Việt Nam có gì kinh?

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Mây.....
15-07-09, 21:28
Ừ, Mây nghĩ nấu cháo thì hơi phí gái ạ.

Ăn sống là thích nhất.
Phương Thắm
15-07-09, 21:28
À quên, Mây đi dinner nhanh nhỉ? Đêm mà đói thì chúng mình speed dating ở cháo nhà thờ được hok?
Lovelace
15-07-09, 21:29
Nếu mà con hàu với con hào là một, thì... khiếp! Có cái này biếu các bạn. Cháo hào của quán ốc ở một cái ngõ trên đường Trương Định, mới ăn cách đây chưa đến 3 tuần:

http://upanh.com/uploads/15-July-2009/gey9mlnsx77h3suup4kg.jpg

Ước lượng con hào này to bằng 2/3 cái bánh custas của Orion. Ăn hơi bị được. Nhưng không biết hào to thế ngon hơn hay hào be bé xinh xinh ngon hơn.
Bạn nào biết cho xin cái chỉ đạo nhé.

Nồ nố nô, con hào mà tớ nói dân bắc thì gọi là con hà, nó là cái con hay bám ở tàu với cả mấy tảng đá ngoài biển ý. Chắc cách phát âm nên là bà con lẫn lộn hết cả. :)

Con hào mà Thắm bốt lên cũng có thể chơi thế này này: kiếm khỏang chục con, cắt ra làm 4, chảo nóng thả 1 ít bơ + tỏi, thả hào vào, đảo đều , đến khi thấy hào hơi săn lại (khỏang 30 giây) thì đập 3 quả trứng vào, thích thì để trứng nguyên tảng, ko thì ngoáy lên làm scamble egg, ăn cũng hay phết đới.
Mây.....
15-07-09, 21:31
Oài, mấy vụ ăn uống là thích lắm. Kèm thêm cả nhậu nhẹt nữa thì càng khoái, nhất là chỉ có gái với gái thôi, ko kèm "trẻ em" vào, lại phải care linh tinh mệt.

Nhưng mừ để thêm một time nữa được không gái ơi.

Để "chín" thêm chút nữa nhé, có được không?
Phương Thắm
15-07-09, 21:36
Nồ nố nô, con hào mà tớ nói dân bắc thì gọi là con hà, nó là cái con hay bám ở tàu với cả mấy tảng đá ngoài biển ý. Do cách phát âm nên là bà con lẫn lộn hết cả. :)

Con hào mà Thắm bốt lên cũng có thể chơi thế này này: kiếm khỏang chục con, cắt ra làm 4, chảo nóng thả 1 ít bơ + tỏi, thả hào vào, đảo đều , đến khi thấy hào hơn săn lại (khỏang 30 giây) thì đập 3 quả trứng vào, thích thì để trứng nguyên tảng, ko thì ngoáy lên làm scamble egg, ăn cũng hay phết đới.

Oh, thankiu nhá, mình mù hải sản quá.

Món gợi ý hấp dẫn phết, hôm nào vớ được hào ngon thử làm phát mới được!@Mây.....: Chết cười con mụ này. Dân HN ăn đêm nhiều khi ngồi cùng bàn cùng í ới trêu chủ quán vui vãi, cứ như là quen nhau từ trước, chỉ thế thôi là vừa ấm bụng vừa vui vẻ, về nhà ngủ ngon. Tưởng dân thích ăn cháo đêm thì rủ rê ra làm bát cháo giao liu tí, chứ có gì nghiêm trọng đâu mà phải sẵn sàng mí lị chín sống.
Thôi vậy, yếu thì đừng ra gió, thị cứ đi lại trong đại nội. =))
Mây.....
15-07-09, 21:40
Ừ, mụ mún nghĩ người ta sao cũng được. Người ta nghĩ sao nói vậy thôi, ngoài đời gặp nhau nó là chuyện khác. Còn trên mạng đôi khi lại là chuyện khác. Yếu với không yếu cái gì, lại phán xét lung tung rồi đấy.
Wfs
15-07-09, 21:59
Con này có chỗ thì gọi là Hàu, chỗ thì gọi là Hào. Nhưng nói chung loài này ăn vào cực bổ, đặc biệt tốt cho nam giới khi vắt chanh ăn sống chấm mù tạt. :D

Loài này bắt cũng khó, đợt trước bọn anh có lang thang vùng biển phía bắc Đức hai ngày, tay này cầm dao tay kia cầm tuốc nơ vít dùi đục để đi bắt Hàu. Hôm ấy bắt được cả nửa xe cải tiến lôi về nướng và nấu cháo ăn cứ gọi là phè phỡn.

Trong khi bắt Hàu thì nhân tiện bắt cả Cua Biển nữa. Ối dồi ôi con nào con nấy to tướng, nó chui và sống theo bầy trong các hốc đá, hăng máu thò tay vào tít trong túm chúng nó ra, chúng nó cắp mình điên cuồng nhưng mình cũng điên cuồng không kém bóp nát hết các gọng kìm của chúng. :D Có lúc bắt hăng quá thùng xô ở tít đằng xa gái không kịp mang đến vì gái cũng đang hăng máu bắt Hàu thì một tay mình cầm có lúc được 4 5 con cua liền, mỗi con mình chỉ túm đúng cái càng con tí rồi thả cheo leo như thế. Có con nó cú mình quá nó cắp mình nhất định không thả ra mình cũng đau điếng nhưng rồi thì cứ kệ mày cắp lúc nào chán thì tự nhả. Cuối cùng thì cũng đau quá nên đành nhúng nó vào nước một lúc nó mới thả ra, thả ra thì chỗ tay đó cũng rướm máu, mặc dù bàn tay mình da cực dày và cứng :D

Nói chung là vui, kỉ niệm đẹp.

Đợt đó còn tách riêng nhóm và đánh lẻ mới hay, một mình mình lang thang cùng một gái, lượn xe đạp thuê một ngày qua cánh đồng gió thổi bạt ngàn xa xa lũ cừu đang nhởn nha gặm cỏ. Giữa cánh đồng là một cây mận chín đỏ rực, mình trèo tít lên ngọn hái cả chùm như chùm nho cực đẹp, ăn lại ngon ngọt nữa. Sau khi hái mận đựng đầy cái nón mang theo thì thôi và xuống. Rồi sau đó lượn tiếp vào cái làng gần đó, trong đó người ta bán cá hun khói, cá treo lủng lẳng trên giàn ăn cực ngon và béo. Ngồi uống bia vỗ về vuốt ve gái rồi nhìn gái cắt từng miếng cá một cách tỉ mẩn rồi muah muah anh há miệng ra ăn cá nào mà mình nhớ mãi. Lại ngồi bần thần ngẩn ngơ dưới ánh nắng vàng dịu của một buổi chiều xứ biển bắc Đức nghĩ mà cười, cười tủm tỉm vì cái sự dịu dàng đằm thắm tất bật đáng yêu của gái.

Mà nói đến đây lại nhớ tới mối tình 7 năm của mình với một thiếu nữ miền tây ĐBSCL. Mối tình đó thật trong sáng và đẹp, hai đứa chưa một lần hôn nhau, nhưng.... cô bạn thân của nàng thì hi sinh tất cả vì mình...

....Và cái gì đến cũng đã phải đến, mình không đỡ nổi vẻ kiêu sa và làn da trắng mịn của gái ĐBSCL, cộng với sự ân cần chăm sóc của nàng tới mình y như cô nàng ngồi bên quán quê miền bắc Đức trên kia... Tiếc cái là người mình yêu 7 năm liền thì mình vẫn chưa một lần hôn lên môi em, ngay cả cho đến lúc rời Việt Nam ra đi....

Kỉ niệm nào cũng đáng nhớ, nhưng rồi ta cứ phải quên...

.....
Mây.....
15-07-09, 22:03
Anh Sói ở góc nào trong tâm hồn cũng đầy kỉ niệm nhỉ.

Mây đang nghĩ nội tâm của anh chắc phải như một vùng đất trù phú, xinh đẹp.

Chúc mừng cô gái nào đi được vào vùng đất đó.
Wfs
16-07-09, 01:10
Anh Sói ở góc nào trong tâm hồn cũng đầy kỉ niệm nhỉ.

Mây đang nghĩ nội tâm của anh chắc phải như một vùng đất trù phú, xinh đẹp.

Chúc mừng cô gái nào đi được vào vùng đất đó.Ừa, anh nói chung thuộc mẫu hoài cổ và thật sự là cũng chung tình đi. Tuy anh có thể ok hoàn toàn thích thú khi bên một gái nào đó yêu thích anh mà anh vừa quen và cũng thấy thinh thích, nhưng tại mỗi thời điểm nào đó trong cuộc sống người anh yêu thương bao giờ cũng chỉ duy có một. Một người tại một thời điểm và nhiều thời điểm sẽ tạo ra một vài người - một vài người đó sẽ mãi mãi ở nơi ấy, trong trái tim anh, cho đến mãi sau, cho dù có điều gì xảy ra.

Nhưng cho đến giờ, chưa gái nào đi đến được cái vùng đất cỏ hoa trù phú xinh đẹp mà Mây đang nghĩ ra kia trong anh cả. Rất tiếc là chưa có ai cả.

Chưa có ai.
changvam
16-07-09, 01:48
Chán quá Sói ơi, dẫn gái ra giữa một cánh đồng xanh bát ngát tít tắp bao la và ôi nhớ nhung, giữa cánh đồng có một cây mận rực đỏ chấm khuyết cho sự xanh bao la kể trên, anh bên em vai kề eo chao ôi là đẹp.

Thế mà ông bác lại quần tà lỏn tót mẹ lên tít đỉnh cây mận thảy quả cả chùm như chùm nho cực đẹp, ăn lại ngon ngọt nữa. Bảo sao không ế, hẹ.

jk
Wfs
16-07-09, 02:03
Chán quá Sói ơi, dẫn gái ra giữa một cánh đồng xanh bát ngát tít tắp bao la và ôi nhớ nhung, giữa cánh đồng có một cây mận rực đỏ chấm khuyết cho sự xanh bao la kể trên, anh bên em vai kề eo chao ôi là đẹp.

Thế mà ông bác lại quần tà lỏn tót mẹ lên tít đỉnh cây mận thảy quả cả chùm như chùm nho cực đẹp, ăn lại ngon ngọt nữa. Bảo sao không ế, hẹ.

jkỪ nhỉ, sao mình ngu thế nhỉ?

:D

Giờ changvam nhắc mới để ý đến, rõ ràng đúng là ngu thật.

Ầy dà... Lần sau rút kinh nghiệm vậy.
Little Princess
16-07-09, 17:26
Tình hình là em dạo này ăn ngon ngủ kỹ, nấu món gì cũng hoành tráng nên ăn nhiều quá, bụng phát phì rồi. Nên mấy hôm nay em phải nhịn ăn:) Cứ ăn no là buồn ngủ chứ.

Đúng là hôm nay nhịn đói chỉ uống sữa, ăn ở ngoài nên nhanh nhẹn hẳn.:)
Phương Thắm
16-07-09, 18:14
Gái Công chúa muốn giảm béo không nên nhịn ăn. Những lúc như thế nên ăn kiêng, như chị chả hạn. Ăn kiêng bằng các món salad trộn í, có thể ăn salad cá ngừ cũng được.

Nói đến lại thèm món này

http://upanh.com/uploads/16-July-2009/7t1ax6vkqazxheyr0c6_tn_640x480.jpg

http://upanh.com/uploads/16-July-2009/nljaweq90pajj5hadqwh_tn_640x480.jpg

Đấy là salad gì quên xừ tên ở nhà hàng Mondo Gelato, rất hợp khẩu vị mình. Làm một đĩa đấy rồi uống cốc gì đấy, nước dưa hấu chả hạn, thế là xong bữa.

Nói thế thôi dưng mà ngồi ở Mondo Gelato thì phải ăn cả pizza.hehe
http://upanh.com/uploads/16-July-2009/k0axxw4962056scvzas_tn_640x480.jpg


P/s: Ở nhà chị cũng thích làm salad dầu dấm kiểu basic thôi, có xà lách, cà chua, dưa chuột, hành tây, hành tỏi phi là được. Tuy nhiên hôm nào mưa gió như này lười đi chợ và lười rửa rau thì... chẹp... chỉ có ngồi tưởng tượng mà thèm.

Bác nào biết dịch vụ bán rau giao tận nhà quẳng cho xin số đt với (location: Hanoi)!!! Thơm in advance.
Phương Thắm
16-07-09, 18:32
Bây giờ phải nghĩ đến chuyện tối nay ăn gì. Dức đầu quá! Sống một mình khổ nhất là như thế.

Bỗng nhớ các cụ lúc nào cũng chu đáo về nhà là có cơm cho con cái xơi, hic hic. Mí lị nghĩ nếu chồng con vào rồi thì chắc giờ này là chổng mông nấu nướng sắp xong đến nơi.

Ôi Hà Lội ngày mưa có gì ngon, mà lại gần nhà để đi bộ được???

Thôi đúng rồi, đi ngay, bánh cuốn chả quế bên kia đường, bảo chúng nó đập cho quả trứng vào tẩm bổ!

http://i142.photobucket.com/albums/r112/yam_hn/tongue%20teeth%20stomach/cuontrung.jpg

http://i142.photobucket.com/albums/r112/yam_hn/tongue%20teeth%20stomach/cha.jpg
Mây.....
16-07-09, 18:34
Tẩm bổ ít thôi, gái một mình mà cứ tẩm bổ là sao.
Little Princess
16-07-09, 18:54
Hị hị, dưng mà em nhìn gái Chị mi nhon thế thì cần * phải ăn kiêng nữa nhểy?

Em ko ăn được mấy món salad cả Pizza kiểu Tây đâu, nhìn ngán ngán là. Bơ biếc đầy ra.

Có khi em chuyển sang ăn các món luộc hay là đồ khô như cá khô thì được đấy.
Ivan
16-07-09, 18:56
tối nay ăn gì. Dức đầu quá!

Sống một mìnhThắm là gái viết bài rất có chiến lược, tiếc là những chiến lược này không phải đọc giả nam nào cũng đọc ra vị được. Thật uổng công!

Chẳng hạn trong bốt khoe bánh cuốn vừa rồi, cái chủ yếu nàng muốn nhắn nhủ nằm ở mấy cụm từ chìa khóa trên đây. Các bạn có hiểu thông điệp của nàng không? Cái này, thuật ngữ của các cụ, gọi là mơi giai!
Laozeza
16-07-09, 18:58
Chết cười với thằng Van, mật thư lão cho số em gái để xem chuyện tối ăn uống gì, nóng trong người...
Vàng
16-07-09, 19:09
Bác laozeza xem được tướng đàn bà hok, để em bốt ảnh em Thắm lên đây cho bác phán?
Little Princess
16-07-09, 19:11
Gứm nữa, post ảnh anh đê. Ảnh gái Chị ai chả biết dồi.
Vàng
16-07-09, 19:27
Ảnh anh cũng bốt rồi mà. Thế thì anh bốt ảnh em Mây.... vậy nhé?
Laozeza
16-07-09, 19:32
Lão xem tay thôi, chú Vàng chửa ăn cơm à ?
Phương Thắm
16-07-09, 22:55
Thắm là gái viết bài rất có chiến lược...

Các bạn có hiểu thông điệp của nàng không? Cái này, thuật ngữ của các cụ, gọi là mơi giai!

Ivan làm Thắm buồn cười quá đi mất. Làm gì mà hoan hỉ hô hoán lên như kiểu lần đầu tiên mới biết kiểu "a li mơi mơi" thế nhỉ? Chết cười.

Thắm lê lết trên mạng hàng năm giời rồi, với mấy cái thông điệp kiểu kia thì Thắm đã câu được không biết bao nhiêu là giai gái mạng đi speed dating. Hỏi cái bọn bên box Làm Quen (TTVNOL) ngày xưa thì biết con Cún bơm thối thế nào mà phong trào tụ bạ nhậu nhẹt karaoke lên đỉnh cao cái thời 2005-nửa đầu 2006, để rồi sau đó cái box đó ngày càng biến thành chỗ hẹn hò băng nhóm tụ bạ còn khủng khiếp hơn cả box Sở Thích.

Tất nhiên lên forum là chỗ tìm bạn giao lưu thì phải gửi bức thư trong chai thả đại ra biển tìm người thế, chứ còn tâm sự vu vơ thì đã quẳng mịa vào blog riêng nhà mình.

Ivan như là giai mới nhớn mí lị mới biết cái trò mơi miếc í nhỉ? Yêu thế. ^_^@Mây.....
Gái ơi tẩm bổ vì tương lai con em chúng ta cả thôi. ^_^
Bây giờ u
Phương Thắm
16-07-09, 22:58
Thắm là gái viết bài rất có chiến lược...

Các bạn có hiểu thông điệp của nàng không? Cái này, thuật ngữ của các cụ, gọi là mơi giai!

Ivan làm Thắm buồn cười quá đi mất. Làm gì mà hoan hỉ hô hoán lên như kiểu lần đầu tiên mới biết kiểu "a li mơi mơi" thế nhỉ? Chết cười.

Thắm lê lết trên mạng hàng năm giời rồi, với mấy cái thông điệp kiểu kia thì Thắm đã câu được không biết bao nhiêu là giai gái mạng đi speed dating. Hỏi cái bọn bên box Làm Quen (TTVNOL) ngày xưa thì biết con Cún bơm thối thế nào mà phong trào tụ bạ nhậu nhẹt karaoke lên đỉnh cao cái thời 2005-nửa đầu 2006, để rồi sau đó cái box đó ngày càng biến thành chỗ hẹn hò băng nhóm tụ bạ còn khủng khiếp hơn cả box Sở Thích.

Tất nhiên lên forum là chỗ tìm bạn giao lưu thì phải gửi bức thư trong chai thả đại ra biển tìm người thế, chứ còn tâm sự vu vơ thì đã quẳng mịa vào blog riêng nhà mình.

Ivan như là giai mới nhớn mí lị mới biết cái trò mơi miếc í nhỉ? Yêu thế. ^_^@Mây.....
Gái ơi tẩm bổ vì tương lai con em chúng ta cả thôi.
Bây giờ còn uống sữa rồi ngủ sớm cho khỏe... trứng nữa cơ. ^_^


Việt Nam có gì ngon? Có sữa bò Ba Vì, Hà Nội. Nhớ nhé, Ba Vì là của Hà Nội rồi đấy nhé! :D

http://upanh.com/uploads/16-July-2009/ygo1jay6pkmrhzx2590r_tn_800x600.jpg
Ken_girl
17-07-09, 00:03
Hôm nay em Ken đi ăn thịt bạch tuộc nướng. Cái quán đối diện Cung Hữu Nghị. Hừm. Chán òm. Dạo này ăn nhiều đồ nướng quá. Thảo nào bụng đầy hơi. Khó chịu quá

http://img30.imageshack.us/img30/7118/img0963c.jpeg

Nướng 1 lúc nó xoăn tít lại thế này
http://upanh.com/uploads/16-July-2009/fe5r73pdd8x0xya7f3n7_tn_640x480.jpg

Còn món lươn cuốn lá lốt hay gì đó Ken ko rảnh tay nên thôi ko chụp
Ăn ở đây ko ngon lắm
Vàng
17-07-09, 00:09
Ăn đồ nướng cho lắm vào là ung thư đấy ken.
Ken_girl
17-07-09, 00:09
Sau đó thì vào Kem New Z ăn. 1 mình Ken ăn hết chỗ này. Thế mà ko béo được mới tài


http://upanh.com/uploads/16-July-2009/f4l191qmz968qyp6mlh0_tn_640x480.jpg

http://upanh.com/uploads/16-July-2009/8373etnjry814hjxx80_tn_640x480.jpg
spartans
17-07-09, 00:12
Bụng đầy hơi Ken hỏi thằng Cá thối nó chỉ làm sao cho dễ chịu :D
Ken_girl
17-07-09, 00:20
Bụng đầy hơi Ken hỏi thằng Cá thối nó chỉ làm sao cho dễ chịu :D

Oánh rắm chứ giề
Little Princess
17-07-09, 00:42
Ôi zo^`i buồn cười thế. Cứ nhắc đến bác Cá là thấy oánh rắm. Mai mốt các bạn gọi bác í là Cá rắm chắc cũng ko sai.
quiz
17-07-09, 02:10
Bạch tuộc à, lại nhớ hồi về quê một thằng bạn ở ĐN, về vùng biển thật là khoái, hôm đầu xin mẹ thằng bạn ở nhà để mấy thằng lộc ngộc đi chợ. Chợ cá bé nhưng tôm cua cá mực ghẹ ốc iếc đủ cả, thứ gì cũng tha một tí về. Lần đầu tiên được nhìn thấy con bạch tuộc ngoài đời nó thế nào, dài chắc cả m, tua to vật vã nhìn sướng quá vác về một con hớn hở khoe bị mẹ thằng bạn cười đỏ hết cả mặt. Dai thì thôi rồi, mà lại cưng cứng như ăn cá đuối. Lần sau đi chỉ nhăm nhăm chọn những con cả đầu cả tua cỡ nắm tay trở xuống. Bọn này công nhận ngon, xào nướng các kiểu mà vẫn ngon vãi. Lại được ăn cả cá khoai, nấu với rau vường mút chụt cái trơ mỗi xương :nintendo-dog:
Ken hâm có ảnh tiết canh ngựa không, xem với.

Mà chị em TNXM uống nhiều sữa tươi vào, gái tây chúng nó uống từ bé nên má đứa nào cũng hây hây nhìn ngất ngây :D.
Ken_girl
17-07-09, 03:43
Ken hâm có ảnh tiết canh ngựa không, xem với.

Mà chị em TNXM uống nhiều sữa tươi vào, gái tây chúng nó uống từ bé nên má đứa nào cũng hây hây nhìn ngất ngây :D.

3,4h sáng nó chọc lấy tiết con ngựa. Đt gọi cái bật dậy. Lập cập đến đong chai rồi về. Lái xe mắt nhắm mắt mở, nửa mắt ngủ. Còn nghĩ gì đến chụp với chọt hả Quiz điên.
Wfs
17-07-09, 03:56
Các bạn bệnh nhỉ? Ăn sống nuốt tươi uống máu phát khiếp. Bệnh tật đầy trong máu đó Ken ơi.
changvam
17-07-09, 04:43
Bếp than em Ken dùng là than đá à? Sợ quá?

Tiết ngựa nhiều vi trùng lắm vì ngựa toàn ăn cỏ mà cỏ toàn bị bọn nó đái bậy lên, em Ken ngừng ngay cho anh nhờ.
Little Princess
17-07-09, 10:38
Nhìn bát tiết canh em sợ mất vía rồi. Nhưng còn đỡ hơn là nhìn miệng ai đó đang ăn tiết canh. Huhu, sao giống ma cà rồng thế. Hic.

Hôm nay đi đường gặp vụ tai nạn giao thông mà mình lại phải đi sát qua hiện trường, ôi zồi ôi, sợ quá, phải nhắm mắt tạm thời đi vù qua. Cơ bản em cứ nhìn thấy máu là sợ.:'(
Mây.....
17-07-09, 10:45
Tiết canh dê ở Ninh Bình ngon cực, thề.
Laozeza
17-07-09, 10:55
Lão confirm vụ này cho Mây. Cái nhà hàng bên con kênh (sông) thì phải.
Mây.....
17-07-09, 11:06
Hix, sao cái xxx gì lão cũng bít thế.

Biết ít thôi biết nhiều thế xxx ai chịu được. :D
Laozeza
17-07-09, 11:07
Hix, sao cái xxx gì lão cũng bít thế.

Biết ít thôi biết nhiều thế xxx ai chịu được. :D

Lão vẫn mênh mênh mang mang chửa biết hải hải vân vân dư chừng lào!
Mây.....
17-07-09, 11:10
À, thì nó cũng mênh mênh mênh mang mang lắm lão ạ, cả hải hải lẫn vân vân í.

Hải hải có khi còn hữu hạn( trừ những con sóng ngầm), chứ mây thì thường là vô cùng( trừ khi biến thành mưa).

Hic, tự dưng hôm nay lai láng thế chứ lị.
Laozeza
17-07-09, 11:16
Moved.......
lluvia
17-07-09, 11:20
Trị Ken nhà có điều kiện nhỉ
Mây.....
17-07-09, 11:23
moved, too...:D

(lão già kia đểu thế chứ lại), thành như Mây nói một mình:D
Ken_girl
17-07-09, 12:28
@ Luv ở đâu vào đá đểu chị Ken đấy em
Ăn bạch tuộc rẻ thôi mà 40k/ dĩa

Còn ngựa là em Ken săn lùng cho đứa bạn thân nối khố. Tuy biết là kinh nhưng chỉ còn mỗi cách này. Nó bị bệnh nặng lắm. Ko uống cái đó ko trị được. Chứ em Ken sợ nhiễm giun sán nên cai lâu rồi :P
Little Princess
17-07-09, 12:32
Em dạo này sợ béo nên ko dám ăn uống hoành tráng nữa. Toàn uống sữa, ăn bánh mì, bún. Ăn món gì ngon là em chén nhiệt tình lắm.

Nhưng bây giờ ai quyến rũ, rủ rê đi ăn ốc em vẫn đi. Ăn linh tinh hai ngày nay giờ lại thèm các món ruột của mình mà ko dám tự đi ăn. Đành chờ ai rủ thì có lý do chính đáng hơn:)
Vàng
17-07-09, 12:38
Nếu được làm sông thì ta sẽ trôi mãi, trôi mãi về cuối nguồn, ta sẽ ngập ngừng, ngập ngừng rồi rẽ ngang, bởi ta biết nơi bến bờ kia, có 1 kẻ đại nhân rởm:D đang đứng đợi.

Nhưng tiếc thay ta lại là Mây.

Thôi mây bay đây, lão hãy làm dòng sông tìm về biển lớn, mà hòa mình vào làn nước trong xanh.;)

(đến giờ đi ăn trưa roài, chúc lão ngon miệng)Mây dạo này spam ghê quá, cỡ 60 bốt/ngày. Chắc đang hồi xuân hả em?
Little Princess
17-07-09, 12:46
LP, lm2 rất ghét mấy đứa nhịn vì sợ béo. Bạn lm2 có mấy đứa ăn được, uống được mà không béo. Ăn uống hợp lí và chơi mấy môn dùng vợt ấy.

Nhưng mà LP ăn no và béo thì lười lắm, toàn buồn ngủ ko muốn đi lại hay làm việc gì cả. Giỏi lắm thì lượn lờ tnxm được. Nói là nhịn thôi chứ cường độ và số lượng bạn ăn chắc vẫn hơn 1 người bt.:(

Mà LP nấu ăn ngon lắm, ăn cơm nhà thì nhanh béo cực. Vì mỗi bữa xơi 4 chén cơm 1 chén canh, trái cây, sữa... Vị chi đầy đủ là mỗi ngày 3 bữa như thế, chưa kể ăn bánh ngọt giữa buổi, trái cây và ăn đêm nữa:( Bây giờ sợ ăn đêm nên toàn phải đi ngủ sớm:(

Hồi xưa thì siêng, lúc sinh viên có hay tập thể dục cả tập võ, sau này lười hơn nhưng vẫn mỗi sáng lọ mọ dậy từ 5h, đi ra hồ bơi bơi khoảng 2 tiếng nên cũng gọi là có vận động. Bây giờ thì lười lắm. Mà SG mấy hôm nay trời đẹp, đêm hơi lạnh, ngủ thích lắm, ăn cũng thích. Thế là...

Mà bạn nói thế thôi, chứ bạn nhịn một ngày đã khó chịu lắm rồi. Bây giờ chỉ cần nghe ai nói đến đồ ăn là bạn đã sẵn sàng đi nạp năng lượng bù ngay. Trong đầu suốt ngày chỉ ám ảnh ăn món gì món gì:(

Thỉnh thoảng thì lại bị bệnh chán ăn tấn công chứ. Thất thường quá đi.
Phương Thắm
17-07-09, 14:15
@Ken: Hết đầu bụng chưa ku? Cứ thủ lọ B1 là không bao giờ lo cái chứng ấy.
Phương Thắm
17-07-09, 14:24
Mà LP nấu ăn ngon lắm, ăn cơm nhà thì nhanh béo cực. Vì mỗi bữa xơi 4 chén cơm 1 chén canh, trái cây, sữa... Vị chi đầy đủ là mỗi ngày 3 bữa như thế, chưa kể ăn bánh ngọt giữa buổi, trái cây và ăn đêm nữa:( Bây giờ sợ ăn đêm nên toàn phải đi ngủ sớm:(


Ôi dồi ôi, ước gì tôi nấu ăn ngon được như em tôi! Đang cần béo lên đây.


Hôm nay vẫn mưa to, Chị lại không đi làm, ườn ra ở nhà. Vừa rồi mới nghĩ ra trò cơm nước, dưng mà từ hôm về HN ko chợ búa gì nên nhà chẳng có gì để nấu. Ăn mỳ vậy, thèm rau củ quá đành cầm ô ra mua tí dưa chuột cà chua về ăn cho mát ruột. Việt Nam có gì ngon? Việt Nam có những cái hàng bán rau củ quả ngay gần nhà!

http://upanh.com/uploads/17-July-2009/4rmq7shol333wlp1coyo_tn_640x480.jpg

Mua được ít cà chua dưa chuột với cả thêm ít chả, gọi là ăn có thịt.
Mỳ nấu không có rau cải cơ bản vì lười nhặt rau rửa rau, ngượng quá. Không có ớt tươi vì mình không bao giờ ăn ớt tuơi. Để xem hôm nào chăm chỉ làm lọ dấm tỏi ớt sau vậy.

http://upanh.com/uploads/17-July-2009/f36d25j3cwv8pd6dsaz0_tn_640x480.jpg

http://upanh.com/uploads/17-July-2009/b07px9inso2n4bm4jmzt_tn_640x480.jpg


Việt Nam có gì ngon? Việt Nam có chả Đội Cấn. ^_^

http://upanh.com/uploads/17-July-2009/0w3wd20krltbnqb27a8q_tn_640x480.jpg


Note: Đã quen tay cắt chanh theo kiểu Saigon

http://upanh.com/uploads/17-July-2009/d8htcrcw0yi6ep79fu2_tn_640x480.jpg
Laozeza
17-07-09, 14:26
Thắm em đúng là thay đổi, cắt quả dưa chuột xếp hình giờ cũng khác trước!
Laozeza
17-07-09, 14:27
Mây dạo này spam ghê quá, cỡ 60 bốt/ngày. Chắc đang hồi xuân hả em?

Lão nhớ đợt trước chú cũng spam lão kiểu lão dê mấy chục posts một ngày...
Little Princess
17-07-09, 14:38
Ôi, chị Thắm làm em chết mất. Huhu. Em thèm ăn cái chả chiên như thế cực. Thỉnh thoảng lại vào siêu thị mua nửa ký, cắt miếng to to, vừa đọc sách vừa khoan khoái thưởng thức hoặc vừa lướt nét vừa bốc nhón.

Nhìn ngon quá đi mất. Thật là một gợi ý nguy hiểm. À mà nhìn chị sắp xếp ngon thế, em cứ chém to kho mặn, miễn là sạch sẽ chứ chẳng cầu kỳ xếp đặt gì đâu. Nháo nhào hết.:) Cơ bản đằng nào cũng gửi ông anh ruột. À mà siêng xếp thế nhìn ngon hơn thật. Em mà xếp thế có mà ngồi ngắm đến nguội mì mới ăn.
Vàng
17-07-09, 14:43
Lão nhớ đợt trước chú cũng spam lão kiểu lão dê mấy chục posts một ngày...

À em có nhớ cái đận ấy. Em chơi mạng hơn chục năm rồi em biết. Cứ cỡ trên 2 chục bốt/ngày và liền tù tì trong nhiều hơn 3 ngày nghĩa là đang có vấn đề về thần kinh bác ơi.
Mây.....
17-07-09, 14:44
Mây dạo này spam ghê quá, cỡ 60 bốt/ngày. Chắc đang hồi xuân hả em?Cậu Vàng nói mới đúng một nửa, nửa còn lại là cho nhanh lên Hải Đăng cái đít, để còn đi bắt lỗi cà khịa bọn mới vào cậu ạ. Đấy mới là mục đích chính.

Mà cậu cũng rỗi hơi nhỉ, còn đếm được cả số post của Mây nữa, nhưng mà lại mắc bệnh đi buôn có lãi.
Mây.....
17-07-09, 14:46
À em có nhớ cái đận ấy. Em chơi mạng hơn chục năm rồi em biết. Cứ cỡ trên 2 chục bốt/ngày và liền tù tì trong nhiều hơn 3 ngày nghĩa là đang có vấn đề về thần kinh bác ơi.


Hèn gì bây giờ cậu Vàng.......

Thôi Mây chả nói nữa.
Phương Thắm
17-07-09, 15:00
À mà nhìn chị sắp xếp ngon thế, em cứ chém to kho mặn, miễn là sạch sẽ chứ chẳng cầu kỳ xếp đặt gì đâu. Nháo nhào hết.:) Cơ bản đằng nào cũng gửi ông anh ruột. À mà siêng xếp thế nhìn ngon hơn thật. Em mà xếp thế có mà ngồi ngắm đến nguội mì mới ăn.

Cơ bản là chị ăn rất ít, nên mâm cơm phải "đèm đẹp" thì chị mới có hứng ngồi lại ăn nhiều hơn. Ngoài ra, những lúc có người đối ẩm thì dễ nuốt, còn một mình mà lại không đói, càng không muốn ăn. Cho nên cứ phải vẽ ra trò bày biện thế để tự dỗ mình ăn thôi.

Cơ mà sắp xếp mấy cái kia có gì khó đâu, 2 phút là xong. Bản chất của rau củ quả là đẹp sẵn rồi mà. ;)

À mà cái món chả kia, mỗi lần người nhà ở HN vào SG đều mang 4-5kg làm quà chia cho các nhà. Lúc nào chị vào thăm SG sẽ mang cho gái một ít nhá.
Little Princess
17-07-09, 15:05
Mà em LP lười nhắm í. Gọt vỏ xong rồi em thích cầm cả quả mà cắn luôn chứ lại phải chạy đi tìm đĩa cắt ra lâu lắm, sốt ruột, đói.

Cơ bản là chị ăn ít nên mới thong thả làm thế, em thì phải số lượng đã, no rồi tính đến chất lượng sau. Hehe. Hèn chi mà chị gầy thế. Nhìn avatar của em kìa. Sợ ko?
quiz
17-07-09, 16:55
Mì tôm ngon lành cành đào thế kia tớ phải bụp được 2 suất :nintendo-dog:

Chợ rau ở đây cũng có, nhưng chỉ mở 1 chỗ trong quảng trường, hôm nào chụp rồi post lên shock hàng :D
Ken_girl
17-07-09, 19:12
SG nóng mà người SG ăn ngọt và mỡ giỏi thật
Món canh SG lúc nào cũng là canh nấu chứ ko luộc như HN. Ko hiểu thời tiết khí hậu và món ăn như nào. Nhưng Ken lần nào vô SG cũng bị dị ứng ngứa và .... táo bón. Mặc dù ăn bao nhiều là rau nấu mà vẫn bị(Ken chỉ ăn rau chín ko ăn rau sống) .... Èo. Đi mùa nào cũng bị. Kiểu gì cứ tầm 1 tháng trở lên là dính. Sau đó bị kê đơn là nóng trong :D
Wfs
17-07-09, 19:17
SG nóng mà người SG ăn ngọt và mỡ giỏi thật
Món canh SG lúc nào cũng là canh nấu chứ ko luộc như HN. Ko hiểu thời tiết khí hậu và món ăn như nào. Nhưng Ken lần nào vô SG cũng bị dị ứng ngứa và .... táo bón. Mặc dù ăn bao nhiều là rau nấu mà vẫn bị(Ken chỉ ăn rau chín ko ăn rau sống) .... Èo. Đi mùa nào cũng bị. Kiểu gì cứ tầm 1 tháng trở lên là dính. Sau đó bị kê đơn là nóng trong :D
Tối Ken rảnh đi sắm ô mai chụp lên cho coi. Tự dưng thèm ăn ô mai quá


27 tuổi, còn nguyên, năng lượng tích tụ quá lớn, nóng trong là đúng.

27 tuổi, còn nguyên, năng lượng tích tụ quá lớn, ngứa là phải.

Bị táo bón mãn tính mí cả ngứa là còn nhẹ đó em ơi, cẩn thận tắc luôn cả khu vệ sinh lẫn khu ăn chơi du lịch giải trí bên cạnh khu vệ sinh đó đấy.
Phương Thắm
17-07-09, 23:47
@ Chị: Đau bụng đầy hơi uống B1 á. Chưa nghe bao giờ luôn. Có sao ko Chị?


B1 là thuốc bổ, người bình thường không bệnh tật gì lâu lâu cũng nên làm cỡ 50 viên (3-5 viên/lần, 2-3 lần/ngày). Từ hồi Chị còn bé tí teo, bà nội Chị lúc nào cũng kè kè B1, cứ thấy đám con cháu đứa nào lười ăn với kêu no kêu đầy là quăng ra mấy viên bắt nuốt. Công nhận có tác dụng bổ cho hệ tiêu hóa.

Nếu Ken sợ uống thuốc thì chăm chỉ ăn kem chua NewZ đê!

Chị thì khi đầy bụng thường thèm juice dứa, táo hoặc ổi.

http://upanh.com/uploads/17-July-2009/nnph129kocvqpwvzimb9.jpg


P/s: Tốt nhất là Ken tìm giai có tay mềm mềm vào, lúc nào đầy bụng bảo giai xoa cho một lúc quanh rốn là khỏi liền! :D
Little Princess
17-07-09, 23:56
B1 là thuốc bổ, người bình thường không bệnh tật gì lâu lâu cũng nên làm cỡ 50 viên (3-5 viên/lần, 2-3 lần/ngày). Từ hồi Chị còn bé tí teo, bà nội Chị lúc nào cũng kè kè B1, cứ thấy đám con cháu đứa nào lười ăn với kêu no kêu đầy là quăng ra mấy viên bắt nuốt. Công nhận có tác dụng bổ cho hệ tiêu hóa.

:D

Cho nên bi giờ chị em mới được mi nhon và mắc bệnh khảnh ăn triền miên đúng hông?

À em vừa đi loanh quanh, thấy nick Chị lại đang mải miết nhấp nháy vàng vàng KCBT rồi. Mấy nick khác ko bít phục hồi chưa. Keke, lãnh đạo forum kể ra cũng ko đến nỗi nào đấy chứ. Giơ cao oánh khẽ, dọa là chính. Hị hị.
Phương Thắm
18-07-09, 00:10
Ko mi nhon lắm đâu. Dân gian gọi là "còi". Hi vọng chồng con đẻ đái xong không bị phì ra. :D
Hi vọng ăn uống thế nào mà sống được đến 83 tuổi để có "bàn tay B1" như này
http://upanh.com/uploads/17-July-2009/vxnaahs5s2c9py657hs_tn_640x480.jpg


P/s: Bây giờ chị đang say nick Thắm, mấy cái kia mầu gì cũng chả đáng quan tâm nữa rồi. Trừ nick Bia có mệnh hệ gì thì chị đau lòng, vì cái đó là Sít nó làm tặng mừ.

Thôi cô em ngủ sớm cho khỏe, kẻo thức đêm một hồi đói bụng lại ăn đêm béo ú lên nhá.

G9!
Little Princess
18-07-09, 00:35
Em ăn xong rồi mới nhắc. Chẹp. Bố chị là họa sĩ à, nhà lắm tranh:)
Ken_girl
18-07-09, 00:55
P/s: Tốt nhất là Ken tìm giai có tay mềm mềm vào, lúc nào đầy bụng bảo giai xoa cho một lúc quanh rốn là khỏi liền! :D

Nó lấy tay xoa cho 1 lúc khéo lại nhẩy lên bập bênh bập bênh thì quá tội nợ!
Mà em Ken đầy bụng ghét bị xoa rốn lắm ói liền á
Gaup
18-07-09, 04:06
Ko mi nhon lắm đâu. Dân gian gọi là "còi". Hi vọng chồng con đẻ đái xong không bị phì ra. :D
Hi vọng ăn uống thế nào mà sống được đến 83 tuổi để có "bàn tay B1" như này
http://upanh.com/uploads/17-July-2009/vxnaahs5s2c9py657hs_tn_640x480.jpg


P/s: Bây giờ chị đang say nick Thắm, mấy cái kia mầu gì cũng chả đáng quan tâm nữa rồi. Trừ nick Bia có mệnh hệ gì thì chị đau lòng, vì cái đó là Sít nó làm tặng mừ.

Thôi cô em ngủ sớm cho khỏe, kẻo thức đêm một hồi đói bụng lại ăn đêm béo ú lên nhá.

G9!

Đang đêm ngủ ngoài vườn mà tự nhiên thấy có bàn tay này sờ trym thì chắc là chết ngất ra đấy. Tay của con ma nữ bên dưới thì ok tạm chấp nhận vậy.
Phương Thắm
18-07-09, 08:57
4h sáng đi ngủ thì 8h sáng đã bị thằng Khoai gọi đt hẹn hò sang chơi. Trong lúc chờ giai, loanh quanh mãi chả biết ăn cái gì, thành ra nhớ nhung món bánh cuốn patê của quán Bánh Cuốn Lá đường Nguyễn Du Saigon. Chẹp...

http://upanh.com/uploads/18-July-2009/v2leykgrn3xwvmujqwq2_tn_640x480.jpg

@Em Ken thế đã bập bênh bao giờ chưa mà dị ứng bập bênh thế kia? ^_^
Có khi bập bênh lại khỏi đầy bụng ngay í chứ.

@LP: Đấy là nhà bà nội chị, hok phải nhà chị. Dưng mà trong sơ yếu lý lịch hồi đi học của chị thường khai báo bố là họa sĩ thật. Hôm nào bốt tranh của ông già lên, thể nào cũng có đứa shock. Tranh bố chị vẽ xì tin lắm, không thủy mặc thế kia đâu. :D

@Gấu: Nói lăng nhăng cái gì đấy nhở? Đúng là cái đồ +vật buồn thiu!
Phuongdong
18-07-09, 14:04
Thế đíu nào gái ở Mỹ về lại bảo VN chỉ có zai ngon là sao nhỉ ?
Đêm
18-07-09, 20:37
Thế đíu nào gái ở Mỹ về lại bảo VN chỉ có zai ngon là sao nhỉ ?

Giai Mỹ nhiều nước - ít thịt.
Giai VN nhiều thịt - ít nước.

Suy ra gái thích thịt hơn thích nước.
Mây.....
18-07-09, 20:49
Thế đíu nào gái ở Mỹ về lại bảo VN chỉ có zai ngon là sao nhỉ ?:smash:

Ảo vô cùng, anh Phương Đông mệt quá thì đi nghỉ ngơi đi ạ, ai lại nói nhảm thế:smash:
Lovelace
18-07-09, 22:23
Giai Mỹ nhiều nước - ít thịt.
Giai VN nhiều thịt - ít nước.

Suy ra gái thích thịt hơn thích nước.

Bác cho em hỏi, thế các cụ dạy "khôn ăn nuớc, dại ăn cái" là thế nào ạ??? :(|):(|)
Đêm
18-07-09, 22:33
Bác cho em hỏi, thế các cụ dạy "khôn ăn nuớc, dại ăn cái" là thế nào ạ??? :(|):(|)

Hoặc bạn hiểu sai ý tớ hoặc tớ không hiểu ý bạn!
Lovelace
19-07-09, 00:15
Hoặc bạn hiểu sai ý tớ hoặc tớ không hiểu ý bạn!


Ơ bỏ mẹ, nhầm hàng, phải nói là từ cái sự vật hiện tuợng mà bác Dêm đúc rút, hỏi nguợc lại bác PĐ mới đúng chớ nhẻ , xin lẩu xin lẩu ;-);-)

Tại sao bác Đêm bẩu là giai Vịt nó nhiều thịt, ít nuớc, mà cái nuớc mới là cái tinh.....hoa, thế là dư lào hả bác PĐ úi ùi ? :'(:'(
Phương Thắm
19-07-09, 00:31
Gái ở Mỹ về thì chắc là gu hơn hẳn các gái khác rồi, thảo nào khiến anh giai mình trăn trở thế.

Dưng mà đối với câu hỏi của anh giai mình, mình chỉ có thể bình luận như sau:

VN chỉ có zai ngon, còn lại các thứ khác thì... cực ngon.\m/
Una
19-07-09, 23:13
Hic tối rồi tự dưng nghĩ đến món nộm gân bò chỗ Hàm Long lại thèm. Cứ thế này thì bao giờ mới giảm cân được hả giời?!
Biển Xanh
19-07-09, 23:22
Làm thế nào, ăn cái gì để béo lên được nhỉ? Huhu buồn quá, mãi chả béo gì hết (tại lười ăn)....
lluvia
19-07-09, 23:27
Làm thế nào, ăn cái gì để béo lên được nhỉ? Huhu buồn quá, mãi chả béo gì hết (tại lười ăn)....

Béo đều không đẹp đâu, chỗ béo chỗ gầy nó mới đẹp.
Vàng
19-07-09, 23:28
Làm thế nào, ăn cái gì để béo lên được nhỉ? Huhu buồn quá, mãi chả béo gì hết (tại lười ăn)....

Có baby với anh là béo ngay, BX chọn ngày đi?
Biển Xanh
19-07-09, 23:30
Có baby với anh là béo ngay, BX chọn ngày đi?

Em không cần tăng đến 15-20kg. Em chỉ cần tăng 5kg thôi. Vàng có giúp được không?
Una
20-07-09, 00:15
Tưởng gì chứ tăng 5kg thì quá đơn giản. Chị cứ ăn tối muộn ưu tiên các món có nhiều mỡ xong rồi đánh răng rửa mặt lên giường đi ngủ luôn cho em. 2 tuần liên tiếp như thế mà không tăng ít nhất 3 kí em không lấy tiền :D.

PS: Em có nhu cầu giảm 5kg bác nào giúp em cái!
Biển Xanh
20-07-09, 00:23
Tưởng gì chứ tăng 5kg thì quá đơn giản. Chị cứ ăn tối muộn ưu tiên các món có nhiều mỡ xong rồi đánh răng rửa mặt lên giường đi ngủ luôn cho em. 2 tuần liên tiếp như thế mà không tăng ít nhất 3 kí em không lấy tiền :D.

PS: Em có nhu cầu giảm 5kg bác nào giúp em cái!

Una ơi, chị lười ăn mà. Cái chính chị ăn tối cũng hay muộn (do đi làm về muộn). Trung bình toàn 8:00 - 8:30 mới ăn, ăn một bát cơm cho xong chuyện, rồi đi tắm xong là không muốn động gì vào thức ăn nữa. Lúc đấy có ai nhét vào mồm chị cái gì chị cũng không ăn ý.
Vàng
20-07-09, 00:43
Em không cần tăng đến 15-20kg. Em chỉ cần tăng 5kg thôi. Vàng có giúp được không?

Anh không biết giai nào của BX đòi hỏi em phải tăng 5kg chứ với cá nhân anh thì body em BX bây giờ là rất là vừa miệng rồi nhưng dù sao thì dù giai nào đi chẳng nữa thì anh cũng đang có một thắc mắc là em đang muốn tăng 5kg ở phần nào của cơ thể hay là tăng đều một cách toàn diện?
Marseille
20-07-09, 00:52
Làm thế nào, ăn cái gì để béo lên được nhỉ? Huhu buồn quá, mãi chả béo gì hết (tại lười ăn)....

Chỉ số của em bây giờ là thế nào mà đã than gầy rồi ?
Đêm
20-07-09, 09:37
Thiển ý của mình thì BX không nên tham mưu quân sư quạt cói Vàng !

Mọi lý thuyết của Vàng đều rất trơn tru ... !
lm2
20-07-09, 11:08
Chij Biển Xanh, ăn cơm xong, pha một ấm chè Thái loãng nhâm nhi nghe nghe tin tức khoảng 30 phút rồi xỏ giầy đi bộ, thời gian đầu là khoảng 30 phút, sau đó tăng lên đến 2 tiếng là vừa; đi bộ vễ thì tắm nước lã mới tốt, thời gian đầu chưa quen phải giảm dần nước nóng, trước khi đi ngủ nên ăn hoa quả và uống chè.
Gaup
20-07-09, 11:13
Nhân tiện nói về món ăn có bạn nào có nick tathy thì mật thư xin giúp anh cái điện thoại hay email của bạn kemiano để anh đặt ít đồ Đà Nẵng mang sang đây oánh chén với. Xin cảm ơn.

http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?t=21283&page=34&pp=20
Laozeza
20-07-09, 11:56
Una ơi, chị lười ăn mà. Cái chính chị ăn tối cũng hay muộn (do đi làm về muộn). Trung bình toàn 8:00 - 8:30 mới ăn, ăn một bát cơm cho xong chuyện, rồi đi tắm xong là không muốn động gì vào thức ăn nữa. Lúc đấy có ai nhét vào mồm chị cái gì chị cũng không ăn ý.

Giờ giấc sinh hoạt như em cộng với thiếu cân bằng âm dương thì chả có cách nào tăng cân cả. Lão thấy gái Biển nên dành tuần hai buổi Yoga hoặc belly dance thì mới tăng cân phát triển bền vững.

@ Chú Vàng, đề nghị của chú chỉ thực hiện được trong điều kiện trạng thái tâm sinh lý tốt, lão thấy chừ này, đề nghị của chú với em Biển thiếu khả năng thực thi.
Vàng
20-07-09, 12:14
@ Chú Vàng, đề nghị của chú chỉ thực hiện được trong điều kiện trạng thái tâm sinh lý tốt, lão thấy chừ này, đề nghị của chú với em Biển thiếu khả năng thực thi.

Bác nói thế này gái TL lại tưởng em YSL thì lại càng dìm hàng em.
Ken_girl
20-07-09, 17:57
Tưởng gì chứ tăng 5kg thì quá đơn giản. Chị cứ ăn tối muộn ưu tiên các món có nhiều mỡ xong rồi đánh răng rửa mặt lên giường đi ngủ luôn cho em. 2 tuần liên tiếp như thế mà không tăng ít nhất 3 kí em không lấy tiền :D.

PS: Em có nhu cầu giảm 5kg bác nào giúp em cái!Nói Una ko tin chứ
Kon Ken ăn đêm trong suốt 5 năm gần đây. Cứ tầm 12h đến 3h sáng đói bụng rang cơm, hoặc tự lấy cơm hâm nóng xào nấu um tỏi, mà thường xuyên ốp lếp 2 quả trứng lên ăn, xong ngồi ung dung vừa ăn vừa coi film trên net rồi lăn quay ra ngủ thế mà chả béo lên tị nào.
Ken cũng ko chỉ ăn ở nhà đâu nhé. Hôm nào hâm lên hoặc có thằng em nó ở trường về nhà. Y như rằng nó kéo đi ăn nầm bò nướng ,vịt nướng, xôi mỡ... xong uống thêm tí bia, úi ồi ôi thế mà chả béo tí nào. Người ngợm vẫn thế
Little Princess
20-07-09, 18:21
Em ăn đêm béo ú ra này chị Ken. Nầm bò là cái gì thế nhỉ? Với cả món gì súi dỉn hôm bữa đọc bên topic của chị Pa nữa, em ko biết món gì luôn. Chưa hỏi bác Gúc. Ai đi qua giải thích hộ em cái.
Mây.....
20-07-09, 18:22
nầm bò nướng ngon lắm em ạ. Vú con bò í, nó cũng như nầm lợn, nầm dê í, chưa ăn nầm nướng bao giờ hả công chúa?
Little Princess
20-07-09, 18:24
Dạ chưa. Trong này thì gọi thẳng là vú dê nướng luôn ạ. Thế súi dỉn là cái gì hở chị? Trong này có vú dê nướng chứ ko có vú heo, vú bò nướng ạ.
Mây.....
20-07-09, 18:30
Ngoài Bắc gọi là nầm em ạ, mà nghe thế cũng chả đỡ ...vú hơn tẹo nào:D. Mây có mấy ông bạn, thi thoảng ngỗi cafe, thấy gái đi qua, lại nhấm nháy nhau" cô kia nầm to nhỉ", nghe ai cũng hiểu, hehe.
Súi dỉn thì Mây cũng chưa nghe, Mây chỉ nghe con dũi thôi, còn súi thì Mây ko biết, PL hỏi gái Ken xem.
Little Princess
20-07-09, 18:33
Súi dỉn nghe chị Pa nói là một món ăn, coi bộ cũng ngon. Hôm bữa tình cờ em đọc đâu trang 35-36 trong topic của chị ấy thấy nói đến món này. Em ko biết tại sao gọi là nầm, nghe có vẻ ko liên quan gì. Nói chại ra một tí thì nghĩa bậy phết. Nghe nầm nầm cũng thế nào ấy, thà rằng gọi thẳng là vú, vì các con vật nuôi thôi chứ có gì đâu, hoặc ngại thì chệch ra là nhũ dê nướng hay.... thế nào cũng được mà.

Dạo này ngôn ngữ VN đa dạng quá.
Mây.....
20-07-09, 18:36
Hix, ko ai nói chại ra như ý nghĩ của em đâu nhé, và nghĩa khác xa nhau đấy;)
lm2
20-07-09, 20:01
Nầm là bộ phận ở dưới da vú, chỗ này khi căng sữa bóp vào thì thấy nó cưng cứng, chính cái này làm cho vú của các bà mẹ trông đẫy đã hơn. Phần thịt này có mùi bơ sữa, khi nướng lên thì thơm tuyệt.
http://img190.imageshack.us/img190/5847/img11961.jpg
Ken_girl
20-07-09, 20:13
Chết thật. Thế mà hồi nào đến giờ toàn tưởng nầm là miếng mỡ bụng
Vì kon Ken ăn chỉ thấy mỗi nầm dê ngon. Nầm bò ăn ở mấy chỗ quanh HN thấy toàn mỡ. Chắc hàng lởm rồi
@ Em LP: Người chị thuộc dạng ăn nhiều chả béo. Nhưng ngồi nhiều thì bụng có mỡ.
Cùng chỉ mong béo lên khoảng 3kg nữa là ngon cơm. Nhưng cơ mà ko hiểu sao ko béo được. Ăn thì vẫn như thuồng luồng
Mây.....
20-07-09, 20:59
Trong 3 loại nầm bò, lợn, dê thì nầm dê vẫn ngon và thơm hơn cả. Và nếu nầm thật thì ko bao giờ mỡ, nó sẽ giòn giòn, sật sật, ăn lâu ngán, nhất là ăn nướng.
Uống beer nhiều cũng sẽ làm bụng to lên. Gái Ken chuyển sang rượu đi, hay hơn.
Ivan
20-07-09, 21:03
Anh thấy các cụ bảo đẻ xong bụng thon đi nhiều đấy. Gái bụng mỡ như chửa mà chửa xong cái thì bụng ngót đi một nửa mà đẻ xong thì bụng phẳng tít như bụng hoa hậu 16 tuổi! Các gái thử test phát xem các cụ dạy anh có đúng không! Anh chưa có vợ để test!
Mây.....
20-07-09, 21:14
Anh thấy các cụ bảo đẻ xong bụng thon đi nhiều đấy. Gái bụng mỡ như chửa mà chửa xong cái thì bụng ngót đi một nửa mà đẻ xong thì bụng phẳng tít như bụng hoa hậu 16 tuổi! Các gái thử test phát xem các cụ dạy anh có đúng không! Anh chưa có vợ để test!


Mây không nghĩ thế , chắc anh đã xem phim "Cuốn theo chiều gió", nàng Scarlet khi còn là con gái eo bé tí như thế mà khi đẻ xong rồi lúc mặc lại chiếc váy cũ nàng đã phải thót bụng kêu la oai oái gần chết bà vú mới kéo được khóa váy cho nàng.

Mây nghĩ gái đẻ xong bụng như cũ đã là hiếm lắm rồi, làm gì có chuyện lúc con gái bụng mỡ như chửa mà lúc đẻ xong bụng phẳng như hoa hậu 16 tuổi.

Anh chưa có vợ à, thế chắc cũng chưa có người yêu đâu nhỉ, khó tính như anh, lại kèm theo cái danh nhà duy mỹ nữa thì ế là cái chắc, khổ thân:D
Ivan
20-07-09, 21:18
Thế này mà bảo tin tin mà lão già chơi trống bỏi còn bênh!
Mây.....
20-07-09, 21:22
Có anh tin tin thì mới đi thắc mắc những vụ như thế này, nhất là khi còn chưa có vợ nữa í.
Ivan
20-07-09, 21:27
Ừ anh thì tin tin là sự thật mà, anh có cãi đâu! Lạ cái là sao tin tin không cặp mí tin tin, lại đi cặp mí lão già chơi trống bỏi!?
Mây.....
20-07-09, 21:35
Vì Mây ko phải tin tin, mà lão í cũng không tin tin, cũng không khó tính như anh, mới lị cả cũng không uốn éo gì cả sất.
Mây.....
20-07-09, 21:38
Quên, cũng không phải nhà duy mỹ, nhìn chỗ nào cũng thấy xấu xí, như là anh Van.

Mới lị lão mới hơn 40, cũng chẳng phải là già, so với Mây. Bây giờ hơn nhau hơn chục tuổi là chuyện phình phường anh Van ạ.
Ivan
20-07-09, 21:41
Khái niệm tin tin nó rất giống khái niệm chửa hoang. Gái không chồng mà chửa đơn giản là chửa hoang, nhưng thử nói thế với bất kỳ gái không chồng mà chửa nào xem, nó chả tát cho bằng vỡ a lô hoặc xin lỗi thì thôi!

À, thế thực ra Mây có xấu xí không? anh chưa kết luận Mây xấu xí bao giờ!
Wfs
20-07-09, 21:44
Quên, cũng không phải nhà duy mỹ, nhìn chỗ nào cũng thấy xấu xí, như là anh Van.

Mới lị lão mới hơn 40, cũng chẳng phải là già, so với Mây. Bây giờ hơn nhau hơn chục tuổi là chuyện phình phường anh Van ạ.Đúng rồi, Mây 50 anh vẫn yêu nữa là.

Mây nhì!

<3
Mây.....
20-07-09, 21:46
Khái niệm tin tin nó rất giống khái niệm chửa hoang.

À, thế thực ra Mây có xấu xí không? anh chưa kết luận Mây xấu xí bao giờ!

Anh có vấn đề gì về thần kinh ko hả nhà duy mỹ, nếu không anh thử vào phân tích phát cho Mây coi, là hai cái khái niệm ấy nó giống nhau ở điểm nào.

Còn câu hỏi dưới, nó quá chung chung, cái gì xấu xí? Tâm hồn hay thân xác? Mây phải cẩn thận thế vì anh hay có kiểu cài bẫy lắm, Mây có kinh nghiệm rồi.
Mây.....
20-07-09, 21:47
Đúng rồi, Mây 50 anh vẫn yêu nữa là.

Mây nhì!

<3


Sói biến đi, 50 thì Sói gọi = cô luôn đi chứ ngồi đấy mừ xưng anh à.
Wfs
20-07-09, 21:48
Sói biến đi, 50 thì Sói gọi = cô luôn đi chứ ngồi đấy mừ xưng anh à.Cô kiếc gì, đã là gái thì luôn là em.

Điều đó là hằng số rồi, không cãi.
Tê tê say say
20-07-09, 21:49
Thằng Bi nó đểu nhỉ, sao nó lại set cho cái nick của Mây cứ bay đi bay lại ở đít diễn đàn thế kia!
Mây.....
20-07-09, 21:50
Mây thì phải bay chứ, Bi nó sét thế là đúng rồi, hơi xùy tuyn tí nhưng ko sao, Mây đang hồi tuyn anh Tê ạ:D
Ivan
20-07-09, 21:51
Sói ơi anh nghe đồn là người đứng ra viết đằng sau nick Mây là gái 53 chứ hok phải 50 đâu. Hôm nọ gặp Hit là con cháu Mây, Mây khen con này giống Mây lúc trẻ. Rồi Mây sẽ có cách hiện thực hóa quan hệ với lão Hit. Mây bảo: "Giai yêu vào ngu lắm, nói gì chả nghe!"
Ken_girl
20-07-09, 22:03
Anh thấy các cụ bảo đẻ xong bụng thon đi nhiều đấy. Gái bụng mỡ như chửa mà chửa xong cái thì bụng ngót đi một nửa mà đẻ xong thì bụng phẳng tít như bụng hoa hậu 16 tuổi! Các gái thử test phát xem các cụ dạy anh có đúng không! Anh chưa có vợ để test!

Vớ vẩn.
Chưa có vợ để test thì về hỏi mẹ phát biết ngay
Ivan
20-07-09, 22:05
Thì chính mẹ anh dạy anh thế đấy Ken! Nhưng anh hok tin, anh là cứ phải test!
Biển Xanh
20-07-09, 22:08
Chỉ số của em bây giờ là thế nào mà đã than gầy rồi ?

Em cao 1m6, nặng chưa đến 45kg (mới sút 3kg). Như thế được than là gầy rồi phải không ạ? :10:

@Lão zeda: Em mua cái thẻ tập Yoga từ tháng 10 năm ngoái, tập được đúng một buổi đầu tiên rồi chưa bao giờ quay lại. Cái chính thời gian khó quá, em hay đi làm về muộn nên chịu không theo được.
Ivan
20-07-09, 22:33
Em cao 1m6, nặng chưa đến 45kg (mới sút 3kg). Như thế được than là gầy rồi phải không ạ?

Kể ra thế này mà là rất xinh và rất ngon thì phải là nỗ lực rất lớn cả từ khách thể và chủ thể!
lão ma
21-07-09, 00:27
Làm thế nào, ăn cái gì để béo lên được nhỉ? Huhu buồn quá, mãi chả béo gì hết (tại lười ăn)....

hì hì ... anh có cách làm cho Biển không những béo lên mà nom lại còn hạnh phúc gấp bội phần nữa đấy :)

PS! Các món ăn để tăng kg nhanh nhất là những món thức ăn chứa hàm lượng đạm ít. Một cách tăng cân cho phụ nữ vừa dễ tiêu hoá lại làm đẹp da dẻ là dâu tây xay với sữa chua. Ăn liền 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Ken_girl
21-07-09, 00:55
Vớ vẩn nốt. Em ăn dâu tây ngâm đường, tươi, nghiền xay sinh tố pha sữa Ông thọ + sữa chua đủ cả. Tác dụng phụ là thấy bụng đói meo. Sau đó ăn như thuồng luồng các thứ khác vớ được trong tầm mắt. Rút cục.... Người em vẫn thế.Em chỉ mong được 45kg thịt mọc đầy những chỗ cần đấy còn những chỗ khác giữ nguyên. Mà còn chưa được đây.
Ờm mà vừa ăn bát tô cơm với nước chan cơm là nước vịt om sấu với vài miếng gan tiết vịt xong no quá. Bụng ễnh ương. Ngồi ghế cứ phải ngửa ra đằng sau đây này.
1h rồi nhỉ?
pcmcia
21-07-09, 02:52
Vớ vẩn nốt. Em ăn dâu tây ngâm đường, tươi, nghiền xay sinh tố pha sữa Ông thọ + sữa chua đủ cả. Tác dụng phụ là thấy bụng đói meo. Sau đó ăn như thuồng luồng các thứ khác vớ được trong tầm mắt. Rút cục.... Người em vẫn thế.Em chỉ mong được 45kg thịt mọc đầy những chỗ cần đấy còn những chỗ khác giữ nguyên. Mà còn chưa được đây.
Ờm mà vừa ăn bát tô cơm với nước chan cơm là nước vịt om sấu với vài miếng gan tiết vịt xong no quá. Bụng ễnh ương. Ngồi ghế cứ phải ngửa ra đằng sau đây này.
1h rồi nhỉ?

Ken ăn lúc 12h đêm? Thế thì nhớn thế ***. Ờ mà Ken được mét mấy?
quiz
21-07-09, 03:38
Ken hâm ăn lắm mà không béo chắc bị vấn đề về đường ruột rồi, ăn nhiều nhưng hấp thụ kém, đi khám xem, không thì bạn bày cho cái này thử xem sao. Ken hâm mua trứng gà, loại gà ta cục ta cục tác thả vườn ấy, mua loại men người ta hay cho vào cơm nếp ấy. Mỗi bữa đập 2 - 3 quả trứng vào bát, giã nát khoảng 1/2 cục men rồi xẩy lấy cái bột mìn mịn, cho vào cùng trứng đánh đều lên, cho thêm chút muối. Canh lúc nào nồi cơm điện cạn nước thì cho bát trứng vào hấp, khi nào cơm chín thì trứng cũng chín, lấy ra ăn nóng trước khi ăn các thứ khác. Ngày có thể ăn 2 lần, ăn liên tục trong 1 tháng, không phải kiêng gì hết. Thử xem cái hệ tiêu hoá nó có ok không, chứ 45kg thì toàn đầu gối với khỉu tay à.
Wfs
21-07-09, 03:50
À 1m55 :D cơ mà :D


Ken gầy giống anh, anh nói chung gầy và thon dã man. Eo ót là gái nhìn cứ thèm rỏ dãi. :D

Mỗi tội anh thấy như thế lại không đẹp. Anh muốn lốp anh căng hơn tí nữa cơ.

À nhưng mà anh ăn uống kén, ăn cực ít, chỉ uống là khoẻ mà thôi. Tất nhiên không phải là uống sữa, mấy cái bình sữa của anh nó bỏ anh đi hết rồi, vì anh kén ăn quá, toàn đẩy vú đi khi mới bú được vài ba cái thôi.

Ken chỉ anh cách béo lên đi. Không sau này anh ôm Ken là xương hai đứa chạm nhau cứ cành cạch.:D Có khi ôm em xong anh tím hết cả người. Và ngược lại, em cũng tím hết chỗ mà chắc chắn sẽ bị tím khi chúng ta chạm nhau đấy em ơi....

Chạm cái gì thì em tự nghĩ đi nghen!
Ken_girl
21-07-09, 04:01
@ Anh Sói chắc vừa xem film sex xong vào đây phán bậy bạ
Quiz điên ơi. Cái cách đấy Ken biết rồi. Hình như có ăn qua rồi. Nhưng mà ko ăn thua lắm.
Thực ra thì cũng ko đến nỗi gầy lắm. Vì nhìn thấy nhiều đứa còn gầy hơn. Nhưng mà muốn béo lên tẹo nữa cho khoẻ.
Mà kon Ken thừa nhận chắc do dạ dầy tiêu hoá vấn đề. Chứ Ken ăn khoẻ ngang với 1 đứa nặng 70kg. Thật đấy!
Wfs
21-07-09, 04:06
Táo bón thì không thể có vấn đề về tiêu hóa được, tiêu chảy mới nguy hiểm chứ táo bón chứng tỏ tiêu hóa ok, chỉ tại ăn hơi ít rau quả thôi.

Anh nghĩ vấn đề nằm ở giai em ạ.

Mà người bé thế khi bị táo bón thì trông nó sẽ như thế nào nhỉ? Anh không có ý hỏi em trông như thế nào, mà anh muốn biết cái khác nó trông như thế nào khi người bé thế.

:D
Phương Thắm
21-07-09, 09:28
Bà Ken bà cứ B1 vào đi đã, hết 50 viên review xem như nào. Khiếp các cái ông bà Ken kiếc mí lị Sói siếc quá đi mất! Đang định bốt ảnh breakfast mà vào thấy các ông bà nói chuyện đường tiêu hóa rồi lại táo bón các thứ. Sợ quá!

Té.
Laozeza
21-07-09, 09:41
Em cao 1m6, nặng chưa đến 45kg (mới sút 3kg). Như thế được than là gầy rồi phải không ạ? :10:

@Lão zeda: Em mua cái thẻ tập Yoga từ tháng 10 năm ngoái, tập được đúng một buổi đầu tiên rồi chưa bao giờ quay lại. Cái chính thời gian khó quá, em hay đi làm về muộn nên chịu không theo được.

Biển em thử belly dance đi. Trường hợp vẫn chưa thu xếp được thời gian thì tối đi làm về chống gậy đi dạo bờ sông với lão, em hỉ?
Una
21-07-09, 21:42
Hì hì, giá mà em san cho chị BX được một ít thì có phải 01 mũi tên trúng 02 đích không cơ chứ. Tiếc là cuộc đời không đẹp như mình hằng mơ, và cái thảm cảnh người ăn không hết người lần không ra vẫn cứ tiếp diễn :D
pcmcia
22-07-09, 01:08
Ken gầy giống anh, anh nói chung gầy và thon dã man. Eo ót là gái nhìn cứ thèm rỏ dãi. :D


Vậy thì, đùi của Sói có khi cũng như ống sậy thôi nhở. Đùi bé hơn trym hoá ra lại là thật ư. Có nhẽ đâu thế ;-)
Ken_girl
22-07-09, 01:30
Trym Sói to bằng quả ớt, ớt chỉ thiên
quasimodo
22-07-09, 02:20
Việt nam có gì ngon thì Ken nhà có điều kiện cứ chén thoải mái, xong Ken cho anh chén Ken, với anh, thế là ngon cbn nhất.
xame
22-07-09, 02:24
Nói nghe có vẻ phũ phàng chứ nhưng ở VN anh thích nhất món gái nhà lành, mà lại dễ dãi nữa chứ. Dễ dụ thì đúng hơn.
Đêm
22-07-09, 10:22
Nói be bé vợ mày ở sau kìa, ku.
Mây.....
22-07-09, 10:26
Đêm ơi, ngày nào cũng bấm vào link chữ kí, Mây thấy mỏi tay rồi đấy:D
Đêm
22-07-09, 10:26
Thôi mừ, làm phúc bằng xây toà tháp bảy tầng đấy.
Mây.....
22-07-09, 10:28
Khiếp, cứ làm như cứu người í, kinh
Little Princess
22-07-09, 10:43
Bác nào ăn cơm tấm Cali chửa? Trưa nay em đi ăn lần đầu tiên với em Chub em. Tí nữa em up hình lên cho các bác thèm. Hị hị.

@Mây: Hôm nay 3 chị em lại làm cho Vàng tăng xông hoặc ít ra bị thần kinh mí được nhé. Keke (for fun thôi, hải đăng 3 miền ợ).
Mây.....
22-07-09, 10:45
Hờ hờ, nghe được đấy..

Lát về up hình cơm tấm lên nhé LP.
Đêm
22-07-09, 10:47
Hôm qua anh mới chén vụ Bò bắp - cải chua. Lâu rồi ăn cũng thấy vui.

Dạo này uống ít, bạn bè chê mãi.
Mây.....
22-07-09, 10:48
Hết rau muống nhồi thịt lại đến bò bắp cải chua.
Mà chẳng thấy hình đâu, lần trước nói lần sau đi ăn sẽ nhớ chụp cơ mà.
Đêm
22-07-09, 10:53
Thôi thế này, em đi cùng anh, em mời, anh chụp ảnh post lên. Thế, thi vị lắm nhé.
Mây.....
22-07-09, 10:55
Gợi ý mãi mới hiểu, hiểu ra thì hết hứng òi, hề hề:D
quiz
22-07-09, 13:24
Hôm qua lại ăn thịt thỏ, thịt thỏ xào lăn ăn với bún trắng, ngon vãi. Mỗi tội là bún khô trần lại nên không có vị tươi, giòn và mướt như bún ở nhà :(.
Little Princess
22-07-09, 13:48
Em vừa đi ăn cơm tấm Cali về đây. Hic, no ặc è. Thành thật mà nói thì chắc là vì ngày nào em cũng quanh quẩn mãi thịt heo với thịt gà nên hôm nay em ăn ko thấy ngon gì mà chỉ ngán thôi.

Xin lỗi Mây em quên ko mang máy ảnh theo rồi. Mưa to khủng khiếp. SG mấy hôm nay ướt sũng sĩnh. Đt em thì ko bao giờ có chức năng chụp hình và em Chub thì chuyên gia bắt chước chị, tức là xài cái đt giống hệt chị. Cho nên bây giờ ko có hình tự chụp post lên phục vụ các bác.

À, Chị ơi. Vào quán em Chub tự nhiên nhắc đến Quán Hỷ vì bàn ghế trong quán cơm Cali này giống Quán Hỷ của bác. Em cũng chưa vào Quán Hỷ bao giờ nhưng thấy em gái bảo thế. Nó đi cùng thằng bạn người Mỹ, thằng đấy hay ăn Quán Hỷ, nó bảo ở Cali (Mỹ, ko phải cơm tấm Cali SG) nó cũng hay ăn Quán Hỷ. Hai đứa khen gỏi cuốn Quán Hỷ ngon.

Em Chub cơm tấm 7 món ngán quá trút hết qua cho em. Ặc ặc.
http://IMG65.imageshack.us/IMG65/673/comtamcaliforniadacbiet.pn
http://img338.imageshack.us/img338/9357/comtamjpg.png

Như thường lệ vì tiếc của nên em cố ngốn cho bằng hết. Ăn xong hai chị em ngồi nghỉ mệt. Thấy trên bàn có cái ly nước để mớ bùi nhùi óng ánh bên trong chắc là để trang trí. Nhìn lên tường, có ngay bức tranh cũng toàn đường nét rối rắm nhằng nhịt tương tự như cái mớ bùi nhùi trong ly. Hai chị em bật cười.

Nhìn một lúc em Chub ồ lên "Nhưng mà Chub thấy có mấy bàn chân trong đó kia kìa, ko phải toàn bùi nhùi đâu chị à". Mình nhìn lại thì hóa ra là nhều bàn chân thật. Nhìn một lúc nữa thì mình ồ lên "Không phải bàn chân đâu nhé, là rất nhiều cái đầu ngựa đấy". Hai chị em lại buồn cười thêm một lần nữa rồi thú vị phát hiện ra cả một đàn ngựa hoành tráng trong đống bùi nhùi đấy. Cái tranh nhìn hay phết. Các bác nhất định sẽ được thưởng thức. Có thể máu quá thì chiều em ghé làm vài kiểu ảnh trước vậy.

Để tuần sau em đi chơi về em có một bữa buffe nữa cũng tại đấy rồi em post ảnh bù vậy.
Gấu & em
22-07-09, 13:51
cơm tấm Cali thấy khô quá, ăn không ngon!
Hồ Hồ
22-07-09, 14:22
Nhìn các món ăn thấy có vẻ ngon nhưng nghĩ đến cảnh nhai nhóp nhép và thành phẩm của nó vào ngày hôm sau tôi lại thấy gờn gợn.
Little Princess
22-07-09, 14:25
Thế thì bác cứ nhịn đói suốt nhá.
honey
23-07-09, 01:46
Súi dỉn nghe chị Pa nói là một món ăn, coi bộ cũng ngon. Hôm bữa tình cờ em đọc đâu trang 35-36 trong topic của chị ấy thấy nói đến món này. Em ko biết tại sao gọi là nầm, nghe có vẻ ko liên quan gì. Nói chại ra một tí thì nghĩa bậy phết. Nghe nầm nầm cũng thế nào ấy, thà rằng gọi thẳng là vú, vì các con vật nuôi thôi chứ có gì đâu, hoặc ngại thì chệch ra là nhũ dê nướng hay.... thế nào cũng được mà.

Dạo này ngôn ngữ VN đa dạng quá.

Sủi dìn là bánh trôi nước đó.
Little Princess
23-07-09, 06:28
Cảm ơn honey. Tại sao đã có từ bánh trôi nước mà bây giờ lại nảy sinh lắm từ mới nghe lạ nhỉ? Như tiếng dân tộc ấy.:(
Marseille
23-07-09, 09:00
http://photos-e.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc1/hs139.snc1/5929_99733643869_504688869_2277076_7032419_n.jpg


http://photos-e.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc1/hs139.snc1/5929_99729068869_504688869_2277020_8146605_n.jpg

BX thể thao đi :-o
Lovelace
23-07-09, 10:29
http://photos-e.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc1/hs139.snc1/5929_99733643869_504688869_2277076_7032419_n.jpg


http://photos-e.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc1/hs139.snc1/5929_99729068869_504688869_2277020_8146605_n.jpg

BX thể thao đi :-o

Chẹp chẹp, công nhận món này ngon thật
honey
23-07-09, 15:14
Sủi dìn là phiên âm từ tiếng TQ. Ở HP còn có món "chí mà phù" là chè vừng (nếu nhớ không nhầm, hihi). Còn tương ớt thì gọi là chí chương.
Little Princess
24-07-09, 10:03
Ồ, HP coi bộ nhiều người Hoa còn hơn SG ấy nhỉ? Ở SG vẫn dùng các từ Việt Nam thôi chứ ko TQ rõ như kia. Hic.
Hoadainhan
24-07-09, 11:03
http://photos-e.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc1/hs139.snc1/5929_99733643869_504688869_2277076_7032419_n.jpg


http://photos-e.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc1/hs139.snc1/5929_99729068869_504688869_2277020_8146605_n.jpg

BX thể thao đi :-o
Cảnh này trông như Furama Resort ở Đà nẵng. Có sân tenis nhưng chất lượng sân kém lắm. Đánh sân này hỏng tay.....
lão ma
24-07-09, 15:12
Sủi dìn là phiên âm từ tiếng TQ. Ở HP còn có món "chí mà phù" là chè vừng (nếu nhớ không nhầm, hihi). Còn tương ớt thì gọi là chí chương.

Sủi dìn - sủi cảo - Wằn thắn mì là món anh thích nhất hồi trước ở Cắt Cụt mí lị bên chợ đổ - Lãn Ông. Giờ thì HP chả có chỗ nào ngon như trước nữa...
Little Princess
24-07-09, 15:21
À nói hoành thánh em còn biết chứ nói sủi dìn em ko biết. Còn sủi cảo thì em tưởng là mụn ở mặt chứ lị?
Lovelace
25-07-09, 23:25
Sủi cảo mụn trên mặt là nói nôm na, cái mẹt như cái nồi sủi cảo, lúc mà sủi cảo chín nó nổi lên ý, mặt nuớc vang váng mỡ, sủi cảo nổi lềnh bềnh, như cái dề mụn bọc của mấy chú mới lớn ý.

Nhân tiện phổ cập lại cho em LP luôn
-Sủi cảo, vỏ bằng bột mỳ, nhân thịt, có con tôm ở trong
-Vằn thắn/Wằn thắn/Mằn thắn/Hòanh thánh, vỏ bằng bột mỳ,nhân thịt nhưng ko có con tôm.
-Há cảo, vỏ bằng bột gạo, có pha thêm bột lọc cho dai, nhân thịt thì gọi là há kảo thịt, nhân tôm thì gọi là há cảo tôm.
-Xíu mại, vỏ bằng bột mỳ, nhân thịt, tôm, cua tùy hỉ con khỉ, có điều xíu mại gói hở, lòi 1 khúc thịt ra chứ ko gói kín như sủi cảo hay wonton.
-bánh xếp, vỏ bằng bột giống há cảo nhưng lúc nắn bánh thì nguời ta ko làm nhăn cái mép bánh mà để thẳng đơ xụi lơ.

Tạm thời thế đi, hôm nào cô LP zỗi zãi hò hẹn anh em làm 1 chuyến offline sủi cảo, há cảo các thể loại. Tớ chỉ chỗ cho.
Phương Thắm
26-07-09, 00:18
A lô a lô, có bạn nào hay mua "hàng gánh tay" chỉ đạo cho mấy đường cơ bản với!!!

Hôm nay mua cái mận tím to đùng ý (chưa có thời gian để tìm hiểu xem mận này ở đâu ra, dưng mà ngọt, kệ, cứ ăn cho sướng mồn đã), bà bán hàng bẩu là 25 khìn/kg, mình mới nổi máu liều lên mặc cả 17 khìn/kg (vừa mặc cả vừa sợ bị chửi), ai ngờ bà bán hàng nì nèo vài câu rồi đồng ý bán luôn. Mua 2kg, về không cân lại, chả biết điêu điếc thế nào, có bị mua hớ không... cứ nơm nớp sợ bị mắng là "đại gia" mặc dù thấy bà gánh khổ khổ mình cũng chả tiếc mấy khìn cho bả.

Lâu lắm rồi Thắm không mua "hàng gánh tay" ở Hà Nội nên không biết phải mặc cả như nào, tình hình cân điêu cân điếc ra làm sao. Mấy tuần nay ở Hà Nội muốn mua được hoa quả rẻ mà cứ lúng ta lúng túng. Bạn nào thạo, chỉ đạo Thắm với!

À quên, mận đây, mời các bạn xơi:

http://www.imgplace.com/img6/9332/74dsc02176.jpg

http://www.imgplace.com/img6/6207/30dsc02183.jpg
Đêm
26-07-09, 06:06
Cảnh này trông như Furama Resort ở Đà nẵng. Có sân tenis nhưng chất lượng sân kém lắm. Đánh sân này hỏng tay.....
Thế bác nghĩ người ta đánh ở sân này thật à ? :D
DeLusty
26-07-09, 17:22
Thế đíu nào gái ở Mỹ về lại bảo VN chỉ có zai ngon là sao nhỉ ?

Cat còn phơm lời của Phuơng đô úy là chính xác, zai Annamit ngon nhất ở Tnxm này Cat thấy có Hoadainhan, muớn phòng Vip, gọi gái hầu diệu lại còn ngồi hát karaoke cho Cat nghe. Các bạn zai khác đừng ganh tị nhé, đây là sự thật.

Mình lăng xê cho bạn Hoa dại, có cơ hội ra Hà nội còn có nguời lợi dụng để dắt Cat đi đú. :4:
Hoadainhan
26-07-09, 19:39
@ Cat: Cô quá lời. TNXM có nhiều cao nhân ẩn dật. Ngộ chẳng qua là người có duyên được tiếp đón cô, hy vọng không làm xấu mặt anh em diễn đàn. Lần sau về HN, cô báo trước để anh em tổ chức đón tiếp được chu đáo...
knowledgeriver
26-07-09, 20:27
Bác Hoà sướng nhé. Em cũng chỉ được có cái duyên là ngồi cạnh Cat khoảng 10 phút chứ ko được may mắn như bác em. Em băn khoăn không biết Cat khi trở về Cali có bỏ quên con tim nơi Hà Nội không?

Em tặng bác Hoa dại mí chị Cat.

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=iy5a9qB4vz
DeLusty
26-07-09, 20:34
@ Cat: Cô quá lời. TNXM có nhiều cao nhân ẩn dật. Ngộ chẳng qua là người có duyên được tiếp đón cô, hy vọng không làm xấu mặt anh em diễn đàn. Lần sau về HN, cô báo trước để anh em tổ chức đón tiếp được chu đáo...
Bạn Hoa dại à, nếu là cao nhân chắc không tới luợt Cat.

Chơi vậy quá đẹp rồi, chúng mình có phải đại gia như nhaphat đâu mà cần đập phá! :4:

Có dịp ra Hà nội Cat giả điên làm hàng xách tay cho bạn Hoa dại huởng ké là ok rồi.

Nâu nhát bỏ xừ!

*Cat đang đợi kưng Gà bảo kê mới có tiền ra Hà nội đú tiếp.:4:
Ken_girl
26-07-09, 21:08
Thạch dừa rau câu ở Trần Phú. Hàng mới mở thì phải. Ai thích rau câu thì ăn đc chứ Ken ăn đc nửa cái chỗ kia. Chẹp.
À món thạch dừa sầu riêng là ngon nhất
http://img40.imageshack.us/img40/7492/img1328elq.jpg
cfact
26-07-09, 21:19
Vừa đi khám nội tạng về, cha BS bảo mày mà kiêng khem tốt cộng với uống thuốc tử tế thì ít nhất 6 tháng mới khỏi được, nản quá ! Bây giờ sinh hoạt cứ như sư, chán x tả :(
Lovelace
26-07-09, 22:40
Fắc bị gì thế, sao lại dính cả lòng phèo vào thế này ? chắc là mỡ nhiễm gan hay khói nhiễm phổi à? Chia buồn cái
Ken_girl
27-07-09, 14:49
đau bụng ... phải nhịn ăn mất mấy hôm
Phương Thắm
27-07-09, 18:42
Thạch dừa rau câu ở Trần Phú. Hàng mới mở thì phải. Ai thích rau câu thì ăn đc chứ Ken ăn đc nửa cái chỗ kia. Chẹp.
À món thạch dừa sầu riêng là ngon nhất
http://img40.imageshack.us/img40/7492/img1328elq.jpg

Trong Saigon là tuần nào mình cũng phải làm 1, 2 quả này. Trong đấy gọi là "rau câu dừa".
May quá, hóa ra HN cũng có món này rồi. Tối đi hóng mát phải làm 2 quả đem về cất tủ lạnh mới được (2 quả ko phải để cho cân ^_^ , mà là chỉ ăn thế thôi, lúc nào thèm lại mua, chứ mua nhiều để mấy ngày ko được fresh lắm).

Hôm nào Ken đi măm với Chị đi! Ken chỉ măm nửa trái, thế là Chị được xơi 1 trái rưỡi. :D
Phương Thắm
27-07-09, 19:00
Việt Nam có một món ngon là món... giỗ. Hôm nay làm giỗ, thì lại phát hiện ra món nộm bò khô do đệ tử làm, cực hợp với vodka. Ngoài ra, phát hiện thêm món ngon nữa là món... anh họ. Ông anh họ mình thật là đại ca oách xà lách, lo "rượu đàn ông rượu đàn bà" đâu ra đấy.


http://www.imgplace.com/IMG9/6557/81nombokho.jpg

http://www.imgplace.com/IMG9/3615/3769dsc02217.jpg

http://www.imgplace.com/IMG3/9290/35dsc02211.jpg
Laozeza
27-07-09, 19:19
Thắm em lão thấy có đĩa mực xào sao lại uống với vang đỏ em nhỉ, với lại sao lại đem chai vang đỏ dầm vào đá lạnh vậy em?
Una
27-07-09, 23:12
Hà Nội chỗ nào có hải sản nướng kiểu mực nướng, ruốc nướng ngon ngon các bác chỉ em cái. Đang giữa đêm tự dưng thèm không thể tả :(.
Phương Thắm
28-07-09, 00:32
Ôi dồi ôi, giờ mới đọc được tâm sự dạ dày của đại úy Na, không thì đã rủ rê giờ này là đang ngồi ở phố Hàng ấy mực miếc dồi nhá. Trên mạn phố Hàng nhiều lém đại úy ạ, lê la buôn dưa lê mồm tem tẻm nhai mấy thứ đấy cứ gọi là... ực.. chẹp...
Giờ thì lại bùn ngủ mất dồi.

@laoze: Không phải mực xào đâu lão mù dở. Đĩa đấy là MỀ CHAY xào rau củ.
Mặc dù công nhận là có cá ấy chiên xù với tôm ấy hấp bia, lại còn nem hải sản nữa, nhưng hội phụ nữ nhà này tuyền thích uống vang đỏ nên cứ thế mà hầu hạ thôi. Còn cái vụ dúi vào đá, là vì nhà nghèo chưa mua được tủ lạnh nên muốn uống mát thì dúi tạm thế.
Phương Thắm
28-07-09, 00:37
Lúc chiều uống nốt, tủ lạnh giờ ko còn chai nào. Buồn quá.

Now, đi ngủ & dream about the most incredible fu'cker: Hanoi Beer

http://img40.imageshack.us/img40/9134/78dsc01314.jpg
lão ma
28-07-09, 00:38
Mề chay là món gì thế Thắm? Vodka TĐ mí rụ vang Úc nhợn nhậu mí người đẹp thì nhất quả đất rồi nhỉ?
lluvia
28-07-09, 01:32
Qùa vặt của anh :
http://www.mybanbe.com/Data/meocon/handmade/Handmade_buntittl3_01c55b34-1223-4b8a-bbe8-fe7f71928b38.jpg
http://nguyentl.free.fr/autrefois/metiers/Ban_trau_cau.JPG
http://i15.photobucket.com/albums/a366/Cuoi2005/SuuTap/HN-QuanXua.jpg
Phương Thắm
28-07-09, 22:12
Vừa lê lết ở quán Chim Sáo, nhìn bọn tây khoang chân cúm rúm buồn cười vật. Tuy vậy, bọn "nhà lành" bạn mình lại không đứa nào chịu uống rượu, bực cả mình, thành ra uống bia.

Nhìn đám ảnh thằng cu Lu Lu nhà mình bốt lên, chợt nhớ mình cũng có mấy cái ảnh đen trắng chất phết, cũng lê lết lề đường.

http://i37.photobucket.com/albums/e78/PSHNC/Withlis2007/hn-t3-2007iiii.jpg

http://i37.photobucket.com/albums/e78/PSHNC/Withlis2007/hn-t3-2007ii.jpg

http://i37.photobucket.com/albums/e78/PSHNC/Withlis2007/hn-t3-2007i.jpg

Mùa đông tới lại tha hồ lê la Hà Nội!!!
Say dzồi...
Ông Hoàng Bảy
28-07-09, 22:19
Anh họ con ông chú hả Bia?

Mí nị cả anh chưa thấy ai cắm Vang vào đá nhở?

Vâng, anh nhà quê đé- biết gì@dân ca đồng bằng bắc bộ
Bắc Thần
28-07-09, 22:27
Mấy cái hình trắng đen nhìn y hệt như bên Tầu ấy nhở.
Cô Bơ
28-07-09, 22:34
Anh họ con ông chú hả Bia?

Mí nị cả anh chưa thấy ai cắm Vang vào đá nhở?

Vâng, anh nhà quê đé- biết gì@dân ca đồng bằng bắc bộUống rượu đôi khi không nhất thiết phải theo nguyên tắc, quan trọng là mình thích thế nào thôi.

Nhưng mà thắc mắc như thế thì cũng không nhà quê lắm đâu.
Ông Hoàng Bảy
28-07-09, 22:57
Anh nghĩ ra một kiểu uống Vang cắm đá hay hơn, ấy là: Rót chai Vang ấy vào một cái vỏ coca cola rồi phi vào ngăn đá tủ lạnh

2h sau mang ra đập vụn như đá ấy, bỏ vô cốc hít hà, ngon không nhở
Cô Bơ
28-07-09, 23:02
Cũng là một ý hay.

Và nếu để vào ngăn đá cho tới khi nó sệt sệt, sánh sánh( khi chưa kịp thành đá), thì sao nhỉ?
Phương Thắm
28-07-09, 23:37
Mề chay là món gì thế Thắm? Vodka TĐ mí rụ vang Úc nhợn nhậu mí người đẹp thì nhất quả đất rồi nhỉ?

Mề chay là gì thì lão cứ bảo lão bà nhà lão ra chợ hỏi mua là có liền, mấy tiệm bán đồ chay í. Ảnh kia của Chị hok phải vang Úc mà là vang Chile. Còn chai Vodka Absolute nghe ông anh báo cáo là hàng duty free ở sân bay nước khác nên ko lo rượu dỏm.


@Bảy:
Dúi rượu vào thùng đá sẽ làm nó lạnh nhanh hơn là cho vào ngăn đá nhé. Đương vội thì cứ dúi thế cho lành.
Quên khẩn trương vụ cho vang vào ngăn đá đi! Rượu vang chỉ ngon khi lạnh vừa phải thôi cụ ạ.

@Cô Bơ:
Cho vào ngăn đá để sền sệt sánh sánh mà ngon í, mình chưa thử, nhưng hồi xưa bốt ảnh Danzka lên bên tathy thấy có đồng chí bảo loại này làm thế là nhất.

http://i171.photobucket.com/albums/u298/Tuvip2007/danzka.jpg
Phương Thắm
28-07-09, 23:39
Mấy cái hình trắng đen nhìn y hệt như bên Tầu ấy nhở.

Chú ý quả "khoan cắt bê tông", chỉ có ở viet-nam thôi nghe.
Ngõ Tạm Thương, Hà Nội 1 nhá! Bắc về chơi mà ngoan Chị sẽ dắt qua cho mà xem.

Úi, nhắc đến mới nhớ từ hôm về HN chưa chui vào đấy làm cái nem chua rán nào. Tiện giờ đang còn hơi bia, thèm quá!!!

http://i37.photobucket.com/albums/e78/PSHNC/Withlis2007/nemchuaran-withlis-032007.jpg
Bắc Thần
29-07-09, 00:00
Cũng là một ý hay.

Và nếu để vào ngăn đá cho tới khi nó sệt sệt, sánh sánh( khi chưa kịp thành đá), thì sao nhỉ?
Hình như là chỉ có bia mới làm như thế được hay sao đó em. Nếu là gụ thì trọng lượng cồn cao hơn và vì thế không đông đá được. Nếu ở Mỹ em có thể uống thử bia loại draft ở tiệm Chili's. Tụi nó dùng ly to cứng trong tủ lạnh khi rót bia vào thì hơi sệt sệt lại như sắp đông đá, uống phê lắm.
Bắc Thần
29-07-09, 00:01
Úi, nhắc đến mới nhớ từ hôm về HN chưa chui vào đấy làm cái nem chua rán nào. Tiện giờ đang còn hơi bia, thèm quá!!!

http://i37.photobucket.com/albums/e78/PSHNC/Withlis2007/nemchuaran-withlis-032007.jpgAnh tưởng là ở ngoải người ta gọi chả giò là nem chứ. Hay là anh nhầm?
xame
29-07-09, 03:32
Anh tưởng là ở ngoải người ta gọi chả giò là nem chứ. Hay là anh nhầm?

Khồng, chẳng ai gọi chả giò là nem cả.
Theo
29-07-09, 09:15
Khồng, chẳng ai gọi chả giò là nem cả.Đúng đấy chứ nhỉ, các gói nem bán sẵn ngoài này nếu xuất xứ từ miền nam đều ghi nhãn là "chả giò".

Còn "nem chua" thì lại là một loại khác, ko rõ miền Nam gọi là gì?!
Lovelace
29-07-09, 10:30
Nô, Bắc ơi, miền Nam gọi nem cuốn là chả giò, nem chua là nem (dân thủ đức hay mần đóa)
Đêm
29-07-09, 10:35
Chà giò còn được gọi là nem cuốn rán chả, có nơi gọi tắt là nem rán.
xame
29-07-09, 20:18
Anh mất mịa gốc rồi. huhu
Đêm
29-07-09, 21:37
Có gốc thì đã đỡ mất !
bakien
29-07-09, 22:34
Gái Bia có ảnh đi Sáo cho lên facebook đê !

Vang đỏ chả ai uống lạnh, chỉ có vang trắng thôi.
Phương Thắm
29-07-09, 22:47
Gái Bia có ảnh đi Sáo cho lên facebook đê !

Vang đỏ chả ai uống lạnh, chỉ có vang trắng thôi.

Dzồi, yên chí! Sẽ có rì pọt đầy đủ cho bạn già. Cơ mà phải nói thật, chật chội quá mí lị tuyền bọn hàng cũ gặp nhau, gọi món cũng tuyền món cũ, chán chả buồn chụp ảnh. ^_^

Còn bạn, đề nghị show hàng mấy bữa cơm tự nấu ở bển lên đây nhá!

P/s: Vang đỏ nhà tôi toàn uống lạnh. Vừa hẹn bọn hàng cũ kia sang tuần đến nhà tôi đăng cai 1 chai vang-đỏ-lạnh với một âu salad Nga, các em kia đăng cai vài món nướng nhè nhẹ. Lúc đấy nhất định ảnh ọt tử tế hầu bạn. ;)
Una
29-07-09, 23:09
Mây cho địa chỉ cụ thể mấy cái Hàng gì đó đi. Sắp tới có cạ cứng đi chơi về nên định rủ nhau ra đấy nhậu nhẹt cho đã đời :D
Ken_girl
29-07-09, 23:18
Chai này đắt ko? Hôm nay cũng thấy chai y như này ở nhà thầy CN khoa
http://i171.photobucket.com/albums/u298/Tuvip2007/danzka.jpg
Phương Thắm
29-07-09, 23:20
Danzka không đắt đâu cưng.

Giá chai 70 là dưới 500K.

http://www.hangxachtay.vn/home/modules.php?load=Shop&go=showcat&cid=38
Ken_girl
29-07-09, 23:35
Uả sao cái trang này rượu rẻ thế? Trước em nhớ đắt hơn cơ mà nhỉ
raukhoailang
29-07-09, 23:43
Em Chị đi Chùa Hương về không bị mệt, vưỡn vào mạng được à? Sáng nay thấy trời mưa tự nhiên lại thấy lo cho em đấy. Cho ít ảnh Chùa Hương bên “Ảnh đi chơi hàng ngày” đê.
Phương Thắm
30-07-09, 00:36
@Ken: Chị cũng chả hỉu sao lại rẻ thế, chưa mua của nó bao giờ. hehe. (check giá online thế thoai, chứ có bao giờ phải tự mua rượu đâu mà...)

@rau: Đi Chùa Hương cả ngày về, còn phải làm nghĩa vụ với một đống giai, định ngủ sớm, thì ngõ bên cạnh người ta xây nhà, xe trộn bê tông đến bơm cứ ầm ầm, đếch ngủ được, vừa ngâm chân vừa online vậy. Kết quả là làm được một bài thơ. hí hí. Mai mới có ảnh. (Ơ mà sao rau tự nhiên tử tế với Chị thế nhỉ?)

À thì làm phát ảnh, cho đỡ loãng thớt:

http://img11.imageshack.us/img11/7439/98dsc02345.jpg
Wfs
30-07-09, 00:43
Cái topic Việt Nam có gì ngon mà em gái Bia này hết úp ảnh mì Hàn Cò ăn như ăn nước lèo lẽo phà lẽo phẽo không ra cái thể thống gì rồi lại up rượu vang đỏ của Tây uống ngâm lạnh, hôm nay lại up quả vỏ hộp rượu ngoại Blue Label ruột thì uống hết từ đời thưở nào rồi ngay bên cạnh lọ thuốc hình như chống đau bụng tiêu chảy và bên cạnh đó hình như là gói cà phê hòa tan ở dưới là một đống giấy ăn nham nhở kích cả vỏ chai rượu lên thế nhỉ?

Em gái có biết là thế là kịch cỡm lắm không?

Ngẫn lắm.

Nhưng mà anh công nhận là Blue Label uống phê. :D Đợt trước thằng Nâu vào trại anh có đến thăm nó với chai này. Mới đó mà đã vài năm rồi, giờ thì nó ra tù và làm Quốc Vương Bong Bóng rồi.
Ken_girl
30-07-09, 00:58
Rượu rẻ thế này em nghĩ là phải xem lại. Vì Ken mua rịu hay ra chỗ Hàng Buồm với cả Hàng Chuối mua. Thì giá nó mắc hơn như này. Có thể đây là rượu giả ko? Ken cũng chả biết giá chính xác bên kia bau nhiu để tra cứu. Mà thôi biếu thày kô chính ra cứ rẻ thế này càng tốt nhỉ. Coi như ko biết mua nhằm cũng đc. Hé hé
Chán lắm. Từ rày về sau Ken phải ôn thi sẽ bớt đi ăn đi uống hơn rồi. Cho nên sẽ chả có ảnh ọt gì mà up cả.
Phương Thắm
30-07-09, 01:11
@Sói:
Tất nhiên là kịch cỡm lắm mà. Chị có phải loại sành rượu đâu, thế mà cứ bốt ảnh lên như thật. Cơ bản là tại hồi xưa có lần làm telemarketer cho một bọn bán rượu Tết (cho các cơ quan làm quà biếu khách hàng) là một, mí lị hai là nếu giai thích thì Chị có thể arrange cho giai gặp những người sành rượu. ;)
Nhắc Sói là cái Blue Label kia thậm chí chưa bóc lớp màng ngoài cùng cho nên mới có bóng mờ mờ (cái bóng đen là đầu con Chị đang lấp ló chụp ảnh), Sói cận lòi thì cũng cố mà nhìn cho kỹ. Mà nếu uống hết dồi thì vứt hộp đi chứ để làm gì. Blue Label thì xịn nhưng cái vỏ giấy của nó hok phải là thứ giữ để chơi lâu được.

@Ken: Công nhận, thấy giá rẻ cứ giật mình thế nào! Dưng mà biếu thầy cô mà hok phải dân uống thì cứ biếu đại đi, đằng nào thầy cô chả... biếu người khác. :D

Ken giờ còn học hành thi cử cơ á? Hâm mộ vãi! Chị thì nhất quyết không bao giờ học hành gì nữa, cơ mà nghe nói đi học cao học ở VN cũng vui lắm, vì có thể... cặp bồ. hé hé. đâm ra cũng nhấp nhổm xi nghĩ... :D

Ken học ôn buổi đêm nhớ bồi bổ! Nếu ở khu "phố Hàng" thì tiện dưng mà lười ở nhà thì mỳ trứng cũng được.


Nhắc đến ăn đêm tự nhiên đói bụng quá. Chẳng lẽ lại chạy lên phố Hàng kiếm cái gì ăn vào lúc 1h sáng dư lày? Thôi nhịn và mơ về... bún thang Đường Thành.

http://img9.imageshack.us/img9/8804/81dsc02126.jpg
knowledgeriver
30-07-09, 02:05
@ Mà nếu để đi cặp bồ hay couple là phải đi học nhảy cơ bà ạ

Em biết điệu nào hok? CCC, BB, V?
lluvia
30-07-09, 02:26
Việt nam có gì ngon? Đến giờ thì anh có thể nói Việt nam chả có cái nhồn gì ngon cả, kể cả nhồn.
Bắc Thần
30-07-09, 02:38
Việt nam có gì ngon? Đến giờ thì anh có thể nói Việt nam chả có cái nhồn gì ngon cả, kể cả nhồn.

Anh nghĩ Illuvia nói đúng. Cùng là một gốc VN nhưng mà các em ở hải ngoại trông tươi tắn, xinh đẹp, mạnh khoẻ, và nói tiếng Anh lưu loát hơn là các em ở VN. Các đồng chí không tin anh thì cứ vào Tự Do ở trên đường Đồng Khởi thì biết: cứ hễ em nào nhìn hot hot một chút thì đều là dân ngoại kiều cả.
DeLusty
30-07-09, 04:49
Việt nam có gì ngon? Đến giờ thì anh có thể nói Việt nam chả có cái nhồn gì ngon cả, kể cả nhồn.

Lú xơi đuợc bao nhiêu cái lìn mà phọt ra như đúng rồi thế hả? :4:

Cat thấy Annamit có món gỏi vịt and các lọai ốc hấp sả ăn với nuớc mắm gừng hay muối tiêu chanh là ngon. Ở Hà nội ngay đuờng Tống Duy Tân có cái quán mới mở bán bánh đa cá rô đồng ăn cũng ngon ngon

Hoặc là chả ốc and ốc cuốn tàu hũ ky tuơi như chả giò ăn cũng ngon.

Ở Sài gòn thì có mấy cái lọai bò bía - bì cuốn - gỏi cuốn nhỏ nhỏ and gỏi đu đủ ăn ngon cực kỳ.

Nói túm lại đi ăn vỉa hè mỗi thứ tí tí thì ngon.:4:
Đêm
30-07-09, 05:35
Cat thông cảm cho bạn Lú li của chúng ta, vì bạn ấy không uống được rượu :24:

Giai mà đành hanh không chịu nổi, chém gió lởm, gái nó chém nhẹ vài phát đã sưng trim la làng. Nhục!
lão ma
30-07-09, 06:04
Ôi, ước gì giờ này có bát cháo lươn tự tay gái nấu cho mình thưởng thức thì tuyệt vời biết mấy nhỉ?
bakien
30-07-09, 06:12
Giờ thèm Phở quá. Không cần giống Nguyễn Tuân Vũ Bằng thanh tao trong trắng quá, một bát 25 nghìn gà đùi bò chín, nhiều hành thơm và 1/4 quả chanh.

Hu hu !
Laozeza
30-07-09, 08:50
Anh nghĩ Illuvia nói đúng. Cùng là một gốc VN nhưng mà các em ở hải ngoại trông tươi tắn, xinh đẹp, mạnh khoẻ, và nói tiếng Anh lưu loát hơn là các em ở VN. Các đồng chí không tin anh thì cứ vào Tự Do ở trên đường Đồng Khởi thì biết: cứ hễ em nào nhìn hot hot một chút thì đều là dân ngoại kiều cả.

Công nhận là gu của Bắc khác khác lão phịch phọt tuyền thích gái Việt rên bằng tiếng Anh.


Việt nam có gì ngon? Đến giờ thì anh có thể nói Việt nam chả có cái nhồn gì ngon cả, kể cả nhồn.

Btw, thằng Lu nó có mồm đâu hoặc đồ là nó có thì mồm cũng như mồm...L nên mới tè ra câu như vầy, Bắc nghe nó hoá ra Bắc cũng...
Phương Thắm
30-07-09, 09:11
Ăn sáng ở Hà Nội.
Nhớ một bữa sáng ở Saigon...
Nhớ Saigon...
Nhớ...

http://upanh.com/uploads/30-July-2009/ietmr945i4g2snve4ugc.jpg

http://upanh.com/uploads/30-July-2009/l0tru5svvuqcf1qe5b32.jpg

http://upanh.com/uploads/30-July-2009/sv2zdo0d9elf5zb4aw0.jpg
lluvia
30-07-09, 10:22
Lú xơi đuợc bao nhiêu cái lìn mà phọt ra như đúng rồi thế hả? :4:Tầm anh giờ cần gì phải đếm số lượng lìn đã chơi. Nói chung, người sành thì chỉ vài cái đặc trưng vùng miền, cũng có thể viết được một công thức tổng quát rồi.

@ Đêm: chú uống rượu với anh anh sợ chú lết bằng đầu gối cũng đé.o nổi.

Thằng mặt bướm dê già thì thôi, anh chán đé.o muốn nói chiện với cái loại mày.
Una
30-07-09, 11:13
Bia không thổ lộ cho tớ địa chỉ cụ thể của mấy món nướng trên phố Hàng àh? :(
Phương Thắm
30-07-09, 11:22
À quên, sorry đại úy Na nhá!

Địa chỉ chính xác chả nhớ đâu, cứ long rong lên mạn Hàng Bồ, Lương Văn Can í. ;)

Tham khảo đây nhá:

Nếu không muốn ăn các món trên thì ở Hà Nội cũng có vô số chỗ nhậu bình dân, đó là những hàng mực nướng, và chân gà nướng, nem nướng, lòng lợn nướng…phục vụ khách tới tận sáng sớm. Ở đầu phố Hàng Gai - Lương Văn Can có tới gần 20 hàng mực nướng. Những đêm hè, người ăn mực ít hơn nhưng khi mùa thu đến, hay khi gió lạnh tới thì đắt khách phải biết. Đám dăm bảy người mua vài con mực nho nhỏ, một chai rượu là có thể lai rai cho tới sáng.

http://www.baodatviet.vn/Utilities/PrintView.aspx?ID=42198
Phương Thắm
30-07-09, 11:28
@Đại úy Na: Quên mất ko nhắc. Lúc nào đi lai rai mực nướng buổi đêm ới tôi với! Anh em mình ọp nhá!. ;)

Ôi giời, nói đến nướng lại thèm lòng nướng Lò Sũ quá đi mất!
Mới về HN bị lôi đến đấy, vào cái ngõ bé tí, leo lên cái gác bé tí, ngồi cúm rúm ở một góc của một cái phòng bé tí, buồn cười không chịu được. Thế dưng mà lòng nướng của nó ngon thật. Hôm đấy là ăn trưa... hic hic... bây giờ cũng sắp đến giờ ăn trưa... thèm!
Dưng mà hình như giời đang mưa, hok có tiền đi taxi lên tận Lò Sũ. Thôi tí nữa đi bộ ra đầu ngõ ăn bún đậu mắm tôm và mơ về... lòng nướng chấm mắm tôm. ^_^

http://upanh.com/uploads/30-July-2009/ei6ps7j4duxbxud4mb4_tn_475x356.jpg

http://upanh.com/uploads/30-July-2009/w1lxh4rzqf39gio67qkc_tn_475x356.jpg
Vàng
30-07-09, 11:50
Anh nghĩ Illuvia nói đúng. Cùng là một gốc VN nhưng mà các em ở hải ngoại trông tươi tắn, xinh đẹp, mạnh khoẻ, và nói tiếng Anh lưu loát hơn là các em ở VN. Các đồng chí không tin anh thì cứ vào Tự Do ở trên đường Đồng Khởi thì biết: cứ hễ em nào nhìn hot hot một chút thì đều là dân ngoại kiều cả.

Em hoàn toàn đồng ý với anh Bắc và đơn cử 1 ví dụ như là em ca sĩ Nguyệt Anh ở nhóm Con Gái ngày xưa khi còn ở hát Quốc nội thì nhìn bên ngoài em nói thật xin lỗi Thắm chứ em ấy ngày xưa linh trưởng chả thua gì Thắm thế mà sau khi đào thoát khỏi Quốc nội ra hải ngoại ăn bơ thừa sữa cặn của bọn tư bản thế nào mà hôm nọ em tình cờ ngồi ở quán cafe coi phải cuốn băng phản động Thúy Nga Ba Lê 96 nhìn thấy em Nguyệt Anh phong nhũ phì đồn da dẻ mịn màng trơn nuột hơn hẳn ngày xưa làm em nhận ra tý ngất không thể ngờ được là tại làm sao mà cứ cho một con vịt xấu xí cứ bước chân ra hải ngoại là trở thành 1 con thiên nga như thế.

Em nhờ chú cfact tìm giúp hình minh họa cho việc con vịt xấu xí tiến hóa thành thiên nga nhé!
Little Princess
30-07-09, 16:35
@Đại úy Na: Quên mất ko nhắc. Lúc nào đi lai rai mực nướng buổi đêm ới tôi với! Anh em mình ọp nhá!. ;)

Ôi giời, nói đến nướng lại thèm lòng nướng Lò Sũ quá đi mất!
Mới về HN bị lôi đến đấy, vào cái ngõ bé tí, leo lên cái gác bé tí, ngồi cúm rúm ở một góc của một cái phòng bé tí, buồn cười không chịu được. Thế dưng mà lòng nướng của nó ngon thật. Hôm đấy là ăn trưa... hic hic... bây giờ cũng sắp đến giờ ăn trưa... thèm!
Dưng mà hình như giời đang mưa, hok có tiền đi taxi lên tận Lò Sũ. Thôi tí nữa đi bộ ra đầu ngõ ăn bún đậu mắm tôm và mơ về... lòng nướng chấm mắm tôm. ^_^

http://upanh.com/uploads/30-July-2009/ei6ps7j4duxbxud4mb4_tn_475x356.jpg

http://upanh.com/uploads/30-July-2009/w1lxh4rzqf39gio67qkc_tn_475x356.jpg

Em không dám ăn mấy món trộn lẫn như là cháo, khổ qua nhồi thịt, lòng, dồi ở ngoài đâu. Sợ bẩn.
Little Princess
30-07-09, 21:02
Em vừa đi ăn buffet ở quán Cơm tấm Cali về. No vật vã. Mỗi tội em quên ko chụp bức tranh boo`ng boong-bàn chân-đàn ngựa rồi.

Lúc mới vào định chụp thì người ta ngồi dưới bức tranh ăn đông quá nên ngại, lúc sau thì mải ăn nên quên mất tiêu luôn.

Vì lo tập trung vào chuyên môn chính nên em chỉ chụp được ít hình thôi.

Như này:
Ngoài cửa quán:
http://img407.imageshack.us/img407/4853/img0260t.jpg

http://img198.imageshack.us/img198/2131/img0262cki.jpg

Món này là thập cẩm các loại em ăn chân gà, đậu hũ Trung Hoa, gà hấp cái gì ấy, rau cải, nấm đông cô xào chung...

http://img339.imageshack.us/img339/9267/26780347.jpg

http://img126.imageshack.us/img126/6479/15815977.jpg
Món này là cháo cá lóc, mực. Ăn cũng ngon.:)

http://img116.imageshack.us/img116/6015/96590273.jpg

Món này súp gì ấy quên rồi. Chị bạn ăn.
http://img103.imageshack.us/img103/3931/65505495.jpg

Món này thật tệ. Cay kinh khủng. Huhu, phải tự sáng tạo ăn thêm với rau mà vẫn cay. Hic. Món này bao tử hầm ớt. Mặc dù thích ăn bao tử nhưng vì cay quá mà có mấy miếng thôi cũng ko ăn hết được. Hix. Mai mốt nhớ cạch mặt món này ra.

http://img103.imageshack.us/img103/6206/34397709.jpg
Cái này là nước dâu:)

Chị này là người đi ăn cùng tớ, cũng be bé như là Thắm nhà mình. Chị ấy thấy tớ cứ loay hoay toàn chụp hình món ăn mà chả chụp người gì cả nên ngạc nhiên lắm. Thế nên phải chụp vài tấm cho nàng í.
http://IMG38.imageshack.us/IMG38/3315/27441677.jpg

Bạn nào đi ăn buffet ở Cơm tấm Cali chi nhánh 47 Lê Quý Đôn, Q.3, TP HCM thì nhớ đi sớm (6h bắt đầu ăn đến khoảng hơn 8h nhưng tốt nhất nên đi khoảng 5h30 chiều) vì nếu đến khoảng 6h30 đã có nguy cơ hết đồ ăn hoặc hết chỗ ngồi rồi. Kekeke. May quá tớ đến tầm 6h15 nên cũng ăn được no kềnh dù nhiều món ngon bị người ta ăn hết rồi.

Hôm nay nhà hàng bị nhiều người mắng và làm to chuyện vì chưa ăn được miếng nào thì vào đã thấy toàn đĩa không, chẳng có đồ ăn gì cả.
lão ma
30-07-09, 22:34
Hôm bữa đi Nam bộ (285/C145 CMT8) ăn mấy món nướng quả thật là ngon và rẻ. À, cái nhà hàng bên sông - quận tư nữa. Ngồi chỗ này thoáng mát và đầu bếp làm mấy món thịt nướng rất khéo!
Little Princess
30-07-09, 22:41
Hehe Làng nướng Nam Bộ đúng ko anh? Thỉnh thoảng cơ quan em cũng kéo nhau đi quán đấy. Mỗi tội là khói và nóng quá đi mất nếu mà ngồi ở ngoài. Có hai phòng vip ở trong thì có máy lạnh và cả hát karaoke nữa nhưng chắc là giá mắc (kế toán trả nên em chả biết giá).
lão ma
30-07-09, 22:47
Hehe Làng nướng Nam Bộ đúng ko anh? Thỉnh thoảng cơ quan em cũng kéo nhau đi quán đấy. Mỗi tội là khói và nóng quá đi mất nếu mà ngồi ở ngoài. Có hai phòng vip ở trong thì có máy lạnh và cả hát karaoke nữa nhưng chắc là giá mắc (kế toán trả nên em chả biết giá).
Nó đấy. Tại vì đông người dùng món nướng nên hầu như bàn nào cũng có cái nồi ngồi trên cái bếp thành ra đã nóng lại càng nóng thêm. Mỗi lần đến đó nhậu muốn kiếm ai cũng khó vì khói toét cả mắt.

Có phải LP là cô gái mặc mini kirt mang kiếng cận hok?
Little Princess
30-07-09, 22:50
Là cô nào nhỉ? Em ko bị cận. Cẩn thận nhầm với em Chub nhà em. Mỗi tội Chub vì hơi béo nên toàn mặc váy đến đầu gối.:) À mà skirt chứ sao lại mini kirt?
Phương Thắm
30-07-09, 22:52
@LP:
Ờ, bẩn thật, dưng mà... chết vì cái mồm. Chị mà đã khoái khẩu thì không thể nào mà nhịn được. Bẩn thì bẩn, cứ AQ là cho vào mồm... khắc sạch. Nước bọt chị có chất diệt khuẩn tự nhiên với cả là đi xem tử vi thầy bảo không chết vì đường ăn uống cho nên cứ tự do. :D

Nhưng tất nhiên là cũng hạn chế ăn mấy món nội tạng và món nướng. Chị ở Saigon mấy năm mà chưa đi Làng Nướng bao giờ. Quê quá!
Una
30-07-09, 23:14
Hic, vẫn biết là lòng mề các thứ béo nhưng mà tớ cũng không thể thổ lộ sự yêu thích đối với các món này, đặc biệt là món lòng dồi rán chấm mắm tôm ở Lò Sũ nàng ạ. Thỉnh thoảng phòng tớ vẫn rủ nhau đến đó đánh chén, trong khi các anh mải mê dzô dzô hào hứng thì tớ chăm chú tiêu diệt tất cả các thứ trên mâm. Hic hic nàng bốt ảnh lên làm tớ lại thèm.

PS: Không hiểu sao dạo này tớ thèm rất nhiều thứ, có lẽ do hậu quả của đợt vừa rồi ăn uống ít quá, giảm được tí kg nhưng mà rất ức chế :(.
Little Princess
30-07-09, 23:16
Hic, vẫn biết là lòng mề các thứ béo nhưng mà tớ cũng không thể thổ lộ sự yêu thích đối với các món này, đặc biệt là món lòng dồi rán chấm mắm tôm ở Lò Sũ nàng ạ. Thỉnh thoảng phòng tớ vẫn rủ nhau đến đó đánh chén, trong khi các anh mải mê dzô dzô hào hứng thì tớ chăm chú tiêu diệt tất cả các thứ trên mâm. Hic hic nàng bốt ảnh lên làm tớ lại thèm.

PS: Không hiểu sao dạo này tớ thèm rất nhiều thứ, có lẽ do hậu quả của đợt vừa rồi ăn uống ít quá, giảm được tí kg nhưng mà rất ức chế :(.

Na thiếu một chữ "không" làm sự yêu thích của Na bay hết rồi:)
Una
30-07-09, 23:23
Ừh hic hic tớ type thiếu. Đấy, cả nhà thấy không, cứ nhắc đến ăn uống là tớ cuống hết cả lên, ngượng quá :9:
Vàng
30-07-09, 23:24
Đề nghị anh Bắc lý giải cho em vụ nầy?Em hoàn toàn đồng ý với anh Bắc và đơn cử 1 ví dụ như là em ca sĩ Nguyệt Anh ở nhóm Con Gái ngày xưa khi còn ở hát Quốc nội thì nhìn bên ngoài em nói thật xin lỗi Thắm chứ em ấy ngày xưa linh trưởng chả thua gì Thắm thế mà sau khi đào thoát khỏi Quốc nội ra hải ngoại ăn bơ thừa sữa cặn của bọn tư bản thế nào mà hôm nọ em tình cờ ngồi ở quán cafe coi phải cuốn băng phản động Thúy Nga Ba Lê 96 nhìn thấy em Nguyệt Anh phong nhũ phì đồn da dẻ mịn màng trơn nuột hơn hẳn ngày xưa làm em nhận ra tý ngất không thể ngờ được là tại làm sao mà cứ cho một con vịt xấu xí cứ bước chân ra hải ngoại là trở thành 1 con thiên nga như thế.

Em nhờ chú cfact tìm giúp hình minh họa cho việc con vịt xấu xí tiến hóa thành thiên nga nhé!
lão ma
30-07-09, 23:35
hị hị, ca sỡi Ngọc Ánh cũng rứa á Vàng ui!
Bắc Thần
30-07-09, 23:41
Anh không biết em Nguyệt Anh này nhưng mà Thu Phương bây giờ anh thấy cũng ô-kê đấy thôi. Đợi khoảng 1, 2 năm nữa các đồng chí không thấy em Trần Thu Hà đẹp quá thì anh bỏ cơm ăn bánh mì nguyên cả tháng cho các đồng chí coi.

Anh có một giả thuyết tại sao gái ở Little Saigon lại xinh đẹp hơn ở Big Saigon. Để anh nghiên cứu kỹ hơn rồi sẽ có báo cáo cụ thể sau.
Ken_girl
31-07-09, 00:03
Em Ken ko nghĩ là nhờ bơ sữa. Mà là nhờ thẩm mĩ viện và botox
Little Princess
31-07-09, 00:05
Hôm bữa đi Nam bộ (285/C145 CMT8) ăn mấy món nướng quả thật là ngon và rẻ. À, cái nhà hàng bên sông - quận tư nữa. Ngồi chỗ này thoáng mát và đầu bếp làm mấy món thịt nướng rất khéo!

Địa chỉ nhà hàng bên sông quận tư cụ thể dư lào bác Ma? Hôm nào em ghé ăn thử xem sao.
xame
31-07-09, 00:12
Em Ken ko nghĩ là nhờ bơ sữa. Mà là nhờ thẩm mĩ viện và botox

Thẩm Mỹ viện mới lại Botox thì chỉ giành cho giới già. Các em ý xinh lên là nhờ chế độ ăn uống + thể thao + khí hậu. Cái ảnh hưởng mạnh nhất là khí hậu và môi trường không khí trong lành.
lão ma
31-07-09, 00:13
Địa chỉ nhà hàng bên sông quận tư cụ thể dư lào bác Ma? Hôm nào em ghé ăn thử xem sao.

Chỗ ngã 3 sống bé đó em. Cái nhà hàng này của chị Hồng Vân NSƯT á! Anh hông nhớ số nhiêu ...hik
Little Princess
31-07-09, 00:17
Ai bảo là dành cho giới già nào, xame nhầm rồi. Hehe. Giờ toàn các em trẻ đi đại tu lại thôi.

@Lão ma: Ngã 3 sông mà anh bảo là quận tư, em oánh cho bi giờ. Quận Bình Thạnh chứ chàng, cụ thể là đường Nguyễn Hữu Cảnh. Hị hị. Anh chắc lâu ko đi nên quên rồi.

À mà nếu anh hay đi ăn quán Đồi Xanh gần quán Ngã 3 sông í thì lúc ngồi bàn hướng ra hồ bơi Hải Quân, có thể sẽ thấy em LP mặc bikini rất là sexy đang bơi lội tung tăng cùng em gái. Hihi, nhưng mà em LP toàn đi buổi sáng sớm, lúc í chưa quán nào mở cửa. Kekeke.
lão ma
31-07-09, 00:24
Ai bảo là dành cho giới già nào, xame nhầm rồi. Hehe. Giờ toàn các em trẻ đi đại tu lại thôi.

@Lão ma: Ngã 3 sông mà anh bảo là quận tư, em oánh cho bi giờ. Quận Bình Thạnh chứ chàng, cụ thể là đường Nguyễn Hữu Cảnh. Hị hị. Anh chắc lâu ko đi nên quên rồi.

À mà nếu anh hay đi ăn quán Đồi Xanh gần quán Ngã 3 sông í thì lúc ngồi bàn hướng ra hồ bơi Hải Quân, có thể sẽ thấy em LP mặc bikini rất là sexy đang bơi lội tung tăng cùng em gái. Hihi, nhưng mà em LP toàn đi buổi sáng sớm, lúc í chưa quán nào mở cửa. Kekeke.

Ừa, từ quận tư ra đó chút xíu à. Để hôm nào anh chạy bộ ra đẳng nghía LP mặc bikini nhen! Quán đồi xanh anh chưa đi nhưng có đi vườn địa đàng. Ở trỏng có mấy em nhân viên phục vụ mặc mini skirt vừa ăn nhậu vừa nghía cặp giò lụa mí ẻm khoái khấu nhắm á!
Little Princess
31-07-09, 00:29
Xa phết mờ bảo là chút xíu. Hình như là muốn sang quận tư của anh thì phải đi ngược trở lại Tôn Đức Thắng rồi qua cầu gì em quên tên rồi mới sang quận 4 mà. Chạy bộ mệt phết đấy chứ.:)
lão ma
31-07-09, 00:31
Xa phết mờ bảo là chút xíu. Hình như là muốn sang quận tư của anh thì phải đi ngược trở lại Tôn Đức Thắng rồi qua cầu gì em quên tên rồi mới sang quận 4 mà. Chạy bộ mệt phết đấy chứ.:)

Ừm, đúng rùi. Anh có chạy bộ đâu mà xa. Bữa hổm toàn đi xe ô tô hông à. Cơ mà được nghém LP mặc bikini thì ráng chạy á!
Little Princess
31-07-09, 00:33
Ừa, từ quận tư ra đó chút xíu à. Để hôm nào anh chạy bộ ra đẳng nghía LP mặc bikini nhen! Quán đồi xanh anh chưa đi nhưng có đi vườn địa đàng. Ở trỏng có mấy em nhân viên phục vụ mặc mini skirt vừa ăn nhậu vừa nghía cặp giò lụa mí ẻm khoái khấu nhắm á!

À thì í em là chỗ này anh bảo anh chạy bộ đấy chứ đi ăn thì ai chạy bộ bao giờ đâu.

Chỗ đen thứ 2: Ôi thế í à. Cá nhân em thì lại tưởng gái bây giờ mặc mini skirt nhiều quá nên mấy anh thấy cũng bt rồi. Em vào mấy quán nhậu cũng thấy đội ngũ tiếp thị bia toàn váy ngắn nhưng chả thấy có anh nào dòm si mê như lão ma, các anh toàn bận ăn mí uống, tán chuyện.
lluvia
31-07-09, 03:39
http://img126.imageshack.us/img126/6479/15815977.jpg
Món này là cháo cá lóc, mực. Ăn cũng ngon.:)
.

Anh nhìn cái bát cháo mực này là anh biết kĩ thuật kém đé.o biết nấu rồi. Anh nấu cháo mực đảm bảo ngon hơn. Mùi thơm và gạo lúc nấu thành cháo nở bung ra như hoa. Gái nào ăn xong cũng tự động yêu anh luôn :D
Little Princess
31-07-09, 04:46
Ồ, hâm mộ Lu thế. Nhìn thì thế thôi chứ ăn cũng thấy ngon phết đấy:) Hôm nào Lu nấu cháo mực đãi anh em forum đê:)
hailua
31-07-09, 04:49
Món ăn dân giả ngon của VN là

1. khô cá tra mặn chiên giòn ăn với cơm trắng

2. Đậu hủ tofu chiên giòn chấm với mắm tôm
Little Princess
31-07-09, 04:52
Cá tra nó ăn bẩn lắm anh ơi. Hic. Nhiều người nhầm cá tra với cá rồ (ko biết sao gọi con cá này như vậy?) Khô cá lóc, cá mối hay cá lưỡi trâu mới ngon cơ. Em cũng thích ăn cá khô chiên với cơm trắng nóng hay nguội đều ngon.

Đậu hũ chiên giòn thì hông khoái lắm vì hông khoái đậu hũ lắm. Mực hay tôm tẩm bột chiên giòn chấm tương ớt ăn vui chơi ngon hết biết.:)
hailua
31-07-09, 05:02
Ai ở SG, anh giới thiệu cho 2 quán

1. Hai Lúa (ở quận 1 và quận Gò Vấp đường Phan Văn Trị)

2. Tư Trì (có khoảng 5 cái nằm rải rác ở nhiều quận)

Không biết đường thì cứ kêu taxi chở đến quán Tư Trì bên bờ sông khu Thanh Đa là nhất.

Khung cảnh Tư Trì rất tự nhiên, giá cả phải chăng. Thực phẩm ngon hơn cái nhà hàng trong khách sạn REX nằm bên cạnh nhà hát thành phố. Nhà hàng REX này chỉ tổ đắt chứ chẳng ngon lành gì.

Đặc điểm của các nhà hàng VN là làm bộ làm sang như tây chứ ngon lành gì. Anh vào anh kêu cháo lòng thế mà họ không có. Người VN mình thì cứ phải kêu món tây cho nó tây ví dụ như họ kêu mì Ý đại lợi xào thịt bò gì gì đấy. Chừng mang ra anh tò mò ngó thử. Ặc ặc thì ra là cái thứ spa-ghét-ti ăn tràn họng mổi ngày. Thật tức cười, nhà hàng gì mà món cháo đặc sản nam bộ như là Cháo lòng, cháo huyết giò cháo quảy như thế mà không có thì dẹp bố nó cái nhà hàng cho rồi. Mở cửa bán làm gì ?

Một quán khác không thể không nhắc đến là quán Ngọc Sương ở Lê Quý Đôn. Ngọc Sương có 2 cái và cái nào cũng thanh lịch. Đội tiếp viên trẻ đẹp, vui tính và nhanh nhẹn. Các em gái chào mời rượu chát hoà nhã, thanh lịch, tế nhị. Chẳng như cái bọn ba rọi kia, mình kêu cháo lòng nó cười hô hố và ngó mình chằm chằm vô cùng mất lịch sự. Nó nghĩ nó văn minh tây lắm chứ gì ? Nó chỉ ăn mì Ý với bánh mi kẹp thịt, KFC thôi nên chê cháo lòng của anh. :)
Little Princess
31-07-09, 05:11
À, quán Lẩu Dê Tư Trì em ăn rồi đấy. Ảnh này em LP chụp ở quán Tư Trì (chỗ bờ sông Thanh Đa) nè. Ở đấy thiên nhiên và cảnh cũng đẹp. Hơi giống như là đi vào một góc khu du lịch Bình Quới ấy. Có cả ao nữa:)


Hai Lúa thì chưa ăn. Anh hailua là chủ quán Hai Lúa ạ? Đi ăn ở đấy anh có giảm giá ko để hôm nào em vào thử xem sao:)

Công nhận mấy món như cháo lòng tiết canh, lòng lợn ở VN các nhà hàng sang trọng vô cùng hiếm hoi. Họ cho đó là món ăn bình dân và chỉ những chỗ bình dân như quán ăn nho nhỏ ở chợ hay vỉa hè mới có bán. May quá em ko ăn mấy món này nên chẳng có gì phàn nàn cả.

Ngọc Sương của anh thì nổi tiếng rồi, hải sản tươi sống. Mỗi tội là giá thì hơi đắt đấy nhé. Ở đấy có món tôm càng ngon, tôm nướng, cua luộc cũng okie:)
lluvia
31-07-09, 05:31
Ồ, hâm mộ Lu thế. Nhìn thì thế thôi chứ ăn cũng thấy ngon phết đấy:) Hôm nào Lu nấu cháo mực đãi anh em forum đê:)

Anh em 4` rum thì thôi đi, thóc đâu mà đãi gà rừng :D. Anh chỉ nấu phục vụ gái bồi dưỡng hoặc cho chiến hữu anh khi nhậu xong thèm ăn một cái gì đó nhẹ nhẹ thôi..

LP có sờ bít đết tinh với anh hok, anh nấu phục vụ riêng em.
Little Princess
31-07-09, 05:38
Thôi, em trót sờ pít đết tinh với anh hailua dồi. Cảm ơn Lu. Anh hailua lúc nào về VN dẫn em đi quán hailua nhá. Kekeke:)
emambo
31-07-09, 06:23
Đậu hũ chiên giòn thì hông khoái lắm vì hông khoái đậu hũ lắm.


Thui thì đậu hủ trắng hấp tương ngọt, gừng, xíu ớt dầu đi em. Ăn là mi-nhon lắm đấy!
emambo
31-07-09, 06:28
Hơi giống như là đi vào một góc khu du lịch Bình Quới ấy. Có cả ao nữa:)


Đây đây đi đâu chi cho xa xôi. Ở đây vừa sạch vừa xanh. Bữa còn thấy cái vó cá lòng quê bồi hồi quá sức. Gà nướng quán anh Bảy Đực còn không em? Moa thích.
emambo
31-07-09, 06:39
2. Đậu hủ tofu chiên giòn chấm với mắm tôm


Món này mỗi lần em ghé quán Ngon (SG) đều kêu hết - chưa thấy mắm tôm chỗ nào pha hợp vị của em như ở đây. Chịu khó ngồi chờ lâu một chút. Tán chuyện dong dài với bạn một tí là đã có măm măm - dĩa đậu cũng khiêm tốn thui à. Mắm tôm ở đấy em nghĩ có xào thêm một chút xả ớt nên rất thơm nhon vừa miệng em - em không cần biết mùi vị nguyên thuỷ của nó là thế nào đâu, nhé.
Bắc Thần
31-07-09, 06:45
Dân Nam kỳ gặc mà ăn mắm tôm kì cục wá em! Anh cũng thích ăn ở quán Ngon đó vì có nhiều ngoại kiều.
emambo
31-07-09, 06:54
Dân Nam kỳ gặc mà ăn mắm tôm kì cục wá em! Anh cũng thích ăn ở quán Ngon đó vì có nhiều ngoại kiều.Ừa. Hổng biết cha sanh mẹ đẻ làm sao mà kỳ cục quá anh Bắc ơi. Má em nói hoài. Thôi em an ủi là vì còn có chút hơi hướm xả ớt thơm trong đó - ví lại em cũng kết mắm... hehe