Cho em Thung Lũng Tình Yêu!

Phương Thắm
23-07-09, 00:16
Dear các bạn,

Tình Yêu là điều kỳ diệu và đẹp đẽ nhất trên trần gian, phải không các bạn? Chị ao ước có một Thung Lũng Tình Yêu ngay giữa TL này. Đó sẽ là nơi để giai gái TL dập dìu đong đẽo, nơi người ta trao nhau những lời tỏ tình dễ thương, nơi các cặp tình nhân tay trong tay ngắm bình minh (hoặc hoàng hôn hoặc bất kỳ cái gì lãng mạn tương tự thế)... Tóm lại là một nơi của Tình Yêu, ai ai vào đó cũng chỉ được phép nói về Tình Yêu mà thôi.

Tình Yêu, với đủ cung bậc cảm xúc mà nó tạo ra, chắc chắn sẽ luôn đem đến sinh khí cho thung lũng mang tên nó. Từ thung lũng này, luồng sinh khí ấy sẽ trào dâng và lan tỏa ra khắp TL, xoa dịu tất cả những tâm hồn u uẩn nhất, khắc chế những đầu óc đen tối nhất, giải tán những cuộc cãi nhau um xùm nhất... Vì vậy, chúng ta rất cần có Thung lũng Tình Yêu!

Chị rất mong các bạn đồng ý với Chị để chúng ta cùng nhau làm ra cái thung lũng tuyệt vời đó.

Hiện nay, TL đang xôn xao về đề án "Tây Lương Nữ Quốc", nên chăng chúng ta hoãn làm cái đó để xây dựng thung lũng Tình Yêu trước đã! Có một số lý do khiến Chị suy nghĩ như vậy, trình bày để các bạn xem qua:

1. Không thể lập TLNQ trong khi không ai thèm ngó ngàng đến cô "chủ tịch Hội PNTL". Dù sao cái Hội PNTL cũng mang tiếng thuộc quyền quản lý của cô này, phải biết tôn trọng điều đó. Không được qua mặt, thế mọi gọi là chơi đẹp.

2. Không cần TLNQ vẫn có thể tôn vinh phụ nữ TL bằng cách để họ gầy dựng một trung tâm văn hóa vui chơi hấp dẫn như thung lũng Tình Yêu.

3. Nếu như ở TLNQ, phụ nữ sẽ khó mà nói được hết các chuyện họ muốn nói, vì: Sợ mang tiếng là Nữ quốc thế lọ thế chai. Còn ở thung lũng Tình Yêu, phụ nữ vẫn có thể nói tất cả về Tình Yêu, từ chuyện yêu bằng đầu ngón tay đến yêu bằng miệng, từ chuyện các tư thế yêu đến các vị thuốc tăng cường sức yêu... mà không sợ mang tiếng là "dâm". Tình Yêu cơ mà, có vô vàn thứ có thể làm với nó, có vô vàn chuyện để nói về nó... mà phụ nữ không sợ người ta xoáy vào cái gọi là "nữ quốc" của mình, không sợ mang tiếng là "vào nữ quốc gì mà toàn thấy nói chuyện giường chiếu"!

Các bạn hãy để tâm đến đề nghị của Chị nhé! Hãy để cho gái TL tất thảy đều biến thành Nữ Thần của Thung Lũng Tình Yêu!

Thơm các bạn.
Phương Thắm
23-07-09, 00:17
À quên, phải nói rõ: Tình Yêu ở đây là Tình Yêu Giai Gái nhé các bạn nhé!

À hay là đặt tên là Thung Lũng Yêu Đương cho nó rõ nghĩa nhỉ?
Phương Thắm
23-07-09, 00:23
Thử tưởng tượng mà xem, ở thung lũng của các Nữ thần TY, các bạn sẽ...

Cưa cẩm
Đong đẽo
Hẹn hò
Tỏ tình
Làm nũng
Làm lành
Thậm chỉ cả đánh ghen nữa!!!

Tâm sự tình yêu
Nhớ nhung
Đơn phương
Thất tình
Thậm chí cả than thở vì không dám yêu!!!

Còn nữa, thảo luận về
Giường chiếu
Chăn gối
Sàn nhà
Buồng tắm
Thậm chí cả trên mái nhà!!!! ^_^

Come on darlings, tell me your answer will be "Done"!
knowledgeriver
23-07-09, 00:27
Anh thích ý tưởng của em.
taosta
23-07-09, 00:28
Ôi giời Chị Thắm ơi, xem chừng cả TL đã là cái thung lũng tình yêu to tướng rồi. Có bạn còn gọi yêu là trại điên nữa cơ. Khi yêu ai chả điên. Thế mới có chuyện!
Phương Thắm
23-07-09, 00:28
Thanks, thầy Nâu!

Nếu mà một thung lũng như thế ra đời, thầy Nâu có định mở một cái quán viết thư pháp chuyên tặng chữ cho các đôi đang iêu không nhỉ? ^_^
Phương Thắm
23-07-09, 00:30
taosta cưng!

Đấy nhé, thời sự cho thấy nhu cầu cần một thung lũng TY là to lớn như nào dồi nhé! ;)
Voi gầy
23-07-09, 10:41
Thật ra tại Thắm ko biết thôi chứ Hilton còn có tên gọi khác là thung lũng tình yêu đấy. Thắm và các bạn ở một cái chỗ như thế là quá hợp đi.
Hitman
23-07-09, 17:41
Thực ra cách gọi có khác, nhưng ý tưởng của Thắm cũng gần như cái TL Nữ Quốc của thằng Nâu ngẫn, là dọn một chỗ cho gái giai TL vui chơi. Chính ra Thắm nên đưa cái này vào vận động tranh cử với Mây năm chấm tình yêu của anh, đỡ loãng và loạn topic. Mk, hôm nay anh vào 4rum lại còn thấy những 2 cái trại điên dưới NTLXX, buồn cười vãi tè!

Anh nghĩ việc này mấy thằng cu nút bấm làm dễ như trở bàn tay, như cái Uncommon Sense này vậy, bụp phát cu way ngủ dậy thấy trym biến mất, thay vào đó là 2 cáinút bấm. Buồn cười cái là lúc cái này làm xong chả thấy đứa nào phản đối gì, thằng way ngẫn cũng chẳng buồn ngó ngàng, đến lúc kêu gọi xóa sổ đổi tên thay mod thì một số đứa nhảy chồm chồm lên.

Có cái đé.o gì to tát nhở, giờ đổi tên cái này thành Thăng Long Nữ Quái, Thung lũng tình ái, Vương Quốc Khoái Lạc, ... cái đếch gì anh cũng ok, miễn là các gái có hứng tham gia, để bọn anh còn bành vè mê say. Phỏng ạ?

Chị em hãy quyết định, để bọn nút bấm còn biết đường mà bấm nút!
Phương Thắm
23-07-09, 18:10
Cảm ơn thầy Hit cho ý kiến chỉ đạo! Em xin làm sáng tỏ một vài thứ hơn nữa.


1. Em đang cố gắng giữ thể diện cho giai thờ lờ và một số gái nút bấm đương thời ----> em phải design ra một cái TLTY thay vì cổ súy TLNQ.

2. Ở TLTY thầy Hit em có thể mở "shop người lớn" giới thiệu và kinh doanh các giáo cụ hiện đại nhất, còn ở TLNQ thì còn phải xin cấp phép chán ----> Về mặt tư do dân chủ, ko thể nói là TLTY giống TLNQ được.

3. Ở TLTY, gái sẽ nói về mọi việc từ làm đẹp đến sinh con theo ý muốn, như thể đó là một trong những cách giành giật với TY, thay vì chỉ là một phương thức làm hàng đơn thuần ----> ở TLTY các nàng bành vè mê say dễ dàng hơn, trước khi truyền cảm hứng cho giai bành vè theo.

4. Ở TLTY, giai có thể dễ dàng can thiệp vào các vụ va chạm nảy lửa ở TLTY, thay vì khúm núm đứng ở vòng ngoài xem các nàng cắn nhau trong TLNQ và nghe "đây hok phải việc của các ông" ----> ở TLTY, dù Nữ Chúa cai quản nhưng giai không vì thế mà không có tiếng nói.

5. Em chỉ thích làm Trạng, hok thích làm Chúa ----> em sẽ không tranh cử với ai cả.

6. Mây..... chính là Nữ Chúa lý tưởng nhất -----> hãy tạo ra khung cảnh lý tưởng cho nàng, đừng bắt nàng làm nữ Vương để một ngày trở nên quân phiện chuyên cbn chế kinh lắm.

7....

À mà thôi, đến bây giờ không thấy Mây..... và nhiều gái khác có ý kiến gì. Hãy bỏ qua vụ này và quay về với TLNQ.

Tất nhiên với cái backgound của em ở đây, nếu một mình em đứng lên xây dựng một chỗ như thế, có thể có nhiều ý tưởng hay, nhưng số lượng gái anti-Chị chưa chắc chịu vào sinh hoạt. Một chỗ mà em solo thì cũng chả hay ho gì.
Mây.....
23-07-09, 18:31
Tôi không nói vì tôi thấy cái ý tưởng của mụ, nó cũng giống như cái ý tưởng thành lập ra Thăng Long nữ quốc, đúng như Hít nói, nó chỉ khác nhau cái tên gọi, nên admin lấy cái nào làm cũng được, đều vui hết mà.

Mà nếu tôi vào nói thế tôi lại sợ mụ tự ái.
taosta
23-07-09, 18:39
Cu Bi nó đưa cái topic "chắc mẩm" lên rồi mà nó có ý kiến cái gì đâu nhở. Thiệt tình.
Little Princess
23-07-09, 18:39
Đúng dồi:) TL Nữ quốc là chuẩn rồi. Thung lũng tình yêu mà đúng như Chị nói thì em cũng sợ lắm. Huhu, toàn tình dục là tình dục. Chỉ béo chị Cat có thớt mà chiến nếu chị ý về, với cả anh Hit có giảng đường giảng bài ngon thôi.:D
Vàng
23-07-09, 19:08
Các ấy cứ tạm thời vui chơi như này đi, khi nào thiên thời địa lợi nhân hòa thì việc chẳng cần gồng cũng thành. Các ấy tham khảo cái box Hilton để mà biết để nó từ dự án trở thành sự thật thì Lạng tốn mất cỡ 20 cái nick, với vài ngàn bốt sì bam và hàng chục tô bích thách thức trí tuệ toàn Thăng Long ròng rã cả năm giời cơ. Chứ các ấy mới sì bam như này chưa bõ.
Little Princess
23-07-09, 19:12
Thế thì chúng tớ lại phải làm bạn Vàng tăng xông đau đầu nhức óc cả thử thách thần kinh một số bạn trong một thời gian dài nữa à?

Kekeke, vì nhân dân TL, chúng tớ sẵn lòng thôi. Ai lại lười biếng chỉ quen thói ăn sẵn như bạn, cứ nhăm nhăm thấy có bài mới, thấy gái ở đâu là mò vào đọc lấy đọc để xong lọ mọ tìm xem có chỗ nào sơ hở để chọc ngoáy. Nhưng mà thôi, có bạn cũng vui, cho nó đa dạng sinh học í mà. Nhể?
taosta
23-07-09, 19:14
Ơ, sao lại nói Vàng của tớ thế. Tớ post ảnh Vàng lên thì có mà khóc ré lên ấy nhớ. Liệu hồn LP nhớ. Ghét! :D
Trần Thị Mít
23-07-09, 19:28
Anh quả thật là trì độn, hải đăng Bông của lòng anh đã nói từ đầu là mấy đứa con gái kia vô duyên mà anh không nghe, giờ thì anh phục Hải đăng của anh lắm rồi. Vô duyên đâu vô duyên quá lại còn ngẫn hết cả phần người, LP and al ạ.

Mà hải đăng của lòng anh thì đã treo nick bó tay rồi, phải làm sao đây, Vàng ơi là Vàng ơi.
Little Princess
23-07-09, 19:31
Giải pháp cho Mít là hãy noi gương hải đăng Bông. Kekeke:)

Táo bốt ảnh Vàng lên đi, tớ gọi lão Hạc về ngay. Hí hí.:)
Phương Thắm
23-07-09, 19:31
OK, đằng nào Mây..... cũng sẽ là lãnh tụ của khu mới đó, cho nên nàng hãy quyết định!

Just for the record, Chị vẫn nghĩ là các nàng nên chọn một cái tên dễ giúp mình quậy tưng bừng hơn. Cái ý tưởng đưa hội phụ nữ ra thành một khu riêng, tất nhiên vẫn là do Chị khơi mào nên Chị phải nghĩ về nó rất nhiều như thế này. Các bạn hãy suy nghĩ thêm một chút về đường hướng lâu dài. Cái tên là một thứ cực kỳ quan trọng khi mình present nó mà liên quan đến các cái gì mà "sứ mệnh", "tầm nhìn", "chiến lược phát triển", "kế hoạch kinh doanh"...v.v..

Thôi nói thế cho hết cái ý của mình thôi, các bạn không cần phải care quá. Keep going on, darlings!

Khi nào có Tây Lương Nữ Quốc và Mây..... đăng quang ngôi Nữ Vương, Chị sẽ chăm chỉ về làm Trạng ở đấy. Nữ Vương nhớ bảo kê cho Chị mở quán bar và Speed dating club nhá! ^_^
Little Princess
23-07-09, 19:34
Em cũng khoái quậy tưng lên, cho tất cả giai gái quen thói Gato, hằn học ở TL tức chơi. Ai mà có thể kiên nhẫn với cơn khó ở, kiến cắn đít của các bạn lâu như thế được. Hãy chơi cùng các bạn ấy, đừng để các bạn ấy cô đơn, các bạn ấy lại dở người mất thôi.
taosta
23-07-09, 19:53
LP chờ tý, để tớ phô tô shốp tẹo đã. Cho nó long lanh nhấp nháy í mà :D
taosta
23-07-09, 21:56
LP xem này, ảnh Vàng đới:

http://e.tnxm.net/taosta/2009/07/23/vang1.jpg

http://e.tnxm.net/taosta/2009/07/23/vang3.jpg

http://e.tnxm.net/taosta/2009/07/23/vang2.jpg
Phương Thắm
23-07-09, 23:30
Trời ơi, thật không hả táo ta? Vàng đấy á???

Dễ thương quá! Chị muốn có một Vàng như thế để ôm đi ngủ ngay bây giờ!!!!!!!!! ^_^

Thanks, táo ta. Chúc ngủ ngon!
Phương Thắm
24-07-09, 15:05
Giá chỉ cần tình yêu là đủ (http://tnxm.net/showthread.php?p=229349#post229349)