Tôi - Em - Tiền và Cuộc sống gia đình

Finsternis
04-06-09, 03:17
Giai bao nhiêu tuổi thì vừa? Cái tô píc của bác Đông dạo trước đâu em tìm không thấy.

Thú thật với các bác, em đến tuổi này cũng chưa nghĩ đến chiện vợ con gì cả sất. Nhưng thế nào mà cuộc sống đẩy đưa, em giờ đã ổn định mọi cái còn mỗi vợ là chưa có. Mình vốn cuộc sống lang bạt khắp hang cùng ngõ hẻm hoang đàn không nghĩ đến chiện lập gia đình và cũng chẳng bao giờ muốn có con mặc dù em nhìn trẻ con em rất khoái, cộng với cảm giác sợ cuộc sống gia đình trách nhiệm đi đâu đó về phải khai báo mệt mỏi, nên nhiều khi nghĩ đến vợ là phát khiếp.

Nhưng cụ thân sinh ra em năm nay cũng đã gần 80, em thì cứ đi và đi mãi chắc cũng chẳng nghĩ đến ngày về Việt Nam mà làm gì nữa, lần nào gọi về nhà cụ cũng bảo: "Thế chiện vợ con người yêu các thứ thế nào rồi? Mẹ thấy cái ấy cái ấy nó ngoan hiền con nhà tử tế được đấy sao còn chê vân vân...Lấy vợ đi, lấy đi chứ không con cái của mình sau này cha già con cọc Sói ạ!".

Nghe cụ nói em cứ cười, và bảo Mẹ yên tâm con thì thiếu gì các cô con nhà tử tế ngoan hiền tốt bụng, để từ từ con xem thế nào tỏ vẻ rất tự tin và vui vẻ không có gì v.v. Nhưng sau mỗi lần nói chiện đó thì cảm giác gì đó trống trải và ngẩn ngơ làm mình cứ lửng lơ không biết rằng mình đang nghĩ cái gì và đang ở đâu. Đôi khi đang định đi làm cái gì đó đi đến nửa đường mới ngẩn ra tự cố nghĩ xem là mình đang định làm cái gì ấy nhỉ, đôi khi nhấc điện thoại lên để gọi điện, nhưng khi đưa tay bấm số thì không nhớ là mình đang định gọi cho ai - nói chung là rất kì lạ.

Chắc là đến tuổi thật rồi.
Finsternis
04-06-09, 03:34
Em thì nói chung trên mạng tà lưa thế thôi chứ ngoài đời thực sự thì hiền lắm, cũng ít gái thôi (cái icon ngượng ngùng đâu rồi í nhỉ?).

Ngoài đời thì em quen đa số toàn các em gái sinh viên ngoan ngoãn thẹn thùng rất là đáng yêu. Số phận đẩy đưa thế nào mà em lại sang nước Đức này. Nước Đức thì các bác biết rồi đấy, gái Tây thì xinh hiền nhưng mình chịu không nổi vì nó khoẻ quá :( Vâng, em sức khoẻ yếu, em nhận :( Gái Ta thì hiếm, gái Ta nhưng sinh ra ở Đức thì bác nào du học hay sống lâu ở nước ngoài cũng chả lạ, các ẻm là kinh lắm, so trình one night stand của em với các ẻm thôi em đã thấy mình thua rồi, các bác em mà đem so với các ẻm nó thì các bác chịu cũng không thấu đâu :D

Một điều cũng đặc biệt ở Đức là dường như có một sự chọn lọc vô hình nào đó - gái An Nam ta sang đây toàn các em thuộc trại chăn nuôi cá sấu lấy da xuất khẩu thì phải, thế cho nên là công cuộc đi tìm một nửa của mình chả nói thì các bác cũng biết là nó gian nan lắm.
Finsternis
04-06-09, 03:46
Một điều cũng thường thấy là đa số sinh viên sang Đức du học đều thuộc gia đình trung lưu, không quá giàu mà cũng chẳng nghèo. Và công cuộc học hành ở Đức nó khác khá nhiều so với các nước khác, nếu học bằng tiếng Anh thì có thể 2 3 năm xong là phải về, nhưng nếu học bằng tiếng Đức thì còn khướt. Chi phí học hành cho những năm học ở Đức thì những gia đình có con em du học bên này giỏi thì có thể chi cho con em 2 3 năm đầu, sau đó thì toàn phải tự thân vận động hết. Tự thân vận động tự đi làm kiếm tiền để học hành sinh sống không phải là chuyện đơn giản, nhất là đối với thân gái, thế cho nên đáng lý ra việc học theo lý thuyết là diễn ra trong 2 3 hoặc 5 năm tùy chương trình, nhưng giờ nó kéo dài thành 4 5 thậm chí 8 9 năm.

Em cũng thế, học hành em không bị kéo dài, nhưng thời trẻ, chỉ vì gái mà em bỏ học ĐHBKHN giai đoạn cuối để đâm đầu sang Đức nhằm gần gái hơn. Và vì việc đó em đã phải chi cho những khoá học cấp tốc tiếng, thủ tục chứng minh tài chính, và 3 năm rưỡi học hành cộng với 2 năm ăn chơi trác táng cho quên người yêu cũ đi ở bên này. Tính ra em đã phá nát rất nhiều con tim của nhiều cô gái ngoan hiền, điều đó giờ đây vẫn hằng ngày đeo đuổi và cắn rứt em... Nói chung là em từ lâu đã thấy mình đã sai nhiều quá. Ai cũng chỉ có thể có khả năng làm hạnh phúc duy nhất một người khác giới mà mình thương yêu mà thôi.

Cho những điều trên, một khoản nợ rất lớn em đã mang vào mình, rất may là vừa rồi em đã trả nợ xong (tất nhiên là đang nói đến trả nợ tiền, nợ tình thì thỉnh thoảng em vẫn phải gọi điện an ủi các gái cũ hỏi thăm sức khỏe hai cụ thân sinh, vì dù sao thì em vẫn thấy rất là áy náy - ơ nhưng mà hồi đó là tình yêu thật - ồi, yêu đương thì lúc nào chả thật :( ). Hiện tại là em nói chung ngày ngày đi làm tối về vào mạng tán phét, cuối tuần đi dạo long nhong thỉnh thoảng rủ mấy thằng bạn Đức hoặc vài cô bạn gái/em gái (bạn gái/em gái hoàn toàn trong sáng) đi chơi du thuyền lượn vòng quanh con sông Rhein thơ mộng từ Cologne về Düsseldorf rồi lại lượn lại, chụp ảnh theo hứng.... ngoài ra thì chẳng biết làm gì. Nói chung là rất nhàn hạ, đâm chán.
Finsternis
04-06-09, 04:08
Hằng ngày nhìn những cô em gái, bạn gái vất vả ngược xuôi tất tưởi thức khuya dậy sớm đi học đi làm tối về lại đi làm em thấy rất thương - thương ở đây không phải là cái thứ tình thương mà mong muốn kẻ kia đáp lại cho mình một cái gì đó - ở đây, đơn giản là thấy xót xót mà thôi.

Cái sự xót xót này nó có thể được miêu tả bằng hình ảnh những đôi má hồng những khuôn mặt tươi rói ngày ngày bị tư bản bóc lột thậm tệ, thức khuya dậy sớm ánh mắt thâm quầng, thời gian và mọi thứ dường như đã cướp đi của ai đó một cái gì đó.

Em - một mình em cuộc sống hiện tại cũng là đủ, những mong muốn một ngày nào đó về VN xây lại cho Cụ thân sinh cái nhà - điều mà cả nhà ai cũng muốn - nhưng do cuộc sống có quá nhiều biến động nên đến giờ vẫn ở cái nhà cũ, người ngoài người ta nhìn vào thì cũng thấy buồn cười. Mà mỗi lần đề cập xây nhà này kia thì cụ lại kêu là phá nhà đi xây lại thì ai trông xây, con cháu đi làm suốt ngày cụ lại sẽ là người khổ nhất vì nhà cửa các thứ tốn sức, cụ cũng nay Bắc mai Nam nhà xây xong thì ai ở .v.v. Nói chung là cũng thấy đung đúng, nhưng chốt lại, cái mong muốn đó chắc chắn sẽ được thực hiện trong vòng 1 năm tới, khi em về VN chơi một vài tuần.

Nhưng từ giờ đến lúc đó, chiện vợ con thì sao?

Nhìn cảnh các em gái ngoan hiền vất vả ngược xuôi thế kia trong khi mình cứ nhơn nhởn, cũng thấy bất công - mà đặc biệt là các gái mình cũng có cảm tình và thương mến. Một điều cũng đặc trưng của Đức là thằng như em đi làm, lương em thu về một mình thì em trả thuế bậc I - vì em tự do độc thân gần 30 này kia, nó trừ mất hết một nửa. Trong khi cũng là chính cái lương đó, có vợ vào, thì em trả thuế bậc III cho nhà nước Đức, và em phải trả ít hơn cũng tầm khoảng 600 - 700 €. Tính ra, cũng cái tiền đó, em thay vì trả thuế cho Đức, em lấy vợ, nuôi vợ đi học, quá tốt. Mà ai bên này vừa học vừa làm một tháng có thể làm được 700€ đâu, giỏi lắm là 500, không thì toàn dưới 400 cho đỡ mất thuế.

Một công đôi ba việc, vừa làm toại nguyện Mẹ già - cụ đỡ lo và cảm thấy nhẹ lòng vì 7 đứa con cuối cùng thì thằng út cũng lấy vợ, vừa giúp đỡ một người con gái nào đó mà mình yêu thương, vừa có người trò chiện tối tối lúc mình đi làm về, đêm đến lại còn được hú hí thật là sướng :D

Nhưng mà, em sợ.

Em sợ một ngày đàn đứt dây tơ, em sợ nhiều thứ, đàn ông chúng ta ở VN thì khác, nhưng bên này thì bị cư xử không bằng cả một con tró, và vì niềm tin vào phái kia của em cho đến giờ em vẫn chưa tìm lại được. Em sợ một ngày nào đó cái được gọi là thứ mong mỏi của mình lại đội lốt lòng tốt này kia bị phủ nhận - thì em đau. Em đau không phải là vì cái lòng tốt của em bị phủ nhận, vì cái này cũng có phải lòng tốt này kia chăm chăm đâu, nó bao gồm cả bao nhiêu lợi ích của em trong đó, nhưng em đau vì em đã chọn nhầm người.

Và lúc đó thì thực sự em sẽ sợ hẳn, chắc là không dám lấy vợ lần hai nữa.


Thế cho nên topic mới có cái tên: Tôi - Em - Tiền và Cuộc sống gia đình.

Các bác bảo em tính sao?
DeLusty
04-06-09, 04:09
:4: Nghe Sói than thở Cat không hề thấy mủi lòng trái lại rất buồn cuời, mặc dù biết rằng cuời như vậy là vô zuyên với hoàn cảnh bi ai mà Sói đang rên rỉ. Sói thông cảm, tính mình vui buồn thì biểu hiện hết cả ra ngoài.

Cat thấy tình hình là Sói chưa đủ tự tin của bản thân để cuới vợ, có thể là cuộc sống - công việc chưa ổn định, có thể là đang đợi 1 gái cực ngon xuất hiện, etc... Nói gì thì nói, lấy vợ lúc nào cũng là một việc cần thiết, bản thân Sói đang tìm kế hoãn binh việc này có nghĩa Sói chưa chuẩn bị một cuộc sống có trách nhiệm đối với mình. Điều này cũng không có vấn đề gì, qua đó chỉ cho Cat thấy những sự thể hiện của Sói trên Tnxm chỉ đuợc cái mỏ phịch phọt vung vẩy, nhưng sự thật ở ngoài đời lại là nguời có tính nhút nhát?

Dù sao Cat cũng khuyên Sói nếu chưa ready lấy vợ thì từ từ, khi nào cần bay về Annamit thì gái cả rừng!
Finsternis
04-06-09, 04:19
Cát cứ nghiên kíu đi, có gì tư vấn anh mới.

À mà đúng thật, anh ngoài đời tương đối nhút nhát, đôi khi cũng biết đỏ mặt thẹn thùng đấy.

Nói chung ngoài đời mặt không dầy lắm.
Finsternis
04-06-09, 04:43
Học xong rồi sao không về Việt Nam kiếm việc?

Làm giai thì đâu chả là nhà Lm ơi?
changvam
04-06-09, 04:45
Khuyên thật Sói nhé, nói gì thì nói, ông nói kiểu này :

Em sợ một ngày đàn đứt dây tơ, em sợ nhiều thứ, đàn ông chúng ta ở VN thì khác, nhưng bên này thì bị cư xử không bằng cả một con tró, và vì niềm tin vào phái kia của em cho đến giờ em vẫn chưa tìm lại được. Em sợ một ngày nào đó cái được gọi là thứ mong mỏi của mình lại đội lốt lòng tốt này kia bị phủ nhận - thì em đau. Em đau không phải là vì cái lòng tốt của em bị phủ nhận, vì cái này cũng có phải lòng tốt này kia chăm chăm đâu, nó bao gồm cả bao nhiêu lợi ích của em trong đó, nhưng em đau vì em đã chọn nhầm người.

thì chán hẳn rồi, thứ nhất, chuyện lấy vợ phải xác định là một chuyện quan trọng không kém cái sự nghiệp của ông (tất nhiên có thể đến sau). Thứ hai, đã xác định lấy vợ thì đừng nghĩ quẩn như trên, mấy ai chắc được sau này ra sao, mình trước mắt yêu vợ, yêu con lo tốt GD là ổn rồi, cực không đă mà cái tưởng tượng của ông nó xảy ra thì ông sẽ có cách nghĩ khác thôi, đổ mẹ cho số phện chẳng hạn, đời mà. Thứ ba, tôi-em-tiền và -cuộc sống cái tổ hợp này của ông chỉ có giá trị thực khi ông thực sự lập gia đình và trực diện với cái gia đình đó, lăng lộn cho cái gia đình đó, bằng không thì chỉ là phù hoa trong mộng thôi, đừng nghĩ mà mệt. Thứ nốt là đừng xác định em vợ phải xinh như kiều, ổn, biết chăm GD, chăm mình là HP rồi, gái xinh thì rồi cũng già, mà cuộc sống già thì ông hiểu rồi đấy, nói chuyện chát chit với nhau nó quan trọng hơn nhiều là ngồi mà ngắm nhau rồi làm thơ con cóc (cái này ông hỏi ông bà cụ nhà thì rõ).

Tôi nói đi nói lại nói vắn tắt mấy câu, hy vọng ông hiểu và sớm tính về VN lấy vợ (hè này chẳng hạn, làm quả về chơi biết đâu vớ được người trong mộng...), muốn quay lại Đức sau đó thì khí cũng không khó, phỏng. Chúc vợ nhanh nhé (79 hả?)

PS - Thử đoán coi giọng điệu như trên thì tớ có vợ chưa ;)?
em tên bông
04-06-09, 07:11
Em xin cầu nguyện cho em nào số quá đen đủi gặp phải anh Sói.
xame
04-06-09, 10:49
Mình cũng chưa vợ Sói à. DDoi khi cũng có suy nghĩ như Sói, các cụ cũng dục quá thể. Ăn chơi cũng chán rồi, tuỏi cũng già rồi, sự nghiệp cũng có rồi, chỉ thiếu mỗi vợ.
Ken_girl
04-06-09, 11:09
Em xin cầu nguyện cho em nào số quá đen đủi gặp phải anh Sói.

Ừ. Hoa nhài cắm bãi kức trâu. Gái thì như hoa rồi. Đống còn lại thì chắc ai cũng hiểu

Có khi 1 trong 2 anh. Vàng và Sói đi đổi giới tính rồi về cưới nhau đi cho đời nở hoa
Ivan
04-06-09, 11:10
Thật lòng mà nói, đây là văn bản dễ chịu nhất mà anh từng phải đọc của Sói. Nó thật thà và tự nhiên như con trym ủ rũ trong buổi sáng mùa thu mát mẻ.

Đọc những lời chân tình này anh cũng hiểu vì sao năng lực tư duy của Sói lại kém đến thế; mặc dù đã, đang và sẽ còn tiếp tục được giáo dục ở một nền giáo dục vào loại tốt nhất thế giới. Có thằng ku gì hồi lâu lâu, cũng ở Đức, nó vào búng trym Sói cái tội không biết tư duy, bôi gio trát trấu vào mặt đồng hương du học, nếu mà đọc được những dòng này, anh tin là nó cũng sẽ cảm thông với Sói hơn!
lluvia
04-06-09, 11:20
Trim to hơn đùi như Sói mà cũng phải lăn tăn chiện vợ con à? Thế thì còn phải cắp tráp theo anh Vàng học tính nhịn nhục dài dài.:icon_bigg
Mê Ly
04-06-09, 11:26
Thật lòng mà nói, đây là văn bản dễ chịu nhất mà anh từng phải đọc của Sói. Nó thật thà và tự nhiên như con trym ủ rũ trong buổi sáng mùa thu mát mẻ.

Đọc những lời chân tình này anh cũng hiểu vì sao năng lực tư duy của Sói lại kém đến thế; mặc dù đã, đang và sẽ còn tiếp tục được giáo dục ở một nền giáo dục vào loại tốt nhất thế giới. Có thằng ku gì hồi lâu lâu, cũng ở Đức, nó vào búng trym Sói cái tội không biết tư duy, bôi gio trát trấu vào mặt đồng hương du học, nếu mà đọc được những dòng này, anh tin là nó cũng sẽ cảm thông với Sói hơn!

Ivan khoe biết đọc vị văn bản mà bây giờ mới đọc được cái gì dễ chịu nhất của Sói à ? Thực ra con người Sói ta cũng có thể thấy ngay sau 10 post đầu ( anh kém em Bông sau 5 đã biết ). Chàng bao giờ cũng như trong post này mà thôi.

Có điều, giai như Sói mà suy nghĩ như này là ko trong sạch rồi, lấy gái mà còn tính toán thế này là ko hay, thế thì chú sẽ chả bao giờ biết đến cái orgasme khi lấy được gái mình yêu THẬT LÒNG đâu. Trong đầu chú sẽ luôn luôn lảng vảng ý nghĩ : Ta ko yêu nàng, ta ko yêu nàng...

Sống phải băn khoăn vì YÊU = đáng sống, vì KO YÊU = ko đáng sống
Ivan
04-06-09, 11:48
Có điều, giai như Sói mà suy nghĩ như này là ko trong sạch rồi, lấy gái mà còn tính toán thế này là ko hay, thế thì chú sẽ chả bao giờ biết đến cái orgasme khi lấy được gái mình yêu THẬT LÒNG đâu. Trong đầu chú sẽ luôn luôn lảng vảng ý nghĩ : Ta ko yêu nàng, ta ko yêu nàng...

Sói bắt đầu biết tính toán đáng nhẽ chú phải mừng cho em nó mới phải. Đúng là sinh làm thằng đàn ông, mà lấy được con đàn bà mà mình cũng thích (nếu mà không bị dở người toàn tập thì chả có thằng đe’o nào thích duy nhất 01 con đàn bà); mà nó lại cứ liên tục yêu mình mãi; hay ít ra, nó có thể tự dung hòa giữa yêu và ghê tởm để sau tất cả các phép trừ số học, kết quả, yêu vẫn dương! Được như vậy, nói ngắn như các cụ, là cái duyên cái số nó vồ lấy nhau; xét trên nền tảng học vấn Thăng long, thì thằng đàn ông, cảnh giới đã phải cao lắm zồi, ví dụ được cỡ 21.43% của anh các chú rồi chẳng hạn! Chứ như ku Ly em anh, giờ mà ngộ nhỡ vô phúc con nào nó lấy phải chú, chú thử lấy bút bi ghi chép rõ ràng xem được bao nhiêu ngày thì bất kể con nào còn chân nó cũng sẽ tự động chạy thục mạng về nhà mẹ nó?
Ken_girl
04-06-09, 11:59
Khuyên thật Sói nhé, nói gì thì nói, ông nói kiểu này :
Bla..bla..bla

PS - Thử đoán coi giọng điệu như trên thì tớ có vợ chưa ;)?

Để tớ đoán nhé. Bạn này chưa có vợ. Và là gái. Đúng hok?
taosta
04-06-09, 14:44
Ôi sói, em thương anh quá, em khóc đây!
Le Kappa
04-06-09, 18:01
Sợ thật đấy, cứ có ai tâm sự tâm sọt các bạn vào ném đá. Sói này, anh chia sẻ với Sói cái đoạn trả nợ học hành. Đời thằng zai cái lúc phải khốn khổ để đầu tư cho tương lai thật là không bút nào tả xiết.

Còn chiện lấy vợ, theo anh, Sói không nên vội vàng, tuyệt đối không ham hố gái trẻ. Gái trẻ có thể xứng đáng khoản 600-700 euros hoàn thuế một tháng thật (Sói tính nhanh hơn cả Ecolomit), nhưng chi phí đào tạo và đào tạo lại là khôn lường. Nguy hiểm lắm! Chi bằng Sói cố gắng tìm lấy một em gái mạng dịu dàng, nết na, công việc ổn định, và biết văn hoá Đức nhợn cho anh (icon nháy mắt PR gái TL).

Còn giả sử nếu cái điều này mà xa vời quá, thì anh vẫn có niềm tin sắt đá, rằng cuộc trường chinh tìm vợ của Sói, dù có phải kéo dài 5 năm, 10 năm, hoặc lâu hơn nữa, sẽ nhất định thắng lợi.

:4:
knowledgeriver
04-06-09, 18:10
Cái Una được phết đấy.
Finsternis
04-06-09, 22:04
Cả ngày bận quá, giờ mới mò vào đây được.

Khiếp, công nhận mấy cha TNXM này GATO kinh, mình hở ra tí, thật lòng tí tẹo là mấy chả vào dìm hàng ngay được, mà dìm hàng một cách rất chã nhá.

Bó tay :D

Để từ từ mình cảm ơn từng bạn một nghen.
Gaup
04-06-09, 22:08
Em xin cầu nguyện cho em nào số quá đen đủi gặp phải anh Sói.

Anh xin cầu nguyện cho anh nào số quá đen đủi gặp phải em gì ở ngay post trên.
Finsternis
04-06-09, 22:14
Thôi, chán chả buồn về nhà, ngồi đây tâm sự tiếp với các bác em.

Chính ra bạn Changvam mới là người hiểu rõ cái băn khoăn của mình, cảm ơn bạn Changvam nhá. Để từ từ tham khảo xem cuộc đời này còn đưa mình đi đến đâu.... Lúc nào bí quá thì đành hú họa vớ lấy một em mà cưới vậy, chứ biết làm sao?

Thế nào gọi là yêu thật, và cái gì có thể giúp mình khẳng định rằng mình có thể sống với cô gái kia đến tận cuối đời.
Finsternis
04-06-09, 22:18
Hai bạn Ivan và Lạng đề nghị muốn dìm hàng hay ngồi đánh giá nhận xét con người anh qua số pót hoặc qua những pót thì nên mở tô píc khác, tô píc này quả thực là anh đang rất khó xử, chính vì khó xử nên mới tâm sự gỡ rối tơ lòng tí. Các bạn muốn dìm hàng anh cứ mở tô píc đi, anh sẽ trả lời đáp ứng các thể loại từ âm nhạc cha vin sờ ki cho đến nhạc vàng rồi đến cả nhạc Trịnh " TCS thực ra nhạc éo đâu mà nhạc, chỉ ngang tầm dân ca v.v. "@Ivan phò. Lạng thì anh cũng sẽ chỉ cho biết vai trò quan trọng của tiền và kĩ nghệ đẽo gái khi có tiền cũng như khi không có tiền hoành tráng. Tất nhiên anh hứa khi có hứng sẽ giả nhời các bạn với tinh thần tương thân tương ái đồng chí đồng đội, không đè ra hấp diêm hay có hành động bạo dâm nào tương tự. Nếu các chú ngẫn chỗ nào anh sẵn sàng chỉ bảo tận tình để còn sửa kiểu như anh đã làm với Uây, chứ anh không bao giờ buông thõng một câu là các chú dốt và trình tư duy như lìn rồi anh cút thẳng - rất là không nhân đạo.

- Thế, tự tin chưa? :D


Còn nữa, Ken thì không nói làm gì, vì Ken bị anh đối xử hơi tệ bạc một tí nên anh biết là rất cú anh :4:. Nhưng cô nàng Bông, ngúng nga ngúng nguẩy vào buông thõng một câu cầu khấn cho gái rồi biến mất, rất chi là thễu thạo phong thái hoành tráng đức hạnh khả phong nhá.

À, mà chính ra Bông cầu khấn cho một cô gái nào đó vớ phải anh cũng đúng đấy chứ. Nếu vớ phải anh mà do anh không yêu mà cưới thì công nhận là khổ thật, khổ không chỉ cho cô ấy mà còn cả cho anh nữa.

Thế cuối cùng tình yêu là cái gì nhỉ?
caspi
04-06-09, 22:19
Trong khi cũng là chính cái lương đó, có vợ vào, thì em trả thuế bậc III cho nhà nước Đức, và em phải trả ít hơn cũng tầm khoảng 600 - 700 €. Tính ra, cũng cái tiền đó, em thay vì trả thuế cho Đức, em lấy vợ, nuôi vợ đi học, quá tốt. Mà ai bên này vừa học vừa làm một tháng có thể làm được 700€ đâu, giỏi lắm là 500, không thì toàn dưới 400 cho đỡ mất thuế.
Anh vừa xem bảng Gehaltrechner, để chênh lệch Netto được 600-700 EUR thì lương trước thuế của Sói bét nhất cũng 5500 EUR một tháng, nói thế cho các em gái ở đây biết.
Finsternis
04-06-09, 22:25
Tuy nhiên, khi đọc kĩ thì anh nhận ra hai bạn Ivan và Lãng cũng có cái đúng cái ngẫn. Ivan thì kêu nếu mà lấy phải con đàn bà nó cũng yêu mình mãi và mình cũng thích nó thì kết quả yêu là dương, kết quả là dương chưa chắc đã mang lại hạnh phúc cho cả hai - yêu và thích nó khác nhau nhiều lắm. Còn nếu mà mình cũng yêu nó như nó yêu mình, thì kết quả dương tiệt đối là đúng mẹ nó rồi, bàn làm gì.

Thêm vào đó, cái sự suy nghĩ tình yêu dương này của chú Ivan nếu nghĩ sâu hơn một tí thì đây lại đơn giản chỉ là một yếu tố may mắn trong tình yêu. Ivan nói "cái duyên cái số nó vồ lấy nhau" - bản thân cái câu này đã nói lên tính chất ngẫu nhiên đỏ đen của canh bạc cuộc đời/canh bạc chọn vợ. Có phải ai cũng thuận chèo mát mái cả cuộc đời đâu, có phải ai cưới cũng cưới được người mình yêu thích đâu. Và giả sử cho dù có yêu có thích thì sống với nhau cũng chưa chắc đã ok. Cưới nhau về sống với nhau suốt ngày đá đểu chửi bới nhau như tró với mèo tức như bò đá, nhưng thiếu nhau thì không thể chịu nổi,... nên tình trạng dở dở ương ương ông chẳng bà chuộc vẫn tồn tại đầy trên cuộc đời này - và chính thế người ta mới nói là cái duyên cái số nó vồ lấy nhau - tôi có yêu éo đâu, duyên số nó vồ nhau đấy chứ? - Nó là yếu tố may mắn là thế.

Lãng thì ngẫn hơn tí bảo sống mà phải băn khoăn vì yêu = đáng sống, sống mà băn khoăn vì không yêu = không đáng sống? Thế đáng sống và không đáng sống có ảnh hưởng đến cái sự sống đang tồn tại trong một kẻ cuồng nhiệt sống như anh Sói không? - Chả ảnh hưởng lìn gì hết - vẫn phải sống.

Tình yêu - vâng, tình yêu là cái thứ đã từ rất lâu mình không với chạm được tới nó. Cuối cùng thì nó là cái gì?
Finsternis
04-06-09, 22:28
Anh vừa xem bảng Gehaltrechner,...


Ây da, Caspi là giai à? Caspi đang ở đâu đấy? Trước giờ cứ nghĩ nàng là gái đã có con lớn, biết chăm sóc con cái rất kinh nghiệm, hóa ra giai à?

Hay là hai vợ chồng dùng chung nick?
Mê Ly
04-06-09, 22:37
Nhân có bạn Biển quanh đây mình xin đất hỏi tí hộ thằng bạn mình, bạn nào biết trả lời luôn cũng cám ơn

Cái VPbank Platinum MasterCard(Platinum MasterCard Debit Card) có phải là thẻ cao cấp nhất hiện nay ở VN ko ạ ?


Có bạn nào đã dùng nó chưa ? Ý kiến ra sao ạ ?


Xin lỗi bạn Sói đã chen ngang nhé
Mê Ly
04-06-09, 22:40
Lãng thì ngẫn hơn tí bảo sống mà phải băn khoăn vì yêu = đáng sống, sống mà băn khoăn vì không yêu = không đáng sống? Thế đáng sống và không đáng sống có ảnh hưởng đến cái sự sống đang tồn tại trong một kẻ cuồng nhiệt sống như anh Sói không? - Chả ảnh hưởng lìn gì hết - vẫn phải sống.

Tình yêu - vâng, tình yêu là cái thứ đã từ rất lâu mình không với chạm được tới nó. Cuối cùng thì nó là cái gì?

Vì khi anh ko yêu nữa thì anh rời gái ngay, vậy tốt cả cho anh và gái. Ý anh là chú lấy 1 gái mà ko yêu thì lấy làm gì, trình chú cao ko đáng phải sống như thế.
taosta
04-06-09, 22:48
Lãng anh em nói gì cũng đúng, các bác cấm có cãi. Cơ mà em thật, ko yêu thì ở vậy cho xong, thèm con thì xin đứa con nuôi, sáng ăn cơm, đêm ăn phở chứ tội tình gì lại đi "cưới đại". Những ai nói đến cụm từ "cưới đại cho xong", thật là loại người vô trách nhiệm.
Mê Ly
04-06-09, 23:08
Thế nào gọi là yêu thật, và cái gì có thể giúp mình khẳng định rằng mình có thể sống với cô gái kia đến tận cuối đời.

Yêu thật = mình muốn cô ta ở bên cạnh mình dù cô ta ko có tiền, ko có việc làm, ko quyền lực, ko bằng cấp, yếu đuối, dân tộc khác, xuất thân khác, bị cả xã hội chê trách...

YT = thiếu cô ta mình thấy trống trải ko thể chịu nổi

YT = mình đến với cô ta chả vì cái gì cả

YT = quên bản thân đi mà nghĩ tới cô ta nhiều, nhiều lắm í


Chả có gì khảng định cả Sói ạ, mà chả cần khẳng định. Đứng trước một bức tranh đẹp, nghe một bản nhạc hay, ăn một món ngon chú có bao giờ cần hỏi lại mình xem tranh có đẹp thật ko, nhạc có hay thật ko và món đó có ngon thật ko ?
Ivan
04-06-09, 23:11
Thực ra yêu như Ly cũng không khó, cưới cũng không khó. Nhưng điều kiện cần là phải đi phẫu thuật cắt tinh hoàn, trước tiên!
NaTuom
04-06-09, 23:30
Có khi cuộc đời chỉ là nối tiếp những duyên nợ, trả mãi chưa xong, vì sân si mê muội mà vẫn vương vấn chuyện đời.

Hay là tìm đến chốn nào đó để ta chẳng còn luyến tiếc, để giải thoát cõi trần tục. Nhưng ta vẫn chưa tìm được giải đáp cho mình. hay là ta vẫn chưa tìm được nửa kia, trái tim ta đang đơn côi vắng lặng.
Finsternis
04-06-09, 23:46
Yêu thật = mình muốn cô ta ở bên cạnh mình dù cô ta ko có tiền, ko có việc làm, ko quyền lực, ko bằng cấp, yếu đuối, dân tộc khác, xuất thân khác, bị cả xã hội chê trách...

YT = thiếu cô ta mình thấy trống trải ko thể chịu nổi

YT = mình đến với cô ta chả vì cái gì cả

YT = quên bản thân đi mà nghĩ tới cô ta nhiều, nhiều lắm í


Chả có gì khảng định cả Sói ạ, mà chả cần khẳng định. Đứng trước một bức tranh đẹp, nghe một bản nhạc hay, ăn một món ngon chú có bao giờ cần hỏi lại mình xem tranh có đẹp thật ko, nhạc có hay thật ko và món đó có ngon thật ko ?


Những điều kiện trên những gái hiện tại của em em thấy hoàn toàn có thể đáp ứng được, thậm chí hi sinh tất cả vì những gái đó em chưa bao giờ ngần ngại, gắn bó lắm chứ, thế cho nên em đã đưa ra topic này. Ấy nhưng mà lại chuối ở một chỗ là thấy mặt gái một cái và ấy xong một cái, thì mình chẳng còn tí hứng thú nào nữa cả, không có hứng thú nói chiện, không có hứng thú chia sẻ, gái muốn gì cũng chiều cũng ok, nhưng cứ tự mình cảm thấy cô đơn với chính mình kiểu gì đó.

Để em đi nấu cơm ăn đã tí vào tâm sự tiếp.

Tại bạn Babylon nói đến cô đơn nên em mới cảm thấy mình thật là khổ biết bao.
quiz
05-06-09, 00:33
:rofl: cười chết mất các anh em, Sói già sợ gái mới kinh chứ :rofl:. Sói già tranh thủ lúc nào rảnh tham gia các hoạt động của cộng đồng Việt bên đó, đảm bảo kiểu gì chả túm được em ngoan, xinh.
Finsternis
05-06-09, 02:19
Ok, ăn uống xong xuôi chúng ta lại bàn tiếp.

Như trên em đã trình bày, tình yêu là cái thứ mà lâu lắm rồi em không còn cảm thấy. :( Đây là sự thật, sự thật đau lòng các bác ạ. Trái tim em các bác biết thổn thức và xót xa, biết yêu thương động vật con người nghèo khó, thậm chí đi nhanh vội vàng mà có dẫm chân phải một con bọ dừa nào đó mình còn phải quay lại cúi chào xin lỗi tao không cố ý và rồi cả ngày không thể quên hình ảnh nó nát bét ấy, nhưng tình yêu - cái thứ tình cảm làm người ta sướng run rẩy thậm chí chết ngất đi được, thì từ gần chục năm nay rồi, chẳng bao giờ em được trải nghiệm. Mọi cái cứ lờ lờ lờ lờ rất nhàm chán.

Tuổi tác hay con cái vợ con này kia với em chẳng là gì - đơn giản là vì bây giờ cả vợ lẫn con em chưa có nên chẳng thấy ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của nó đến cuộc sống của mình. Nhưng khó có thể có một lý do để lí giải được cho những người thương yêu trong gia đình mình rằng tại sao chẳng còn gì phải lo toan mà vẫn chưa cưới vợ. Ở như thế mãi để mà làm gì? Sống như thế có quá ích kỉ hay không? Nghĩ cho mỗi một mình mình thôi ư??? Ồi, một mình mình thì sống tự do chả sướng bằng vạn, nhưng có ai được thế đâu?

Thêm vào đó, mình thì có khả năng điều kiện giúp đỡ, những em gái hằng ngày mong muốn được bên mình thì mình cứ dửng dưng dưng đầu óc để đâu nhiều khi rất ngại, có những lúc gái này gái kia đề cập đến bao giờ anh mới đến nhà em ra mắt bố mẹ em và nghĩ đến tương lai của chúng ta anh ơi - em toàn lấn nứa bảo từ từ. Với lòng bao dung của một thằng giai là chỗ dựa của mọi gái cũng như bạn bè khi cần nhau như mình thì nhìn các em các bạn nó có khó khăn mình giúp thì giúp vô tư nhưng kiểu gì cũng chỉ đơn giản tư cách là bạn, các em vẫn phải có ngày hoàn trả này kia - nghĩ rằng hay cưới xừ đi đỡ phải lăn tăn. Nghĩ thế nên mới có cái quyết định đưa chiện cưới vợ ra cân nhắc.

Các yếu tố hoàn cảnh cuộc sống là thế, nhưng khổ một nỗi trong đời thường, các em gái thì không bao giờ moi được bất cứ cái gì thuộc về suy nghĩ của mình em, thuộc về cõi riêng của em, em không bao giờ có cảm giác hoặc nhu cầu nào đó cần sẻ chia với các gái vẫn ngày ngày mong muốn yêu thương chia sẻ và vun đắp cho em và mong mỏi một cuộc sống gia đình bên em. Các gái chỉ đơn giản cảm thấy ở em một cái gì đó cực kỳ cuốn hút từ một con người bình dị mộc mạc chân thành và kinh dị quyến rũ không thể cưỡng lại được. :4: Nhưng em thì khác, em chả có cảm giác nào khác ngoài những cảm giác thời vụ đại loại như cảm giác muốn chiếm đoạt của bất cứ thằng đàn ông nào khi có điều kiện - muốn chiếm đoạt ngay cả khi phía kia tự nguyện hiến dâng, và rồi chiếm đoạt mãi rồi cũng phải chán chứ có gì hay ho đâu - đó quả thực là một sự oái oăm của cuộc sống, là một cái gì đó không công bằng. Mình không biết là mình đang đi đâu, tìm gì, cần gì, và mình cũng hững hờ với mọi gái xung quanh.

Đôi khi cũng nghĩ rằng hình như mình chưa sẵn sàng cho một cuộc sống vợ chồng nào đó, đến giờ mình vẫn cảm thấy mình chẳng khác quái gì một đứa trẻ con cứ tí ta tí tớn không bao giờ lớn được, nghe cái việc làm bố một đứa trẻ con nào đó mà thấy sờ sợ. Nghe đến việc làm bố một ai đó mà thấy là lạ, cứ có cảm giác hình như có người lạ trong nhà mình, rất bựa.

Tiếp đến là sợ, sợ nhầm lẫn trao gửi, sợ tan vỡ và đau khổ. Tình yêu có bao giờ miễn phí đâu, cay đắng ngọt bùi đều phải trả giá cả, nhưng cái giá đó mình đã sẵn sàng để trả chưa, đã sẵn sàng trao gửi xông vào để hi sinh chưa? Chắc là chưa, mặc dù cứ có điều gì hoặc gì đó xảy ra với gái là mình xót xa, thậm chí chẳng tiếc gì cả. Nhưng khi ngồi nghĩ đến chuyện có một gia đình thì mọi cái cứ tiến dần ra xa....

Và những nỗi sợ, gái nhiều khi ủy mị hay khóc nhè thế mà mạnh mẽ kinh lắm,....

Nói tóm lại là khó xử thật sự.

Mà cưới xừ một cô nào đó ngẫu nhiên cho xong thì ngang bán mình không văn tự à?
6642
05-06-09, 02:26
Gái tàn nhẫn hơn đàn ông nhiều, cháu bít thừa.
Finsternis
05-06-09, 02:27
Vì khi anh ko yêu nữa thì anh rời gái ngay, vậy tốt cả cho anh và gái. Ý anh là chú lấy 1 gái mà ko yêu thì lấy làm gì, trình chú cao ko đáng phải sống như thế.


Có một cái gì đó em không thể hiểu nổi đó là loại tình cảm gì, tình yêu hay tình bạn hay tình anh em?

Nói yêu thì cũng chẳng phải, mà không yêu cũng không phải. Thế đấy bác em ạ.
Finsternis
05-06-09, 02:29
Sợ thật đấy, cứ có ai tâm sự tâm sọt các bạn vào ném đá. Sói này, anh chia sẻ với Sói cái đoạn trả nợ học hành. Đời thằng zai cái lúc phải khốn khổ để đầu tư cho tương lai thật là không bút nào tả xiết.

Còn chiện lấy vợ, theo anh, Sói không nên vội vàng, tuyệt đối không ham hố gái trẻ. Gái trẻ có thể xứng đáng khoản 600-700 euros hoàn thuế một tháng thật (Sói tính nhanh hơn cả Ecolomit), nhưng chi phí đào tạo và đào tạo lại là khôn lường. Nguy hiểm lắm! Chi bằng Sói cố gắng tìm lấy một em gái mạng dịu dàng, nết na, công việc ổn định, và biết văn hoá Đức nhợn cho anh (icon nháy mắt PR gái TL).

Còn giả sử nếu cái điều này mà xa vời quá, thì anh vẫn có niềm tin sắt đá, rằng cuộc trường chinh tìm vợ của Sói, dù có phải kéo dài 5 năm, 10 năm, hoặc lâu hơn nữa, sẽ nhất định thắng lợi.

:4:


He he, em cảm ơn bác Lơ em. Quả thật có cơ hội cái là các bạn thi nhau vào dìm hàng mình, sợ thật :D


Nhưng mà bác em nhắc đi nhắc lại quả tiền ơ kia nghe có mùi gì đó rất chọc ngoáy nhá, cái đó thì do bạn bè nó bảo em thế nên em mới nghĩ tại sao mình lại phải đi trả thuế trong khi những người đang thương mến mình lại cứ phải lọc cọc đi làm kiếm từng đồng một mà làm gì. Thành ra có cái đề xuất đó thôi.

Nếu mà tính ngược lại, ngừng đó tiền không đủ để mua tự do cho mình đâu bác em.
Finsternis
05-06-09, 03:24
:rofl: cười chết mất các anh em, Sói già sợ gái mới kinh chứ :rofl:. Sói già tranh thủ lúc nào rảnh tham gia các hoạt động của cộng đồng Việt bên đó, đảm bảo kiểu gì chả túm được em ngoan, xinh.


Ồi, mấy vụ này tớ tham gia suốt, từ hội hè nhảy nhót party tụ tập hay cả lễ thờ phượng rồi vân vân và vân vân ở nhiều vùng trên nước Đức tớ đều có mặt, mỗi tội lần nào tham gia là một gái bên cạnh cứ kè kè đi đâu cũng đi theo không chịu đi tán tỉnh các giai khác gì cả, mình vì thế cũng không làm ăn gì được.

Mà mỗi lần tham gia lại là một lần các bạn trố mắt hỏi ơ bạn gái mới à? Mình bảo không, bạn bình thường thôi, chúng nó không tin.

Thế là thả gái ra, nói vào tai gái rằng em cứ ra nhảy với các bạn cho vui, y như rằng gái ra một phát là cả đám quây vào nhảy cùng còn thỉnh thoảng ghé miệng rõ sát vào tai nhau để nói chiện hỏi han thì ít mà ngửi hít hơi nhau thì nhiều nữa chứ. Nhìn rất là buồn cười.

Lúc về, gái tường thuật lại tất cả, nghe xong là biết ngay đứa nào đang GATO mình :D

Hè hè
Phương Thắm
05-06-09, 03:35
Thế cuối cùng tình yêu là cái gì nhỉ?

Giờ này mà Sói còn lăn tăn tình yêu là cái gì, thảo nào chưa lấy nổi vợ, thảo nào con Thắm nó còn dám gọi là thằng.

Thôi nhân tiện có một số lý do (gồm: lên cơn mất ngủ + hôm nay bốt nhiều rồi không muốn đi spam loanh quanh thêm nữa mà muốn bốt một cái thật dài ra tấm ra món xong ngủ cho ngon + đang trăn trở sứ mạng TZV mà bọn bên kia đang đấu giá cái gì mà tiền tỉ nên mình không muốn xé ngang + thương tình các bạn trăn trở chiện tình yêu mí lị hôn nhân) nên mình bốt luôn vào đây một bài tặng các bạn đang "giãy lớn" như Sói.

Đọc ở đây: http://tnxm.net/showpost.php?p=212070&postcount=340

@Sáu: Thím Chị không đồng ý Sáu ăn nói già đời như vậy đâu nhá. ^_^Reason for editing: Sửa post ngắn gọn lại, vì đằng nào cu Sói có quan tâm đâu. Cu ấy đang bận tự ái chuyện thái độ của gái thế lọ thế chai. Cứ đem so cu Sói với thầy Hít mới hiểu thế nào là TZV. (Thầy Hít, thêm một lý do để em luôn tung hô thầy, là bởi thầy không bao giờ bận tự ái chuyện thái độ của gái với thiên hạ mí lị thầy chả thiết tha giáo điều ba lăng nhăng, thầy nhờ!)
Finsternis
05-06-09, 03:57
Giờ này mà Sói còn lăn tăn tình yêu là cái gì, thảo nào chưa lấy nổi vợ, thảo nào con Thắm nó còn dám gọi là thằng.

....

Như đã phân tích, giai có thể chọn để trở thành TZV hay non-TZV.

...

Sung sướng sung sướng sung sung sướng tột đỉnh..v.v.v blah blah...
Gái Chị muốn góp ý hay tranh luận gì đó với anh, anh yêu cầu đăng kí nick khác. Nick này anh chỉ hạ cố trả lời duy nhất lần này, vì lí do quá ngẫn.

Chỗ bôi đen thứ nhất, việc gái chị gọi ai đó thậm chí Sói là thằng hay là con hay là kức đi chăng nữa không phải là trình độ hay khả năng của Sói hoặc do Sói đang thuộc giai đoạn giãy lớn, cái này là thái độ của riêng gái Chị trước nhất là với chính mình, sau đó là với cộng đồng và người đã từng giao tiếp với mình. Thái độ đó phản ánh đúng thực trạng con người thực của gái Chị, phản ánh đúng trình độ nhận thức cũng như được giáo dục từ gia đình và nhà trường.

Thế giới muôn màu, thái độ của mình đối với cộng đồng như thế nào, mình sẽ nhận lại được y như thế, không hơn cũng chẳng kém. Nên đừng vì những gì anh tâm sự ở đây mà lấy đó làm thước đo cũng như chuẩn mực nào đó để biện minh cho cái thái độ kì lạ của chính mình với cộng đồng và với người khác, với người đã tôn trọng và bảo vệ mình như anh Sói đã làm với nick gái Chị ở đây.

Việc thứ hai, giai không bao giờ có khả năng chọn hoặc là làm TZV hoặc làm Non-TZV. Nói là mong muốn thì còn có thể chấp nhận, còn chọn lựa thì quên ngay đi, ai cũng muốn làm thủ tướng tổng thống, nhưng không phải ai cũng chọn được cái nghề đó mà làm.

Quay trở lại việc thứ nhất, Sói đã vì cảm kích trước thái độ chân thành và thẳng thắn suy nghĩ duy lý ủng hộ Sói của nick Chị trong topic bè lũ fans của Gấu là The have nots, the Red, happygirl, mấy thằng cu con đã bị anh chửi cho vạc mặt nên nó đè anh ra nó đấu tố. Và chính vì sự cảm kích đó, Sói đã hết lần này đến lần khác giơ mặt vào trận chiến ném đá cà khịa của nick gái Chị với gái Pam rồi các gái trong TL như Biển Xanh và Voi Gầy. Sói đã nhỏ nhẹ khuyên can cả hai phía, và cố làm cho hai phía coi nhẹ chuyện đó, Sói đã bảo anh em TL làm giai không ai làm thế để tránh cho gái Chị một kết cục buồn. Pam và Biển cũng như Voi Gầy không hề có thái độ trịch thượng láo toét như nick Chị đã làm với nick Sói - khi mà có ai đó vào can như Sói, trái lại với gái Chị, họ là những người hiểu đời, biết lắng nghe và biết cảm thông với người khác, ghét cái láo xược. Với gái Chị, đó là thẳng thắn nhổ toẹt vào những gì là ý tốt của Sói để giảng hòa làm đẹp cho đôi bên, đó là thái độ thằng Sói muốn bênh em Pam thì bênh hẳn ra bày đặt thế này thế kia, v.v. Tiếp đến là hết lần này tuyên bố ra đi lần khác ra đi rồi lại vào làm những cái nick tỏ rõ sự trịch thượng láo cá của mình. Tuyên bố đánh bom dọa nạt forum khi nick Phương Thảo làm trò hề cười vui cho anh em, gầm gừ tỏ thái độ ăn tươi nuốt sống không chỉ nick khác mà cả forum. Cũng là trò vui đùa Sói trích lại - thẳng thắn bụp phát thằng này thằng kia trở mặt như lật bàn tay không hề lấn cấn lăn tăn - nick Chị - Thắm - Ông Nội đã tỏ rõ thái độ cũng như trình độ cư xử của mình. Một người đàn bà xấu với tâm hồn cử chỉ đẹp xã hội không bao giờ phỉ nhổ, nhưng một mụ đàn bà xấu với một tâm hồn độc ác xấu xa tráo trở thì không chỉ xã hội phỉ nhổ mà thậm chí còn bị đào thải thậm tệ.

Nick Sói đã từng một lần vì cảm kích mà nhắc nick Chị rằng là con gái không nên giận dữ bốc đồng như thế. Đàn ông con trai giận dữ mang tính hủy diệt, đàn bà con gái giận dữ mang tính níu kéo, nhưng cái sự giận dữ mang tính níu kéo vô lối láo xược như thế, không đáng để được hưởng bất cứ một sự tôn trọng cũng như khoan hồng nào cả của bất cứ một tấm lòng nào trong xã hội loài người.

Đề nghị nick Ông Nội không trả lời nick Finsternis.
quiz
05-06-09, 04:00
Ồi, mấy vụ này tớ tham gia suốt, từ hội hè nhảy nhót party tụ tập hay cả lễ thờ phượng rồi vân vân và vân vân ở nhiều vùng trên nước Đức tớ đều có mặt, mỗi tội lần nào tham gia là một gái bên cạnh cứ kè kè đi đâu cũng đi theo không chịu đi tán tỉnh các giai khác gì cả, mình vì thế cũng không làm ăn gì được.

Mà mỗi lần tham gia lại là một lần các bạn trố mắt hỏi ơ bạn gái mới à? Mình bảo không, bạn bình thường thôi, chúng nó không tin.

Thế là thả gái ra, nói vào tai gái rằng em cứ ra nhảy với các bạn cho vui, y như rằng gái ra một phát là cả đám quây vào nhảy cùng còn thỉnh thoảng ghé miệng rõ sát vào tai nhau để nói chiện hỏi han thì ít mà ngửi hít hơi nhau thì nhiều nữa chứ. Nhìn rất là buồn cười.

Lúc về, gái tường thuật lại tất cả, nghe xong là biết ngay đứa nào đang GATO mình :D

Hè hè

Khục khục, thế mà vẫn chưa tìm thấy gái ngoan xinh là dư lào :D
Le Kappa
05-06-09, 04:43
Tiếp đến là sợ, sợ nhầm lẫn trao gửi, sợ tan vỡ và đau khổ. Tình yêu có bao giờ miễn phí đâu, cay đắng ngọt bùi đều phải trả giá cả, nhưng cái giá đó mình đã sẵn sàng để trả chưa, đã sẵn sàng trao gửi xông vào để hi sinh chưa? Chắc là chưa, mặc dù cứ có điều gì hoặc gì đó xảy ra với gái là mình xót xa, thậm chí chẳng tiếc gì cả. Nhưng khi ngồi nghĩ đến chuyện có một gia đình thì mọi cái cứ tiến dần ra xa....

Và những nỗi sợ, gái nhiều khi ủy mị hay khóc nhè thế mà mạnh mẽ kinh lắm,....

Nói tóm lại là khó xử thật sự.

Mà cưới xừ một cô nào đó ngẫu nhiên cho xong thì ngang bán mình không văn tự à?

Sozy Sói, thú thật anh cũng hơi có ý chọc ngoáy đùa vui nhưng không có tiền thì việc ôm gái là một quy trình rủi ro kinh hoàng. Cái này thì lại không là vấn đề với Sói, tuy nhiên trong Sói có vẻ như vẫn còn một thằng Peter Pan chưa chịu nhớn.

Chả có mẹ gì xấu hổ khi nói đến tiền bạc. Giai gái đè nhau ra cũng là mang đến cho nhau một thứ dịch vụ tình cảm sinh lý cảm xúc etc, mà đã là dịch vụ free, Sói biết rồi, hết sức trân chối. Điều này nghe thô thiển và thiếu lãng mạn, nhưng vừa dìu nhau lên giường vừa lo tiền mua BCS thật là căng thẳng. Bên cạnh hoa hồng, zai sinh ra là để cung cấp cho gái bánh mì và dưa chuột. Dưa chuột có thể nhỏ, nhưng bánh mì thì nhất định phải xơm dòn.

Chiện sợ đổ vỡ thì làm ‘eo gì nhau? Đời một thằng zai, đầy những rủi ro nho nhỏ, nhưng ít những rủi ro quá lớn, ví như súng gẫy nòng chẳng hạn. Đừng quên rằng mỗi ngày trôi qua mà không có bến đáp ổn định và an toàn là hàng trăm hàng trăm triệu nơ ron sẽ phải ra đi trong quên lãng.

Thôi thì cũng phải có lúc bán mình không văn tự. Chứ sao?

:4:
Tê tê say say
05-06-09, 07:48
Cái thread này của Sói nên lập ở webtretho hay cái nào đó tương tự, chứ ở đây chỉ nên tìm kiếm kiểu oăn đây sờ ten thôi, nhỉ?
Phương Thắm
05-06-09, 09:53
Dear Sói,

Sói đừng nên cưới vợ để mà làm khổ cả bản thân lẫn gái. Làm cả một bài dài TZV hoành tráng thì Sói không care, vì chỉ cần 1 câu khều nhẹ là Sói mải mê gãi lấy gãi để. Thế đủ biết Sói còn non lắm (non là "non nớt" chứ không phải "năn" trong "non-TZV").

Một thằng đàn ông đủ chín để lấy vợ, là thằng đàn ông không care ba cái trò choành chọe của gái trên forum. Nếu care thì rủ gái đi uống bia mà khuyên nhủ, đếch phải bốt bài giáo điều dưỡn dẹo cho toàn forum trông thấy.

Con Chị nó nhổ toẹt mí lị thái độ hỗn xược thì Sói phải xem lại mình chứ. Sói và những thằng khác thì với gái nào chả tỏ ra ga lăng xăng, ỡm ờ ờ ỡm với lại đôi khi coi gái như trò tiêu khiển. Thế thì việc gì con Chị nó phải đề cao hành động "giảng hòa", ô hô, Sói giảng hòa chứ Sói có bênh nó đếch đâu mà nó phải cảm kích. Đã thế Sói cũng như những thằng trẻ con đít xanh khác, thích thiên hạ trông thấy là mình có ảnh hưởng với gái. Thật là buồn cười! Làm hàng cho thiên hạ coi thì nói cbn ra, lại còn lên giọng là "anh nói cho em nghe mà em đe'o nghe".

Sói ạ, khi nào khôn lớn thì Sói sẽ hiểu. Giai còn non nớt thì giỏi xét đoán gái, giai già thì chỉ care là mình làm được cái gì với gái và cho gái mà thôi.

Thêm nữa, Chị không biết Sói đi tây học mót được cái gì, nhưng thái độ của Sói mới là phải xem lại. Giai tây khi bỗng dưng bị gọi "thằng" thì sẽ hỏi "anh làm gì em mà em gọi anh là thằng", giai ta bị gọi "thằng" thì rồ lên bảo gái "lật mặt như trở bàn tay". Giai tây khi bị cắm sừng thì hỏi "em à, anh đã làm sai điều gì", còn giai Việt khi bị cắm sừng sẽ chửi um lên "con kia, sao mày khốn nạn thế". Dù sao thấy Sói cũng có năng khiếu trở thành TZV thực thụ, chúc Sói khi lấy vợ sẽ ứng xử được văn minh như tây!

Mình cũng đề nghị Sói không trả lời nick Ông Nội nữa. ^_^
emambo
05-06-09, 09:57
Đêm ơi ... Ông Nội đang chảy đi sông ơi với nắng sớm ở đây nè.
nhaphat
05-06-09, 10:37
Em hok bít khuyên Sói thế nào, nhưng với kinh nghiệm của người đi trước em chỉ khuyên Sói một câu thôi:


"Tuyệt đối không được nhắm mắt đưa... Trym!":D
DeLusty
05-06-09, 10:45
Gái Chị là minh hoạ cụ thể một trong những thể loại gái vừa nhố nhăng - lố bịch thiếu năng nhưng lúc nào cũng lóc chóc tỏ ra mình tài giỏi cái lìn gì cũng biết, thật sự thì chẳng biết gì.

Sói chỉ cần xác nhận với Cat, không bao giờ lấy các thể loại gái hâm hâm như nick Ông Nội, ngoài ra khi nào tới thời điểm muốn vợ cứ việc vô tư vác về nhà 1 kon đàn bà để ân ái. Cat ủng hộ!

Cat bảo, một thằng đàn ông khôn ngoan thì đừng bao giờ làm vừa lòng những thể loại đàn bà không biết điều phò phạch vung vẩy trịch thuợng cái lìn gì mà, zai giãy, ...ở đó mà đòi rủ đi uống bia, có mà uống nước đái í.

Trên đây Sói coi như là sự tư vấn của Cat khi lựa vợ, gặp gái loại này dù mời f uck free cũng không đuợc mềm lòng đưa trym phải biết cách từ chối, nghe chửa!
Voi gầy
05-06-09, 10:57
Bạn Sói đẹp trai,

Nếu bạn bảo bạn thông minh nổi bật nhất TL, mà cả diễn đàn TL vào confirm là ko phải, thì bạn phải nhìn lại mình chứ. Mà ko, nhìn lại làm cái gì, để ý đến bọn GATO làm cái gì. Phải quật cường anh dũng lên phỏng ạ? Đằng nào chả bị bọn nó ị lên đầu.

Đùa tí thôi.

Về chuyện lấy vợ của bạn, nói như bạn Cat, ai cũng được ngoại trừ cái loại như cái bạn mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Mà dặn hờ thế thôi. Chứ xã hội văn minh tầm này cũng chả cần phải dặn.
Phương Thắm
05-06-09, 10:59
Đúng òi, các bạn giai muốn có cuộc đời hạnh phúc viên mãn thì nhất định là phải nghe theo chị Cat, nhế!
Chị Cat, mí lị chị Voi gầy, đẳng cấp bỏ mẹ ra, có phải gái nào cũng được như các chị ấy đâu. Các chị ấy nói là phải nghe, giai nhế!
Voi gầy
05-06-09, 11:01
Thôi đừng có tự ái rồi nói lẫy kiểu đấy chứ cô. Bình thường cô chẳng đòi đánh cho cả bọn đầu máu tóe loe à, sao mà nhanh quên thế.
nhaphat
05-06-09, 11:08
Em đăng quảng cáo ở đây cái, báo cáo các bác tình hình là vợ em đi công tác dài ngày, nhà có hai thằng cu, thằng cu bé thì gửi ông bà nội, còn thằng cu nhớn 30 tuổi thì chưa biết giử ai. Đáng ra là Biển Xanh nhận trông hộ nhưng đang bận ôn thi nên mới bảo em hay anh lên TL xem cô nào nhận trông thì gửi. Thằng cu này xinh xẻo, trắng trẻo, ngoan hiền vui tính, ăn ngủ đúng giờ, một số thứ rất to, ... cô nào nhận trông hộ thì PM cho em nhé!:D
Phương Thắm
05-06-09, 11:08
Bây giờ là lúc công nhận mình GATO với các thể loại chị như Cat 4` và Voi gầy mí lị các hậu cung đại tỷ. Các chị ấy nói câu nào là tuyệt cbn vời câu đấy, giai gái cứ gọi là đe'o nghe theo đe'o được, nhế! Đếu ai như gái Chị mí lị gái Thắm vét đĩa, hở ra câu nào là bị hồi đồng tổng cốc ngay, cứ là phải GATO với lị mấy chị kia bỏ mẹ ra.
Voi gầy
05-06-09, 11:18
Bây giờ là lúc công nhận mình GATO với các thể loại chị như Cat 4` và Voi gầy mí lị các hậu cung đại tỷ. Các chị ấy nói câu nào là tuyệt cbn vời câu đấy, giai gái cứ gọi là đe'o nghe theo đe'o được, nhế! Đếu ai như gái Chị mí lị gái Thắm vét đĩa, hở ra câu nào là bị hồi đồng tổng cốc ngay, cứ là phải GATO với lị mấy chị kia bỏ mẹ ra.

Cô là phóng viên chả nhẽ ko phân biệt được trong tiếng Việt thế nào là nghe và thế nào là nghe theo sao? Dùng từ gì mà nẫn nộn phân liệt cả chùm thế cô.
DeLusty
05-06-09, 11:29
Sói vừa alo cho Cat, bảo là những lời Cat tư vấn vàng ngọc chọn gái cuới vợ,.. Sói đã ghi chép cẩn thận vào hồ sơ "tuyển vợ" tuốt tuồn tuột, đã liu vào két an toàn coi như bỉu bối. Cat đừng lo!

Không những thế, Sói còn khuyên " Cat ơi, nàng nên gìn giừ sức khỏe, đừng chiến đấu với những thể lọai gái dai dẳng thích gồng hàng, nhe nàng". Thấy Sói quan tâm lo lắng kon tym mình xốn xang, chẳng biết sao giờ?

Sói còn bật mí đang tuyển gái zâm 1 tí như Cat, thân xác gầy như Voi, nhưng tình hình là chưa tìm ra đuợc gái nào tuyệt vời như vậy nên vẫn chờ ở hàng đợi. Thế là gái Chị không có cửa với Sói rồi!
lluvia
05-06-09, 11:38
Tôi-em-tiền và cuộc sống gia đình, nghe cái chu kì này nó monotone như chu kì của gái í nhờ, anh gì bạn tạo hoá đang thập thò dưới đít nhờ.
Phương Thắm
05-06-09, 11:45
Ừ, gái Chị không có cửa với Sói nên mới GATO với các dì Cát 4`, Voi gầy mí lị hậu kung hậu kiếc.

@Voi gầy: thế mới phải thêm từ "theo" vào cho nó rõ nghĩa. Giai nghe con Chị xong thì hội đồng tổng cốc, giai nghe các dì như Cat 4 mí lị Voi gầy xong thì nghe theo, còn gì nữa!
Voi gầy
05-06-09, 11:49
Nghe theo cái gì cô? Ví dụ như tôi mà bảo Chị là một con mất dạy, các bác phải chửi nó, giai nghe xong bèn chửi Chị thì mới gọi là nghe theo. Còn tôi nói như hát hay một mình, các bác í đề nghị tặng huân chương Ma mút cho tôi mà chả nói gì khác cả, hoặc nói vu vơ vài câu kiểu như gái nói gái thông minh nổi bật là đ' đúng, hoặc sức yếu đừng gồng quá nó đứt mất, thì dùng từ nghe theo ở đây hoàn toàn ko chính xác.

Trong lúc tôi còn xin xỏ TZV mà chưa được, để thể hiện sự tôn trọng đề nghị các bác phải gọi tôi là Voi béo. Nếu các bác gọi tôi là Voi béo, có nghĩa là các bác nghe theo tôi.
knowledgeriver
05-06-09, 12:09
Đứa nào gọi em là ma mút thế Voi béo, thằng Nâu phải ko?
Phương Thắm
05-06-09, 12:58
Nghe theo cái gì cô? Ví dụ như tôi mà bảo Chị là một con mất dạy, các bác phải chửi nó, giai nghe xong bèn chửi Chị thì mới gọi là nghe theo. Còn tôi nói như hát hay một mình, các bác í đề nghị tặng huân chương Ma mút cho tôi mà chả nói gì khác cả, hoặc nói vu vơ vài câu kiểu như gái nói gái thông minh nổi bật là đ' đúng, hoặc sức yếu đừng gồng quá nó đứt mất, thì dùng từ nghe theo ở đây hoàn toàn ko chính xác.

Trong lúc tôi còn xin xỏ TZV mà chưa được, để thể hiện sự tôn trọng đề nghị các bác phải gọi tôi là Voi béo. Nếu các bác gọi tôi là Voi béo, có nghĩa là các bác nghe theo tôi.

Đây, đây rồi, thả thính vài bốt là dì Voi gầy ói ra vấn đề ngay được. Chính thế đấy!

Thế dì Voi gầy "nói như hát hay một mình" thì được, còn con Chị hay con khác thì không được à?

Con Chị nó "nói như hát hay một mình" chứ đã giai nào nghe theo nó đe'o đâu mà các dì hậu cung hết nhảy dựng lên lại khoe nút bấm? Xong rồi dì Voi gầy bây giờ lại lý sự nghe mí lị nghe theo, buồn cười vãi linh hồn.

P/s: Ngày xưa có cái topic dì Voi gậy trưng cầu dân ý về con Chị, con Chị nó có hứa là không từ bỏ công cuộc giáo chã, nay thực hiện y lời. Con Chị nó bảo là nó chưa đủ sense of humour để hết GATO với dì Voi gầy.
Biển Xanh
05-06-09, 13:11
Sói và các anh em muốn yêu ai cũng được, muốn lấy ai cũng được, nhưng nhất định không được yêu và lấy phải gái hư.

Còn thế nào là gái hư, là thế này này:


Những đặc điểm của cô gái hư hỏng

Tiêu chuẩn đánh giá người con gái hư hỏng khá dơn giản. Nếu được một người lạ đề nghị làm "chuyện ấy", cô gái tốt sẽ nhanh chóng nói "không", trong khi gái hư sẽ hỏi "ở đâu".

Dưới đây là những đặc điểm cơ bản của các cô gái hư hỏng mà cánh mày râu cần xem xét khi chọn bạn đời:

- Năng khiếu vui chơi của họ là đầu bảng. Họ có thể tiệc tùng suốt đêm và lại đi tiệc ngay ngày hôm sau. Họ cười nhiều, thích tỏ ra lả lơi. Bất cứ ai cũng có thể cảm thấy mình trở thành chuyên gia "sát gái" khi đong đưa với họ.

- Các cô gái xấu có thái độ lạc quan với cuộc sống. Họ tràn đầy năng lượng, không bao giờ phân tích mổ xẻ bản thân mình. Họ không rơi vào những giai đoạn chán nản. Cuộc sống như một show thời trang không bao giờ kết thúc với họ.

- Những cô gái hư hỏng luôn thèm khát sex. Họ xem sex như là sự thử nghiệm. Họ sẽ làm mọi điều mình muốn và có thể còn vượt ra khỏi những thứ bạn muốn khi bạn "yêu" cô ấy. Dòng thác hân hoan của họ sẽ khiến bạn nghĩ rằng bạn thực sự là một bạn tình giỏi.

- Những cô gái hư hỏng xinh đẹp và sexy. Họ bước đi theo cách rất thanh lịch. Họ đã quen với việc nổi bật trong đám đông. Họ đeo vòng cổ hay các chuỗi hạt, thích những chiếc áo khoét cổ sâu và váy cực ngắn. Đồ lót của họ thường bằng satin và ren.

Tuy nhiên, bất chấp những lợi thế hiển nhiên này, các cô gái hư hỏng thực sự tồi tệ trong những vấn đề nào đó.

- Đầu tiên, họ không đáng tin cậy. Thực tế, những cô gái này thực sự là những kẻ ve vãn và được sinh ra để quyến rũ bất cứ cái gì có thể cử động được. Vậy làm sao có thể tin cậy họ?

- Thứ hai, họ có thể trở nên nguy hiểm nếu mọi việc không theo đúng ý họ. Họ có thể trở nên hoang dại và lái xe điên cuồng khi đang yêu. Không thể dự đoán được con người họ, và thường họ kết thúc trong đám bạn bè với những kẻ nghiện rượu tay chơi bài.

Bạn không thể xây dựng mối quan hệ vững chắc với kiểu phụ nữ này. Chẳng bao lâu bạn sẽ phát hiện ra rằng cô ấy rất ích kỷ. Những cô gái này thích được vung tiền. Họ thích shopping nếu có tiền trong tay. Họ sẽ trở thành những người vợ và các bà mẹ tệ hại, cuộc sống của họ là một chuỗi những cuộc ly dị.

Vì thế, tốt hơn cả bạn hãy để ý đến những cô gái tốt. Các cô có thể khác nhau, nhưng đây là sự thật: bạn có thể hưởng thụ những giây phút hòa bình quý báu và dễ chịu chỉ khi được một cô gái chăm sóc. Cô ấy sẽ chăm sóc khi bạn ốm, nhớ bạn khi bạn đi đâu đó. Sex không phải là ưu tiên hàng đầu của những cô gái tốt, vì thế bạn không buộc phải trở thành những chuyên gia tình dục cự phách.

Một cô gái như vậy không thể lừa dối bạn. Hãy ngừng lo lắng ngay cả khi cô ấy xinh đẹp khác thường. Hãy nhớ lại cô ấy đã cố gắng chống cự thế nào trong lần hẹn hò đầu tiên, khi bạn cố gắng đưa cô ấy ra ngoài sau khi đã làm vài chén. Cô ấy có thể làm nản lòng bất cứ người đàn ông nào trong các tình huống tương tự. Các cô gái tốt hầu hết gắn bó với mối quan hệ một vợ một chồng.

Chứ gái hư không phải là gái bảo cởi quần áo ra mà không chịu cởi, bảo mặc quần áo vào mà không chịu mặc @Sói đâu nhé :24:
Hitman
05-06-09, 13:35
Biển Xanh cho anh xin! Cái thằng/con nào viết ra cái đoạn em vừa quote hẳn nó có một đời sống tình zdục nghèo nàn, một cuộc đời buồn tẻ, và trên hết, là một tinh thần gato cao độ.

Ngay cả Tạo bạn Van cũng đé.o bao giờ phán về gái như đúng rồi thế, Van nhở?
Hoadainhan
05-06-09, 14:50
@ Sói : lấy vợ thì cứ lấy. Thích là lấy. Tính cách Đức trong con người chú thì cứ đăng ký mịa nó tài sản hình thành trước hôn nhân rồi lấy để khỏi lăn tăn. Chuyện lấy vợ là may hơn khôn, chẳng ai dạy bảo được ai. Quan điểm xuyên suốt là sai đâu sửa đấy. Không hợp thì giải tán lấy người khác. Quan trọng là văn hoá chia tay sao cho nó đàng hoàng. Nói chung tầm tuổi chú bây giờ chuyển từ giá bán lẻ sang giá bán buôn là vừa rồi......
Ivan
05-06-09, 14:59
Vấn đề là thằng Sói nó không phải là "thích thì lấy", mà là "sợ chết đói quá thì lấy", thế cơ mà bác Hoà.
Hoadainhan
05-06-09, 15:15
Vấn đề là thằng Sói nó không phải là "thích thì lấy", mà là "sợ chết đói quá thì lấy", thế cơ mà bác Hoà.

Thế thì nó chẳng chết đói, mà đói đến chết mà thôi....

@ Biển xanh : ôn thi thì tập trung vào học đi. Cô đang có triệu chứng ngộ độc kiến thức rồi đấy ....
Phương Thảo
05-06-09, 15:37
Trong khi cũng là chính cái lương đó, có vợ vào, thì em trả thuế bậc III cho nhà nước Đức, và em phải trả ít hơn cũng tầm khoảng 600 - 700 €. Tính ra, cũng cái tiền đó, em thay vì trả thuế cho Đức, em lấy vợ, nuôi vợ đi học, quá tốt. Mà ai bên này vừa học vừa làm một tháng có thể làm được 700€ đâu, giỏi lắm là 500, không thì toàn dưới 400 cho đỡ mất thuế.Công nhận sống ở Đức thảm nhờ? Giai sống ở Đức đã thảm rồi. Phải đi lấy vợ để giảm trừ gia cảnh thì đúng là bố của thảm rồi còn gì?

Cơ mà gái nào sống ở Đức còn thảm hơn. Phải làm oshin kiêm cave để có mức lương 700 €/tháng. Bây giờ anh giả sử khối lượng công việc là như nhau, mức độ độc hại như nhau. Như vậy thu nhập trung bình của một oshin hoặc cave là 350 €/tháng. Làm cave nhàn hạ, mỗi tháng chỉ phải làm 20 shots thôi. Tính ra là 350/20 = 17.5 €/shot. Công nhận quá rẻ. Tính ra rẻ gần bằng giá phò Đồ Sơn rồi còn gì nữa.

Chúc mừng Sói đã mua được hàng sale off giá hời.
Hoadainhan
05-06-09, 15:53
Phương Thảo tính nhầm một chút, cũng một phần vì chú chưa vợ. Thời gian đầu thì 20 shots/tháng do còn háo hức. Tháng thứ hai trở đi khác đíu gì bộ đội ăn thịt mỡ, trông thấy thèm mà ăn thì bứ cổ. Chắc chỉ còn 10 shots là cùng. Nên giá có thể tăng gấp hai , thậm chí hơn ở giai đoạn sau này....

Mà này, chú vào chỉnh sửa bài viết về em chú đi. Không nó lại đi mãi bây giờ. Rút kinh nghiệm lần sau anh em trong nhà đóng cửa bảo nhau, đừng có bốt lên công luận....
Laozeza
05-06-09, 16:08
Bạn Hòa tính chưa hết, tháng thứ ba, tư trở đi trung bình 8 shots/tháng ở nhà plus 3-5 shots ở ngoài (trung bình $50/shots including hotel, trà đá, thuốc thang). Tính ra vẫn thế.
@ Lão ủng hộ Sói về kưa em Biển.
Finsternis
05-06-09, 16:48
Công nhận sống ở Đức thảm nhờ? Giai sống ở Đức đã thảm rồi. Phải đi lấy vợ để giảm trừ gia cảnh thì đúng là bố của thảm rồi còn gì?

Cơ mà gái nào sống ở Đức còn thảm hơn. Phải làm oshin kiêm cave để có mức lương 700 €/tháng. Bây giờ anh giả sử khối lượng công việc là như nhau, mức độ độc hại như nhau. Như vậy thu nhập trung bình của một oshin hoặc cave là 350 €/tháng. Làm cave nhàn hạ, mỗi tháng chỉ phải làm 20 shots thôi. Tính ra là 350/20 = 17.5 €/shot. Công nhận quá rẻ. Tính ra rẻ gần bằng giá phò Đồ Sơn rồi còn gì nữa.

Chúc mừng Sói đã mua được hàng sale off giá hời.
Các bác cho em hỏi cũng cùng cảnh ngộ ế chỏng zái lên cả với nhau, ế chỏng ế trơ như nhau cả, nhưng thằng như em thì sợ lấy vợ và rất mát tính có bỉ gái thì cũng bỉ lịch sự chỉ chửi chúng chiện cắm sừng và cho nướng khoai nhờ thôi, còn thằng Thảo sao bức hạ phá thượng hay do triệu chứng gì mà nó chua thế hả các bác? Chua ngoa đến thế là cùng. Đến là bó tay.:4:

Thảo làm ơn chỉ ra cho Sói và các bác ở đây xem có nơi nào khác trên thế giới mà cái nghề Cave kiêm Osin được trả lương không thảm như ở nước Đức cái - ở Yuê Nản mình nghề này có được trả lương không hử Thảo, riêng Thảo thì Thảo trả lương bao tiền một giờ? Thảo cũng làm ơn phân tích cho mình và các bác biết rằng thế cuối cùng thì đứa nào là Cave phục vụ đứa nào cho rõ ràng phát. Mồm thì leo lẻo mình có con Cave kiêm Osin thế này thế kia, nhưng Thảo có biết cái đứa mà mình cứ nghĩ nó là cave đó, nó đang ngày ngày mong muốn vỗ béo mình để đêm làm chiện ấy cho hăng, mà nó lỡ tay vỗ béo mạnh quá mình béo phè béo phỡn ra như thằng Thảo béo trym ngắn, hoặc vì lí do nào đó giả sử như impotence Gấu già buồn thiu, hoặc ấy không hăng ... thì cẩn thận đầu mình cả rừng sừng không - đứa nào là cave, đứa nào giai phải làm gì khi bị Cave kiêm Osin nó cắm sừng? Hử?

Còn tính giá cả trên một shot cũng dốt, Thảo đã đọc cái bảng tiêu chuẩn Sói đưa ra cho các bạn giai chưa? Cái gì nhỉ:

- Trên 20 dưới 30 thì 2 nhân 9 thành 18, một tuần có thể làm được 8 lần, éo phải trường hợp chúng ta khi có vợ.

- Trên 30 dưới 40 thì 3 nhân 9 thành 27, tức 2 tuần làm được nhõn 7 phát thôi, một tháng khả năng làm được 14 phát mà không làm ảnh hưởng sức khỏe.

- Trên 40 dưới 50, 4 nhân 9 thành 36, tức 3 tuần làm được 6 phát, một tháng chắc làm được 7 phát.v.v.


Đấy là chúng ta còn chưa tính đến chiện chán cơm thèm phở ăn nhanh ăn lẹ, chưa tính đến chiện ăn ở ngoài đã hết mẹ quota của tháng, chưa tính đến chiện nhìn thì ngon nhưng ăn chả thấy vị đếch gì, chưa tính đến cả chiện nhìn thôi đã ngán đến tận cổ nói gì đến chiện xơi, chưa nói đến chiện Cave kiêm Osin của mình nó cũng ăn phở mẹ rồi nhìn mình nó cũng hết hứng vân vân và vân vân, muôn vàn những điều kiện biên khác.

Thằng Bi rảnh vào làm hộ anh cái thuật toán tính lùi này cái, tính hộ anh xem một tháng thì ảnh hưởng của các điều kiện biên kia đến việc ăn cơm nhà của chúng ta thế nào, từ đó quy ra giá rõ ràng cho anh. Tính gọn cho anh 700€/tháng cho toàn bộ nghề Cave, Osin anh có máy nó làm thay hết rồi éo cần thuê.

Cuối cùng chốt lại thì những điều nhà cục phân Thảo béo đưa ra bỉ anh là hoàn toàn vô căn cứ, bịa đặt, bị các thế lực phản động lợi dụng và chăm chăm mang tính kích động @Hải Đăng sáng chói Quang bạn của thằng tạo hóa bạn Ivan.

Anh đã nói rồi, không cần bỉ anh đâu, cái anh cần cân nhắc là lấy vợ rồi thì đời chúng mình sẽ đi đâu về đâu, nhưng nhìn những người thân thương như thế vất vả, mình lại không đành lòng - mà không đành lòng nhưng những nỗi sợ trong mình nó lại ngăn mình lại không cho mình suy nghĩ về nó, thế mới oái oăm.

Mà mua được hàng sale off lúc éo nào mà mua được?
Finsternis
05-06-09, 16:49
Vấn đề là thằng Sói nó không phải là "thích thì lấy", mà là "sợ chết đói quá thì lấy", thế cơ mà bác Hoà.Sợ chết đói lúc nào Ivan bạn của tạo hóa ơi? Nhiều yếu tố mà, sao cứ thích bỉ mình là thế nào nhỉ? Vẫn tức mình vụ gái sướng à? :D

Bác Hòa em đừng nghe thằng Van.
Finsternis
05-06-09, 16:51
Sói và các anh em muốn yêu ai cũng được, muốn lấy ai cũng được, nhưng nhất định không được yêu và lấy phải gái hư.

Còn thế nào là gái hư, là thế này này:Chứ gái hư không phải là gái bảo cởi quần áo ra mà không chịu cởi, bảo mặc quần áo vào mà không chịu mặc @Sói đâu nhé :24:Hí hí, gái hư theo anh là gái mà chưa bảo cởi quần áo đã cởi xong, còn bảo mặc quần áo vào thì nhất định không chịu mặc Biển Xanh ạ.

Có đôi chút đính chính tí :D
Phương Thắm
05-06-09, 17:20
Tiêu chuẩn đánh giá người con gái hư hỏng khá dơn giản. Nếu được một người lạ đề nghị làm "chuyện ấy", cô gái tốt sẽ nhanh chóng nói "không", trong khi gái hư sẽ hỏi "ở đâu".

Con Chị thì nó cứ phịch người lạ cho lành, chứ người quen thì tránh ra.


Tiêu chuẩn đánh giá người con gái tốt khá dơn giản. Nếu được một người quen đề nghị làm "chuyện ấy", cô gái tốt sẽ nhanh chóng hỏi "ở đâu", trong khi gái hư sẽ nói "không".

Ôi GATO với dì Biển quá! Chắc dì Biển có nhiều người quen để hỏi "ở đâu", nên mới có can đảm nói "không" với người lạ. hố hố


(Note: các bạn có thể replace tất cả các từ "người quen" thành "người cùng làng")
pepper
05-06-09, 17:21
Anh mà như Sói thì cày cật lực kiếm tiền, nếu có con nào tử tế thì lấy vợ mua nhà, còn nếu đếch có đứa nào ra gì thì đi du lịch. Đấy, mục tiêu lâu dài là như thế cho đỡ lăn tăn suy nghĩ. Bây giờ chưa vợ cố mà tranh thủ lượn, sau này vợ con bìu ríu muốn đi đâu cũng khó.

PS: nếu định du lịch NZ thì nhớ ới anh, dạo này giá vé rẻ quá, lại thấy nhớ NZ. Hy vọng con bé thứ 3 lớn lên tí là chất cả nhà lên cái Land rover rồi lượn thôi.
pepper
05-06-09, 17:24
Anh mà như Sói thì cày cật lực kiếm tiền, nếu có con nào tử tế thì lấy vợ mua nhà, còn nếu đếch có đứa nào ra gì thì đi du lịch. Đấy, mục tiêu lâu dài là như thế cho đỡ lăn tăn suy nghĩ. Bây giờ chưa vợ cố mà tranh thủ lượn, sau này vợ con bìu ríu muốn đi đâu cũng khó.

PS: nếu định du lịch NZ thì nhớ ới anh, dạo này giá vé rẻ quá, lại thấy nhớ NZ. Hy vọng con bé thứ 3 lớn lên tí là chất cả nhà lên cái Land rover rồi lượn thôi.


À quên, tránh xa gái mạng, bọn đấy sau này về không biết dậy con đâu (dù rằng rất thích dậy gái khác).
Biển Xanh
05-06-09, 17:35
Èo mình tung một bài vớ vẩn ở trên mạng, thế mà khối đứa giật mình :21:


Anh Pepper

À quên, tránh xa gái mạng, bọn đấy sau này về không biết dậy con đâu (dù rằng rất thích dậy gái khác).


Một cách ngây thơ nhất thì em hiểu ý anh là trừ em (cùng lắm là trừ thêm Ty béo với em Una) ra đấy nhỉ?
Phương Thắm
05-06-09, 17:38
Chắc là dì Biển quen và biết rõ nhiều người nên nói cái gì người ta cũng giật hết cả mình lên í.

GATO với dì Biển thật đấy. Chả phải ai cũng làm được cho khối đứa giật mình đâu nhé.
Finsternis
05-06-09, 17:48
À quên, tránh xa gái mạng, bọn đấy sau này về không biết dậy con đâu (dù rằng rất thích dậy gái khác).


Một cách ngây thơ nhất thì em hiểu ý anh là trừ em (cùng lắm là trừ thêm Ty béo với em Una) ra đấy nhỉ?Đúng òi, ý của anh cũng y như ý của Biển Xanh vậy.


@Pepper: Bác Pepper em, có gì lúc nào em qua bển em sẽ ới nhờ bác tí. Thế con gái lớn của bác năm nay nhiu tuổi rồi ạ?

:4: Em hỏi thăm trong sáng.
pepper
05-06-09, 17:54
Công nhận BX chỉ được cái hiểu ý anh thôi.

Con gái nhớn của anh thì cũng quá tuổi teen rồi, khổ nỗi nó bảo ko lấy giai VN (trong sự thất vọng tràn trề của bà nội nó) vì nó bận đi châu Phi bảo về động vật quí hiếm. Anh bảo nó mày làm gì cũng được nhưng mà cởi truồng ra biểu tình cho bọn PETA là anh từ luôn.
Vàng
05-06-09, 18:02
Ước gì mình là gái và có 5*3=15 tỷ. Mình sẽ yêu và hiến dâng hết cho anh Sói.
6642
05-06-09, 18:23
Một cách ngây thơ nhất thì em hiểu ý anh là trừ em (cùng lắm là trừ thêm Ty béo với em Una) ra đấy nhỉ?
Đệ tử của chú uây đây hả chú uây?
Una
05-06-09, 20:11
Version này chả giống mấy với câu truyện em thích. Tôi, em, hắn ta và chiếc máy điện thoại lãng mạn, dịu dàng lắm cơ, không cơm áo gạo tiền lương lậu thuế má hỗ trợ như này đâu :(
lão ma
05-06-09, 21:00
Mà cưới xừ một cô nào đó ngẫu nhiên cho xong thì ngang bán mình không văn tự à?

Anh là anh thật sự đ oé hiểu thằng ku Sói em anh dạo này uống thuốc tăng lực gì mà viết bài khoẻ thế? Chú định cướp cơm của thằng Gấu trym xệ + vật buồnn thiu à?
lão ma
05-06-09, 21:02
Chắc là dì Biển quen và biết rõ nhiều người nên nói cái gì người ta cũng giật hết cả mình lên í.

GATO với dì Biển thật đấy. Chả phải ai cũng làm được cho khối đứa giật mình đâu nhé.
Thằng ông nội này có họ hàng với thằng Thảo béo mũi trâu hay sao mà cứ xưng dì diếc như là có họ hàng mí nhau thật chứ chả đùa ý nhở?
Finsternis
05-06-09, 22:22
Công nhận BX chỉ được cái hiểu ý anh thôi.

Con gái nhớn của anh thì cũng quá tuổi teen rồi, khổ nỗi nó bảo ko lấy giai VN (trong sự thất vọng tràn trề của bà nội nó) vì nó bận đi châu Phi bảo về động vật quí hiếm. Anh bảo nó mày làm gì cũng được nhưng mà cởi truồng ra biểu tình cho bọn PETA là anh từ luôn.


Em cũng thất vọng tràn trề bác Pepper ạ. Híc híc

Tại sao tôi lại sinh ra là giai an-nam-mit cơ chứ?

Híc híc

Nhưng mà dù sao em vẫn tự hào là không đứa nào trym to bằng em.
Finsternis
05-06-09, 22:23
Version này chả giống mấy với câu truyện em thích. Tôi, em, hắn ta và chiếc máy điện thoại lãng mạn, dịu dàng lắm cơ, không cơm áo gạo tiền lương lậu thuế má hỗ trợ như này đâu :(


Cuộc đời nó thế em ạ, hết thời trăng mật lãng đãng mộng mơ thì sẽ đến thời vỡ mật và rồi tiếp đó là mật đắng - mật đắng cuộc đời em ơi!

Cưới anh không? Hàng đại hạ giá Na ơi!!!
Finsternis
05-06-09, 22:24
Thằng ông nội này có họ hàng với thằng Thảo béo mũi trâu hay sao mà cứ xưng dì diếc như là có họ hàng mí nhau thật chứ chả đùa ý nhở?He he, dạo này thất tình nên hay cô đơn bác em ạ. Chiều cuối tuần làm việc xong rồi đang nghỉ xả hơi chán chả muốn về nhà vì về nhà lại vắng em đời mình tôi với tôi lá khô mùa này lại zơi, tí nữa về em sẽ viết nốt một bài cuối dành cho nick Ông Nội.

Dẫu sao cũng là một hành động giúp đỡ em nó.
knowledgeriver
05-06-09, 22:33
Cái Na cưói thằng Sói đê rồi quay lại Đức tiếp có phải sướng ko?
Finsternis
06-06-09, 00:01
Như đã nói ở trên, trả lời em Chị nốt phát này.


Dear Sói,

Sói đừng nên cưới vợ để mà làm khổ cả bản thân lẫn gái. Làm cả một bài dài TZV hoành tráng thì Sói không care, vì chỉ cần 1 câu khều nhẹ là Sói mải mê gãi lấy gãi để. Thế đủ biết Sói còn non lắm (non là "non nớt" chứ không phải "năn" trong "non-TZV").Non hay không anh không quan tâm, đánh giá nhận định của em anh không cần biết và điều đó không mảy may làm anh phải suy nghĩ lăn tăn.


______________________________Dear Sói,

Một thằng đàn ông đủ chín để lấy vợ, là thằng đàn ông không care ba cái trò choành chọe của gái trên forum. Nếu care thì rủ gái đi uống bia mà khuyên nhủ, đếch phải bốt bài giáo điều dưỡn dẹo cho toàn forum trông thấy.

Một thằng đàn ông không care ba cái trò chành chọe của gái trên forum là thằng đàn ông đủ chín để lấy vợ anh nghe không hề thấy hợp lý. Forum hay bất cứ nơi nào đi chăng nữa - đã là nơi có nhiều người cùng tham gia chơi bời chia sẻ tán gẫu cho vui thì so với cuộc sống thật chẳng có khác là mấy. Sau những cái nick cũng là những con người, cũng có những tâm tư tình cảm mong muốn chia sẻ cũng như có thái độ vui buồn hờn giận cố chấp hoặc cho qua...

Việc một người thấy một hành động cử chỉ nào đó của một thành viên trong nhóm đó không thích hợp với cách nhìn nhận của mình và rộng ra là của cái nền văn hóa mà anh ta đã được nuôi dưỡng giáo dục trưởng thành, thì mức độ phản ứng của anh ta trước hành động đó ra sao không hề được coi là nền tảng để đánh giá rằng anh ta còn non hay không non. Những gì anh ta bộc lộ ra hoàn toàn thuộc về tính cách của anh ta cũng như cái cảm nhận chung của anh ta về thế giới và con người - nó thuộc về cái quan điểm mà anh ta đã thu thập được từ gia đình học đường cũng như cuộc sống xung quanh.

Anh ta có thể bỏ qua chẳng thèm chấp cái con dở hơi hoặc thằng ngẫn nào đó, anh ta có thể chửi chết cha nó đi cho đỡ ngứa mắt - điều đó hoàn toàn không liên quan đến việc anh ta non hay không non hoặc chưa đủ tuổi chín để lấy vợ. Có thể anh ta đã già sắp xuống lỗ rồi, nhưng ngứa mắt anh ta vẫn nhỏng cổ lên chửi, gái lại bảo anh ta chưa đủ chín để lấy vợ - thế là sai em ạ.

Nếu nói cái cách anh ta bộc lộ như thế là còn non thì có thể chấp nhận.
Finsternis
06-06-09, 00:02
Con Chị nó nhổ toẹt mí lị thái độ hỗn xược thì Sói phải xem lại mình chứ. Sói và những thằng khác thì với gái nào chả tỏ ra ga lăng xăng, ỡm ờ ờ ỡm với lại đôi khi coi gái như trò tiêu khiển. Thế thì việc gì con Chị nó phải đề cao hành động "giảng hòa", ô hô, Sói giảng hòa chứ Sói có bênh nó đếch đâu mà nó phải cảm kích. Đã thế Sói cũng như những thằng trẻ con đít xanh khác, thích thiên hạ trông thấy là mình có ảnh hưởng với gái. Thật là buồn cười! Làm hàng cho thiên hạ coi thì nói cbn ra, lại còn lên giọng là "anh nói cho em nghe mà em đe'o nghe".Sói chẳng có cái gì phải xem lại khi nick Chị nhổ toẹt và thay đổi thái độ như lật bàn tay cả. Việc Sói và những thằng khác tỏ ra lăng xăng ga lăng, ỡm ờ, với lại coi gái như trò tiêu khiển... không liên quan đến việc nick Chị có đề cao hành động giảng hòa của Sói và các thành viên có thiện ý - có đề cao hành động giảng hòa của người khác hay không phụ thuộc vào khả năng nhìn nhận đánh giá sự việc cũng như khả năng tìm ra cái đúng đắn trong những lời góp ý đó của kẻ đang được góp ý. Việc nick Chị nó có đề cao hay không, đó là việc của con người nick Chị và khả năng nhận thức của chính con người mang cái nick Chị. Sói và các bạn không bênh bên nào vì cũng chưa bao giờ nói bên nào đúng rồi bên nào sai rồi. Sói chỉ đơn giản là bảo chị em có gì nên nhỏ nhẹ bảo nhau, đừng cấu xé nhau làm trò cười cho thiên hạ và mất hòa khí forum. Nick Chị sẽ bảo thế nào nếu Sói ra mặt bênh em Pam vì em nó là gái hậu cung của Sói từ mấy năm nay? Pam sẽ bảo thế nào khi Sói ra mặt bênh nick Chị trong khi Pam thì kêu là nó cà khịa em chứ em làm cái quái gì nó đâu mà anh dứt tình bỏ em quên đi bao nhiêu năm điếu đóm kèn sáo chăn gối mà bênh nó? Chị thì có liên quan éo gì đến Sói và Chị có tình cảm sâu đậm bằng tình cảm của Pam dành cho Sói chưa? Chị đã đúng chưa hay Pam đã đúng chưa? Có ai nói điều đó và ai là kẻ đứng ra nhận vai trò phán xét hả gái Chị cưng?

Trẻ con đít xanh hay trẻ con đít không xanh thì việc vào khuyên can một người và mong muốn người đó không sa lầy sa đà vào những trò lố bịch láo xược để có một kết cục buồn không hề liên quan đến việc thích thiên hạ thấy mình có ảnh hưởng với gái. Việc "anh nói như thế nhưng em éo nghe" là hiện thực, hiện thực này đã xảy ra. Sói anh đã nói đừng nên như thế và gái thì không nên giận dữ mất khôn, gái Chị đã không chỉ một lần gầm gừ đe dọa đánh người này đánh người kia đánh sập cả forum rồi dằn dỗi bỏ đi - đó là gái Chị không nghe và sa đà - những điều đó đã xảy ra. Và bây giờ, kết lại, gái Chị đã được gì, mọi cái đã rõ. Nếu còn tiếp tục như thế này, gái Chị sẽ còn mất thêm nhiều thứ nữa.
Finsternis
06-06-09, 00:09
Sói ạ, khi nào khôn lớn thì Sói sẽ hiểu. Giai còn non nớt thì giỏi xét đoán gái, giai già thì chỉ care là mình làm được cái gì với gái và cho gái mà thôi.
Sói sẽ chẳng bao giờ muốn khôn lớn và chẳng hề có hứng muốn hiểu một cái gì đó mà gái Chị đang có ý định đề cập. Giai thì lúc nào cũng non nớt trước gái, và giai già thì trái hẳn với nhận định của gái Chị: giai đã già thì không bao giờ care là mình làm được cái gì với gái và cho gái - giai già chỉ quan tâm thế cuối cùng thì mình được cái gì từ gái và gái nó đã làm cho mình được cái gì, bọn giai già đó người ta gọi là cáo - nhưng cáo thì cáo vẫn chết dưới tay gái như thường. Gái - theo các hải đăng mà anh được biết thì là một loại động vật bậc thấp không có khả năng tư duy, một loại túi không có đáy, và là những kẻ tham lam vô bờ bến, một loại lỗ đen hút tất cả những gì có thể hút vào trong đó. Hành động quan tâm xem mình làm được cái gì cho gái - nếu có kẻ nào làm điều đó, thì đó là một hành động ngu ngốc nhất của mọi loại giai trên đời này.
knowledgeriver
06-06-09, 00:12
Khiếp...Sói đanh đá quá đi..
Finsternis
06-06-09, 00:13
Thêm nữa, Chị không biết Sói đi tây học mót được cái gì, nhưng thái độ của Sói mới là phải xem lại. Giai tây khi bỗng dưng bị gọi "thằng" thì sẽ hỏi "anh làm gì em mà em gọi anh là thằng", giai ta bị gọi "thằng" thì rồ lên bảo gái "lật mặt như trở bàn tay". Giai tây khi bị cắm sừng thì hỏi "em à, anh đã làm sai điều gì", còn giai Việt khi bị cắm sừng sẽ chửi um lên "con kia, sao mày khốn nạn thế". Dù sao thấy Sói cũng có năng khiếu trở thành TZV thực thụ, chúc Sói khi lấy vợ sẽ ứng xử được văn minh như tây!
Thêm vào đó, Sói đi tây không phải là để học mót điều gì, mà để kiếm tiền nuôi thân. Thái độ của Sói cũng không có gì cần phải xem lại. Giai tây chẳng khi nào bị gọi là thằng mà sửng cồ lên cả, vì nó không phân chia ngôi thứ nhiều mức độ như ở ta - mọi cái chỉ là you tiếng anh hoặc du tiếng Đức. Trước kia thì người ta hay viết Du hoa cho tỏ rõ thái độ tôn trọng, nhưng giờ đã bỏ. Dịch ra là thằng mày tao bằng nhau hết. - Suy ra sẽ không có phản ứng nào khó hiểu khi bị gọi là thằng, nhưng sẽ có phản ứng mãnh liệt khi bị xúc phạm. Giai tây khi bị cắm sừng thì cũng đau, nhưng có thể hỏi nhẹ nhàng em à anh đã làm sai điều gì hãy nói cho anh biết- và điều này thường diễn ra trong tiểu thuyết diễm tình rẻ tiền hạ giá hay bán ở cửa hàng sách. Ở ngoài đời có chiện đó thì gia đình cũng tan nát và thằng đi cắm sừng giai tây may mắn thì thoát, không may thì cũng ăn đạn ăn đòn - không chỉ riêng thằng đi cắm sừng đó mà còn cả con vợ của thằng bị cắm sừng nữa. Mọi cái không đơn giản và hồng tím như em nghĩ đâu. Em nên nhớ, trong mọi con người bản năng tư hữu rất lớn, thằng càng hoành tráng thì cái bản năng này nó càng thể hiện mạnh, thằng hèn thằng mọn thì cái này nó nhụt đi mà thôi.
Finsternis
06-06-09, 00:17
Dù sao thấy Sói cũng có năng khiếu trở thành TZV thực thụ, chúc Sói khi lấy vợ sẽ ứng xử được văn minh như tây!

Mình cũng đề nghị Sói không trả lời nick Ông Nội nữa. ^_^


Việc giai ta như thằng Sói chưa bao giờ gọi nick Chị là con này con kia, chưa bao giờ tỏ thái độ bất nhã kém tôn trọng ngay cả khi không đồng tình với gái Chị - đó là thái độ tôn trọng những gì được gọi là trái quan điểm và tôn trọng người đối thoại. Gái Chị cũng thế, từ lúc vào chơi cho đến lúc chưa có khúc mắc thì vẫn một kiểu giọng, nhưng hễ cứ động đến quyền lợi của mình hoặc người ta giữ thái độ trung dung thì thẳng mồm ku này ku kia thằng này thằng kia tỏ rõ thái độ kém tôn trọng người đối thoại hoặc không đối thoại với mình mà chỉ mong muốn giảng hòa cho hai bên. Tại sao không nhất quán một cách xưng hô từ đầu là thằng là con luôn để cho nó đỡ tỏ rõ sự láo xược thay đổi chóng vánh của mình? Những thay đổi sắc thái thái độ mang tính tình huống bắt nguồn từ những động chạm quyền lợi hoặc là do người ta không bênh mình là một hành động rõ ràng nhất biểu hiện sự thay đổi, lật lọng, sẵn sàng ăn không được thì đạp đổ, sẵn sàng đè lên mọi giá trị khác để đạt được cái mong muốn của mình. Kẻ nào không đứng về phía mình hoặc cho dù họ giữ thái độ công bằng ở ngoài thì cũng sẵn sàng chửi ngay - cho dù người ta chưa bao giờ xúc phạm hoặc làm gì mình, thậm chí có ý muốn giúp đỡ mình. Mọi suy nghĩ hành động và thái độ của người ta cho dù là công tâm, nhưng cũng bị biến hóa thành suy nghĩ hành động đang cố tình bênh vực đối thủ của mình - và tất nhiên từ cái suy nghĩ bụng bò ra bụng người như thế, người nào ngu đưa đầu vào can thì sẽ ăn chửi ngay tắp lự.

Gái Chị phải nghĩ rằng, mình là con người, kiểu gì thì cũng có lúc sai lúc đúng, không bao giờ mình luôn đúng cả. Cái gì sai cái gì hiểu lầm thì nên cố mà tìm cách đơn giản tốn ít nước bọt nhất để thấu hiểu và thông cảm. Chứ người ta chưa kịp khịa mình mình đã đi bới móc rồi vu vạ hoặc cào mặt ăn vạ rồi xiên xẹo lu loa lên rằng nó có ý này ý kia và từ đó hành động như một cô ả Chí loại xịn thì thật không đáng để Sói phải bàn đến. Xứng đáng vào ignore list.
Finsternis
06-06-09, 00:27
Thêm một việc nữa là nick Chị đã hết lần này lần khác đưa ra những sản phẩm bố của bố thiên hạ, bố đời, điều đó đã cho thấy sự ngạo mạn láo toét của con người đằng sau nick Chị. Người khác khuyên can có ý muốn giúp đỡ và sẵn sàng mở lòng đối thoại khi sửa đổi thì sẵn sàng cãi cùn, người khác bảo đó là thái độ với cộng đồng nên sửa thì chày bửa bảo là sở thích - sở thích làm bố của bố thiên hạ không bị ăn chửi mới là lạ. Người khác can nữa thì bảo đó là một thử nghiệm xã hội kiểu Gấu già lươn lẹo dương vật buồn thiu - thử nghiệm cái bùi khi chưa thử đã biết thất bại. Thử nghiệm xã hội kiểu tao thử làm bố thiên hạ xem sao? Thử này chưa làm cũng đã rõ kết quả, thử nghiệm kiểu đó là kiểu tự biến mình thành một con chuột béo lượn đi lượn lại trước mũi một con mèo đói, rồi máu thêm tí nữa là trèo lên đầu nó đái phát xem sao, để xem xem phản ứng của nó thế nào, xem nó có ăn tươi nuốt sống mình hay nó chạy ra vuốt ve bú mớm cho mình - kiểu đó là một kiểu tự sát ngu dốt nhất mà cho đến giờ phút này trên thế giới mới xuất hiện tại TNXM.

Với thái độ như hiện tại, thì trong thời gian tới, gái Chị không bật khỏi đây mới là lạ. Tiếp đến, những người như bác Trường An, Lúc, cô ả ỡm ờ thích gồng mình hay hóng hớt rồi tung tin đồn nhảm Gấu èn Em...v.v. cho dù là hiện tại họ có quý mến gái Chị thì anh bảo đảm với gái chị rằng trong tương lai gần sẽ không ai dám đến gần gái Chị. Đơn giản là vì họ sợ - họ sợ gái Chị không phải là vì nể trọng kính phục, họ sợ sẽ là kẻ tiếp theo bị gái Chị sẵn sàng ỉa lên đầu họ khi họ không bảo vệ luận điểm cũng như bảo gái Chị là đúng.

Như thế là dốt và thậm dốt, anh Sói tốn với em Chị ngừng này chữ cũng đã là quá nhân ái rồi.

Anh viết ra những dòng trên đây không phải là để bỉ gái Chị hoặc lôi gái Chị ra giữa làng mà tụt quần. Anh viết như thế nếu bình tĩnh mà đọc mà ngấm thì sẽ tốt cho gái Chị - tốt không chỉ cho hiện tại mà còn trong cả tương lai, tốt cho cả những mối tình ăn nhanh ăn bờ ăn bụi bị trộm nó lấy mất quần kiểu speed fukcing, tốt cho cả những kiểu máy bay bà già cưỡi phi công trẻ em hãy quyết định, và tất nhiên là tốt cho cả chính bản thân gái Chị trong cuộc sống.

Anh không còn gì để nói với gái Chị. Và tất nhiên anh sẽ cho nốt nick này vào Ignore List.
Little Princess
06-06-09, 00:53
Em là gái, em sợ nhất những người đàn ông như anh Sói.

Công nhận Mê Ly hay Lãng Tử rất giỏi trong việc chiếm cảm tình của gái. Một số cái anh viết, em gật như bổ củi. Ví dụ như những định nghĩa về yêu thật....

Theo định nghĩa ấy thì em giật mình phát hiện ra trong nhiều năm em đã ko yêu thật và trong nhiều năm em đã được yêu thật.
Finsternis
06-06-09, 02:37
Em là gái, em sợ nhất những người đàn ông như anh Sói.

Công nhận Mê Ly hay Lãng Tử rất giỏi trong việc chiếm cảm tình của gái. Một số cái anh viết, em gật như bổ củi. Ví dụ như những định nghĩa về yêu thật....

Theo định nghĩa ấy thì em giật mình phát hiện ra trong nhiều năm em đã ko yêu thật và trong nhiều năm em đã được yêu thật.


Là gái, sợ những người đàn ông như anh mà làm gì em ơi. Anh lúc nào cũng thích lang thang rong chơi một mình mình thôi em, mà anh cũng có hại ai đâu cơ chứ, với lại anh cũng đâu có ý định cưa cẩm ai đâu em.

Nói chung em nhìn avatar không thấy anh đen tối thế à? Biết thế còn sợ làm gì. Đơn giản chỉ nên biết là có những người như anh là đủ.

Còn theo định nghĩa của các bạn Ivan và Lãng, em tin như thế thì có mà bán thóc giống đi mà ăn. Tình yêu nó là một thứ tình cảm con người - mà tình cảm con người nó là điều không bao giờ đong đếm hoặc đưa ra định nghĩa được em à.
DeLusty
06-06-09, 02:41
:4: Sói ngây thơ!

Chính vì Sói không cưa cẩm gái, nên Little mới sợ. Này, hôm nay kẹt đèn đỏ hay sao mà bức xúc vậy?
Finsternis
06-06-09, 02:44
:4: Sói ngây thơ!

Chính vì Sói không cưa cẩm gái, nên Little mới sợ. Này, hôm nay kẹt đèn đỏ hay sao mà bức xúc vậy?


:4: Kẹt gì đâu, đang nghe nhạc buồn nên tâm trạng tí ấy mà Cat ơi. Đang nghe Mắt Biếc do Bằng Kìu hát, đoạn dạo đầu buồn kinh lên được.
DeLusty
06-06-09, 02:49
:4: Kẹt gì đâu, đang nghe nhạc buồn nên tâm trạng tí ấy mà Cat ơi.

Cat biết Sói thổn thức về cái gì rồi khai thật đi, có liên quan tới vấn đề gái gú phải không? Ngoài gái ra chẳng có điều gì mà làm zai lại buồn hơn vậy, bị mất việc cũng chưa chắc thảm bằng.

Sói mua vé máy bay cho Cat, mình qua bú diệu tâm sự cho bạn đỡ tâm trạng! :4:
Finsternis
06-06-09, 02:59
Cat biết Sói thổn thức về cái gì rồi khai thật đi, có liên quan tới vấn đề gái gú phải không? Ngoài gái ra chẳng có điều gì mà làm zai lại buồn hơn vậy, bị mất việc cũng chưa chắc thảm bằng.

Sói mua vé máy bay cho Cat, mình qua bú diệu tâm sự cho bạn đỡ tâm trạng! :4:

Muah! Cái icon hôn thắm thiết ở đâu rồi ấy nhỉ? :4:

Nhưng mà thế này thì lộ quá, hỏng hết hình ảnh lang thang lãng tử của anh, có gì PM đi cưng!

:4:
DeLusty
06-06-09, 03:10
Muah! Cái icon hôn thắm thiết ở đâu rồi ấy nhỉ? :4:

Nhưng mà thế này thì lộ quá, hỏng hết hình ảnh lang thang lãng tử của anh, có gì PM đi cưng!

:4:

Tự nhiên Sói Moah! Cat nhớ lại bài hát gì mà, đại khái "Dường như anh đang mơ 1 giấc mơ không có em...Thà yêu trong cay đắng vẫn hơn 1 đời xa vắng ..."

Sói màu mè! Dân chơi còn sợ mưa rơi. Gái - Zai đến với nhau thì có vấn đề gì nhỉ?
raukhoailang
06-06-09, 12:15
Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc.

Tiền nhân đã bảo rồi, hạnh phúc không chỉ cầu là được mà còn phải có mưu nữa. Sói nên đổi tên tô bích thành “Cần có những mưu gì để có hạnh phúc” đi. Đảm bảo là sẽ có một lũ đểu giả lao vào thầy dùi đủ kiểu ngay:-D.
em tên bông
06-06-09, 12:43
Mưu của em là tìm đất trồng khoai_lang.
Đêm
06-06-09, 13:20
Chị bông trồng khoai thu lá còn củ để đấy cho em nhe.
Mê Ly
06-06-09, 17:22
Em là gái, em sợ nhất những người đàn ông như anh Sói.

Công nhận Mê Ly hay Lãng Tử rất giỏi trong việc chiếm cảm tình của gái. Một số cái anh viết, em gật như bổ củi. Ví dụ như những định nghĩa về yêu thật....

Theo định nghĩa ấy thì em giật mình phát hiện ra trong nhiều năm em đã ko yêu thật và trong nhiều năm em đã được yêu thật.

Sói trông vậy nhưng chàng luôn là một giai biết chiều gái, chàng ko biết phũ gái một cách tử tế đâu, chàng chỉ biết tử tế với gái một cách phũ phàng thôi.
raukhoailang
06-06-09, 18:51
Mưu của em là tìm đất trồng khoai_lang.

Ấy chết. Em việc gì phải nghĩ mưu. Việc của em là giả vờ bị mắc mưu. Hay là em mở tô bích “Cách giả vờ bị mắc mưu” dạy chã đi.
nhaphat
06-06-09, 22:39
Em thật sự không hiểu anh Tạo bạn anh Ivan nghĩ ra cái "lá" khoai lang để làm gì, lăn tăn quá đi có bác nào giải thích cho em mới???:D
pink
07-06-09, 00:16
Em nói thật nhớ. Đọc bài của Sói cũng thấy thương cảm, nhưng chốt lại thì Sói có một sai lầm là Sói đ-éo nhận ra một sai lầm nào của chính bản thân mình cả. Nghĩa là với Sói, tất cả mọi sự éo le đều do số phận nghiệt ngã đưa đẩy đến, đều do những người đàn bà không ra gì .... Còn Sói luôn luôn là một người đàn ông cần mẫn tuyệt vời vươn lên mọi sóng gió cuộc đời :( hix he he ( Đấy là sai lầm của Sói - đeo' chịu tự nhận thức sự bất toàn của bản thân)
Finsternis
07-06-09, 04:00
Pink em lại thương cảm anh rồi, khổ lắm, anh có bảo em thương cảm anh đâu, thương cảm rồi có ngày lại bị sốc về anh thì lại buồn tủi khổ thân lắm, cái cần là em khuyên anh nên làm gì ấy chứ:

- Hoặc là ở vậy thêm vài ba năm nữa cho chín hẳn rồi tìm vợ xịn khác để cưới, đợi thời gian tới về VN chơi vài tuần kiếm vợ như Changvam khuyên trên kia. (Cái này hơi bị đỏ đen đấy nhé!)

- Hoặc cưới ngay cho nhanh, đỡ sau này cha già con cọc, đỡ sau này muốn cưới và cưới thì đã muộn vì lúc đó cũng chả còn gái ngon cho mình cưới - toàn hàng thùng. (Cái này cũng rủi ro cao quá)

Chứ ai bảo em thương cảm anh hử cưng? À mà còn bảo anh không chịu nhận sự bất toàn của bản thân là chỗ nào? Chỉ cho anh cái đi để anh sửa. Cưng!