Góp ý về việc nhắc nhở, treo nick

quasa
23-06-09, 03:36
1- Khi tớ nói chuyện với nick Trường An- nicks đó gọi tớ băng con- tớ xưng bố trở lại- chuyện đó bình thường
2- Chả liên quan gì đến nick của thằng sói, nhưng cố tình gây sự
3- Bi để nó chửi nhiều lần bậy bạ- có ý gì không. cứ nói rõ.
Wfs
23-06-09, 03:40
1- Khi tớ nói chuyện với nick Trường An- nicks đó gọi tớ băng con- tớ xưng bố trở lại- chuyện đó bình thường
2- Chả liên quan gì đến nick của thằng sói, nhưng cố tình gây sự
3- Bi để nó chửi nhiều lần bậy bạ- có ý gì không. cứ nói rõ.


Bi không để ai chửi bậy bạ đâu, nick của anh cũng đã bị treo theo đúng tiêu chuẩn hiến pháp TL. Mà nói cho cưng biết là nick kia anh cũng nâng niu chả khác gì nick Wolfensohn đâu. Anh đang muốn cu Bi thiết quân luật chứ không thì cái kiểu tranh luận của em mà cứ áp dụng mãi thành loạn. Nick kia anh nghĩ Bi treo 6 ngày là quá nhẹ, anh mà là mod á, anh treo mẹ cả năm cho chừa.

Cứ thế thì loạn mất cưng ạ, không được.

Treo là đúng rồi. Anh ủng hộ.

Đừng trả lời anh nhé, anh chỉ góp ý thế thoai.

Để im anh làm lại cuộc đời :D
quasa
23-06-09, 03:41
Cút, đồ bẩn thỉu, ra chố khác bố mày nói chuyện với Bi
Wfs
23-06-09, 03:44
À, quasa, anh bảo.

Nick mới của anh hay hông? Cái avatar xinh hông?

:D
quasa
23-06-09, 03:45
Đây là nó gây sự, nếu admin đông ý để tớ chửi tớ sẽ chửi , nhưng đừng để tình trạng nó bôi bẩn đến khi người khác chửi lại thì treo, như thế không công bằng, tớ cũng có thể reg nick khác vào chửi với nó, liệu forum còn ra gì nữa không.
Biến ngay thằng chó chết.
Wfs
23-06-09, 03:46
Quasa phải hứa là không chửi anh cơ, thì anh mới bỏ quasa ra khỏi ignore list để đọc được bài quasa.

Quasa hứa đi, hứa đi, hứa đi, hứa đi!!!! Quasa hứa nhé!
quasa
23-06-09, 03:48
Hứa hứa cái lìn mẹ mày ý.
quasa
23-06-09, 03:52
Chờ các bạn trả lời.
em tên bông
23-06-09, 04:48
Trop c'est trop Bi ơi.

Bi "tăng cường" thêm nửa bước chân yêu dấu của nàng ballerina iều diễm, thế là cái biên giới mong manh giữa sự duyên dáng và vô duyên dáng lãnh đạo nó đã bị vượt qua rồi.
Wfs
23-06-09, 05:04
Gớm, cái cô ả quasa chửi người ta thì khỏe thế khi bị treo lên sao một mình viết một lúc mấy bài cuối cùng là cô ả viết cái gì đấy các bác em? Mà cô ả cũng nên nhớ kỉ lục 4 năm chơi chưa bị treo nhốt bao giờ của anh bị cô ả phá rồi đấy nhá, đồ phá hoại :D (Nhưng không sao, đó cũng là chút gì đó anh mong muốn một công hai ba việc bày tỏ tình cảm( trong sáng, vâng, tất nhiên là trong sáng) với bác Vàng :D).

Tranh luận thì cứ mở mồm ra là đòi làm bố người khác một cách rất xấc láo, đến khi bị người ta dùng chính cái công cụ đó để dạy cho mình một bài học nhớ đời thì bắt đầu bù lu bù loa lên kêu gào.

Thử hỏi bạn Quiz công tâm xem, đứa nào đòi làm bố người khác ngọt như mía rồi chửi bới người ta sướng mồm, người ta điên tiết cho một bài thì cũng éo giữ nổi bình tĩnh như cái lúc châm chọc đánh dưới thắt lưng người ta và bắt đầu chửi người ta như chưa bao giờ được chửi, giờ bị treo cứ làm như là oan lắm.

Anh phải hi sinh một nick đi để dạy cho cô ả này một bài, đó là một sự hi sinh quá lớn lao, cô ả phải biết mình như thế là được anh ưu ái hơn hẳn mọi gái khác rồi không hạnh phúc à?

Hay lại cảm thấy bất hạnh?

Việc mình làm ra, thì học cách biết đứng bằng chân và chịu trách nhiệm về nó đi.

Đừng rạch mặt ăn vạ ở giữa chợ nữa, mấy giờ rồi em?
quasa
23-06-09, 07:22
Giờ giờ cái Đị t con mẹ mày à.
Mày thù tức chuyện bố mày dạy mày không được hỗn với niềm tin của người khác nên mày lê la bám đít bố mày để thực hiện bằng được việc kích bố mày chửi đị t con mẹ mày cho bằng được đúng không đồ ăn cháo đái bát.
Bố chửi mày dựa hoàn toàn trên những gì mày phun ra ở đây, may chửi bố mày dựa vào những gì, hay chỉ có vài câu chửi mất dạy ở đây.
Sau vài tiếng đồng hồ mày mở mồm chửi tục chửi tĩu mà không một thằng nào treo nhốt mày thì bố mày hiểu rằng mày có đặc quyền đúng không, và mày thì cười sung sướng rằng mày được thể hiện sự bẩn thỉu thoải mái đúng không, Đị t con mẹ mày lần nữa.
Có nghĩa là mày sẽ phán đấu bằng được lên vị trí trương tuần với sự nâng dỡ để một ngày nào đó mày có khả năng check IP đúng không, và cái sự bảo toàn thông tin cá nhân mà Bi viết trong thông báo chỉ là trò hề đúng không.
Bố mày không phải là trẻ con nên bố mày chả tiếc gì cái nick vớ vản. Nhuwng sống thì chúng mày phải sống cho đàng hoàng.
Đị t mẹ mày lần nữa.
quasa
23-06-09, 07:49
Đúng, về chửi bới bẩn thỉu thì bố mày thua mày, công nhận, đé o ai mà đua được với mày, mà đua chửi với mày chả để làm gì nhưng tiêu chí của diễn đàn khác , rất khác cơ, và bố mày vẫn tưởng vậy cho đến khi bố mày đếm thấy từ post 80 dến post 200 mày chửi bẩn thỉu thoải mái mà không ai nói, Bố biết là mọi người chờ đến lúc bố mày chửi để thực hiện việc treo, tiếc gì nữa , thế là bố chửi thôi, đị t mẹ mày.
Quá đơn giản, mày mừng đến nỗi nhảy lên và hò reo khi được chửi. Đị t mẹ thằng bệnh hoạn và âm mưu của mày, Đồ tởm lợm, Bố mày sẽ không bao giờ dạy mày nữa, cho mày để đời nó vật.
Em Anh Bi
23-06-09, 08:30
À, quasa, anh bảo.

Nick mới của anh hay hông? Cái avatar xinh hông?

:D


ô hay anh Sói không biết đọc trên avatar có chữ gì à :o
Tê tê say say
23-06-09, 08:46
Các bác em hết trò rồi hay sao í nhở? Chửi nhau phải nói là rứt hấp dẫn, dưng mà chửi thế này...
quasa
23-06-09, 08:59
Cái này bắt đầu từ lâu rồi tê tê ạ. Lần trước nó cũng dở trò này và nằng nặc đòi trự tử do nhục quá. Nhưng Bi nó không treo mặc dù thằng này chửi bới không khác gì bây giờ. Sau đó vì nhục mà nó không xuất hiện một thời gian.
Nuôi cái thù hận đó lần này nó lặp lại y hệt thì tows tặc lưỡi chửi đị t con mẹ thằng sói 1 phát xem ra sao- Bấy giờ Bi mới treo.
Tất nhiên mục đích của thằng sói là treo vĩnh viễn , Nhưng mà Bi treo 6 ngày. Nhưng để hiện trạng 1 thằng chửi vô học mất dạy đến vậy chỉ nhằm kích động ngiuwowif khác chửi nó thì cũng không rõ Bi và Đông nghĩ gì.
Lần trước tớ chứng kiến thấy nó chửi tiên sư tất cả những ai không đồng ý với nó, sau đó có người vào chửi nó 1 phát là Đông xuất hiện đóng cả topic.
Lần này lại như vậy, nó chửi tục tằn hơn 100 post toàn là đị t mẹ mày với gì gì nữa, không thấy ai làm gì.
Phải chăng là có cái gì đằng sau.
Câu hỏi của tớ là vậy.
quasa
23-06-09, 09:01
Đây là mục đích của nó.
Nó thành công gì vậy, chẳng nhẽ vui như vậy sau khi bị chửi *** mẹ mày hay sao.
:24:

Ôi dồi ôi, tôi thành công rồi :24:

Con chó dân chủ nửa mùa đĩ điếm gia truyền phò phạch bệnh hoạn thích lôi bố mẹ người khác ra nguyền rủa và thích làm bố để phịch mẹ người khác trong tranh luận nhằm làm người ta mất bình tĩnh đánh dưới thắt lưng và chuyên ngành ăn xin nhờ vào cái mác dân chủ giả hiệu ngu như tró hôm nay đã bị anh Sói dạy cho một bài học đáng nhớ trong đời rằng thì là anh Sói đã dùng chính cái trò bẩn tưởi của nó để áp dụng cho nó và tất nhiên là con đĩ cái con điếm đã sinh ra con chó này trên đời này đã bị phịch nát bướm, giờ thì nó đã bắt đầu phát điên lên oài.

Thoai, anh Sói out, và đi chơi.

Chết con mẹ mày đi,

Đị.t con mẹ mày.

Hố hố hố,

Chửi éo gì không chửi, chửi anh Sói dê gái ảo tưởng xin làm admin éo được với lại chó điên :24:, cái loại đĩ điếm cũng nửa mùa như cái trò dân chủ nhà mày thì có éo gì mà đòi làm anh Sói tức :24:

Há há há

Chết mất, sướng quá, :24:

Nhớ đời con nhé, nhớ đấy.

Con điếm già mẹ mày sẽ còn bị lôi ra đị.t khi nào mày còn thích dùng cái trò bỉ ổi khi tranh luận với mọi người trên đây.

Anh - chính anh, thay mặt anh, tuyên bố với mày một điều cuối cùng như thế.

Vở kịch còn lại, anh nhường sân diễn cho mày diễn một mình. Anh cho mày vào ignore list để một mình ngồi chửi anh với mỗi một mình mình cho ngon.

Ờ, đị.t con mẹ mày.
Ivan
23-06-09, 09:13
Thế này mà cũng đòi lấy vợ hả Sói?
quasa
23-06-09, 10:00
Tớ vẫn đang chờ bạn Bi bạn Đông.
Trong trường hợp của bạn cá vàng gold fish. Lòng tự trọng của bạn khá cao nên khi đã có sự việc xảy ra thì bạn tự động không vào nữa. Nhưng con bệnh này thì sao, đây là lần thứ 3 rồi và BI, Đông và các bạn trong ban quản trị vẫn tiếp tục bảo vệ.
Chắc chắn không phải là vì mấy đồng tiền đóng góp mà các bạn để nó muốn làm gì thì làm, bởi việc đóng góp dựa trên nhiều tiêu chí và việc Sói nghĩ rằng nó được " một sự bảo kê " nào đó dẫn đến nó thể hiện thái độ vô học khốn nạn chắc phải có nguyên nhân khác.
justhavelook
23-06-09, 10:34
Quasa nói:
“ Khi tớ nói chuyện với nick Trường An- nicks đó gọi tớ băng con- tớ xưng bố trở lại- chuyện đó bình thường”

Wfs nói “Treo là đúng rồi. Anh ủng hộ.”

Quasa bèn trả lời: “Cút, đồ bẩn thỉu, ra chố khác bố mày nói chuyện với Bi”

=> Wfs đã gọi Quasa là con đâu mà Quasa xưng bố nhanh thế? :D
Hysteria
23-06-09, 10:39
Em không hiểu thằng đấy có cái gì hay ho mà Look tam phen tứ phen vào bênh nó thế. Hay bởi vì nó chửi nhau với thằng Quasar mà Look lại có mâu thuẫn trong tranh luận với thằng này? Còn việc Look chỉ trích 1 vài câu nói trong topic này thì không nói lên bản chất vấn đề, Look ạ.
quasa
23-06-09, 11:09
Trước khi các bạn có trách nhiệm trả lời vụ này thì tớ bảo lưu cách cư xử với thằng kia.
em tên bông
23-06-09, 11:31
Phải chăng là có cái gì đằng sau.
Câu hỏi của tớ là vậy.

Hồi mới vào, Bông cũng đã tự hỏi phải chăng có cái gì đằng sau. Chẳng ai trả lời cho em, từ từ em hiểu ra rằng Sói bằng sự hiện diện dai dẳng và shameless của anh ấy đã trở thành một phần của tnxm, một tĩnh từ dùng để định nghĩa tnxm, something institutional.

Quasar cứ chờ thêm sáu tháng nữa, gái Chị cũng sẽ trở thành something institutional như thế.

Cái vụ em gái admin/bảo ê bảo iếc, chỉ là thần thoại mắm muối cho vui.
em tên Bim
23-06-09, 12:30
Em không hiểu thằng đấy có cái gì hay ho mà Look tam phen tứ phen vào bênh nó thế. Hay bởi vì nó chửi nhau với thằng Quasar mà Look lại có mâu thuẫn trong tranh luận với thằng này? Còn việc Look chỉ trích 1 vài câu nói trong topic này thì không nói lên bản chất vấn đề, Look ạ.

Vì quasa là gái rân chủ, còn Look thì nhớ chuyện chị Vừu. Logic của vấn đề là ở đấy!
Mây.....
23-06-09, 13:07
Cho phép Mây hỏi chút, thế thực ra Quasa là giai Thờ lờ hay gái Thờ Lờ vậy?
Câu hỏi này có thể hiểu Mây hỏi riêng Quasa cũng được, hoặc hiểu Mây hỏi mọi người cũng được.
Nói chung là ai biết rõ thì trả lời giùm Mây, Mây cảm ơn.
Hitman
23-06-09, 13:45
Cho phép Mây hỏi chút, thế thực ra Quasa là giai Thờ lờ hay gái Thờ Lờ vậy?
Câu hỏi này có thể hiểu Mây hỏi riêng Quasa cũng được, hoặc hiểu Mây hỏi mọi người cũng được.
Nói chung là ai biết rõ thì trả lời giùm Mây, Mây cảm ơn.

Mây ạ, em không biết thì hơn. Hoặc từ từ rồi em sẽ biết, anh vừa mới post đâu đấy dưới kia đại ý ở đây trym thì như bým mà bým thì lại như lìn, đé.o biết đường nào mà lần.

Anh đoán là Mây khá shock phải không em?
Mây.....
23-06-09, 13:58
Mây không shock, Mây chỉ thấy anh Hít trả lời như ... ấy, chung chung quá, không bít đằng nào mà lần..
Mây thích một câu trả lời cụ thể.
em tên Bim
23-06-09, 14:03
Mây thích một câu trả lời cụ thể.

Anh là giai. Anh chỉ thích trả lời giản dị và cụ thể như vậy thôi.

Tối chúng mình đi cafe nhé?!

Anh thích một câu trả lời cụ thể.
Wfs
23-06-09, 14:24
Em không hiểu thằng đấy có cái gì hay ho mà Look tam phen tứ phen vào bênh nó thế. Hay bởi vì nó chửi nhau với thằng Quasar mà Look lại có mâu thuẫn trong tranh luận với thằng này? Còn việc Look chỉ trích 1 vài câu nói trong topic này thì không nói lên bản chất vấn đề, Look ạ.

Hallo em gái Hýt,

việc nào đi việc nấy, đây không phải là bênh hay không bênh, cái gì cũng có chừng có mực của nó. Người nào tử tế tranh luận đàng hoàng tôn trọng người khác không chơi trò đánh thắt lưng lươn lẹo trí trá thì đáng được tôn trọng. Ngược lại, những kẻ trí trá láo xược, dùng biện pháp bẩn bựa để tranh luận nhằm làm người khác bực tức mất phương hướng, kẻ đó nên bị trừng trị bằng chính biện pháp mà nó nghĩ ra.

Và anh, anh đã thành công trong việc loại trừ những phần tử như Fog, Quasa,.v.v. Cả em và cô nàng Bông và các ả như Have not TheRed Gái sướng nữa - sự lẳng lơ đàng điếm trong các em cũng khá mạnh, cá tính của các em cũng mạnh, nhưng không đủ mạnh để tất cả các em hợp lại đủ sức đánh bật anh đâu. Anh xin nhỗi.

Việc tồn tại của anh có shameless hay không không là vấn đề, cái quan trọng là anh đã và sẽ luôn tồn tại không chỉ trong các em mà còn cả trong cuộc sống này, đơn giản đó là phái cực cần thiết để cân bằng và triệt tiêu những thể loại con đượi trong cái xã hội này.

Các bạn dân chủ nửa mùa khốn nạn bần cùng kiểu gì cũng vẫn đơn giản chỉ là nửa mùa. Anh tôn trọng những con người đấu tranh vì lợi ích dân tộc, nhưng anh ỉa vào những đối tượng mượn danh lợi ích dân tộc để phục vụ lợi ích cá nhân hoặc lợi ích nhóm của mình. Những bạn dân chủ nửa mùa đã hoặc đang có ý định đối đầu với anh cũng nên nhớ một điều rằng: bình thường anh hiền từ dịu dàng đáng yêu vậy thôi, nhưng cứ tưởng thế mà chơi trò bần tiện bẩn thỉu để ăn anh thì quên ngay đi. Anh không tha cho bỏ qua biết thế khôn hồn thì cút còn bảo toàn lực lượng, anh một khi đã ngứa mắt lên thì một kiểu dân chủ nửa mùa chứ 10 kiểu cho dù là bẩn bựa thế nào khốn kiếp thế nào anh cũng cho đi cả lượt hết. Các bạn cứ nhìn gương con quasa fog tan tác lồng lộn lên thì biết.

Trông hiền hiền với cả lúc nào cũng tủm tỉm cười thế thôi, nhưng bụng toàn mưu đấy, cứ cẩn thận. :4: Đấy là anh còn chưa áp dụng chiêu bài đấu tố gọi hội của các em đâu đấy nhá.

Còn con bé Quasa kia, cứ chửi anh tiếp đi rồi lại bị treo. Một ngày nào đó mày sẽ phải cảm ơn anh vì bài học hôm qua anh dạy cho mày. Nó đáng được ghi nhớ trong đời mày.
Panadol Extra
23-06-09, 14:33
Ai đã hack mất nick anh Sói của PE? làm gì?
Hitman
23-06-09, 14:35
Anh là giai. Anh chỉ thích trả lời giản dị và cụ thể như vậy thôi.

Tối chúng mình đi cafe nhé?!

Anh thích một câu trả lời cụ thể.

Thằng cu Bim xê ra, mày yêu đắm đuối thằng Gấu + vật buồn thiu mà đòi hẹn hò với em Mây à?
Wfs
23-06-09, 14:39
ô hay anh Sói không biết đọc trên avatar có chữ gì à :o


Híc, cái avatar xinh ghê, anh đang tính mượn :D

Của em à, thế thì anh kiếm cái khác vậy :4:

Xong! Cái này là của anh xịn nhá!
quasa
23-06-09, 15:09
Nhá nhá cái lịt con mẹ mày, cút ra chỗ khác.
em tên Bim
23-06-09, 15:09
Thằng cu Bim xê ra...

Xê ra là tránh cho bác đi trước thì thôi em xê cũng được thôi, tính em nói chung cũng có chút thanh cao kiêu hãnh, chẳng bao giờ vội vàng chen lấn xô đẩy làm gì :D.

Vấn đề là con gái nhà người ta cơ bác ạ.

Bây giờ em xê ra, đứng sang một bên để các bác chen lấn xô đẩy đòi đứng hàng đầu, rồi con gái nhà người ta lại chạy ra đứng cạnh em, rồi em lại vẫn cứ xếp hàng đầu, các bác lại bắt em xê ra, tính em vốn thanh cao kiêu hãnh chẳng thèm tranh dành, thì em lại xê ra, cứ như vậy...có phải là tất cả cứ chạy vòng vòng quanh em có phải mệt không? Em thì vốn khiêm tốn không bao giờ muốn mình là cái tâm của vòng tròn vây quanh cả.

Em nói thế, cho bác nghĩ lại chín chắn lần nữa là bác có nên bảo em xê ra không? Bác nói lại một câu nữa thì em xê ra, ok, chỉ lo bác và bọn giai TL chạy mỏi chân thôi.
Ivan
23-06-09, 15:25
chỉ lo bác và bọn giai TL chạy mỏi chân thôi.

Anh thì anh chỉ nghĩ là những người đàn ông khiêm tốn và cả thẹn như anh mí Bim, lúc nào mình cũng nhường đời tranh. Mình cứ "xê ra" mãi, gái cứ chạy theo mình mãi, rồi cũng đến một cái cửa, bọn mình "xê ra" mới cả nhìn chúng nó tranh nhiều mỏi mắt mỏi chân, mình cũng chỉ định vào nằm lên giường nghỉ tí cho khỏi mỏi! Cơ mà gái nó vào theo luôn, lại còn khóa cửa lại, bật Stravinsky lên rồi thì cùng với mình nằm nghỉ trên giường! Gái nó yếu, nó "xê ra" cùng mình nhiều thế nó cũng mỏi lắm chứ! Bọn ở ngoài thì vẫn cứ gào thét: "Xê ra! Xê ra!" Nghĩ cũng tội Bim nhỉ!
Em Anh Bi
23-06-09, 15:48
Híc, cái avatar xinh ghê, anh đang tính mượn :D

Của em à, thế thì anh kiếm cái khác vậy :4:

Xong! Cái này là của anh xịn nhá!

Em tặng anh cái như này, không thích em tặng cái khác :o

http://i118.photobucket.com/albums/o103/nhumif/wfs.gif
Em Anh Bi
23-06-09, 15:50
cái hình của em nó động mà set vào nó lại đứng im là sao nhỉ

http://i118.photobucket.com/albums/o103/nhumif/emanhbi.gif
quasa
23-06-09, 16:18
Em ra chỗ khác đi nhé.
em tên bông
23-06-09, 16:48
Vừa vào ghi chép 27 của gái Pa, phát hiện giai thờ lờ còn có những thể loại cắn trộm rất gớm.

Vì sao gái Chị chỉ có (hình như là) mỗi 2 bốt trong ghi chép của em Pa từ xưa đến giờ? Gái Chị biết mình gây thù chuốc oán với quá nhiều sâu bọ của cái TL này. Chị - một thùng thuốc nổ - không bước vào khu vườn của Pa vì không muốn đám sâu bọ ấy theo vào bốt bài kích nổ, gây nên những cuộc chiến làm nát cả một góc vườn. Nhưng có nhiều đứa không hiểu điều đó, thằng hự chẳng hạn (http://tnxm.net/showpost.php?p=217158&postcount=1606).

Chị sẽ dành những ngày tháng cuối cùng của đời mình ở cái làng này để cầu nguyện cho lũ sâu bọ mãi không ngoi được lên làm người.

Em bê cái post này của gái Chị từ một thread hác sang đây. Chẳng có gì mới lạ, sao hôm nay em đọc nó thấy buồn bã lạ thường.

Bởi vì trop c'est trop.

Hay là tất cả sâu bọ chúng mình đóng bè vượt biển tìm đất mới, nhường cái Thăng Long này lại cho Sói với Chị, thêm cô nàng Little Princess với thầy Nâu ở lại tung tăng hoa bướm với nhau?

Hoặc cũng có hi chẳng ai đi cùng em, em đi một mình vậy?
quasa
23-06-09, 17:08
Anh cũng muốn đi.
Wfs
23-06-09, 17:23
Em bê cái post này của gái Chị từ một thread hác sang đây. Chẳng có gì mới lạ, sao hôm nay em đọc nó thấy buồn bã lạ thường.

Bởi vì trop c'est trop.

Hay là tất cả sâu bọ chúng mình đóng bè vượt biển tìm đất mới, nhường cái Thăng Long này lại cho Sói với Chị, thêm cô nàng Little Princess với thầy Nâu ở lại tung tăng hoa bướm với nhau?

Hoặc cũng có hi chẳng ai đi cùng em, em đi một mình vậy?Bông à,

chưa bao giờ anh so sánh Bông với các thể loại sâu bọ hoặc gì đó tương tự mà Bông gộp nick anh vào với nick Chị và nhận mình sâu bọ hay ra đi gì đó mang tiếng anh ra. Anh cũng chẳng có hứng để mà động chạm đến Bông hoặc gì đó liên quan, căn bản anh không thích Bông và cái sự mong manh đến phát sốt dễ đưa cho người khác cái cảm giác giả tạo của con người Bông. Nhưng anh vẫn tôn trọng sự tồn tại đó và vẫn sống cùng với Bông trong cái không gian chung này. Chưa bao giờ vì Bông hay vì cái gì liên quan đến Bông mà anh doạ bỏ ra đi hay cái gì khác, đơn giản thế mà thôi.

Vì thế, từ giờ anh cũng yêu cầu Bông không đả động đến anh hoặc có ý muốn so sánh ghép đôi anh với bất kì ai trên đây. Nếu Bông không làm được như thế anh cũng chẳng quan tâm để ý. Vì anh nghĩ, với Bông chỉ cần nhắc một lần là đủ hiểu.

Trop c'est trop, và một nửa gót hài của nàng Ballerina hay something institutional/etwas Institutionelles anh không hề hiểu ý Bông mong muốn cái gì và diễn tả cái gì, có thể với anh điều đó quá mong manh và xa vời.
Wfs
23-06-09, 17:27
Em tặng anh cái như này, không thích em tặng cái khác :o

http://i118.photobucket.com/albums/o103/nhumif/wfs.gif


Anh cảm ơn Em Anh Bi, :D avatar đẹp đấy, nhưng sao lại là hình con ngựa hả em :D


Nhưng dù sao anh khoái cái gì đó phải ảo ảo mờ mờ một tí, kiểu kiểu như cái màn đêm huyền diệu hoành tráng hoặc một cái gì đó sâu thẳm trong veo hút hồn kì diệu cơ.

Anh vẫn chưa tìm ra, em có idea nào không?
quasa
23-06-09, 18:11
không không cái đị t con mẹ thằng sói, biến ra chỗ khác, đồ đạo đức giả.
Mây.....
23-06-09, 20:35
Anh là giai. Anh chỉ thích trả lời giản dị và cụ thể như vậy thôi.

Tối chúng mình đi cafe nhé?!

Anh thích một câu trả lời cụ thể.

Em biết Bim là giai, nên em không hỏi Bim là giai hay gái, mà em hỏi Quasa.
Còn chuyện tối nay cafe, chắc vui hơn việc ngồi trên mạng xem Sói và Quạ chửi nhau. Chắc chắn vui hơn Bim nhỉ. Nhưng câu trả lời là không, Mây không có hứng gặp giai mạng. Anh Bim thông cảm giùm nha.
Mà Sói và Quạ lại vào đây chửi nhau tiếp à, chán nhỉ. Hai người định đuổi hết giai gái Thờ Lờ đi hay sao?
Mây.....
23-06-09, 20:50
À, em nhìn thấy dưới avatar của em có từ "Em Chã". Cho em hỏi nghĩa của nó là gì ạ( trong Thờ Lờ) ấy?
Cảm ơn những giai gái nào trả lời em nghiêm túc.
Hitman
23-06-09, 21:02
À, em nhìn thấy dưới avatar của em có từ "Em Chã". Cho em hỏi nghĩa của nó là gì ạ( trong Thờ Lờ) ấy?
Cảm ơn những giai gái nào trả lời em nghiêm túc.

Em chã có nghĩa là để chỉ những em chã mới vào chơi hay hỏi như em, nghiêm túc đấy.

Nhưng nó cũng chã có nghĩa đé.o gì cả, đại loại sau khi em bốt vài trăm bài thì nó tự động đổi thành chim non, rồi người thăng thiên, rồi hải đăng hải đóm gì đấy.

Trừ khi em khiến một thằng TZV nào đấy đang cơn ươn người nó ngứa mắt nổi hứng, đặt cho em một cái title kiểu gái râm 1 tí của Cat hoặc em Sất ngày xưa điên do rèn luyện chẳng hạn, thì coi như lên sao lên vạch sớm, nhưng mà khả năng rất cao là em sẽ chẳng mấy yêu thích chuyện đó đâu.
Wfs
23-06-09, 21:41
Em biết Bim là giai, nên em không hỏi Bim là giai hay gái, mà em hỏi Quasa.
Còn chuyện tối nay cafe, chắc vui hơn việc ngồi trên mạng xem Sói và Quạ chửi nhau. Chắc chắn vui hơn Bim nhỉ. Nhưng câu trả lời là không, Mây không có hứng gặp giai mạng. Anh Bim thông cảm giùm nha.
Mà Sói và Quạ lại vào đây chửi nhau tiếp à, chán nhỉ. Hai người định đuổi hết giai gái Thờ Lờ đi hay sao?Mây ơi Mây à!

Mây để ý xem, từ sáng đến giờ anh có chửi cô bé quasa kia câu nào đâu. Chỉ có cô bé lẽo đẽo theo anh chửi gì anh đó chứ. Anh cũng có đọc những thứ cô bé viết ra đâu, có mỗi cái bài bác Look quoted lại những gì cô bé quasa ấy viết thì anh có đọc qua thôi. Còn lại anh bình tĩnh và cool thế còn gì nữa?

Cơ hội để cho cô bé chửi anh không còn nữa. Hôm qua trong cái topic nói về bác Vàng gì đó anh đã cho cô bé cơ hội thoải mái bỉ anh hay bất cứ biện pháp nào cô bé thích để chửi anh nhưng rất tiếc cả ngày anh chửi cô bé thế mà cô bé vẫn giữ bình tĩnh không dám hé ra câu nào, bụp phát cuối ngày chắc trời nóng chịu không thấu bèn chửi anh như chưa bao giờ được chửi là cái gì mà anh là đồ dê gái, là đồ thèm làm admin không được, là đồ gì gì gì gì nói chung là anh rất buồn cười ..v..v thế là bị treo :D rất cú :4:.

Rất tiếc kể từ cái bài đó, anh đã dán băng dính vào mõm cô bé, cô bé chỉ có ngồi một mình một xó tự chửi tự nghe. Anh chạ nghe thấy gì hết á.

Thế cho nên em không thấy anh cool thế à?

:4:

Đúng hôn?

Kể ra là anh mà bị thế anh cũng cú chứ đùa đâu, ai đời cả ngày ngồi nghe nó chửi và nó nhổ nước bọt đầy mặt mũi mồm miệng đầu tóc quần áo mình, không dám hé răng câu nào, cuối cùng bụp phát vừa hé răng tí thì bị treo mẹ.

Thật đáng tiếc.

Nhưng không sao, tiếc thì tiếc nhưng được bài học nhớ đời, học phí anh lại còn chả lấy đồng nào - kẻ hi sinh nhiều nhất lại là anh, mất cả một nick và mất cả quả kỉ lục chơi hơn 4 năm dời chưa bao giờ bị treo xoá.

Hi sinh lớn lao thế còn gì nữa Mây nhỉ?

Mây thấy anh có đáng yêu không nào?
Nhà cháu
23-06-09, 21:44
Cô bé quasa đâu òi, vào dạy cho nó một bài học!
Wfs
23-06-09, 22:19
Này, Nhà cháu kia đừng có mà đổ dầu vào lửa nhá.

Anh sợ òi. Anh chạy đây.
quiz
24-06-09, 01:31
1- Khi tớ nói chuyện với nick Trường An- nicks đó gọi tớ băng con- tớ xưng bố trở lại- chuyện đó bình thường
2- Chả liên quan gì đến nick của thằng sói, nhưng cố tình gây sự
3- Bi để nó chửi nhiều lần bậy bạ- có ý gì không. cứ nói rõ.

À, đơn giản thế này thôi. Lúc đầu mọi người nhắc nhở 2 nick Sói già, quasar không nên tiếp tục kiểu tâm tình như vậy. Nhưng rồi thấy rằng ân tình giữa 2 người thật khó có thể chỉ vài dòng mà diễn tả được, nên 2 nick được đặc cách tình thương mến thương trong topic của Bia như vậy. Sau một vài trang đầu gối tay ấp, nhắn gió nhắn trăng thấy rằng 2 nick đã nói được những điều ấp ủ, thì cũng là lúc 2 nick được lên giời, âu cũng là một sự ưu ái của các bạn với 2 nick.

Còn nếu như 2 nick vẫn thấy tình xưa nghĩa cũ day dứt thì có thể cùng dắt tay nhau đi giữa nhân gian hướng tới box khoan cắt bê tông. Ở đó những cảm xúc có thể được bộc phá nhiệt tình, với sự can thiệp ít nhất. Chúc vui.
Wfs
24-06-09, 01:54
Ồi, quiz mất thời gian với cô ả này làm gì. Quiz nhắc cô ả hôm nọ rồi cô ả vẫn chứng nào tật nấy thì bị tớ dạy cho một bài học đáng nhớ đến già như thế là đúng đắn rồi.

Cô ả có kêu ca hay đuổi theo chửi với sau tớ không ăn thua Quiz ạ, kệ ả đi.
Bắc Thần
24-06-09, 02:09
Tiếng Việt Nam nghèo nàn nhỉ. Những chữ như "con nhỏ đó", "nó", "con đĩ đấy" vân vân ... đâu sao không dùng lại phải dùng những chữ khô khan giả tạo như "cô ấy", "cô ả", "chị đấy" ...
Wfs
24-06-09, 03:09
Tiếng Việt Nam nghèo nàn nhỉ. Những chữ như "con nhỏ đó", "nó", "con đĩ đấy" vân vân ... đâu sao không dùng lại phải dùng những chữ khô khan giả tạo như "cô ấy", "cô ả", "chị đấy" ...


Tùy hoàn cảnh bác em ạ, dùng thế nhiều nó nghe mãi thành nhàm, thế thì cái công vun đắp chửi mãi mới ăn bàn thành ra công cốc à?
quasa
24-06-09, 08:49
Sói ơi. mày có viết là bố mẹ mày già rồi, bao nhiêu tuổi rồi ý nhỉ.
Anh không chịu trách nhiệm về những đoạn chửi bới chợt ùa vào đầu óc mày nhé. Dút khoát là anh không chửi.
hố hố.
quasa
24-06-09, 08:51
Làm sao thì làm, mỗi lần nhìn thấy nick anh là mày lại thấy 1 lô câu nguyền rủa bệnh hoạn do chính mày nghĩ ra, thế là ổn.
Tại mày chứ chả phải tại ai, đừng có cãi.
haha
quasa
24-06-09, 09:03
Bạn Mây- tớ không muốn chửi tục, bỉ tư tưởng ai lại chửi tục, phải dựa vào chính tư tưởng của đối tượng mà bỉ chứ.
Ví dụ khi tớ nói với thằng sói về tư tưởng của nó tớ nói thế này:

Trong cái topic mà mày tham gia tán tỉnh bạn nào đó ý, tao thừa hiểu rằng khi mày nói bố mẹ mày già lắm rồi chỉ mong mày có vợ con ý là có ý gạ gẫm bọn con gái là mày chả có cái đé o gì trong tay cả, lương ở Đức cũng chỉ đủ thuê nhà, đủ ăn , sau là hết, chả nuôi được chính mày chứ đừng nói nuôi bố mẹ già. Nhưng mà cái cách cưa cẩm kiểu ăn xin tình cảm ý, nó hèn vãi đái con ạ. Nhiều thằng loser như mày khi về VN không biết mình là ai, học thì dốt, tiền không có, không biết tương lai mình sẽ làm gì, nhưng lại không muốn lao động bởi mình vừa từ bển về. muốn được gái chiều chuộng, thế là lấy ngay được cave về hưu.
Há há. Tương lai xán lạn vãi.

Khi bị bỉ như vậy hoặc khi bị bỉ rằng biểu hiện của thằng sói là biểu hiện của 1 thằng đĩ đực thì người bị bỉ - sói- thay bằng việc chửi bới Đị t mẹ đị t cha sẽ tự nhìn lại mình và tự hỏi, quái, hay là mình là đĩ thật, hay là mình đang thèm khát tình dục đến quẫn trí, thể hiện cả thành bài viết.
Trong hướng dẫn tranh luận của diễn đàn có nói đến cái này.

Vậy khi mà tranh luận không đúng thì tớ sẽ phải hỏi lại thái độ của admin. Nếu tớ copy những lời chửi của nó để post lên khắp diễn đàn đến khi admin trả lời rõ thì sao?
Mây.....
24-06-09, 10:24
Tiếng Việt Nam nghèo nàn nhỉ. Những chữ như "con nhỏ đó", "nó", "con đĩ đấy" vân vân ... đâu sao không dùng lại phải dùng những chữ khô khan giả tạo như "cô ấy", "cô ả", "chị đấy" ...

Nếu cứ có những post kiểu như thế này, thì màn quan họ giao duyên giũa Sói và Quạ sẽ còn kéo dài như sông Amazon mất thôi, phải chăng ý Bắc Thần muốn thế??

Còn bạn Quasa, Mây nghĩ có thể chửi nhau tùm lum tà la trên mạng, nhưng không nên lôi chuyện ngoài đời của người ta vào mạng, cũng như không đem chuyện trên mạng ra ngoài đời, nhất là những chuyện như thế này.

Anh Sói hết đậm đà mặn mà rồi lại chuyển sang ngọt nhạt thế cũng đủ rồi. Rảnh thì post mấy bài hát tặng Mây đi, lâu không nghe lại bài "Thời Hoa Đỏ, vừa nãy nghe lại thấy hay lắm", anh tặng Mây vài bài nữa đi, Mây thích.
quasa
24-06-09, 10:54
Những thông tin ngoài đời đưa lên trên này là do các thành viên tự nguyện. Họ đưa lên là có mục đích của họ và nằm trong bài viết thể hiện tư tưởng của họ. Nếu tờ thấy tư tưởng đó là đớn hèn thì tớ bỉ thẳng vào tư tưởng hèn yếu đó, có gì sai.
Ví như tớ bỉ tư tưởng đĩ đực của nó, nó biết và bỏ đi, thế là theo đúng tinh thần tranh luận.
Nhưng mà bỏ đi rồi vẫn nghĩ là bị nói vậy là nhục lắm nên phải âm mưu chửi đị mẹ đị t cha 1 trận thì đó là thằng ngu ti tiện.
Việc nó cứ nhìn thấy nick của tớ là nghĩ ngay rằng cha mẹ bị nguyền rủa thì đó là do đầu óc bệnh hoạn của nó chứ không phải do tớ chửi. Ngay từ topic về tôn giáo đã vậy.
Tớ lập topic này là để hỏi admin- hội đồng các bạn nghĩ thế nào và định thế nào.
Nên trả lời đàng hoàng, gì thì gì, ít ra tớ cũng tham gia từ ngày đầu tiên phỏng ạ.
Mây.....
24-06-09, 11:03
Những thông tin ngoài đời đưa lên trên này là do các thành viên tự nguyện. Họ đưa lên là có mục đích của họ và nằm trong bài viết thể hiện tư tưởng của họ. Nếu tờ thấy tư tưởng đó là đớn hèn thì tớ bỉ thẳng vào tư tưởng hèn yếu đó, có gì sai.
Ví như tớ bỉ tư tưởng đĩ đực của nó, nó biết và bỏ đi, thế là theo đúng tinh thần tranh luận.
Nhưng mà bỏ đi rồi vẫn nghĩ là bị nói vậy là nhục lắm nên phải âm mưu chửi đị mẹ đị t cha 1 trận thì đó là thằng ngu ti tiện.
Tớ lập topic này là để hỏi admin- hội đồng các bạn nghĩ thế nào và định thế nào.
Nên trả lời đàng hoàng, gì thì gì, ít ra tớ cũng tham gia từ ngày đầu tiên phỏng ạ.

Nhưng Mây tin chắc khi họ tự nguyện đưa lên thì họ cũng không bao giờ mong muốn thông tin đó được người khác sử dụng với mục đich bôi bác nhạo báng Quasa àh, mà nếu Quasa hiểu đúng tư tưởng của người ta, thì người ta có phản ứng đến mức cực đoan như thế không?
Mây thấy nếu ai cũng quan trọng hoá vấn đề, thì rất khó để có thể nói chuyện với nhau một cách khách quan được. Quasa có nghĩ vậy không?
Nhà cháu
24-06-09, 11:07
Tớ lập topic này là để hỏi admin- hội đồng các bạn nghĩ thế nào và định thế nào.
Nên trả lời đàng hoàng, gì thì gì, ít ra tớ cũng tham gia từ ngày đầu tiên phỏng ạ.

Gửi 11 USD vào tài khoản của thằng Bi để nuôi diễn đàn, bảo đảm sẽ được trả lời, không thì còn khướt. Chúng nó ăn tiền rồi nên giờ phải ngậm miệng.
quasa
24-06-09, 11:08
KHông quan trọng hoá.
Ví dụ, nó kể lể hoàn cảnh bố mẹ già trưóc khi chết chỉ mong nó thế nọ thế kia trong 1 hoàn cảnh nói chuyện với mấy đứa con gái, trong lúc đó suốt ngày khoe khoang kiểu tỉnh lẻ nào thì là cái mặt hiền hiền, nào thì là chim to.... gì đó thì tư tưởng của nó là gì.
Bên cạnh đó nó chửi các bạn theo tôn giáo là con đĩ giáo dân, chửi bọn dở hơi mà nó gọi là theo phe dân chủ là con đĩ dân chủ thì người khác chửi nó là "đĩ đực đi van xin tình cảm một cách đớn hèn" dựa vào chính những thông tin nó đưa ra có gì là sai.
Ivan
24-06-09, 11:16
Anh chỉ tiếc đàn bò của anh
Anh chăn bò mê say như người tù thế kỷ
Đời anh ngắn mà bò cứ sinh đẻ mãi
Cứ ò ò đòi anh chăn cả năm canh!

Đêm thật dài nhưng anh không lắm mộng
Anh chỉ ước được làm người chăn bò bất tử
Bò vẫn sinh sôi vẫn ò ò ngày tháng
Tiếc là anh đã già chẳng thể chăn bò suốt năm canh!
quasa
24-06-09, 11:22
Gửi 11 USD vào tài khoản của thằng Bi để nuôi diễn đàn, bảo đảm sẽ được trả lời, không thì còn khướt. Chúng nó ăn tiền rồi nên giờ phải ngậm miệng.
Không phải vì tiền, nhưng người ta sẽ có cảm giác rằng thế nào những thông tin cá nhân do việc liên hệ mật thiết với admin sẽ bị lộ ra một lúc nào đó cho những đối tượng không xứng đáng.
quiz
24-06-09, 11:56
Gửi 11 USD vào tài khoản của thằng Bi để nuôi diễn đàn, bảo đảm sẽ được trả lời, không thì còn khướt. Chúng nó ăn tiền rồi nên giờ phải ngậm miệng.

Thật sự là tớ chưa lần nào gửi tiền cho wasabi hay anh Phuongdong cả :(. Thấy có sao không?
Nhà cháu
24-06-09, 14:03
Thôi đi cô quýt. Cả cô và nhiều người trong diễn đàn này thừa hiểu sự khó xử của các TZV với thằng Sói. Chỉ vì 10 USD mà nó làm và nói bao chuyện chướng tai gai mắt, kể cả chửi thằng Gấu hay thằng Fish rất láo xược mà vẫn cứ phải lơ đi.

Đúng là của biếu là của lo, của cho là của nhục. Cô lấp liếm thế đíu nào được.
Wfs
24-06-09, 14:37
Thôi đi cô quýt. Cả cô và nhiều người trong diễn đàn này thừa hiểu sự khó xử của các TZV với thằng Sói. Chỉ vì 10 USD mà nó làm và nói bao chuyện chướng tai gai mắt, kể cả chửi thằng Gấu hay thằng Fish rất láo xược mà vẫn cứ phải lơ đi.

Đúng là của biếu là của lo, của cho là của nhục. Cô lấp liếm thế đíu nào được.Einstein đã nói đúng, anh không thể chiến thắng được lũ ngu vì chúng quá đông.

Của biếu là của lo, của cho là của nhục chỉ áp dụng được với những nền văn minh lúa nước làng xã cắm mặt cho đất bán lưng cho giời ngẩng mặt nhìn thẳng hay nhìn ngang thì cái bướm con trâu nó đập đánh bẹt vào mặt.

Nhà Cháu chắc lại là những thể loại gái ngu ngẫn liên quan đến cô ả Hýt hay Mẹ Đốp hả? Khổ nhỉ?

Việc diễn đàn là nơi sinh hoạt chung của một số người có nhu cầu trao đổi sinh hoạt đến một giai đoạn nào đó người đã tạo ra nó không còn hứng và không có khả năng chi trả cho nó nữa thì việc các thành viên tham gia có ý muốn đóng góp để duy trì diễn đàn là nghĩa vụ cũng như quyền lợi của thành viên. Anh tham gia và yêu quý nó như cái gì đó gần gụi của mình thì anh cũng nên nuôi nó, vì không phải tự dưng nó sống như thế để anh chơi. Anh nuôi nó nhờ đó anh cũng có cái mà chơi, đó là quyền lợi của anh.

Việc thành viên Gấu đã nuôi diễn đàn và việc Gấu tức Em Tên Bim quá chửi ĐCM nick Em Tên Bim sau đó đã bị treo hoàn toàn không vì do Gấu đã bỏ tiền nuôi diễn đàn bao nhiêu lâu cũng như Gấu là người đã tạo ra diễn đàn mà được vượt qua luật pháp. Chửi láo chửi bậy là bị treo, như thế là đúng, cần được duy trì như thế, không ngoại trừ bất kỳ ai.

Việc thành viên Wolfensohn đã điên tiết nặng lời với thành viên Fish cũng là do thành viên Fish do quá xót cho bạn mình là thành viên Gấu mà trong một phút giây nóng mặt đã quên mất một điều cơ bản là chúng ta tranh luận ở đây dựa trên tinh thần bỉ tư tưởng bỉ nick ảo chứ không liên quan gì đến cá nhân con người thật của nick kia ngoài đời, thành viên Fish đã dọa thành viên Wolfensohn là sẽ đem ảnh bố mẹ cũng như gia đình Wolfensohn ra để bêu rếu, như thế là vi phạm nguyên tắc chơi và thành viên Wolfensohn cũng nóng mặt nặng lời với Fish là điều cũng khó có thể tránh khỏi. Nhưng sau vụ đó chính thành viên Wolfensohn đã tự rút lui không chơi gần 2 tháng, vì chính thành viên đó tự cảm thấy nên như thế vì đã tự mình vi phạm nguyên tắc của chính mình. Thành viên Fish cũng từ đó không chơi cho đến gần đây, chắc cũng vì một vài lí do tương tự như thế. Hai thành viên Fish và Wolfensohn giờ đây hoàn toàn bình thường tranh luận tử tế lịch sự tôn trọng nhau, chuyện cũ đã qua, không ai buồn nhắc lại.

Việc thành viên Wolfensohn đã bao lần thẳng tay trừng trị những kẻ thiểu năng bẩn thỉu trong xã hội 4000 năm lúa nước Việt ta như Fog, Quasa, Mẹ Đốp, Hýt,... và trong tương lai có thể là những kẻ thiểu năng khác tương tự như gái the have not, thered, phang phiếc...v.v.(happygirl thì anh tha vì thực ra happygirl chỉ ngẫn thôi chứ không khốn nạn như lũ kia) khi thành viên Wolfensohn kia cảm thấy cần phải làm thế hoàn toàn là điều đúng đắn. Sự đúng đắn này luôn là điều đương nhiên vì tự thân nó là thế. Cái xấu xa bẩn thỉu khốn nạn của xã hội luôn bị đào thải và thay vào đó là một cái gì đó tốt đẹp hơn. Con người có trí khôn tuy đôi lúc phải nhúng mình vào cứt để làm một cái gì đó cho xã hội tốt đẹp hơn nhưng không có nghĩa sự nhúng mình vào cứt đó phản ánh cái mong muốn cũng như nguyện vọng sống trong cứt của con người có trí khôn.

Các bạn thiểu năng ngu dốt cứ tự hỏi rằng tại sao nick Wolfensohn có thể chửi bổ mặt các bạn mà nick đó vẫn hoành tráng ngang nhiên như từ bao giờ vẫn vậy? Các bạn đừng vì sự ngu dốt của mình mà cái gì cũng quy vào vài cái đồng bạc đi, nếu cần anh có thể nuôi cả diễn đàn chẳng mảy may éo gì nhưng bên cạnh đó khi anh chửi bậy anh hoàn toàn có trách nhiệm và vui vẻ chấp hành 3P và nguyên tắc của diễn đàn là bị treo thậm chí bị treo vĩnh viễn nick vi phạm đó. Bản thân các bạn cũng có đóng góp đồng éo nào đâu mà vẫn tham gia chửi bới đấu tố người khác ra trò đấy? Trong khi anh Sói, anh ấy đã đấu tố đứa nào chưa, hay anh ấy đường đường chính chính phản đối gay gắt việc đấu tốt bẩn thỉu và ghét đứa nào anh ấy chả chửi cho chả mục mặt ra vì nhục à?

Có đứa nào cãi gì anh không?
quasa
24-06-09, 14:47
Này sói.
Mày nói là mày trừng trị các nick khác.
Ai cho mày quyền ?
Ai bầu mày?
Phương pháp của mày có theo tiêu chí của diễn đàn không.
Vấn đề là nếu ai cũng dùng phương pháp đị t mẹ mày thì diễn đàn tiêu từ lâu rồi.
Wfs
24-06-09, 14:49
Quasa viết gì đó em, có còn chửi anh theo kiểu mất dạy đó không đấy? Cơ hội cho em cất lên tiếng nói với anh đã hết. Anh đã cho em cơ hội mà em không biết tận dụng. Thật đáng tiếc, đáng tiếc quá!

Giờ thì chửi thế chứ chửi nữa anh cũng có nghe éo đâu, cẩn thận bị treo phát nữa em nhé.
Laozeza
24-06-09, 14:52
Sói vẫn có tầm của ló, quasa chửi sói tiếp đã là sai và vặt vãnh rồi, hay em hát cải lương đê có khi Sói nó nghe đới.
quasa
24-06-09, 14:52
Bởi vì trình của mày không có nên không ai cho mày quyền đó cả- điều đó quá dễ hiểu mà.
Xem lại mình đi. Xuaats phát từ post mà mày cho rằng tao chửi mẹ mày chết dịch chết bệnh- tao không hề chửi, chỉ đưa cho mày dữ liệu, tự mày với đầu óc bẩn tưởi của mày tưởng tượng ngay ra rằng tao chửi mẹ mày chết dịch chết bệnh. Không ai có thể tìm ra câu tao chửi đúng không. Cái đó là để dạy cho mày biết rằng với cùng 1 tiềm năng tục tĩu bệnh hoạn của mày thì khi các bạn tôn giáo bị mày chửi sẽ khó chịu thế nào so với khi mày tự chửi mày.
Không cãi được thì mày dở ngay trò vô học tỉnh lẻ ra đị t mẹ đị t cha. Như thế thì thằng vô học nào đứng ở đầu chợ chả chửi được, đâu cần phải sang đức học thạc sỹ, đâu cần phải lên thănglong.
Tương tự vậy, khi mày nhìn thấy nick quasa mày tưởng tượng ngay ra tao đang chửi bố mẹ mày thì mày phải hiểu rằng cách chửi đó được chính đầu óc của mày hỗ trợ.
Coi đây là bài học tiếp đi con.
Laozeza
24-06-09, 14:55
Lịt kụ, có nhiều kẻ mồm ị ra phưn mà không thấy thối!
quasa
24-06-09, 15:01
Nhóc con, yên tâm rằng thằng kia vẫn đọc bài anh, mày có thể quote bài anh cho nó có cớ vào chửi, nhé.
Laozeza
24-06-09, 15:07
Lịt kụ con này, ăn nói với lão cho tử tế!

Lão thấy mày toàn quote của nó đấy.
quasa
24-06-09, 15:08
Sao, lại chơi trò Đị t mẹ mày của thằng kia à.
Cũng phải tìm ra một cớ gì đó cho nó đỡ ngu chứ, ai lại thô thế.
Laozeza
24-06-09, 15:15
Con này, mày phải quote lại kiểu: Lịt kụ con này, chứ.
quasa
24-06-09, 15:17
Sao, nhớ đến chuyện xiển bột hả.
Laozeza
24-06-09, 15:34
Lão chỉ quote thôi nhá:

" Chỉ vì mất một con gà

Rêu rao bà chửi suốt ba ngày liền

Chỉ sang từ phía láng giềng

Réo từ nội ngoại tổ tiên muôn đời"
Laozeza
24-06-09, 15:38
Lão chỉ quote thôi nhá:

...Tao chửi mày hỡi con chó chỉ biết cắn người mày biết cắn người chính là cắn chính chủ nhân của mình hay nói cách khác cắn chính cha mẹ mày. Cha mẹ nuôi mầy đến từng này tuổi để mày chỉ biết làm 1 con chó thôi sao. Mày chỉ biết làm những việc để người ta chửi mày như 1 con chó thôi hả?
Wfs
24-06-09, 15:46
Lão chỉ quote thôi nhá:

...Tao chửi mày hỡi con chó chỉ biết cắn người mày biết cắn người chính là cắn chính chủ nhân của mình hay nói cách khác cắn chính cha mẹ mày. Cha mẹ nuôi mầy đến từng này tuổi để mày chỉ biết làm 1 con chó thôi sao. Mày chỉ biết làm những việc để người ta chửi mày như 1 con chó thôi hả?Bác Lão dê già em quote lại đoạn trên kia là của cô bé đáng yêu quasa viết ạ? :D

Em đọc xong thấy thương em nó quá, bác em có cách nào cứu giúp linh hồn em gái đã bị em giày xéo nát bấy này không?

Thương quá, chắc đêm đó nàng không ngủ được và nằm khóc ướt cả gối quá.

Ôi, lại còn lo cho nàng vì nàng không ngủ được mà nằm khóc nữa, sao mà mình nhân ái quá đi :D
raukhoailang
24-06-09, 15:57
Hoan hô các bạn dọn phân
Dọn được một cục, tự nhân ra mười.
quiz
24-06-09, 23:56
Thôi đi cô quýt. Cả cô và nhiều người trong diễn đàn này thừa hiểu sự khó xử của các TZV với thằng Sói. Chỉ vì 10 USD mà nó làm và nói bao chuyện chướng tai gai mắt, kể cả chửi thằng Gấu hay thằng Fish rất láo xược mà vẫn cứ phải lơ đi.

Đúng là của biếu là của lo, của cho là của nhục. Cô lấp liếm thế đíu nào được.

Khục khục, Nhà cháu nick cũ ở đây là gì? Biết chuyện Sói già tình thương mến thương anh Gaup, anh FreeFish thì hẳn không phải những người mới reg nick từ May 2009 được. Nào, nick cũ là gì, nếu là giai dám chơi dám chịu thì dùng nick cũ mà nói chuyện, khục khục cười vãi cả đái.

Với nhiều bạn ở đây số tiền ấy cũng chỉ tương đương miếng giấy toilet mỗi lần các bạn ấy ị thôi Nhà cháu ạ. Anh nói để mày biết cái viêc mày nhận xét về các bạn góp tiền nuôi host để mưu cầu cá nhân ở cái TNXM này là một sự súc phạm tới nhân cách của các bạn ấy rất nhiều, mặc dù nó là mạng ảo thật, nhưng trong này những người có tư cách, có tự trọng đáng để học tập cũng không thiếu, và những thằng/con bẩn tưởi như mày cũng không ít. Anh chỉ nói thế mày hiểu thì tốt, còn sau post này có bạn nào nhổ vào mặt mày thì cũng cố mà chịu.
Wfs
25-06-09, 00:04
Thôi Quiz ạ, các bạn ấy là gái, và cũng quen rồi với cái sự tọc mạch buôn dưa lê bán dưa chuột soi mói chuyện gia đình người này tam sao thất bản bàn tán láo xược với gia đình người khác hòng thỏa mãn cái thú tính mọi rợ thủ dâm chuyên nghiệp xuất phát từ cái nền văn minh làng xã lúa nước 4000 năm hang đá chui ra rồi lại chui vào của quê ta, nên các bạn không thể hiểu được cái 10Eu đó chưa bằng một lần chúng ta vì không có tiền lẻ trong ví mà gặp bất cứ người nghèo khổ đáng thương nào ở dọc đường vèo phát cho mẹ 20€ hoặc thậm chí hơn chỗ đó - chỉ vì chúng ta cảm thấy cuộc sống đã khá ưu ái với chúng ta, tại sao chúng ta không giúp người nào đó cần sự giúp đỡ khi chúng ta có thể. Đấy là chúng ta chưa xét đến nghĩa vụ và quyền lợi khi chúng ta tham gia chơi bời một cái gì đó.

Tớ đã trả lời một bài đàng hoàng tử tế ở dưới rồi, Quiz tha cho các bạn ấy đi, bực phí cả sức.

Như tớ, cho quasa vào ignore list là không đả động đọc một tí gì cô ả ấy viết. Cơ hội chỉ đến một lần trong đời, không biết tận dụng thì phí, ráng chịu thôi.

Mà các bạn ấy thì trình làm sao đủ để biết được đâu là cơ hội thực sự
Thôi đi cô quýt. Cả cô và nhiều người trong diễn đàn này thừa hiểu sự khó xử của các TZV với thằng Sói. Chỉ vì 10 USD mà nó làm và nói bao chuyện chướng tai gai mắt, kể cả chửi thằng Gấu hay thằng Fish rất láo xược mà vẫn cứ phải lơ đi.

Đúng là của biếu là của lo, của cho là của nhục. Cô lấp liếm thế đíu nào được.Einstein đã nói đúng, anh không thể chiến thắng được lũ ngu vì chúng quá đông.

Của biếu là của lo, của cho là của nhục chỉ áp dụng được với những nền văn minh lúa nước làng xã cắm mặt cho đất bán lưng cho giời ngẩng mặt nhìn thẳng hay nhìn ngang thì cái bướm con trâu nó đập đánh bẹt vào mặt.

Nhà Cháu chắc lại là những thể loại gái ngu ngẫn liên quan đến cô ả Hýt hay Mẹ Đốp hả? Khổ nhỉ?

Việc diễn đàn là nơi sinh hoạt chung của một số người có nhu cầu trao đổi sinh hoạt đến một giai đoạn nào đó người đã tạo ra nó không còn hứng và không có khả năng chi trả cho nó nữa thì việc các thành viên tham gia có ý muốn đóng góp để duy trì diễn đàn là nghĩa vụ cũng như quyền lợi của thành viên. Anh tham gia và yêu quý nó như cái gì đó gần gụi của mình thì anh cũng nên nuôi nó, vì không phải tự dưng nó sống như thế để anh chơi. Anh nuôi nó nhờ đó anh cũng có cái mà chơi, đó là quyền lợi của anh.

Việc thành viên Gấu đã nuôi diễn đàn và việc Gấu tức Em Tên Bim quá chửi ĐCM nick Em Tên Bim sau đó đã bị treo hoàn toàn không vì do Gấu đã bỏ tiền nuôi diễn đàn bao nhiêu lâu cũng như Gấu là người đã tạo ra diễn đàn mà được vượt qua luật pháp. Chửi láo chửi bậy là bị treo, như thế là đúng, cần được duy trì như thế, không ngoại trừ bất kỳ ai.

Việc thành viên Wolfensohn đã điên tiết nặng lời với thành viên Fish cũng là do thành viên Fish do quá xót cho bạn mình là thành viên Gấu mà trong một phút giây nóng mặt đã quên mất một điều cơ bản là chúng ta tranh luận ở đây dựa trên tinh thần bỉ tư tưởng bỉ nick ảo chứ không liên quan gì đến cá nhân con người thật của nick kia ngoài đời, thành viên Fish đã dọa thành viên Wolfensohn là sẽ đem ảnh bố mẹ cũng như gia đình Wolfensohn ra để bêu rếu, như thế là vi phạm nguyên tắc chơi và thành viên Wolfensohn cũng nóng mặt nặng lời với Fish là điều cũng khó có thể tránh khỏi. Nhưng sau vụ đó chính thành viên Wolfensohn đã tự rút lui không chơi gần 2 tháng, vì chính thành viên đó tự cảm thấy nên như thế vì đã tự mình vi phạm nguyên tắc của chính mình. Thành viên Fish cũng từ đó không chơi cho đến gần đây, chắc cũng vì một vài lí do tương tự như thế. Hai thành viên Fish và Wolfensohn giờ đây hoàn toàn bình thường tranh luận tử tế lịch sự tôn trọng nhau, chuyện cũ đã qua, không ai buồn nhắc lại.

Việc thành viên Wolfensohn đã bao lần thẳng tay trừng trị những kẻ thiểu năng bẩn thỉu trong xã hội 4000 năm lúa nước Việt ta như Fog, Quasa, Mẹ Đốp, Hýt,... và trong tương lai có thể là những kẻ thiểu năng khác tương tự như gái the have not, thered, phang phiếc...v.v.(happygirl thì anh tha vì thực ra happygirl chỉ ngẫn thôi chứ không khốn nạn như lũ kia) khi thành viên Wolfensohn kia cảm thấy cần phải làm thế hoàn toàn là điều đúng đắn. Sự đúng đắn này luôn là điều đương nhiên vì tự thân nó là thế. Cái xấu xa bẩn thỉu khốn nạn của xã hội luôn bị đào thải và thay vào đó là một cái gì đó tốt đẹp hơn. Con người có trí khôn tuy đôi lúc phải nhúng mình vào cứt để làm một cái gì đó cho xã hội tốt đẹp hơn nhưng không có nghĩa sự nhúng mình vào cứt đó phản ánh cái mong muốn cũng như nguyện vọng sống trong cứt của con người có trí khôn.

Các bạn thiểu năng ngu dốt cứ tự hỏi rằng tại sao nick Wolfensohn có thể chửi bổ mặt các bạn mà nick đó vẫn hoành tráng ngang nhiên như từ bao giờ vẫn vậy? Các bạn đừng vì sự ngu dốt của mình mà cái gì cũng quy vào vài cái đồng bạc đi, nếu cần anh có thể nuôi cả diễn đàn chẳng mảy may éo gì nhưng bên cạnh đó khi anh chửi bậy anh hoàn toàn có trách nhiệm và vui vẻ chấp hành 3P và nguyên tắc của diễn đàn là bị treo thậm chí bị treo vĩnh viễn nick vi phạm đó. Bản thân các bạn cũng có đóng góp đồng éo nào đâu mà vẫn tham gia chửi bới đấu tố người khác ra trò đấy? Trong khi anh Sói, anh ấy đã đấu tố đứa nào chưa, hay anh ấy đường đường chính chính phản đối gay gắt việc đấu tốt bẩn thỉu và ghét đứa nào anh ấy chả chửi cho chả mục mặt ra vì nhục à?

Có đứa nào cãi gì anh không?
Nhà cháu
25-06-09, 00:13
À, đóng tiền nuôi diễn đàn có nhiều người thật. Những người có tự trọng không bao giờ họ vì thế mà cư xử quá đáng gây khó xử cho TZV. Chỉ duy nhất có cái thằng Wolf, từ sau khi đóng tiền, thái độ khệnh khạng, hung hăng thấy rõ. Những gì tao nói đúng hay sai mọi người có thể tự kiểm nghiệm, đé,o cần những đứa như mày hiểu.
Wfs
25-06-09, 00:20
À, đóng tiền nuôi diễn đàn có nhiều người thật. Những người có tự trọng không bao giờ họ vì thế mà cư xử quá đáng gây khó xử cho TZV. Chỉ duy nhất có cái thằng Wolf, từ sau khi đóng tiền, thái độ khệnh khạng, hung hăng thấy rõ. Những gì tao nói đúng hay sai mọi người có thể tự kiểm nghiệm, đé,o cần những đứa như mày hiểu.


Thái độ của anh lúc nào cũng vẫn khệnh khạng và luôn là bố của những đứa thiểu năng trì trệ như Fog, Quasa, Mẹ Đốp, Hýt, Phù Thủy cưỡi chổi hay còn gọi là Mẹ Đốp, Phang phiếc, Have nót hoành tráng, TheRed chui lủi, giờ đến Nhà cháu em nữa.

Chắc tháng này trời nóng chồng nằm xa nên cáu bẳn hả, đi mua máy lạnh về lắp đêm ngủ cho ngon em.

Anh bảo, thái độ của anh từ bao giờ vẫn thế, cần tìm, em vào topic Sói vs Cít tức thằng Gù bên tathy cách đây 3 năm gì đó xem lại, hồi đó anh chưa đóng tiền quyên góp cùng các bác để nuôi forum. Và xem xong, đừng vu khống kiểu mất dạy ấy cho anh.

Nếu chồng em không dạy được em, nói với anh một câu, anh sẵn sàng giúp chồng em.

Ok?
pcmcia
25-06-09, 00:23
Bao giờ các bạn nhớn sẽ hiểu Sói cũng là người bình thường như các bạn thôi. Tất nhiên, gã cũng hơi ba hoa tý, nhưng giai thằng nào chẳng vậy. Các bạn thông cảm đi mà.

Trân trọng đề nghị bạn Sói sì tốp đong đưa bạn quasar.
Hitman
25-06-09, 00:34
Anh cũng thấy lạ một điều là càng ngày thằng Sói ăn nói càng đanh đá mất dạy mà anh vẫn không thể ghét được nó. Trong khi nhiều bạn như thể chỉ muốn đập chết ăn thịt nó. Thế là thế đé.o nào nhỉ? Hay tại anh già rồi nên bao dung quá?
quiz
25-06-09, 00:41
Hờh, tớ thì chả vấn đề gì Sói ạ, đơn giản vì ở cái TNXM này có nhiều bạn mặc dù không biết họ ngoài đời ra sao nhưng những gì họ thể hiện, cách chơi trên này cũng khiến tớ thấy thú vị, đáng để học hỏi.

Còn nick Nhà cháu cho rằng các bạn quản lý vì Sói nó góp tiền cho diễn đàn mà nhẹ tay thì rất không được, như vậy là xỉ nhục nhân cách các bạn ấy những thằng như wasabi, anh Phuongdong, anh Mecado, Vàng,...những bạn bỏ công sức, thời gian vì sân chơi chung của mọi người thật không đáng nhận những lời như thế, nói đến như thế này liệu có hiểu không?

Chém gió thế mày sẽ ghét anh, nhưng nó sẽ tốt cho mày nếu muốn chơi lâu dài ở đây, còn nếu không chơi được thì cút @ một ai đó.
Nhà cháu
25-06-09, 00:46
òi, chị Quýt nghĩ chị là ai mà dõng dạc đuổi thành viên khác thế. Mà chị cũng bỏ cái kiểu lôi các anh vào làm nền cho bài viết của chị đi. Chị gọi được 4 anh kể trên vào đuổi em thì em đi, chứ không thì hãy đợi đấy. Nhé!
Nhà cháu
25-06-09, 00:53
À, nếu những gì em nói trong này khiến các anh cảm thấy bị sỉ nhục thì cứ vào đuổi em đi như chị Quýt gợi ý. Khổ. :21:
Little Princess
25-06-09, 00:56
Ơ, anh Hít ơi, em cũng chả ghét được Sói mí bùn cười chứ. Bình thường mà gặp mấy thằng phũ cả đanh đá với gái là em không thèm nhìn mặt chứ đừng nói còn giao tiếp, õng ẹo qua lại.

Hic, tự nhiên toát cả mồ hôi hột. Có nhẽ đâu mình phải lòng Sói?
quiz
25-06-09, 00:56
lol vậy để anh xem mày tồn tại ở đây được bao lâu. Cá cược thế này nhé, từ giờ đến tháng 12 mày phải làm sao để thành Hải Đăng (post trên 1000 bài), phải là những bài được các bạn đánh giá tốt chứ không spam. Mày làm được thì anh tha, mày không làm được thì phải xin lỗi các bạn quản lý về cái xự xỉ nhục mày dành cho các bạn ấy ngày hôm nay, tại topic này. Ok chứ nick Nhà cháu?
Little Princess
25-06-09, 00:58
Ơ, đã ai lên tiếng là cảm thấy bị sỉ nhục đâu mà. Sao bác quiz em nhạy cảm thế. Mà vào đây chơi, ai chả chuẩn bị sẵn tâm lý là sẽ bị sỉ nhục bằng cách này hay cách khác. Bác lo làm gì. Với lại em nghĩ chẳng ai đủ rộng lượng để chịu nhục thay cho người khác đâu.
Nhà cháu
25-06-09, 01:01
Cá cược thế này nhé, từ giờ đến tháng 12 mày phải làm sao để thành Hải Đăng (post trên 1000 bài),

Hố hố, chết mất, dạ để thành Hải đăng như chị thì em chọn muôn đời làm em chã. Ở cái diễn đàn này cứ spam nhiều là thành Hải đăng chứ danh giá đíu gì.
Wfs
25-06-09, 01:10
Thôi Quiz ạ, các bạn như Mẹ Đốp hay Nhà Cháu này đại ka Einstein đã tóm gọn lại bằng một câu: Chúng ta không thể chiến thắng lũ ngu, đơn giản vì chúng quá đông. :D

Thế cho nên, từ giờ, anh cho Nhà cháu và Mẹ Đốp cộng với em Hýt vào chuồng nhợn nhà anh chơi cùng em quasa.

Ok?
Wfs
25-06-09, 01:25
Ơ, anh Hít ơi, em cũng chả ghét được Sói mí bùn cười chứ. Bình thường mà gặp mấy thằng phũ cả đanh đá với gái là em không thèm nhìn mặt chứ đừng nói còn giao tiếp, õng ẹo qua lại.

Hic, tự nhiên toát cả mồ hôi hột. Có nhẽ đâu mình phải lòng Sói?Trên forum tán phét thế thôi, chứ ngoài đời chạm vào tay con gái anh cũng run run và toát hết cả mồ hôi trán - lúc đó nhìn anh đẹp giai cực Công Chúa Nhỏ ạ.

Nhưng cẩn thận, đừng phải lòng anh, dại đấy :D

Mà lại còn bị ai đó bảo là hâm nữa thì khổ :4:
quiz
25-06-09, 01:37
Ơ, đã ai lên tiếng là cảm thấy bị sỉ nhục đâu mà. Sao bác quiz em nhạy cảm thế. Mà vào đây chơi, ai chả chuẩn bị sẵn tâm lý là sẽ bị sỉ nhục bằng cách này hay cách khác. Bác lo làm gì. Với lại em nghĩ chẳng ai đủ rộng lượng để chịu nhục thay cho người khác đâu.

Dốt, nick Nhà cháu coi việc Sói già nhở nhơ thế là vì các bạn quản lý nhận tiền của Sói nên mới vậy có phải là một cách nghĩ rất ngu dốt không Little Princess. Với những cá nhân các bạn đang quản lý cái diễn đàn này liệu có phải là một sự xúc phạm không. Không phải mỗi thằng Sói mà các bạn khác nữa (những người đóng góp thầm lặng, không cần xưng danh) cũng vì muốn duy trì một sân chơi cởi mở hơn, thân thiện hơn cho chính các thành viên nên họ đóng góp chút tiền bạc để duy trì host, những bạn quản lý thì nay mở cái này, mai nới cái khác cốt sao các bạn vào đây chơi được thoải mái nhất có thể. Các bạn ấy bỏ thời gian, công sức để cho chính những thằng như Nhà cháu, những người như Little Princess được chơi thoải nhất có thể. Đã không biết cảm ơn về điều đó lại xúc phạm các bạn ấy, dẫm đạp nên những cố gắng của các bạn ấy để có một chỗ chơi thế này khi nó cho rằng các bạn ấy vì tiền của thằng Sói mà nhẹ tay này khác, nick Nhà cháu biến những thành quả của các bạn ấy, những tâm huyết của các bạn ấy với cái diễn đàn này không bằng một tí tiền của thằng Sói. Liệu như vậy có được coi là xỉ nhục không Little Princess?


Mà vào đây chơi, ai chả chuẩn bị sẵn tâm lý là sẽ bị sỉ nhục bằng cách này hay cách khác quan niệm thế này tai hại lắm em, giống như em cố gắng xây một ngôi nhà cho cộng đồng chơi bời thoải mái, người biết sống thì sẽ cảm ơn em, gặp những thằng như Nhà cháu, vào chơi rồi lại xỉ nhục em rằng không biết xây nhà, liệu giới hạn chịu đựng của em đến đâu.
quiz
25-06-09, 01:42
Hố hố, chết mất, dạ để thành Hải đăng như chị thì em chọn muôn đời làm em chã. Ở cái diễn đàn này cứ spam nhiều là thành Hải đăng chứ danh giá đíu gì.

Thằng này dốt, chơi ở đây không phải để làm Hải Đăng, quan trọng nhất là qua những tranh luận, qua những va chạm để học cách làm người.
Wfs
25-06-09, 01:45
Thằng này dốt, chơi ở đây không phải để làm Hải Đăng, quan trọng nhất là qua những tranh luận, qua những va chạm để học cách làm người.


Mình chưa kiss ass ai bao giờ cho đến thời điểm này trong đời (trừ gái). Hôm nay kiss bạn Quiz phát, tất nhiên là hôn mu bàn tay :D

Hè hè

Câu trên hoành tráng
lão ma
25-06-09, 04:57
Mình chưa kiss ass ai bao giờ cho đến thời điểm này trong đời (trừ gái). Hôm nay kiss bạn Quiz phát, tất nhiên là hôn mu bàn tay :D

Hè hè

Câu trên hoành tráng

Anh nghi thằng Sói có âm mưu thâm độc gì mí quiz 4` đây?
Mây.....
25-06-09, 09:48
Trích nguyên văn Wfs :
Mình chưa kiss ass ai bao giờ cho đến thời điểm này trong đời (trừ gái). Hôm nay kiss bạn Quiz phát, tất nhiên là hôn mu bàn tay

Riêng cái vụ đanh đá hàng tôm hàng cá như vừa qua của anh Sói thì không được hôn mu bàn tay đâu, chỗ khác thì được(mu bàn chân chẳng hạn);)
Nhà cháu
25-06-09, 13:31
Thằng này dốt, chơi ở đây không phải để làm Hải Đăng, quan trọng nhất là qua những tranh luận, qua những va chạm để học cách làm người.

Những gì chị đang thể hiện trên diễn đàn này thì rất tiếc chị là ngợm chứ không phải người. :21:

Với cái kiểu dựng đứng câu nói rồi suy diễn, xuyên tạc ý của chị Quýt, em đồ là nếu em đứng cạnh chị Quýt, khi mà chị Quýt muốn khêu gợi các anh Bi Đông Mê Vàng, tay chị ấy tự cởi nhưng miệng lại lu loa lên là em giật coóc xê của chị ấy ấy chứ. :24:
quasa
25-06-09, 15:02
Tớ tìm lý do mà admin muốn duy trì tranh luận kiểu Đị t mẹ mày. Kiểu tranh luận này có được mở rộng trong tương lai và lưu trữ trên này hay không.
Thế thôi, không mở rộng làm gì.
Cho lý do thôi mà, khó vậy hay sao.
quiz
25-06-09, 16:00
Thôi đi cô quýt. Cả cô và nhiều người trong diễn đàn này thừa hiểu sự khó xử của các TZV với thằng Sói. Chỉ vì 10 USD mà nó làm và nói bao chuyện chướng tai gai mắt, kể cả chửi thằng Gấu hay thằng Fish rất láo xược mà vẫn cứ phải lơ đi.

Đúng là của biếu là của lo, của cho là của nhục. Cô lấp liếm thế đíu nào được.

Với cách nhìn nhận bẩn tưởi như thế này của mày liệu có oan cho mày khi người ta chỉ ra cái sự dốt nát trong quan điểm của mày. Anh nói mày xúc phạm các bạn quản lý có oan cho mày không hả thằng dốt. Với mày xự tự trọng của các bạn quản lý không đáng giá 10usd hả,anh gọi cái quan điểm của mày là đồ con lợn có oan không. Nếu mày là một đứa mới trưởng thành, mới biết chơi diễn đàn vào đây bi bô anh có thể không chấp sự thiếu chín chắn của mày. Nhưng nếu mày là một đứa trưởng thành còn nói được những câu như thế thì anh chửi mày như thế nào thì mày nghe đúng vậy.
quiz
25-06-09, 16:03
Anh nghi thằng Sói có âm mưu thâm độc gì mí quiz 4` đây?

:nintendo-dog: bọn giai tây thân nhau lắm chúng nó mới kiss nhau. Sói già ra đây bạn kiss cái :nintendo-dog:
quasa
25-06-09, 16:03
Tớ đang hỏi thăm các bạn admin quiz ạ.
quiz
25-06-09, 16:10
Ộ, sorry :nintendo-dog:
Nhà cháu
25-06-09, 19:38
Hay anh Bi vào cho ý kiến chị đạo đi, rằng Nhà cháu nói sai, rằng Nha cháu nói thế là sỉ nhục đến nhân cách của anh. Sở dĩ hồi thằng Sói nó chửi hai đại ca của anh là Gaup và Fish (và sau này là em Happygirl) rất mất dạy, anh và ban TZV không có biểu hiện gì là bởi anh thấy hành động đó là bình thường, không vượt qua chuẩn mực đạo đức, chấp nhận được, chứ không phải vì y đã đóng góp tài chính cho diễn đàn nên anh khó xử.

Đây cũng là câu hỏi lớn mà nhà cháu muốn co cau tra loi từ lâu rồi. Anh trả lời đi, nếu rõ ràng thoả đáng, nhận định của Nhà cháu là sai, là sỉ nhục đến nhân cách của các anh thì Nhà cháu không những sẵn sàng xin lỗi mà còn bỏ diễn đàn đi biệt. Cháu hứa đấy. :4:
quasa
25-06-09, 19:51
Các bạn admin, topic kéo dài 8 trang vẫn chưa thấy các bạn. Cả một hội đồng cơ mà.
em tên bông
25-06-09, 19:59
Việc gì trong cái diễn đàn này cũng được ban lãnh đạo giải quyết bằng hôn phối. Chán như shi't.
Vàng
25-06-09, 19:59
Hay anh Bi vào cho ý kiến chị đạo đi, rằng Nhà cháu nói sai, rằng Nha cháu nói thế là sỉ nhục đến nhân cách của anh. Sở dĩ hồi thằng Sói nó chửi hai đại ca của anh là Gaup và Fish và sau này là em Happygirl rất mất dạy, anh và ban TZV không có biểu hiện gì là bởi anh thấy hành động đó là bình thường, không vượt qua chuẩn mực đạo đức, chấp nhận được, chứ không phải vì y đã đóng góp tài chính cho diễn đàn nên anh khó xử.

Đây cũng là câu hỏi lớn mà nhà cháu muốn co cau tra loi từ lâu rồi. Anh trả lời đi, nếu rõ ràng thoả đáng, nhận định của Nhà cháu là sai, là sỉ nhục đến nhân cách của các anh thì Nhà cháu không những sẵn sàng xin lỗi mà còn bỏ diễn đàn đi biệt. Cháu hứa đấy. :4:

Xiền đây. Nhà cháu cứ lăn tăn thì đóng cho anh 10 đô, hay là mời anh 1 shot 2 lít bên chỗ anh Cừ cũng được, anh bảo kê không bao giờ bị treo nhốt.

http://img148.imageshack.us/img148/5521/screenshothistorypaypalad9.png
quasa
25-06-09, 20:07
Vàng có nghiêm túc không đấy, nếu không nghiêm túc thể để yên tớ hỏi các bạn admin.
Mecado
25-06-09, 20:30
Anh càng ngày càng chán các bạn, các bạn lớn tướng rồi, khiêu khích nhau, mất bình tĩnh, chửi văng tí mẹt chán chê, lôi cả bố mẹ của các bạn vào. Các cụ có tội tình đé,o gì? Các bạn toàn MS với TS cả mà cư xử đé,o bằng bọn cửu vạn, anh chán bỏ mẹ ra, đé,o thèm trả lời luôn.

Anh mà treo là treo mẹ nó vĩnh viễn luôn! Bạn Quasa cũng đừng có kêu ca gì nữa đi! Đàn ông dám làm, dám chịu, thua cả mấy đứa đàn bà!
quasa
25-06-09, 20:31
Cám ơn bạn Me đã trả lời. Quasa có cần đặt lại câu hỏi không.
Treo 6 ngày thực ra là không treo nhưng tại sao lại để một mớ từ ngữ bẩn thỉu đó nằm trên diễn đàn thănglomng này lâu đến vậy. Cho đến khi tớ tặc lưỡi để xem sẽ có gì diễn ra thì các bạn mơi treo.
2- la hiện tượng không cãi được thì lôi ra chửi vô học có được coi là công cụ để tranh luận không.
Wfs
25-06-09, 20:55
Anh càng ngày càng chán các bạn, các bạn lớn tướng rồi, khiêu khích nhau, mất bình tĩnh, chửi văng tí mẹt chán chê, lôi cả bố mẹ của các bạn vào. Các cụ có tội tình đé,o gì? Các bạn toàn MS với TS cả mà cư xử đé,o bằng bọn cửu vạn, anh chán bỏ mẹ ra, đé,o thèm trả lời luôn.

Anh mà treo là treo mẹ nó vĩnh viễn luôn! Bạn Quasa cũng đừng có kêu ca gì nữa đi! Đàn ông dám làm, dám chịu, thua cả mấy đứa đàn bà!


Đúng òi, bác Mê em treo hộ em cái nick Finsternis và cái nick Quasar kia lên vĩnh viễn cho em, như thế đỡ là mang tiếng treo mà như là không treo. Cu Bi chính thế quá nhẹ tay. Em là em ủng hộ bạo zâm với các bạn dân chủ nửa mùa như em Quasa này. :D

Còn cái nick Quasa kia nữa, còn chửi bậy nữa, bác em cứ xét theo nhạy cảm chung mà xử cho em. Em được cái đã tiêm phòng vắc xin quasa nên em nó chửi thế chứ chửi nữa em cũng không mảy may, cái em cần làm đã được làm xong. :4:

@Nhà Cháu: Những câu hỏi của nick Nhà Cháu, theo cá nhân anh là không đáng để được trả lời một lần nữa.
Wfs
25-06-09, 21:00
Hay anh Bi vào cho ý kiến chị đạo đi, rằng Nhà cháu nói sai, rằng Nha cháu nói thế là sỉ nhục đến nhân cách của anh. Sở dĩ hồi thằng Sói nó chửi hai đại ca của anh là Gaup và Fish (và sau này là em Happygirl) rất mất dạy, anh và ban TZV không có biểu hiện gì là bởi anh thấy hành động đó là bình thường, không vượt qua chuẩn mực đạo đức, chấp nhận được, chứ không phải vì y đã đóng góp tài chính cho diễn đàn nên anh khó xử.

Đây cũng là câu hỏi lớn mà nhà cháu muốn co cau tra loi từ lâu rồi. Anh trả lời đi, nếu rõ ràng thoả đáng, nhận định của Nhà cháu là sai, là sỉ nhục đến nhân cách của các anh thì Nhà cháu không những sẵn sàng xin lỗi mà còn bỏ diễn đàn đi biệt. Cháu hứa đấy. :4:


Em này cái đầu chắc đựng toàn đậu phụ quá hạn hả em? Em đưa hộ anh cái bằng chứng và nguyên nhân chửi mất dạy hai đại ka kia phát?

Không đưa được thì tự vả vào mồm đi em.
quasa
25-06-09, 21:03
Mày bôi nhọ cả Bi và Đông khi mà mày chửi bới thì không sao còn Có ai đó chửi mày thì P Đông đóng cả topic còn Bi thì đợi đến khi mày bôi đủ bẩn thì mới xuất hiện- Đầu năm tao đã chờ xem BQT có làm gì không và tao không chửi lại mày. đay là lần thứ 2 mày chửi theo kiểu như vậy. Và tương lai tao không hiểu như vậy có được định nghĩa là tranh luận trên diễn đàn này hay không.
Cái tao cần hỏi nó là ở chỗ đó, liệu rằng Admin có cho mày xem IP không.
Biết vậy để các thành viên còn hiểu rằng họ giao thông tin mình vào tay những người như thế nào.
Hiểu chưa.
Wfs
25-06-09, 21:12
Mày bôi nhọ cả Bi và Đông khi mà mày chửi bới thì không sao còn Có ai đó chửi mày thì P Đông đóng cả topic còn Bi thì đợi đến khi mày bôi đủ bẩn thì mới xuất hiện.
Cái tao cần hỏi nó là ở chỗ đó, liệu rằng Admin có cho mày xem IP không .
Biết vậy để các thành viên còn hiểu rằng họ giao thông tin mình vào tay những người như thế nào.
Hiểu chưa.


Em gái à,

không phải ai ở đây cũng quá rảnh rỗi để theo dõi từng cử chỉ của các em. Việc quan trọng là các bác TZV đã tạo cho em và anh cũng như mọi người một sân chơi thoải mái lành mạnh nhưng yêu cầu mỗi cá nhân đều phải có một cơ chế tự kiểm duyệt những gì mình nói hoặc mình viết ra ở đây. Rất tiếc em đã không có đủ trí não để điều khiển hành vi của mình, mọi tranh luận khi đến giai đoạn bế tắc em không làm gì được người ta em bèn đòi làm bố người ta và đòi phịch mẹ hoặc nguyền rủa cha mẹ người ta. Việc anh viết một bài góp ý cu Bi không nên treo bác Vàng chỉ vì bác ấy trình bày quan điểm cá nhân của mình chứ không chơi trò đấu tố hội đồng bẩn thỉu và có nhắc đến tên em cùng với những trò đòi làm bố trong tranh luận nhằm mục đích đánh lạc hướng chú ý của đối phương gây bực mình cho đối phương lợi dụng cơ hội đánh dưới hạ bộ rồi bóp chim đối phương là bẩn thỉu - em đã ngựa quen đường cũ chó ngu cắn càn em vào em lại đòi làm bố anh. Từ lúc đó, anh đã hết nhân ái với em, rõ ràng rành mạch hỏi em muốn gì và từ lúc đó anh đã sẵn sàng trị em đến nơi đến chốn.

Việc anh đã giúp em nhận ra sự đau đớn khi bị cái chiêu gậy ông đập lưng ông nó vận vào mình có thể sẽ là một bài học quý giá cho em trong những tranh luận sau này, cũng có thể là vô ích vì cái đầu của em mục đích được tạo ra là để chứa cứt chứ không phải để chứa đậu phụ thối.

Như thế đã đủ dễ hiểu để hiểu chưa cưng?
quasa
25-06-09, 21:15
Tao quay lại bài trước, mày tôn trọng bố mẹ mày thì người công giáo tôn trọng chúa của họ như vậy- mày có ý kiến gì về chuyện này không và ai là người lôi ông giê su ra bằng những từ ngữ mất dạy.
quasa
25-06-09, 21:18
Khỏi trả lời, để tao- người chửi giê su bằng những từ hạ tiện chính là mày, đùa cợt chuyện giê su bị treo trên cột chính là mày.
Tao đưa những người mà mày lo lắng, thương yêu ra để mày có chung cảm giác với người công giáo- Cách làm này không thể sai, Nhưng khi thằng Fog nói rằng Các ban yêu thương bố mẹ các bạn thế nào thì dân công giáo yêu thương chua của họ còn hơn thế- mày và những thằng như mày đã không hiểu
quasa
25-06-09, 21:21
Đừng nghĩ cách mày chửi làm người khác đau- rẻ tiền, làm gì có chuyện đó, cái tao quan tâm là thái độ của admin đối với các hành vi kiểu như mày làm . Admin coi đó là 1 cách tranh luận đúng không?.
Wfs
25-06-09, 21:23
Khỏi trả lời, để tao- người chửi giê su bằng những từ hạ tiện chính là mày, đùa cợt chuyện giê su bị treo trên cột chính là mày.
Tao đưa những người mà mày lo lắng, thương yêu ra để mày có chung cảm giác với người công giáo- Cách làm này không thể sai, Nhưng khi thằng Fog nói rằng Các ban yêu thương bố mẹ các bạn thế nào thì dân công giáo yêu thương chua của họ còn hơn thế- mày và những thằng như mày đã không hiểu


Chúng anh hiểu và chúng anh vẫn sống chung yêu thương các bạn giáo dân lương thiện như vẫn đang làm.

Việc các bạn mượn danh giáo dân lên mạng này mục đích là mạt sát người khác, nguyền rủa người khác, ỉa vào phong tục tập quán thờ cúng ông bà tổ tiên của người Việt theo anh là đáng bị chửi. Với anh, cha mẹ em hoặc cha mẹ các bạn anh tôn trọng vì họ là một thực thể đang tồn tại và đã sinh thành ra các bạn. Với các bạn cha mẹ các bạn thực ra chẳng bằng cái lão chúa giời nào đó đó là việc của các bạn - nhưng với chúng anh, cái lão cha căng chú kiết ấy anh không quan tâm không cần biết và chẳng coi ra gì. Có thể với các em ông ta là tất cả, nhưng với chúng anh, ông ta là con số không tròn trĩnh.

Việc anh tôn trọng bố mẹ các em các bạn hơn ông chúa kia thì muôn đời các em không bao giờ hiểu được tại làm sao đâu. Đừng hỏi anh thêm nữa những vấn đề về chúa.

Ok?
quasa
25-06-09, 21:24
Mặc định là tao tranh luận với An và look. Khi không cãi được thì An xuỵt mày ra để mày chửi.
Đó là văn hoá tranh luận đang được xây dựng trên này đúng không- tao đánh giá là mày với bọn đó hợp nhau về phương thức đấu tranh.
Wfs
25-06-09, 21:26
Đừng nghĩ cách mày chửi làm người khác đau- rẻ tiền, làm gì có chuyện đó, cái tao quan tâm là thái độ của admin đối với các hành vi kiểu như mày làm . Admin coi đó là 1 cách tranh luận đúng không?.


Admin không bao giờ coi đó là một cách tranh luận nhưng cá nhân anh và em đã coi đó là một cách tranh luận, bằng chứng là chúng ta đã tranh luận theo cách đó và em đã thua.

Admin không coi đó là một cách tranh luận nên cả hai chúng ta đã vào hoả lò.

Ok?

Anh mà là admin, những thằng như thế, anh treo vĩnh viễn, ban cụ cả IP luôn chứ đừng đùa. ( Hì hì, thực ra thì anh có nhiều cách để dùng IP ảo, cho dù anh ngồi bất cứ đâu trên trái đất này anh vẫn có thể dùng IP của thành phố mà anh thích dùng - đừng GATO nghen, muốn hỏi thì thái độ phải nhũn nhặn vào thì anh sẽ chỉ :D - tất nhiên anh không dùng mấy phần mềm change IP rẻ tiền oài.)
quasa
25-06-09, 21:29
OK, mày không hiểu được tại sao các bạn giáo dân tôn trọng chúa của họ thì sao bắt người khác hiểu cái sự tôn trọng bố mẹ của mày. Mày lo bố mẹ ở nhà bị lụt lội thì lúc đó các bạn cũng lo cho dòng tu của các bạn.
Mày có 1 mục tiêu để làm các bạn tôn giáo đau dớn là nguyền rủa chúa trời của họ, Nhưng họ không có mục tiêu nào tương tự từ nơi mày, vì mày chỉ nghĩ bố mẹ là trên hết.
Tao chỉ cho mày thấy mày đau thế nào và mày đã tìm cách trả thù đúng không
Wfs
25-06-09, 21:29
Mặc định là tao tranh luận với An và look. Khi không cãi được thì An xuỵt mày ra để mày chửi.
Đó là văn hoá tranh luận đang được xây dựng trên này đúng không- tao đánh giá là mày với bọn đó hợp nhau về phương thức đấu tranh.


Em thử đọc lại cái topic đó xem anh có chửi em câu nào không? Anh chỉ nhận xét theo cá nhân anh về một hình tượng nhân vật quasa trong TNXM thôi chứ. Anh đã bới móc chửi rủa bố mẹ em trong đó tí nào?

Hay là chỉ có em lồng hết cả lên rồi cào mặt ăn vạ chửi anh như chưa bao giờ được chửi, và anh cũng vẫn yêu chiều em đó thôi. Anh có chửi lại đâu.

quasa
25-06-09, 21:30
Quay trở lại vấn đề tranh luận- có hay không việc admin bao che cho mày.
Tao cần biết việc đó.
Wfs
25-06-09, 21:33
OK, mày không hiểu được tại sao các bạn giáo dân tôn trọng chúa của họ thì sao bắt người khác hiểu cái sự tôn trọng bố mẹ của mày. Mày lo bố mẹ ở nhà bị lụt lội thì lúc đó các bạn cũng lo cho dòng tu của các bạn.
Mày có 1 mục tiêu để làm các bạn tôn giáo đau dớn là nguyền rủa chúa trời của họ, Nhưng họ không có mục tiêu nào tương tự từ nơi mày, vì mày chỉ nghĩ bố mẹ là trên hết.
Tao chỉ cho mày thấy mày đau thế nào và mày đã tìm cách trả thù đúng không


Em là cái gì mà em đòi anh phải trả thù em? Em thấy đấy, cá nhân em thì lúc nào ngứa tay anh lôi ra anh vần như một món đồ chơi chẳng được, kẻ tức tối nước mắt nước mũi dàn giụa là em chứ anh có thế đâu. Anh cool thế cơ mà.

Dòng tu của các bạn thì các bạn cứ tu, các bạn đừng đòi cái thứ dòng tu đó là tiệt diệu của tạo hoá và là tất cả và ỉa vào những truyền thống tốt đẹp tôn trọng người đã khuất của dân ta. Cũng như cá nhân anh và các bạn, ai cũng có cha mẹ, nhưng không có nghĩa cha mẹ của anh cũng là cha mẹ của các bạn và cũng là người súp pe nhất trên đời đối với các bạn.

Đã vỡ ra cái gì chưa?
quasa
25-06-09, 21:35
Không ít lần các bạn admin và Gấu nói về sự tự do và văn hoá của chỗ chơi này. Đây là việc nên làm để xử lý nốt những tồn đọng.
Tại sao một lãnh tụ này có thể bị gọi là thằng nọ thằng kia còn lãnh tụ khác không bị, tại sao một người đáng được tôn trọng như Jesus được đưa ra làm trò cười còn bố mẹ của những kẻ vừa buông lời phỉ nhỏ kia lại không thể được động đến.
Admin sai rồi, xem lại đi.
Wfs
25-06-09, 21:44
Không ít lần các bạn admin và Gấu nói về sự tự do và văn hoá của chỗ chơi này. Đây là việc nên làm để xử lý nốt những tồn đọng.
Tại sao một lãnh tụ này có thể bị gọi là thằng nọ thằng kia còn lãnh tụ khác không bị, tại sao một người đáng được tôn trọng như Jesus được đưa ra làm trò cười còn bố mẹ của những kẻ vừa buông lời phỉ nhỏ kia lại không thể được động đến.
Admin sai rồi, xem lại đi.


Chả có lãnh tụ nào không bị chửi là thằng này thằng kia cả em ạ. Con người ta có mồm, có ý kiến trái chiều cùng chiều, cấm người ta chửi thế quái nào được.

Jesus là một thứ được coi là đấng tối cao của các bạn theo đạo, là một sản phẩm của chung quần chúng. Bị chửi được khen là tất nhiên.

Cha mẹ mỗi người là một khái niệm rất riêng, người ta có phải là của chung quần chúng dẫn đường chỉ lối cho quần chúng quái đâu mà chửi người ta thế này thế kia? Tuy nhiên, giả sử có trường hợp như quasa hay fog mà vào xưng xưng bảo là cha mẹ chúng tao là bố của cha mẹ chúng mày và là người tiệt dời nhất thế gian này không chỉ với tao mà còn cả với chúng mày thì lúc đó không chỉ các bạn mà còn cả cha mẹ của các bạn bị chửi là đúng rồi.

Đọc nhiều sách vào, và nên sang Thái chiển giới sang làm đàn ông em ạ, làm đàn bà nhiều cái muốn hiểu mà cũng mụ mị nhì nhằng rối rắm khó có thể hiểu nổi lắm.
quasa
25-06-09, 21:45
Nếu đinh nghiêm thì nghiêm từ đầu, nếu định công bằng thì công bằng từ đầu, đừng để sự nửa vời biến những lời tuyên bố của các bạn thành trò cười.
quasa
25-06-09, 21:50
Chả ai nói vậy và mày là đứa hiểu nhất về sự đau dớn khi người thương yêu của mình bị chửi. Đau nhất lại là bị chửi và nguyền rủa bằng đầu óc của chính mày.
Nhưng đừng đánh lac hướng. Topic này tao mở không phải để chửi mày , tao mở để hỏi admin.

Nếu tao bỏ qua nghĩa là trong tương lai kiểu tranh luận đị t mẹ mày sẽ được triển khai tiếp.
Xê ra.
justhavelook
25-06-09, 21:50
Mặc định là tao tranh luận với An và look. Khi không cãi được thì An xuỵt mày ra để mày chửi.
Đó là văn hoá tranh luận đang được xây dựng trên này đúng không- tao đánh giá là mày với bọn đó hợp nhau về phương thức đấu tranh.

Không phải là không cãi được, mà là không thèm trả lời. :D

Lý do: Cãi cùn kiểu "Chống Pháp với chống Mỹ không cần đấu tranh vũ trang để giành độc lập giải phóng đất nước, phải theo cách ôn hòa của cụ Phan" của Quasa thì ai thèm cãi làm gì cho nó ... ngu thêm.

PS:
tại sao một người đáng được tôn trọng như Jesus được đưa ra làm trò cười

Ai thế ? quasa à? :24:
Wfs
25-06-09, 21:52
Nếu đinh nghiêm thì nghiêm từ đầu, nếu định công bằng thì công bằng từ đầu, đừng để sự nửa vời biến những lời tuyên bố của các bạn thành trò cười.


Chính vì cái 3P nó bị các bạn như Gấu giếc này kia ỉa lên một lớp cứt dày 10m cho nên đôi khi làm các bạn muốn tranh biện tử tế như anh rất ngán và nản (đừng ai chửi anh chỗ này nghen - sự thật đoá :D). Nhiều người khác cũng có suy nghĩ như anh, thế nên anh mới phải hi sinh thân mình vì em đó. Để một mặt dạy cho em một bài, mặt nữa tỏ lòng tiếc nuối với bác Vàng, mặt khác lấy lại sự hiệu lực của cái 3P đã bị nằm sâu dưới lớp kít dày cả chục mét.

Anh hi sinh cũng chả vô ích nhỉ?

Nhưng tiếc cái là gái vào bảo anh rằng em đâu buồn mà chỉ tiếc - lại làm anh ngồi suy nghĩ lại liệu rằng mình hi sinh như thế thì đã chuẩn hẳn chưa?

Anh là bao la thế đấy quasa ạ.
Wfs
25-06-09, 21:54
Chả ai nói vậy và mày là đứa hiểu nhất về sự đau dớn khi người thương yêu của mình bị chửi. Đau nhất lại là bị chửi và nguyền rủa bằng đầu óc của chính mày.
Nhưng đừng đánh lac hướng. Topic này tao mở không phải để chửi mày , tao mở để hỏi admin.

Nếu tao bỏ qua nghĩa là trong tương lai kiểu tranh luận đị t mẹ mày sẽ được triển khai tiếp.
Xê ra.Đấy, cãi anh không được lại đuổi anh xê ra. Anh thay mặt anh và thay mặt admin trả lời em rõ ràng thế còn gì, tham thế, đúng là gái rồi nhá.

Với cả, theo anh, admin chưa cần phải giả nhời những câu hỏi kiểu của em với của em gái Nhà cháu. Anh giả nhời thế là quá đủ.
quasa
25-06-09, 21:55
look sai rồi, look hỏi là có cách nào khác không thì quasa chứng minh là còn.
Chỉ ra rồi, look không cãi được lại còn nói gì nào.
Có đúng ban nãy look nói là quy luật đó là tất yếu của phát triển không, nhìn lại xem cụ Phan nói gì. Bây giờ lại bảo là ngu thêm. Mâu thuẫn thế.
Xê ra để admin vào.
Wfs
25-06-09, 21:57
look sai rồi, look hỏi là có cách nào khác không thì quasa chứng minh là còn.
Chỉ ra rồi, look không cãi được lại còn nói gì nào.
Có đúng ban nãy look nói là quy luật đó là tất yếu của phát triển không, nhìn lại xem cụ Phan nói gì. Bây giờ lại bảo là ngu thêm. Mâu thuẫn thế.
Xê ra để admin vào.


Admin vào làm gì, vào để chúng ta lại chạy trong một cái vòng luẩn quẩn hử em?

Thế nghen, anh bận rồi, em ngồi lại ăn vạ tiếp đi. Hôm nay là anh hơi bị ngọt ngào đấy, mặc dù trời nóng quá.

Chắc tại hôm nay ăn nhiều bánh ngọt quá.
quasa
25-06-09, 21:58
Sói, mày non lắm, kiến thức của mày không thể tranh luận được nên phải dùng phương cách hạ tiện để tranh luận. mày xem có ai tranh luận với mày đâu, và mày cũng đuổi kha khá những thành viên trên này đấy chứ.
Người ta tởm mày vì cái cách nói chuyện ỡm ờ gạ đị t của mấy thằng tỉnh lẻ mà giờ đầy giãy trên thành phố mà biểu hiện là nhà nghỉ khách sạn, karaoke tràn lan.
Người ta tởm mà người ta không muốn dây với mày chứ không phải vì mày có tí kiến thức nào đó.
Có hiểu không-
Sao mà ngu quá trời vậy.
knowledgeriver
25-06-09, 22:02
Đã từ lâu rồi, anh nghiệm ra một điều rằng ở xã hội TL này không có admin mà chỉ có những kẻ có nút bấm trong đó có anh.

Anh cũng nghiệm ra rằng, ở xã hội TL này, không có luật pháp, và không ai bảo vệ bạn cả. Bạn phải tự bảo vệ bạn, bạn phải tự vươn lên để tự bảo về mình.

Đừng bao giờ đòi hỏi người khác hoặc admin bảo vệ mình bởi vì ở TL ko có những người như thế. Ở Hilton thì may ra còn có anh.
Wfs
25-06-09, 22:03
Sói, mày non lắm, kiến thức của mày không thể tranh luận được nên phải dùng phương cách hạ tiện để tranh luận. mày xem có ai tranh luận với mày đâu, và mày cũng đuổi kha khá những thành viên trên này đấy chứ.
Admin dự định như vậy có phải không.Em đưa bằng chứng anh đuổi ai trên này anh nghe?

Không đưa được thì tự vả vào mõm một cái như em gái Nhà Cháu.

Việc ở việc đi của các bạn chả liên quan đến anh, cái liên quan đến họ là cái luật pháp và 3P kia cộng với nhã hứng của họ.

Khả năng tương thích và chấp nhận sống chung với những khái niệm đối lập trong môi trường sống/chơi kém lại đổ cho việc cái thằng khái niệm đối lập kia nó đuổi mình đi. Nó có là admin éo đâu mà đuổi?

Dốt quá thôi.

Anh đang suy nghĩ về việc có nên cưới em về làm vợ không, có cô vợ dốt dư lày mà còn già mồm thì đau đầu đấy.
quasa
25-06-09, 22:05
Tớ có thể tránh xa nó vì tởm- OK.
Nhưng nếu admin không làm gì thì hãy không làm gì hẳn, Tớ chứng kiến 2 lần admin hỗ trợ nó làm bậy. Phải có lý do chứ.
Wfs
25-06-09, 22:07
Tớ có thể tránh xa nó vì tởm- OK.
Nhưng nếu admin không làm gì thì hãy không làm gì hẳn, Tớ chứng kiến 2 lần admin hỗ trợ nó làm bậy. Phải có lý do chứ.


Ai cũng yêu anh Sói.

Xời, lí do chuẩn kinh.

:4:

Đừng hỏi anh tại sao nghen. Bảo em Công Chúa Nhỏ giải thích cho, em gái nhỏ ấy cũng chẳng thể hiểu tại sao nữa mà. Mặc dù toàn bị anh Sói bảo là bị hâm mà ẻm vẫn đâm đầu đòi yêu. Anh Sói đang tính chạy làng vì anh ấy sợ tình yêu.

:D
quasa
25-06-09, 22:08
Mày nghĩ đi, bất cứ thành viên nữ nào trên này từ giờ trở đi khi nói chuyện với mày sẽ được mặc định là đang nghe mày gạ Đị t.
Nghĩ đi.
Wfs
25-06-09, 22:10
Mày nghĩ đi, bất cứ thành viên nữ nào trên này từ giờ trở đi khi nói chuyện với mày sẽ được mặc định là đang nghe mày gạ Đị t.
Nghĩ đi.Có ai đâu, mỗi mình em nghĩ bậy thế.

Ngay cả anh còn chưa dám nghĩ đến như thế nữa cơ mà.

Thú nhận đi. Yêu anh rồi chứ gì?
quasa
25-06-09, 22:13
Xong, những gì cần Chửi mày tao đã chửi xong, Vui và tởm vì mày chìa mặt dày nhơn nhơn đón nhận.
xê ra chỗ khac đi. Tởm kinh người.
Wfs
25-06-09, 22:16
Xong, những gì cần Chửi mày tao đã chửi xong, Vui và tởm vì mày chìa mặt dày nhơn nhơn đón nhận.
xê ra chỗ khac đi. Tởm kinh người.


Thì cứ coi như là xong đi, anh có bảo không xong đâu. :D

Tởm thì anh cũng đã phản đối đâu, em cứ tởm thoải mái theo khả năng và nhu cầu đi. Anh cũng có can đâu.

Anh thì lúc nào chả đứng cách xa em, bày đặt tởm kinh người. :D

Em xem xem, từ hôm anh dạy em một bài đến giờ đứa nào lẽo đẽo theo anh đến độ anh phải chết cười mà đành vào trả lời. Không thì thấy đáng thương quá.

Nhân ái thế còn gì nữa.

Tránh xa anh ra đi, bày tỏ tình cảm lộ liễu quá.
Bắc Thần
25-06-09, 22:22
( Hì hì, thực ra thì anh có nhiều cách để dùng IP ảo, cho dù anh ngồi bất cứ đâu trên trái đất này anh vẫn có thể dùng IP của thành phố mà anh thích dùng - đừng GATO nghen, muốn hỏi thì thái độ phải nhũn nhặn vào thì anh sẽ chỉ :D - tất nhiên anh không dùng mấy phần mềm change IP rẻ tiền oài.)
Cho anh một cách đơn giản và hữu hiệu nhất được không? Please? With double sugar on top.
Little Princess
26-06-09, 00:45
Ai cũng yêu anh Sói.

Xời, lí do chuẩn kinh.

:4:

Đừng hỏi anh tại sao nghen. Bảo em Công Chúa Nhỏ giải thích cho, em gái nhỏ ấy cũng chẳng thể hiểu tại sao nữa mà. Mặc dù toàn bị anh Sói bảo là bị hâm mà ẻm vẫn đâm đầu đòi yêu. Anh Sói đang tính chạy làng vì anh ấy sợ tình yêu.

:D


Sói anh, đừng lợi dụng lòng tốt, sự tử tế của người khác nhiều lần thế chứ! Anh bị đứt dây thần kinh xấu hổ chưa? Dai như đỉa. Thôi nhường anh nói lời cuối cùng đấy.

Nói một cách chính xác, đàn ông như anh chỉ cho tôi cảm giác vừa ghét vừa thấy tội. Thế thôi chứ yêu đương gì. Thỉnh thoảng thấy người ta dịu dàng mềm mỏng hài hước cho vui thì lại tưởng bở. Oạch.
Wfs
26-06-09, 01:11
Sói anh, đừng lợi dụng lòng tốt, sự tử tế của người khác nhiều lần thế chứ! Anh bị đứt dây thần kinh xấu hổ chưa? Dai như đỉa. Thôi nhường anh nói lời cuối cùng đấy.

Nói một cách chính xác, đàn ông như anh chỉ cho tôi cảm giác vừa ghét vừa thấy tội. Thế thôi chứ yêu đương gì. Thỉnh thoảng thấy người ta dịu dàng mềm mỏng hài hước cho vui thì lại tưởng bở. Oạch.

Một sự thật phũ phàng, mình chưa bao giờ bị gái phũ phàng như thế này bao giờ.

Một sự thất bại đau đớn.

Có lẽ anh sẽ lại phải đi chết lần nữa mất thôi.

:(
Mây.....
29-06-09, 10:54
Một người thì nhảy tưng tưng, một người thì mắt lim dim nhẩn nha đáp lại. Quasa ơi đừng mất sức nữa, hãy phân tích thái độ của Sói lúc này, rồi cân nhắc xem có nên tiếp tục hay không?

Nếu là Mây, Mây sẽ dừng lại, vừa đỡ mất thời gian lại vừa tránh được những bực mình không cần thiết.

@Sói: Anh đã đạt đến cảnh giới của sự trêu ngươi rồi đấy Sói ạ. Quasa rõ là vẫn ngây thơ khi mắc bẫy này của anh.
quasa
29-06-09, 11:01
Mây không phải là tớ nên Mây không hiểu tớ đang trình diễn gì.
Tớ không thù hằn gì sói cả, cách tớ làm sẽ để các bạn khác tự xem và suy nghĩ, rút ra kết luận.
Mây thấy đấy, nhiều bạn có kết luận rồi. Vậy là mục đích đạt được.
Đêm
29-06-09, 11:03
Cho anh một cách đơn giản và hữu hiệu nhất được không? Please? With double sugar on top.

from ass thì được.
em tên bông
29-06-09, 11:49
Cái Ignore List không hoạt động à Bi?

Thế này là thế nào:

The user 'Đêm' was not found in the database. Please go back and correct this problem. You may want to check out the member list.
quiz
29-06-09, 11:59
Mây không phải là tớ nên Mây không hiểu tớ đang trình diễn gì.
Tớ không thù hằn gì sói cả, cách tớ làm sẽ để các bạn khác tự xem và suy nghĩ, rút ra kết luận.
Mây thấy đấy, nhiều bạn có kết luận rồi. Vậy là mục đích đạt được.

Ở topic nào quasa có nói với bác Hoadainhan rằng thì là không để cái kiểu tranh luận ấy tồn tại ở diễn đàn trong tương lai, nhiều bạn cũng cho rằng cần phải thế này thế kia nghe hoành tráng lắm. Cái topic mới của tớ về thay đổi 3P có rồi đấy, cho các bạn tự lựa chọn cách chơi, vậy mà chả bạn nào ý kiến gì :(. Các bạn không thích, người ta cho các bạn lựa chọn, đưa ra giải pháp thì các bạn lại lơ cbn tơ đi. Các bạn chém gió vừa thôi.
quiz
29-06-09, 12:01
Cái Ignore List không hoạt động à Bi?

Thế này là thế nào:

Chụp ảnh món ăn em tên bông tự nấu hay đi ăn ở đâu đó post vào topic của tớ đê, tớ chỉ cho.
em tên bông
30-06-09, 10:41
Em cần làm Ignore List thật, các ấy àh. Cuối cùng em đành phải xin thành thật khai báo là da em mỏng, em không chịu được nhiệt.
Đêm
30-06-09, 10:52
Em cần làm Ignore List thật, các ấy àh. Cuối cùng em đành phải xin thành thật khai báo là da em mỏng, em không chịu được nhiệt.

Em rất thông minh, biết cả mình không chịu được những gì. Và không thích những gì.

Vậy thì đừng bao giờ đem những điều tương tự như thế mà đổ qua người kẻ khác.

Đa mang không có tội, nhưng hà dua là có tội.
cfact
30-06-09, 11:02
Giờ chuyển mẹ luật như bọn hạ long là vừa, vào TL giờ cứt đái ây đầy , kinh đ.éo thể tả. Các thể loại giòi bọ, linh trưởng fo' ... này kia cũng nhốt hết mẹ vào.
Ivan
30-06-09, 11:15
Thực ra cũng không cần, ghét đứa nào, cứ cho nó vào ignore list. Nếu mà đứa nào bị nhiều người ghét, tất cả cho nó vào ignore list hết. Anh thì anh thấy thế mới dã man, nó cứ nói một mình, như con chó quay mặt vào tường sủa. Đời anh cũng chưa thấy con chó nào quay mõm vào tường sủa được quá 1 h liên tục. Dù gì thì cũng có máy tính biết lên mạng mà. Nhờ Bông nhờ.
hự
30-06-09, 11:56
Đa mang không có tội, nhưng hà dua là có tội.

Hà dua là cái DCM nhà mày hả Đ?

Nói chưa sõi thì về bú lìn mẹ mày đi, lên mặt dạy cái lìn mẹ mày à :)).

Hihi, dạo này mình đanh đá đ éo chịu được.