Mecado

jbm
21-06-09, 07:04
Háp pi bớt đây bác Mecado!
Kính lão đắc thọ}:)

http://images8.cafepress.com/product/27004378v2_350x350_Front.jpg
sonata
21-06-09, 07:36
생일 축하합니다

http://www.youtube.com/watch?v=90WJITWyN3U
lm2
21-06-09, 07:58
IsFA43sxkYs
Hoadainhan
21-06-09, 08:59
Chúc mừng sinh nhật lão Mê. Chúc lão gần ... mà chẳng hôi tanh mùi ....
cfact
21-06-09, 09:05
Chúc mừng sinh nhật lão phụ khoa. Chúc bác mắt đủ tinh, tay đủ chuẩn :D
pam
21-06-09, 10:37
Nhanh quá đi mất. Chúc mừng sinh nhật bác em. Bác em no say, vui vẻ rùi thì bốt ảnh sinh nhật lên nhé. Năm ngoái còn thiếu cái mũi :D.
quiz
21-06-09, 16:10
Happy birthday anh em, sớm khỏi đau lưng :nintendo-dog:

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/3481310031_7f66eb8f4b.jpg

Bonus :D

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/428_SexyNurse.jpg
Finsternis
21-06-09, 17:22
Mừng sinh nhật bác em, món quà của Quiz chắc làm bác em liệt giường mấy ngày tới cho nên lần này em không vác theo quà. Để lúc nào bác em hồi sức rồi em lại tặng quà sau nhá. :4:
KuTí
21-06-09, 17:37
Chúc mừng sinh nhật lãnh tụ Mê.
Hysteria
21-06-09, 18:48
Chúc mừng sinh nhật anh, dù vẫn bực mình với anh một vụ.
Mecado
21-06-09, 19:14
Cám ơn tất cả mọi người ! Các em jbm, chú cfact, Sói, đô đốc Ku Tí, chú Quiz bác lm bác Hoà em gái Hý, Pam. Đúng là cũng quên luôn cả ngày sinh nhật của mình, may có em y tá mang cái bánh cắm 37 ngọn nến vào làm giật hết cả mình. Già bố nó rồi, thảo nào em Hyun vào khám mà mình không nhận ra, khổ quá cơ.

Quà của chú Quiz đúng là Thuỷ top phải gọi bằng cụ, đúng niềm mơ ước của anh. Anh thề là khám cái kia chứ ít khi được khám lên trên lắm cho nên rất cám ơn chú.

Một lần nữa xin được cám ơn tất cả mọi người!
wasabi
21-06-09, 21:19
Vâng, em nghĩ giá mà ai cũng như thế này thì công việc của bác Mê cũng nhẹ nhàng lắm...

http://www.tyresmoke.net/attachments/641722-shaved_pussy(Large).jpg
Una
21-06-09, 21:32
Chúc mừng sinh nhật bác Mê. Năm nay bác không bốt ảnh lên cho bọn em ngắm nghía soi xét nữa ạ? :p
Phương Thắm
21-06-09, 22:32
Mê ơi, Chị đây! Xúc động quá cơ, thế là cũng đến lúc 35 - máu dê - rồi cơ đấy!

Chúc Mê luôn đạt được khoái cảm của sự tột đỉnh với tuổi 35 tươi hồng!

Chúc Mê mạnh khỏe, vững tâm bảo kê cho Chị! ^_^
TrueLie
21-06-09, 23:11
Chúc bác Mê ngày càng phong độ :x
Gaụp2
22-06-09, 00:01
Chúc mừng sinh nhật bác Mec.

Nhân tiện có bác ở đây, em xin ý kiến bác luôn về cái ca rong kinh của con linh trưởng cái dưới kia liệu có chữa được không hay là ta cứ khâu cbn bým lại rồi trả về tuyến dưới cho lành?
Giàng
22-06-09, 00:11
@Gaup: em vote phương án 2.

Hehe, lỡ vào, chúc mừng bác Mec cho phải phép!
Mecado
22-06-09, 00:17
Chỉ đạo của anh là 'Tránh động ti mùa mướp rụng"

PS: Cám ơn mọi người!
Ken_girl
22-06-09, 00:24
À. Thì ra đã 37 tuổi rồi nhỉ. Thảo nào ca chẩn bệnh của em là quá cx
Nhìn nhiều lãnh cảm lại thêm do công tác và tuổi cao sức yếu. Nên nó càng khó mà ngóc lên được

Thế để em chúc anh ngóc lên góc 90 độ. Nhé!
Happy birthday !
Mecado
22-06-09, 00:27
Ken ơi sao dìm hàng anh kinh thế! Chả nhẽ anh lại post ảnh anh vùa đi shinsa về cho em xem, anh ngóc lên tầm nào! Ngại quá đi Ken ới!
EPA
22-06-09, 04:22
Em vào ạ lão Mê phát, sinh nhật có được ngơi vục mặt vào chỗ ấy tí nào không lão em? Em vẫn ghen tị nhất với lão quả shock hàng em gì mà Kim Hee Soo dù là nó có tơi bời hoa lá đi chăng nữa, hị hị!

Tuổi mới khoẻ, vui cho đời nở hoa nhé, lão em.
em tên bông
22-06-09, 07:00
Em vừa đi xa về, vào chúc sinh nhật anh Méc tzv yêu dấu của em trước rồi mới tính gì tính.

Quà sn của em đây: Méc em ngu dại trăm đường, giữ lại đủ chút khôn để mà yêu em Bông, thì mọi việc đều ổn cả.

Chúc Méc luôn ngoan.
Phương Thảo
22-06-09, 11:04
Chúc mừng sinh nhật bác Mẹc.

Quà của bác em đây.Nên lấy chồng là bác sĩ phụ khoa

Biết thông cảm, biết lo cho cả cuộc đời sinh sản của vợ, biết sợ và không dễ bị cám dỗ bởi vẻ ngoài hào nhoáng của nhiều phụ nữ... đó chưa phải là tất cả ưu điểm của các bác sĩ phụ khoa. Lấy họ làm chồng, chị em phụ nữ có thể yên tâm về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản suốt cuộc đời.

Vì đã từng chứng kiến nỗi đau của phụ nữ khi trở dạ đẻ nên thày thuốc phụ khoa biết thương vợ.

Họ thuộc loại những đàn ông có tinh thần tự nguyện thực hiện sinh đẻ có kế hoạch nhất để vợ không phải chịu đựng sự lo lắng, đau đớn mỗi khi phải đi nạo phá thai vì vỡ kế hoạch.

Khi mang thai và sinh đẻ, vợ bác sĩ phụ khoa sẽ được hưởng sự yên tâm nhất. Người ấy sẽ biết cách khuyến khích bạn ăn những thứ có lợi nhất, nên vận động và nghỉ ngơi thế nào để có một đứa con khỏe mạnh và thông minh mà con vẫn không quá to để sinh nở được dễ dàng.

Trong khi làm mọi việc để bạn hoàn toàn yên tâm thì người ấy lại không bao giờ dám chủ quan vì không ai hiểu những sự cố bất ngờ của cuộc sinh đẻ hơn các thầy thuốc phụ khoa.

Nếu vợ đẻ toàn con gái thì hơn ai hết người ấy cũng hiểu rằng không phải lỗi tại vợ không biết đẻ con trai mà do cái "giống" (tinh trùng) của mình hoạt động không hiệu quả (tinh trùng mang nhiễm sắc thể X kết hợp với trứng sinh con gái, trong khi tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ở một số nam giới không hoạt động nên không thể kết hợp với trứng để sinh con trai).

Khi vợ hiếm muộn họ cũng không phàn nàn vì biết rằng có đến 50% nguyên nhân hiếm muộn là do phía nam giới, thậm chí nếu vợ có khiếm khuyết nào đó trong bộ máy sinh sản thì họ cũng lại là người am tường hơn ai hết để điều trị cho vợ bằng những phương tiện hiện đại và khoa học.

Rủi ro hơn, khi bạn có thể bị sa sảy thì họ cũng sẽ là người hỗ trợ tinh thần hiệu quả nhất vì họ hiểu rõ rằng mỗi lần sảy dù sớm hay muộn cũng đều là nỗi đau lớn của bạn, đề phòng những biến chứng mà bạn có thể gặp sau sự cố.

Anh ấy sẽ lo lắng cho cả cuộc đời sinh sản của bạn.

Từ khi lấy chồng cho đến khi bước vào tuổi mãn kinh, ngoài việc sinh đẻ là nguy cơ lớn đe dọa sức khỏe và tính mạng, phụ nữ còn phải phòng ngừa nhiều nguy cơ khác như ung thư tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng - những bệnh hiểm nghèo mà tỷ lệ sống cao hay thấp phụ thuộc vào việc phát hiện sớm. Những ông chồng là thầy thuốc phụ khoa sẽ không bao giờ để cho vợ bị phát hiện muộn. Đến tuổi mãn kinh, thời điểm phụ nữ dễ phải chịu đựng nhiều biến đổi tâm lý và thể chất, bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua nhờ có sự giúp đỡ của thầy thuốc chuyên khoa ngay tại nhà.

Biết sợ và không dễ bị cám dỗ bởi vẻ ngoài hào nhoáng của nhiều phụ nữ.

Không có thầy thuốc nào lại tiếp cận nhiều với cơ thể phụ nữ như thày thuốc phụ khoa, cả khi phụ nữ đến với họ trong dáng vẻ đẹp và quyến rũ cũng như khi họ đau đớn, nhăn nhó. Nhưng thầy thuốc phụ khoa bao giờ cũng cảnh giác vì biết rằng vẻ ngoài dù hấp dẫn đến mấy cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ... mắc các bệnh phụ khoa.

Với thầy thuốc phụ khoa, vẻ bề ngoài của phụ nữ không dễ đánh lừa được họ. Chính vì biết sợ các bệnh lây truyền qua đường tình dục nên họ được xếp vào loại những người đàn ông an toàn, chỉ điều đó thôi cũng đủ làm bạn thấy họ thật đáng yêu.

Họ còn là những người biết yêu và có ý thức bình đẳng ngay cả trong đời sống tình dục.

May mắn hơn các thày thuốc thuộc các chuyên khoa khác, thày thuốc phụ khoa được trang bị nhiều hơn kiến thức sức khỏe tình dục, nhận thức rõ ràng về quyền được hưởng hạnh phúc tình dục của phụ nữ và tình dục an toàn. Nếu như có ai đó nghĩ rằng tiếp cận nhiều với cơ thể phụ nữ làm cho thày thuốc phụ khoa nhàm chán trong đời sống riêng tư của vợ chồng thì thật sai lầm. Ngược lại, tình yêu của thày thuốc phụ khoa vượt lên trên những cảm xúc thường có ở nam giới nói chung đối với nữ (chỉ thiên về hấp dẫn ngoại hình) ở chỗ họ biết giá trị thực của một cơ thể nữ lành mạnh để yêu say đắm và tin tưởng, biết rõ cảm xúc của vợ diễn biến như thế nào theo từng ngày trong tháng (chu kỳ kinh nguyệt) để né tránh và chiều chuộng, biết khích lệ vợ chia sẻ những nhu cầu và biết đánh thức những khu vực nhạy cảm trên cơ thể vợ...

Tóm lại, họ là người quả quyết không có chứng lãnh cảm ở phụ nữ mà chỉ có những ông chồng vụng về.

Nếu có cơ hội tiếp xúc với những bà vợ của thày thuốc phụ khoa, bạn sẽ thấy họ thuộc 2 loại người: những bà vợ rất hay ghen và tự làm khổ mình vì không hiểu tính chất công việc của chồng và những bà vợ rất hạnh phúc, hoàn toàn tin tưởng vào đạo đức của chồng cũng như sự bền vững của gia đình. Những phụ nữ này mới là những người thông minh và thực sự có bản lĩnh vì biết rằng chồng họ hơn ai hết thuộc lòng câu vè tếu táo: "Chưa đi chưa biết Đồ Sơn, đi rồi mới biết không hơn đồ nhà...".

Sự hấp dẫn giới tính vẫn còn là điều bí ẩn và hạnh phúc vợ chồng tất nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa nhưng nếu bạn muốn có một người chồng biết lo toan cho sức khỏe của bạn thì hãy chọn thầy thuốc phụ khoa làm chồng.

http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/Gioi-tinh/2004/01/3B9CEABB/
Gaụp2
22-06-09, 11:11
Em đề nghị bác Mec mở một khóa đào tạo cho chúng em trong Thăng Long Đại học đường để triển khai kỹ ý này, đặng cho mỗi bạn tzv Thăng Long chúng em nói riêng hay mỗi bạn nam giới tnxm nói chung khi mà mây mưa với gái đều có thể vượt lên trên những cảm xúc thông thường của nam giới, để tạo một sự khác biệt mang tính đẳng cấp của chúng em trong môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các diễn đàn.

Một case study mang tính thời sự mà em gợi ý bác Mec đưa ra làm một trường hợp nghiên cứu điển hình của gái mạng hiện nay là hiện tượng con linh trưởng tên Bia (@Vàng) để nghiên cứu về khái niệm "giá trị của cơ thể nữ lành mạnh".

Em cũng xin thay mặt anh Mec để cảm ơn anh Thảo vì bài viết vinh danh những nam bác sĩ phụ khoa đáng kính.


tình yêu của thày thuốc phụ khoa vượt lên trên những cảm xúc thường có ở nam giới nói chung đối với nữ (chỉ thiên về hấp dẫn ngoại hình) ở chỗ họ biết giá trị thực của một cơ thể nữ lành mạnh để yêu say đắm và tin tưởng, biết rõ cảm xúc của vợ diễn biến như thế nào theo từng ngày trong tháng (chu kỳ kinh nguyệt) để né tránh và chiều chuộng, biết khích lệ vợ chia sẻ những nhu cầu và biết đánh thức những khu vực nhạy cảm trên cơ thể vợ...
hoangmang
22-06-09, 13:51
Chia buồn với bác nhé, cái tuổi nó đuổi cụ cái xuân.
Chúc bác gắng vượt qua cái mặc cảm mình vừa thêm tuổi mới.
Thuyền đang thủng nó lại đóng thêm cái đinh, hay hớn mừng vui cái nỗi gì.
Phương Thắm
22-06-09, 15:18
Dear Gaup,

Đề nghị Gaup theo sát thời sự TL. Bác sĩ Mê đã ra mặt bảo kê gái Chị/Thắm tức Bia từ lâu lắm rồi đó nhoa! ^_^
Gaụp2
22-06-09, 15:52
Nếu bác sĩ phụ khoa nghĩa là vượt lên trên cái cảm xúc thường có ở nam giới tnxm nói chung để mà có cảm xúc với em Bia thì em xin rút lại cái đề nghị trên kia của em.

Cảm xúc của em cứ thông thường là được rồi (chỉ thiên về hấp dẫn ngoại hình).
Babylon
23-06-09, 05:53
Mecado là một trong những nick và TZV trên TL em quý mến và kính trọng nhất. (Lại còn đẹp trai nữa chứ!)
Chúc Mecado luôn vui vẻ. Happy Bday.
freefish
23-06-09, 18:54
Các bạn sờ bướm phải tốn phí (dưới nhiều hình thức). Mê sờ bướm vẫn được tiền. Trái đất vẫn là trái đất nhưng khi người ta làm nghề bác sĩ phụ khoa thì trái đất là thiên đàng.
Trống Cơm
23-06-09, 19:01
Chúc bác Mê, già hơn em 1 tuổi :D
quynhhoa_online
24-06-09, 08:25
Chúc mừng sinh nhật Tình yêu M! `victory` `love` `victory`


:1: quynhhoa_online :flower:
ConVit
24-06-09, 09:21
Chúc mừng sinh nhật anh Mễ................
nhaphat
24-06-09, 11:13
Chúc mừng xinh nhật bác em, sau này bác về offline thì tiết kiệm tiền mồi cho anh em quá bởi vì bác em chỉ cần đặt đôi bàn tay nần nẫn của bác em lên bàn nhậu thì 100% anh em TL sẽ len lén nhìn vào đôi bàn tay của bác mà tưởng tượng ra những con sò lông căng tròn, béo ngậy...:D cứ thế mà zô thôi còn mồi nào ngon hơn thế nữa!
lão ma
25-06-09, 04:28
SN chiên gia khám bướm của thờ lờ đã có nhiều bạn chúc tụng rồi. Vậy nên anh chỉ kéo áo chú Mec hỏi nhỏ 1 câu:

- Chú có thấy cái bým nào mà mướt mườn mượt như đuôi dế không? Nếu có thì nhớ cho anh xin địa chỉ của bệnh nhân nhé!

À quên, sn vui vẻ :)
Phuongdong
25-06-09, 08:06
Chúc mừng SN, anh đang mải ra biển nên không có time vào diễn đàn.
Đêm
25-06-09, 20:26
Mec chán bỏ bu!
Mecado
25-06-09, 20:33
Già rồi, bây giwof bắt đầu ngẫn rồi! Gái xinh gái đẹp cũng chả thấy ham hố gì! Chắc là sắp chết được rồi!

Cám ơn các bạn, các bác chúc mừng sinh nhật nhé!
happygirl
25-06-09, 22:32
Em nhớ là anh Méc rất đẹp giai phải không? Mũi anh cao cao, da anh trắng trắng. Em chúc mừng anh, hì hì
Wfs
26-06-09, 01:26
Em nhớ là anh Méc rất đẹp giai phải không? Mũi anh cao cao, da anh trắng trắng. Em chúc mừng anh, hì hì


Anh Mẹc đẹp giai mũi cao, nhưng mà anh còn đẹp giai và mũi còn cao to và dài hơn nữa. Mỗi tội da thì không trắng, hơi bánh mật tí :D

Em có chúc mừng anh không?
Phương Thắm
26-06-09, 12:07
Dear thầy (thuốc) Mễ,

Chị Bia nhắn thầy không được giật nước mấy thread mới của Chị Bia đâu nhé! Đừng có mà giật nước cả thread hay là xoá bài nào cả đấy nhé!

Thanks èn Thơm.
em tên bông
26-06-09, 22:29
Anh Méc,

Treo mịa chúng nó lên hết, treo vĩnh viễn. Vô duyên quá, chịu hết nổi rồi. Em cầu cứu anh đó.

Anh treo em trước tiên làm gương em cũng chịu. Nhưng sau đó phải hứa là đứa nào vô duyên anh treo tất.
Biển Xanh
27-06-09, 14:26
Happy b-late birthday anh Méc

Tuy là sinh nhật anh nhưng em là em cũng có lời, là anh xử lý vụ này (là ai cũng biết vụ gì) hơi bị ẩu, đề nghị anh chấn chỉnh sớm.
happygirl
27-06-09, 21:22
Dear anh Méc, Dear bạn Bông the protector of "ruyên ráng" là cho Hap vô duyên với bạn Bia một chút nha.

Dear Bia,

Tự nhiên đọc được post của bạn Bia ở đây thấy mắc cười không chịu được, há há :21: cười vì thấy hài hài thế nào đó, chả hiểu sao nữa. Nói thật là mình không tin những gì bạn thể hiện ở đây, ở diễn đàn này là 100% cá tính thật của bạn, ý mình là bạn chỉ đang "thí nghiệm xã hội" như bạn đã nói mà thôi. Tại vì có nhiều post của bạn làm mình bất ngờ không chịu được, bất ngờ vì cá tính của bạn nữa đó, như post ở trên vừa rồi này.

Khi nào Hap về VN tụi mình gặp nhau đi, ha, được hôn? Bạn ở Sài Gòn phải hôn?
Phương Thắm
27-06-09, 23:49
Dear happygirl,

Cảm ơn bạn đã để í đến mình nha! Khi nào mình về HN, chúng mình offline nha! Khi nào chúng mình offline, bạn nhớ dắt theo mấy bạn khoai tây đi chung cho vui nha! ^_^

À quên, khoai tây không cần phải là bác sĩ khám ấy đâu nha, ở đây có bác sĩ Mê đủ roài. :D
hoangmang
16-07-09, 00:45
Già rồi, bây giwof bắt đầu ngẫn rồi! Chắc là sắp chết được rồi!

Em trích 1 đoạn của bác, em cũng vừa sinh nhật. Nhiều hoa, nhiều phong bì nhưng em vẫn chẳng vui. Lắm lúc nghĩ sống chắc chỉ đợi sinh nhật lần sau, đành vậy. Tự an ủi mình "vẫn cứ vui cho đời nở hoa".
em tên bông
16-07-09, 01:02
Sinh nhật mà nhiều phong bì thì chắc chưa 15 tuổi hoặc là cán bộ lão thành.