Khi người ta yêu

LANGTU
30-07-05, 00:01
Một ngày kia, anh cũng nhận thấy rằng anh bắt đầu muốn là người cho Sena mà thôi. Anh sẽ mạnh mẽ cho cả hai, anh và ả, nếu ả chịu đi cùng anh.

Ai bảo anh không tìm thấy thứ tình cảm gì từ ả, sự yếu đuối của ả anh cũng thấy nó dễ thương làm sao. Nhưng anh là giai, anh không có được cái nhậy cảm của gái mà đoán. Anh cần ả nhẩy xổ vào anh mà hôn, anh muốn ả dũng cảm thú nhận là ả yêu anh. Người ta thường nói, gái khi yêu trở nên dũng cảm lắm, còn trai thì rụt rè.

Tất nhiên anh muốn ả đẹp. Giai nào chả thế. Nhưng anh còn muốn hơn thế nữa. Anh muốn ả vẫn là ả như khi anh quen, nghĩa là lếu láo, là trẻ con, là nũng nịu, là yếu đuối, và nhất là làm anh cười, anh nhớ. Lâu lắm rồi anh thiếu tiếng cười do ả đem lại, anh vẫn nhớ ả lắm…

Bây giờ Sena trẻ, ả đếch cần anh, anh biết. Ả còn nhiều tham vọng, còn nhiều ước mơ. Nhưng anh thì cần ả. Vì anh yêu ả. Mà anh thì già rồi. Khi già, người mới thấy quý cái hơi ấm của tình yêu. Cái này có lẽ ả cóc cần. Ả còn trẻ, ả đang mải sống cho ả mà, cần đếch gì ai.

Sena có anh rồi. Nhưng ả không biết hay đúng hơn là không muốn giữ anh. Ả chỉ muốn anh là hải đăng, nhưng anh thì chỉ có thể là người bình thường mà thôi. Casi này ả không tưởng tượng nổi, làm sao con người như anh lại không thể làm hải đăng được. Đơn giản là vì anh đếch thích, đếch cần làm hải đăng

Sena hy vọng rằng anh sẽ đón ả khỏi chốn này. Tâm nguyện thiết tha đó. Nhưng không biết ả có suy nghĩ hay không về xấp bài trong tay ả. Ả có mọi quân bài trong tay, kể cả át chủ bài. Bao giờ đàn bà cũng biết biến hy vọng của mình thành hiện thực. Với điều kiện hy vọng không cao quá. Điều này thì hình như đàn bà không phải bao giờ cũng biết làm

Tất cả những thứ khác đối với Sena không phải là cái chết, chỉ là chưa sống trọn vẹn mà thôi.

Sena cũng là cuộc sống, ít ra cho anh. Cuộc sống thực sự không phải chỉ có tên là Sena, nhưng có ả anh sẽ sống như anh chưa hề sống vậy, nói khác đi, anh sẽ sống một cuộc đời mới, bên ả, với ả, riêng cho ả.

Ngoài anh còn nhiều thứ khác náo nhiệt đáo để. Nhưng những ngày tháng post bài ở Thăng Long khi không có anh ngay lúc này làm Sena hiểu rằng thế nào là yêu

Đúng, mọi sự phụ thuộc vào duyên số xem liệu Sena sống và cùng với anh hay cuộc sống nhàm chán ( anh kiêu hãnh bốc phét thế ) với kẻ hơn anh.

Định mệnh sẽ quyết định số phận của Sena và anh. Không phải Sena hay anh phải làm gì mà là Sena và anh sẽ làm gì mới đáng kể.
LANGTU
30-07-05, 03:48
Đúng là chả có gì quan trọng cả. Phật đã nói, tất cả đều là không. Nhưng cũng chả cần Phật, chỉ cần tự nhìn lại mình và thấy những gì mà mình không đạt được trôi qua mà mình vẫn nhe răng bình chân như vại.

Ả quen anh, có lẽ là may cho anh. Vì anh đang cần một tiền sử, dù tiền sử đó là của người khác. Vì anh không có tiền sử. Kẻ không có tiền sử thường nhạt, nhạt như nước lã. Vì kẻ đó không biết buồn, không hối hận, không đau thương. Kẻ đó không có cái nền để mà xây.

Chính vì thế mà anh cần ả. Một sự cần thiết khốn nạn. Nhưng những gì khốn nạn lại hay trở thành không thể thiếu, rồi với thờì gian, nó trở thành thói quen, rồi sự thân thương. Vì thế, anh và ả vẫn làm quen với nhau.

Trong trường hợp đặc biệt này có nghĩa làm quen, tiến đến, không để thoát, và giữ chặt, vì phải giữ chặt, và thích giữ chặt, vì thích giữ chặt. Đến độ mà chả cần sự giải thích nữa

Anh đã làm được cái sự viết bài và đã trở thành siêu hải đăng. Nhưng anh đã làm được cái quan trọng hơn nữa : anh đã gặp ả

Sena chưa từng thử làm bất kỳ điều gì. Nhưng ả không cần thử, ả bắt tay vào làm thật ngay. Và cú đầu tiên mà ả làm là một cú tuyệt vời. Ả đã làm anh phải dính vào ả.

Anh có nhiều tương lai, nhưng anh muốn tương lai với Sena. Sena không có ngay cả hiện tại. Nhưng Sena chả cần phải có hiện tại. Sena là hiện tại, cho anh. Họ là hiện tại cho nhau. Không cần có ( thể chiếm hữu ) mà chỉ cần là ( thể thể hiện ).

Sena đã tìm thấy: Anh. Cũng như anh được Sena tìm thấy. Núi không đến với Mohamét thì Mohamét đến với núi. Thế thôi

Sena có cơ thể mình để mời chào. Cũng như anh có cái văn vẻ của anh trên diễn đàn. Quý lắm đấy. Có phải thằng nào cũng là hải đăng đâu.

Nhiều members nữ khác cũng có đủ thứ hay ho, thậm chí chất lượng còn cao hơn, nhưng họ không phải là Sena, kẻ đã làm anh xao xuyến.

Sena ngày một già đi và ngày càng trở nên ít đàn bà đi, những kẻ cạnh tranh ngày một trẻ trung và đàn bà hơn. Cái đó là chuyện thường tình, nhưng đời sống phải có những lúc vượt qua những sự thường tình, phải vậy không.

Sena nói với anh, em cần một người, người đảm bảo với em rằng sẽ luôn ở bên em và cũng là người em sẽ đảm bảo rằng em sẽ luôn ở bên.

Anh nói rằng, với anh chuyện đó là kứt. Vì đó là lẽ dĩ nhiên. Nói đi nói lại làm gì cho nhàm. Cái đáng nói là cái sự không chắc chắn của ước muốn đó. Và anh nói cái sự thật đó cho Sena

Và ả ghét anh. Ghét ví anh đã phá tan giấc mơ vĩnh cửu của ả. Thật tiếc là đôi lúc Sena ghét anh đến thế.

Hôm nay, Sena type phím mỉm cười với anh rồi đá anh cái rụp. Cái phím mỉm cười trên bàn phím mà Sena nhấn vào thật lạnh nhưng còn chưa lạnh bằng caí viễn ảnh khi Sena phải xa anh. Nên Sena không muốn kéo dài quyến luyến. Ả chọn rời anh ngay bây giờ hơn là đến khi đã quen hơi anh.

Thứ tình yêu nóng bỏng và mang tên anh của ả hơi non, có lẽ vì ả mới tưởng mình yêu anh thôi chứ chưa yêu.

Gái của anh hôm nay vắng. Chuyện đó thường, anh lắm gái mà.

Sena chat với anh, điều duy nhất thú vị mà Sena thích thú làm. Còn anh, anh chat với Sena, không phải điều duy nhất thích thú, nhưng anh chọn làm việc đó. Anh chọn ả làm người đồng hành cho anh, ít ra trên mạng, qua chat. Anh cũng muốn lắm có ả bên cạnh, để mà đè ả ra, làm những thứ mà cả ả và anh thèm làm, dù ả chối. Nhưng có phải bao giờ anh cũng làm được đâu. Ả không dám. Ả còn trinh. Lắm lúc anh ghét con gái còn trinh, nói đúng hơn là anh ghét con gái khi con gái không dám làm gì cả.

Ả ĐƯỢC PHÉP có một tương lai. Dù tương lai không chắc chắn

Những sự việc bé nhỏ này có bé nhỏ như thế hay không tương lai sẽ trả lời

Trong khi chờ đợi. Ả phải sống. Anh cũng thế.

Khi một cuốn sách Hết, người đọc gấp sách lại. Họ Bắt Đầu đứng lên, làm việc khác chẳng hạn, ví dụ đi tè, hay lên diễn đàn xem gái đong giai. Mọi sự luôn luôn Tiếp tục.