Chị Hai

chakuchak
15-06-05, 16:56
Chị Hai thân mến
Đây là sân chơi mới, thiết nghĩ chị đã sang đây vui chơi thì không nên mang chuyện của bên kia ra nói ở đây, hơn nữa lại là phê bình một người ở bên kia trong ngôi nhà mới này. Chị làm vậy khác nào sờ bàn tay bẩn lên bức tường mới sơn.
Vài lời góp ý vậy mong chị đừng nổi đóa lên mà chửi em.
miễn
16-06-05, 18:48
Lần đầu tiên em thấy bác Chak của em nhảy dựng lên phê bình người khác như vậy đấy ạ. Càng ngày bác cứ càng làm em ngưỡng mộ bác thế này.....
chakuchak
16-06-05, 19:03
Ối giời..... :confused: :confused: :confused: ai thế nhỉ?
Thế mà đã bảo anh nhảy dựng lên rồi à? góp ý một câu thôi mà
Chị Hai
16-06-05, 19:07
Tu nhien lai khong danh duoc tieng Viet the nay.

U, chu Cu chac xin chi truoc roi, nen chi khong chui. Chu an oan giang ho may khi da got rua sach se. Nhu chu Gau chang han, cung vi buc suc ma sang day. Sang den ben nay con chui vong ve ben kia chu dau co minh chi.
Sất
16-06-05, 19:07
Chị nghĩ rằng Diễn đàn TL mới này sinh ra từ cuộc tranh cãi mâu thuẫn bên kia nên việc đưa chuyện bên kia qua bên này để bàn luận và phân tích là rất bình thường và lozic. Nếu như mọi người coi như ko có chuỵên gì và ko nhắc nhở gì đến thì mới là vấn đề trầm trọng đấy. Như vậy gọi là chạy chốn, lảng tránh đấy. Có nói đến và tranh cãi , và phân tích thì nguyên nhân của vấn đề mới được bộc lộ ra, từ đó rút kinh nghiệm thì diễn đàn mới phát triển được. Mình ủng hộ chị Hai.

Tuy nhiên, một ngôi nhà không phải là những bóng ma không đầu cuối xây nên, Việc thi thoảng có đôi chỗ bức tường vẽ lên đó hoặc treo tranh đều tốt đẹp và bình thường cả, nhưng việc này chị thấy không liên quan gì đến việc mấy người tự dưng một ngày đẹp trời sau khi làm quen với chủ nhà bống nhận ra rằng họ sẽ là khách được mời đến đó thường xuyên. Vậy việc họ tìm nguyên nhân tại sao họ được mời, chủ nhà là ai và những buổi tụ tập ở đó thì có ý nghĩa như thế nào trong thành phố họ đang sinh sống là điều nên làm đấy chứ.
Lộng Ngọc
16-06-05, 19:08
Cuộc đời chẳng có ý nghĩa gì hết, trừ vẻ phức tạp của nó


Bác chakuchak-Philip Cocu mấy tuổi rồi, đổi mấy nghề rồi, lấy mấy vợ mà nói được câu hay thế? Truyện hay phết nhỉ? ;) Là bác, em chỉ viết mỗi cái thảm thôi, cho nó có vẻ kín đáo, thâm thúy. Hi hi
chakuchak
16-06-05, 19:12
Ô không ngờ bạn Ngọc cũng đọc truyện đó, câu chuyện chả ý nghĩa gì ngoài sự phức tạp để dẫn đến câu cuối
miễn
16-06-05, 19:20
Em thấy mấy bác làm sao ấy, vào đây để relax chứ mua bực vào người thì vào làm gì.
chakuchak
16-06-05, 19:22
Phải, lần đầu và cũng là lần cuối
Mà đâu có gì phải bực, thấy thế thì góp ý một câu thôi cũng là một cách phát biểu suy nghĩ của mình. Chúc vui