Kiểm điểm đê ....

Rách việc
03-06-09, 15:20
Tình hình là rất tình hình.
Gần đây diễn đàn ta xuất hiện tình trạng một số nick dìm hàng của nhau ( giai dìm hàng dai, gái dìm hàng gái, gai giái dìm hàng lẫn nhau) bịa đặt những đều không đáng có dẫn đến sự phẫn nộ của một số nick nổi tiếng như gái Thắm bỏ đi, nick Nâu doạ nhấn chìm trong bể máu, đến Voi gầy nếu không cho chuyển sang Voi béo cũng đòi đi. Suy ra chỉ tại bắt đầu từ chưa say đã tê, lại được Bạch cảnh kỳ với tong phe đổ dầu vào lửa, thêm với Phương Thảo ( chắc không được song kiếm hợp ắc ặc ặc..) bịa đặt trắng trợn, gắp lửa bỏ tay mình nên gái Thắm đã lên đường.

Để sớm giữ tình hình ổn định của diễn đàn, đề nghị toàn bộ các thành viên tự kiểm điểm sâu sắc bản thân đê. BX thi xong thì làm kiểm điểm về chiện dìm hàng. Voi gầy nếu uống thuốc tăng trọng vẫn không chiển được thành Voi béo thì cũng kiểm điểm đê (tại vì không béo). Tê tê say say thì tuỳ hoàn cảnh chiển thành chưa say đã tê hay chưa tê đã say đê (bịa đặt trắng trợn về các thành phần làng Gô). Bạch cảnh kỳ mí tong phe cũng vậy.Còn Thảo béo không được ăn lại lật đổ, cũng kiểm điểm đê. Lão Phương đông cũng kiểm điểm đê. Còn ai nữa hắt nước theo mưa cũng kiểm điểm đê.

TNXM có được hào hoa phong nhĩ hay không là phụ thuộc vào sự tự kiểm điểm của các thành viên tham gia vào trận chiến dìm hàng vừa dồi....
Babylon
03-06-09, 15:25
Với cái kiểu bơm vá 'nick nổi tiếng' thế này, các em gái như em Thắm còn mơ mơ màng màng dài dài. Khen nhau ấy là hại nhau.
Với những ai không mắc bệnh mơ màng, kiểu này nhạt còn hơn nước ốc.