Đồ chơi hãy quyết định

Phương Thắm
26-06-09, 09:42
Dear em tên bông và tất cả đồ chơi của giai TL,

Chị muốn có một thời điểm để nghỉ ngơi và dứt hẳn khỏi cái diễn đàn này, nhưng hai ngày hôm nay Chị đã phải đối chất với lương tâm của mình để rồi quyết định quay lại. Chị quay lại vì tình thương của Chị đối với các em vẫn còn.

Các em thân mến, chúng ta hãy cùng xem lời lẽ của loài giòi bọ:


Em hiểu ý bác Hitman, và vì sự việc đã xảy ra rồi nên em chả biết làm gì hơn ngoài việc chân thành xin lỗi bác Hit và các bác vì đã vứt đi một món đồ chơi hiếm hàng khủng của các bác. Em cũng hiểu rằng để tạo hưng phấn cho các bác vào đây chơi thì chúng ta phải có thật nhiều đồ chơi vừa khủng vừa độc, tuy nhiên quan điểm của chúng em - những thành viên ưu tú của xã hội - thì chỉ dám chơi những món đồ chơi mà được phép lưu hành. Mong các bác thông cảm và tha thứ.

Em Woong Chí Vàng,
Đại diện bàn tay lông lá

Chị mong rằng các em đọc xong sẽ suy nghĩ lại, và hiểu được tấm chân tình quả Chị qua các thread: Tâm sự gái xấu, Nói đe'o thì đã làm sao, Giai thờ lờ...

Khi Chị mở lời "tâm sự gái xấu", luôn luôn đề cập đến vấn đề những cô gái đẹp trở thành trò chơi trong tay những thằng có tiền, có quyền hoặc đơn giản là có chim. Đấy là lời nhắn nhủ của Chị tới các cô gái, mong các em hãy xem lại vị thế của bản thân mình khi ngồi chung mâm với giai TL.

Chị rất mừng khi nhìn thấy các em cố gắng tỏ ra duyên dáng, sâu sắc, giỏi giang... nhưng vì thế mà Chị càng đau lòng khi thấy các em tỏ ra thân mật, làm hàng với ngay cả những thằng giòi bọ bẩn thỉu như thằng Vàng và một số thằng khác. Chị thấy thương xót cho những cô gái đồ chơi lúc nào cũng cố gắng tỏ ra hơn gái khác, tỏ ra được nhiều "ân sủng" hơn gái khác. Có lẽ các em luôn thèm khát những lời đong đưa "lẹo xã giao" của giai khen các em xinh đẹp, giỏi giang. Chị cầu chúc các em luôn được thoả mãn.

Chỉ có điều Chị không hiểu nổi, tại sao các em cố tìm cách trực tiếp hoặc gián tiếp để dìm hàng gái khác, trong khi các em cố hùa theo tâng bốc đám giai giòi bọ bẩn thỉu kia.

Các em đã trở thành thứ đồ chơi chân chính của bọn chúng rồi chăng?

Đó là quyết định của các em, Chị không ngăn cản được. Các em hãy cứ hả hê mỗi khi được một thằng giòi bọ nào đó tâng bốc các em và chửi bới gái khác. Một thằng đàn ông mạt sát những cô gái không chịu làm đồ chơi cho nó, thì lời lẽ của nó có còn được đánh giá cao nữa không? Các em hãy quyết định.

Và Chị cũng mong các em hãy hiểu đúng lòng Chị. Chị không hề hằn học với gái như Bông đã nói ở đây (http://tnxm.net/showpost.php?p=218064&postcount=195) và ở kia (http://tnxm.net/showpost.php?p=218127&postcount=213). Chỉ có chính bản thân Bông từ bao lâu nay luôn đi rình rập tìm cơ hội ném đá gái khác mà thôi (các em có thể tìm hiểu statistic trong profile).

Thế nhé, các em hãy quyết định nhé! Chị hằn học với gái hay Chị luôn lo lắng yêu thương cho gái từ bấy lâu nay, các em hãy đọc lại các thread của Chị và quyết định nhé!

Nếu các em vẫn quyết định làm đồ chơi của những thằng giòi bọ thì Chị xin chúc các em vui.
Đêm
26-06-09, 09:50
Ôi,

đờn bà!
ConVit
26-06-09, 09:55
Nếu các em vẫn quyết định làm đồ chơi của những thằng giòi bọ thì Chị xin chúc các em vui.

Em thấy giòi bọ chỉ chơi một số thứ thôi....
Tê tê say say
26-06-09, 10:01
Bạn Chị chắc chưa đọc "Lý thuyết trò chơi" nhỉ? Ai là đồ chơi, ai là người chơi là một khái niệm tương đối và liên tục được hoán đổi. Vấn đề là làm thế nào đớp được phần hơn trong tổng thể một cái bánh.
TKD
26-06-09, 10:17
Cái kiểu tranh luận đứng trên nóc nhà đái xuống thế này thì đ.éo ai chịu được. Đồng chí nào bao dung cái lìn gì thì vào mà tranh luận với nó.
em %^&^&* (DM, nó nhiều nick quá, ignor nick này nó lại reg nick khác nên không xưng là cái đ.éo gì) lìn này trong mọi trường hợp tranh luận đều có kiểu đứng trân trối bề trên ban phát , trong khi các bạn ở đây biết trong đầu nó là cơm hay kít rồi. Thấy chú nào có vẻ hơi đồng tình tí là lôi kéo này nọ, trong khi các bạn khác không cũng quan điểm bỉ bai lại một tí là lồng lộn lên, tởm đ.éo tả.

Đã là dở người rồi thì quan tâm đ.éo gì tới việc xinh xấu, phỏng?

@Anh đưa nốt mày vào ignor list cho đỡ bửn mắt.
hự
26-06-09, 10:22
Bác TKD thế là dại rồi.

Bình thường bác bỏ cả đống tiền đi xem xiếc khỉ, giờ miễn phí lại còn kêu ca nữa thì bó tay vì không thể chiều nổi =)).
Phương Thắm
26-06-09, 12:35
Bạn Chị chắc chưa đọc "Lý thuyết trò chơi" nhỉ? Ai là đồ chơi, ai là người chơi là một khái niệm tương đối và liên tục được hoán đổi. Vấn đề là làm thế nào đớp được phần hơn trong tổng thể một cái bánh.

OK, Tê chỉ giùm Chị xem bạn nào đớp được phần hơn trong tổng thể một cái bánh theo case dưới đây:

Gái A vào forum chơi, xưng "em" nhỏ nhẹ dễ thương với các giai. Gái A tình nguyện đi offline với các giai để confirm mình là gái xinh đẹp chứ không chỉ là một con thẩm du online, ngoài ra còn biết được giai phần lớn là ngon (có chim và có tiền) nên rất sung sướng mỗi khi thấy các giai online tỏ ra ngưỡng mộ thèm khát mình. Do đó, gái A chăm chỉ đong đưa tí tởn với giai, và tự hào giữ nút bấm của giai ban cho. Càng về sau, gái A càng chịu ảnh hưởng của giai, càng đong đưa với giai, nhưng lại vênh váo với các gái khác ra cái điều mình có nút bấm và tiếng nói của mình rất có trọng lượng ở đây. Thậm chí có giai nói chuyện hiếp dâm người khác thì gái A cũng hùa vào vỗ tay cổ vũ.

Gái B vào forum chơi, xưng "chị", thích thì nhỏ nhẹ không thích thì cứ hồn nhiên chửi giai. Các giai lôi kéo gái B đi offline để confirm mình là giai ngon có chim và có tiền chứ không phải chỉ là mấy thằng thẩm du online, nên tự tin là gái B online sẽ ăn nói ngọt ngào với mình hơn. Tuy nhiên, gái B online vẫn không nể nang những giai ăn nói thiếu lễ phép với gái. Càng về sau, các giai càng cay đắng vì không gây ảnh hưởng được tới gái B. Thậm chí ngược lại, các giai bị gái B gây ảnh hưởng, đến nỗi các giai mặc váy vào và cố gắng ăn nói thật chanh chua ngoa ngoắt cho hơn được gái B thì thôi.

Khi có đụng độ giữa gái A và gái B, tất lẽ dĩ ngẫu là giai sẽ xúm vào quanh gái A để dìm hàng gái B. Gái A cảm thấy thoả mãn, các giai và một số gái dạng như gái A cũng thấy thoả mãn. Tuy nhiên cuối cùng thì một giai trong lúc hăng say với sự thoả mãn rẻ tiền kia đã phọt ra một câu rất trân trối: gái B là một món đồ chơi mà giai không dám chơi và giai chỉ dám chơi một số món đồ chơi khác mà thôi.

Tê thân mến, vậy tư duy của một người trưởng thành để ở đâu khi một kẻ gọi người khác là đồ chơi? Giai thì lúc nào cũng ham muốn gây ảnh hưởng lên người khác, điều khiển được người khác, điều khiển được mọi cuộc chơi. Nhưng điều quan trọng là gái có để cho giai thực hiện được ý muốn của giai không.

Rõ ràng gái A đã tự biến mình thành đồ chơi của giai, bởi vì A lúc nào cũng phải ngoan ngoãn lung linh ngay cả khi giai là loại giòi bọ. Gái B thì không. Nếu B có ngoan ngoãn lung linh thì đấy là đối xử với giai xứng đáng, còn một khi giai giở thói giòi bọ ra thì B sẵn sàng nhổ bọt vào giai.

Đối xử với nhau như BẠN CHƠI khác với việc coi nhau là ĐỒ CHƠI, Tê ạ.

BẠN CHƠI chia nhau bánh và cùng hưởng thụ trò chơi, còn những đứa chịu làm ĐỒ CHƠI thì chỉ là công cụ để cắt bánh mà thôi. Đấy mới là "lý thuyết trò chơi", Tê ạ.

Ở đây có quá nhiều gái muốn làm ĐỒ CHƠI. Còn Chị, Chị muốn là một BẠN CHƠI.


Trong một xã hội văn minh không bao giờ có chuyện giai đòi điều khiển gái như điều khiển một món đồ chơi. Nếu đã nói TL tôn trọng tính khác biệt, thì không lẽ nào lại có đứa được phép lên án Chị chỉ vì Chị có thể tham gia nhiều topic cùng một lúc hay là post hơn 30 post mỗi ngày. Chị nói đe'o hay chửi ĐCM thì cũng chẳng thể so sánh với việc các gái cố gắng ngoan hiền để được cầm nút bấm, đi offline với những cái móng tay sơn xanh đỏ để được mấy thằng giòi bọ liếc mắt đưa tình.

Nếu "lý thuyết trò chơi" là có thật, Tê ạ, thì các gái nên biết mình là BẠN CHƠI của những ai, và chính bản thân các giai cũng phải biết loại bỏ những thằng giòi bọ ra khỏi nhóm của mình.
art
26-06-09, 12:40
Gái B vào forum chơi, xưng "chị", thích thì nhỏ nhẹ không thích thì cứ hồn nhiên chửi giai. Các giai lôi kéo gái B đi offline để confirm mình là giai ngon có chim và có tiền chứ không phải chỉ là mấy thằng thẩm du online, nên tự tin là gái B online sẽ ăn nói ngọt ngào với mình hơn. Tuy nhiên, gái B online vẫn không nể nang những giai ăn nói thiếu lễ phép với gái. Càng về sau, các giai càng cay đắng vì không gây ảnh hưởng được tới gái B. Thậm chí ngược lại, các giai bị gái B gây ảnh hưởng, đến nỗi các giai mặc váy vào và cố gắng ăn nói thật chanh chua ngoa ngoắt cho hơn được gái B thì thôi.


Cười cười :-D.

Tự lừa dối mình, ừ thì cũng là một cách khả dĩ làm dịu bớt nỗi đau!
Phương Thắm
26-06-09, 12:48
art cười cay đắng hay cười xả hơi thế?

Chị thì cười cay đắng lắm. Chị nghĩ sau khi offline gái B sẽ thấy các giai hành xử khác đi vì đằng nào cũng "chính danh" với nhau cả rồi, nhưng không phải thế. Các giai đã dám giơ cái "chính danh" của mình ra mà còn đối xử với B không ra gì, thì đúng là giai mặc váy.

Một người đàng hoàng với BẠN CHƠI sẽ biết nói giọng khác, "anh thấy mày ở ngoài có ghê gớm lắm đâu, thôi im mịa mồm đi" chẳng hạn. Nó là thể hiện cái chân tình. (Ở đây có Hitman và Nâu làm được điều đó, mặc dù thực sự 2 người đó và Chị chưa từng gặp offline.)

Nhưng còn một thằng chỉ muốn biến người khác thành ĐỒ CHƠI, thì khi không đạt được ý muốn, nó sẽ mặc váy vào và diễn vai của một mụ nhà quê mất gà. (Đừng để Chị phải điểm tên những thằng như thế. Lúc đấy thì còn buồn cười nữa.)
Phương Thắm
26-06-09, 12:51
@Tê: Tê có thể vào lại topic mừng sinh nhật TNXM lên 4. Ở đó Chị đã viết "offline nên hay không", trong đó có xác định tầm quan trọng của bạn mạng và những quyết định của người chơi mạng.

Một lần nữa nhắc Tê coi lại "lý thuyết trò chơi" và phân biệt rõ ràng giữa BẠN CHƠI và ĐỒ CHƠI.
art
26-06-09, 13:01
art cười cay đắng hay cười xả hơi thế?


Chẳng mất gì để cay, chẳng vui gì để xả. Chỉ thấy tiếc cho một nhân vật quá cố chấp, quá bảo thủ, quá ảo tưởng nên không chịu thay đổi một chút để được mọi người tôn trọng hơn.

Cười cười (xót xa) :-).
Fossato
26-06-09, 13:11
Bia đích xác là bệnh nhân của Sất.

Bia em, chơi được thì chơi không chơi được thì thôi. Chứ đe'o ai lăn lộn mãi thế.
lm2
26-06-09, 13:13
Thắm ơi, đây chỉ là Diễn đàn Thanh niên xa mẹ thôi mà, bức xúc gì cho mệt
Over and over (http://musiccache02.socbay.vn:88/may27/cache1/1/mha.mp3)
http://img352.imageshack.us/img352/7498/screenshot626200911027p.jpg
Phương Thắm
26-06-09, 13:22
Bức xúc chứ sao lại không!

Xót xa lắm, nếu phải làm ngơ trước cảnh các em gái làm ĐỒ CHƠI cho những thằng giòi bọ.

Xót xa lắm, nếu cứ trông thấy các giai giữ cả những thằng giòi bọ trong ĐỘI CHƠI của mình.
Tê tê say say
26-06-09, 13:27
Không Bia ạ! Mình không thích tranh cãi LTTC với Bia nữa, tuy nhiên Bia hiểu không đúng rồi. Giống như đa số những suy diễn của Bia, nó cũng không đúng nốt. Vì nó là phần đậm đặc chất gái nên mình no comments.

Có một điều mà trong một trò chơi, người ta khuyên các người chơi là không bao giờ nên tận diệt các đối thủ của mình. Chỉ làm cho các đối thủ được hưởng lợi phần ít nhất có thể, nếu đối thủ có ý muốn từ bỏ thì ta nên giúp họ không nên từ bỏ và chấp nhận chơi ở dạng "theo voi hít bã mía".
Phương Thắm
26-06-09, 13:36
Mình không thích tranh cãi LTTC với Bia nữa, tuy nhiên Bia hiểu không đúng rồi. Giống như đa số những suy diễn của Bia, nó cũng không đúng nốt. Vì nó là phần đậm đặc chất gái nên mình no comments.


Mình không thích tranh cãi LTTC với Tê nữa, tuy nhiên Tê hiểu không đúng rồi. Giống như đa số những suy diễn của Tê, nó cũng không đúng nốt. Vì nó là phần đậm đặc chất giai nên mình no comments. =))
Tê tê say say
26-06-09, 13:38
Đúng rồi, chuẩn đấy!

Chơi như thế mới là chơi, giống như họ nhà Mộ Dung, chuyên dùng kỹ thuật của đối thủ quật chết đối thủ.
Phương Thắm
26-06-09, 13:44
Có một điều mà trong một trò chơi, người ta khuyên các người chơi là không bao giờ nên tận diệt các đối thủ của mình. Chỉ làm cho các đối thủ được hưởng lợi phần ít nhất có thể, nếu đối thủ có ý muốn từ bỏ thì ta nên giúp họ không nên từ bỏ và chấp nhận chơi ở dạng "theo voi hít bã mía".

Mình đang nói đến các trò chơi đồng đội, Tê ạ. Mình chỉ nói đến BẠN CHƠI thôi.

Việc đối xử với ĐỐI THỦ là thuộc pham vị "external". Nếu đã xác định là đối thủ thì lại dễ chơi. Tận diệt hay không tận diệt ĐỐI THỦ, mình cũng quyết định dựa trên ý muốn của mình (và đôi khi là chiều theo ý BẠN CHƠI).

Vấn đề mình đặt ra ở topic này lại là "internal" cơ, nó liên quan đến BẠN CHƠI và ĐỒ CHƠI. Các cô gái lầm lẫn và mù quáng khi dấn thân vào trò chơi, để rồi bị lợi dụng và bị biến thành ĐỒ CHƠI của những thằng giòi bọ.


P/s: Các cô gái không nghĩ Chị là BẠN CHƠI, các cô gái cho rằng Chị là ĐỐI THỦ. Thế mới buồn chứ. Từ đó, các cô gái trở thành ĐỒ CHƠI mà không hề biết điều đó. Nếu các cô gái nghĩ rằng Chị nên ở lại chơi theo kiểu "theo voi hít bã mía" và cũng trở thành ĐỒ CHƠI của mấy thằng giòi bọ, thì quả là bó tay với các cô gái. Đành chúc họ làm đồ chơi thật vui vẻ thôi. Chị thì chỉ muốn ở lại tìm bạn chơi, nếu mãi mà chưa tìm thấy bạn chơi thì chị sẽ chán và bỏ đi, nhưng những đối thủ thì chị không bao giờ quên và chị sẽ tìm cách tận diệt chúng mà không cần ở lại sân chơi này. hị hị
Tê tê say say
26-06-09, 13:50
Đã bảo rồi, mọi thứ chỉ tương đối thôi.

Bạn hay Đối cũng tương đối, vì lúc này là bạn, lúc khác lại là đối, sau đó lại là bạn... Không có cái gì tuyệt đối cả.

Vậy cuộc chơi cứ xoay chuyển thế thì người lông dân phải làm gì?
Phương Thắm
26-06-09, 13:52
Người lông dân phải phân biệt rõ NGƯỜI và VẬT.

Bạn hay Đối, đều là NGƯỜI CHƠI.
Còn vật để người khác điều khiển thì mãi mãi là ĐỒ CHƠI.
noibinhyenchimhot
26-06-09, 14:02
@ Bia em, chị thấy có vài lời góp ý nho nhỏ thế này, em bước chân vào diễn đàn với một cái Tôi và những post rất ấn tượng, một cách say hello rất đúng kiểu TL, nhưng em đã nhanh chóng khoác cái áo giống màu của diễn đàn , em nhiễm nhanh chóng những thói xấu của cái dđ này.
Em nhiệt tình thể hiện bản sắc riêng, với việc thừa hưởng mội lối giáo dục tự do, tôn trọng cá tính, thì việc tôn trọng 1 Girl khác với nền giáo dục khác em, chị nghĩ là điều có thể.
Em có thể ấm ức bất bình thay cho họ, nhưng nếu em cũng lớn lên trong môi trường giáo dục như họ em đã là Bia khác của ngày hôm nay.
Em không để ai ảnh hưởng lên cá tính và lối sống của em , vậy thì đừng cố ấm ức hộ 1 cái nick khác hay 1 người khác hoặc cố thay đổi họ như em muốn, và ngược lại họ cho dù muốn cũng chẳng ảnh hưởng gì tới em được cả.
Thay vì cố gắng thay đổi thế giới xung quanh, hãy trầm mình đi một chút, cái đó không phải không có trong con người của em,nếu em muốn nhuộm màu xung quanh em hãy để nó thấm lan ra nhẹ nhàng ( nếu em đủ sức mạnh để kìm nén cái tôi, điều khiển nó để đạt được mục đích của em).
Chậm lại một nhịp để dung hòa với mọi người, là điều khó mà cũng dễ , chúc em có những ngày vui vẻ ở đây .( với những người có tác động tiêu cực tới em, cách tốt nhất vẫn là đừng để họ nhuộm màu em giống như họ)
noibinhyenchimhot
26-06-09, 14:10
@my self có những sự trưởng thành được thấy trong từng post, có những sự sa sút,mỏi mệt vì cuộc sống, ẩn ức xấu xa cũng thể hiện qua từng post, chỉ có mình đọc lại mới biết mình sai ra sao, mình sống yếu đuối thế nào.
p/s Mai có khi em đọc lại những dòng này em lại thấy em ngẫn ngơ ngẩn . Sẽ có ngày em già tới mức chỉ nhìn sai lầm của bọn trẻ mà cười tủm, thấy thú vị hơn là hứng thú uốn nắn hay dạy dỗ chúng theo ý mình !
pink
26-06-09, 14:11
Cười cười :-D.

Tự lừa dối mình, ừ thì cũng là một cách khả dĩ làm dịu bớt nỗi đau!

Đừng nghĩ ai cũng như mình bạn hiền ạ!
Phương Thắm
26-06-09, 14:20
@Chim hot chị,

Lối nói của chị Chim khiến Bia bị confused. Ban đầu chị Chim nhận định "em nhiễm nhanh chóng những thói xấu của cái dđ này", nhưng sau đó lại bảo em phải "dung hoà với mọi người". Dung hoà là thế nào hả chị?

Bạn Tê đã nói rồi đấy,

dùng kỹ thuật của đối thủ quật chết đối thủ

Chị Chim hot hãy công bằng mà tìm hiểu về Bia từ những ngày đầu bước chân vào diễn đàn này. Bia không nhiễm thói xấu của ai cả, Bia chỉ đem chính thói xấu của kẻ khác ra để chơi với kẻ đó mà thôi. Mọi người nhận được những gì mà họ xứng đáng được nhận. Họ buộc phải nhận ra lối chơi của họ đã gây ra những điều gì.

Khi ai đó đưa ra các lý luận đủ or quá mạnh, mọi người xung quanh dễ bị hiểu lầm rằng người đó muốn gây ảnh hưởng hoặc muốn "nhuộm màu xung quanh". Các topic mới đây của Bia luôn có chữ "hãy quyết định", chị Chim thấy không? Em không có lỗi khi lời lẽ lý luận của em quá mạnh và người khác thay vì bẻ gãy được các lý luận lại quay sang bôi xấu em.

Sự yếu đuối của đa số thành viên ở đây là ở chỗ đó - sợ trách nhiệm! Tất cả chỉ muốn bô lô ba la mà thôi, không ai muốn phải tự quyết định điều gì cả, không ai dám nhận trách nhiệm quyết định cái gì cả. Do đó họ đổ hết trách nhiệm lên người khác.

Thật buồn cười khi những kẻ không dám tự quyết định điều gì lại quay sang chê trách những người cho mình quyền quyết định.
noibinhyenchimhot
26-06-09, 14:27
@ Bia, thay vì làm dịu thú tính của họ thì em lại làm y họ, và đẩy họ tới mức tồi tệ cao hơn nữa, chị không có ý nói là mình phải nhẫn nhịn với thói xấu bỉ ổi của 1 số người, nếu đấu tranh phải học cách, có vậy thôi! Nếu cách của em không có tác dụng thì em sẽ phải thay đổi, không ai sợ trách nhiệm cả, có người a dua có người có quan điểm riêng, nhưng trên hết với đa số là ̀ họ tôn trọng cá tính của nhau.
Phương Thắm
26-06-09, 14:29
Sẽ có ngày em già tới mức chỉ nhìn sai lầm của bọn trẻ mà cười tủm, thấy thú vị hơn là hứng thú uốn nắn hay dạy dỗ chúng theo ý mình !

Đôi khi không có hứng thú uốn nắn hay dạy dỗ bọn trẻ, chỉ vì mình không được tự tay nâng niu chăm bẵm từng bữa ăn giấc ngủ của chúng. Nói cách khác, mình không cảm thấy gắn bó với chúng, nên có uốn nắn dạy dỗ hay không thì cũng chỉ tuỳ thuộc vào hứng mà thôi.

Nếu người già nhìn sai lầm của bọn trẻ mà cười tủm được thì tốt quá. Chỉ sợ nhìn sai lầm của bọn trẻ mà mình cảm thấy xót xa.

Trách nhiệm là một thứ gánh nặng trên trời rơi xuống.

Tình riêng bỏ chợ, tình người đa đoan, chị nhỉ?
nhaphat
26-06-09, 14:31
Bình Yên về rồi em, ra đây anh thơm má cái nào!:D
pink
26-06-09, 14:33
Hế hế, 2 chị em nhà này đang lảm nhảm chiện gì ví nhau mà mình hok hiểu gì hết chơn.
lluvia
26-06-09, 14:40
Chị Bình đang dạy em Bia học làm người í mà Pink
durian
26-06-09, 14:40
Đé-o ai lấy linh trưởng làm đồ chơi, hoang tưởng nặng.

Nghe nói nhà hàng bác Tê có cái hang trước cửa, hay là bác thương mọi người bác dỗ nó về hang nhà bác cho nó làm trò. Chúng iem sẽ giới thiệu khách đến nhà hàng xem linh trưởng điên.

Nhà hàng bác khéo lại thành nhà hàng độc nhất Hà thành.
Little Princess
26-06-09, 14:41
Bình yên chim hót giọng dịu dàng âu yếm giống Mẹ Đốp nhỉ?

Chị Chim nói chuẩn rồi. LP cũng chỉ muốn nói thế thôi.
pink
26-06-09, 14:45
Mịa cái đứa nào lập nick durian để chửi con Chị, tởm vừa thôi.
Phương Thắm
26-06-09, 14:46
@ Bia, thay vì làm dịu thú tính của họ thì em lại làm y họ, và đẩy họ tới mức tồi tệ cao hơn nữa, chị không có ý nói là mình phải nhẫn nhịn với thói xấu bỉ ổi của 1 số người, nếu đấu tranh phải học cách, có vậy thôi! Nếu cách của em không có tác dụng thì em sẽ phải thay đổi, không ai sợ trách nhiệm cả, có người a dua có người có quan điểm riêng, nhưng trên hết với đa số là ̀ họ tôn trọng cá tính của nhau.

Tự nhiên lại bỏ ngủ trưa để tâm sự với bà này, nẫu quá. ^_^

Chị thân mến ạ, Bia làm y họ để họ nhận ra điều gì khiến tất cả cùng khó chịu và thú tính của họ tự dịu đi nhưng hoá ra họ tự trở nên tồi tệ hơn, thì đấy là lỗi của họ. Nói cách khác, nếu bản chất của họ là tốt thì họ sẽ nhận ra cái xấu và tự sống tốt hơn, còn nếu thú tính của họ là cái bản chất không thể thay đổi thì dù mình có làm dịu được ít lâu nó cũng bộc phát. Bia nhấn mạnh nhé, Bia luôn nói "hãy quyết định". Mọi người phải tự làm chủ bản thân mình, rite?

Bia có dịu dàng được không? Có chứ. Đọc mấy bài văn thơ lai láng của Bia (của Chị, Ông Nội, Phương Thắm, Artemis) nhé! Nhưng TNXM hiện giờ không xứng đáng được hưởng sự dịu dàng. Chừng nào còn loại giòi bọ chỉ muốn biến người khác thành đồ chơi, chừng đó không có sự dịu dàng đâu.

Chị thân mến ạ, chị ngây thơ hơn cả các cô gái đồ chơi. Giòi bọ đặc sệt thú tính thì biết tôn trọng cá tính của ai chứ? Bọn chúng chỉ lấy cái nhãn "tôn trọng cá tính của nhau" ra để đòi người khác "tôn trọng" thú tính của bọn chúng.

Bia đã kêu gọi những người gìn giữ lề thói của diễn đàn, nhưng thất bại. Chị hãy hiểu bây giờ TNXM này là một bãi rác đầy giòi bọ mà không ai chị quét dọn. Việc Bia còn ở đây là vì lòng trắc ẩn đối với các em gái mà thôi, không có mưu cầu đấu tranh gì cả.
noibinhyenchimhot
26-06-09, 14:53
@ Bia , chị thấy em là một người giàu cảm xúc, có thể chị là bà già lẩm cẩm khi nói chuyện với em như này, " trách nhiệm" có thể trở thành tác động xấu hay tốt còn tùy thuộc phương thức hay cách làm, nhưng trách nhiệm trước hết chị nghĩ là " trách nhiệm" có lòng trắc ẩn với người khác , diễn đàn tồn tại như một nơi xả stress và tìm chỗ vui vẻ tán gẫu, nếu họ có thể để cho xự xấu xa không thực hiện đc ngoài đời lên trên này chị lại lấy làm mừng.( ví dụ thế)
Nếu em muốn thay đổi phong cách xấu ( theo em) của diễn đàn này thì hãy bắt đầu từ 1 cái nick ( thay đổi phong cách phát ngôn của 1 cái nick nếu em thực sự có trách nhiệm), cái đa đoan là cái người ta tự mang dây buộc mình chỉ tự mình mà thôi! Em mong diễn đàn mình có một sự thay đổi tốt đẹp, thì hãy hướng mọi người tới những điều tốt đẹp ( cho dù họ đã từng cư xử không đẹp), chị thấy rât nhiều người quan tâm tới em ở đây, em không cô đơn cũng không lẻ loi, vì đây là một xã hội nhỏ có người không hợp và người hợp, người chấp nhận được em và người không chấp nhận em. Hãy để điều đó tồn tại tự nhiên, để những cảm xúc tốt đẹp qua những post của em khiến họ thanh thản lại cư xử đàng hoàng hơn!
Phương Thắm
26-06-09, 14:54
Mịa cái đứa nào lập nick durian để chửi con Chị, tởm vừa thôi.

Pink à, đấy là một minh chứng hùng hồn cho thế lực giòi bọ mà thôi. Chỉ có giòi bọ mới làm được cái việc kinh tởm đấy.

Ở đâu đó bạn Ivan nói về những đứa trẻ con thích kiểu lêu lêu trêu ngươi nhau. Ở đây chúng ta có thể nói về những con giòi lập nick chỉ để châm chích người khác.

Việc của TW là biến TNXM thành một nơi lổm ngổm giòi bọ?
Little Princess
26-06-09, 14:56
Theo em thì như này, người thì chơi ví người còn giòi thì chơi với giòi đi. Có sự phân biệt như vậy cho đỡ rắc rối. Các thể loại thối thì tránh cho xa, ko thì mua bực mình vào người lắm. Có thể người ít hơn giòi nhưng ko sao, chả phải vì thế mà mất vui.
Voi gầy
26-06-09, 14:57
Từ bao giờ TW lệnh cho thành viên lập nick chửi linh trưởng thế này, thật là xuống cấp vô cùng trầm trọng. Chúng tôi đề nghị các đồng chí chấn chỉnh, ko lên báo rồi CA đến tận nhà bắt cả lũ bi giờ.

TSB những đứa lập lung tung nick.
noibinhyenchimhot
26-06-09, 14:59
@ nhaphat em chào anh, con rể em lớn từng nào rồi , nhớ nó ghê :p ( sorry làm lãng chủ đề của em Bia)
Đêm
26-06-09, 15:01
Đúng ra trêu một tý chẳng sao. Nhưng mãi thế này nhìn cứ tởm tởm.

Các con giời khác, éo phải linh trưởng thì cũng là loài bất lực về hạnh phúc hoặc khả năng mới dễ dàng phun ra những ngôn từ cuồng ngôn như thế.

Khi chả còn gì để mất, hoặc là một kẻ bất lực mới dễ dàng phun châu nhả ngọc, hoa chân múa bút nên những áng văn theo thể loại "thẩm tuyệt tác". Và những đám tự cho mình là không phải linh trưởng kia lau nhau vào tâng bốc khen hay như một lũ rồ dại.

Sinh ra làm giai là thứ đã thảm thiết, nhưng là một thứ giẻ rách vô tích sự khi cứ hằn học cắn đít gái. Cái này người ta bảo là triệu chứng "thẩm chưa đủ độ".
Voi gầy
26-06-09, 15:07
Gái B vào forum chơi, xưng "chị", thích thì nhỏ nhẹ không thích thì cứ hồn nhiên chửi giai. Các giai lôi kéo gái B đi offline để confirm mình là giai ngon có chim và có tiền chứ không phải chỉ là mấy thằng thẩm du online, nên tự tin là gái B online sẽ ăn nói ngọt ngào với mình hơn. Tuy nhiên, gái B online vẫn không nể nang những giai ăn nói thiếu lễ phép với gái. Càng về sau, các giai càng cay đắng vì không gây ảnh hưởng được tới gái B. Thậm chí ngược lại, các giai bị gái B gây ảnh hưởng, đến nỗi các giai mặc váy vào và cố gắng ăn nói thật chanh chua ngoa ngoắt cho hơn được gái B thì thôi.

Khi có đụng độ giữa gái A và gái B, tất lẽ dĩ ngẫu là giai sẽ xúm vào quanh gái A để dìm hàng gái B. Gái A cảm thấy thoả mãn, các giai và một số gái dạng như gái A cũng thấy thoả mãn. Tuy nhiên cuối cùng thì một giai trong lúc hăng say với sự thoả mãn rẻ tiền kia đã phọt ra một câu rất trân trối: gái B là một món đồ chơi mà giai không dám chơi và giai chỉ dám chơi một số món đồ chơi khác mà thôi.Đọc kĩ lại đoạn này, chả lẽ gái Chị muốn tố cáo rằng Vàng đã speeding ---ing với thị? Tức là y đã lập topic Speed ---king để lôi kéo thị offline sau đó check hàng, check xong thì vẫn cứ chả ăn thua gì nên vậy là A, B, C, D.. như các bác đã biết.

Em thấy đằng sau vụ việc này có rất nhiều chi tiết rất đáng ngờ :unknw:
Đêm
26-06-09, 15:13
Loài gái mà lại lấy thú vui cắn xé đồng giới thì người ta gọi chứng này là "cuồng dâm".
Phương Thắm
26-06-09, 15:14
lòng trắc ẩn với người khác ...


Nếu em muốn thay đổi phong cách xấu ( theo em) của diễn đàn này thì hãy bắt đầu từ 1 cái nick ( thay đổi phong cách phát ngôn của 1 cái nick nếu em thực sự có trách nhiệm), cái đa đoan là cái người ta tự mang dây buộc mình chỉ tự mình mà thôi! Em mong diễn đàn mình có một sự thay đổi tốt đẹp, thì hãy hướng mọi người tới những điều tốt đẹp ( cho dù họ đã từng cư xử không đẹp), chị thấy rât nhiều người quan tâm tới em ở đây, em không cô đơn cũng không lẻ loi, vì đây là một xã hội nhỏ có người không hợp và người hợp, người chấp nhận được em và người không chấp nhận em. Hãy để điều đó tồn tại tự nhiên, để những cảm xúc tốt đẹp qua những post của em khiến họ thanh thản lại cư xử đàng hoàng hơn!

Dear chị,

Nói đến lòng trắc ẩn thì em đã nói rõ rồi, em nghĩ đến người chơi và đồ chơi, chứ còn sân chơi thì em chịu. Với sân chơi TNXM, mình không thể ra tay dọn dẹp được vì nó không phải của mình, mình chẳng biết chổi ở đâu, Vim lau sàn ở đâu... nói cách khác, nút bấm ở đâu. Còn chủ nhà thì không nghe theo mình, vì họ đang thích chơi với giòi bọ.

Cho nên chị đừng nghĩ là em đang cố gắng thay đổi cái diễn đàn này.

Em chỉ cố gắng giúp người khác (ở đây là các cô gái) nhận thức đúng về cái sân chơi này, để họ không phải lầm lẫn và hối tiếc vì đã đặt chân vào nơi không thích hợp. Em đã từng lo nghĩ cho diễn đàn, nhưng biểu hiện của ban quản trị diễn đàn đã phá vỡ điều đó.

Hiện nay em chỉ muốn người khác nhìn nhận đúng về bản chất của cái diễn đàn này mà thôi. Cuộc chơi nào cũng cần có host hoặc là trọng tài, BQT của diễn đàn này không làm host được và không ai làm host được thì sẽ không có cuộc chơi nào hết. Chỉ có những kẻ tụ tập làm trò cười mua vui cho nhau. Họ có thể tự chơi với nhau, nhưng quan trọng là còn có những kẻ lấy người khác ra làm đồ chơi.

Đấy không phải là sự tôn trọng, chị ạ. Tôn trọng cá tính của bạn chơi khác với việc đòi hỏi bạn chơi phải thay đổi để biến thành đồ chơi cho mình.

Một lần nữa em khẩn thiết đề nghị chị Chim hot đừng nghĩ như những kẻ yếm thế khác, rằng Bia đang đấu tranh để thay đổi diễn đàn. Em nhắc lại, em không có lỗi khi lý luận của em quá mạnh và kẻ khác không bẻ gãy được lý luận của em thì quay sang bôi xấu em.

Em không chịu trách nhiệm khi những người khác tự biến họ thành giòi bọ. Em không nhuộm màu xung quanh. Chị nhá!

Thôi em đi làm cái đã. Nếu có hứng, sẽ quay lại tâm sự với chị tiếp.
hự
26-06-09, 15:26
Loài gái mà lại lấy thú vui cắn xé đồng giới thì người ta gọi chứng này là "cuồng dâm".

Sao đêm cứ cắn xé voi mãi thế.
Voi gầy
26-06-09, 15:28
Mình buồn đến phát khóc lên được...
noibinhyenchimhot
26-06-09, 15:56
Sao hôm nay em rảnh rỗi vậy ko biết, vào đây lê thê! Có lẽ tại xa nhà lâu ngày :D
@ Bia, việc lấy ngôn ngữ khích bác khơi gợi tính hiếu thắng của ngưòi khác làm họ tức giận là 1 trong đặc trưng của dđ này đẻ xả stress , việc này chỉ đối với người đã trưởng thành control đc ngôn ngữ và cảm xúc của họ, nhưng diễn đàn để mở nên mặc nhiên nhưng thế hệ trẻ chui vào đây, thể hiện cái Tôi rất tích cực hăng hái, những người đằng sau cái nick, có đời sống thực, họ cũng không đủ thời gian đẻ vào giàn xếp quan tâm hay theo dõi, những mối quan hệ xã hội giữa các nick với nhau phải tự giàn xếp.
Nếu em không cần ai hiểu em thì việc em khuyên bảo hay cảnh tỉnh họ cũng có tác dụng gì đâu, em không lắng nghe họ thì họ cũng ko lắng nghe em! Chị chỉ thấy cái cuối cùng còn lại là những cảm xúc tồi tệ, hiếu thắng đưa đẩy...
Em " muốn" các bạn gái khác nhận thấy có 1 số người cư xử tồi tệ trong diễn đàn, em " muốn " người khác nhìn thấy hiện trạng diễn đàn xấu xa qua đối mắt của em, vậy hãy lắng nghe một số người mà từ đầu họ cũng không hề dùng một chút nào " ngôn ngữ TL" để nói với em.
Chị dừng ở đấy nhé!
Ivan
26-06-09, 16:01
Anh có nhời khen chữ ký của Chim. Chưa bao giờ anh thấy thơ gái hay thế! Mà có phải thơ gái không chứ nhỉ?
Phương Thắm
26-06-09, 17:35
@ Bia, việc lấy ngôn ngữ khích bác khơi gợi tính hiếu thắng của ngưòi khác làm họ tức giận là 1 trong đặc trưng của dđ này đẻ xả stress , việc này chỉ đối với người đã trưởng thành control đc ngôn ngữ và cảm xúc của họ, nhưng diễn đàn để mở nên mặc nhiên nhưng thế hệ trẻ chui vào đây, thể hiện cái Tôi rất tích cực hăng hái, những người đằng sau cái nick, có đời sống thực, họ cũng không đủ thời gian đẻ vào giàn xếp quan tâm hay theo dõi, những mối quan hệ xã hội giữa các nick với nhau phải tự giàn xếp.
Nếu em không cần ai hiểu em thì việc em khuyên bảo hay cảnh tỉnh họ cũng có tác dụng gì đâu, em không lắng nghe họ thì họ cũng ko lắng nghe em! Chị chỉ thấy cái cuối cùng còn lại là những cảm xúc tồi tệ, hiếu thắng đưa đẩy...
Em " muốn" các bạn gái khác nhận thấy có 1 số người cư xử tồi tệ trong diễn đàn, em " muốn " người khác nhìn thấy hiện trạng diễn đàn xấu xa qua đối mắt của em, vậy hãy lắng nghe một số người mà từ đầu họ cũng không hề dùng một chút nào " ngôn ngữ TL" để nói với em.
Chị dừng ở đấy nhé!

Dear chị, chị dừng là đúng rồi đấy. Vì chị càng nói thì em càng thấy mất thời giờ với chị. Sorry chị, nhưng đó là sự thật.

Thứ nhất, trước đây khi Biển Xanh lung linh hiền đức chủ tịch phụ nữ TL khích bác tính hiểu thắng của em, dùng ngôn từ tinh tướng của gái nút bấm để hằm hè em, chị ở đâu hả chị Chim? Bây giờ chị bảo em muốn thay đổi ai thì phải thế này thế kia, sao hồi đấy chị không ra mặt bảo gái chủ tịch hội PN TL ấy về trách nhiệm của nó? Một người đại diện gái TL mà hành xử như nó, đã không tỏ mặt "chị Hai" lại còn kết bè kết phái để châm chích người khác. Gái đấy, cư xử như thế đấy, còn cổ vũ giai hiếp dâm người khác đấy. Sao chị không lên tiếng, hả chị Chim? Hay để em mời chị xem lại cung cách của Biển Xanh hồi đấy?

Thứ hai, theo nhận định của em thì một gái ích kỷ và đầu óc thấp kém như Biển Xanh không bao giờ có thể là một chị Hai của diễn đàn được, mà tại sao bọn giai lại cứ thỉnh thoảng tâng bốc một câu, rồi hết thằng này đến thằng kia kể chuyện mùi nước hoa với chuyện gặp gỡ hôm ấy hôm nọ? Thế mà gái đấy lại còn sung sướng ra vẻ ta đây được lòng các anh, mà không biết là bị bọn giòi bọ tâng như tâng một quả bóng giữa những thằng đượi trên một cái lề đường. Em nhìn em không đành lòng. Mà sao chị có thể thờ ơ, hả chị Chim?

Thứ ba, chị là một trong những người ngay từ đầu không dùng "ngôn ngữ TL" để nói chuyện với em, nhưng em thấy chị tí tởn với thằng nhaphat là một trong số những thằng đượi gần đây tham gia bôi kít lên mặt em trên TL này đấy chị ạ.

Thế thôi, rõ ý nhau rồi nhé. Chị cứ học cách gõ bài cho cẩn thận, đừng sai chính tả nữa, đừng bỏ chấm phẩy lung tung nữa, xuống dòng đẹp mắt một chút nữa... và đừng tỏ ra có quan hệ với những đứa đã từng hùa nhau gọi em là linh trưởng nữa, rồi chị em mình nói chuyện tiếp, nhé! Không thì xin mời chị trật tự cho! Những người gần đây chăm chơi trên diễn đàn và khiến em tôn trọng còn chưa có ý kiến, huống chi một chị lòi ở đâu ra tí tởn với mấy thằng đượi trước mũi em rồi lại bảo em đừng thế kia thế nọ.
Voi gầy
26-06-09, 17:39
Dear nhaphat,

Lần sau có đánh chết cũng ko được khai ra đã offline với những bạn nào đấy nhá.

Bác Ivan duy mỹ,

Những lúc nàng thơ BX của chúng mình bị gái chửi là cái gì thấp kém, bác ở đâu?
Phương Thắm
26-06-09, 17:44
Có những con giòi cả đời chỉ đi ngo ngoe mấy chữ theo đít người khác. Quả là một các PR rất chịu khó để người ta không quên câu "vâng em là con đĩ" là của Voi gầy.

Đến bây giờ Chị mới hiểu vì sao những con đĩ cứ thích làm đồ chơi của giai TL như thế. Có thể là vì nó GATO, vì cả đời nó không viết được một bài nào ra hồn ngoài mấy câu "vâng em là con đĩ Voi gầy", hay vì đơn giản là nó muốn làm đồ chơi.

Cái con Voi gầy này kể cũng buồn cười. Chửi thẳng Chị thì không dám chửi, tranh luận với Chị ở các vấn đề văn hoá xã hội lẫn làm ăn kinh doanh thì cũng không bao giờ dám rồi, thế mà cứ phải đi loanh quanh liếm cứt của thằng Vàng và cứt người khác để có cái mà nôn mửa ra hòng bôi trát lên mặt người khác.

Một con đĩ như vậy, lâu rồi Chị mới liếc mắt đến và bố thí cho nó một bốt như thế này. Chị quả là con người bao dung.
Phương Thắm
26-06-09, 17:53
Em gái Voi gầy ạ, Chị có lời khuyên chân tình cho em. Em nghe thì nghe, không nghe thì em cứ tiếp tục làm con đĩ đi theo liếm cứt cho thằng Vàng và những con những thằng giòi bọ khác.

Chị bảo, Voi gầy mà không quanh quẩn giả vờ lu loa mấy câu thì người ta cũng không quên cái "vâng em chỉ là con đĩ Voi gầy" đâu.
BillyTheKid2
26-06-09, 17:53
Bia ko mệt hả em? nhanh nhanh kiếm 1 thằng nào đi cho nó hạ hoả, quên cái TL này đi. Anh khuyên thật, càng cố càng hỏng đấy. Đèo gì.
Voi gầy
26-06-09, 17:57
Nói chung có phải ai cũng có đủ trì độn, trơ tráo, ảo tưởng để làm những trò như cô đang làm đâu.

Vấn đề là chửi thẳng mặt cô bằng tiếng người cô ko hiểu, thì chịu thôi. Giờ lại còn bắt người ta phải học sủa tiếng tró à?

Thế theo cô cứ speed free fukcing thì gọi là danh giá? Hay là show hàng, từ đầu đến chân, từ tiền đến hàng, từ đời mạng đến đời thực? Vấn đề là có hiệu quả ko cơ. Mãi sao ko thấy thằng nào fukc free nhà cô vào bảo vệ danh giá cho cô, tôi cũng thấy lạ.

Chửi người ta rồi tối về đừng có khóc một mình nha.
Phương Thắm
26-06-09, 17:58
Cố cái gì đâu Bill. Chưa đến giờ nhậu thì online khuyên bảo các em gái tí. Mai lại cuối tuần, lại bục mặt thứ 7 CN hùng hục ăn nhậu, chả có thời gian mà online, nên cũng phải tranh thủ nữa.
Ông Hoàng Bảy
26-06-09, 17:58
Dear chị,...

..., nhưng em thấy chị tí tởn với thằng nhaphat là một trong số những thằng đượi gần đây tham gia bôi kít lên mặt em trên TL này đấy chị ạ. ...Cái này đé- ổn tý nào cô Bia ạ!

Cô có hay gặp những đoạn con vợ xảy chân dư lày không?

Nếu thực sự cô chưa bao giờ gặp những đoạn như trên thì cô lì- lắm...Ồh, đ-t mẹ thằng abcd kia thế mà hay đáo để nhá, cả đời nó có biết chào ai đâu, gặp ai cái mặt nó cứ nhâng nhâng, thế kặ- nào gặp mình nó cứ 1 điều chị, 2 điều em ngoan thế, hớ hớ hớ...
Cái mả miẹ con mụ ghij đầu ngõ, mọi người cứ khen nức khen nở nào là mụ ấy tốt, nào là mụ ấy hay, thế lì- nào lần nào mình mua hàng của mụ ấy cũng phải cãi nhau 1 trận mới xong. Từ lầm sau đấm lì- vào mua hàng của con mụ ấy nữa..
Phương Thắm
26-06-09, 18:00
Khuyên bảo vãi mề! Chắc là Voi gầy chửi người rồi tối về khóc một mình thút thít, cho nên cứ tưởng người ta giống mình.

Chị cứ nhớ đến con đĩ Voi gầy nào đấy ngày xưa cũng ráng viết một cái thread gì gì mà chuẩn bị đính hôn mí lị mẹ chồng gì gì đấy dắt đi mua nhẫn hột xoàn. Thật là tức cười vì Chị biết con đĩ đấy rất GATO với cái thread "Em hãy quyết định" của Chị.

Trì độn và trơ tráo thì Chị còn thua con đĩ Voi gầy nên đang phải cố vượt lên đây này.
Voi gầy
26-06-09, 18:05
Chửi người ta là đĩ cũng ko lấp liếm nổi cái vụ speed free fukcing đâu, linh trưởng ạ.
Phương Thắm
26-06-09, 18:05
Thế theo cô cứ speed free fukcing thì gọi là danh giá? Hay là show hàng, từ đầu đến chân, từ tiền đến hàng, từ đời mạng đến đời thực? Vấn đề là có hiệu quả ko cơ. Mãi sao ko thấy thằng nào fukc free nhà cô vào bảo vệ danh giá cho cô, tôi cũng thấy lạ.Đúng là giọng của đĩ có khác, khệnh thế.

Vầng, Chị thì hiệu quả đe'o gì. Bằng làm sao được cái con đĩ Voi gầy cứ đi theo ăn cứt giai là hiệu quả ầm ầm.

Chị thật là tủi thân vì chẳng có thằng nào fukc free mình rồi bảo vệ danh giá cho mình.

Ai mà khệnh được như con đĩ Voi gầy vừa làm đĩ vừa làm nghề ăn cứt ăn giòi thì bầy đàn chi chít đi theo... bảo vệ!
Little Princess
26-06-09, 18:05
Chị Chim nói thế là phải rồi. Bia đòi hỏi ở người khác nhiều quá. Có thể lúc BX thế nọ thế kia với Chị, thì Chim ko có xem diễn đàn, vậy thì làm sao mà ý kiến ý cò? Với lại bây giờ người ta thấy sự chướng của giai, gái TL, thì người ta góp ý, phê bình. Mình cũng đâu có quyền đòi hỏi người ta lúc nào cũng phải đi theo bênh vực mình được? Đòi hỏi như vậy là quá đáng.

Còn việc Chim có mối quan hệ với Nhaphat, thì cũng lại là chuyện khác. Chị phải tách bạch mọi thứ ra chứ. Chim đâu phải là bạn hay người thân của Chị? Kể cả là bạn hay người thân thì cũng ko thể đòi hỏi người khác là bạn mình thì ko được chơi với đứa mình ghét. Chỉ trừ khi nào Nhaphat bảo Chị là linh trưởng, nhaphat trát ki't vào Chị mà Chim cũng gọi Chị là linh trưởng, cũng trát ki't vào Chị thì mới là vấn đề chứ.

Em thấy Chị còn dễ bị kích động, đó là điều đám đông muốn. Em vẫn nói lại câu này, đừng để đám đông xấu xa cũng lôi mình vào con đường xấu, trò chơi xấu của họ. Em viết những cái này ra, là đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bị chửi. Cho nên em ko cần bất cứ ai cảnh báo hay thẽ thọt gì cốt để trêu tức Chị nhé.
Voi gầy
26-06-09, 18:06
Bi giờ thì gái thú nhận là mất bao nhiêu công thả mồi rắc thính cũng chả có thằng đ' nào chịu fukc free.
Phương Thắm
26-06-09, 18:08
Nếu mà em gái GATO với những người đàng hoàng speed dating, thì em gái cứ việc. Chị speed dating là cứ phải sáng trưng ra cho cả làng biết mình đi nhậu nhẹt cơ, đe'o phải như gái hậu cung lén lút a lô rủ giai đi phắc.

Ở đời có những con đã làm đĩ lại hay GATO, đến khổ, như con Voi gầy chẳng hạn.
Phương Thắm
26-06-09, 18:10
Chị thấy LP bắt đầu bị kích động rồi đấy. Eo ôi, sợ thế! Viết bài gì cũng phải thòng một câu cuối kiểu như "em viết cái này cũng chơi chơi như mấy bạn thôi à, hok có ý gì hết" hay là "em viết cái này chuẩn bị tâm lý nghe chửi rồi nha"... thì chưa đủ tuổi để nói chuyện với Chị đâu nhé.

LP xích sang một bên để Chị xem con đĩ Voi gầy nó còn diễn được trò gì nữa.
Voi gầy
26-06-09, 18:13
Nói chung cứ mà ko có thằng nào chịu fukc free thì các gái như gái Chị thành ra danh giá đức hạnh hết. Mày nói thế đ' nào chứ chị làm sao mà GATO với bọn show từ tiền tới hàng, rắc mồi thả thính đủ các kiểu cuối cùng được cấp giấy chứng nhận là phò linh trưởng. Chị có biến thái đ' đâu.
Little Princess
26-06-09, 18:13
Ơ, chính cái câu đấy của em là để trêu chọc các bạn mà. Vì rằng cái nàng hay bảo em vô duyên với nàng quynhhoa_online cứ ị ra một bãi ki't xong thì lại bảo là ị chơi thôi, ko có ý chơi xấu ai đâu nhé thì em nhại lại cho vui thôi. Chứ em thừa biết em đủ tuổi để chơi ở TL này, cả Chị rồi.

À quên còn cái câu chuẩn bị tâm lý nghe chửi là vì cứ mỗi lần em post bài liên quan đến Chị, thì dân làng lại mặc định hiểu là em bênh Chị, nên nhiều người nhắc khéo "Cứ bênh nó rồi cẩn thận ko bị nó chửi thì chả biết kêu ai"... thì em phải dặn trước là em ko cần nhắc. Thế thôi.
Phương Thắm
26-06-09, 18:23
Đĩ Voi ạ, Chị luôn ân hận vì trót khơi gợi thói GATO trong lòng đĩ Voi. Nếu chỉ vì Chị đĩnh đạc post bài trên mọi mặt trận TL và thoải mái hẹn hò speed dating thì Chị xin lỗi đĩ Voi.

Chị xin thề là Chị sẽ chỉ làm một con linh trưởng đe'o thằng nào thèm phắc! Tình trạng giai TL hắt hủi Chị thì đĩ Voi thấy rồi đấy.

Thế thôi, Voi gầy cứ yên tâm biểu diễn liên khúc "vâng em là con đĩ" nhé. Linh trưởng thì làm đe'o gì có cơ hội tranh cướp thị phần với đĩ. Voi gầy để ý đến Chị làm đe'o gì.
hự
26-06-09, 18:24
Voi gầy ti béo hạ hoả tí đê. Không lại cá mè một lứa hết giờ.
Phương Thắm
26-06-09, 18:25
LP em yêu, em chưa đủ tuổi để nghe Chị chửi đâu. Đến lúc nào Chị thấy em ra gió được rồi, Chị sẽ chửi khi cần thiết. Yên tâm!

Còn bây giờ, em hãy chuyên tâm chăm sóc thầy Nâu giùm Chị. Thôi thì tình chị duyên em, Chị mong là LP hạnh phúc với thầy Nâu. Về Hilton mà chăm lo hạnh phúc, đừng loanh quanh trên này dễ bị cảm lắm.
Phương Thắm
26-06-09, 18:26
Thằng đĩ hự ngày xưa khích bác Chị để Chị chửi nhau với BX. Lúc đấy Chị đã hạ hoả rồi mà nó còn bỏ link liếc ra để thầy dùi. Bố ông lỏi con.

Voi gầy làm đĩ, hự làm ma cô, rất hợp.
pam
26-06-09, 18:29
Ơ, chính cái câu đấy của em là để trêu chọc các bạn mà. Vì rằng cái nàng hay bảo em vô duyên với nàng quynhhoa_online cứ ị ra một bãi ki't xong thì lại bảo là ị chơi thôi, ko có ý chơi xấu ai đâu nhé thì em nhại lại cho vui thôi. Chứ em thừa biết em đủ tuổi để chơi ở TL này, cả Chị rồi.

À quên còn cái câu chuẩn bị tâm lý nghe chửi là vì cứ mỗi lần em post bài liên quan đến Chị, thì dân làng lại mặc định hiểu là em bênh Chị, nên nhiều người nhắc khéo "Cứ bênh nó rồi cẩn thận ko bị nó chửi thì chả biết kêu ai"... thì em phải dặn trước là em ko cần nhắc. Thế thôi.

Ấy LP lại đây tớ bảo. Tớ mí ấy đi Tràng Tiền ăn kem nhé, để sân cho các chị nói chiện. Tụi mình là chưa đủ nhớn để can dự đâu. Còn đủ tuổi í à, có qua tuổi vị thành niên rùi thì cũng không phải là bi bô thoải mái ở TL được đâu nàng ạ.
Voi gầy
26-06-09, 18:30
Tranh cướp cái gì nhỉ? Chị vẫn chưa hiểu linh trưởng định nói gì. Chị mày nói linh trưởng có những phẩm chất của linh trưởng, ko nhất thiết là phải bắt nguồn từ lí do chị mày GATO. Đấy chỉ là khả năng quan sát và phát biểu chính xác. Chứ ai có chút khả năng quan sát mà phát biểu chính xác mà đều là đĩ, thì khoa học và nhân loại văn minh chắc đều từ nhà thổ mà ra hết.
knowledgeriver
26-06-09, 18:32
Tóm lại là vì thằng nào mà các em ra nông nỗi này?
Laozeza
26-06-09, 18:33
Vì lão trym xệ mất roài
Voi gầy
26-06-09, 18:33
Vì cái thằng chó nào ko chịu fukc free gái Chị ấy. Chứ còn thằng nào.
Phương Thắm
26-06-09, 18:34
Đĩ kể chuyện có khác. Rõ ràng linh trưởng là phát ngôn của thằng Vàng, thế mà nó cướp công ngay được là do nó quan sát với phát biểu. Con đĩ Voi gầy mà không phải loại lừa thầy phản bạn, thì TL này chắc không còn đến ngày nay.

Còn cái chuyện đĩ lo mất khách, thì cả cái TL này biết từ 3 cái topic bị lão Mê giật nước rồi. Con nào làm cả một cái topic để dìm hàng gái Chị? Phúc tổ cả lò con Voi gầy là lão Mê làm thế.

Con đĩ Voi gầy ăn cháo đá bát kia, ai là người dạy mày biết thẩm du show hàng hả?
hự
26-06-09, 18:35
hự làm ma cô, rất hợp.

hị hị, nếu làm ma cô anh sẽ làm ma cô cho Bia. Mk, tự cổ chí kim, đã có thằng nào chăn dắt được linh trưởng bao giờ đâu, hoành vãi cả lái.

Đằng nào thì fastfuuk của em cũng đang ế, để anh kiếm khách cho. Chỗ quen biết, anh lấy rẻ, 50-50 nhé, nhưng riêng với em thì phải trả thêm anh tiền hụi tháng, vì nguy cơ cả tháng không kiếm được khách nào là cực cao :D.
Phương Thắm
26-06-09, 18:36
Vì Chị, Nâu ạ. Vì Chị mà con Voi gầy ra nông nỗi này đấy.
pink
26-06-09, 18:39
Voi gầy có quyền x gì mà đòi phán xét con Chị qua mấy cái cá tính nó thể hiện ở đây. Nó thích thì nó chơi vui, tính nó thế rồi, *** ảnh hưởng tới ai mọi người cùng vui, Voi ngứa mắt thì cũng không nên xỉ vả vào mặt, rồi gọi hội ra quây nó kiểu thế.

Mà cứ cho đúng như Voi nghĩ một phần, là nó mở mấy cái speed dating, hay show hình là để tìm trai đấy. Thì đã làm đ-éo sao. Con người sinh ra đứa đ-éo nào chả có quyền mưu cầu hạnh phúc phỏng?

Gái anam có nhiều đức tính tốt, nhưng cái kiểu dìm dập đứa khác, trong khi mình cũng muốn thế bỏ mẹ thì là không hay.
Phương Thắm
26-06-09, 18:40
Tất nhiên với con đĩ như Voi gầy thì cứ speed dating là phải có speed fuc-king rồi.

Giờ Chị mới hiểu topic speed dating khiến Voi gầy muốn mở speed fuc-king mà Voi gầy lại đe'o dám. Ẩn ức thế cơ chứ, rõ là ẩn ức của đĩ.

Hay bây giờ Voi gầy cứ mở cái speed fuc-king đi, xong rồi vào đấy mà nói "vâng em là con đĩ". Chị chúc Voi gầy đắt hàng.
Little Princess
26-06-09, 18:40
Thế thôi mình đếch bi bô nữa. Hihi. Dù * mình cũng lười bỏ xừ. :D
taosta
26-06-09, 18:42
Tớ tặng các bạn một phút để duyên dáng @Bông nhé! Một phút duyên dáng, bắt đầu!

@giai Thờ Lờ: duyên dáng không dành cho anh, cứ manly đi tự nhiên sẽ có đồ chơi.
Phương Thắm
26-06-09, 18:44
taosta mơ mộng à? Giai TL đang lũ lượt đòi đi theo thằng Vàng mặc váy nhảy vũ điệu múa bụng của loài giòi bọ đấy nhé.
Voi gầy
26-06-09, 18:50
Voi gầy có quyền x gì mà đòi phán xét con Chị qua mấy cái cá tính nó thể hiện ở đây. Nó thích thì nó chơi vui, tính nó thế rồi, *** ảnh hưởng tới ai mọi người cùng vui, Voi ngứa mắt thì cũng không nên xỉ vả vào mặt, rồi gọi hội ra quây nó kiểu thế.

Mà cứ cho đúng như Voi nghĩ một phần, là nó mở mấy cái speed dating, hay show hình là để tìm trai đấy. Thì đã làm đ-éo sao. Con người sinh ra đứa đ-éo nào chả có quyền mưu cầu hạnh phúc phỏng?

Gái anam có nhiều đức tính tốt, nhưng cái kiểu dìm dập đứa khác, trong khi mình cũng muốn thế bỏ mẹ thì là không hay.

Thế gái có quyền gì mà bảo chị ko có quyền. Chị gọi hội lúc đ' nào? Tính nó mà ko ảnh hưởng đến ai thì đã chả bị chửi cho là phò linh trưởng.

Nó thích speed fukcing thì là quyền của nó. Nhưng chị ko speed fukcing như nó thì nó lấy quyền chó gì nói chị là đĩ. Nói ngu, thì chị chửi cho. Kêu cái đ' gì.
Phương Thắm
26-06-09, 19:09
Cái con đĩ Voi gầy làm sao mà cứ một câu speed fuc-king hai câu speed fuc-king thế nhỉ? Ẩn ức của đĩ có khác. Đã bảo người ta là linh trưởng, thì còn ghen tuông với linh trưởng làm cái gì hả đĩ?

Lạ thật, Voi gầy không speed fuc-king thì làm sao nó cứ bị ám ảnh cái đó thế nhỉ?

Các em gái đồ chơi hãy cẩn thận, kẻo đến ngày ra nông nỗi làm đĩ như Voi gầy nhìn đâu cũng tưởng người ta đĩ như mình xong rồi lại lo mất thị phần. Nẫu lắm.
Voi gầy
26-06-09, 19:15
Đã bảo chị mày ko ghen với linh trưởng. Ấn tượng về nàng như thế thì là như thế. Chả lẽ bi giờ lại còn ko được quyền có ấn tượng. Ấn tượng kiểu gì cũng là ấn tượng, chả lẽ chỉ có ấn tượng tốt mới gọi là ấn tượng đúng và chính xác? Ko đâu. Dứt khoát ko.
Mây.....
26-06-09, 19:30
Chửi nhau thế nào cũng được, nhưng đừng dùng từ ''con đĩ'' và ''linh trưởng'' nữa, nghe nó nhàm lắm rồi, cứ mày tao với nhau cũng không giảm đi sự hằn học của mỗi bên đâu. Kể cả những nick khác, cũng đừng mở mồm ra là con linh trưởng này con linh trưởng kia, việc qua rồi mà cứ nhắc đi nhắc lại, hèn lắm.
Phương Thắm
26-06-09, 19:33
Rõ rồi, ngay từ đầu nó cứ tưởng tượng là mình sẽ cướp hàng của nó. Làm sao mà thay đổi được cái ấn tượng ban đầu đấy cơ chứ, nhất là khi nó xuất hiện trong đầu một con đĩ như Voi gầy.

@Mây: Rồi, nốt bốt này thôi. Chị nhấn phím gõ cái chữ "đĩ" mà cũng thấy rợn cả đầu ngón tay rồi đây này. ^_^
durian
26-06-09, 19:37
Mồm leo lẻo giòi bọ nhưng bụng thì thèm chết đi được. Biến thì biến mẹ mày đi, ra cái điều quay về khuyên các em. Quay về tìm giòi chứ gì, giòi cũng không đến lượt mày.
Kasmia
26-06-09, 19:45
Đọc kĩ lại đoạn này, chả lẽ gái Chị muốn tố cáo rằng Vàng đã speeding ---ing với thị? Tức là y đã lập topic Speed ---king để lôi kéo thị offline sau đó check hàng, check xong thì vẫn cứ chả ăn thua gì nên vậy là A, B, C, D.. như các bác đã biết.

Em thấy đằng sau vụ việc này có rất nhiều chi tiết rất đáng ngờ :unknw:

Em cũng thấy rất đáng ngờ. Nếu chỉ là thâm thù giữa những cái nick thì không thể dã man với nhau như này. Em nghĩ đây là "key" của vụ án. Kịch bản theo em là:

- Chị Bia mở speed dating
- Anh Vàng tưởng bở là speed fukcing nên cả hai hẹn hò
- Anh Vàng rủ chị Bia đi kake ở bên anh Cừ
- Chị Bia đi kake với anh Vàng
- Kake xong anh Vàng đòi fukcing, chị Bia không chịu
- Anh Vàng tức, ngã giá 2 lít, chị Bia lấy tiền trước rồi vờ đi toa lét rồi bùng
- Anh Vàng uất mà ko làm gì được, lên đây chửi chị Bia là ko bằng hàng 2 lít
....

(em mới nghĩ được thế thôi)

-
Ivan
26-06-09, 19:57
Bác Ivan duy mỹ,

Những lúc nàng thơ BX của chúng mình bị gái chửi là cái gì thấp kém, bác ở đâu?

Nói chung việc các gái chửi nhau không liên quan gì đến mỹ học và nhận thức của anh lắm, trừ khi gái có liên quan trực tiếp đến anh! nên đừng bắt nhà duy mỹ phải quan tâm sát sao đến tất cả các cuộc chiến gái-gái. Lần này anh quan tâm vì có một số lực lượng giai có sức ảnh hưởng đến ý thức hệ của diễn đàn tham gia, mà còn quá hăng hái! Anh vẫn luôn tâm niệm, mạng cũng thế mà đời cũng thế, giai mà tử tế sáng ngời thì gái chỉ riêng nó đi say mê mới cả tranh giai đã hết mẹ ngày zồi, thời gian còn lại nói những chuyện hết sức là thanh tao cao nhã như dầu thơm, váy áo, văn chương hồng tuyết bật diễn đàn lên tím rợp cả một góc phòng!

Thăng long giờ đổ đốn tất nhiên là lỗi ở các anh, nói chung thế giới này có cái gì xấu cái gì khốn nạn cũng là lỗi ở các anh cả. Thôi, các gái chửi nhau tập thể dục thì cố gắng điều độ theo tiếng nhạc và giữ gìn sức khỏe. Mai ngày Thăng long vượng, còn có sức có sắc mà tranh giai!
Kasmia
26-06-09, 19:57
À, kịch bản của em chứng minh được việc anh Vàng căm chị Bia, nhưng tại sao chị Bia lại căm anh Vàng được khi mà chị ấy xù được 2 lít?

Giả thiết: Chị Bia nhận 2 lít và để anh Vàng fukc. Anh Vàng lột chị Bia ra và thấy chị Bia có vấn đề gì đó giống ấy ấy nên ko dám fukc nữa. Anh Vàng đòi lại 2 lít nhưng chị Bia không trả.

hihihi
Mây.....
26-06-09, 20:26
Kịch bản của Kasmia chán bỏ mịa. Riêng cái việc nhắc đến từ "linh trưởng" là đã không có ai muốn đọc rồi, viết kịch bản khác đi, hoặc đổi từ linh trưởng đi, Kasmia nhé.
Voi gầy
26-06-09, 20:47
Những cái mà gái Chị thèm nhỏ dãi, chị mày có dùng xong mấy mươi đời cũng ko đến lượt gái Chị dùng. Cướp hàng ấy à, thôi lại mơ rồi.
Kasmia
26-06-09, 20:48
Em sửa rồi ạ. Sorry chị.
Kasmia
26-06-09, 20:49
Em đoán chị Mây chính là chị Bia, hihihi
Mây.....
26-06-09, 20:56
Em đoán chị Mây chính là chị Bia, hihihi

Em hỏi gái Chị/Bia xem có đúng không? Đừng võ đoán em nhé, em thấy chị giống Bia ở điểm nào?
Kasmia
26-06-09, 21:48
Vì em nhắc đến 2 chữ l tr là chị phản ứng ngay. Em biết thừa.
Em la Po-rin-xet
26-06-09, 21:55
Kasmia là Sói già đột lốt hả em?
Đêm
26-06-09, 21:56
Sao đêm cứ cắn xé voi mãi thế.
Hự à,

mình biết bạn mắc chứng khổ dâm nên mình chưa dám đề cập. Vấn đề ở chỗ là mình đang nói các bạn cùng giới tính mắc bệnh cuồng dâm.

Không lẽ hự và voi lại là một đôi khăng khít.

Đấy, đời nó phải từ từ, đừng có thấy người ta tốc váy là nhào ngay vào đòi liếm. Đời hự chứ đến 7 đời nữa sau hự, có nằm ngửa xin liếm cũng đ éo có cho đâu nhé.
Đêm
26-06-09, 22:01
Mà có khi con voi nó ngồi bệt xuống đất, đánh rầm kêu cái "hự".

Thơm vãi làn.
Đêm
26-06-09, 22:06
Thế nào, bạn hự ?

hự và voi là hai đứa cùng chuồng
đứa sinh ra và đứa sau nằm đít
hai đứa ấy một đôi khăng khít
voi cong mông đít hự ra ngoài.

Thôi nhân tiện, tớ đổi thành hự thành "đít voi" nhé. Thế cho nó lành. Vừa triết lại vừa khoa học.
Wfs
26-06-09, 22:06
Kasmia là Sói già đột lốt hả em?
Láo! Em Pờ rin xét này thuộc chiếu nào mà dám ngồi đoán lung tung rồi vin anh vào đó hả.

Anh báo cho cưng rõ rằng chơi ở đây anh có nhiều nick ảo thật, nhưng muốn bày tỏ quan điểm cá nhân anh chẳng việc éo gì anh phải đội lốt đứa nào nhá. Nick ảo anh tạo ra chỉ để thỉnh thoảng vào kiss ass anh một phát, đại loại như "ôi sao mà anh Sói đẹp giai thế" hay cái gì mà "anh Sói là tất cả của đời em" hoặc " em yêu anh Sói nhất trên đời này!" hoặc "trym ai chứ trym anh Sói là to nhất trên đời!". Thế thôi, đơn giản thế thôi, chứ anh thời gian éo đâu mà đi làm nick ảo vào cãi nhau xuông với các bạn.

Thời gian sức lực của anh còn phục vụ mục đích kiếm tiền và học tập làm việc nâng cao năng lực bản thân nhằm hút chích thác loạn cho nó ngon chuẩn cũng như hiệu quả cao tầm cao hơn. Có phải ai có tiền cũng biết ăn chơi éo đâu phỏng em? Thêm vào đó, các em là cái gì mà đòi anh một lúc phải dùng nhiều nick để chửi.

Dở hơi hâm hít thì cũng vừa vừa thôi nghen cưng.

Em gì Kamiusa vào còn phơm giúp anh phát. Bọn chã trong này nhiều khi nhiều chiện lắm, giảng bài là cứ phải nói đến tận nơi, kiến thức các thứ là cứ phải đưa đến nhét vào tận mồm mới có vẻ ngờ ngẫn gật gù hiêu hiểu. Oải lắm.
Đêm
26-06-09, 22:08
Loa loa phường bốn phía:

hự tớ chân thành xin đổi thành "đít voi".

Đèo mẹ, voi đã gầy lại còn "đít" nữa tìm đâu ra, họa may có mỗi rắm.

À, hự thành "rắm voi"
hự
26-06-09, 22:17
hị hị, TL dạo này nhiều thể loại bức hạ phá thượng quá.

Đêm giờ bức bối đến cả oánh dắm bằng mồm nữa hả em. Hệ hệ, chó điên động đực cũng nhiều cách phát nhẩy :)).
Đêm
26-06-09, 22:21
hị hị, TL dạo này nhiều thể loại bức hạ phá thượng quá.

Đêm giờ bức bối đến cả oánh dắm bằng mồm nữa hả em. Hệ hệ, chó điên động đực cũng nhiều cách phát nhẩy :)).

Trình còn còi lắm, hự "rắm voi" ơi.

Đua đòi vào tnxm là sai rồi!.
Đêm
26-06-09, 22:22
còn 1 phút cho hự!
Đêm
26-06-09, 22:22
nửa giây ...
Đêm
26-06-09, 22:24
Thằng "rắm voi hự" quả là kém.

Ghẻ lở lại cứ tưởng gấm hoa!
Phương Thắm
26-06-09, 22:33
Thế theo cô cứ speed free fukcing thì gọi là danh giá? Hay là show hàng, từ đầu đến chân, từ tiền đến hàng, từ đời mạng đến đời thực? Vấn đề là có hiệu quả ko cơ. Mãi sao ko thấy thằng nào fukc free nhà cô vào bảo vệ danh giá cho cô, tôi cũng thấy lạ.


Dear Voi gầy và các gái đồ chơi,

Chị càng đọc mấy dòng trên của Voi gầy càng thấy buồn cười, các em ạ. Có nhẽ nào Chị lại đi chấp nhặt một em gái bị mắc chứng GATO nặng đến vậy? Khồng, Chị không chấp đâu. Nhưng lòng bao dung của Chị cứ thúc ép Chị phải kiên nhẫn tâm sự cho em nó bớt vật.

Chị sống ở cái diễn đàn này từ mấy tháng trời nay, không ngại phô diễn trí tuệ lẫn dâm đãng, hào hoa thì ít vì Chị để dành cho các giai thể hiện. Ngoài ra, Chị là người đi đầu trong phong trào offline công khai: công khai rủ rê mọi người speed dating. Và Chị hiểu rằng đó là lý do để một số gái GATO.

Các bạn ạ, thẩm du là đặc sản của TL, vậy thì lẽ gì Chị không thoải mái "show hàng, từ đầu đến chân, từ tiền đến hàng, từ đời mạng đến đời thực"? Chị rất ngạc nhiên là em Voi gầy không có kỹ năng thẩm du thành ra ẩn ức và trở nên GATO với Chị.

Chị ngạc nhiên xong Chị rất buồn vì TL có những em gái GATO một cách quê mùa như vậy. Nếu như Chị show hàng là Chị đi chụp ảnh celebrity, thì điều đó có nghĩa là Chị tin rằng ở đâu đó có một em gái TL đang làm celebrity cho người ta chụp ảnh. Nếu Chị show hàng là Chị đi uống bia ở bãi biển Mũi Né, thì Chị cũng tin rằng ở đâu đó ngoài Hawaii có các em gái TL xinh đẹp mặc bikini uống mocktail sành điệu. Nếu Chị show hàng là Chị vật lộn với đám nhân viên thiếu kinh nghiệm, thì Chị cũng muốn các bạn hướng đến các chị em thành đạt đang làm sếp tại các công ty chỉ toàn nhân viên chuyên nghiệp lương cao hơn cả CEO bên Chị. Nếu Chị show hàng là Chị được giai tặng một lọ nước hoa giá 100 đô la, thì Chị tin rằng các em đang sở hữu những chiếc xe hơi đắt hơn 100.000 đô la do giai dâng biếu... Chị nghĩ rằng cách mà Chị thẩm du sẽ buộc các thành viên khác phải thể hiện họ hơn nữa, show up gấp trăm gấp ngàn lần Chị. Nhưng không, Chị chưa kịp thấy một thành viên nào thể hiện trình thẩm du cao siêu và show up những thứ thực sự lung linh. Thay vào đó, Chị bắt gặp những em gái lúc nào cũng mang tâm trạng yếm thế và GATO rất quê mùa.

Tại sao Voi gầy và các em không lung linh khoe sắc để thu hút mọi người? Tại sao Voi gầy và các em lại yếm thế đến mức cứ phải băn khoăn về việc Chị "show hàng, từ đầu đến chân, từ tiền đến hàng, từ đời mạng đến đời thực"? Voi gầy và các em không hiểu thể nào là thẩm du ư?

Gấu và Em có nói rằng, nếu các em biết Chị là ai thì các em sẽ đập đầu vào tường. Không ngờ các em lại quê mùa đến mức tưởng rằng Gấu và Em đang muốn PR cho Chi lung linh hơn. Các em gái quê mùa đáng thương của Chị ạ, nếu các em tư duy khác đi, các em nên nghĩ rằng: Chị ở ngoài đời là một con linh trưởng U50 trông hàng net, trải đời và bắt đầu nhăn nheo trong nỗi cô đơn không chồng. Thế đấy, Chị thực sự thất vọng về các em, về lối tư duy GATO quê mùa của các em, em Voi gầy ạ.

Chị mong sao các em hãy tỉnh ra, bớt quê mùa đi, bớt yếm thế đi, để nhìn cuộc đời được tươi sáng hơn, để không phải đi theo đít những thằng giòi bọ liếm láp những lời lẽ mất dạy của bọn chúng, để không phải nhìn đâu cũng thấy đối thủ và chăm chăm cắn đít gái khác.

Chị mong sao các em được như Chị, cứ đường hoàng speed dating để tìm một bạn chơi cho mình. Nếu các em biết respect yourself, các em sẽ đường hoàng đứng thẳng dậy mà nhìn thẳng vào mắt giai, choàng tay ôm lấy giai mà tuyên bố: Đừng bắt em đêm nay ngủ một mình, em cần anh! Nếu các em biết respect yourself, các em sẽ đứng thẳng dậy mà làm như thế, chứ không phải chỉ ngồi dạng bím ra mà chờ giai quyết định to phịch or not to phịch.

Chị mong sao các em sớm bỏ thói yếm thế quê mùa của mình, cứ đường hoàng mà hưởng thụ cái ôm ghì của giai, chấm điểm nụ hôn của giai và quyết định có oral sex không. Nếu các em được như Chị mong muốn, các em sẽ không còn phải sống trong nỗi GATO và nỗi ám ảnh bị mất thị phần.

Chúc Voi gầy và các gái đồ chơi sớm tỉnh ra! Chúc các em sớm loại bỏ được ẩn ức GATO quê mùa của các em!
Hitman
26-06-09, 22:38
Kéo chuột mỏi tay quá, Bia đang biến Voi thành một bản sao của gái Chị đến nơi rồi, chiêu này thằng Sói áp dụng với Quasar đã thành công. Nhưng anh bảo thật cả Bia và Voi, stop đi!
Mây.....
26-06-09, 22:40
Vì em nhắc đến 2 chữ l tr là chị phản ứng ngay. Em biết thừa.

Bởi vì Mây thấy nó nhảm, nó nhàm quá rồi em ạ. Cái sự việc của gái Chị và Vàng ai cũng thấy nên bỏ vào sọt rác được rồi, vậy mà em còn cứ mốn bới nó lên, phản cảm vô cùng, nhất là cái chuyện cứ mở mồm ra là 'linh trưởng", "linh trưởng", nghe nhiều thấy chán lắm em.
Hay bây giờ lại nhờ các giai gái Thờ Lờ vào nhìn nhận giùm xem Mây có phải là gái Chị không nhỉ,, cho em Kasmia em ấy được như ý.
quên mất nick
26-06-09, 22:40
chúng nó cuồng ....không dừng được đâu
Phương Thắm
26-06-09, 22:54
Dear thầy Hit,

Chị gắng sức tâm tình với các em nó cũng chỉ được đến thế thôi. Giờ Chị chẳng tha thiết hồng tuyết lẫn trí tuệ, kể cả là dâm đãng, chả thiết tha thì nữa. Chị stop cho thầy vừa lòng. Cuối tuần quần quật dating, có nịnh Chị thì Chị cũng chẳng vào bốt bài được. Mà sang tuần sau thì Chị lại bắt đầu chiến dịch "TW hãy quyết định" rồi, nên là cũng không bốt bài được nữa đâu.

Và khi mọi thứ ngoài kia cuốn Chị đi, đừng có giai gái TL nào khóc lóc tiếc thương một con linh trưởng đã từng vạch mặt chỉ tên lũ giòi bọ và lũ gái GATO quê mùa đe'o biết thẩm du là gì. TNXM xuống cấp thì đừng có vời Chị về. Warning mà đe'o đứa nào thèm nghe, sau này đừng có khóc xin Chị cứu.

Thầy ở lại vui với bọn quê mùa nhé.

Bye and thơm.
Kasmia
26-06-09, 23:16
Láo! Em Pờ rin xét này thuộc chiếu nào mà dám ngồi đoán lung tung rồi vin anh vào đó hả.

Anh báo cho cưng rõ rằng chơi ở đây anh có nhiều nick ảo thật, nhưng muốn bày tỏ quan điểm cá nhân anh chẳng việc éo gì anh phải đội lốt đứa nào nhá. Nick ảo anh tạo ra chỉ để thỉnh thoảng vào kiss ass anh một phát, đại loại như "ôi sao mà anh Sói đẹp giai thế" hay cái gì mà "anh Sói là tất cả của đời em" hoặc " em yêu anh Sói nhất trên đời này!" hoặc "trym ai chứ trym anh Sói là to nhất trên đời!". Thế thôi, đơn giản thế thôi, chứ anh thời gian éo đâu mà đi làm nick ảo vào cãi nhau xuông với các bạn.

Thời gian sức lực của anh còn phục vụ mục đích kiếm tiền và học tập làm việc nâng cao năng lực bản thân nhằm hút chích thác loạn cho nó ngon chuẩn cũng như hiệu quả cao tầm cao hơn. Có phải ai có tiền cũng biết ăn chơi éo đâu phỏng em? Thêm vào đó, các em là cái gì mà đòi anh một lúc phải dùng nhiều nick để chửi.

Dở hơi hâm hít thì cũng vừa vừa thôi nghen cưng.

Em gì Kamiusa vào còn phơm giúp anh phát. Bọn chã trong này nhiều khi nhiều chiện lắm, giảng bài là cứ phải nói đến tận nơi, kiến thức các thứ là cứ phải đưa đến nhét vào tận mồm mới có vẻ ngờ ngẫn gật gù hiêu hiểu. Oải lắm.

En không phải anh Sói, em là anh Vàng hihihi
Em la Po-rin-xet
26-06-09, 23:28
Hố hố, ko phải thì thôi. Nhờ đó mà anh biết Sói có nhu cầu được kiss ass mà chả ai ki't nên thường phải lập nick thẩm du tự sướng.

Cơ bản thằng Kasmia nó nhại văn chú kiểu "Anh biết thừa" nghe gần gũi đe'o tả. Thôi anh xin lỗi nhé, nhầm tí mà đã loi cha loi choi hết cả lên để thanh minh thanh nga. Chỉ có mỗi em mới thế thôi đấy Sói nhé.
Wfs
26-06-09, 23:39
Hố hố, ko phải thì thôi. Nhờ đó mà anh biết Sói có nhu cầu được kiss ass mà chả ai ki't nên thường phải lập nick thẩm du tự sướng.

Cơ bản thằng Kasmia nó nhại văn chú kiểu "Anh biết thừa" nghe gần gũi đe'o tả. Thôi anh xin lỗi nhé, nhầm tí mà đã loi cha loi choi hết cả lên để thanh minh thanh nga. Chỉ có mỗi em mới thế thôi đấy Sói nhé.


He he, trình ngửi văn phải nâng cao lên tí nữa thì hãy nên phát biểu. Phát biểu liều có hại lắm cưng ạ.
quiz
27-06-09, 01:58
Hố hố, ko phải thì thôi. Nhờ đó mà anh biết Sói có nhu cầu được kiss ass mà chả ai ki't nên thường phải lập nick thẩm du tự sướng.

Cơ bản thằng Kasmia nó nhại văn chú kiểu "Anh biết thừa" nghe gần gũi đe'o tả. Thôi anh xin lỗi nhé, nhầm tí mà đã loi cha loi choi hết cả lên để thanh minh thanh nga. Chỉ có mỗi em mới thế thôi đấy Sói nhé.

Anh, quiz, nhân danh bạn thằng Sói, nhân danh thằng duy nhất chơi một nick ở diễn đàn này, xác nhận những gì thằng Sói nói trên đây. Anh cũng xác nhận mấy hôm trước anh và Sói già có kiss nhau.....vào tay thôi.
6642
27-06-09, 09:36
Thò Lò nhiều người vui tính cực.

Các thím đi Sì-pa đi. Bây giờ nói gì cũng nhạt hết hứng thú rầu.
Voi gầy
27-06-09, 12:15
Kéo chuột mỏi tay quá, Bia đang biến Voi thành một bản sao của gái Chị đến nơi rồi, chiêu này thằng Sói áp dụng với Quasar đã thành công. Nhưng anh bảo thật cả Bia và Voi, stop đi!

Đằng nào thì nàng cũng bảo nàng đi rồi. Ko biết lần này có đi thật ko. Hay là chỉ đĩ miệng thế thôi.

Em làm bản sao của nàng thế nào được bác. Cái đó thuộc về vấn đề khả năng rồi.

Có một số vấn đề trong post cuối của nàng em chưa hiểu:

Nếu respect yourself tại sao phải show hàng với các bạn gọi-là-giòi-bọ?
Nếu respect yourself tại sao phải thẩm du trong khi giai không thiếu?
Cuối tuần quần quật dating, thế có thằng nào hi sinh fukc nàng để nàng bớt động đực hộ em cái ko?
...

Nhiều câu hỏi quá, chắc mai nàng lại quay về trả lời em bằng những bài dài khác. Cũng được.
Em la Po-rin-xet
27-06-09, 12:44
Cô Voi biết là đe'o có chửi nhau thì TL đe'o vui nên cố câu kéo cho thread này dài thêm ra đây mà. :D
Phương Thắm
27-06-09, 13:28
Po-rin-xet ơi, TL không vui thì có chửi nhau, TL chỉ vui khi có GATO. ^_^
egalite
27-06-09, 18:54
Các bạn đừng để bạn Chị ra đi. Bạn Chị mà đi là tnxm lại trở lại thời kỳ dặt dẹo 2006 -2008 đấy. Dạo này anh thấy tình hình có chút khởi sắc, 4C hãy cố gắng đu cái uptrend này.
pam
27-06-09, 19:33
Các bạn đừng để bạn Chị ra đi. Bạn Chị mà đi là tnxm lại trở lại thời kỳ dặt dẹo 2006 -2008 đấy. Dạo này anh thấy tình hình có chút khởi sắc, 4C hãy cố gắng đu cái uptrend này.

Thế có nghĩa là vì nước mình nghèo nên cứ có dự án nước ngoài vào, cứ có thêm được chút tiền là làm tất tật bất kể nó gây hại cho đất nước như thế nào hở bác em?
Ivan
27-06-09, 20:11
Bây giờ anh mới có hứng thú và tập trung đọc mấy cái bài dài dài của Bia. Rất khá!

Các bạn phe đám đông thân mến. Các bạn không phải đối thủ của Bia, các bạn hãy dũng cảm thừa nhận năng lực của mình đi. Để chống lại một hệ thống, các bạn cũng phải thành lập một hệ thống, ít nhất là ngang hàng. Rất tiếc, anh chưa thấy bạn nào đưa ra được một cái có thể gọi là hệ thống, chưa nói đến so sánh các hệ thống.

Bây giờ quay lại nói chuyện riêng với Bia. Anh biết Bia quí mến tài năng của nhà duy mỹ. Nhưng phương hướng chơi diễn đàn của Bia thực sự là không tạo được cảm hứng cho anh. Xuất phát điểm, Bia nhận mình là gái, “tâm sự gái xấu”, thế thì không bao giờ có được sự quan tâm trọn vẹn của nhà duy mỹ, đừng nói tới nàng thơ.

Kiểu tư duy và năng lực nhận thức của Bia chủ yếu dựa trên thực tiễn và chuỗi logic nhân quả các sự kiện, sự dày đặc thông tin. Những thứ này không phải thứ hợp gu với anh. Anh chơi diễn đàn không phải để lấy tin là chủ yếu; anh cảm nhận tính hiện sinh đột khởi trong hành động tư duy của các mems và của chính anh; anh tán gái với mục đích nghệ thuật thẩm du dựa trên các nàng thơ theo tiêu chí của anh; anh tận hưởng vẻ đẹp tiếng mẹ đẻ của anh thay đổi sáng tạo từng giây từng phút trong thời đại mới. Nói chung, mục đích của anh rất rõ ràng với danh xưng của anh, anh chơi diễn đàn vì cái đẹp và sáng tạo cái đẹp. Còn Bia, lại theo một hướng nhân quả logic cấp thấp, rất gái; logic rất gái, anh xin lỗi, logic chưa đủ đẹp để anh mất công!

Sự thành công bằng năng lực, kinh nghiệm và tư duy thực tiễn của Bia, anh xác nhận. Nhưng Bia rất sai lầm khi bỏ ra quá nhiều công sức chém giết các bạn (nói thẳng ra là thành công và năng lực thực tiễn) kém Bia đi. Bọn anh chơi diễn đàn theo tiêu chí trí tuệ tưởng tượng, hào hoa tưởng tượng là chủ yếu. Có thể bọn anh đúng là quá kém về mặt thực tiễn thật; Bia, với tư cách là một bà hoàng của thực tiễn đi, nhìn bọn anh như bọn tật nguyền đi; vậy, Bia hãy đi chơi với các ông hoàng thực tiễn của Bia; bọn anh tật nguyền, nhưng bọn anh có niềm vui của bọn tật nguyền; bọn anh mù, bọn anh nghe nhạc; sao Bia lại chửi bọn mù không biết xem tranh?

Bia là người đến rất sau cái nơi này, và cũng có thể với kiểu tư duy thực tiễn quá sắc sảo của mình, Bia sẽ mãi mãi không bao giờ cảm nhận được vẻ đẹp thực sự của diễn đàn này. Cái vẻ đẹp vẫn chạy giần giật từ đỉnh đẩu đến từng ngón tay anh mỗi khi anh viết bài có hứng. Vẻ đẹp của tư duy con người, theo cách đánh giá của anh, là cái đẹp thuần túy thuộc về phần hồn; diễn đàn này nó đẹp, vì có những người có tâm hồn đẹp hiến hồn cho nó; anh nghĩ Bia, sở hữu một tâm hồn, rất đẹp ở dạng tiềm năng. Mất Bia, anh, và nhiều bạn sẽ tiếc, cái hồn gái đẹp ở dạng tiềm năng. Tiềm năng, Bia ạ, tiềm năng thôi, hy vọng thế, chứ hiện thực thì chả có gì để tiếc; khoe tranh Van Gogh với bọn mù, bảo chúng nó GATO, buồn cười!
knowledgeriver
27-06-09, 20:28
Dear các bạn

Nâu anh, không phải một nhà duy mỹ từ năm 3 tuổi như Van phò nhưng năm 4 tuổi đã biết yêu cái đẹp từ gái không đẹp. Một nhà duy mỹ thực thụ không đơn giản chỉ là tìm kiếm những vẻ đẹp tự nhiên, nhàn nhạt mang tính phổ quát hoặc dễ dãi. Một nhà duy mỹ bán chuyên nghiệp như anh cũng hơn hẳn Van phò (duy mỹ chiên nghiệp) ở khoản này tức là từ năm 4 tuổi đã biết yêu cái đẹp từ gái không đẹp.

Hẳn nhiên, chúng ta, những con nguời có trí tuệ bắp cải hay cải bắp đại loại thế sẽ luôn luôn được dạy dỗ rằng phải nhìn nhận một sự vật hiện tượng với đầy đủ khía cạnh trong ngoài và bề mặt của nó và nên đội đủ các loại tự duy đủ các loại mũ để bóc tách phân tích rồi tổng hợp nên một ý niệm khả dĩ tiệm cận nhất đến chân lý tồn tại tự thân của sự vật.

Khả năng nhìn và phát hiện những vẻ đẹp tiềm ẩn, tiềm năng hay những vẻ đẹp đã lộ liễu hở hang nhưng bị chén ép, chen lẫn lộn với những cái không đẹp đòi hỏi một con mắt thực tiễn tinh đời trần trụi nhưng cũng không kém phần thánh thiện tót vời.

Anh tự hào mà rằng, ở TL này, ngoài anh ra, ít ai, kể cả Van phò, duy mỹ 2.99 tuổi cũng chưa được có một con mắt như thế.
Phương Thắm
27-06-09, 21:19
Nếu respect yourself tại sao phải thẩm du trong khi giai không thiếu?

Mình vừa relax ở cái rạp xịn nhất nhì Saigon, xem anh Ben Stiller, vui ghê lắm. Giờ đọc bài của Voi gầy, mình vui nữa.

Em Voi gầy thân mến, em hãy cứ hỏi và tự trả lời, sẽ có ích cho em hơn.
Khi nào em biết respect yourself thì em sẽ hiểu "tại sao lại phải thẩm du trong khi giai không thiếu". Chắc em còn đang quen thói cứ thấy giai là rúc vào, nên ẹm khinh các bạn thẩm du, em nhỉ?

Khi nào em biiết respect yourself,
em sẽ nghe thấy giai ngọt ngào "anh vừa mua Lexus mới, em có muốn đi dạo một vòng không" và em nhẹ nhàng từ chối rằng "tiếc quá em dạo này rất bận với mấy quả dưa chuột",
em sẽ nghe thấy giai tỉ tê "anh mới đi Milan về và trong vali có một cái váy rất hợp với em, em đến thử đi nhé" và em từ tốn bảo rằng "tiếc quá dạo này dưa chuột của em không thích em mặc váy",
em sẽ nghe thấy giai mời mọc "anh vừa phát hiện một nhà hàng tuyệt vời, em sẽ ân hận nếu không đến đó thử mấy món hải sản" và em sẽ thẽ thọt rằng "dạo này em nghiện dưa chuột mất rồi anh ơi",
em sẽ nghe thấy giai rủ rê "tối nay anh đã đặt một phòng hạng nhất có champagne và hai cái ly rất đẹp, anh đón em nhé honey" và em sẽ đường hoàng rằng "điều đó không làm anh nổi bật hơn những quả dưa chuột em mới mua".

Em gái ạ, khi nào em bỏ được thói cứ thấy giai là rúc vào, em sẽ hiểu vì sao vẫn phải thẩm du khi mà giai bu quanh đòi dâng hiến.

Chị rất vui vì Voi gầy của Chị đã biết hỏi những câu hỏi có ích cho bản thân rồi đấy. Cố lên em, ngay cả khi tổ tiên em không phải là linh trưởng, chị vẫn tin rằng Voi gầy sẽ tập luyện được kỹ năng thẩm du. Cố lên em!
Phương Thắm
27-06-09, 21:21
Dear Ivan,

Chẳng lẽ chàng cũng mắc hội chứng nho xanh rồi ư?
Ivan
27-06-09, 21:25
Anh nên hiểu hội chứng nho xanh ở đây là thế nào, Artemis?
em tên bông
27-06-09, 21:33
Chị bảo "Đồ chơi hãy quyết định!". Ai vào, thì là đồ chơi rồi, còn gì mà quyết định em có phải đồ chơi nữa hay không.

Thế nên câu hỏi của Chị bị thừa. Cái thread này thừa.
lluvia
27-06-09, 21:34
Anh vừa nhậu về. Đm thằng Van, mày viết dài anh đé.o đọc được.
Phương Thắm
27-06-09, 21:35
Dear Ivan,

Bia hãy còn xanh quá, phải không chàng?
Ivan
27-06-09, 21:36
Sao giờ thằng đe'o nào cũng mở mồm ra là gọi anh bằng "thằng" là thế đe'o nào! Mất tư cách nhà duy mỹ quá đi!
Ivan
27-06-09, 21:37
Dear Ivan,

Bia hãy còn xanh quá, phải không chàng?

Rất "hy vọng" là còn xanh!
lluvia
27-06-09, 21:40
Anh biết Van duy mĩ, yêu cái đẹp, nhưng mà cũng tuỳ lúc. Gái nó tụt quần, dạng háng ra rồi, mà chú cứ duy mĩ với triết học, nó chả đạp mẹ vào mặt.
hự
27-06-09, 21:41
Hẹ hẹ, quả này là Lục Vân Tiên bị Kiều Nguyệt Nga lên gối lòi mắt rùi :D. Ai bảo, định lên mặt dạy đời chị mày à :).
Ivan
27-06-09, 21:42
Cứ chờ xem. "Cái đẹp sẽ cứu rỗi thế giới", Scojo nhờ.
Phương Thắm
27-06-09, 21:45
hự đừng quanh quẩn nói những câu vô nghĩa chẳng ra đâu vào đâu chỉ để chờ đến giây phút được Chị để mắt tới, hự nhé!

@Ivan: Cái đẹp không bao giờ cứu rỗi thế giới, chỉ có thế giới tự cứu rỗi mình để xứng đáng với cái đẹp. Thôi tạm nghỉ online, đi xem chung kết Người đẹp Hoa Anh Đào, VTV3 thì phải. Have fun, cưng!
Ivan
27-06-09, 21:52
@Ivan: Cái đẹp không bao giờ cứu rỗi thế giới, chỉ có thế giới tự cứu rỗi mình để xứng đáng với cái đẹp. Thôi tạm nghỉ online, đi xem chung kết Người đẹp Hoa Anh Đào, VTV3 thì phải. Have fun, cưng!

Đúng vậy, cái đẹp thực sự không cứu rỗi ai cả. Cái đẹp vô tri thì không có ý thức cứu rỗi hay không cứu rỗi. Cái đẹp có ý thức thì phải thật ích kỷ, tự bảo vệ và hoàn thiện cái đẹp của chính mình, cứu rỗi đứa đe'o nào, mất đẹp ngay! Nhưng nếu có cái đẹp, thế giới sẽ dần dần xấu hổ vì những cái xấu của mình. Thế giới tự cứu mình khi soi gương cùng cái đẹp, Bia đã bắt đầu xấu hổ dần chưa em?
pink
27-06-09, 22:38
Đúng vậy, cái đẹp thực sự không cứu rỗi ai cả. Cái đẹp vô tri thì không có ý thức cứu rỗi hay không cứu rỗi. Cái đẹp có ý thức thì phải thật ích kỷ, tự bảo vệ và hoàn thiện cái đẹp của chính mình, cứu rỗi đứa đe'o nào, mất đẹp ngay! Nhưng nếu có cái đẹp, thế giới sẽ dần dần xấu hổ vì những cái xấu của mình. Thế giới tự cứu mình khi soi gương cùng cái đẹp, Bia đã bắt đầu xấu hổ dần chưa em?

Anh không hiểu biết mỹ học cũng cảm thấy Ivanovik nói có lý. Chỉ tiếc rằng diễn đàn này - có lẽ rộng hơn là mạng internet - chưa phải môi trường để cái đẹp kiểu đó phát huy.
em tên bông
27-06-09, 23:01
Đúng vậy, cái đẹp thực sự không cứu rỗi ai cả. Cái đẹp vô tri thì không có ý thức cứu rỗi hay không cứu rỗi. Cái đẹp có ý thức thì phải thật ích kỷ, tự bảo vệ và hoàn thiện cái đẹp của chính mình, cứu rỗi đứa đe'o nào, mất đẹp ngay! Nhưng nếu có cái đẹp, thế giới sẽ dần dần xấu hổ vì những cái xấu của mình. Thế giới tự cứu mình khi soi gương cùng cái đẹp, Bia đã bắt đầu xấu hổ dần chưa em?

Không phải đâu Ivan. Cái đẹp tự nó luôn luôn là một sự dâng hiến. Nếu không, nó không có ý nghĩa gì cả. Một con hoa hậu không có ý nghĩa gì cả. Nó có thể làm cho đàn ông thèm muốn, nhưng không đủ tiền để ngủ với nó, nên tối về vừa nhìn ảnh nó khoe hàng vừa thủ dâm. Cái đẹp đó chẳng cứu được ai, cũng chẳng làm cho ai xấu hổ.

Cái đẹp cứu rỗi thế giới vì khi chạm được vào cái đẹp, người ta thấy mình giàu có, đầy đủ, hạnh phúc. Người đầy đủ thì bao dung, khi anh đã có tất cả, anh cần khỉ gì đến mấy thứ linh tinh thảm hại như Lexus và LV, chân dài hay cổ phần cổ phiếu.

Ivan còn lầm lạc nhiều lắm, chưa biết cái đẹp là gì đã nhận mình là nhà duy mỹ.
Phương Thắm
27-06-09, 23:15
Đúng vậy, cái đẹp thực sự không cứu rỗi ai cả. Cái đẹp vô tri thì không có ý thức cứu rỗi hay không cứu rỗi. Cái đẹp có ý thức thì phải thật ích kỷ, tự bảo vệ và hoàn thiện cái đẹp của chính mình, cứu rỗi đứa đe'o nào, mất đẹp ngay! Nhưng nếu có cái đẹp, thế giới sẽ dần dần xấu hổ vì những cái xấu của mình. Thế giới tự cứu mình khi soi gương cùng cái đẹp, Bia đã bắt đầu xấu hổ dần chưa em?

Dear Ivan,

Ta xấu hổ lắm chứ, chàng không thấy "tâm sự gái xấu" của ta hay sao?

Nhưng cái đẹp để cứu rỗi được thế giới thì nó thuộc về phạm trù "mỹ nhân kế" mất rồi chàng ơi. Mà mỹ nhân mới biết soi gương, còn tấm lòng để cứu rỗi thế giới thì chỉ thấy được trong mắt người khác chứ gương nào soi được!

Thế túm lại chàng đang muốn đàm đạo về cái đẹp soi được gương hay cái đẹp không soi được gương đây?
Ivan
28-06-09, 06:31
Dear Ivan,

Ta xấu hổ lắm chứ, chàng không thấy "tâm sự gái xấu" của ta hay sao?

Nhưng cái đẹp để cứu rỗi được thế giới thì nó thuộc về phạm trù "mỹ nhân kế" mất rồi chàng ơi. Mà mỹ nhân mới biết soi gương, còn tấm lòng để cứu rỗi thế giới thì chỉ thấy được trong mắt người khác chứ gương nào soi được!

Thế túm lại chàng đang muốn đàm đạo về cái đẹp soi được gương hay cái đẹp không soi được gương đây?
"Tâm sự gái xấu" không phải là xấu hổ, mà là ghen tức, GATO. Dũng cảm lên em, đừng có ngụy biện bịt mồm các bạn cái gì mà thương hại đồ chơi.

Cái đẹp là khái niệm bao quát. Em, và cả người mà ai cũng biết là ai đấy, cứ đòi anh thu hẹp cái đẹp về thành gái đẹp là thế nào nhỉ.

Soi gương chỉ là ẩn dụ. Chơi diễn đàn thì có cái dek gì mà soi gương. Đọc sách xem phim thì có cái dek gì mà soi gương.
em tên bông
28-06-09, 08:11
Cái đẹp là khái niệm bao quát. Em, và cả người mà ai cũng biết là ai đấy, cứ đòi anh thu hẹp cái đẹp về thành gái đẹp là thế nào nhỉ.
.

Gái đẹp thật, nếu có trên đời này, thì cùng lắm chỉ là một hy vọng dâng hiến hết sắc hương của mình cho Ivan trong một phút liên tưởng tới cái đẹp trong chính anh và chung quanh anh mà thôi. Anh đừng nói câu như trên em quote oan cho gái.

Cả xuân sắc của em chỉ để cho hy vọng về một phút đó của anh, một phút thôi.
gió
28-06-09, 09:55
Cái đẹp bản thân nó đé o chủ động cứu rỗi được ai, mà sự khát khao cái đẹp mới chính là động lực cứu rỗi thế giới.

Mong muốn một bo đì đẹp giữ ta hàng giờ trong phòng tập, mong muốn vẻ đẹp của những bước chạy của một con cheetah giữ chúng ta bung người lên trong từng bước chạy, mong muốn vẻ đẹp của một chiếc lá bay lướt trên mặt hồ giữ chúng ta tập trung vào những nhịp chèo chuẩn xác. Vẻ đẹp của ballet, của bàn tay trẻ con khi chạm vào những hạt đu đủ trong lòng một quả đu đủ xanh khiến ta thay đổi cách chạm vào sự vật nói chung và gái nói riêng.

Hướng tới vẻ đẹp của cái cây đậu nhẹ nhàng trên đá soi bóng xuống dòng suối, của những cánh buồm kiêu hãnh, hay của một tảng băng kiêu bạc khiến người ta mô phỏng thành những công trình kiến trúc tuyệt đẹp và tôn trọng thiên nhiên. Nó cũng khiến người ta không thỏa mãn với năng lực hiện tại, không lùi bước trước hoàn cảnh xung quanh để học tập và đấu tranh vì nó.

Nếu thực sự hướng tới cái đẹp, người ta không băn khoăn nhiều về ngoại hình mình đẹp hay xấu mà người ta tập trung vào cái mình tạo ra đẹp hay xấu: phong cách, tác phẩm, sản phẩm, môi trường xung quanh, các mối quan hệ... Một cách hình ảnh thì thay vì quan tâm đến vẻ đẹp của một con đại bàng nhồi bông, hãy quan tâm đến vẻ đẹp của con đại bàng đang bay. Hãy bay đi, hãy vùng vẫy hào sảng trong không trung, thay vì dằn vặt mình và người khác vì một vài sợi lông không hoàn hảo.

Bằng điều đấy, thế giới được cứu rỗi.
Ivan
28-06-09, 10:00
Gái đẹp thật, nếu có trên đời này, thì cùng lắm chỉ là một hy vọng dâng hiến hết sắc hương của mình cho Ivan trong một phút liên tưởng tới cái đẹp trong chính anh và chung quanh anh mà thôi. Anh đừng nói câu như trên em quote oan cho gái.

Cả xuân sắc của em chỉ để cho hy vọng về một phút đó của anh, một phút thôi.

Anh thua rồi! Ừ, một phút, chỉ một phút, em chẳng cần hơn. Cũng có thể Tạo Hóa, bạn anh, người rất quí anh, đã tặng anh rất nhiều thứ, nhưng một phút em cần thì nó keo bẩn, nhất định không cho. Anh không chờ một phút, anh không tiếc một phút không đến; anh sẽ sống như muôn ngày anh vẫn sống, anh không chờ em. Anh chỉ nhớ em thôi...
Mê Ly
28-06-09, 10:20
Nếu thực sự hướng tới cái đẹp, người ta không băn khoăn nhiều về ngoại hình mình đẹp hay xấu mà người ta tập trung vào cái mình tạo ra đẹp hay xấu: phong cách, tác phẩm, sản phẩm, môi trường xung quanh, các mối quan hệ... Một cách hình ảnh thì thay vì quan tâm đến vẻ đẹp của một con đại bàng nhồi bông thì hãy quan tâm đến vẻ đẹp của con đại bàng đang bay. Hãy bay đi, hãy vùng vẫy hào sảng trong không trung, thay vì dằn vặt mình và mọi người vì một vài sợi lông không hoàn hảo.

Bằng điều đấy, thế giới được cứu rỗi.

Gió đề cao cái sự duy mỹ quá

Người băn khoăn về ngoại hình của họ cũng có quyền được coi là hướng tới cái đẹp chứ. Đâu có phải chỉ những mục tiêu cao xa, có tính chất cộng đồng mới là đáng yêu, đáng phục, đáng quý, đáng trân trọng.

Anh tôn trọng mọi sự phát triển cá nhân, miễn chúng ko xâm phạm người khác. Ko nhũng thế, khi quan sát nhũng sự phát triển cá nhân của người khác, anh thấy con người ta học được ối điều

1 cá nhân là 1 phần của tổng thể, khi 1 cá nhân được chăm sóc tốt, nó sẽ có tác dụng hữu ích cho tổng thể. Chê bai 1 cô gái là : '' Sao cô suốt ngày chỉ khoe quần áo mí lại vòng tay thế ? '' là một kiểu ứng xử mang tính độc đoán và non nớt.
em tên bông
28-06-09, 10:28
Cái đẹp bản thân nó đé o chủ động cứu rỗi được ai, mà sự khát khao cái đẹp mới chính là động lực cứu rỗi thế giới.

Mong muốn một bo đì đẹp giữ ta hàng giờ trong phòng tập, mong muốn vẻ đẹp của những bước chạy của một con cheetah giữ chúng ta bung người lên trong từng bước chạy, mong muốn vẻ đẹp của một chiếc lá bay lướt trên mặt hồ giữ chúng ta tập trung vào những nhịp chèo chuẩn xác. Vẻ đẹp của ballet, của bàn tay trẻ con khi chạm vào những hạt đu đủ trong lòng một quả đu đủ xanh khiến ta thay đổi cách chạm vào sự vật nói chung và gái nói riêng.

Hướng tới vẻ đẹp của cái cây đậu nhẹ nhàng trên đá soi bóng xuống dòng suối, của những cánh buồm kiêu hãnh, hay của một tảng băng kiêu bạc khiến người ta mô phỏng thành những công trình kiến trúc tuyệt đẹp và tôn trọng thiên nhiên. Nó cũng khiến người ta không thỏa mãn với năng lực hiện tại, không lùi bước trước hoàn cảnh xung quanh để học tập và đấu tranh vì nó.

Nếu thực sự hướng tới cái đẹp, người ta không băn khoăn nhiều về ngoại hình mình đẹp hay xấu mà người ta tập trung vào cái mình tạo ra đẹp hay xấu: phong cách, tác phẩm, sản phẩm, môi trường xung quanh, các mối quan hệ... Một cách hình ảnh thì thay vì quan tâm đến vẻ đẹp của một con đại bàng nhồi bông thì hãy quan tâm đến vẻ đẹp của con đại bàng đang bay. Hãy bay đi, hãy vùng vẫy hào sảng trong không trung, thay vì dằn vặt mình và người khác vì một vài sợi lông không hoàn hảo.

Bằng điều đấy, thế giới được cứu rỗi.

Bài của gió đưa vào long tuyển được rồi. Tập 1. Mê Ly thay vì distract chúng em bằng tiểu tiết, hãy lo viết tập 2.
gió
28-06-09, 10:30
Gió đề cao cái sự duy mỹ quá

Người băn khoăn về ngoại hình của họ cũng có quyền được coi là hướng tới cái đẹp chứ.
Anh chỉ bảo đừng băn khoăn nhiều chứ có bảo là không được băn khoăn đâu. Không đánh giá hiện trạng thì làm sao phát triển được đây?

Bông đừng trêu anh, anh chỉ phát triển ý tưởng của Ivan nhà duy mỹ thôi.
nhaphat
28-06-09, 10:33
Cái đẹp bản thân nó đé o chủ động cứu rỗi được ai, mà sự khát khao cái đẹp mới chính là động lực cứu rỗi thế giới.

Mong muốn một bo đì đẹp giữ ta hàng giờ trong phòng tập, mong muốn vẻ đẹp của những bước chạy của một con cheetah giữ chúng ta bung người lên trong từng bước chạy, mong muốn vẻ đẹp của một chiếc lá bay lướt trên mặt hồ giữ chúng ta tập trung vào những nhịp chèo chuẩn xác. Vẻ đẹp của ballet, của bàn tay trẻ con khi chạm vào những hạt đu đủ trong lòng một quả đu đủ xanh khiến ta thay đổi cách chạm vào sự vật nói chung và gái nói riêng.

Hướng tới vẻ đẹp của cái cây đậu nhẹ nhàng trên đá soi bóng xuống dòng suối, của những cánh buồm kiêu hãnh, hay của một tảng băng kiêu bạc khiến người ta mô phỏng thành những công trình kiến trúc tuyệt đẹp và tôn trọng thiên nhiên. Nó cũng khiến người ta không thỏa mãn với năng lực hiện tại, không lùi bước trước hoàn cảnh xung quanh để học tập và đấu tranh vì nó.

Nếu thực sự hướng tới cái đẹp, người ta không băn khoăn nhiều về ngoại hình mình đẹp hay xấu mà người ta tập trung vào cái mình tạo ra đẹp hay xấu: phong cách, tác phẩm, sản phẩm, môi trường xung quanh, các mối quan hệ... Một cách hình ảnh thì thay vì quan tâm đến vẻ đẹp của một con đại bàng nhồi bông thì hãy quan tâm đến vẻ đẹp của con đại bàng đang bay. Hãy bay đi, hãy vùng vẫy hào sảng trong không trung, thay vì dằn vặt mình và người khác vì một vài sợi lông không hoàn hảo.

Bằng điều đấy, thế giới được cứu rỗi.

Chỗ bôi đen nên thay bằng một vài cái mụn không hoàn hảo!:24:
Mê Ly
28-06-09, 10:38
Chỗ bôi đen nên thay bằng một vài cái mụn không hoàn hảo!:24:

Thậm chí Một vài tham vọng/giấc mơ/lý tưởng ... ko hoàn hảo
gió
28-06-09, 10:40
Hoàn hảo thì chẳng còn gì để nói. Mới cả ai, đứng ở chỗ nào, để đánh giá được mình hoàn hảo?
scojo
28-06-09, 11:55
Hệ hệ, con người có cứu vớt được đe'o, em thật! Anh Đốt cũng chỉ bảo là cứu rỗi, tức là nhẹ bớt tội nợ thôi. Chấp nhận đi, người mà lại cứ thix bay vèo vèo như chym là đe'o được.

Em bàn thêm chút, cái đẹp nếu truy tầm khái niệm về nó thì sẽ ko thể chia tách được với cái thật và cái tốt, tức là Trio Chân, Thiện, Mỹ. Trio này tồn tại trong một thể thống nhất, có khác chỉ là 3 phương diện biểu lộ của cùng một thể. Cái thật chỉ ra cái đúng và sai nếu đứng riêng thì thành trừu tượng, cái tốt chỉ ra điều nên và ko nên nếu đứng riêng thì chỉ là cảm tính, còn cái đẹp chỉ ra điều có thể mong muốn, khao khát, hi vọng... nếu đứng riêng thì thành ấn tượng nhất thời. Cái đẹp phổ quát, tức là bao gồm cả thật và tốt, có thể hiện diện ở mọi nơi, nhưng hiện thể đầy đủ nhất của nó em biết em chỉ có thể tìm thấy ở Bông và nói chung ở những bạn như Bông, bởi vì em nghe đâu đó bẩu cái đẹp là giống cái. La Beauté - maidame Bông vari ?!

Cái đẹp ko có năng lực tự thân cứu rỗi thế giới, cũng như kiến thức hay tư duy cũng ko có năng lực tự thân thúc đẩy con người ta hành động. Ngay như Đốt, trong văn học nghệ thuật thì tán giương cái đẹp như thế, nhưng trong cuộc sống thực tế thì nhiều khi muôn phần xấu xa ê chề, từng quỳ gối nước mắt ngắn dài van vỉ bà vợ chỉ để có ít xiền đi đánh bạc. Hỏi đâu là con người thật của Đốt, thì em lại ko có trách nhiệm phải giả nhời các bạn.
6642
28-06-09, 12:15
riêng khái niệm "nhẹ bớt tội nợ" đã là sai miẹ nó rầu, cho nên cứu rỗi hay cứu vớt cũng sai hết. người thích bay thì là sở thích, là ước mơ của người ta. nó còn thực hơn sự "nhẹ bớt tội nợ" í chứ.
scojo
28-06-09, 13:02
Cháu 6 chịu khó học một sờ một là mấy đi, khi nào đủ tuổi thì chú mí sờ cháu được.
6642
28-06-09, 13:37
sờ nghĩa là gì? cháu hỏi thật lòng (không phải nòng).
Biển Xanh
28-06-09, 13:40
Khi nào em biiết respect yourself,
em sẽ nghe thấy giai ngọt ngào "anh vừa mua Lexus mới, em có muốn đi dạo một vòng không" và em nhẹ nhàng từ chối rằng "tiếc quá em dạo này rất bận với mấy quả dưa chuột",
em sẽ nghe thấy giai tỉ tê "anh mới đi Milan về và trong vali có một cái váy rất hợp với em, em đến thử đi nhé" và em từ tốn bảo rằng "tiếc quá dạo này dưa chuột của em không thích em mặc váy",
em sẽ nghe thấy giai mời mọc "anh vừa phát hiện một nhà hàng tuyệt vời, em sẽ ân hận nếu không đến đó thử mấy món hải sản" và em sẽ thẽ thọt rằng "dạo này em nghiện dưa chuột mất rồi anh ơi",
em sẽ nghe thấy giai rủ rê "tối nay anh đã đặt một phòng hạng nhất có champagne và hai cái ly rất đẹp, anh đón em nhé honey" và em sẽ đường hoàng rằng "điều đó không làm anh nổi bật hơn những quả dưa chuột em mới mua".

Em gái ạ, khi nào em bỏ được thói cứ thấy giai là rúc vào, em sẽ hiểu vì sao vẫn phải thẩm du khi mà giai bu quanh đòi dâng hiến.

Chị rất vui vì Voi gầy của Chị đã biết hỏi những câu hỏi có ích cho bản thân rồi đấy. Cố lên em, ngay cả khi tổ tiên em không phải là linh trưởng, chị vẫn tin rằng Voi gầy sẽ tập luyện được kỹ năng thẩm du. Cố lên em!

Cái này là sự hoang tưởng nhảm nhí của những đứa con gái không có lấy một thằng đàn ông nào xung quanh nhưng lúc nào cũng mơ mộng về việc được õng ẹo phũ phàng vùi dập giai, coi giai là cái giẻ chùi chân@Voi, đày đoạ giai trong nỗi mong nhớ khắc khoải thèm khát được có mình vân vân và vân vân...tất cả chỉ nhằm để trả thù cái bọn đàn ông đã không thèm nhìn ngó gì đến mình. Còn cái bọn gái có nhiều lựa chọn về giai thật ý mà, nó suy nghĩ đơn giản lắm chứ không phức tạp một cách ngớ ngẩn như thế này đâu.

Nói ngắn gọn là nếu không có kinh nghiệm thực tế về sex thì đừng nên viết truyện về sex, hãy chỉ nên viết về những thứ đơn giản mì ăn liền như kiểu xì-pit dating mà thôi.
6642
28-06-09, 13:43
Nói ngắn gọn là nếu không có kinh nghiệm thực tế về sex thì đừng nên viết truyện về sex, hãy chỉ nên viết về những thứ đơn giản mì ăn liền như kiểu xì-pit dating mà thôi.

Nếu thế thì làm gì có nhà văn? :D
scojo
28-06-09, 15:25
sờ nghĩa là gì? cháu hỏi thật lòng (không phải nòng).

Hồi nhỏ chú học bảng cửu chương mí bạn gái, để bạn dễ thuộc bài thì chú phải diễn tả một cách trực quan, xong tiện mồm thế nào cứ nhìn dấu nhân (x) thì đọc là sờ.

Học lúc đầu thì chỉ một tay sờ còn mồm đọc 1 sờ 1 là 1, 1 sờ 2 là 2... Xong rồi chiển sang hai tay sờ thì đọc 2 sờ 1 là 2, 2 sờ 2 là 4... Sờ mà ko thuộc thì bóp, bóp mà vẫn ko chịu thuộc thì chiển sang cấu, véo. Nói chung học kiểu thế hết sức là hiệu quả!

Nhưng đến 3 sờ thì chú đành chịu ko biết diễn tả thế nào, thành ra hồi đấy bạn gái cứ trách chú mãi.
6642
28-06-09, 16:14
Không thể ngờ trên đời lại có người học bảng cửu chương giống cháu thế.
Ba sờ thì thêm 1 chân nữa.
Bốn sờ thì thêm 1 chân nữa.
Năm sờ thì thêm 1 chân nữa.
Sáu sờ thì cháu chịu, đó là lý do ra đời 6642.
Bob SH
28-06-09, 23:25
Đúng vậy, cái đẹp thực sự không cứu rỗi ai cả. Cái đẹp vô tri thì không có ý thức cứu rỗi hay không cứu rỗi. Cái đẹp có ý thức thì phải thật ích kỷ, tự bảo vệ và hoàn thiện cái đẹp của chính mình, cứu rỗi đứa đe'o nào, mất đẹp ngay! Nhưng nếu có cái đẹp, thế giới sẽ dần dần xấu hổ vì những cái xấu của mình. Thế giới tự cứu mình khi soi gương cùng cái đẹp, Bia đã bắt đầu xấu hổ dần chưa em?

Anh Ivan này chắc chắn là anh Ivan Karamazov hả anh? Tình hình sức khỏe của anh dạo này ra sao? :D

"Cái đẹp cứu rỗi (sẽ cứu) thế giới" nếu hiểu trong ngữ cảnh tác phẩm Dostoievsky và kinh nghiệm cá nhân thì em các bác hiểu rằng, cái đẹp và sự tồn tại của cái đẹp mang lại niềm tin, hi vọng cho con người, cho thế giới từ đó cứu rỗi họ khi mang lại một ý nghĩa cho cuộc sống. Suy cho cùng cuộc sống vẫn đáng để ta sống, hi sinh và chịu đau khổ vì nó. Vì cái đẹp vẫn luôn tồn tại (dù có thể chỉ ngắn ngủi). Dostoievsky tin rằng Chúa và quỷ sứ đều được xây dựng dựa trên hình ảnh con người. Con người luôn lung lay và dao động giữa hai cực này, vì vậy họ tự ti, đau khổ do những lỗi lầm gây ra và ngày càng phạm phai nhiều lỗi lầm. Nhưng khi họ có niềm tin và hi vọng vào cái đẹp, họ sẽ ăn năn, sửa chữa và hướng thiện, làm lại cuộc đời thông qua chịu đựng khổ đau và hi sinh.
Ivan
28-06-09, 23:42
Anh nói thật ngoài cái tập gì ngắn ngắn có Những đêm trắng ra, anh chưa đọc cái gì của Đốt. Có lần anh đã đọc thử Anh em nhà Karamazov, nhưng chịu, không nuốt được. Bob tuy trẻ nhưng tuổi đọc già hơn anh. Ngày xưa anh thấy Bob khoe đọc Đốt từ năm 3 tuổi rưỡi. Bằng khi ấy, anh chú còn mải đi tán gái. Đến thời anh đọc sách, thì đe'o ai đọc nghiệp dư mà đọc được Đốt nữa zồi.

Nhưng mà anh hứa trong tương lai gần anh sẽ đọc một số thứ của Đốt và của Tolstoy. Nhưng đọc dạng kiểm tra, đọc lướt, đọc để chiêm nghiệm một số thứ đã nạp từ trước.

Thời đại của chúng ta đã làm thay đổi tận gốc rễ cấu trúc văn bản. Những người bình thường sẽ không thể chịu được tốc độ tư duy của các bậc thầy các thế kỷ trước nữa. Vì thế, nếu muốn đọc các tác phẩm của thời ấy, chúng ta phải tập một cách đọc riêng.
gió
28-06-09, 23:45
Những người bình thường sẽ không thể chịu được tốc độ tư duy của các bậc thầy các thế kỷ trước nữa. Vì thế, nếu muốn đọc các tác phẩm của thời ấy, chúng ta phải tập một cách đọc riêng.
Nghĩa là sao? Các bác í tư duy nhanh quá hay chậm quá hả Van?

Ờ mà công nhận bây giờ bảo đọc lại những văn bản kiểu Những người khốn khổ chắc anh vái cả nón.
Ivan
28-06-09, 23:57
Nghĩa là sao? Các bác í tư duy nhanh quá hay chậm quá hả Van?

Ờ mà công nhận bây giờ bảo đọc lại những văn bản kiểu Những người khốn khổ chắc anh vái cả nón.

Tất nhiên là chậm. Anh nghiệm thấy cá nhân anh, đọc là hành vi kén chọn nhất trong các hành vi nạp thông tin. Khi bị ép đọc cái không thích, là rất nhục, vì cứ đọc được một ít thì tư duy nó lại tự nhảy mẹ đi nghĩ việc đe'o gì của nó í. Muốn đọc tiếp, lại phải đọc lại. Nhục cực.
Mây.....
29-06-09, 10:29
Tất nhiên là chậm. Anh nghiệm thấy cá nhân anh, đọc là hành vi kén chọn nhất trong các hành vi nạp thông tin. Khi bị ép đọc cái không thích, là rất nhục, vì cứ đọc được một ít thì tư duy nó lại tự nhảy mẹ đi nghĩ việc đe'o gì của nó í. Muốn đọc tiếp, lại phải đọc lại. Nhục cực.

Các thầy í ngày xưa tư duy chậm, nhưng văn phong chuẩn mực. Loại nào ra loại ấy. Lúc nào cácn anh rảnh, cứ thử ngồi nhai lại "Những người khốn khổ" hay "Hội chợ phù hoa" xem, hỏi có mấy nhà văn nào bây giờ viết được những tiểu thuyết như thế?
Đêm
29-06-09, 11:01
Bạn Ivan đang tập đọc, lại rớt vào tuổi ăn tuổi ị, nên cứ đọc câu dưới lại liên tưởng hàng trên.

Mây lại cứ đem triết ra giảng. Giảng trên đầu bạn lại tưởng dưới mông mà tư duy thì khổ lắm.
Mây.....
29-06-09, 11:12
Đêm đang mỉa mai Mây hay mỉa mai Ivan đấy, ghét:D
BaoDT
29-06-09, 12:00
Hội chợ phù hoa VanityFair anh chả xem mãi chứ chờ gì rảnh. Công nhận Mây đúng, có chuẩn mực của ló. Cái lào ra í.
Dư lày (http://www.vanityfair.com/style/features/2009/05/gisele-bundchen-portfolio200905)

http://www.vanityfair.com/images/style/2009/05/gisele-0905-pp01.jpg

Nhưng nói thật anh thik xem hình hơn xem văn. Thik FHM (http://www.fhm.com/100sexiestwinner08) hơn Vanity Fair của Mây chữ nhiều bỏ mịe.
em tên bông
29-06-09, 13:35
"For Him" dịch ra tiếng Việt là "Đồ chơi" @Chị hay "Những kon khốn khổ" @Mây, dịch như nào rõ ràng loại nào ra loại nấy hơn hở anh Bao?
Ivan
29-06-09, 13:45
Các thầy í ngày xưa tư duy chậm, nhưng văn phong chuẩn mực. Loại nào ra loại ấy. Lúc nào cácn anh rảnh, cứ thử ngồi nhai lại "Những người khốn khổ" hay "Hội chợ phù hoa" xem, hỏi có mấy nhà văn nào bây giờ viết được những tiểu thuyết như thế?

Em cứ chơi Thăng long cho đầy năm đi, rồi mở Những người khốn khổ ra đọc lại, lúc đấy mới biết được.
Phương Thắm
29-06-09, 13:56
Cái này là sự hoang tưởng nhảm nhí của những đứa con gái không có lấy một thằng đàn ông nào xung quanh nhưng lúc nào cũng mơ mộng về việc được õng ẹo phũ phàng vùi dập giai, coi giai là cái giẻ chùi chân@Voi, đày đoạ giai trong nỗi mong nhớ khắc khoải thèm khát được có mình vân vân và vân vân...tất cả chỉ nhằm để trả thù cái bọn đàn ông đã không thèm nhìn ngó gì đến mình. Còn cái bọn gái có nhiều lựa chọn về giai thật ý mà, nó suy nghĩ đơn giản lắm chứ không phức tạp một cách ngớ ngẩn như thế này đâu.

Nói ngắn gọn là nếu không có kinh nghiệm thực tế về sex thì đừng nên viết truyện về sex, hãy chỉ nên viết về những thứ đơn giản mì ăn liền như kiểu xì-pit dating mà thôi.

Chị ngạc nhiên là em BX lại bị mù thẩm du. Một con mù thẩm du thì cứ vào TNXM mà đòi người ta phải có kinh nghiệm thực tế về sex mới được viết truyện sex, xong rồi lại chuẩn bị khoe nút bấm đấy. Cái làng này đúng là loạn!

Chắc là những em gái chưa từng viết truyện sex thì đều không có kinh nghiệm thực tế về sex cả? Đúng là kiểu làm hàng của gái hậu cung mí lị gái nút bấm.

Để chị dạy cho BX biết thế nào là bọn gái có nhiều lựa chọn về giai thật nhé. Em cứ đọc lại câu hỏi của em Voi gầy "tại sao respect yourself là phải đi thẩm du khi mà quanh mình không thiếu gì giai". Respect yourself, thế thôi, em gái nút bấm ạ!

Nhưng nếu mà em BX là gái có nhiều lựa chọn về giai thật ý mà, thì chị cũng mừng. Những lúc chị thẩm du với quả dưa chuột của chị, chị sẽ ngậm ngùi GATO với em BX đang hú hí với giai thật.
Phương Thắm
29-06-09, 14:28
Các thầy í ngày xưa tư duy chậm, nhưng văn phong chuẩn mực. Loại nào ra loại ấy. Lúc nào cácn anh rảnh, cứ thử ngồi nhai lại "Những người khốn khổ" hay "Hội chợ phù hoa" xem, hỏi có mấy nhà văn nào bây giờ viết được những tiểu thuyết như thế?

Chết mất, Mây ơi là Mây! Chính Mây còn dùng từ "nhai lại" thì nói làm cái gì nữa đây!

Chị vẫn mê mệt cái gì mà "cầu cho em lấy được người như tôi đã yêu em" của Puskin, nhưng mà bắt Chị nhai lại mất cái "kinh điển tiểu thuyết" kia thì Chị xin kiếu. Như kiểu thằng ku Bi đòi xem phin VN nhưng sợ phải động đến mấy thứ phin đề tài bộ đội cụ Hồ, chiến tranh chiến chiếc í mà.
Hitman
29-06-09, 15:21
Thế bây giờ câu chuyện đồ chơi lại thành ra đọc cái gì xem cái gì hả 4C?

Dạo xưa trong lúc rỗi rãi nghỉ ngơi giữa những chuyến oánh hàng, hoặc những lúc chui lủi trốn nã, vớ được cái gì anh đọc cái nấy, trong đó có những thứ kiểu như Đi tìm thời gian đã mất (Dưới bóng những cô gái tuổi hoa) hoặc Đốt điếc, Hội chợ phù hoa....

Đến giờ vẫn ngạc nhiên tại sao lại có thể đọc được hết những thứ ấy, một cách say mê là đằng khác.

Thằng Van ngốc cũng có lý, giờ gu đọc thay đổi, thích những thứ sum xuê, nhanh như điện, hoặc những thứ khó nhằn. Dạo gần đây sách văn chương đây có mấy cuốn đọc được của Paul Auster, Orhan Pamuk, Jonathan Littell, William Faulkner... Đọc hơi mệt, mất thời gian, nhưng phê, nếu 4C muốn giải trí thì đừng phí tiền phí công đọc những thứ của nợ ấy. Sách ngoài văn chương, thì bên NXB Tri thức có một số sách đọc khá hay, toàn nhời hay lẽ phải của các hải đăng ngóm từ đời nảo đời nào, nhưng đọc vẫn thấy mới, vẫn đúng.
Mây.....
29-06-09, 15:44
"For Him" dịch ra tiếng Việt là "Đồ chơi" @Chị hay "Những kon khốn khổ" @Mây, dịch như nào rõ ràng loại nào ra loại nấy hơn hở anh Bao?

Bạn Bông giả ngô giả ngẫn hay là ngô ngẫn thật khi post những post như hấp thế này?
Đêm
29-06-09, 15:55
Đấy gọi là trí tuệ, Mây ơi.
Mây.....
29-06-09, 16:01
Đấy gọi là trí tuệ, Mây ơi.

Trí tuệ hậu ngã cây, té giếng, quạt trần rơi vào đầu à đêm? Nếu thế thì Mây thua, he he
Tê tê say say
29-06-09, 16:05
Dạo này diễn đàn nhiều gái thật, dưng mà lại rất hay chửi nhau, nóng quá à? Lão Hít mí lị thằng Bao Cao Su ra can 2 gái lại đê.
Đêm
29-06-09, 16:09
Trí tuệ hậu ngã cây, té giếng, quạt trần rơi vào đầu à đêm? Nếu thế thì Mây thua, he he
Viết thế bạn í tự ái, bạn í cho luôn vào irgone list bi giờ. Bạn í có biệt danh là "tím tái" đấy.
Hitman
29-06-09, 16:10
Tê say đừng có xui dại anh thế chứ? Gái đang lườm nhau âu yếm mà mình nhảy vào đứng giữa, cháy xém trym chứ đùa à!
Mây.....
29-06-09, 16:10
Cái này không gọi là chửi nhau Tê say ơi, cái này gọi là gái cũ gái mới giao lưu. Bạn Bông bạn í thích giao lưu thì Mây chiều thôi. Đâu phải lúc nào cũng được giao lưu với một gái cũ của Thờ Lờ duyên dáng đến ngô ngẫn như thế.
BaoDT
29-06-09, 16:33
Hehe, Tê đừng xui dại anh thế chứ? @ Hit

Còn Bông, đừng lôi kéo anh vào những thể loại tranh cãi dư lày, những ám ảnh “đồ chơi or not đồ chơi” với anh trước sau là 1 triệu chứng ẩn ức, 1 dấu hiệu bệnh.

Tư zuy lành mạnh sẽ thấy Bao Cao Su làm đồ chơi cho Bông hay Bông làm đồ chơi cho Bao Cao Su khác đ éo gì nhau? Anh dâng hiến đời anh cho Bông dư thế, em lại cứ lăn tăn đứa nào phải đè đứa nào cho nó duy mỹ thì quá em sỉ nhục anh à Bông?

Nếu không, why so serious?
Đêm
29-06-09, 16:37
Sự ân ái mang màu sắc bạo dâm khiến boong đau khổ

boong đã ra đi ...
Mây.....
29-06-09, 16:50
Viết thế bạn í tự ái, bạn í cho luôn vào irgone list bi giờ. Bạn í có biệt danh là "tím tái" đấy.

Có khi bạn í lại cho Đêm vào irgone list vào trước rùi mới đến lượt Mây í, những người trí tuệ hay hành động như thế lắm, nhất là khi đã từng bị quạt trần rơi vào đầu:D
em tên bông
29-06-09, 17:37
Còn Bông, đừng lôi kéo anh vào những thể loại tranh cãi dư lày, những ám ảnh “đồ chơi or not đồ chơi” với anh trước sau là 1 triệu chứng ẩn ức, 1 dấu hiệu bệnh.

Tư zuy lành mạnh sẽ thấy Bao Cao Su làm đồ chơi cho Bông hay Bông làm đồ chơi cho Bao Cao Su khác đ éo gì nhau? Anh dâng hiến đời anh cho Bông dư thế, em lại cứ lăn tăn đứa nào phải đè đứa nào cho nó duy mỹ thì quá em sỉ nhục anh à Bông?

Nếu không, why so serious?

Trẻ con không nên ra gió. boong chúc bé Bao hay ăn chóng lớn (http://kidshealth.org/parent/growth/learning/child_humor.html) sớm vào chơi đùa với các anh các chị.
BaoDT
29-06-09, 18:02
Trẻ con không nên ra gió. boong chúc bé Bao hay ăn chóng lớn (http://kidshealth.org/parent/growth/learning/child_humor.html) sớm vào chơi đùa với các anh các chị.

`blowkiss`

Ơi Bông mong manh, chúc Bông ngụ ngoan <3
Bob SH
30-06-09, 02:32
Anh nói thật ngoài cái tập gì ngắn ngắn có Những đêm trắng ra, anh chưa đọc cái gì của Đốt. Có lần anh đã đọc thử Anh em nhà Karamazov, nhưng chịu, không nuốt được. Bob tuy trẻ nhưng tuổi đọc già hơn anh. Ngày xưa anh thấy Bob khoe đọc Đốt từ năm 3 tuổi rưỡi. Bằng khi ấy, anh chú còn mải đi tán gái. Đến thời anh đọc sách, thì đe'o ai đọc nghiệp dư mà đọc được Đốt nữa zồi.

Nhưng mà anh hứa trong tương lai gần anh sẽ đọc một số thứ của Đốt và của Tolstoy. Nhưng đọc dạng kiểm tra, đọc lướt, đọc để chiêm nghiệm một số thứ đã nạp từ trước.

Thời đại của chúng ta đã làm thay đổi tận gốc rễ cấu trúc văn bản. Những người bình thường sẽ không thể chịu được tốc độ tư duy của các bậc thầy các thế kỷ trước nữa. Vì thế, nếu muốn đọc các tác phẩm của thời ấy, chúng ta phải tập một cách đọc riêng.
Dạ, bẩm, bác dạy chí phải. Em các bác cũng thấy rằng nên tuổi nào làm việc nấy, tùy theo sức của mình. Sách vở, nghệ thuật điều quan trọng nhất là mình thấy được sự hứng thú với nó khi thưởng thức. Còn, tầm này là tầm nào rồi mà mình còn hi vọng đọc sách, nghe nhạc lấy điểm với gái hay hi vọng học hành được thêm cái gì cho đời mình nữa? Hoặc nó thuộc cái tạng của mình hoặc không.

Nếu mình thực sự cần mình ắt sẽ tự tìm thấy được cái mình cần, còn không thì chịu. Mình có phải anh Bồ Câu, chị Tầm Thư đé,o đâu mà bỏ thời gian nghe thằng tác giả vớ vẩn ngồi tâm sự. Thời gian đé.o đâu với cả thiếu gì việc tử tế để làm, để đọc, để xem?

Hồi bé, em nhớ đọc Trà Hoa Nữ rất là thắm thiết, sau mười mấy năm đọc lại được nửa quyển không thể đọc tiếp được vì chán. Quo Vadis ngày xưa em từng say mê kinh khủng cái cảnh tắm hơi, tính cách hay ho của anh Petronius bao nhiêu thì bây giờ em cảm thấy phán chát vì cái kỹ thuật hài hước tầm thường nó lồ lộ trong từng câu chữ. Tuy nhiên, điều đó chứng tỏ rằng những cuốn sách thực sự hay là khi người đọc qua bao nhiêu năm vẫn cảm thấy bị hấp dẫn và vẫn tìm được cái gì ở đó. Nói không sai thì khi cầm Đồi Gió Hú, Trăm Năm Cô Đơn hay Hồng Lâu Mộng, Lucky Luke :D lên thì em các bác không đặt xuống được mà đành đọc tiếp. Dĩ nhiên sách nào thì tùy tạng người nhưng nhìn chung thì nó cũng có cái gọi là common sensor bạn của anh uây. Sách cũng thế mà nhạc hay phim cũng vậy. Kiều gì thì nó cũng nên quyến rũ. Riêng về tiểu thuyết của Dostoievsky thì cho đến nay em vẫn đánh giá là rất đáng đọc, kể cả đọc lại vẫn thấy hấp dẫn. Nhưng... biết đâu đấy, có thể khi đến tuổi bác Ivan em sẽ không đọc Dostoievsky nữa. Tùy giời.
Đêm
30-06-09, 09:29
Nói chuyện đồ chơi, giờ nói chuyện sách, lại có hai thằng chuyên gia tâm lý trẻ con vào chia sẻ cảm xúc cuốn sách.

Anh hồi bé, ghét nhất là đứa nào ỉa ra xong thò tay vọc kứt. Nhưng giờ lại thấy kiểu chơi đó ở Van, bộp này lại đáng yêu chi lạ.
Ivan
30-06-09, 10:04
Độ mềm trong tư duy càng ngày càng rõ và không thể khắc phục được. Biết làm thế nào được.
Đêm
30-06-09, 10:12
Van thông cảm, anh là người Việt, gốc nông, người cùng khổ thuần tuý, nói đơn giản và dễ hiểu. Mặc dù cũng được chiếu cố lang thang đôi nơi nhưng gốc anh vẫn thế.

Nên anh tư duy bằng đầu, không chơi bằng mông kiểu van được.

Mịe, mấy giờ rồi mà cứ ngồi hố xí gắn điều hoà. Nản!