Đề nghị xoá sổ vương quốc FFA.

knowledgeriver
18-07-09, 23:48
Nhận thấy ông Way ko có trách nhiệm với vương quốc này. Đề nghị ông Bi cho xoá sổ nó hoặc chuyển giao cho 1 ai đó.
Mây.....
18-07-09, 23:52
Những gì trong vương quốc ấy toàn của away thì giao cho ai đây hả Nâu anh, anh có ôm những thứ ko phải của mình, mà lại không phải tiền ko? :D
knowledgeriver
18-07-09, 23:55
Những gì trong vương quốc ấy toàn của away thì giao cho ai đây hả Nâu anh, anh có ôm những thứ ko phải của mình, mà lại không phải tiền ko? :D

Em à? ................
Mây.....
18-07-09, 23:57
Ý em đang nói của away í, anh nhí nhố thế
Phương Thắm
19-07-09, 00:00
Nâu, xóa sổ chỗ này thì mấy cái thớt của em cho vào Hin tuyển à?
knowledgeriver
19-07-09, 00:02
Anh đang vận động TW cho xoá sổ cái này rồi lập ra một cái Tây Nương Nữ Quốc.
Mây.....
19-07-09, 00:04
Cho Mây làm nữ vương nhé:D
Đêm
19-07-09, 00:18
Nâu gato vãi. Sợ mất độc quyền à ?
Phương Thắm
19-07-09, 00:25
Anh đang vận động TW cho xoá sổ cái này rồi lập ra một cái Tây Nương Nữ Quốc.

Thế này thì được đấy, yêu Nâu nhất nhà.

Lâu nay em vào chơi TL, cứ trăn trở mãi, không biết có nên kêu gọi đưa cái "Hội phụ nữ TL" ra làm một khu riêng không. Ai lại để rúc vào một xó Diễn Đàn Chung, nhìn nản chả muốn hoạt động gì.
Phuongdong
19-07-09, 17:44
Em đưa ra cương lĩnh tranh cử với giả sử em là hội trưởng hội phụ nữ TL đi.
6642
19-07-09, 20:53
Cháu cũng muốn có Hội trẻ em, gọi tắt là Hội Kít. Kính chuyển xét duyệt!
Mây.....
19-07-09, 21:00
Hội trẻ em thì có ai đâu, có mỗi sít sít thui mà, vừa làm giám đốc vừa làm nhân viên à? :D

Anh Phương Đông và cu Bi có đồng ý cho thành lập hội phụ nữ Thăng Long hoặc Tây Nương Nữ Quốc không để Mây viết cương lĩnh tranh cử nào.
Tê tê say say
19-07-09, 21:19
Tây Nương Nữ Quốc thì cần gì phải cương lĩnh? Ý bác Phương Đông là bạn nào muốn tranh cử chỉ việc mặc áo mà không mặc quần đi lại để ban bánh khảo chấm thôi!
Mây.....
19-07-09, 21:22
Anh Tê xê ra:D, chỗ người ta đang nói chiện nghiêm túc. :D
Tê tê say say
19-07-09, 21:24
Ơ, sao dạo này các gái tàn bảo mình xê ra là thế đé,o nào nhỉ? Hay là...
Mây.....
19-07-09, 21:43
Thế anh có muốn gia nhập Tây Lương nữ quốc ko mà cứ xán vào đây
Phuongdong
19-07-09, 23:07
Anh Phương Đông và cu Bi có đồng ý cho thành lập hội phụ nữ Thăng Long hoặc Tây Nương Nữ Quốc không để Mây viết cương lĩnh tranh cử nào.
Em viết cương lĩnh tranh cử đi ( nhớ gửi kèm pix nhé )
Mây.....
19-07-09, 23:22
Em đưa ra cương lĩnh tranh cử với giả sử em là hội trưởng hội phụ nữ TL đi.


Cương lĩnh với giả sử của em đây anh Phương Đông:


Mây trộm nghĩ thế này: Tách Hội phụ nữ TL khỏi Diễn đàn chung để nó trở thành một vương quốc tự trị riêng, là cần thiết, và đúng đắn. Phụ nữ TL xứng đáng được tôn vinh.

Tây Lương Nữ Quốc ( ví dụ thế, hoặc gọi là Thăng Long nữ quốc cũng được) sẽ là một vương quốc nữ quyền, theo kiểu mẫu hệ, có những luật lệ bất thành văn do phụ nữ TL đề ra, bao gồm cả những nick giả gái, có vẻ gái…

Tất cả các nick tạm coi là gái, đều có thể tự ứng cử, hoặc được đề cử, sau khi được hội đồng TW xem xét và quyết định, Nữ vương có toàn quyền quyết định trong vương quốc của mình, về cơ bản gần giống như Hilton và Vương quốc Bong Bóng của thày Nâu.


Có thể tạm cơ cấu Nữ quốc như sau:

- Chuyện nghiêm chỉnh của gái: Để xem với gái chuyện gì là nghiêm chỉnh nhá.
- Chuyện tế nhị: Tương tự phòng VIP của Mê Ly, dành riêng cho chị em.
- Tâm sự gái (xinh, xấu, vừa vừa):D
- Mục làm đẹp, mua sắm: Trang điểm, nước hoa, spa… (để tiến tới sẽ không còn tâm sự gái xấu…)
- Bar: Gọi là phòng trà cũng ok, nơi dành cho các gái thích beer như ken, thích đàm đạo tình tự úp mở như geisha boong, thích rượu như Mây, Thắm... và tất cả các gái TL nhậu nhẹt, relax, thể hiện tài năng. Là nơi tổ chức party và tuyển giai hậu cung.

Tạm thời cai quản Tây Lương Nữ Quốc chỉ có thể 1 Nữ Vương, trong tương lai có thể thay đổi, điều chỉnh.


Mặc dù mới gia nhập hội phụ nữ TL, nhưng Mây mạnh dạn xin tự ra ứng cử.

- Nếu Mây là Nữ Vương, lời cam kết đầu tiên của Mây là chí công vô tư lự, dành thời gian chăm lo cai quản Nữ quốc ngày một đông vui, thu hút nhiều gái hơn nữa.

- Lời cam kết thứ 2: Sẽ tìm mọi cách làm cho các gái Thăng Long ngày càng diên dáng, thiết tha, à quên duyên dáng thướt tha, quyến rũ, sexy, dam dang, trí tuệ ... Đảm bảo sẽ khiến cho không những giai TL mà tất cả các giai khác nếu vô tình đặt chân tới đây, khi nhìn thấy các gái của Tây Nương nữ quốc hết thảy đều dãi dớt lòng thòng, nuốt nước bọt ừng ực.

- Lời cam kết thứ ba, là sẽ đối xử công bằng, khách quan, đối với tất cả các nick. Tất cả những nick gái hoặc có vẻ gái, khi sinh ra đều có quyền mưu cầu giai hậu cung, và ngược lại tất cả các nick giai, có vẻ giai, cũng sẽ được đảm bảo quyền lựa chọn trở thành giai hậu cung của các nữ vương, nữ tướng, nữ hầu, dân thường, con sen, osin.... Thưởng phạt công minh. Tất nhiên, công minh theo kiểu của gái.

- Lời cam kết thứ tư: Tạo điều kiện cho các nick phát huy hết sở trường đong đưa, khuyến khích phát triển khu vực dịch vụ, văn chương thi phú... Cụ thể là các hoạt động kinh doanh vũ trường, quán bar, nhà văn hóa, thơ phòng, văn phòng, các loại phòng … Cấp giấy phép miễn phí, tạo nên một thị trường cạnh tranh lành mạnh. Khuyến khích sử dụng vốn tự có, vốn đi vay mượn, sao chép, ăn cắp...

- Lời cam kết thứ năm: Chơi đẹp. Tuân thủ những nguyên tắc cơ bản của TW, không kích động ly khai hoặc chứa chấp các phần tử khủng bố cực đoan.


Các bạn hãy ủng hộ Mây, Mây hứa luôn luôn lắng nghe, lâu lâu sẽ hiểu.
Tất cả các ý kiến của các bạn sẽ được Mây ngâm cứu và đưa vào cam kết thực hiện.

Kính chuyển hội đồng TW với các TZV trí tuệ hào hoa dâm đãng, đẹp giai, xinh gái nhiều nút bấm xem xét...

Mây xin phép TW bỏ yêu cầu gửi kèm pix, nhưng sẽ xem xét khả năng tuyển anh Phương Đông làm giai hậu cung nếu Mây trúng cử... :D
Biển Xanh
19-07-09, 23:59
- Lời cam kết thứ 2: Sẽ tìm mọi cách làm cho các gái Thăng Long ngày càng diên dáng, thiết tha, à quên duyên dáng thướt tha, quyến rũ, sexy, dam dang, trí tuệ ... Đảm bảo sẽ khiến cho không những giai TL mà tất cả các giai khác nếu vô tình đặt chân tới đây, khi nhìn thấy các gái của Tây Nương nữ quốc hết thảy đều dãi dớt lòng thòng, nuốt nước bọt ừng ực.
Mình chỉ có một thắc mắc nhỏ là với cương lĩnh như trên, thì hành động cụ thể của Mây sẽ là như thế nào để làm cho gái Thăng Long ngày càng "duyên dáng thướt tha, quyến rũ, sexy, dam dang, trí tuệ"...hơn?
Una
20-07-09, 00:14
Uh tớ cũng thắc mắc như chị BX, Mây trả lời đi, ok là tớ vote Mây luôn. Gì chứ tớ đang có nhu cầu duyên dáng sexy trí tuệ thướt tha làm bọn con trai dãi dớt lòng thòng, nuốt nước bọt ừng ực ghê lắm :p
Hitman
20-07-09, 00:49
Ơ, thế anh đổi chữ ký là "Y sẽ đi lại trong đại nội" nhé Mây?
Vàng
20-07-09, 00:50
Chiện đàn bà anh hok có tham gia cơ mà anh chỉ xin thằng Bi là nếu cương lĩnh haohoa damdang tritue kiểu em Bia thì mày set cho cái box ấy chức năng xin quota thì mới vào được nhé để anh khỏi phải xin quota.
Hitman
20-07-09, 00:54
Anh thì nghĩ có khi Bi nên set cho Nữ Quốc chức năng cấm nhập cảnh đối với 1 số nick ấy chứ. Cả dãy IP luôn cho tiện, không nó lại vào làm gái giãy nảy lên...
knowledgeriver
20-07-09, 01:03
Anh tự hào ưỡn căng ngực mà rằng chính Nâu anh là người có ý tưởng sáng lập ra Thăng Long Nữ Quốc. Với công lao to lớn trời bể của anh là hưng thịnh Thăng Long, hưng thịnh Vương quốc Bong bóng, Khai sinh sáng lập ra Thăng Long nữ quốc thì anh nghĩ, TW nên đưa anh vào BCT ngay lập tức và vô điều kiện.

Tiếp theo, anh có vài lời với Mây và các bạn nữ TL là thế này. Thời điểm hiện tại là cơ hội lịch sử ngàn năm để nữ quyền vươn lên lập quốc. Sức mạnh và tầm ảnh hưởng của gái TL đang ở thế thăng hoa rất cao. Các bạn nữ hãy nắm chắc lấy cơ hội này, quyết không cho chúng nó thoát.

Các bạn hãy làm nên lịch sử và hãy lập ra một vương quốc với đặc thù của Gái, của gái TL. Hình thù nó ra sao, hiến pháp nó thế nào, các chính sách, các hoạt động online, offline, nhân sự, biểu tượng, quốc ca, quân đội, đối nội đối ngoại thế nào...v..v. là do các bạn quyết định chỉ mong rằng, nó phải thật sáng tạo, thật gái và thật TL.
quiz
20-07-09, 01:55
Đề nghị xoá sổ Tây Vương Nữ Quốc.Nhận thấy bà Mây ko có trách nhiệm với vương quốc này. Đề nghị ông Bi cho xoá sổ nó hoặc chuyển giao cho 1 ai đó.

Phát hiện knowledgeviver dạo này lạm quyền nhớ :nintendo-dog:.
quiz
20-07-09, 04:23
:rofl: thế nào Anpho vừa nước mắt nước mũi bỏ đi xong lại đòi bằng được phải trả lời ra ngô ra sắn xong rồi lại đòi phải treo mình lên không thì đé0 xứng là Admin, ts cười đau cả ruột :rofl:, vừa bầu cử xong đã được thư giãn rồi :rofl:
Little Princess
20-07-09, 10:32
TW cho thành lập TL Nữ quốc đi. Em ủng hộ vụ này. Em cũng thích có chỗ đặc thù riêng cho các bạn gái đi lại nói cười ầm ĩ thoải mái mà ko bị gọi là vô duyên hay ngẫn. Hehe...

Xong chị em chúng mình còn bàn chuyện chính trị hoành tráng theo kiểu của gái nữa chứ. Ở đây tuyền thấy đám con trai tán về quốc gia đại sự, còn chị em thì rón rén chả í kiến gì. Dự đoán Bia sẽ là người cai quản box chính trị chính em của TL nữ quốc đây:).
6642
20-07-09, 10:38
Thôi, các thím lập quốc đi, cháu theo các thím, cho phép các thím ôm suốt ngày, chịu chưa?
Little Princess
20-07-09, 12:01
Tất nhiên cháu phải theo các thím rồi. Vì cháu thuộc diện chưa xác định rõ giới tính nên xếp hết vào Nữ quốc.
Hitman
20-07-09, 12:23
Anh, đương nhiên phải ủng hộ Mây năm chấm màu tím đong đưa, nữ hoàng, tình yêu của đời anh.

Anh nhớ: Mây bảo anh nếu em là nữ hoàng, anh xin gì thì Mây cũng ban cho...

Cái gì nữa ấy nhỉ, Mây nhỉ?
Mây.....
20-07-09, 14:09
Mình chỉ có một thắc mắc nhỏ là với cương lĩnh như trên, thì hành động cụ thể của Mây sẽ là như thế nào để làm cho gái Thăng Long ngày càng "duyên dáng thướt tha, quyến rũ, sexy, dam dang, trí tuệ"...hơn?Uh tớ cũng thắc mắc như chị BX, Mây trả lời đi, ok là tớ vote Mây luôn. Gì chứ tớ đang có nhu cầu duyên dáng sexy trí tuệ thướt tha làm bọn con trai dãi dớt lòng thòng, nuốt nước bọt ừng ực ghê lắm :pMây xin trả lời hai thắc mắc của Biển xanh đoan trang và nữ chiến binh bất diệt của Thăng Long nhé;):

Mây nghĩ làm một Nữ vương, về cơ bản cũng cần có tố chất của một chính trị gia, nghĩa là đưa ra một vài lời hứa hão hoặc vô nghĩa. Chẳng hạn như trong những cuộc vận động tranh cử tổng thống của Mĩ, ứng cử viên nào cũng đưa ra rất nhiều những lời hứa, nhưng rốt cục ko phải ứng cử viên nào cũng giữ đúng lời. Và các bạn thấy đấy, dù như nào, nước Mĩ vẫn phát triển ầm ầm, mặc kệ các tổng thống có làm đúng như cam kết hay không. Vì nước Mỹ đâu chỉ có mỗi tổng thống, mà còn có cả một bộ sậu đứng đằng sau, và quan trọng hơn hết, là nhân dân Mỹ nữa. Thì Tây Lương nữ quốc ( hay Thăng Long nữ quốc) cũng thế thôi.


Các bạn hãy ủng hộ Mây, vì những gì Mây hứa hão lại thường phát huy tác dụng, chẳng phải những gì Mây đang làm cũng là vì các bạn đó sao?
Mây.....
20-07-09, 14:24
Thôi, các thím lập quốc đi, cháu theo các thím, cho phép các thím ôm suốt ngày, chịu chưa?


Nếu lập nữ quốc, sẽ nhờ sit sit quản lí bọn trẻ con trong tương lai, chắc sẽ đông lúc nhúc đây, sit sít sẽ được trả lương theo thỏa thuận.
knowledgeriver
20-07-09, 14:44
Anh nghĩ Mây làm nữ vương là hợp lý nhất xét về mọi mặt vì Mây hiện tại không có vướng vào vụ xì căng đan nào, cũng nhận được sự ủng hộ của cả 2 đảng phái chính trị lớn nhất TL hiện nay.

Mây làm nữ vương thì nên tuyển cấp phó cho mình, theo anh, Mây nên chọn 2 phó là tả hữu thừa tướng là đại diện bởi 2 đảng đó là Chị và Una. Bộ sậu thế là cực ngon rồi.

Vương quốc bong bong bọn anh sẽ cử đại sứ và trình quốc thư đến nữ vương Mây để thành lập đại sứ quán và bảo vệ quyền lợi của các công dân Bong bóng khi lỡ may ngao du đến đó mà bị chị em hành hạ quá đáng.
Mây.....
20-07-09, 14:50
À anh Nâu đấy rồi, Mây đang định thảo một bức thư cảm ơn anh vì đã đưa ra ý tưởng thành lập Thăng Long nữ quốc. Ý tưởng này chứng tỏ anh luôn biết quan tâm đến nguyên khí của Thăng Long. Nếu nữ quốc được thành lập, rất mong sự góp ý, giúp đỡ của bên Vương quốc Bong Bóng.
Bob SH
20-07-09, 15:05
Mây xin trả lời hai thắc mắc của Biển xanh đoan trang và nữ chiến binh bất diệt của Thăng Long nhé;):

Mây nghĩ làm một Nữ vương, về cơ bản cũng cần có tố chất của một chính trị gia, nghĩa là đưa ra một vài lời hứa hão hoặc vô nghĩa. Chẳng hạn như trong những cuộc vận động tranh cử tổng thống của Mĩ, ứng cử viên nào cũng đưa ra rất nhiều những lời hứa, nhưng rốt cục ko phải ứng cử viên nào cũng giữ đúng lời. Và các bạn thấy đấy, dù như nào, nước Mĩ vẫn phát triển ầm ầm, mặc kệ các tổng thống có làm đúng như cam kết hay không. Vì nước Mỹ đâu chỉ có mỗi tổng thống, mà còn có cả một bộ sậu đứng đằng sau, và quan trọng hơn hết, là nhân dân Mỹ nữa. Thì Tây Nương nữ quốc ( hay Thăng Long nữ quốc) cũng thế thôi.


Các bạn hãy ủng hộ Mây, vì những gì Mây hứa hão lại thường phát huy tác dụng, chẳng phải những gì Mây đang làm cũng là vì các bạn đó sao?

Chết cười, đúng là đàn bà làm chính trị cũng như đàn bà đi chơi đĩ (đực) nó cứ gượng gượng thế nào ấy. Chó biểu diễn xiếc người ta còn phải dậy bao nhiêu năm nữa là... Anh đười ươi Obama của Mỹ anh í cũng không đứng lên bục nói "Tôi hứa hão đấy các bạn thân mến, bầu cho tôi đi" lúc đang tranh cử thế này đâu, Mây ạ. Thêm nữa, anh xin nhẹ nhàng túm váy em khe khẽ nhắc là Tây Lương Nữ Quốc. Em nói ngọng thì nên chú thích là Tây Nương (Nờ cao) Nữ Quốc cho các bạn hiểu với.
Đêm
20-07-09, 15:09
Đến não nuột với nguyên khí của TL

Có hẳn một chi hội phụ nữ mà chẳng ngó nghiêng, xiên xẹo gì nổi, vứt như con ghẻ, để như con rơi. Lại còn yêu kiều ra một Nữ quốc nữa.

Thôi các mệ, đồng khởi cũng chừa cái lai quần lại.
Mây.....
20-07-09, 15:11
Cảm ơn Bob Sh nhắc nhở, nhưng cái so sánh nghe khiếp thế, nói với gái mà phũ thế nó phí mất cái vẻ hào hoa lịch lãm trong cái avatar của Bob đó.

Còn chuyện viết sai chính tả, cũng xin cảm ơn Bob nhắc nhở, kì thực Mây cũng ko biết Tây Nương nữ quốc hay Tây Lương nữ quốc nữa, cũng chỉ nhớ mang máng là ngày trước có ở trong Tây Du Kí mà thôi, thấy anh Nâu viết thế nên cũng viết giống vậy. Nếu đúng như Bob nói thì Mây sẽ sửa.
Ông Hoàng Bảy
20-07-09, 15:12
Anh không hiểu Mây ***** để status là ~~~~~ như này nghĩa là gì?
http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/May.jpg


Anh nghĩ chắc ý của Mây***** muốn như này chăng ~~~~~o O o~~~~~

hẹ hẹ
Little Princess
20-07-09, 15:13
Hehe, nên thành lập Nữ quốc quá đi chứ lị, xem trong Tâm sự gỡ rối tơ lòng mà xem, bao nhiêu bạn phải vào đó trú ẩn nhờ, mở topic riêng trút bầu tâm sự.

Chi hội phụ nữ cái tên nghe đậm chất đoàn thể quá, em ko thích. Như kiểu đấy là chỗ dành cho các chị đã có gia đình, em bé rùi í. Lại còn nhét trong diễn đàn chung nữa chứ.

Bob lại có nhu cầu ưỡn ẹo ra vẻ hải đăng rồi đấy hở? À gồng vừa thôi em, còn trẻ mà đã để bị gắn cái đuôi như anh Gấu là đi đứt nhé.
Đêm
20-07-09, 15:13
Sao nick Mây giờ lượn lờ như mây thế nhỉ? Sướng thế.
Mây.....
20-07-09, 15:15
Đến não nuột với nguyên khí của TL

Có hẳn một chi hội phụ nữ mà chẳng ngó nghiêng, xiên xẹo gì nổi, vứt như con ghẻ, để như con rơi. Lại còn yêu kiều ra một Nữ quốc nữa.

Thôi các mệ, đồng khởi cũng chừa cái lai quần lại.


Đêm lẩm bẩm gì đấy,

Đêm có biết tại sao không ai ngó nghiêng cái chi hội phụ nữ đó ko, vì nó nhỏ và lọt thỏm quá, nên ít ai để ý. Còn nếu quy tụ tất cả các mảng của gái, về gái, vào một góc của Thăng Long, thì cả gái cũng như giai Thăng Long đều dễ nhìn và tham gia hơn.

Không ủng hộ thì thôi chứ đừng có bàn ngang đấy nhé, lại cho mấy chai rượu cho say mềm ra bi giờ;)
Đêm
20-07-09, 15:16
Hội phụ nữ nằm ngay chuyện cái chung. Có nghĩa là nó to lắm, nó trùm lên hết thiên hạ đấy, ẩn dụ lắm cơ, mother Gaiga đấy - LP ạ.

Không nên vì một chút riêng tư mà tự hạ thấp level mình thế chứ.
Đêm
20-07-09, 15:17
Rượu Mây cho, nó có lãng đãng như Mây không nhỉ ? Để chiều này hình dung thử phát xem sao.
Mây.....
20-07-09, 15:17
Anh không hiểu Mây ***** để status là ~~~~~ như này nghĩa là gì?
http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/May.jpg


Anh nghĩ chắc ý của Mây***** muốn như này chăng ~~~~~o O o~~~~~

hẹ hẹ


Bảy xê ra, cho Mây nàm trính chị:D

Mừ ~~~~~o O o~~~~~
là có nghĩa gì thế:D
Đêm
20-07-09, 15:19
Trả lời hộ 7: Những chiến binh dũng cảm :D :24:
Mây.....
20-07-09, 15:19
Hội phụ nữ nằm ngay chuyện cái chung. Có nghĩa là nó to lắm, nó trùm lên hết thiên hạ đấy, ẩn dụ lắm cơ, mother Gaiga đấy - LP ạ.

Không nên vì một chút riêng tư mà tự hạ thấp level mình thế chứ.

Ôi Đêm, ông nghĩ gì đấy,

Tất cả chỉ để for fun thui, Đêm nhé;)

Nâng cao hạ thấp cái gì đâu.
Đêm
20-07-09, 15:19
Ôi Đêm, ông nghĩ gì đấy,

Tất cả chỉ để for fun thui, Đêm nhé;)

Nâng cao hạ thấp cái gì đâu.

Đọc kỹ đọc kỹ, hay lắm đấy. For fun also - and full meaning.
Little Princess
20-07-09, 15:23
Hội phụ nữ nằm ngay chuyện cái chung. Có nghĩa là nó to lắm, nó trùm lên hết thiên hạ đấy, ẩn dụ lắm cơ, mother Gaiga đấy - LP ạ.

Không nên vì một chút riêng tư mà tự hạ thấp level mình thế chứ.

Có thể ẩn dụ của TW là tốt. Nhưng như thế cũng chả có nghĩa lý gì khi mà cái tốt đấy ko ai hưởng ứng mà để mốc meo lên 1 xó. LP ko thích ái to hão, to ảo như vậy.

LP cũng chẳng quan tâm bất cứ level ảo nào trên diễn đàn này, Đêm ạ. Đêm đừng tưởng LP phải bảo vệ cái level nào của mình ở đây. Ở đây thật sự bạn cũng chả biết mọi người đang xếp bạn vào level nào nữa.

Còn chút riêng tư kia cũng chẳng phải như Đêm đang tưởng đâu, chẳng qua bạn cứ thấy đứa nào gồng mình uốn éo mỹ miều thì ngứa mắt thôi. Ko biết thật sự chất có thế nào mà lúc nào cũng như là bố con chó xồm. Giở giọng uốn éo thì thôi cũng có cái mác duy mỹ giả đi, nhưng mà uốn éo khệnh khạng láo toét thô thiển thì phải nhắc cho nó tỉnh.

Chả phải riêng tư gì cả, cứ đứa nào có kiểu uốn éo hay thô thiển vô cớ như thế thì LP đều tự động "hạ level" như vậy đấy Đêm yêu ạ.:)
Ông Hoàng Bảy
20-07-09, 15:24
Mừ ~~~~~o O o~~~~~
là có nghĩa gì thế:DÔi, Mây *** của lòng anh, bao năm Hít theo em mà vẫn không cho em biết cái ấy là biểu tượng của SỰ gì uh?

Thật là tệ quá đi!

hẹ hẹ
Đêm
20-07-09, 15:27
Các bạn thật, hay là để tớ nói toẹt cho nó fun vậy.

Ý tớ là hội nằm chỗ í, nằm trong cái chung, cái chung là sinh ra cái riêng, cái lớn, tất cả mọi thứ đều nằm dưới đấy hết.

mother Gaiga - là người sinh ra vạn vật đấy.

Hiểu chưa - đến khổ. Đùa mà cũng không cho đùa nữa.

p/s đừng lôi tớ vào duy mỹ nhớ, tớ chả biết tý vẹo nào đâu.
Mây.....
20-07-09, 15:28
Rượu Mây cho, nó có lãng đãng như Mây không nhỉ ? Để chiều này hình dung thử phát xem sao.


Đêm đã uống cognac chưa, đại khái thế:10:
Đêm
20-07-09, 15:31
Nói mới nhớ, hình như còn 2 chai, bữa đi Lào, ghé siêu thị miễn thuế, chưa uống hết.

Trời mưa này làm tý cay cay với dog meat thì xxx ôi thôi, không nói nữa.
Mây.....
20-07-09, 15:31
Ôi, Mây *** của lòng anh, bao năm Hít theo em mà vẫn không cho em biết cái ấy là biểu tượng của SỰ gì uh?

Thật là tệ quá đi!

hẹ hẹ

Bảy điên, Mây vừa hỏi Hít, Mây hiểu rồi đấy nhá.

Nhí nhố vừa thui, đạp cho cái giờ. :D
6642
20-07-09, 15:46
Hội trẻ em thì có ai đâu, có mỗi sít sít thui mà, vừa làm giám đốc vừa làm nhân viên à? :D


Cảm giác này cháu chưa thử qua, mới thử cảm giác vừa làm sư phụ vừa làm đệ tử thôi. :D

Mà Hội Kít nó cũng triết lứm, bí ẩn như tên hội kín í.
Mây.....
20-07-09, 15:53
Mà Hội Kít nó cũng triết lứm, bí ẩn như tên hội kín í.


Có như kiểu hội kín của Mật mã Da Vince không sít sít?
6642
20-07-09, 15:56
Có như kiểu hội kín của Mật mã Da Vince không sít sít?

Tính chất kín thì như nhau.
Khác nhau:
- Hội kín trong Mật mã Da Vince toàn vĩ nhân
- Hội Kít của Sít toàn dĩ nhân

;)
Mây.....
20-07-09, 16:00
Tính chất kín thì như nhau.
Khác nhau:
- Hội kín trong Mật mã Da Vince toàn vĩ nhân
- Hội Kít của Sít toàn dĩ nhân

;)


Chứ không phải nhí nhân hay xí nhân à:D
raukhoailang
20-07-09, 16:29
chắc ý của Mây***** muốn như này chăng ~~~~~o O o~~~~~

hẹ hẹ

Hai con nòng nọc này đuôi dài nhỉ. Mây là chữ O đo đỏ à?
Mây.....
20-07-09, 17:00
cho rau khoai lang vào xào tỏi giờ;)
Phuongdong
20-07-09, 17:02
Không còn ai đưa cương lĩnh à ? nếu thế thì Mây đương nhiên trúng cử rồi. Em chuẩn bị bộ sậu làm việc đi, Phó của em TW không can thiệp mà sẽ là người do em chọn. :D
Little Princess
20-07-09, 17:05
Ô hô, thế là TW đã duyệt kiến nghị cho sự ra đời của Nữ quốc TL. Hehe. Chúc mừng chị Mây 5 chấm thắng cử.:)

Em xin hứa sẽ nhiệt tình ủng hộ khu tự trị mới của chúng ta và kiêm nhiệm vụ canh gác ko để những thằng như ku Bob bén mảng vào. Hehe. Nó cứ nhìn avatar của em sợ ngã lăn đùng ra rồi. Nhẹ người lắm.
Mây.....
20-07-09, 17:16
Không còn ai đưa cương lĩnh à ? nếu thế thì Mây đương nhiên trúng cử rồi. Em chuẩn bị bộ sậu làm việc đi, Phó của em TW không can thiệp mà sẽ là người do em chọn. :D


Em cảm ơn anh Phương Đông đã ủng hộ . Khi nào có công văn chính thức của TW gửi xuống lúc đó em sẽ tiến hành việc tuyển phó vương.
Mây.....
20-07-09, 17:21
Ô hô, thế là TW đã duyệt kiến nghị cho sự ra đời của Nữ quốc TL. Hehe. Chúc mừng chị Mây 5 chấm thắng cử.:)

Em xin hứa sẽ nhiệt tình ủng hộ khu tự trị mới của chúng ta và kiêm nhiệm vụ canh gác ko để những thằng như ku Bob bén mảng vào. Hehe. Nó cứ nhìn avatar của em sợ ngã lăn đùng ra rồi. Nhẹ người lắm.


Hehe cảm ơn em, nếu TW duyệt thì có thể phải nhờ đến em nhiều đấy.
raukhoailang
20-07-09, 17:23
cho rau khoai lang vào xào tỏi giờ;)

Xào cùng với Mây à? Thích thế. Bọn mình chọn chảo hình lòng máng nha!
Đêm
20-07-09, 17:40
Em cảm ơn anh Phương Đông đã ủng hộ . Khi nào có công văn chính thức của TW gửi xuống lúc đó em sẽ tiến hành việc tuyển phó vương.

Tuyển hậu cung không ?
hậu cung nam nhân phải thiến nhé, anh quyết tiến cử Ivan bạn anh :D
Mây.....
20-07-09, 17:46
Tuyển hậu cung không ?
hậu cung nam nhân phải thiến nhé, anh quyết tiến cử Ivan bạn anh :D


Tuyển hậu cung là một trong những chương trình không thể thiếu của Thăng Long nữ quốc.

Và giai hậu cung thì không bao giờ bị thiến, ngược lại còn được chăm sóc tẩm bổ kỹ lưỡng í chứ;).

Đêm đừng có nhầm nhọt và gây hoang mang dư luận nhé, cho Đêm làm tổng thái giám bi giờ:D
Ông Hoàng Bảy
20-07-09, 18:07
Cái Hội kín này tuyển người làm như thế nào đấy?

Mà cái Hội kín này có thuộc Hin-ton không?

Câu cuối, tham gia Hội kín có sợ mắc bệnh Kín không?

hẹ hẹ
Mây.....
20-07-09, 18:12
Cái Hội kín này tuyển người làm như thế nào đấy?

Mà cái Hội kín này có thuộc Hin-ton không?

Câu cuối, tham gia Hội kín có sợ mắc bệnh Kín không?

hẹ hẹ


Hội Kín nào, Thăng Long nữ quốc ko có hội kín, TLNQ làm việc gì cũng công khai, tuyển giai hậu cung như nào là quyền của mỗi nữ thành viên.

Mây nghĩ TLNQ sẽ không thuộc Hilton.

Câu cuối nhí nhố ko thèm trả lời( bệnh Kín nào lây qua đường internet thế?, bị điên đấy:D)
Biển Xanh
20-07-09, 21:48
Chán nhỉ không biết đến bao giờ Thăng Long mới lại có được những bạn gái duyên dáng bay bổng như gió mùa xuân, làm thơ viết luận bình văn cái gì cũng sâu sắc đậm đà đọc một lần là tương tư nhớ mãi như các bạn một thời Xuân, Xoan, Lết, Ty béo, Vìu, Quỳnh Hoa, Paraffin, giangthu, Giả Bảo Ngọc....là những người mang đến những thứ đáng để đọc, để khơi gợi cảm xúc chứ không phải những thứ chỉ như cốc nước lọc bài nào cũng như bài nào làm em thấy buồn không chịu nổi.

Các bạn tha lỗi cho em, em lại hoài niệm rồi....
KuTí
20-07-09, 21:51
Xã hội nào cũng có lúc điêu tàn mà Biển Xanh, chỉ có tỳn yêu là vĩnh cữu:D.
Mây.....
20-07-09, 21:53
Thì Biển xanh chịu khó pot bài đi, xem có khác cốc nước lọc không?

Nhiều khi cốc nước lọc còn ngon và dễ chịu hơn những cốc nước chanh (không đường) đấy bạn ạ.
Wfs
20-07-09, 21:55
Xã hội nào cũng có lúc điêu tàn mà Biển Xanh, chỉ có tỳn yêu là vĩnh cữu:D.Nàng đã bỏ một thằng địa chủ như ta mà theo một gã xấu giai sến chảy nước, nhìn nàng bên gã mà lòng ta tan nát.

Ôi tỳn yêu!
knowledgeriver
20-07-09, 21:56
Xã hội nào cũng có lúc điêu tàn mà Biển Xanh, chỉ có tỳn yêu là vĩnh cữu:D.

Sến bỏ mẹ. Chưa yêu bao giờ hả Ku?
Ivan
20-07-09, 21:57
Anh vẫn chưa nhìn thấy Biển bao giờ. Nhưng mà nếu nàng thực sự đẹp theo thẩm mỹ của anh, thì dù nàng yêu thằng Tí hay thằng Gunz đều phí cả!
KuTí
20-07-09, 22:00
Đã bảo TL trở thành Trâu Quỳ thứ 2 quả đé o sai. Nhờ ơn Đảng và chính phủ giáo dưỡng nên bò lợn cũng vào múa phím được, hơn thế bệnh nhân phòng đặc biệt của Trâu Quỳ cũng được phép online để nâng cao dân trí và tiếp xúc dần với đời sống cộng đồng.

Một trong những mong muốn của anh khi tranh cử chức TZV là sẽ lập ra một cái trại kiểu Trâu Quỳ virtual, Hilton' để nhốt những kẻ như thế. Nâu phò sẽ được cử làm trợ lý của Sất. Anh con người không đam mê chính trị hay hoang tuởng kiểu Nâu phò, nhưng lại là một người engagé. Mây sẽ là bệnh nhân dài hạn được điều trị miễn phí nếu trại của anh được cấp giấy phép hoạt động.
Mây.....
20-07-09, 22:04
Trâu Quỳ thứ 2 mà Ku Tý vào chơi đều đặn thế, lại còn tranh cử TZV nữa.

Nếu để làm bác sĩ chữa điên thì anh phải điên bằng hoặc hơn chúng nó đấy ạ.

Mệt nhờ. Thôi anh và Biển Xanh về nhà mà ôm nhau và ôm những hình ảnh trong quá khứ hay ngày xưa gì gì đấy của Thăng Long đi.
knowledgeriver
20-07-09, 22:04
Anh không ghét Ku Tí nhưng mà từ xưa đến nay, con đường đi lên của anh chưa bao giờ phải luỵ vì gái. Ku Tí cần đi lên = chính đôi chân của mình chứ không phải = cách lấy 1 bạn gái TW để rồi từ đó nhảy vào BCT.

Ku Tí, để khỏi mang tiếng là lấy BX để nhằm chạy vào BCT TL thì nên chọn 1 trong 2 điều sau:

1- Lấy Biển Xanh nhưng không vào làm TZV
2- Không lấy BX và ngay lập tức được làm admin TL.

Ku Tí hãy lựa chọn.

Hố hố..
pam
20-07-09, 22:07
Anh không ghét Ku Tí nhưng mà từ xưa đến nay, con đường đi lên của anh chưa bao giờ phải luỵ vì gái. Ku Tí cần đi lên = chính đôi chân của mình chứ không phải = cách lấy 1 bạn gái TW để rồi từ đó nhảy vào BCT.

Ku Tí, để khỏi mang tiếng là lấy BX để nhằm chạy vào BCT TL thì nên chọn 1 trong 2 điều sau:

1- Lấy Biển Xanh nhưng không vào làm TZV
2- Không lấy BX và ngay lập tức được làm admin TL.

Ku Tí hãy lựa chọn.

Hố hố..

Thế lúc trước tên dở người nào đề cử Ku Tí làm mod đấy hở Nâu? Hay Ku Tí lại có quan hệ mờ ám gì với tên đó?
KuTí
20-07-09, 22:11
Mịa, có ba bảy đường để dẫn đến thành Rome. Hải đăng đé o nào đó nói anh cũng không nhớ nữa.
Nâu có ghét anh hay không chẳng quan trọng gì. Cũng như Mây bảo anh dở hơi hay điên. hố hố, cứ bảo anh dở hơi là anh thành dở hơi thật hả em, đời nào vui thế.

Thằng đé o nào ngày xưa tiến cử anh làm mod nhưng anh từ chối. Nói thằng là anh không mặn mà gì với chức min hay mod, nếu có làm thì cũng để giúp diễn đàn tốt lên, mặc dù anh không chắc là mình có thể làm được điều gì đó vì có những đứa hoang tưởng hoặc dở hơi như Nâu hay thể loại Mây.

Ai vào Tl một thời gian và có tâm huyết hay chú ý với diễn đàn mà chẳng nhận thấy Nâu là một thằng hấp hả Nâu? Nâu hãy nhìn lại mình:D.

Còn chuyện gán ghép yêu đương, anh nói luôn anh là người không ham hố gì với kiểu offline, đong gái trên mạng. Đây đé o phải là tathy!

Yên tâm đi Nâu, anh có làm tủ lạnh hay cái đé o gì thì cũng không dọa treo cổ Nâu như thằng Sói, Gunz...vẫn dọa. Anh hiểu là xã hội ảo luôn cần những dạng như Nâu như Mây. Đến Unesco còn có công ước về đa dạng văn hóa. Và chẳng phải ngẫu nhiên mà ngay từ thế kỷ 19 bọn Pháp nhợn vào SG lập nghiệp xây ngay Thảo cầm viên cùng lúc với tòa thị chính và nhà bưu điện.
Ivan
20-07-09, 22:13
Anh phát biểu thẳng tưng Tí đừng giận này. Giai hay người nói chung thực sự yêu thì đúng là ngu đi, và nếu chưa phải trả giá nhiều cho những vụ ngu này thì thường là sẽ mất gái vào tay những thằng yêu lão luyện hơn hoặc chỉ giả vờ yêu. Gái nói chung rất nhạy cảm với độ ngu đi của thằng đang yêu mình, nhưng cái nhạy cảm này không theo chiều hướng tích cực, tức là: "Ôi, anh ấy thật đáng yêu! Vì yêu mình quá mà anh ấy đã ngu đi như thế!" Mà thường là gái cảm thấy thằng cha này dở người quá, thần kinh quá, mất chất quá... Con đường mất gái tưởng chừng như khách quan, nhưng đối với con người đã ý thức được vai trò làm chủ thế giới của mình, thì cái đe'o gì cũng là do mình cả. Chả thế mà Kinh Thánh có câu: "Lỗi tại tôi, lỗi tại tôi mọi đàng!"
Mây.....
20-07-09, 22:14
Hoang tưởng cái gì ở đây thế hả anh Ku tý, hoang tưởng ở đây để được cái gì thế ạ?

Mây nghĩ khi anh nghĩ thế thì chính anh đang bị hoang tưởng đấy.
knowledgeriver
20-07-09, 22:18
Ku Tí. Chú em đã tự nhận là không ham hố gì TZV hay min/.mod như vậy là Ku Tí đã lựa chọn tình yêu thay vì quyền lực. Tốt. Biển Xanh có thể tin tưởng vào chú và tình yêu của chú dành cho BX. Từ giờ trở đi, Ku Tí đã mất quyền ứng cử vào Trung ương.

Tiếp theo, không phải vô cớ mà anh đặt ra cái lựa chọn này dành cho chú. Ở đây người ta lớn cả rồi, lại kinh nghiệm đầy mình, chỉ thoáng cái là người ta nhận ra ngay. Thiết nghĩ anh ko cần phải nói rõ ra vì cũng ko cần thiết.

Tuy nhiên, anh chỉ nhắc nhở chú là công tư phải rành mạch, Mây không phải chỉ là riêng Mây. Bên cạnh Mây có rất nhiều người và thêm nữa, Mây đang được cơ cấu vào làm Nữ Vương. Chú nên thận trọng với Mây.
Mây.....
20-07-09, 22:30
Anh hiểu là xã hội ảo luôn cần những dạng như Nâu như Mây. Đến Unesco còn có công ước về đa dạng văn hóa. Và chẳng phải ngẫu nhiên mà ngay từ thế kỷ 19 bọn Pháp nhợn vào SG lập nghiệp xây ngay Thảo cầm viên cùng lúc với tòa thị chính và nhà bưu điện.


Thế anh thì thuộc dạng nào hả anh Ku Tý, dạng tự cho mình đứng trên người khác hoặc tự cho mình cái quyền phán xét người khác à.

Xã hội ảo nói chúng, và cái diễn đàn này nói riêng, trừ những bàn luận liên quan đến kinh tế hay chính trị ra, nếu ai ai cũng xác định tất cả là để for fun, thì không ai có cái lối suy nghĩ như của anh đâu.
KuTí
20-07-09, 22:34
Mày là cái đé o gì mà phán như đúng rồi về quyền của người khác hả Nâu?
Hố hố, thằng dở hơi nào ngày xưa tiến cử anh làm TZV như đúng rồi, nhưng hồi đó anh chưa thấy TL bi bết như hiện nay mà mức độ dở hơi của mày chưa đáng quan ngại nên anh bỏ qua.

Nhắc lại là anh không phải thể loại đong gái online như Nâu, nên đứa nào ngứa mắt là anh chửi, ai đồng quan điểm thì anh quý và tôn trọng. Lấy số lấy má ở đây làm đé o gì với một thằng tầm tuổi anh.

Còn thể loại như Mây-linh trưởng( @ Vàng) của vườn quốc gia Bạch Mã thì không phải lần đầu anh gặp trên net. Nên yên tâm là anh luôn trân trọng giá trị quý hiếm cần được bảo tồn của thể loại đó.

Nhìn nhận, đánh giá, phán xét ai là quyền của mỗi người, một đứa dở hơi vẫn có quyền bảo người khác hay thậm chí cả xã hội bị down và dở người, nhưng đừng đòi hỏi là người khác phải nghĩ là nó hoàn toàn bình thường.

Mây, mưa hay bất cứ ai ở đây có quyền bảo anh bị dở hơi, khùng bị đao, thần kinh hoang tưởng...blabla. Đó là quyền tự do tối thiểu của các bạn, đé o ai cấm... các bạn có thuyết phục được người khác tin đó là sự thật hay không là chuyện của các bạn. Hố hố.
Ivan
20-07-09, 22:39
Ơ anh Hit ơi thằng Tí nó gọi nàng thơ của anh là linh trưởng nàiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!
Hitman
20-07-09, 22:39
Cực đoan hằn học như Ku tí làm nguyên soái không quân là chuẩn đấy, nhưng làm TZV thì hỏng. Van tưởng ngốc hóa ra đểu phết nhở, vừa bắn tỉa vừa thày dùi.
knowledgeriver
20-07-09, 22:40
Đúng. Ngày xưa anh tiến cử mày. Nhưng chuyện đó xưa rồi. Anh thất vọng vì mày ngay cách đây khoảng 20 phút. Lý do vì sao thì đã rõ rồi. Nhân thêm vài bốt nữa trên đây mà cư xử với Mây càng chứng tỏ mày không đủ khả năng làm TZV. Anh rút lại lời đề cử và anh cũng mong các bạn khác đang ủng hộ Ku Tí hãy rút lại sự ủng hộ dành cho nó. Lý do ư? Đây:

Không một thằng ngu nào mon men lên TZV lại vì 1 gái (chưa chắc đã thuộc về mày) mà chửi vào 2 Vương quốc to nhất TL là Bong bóng và Nữ quốc. Mày phải biết là cạnh Mây không phải chỉ có anh. Có thăng Hitman và một loạt thằng khác đấy. Hành động thiếu tôn trọng người chơi đó là hành động ko thể chấp nhận được.
knowledgeriver
20-07-09, 22:41
Mày mà làm TZV ư? Nực cười. Một kẻ vì gái mà sẵn sàng chửi vào 2 vương quốc to nhất TL, sẵn sàng gọi 1 Nữ Vương đại diện phụ nữ là linh trưởng. Thử hỏi mày có xứng làm TZV ko?

Nói dại, mày là lên làm vua thì thân bại danh liệt chỉ vì gái mà thôi. Ku Tí một TZV háo sắc.
Ivan
20-07-09, 22:43
Có một thực tế là khi người ta sáng suốt, người ta có thể nhận ra một vài nét ngốc ngốc đáng yêu của nhà duy mỹ. Nhưng khi người ta ngu đi, thì cái trước đây là ngốc bỗng thành phát kiến thiên tài. Thế chứ lị! Tất cả giai Thăng long hãy yêu đi!
Mây.....
20-07-09, 22:44
Nhìn nhận, đánh giá, phán xét ai là quyền của mỗi người, một đứa dở hơi vẫn có quyền bảo người khác hay thậm chí cả xã hội bị down và dở người, nhưng đừng đòi hỏi là người khác phải nghĩ là nó hoàn toàn bình thường.
.


Nếu một người bình thường, nghĩa là không dở hơi, người ta sẽ cân nhắc rất kĩ là nên hay không nên phán xét về ai đó, khi chưa thực sự biết rõ người đó như thế nào. Mà thường thì là không nên.

Khi anh đã nói thế, rồi còn phải lôi cả cái từ linh trưởng xấu xí ra để gán ghép vào sau tên Mây, thì Mây thấy không cần thiết phải nói thêm gì nữa với cái lối nói cùn, nói càn của anh.
Ivan
20-07-09, 22:48
Thôi để giảm bớt độ nóng trên da thịt gái, anh chữa hộ thằng Tí luôn. Nó gọi em là linh trưởng là vì nó vẫn còn niềm tin nhầm lẫn nghiêm trọng giữa Mây và linh trưởng xịn. Nếu Mây còn nhớ, hôm Mây mới vào, chính anh là người đã phát biểu nghi ngờ Mây là 1 nick X nào đó. Khi anh nói thế, cả Thăng long sẽ hiểu anh nói Mây là linh trưởng! Sự nhầm lẫn quan liêu của bọn chính trị gia diễn đàn là điều nên tha thứ, vì chúng rất thờ ơ với cuộc sống và cuộc sống của chính mình, cả tình yêu của chính mình, thật nhục nhã!
Mây.....
20-07-09, 22:51
Những lúc anh uốn éo như thế này Mây thấy anh đáng yêu lắm anh Ivan ạ, đáng yêu như cái từ linh trưởng mà anh ẹo qua ẹo lại trên kia ấy.
Ivan
20-07-09, 22:53
Thực ra với độ tin tin của Mây, anh sợ Mây chưa hiểu anh định nói gì đâu!
KuTí
20-07-09, 22:55
Hố hố...
Vua với quan gì ở đây hả thằng Nâu phò kia? Đáng ra anh không phí công cãi nhau với thể loại như mày. Anh ở TL đủ lâu để hiểu mày là thằng nào và như thế nào nên lâu nay anh không sa đà vào cãi nhau với mày dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Và cứ tin chắc là anh chửi mày không phải vì lấy số lấy má với gái hay gú đé o gì ở chốn này. Mày chắc chắn là quen biết BX hơn anh đấy, và hỏi xem thực tế tao với BX quan hệ thế nào mà cứ lải nhải về chuyên BX tiến cử tao là TZV.

Vương quốc cái con củ kặc. Vương quốc của một lũ dở người chưa thành người tinh khôn (@thằng nào đó), của một thằng dở người hoang tưởng phán người khác ham mê quyền lực với ba chức tước ảo trong khi khoe khoang đủ các thể loại nào anh thành viên của chi bộ Sydney với Men buồn.hố hố, anh chết cưới với thể loại như Nâu. Nâu hãy tỉnh lại, vẫn còn có khả năng chữa trị bạn ơi.

Vâng, anh bị dở hơi, hay hoang tưởng, anh đam mê quyền lực và anh mê gái:)):))
Phương Thắm
20-07-09, 22:57
Khi Chị bước chân vào TL, phải nói thật là ngay lập tức Chị đã có ý tưởng đưa cái "Hội phụ nữ TL" ra thành một module riêng hẳn hoi, chứ không khỉ là block ăn theo bất cứ module nào của diễn đàn. Bây giờ nhìn lại, Chị có thể tự hào là 90% số thread mới nhất của "Hội phụ nữ TL" là do Chị mở ra, 90% số bài mới nhất trong thread nước hoa nước hoét (mà kèm ảnh) cũng là của Chị.

Nhưng càng về sau, Chị càng không có hứng thú để làm gì với cái "Hội phụ nữ TL" nữa. Lý do rất đơn giản: Trên khắp TL, mọi người đều gọi Biển Xanh là "Hội trưởng hội phụ nữ TL" và hít hà như thế Biển Xanh là một người làm nên cái diễn đàn con đó, như thể cái diễn đàn con đó sống đến ngày hôm nay là nhờ Biển Xanh lèo lái. Thực tế cái xó đó heo hắt thế nào thì mọi người đều biết, nhưng thiên hạ vẫn hít hà "hội trưởng hội phụ nữ" của họ. Chị thấy nực cười và Chị nghĩ chẳng có việc gì phải làm ở một chỗ có một con Hội trưởng Hội phụ nữ TL rẻ tiền như thế.

Ngày hôm nay, các bạn bày ra cái trò TLNQ, còn bày đặt kêu gọi tranh cử với cương lĩnh, cứ như một vở chèo mới được dựng một cách vội vã thô vụng. Chị thấy buồn cười.

Nếu các bạn thực sự muốn xây dựng diễn đàn này thành một chỗ chơi có ý nghĩa hơn, kể cả chỉ là chỗ để diễn chèo, cãi nhau như chém chả...v.v.. thì các bạn đã không coi thường mọi thứ như vậy.

Chị rất buồn cười. Tại sao các bạn không tiếp tục hít hà cô Biển Xanh "hội trưởng hội phụ nữ TL" của các bạn? Tại sao các bạn lại để cho cô Mây 5 chấm phí thời gian để rồi cô Biển Xanh của các bạn chỉ biết vào mà hồi tưởng lại những cái tên cũ và kêu ca về sự nhạt nhẽo?

Các bạn khiến Chị thấy mọi thứ thực sự nực cười và Chị tụt hết cảm hứng để làm bất cứ một việc gì cho TL, kể cả là post một bản nhạc mới.

@Mây.....: Biển Xanh là "hội trưởng hội phụ nữ TL" từ lâu rồi, đừng làm trò gì khiến gái nút bấm ghét, phiền lắm. Hãy cứ lang thang cùng thầy Hit em với những khoảng trời riêng, chính trị ở TL chỉ là trò hề phí thời gian của nàng mà thôi.
Ivan
20-07-09, 22:57
Giọng Mây có hay không bác Hit?
Hitman
20-07-09, 22:57
Thực ra với độ tin tin của Mây, anh sợ Mây chưa hiểu anh định nói gì đâu!

Van còn đé.o hiểu nữa là, Van nhở?

Từ trước tới nay anh chả có ấn tượng mẹ gì về thằng KuTí, chỉ thấy cái tí tồ ngồ ngộ, nguyên soái mà lại không có quân, chỉ biết mỗi lái máy bay cảm tử.

Thế thì đé.o ổn rồi.
Vàng
20-07-09, 23:01
Anh nghĩ Mây là người bình thường, nhưng như anh đã nói một lần, khi mà người ta cố tình spam bằng cách post nhiều hơn 20 posts/ngày trong nhiều hơn 3 ngày thì khoa học đã chứng minh họ bắt đầu có triệu chứng của bệnh thần kinh. Và post đến cỡ 40 posts/ngày liền tù tì trong cả tháng giời, thì không điên mới là lạ.

Phát bệnh thần kinh vì post bài quá nhiều, ở lịch sử diễn đàn mình thống kê sơ sơ có 1. Lạng, 2. Nâu, 3. Chị, 4. Mây, 5. LP, 6. Hit... toàn bọn tâm bệnh cả.
Ivan
20-07-09, 23:02
Van còn đé.o hiểu nữa là, Van nhở?

Từ trước tới nay anh chả có ấn tượng mẹ gì về thằng KuTí, chỉ thấy cái tí tồ ngồ ngộ, nguyên soái mà lại không có quân, chỉ biết mỗi lái máy bay cảm tử.

Thế thì đé.o ổn rồi.

Chẹp! Em đã nói đến thế mà bác em chả tỉnh ra tí đe'o nào cả. Cái em hỏi là giọng Mây thì không trả lời, lại cứ gồng hàng thể hiện những cái quá tầm tư duy hiện tại, càng lúc càng mất điểm trong mắt gái. Bác phải biết, không có độ ngu nào sâu sắc hơn độ ngu thể hiện giữa đình làng!
knowledgeriver
20-07-09, 23:05
Hố hố. Thằng Ku Tí chưa khảo đã xưng phọt mẹ hết ra.

Thôi. Coi như mọi chuyện đã rõ.

Ku Tí sẽ ko làm TZV nữa.
Mối tính BX, Ku Tí chỉ là trò đùa.

Hết. Anh đã xong việc.
Ivan
20-07-09, 23:05
Anh nghĩ Mây là người bình thường, nhưng như anh đã nói một lần, khi mà người ta cố tình spam bằng cách post nhiều hơn 20 posts/ngày trong nhiều hơn 3 ngày thì khoa học đã chứng minh họ bắt đầu có triệu chứng của bệnh thần kinh. Và post đến cỡ 40 posts/ngày liền tù tì trong cả tháng giời, thì không điên mới là lạ.

Phát bệnh thần kinh vì post bài quá nhiều, ở lịch sử diễn đàn mình thống kê sơ sơ có 1. Lạng, 2. Nâu, 3. Chị, 4. Mây, 5. LP... toàn bọn tâm bệnh cả.

Lý thuyết của Vàng rất vớ vẩn, rất KTS Việt nam. Cái chính là tâm lý của post thôi. Khi người ta thuần túy là post để nghịch và chọc cười, thì chả sao cả.
knowledgeriver
20-07-09, 23:06
@Thắm và Mây. 2 Em nên hợp lực lại vực dậy và khai sanh ra TL Nữ quốc, không nên vì quá khứ mà bỏ qua tương lai. Quá khứ là quá khứ. Hãy khép lại và hướng tới Tương lai.

Tương lai phụ nữ TL phụ thuộc vào 2 em đó.
pam
20-07-09, 23:08
Hố hố. Thằng Ku Tí chưa khảo đã xưng phọt mẹ hết ra.

Thôi. Coi như mọi chuyện đã rõ.

Ku Tí sẽ ko làm TZV nữa.
Mối tính BX, Ku Tí chỉ là trò đùa.

Hết. Anh đã xong việc.

Em ngu logic. Nâu chỉ giùm em logic của post trên mí vài post trước đó của Nâu được không?
Mây.....
20-07-09, 23:10
Một lần cuối, Mây nói với mọi người, Mây chơi ở diễn đàn này, và tất cả những gì Mây đã/đang/sẽ thể hiện trong cái diễn đàn này, mục đích cuối cùng cũng chỉ là for fun mà thôi.

@Phương Thắm: Mụ hãy đứng xa xa một chút, và nhìn vào cái vở tuồng này, mụ sẽ hiểu tôi có thích làm chính trị hay không ( hoặc có thể mụ hãy đọc lại cái "cương lĩnh tranh cử" của tôi). Nếu cái Thăng Long nữ quốc được lập lên, thì nó cũng sẽ như cái Vương quốc Bong Bóng, cũng chỉ là for fun. Anh Nâu anh ấy cũng được cái gì từ những mục đấy, và Mây, nếu có làm những thứ như này, thì cũng được cái gì nào?

Thôi Mây đi ngủ đã, Mây buồn ngủ rồi. Mụ cũng đi ngủ đi cho xinh đẹp. Phụ nữ thức khuya là hại da lắm đấy.

G9 mọi người.
knowledgeriver
20-07-09, 23:11
Mày chắc chắn là quen biết BX hơn anh đấy, và hỏi xem thực tế tao với BX quan hệ thế nào mà cứ lải nhải về chuyên BX tiến cử tao là TZV.


Em Pam. Em còn tràn trề hi vọng. Đây thằng Ku Tí hải đăng của nòng em đã thú nhận rằng nó với BX chẳng có gì đâu. Chỉ là trò đùa thôi.

Cố lên Pam.
knowledgeriver
20-07-09, 23:11
Thằng Mecado nó thò mặt về rồi đấy. Hô hố.
Vàng
20-07-09, 23:12
Lý thuyết của Vàng rất vớ vẩn, rất KTS Việt nam. Cái chính là tâm lý của post thôi. Khi người ta thuần túy là post để nghịch và chọc cười, thì chả sao cả.

Van ngẫn sai rồi, anh chuyên trò nghịch với chọc cười ở diễn đàn cả chục năm nay, mày lại còn phải dạy anh à? Người bình thường thì không chọc cười được tới cỡ 20 posts/ngày đâu anh Van ngốc nghếch ạ. Cũng giống như anh Van mà cười liền tù tì cỡ 3 ngày, thì phát bệnh thần kinh là chắc em thật.
KuTí
20-07-09, 23:12
Hê...hê...
Thật hay giả thì chỉ có anh, BX và Chúa (nếu có!) biết. Nâu lăn tăn chuyện riêng tư của người khác làm gì hả ku? Tính tò mò như con mụ đàn bà nhà quê bán rau cải thế?

Ivan duy mỹ@: Lý thuyết chỉ là một mô hình có tính tham khảo, không bao giờ đúng tuyệt đối và toàn diện cho mọi trường hợp. Nhưng mô hình Vàng đưa ra chạy thử ở TL đúng phết đấy. Chẳng phải ngẫu nhiên mà sinh ra cái Hilton.
scojo
20-07-09, 23:15
Có khi bác Ku Tí đang yêu thật!

Có thể Mây không hay ở một vài điểm nào đấy, nhưng không lý nào lại nói vống một cách vô lối thế.

Còn chuyện của Nâu fò, thì một mem chơi đủ lâu trên TL cũng biết sự thiếu nghiêm túc tối thiểu thường thấy trong các lời lẽ của mình. Do đó Nâu xuất chiêu mà lại vô chiêu, mà vô chiêu thì biết đường đe'o nào mà đánh trả. Thành ra, Nâu là độc cô cầu bại trên cái TL này. Đánh trả Nâu, tức là ngây thơ bột phát đi tin vào sự nghiêm túc trong lời lẽ của Nâu, tức là sai mẹ nó rồi!
Mecado
20-07-09, 23:16
Được rồi các em, không cà khịa nhau nữa !

Em nào muốn làm hội trưởng hội phụ nữ hay hội cave, hội dân chủ hay cái mẹ gì tương tự cũng được.


Bây giờ đang mùa hè, các bạn nóng trong hết cả thế này anh ngại quá đi.

PS: Anh đã nhận PM của Nâu xin anh chuyển giao cho Nâu làm supermod. Nhưng anh đang đé,o biết làm sao mà copy lại hết 987 cái PM của gái gửi anh. Hay Nâu copy hộ anh luôn, và nhớ giữ bí mật thông tin cho anh nhé! Anh cũng xin lỗi Nâu là cả tuần nay bận bịu quá khôgn vào để đọc PM mà trả lời ngay cho Nâu được.
Ivan
20-07-09, 23:16
Anh thấy tốc độ tư duy của Vàng kém bỏ mẹ, ví dụ hôm nay chắc anh bót mẹ nó phải gần trăm phát, theo lý thuyết của Vàng, hôm nay anh bót bằng mẹ 5 ngày của mems đang có vấn đề về tâm lý. Thế thì anh phải quá điên rồi. Vàng có dám khẳng định là anh điên không?

À ý anh là không nên dùng tốc độ tư duy của bản thân để đánh giá khách quan thế giới. Kể cả tốc độ tư duy của bản thân kém vẫn có thể phát triển lý thuyết về tâm lý liên quan đến số lượng post. Nhưng chắc chắn không thể làm như Vàng!
pam
20-07-09, 23:18
Bác Mê định nhân rộng mô hình sọt rác Hilton lên cả TL đấy à, có nhẽ nào lại thế :D.
Vàng
20-07-09, 23:20
Anh Van có thấy là em không đưa anh vào danh sách trên kia không? Em không dùng tư duy bản thân để đánh giá mà là em dùng phương pháp thống kê để đưa ra kết quả. Dù sao thì em cũng muốn anh confirm về cái list em liệt kê bên trên có đúng là đang bị thần kinh hay không?
knowledgeriver
20-07-09, 23:21
Sợ co giò công nhận hiểu anh vãi tè.

@Mê: Thưa ông bác sĩ Hàn cò. Ông vào profile của ông, vào phần mật thư, ở cuối trang có phần Tải tất cả thư về theo các định dạng....Ông bấm vào đó, tải thư về lưu vào máy cá nhân rồi xoá hết mật thư đi sau đó chuyển giao cho tôi.

Cảm ơn ông.
KuTí
20-07-09, 23:21
Chú Scojo yên tâm là anh quá hiểu thằng Nâu ở đất này, chắc nếu có thua kém chú thì thua kém một tẹo thôi. Hề hề...Với Nâu phò thì yên tâm là anh không dùng biện pháp bạo lực cách mạng mà sẽ nhẹ nhàng lúc vỗ về cho ăn để nó tập đi xe đạp, lúc cần thì cũng đá đít nhét ớt vào mõm:D.

Tình yêu thì lúc nào anh chẳng mà "Ku Tí in love" chứ đâu phải lúc này.

Còn Mây với mưa thì anh có làm đé o gì đâu. Anh bảo gái thích chửi anh hâm hay chủ tịch công đoàn trại Trâu Quỳ thì cứ việc, còn quan điểm cá nhân thì anh nghĩ TL nên bảo tồn nguồn gen quý như thế. Ít ra còn có cái mà show với bọn Hạ long, Đồ sơn....
Ivan
20-07-09, 23:28
Phát bệnh thần kinh vì post bài quá nhiều, ở lịch sử diễn đàn mình thống kê sơ sơ có 1. Lạng, 2. Nâu, 3. Chị, 4. Mây, 5. LP, 6. Hit...

Anh không thấy có sự thay đổi tâm lý và nhận thức rõ rệt của các nick này trong những ngày post nhiều và post ít. Chẳng hạn như sự thay đổi của anh Hit gần đây do giai gái thì chẳng hề liên quan đến lý thuyết của Vàng.
pam
20-07-09, 23:31
Em Pam. Em còn tràn trề hi vọng. Đây thằng Ku Tí hải đăng của nòng em đã thú nhận rằng nó với BX chẳng có gì đâu. Chỉ là trò đùa thôi.

Cố lên Pam.

Dù Ku Tí có ở bên Biển Xanh xinh đẹp yêu kiều hay bên một gái xinh ngoan hiền nào khác thì trong lòng gái Pam đây vẫn còn nguyên một góc dành riêng cho Ku Tí, chỉ riêng Ku Tí mà thôi, như một chiếc bàn nhỏ nơi góc quán với dòng chữ " đã đặt chỗ" ở phía trên <3.Thôi, muộn rồi, em Pam đi ngủ với giấc mơ về tình iêu Ku Tí của lòng em đây <3.
Vàng
20-07-09, 23:32
Anh Van em nặng tư duy cảm tính, thiếu tư duy logic.
6642
20-07-09, 23:34
đứa nào ngứa mắt là anh chửi, ai đồng quan điểm thì anh quý và tôn trọng.

Như thế này có nghĩa là gì hả C3T? :D
Ivan
20-07-09, 23:35
Anh Van em nặng tư duy cảm tính, thiếu tư duy logic.

Thế này thì gọi là logic à Vàng?
Vàng
20-07-09, 23:38
Anh Van tự ý thức đê, tranh luận với em làm gì. Em đi trêu gái thích hơn cãi nhau mí anh.
knowledgeriver
20-07-09, 23:41
Anh Van ơi, em có 1 cái hint cho anh nè. Ngày xưa Vàng cũng say mê Biển Xanh lắm. Vàng bốt hàng ngàn bài thơ tặng riêng cho BX đấy. Anh lấy đó làm tư liệu tham khảo hen.
6642
20-07-09, 23:56
Ở Thò Lò, các chú phò chính trị bỉ chính em hơi bị nhiều nhờ? Gái mới có ý định xin một phòng lớn hơn để ở mà đã giãy nảy lên. Từ khi cháu lạc vầu Thò Lò cho đến nay, cháu chưa đọc được post nào của thím Biển mà cảm thấy suy tư, lưu luyến cả. À, trừ những post cãi nhau. Khéo quá!

Đang vui tụt mịa hứng.

Chú Nguyên Soái không quần phát biểu câu này đúng là quá giá trị: "đứa nào ngứa mắt là anh chửi, ai đồng quan điểm thì anh quý và tôn trọng". Thế này làm TZV thì cháu xét nạp chú luôn vào hội Kít (của Sít). Vinh dự chưa? :D
KuTí
21-07-09, 00:55
Thằng 6642 này vui nhỉ? Anh nói luôn mày ngu cho đỡ mệt. Còn chú mày muốn kết nạp anh vào hội nào là quyền của chú.
Mày không phân biệt được danh phận của một TZV (quản trị viên trại điên, giám đốc trại giáo dưỡng phục hồi nhân phẩm...blabla) và của một thành viên bình thường như bao người khác, tức là cũng có quan điểm, chính kiến và tình cảm riêng của mình à? Nói chung cãi nhau với kiểu như chú anh chưa và đé o bao giờ có hứng, và yên tâm là nếu anh làm TZV thì anh cũng chẳng hơi sức đâu mà đi quản những kiểu vật vạ vào TL lấy số lấy má như mày.
knowledgeriver
21-07-09, 01:10
Kính gửi ông Bi Đông, toàn quyền TL.

Thể theo nguyện vọng của đông đảo nick và phụ nữ TL, kính mong 2 ông nhanh chóng thành lập TL nữ quốc. Hành động trên là một sự kiện lịch sử đánh dấu một trang mới trong quá trình phát triển chói lọi của TL và đem lại một sức sống mới vực dậy nguyên khí Thăng Long.

Tôi, Nâu, xin được báo cáo với TL rằng, tôi đã có dịp trao đổi với một vài mem nữ của TLcụ thể là Mây và Chị. Hai nick đó quả thật là rất có tấm lòng tha thiết với TL và hơn nữa, họ có rất nhiều ý tưởng để dựng xây một vương quốc nữ quyền hoành tráng trên cả mặt trận online và offline.

Tôi nghĩ rằng, về online, gái sẽ được kéo đến TL rất nhiều với khả năng của Mây, của Chị. Thử hỏi, đàn ông chúng ta còn mong muốn điều gì hơn thế nữa. Sẽ có đủ loại gái từ xì tin như em Mi Mi (em này xuất hiện là do công của Mây, Thắm) để dành cho Bi và có loại gái già và Vịt kìu dành cho ông Đong. Còn lại, cố nhiên là để dành cho tất cả bọn như Vàng Van Tí Sói.

Về mặt offline, việc chúng ta được off với những thể loại như Mai Phương Thúy, Lý Nhã Kỳ, hay đại loại thế là một viễn cảnh rất gần trong tương lai thực. Cái này, tôi đề nghị ông Bi Đông và ông Nhaphat cùng Hòa lão đại nhân cần có một bước đi trước để chuẩn bị cơ sở vật chất sao cho tương xứng chứ không thể mãi nghèo nàn như hiện tại được.

Thư bất tận ngôn vì quả thực những ý tưởng và tham vọng của Mây và Thắm trình bày với tôi thì rất nhiều và rất thuyết phục. Tôi cũng mong chúng ta nói ít mà hiểu nhiều và quan trọng nhất là hành động ngay không để bỏ lỡ cơ hội lịch sử này.

Trân trọng cảm ơn các ông.

Nâu.
Phương Thắm
21-07-09, 02:21
Dear Nâu,

Đừng có diễn tệ như thế chứ! Tiến cử cái gì? Các bạn mở ra khu mới mà toàn bộ TW từ thằng già đến thằng trẻ khoanh tay ạ Chị cũng chưa chắc Chị thèm mó tay vào nút bấm của các bạn.

Để xây dựng một khu vui chơi ăn khách, có phải chỉ cần nút bấm không hả Nâu?

Cứ xem lại cái Hội phụ nữ TL mà Hội trưởng là gái nút bấm nhà các bạn đi đã nhé.

Vở chèo này nhạt quá. Hạ màn đi các bạn.
Bob SH
21-07-09, 02:43
Thắm ơi, lên cơn cũng vừa phải thôi. Hà nội bây giờ gần 3 giờ rồi còn gì? Kệ bọn nó, đi ngủ đi em. Chóng ngoan.
Fossato
21-07-09, 03:02
Giữa đêm khuy tĩnh lặng

Có tiếng gồng rách đũng quần bò

Kéo chuột thấy nick Thắm.
Ông Hoàng Bảy
21-07-09, 08:31
Dear all ông và bà: Xê hết cả ra cho Mây***** làm việc, loa thùng đã bật tắt hết loa tép đi.

Dear các ông bà bảo thủ: Sự đổi mới không phải bao giờ cũng mang đến những cơ hội cho những ý nghĩ xưa cũ đâu, nên muốn đón nhận cơ hội, hãy làm tươi mới sọ não đi

Dear Bia: Chính trị là thế, không hẳn em khai sinh ra 1 đảng, mà sau này em được là CT đảng đâu. Gồng mà làm gì, dỗi mà làm gì

hẹ hẹ
hự
21-07-09, 08:59
Sẽ có đủ loại gái từ xì tin như em Mi Mi (em này xuất hiện là do công của Mây, Thắm) để dành cho Bi và có loại gái già và Vịt kìu dành cho ông Đong. Còn lại, cố nhiên là để dành cho tất cả bọn như Vàng Van Tí Sói.


Hị hị, thế thằng Vàng nó đòi loại gái linh trưởng thì Nâu lại đề nghị lập linh trưởng dực cuốc à :D?Về mặt offline, việc chúng ta được off với những thể loại như Mai Phương Thúy, Lý Nhã Kỳ, hay đại loại thế là một viễn cảnh rất gần trong tương lai thực.


Thế ngược lại thì Nâu chổng ít ra cho thằng Gunz nó phật phật nhé? Nâu đồng ý thì anh cũng bầu cho Nâu một phiếu.
Phương Thắm
21-07-09, 09:08
Ở đây ai là người bảo thủ thì các bạn tự biết. Chị chỉ thấy buồn cười.

Bảy ạ, đối với Chị, chính trị là: Dù biết ở đâu đó trên thế giới có hơn một đứa bảo ta là linh trưởng, ta vẫn làm Obama ngời ngời trên đỉnh cao quyền lực của một nước siêu cường.

Nhưng ngày hôm nay Chị phải nói về chuyện Hội trưởng Hội phụ nữ Biển Xanh, không phải vì Chị dỗi hay vì Chị ghét gì con đấy, mà là vì Chị muốn cho bọn giai Thờ lờ mở mắt ra.

Nếu chúng thực sự muốn có một Hội phụ nữ khác đi, không hẳn là to đẹp hơn, hoành tráng hơn, chỉ đơn giản là khác đi - biến thành Tây Lương Nữ Quốc chẳng hạn - thì trong suốt thời gian qua chúng không nên đi đâu cũng loa loa rằng BX là Hội trưởng Hội PN. Bởi nếu chúng có vẻ mãn nguyện về cái con Hội trưởng đấy và hơn nữa còn cho nó cả nút bấm, thì Hội PN chỉ có thể thay đổi bởi chính con đấy. Một khi chúng nhúng tay vào làm một điều gì đó và giao cái TLNQ - tiền thân là Hội PN TL - cho người khác, thì chẳng phải là chúng đang tát vào mặt cái con Hội trưởng mà bấy lâu nay chúng lôi tên lôi tuổi ra loa loa khắp làng hay sao?

Chuyện này chẳng có gì to tát, nên Chị gọi nó là vở chèo của TL. Với một người có nhu cầu vào TL chơi, xem, soi...v.v.. thì vở chèo này quá nhạt. Chị có quyền kêu nhạt. Thế thôi.

Các bạn cũng có quyền nghĩ xa hơn, đến "định vị thương hiệu" chẳng hạn, để trước mỗi lời nói của mình thì biết suy nghĩ hơn, bởi nếu mỗi vở diễn đều phải có đạo diễn thì diễn viên buộc phải biết diễn hay hơn khi chính mình là đạo diễn.

Một bài học cho giai thờ lờ, thế thôi. Lẹo giai, lẹo gái cho sướng mồm đi, để có ngày hôm nay con chủ tịch Hội PN của các bạn chẳng đóng góp được cái gì hay ho cho cái ý tưởng tây lương nữ quốc nhà các bạn thì chớ, đang hội vui lại nhảy vào hoài cổ với chê nhạt một cách rất vô duyên. Chị chẳng có trách nhiệm gì mà phải im mồm tại đây hoặc phải tỏ ra ít vô duyên hơn con chủ tịch của các bạn.

Mây..... nếu thực sự đủ nhiệt tình để làm những việc hay ho vui vẻ - và dài hơi - cho TL, nàng cần phải nghe những lời này, biết những chuyện này. Nếu nàng không nghĩ ngợi gì, nếu nàng vượt qua tất cả thực tế đã diễn ra với một con chủ tịch Hội phụ nữ đang bị giai TL bày trò tây lương nữ quốc vả vào mặt, thì nàng sẽ tiếp tục dành thời gian để vui chơi, diễn vở chèo quyền lực.

Còn Chị, Chị thấy giai thờ lờ bắt đầu nhạt nhẽo kể từ khi tỏ ra quan tâm đến chị em theo các này - bởi chúng suốt bao đời nay suốt ngày loa loa Hội PN có chủ tịch Biển Xanh lung linh rồi. Chết cười. Nếu một con nào đó có thể được làm hội trưởng hội PN TL và được tâng bốc suốt ngày chỉ vì nó chịu đi offline để khoe là gái xinh, thì Mây..... và toàn thể các chị em khác có nhu cầu làm "cương lĩnh" chẳng phải chỉ là diễn chèo trên TL hay sao? "Cương lĩnh" của một con chủ tịch chỉ là kiss ass giai muôn đời, còn thì chẳng cần làm gì cho hội đâu! Các bạn đừng trốn tránh thực tế là các bạn lẹo giai lẹo gái một cách quá ngu xuẩn.

Bảy thân mến ạ, bảo thủ ở chỗ nào vậy? Chị đang mở mắt cho tất cả nhận ra một điều trân trối mà chẳng ai chịu nhận ra đấy chứ. Ai bảo thủ, Bảy hãy quyết định!P/s: Các bạn cứ bảo Chị gồng, thoải mái đi các bạn! Chị tự biết Chị là một con nói lắm, thích bốt bài dài, quá nhiều anh em bạn bè hiểu khi nhìn lại cách mà Chị chơi forum từ hàng năm trời nay. Các bạn mới là những kẻ gồng khi cứ mơ tưởng rằng tất cả những phản ứng của Chị, những bài dài thòng của Chị như thế này, là vì các bạn đã làm được một cái gì đó khiến Chị làm thế. Xin lỗi, sự thật trân trối là Chị làm mọi thứ theo cảm hứng, nhưng các bạn không bao giờ đến được tầm "làm theo hứng" giống như Chị. Bởi khi cảm hứng lên cao, Chị vẫn nghĩ được những thứ gọi là consequence sâu xa của nó. Chị không bao giờ mất cả đời để tâng bốc một con chủ tịch đe'o làm được cái gì cho Hội, để một ngày kia vả vào mặt nó bằng cách giải tán hội để thành lập một cái nữ quốc trao vào tay con khác.

Các bạn mới là những kẻ gồng lên để đánh giá Chị theo nghĩa negative và trêu chọc Chị theo nghĩa possitive của từ "giao lưu" trên forum này.

Thôi chúng ta cùng gồng theo cách và mục đích của riêng mình nhé. Đời là vạn ngày gồng @Boong. Why not?

Nếu các bạn vẫn còn đủ bảo thủ để phủ nhận những gì Chị viết trên đây, thì... kệ pà các bạn. Chị đi ăn sáng món gì đậm đà cái đã, vào đây đọc bài các bạn nhạt quá. Bạn nào sáng nay không phải đi làm thì a lô Chị, 10 giờ chúng mình cà phê nói về cái sự gồng!
Phương Thắm
21-07-09, 09:10
Quên, cảm ơn các bạn đọc hết lời thoại của Chị!
Sáng ra đã vớ phải đoạn thoại dài, các bạn mệt hok?

Nhưng lối diễn của Chị nó thế. Ở đâu nhạt thì Chị tự diễn cho mình thấy đậm đà lên.

Chúc các bạn một ngày đe'o nhạt.
Hysteria
21-07-09, 09:38
Chính ra Nâu có nhiều cái ý tưởng hay nhé. Nhưng triển khai lại như kứt@Ken.

Nhìn giai ở diễn đàn này ngán ngẩm quá. Rất may giai của em không phải là giai mạng.
Little Princess
21-07-09, 09:50
Anh nghĩ Mây là người bình thường, nhưng như anh đã nói một lần, khi mà người ta cố tình spam bằng cách post nhiều hơn 20 posts/ngày trong nhiều hơn 3 ngày thì khoa học đã chứng minh họ bắt đầu có triệu chứng của bệnh thần kinh. Và post đến cỡ 40 posts/ngày liền tù tì trong cả tháng giời, thì không điên mới là lạ.

Phát bệnh thần kinh vì post bài quá nhiều, ở lịch sử diễn đàn mình thống kê sơ sơ có 1. Lạng, 2. Nâu, 3. Chị, 4. Mây, 5. LP, 6. Hit... toàn bọn tâm bệnh cả.

Vàng ngu vừa thôi anh, ngu quá đe'o ai chịu được.

TW nếu thành lập TL Nữ Quốc thì đề nghị cấp quyền cho Nữ Vương như bên Vương Quốc Mê Ly, nghĩa là chỉ cho những gái, giai nào đáp ứng đủ tiêu chuẩn vương quốc này đề ra, còn bọn dở hơi hay thích đi sau kéo váy gái vì ko được gái để ý hay các bạn gái chê vương quốc nhạt nhẽo, vô duyên thì miễn tiếp. Đỡ nhọc công cho Nữ vương và thần dân Nữ quốc.

Thật ko hiểu các bạn muốn TL toàn trai hay muốn gái cả năm post độ 2-3 post khen giai, nói mấy câu vô duyên, nhạt nhẽo chẳng tí cảm xúc? Những gì một số bạn giai chính trị 4` TL đang làm thì LP thấy vậy. Rảnh thì post cái gì hay ho để mọi người đọc đi, cứ đi theo sau gái hít hà xem có gì để chọc ngoáy thì ko cần post bài nào hay làm bất cứ cái gì, khắc tự động sẽ bị thần kinh phải vào Trâu Quỳ hết đấy.

P.S: Một ví dụ cho các bạn giai ngu ngẫn thích gồng hay chứng tỏ của TL là các bạn làm cho gái TL nam tính hóa giỏi như thế nào. Đe'o gì có kiểu trêu gái ngu như thế để gái chửi cho, hở?

Công nhận chửi giai sướng:D.
Ông Hoàng Bảy
21-07-09, 10:41
Đuỵt mịe, chính ra bây giờ anh rất sợ gặp Bia nhá,

vì gặp Bia anh đé- biết phải nói cái đé- gì nhá,

Bia mà nị, lúc đé- nào cũng làm anh say lả say lơi nhá,

Dung mà nôn thì kinh lắm nhá,
Mây.....
21-07-09, 10:57
Vàng ngu vừa thôi anh, ngu quá đe'o ai chịu được.

P.S: Một ví dụ cho các bạn giai ngu ngẫn thích gồng hay chứng tỏ của TL là các bạn làm cho gái TL nam tính hóa giỏi như thế nào. Đe'o gì có kiểu trêu gái ngu như thế để gái chửi cho, hở?

Công nhận chửi giai sướng:D.PL có chắc là em đang chửi giai không? Mây nghi ngờ đấy;).

@Vàng của lão Hạc: Mây phải nói đến bao nhiêu lần nữa thì Vàng mới hiểu là nếu ko ăn nói tử tế được với nhau thì tốt nhất đừng nói chuyện, hay nói cách khác là đừng chạy theo rình rình lúc người ta không để ý lại đợp trộm một cái như thế. Mây có pot 20 pot hay 100 pot một ngày cũng có ảnh hưởng gì đến cái cục gì vàng vàng dưới cái nick cũng màu vàng vàng nhìn phát gớm của Vàng ko? Công nhận pot 20 pot một ngày thì cũng rỗi hơi đi, nhưng mà cứ đi đếm pot của người ta rồi phán này phán nọ như Vàng thì không những rỗi hơi mà còn bị thần kinh ấy.

KTS mà cứ suốt ngày theo đuôi gái lẩm bẩm thế thì đổi nghề làm thầy cúng đi cho hợp, rồi ghét Mây thì cứ úm bùa vào cái nick của Mây mà lảm nhảm, có khi cũng làm cho nó mất màu đi đấy.

Túm lại là không nói chuyện được tử tế với nhau thì tránh xa nhau ra. Cứ để phải nói đi nói lại câu này Mây mệt lắm í, hay Vàng ko hiểu tiếng người?

@Bảy: Bảy xê ra cho Mây tập tọng nàm trính chị phát:D, chưa sáng đã bia rượu say mèm thế rồi thì còn giúp đỡ được người ta cái gì nữa đây:smash:.
Thôi lỡ uống rồi thì làm `beer` nữa cho gục hẳn đê.
hự
21-07-09, 11:05
Thằng Vàng công nhận là tài, tài đến thế là cùng. Tiên sư thằng Vàng :D (@NamCao).

Vàng lại vào thử nghiệm tâm lý cái éo gì tiếp đi nào.
Little Princess
21-07-09, 11:06
PL có chắc là em đang chửi giai không? Mây nghi ngờ đấy;).Ơ thật em cũng ko biết ai trai ai gái ở TL này đâu, em thấy tự nhận có trym hay có bím thì em tạm xếp là trai với gái thôi. Thì đã có lần em chả bảo em rất phân vân về giới tính của một số vị trong đây là gì. Trai thì cứ cố để tỏ ra như gái mà gái thì cố gồng để giống trai.:)
6642
21-07-09, 11:55
Chú Ku bé tí này vui nhỉ? Cháu nói luôn chú ngu cho đỡ mệt. Còn cháu muốn kết nạp chú vào hội Kít là quyền của cháu, tất nhiên mịa nó dồi, chứ hội nào chú cũng muốn vào thì cháu đỡ thế nào được.

Chú không phân biệt được danh phận của một TZV (quản trị viên trại điên, giám đốc trại giáo dưỡng phục hồi nhân phẩm...blabla) và của một thành viên bình thường như bao người khác, tức là cũng điên, cũng què quặt nhân phẩm...blabla, thì khác nhau thế nào à? *** ai cho một người vừa là thầy cãi vừa là quan toà, phỏng? Nói chung cãi nhau với kiểu như chú, cháu chưa và đé o bao giờ có hứng, và yên tâm là nếu chú được kết nạp làm thành viên hội Kít thì cháu cũng chẳng hơi sức đâu mà bảo chú điên (*** ai quét lá mùa lá rụng ;)).

:D À, chú lấy số lấy má xong rồi thì đứng xê ra cho người khác vầu lấy nữa, nhá! Ờ.
Ông Hoàng Bảy
21-07-09, 13:15
Đơn xin da nhập hội Kín TL nữ cuốc/kuốc/qốc...

Kính thưa bà Mây 5 sao, kín thưa pà LP và các bà khác nữa, hic!

Qua anh tờ léc tôi biết vươn q ốc của các bà còn thíu vài vị chí giai hậu cung. Tự sét thấy mìn có đủ phẩn trất để lấp kín mấy cái lỗ í, tôi tự mìn vít cái thơ này kín gởi các bà.

Tôi đã học song đài hoọc hệ chín qi trờng đài hoọc xá hội chủ ngĩa. Không nhữn chỉ rỏi về chiên môn mà về các kĩ năn mềm khác tôi cũn rứt dỏi, vd: Onl/chat/xớt/i-m/...

Ngoài li thiết, tôi rứt chịu khó thực hằn, tôi thường xiên tập liện sở trờng của mìn va ra xức hạn trế xở đoản của mìn. Tôi tự hào vì mìn là giai và đạt chuẩn này oIo. Tôi cam c ết không có bị dư lày oI. hay .I. hay oYo

Tôi rứt hồi hộp khi gởi thơ này đi, kín mong các bà đọc và xớm hồi âm

Kín chào các bà!
quasar
21-07-09, 13:17
Vài tháng trước cái giọng xìtin này dễ lên cột lắm.
Little Princess
21-07-09, 13:17
Hic, bác 7 làm ơn viết chuẩn tiếng Việt tí. Em đọc nhức mắt quá.:(
Ông Hoàng Bảy
21-07-09, 13:25
Thì anh chính là loa phường đây, thiếu chim lợn nữa thôi là thành cặp đôi hoàng tráng CHIM LỢN ĐẬU LOA PHƯỜNG
Phương Thắm
21-07-09, 13:58
Bảy say Bia xong rồi nôn một trận xong bây giờ cần giải rượu cho não @Ivan à?
lão ma
21-07-09, 14:12
Quên, cảm ơn các bạn đọc hết lời thoại của Chị!
Sáng ra đã vớ phải đoạn thoại dài, các bạn mệt hok?

Nhưng lối diễn của Chị nó thế. Ở đâu nhạt thì Chị tự diễn cho mình thấy đậm đà lên.

Chúc các bạn một ngày đe'o nhạt.

Những lần trước đọc bài Thắm anh thường phải hít sâu thở mạnh để lấy hơi. Song lần này thì chả cần. Không biết Thắm có cần thêm mắm thêm muối cho đỡ nhạt không nhỉ?

Cũng chúc Thắm 1 ngày đ oé mặn
Phương Thắm
21-07-09, 14:17
Lão ma quên à? Nhạy cảm chung của chúng mình khác nhau, không thì đã đong nhau xong từ lâu cbn dồi. ^_^

Công nhận hôm nay mặn quá, Chị phải đi cà phê một mình, kiếm cuốn sách nào đọc cho nó nhạt bớt đời đây.
Mây.....
21-07-09, 14:34
Đơn xin da nhập hội Kín TL nữ cuốc/kuốc/qốc...

Kính thưa bà Mây 5 sao, kín thưa pà LP và các bà khác nữa, hic!

Qua anh tờ léc tôi biết vươn q ốc của các bà còn thíu vài vị chí giai hậu cung. Tự sét thấy mìn có đủ phẩn trất để lấp kín mấy cái lỗ í, tôi tự mìn vít cái thơ này kín gởi các bà.

Tôi đã học song đài hoọc hệ chín qi trờng đài hoọc xá hội chủ ngĩa. Không nhữn chỉ rỏi về chiên môn mà về các kĩ năn mềm khác tôi cũn rứt dỏi, vd: Onl/chat/xớt/i-m/...

Ngoài li thiết, tôi rứt chịu khó thực hằn, tôi thường xiên tập liện sở trờng của mìn va ra xức hạn trế xở đoản của mìn. Tôi tự hào vì mìn là giai và đạt chuẩn này oIo. Tôi cam c ết không có bị dư lày oI. hay .I. hay oYo

Tôi rứt hồi hộp khi gởi thơ này đi, kín mong các bà đọc và xớm hồi âm

Kín chào các bà!Kín thưa ông Hàn Bảy!

Mạt rù vơ vèn kí mến ông, nhưn khi đọc xong cái đơn nài cửa ông, tôi vãn phải lén nòng mà hời ơm nại với ông thái lài:

Khách can mà nói tơi thái nghiện vọng và thái độ cửa ông rát nghiên tức, cũng như khả nan nàm 1 rai hạo cung giỏi ở ông là rát câu. Nhưn hìn như học vứn của ông không cao nám, bàn chứn nà cái đơn sin za nhạp vào hạo cung của ông nỗi chín tả nhiều như rươi. Tơi đọc xong mà méo hết mồm, mờ hết mét, chóng mẹt vơ cùn.

Túm nại nà tơi chỉ có một iêu cào di nhát, nà ông hãi viết nại cho đúng chín tả, thì tơi nghĩ bứt kể gái Thò Nò lào cũn sãn sàn nhạn ông nàn zai hạo cung ngai lạp túc.

Mong xớm nhạn được hời ơm của ông.
Kín trào ông

Ký tên: Mai.
Ông Hoàng Bảy
21-07-09, 15:22
TL, ngày quý hợi tháng nhâm tuất năm đệ síc nông
ĐƠN KHỞI KIỆN

Kính gửi: Toà án tối cao TL, đồng kính gửi nhị vị hảo Việt Bi và ĐôngHọ và tên người khởi kiện: Ý nó muốn hỏi tên mày là gì? À, tên iem là thằng cu Bảy. Họ tên đầy đủ? Lông Văn Bảy ạ
Địa chỉ: Ý nó hỏi mày sống ở đâu? Iem ở nhà iem ạ. Mịe, đé- phải thế, nó muốn hỏi mày ở đâu, ý nó là mày sống ở đâu nhiều nhất í? Thì thế, Iem ở nhà em chứ iem ở nhà ai! Ờ, cũng phải,Nhà nó chứ nhà ai.
Họ và tên người có quyền và lợi ích được bảo vệ (nếu có): Lợi ích của iem thôi ạ. Lợi ích của nó thôi
Địa chỉ: Nhà nó chứ nhà ai, trên đã nói rồi đây thây.
Họ và tên người bị kiện: Mày kiện đứa nào? Mây 5 sao. Mây Năm Sao
Địa chỉ: Nhà nó ở đâu? TL hay sao í. Hay sao là thế nào, chính xác để CA còn bắt. Bắt cơ ạ? Uh, bắt giam. Thế cơ ạ? Uh. Kinh nhỉ? Thôiiiiiii, nhà nó ở đâu? TL. Cái gì, Thờ Lờ là ở đâu? là ở Thờ Lờ, em biết đâu đấy. Rồi, Thờ Lờ
Họ và tên người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (nếu có): Tòng phạm của nó là đứa nào? Iem không biết. Nó không biết đứa nào đâu, nó nói thật đấy
Địa chỉ: Nhà nó? Iem đã nói rồi đây thây. Nó đã nói rồi đây thây
Yêu cầu Toà án giải quyết những vấn đề sau đây đối với bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: Đé- hiểu nó nói cái gì, mày hiểu không? Bác không hiểu làm iem hiểu. Nó không hiểu gì đâu toà ạ
Họ và tên người làm chứng (nếu có): Làm chứng cái gì cơ ạ? Làm chứng là mày kiện nó. Thì bác iem đây chứ ai. Uh há, là tôi đây thây
Địa chỉ: Nhà nó? Ơ, thì là nhà bác iem chứ đâu. Uh há, là nhà tôi chứ đâu
Những tài liệu, chứng kèm theo đơn khởi kiện gồm có:
1. Mây Năm Sao chê thân chủ tôi là ông Bảy thất học, dẫn chứng đây thây http://tnxm.net/showpost.php?p=228282&postcount=147Người khởi kiện

http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/vantay.jpg

Lông Văn Bảy
Mây.....
21-07-09, 20:38
[CENTER]TL, ngày quý hợi tháng nhâm tuất năm đệ síc nông
ĐƠN KHỞI KIỆN
]
Những tài liệu, chứng kèm theo đơn khởi kiện gồm có:
1. Mây Năm Sao chê thân chủ tôi là ông Bảy thất học, dẫn chứng đây thây http://tnxm.net/showpost.php?p=228282&postcount=147 [/LEFT]Người khởi kiện

http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/vantay.jpg

Lông Văn Bảy
Bảy mà không rút lại đơn kiện là Mây sẽ kiện lại Bảy tội vu khống đấy.
Người ta chỉ bảo mìn nà học vứn không cao lắm chứ người ta có chê mình thất học đâu, khác nhau hoàn toàn đấy nhá.

Chạ chịu đọc kị gị cạ.
Trái
21-07-09, 21:52
Nhìn giai ở diễn đàn này ngán ngẩm quá. Rất may giai của em không phải là giai mạng.[/QUOTE]
@ gái Hys : Thằng giai ý số nhọ nhể ? Vớ ngay phải gái mạng , đã thế lại mắc bệnh vơ đũa cả nắm . Sao lại tư duy trai/ gái mạng lệch lạc thế em ? Anh nói vậy cho dù gái của anh cũng không phải gái mạng . Chẳng nhẽ trai/ gái mạng lại xấu thế sao ?
Phương Thắm
21-07-09, 22:32
Anh Bảy chị Mây..... tha cho em ạ. Đứt mẹ ruột! =))
knowledgeriver
21-07-09, 22:44
Tiểu sử Ông Hoàng Bảy:

Họ và tên : Lông Văn Bảy
Quê quán: Lương Tài, Quế Võ, Bắc Ninh và dân tộc Kinh.
Trình độ học vấn: Học hết lớp 7 (thế nên Bí danh là Ông Hoàng 7), Bí danh khác: Đàn bò vào TP (lý do học dọi như Bò).
Trình độ chính trị: Cao cấp chính trị tại Học viện chính trị quốc gia HCM
Ngày vào Đảng: 3/2/2000
Tình trạng hôn nhân: Mập mờ.
Kê khai tài sản:

- Hiện có khoảng 3 căn chung cư cao cấp khu Mỹ Đình
- 2 Biệt thự tại Linh Đàm
- 1 Ô tô Cam ly đen
- Vài gái diễn đàn tnxm.

Kính trình TL nữ quốc chuẩn y zai Hậu Cung.
Mây.....
21-07-09, 22:54
Tiểu sử Ông Hoàng Bảy:

Họ và tên : Lông Văn Bảy
Quê quán: Lương Tài, Quế Võ, Bắc Ninh và dân tộc Kinh.
Trình độ học vấn: Học hết lớp 7 (thế nên Bí danh là Ông Hoàng 7), Bí danh khác: Đàn bò vào TP (lý do học dọi như Bò).
Trình độ chính trị: Cao cấp chính trị tại Học viện chính trị quốc gia HCM
Ngày vào Đảng: 3/2/2000
Tình trạng hôn nhân: Mập mờ.
Kê khai tài sản:

- Hiện có khoảng 3 căn chung cư cao cấp khu Mỹ Đình
- 2 Biệt thự tại Linh Đàm
- 1 Ô tô Cam ly đen
- Vài gái diễn đàn tnxm.

Kính trình TL nữ quốc chuẩn y zai Hậu Cung.


Căn cứ vào quê quán và tài sản ===>duyệt.

Cơ mà xin làm giai hậu cung cho gái nào?! Hic hic.

Với lại bảo Bảy về học kí tên đi, mấy giờ dzồi mà còn chỉ điểm. Nhà wé quá. Quéo vừa thôi quéo quá gái nào chịu được.

Mà anh Nâu ơi, Thăng Long nữ quốc đã được thành lập đâu, chả thấy Bi Đông gửi công văn gì cả. Từ hôm anh Phương Đông bảo chuẩn bị đi, xong thấy mất hút luôn, iem cứ chờ mãi.

Anh Phương Đông đâu dzồi vào còm phơm Mây cái. Em vẫn nhớ giữ lời hứa sẽ xem xét tuyển anh làm giai hậu cung đới.
Phương Thắm
21-07-09, 23:02
Ơ kìa, đã nhắc rồi mà Mây không hiểu ý à?

Hội phụ nữ TL của gái nút bấm còn sờ sờ ra. Đố thằng nào dám làm Tây lương nữ quốc để cạnh tranh đấy!

P/s: Mây tuyẻn giai hậu cung gì mà dễ thế. Xem CV xong còn phải interview qua đt, qua đt xong còn phải face-to-face check hàng đã chứ lị! ^_^
Mây.....
21-07-09, 23:09
Nhìn thấy 3 căn chung cư cao cấp với hai căn biệt thự cả con ô tô đen xì là hoa hết cả mắt dzồi, còn tính toán gì nữa. Chỗ đấy thanh lý chắc cũng đi du lịch mệt, Thắm ạ.

Chưa kể cùng quê ngoại của Mây, thế là cũng thích rùi, hí hí.

Chuyện TL có đồng ý lập thêm Thăng Long nữ quốc hay không thì cứ chờ TW Bi Đông trả lời sẽ rõ ngay thôi, mụ cứ cầm đèn chạy trước TW làm gì.

Với Mây gái có nút bấm với gái không có nút bấm trong TL này ko có gì khác nhau, Thắm cứ thử nghĩ như Mây đi, sẽ thấy không có gì phải nghĩ nữa đâu, mụ nhé;)
6642
21-07-09, 23:11
Ghê, kìn, quê quán có giống người không hả chú Bảy: Lương, Tài, Võ :D
knowledgeriver
21-07-09, 23:13
Mây này, em gặp Đông chưa? Mật thư xem thế nào.
Mây.....
21-07-09, 23:15
Mây thấy anh Phương Đông bảo cứ chuẩn bị đi, ở ngay trong thớt này của a Nâu này.

Chắc không cần mật thư đâu Nâu ạ.
Phương Thắm
21-07-09, 23:31
Với Mây gái có nút bấm với gái không có nút bấm trong TL này ko có gì khác nhau, Thắm cứ thử nghĩ như Mây đi, sẽ thấy không có gì phải nghĩ nữa đâu, mụ nhé;)

Mây..... đúng là... mây! ^_^

Gái có nút bấm thì mới huênh hoang đi khoe nút bấm mới cả dọa treo người khác được chứ lị. Gái không có nút bấm làm sao làm thế được?

Thắm không nghĩ như Mây được, vì Thắm đang mải nghĩ cho gái nút bấm. Nếu Thắm là gái nút bấm, giờ này Thắm sẽ cảm thấy cay đắng nhận ra mình chỉ là món đồ chơi.

"Ố ồ ôi, đi đâu chúng nó cũng bảo mình là nữ hoàng, là chủ tịch hội PN, thế mà đến lúc chúng nó mở ra cả một cái TL nữ quốc chỉ vì con Thắm linh trưởng gợi ý và con Mây vô duyên ứng cử làm nữ vương... hok thèm đếm xỉa đến mình gì cả, hok thèm đếm xỉa đến những chị em ngày xưa mà mình đã hoài cổ liệt kê ra đây gì cả! Ố ồ ôi là ồ ôi!"

Số phận gái hậu cung và gái đồ chơi thế nào, Chị đã cảnh báo những chúng nó không nghe. Giờ Chị rất thương cảm, mí lị mấy hôm nay Chị tuyền chơi với trẻ con nên nhạy cảm lắm, rất dễ cảm thấy nỗi tấm tức trong lòng chúng nó. Mây để yên cho Chị thương vay khóc mướn một chút.

P/s: Mây ơi hay là mình tạm dừng spam làm thằng Vàng lác mắt, mình đi xem phin đi! Chị đổi sang phin hài xem cho vui vui dễ ngủ đây này: Hôn nhân đồng tính (http://w3.60s.com.vn/phim60s.aspx?id=1402108&t=13052008)
6642
22-07-09, 01:02
Yên lặng mà nghe Sít mần thơ
Xoá tan vương quốc ép ép ơ
Mây bay phương thắm càng thêm thắm
Biển cuộn sóng ngầm chẳng thấy dơ
Cái chiện hợp tan ờ lẽ mọn
Vay qua trả lại cũng hết giờ
Thôi để thái bình cho thiên hạ
Chị, Biển, cùng Mây ru Sít mơ.

Hí hí hí! :D
Phương Thắm
22-07-09, 02:57
Ừ thím Chị đây ru Sít mơ
Kể chuyện làng ta thuở phất phơ
Giai làng cả chùm chim phân liệt
Đến nỗi máu không lên não cơ
(Oh yeah babe, chim to chim to... nhưng mà não... bằng... quả nho.)
Thuở ấy làng ta thưa gái lắm
Quanh quẩn vào ra chỉ được dăm
Giai làng trông thấy xông vào lẹo
Lẹo mà không được ắt hờn căm
(Oh yeah babe, căm căm... cắm cắm.... thủng cả xăm.)
Có mấy thím kia giỏi lẹo giai
Kiss ass dọc ngang khỏe hơn ai
Phởn lên chui tút vào khu hậu
Nút bấm đồ chơi sướng lọ chai
(Oh yeah chơi chai... chai chơi... chơi... chai chai!)
Thế là bọn giai mặc định dồi
Gái thì phải biết kiss ass thôi
Thím nào cứ quyết không chịu kiss
Chúng nó hờn căm rất sục sôi
(Oh yeah, sục sôi... lôi thôi... là sục... cbn sôi.)
Cơ hội sục sôi đến rất nhanh
Một hôm có tiếng thét thất thanh
Các thím hậu cung khoe nút bấm
Linh trưởng ra đời chốn xô-vanh
(Oh yeah xô xô... lanh tanh lanh tanh... bành... cbn vanh.)

...còn nữa...

Sít ơi, Sít à, Sít ngủ chưa hả bé ngoan? Đêm nay thím "đề mô" ru một đoạn thế thôi nhé. Đến đoạn kể chuyện các chú chim to não bằng quả nho và các thím hậu cung bỗng nhận được một cái consequence trân trối từ trò kiss ass rẻ tiền, sự ra đời của linh cẩu và loại hình quần cư kiểu nút bấm, nếu mà Sít thích đêm mai thím Chị kể tiếp Sít nghe!
Goodnite, Baby!!!

P/s: Ngâm thơ bài này nhớ đọc rap/hip-hop mấy đoạn chữ nghiêng trong ngoặc nha! ^_^
lão ma
22-07-09, 03:05
Lẳng lặng mà nghe chúng mần thơ
sex sex four two ru Sit mơ
Phương Thắm đờ mô hay đáo để
Chửi khắp lũ giai chốn thờ lờ ...
Mây.....
22-07-09, 09:42
Ôi con mụ Thắm lại làm thơ
Chửi hết lũ giai chốn Thờ Lờ
Chửi gái hậu cung nhiều nút bấm
Chỉ cốt để ru cho Sít mơ..

Sít hãy mơ đi giấc mơ hồng
Giai thanh gái lịch khắp Thăng Long
Ai ai cũng hiểu trò chơi mạng
Hơn thua qua lại cũng bằng không...

Sít ơi cứ ngủ có Mây trông
Hãy cứ hồn nhiên say giấc nồng
Nỗi buồn có thật, niềm vui ảo
Thôi thì mặc kệ có hơn không...

Đại nội Thờ Lờ rộng mênh mông
Người mới người xưa chẳng một lòng
Được mất gì đây trên cõi nét?
Chỉ muốn vui mà cũng chẳng xong...
Little Princess
22-07-09, 10:32
Em thấy Tâm sự gỡ rối tơ lòng độ này ngập lụt quá tải rồi. Đa số chị em vào đấy bày tỏ nỗi niễm. Tình thế cần phải thành lập TL Nữ quốc trở nên khẩn thiết hơn bao giờ hết.

TL nhiều người biết làm thơ nhỉ?

Ơ mấy hôm em đang định hỏi Đàn bò vào TP đâu rồi, hóa ra là Ông Hoàng Bảy. Độ này bà con toàn xài nick mới.
Ông Hoàng Bảy
22-07-09, 13:08
Tiểu sử Ông Hoàng Bảy:

Họ và tên : Lông Văn Bảy
Quê quán: Lương Tài, Quế Võ, Bắc Ninh và dân tộc Kinh.
Trình độ học vấn: Học hết lớp 7 (thế nên Bí danh là Ông Hoàng 7), Bí danh khác: Đàn bò vào TP (lý do học dọi như Bò và trong bồ đội phải đi chăn bò).
Trình độ chính trị: Cao cấp chính trị tại Học viện chính trị quốc gia HCM
Ngày vào Đảng: 3/2/2000
Tình trạng hôn nhân: Mập mờ.
Kê khai tài sản:

- Hiện có khoảng 3 căn chung cư cao cấp khu Mỹ Đình
- 2 Biệt thự tại Linh Đàm
- 1 Ô tô Cam ly đen
- Vài gái diễn đàn tnxm.

Kính trình TL nữ quốc chuẩn y zai Hậu Cung.


Tiểu sử Tiến xĩ Ông Hoàng Bảy:

Họ và tên : Lông Văn Bảy
Ngày tháng năm sinh: Giờ nhâm tuất, ngày đinh sửu, tháng canh ngọ năm nhâm tý
Quê quán: Vạn An, Yên Phong, Bắc Ninh
Dân tộc: King.
Trình độ học vấn: Học hết lớp 7 thì đi bồ đội (thế nên Bí danh là Ông Hoàng 7), Bí danh khác: Đàn bò vào TP (lý do học dọi như Bò). Phục viên về học nốt Bổ túc, Năm 1991, tranh thủ nhập nhèm đã lấy xong bằng Tiến xi Kiến trúc tại đại học KT Hà Nội chuyên ngành Qi hạch
Trình độ văn hoá: Lùn
Trình độ nhận thức: Cổ hũ
Trình độ chính trị: Cao cấp trĩnh chị tại Học viện chính trị Qốc gia
Ngày vào Đảng: 03/02/2000
Tình trạng hôn nhân: Mập mờ.
Kê khai tài sản:

- Hiện có khoảng 3 căn chung cư cao cấp khu Mỹ Đình
- 2 Biệt thự tại Linh Đàm
- 1 Ô tô Cam-ly đen (mệnh Mộc nên phải đi xe mệnh Thuỷ mà)
- Vài gái diễn đàn tnxm and more.

p/s: Em uỷ quyền cho thầy Nâu cãi/kiện Mây Năm Sao cho em vụ này.
quiz
22-07-09, 13:12
Thử hỏi ở đâu chị em lại được cưng chiều, ưu đãi như ở cái làng này, được dành hẳn một mảnh đẹp trong khoảng đất vàng của làng như cái box Hội phụ nữ TL. Chị em được ưu tiên có box riêng chứ anh em ở đây làm gì có box nào riêng, đến CLB tân hình thức của lão cfact chị em cũng dập dìu đi vào. Thế còn đòi mở vương quốc riêng để làm gì, trong khi mảnh đất vàng kia thì không biết khai thác, bỏ hoang bỏ phí. Không lẽ cái chỗ riêng của chị em cũng phải để anh em xắn tay vào? Thật là trân trối.
Mây.....
22-07-09, 16:07
Chính vì thấy nó không hiệu quả nên mới đề xuất cái mới đấy chứ quiz, chắc quiz cũng thấy cái chi hội phụ nữ Thăng Long đó rất ít người ngó ngàng, cả gái cũng như trai.
Hitman
22-07-09, 19:23
Anh bận chinh chiến trận mạc không giúp Mây năm chấm tình yêu của anh tranh cử được, dưng mà anh biết với tính cách của nàng, chuyện gì cũng là nhỏ hết.

Còn anh, giờ chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì.
Ông Hoàng Bảy
22-07-09, 21:34
Theo anh, Mây Năm Sao nên cơ cấu gái Bia là phó thường trực,

Kiểu như Bảo vệ kiêm Bảo kê ấy. Nói năng tử tế thì cho qua, nói năng nhăng cuội kiểu ngài Hự thì cho ăn hoa cải và nằm bên sông

Nhé Mây. Nếu được thế đời anh không còn gì thoã mãn hơn nữa. Đầu gối đùi Mây để Mây nhor tóc sâu tóc xấu, chân gác lên đùi Bia để Bia cắt tỉa sơn móng chân

Ôi, thiên đàng là đây chứ đâu xa!
quiz
22-07-09, 21:37
Chính vì thấy nó không hiệu quả nên mới đề xuất cái mới đấy chứ quiz, chắc quiz cũng thấy cái chi hội phụ nữ Thăng Long đó rất ít người ngó ngàng, cả gái cũng như trai.

:) vấn đề nằm ở chính những thiếu nữ, những cô gái của cái diễn đàn này chứ không phải nằm ở cái vị trí của box hay vương quốc. Mây đừng để những từ to tát kiểu lãnh địa, vương quốc mà knowledgeviver nó nhồi nhét vào đầu mọi người. Cái gọi là Hilton đơn giản chỉ là một box của cái diễn đàn này mà thôi. Cái box nó vốn không có vấn đề, vấn đề là ở chính người chơi. Mây thử suy nghĩ xem sao.
Little Princess
22-07-09, 21:40
Về phần em thì em muốn khép lại những gì cũ kỹ, mở ra cái mới nó có hứng hơn. Bây giờ lại chui vào diễn đàn chung, lọ mọ ở Hội phụ nữ em chả muốn tí nào.
6642
22-07-09, 21:46
Sao các chú cứ cố níu kéo khi tình yêu không còn nhỉ? :D
knowledgeriver
22-07-09, 22:06
Có câu: danh bất chính thì ngôn bất thuận. Dù mạng là ảo, thì khi người ta có chút danh phận, người ta cũng phải có trách nhiệm với bài bốt, với khu vực của người ta phụ trách. Khi người ta có trách nhiệm thì chất lượng khu vực sẽ tăng lên.

Lại có câu: làm ăn kinh doanh ăn thua ở cái mặt tiền. Cái hội phụ nữ đìu hiu bị nhét vào một xó chẳng ai thèm ngó ngàng đến nay nhờ ơn mưa móc giời bể của Đảng và Chính phủ mà mặt đường giải toả thế đe0s nào bụp phát trở thành ra mặt tiền. Thế là tha hồ cho văn phòng thuê, mở karaoke, khách sạn nhà hàng, ngân hàng, game online ầm ĩ cả một góc phố. Vậy cho nên, nếu mở vương quốc mới thì rõ ràng là được ra mặt đường, được mở mày mở mặt thiên hạ đổi đời há chẳng thích chí lắm ru?

Cái Vương quốc này nếu mở mở ra thì cũng là một cách khuếch trương công cuộc âu hoá. Xuân, lãnh tụ âu hoá có chỉ đạo: âu hoá muôn năm, cải cách vạn tuế. Ngày ngày chị em đi chơi sân quần, đi vào các shop thời trang, sức nước hoa loè loẹt há chẳng phải mãn nhãn thích chí cho cánh đàn ông chúng ta lắm ru?

Một cái hội chỉ là một cái hội. Nay mở rộng khuếch trương lên lại có những người sẵn sàng tham gia vào việc tày đình này chả phải là một thời cơ ngàn năm có 1. Một cái hội bé nhỏ làm sao so sánh với cả một vương quốc. So sánh vậy há chẳng phải là ánh trăng mồng một mà so với ánh mặt trời nhật thực, thật quả nực cười.

Lại có câu, kẻ sĩ thì biết thời thế, biết chuyển động của đất giời mà nương theo. Hôm nay xem thiên văn thấy ánh Trăng che khuất cả bầu trời là ám chỉ một Nữ Vương ra đời, một bàn tay bé nhỏ dịu dàng mà che cả bầu trời vậy.

Thiên thời, địa lợi, nhân hoà đủ cả, lại còn có kẻ muốn ngăn chặn dòng cháy lịch sử, địch chặn đứng bánh xe chả nhẽ lại không sợ sệt? Làm vậy há chẳng phải kẻ không thức thời mà về sau khi lịch sử đã thành hình thì lại bị người đời cười chê. Thật hổ thẹn lắm ru?

Vậy nên, thiết nghĩ, chuyện cần bàn bây giờ là làm thế nào thể Vương quốc nhanh chóng hình thành chứ ko cần phải nghe đến những lời bàn ra bàn lui. Thế chả phải phí công vô ích lắm ru?
Đêm
22-07-09, 22:08
Nâu hôm nay cho ai mượn nick đấy ư ?
6642
22-07-09, 22:16
Chú Nâu cho ông nào ở bên Tàu hay ru mượn nick đấy ạ. :D
Ông này tên gì cháu quên rồi, nhưng rất hay há xong rồi ru, hay lắm.
quiz
23-07-09, 02:10
Có câu: danh bất chính thì ngôn bất thuận. Dù mạng là ảo, thì khi người ta có chút danh phận, người ta cũng phải có trách nhiệm với bài bốt, với khu vực của người ta phụ trách. Khi người ta có trách nhiệm thì chất lượng khu vực sẽ tăng lên.

Lại có câu: làm ăn kinh doanh ăn thua ở cái mặt tiền. Cái hội phụ nữ đìu hiu bị nhét vào một xó chẳng ai thèm ngó ngàng đến nay nhờ ơn mưa móc giời bể của Đảng và Chính phủ mà mặt đường giải toả thế đe0s nào bụp phát trở thành ra mặt tiền. Thế là tha hồ cho văn phòng thuê, mở karaoke, khách sạn nhà hàng, ngân hàng, game online ầm ĩ cả một góc phố. Vậy cho nên, nếu mở vương quốc mới thì rõ ràng là được ra mặt đường, được mở mày mở mặt thiên hạ đổi đời há chẳng thích chí lắm ru?

Cái Vương quốc này nếu mở mở ra thì cũng là một cách khuếch trương công cuộc âu hoá. Xuân, lãnh tụ âu hoá có chỉ đạo: âu hoá muôn năm, cải cách vạn tuế. Ngày ngày chị em đi chơi sân quần, đi vào các shop thời trang, sức nước hoa loè loẹt há chẳng phải mãn nhãn thích chí cho cánh đàn ông chúng ta lắm ru?

Một cái hội chỉ là một cái hội. Nay mở rộng khuếch trương lên lại có những người sẵn sàng tham gia vào việc tày đình này chả phải là một thời cơ ngàn năm có 1. Một cái hội bé nhỏ làm sao so sánh với cả một vương quốc. So sánh vậy há chẳng phải là ánh trăng mồng một mà so với ánh mặt trời nhật thực, thật quả nực cười.

Lại có câu, kẻ sĩ thì biết thời thế, biết chuyển động của đất giời mà nương theo. Hôm nay xem thiên văn thấy ánh Trăng che khuất cả bầu trời là ám chỉ một Nữ Vương ra đời, một bàn tay bé nhỏ dịu dàng mà che cả bầu trời vậy.

Thiên thời, địa lợi, nhân hoà đủ cả, lại còn có kẻ muốn ngăn chặn dòng cháy lịch sử, địch chặn đứng bánh xe chả nhẽ lại không sợ sệt? Làm vậy há chẳng phải kẻ không thức thời mà về sau khi lịch sử đã thành hình thì lại bị người đời cười chê. Thật hổ thẹn lắm ru?

Vậy nên, thiết nghĩ, chuyện cần bàn bây giờ là làm thế nào thể Vương quốc nhanh chóng hình thành chứ ko cần phải nghe đến những lời bàn ra bàn lui. Thế chả phải phí công vô ích lắm ru?

knowledgeviver sai mẹ, quan trọng hơn cái chỗ để các bạn ấy thể hiện hết những cái hay đẹp, tinh túy chính là cách chơi của chính là cách các bạn ấy chơi với nhau, với người khác trong cái làng này. Mật tông chắc cũng có câu quần áo không làm lên nhà tu, đọc sách mật tông thật đấy nhưng chưa chắc đã là ngộ. Cách nhìn nhận của họ mới là nhân tố cần thay đổi.

Còn về cái business mà mặt tiền thì chắc chắn phất đé0 bao giờ cũng đúng nhá, mặt tiền ngon mà service như sh*t thì cũng cuốn gói mà sập tiệm.

Danh chính ngôn thuận từ hồi đẻ cái forum này ra đã có, danh phận trách nhiệm phân phiếc đủ cả nhưng vẫn đìu hiu đều do cách chơi mà ra, đổ tại cái vị trí hay cái danh chính ngôn thuận là sai mẹ rồi.

Thêm nữa những gì các bạn ấy đang thể hiện khiến người ta liên tưởng tới cái kết cục như một vài box khác và lúc đấy knowledgeviver lại là thằng đầu tiên đề ý tưởng xoá sổ nó. Còn bảo mở box này, lập box kia với các bạn quản lý không vấn đề, nhưng mở ra để chết ngúm hay lại chỉ bằng một cái giật nước thì để làm đé0 gì, với cách chơi ấy thì dẫu có dành mẹ hẳn cái forum này rồi cũng mạt.

Người ta chỉ thay áo mới khi cái áo cũ đã chật không chứa được cái thân hình bên trong nữa, chứ đé0 ai dại dột đi bỏ cái áo đang mặc vẫn còn rộng thùng thình chỉ nghĩ rằng vì cái áo mới sẽ đẹp hơn nhưng chắc chắn rằng người ta sẽ không thể lớn tới mức mặc vừa cái áo đó. Thử tưởng tượng cái thân hình gầy gò khoác lên mình cái bộ trang phục không tương xứng thì nó thế nào, các bạn nhà mình trường hợp này hay có câu đú bẩn. Quản lý phải theo lòng người, nhưng quản lý như kiểu knowledgeriver mà theo những cái mầu mè thời trang nhất thời thì thất cbn bại rồi.
Mây.....
23-07-09, 10:51
Người ta chỉ thay áo mới khi cái áo cũ đã chật không chứa được cái thân hình bên trong nữa, chứ đé0 ai dại dột đi bỏ cái áo đang mặc vẫn còn rộng thùng thình chỉ nghĩ rằng vì cái áo mới sẽ đẹp hơn nhưng chắc chắn rằng người ta sẽ không thể lớn tới mức mặc vừa cái áo đó. Thử tưởng tượng cái thân hình gầy gò khoác lên mình cái bộ trang phục không tương xứng thì nó thế nào, các bạn nhà mình trường hợp này hay có câu đú bẩn. Quản lý phải theo lòng người, nhưng quản lý như kiểu knowledgeriver mà theo những cái mầu mè thời trang nhất thời thì thất cbn bại rồi.

Riêng đoạn này của quiz sai, khi quiz nghĩ rằng nguời ta chỉ thay áo khi áo chật, và không ai dại dột bỏ đi cái áo đang mặc vẫn còn rộng thùng thình vì nghĩ rằng áo mới mặc đẹp hơn.

Mây có thể nói hoàn toàn ngược lại, ngay cả khi áo cũ vừa nhưng nếu cái áo mới mặc đẹp hơn người ta vẫn sẵn sàng thay. Còn quiz dùng từ đú bẩn Mây thấy nó cũng không liên quan gì đến cái này lắm.
Mây.....
23-07-09, 10:53
Theo anh, Mây Năm Sao nên cơ cấu gái Bia là phó thường trực,

Kiểu như Bảo vệ kiêm Bảo kê ấy. Nói năng tử tế thì cho qua, nói năng nhăng cuội kiểu ngài Hự thì cho ăn hoa cải và nằm bên sông

Nhé Mây. Nếu được thế đời anh không còn gì thoã mãn hơn nữa. Đầu gối đùi Mây để Mây nhor tóc sâu tóc xấu, chân gác lên đùi Bia để Bia cắt tỉa sơn móng chân

Ôi, thiên đàng là đây chứ đâu xa!


Bảy không kiện Mây nữa à, hay vẫn một mặt ăn nói dịu dàng thế này, một mặt vẫn nhờ thầy Nâu khởi kiện đới:D
quiz
23-07-09, 23:54
Riêng đoạn này của quiz sai, khi quiz nghĩ rằng nguời ta chỉ thay áo khi áo chật, và không ai dại dột bỏ đi cái áo đang mặc vẫn còn rộng thùng thình vì nghĩ rằng áo mới mặc đẹp hơn.

Mây có thể nói hoàn toàn ngược lại, ngay cả khi áo cũ vừa nhưng nếu cái áo mới mặc đẹp hơn người ta vẫn sẵn sàng thay. Còn quiz dùng từ đú bẩn Mây thấy nó cũng không liên quan gì đến cái này lắm.

Trích cái này Mây sai rồi, đoạn trích này nằm trong post quiz tớ với thằng knowledgeriver trao đổi với nhau.

Của Mây là cái này
vấn đề nằm ở chính những thiếu nữ, những cô gái của cái diễn đàn này chứ không phải nằm ở cái vị trí của box hay vương quốc. Mây đừng để những từ to tát kiểu lãnh địa, vương quốc mà knowledgeviver nó nhồi nhét vào đầu mọi người. Cái gọi là Hilton đơn giản chỉ là một box của cái diễn đàn này mà thôi. Cái box nó vốn không có vấn đề, vấn đề là ở chính người chơi. Mây thử suy nghĩ xem sao.

Hơi ngoài lề một tí, những cái gọi là lời hứa, cam kết ngoài đời còn không ăn thua huống gì những cái viết trên mạng ảo này, trên cái forum này nơi các bạn thích thì post dăm ba câu, chán thì chửi vài chục dòng tuỳ tâm trạng, nó thuộc về một cái quá xa vời mà hiện tại người ta còn chưa có nhìn thấy một dấu hiện nào cho thấy cái điều đó sẽ có thể cả. Vậy hay chăng tự thay đổi ngay từ lúc này chứ đừng chờ tới cái lúc nào đó chỉ cần bụp phát là có thể hoành tráng ngay được. Sự thay đổi đó nằm ở chính cá nhân các bạn thôi, thử suy nghĩ xem.
knowledgeriver
24-07-09, 00:01
Quiz không lay chuyển được Mây đâu. Vô ích thôi. Nâu anh mà đã nhồi nhét vào Mây những điều đó rồi thì có làm gì cũng không bứt ra được. Mây nhờ. ờ...
quiz
24-07-09, 00:11
:nintendo-dog: vương quốc sập sệ sắp tèo của knowledgeriver thì không quan tâm, đi lo cho các bạn khác làm gì, muốn bỏ ngôi thì nói với các bạn quản lý một câu.
knowledgeriver
24-07-09, 00:17
quiz lo việc bốt bài của quiz. Đi lo cho bạn Mây, bạn LP làm gì. Góp ý này , từ giờ trở đi bỏ cái kiểu cười lăn lộn đi. Cái gì đáng cười thì cười. Ko thì người ta bảo là vô diên đó.