Vàng Pao - Một "quái thai" trym trời bể háng

taosta
24-06-09, 20:38
Trong toàn bộ lịch sử những cuộc đối đầu ý thức hệ và lịch sử chiến tranh sinh tồn giữa các giống loài có mặt và không có mặt trong sách đỏ - cả qui ước lẫn bí mật - trên toàn cõi Thờ Lờ, Vàng Pao có thể coi là chân dung quái gở nhất. Sự nghiệp và tên tuổi gắn với nút bấm nhưng mục đích chính của Vàng Pao lại là những cú luồn lậu ma túy và rút ruột hầm bi-o-ga.

Được biết đến như một Hải Đăng trym giát vàng, tay nạm n[g]ọc, vùng vẫy khắp ba miền Thờ Lờ, điều đó có thể giải thích tại sao Vàng Pao lại có kiểu hành xử rất Vàng - một nhân vật điện ảnh lừng lẫy của Nam Cao.

Vàng Pao là con trai một gia đình người Chúa (God) sống tại vùng Sen với người Mèo. Do sự khác nhau về loài giống nên đã di cư đến Gô trong một cuộc bạo loạn chĩnh trị. Cha và mẹ của Vàng Pao định cư tại Gô và tự xem mình như "thần dân" của cai tổng làng Gô.

Thuở nhỏ, ông ta cũng tỏ ra rất thông minh lanh lợi, được gia đình cho ăn học tử tế, có thể sử dụng tiếng Pháp một cách rất thành thạo. Nhưng bản chất hiếu động, tàn bạo và hiếu chiến trong con người Vàng Pao cũng bộc lộ từ rất sớm. Năm 5 tuổi đã thích tát bùn vào bạn, 10 tuổi thì bỏ học, 14 tuổi biết tán gái, Vàng Pao trở thành một nhân vật nổi tiếng với kỷ lục tán gái nào là bị gái đó búng trym. Ẩn ức đó cùng với căn bệnh tự kỉ miệt thị khiến cho Vàng Pao cứ hễ chạm gái nào có biểu hiện như sắp búng thì co người thủ thế rồi lựa thế lồng ra tấn công gái đó liên tục - theo cách của Vàng.

Cái sự quái gở chính nằm ở đấy.

Vàng, bạn của loài người, cảm thấy mình bị tranh mất cái vị thế rất cao quý đó khi đám đầu trâu mặt ngựa giai Thờ Lờ 3 miền dám ngang nhiên công bố gái mới là bạn của loài người. Vì lịch sử đã chứng minh bản tính của Vàng là trung thành nên không dám công khai phản đối. Mối xung đột giữa Vàng Pao và gái Chị aka Bia cũng bắt nguồn từ việc Chị aka Bia búng như tôm liên tục khiến mối lo trăm năm ngủ yên của Vàng bùng dậy - rất nhanh, rất quyết liệt - lại kết hợp với những bất mãn có từ lâu nên Vàng vừa lo vừa cay.

Trăn trở ngày đêm, đuôi vẫy không biết mỏi, lưỡi thè không biết chán, luồn lậu ma tuý cho Biển, chức sắc gái nút bấm, nhằm được bảo kê trong những vụ rút ruột hầm bi-o-ga phục vụ cho những phi vụ nhấn chím gái trong bể phốt. Lần này là một phi vụ lớn và mục tiêu của ruột hầm bi-o-ga là gái Chị aka Bia.

Sự vụ càng nóng hơn khi tin tức về Chị aka Bia bị lộ hàng, Chị aka Bia có tên trong sách đỏ. Quá GATO và cay cú, Vàng Pao đã lên kế hoạch đánh úp gái này mọi lúc mọi nơi và đã nhận được sự tiếp tay của khá nhiều người, giới thạo tin cho rằng đây là những người nằm trong diện được luồn lậu ma tuý.

Đòn tấn công mới nhất từ phía bè lũ Vàng là quynhhoa_online truyện.

CIA đang điều tra và chúng tôi đang theo dõi.

taosta - Hồ sơ nhân vật và sự kiện
hự
24-06-09, 22:18
http://vnthuquan.net/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237nvnvn3n1nqn31n343tq83a3q3m3237nvn


Nghề của con Thắm là nghề bán “hàng bông trên bờ”, khỏi cần vốn liếng chi hết, chỉ cần chịu khó đi lượm lặt mấy thứ rau ở vườn. Như hái bông so đũa thì kiếm cây trúc dài rồi làm cái móc, đi dọc theo con đê vào mấy tháng gần tết, ngửa cổ lên trời cứ thế mà giựt cho bông rớt xuống rồi lượm bỏ vào giỏ. Mấy ngày đầu chưa quen nên hai bên cổ đau thấy mồ tổ, về nhà phải lấy dầu cù là xức lên rồi đánh gió. Nóng gần chết! Dần dà rồi cũng quen. Nó mê luôn lúc nào không biết.

Bữa nào làm siêng hái từ mờ sáng đến trưa cũng được năm sáu ký bông búp đem về tưới nước cho mát để dành sáng hôm sau đem bán. Nói thiệt, con Thắm mê hái bông so đũa chớ kỳ thực nó chẳng thích ăn thứ bông này chút nào. Thứ bông gì mà đắng nghét, chỉ được nước trắng không gì trắng bằng. Nếu chỉ nhìn bông chắc có nhiều người tưởng là một loài hoa đài các bị đày về chốn quê mùa làm bạn với con Thắm. Mà không hiểu sao dân chợ người ta mê ăn nó lắm, có lúc một ký mười ngàn cũng mua ăn cho bằng được. Chắc họ đã ngán mấy thứ rau ở chợ xài thuốc rầy thuốc sâu nên tìm về hương đồng cỏ nội đó mà (nhờ vậy mà con Thắm có công ăn việc làm).

Hết mùa bông so đũa, con Thắm xách giỏ lội lòng vòng theo bờ ruộng mé đìa hái rau muống đồng, nhổ bông súng, rau dừa để tiếp tục duy trì “nghề hàng bông” của mình. Chỗ nào có rau đồng nó thuộc như lòng bàn tay vì lúc còn nhỏ xíu nó đã theo mẹ lội lũm chủm hết ruộng này sang ruộng kia chừng nào đầy nhóc giỏ xách xệ tay mới về. Lúc đó con Thắm còn nhỏ lắm có hái được bao nhiêu, ngắt được vài ba lọn là nó than mỏi tay leo lên bờ ngồi nghỉ. Ngứa tay ngứa chân thì móc hang cua đồng bẻ ngoe lặt càng hết, bỏ đầy nhóc hai bên túi áo để dành về nhà giã nát nấu canh bồ ngót ăn mát trời ông địa.

Có khi mẹ nó dưới mé đìa lội lên kêu rát cổ họng mới thấy nó lóp ngóp chui ra khỏi giề bông súng ngoác miệng cười hì hì. Chơi trò trốn tìm kiểu này với mẹ mạo hiểm lắm vì lần nào mẹ nó kiếm gặp là chắc ăn nó bị mấy cái phát vào mông. Nhưng nó đâu có sợ, mẹ nó đánh nhẹ hều hà. Mẹ mà đánh mạnh là nó khóc dữ lắm, dỗ cỡ nào cũng không chịu nín, vừa khóc vừa kêu: “Cha ơi, mẹ đánh con!”. Vậy là cả mẹ nó cũng khóc! Bởi nó có cha đâu để gọi.

Mười tám tuổi nó chưa biết mang một đôi guốc, cầm một thỏi son thoa lên môi, quanh năm chỉ có mấy bộ đồ bà ba cũ sì của mẹ nó sửa lại. Quanh năm suốt tháng tay xách nách mang mấy cái giỏ rau “gia truyền”. Lòng vòng trong xóm con gái bằng tuổi nó không lấy chồng thì đã có bạn trai hết, chiều chiều cặp kè đèo nhau trên xe hoặc đi mua sắm. Như con nhỏ Lan cùng học chung hồi năm lớp 2, nghỉ học cũng một lượt với nó rồi đi bán vé số, vậy mà đùng một cái may mắn cặp bồ với chàng quí tử con nhà giàu.

Vậy là từ một con bé lọ lem, con Lan lột xác thành nàng công chúa. Quần là áo lượt, xài toàn hàng đắt tiền, mở miệng ra y chang như dân chơi sành điệu. Gặp bạn bè cũ nó hất cái bản mặt trát đầy son phấn lên trời thấy phát ghét. Nhưng con Thắm ngưỡng mộ nhỏ Lan lắm, nó ao ước phải chi mình cũng có cái phước phần như con Lan. Nó đã quá chán chường cái cảnh tay xách nách mang mấy giỏ rau lắm rồi, bằng mọi cách nó phải thoát khỏi ngôi nhà mà lúc nào cũng dằn lòng chịu đựng những tiếng thở dài sườn sượt của mẹ nó.

Rồi nó cũng được toại nguyện, nghĩa là cũng giống như con Lan trong chớp mắt tự dưng lột xác thành công chúa. Dĩ nhiên, con Thắm có cách riêng của nó, sao cũng được miễn vĩnh viễn không còn là con Thắm bán hàng bông khi xưa. Nhưng sau này con Thắm lại nói đấy là một cơn ác mộng khủng khiếp nhất trong cuộc đời của nó và cảm thấy vô cùng hối tiếc khi đã trót dấn thân vào những cuộc chơi đầy mạo hiểm rồi phải trả bằng một cái giá hết sức đắt đó là cả tuổi thanh xuân của mình.

Nếu như có một điều ước, nó chỉ xin được lại là một con Thắm nhà quê chuyên đi hái bông so đũa đem bán, một con Thắm vẹn nguyên từ hình hài đến tâm hồn của thuở cha mẹ mới sinh ra chứ không phải Hồng, Huệ hay Thủy Tiên, Ngọc Cúc nào khác. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng thôi Thắm ơi!

Bây giờ nó đang ở giữa những bức tường, giữa những cô gái chàng trai cũng giống như nó. Họ còn trẻ lắm. Đáng lẽ chỗ của họ phải là bên ngoài với trời trong mây trắng ríu rít tiếng chim ca, với lòng nhiệt thành cống hiến dựng xây cho đời chứ đâu phải chỉ nhìn nhau thở dài hối tiếc chờ đến giai đoạn cuối của căn bệnh quái ác rồi vật vã ra đi. Rồi quá khứ, hoài niệm cứ thay phiên nhau hành hạ. Đau đớn lắm!

Con Thắm kể về nụ hôn đầu đời của nó. Nó còn nhớ như in cái hôm bị tiếng “sét ái tình”... ngay giữa ruộng. Như mọi bữa, sau khi “thu hoạch” xong nó phóng đại xuống cái ao gần nhất ngoi lên hụp xuống cho đến khi nào thấy “no nước” mới chịu leo lên bờ về. Không biết trời xui đất khiến sao mà lần ấy mới lặn có mấy hơi, vừa trồi đầu lên đã thấy một thằng con trai đứng sừng sững trên bờ lom lom dòm nó, còn nói bằng cái giọng phát ghét. Nó nói ao cá nuôi, con Thắm xuống lặn làm cá chết hết còn gì.

Con Thắm đâu có ngán, nó leo lên bờ chống nạnh hai quai nạt lại: “Sợ chết thì đừng có nuôi!”. Mấy lần sau, con Thắm cũng gặp thằng con trai đó. Con Thắm không ưa chút nào nhưng không hiểu sao nó vẫn ra chỗ đó hái rau dù chẳng còn thứ rau gì để hái. Kỳ cục thiệt! Rồi nó lại hẹn hò với thằng đó mới ngộ, làm như ghét của nào trời trao của ấy vậy. Một kiểu hẹn hò lạ đời nhất từ xưa đến nay là... ngay trên mé đìa. Hai đứa chỉ nói chuyện trời trăng mây nước, từ chuyện hái rau mùa nào là ngon nhất, cách bảo quản ra sao để khi đem bán khỏi bị héo, đến chuyện con cá lia thia nhả bọt kiểu gì thì biết có nguyên cặp trống mái…

Rồi chuyện ấy cũng đến, tức là hun đó mà. Thằng con trai ghì con Thắm xuống mé đìa hôn lên trán, lên mắt rồi lên môi nó y như trong phim; nó cũng chẳng thèm giãy giụa chi hết, cứ nằm im re mở mắt thao láo mà nhìn. Rồi sau đó đạp một cái thiệt mạnh bảo: “Người gì mà hôi sình khét nắng y như con cua đồng”! Nói xong, nó vùng chạy như bay về nhà mà không thèm quay lại nhìn, chắc là lúc đó mặt “ghệ” nó sượng ngắt giống như củ khoai mì mắc nước. Mấy lần sau nữa thì cũng y chang như như vậy, tức là chỉ có “hun” thôi, “hun búa xua” hết trơn.

Sau này con Thắm hun nhiều và bị hun cũng nhiều, nó không nhớ chi tiết như nụ hôn đầu đời. Nhưng nó nói mấy nụ hôn sau này đều na ná như nhau: đều nồng nặc mùi rượu bia và thuốc lá. Bây giờ tự dưng nó lại thèm được ăn canh chua bông so đũa nấu với cá chốt, hễ nhắm mắt là nó lại thấy rợp một màu trắng của bông so đũa. Mà đâu chừng tháng này cây so đũa ở quê nó cũng đến mùa rợp bông rồi.

Từ lúc vào trong này đến giờ, thằng con trai đó có đến thăm vài lần, mà con Thắm cũng đã ốm dữ lắm rồi. Nó chỉ ngồi dựa tường nói chuyện, thỉnh thoảng lại ho rũ rượi nên đâu nói được bao nhiêu. Còn thằng con trai ấy ngồi nín thinh một góc giường, lâu lâu mới trả lời vài tiếng.

Lần gặp cuối cùng, thằng con trai ấy mới hỏi con Thắm có muốn ăn gì thì nó mua giùm cho. Con Thắm lắc đầu bảo không muốn ăn gì hết, chỉ thèm được hun, rồi nó nhìn thằng con trai thật lâu. Rốt cục chỉ nghe có tiếng thở dài thiệt là buồn. Chỉ có thở dài mà thôi...
pcmcia
25-06-09, 00:33
CIA đang điều tra và chúng tôi đang theo dõi.

taosta - Hồ sơ nhân vật và sự kiện

CIA không có điều tra, cưng ạ. Cái này là nhiệm vụ của các bạn bên FBI.
Cả Bia lẫn Vàng hồ sơ trắng boong, anh đã check lại rồi.
taosta
25-06-09, 09:09
Anh check lại đi, check lại trình giải mã của mình để đọc được hồ sơ mật ấy.
taosta
25-06-09, 10:44
taosta: Chào nữ văn Voi Victotibeo, được biết tác phẩm "Vâng, em chỉ là con đĩ " của chị đã dẫn đầu danh sách Best Seller của tờ Những Người Cùng Khổ. Cảm giác của chị giờ đây thế nào?

Voi Victotibeo: Tôi thực sự rất vui. "Vâng, em chỉ là con đĩ" là tác phẩm đầu tay của tôi, tôi không nghĩ nó lại có thể nằm trong top 10 với những người cùng khổ. À, ý tôi là đọc sách là một thú vui xa hoa.

taosta: À, tôi hiểu. Những Người Cùng Khổ mang một khái niệm triết vật vã và sâu sắc, về vấn đề này chị có thể tham vấn sư Nâu. Theo tôi biết thì hình như tên tác phẩm "Vâng, em chỉ là con đĩ " của chị gần giống với của Tào Đình, nếu tôi nhớ không lầm.

Voi Victotibeo: Chị biết đấy, cái tên là một phần của tác phẩm. Tác phẩm của Tào Đình có tên "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ" còn tôi là "Vâng, em chỉ là con đĩ", toát ra vẻ tự tin và hiện đại hơn nhiều chứ. (Cười)

taosta: Chị có thể nói rõ hơn không?

Voi Victotibeo: Tất nhiên. Nhân vật của Tào Đình là một con bé giả nai và ăn cướp trắng trợn khoái cảm của người khác. Còn nhân vật của tôi thì ngược lại.

taosta: Thường thì các tác giả gửi gắm một phần bản thân mình vào tác phẩm, chị cũng thế chứ?

Voi Victotibeo: Vâng, hình ảnh nhân vật chính của tôi gần giống tôi, rất gợi cảm và quyến rũ.

taosta: Cuộc sống tình cảm của chị thế nào? Hình như có dạo nổi lên xì-can-dan về chị và Đại gia Vàng Pao?

Voi Victotibeo: À, uhm, ngay lúc này thật khó nhớ ra ai là Vàng Pao, có thể là một anh chàng tóc vàng hay kinh doanh vàng nào đấy. Chị biết đấy, tôi không chỉ có một người tình.

taosta: Vâng, chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc với những người tình của mình. Chúc "Vâng, em chỉ là con đĩ" được nhiều người biết đến hơn nữa. Xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại.
Voi gầy
25-06-09, 10:58
Không muốn làm cụt hứng bạn taosta nhưng mà thực đọc bài này cũng ko rõ bạn định nói gì.
Vàng
25-06-09, 11:36
Anh cũng không hiểu, có lẽ do trình giải mã của anh kém.
ConVit
25-06-09, 13:19
Hay và buồn cười quá, cảm ơn bạn Ta

Chúc vui vẻ!
hự
25-06-09, 20:17
Không muốn làm cụt hứng bạn taosta nhưng mà thực đọc bài này cũng ko rõ bạn định nói gì.

Ý là gái hậu cung với Voi gầy không xi nhê gì, nên nâng thêm một bước nữa xem sao.

Voi gầy mà cứ tiếp tục nhơn nhơn thế này, sợ lần tới sẽ còn thảm khốc hơn nữa đấy. Thôi, khóc sướt mướt rồi chắp tay xin lỗi bạn đi.
em tên Bim
26-06-09, 00:54
- Mâu thuẫn là động lực của sự phát triển.

- Có áp bức là có đấu tranh.

- Phủ định của phủ định.

- Súng đại bác có thể bắn vỡ tan ngục Bát-xờ-ti nhưng hệ tư tưởng chỉ có thể đánh đổ bằng hệ tư tưởng.

- ...

Thực tiễn đã và đang diễn ra tại TNXM là một minh chứng hùng hồn rằng các nguyên lý căn bản của chủ nghĩa duy vật biện chứng, chủ nghĩa duy vật lịch sử sẽ mãi mãi là những chân lý xanh tươi.

Diễn đàn TNXM mãi mãi xanh tươi đời đời bất liệt!
pink
26-06-09, 10:02
Hế hế, lão Bim này có mấy kiểu chọc cười rất duyên nhé. Chắc hồi xưa đi học chăm lắm, giờ vẫn nhớ lời cô giáo giảng :24:
taosta
26-06-09, 18:21
Ý là gái hậu cung với Voi gầy không xi nhê gì, nên nâng thêm một bước nữa xem sao.

Voi gầy mà cứ tiếp tục nhơn nhơn thế này, sợ lần tới sẽ còn thảm khốc hơn nữa đấy. Thôi, khóc sướt mướt rồi chắp tay xin lỗi bạn đi.

Bạn hự không cần tăng sức phòng ngự làm gì. Khi viết 2 bài này, tớ chỉ quan tâm phản ứng của bạn Voi và bạn Vàng. Các bạn đã không phụ công tớ và tớ hiểu. Các bạn cứ nhơn nhơn theo cách của mình. Take care, Voi, Vàng!

@hự: yêu hự :x tớ thấy hự đáng yêu ghê gớm í. Cho tớ ôm hôn phát nào, my kid. :))
Voi gầy
26-06-09, 18:23
Ko hiểu thì nói ko hiểu, có gì mà gọi là nhơn nhơn. Thế phải như thế nào?
pink
26-06-09, 18:24
Bạn Taosta tung tiếp chiêu nữa đi, trận nầy hay, toàn các cao thủ đại nội không à. Có cả người hùng và mỹ nhân đủ cả. Mình háo hức quá đi!
hự
26-06-09, 18:29
Cho tớ ôm hôn phát nào, my kid. :))

Đừng mà chị, em đang no, lại nôn hết mấy thứ cao lương mỹ vị vừa thưởng thức hết ra thì phí của giời đi.
taosta
26-06-09, 18:35
Chị biết hự của chị ngoan lắm mà, em đừng tự trách mình. Máu quý hơn cao lương mỹ vị nhiều dưng xem ảnh gái gợi cảm quyến rũ vẫn phun ra như thường :))

À, nhớ nôn bao nhiêu dọn bấy nhiêu nha, nếu bận quá thì nhờ anh Vàng anh í dọn hộ cho. ;)
hự
26-06-09, 19:17
hị hị, chị thương em thì chị cứ tránh xa em ra, không cần phải lo nghĩ chuyện đổ bô hót kức cho em thế làm gì, lại đổ tại thằng hự mà chị xấu thêm :(.
durian
26-06-09, 21:35
Linh trưởng đang đi lại trong đại nội, nhe răng gầm gừ.
Em la Po-rin-xet
26-06-09, 21:52
Durian là thằng đe'o nào mà hèn mạt thế hở em?
Phương Thắm
26-06-09, 22:03
Hẳn nhiên durian là Voi gầy. Các bạn đọc vị văn bản hơi kém của nó. ^_^