Bi ơi

Phương Thắm
11-07-09, 10:22
Ngày xưa Vàng bị treo vì "trêu bạn làm bạn giãy nảy lên", ngày nay thằng Mecado khơi khơi mật thư sách nhiễu người khác rồi treo người ta lên thì các cô các chú để yên. Rõ là thiên vị.

Bi ơi trả lời thẳng vào câu hỏi giúp Chị:

Sân chơi này là của riêng đám TZV "Bi Mecado Kappa Biển Xanh" hả Bi?

Không trả lời thẳng được mà cứ loanh quanh kiểu như ở (tnxm.net/showthread.php?p=224320#post224320) thì thôi, đừng nói gì, Chị mệt lắm. Ban hộ Chị cái IP luôn nhé.

Để thank in advance, Chị tâm sự cả Bi mấy câu.

Cách đây 4-5 năm, Chị đã từng làm Mod của box Làm Quen - Rút Ngắn Khoảng Cách bên TTVNOL và Chị quá hiểu những va chạm có thể xảy ra giữa mem-mod, mod-mod. Ngày đấy Chị đã bị truất vì dám close một topic lăng nhăng của con vợ thằng admin bên đấy (sau này nghe đâu chúng nó cũng ly cbn dị vì con kia gớm quá), nên Chị càng hiểu thế nào là quyền lực của bọn min mod. Chị chỉ không ngờ ở cái sân TNXM này cũng có trò hèn hạ như thế. Min-mod bênh nhau thật là nực cười. Mấy thằng đực rựa không chịu nhường nhịn gái chút nào, lại còn gân cổ lên dùng lời lẽ rất hằn học. Chị không ngờ đấy.

Bây giờ Chị đi cũng quá toại nguyện, vì ở đây Chị cũng tìm được những bạn bè thực sự hiểu và tốt với mình, mặc dù họ không nói ra điều gì. Trong tay cũng có kha khá số đt rồi, anh em thích thì ới nhau đi nhậu, cà phê cà pháo, làm quen rút ngắn khoảng cách, thế là đủ rồi. Cũng như chơi ở box kia bên TTVNOL, nhiều đứa ghét Chị khi Chị làm mod quá rắn (và quá chăm chỉ), nhưng Chị care làm gì. Từ cái sân chơi ảo đó, vượt qua mọi yêu ghét, Chị đã có một đội bạn cực kỳ máu lửa chơi với nhau 5 năm nay thân thiết cực kỳ. Trong đội đấy vẫn có đứa làm Mod, nhưng chúng nó giờ cũng thả lỏng quản lý rồi, mặc dù cứ rên rỉ "vào box bây giờ chẳng có gì đọc", nhưng lại nhận ra số lượng mem đông đảo tự quản với nhau, mải mê dating ăn nhậu giao lưu đến nỗi thằng nào chửi bới được vài câu rồi tự im vì... đếu ai để ý.

Đấy là Chị kể để các cô các chú biết Chị làm Mod từ đời tám hoánh, chán đến nỗi bây giờ nói như nhaphat là "ĐCM, nhục như tró thế này mà có đứa xui mình làm TZV". Các bạn cứ gồng lên mà làm TZV, chỉ để hưởng cái phúc phận như thằng Mecado, là căm đứa nào thì treo đứa đấy.

Xét thấy từ xưa đến nay Chị có động chạm tới nhiều người, nhưng tại sao vì mấy cái mật thư với Mecado mà bị treo một loạt nick thì mọi người đều biết đánh giá. Bi còn trẻ đừng lôi mấy trò hề bỏ phiếu ra, cái đấy chẳng có tác dụng gì đâu. Cái forum này có hậu đến đâu thì thời gian sẽ trả lời. Còn những thằng tự coi đây là sân chơi riêng của nó và lộng hành như thằng Mecado, rồi sẽ có ngày diễn đàn tự ngẫm được xem nó dẫn dắt diễn đàn đi về đâu.

Chị hết lời rồi. Ban hộ Chị IP nhé.

Đứa nào dọa dẫm năm lần bẩy lượt mà đe'o ban IP tao, đứa đấy nhục.
em tên bông
11-07-09, 10:31
Đứa nào trả lời Bà Nội, đứa đó làm con gì không biết.

Em tự nguyện làm con tró đứng đây canh, đứa nào trả lời Bà Nội em cắn thủng đít.
Tê tê say say
11-07-09, 10:56
Sao lại cắn thủng đít hả Bông? Sao không cắn cái khác?
lm2
11-07-09, 11:01
Nếu Chị cứ đăng kí hết nick này đến nick khác để viết những cái gì dài bỏ mẹ thì lm2 sẽ bắt đầu ghét Chị. Nếu Chị vẫn thích viết bài ở tnxm.net thì cứ 1 nick Chị, cứ tự mở chuyên mục trong Khoan cắt bê tông mà viết.
Chị sẽ dễ thương nhất vùng:icon_bigg
Mê Ly
11-07-09, 11:16
Giá mà

Giá mà bạn Bia/Chị vào tnxm viết những topic hay ho hơn, ví dụ gái khi nó đi chụp ảnh thì như nào, làm báo Đẹp ra sao, học ở đâu ra mấy món Bia nấu ngon quá đi, mấy lần speed dating gặp ai có đẹp giai ko, Sài Gòn có gì lạ ko em ....

Giá mà bạn Bia/Chị ko vào tnxm để chửi bạn Mec mí lại bè lũ gì gì mà bạn Bia ghét quá đi mất thôi. Ừ ai cũng biết lũ chúng nó đáng ghét lắm rồi, thôi đi mà.

Giá mà bạn Bia có thể kệ mẹ bè lũ kia mà reg một cái nick khác. Ai có khả năng giúp bạn Bia reg nick khác mà ko cần dính IP cũ không ? Hãy giúp nàng một tay. Những tấm lòng khốn khổ xin cám ơn

Giá mà bạn Bia làm thế nào để cho người ta say lâng lâng chứ đừng để cho người ta không dám uống nữa.

Giá mà bạn Bia đừng thêm cái Tôi ( in english nó viết là I ) ở đằng sau mình nhiều, nó thành BIAI nghe ko kêu bằng Bia đơn giản mà hay.

Giá mà bạn Bia tìm được mực nướng cho mình.

Giá mà I ( AI ? ) là mực nướng, nguyện để cho nàng xơi. Quyết không nên để nàng phải đi xơi bọn Mecado vưn vưn phí răng của nàng. Và không phải để tró canh chuồng như kia nữa. Tró, là phải được nâng niu, nhất là loại cocker xịn.
Kasmia
11-07-09, 11:20
Em tưởng chị Bia mới có thêm mật thư mới muốn khoe nên vào xem, ai dè....
bakien
11-07-09, 15:23
Cảm ơn Mê Ly, tự nhiên nhắc đến BIAI. Với ai không biết chứ với Bà Nội thì bi - ai chính là cái khiến y thị trở thành như này ( bi-ai là gì chắc Bà Nội hiểu, anh không giải thích ).

Như đã nói, một khi lòng đã chán nhau thì giờ em trách để làm gì, đã không còn lại gì, đi đi thôi. Bà Nội có nhận ra không, chính cái tôi đặt lên trên và cái ảo tưởng người ta cũng sẽ đặt cái tôi của mình lên cái tôi của người ta đã khiến Bà Nội không còn chỗ dung thân từ bên TTVN cho đến Tathy và giờ, cả TNXM. Hữu xạ tự nhiên lại thơm, giá mà em vẫn như ngày xưa post những thứ dài dòng vô hại kiểu em hãy quyết định thì biết đâu một ngày kia có nụ hồng chợt nhớ tên em. Nhưng không, Bà Nội đòi hỏi không chỉ em mà cả TZV, đồ chơi rồi Mê rồi Bi ... đều phải quyết định. Việc đ@e gì người ta lại phải quyết định khi người ta đang yên ổn vui vẻ, khi mà Bà Nội chả là cái que gì với những đồ chơi, những Bi những Mê kia cả sất ? Và cứ thế Bà Nội tự nhiên trở thành một thể loại Chí Phèo nữ mà dần thì người ta đ@o muốn dây. Từng người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ ôi những dòng sông nhỏ lời hẹn thề là những cơn mưa. Người ta dần xa lánh và quay lưng. Vì cái gì ? Vì mệt mỏi vì cứ bị bắt quyết định, vì người ta nghĩ Bà Nội tráo trở dở mặt như bàn tay, vì cái tình yêu ban đầu ( nếu có ) sau chuyển thành tình thương và cuối cùng thì mất hẳn. Trách ai hả Bà Nội ? Ngay cả những người từng có thâm niên bị ném đá nhiều trong cái lịch sử TL như Giangthu, như Sất hay liệt nữ Vìu ... cũng chưa từng bao giờ khiến người ta phải nói nhiều như giờ người ta nói với Bà Nội, một người mà cách đây nửa năm còn chưa biết tnxm là gì. Hoặc hài hước, hoặc hào hoa hoặc dâm đãng nổi bật để người ta thích, hoặc không nhiều thì đủ để người ta không ghét, hoặc ít nhất cũng phải có một ít để người ta thấy nên lưu luyến mà ở lại chơi với mình. Và khi thậm chí không có tí trong 3 cái trên để quyến rũ được người khác thì có lòng tự trọng để đi khi người ta buông lời xúc phạm. Có phải ngẫu nhiên không khi ở đâu cũng thế ???

Càng lăn lộn ở đây thì càng mất mát nhiều thôi Bà Nội ạ.

Thôi về đi đường trần đâu có gì. Ngày kia là blog chết rồi, Bà Nội nhân cơ hội này mà làm lại cuộc đời đi, rồi khi nào tỉnh táo thì reg nick Em Chã vào chơi từ đầu, đốt cháy giai đoạn là nó bi kịch thế đấy.


Anh, với một ít tình yêu còn lại với Bà Nội
Phương Thắm
11-07-09, 16:53
Bạn Kiến chơi nhiều ở đây cũng thành ra nhiễm thói đạo đức quê mùa mất rồi. Chị rất thất vọng. Mà Chị hơi ngạc nhiên là bạn lại dám bảo Chị "không có chỗ dung thân ở TTVN". Bạn nhầm quá rồi, Chị tự chán mà rời bến đấy chứ. Giờ Chị mà quay về đấy chơi ở box Làm Quen và box Tâm Sự như xưa thì khối cây cao bóng cả quay về cùng Chị.

Còn lại, cuộc đời online của Chị bắt đầu từ hanoicorner.com bạn Kiến quên à?

Những cái hồng tuyết ngoan hiền Chị dành hết cho Hanoicorner rồi, nên những chỗ kia không xí phần được đâu. Có muốn xí phần thì anh em phải bảo ban nhau mà sống để giữ được Chị, để khiến Chị lúc nào cũng dạt dào cảm hứng hồng tuyết.

@lm2, Mê Ly và các bạn còn quý Chị:
Thích những cái hồng tuyết triên triết của Chị thì Chị sẽ mật thư gửi link cho mà xem Chị viết ở chỗ khác (blog mới và Hanoicorner chẳng hạn). Ở đây lúc nào cũng bị chó lợn rình rập dày vò, Chị không chuyên tâm làm đẹp lòng các chiến hữu được. Thông cảm nhé.

@Bi: Sao còn chưa ban IP?
BCA
11-07-09, 16:57
Đến ban IP bây giờ thằng Bi nó cũng chán đến mức ko thèm bấm nút, hơ hơ.

Trước khi ra đi nhớ phải lăng xê TL lên báo đấy nhé. Hứa rồi đấy.
Tr­ường An
11-07-09, 17:12
Đời thật ngày càng lắm quái thai, dị dạng.

Bà Nội nên tìm bác sĩ tâm lý xin được điều trị, đừng để mình đến lúc biến thành những kẻ kiểu như thế này:


http://www.vprpfa.org/uploads/News/pic/1222742786.nv.jpg

Nguyễn Thượng Long

Lời tự giới thiệu của y:

Nguyên giáo viên Địa lý GD&ĐT Hoà Bình và Hà Tây

Nguyên Thanh tra chuyên môn Sở GDĐT

Người đương thời GDĐT 2006

Ứng cử ĐBQH12

ĐC: Thôn Văn La - phường Phú La –Tp. Hà Đông- Hà Nội


Một bọn quái thai ngâm a xít, chứ ngâm dấm chắc cũng không thể thành ra được chúng.

Trường An.
Phương Thắm
11-07-09, 17:36
@Bông: Có lần Bông vào xả stress than thở tự nhiên thấy một ngày nhạt nhẽo, bây giờ Chị hiểu được cảm giác đấy của Bông khi vào TNXM và than thở như vậy.

Chị làm nick khệnh như Ông Nội thì có người trên cơ lấy nick Cụ Cố chửi mắng, Ông Nội lập tức khoanh tay ạ. Đấy là cách chơi của người có chất. Còn cái bọn GATO quê mùa đã không chơi lại được người trên cơ mình thì lại chỉ tìm cách dìm người ta xuống, lấy cớ là khó chịu nick nọ nick kia rất trẻ con. TNXM trở nên nhạt đến thế từ bao giờ không biết.

Tất cả trở nên nhạt một cách khó tả. Chị không thể còn cảm hứng để viết cái gì đẹp mắt cho những ai quý mến Chị được nữa. Nếu Chị viết ra những thứ đẹp mắt thì Chị cũng không có hứng để đặt nó vào một chỗ nhạt nhẽo.

Có người bảo Chị là càng xồn xồn lên thì càng bị bọn khác trêu chọc cho tức khí lên thêm. Chị chỉ cười nhạt. Chị có tức khí đến đâu tự Chị biết. Nếu Chị có bệnh gì, thì đó là bệnh không thể tưởng tượng rằng ai đó có thể đánh đổi Chị để giữ lấy những thứ nhạt nhẽo khác.

Bông có Ivan rồi chắc không bao giờ thấy nhạt nữa đâu. Chúc vui vẻ và bình an!
Wfs
11-07-09, 17:57
Đời thật ngày càng lắm quái thai, dị dạng.

Bà Nội nên tìm bác sĩ tâm lý xin được điều trị, đừng để mình đến lúc biến thành những kẻ kiểu như thế này:


Một bọn quái thai ngâm a xít, chứ ngâm dấm chắc cũng không thể thành ra được chúng.

Trường An.:D

Giấm cũng là một loại acid mà bác An ơi. :DPS:

IP cũng chắc chẳng bị khóa đâu, anh nghĩ Chị sẽ bị thò cái nick nào ra là tịt cái nick đó chứ ban IP thì dễ cho nàng quá. Nàng càng ngày càng rơi sâu xuống vực thẳm tội lỗi rồi.

:4:
Mapparium
11-07-09, 17:59
Cái topic này ko nên đặt ở Diễn đàn chung.
BCA
11-07-09, 18:14
Nên đặt ở Tâm sự, gỡ rối tơ lòng.

Đầu tiên là nàng viết thư tình cho cu Bi nhờ bấm nút. Cu Bi x care. Thế là nàng quay sang viết thư tình cho kon Boong. Dịu dàng và tình cảm. Tiệt nhiên không thấy các thể loại đ ĩ với giòi bọ đâu nữa. Chưa thấy kon Boong trả lời. Chắc nó sợ phải diễn show giữa làng: Xoay lừng, vặn người tự cắn mình thủng đít :)

Theo bạn, nàng phải làm gì?
em tên bông
11-07-09, 18:35
Em cảm động đến nổi em sẵn lòng nhường Ivan cho Bà Nội. Mà thôi, không nhường hết đâu, chia sẻ thôi, Ivan nhé?

Hôm nay em mặc quần bò Diesel hai lớp. Cái con tró spaniel này em biết, răng nó ngắn ngủn, cắn không thủng.
Ivan
11-07-09, 18:55
Em cảm động đến nổi em sẵn lòng nhường Ivan cho Bà Nội. Mà thôi, không nhường hết đâu, chia sẻ thôi, Ivan nhé?

Hôm nay em mặc quần bò Diesel hai lớp. Cái con tró spaniel này em biết, răng nó ngắn ngủn, cắn không thủng.

Sao hồi trước anh thấy Vàng nói cái gì mà linh trưởng, xong rồi anh í phải treo trym vì sợ linh trưởng cắn, giờ thiên thần lại cái gì mà spaniel tiếng nước ngoài phức tạp quá đi. Thế tóm lại là chia sẻ cái gì của anh, toàn động vật biết cắn thế, anh có cần treo trym hok?
Vàng
11-07-09, 19:14
Rút Xô anh anh nói: Điều đầu tiên và cần nhất của phụ nữ, đó là sự dịu dàng. Đàn bà tỏ ra nanh nọc hung dữ, ẩn chứa sau đó là sự tự ti, sự yếu đuối, sự mặc cảm thấp kém. Bia là vậy.

Sự khệnh khạng ngông nghênh của thị, không phải là vì cái tôi hãnh diện. Phụ nữ có cái tôi hãnh diện, họ lại rất dịu dàng. Trên tnxm có rất nhiều cô gái dịu dàng như vậy, tự tin, cao thượng và vị tha. Anh yêu họ và gọi họ bằng cái từ trìu mến nhất: "gái hậu cung".

Ngoại trừ năng lực online ghê gớm và văn phong trau chuốt, anh chưa nhìn thấy điều gì hay hơn ở thị. Thị không ngây thơ nhưng thị chưa có đủ độ chín của đàn bà. Chưa đủ trải nghiệm. Và điều quan trọng nhất, là thị thiếu hẳn cái điều cần nhất, và đầu tiên - giúp cho những người khác phân biệt được thị là đàn bà - thì là cái điều mà anh Rút Xô anh đã quote ở trên.

Ti nhiên, anh cho rằng cái sự thiếu này ở thị không phải là bất biến. Quýt ngọt hay quýt chua, không hẳn là chỉ do giống quýt, mà còn do đất trồng.

Nếu anh ví thị như là thài lài, thì hẳn bãi kít tró này không hợp với thị.
pink
11-07-09, 19:17
Mình phát hiện ở bạn Chị có một điều hoang tưởng rất trẻ con đó là "cho rằng cái việc tham gia vào diễn đàn là một cái gì hoành tráng lắm". Chắc chị nghĩ ai ở đây cũng phải thể hiện mình này nọ, hoặc abc thế nào đấy để lấy số lấy má ngoài đời :D. Hố hố, cái này có thể đúng cho một số ai đó chứ như mình vô danh, ai biết cái mẹ gì đâu.

Diễn đàn là nơi thỏa mãn nhu cầu trao đổi, giống như một lần Lơ Kẹp bảo con người là động vật xã hội nên có nhu cầu giao tiếp lập hội nọ kia thôi. Đừng quá ảo tưởng, hoặc nghĩ đến việc lợi dụng nó để biến nó thành cái gì đó ngoài đời.

Hế hế, trên đây là ý mình, ai thích thì cứ bổ xung thêm để mình mở tầm mắt.

Mình thấy đúng đắn nhất là nick chị dành một thời gian nào đó tự suy nghĩ lại trong lúc tỉnh táo xem (đừng uống bia lúc đó nhé). Nếu thấy hợp lý thì vào đây xin lỗi các bạn một câu, riêng mình sẵn sàng bỏ qua.
changvam
11-07-09, 19:34
Bạn Ping nói có ý đúng đấy, Bà Chị hoang tưởng ảo thật mẹ rồi.
Mây.....
11-07-09, 19:59
Bi là tên tắt của Wasabi bạn ạ, là admin của diễn đàn này, tuổi ngoài đôi muơi, người vừa hiền khô dễ thương, lại vừa đẹp trai nhất vùng, đến theo cùng em Đốm mùa xuân.

Bạn lại sẽ hỏi Đốm mùa xuân là ai đúng không? Cái này thì bạn hỏi Bi nhé;)
em tên bông
11-07-09, 20:08
http://i444.photobucket.com/albums/qq170/emtenbong/Spaniel.jpg

Em ngồi nhìn Bà Nội dắt Ivan đi xa dần, xa dần... Ngày gì đen như tró, chẳng ra cái gì cả.
noibinhyenchimhot
11-07-09, 20:15
Bông, nhìn em thật tuyệt, ước gì chị có thể rước em về, mình có thể̉ cùng nhau ăn sữa chua, ngắm mặt trời lặn ở ban công và đi dạo cho thiên hạ lác mắt chơi.......
Đôi mắt buồn xa xăm, lớp áo loăn xoăn gợi cảm, Bông thiệt ngoài đời đó hả, mình đi chết đây :p
Mây.....
11-07-09, 21:01
Bi đâu vào trả lời cho em nó đi kìa, hi hi.
Marseille
11-07-09, 21:18
chị có phải là Cundc ngày xưa không đấy ?
Mây.....
11-07-09, 21:21
Không Marseille ạ, Mây ko bít Cundc là ai.
Eco
11-07-09, 21:23
Em cảm ơn! Anh Bi ơi cho em hỏi Đốm mùa xuân là ai vậy? Sao tên các anh chị ở đây nghe giống tên các loài vật nhỉ:-o

Hihi, công nhận, không những Bi, Bông, Vàng, Đốm, Cát... mà còn Gấu, Sói... :D
Bạn Ice có thể gặp anh Van để biết lý do tại sao, anh Tạo bạn anh Van có lẽ đã tiết lộ ít nhiều bí mật. :)

Ảnh của Bông có thể đặt tên là Đẹp và Buồn.
Có điều không rõ Bông buồn vì nhớ Van hay nhớ Nội.
folie
12-07-09, 08:25
Rút Xô anh anh nói: Điều đầu tiên và cần nhất của phụ nữ, đó là sự dịu dàng. ...

Cái cần tiếp theo phải là chung thuỷ, anh Vàng thiếu ;).

PS Anh Vàng Anh Vàng, anh tìm hộ em bạn Nguyễn Minh Nghiêm hoặc Đặng Minh Nghiêm, quê Vinh Nghệ An, học Phan Bội Châu, rồi K 41 bkhoa cho em với. Em nhớ bạn í quá mà tìm hổng ra. Mỗi tội em quên họ bạn í là gì rồi :D. Bạn í là con chim bay đến đậu bậu cửa sổ đấy anh. Em gửi lại tuổi thơ Con chim nhỏ bằng ngón tay Nỗi nhớ mảnh như tơ nhện Mà suốt đời giăng dây .
Ông Hoàng Bảy
12-07-09, 08:50
Có ai từ tâm nhận thấy gái Bia đã giật cái Tít topic là BI ƠI đấy không?

Đó không phải là gái Bia đã biết vấn đề rồi đó sao?

Ừ, giận thì dìm hàng ngủm nước, nhưng nó sắp ngạt rồi vớt lên chớ, cho nó cảm ơn chớ
lm2
12-07-09, 08:54
Em gửi lại tuổi thơ Con chim nhỏ bằng ngón tay Nỗi nhớ mảnh như tơ nhện Mà suốt đời giăng dây.http://img41.imageshack.us/img41/5492/vietnamnetvn.jpg
folie
12-07-09, 09:10
@lm2 Cám ơn lm2, gúc thơ nhanh thế.

Không hiểu em Bia này có khi nào thấy lòng chùng lại, thấy xung quanh mình toàn tình thương mến thương như mình khi này không nhỉ?
Mây.....
12-07-09, 11:05
Có gì lạ đâu, người với người sống để yêu nhau mừ.
Giàng
12-07-09, 12:31
Có gì lạ đâu, người với người sống để yêu nhau mừ.

Anh thấy quan trọng là yêu thế nào cơ B-)B-)B-)