Thích nhờn mặt, mất dạy!

Mecado
10-07-09, 13:40
Anh chính thức cho tất cả các Nick liên quan đến Chị, Ông Nội, Bia... và bất kỳ nick mới nào của Chị, Ông Nội, Bia đăng kí mới lên cột.

Vì một số tội sau :

+ Chửi bới TZV đé,o có lý do
Mễ đận này về làng được nổi tiếng lây theo Chị, thế mà đe'o được lời cảm ơn là đe'o được đâu nhé! Đừng có kéo đàn kéo lũ với mấy con đĩ giòi bọ để học cái thói ăn cháo đá bát nhé!

cái thằng TZV hèn mạt như Mê đứng ra đòi làm bảo kê cho Chị, Chị thương tình mà đồng ý. Song, năm lần bảy lượt thấy đe'o làm được việc nên đã nhắc đi nhắc lại nhưng Mê rốt cuộc cũng chả làm được cái đe'o gì ra hồn.

Sự việc con vợ mày về làng viết truyện hòng nổi tiếng theo Chị, Chị định đe'o chấp. Thế mà vợ chồng nhà mày diễn tuồng lên đây, Chị không thể im lặng đe'o khuyên thằng em được câu nào.

Làm thằng có dái, Mê ạ, tất nhiên có quyền "cái lìn gì cũng muốn". Nhưng đe'o có thằng TZV nào hèn đến mức thẽ thọt move bài của gái xong lại phải cun cút nhận nó là vợ mình, rồi lại giả vờ nhặng xị dọa giật nước cái đít. Chị xem Mê diễn tuồng mà Chị trân trối quá. Chị thì thế đe'o nào cũng xong, miễn TZV không tự trát kít lên mặt, nhưng thái độ của con vợ Mê đã rõ rồi. Làm cái thân thằng chồng mà "cái lìn gì cũng muốn" là đe'o được, Mê nhé.

Đường đường TZV TNXM mà hèn hạ như Mê thì Chị đe'o thể ngờ. Gái xồn xồn lên chia phe chia phái, làm đủ trò chó lợn, thế thì TZV phải làm sao? Tất nhiên là "em hãy quyết định" và hãy lựa chọn. Một là chọn xem con nào hành vi ít thấp kém nhất, hai là chọn xem gái TL sẽ phải đi theo phong cách nào.

TZV hèn hạ "cái lìn gì cũng muốn",
Âm mưu ÁM SÁT LÃNH TỤ


Em chính thức ủng hộ Nâu làm chiến dịch hất đổ thằng Mê..

+ Coi thường, khiêu khích TZV khi được PM nhắc nhở

+ Vu khống Mecado lập gái hậu cung, NHÌN ĐÉ,O AI CŨNG THẤY CÓ MỐI LIÊN HỆ VỚI LINH CẨU, giòi bọ.

Anh Mecado đã ký!


Trong vòng 1 tuần, bất cứ nick nào của Chị , Ông Nội, Bia thò cổ ra lèm bèm anh thịt cả dãy IP luôn !

Các cụ có câu " Nhờn chó, chó liếm mặt" quả đé,o sai !