn cái loại thằng Giàng bỗng dưng vờ vĩnh để tán tỉnh offline với em Boong, thì đe'o ai chả biết. Bây giờ Giàng cứ vui vẻ với Boong, nhưng đi hết ngõ này ngách kia để cà khịa với anh, thật là đáng thương cho Giàng.

Anh mày đe'o chấp nếu mày chỉ cà khịa anh. Nhưng mày làm trò trả lời LP, rồi Van, rồi còn nhăm nhăm cà khịa cả Tạo bạn Van nữa... thì anh không ngồi yên được rồi. Chuyện anh phần hồn còn tươi trẻ thì ảnh hưởng đe'o đến mày, mà mày phải lôi ra để nói? Hay mày đang xin làm hậu cung Boong sắp sờ vào nút bấm rồi nên giật mình?

Tạm thế đã, anh tao đang bảo tao không được nghịch ác quá, bẻ tay bẻ chân búp bê thì anh tao không có cái mà chơi. Dù sao thì đồ chơi cũng là của chung. Tao đi bơi đây.
Ivan
05-08-09, 21:58
Thằng này chưa bao giờ đủ tư cách để anh em mình tập thể dục đâu Bob. Nhưng cái anh buồn nhất là chú không hiểu chị chú chút nào. Chú làm thế, chỉ anh chú là xót xa nhất mà thôi!
Bob SH
05-08-09, 22:01
Bob trẻ con quá em. Anh trả lời em LP, mà cứ có sao anh nói vậy, sao chú phải xoắn?

PS: post xong dòng trên anh chợt nhận ra chỉ những giai nào phần hồn luôn còn trẻ mới phải lòng bông.
Thế nên thông cảm cho Bob được!

:-)) Quote được rồi đấy nhé! Haha. Buồn cười quá. Nhưng đi bơi thật đây. Không biết, không nghe, không hiểu gì nữa đâu nhé. Thân ái và quyết thắng. Paris rất nóng và nắng. Hic.
Mây.....
05-08-09, 22:04
Hic, Bob ở Pháp cơ đấy, GATO kinh khủng, sẽ cố gắng cày tiền để một ngày gần nhất có thể đến đó du lịch, để có thể thực mục sở thị cái kinh đô ánh sáng của thế giới nó đẹp thế nào.

Ghen tị và thèm thuồng được như Bob thật đấy, thề.
Phương Thắm
05-08-09, 23:28
Cu Bob thất tình với bông lại quay sang khủng bố Chị đấy à?
Giàng
06-08-09, 01:30
2 thằng nhận được câu trả lời chưa, lên đây xin lỗi bông 1 câu anh nghe coi :D?
em tên bông
06-08-09, 09:02
Anh Giàng: Người xin lỗi phải là em, nhưng em lười quá đi. Ở diễn đàn này Bông làm cái gì cũng dễ dàng được tha thứ, nên có khi em hư.
em tên bông
06-08-09, 09:02
Anh Ludwig Wittgenstein của em có viết câu này:

"What can be said at all can be said clearly; and what we cannot talk about we must pass over in silence."
Voi gầy
06-08-09, 11:12
Phỏng vấn bông một tí. Bông có tin ko ăn gì mà chỉ có tình yêu như Bob với Giàng đối với bông thì người ta có sống được không?

Đây là hỏi nghiêm túc, ko liên quan gì đến chuyện chuối và mía đâu.
Ronin
06-08-09, 13:06
Anh Ronin có viết câu này:

"bông không cần phải nói gì cả, bông chỉ cần mật thư cho anh kèm vài bức ảnh nude, của bông, rồi bông sẽ nhận được câu trả lời, ngay cả khi đó là sự im lặng, của bầy cừu"
em tên bông
06-08-09, 13:07
Voi hỏi người ta làm sao boong trả lời được, tuỳ người ta nào chứ.

Bob có viết ở đâu đó rằng nửa viên thôi thì sướng lâu hơn một lần ấy ra rồi lại ấy vào với gái, nên Bob sống được. Bob sẽ học ngoan, để dành tiền mua căn nhà bên suối và cuối cùng lấy được một cô tiên nào đó, sướng lâu và sướng sướng hơn mấy ngàn lần nửa viên cộng lại.

Giàng thì vì quá đáng yêu nên sẽ yêu nhiều và có nhiều người yêu. Nhưng nhờ yêu bông Giàng biết rằng Giàng không chỉ có lựa chọn giữa công nương Diana Biển Xanh và nữ hoàng Catherine the Great Chị, mà trên đời còn có những đứa hay bóp cổ mèo như bông. Giàng biết trên đời còn có nhiều đứa như bông là bông vui thật rồi.
Ken_girl
06-08-09, 13:47
Mình nghi Bob là Kappa lắm. Lão Kappa lão í kiêu căng nên ko dám lồ lộ cái mặt ra phải giả vờ làm Bob SH
Ivan
06-08-09, 13:49
Ken lái xe đèo anh đi xem vườn Bách Thú anh kể cho Bob là ai, được hok?
Ken_girl
06-08-09, 14:04
Ken lái xe đèo anh đi xem vườn Bách Thú anh kể cho Bob là ai, được hok?

Hừm. Em Ken vừa ngã xe đổ đè bong cả gân chân ra đây. Anh Van thật là chọc đúng nỗi đau của Ken
Ivan
06-08-09, 14:09
Anh tưởng Ken lái cái xe gì mà đổ không bao giờ đè vào chân mí cả mưa thì không phải đỗ lại mặc áo mưa lâu rồi cơ mà?
Ken_girl
06-08-09, 14:23
Anh tưởng Ken lái cái xe gì mà đổ không bao giờ đè vào chân mí cả mưa thì không phải đỗ lại mặc áo mưa lâu rồi cơ mà?


À cái xe đó mà để đèo giai thì xúi quẩy lắm. Em Ken kiêng :D. Chỉ để giai đèo thôi í :D
Bob SH
06-08-09, 21:42
Thôi, không bốc phét bằng nick Ivan nữa, mình vào Bob SH nói thật và nói riêng với Ken. Sự thật thì mình có cả thảy 5, 6 nicks gì đó trên TNXM. Một nick Kappa dùng để offline với em Biển Xanh. Một nick Hòa đại nhân để tổ chức offline toàn TNXM. Một nick Phương Đông để treo hết tất cả những đứa láo toét dám cãi nhau với các nick khác của mình. Nick Bob SH để tán tỉnh với Boong và sống đúng với lứa tuổi. Còn riêng nick Vàng thì mình để dành riêng chỉ offline với Thắm. Từ ngày Thắm, Biển với Bông không chịu offline chung giai nên mình cũng vất vả ghê lắm. Một ngày viết bài mỏi rã cả tay mấy chục nicks. Bạn không tin, lát mình log in nick Ivan với cả nick Phương Đông vào cho bạn xem.
Ivan
06-08-09, 22:01
He he yêu Bob ghê cơ! Có khi ở đời chỉ có Goethe anh anh mí cả anh là yêu gái nhiều đến thế. Còn nhớ thơ anh trích anh anh chửi Thổ Phỉ không Bob? Cái gì mà "tính nữ vĩnh hằng quyến rũ chúng ta"...
Bob SH
06-08-09, 22:10
Bỏ mẹ thật. Vừa mới log in đã có đứa nào log in rồi đổi pw nick Ivan của mình. Log out xong không thể vào lại được. Mẹ. Thật là quá lắm, cái kiểu chung chạ nick trên diễn đàn thế này. Chú nào nghịch nick của anh thì trả lại đi nhé. Đùa thế là quá lắm đấy! Bực hết cả mình! x-(
Ivan
06-08-09, 22:18
Hehe, càng lúc càng Bob hơn. Xét về mặt công nghệ, kể cả thằng Bi em anh thần đồng IT bảo kê kỹ thuật cái forum này, thì cùng một lúc một cá nhân vẫn có thể log in nhiều hơn 01 nick, từ 01 máy tính.
Bob SH
06-08-09, 22:32
(Nhún vai)
Phương Thắm
06-08-09, 22:55
Theo phong trào, Chị cũng xưng tội chỗ người ta nhớ em boong.

Những lúc Chị thích vào nhiều nick, Chị mở cả thảy 2 cái máy tính và một cái điện thoại. Mỗi máy tính, Chị dùng 2 trình duyệt. Máy này Chị chuyên dùng FireFox và Internet Explore. Máy khác, Chị chuyên dùng Opera và Safari. Con điện thoại Sony Ericsson ghẻ của Chị thì Chị chưa kịp tìm hiểu trình duyệt nó là cái gì, miễn nó giúp Chị login một nick vào TL.

OK, nghe thế xong, các bạn kiểu gì cũng đoán Chị thường dùng 1 lúc 5 nicks. Thế thôi là đủ nhiều rồi nhỉ? Chị không dám công bố con số thật.

Đôi khi Chị cũng mượn Iphone của anh yêu để login thêm một nick nữa. Có khi Chị mà ngồi với bạn, Chị còn dùng lappy và cell của họ để login luôn thể. Con số kỷ lục các nick của Chị online cùng một lúc là... thôi chả nói đâu, nói lại bảo chém gió. :">

Chị nghĩ TW nên trả tiền cho Chị vì diễn đàn trông có vẻ đông vui hơn con số user thực sự đang thẩm du trên nó. ^_^
.Au.
06-08-09, 23:19
Khiếp, gió mạnh quá, có bão hả? :24:
Phương Thắm
06-08-09, 23:36
.Au. có vẻ yếu nhỉ? Thảo nào anh Van đọc vị ngay là gái. ^_^
Ken_girl
07-08-09, 16:34
Bông ơi! Ken nhớ B... Vật vã!
Phương Thắm
08-08-09, 23:39
Ý nghĩ này không khiến anh vui, vậy mà anh lại có nó. Anh không muốn nghĩ Boong là người xấu. Vậy mà bây giờ anh chợt đọc đến cái thread nhớ Boong này của Giàng. Liệu Boong có thường xuyên như vậy không? Liệu Boong đã tỏ tình với bao nhiêu chàng trai của diễn đàn này chỉ để làm cho anh ta thường xuyên lên và viết bài trên diễn đàn? Và liệu những lời tỏ tình đó do Boong tự nói ra theo cảm hứng riêng bất chợt hay chúng là sản phẩm của những lời khích bác, thậm chí sự đe dọa của những kẻ gọi là "assmean" Boong đã quen trên diễn đàn này? Những ngày qua, anh không vào diễn đàn mà dành nhiều thời gian để nghĩ về những điều Boong đã nói. Lẽ ra Boong chỉ cần bảo thực sự Boong muốn gì ở anh, mà cuối cùng vẫn chỉ là những lời phàn nàn, trách cứ xen lẫn nũng nịu. Anh phải làm gì, nếu như anh thực sự muốn có Boong cho một mình mình không phải chia sẻ cho những Giàng, những Van, những Ly, những Tạo? Anh phải hiểu rằng những điều Boong phàn nàn ở anh rằng anh sẽ không chịu oral, anh thật cứng nhắc và lười biếng post bài quá thì Boong lại chấp nhận mà thậm chí hồ hởi nâng niu ở người khác? Thậm chí oral sex với nó. Không thích anh nữa, không muốn anh nữa, là một người phụ nữ trưởng thành thì Boong có thể nói thẳng ra, vậy mà Boong phải dối trá, bắt anh viết không biết bao nhiêu bài ở TNXM mà vẫn không được gì ngoài lời tỏ tình. Anh mong mình chỉ thất vọng chứ không kinh tởm.

Không, không thể kinh tởm một kẻ đã tỏ tình với mình. Anh vẫn luôn ấn định cho đàn ông một vai của kẻ tôn trọng người đàn bà đã tự động tỏ tình với mình, dù chỉ một lần trên diễn đàn. Tứ mã nan truy mà Boong.

Anh không muốn ghê tởm Boong. Dù sao lời tỏ tình trong post đó cũng không có gì đáng phàn nàn. Chúng ta đã chat với nhau và anh gửi ảnh của anh cho Boong, Boong cũng đã gửi ảnh cho anh và mình ngồi ngắm ảnh nghe nhạc cho đến sáng, chúng ta đối xử với nhau "nice" như không có gì "nice" hơn thế. Cái icon hôn của Boong, Anh vẫn còn chưa quên được. Nhưng chẳng lẽ anh buộc phải ghê tởm Boong? Nhiều khi điều mình muốn vẫn khác xa điều mình cần. Không muốn nhưng cần, hoặc không cần nhưng muốn... Một lúc nào đó anh cần phải kể câu chuyện của anh để những chàng trai đang muốn gặp gỡ người của diễn đàn biết thực sự họ sẽ quan hệ với loại người nào, phải không Boong? Rằng không phải cứ được tỏ tình là được fukc.

Ý nghĩ này không khiến anh vui, nhưng anh đang có nó mất rồi.

Tell you love me, but you lied.

Bạn Bob thân mến, A ko hiểu bạn có ý gì khi phóng tác từ một post của A (http://tnxm.net/showpost.php?p=232248&postcount=33) thành ra như thế. A không nghĩ là Bob có ác ý, A nghĩ Bob thích thú với "sáng tác" của A thì đúng hơn. Nếu bạn thích thật thì A cảm ơn bạn!

Trong tác phẩm xào nấu của Bob, A có vài thắc mắc về vấn đề ORAL SEX. Bạn có sẵn sàng trao đổi với một cô gái về vấn đề đó không?

Theo A biết, Bob đang học hoặc sinh sống ở Châu Âu, ở những nước gọi là "tư bản gốc" và thực sự có cuộc sống hiện đại hàng đầu thế giới. Vậy tại sao bạn lại tỏ ra coi thường oral sex? Có phải Bob cho rằng nếu sex mà không oral thì đỡ kinh tởm hơn? A thấy ngạc nhiên với quan niệm đó, khi nó xuất hiện ở một thanh niên đang sống giữa Châu Âu hiện đại văn minh.

Đối với những nước văn minh, oral sex cũng chỉ là một trong những sex activities mà thôi, người có thể làm nó vì người ta thích, không làm khi không thích. Oral sex cũng xuất hiện trong sách Kamatsutra, chứng tỏ nó là một hoạt động có từ lâu đời, chứ không phải một loại sex "nảy nòi" ra từ sự thác loạn hoặc biến thái của đời sống hiện đại. Nếu "dị ứng" với oral sex, A nghĩ là chỉ nên "dị ứng" với kiểu làm group sex (được cho là bắt đầu phổ biến từ sinh hoạt của dân Hippy thời cách mạng tình dục 1967-1968, đọc cuốn Hạt Cơ Bản để thấy những vấn đề của xã hội thời đó).

Chỉ hai người làm tình với nhau một cách tự nguyện thì chẳng có gì là đáng lên án, vì tất cả những gì họ làm với nhau là do họ đồng thuận cùng làm trong không gian riêng của họ. A không nghĩ là Bob lại tức giận khi thấy cô gái mình yêu được sung sướng với đời sống tình dục thỏa mãn của cô ấy. Cô ấy còn trẻ, sinh lực dồi dào, đúng không?

Nếu cô gái ấy chỉ thích làm fellatio hoặc deep-throating thì A nghĩ cũng chẳng có gì là lạ. Phải chăng Bob nghĩ rằng oral sex là phải cả hai người làm cho nhau, phải 69, hay phải nam làm cho nữ trước rồi nữ mới làm cho nam, thì cô gái mới không khiến Bob kinh tởm? Oral sex cũng như nhiều human sexual behaviours khác, người ta có thể đòi hỏi nhưng người ta cũng có thể để cho đối tác tự nguyện. Có nhiều cô gái không đòi hỏi người khác làm cunniligus cho mình khi thấy người ta không muốn, A nghĩ đó là cô gái rất văn minh.

Vấn đề của nhiều đàn ông VN hiện nay vẫn là ngủ với người ta xong suy nghĩ "ôi nó thành thạo quá nhỉ, con này có vẻ mê làm tình, tởm nôn quá đi". Trong khi đó, có những người khác sau khi ngủ với cô gái và cảm thấy sung sướng, họ sẽ thấy mình thật may mắn vì có một đêm với nàng, họ sẽ trân trọng một kỷ niệm đẹp. A nghĩ Bob thuộc nhóm thứ nhất.

A thấy ngạc nhiên về tư tưởng của Bob, một chàng trai trẻ có vẻ hiện đại. A nghĩ Bob không hợp với Bông và Bob nên ngừng tơ tưởng đến cô ấy là vừa, để còn tìm cô gái khác thích hợp với mình hơn. Còn Bông, hãy để cô ấy sống tự do với đời sống tình dục của cô ấy. Có thể cô ấy tìm thấy cực khoái với deep-thoating thì sao? Khi cô ấy có đủ hứng thú với ai đó để làm chuyện đó, A nghĩ là nên chúc mừng cô ấy mới phải.

Góp ý vậy thôi, mong rằng sau này Bob có thể thông báo cho A một tiếng nếu muốn xào nấu "tác phẩm" của A.

Cheers,
.Au.
09-08-09, 01:03
Ôi, cheer của tôi. Này không được lạm dụng nhé. Dấu hiệu riêng của tớ đấy. :D