May đồ cưới ở nhà may Trinh

Gấu & em
25-07-09, 13:32
Đọc cái này (http://vietnamnet.vn/bandocviet/riengchung/2009/07/859662/)


Đi ’vá cái ngàn vàng’ sự thật có giấu mãi được không?
Cập nhật lúc 15:08, Thứ Năm, 23/07/2009 (GMT+7)
,
Chia tay anh ta 3 năm rồi. Tôi không còn đủ tự tin để đến với ai khác nữa. Tôi sợ người ta biết chuyện của mình, sợ người ta cũng sẽ bỏ tôi ra đi. Sợ nhất là người yêu không còn tôn trọng mình vì tôi không còn trong sáng.

>>>Đi ’vá cái ngàn vàng’ sẽ giúp tôi có được anh

Đọc xong chuyện của bạn, tôi thấy buồn cho bạn, cho tôi, cho nhiều người con gái có hoàn cảnh giống chúng ta. Cũng như bạn, tôi đã đánh mất sự trong trắng của một người con gái. Hận lắm người đàn ông đã bỏ rơi tôi, nhưng đáng trách hơn mình đã không giữ được mình.

Chia tay anh ta 3 năm rồi. Tôi không còn đủ tự tin để đến với ai khác nữa. Tôi sợ người ta biết chuyện của mình, sợ người ta cũng sẽ bỏ tôi ra đi. Sợ nhất là người yêu không còn tôn trọng mình vì tôi không còn trong sáng.Chắc tâm trạng này cũng giống với bạn, nhưng bạn đã dũng cảm để yêu tiếp, điều này bạn hơn tôi rồi. Giá như đàn ông họ có cái nhìn bao dung hơn cho con gái chúng ta thì đâu phải có chuyện bạn tính đến việc đi “vá sự ngàn vàng” kia.

Có thể nhiều người chê trách bạn, chê trách tôi về lối sống của chúng ta. Tôi không muốn lại là người chê trách bạn nữa, dù sao là con gái, cũng nên hiểu cho nhau. Chỉ thấy thương bạn thôi. Lỡ một lần, khổ thế đấy bạn à.

Con gái thường yếu mềm, thường quá tin vào người mình yêu. Cứ tưởng rằng người đàn ông kia là tốt nhất, là người mình sẽ lấy làm chồng. Chuyện dâng hiến là bình thường, nhưng không có gì là chắc chắn cả. Như tôi, gần đến lúc cưới mới có chuyện đó, tưởng chuyện chắc chắn rồi…người ta vẫn bỏ tôi đi.

Ám ảnh vì mình không còn là con gái, không cho phép tôi gần gũi người đàn ông khác. Ai cũng nói là cái đó không quan trọng, giờ cuộc sống hiện đại, người ta không chấp nhặt chuyện đó nhiều nữa, nhưng sao tôi vẫn mặc cảm. Cũng như bạn, không dám đối diện với người yêu bây giờ ý.

Tôi không biết khuyên bạn kiểu gì, đi làm chuyện đó có thể tốt cho bạn, có thể giấu anh ấy được lúc này, nhưng còn lương tâm bạn, bạn có bình yên sống với sự thật bị giấu kín này không. Chúc bạn hạnh phúc.

Tình hình là em thấy các giai ở đây quá phò!

Có mỗi cái topic về chủ đề đá phó là loạn hết cả lên. Thằng thì khoe đã đá phò ở năm châu 4 bể, thằng thì thủ dâm chưa phải làm thế bao giờ.

Toàn là bọn loser!

Có phải vì đàn ông VN, tầm vóc thấp bé, trí tuệ hạn chế, chim cũng bé nên các bạn đâm ra với sex rất chi là mọi rợ?

Còn bao nhiêu thằng đêm tân hôn ước đeo cái đèn pin trên mũ như thợ mỏ chui vào giữa hai chân cô dâu để nhòm cái màng trinh ở Việt Nam này nhỉ?

Và còn cầu thì còn có cung, bong bóng cá mè chắc còn được sử dụng triệt để cho bọn man di mọi rợ kia thoả mãn nhục dục của chúng!

Thế nên có tin đưa một phụ nữ Trung Quốc có màng trinh cứ rách lại lành mà chị em văn phòng đọc rồi rú hết cả lên vì ao ước!

Trinh, không còn thì đi vá, vì nhu cầu của lũ đàn ông An Nam mà sinh ra một lũ đàn bà giả dối, đi từ cái ngu này đến cái ngu khác.

Thật man rợ!

http://img.photobucket.com/albums/0903/catkhue/558373zs4h19krkz.gif
Theo
25-07-09, 13:39
Gọi là "Tiền ít đòi hít ... thơm" :D
(@bác nào nói câu này nhận đi)
scojo
25-07-09, 14:06
Thế em G&E còn trinh hok? Nếu ko còn thì thể nào, bọn giai 4` TL cũng vào bẩu G&E là vừa mất trinh, à quên, vừa ăn cướp vừa la làng đấy.
lluvia
25-07-09, 15:50
Thật man rợ!Ừ, man rợ nhỉ em nhỉ. Bửn bỏ mẹ chứ sung sướng đe'o gì mà trinh với chiếc.

Nếu lập gia đình, anh cũng thích một con mất trinh rồi. Mình yêu gái và sống với gái vì tâm hồn gái, chứ có phải vì trinh của nó đe'o đâu. Gái tầm từ 15 đến 20 thì nên mất trinh, trước khi đi lấy chồng. Anh thật, trinh mà như em Thắm Thờ Lờ, thì trinh làm cái đe'o.
Gấu & em
25-07-09, 17:05
Thế em G&E còn trinh hok? Nếu ko còn thì thể nào, bọn giai 4` TL cũng vào bẩu G&E là vừa mất trinh, à quên, vừa ăn cướp vừa la làng đấy.

Trước khi viết câu này, trong đầu mày có não không thế?

Nếu tao cho mày biết tao là đàn ông thì mày có muốn trinh không?

Ngu
scojo
25-07-09, 17:47
À, ra là giai. TL dạo này giá trị đảo lộn hết cả, giai mà nghe giọng điệu như gái í nhỉ?!

Suy diễn của anh bắt đầu từ giả thiết G là gái. G ko phải gái, thì suy diễn của anh vẫn có giá trị với các đối tượng là gái khác. Chính xác hơn là các gái đã được mất trinh.
Ken_girl
26-07-09, 05:46
http://a367.yahoofs.com/lifestory/t_vfVmqDBQ6_wL4nPUEQlUS4OwcDqks__DOT__LA--_1/blog/ap_20090718110056713.jpg?lb_____D_Ri.Feil
Phương Thắm
26-07-09, 22:04
Thằng/con Lu điên, sao mày cứ lôi dì Thắm mày ra mà nói hở?

Đây, còn lăn tăn thì vào đây mà đọc: http://tnxm.net/showthread.php?t=8408&page=18

Gớm cái chuyện trinh triếc, dăm bữa nửa tháng cả cái TL lại phải lôi ra mà bàn tán, chả có gì mới mẻ.

@GnE: Chị bảo bao nhiêu lần rồi, chó mèo còn phải dạy nữa là chồng. Con nào không đủ overconfident để dạy chồng biết nể sợ mình, thì nó phải lấy cái màng trinh ra làm hàng thôi. Cái nghề vá trinh ra đời, âu cũng là tạo công ăn việc làm cho một số bác sĩ bím. Chẳng phải lăn tăn nhiều làm gì gái ạ!
Ken_girl
26-07-09, 22:12
Trinh giờ vá được cơ mà :D. Vá như vá lốp ấy.
Phẫu thuật cũng đơn giản thôi mà giá rẻ hơn hồi xưa nữa
Phương Thắm
26-07-09, 22:15
Những thống kê bất ngờ về tình dục
(Full post: http://60s.com.vn//index/2242394/26072009.aspx)


Khi nào bạn bị mất đi trinh tiết?

Theo thống kê thì trung bình nam giới ở độ tuổi 16,9 đã từng quan hệ tình dục lần đầu và con số này đối với nữ giới là 17,4 tuổi. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng con số thống kê trên chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố tác động như môi trường sống, lối sống của gia đình và kiến thức giới tính của từng người…

Bạn có được hưởng lợi từ tình dục?

Theo điều tra của hai ĐH bang Wayne và ĐH bang Michigan, 2/3 số sinh viên cho biết họ đều có quan hệ với bạn học của mình. Nhưng đây đều là những mối quan hệ theo kiểu “giúp đỡ lẫn nhau” khi có nhu cầu là chính.

Bạn có bao nhiêu bạn tình?

Trung tâm Thống kê Quốc gia về Sức khỏe của Mỹ (National Center for Health Statistics) cho biết ở độ tuổi từ 20 - 59, số bạn tình trung bình trong đời của một người phụ nữ là 4 người, còn con số đó của nam giới là 7 người.
@Ken: Khiếp cái cô này so sánh gứm quá, vá như vá lốp thật á? :D
Lovelace
26-07-09, 22:43
Mịa, lốp với cả săm, nó là cái miếng da mỏng mỏng thôi, 4C cứ tuởng tuợng cái đoạn da ở giữa ngón cái với ngón trỏ ấy, mỏng đi khỏang 4/5 nữa, thế thôi vá vào thì kéo 2 cái mép rách rồi khâu vào như khâu thủ công hồi cấp 1 ấy. (bác Mẹc vào còn fơm cái cho chắc ăn nhẻ)

Mà nói lại, nhà Ken bảo như vá săm, tuởng tuợng ra cảnh anh bác sỹ ngồi dán dán rồi hong cho khô, rồi gõ bốp bốp, hay như trong này lấy cái pít tông của xe ép vào lót cái lá chuối rồi nổi lửa lên em, khói bay mập mờ, gợi hình phết nhờ
Ken_girl
26-07-09, 23:21
TH như Lovelace nói chỉ là với những đứa phịch ít và màng phổ thông thì còn lại sót cái màng 2 bên. Với cả còn tuỳ thuộc vào cơ địa, cũng như kiểu màng trinh nữa. Ko phải màng nào cũng như nhau đâu mà kéo kéo như thế được. Hợ hợ. Em Ken cũng có lần tham gia làm phụ tá cho 1 ca vá đấy. Nhưng mà lố nhố nhéo nhìn thấy gì cả. Tại chỉ xem thôi mà. Tí nữa thì chuyên sâu vào cái ấy thì bỏ mịa :D