Tam giác mật. Củ cải đường

loloso71
02-06-09, 17:05
Tình dục nam nữ không chỉ là chuyện “trai trên gái dưới”, mà nên hiểu theo nghĩa rộng hơn, đó là mọi hành vi mang lại thích thú cho cả hai người trong cuộc. Tình dục bằng miệng (oral sex) là hình thức tình dục bình thường đối với người phương Tây, còn ở Việt Nam không phải ai cũng chấp nhận và “biết làm”. Vấn đề là ở khía cạnh văn hoá, quan niệm, thói quen, chứ không phải là vấn đề vệ sinh. Tình dục là chuyện riêng tư của mỗi đôi trai gái, họ tự quyết định tư thế, cung cách yêu nhau. Không có cách nào là “xấu” hay “cấm kỵ” và nếu cả hai chấp nhận thêm người thứ ba cho thêm phần " vui vẻ " thì âu cũng là để theo kịp xu hướng thời đại suy thoái tình dục hiện nay.

Nếu không bị viêm nhiễm đường sinh dục hay có bệnh phụ khoa nào đó, lại biết vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu nhau, thì việc “hôn chỗ đó” không có hại cho sức khoẻ . Tất nhiên, có người cảm thấy “ghê”, nhưng mang lại niềm vui thích cho đối tác cũng là cách củng cố tình cảm , nâng cao chất lượng của cuộc mây mưa. Cũng đừng nghĩ rằng mình thua thiệt, bởi với "động vật sung sướng" thì cho đi điều gì, sẽ được nhận lại điều đó mà!

Khuyến cáo : Từng có người đến bác sỹ để chữa bệnh lậu mặc dù người đó chỉ quan hệ tình dục bằng đường 'họng' . Câu trả lời của bác sỹ trong trường hợp đó là: Người tình của bạn bị mắc bệnh "lậu họng". Vì vậy đừng có ngây thơ nghĩ rằng thay đổi chức năng bằng chỗ vẫn "ăn cơm" hàng ngày mà đã an toàn. Tưởng tượng phong phú thêm chút thì sẽ thấy có : lậu viêm tai, lậu viêm xoang, lậu hôi nách hoặc lậu lòi rom... ngoài ra còn có lậu lở mồm long móng, lậu H5N1, chỉ nghĩ đến đó thôi cũng muốn ăn chay rồi.
Hitman
02-06-09, 23:51
Thằng cu này ở lớp mầm lên hả các chú?
loloso71
03-06-09, 02:06
Anh nói thì ai dám cãi.........
hamvui
03-06-09, 04:50
Thằng cu này ở lớp mầm lên hả các chú?

`rotfl` Ha ha, tui mới là ở Mầm lên nè ông anh Hitman ơi! Mấy bữa nay tui đi loanh quanh diễn đàn để đọc. Thấy cái topic "tam giác mật và củ cải đường" chưa được một trang nên để dành đó đã, nghĩ bụng đợi cỡ 2 trang mình nhào vô xem rồi tham gia là vừa. Nghĩ là nghĩ vậy, nhưng cứ thắc mắc hông biết cái hũ mật và cái củ cải này là cái chi chi! Hổng lẽ Tnxm cũng có box bàn về công nghệ thực phẩm hay khoa nông nghiệp học gì gì à?

Hôm nay chạy vô đọc thử. Rồi chạy ra. Rồi giật mình chạy vô trở lại: Ủa, vậy chứ cái chuyện loloso đang đề cập đây có dính dáng gì đâu tới việc trồng củ cải vời lại chế biến mật đường nhỉ? Nghĩ tới nghĩ lui một hồi mới ngộ ra chân lý! Ha ha, tui mới đúng là cái thằng chưa tới tuổi đi nhà trẻ nữa nè! Giờ thì hiểu rồi! Dân Thăng Long Xa Mẹ này nói chuyện văn hoa bóng bẩy quá ta ơi! `hug-right

Tui có chuyện này riêng tư, cũng ngần ngại không biết có nên kể hay không. Nhưng nghĩ tới nghĩ lui, tui thầm xin lỗi... "người vợ đầu đời" của tui mà kể ra đây chia sẻ với bàn dân thiên hạ. Tụi tui đều lớn tuổi hết rồi. Cái sai lầm tai hại của tụi tui năm xưa, dẫn đến cuộc ly dị đầy đau đớn, nếu tui kể ra mà giúp được ít nhiều cho các bạn trẻ hơn thì có lẽ đó là một việc nên làm. Vợ cũ cúa tui mà có biết chuyện tui kể lể này chắc cũng không nỡ trách tui đâu.

Mặc dù tụi tui đã từng rất yêu nhau, đã từng rất hợp tính nhau, đã từng chung sống với nhau hơn 7 năm trời và từng có với nhau hai đứa con rất dễ thương... thế mà tụi tui vẫn đổ vỡ. Bao nhiêu năm sau cuộc đổ vỡ đó, tui (và tui chắc bà xã cũ của tui cũng thế) cứ nghiền đi ngẫm lại xem nguyên do tại đâu.

Một trong những nguyên do trọng đại nhất, là tụi tui đã yêu nhau bằng cái tình yêu... thánh thiện quá xá! Tụi tui cứ muốn làm thiên thần, trong khi sờ sờ ra đấy là hai cái con người bằng thịt bằng xương mang cái phận làm người khốn khổ. Thôi, nói cho thẳng toẹt luôn là tụi tui bị ràng buộc bởi quá nhiều cấm kỵ trong lãnh vực tình dục!

Loloso nói đúng: "vấn đề là ở khía cạnh văn hoá, quan niệm, thói quen...". Tụi tui đã đeo rịt cái văn hoá, cái quan niệm và cái thói quen sai lầm! Nhiều khi nghĩ lại, tui nghĩ giá hồi đó tụi tui... "chịu chơi" tí, hay là có cơ hội lên mạng coi phim sex nhiều nhiều tí, hay ít là vô được diễn đàn Tnxm này mà nhờ mấy anh mấy chị ở đây "giáo dục giới tính" cho... thì chắc là đâu đến nỗi đổ vỡ tang thương như thế.

Tụi tui trưởng thành rồi, mình sai lầm thì mình ráng chịu. Chỉ tội hai đứa con nhỏ lâm cảnh nhà cửa nát tan, phải mang vết thương lòng không gì bù đắp được suốt cuộc đời tụi nó...

Thôi, tui stop đây đã. Kể nữa thì hơi xấu hổ. Nhưng một mặt cũng muốn thực lòng thố lộ với các bạn thành viên diễn đàn, bởi cái đề tài này theo tui rất chi là quan trọng và cấn thiết cho... mọi chúng sinh, nhất là chúng sinh càc nước còn nặng đầu óc phong kiến như thể Việt Nam.

Mấy đại ca sư tỷ ở đây nghĩ sao: tui có nên kể chi tiết hơn nữa không nhỉ? Khuyến khích tui cái cho tui thêm can đảm đi nhé!?
Bắc Thần
03-06-09, 06:23
W T F ?? Anh tưởng tam giác mật là một loại bánh của người Nam bộ vì anh thấy trong khu Văn Thánh buffet có bày bán bánh tam giác mật. Hay là anh nhầm?

ĐM, thật là hoang mang quá cơ.
DeLusty
04-06-09, 05:40
Mấy đại ca sư tỷ ở đây nghĩ sao: tui có nên kể chi tiết hơn nữa không nhỉ? Khuyến khích tui cái cho tui thêm can đảm đi nhé!?

Nếu bạn Ham cảm thấy thoải mái khi kể chuyện đau thuơng trong tình cảm của mình thì vô tư, nhưng Cat không bảo đảm một ngày đẹp trời nào đó, trong khi tranh luận có nguời ghét Ham không kiềm chế lấy chuyện cá nhân ra tấn công, nếu bạn cảm thấy đỡ đuợc và không cảm thấy bị xúc phạm thì tha hồ phọt, Cat lắng nghe.

Chuyện hôn nhân tình cảm cuộc sống lứa đôi chẳng biết đâu mà lần, Cat chưa từng vấp ngã không có nghĩa mình hay, có thể là hên. Vì thế, nếu bất cứ nguời nào bỉ bai hay cuời cợt trên số phận tình cảm nguời khác, sau này chưa chắc họ sẽ vuợt qua đuợc số phận của chính mình.

Cat cũng đang tò mò tình yêu thánh thiện nó kiểu gì mà phải chia tay! :4:
Hitman
04-06-09, 12:54
Các học viên lớp mầm sang đây (http://tnxm.net/showthread.php?t=8240) nghe anh giảng bài.
loloso71
04-06-09, 17:06
Có thể ở tnxm bác Ham là mầm nhưng biết đâu ở nơi khác bác là đại thụ nhỉ.Em nghĩ nếu tâm trạng đủ thăng hoa để bác kể ra cái tình yêu kiểu XHCN giữa bác và bà nhà thì bác cứ thăng hoa.Cũng không nên lăn tăn làm gì cái chuyện về sau những cảm xúc đó bị châm,chọc,chọt,quan trọng là bác muốn bay là bay luôn.Không còn gì tuyệt vời hơn khi được viết đúng với tâm trạng,đúng với hoàn cảnh hoặc đơn giản hơn là nói được điều muốn nói.
Nói đến mầm em nhớ ra lúc học sinh lớp 1 mới nhập trường hay bị học sinh lớp lớn hơn bắt chào: "mới vào trường hả? Chào anh chưa..." Hay chuyện lũ vịt con nhìn thấy đàn thiên nga bay qua cũng bắt chước bay theo bị vịt mẹ nói: muốn bay thì nhìn vào"đây" hix hix đúng là con vịt chặt chân rồi lại còn đội nón.
loloso71
04-06-09, 17:59
...và tưởng tượng xem khi 1 topic mở ra được trả lời theo kiểu: "nhớ lại thời gian đã qua" của Michael jacson. Kiểu như muốn biết tôi viết thế nào thì sang đây hoặc tôi là cây đại thụ TL muốn biết thì đèn đỏ rẽ phải vào đây... Như vậy thì cần quái gì phải rung động dây thần kinh trung ương não bộ để viết nữa , mà lúc đó cái chỗ đội nón chỉ để đi xăm soi chỗ nào có mầm non mới nhú thì dội nước sôi phủ đầu rồi che giấu cái sự lười viết,lười suy nghĩ bằng cái giọng cao đạo bề trên : " ...sang đây nghe ... giảng bài ". Hu hu những cây cổ thụ TL đâu rùi, mầm non bị dội axit thế này thì tnxm ...
Nếu vậy từ giờ chỗ đội nón của em dành để gieo hạt, trồng cây còn cần viết gì em sẽ trích dẫn của Chị, của anh Ivan hoặc những chỗ abc nào đó. oe oe
hamvui
04-06-09, 18:28
Các học viên lớp mầm sang đây (http://tnxm.net/showthread.php?t=8240) nghe anh giảng bài.

Mèng đéc ơi! Tui thấy cái tô-pịt "Sứ mạng TZV" gì đó mấy bữa trước rồi, lại cứ tưởng ở đó bà con đang bàn chuyện điệp viên hay phản gián gì chứ! Nghe ông anh Hitman chỉ, tui chạy qua coi thử... coi thử... coi thử... :18:

Thôi chết rồi Loloso ơi! Chỉ mới đọc xong trang một bên đó thôi, là tui thấy mình... dự bị Mẫu giáo chứ chưa đáng được xếp vô lớp Mầm nữa! :watchout: Nếu mà hồi tui lấy vợ lần đầu, tui có trình độ cỡ lớp 5 thôi nhỉ? Nghĩa là chỉ cần bổ túc văn hoá cấp 1... Ừa! Nếu mà hồi đó tui thông minh tí thì hổng biết giờ này đời tui ra sao nhỉ?

(Có chuyện này hơi lạc đề tí, nhưng nhân tiện cho tui níu áo ông anh Hitman nhờ cài này này: Số là đứa cháu gái 16 tuổi của tui nó mới gởi Y!M cho tui mà rằng: "Tuần này được gọi là Tuần Bạn Bè Thế Giới đó chú!" Theo tui hiểu thì chắc bọn U-Ni-Xép Liên Hiệp Quốc lại rỗi hơi nên bày đặt ra thêm cái ngày gọi là ngày đề cao Tình Bạn?

Ông anh có hưỡn, tui đề nghị ông anh mở topic mới nói về Tình Bạn đi, cho nó xôm! (dân Thăng Long gọi là "cho nó máu"!). Tui cũng máu cái đề tài đó lắm nghen, nhưng nghĩ mình phận thành viên mới, táy máy mở top mở pít coi cũng kỳ! Với lại tui cũng phải dành thì giờ học hàm thụ cho mau cái vụ TZV kia nữa. Tuổi tui gần hết xí wuách tới nơi rồi. Giờ mà hông lo học, chả lẽ kiếp này uổng phí cả đời giai ư?).
Hitman
04-06-09, 18:33
Thằng cu gì lo lo sợ sợ phọt nhầm chuồng, anh bảo sang đăng ký học hành tử tế bên học đường cho bài bản. Chỗ này chợ đuổi bàn về những vấn đề học thuật anh e là đé.o được nhã lắm.
hamvui
04-06-09, 18:48
... Em nghĩ nếu tâm trạng đủ thăng hoa để bác kể ra cái tình yêu kiểu XHCN giữa bác và bà nhà thì bác cứ thăng hoa.Cũng không nên lăn tăn làm gì cái chuyện về sau những cảm xúc đó bị châm,chọc,chọt,quan trọng là bác muốn bay là bay luôn.Không còn gì tuyệt vời hơn khi được viết đúng với tâm trạng,đúng với hoàn cảnh hoặc đơn giản hơn là nói được điều muốn nói.

Này này, tui phản đối Loloso gọi tình yêu thơ mộng của tụi tui là... kiểu XHCN nhá! Nói thiệt là tui cũng chưa hiểu tình yêu XHCN nó ra làm sao, bởi vì tui biết yêu sớm lắm à, từ trước năm 1975 lận. Trước 1975 thì tui có biết cái thiên đường XHCN là cái chi chi đâu!

Hì hì, đề tui kể nhỏ nhỏ cho riêng một mình Loloso nghe chuyện này nghen:

Hồi tụi tui (tức là tui với bà xã đầu đời của tui á) mới biết hôn nhau thắm thiết tình hữu nghị chút chút, thì tự nhiên sau đó bả ấy thẹn thùng đỏ cả mặt, đôi mắt mơ màng tận đâu đâu rồi thỏ thẻ vào tai tui thế này:

"Em mắc cười quá đi. Hồi đó chị em tụi em còn nhỏ, mỗi lần coi tivi đài Mỹ, thấy cảnh người ta hôn nhau là bà nội em hết hồn lấy tay bịt mắt tụi em lại. Hi hi, tội nghiệp bà nội. Bà nội có hai bàn tay à, mà chị em tụi em một bầy gần chục đứa con gái!"

Khà khà, thấy chưa? Tụi tui yêu nhau là theo... truyền thống đế quốc Mỹ đàng hoàng đó nghen (hồi trước 75 truyền hình miền Nam có chiếu cả đài tư bản Mẽo nữa). Làm gì tui biết kiểu XHCN nó như thế nào?
hamvui
04-06-09, 19:00
Nếu bạn Ham cảm thấy thoải mái khi kể chuyện đau thuơng trong tình cảm của mình thì vô tư, nhưng Cat không bảo đảm một ngày đẹp trời nào đó, trong khi tranh luận có nguời ghét Ham không kiềm chế lấy chuyện cá nhân ra tấn công, nếu bạn cảm thấy đỡ đuợc và không cảm thấy bị xúc phạm thì tha hồ phọt, Cat lắng nghe.

Chuyện hôn nhân tình cảm cuộc sống lứa đôi chẳng biết đâu mà lần, Cat chưa từng vấp ngã không có nghĩa mình hay, có thể là hên. Vì thế, nếu bất cứ nguời nào bỉ bai hay cuời cợt trên số phận tình cảm nguời khác, sau này chưa chắc họ sẽ vuợt qua đuợc số phận của chính mình.

Cat cũng đang tò mò tình yêu thánh thiện nó kiểu gì mà phải chia tay! :4:

Cám ơn Cat lo ngại báo trước cho tui cái sự tình có thể xảy ra. Hì hì, tui đang hăng máu mà lại còn được Loloso khuyến khích nữa ("quan trọng ở chỗ bác muốn bay là bay luôn, ai châm chọc chọt gì cũng thậy kệ"), cho nên chắc tui làm tới luôn. Sau này có ai thọt tui, tui nhờ Cat với Loloso chạy vô đỡ đạn dùm hén?

OK, ngày mốt tui nghỉ cuối tuần, tui mua chai riệu về nhấm nháp lấy khí thế, rồi tui sẽ kể bà con nghe cái tình yêu thánh thiện nó ra làm sao nghen! Bảo đảm hấp dẫn! :26:
knowledgeriver
04-06-09, 19:43
Giọng miền Nam nghe dễ thương thiệt.
em tên bông
04-06-09, 20:10
Cầu trời cho các em chã này ham ăn chóng lớn tí. Bé lâu thế này, chăm mệt!
loloso71
05-06-09, 02:34
Nói đến chuyện tình yêu XHCN em chợt nhớ hôm đi chữa răng,thằng cha bác sỹ nha khoa vừa ngoáy vào họng em vừa lải nhải nói: "Xã hội này bệnh gì cũng chữa được chỉ có 1 bệnh không chữa nổi đố cậu biết là bệnh gì?". Khổ thân em muốn trả lời nhưng mồm thì há hốc nước bọt trào ra từng đợt nhầy nhụa không thể nói được, rồi lão ta tự trả lời đấy là bệnh "hủ hoá". Chả biết cái bệnh hủ hoá đó có liên quan gì đến việc thay đổi chức năng của bộ "nhá" không các bác nhỉ?
quiz
05-06-09, 04:51
Khủng hoảng đúng là ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ, cái làng Gô này cũng không thoát.
Đêm
05-06-09, 14:35
Nói đến chuyện tình yêu XHCN em chợt nhớ hôm đi chữa răng,thằng cha bác sỹ nha khoa vừa ngoáy vào họng em vừa lải nhải nói: "Xã hội này bệnh gì cũng chữa được chỉ có 1 bệnh không chữa nổi đố cậu biết là bệnh gì?". Khổ thân em muốn trả lời nhưng mồm thì há hốc nước bọt trào ra từng đợt nhầy nhụa không thể nói được, rồi lão ta tự trả lời đấy là bệnh "hủ hoá". Chả biết cái bệnh hủ hoá đó có liên quan gì đến việc thay đổi chức năng của bộ "nhá" không các bác nhỉ?

Thằng cha này giỏi. Không bị sặc mà chết là giỏi. Nạn này mà qua chắc chắn sẽ vinh hoa phú quý đầy nhà bây giờ.