Đằng sau những cái nick khủng!

Gấu & em
01-06-09, 22:41
Thực ra em nhớ đến bài này sau khi đọc cái topic "Tâm sự gái xấu". Em nhìn thấy sau đó những cái nick thông minh và sắc như lưỡi dao đến độ có thể xuyên thấu người ta theo nhiều cách :)
và em nhớ bài này của một nick cũng khủng ngày xưa trên tathy.com/thanglong, vâng, là bác scrotum ạ.
Em post vào đây kẻo blog yahoo sắp tạch rồi!

ĐẰNG SAU NHỮNG NICK KHỦNG (http://blog.360.yahoo.com/blog-JE2eFkY4bb.zAPFcFAGK.Q--?cq=1&p=3916#comments)

Net là một công cụ rất tốt cho công việc lẫn giải trí. Mỗi người vào net với mục đích khác nhau.

Forum là một phần của net, là nơi giao lưu kết bạn và tán nhảm với nhau. Mỗi forum mang một sắc thái riêng và đều có một vài thành viên khủng, xét theo tiêu trí được nhiều thành viên khác hâm mộ.

Ví dụ.

Forum sex thì thành viên khủng sẽ là người post nhiều ảnh chăn gối do chính tay mình chụp.

Forum về lịch sử quân sự thì thành viên khủng là người post được nhiều bài viết hay về quãng đời chiến trận của bản thân.

Có một forum khác, tạo được không ít tiếng tăm, bởi ở đó tập trung không ít kẻ trí tuệ hơn người. Mình đã tham gia xem có học hỏi được gì không.

Cũng chỉ là tán nhảm thôi mà. Nick khủng là nick tán nhảm hay nhất, chửi nhau hay nhất cứ tạm gọi là trí tuệ nhất đi cho lành.

Hôm rồi, mình có một buổi nói chuyện với các em ở FYT, là những tài năng trẻ của FPT. Các em là những người trí tuệ hơn người và chương trình nói chuyện trao đổi với những nhân vật mà các em mời là để khắc phục sự thiếu hụt kinh nghiệm sống. Cuối buổi nói chuyện, các em hỏi rằng mình có tham gia cái forum lắm kẻ tài trí hơn người kia không?

Mình trả lời là có.

Nhưng tự thấy lương tâm mình không cho phép, mình phải nói thật: Họ là những người trí tuệ hơn người, nhưng những nick khủng ở đó lại là những kẻ thất bại trong cuộc sống.

Mình nhìn thấy sự hoang mang thêm chút đau đớn lộ rõ trên khuôn mặt của những tài trí sắp bước vào công cuộc mưu sinh.

Tại sao lại thế nhỉ? Mình đã quá tuổi để tìm hiểu vấn đề này.
Ivan
01-06-09, 22:48
Cay đắng, nhưng mà đúng đấy. Cái gì cũng có giá của nó cả.
Ivan
01-06-09, 23:05
À mà tathy, từ lâu lắm, ngoài Lãng ra, có ai nhận mình là tài chí hơn người hay nhời nhẽ gây sốc bọn trẻ con về một kẻ tài chí hơn người đâu nhỉ.

Từ Tủm thực ra rất gần với từ Tởm. Anh có cảm giác vẻ đẹp của chàng là vẻ đẹp của một bông sen, cái đe'o gì mà:

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn
Ivan
01-06-09, 23:10
Cũng đe'o phải, đe'o phải bông sen. Anh chỉ không ưa Tủm thôi. Mà thực ra anh có ưa mấy ai đe'o đâu.
Gấu & em
01-06-09, 23:19
Anh Scrotum nói là nói thời xưa, thời của những nick Anh Vũ, Evil, Saint...

Không có nhẽ thế :)
Ivan
01-06-09, 23:20
Thế làm thế đe'o nào bọn trẻ con nó lại biết về cái diễn đàn ấy? khi thời ấy, chúng nó đang đóng bỉm, em?
Gấu & em
01-06-09, 23:29
Nhưng những cái nick ấy nó không mất đi, nó chỉ chuyển hoá từ tên nick này sang nick khác.

Bọn trẻ con thì nhiều trò hơn để spend time vào forum.

Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau, nhưng bọn ngẫn thời nào cũng có :)

Ở đây em vẫn thấy các em gái như Biển Xanh hay gì đó tuy kiên gan nói mạnh nhưng có khi cũng nướng đời vào một cuộc tình mạng "niềm vui thì ảo, nỗi buồn thì thật" rồi cũng nên!
Ivan
01-06-09, 23:35
Một trong những tác động tâm lý dẫn đến một đêm hoảng loạn về nick Chị của anh là từ những câu sấm nhảm nhí của em đấy G&E ạ.
Tê tê say say
01-06-09, 23:35
Đọc cái này em cứ hình dung là: Trong một đám đông nhốn nháo, tự nhiên có một thằng oánh ủm một phát! Cả đám đông chạy rẽ ra, đưa tay bịt mũi. Nhưng bỗng có một gái thốt lên: "Ôi, Thơm quá!", rồi cả lũ gái nhốn nháo lao xao "Thơm quá, thơm quá!". Còn mấy bác zai khác thì bực tức "Có nhẽ đâu thế! Rắm là phải thối mí phải!", hay thằng này bị kiết lỵ? Có thể lắm chứ! Đúng rồi, nó là thằng bị kiết lỵ đấy! Chốt lại: Thằng bị kiết lỵ sẽ oánh rắm thơm!
Gấu & em
01-06-09, 23:40
câu sấm nào hả anh?
Ivan
01-06-09, 23:41
Anh thì có một ham muốn bệnh hoạn là đọc vị văn bản. Và nói chung, cảm giác thường trực của anh là ghê tởm khi làm việc với các loại văn bản do Tủm tạo ra. Nó có một cái gì đấy vô tội giả, ngây thơ giả, nấp bên dưới một hệ thống kí hiệu ngôn từ nửa trộm cắp, nửa đần độn, nửa ngu si, nửa khôn vặt.
Ivan
01-06-09, 23:43
À cái câu em dọa con Biển em anh là cái đe'o gì mà Biển mà biết thực ra Chị là ai thì Biển đập đầu đúng 7 lần vào tường để.... để cái đe'o gì anh quên mất rồi, em nhắc anh cái.
Gấu & em
01-06-09, 23:46
Hihi, thì tại em Biển của anh nói là, nick Chị không làm cho nó cảm thấy gì, nhưng có thể nick khác sẽ làm cho nó thực sự bị tổn thương!

Em buồn cười là vì nó ngẫn, nó cứ tưởng nick Chị là cái con bé gì đó trên blog, có khi nick Chị lại chính là cái nick mà nó đang nghĩ đến tái tê rằng nick đó mà chửi mình ngu với xấu thì chắc mình tổn thương mà chết!

Nhờ thế mà em Biển anh chẳng kể ngay ra chuyện mình bị giai gái cắm sừng lên đầu còn gì!

Thật mua vui cũng được một vài trống canh!
Ivan
01-06-09, 23:53
Anh đe'o quan tâm đến chuyện vứt băng vệ sinh vào mồm nhau của các gái. Bởi vì anh là một kẻ yêu mình đến bệnh hoạn, anh chỉ quan tâm đến ý tưởng và văn bản, gái không để lại gì nhiều cho cả hai. Anh nghĩ em là một nhân vật có những quan hệ bên ngoài mạng, sau đó anh nghiên cứu mất một đêm, đặt ra rất nhiều giả thiết. Lại còn viết cả văn bốt lên mạng. Chắc em cũng không nghĩ một câu vu vơ vớ vẩn của mình lại tác động đến ai đó mạnh đến thế.
Hitman
01-06-09, 23:55
G&E có cần phải ác thế không hả em?
quiz
01-06-09, 23:56
Bạn nào chơi ở đây có 1 nick duy nhất đứng ra một chỗ.
Bạn nào chơi ở đây có >=2, 10<= nick đứng ra một chỗ.
Bạn nào chơi ở đây có >10 nick đứng ra một chỗ.
----------------------------------------------------------------------

Đề nghị các bạn khai báo thành thật.
Hitman
01-06-09, 23:58
Đằng sau những cái nick khủng là những sự trân trối kinh khủng, hoặc kinh tủm kiểu Evan ngốc nghếch nhạy cảm chung văn bản.
Gấu & em
02-06-09, 00:18
Anh Ivan ngốc nghếch ạ, em đủ tư cách để nói ra những điều em đã nói dưới cái nick Gấu & em :)
Ivan
02-06-09, 00:25
Đủ tư cách cho một cái nick là một khái niệm rỗng. Nói rõ để gái hiểu này: đã là nick, thích nói gì thì nói, kể cả thằng có quyền nó treo mình lên là cùng chứ gì.
Gấu & em
02-06-09, 00:29
Ô, đó là em nói với anh thôi anh Ivan ạ.

Cho cái câu mà anh bảo mất 1 đêm trân trối vì câu sấm dở hơi nào đó mà em nói ra ấy!

Còn em thì không phải có 1 nick ở đây nhưng mà không dùng 2 nick trở lên cùng lúc.

Có một số nick là vì dùng xong lâu không vào quên xừ nó pass, nên reg cái nick mới cho nhanh.

Thậm chí còn chả nhớ tên cái nick cũ là gì nữa...
Ivan
02-06-09, 00:38
Ờ, anh hiểu rồi. Thôi anh đi ngủ.
6642
02-06-09, 00:56
có gì sau những cái nick khủng? Sít cháu cứ tưởng nick khủng là những nick màu xanh, đỏ, vàng hay 7 sắc cầu vồng lấp lánh chứ. Mà tóm lại là buồn ngủ.
Finsternis
02-06-09, 03:30
Hihi, thì tại em Biển của anh nói là, nick Chị không làm cho nó cảm thấy gì, nhưng có thể nick khác sẽ làm cho nó thực sự bị tổn thương!

Em buồn cười là vì nó ngẫn, nó cứ tưởng nick Chị là cái con bé gì đó trên blog, có khi nick Chị lại chính là cái nick mà nó đang nghĩ đến tái tê rằng nick đó mà chửi mình ngu với xấu thì chắc mình tổn thương mà chết!

Nhờ thế mà em Biển anh chẳng kể ngay ra chuyện mình bị giai gái cắm sừng lên đầu còn gì!

Thật mua vui cũng được một vài trống canh!


Gái thì đứa nào cũng sẽ bị cắm sừng mà thôi - không chỉ một cái mà cả một rừng sừng hoành tráng em Gấu&Em ạ. Khổ một nỗi là gái chúng bị cắm sừng mà chúng éo biết nên đứa chưa biết lại ngồi chửi đứa biết rồi là mày bị cắm sừng chết cha mày đi tao sướng quá hố hố hố... :24:

Vấn đề là thời gian và khả năng của gái, đứa nào ngu ngẫn quá thì có bị cắm cho cả rừng sừng lên đầu cũng vẫn thấy đầu mình vẫn toàn là tóc và sung sướng to mồm đi chửi các bạn cũng có bím như mình, có em khôn ngoan cáo cạnh thì giai mới chuẩn bị cắm chúng đã biết nên có thể tránh được những cái sừng tiếp theo. Nói tóm lại, kiểu gì thì kiểu, một rừng sừng sẽ được cắm trên đầu gái là chân lý mẹ rồi, khỏi lăn tăn Gấu và Em nhé. À, mà chiện sừng hay tóc anh nghĩ em nên hỏi thần tượng của em là rõ nhất.

À còn nữa, anh hỏi nhỏ một câu chân tình tế nhị nhé :D Hôm nay mùng một tháng sáu quốc tế thiếu nhi mà em vẫn hoang mang tâm trạng thế à? Ngày đầu tháng mà cũng đỏ đít hả em?

Mà cái topic này cũng vào được diễn đàn chung á? Lạ nhỉ?
hamvui
02-06-09, 06:24
... Forum là một phần của net, là nơi giao lưu kết bạn và tán nhảm với nhau. Mỗi forum mang một sắc thái riêng và đều có một vài thành viên khủng, xét theo tiêu trí được nhiều thành viên khác hâm mộ.
...

... Cũng chỉ là tán nhảm thôi mà. Nick khủng là nick tán nhảm hay nhất, chửi nhau hay nhất cứ tạm gọi là trí tuệ nhất đi cho lành.
...

... Nhưng tự thấy lương tâm mình không cho phép, mình phải nói thật: Họ là những người trí tuệ hơn người, nhưng những nick khủng ở đó lại là những kẻ thất bại trong cuộc sống.

Mình nhìn thấy sự hoang mang thêm chút đau đớn lộ rõ trên khuôn mặt của những tài trí sắp bước vào công cuộc mưu sinh.

Tại sao lại thế nhỉ? Mình đã quá tuổi để tìm hiểu vấn đề này.

Tui thì thấy đề tài này đáng suy ngẫm.

Xin tạm đúc kết vài nét chính phác nên dung mạo của các "nick khủng" trong các forum là như sau:

- Viết nhiều và viết hay. Nói văn hoa là có "bút lực": Nhưng ngẫm mặt trái cúa sự viết nhiều và viết hay này là: Thành viên ấy rảnh quá hay sao? Rỗi hơi? Một người đầu tư nhiều thời gian, nghị lực và sức sống vào một thế giới ảo như vậy, phải chăng mình có thể suy ra rằng người đó không mấy dấn thân và cũng không mấy thành công trong cuộc sống thật ngoài đời?

Tui nghĩ họ không phải không đủ tài đủ trí để có thể thành công ngoài cuộc sống thật. Không. Cái bút lực tài hoa của họ cho thấy họ tài trí có thứa ấy chứ. Vậy thì tại sao? Phải chăng trong sâu xa đáy lòng họ, họ vốn dĩ là những người trâm tư cô độc? Họ không thích nghi nổi với cuộc đời bụi bặm bất toàn (có phần tầm thường) chung quanh? Hay phải chăng cuộc sống xô bồ thực dụng của xã hội chung quanh cũng chẳng đủ rộng lượng mà dung được những người "khác thường" như họ?

- Được nhiều thành viên khác mến mộ, muốn kết bạn làm quen; nhận được nhiều sự đồng cảm, tán thưởng... Theo tui, những điều vừa nói trên là những phần thưởng rất xứng đáng dành cho bao công sức, tài năng và tâm huyết của các "nick khủng". Nhưng mặt khác, nó cũng nói lên cái bi kịch của chính những thành viên nổi tiếng đó: sự cô đơn - khó giấu đi đâu được.

Vào chơi đã vài forum ảo, tui thường tự nhiên có cái cảm nhận xót xa về sự cô đơn sâu kín của những thành viên "khủng" loại này. Chính vì cô đơn mà họ tha thiết bộc lộ. Rồi chính vì thiết tha bộc lộ mà họ nhận được nhiều cảm thông. Nhưng tui thường tự hỏi sự tán thưởng sự đồng cảm tưởng như rất quí giá kia có thực sự lấp đầy nỗi cô đơn trống vắng nơi nội tâm các nick khủng?

Topic này làm tui rất nhớ đến một người bạn quen ở một forum nọ. Cô ấy thường viết những bài vừa duyên dáng mà cũng vừa trí tuệ, vừa khôi hài mà vừa sâu sắc, vừa phóng túng nhưng vẫn vừa nghiêm trang... Chẳng bao lâu cô trở thành một trong những nick thuộc hàng "khủng" nhất của diễn đàn. Thành viên ai cũng thích cũng mến nick ấy, ngay cả những thành viên bị cô ấy "chửi" nhiều nhất.

Có lần tui cũng được off-line nhìn tận mặt bắt tận tay cô ấy rồi. Một cô gái xinh xắn, tươi trẻ, dễ mến, hiền. Cô ấy ở Mỹ và có việc làm ổn định.

Bẵng một thời gian vì bận rộn, cái nhóm thường tán dóc trên forum đó rã đám người mỗi phương, ít còn liên lạc nữa. Một hôm đang mở Y!M, thấy cái nick cô ấy sáng đèn, tui bèn chạy tới chào hỏi, nói chuyện qua lại. Tự nhiên tui cảm thấy có gì đó nơi cô ấy rất lạ mà bất chợt tui chưa hiểu ra được. Những câu chat ngắn ngắn của cô nghe như có tiếng thở dài.

Cô ấy bảo tui mở webcam cho cô ấy nhìn mặt, rồi cô ấy viết: "Tu n'as pas changé" (tiếng Pháp, tui nhớ mang máng vậy, chứ không biết viết lại thế có đúng chính tả không, có nghĩa là: Anh vẫn không đổi thay!). Cô ấy bảo chỗ cô ấy không có webcam nên không cho tui nhìn thấy cô được.

Rồi bỗng cô ấy thố lộ một điều kinh khủng: "Anh biết không, X (tên thật của cô ấy) vừa mới tự tử mà không chết đấy. Trời ơi! X không muốn sống nữa mà Trời lại không cho chết!"

Tui lặng hết cả người! Ban đầu tui chỉ có thể gõ lại dấu hỏi. Chờ một hồi nữa, tui gõ tiếp: X ơi!... X ơi!... Rồi cái đèn online của cô ấy tắt phụp! Cả hai năm nay rồi, thỉnh thoảng tui vẫn nhắn vào cái nick Y!M ấy vài lời thăm hỏi, nhưng không thấy trả lời! Nói dại mồm: không biềt cô ấy còn sống hay đã quy tiên!

Quen nhau trên mạng ảo mà! Giờ tui biết tìm cô ấy ở đâu mà hỏi xem cô ấy đang sống ra làm sao?! Ôi, cái nick khủng ngày nào của cái forum thân mến cũ!!!

(Topic này làm tui dạt dào cảm xúc, viết đại viết bừa, có gì không phải mong bà con lượng thứ!)
Vàng
02-06-09, 08:01
G&E ơi, thế sau cái nick Vàng khủng này là một mảnh đời như thế nào? Anh tò mò nhắm í...
em tên bông
02-06-09, 08:10
Anh Vàng bao giờ tìm được gái có cái cổ thon, cái eo thon, hai cổ tay thon, hai cổ chân thon thả dịu dàng thì mới cưới. Kiếm chác xu chọn nhà thì phải xem cột xem móng. Em dặn kỹ rồi đó.
parusa
02-06-09, 08:34
Tui thì thấy đề tài này đáng suy ngẫm.

Xin tạm đúc kết vài nét chính phác nên dung mạo của các "nick khủng" trong các forum là như sau:

- Viết nhiều và viết hay. Nói văn hoa là có "bút lực": Nhưng ngẫm mặt trái cúa sự viết nhiều và viết hay này là: Thành viên ấy rảnh quá hay sao? Rỗi hơi? Một người đầu tư nhiều thời gian, nghị lực và sức sống vào một thế giới ảo như vậy, phải chăng mình có thể suy ra rằng người đó không mấy dấn thân và cũng không mấy thành công trong cuộc sống thật ngoài đời?

Tui nghĩ họ không phải không đủ tài đủ trí để có thể thành công ngoài cuộc sống thật. Không. Cái bút lực tài hoa của họ cho thấy họ tài trí có thứa ấy chứ. Vậy thì tại sao? Phải chăng trong sâu xa đáy lòng họ, họ vốn dĩ là những người trâm tư cô độc? Họ không thích nghi nổi với cuộc đời bụi bặm bất toàn (có phần tầm thường) chung quanh? Hay phải chăng cuộc sống xô bồ thực dụng của xã hội chung quanh cũng chẳng đủ rộng lượng mà dung được những người "khác thường" như họ?

- Được nhiều thành viên khác mến mộ, muốn kết bạn làm quen; nhận được nhiều sự đồng cảm, tán thưởng... Theo tui, những điều vừa nói trên là những phần thưởng rất xứng đáng dành cho bao công sức, tài năng và tâm huyết của các "nick khủng". Nhưng mặt khác, nó cũng nói lên cái bi kịch của chính những thành viên nổi tiếng đó: sự cô đơn - khó giấu đi đâu được.

Vào chơi đã vài forum ảo, tui thường tự nhiên có cái cảm nhận xót xa về sự cô đơn sâu kín của những thành viên "khủng" loại này. Chính vì cô đơn mà họ tha thiết bộc lộ. Rồi chính vì thiết tha bộc lộ mà họ nhận được nhiều cảm thông. Nhưng tui thường tự hỏi sự tán thưởng sự đồng cảm tưởng như rất quí giá kia có thực sự lấp đầy nỗi cô đơn trống vắng nơi nội tâm các nick khủng?

Topic này làm tui rất nhớ đến một người bạn quen ở một forum nọ. Cô ấy thường viết những bài vừa duyên dáng mà cũng vừa trí tuệ, vừa khôi hài mà vừa sâu sắc, vừa phóng túng nhưng vẫn vừa nghiêm trang... Chẳng bao lâu cô trở thành một trong những nick thuộc hàng "khủng" nhất của diễn đàn. Thành viên ai cũng thích cũng mến nick ấy, ngay cả những thành viên bị cô ấy "chửi" nhiều nhất.

Có lần tui cũng được off-line nhìn tận mặt bắt tận tay cô ấy rồi. Một cô gái xinh xắn, tươi trẻ, dễ mến, hiền. Cô ấy ở Mỹ và có việc làm ổn định.

Bẵng một thời gian vì bận rộn, cái nhóm thường tán dóc trên forum đó rã đám người mỗi phương, ít còn liên lạc nữa. Một hôm đang mở Y!M, thấy cái nick cô ấy sáng đèn, tui bèn chạy tới chào hỏi, nói chuyện qua lại. Tự nhiên tui cảm thấy có gì đó nơi cô ấy rất lạ mà bất chợt tui chưa hiểu ra được. Những câu chat ngắn ngắn của cô nghe như có tiếng thở dài.

Cô ấy bảo tui mở webcam cho cô ấy nhìn mặt, rồi cô ấy viết: "Tu n'as pas changé" (tiếng Pháp, tui nhớ mang máng vậy, chứ không biết viết lại thế có đúng chính tả không, có nghĩa là: Anh vẫn không đổi thay!). Cô ấy bảo chỗ cô ấy không có webcam nên không cho tui nhìn thấy cô được.

Rồi bỗng cô ấy thố lộ một điều kinh khủng: "Anh biết không, X (tên thật của cô ấy) vừa mới tự tử mà không chết đấy. Trời ơi! X không muốn sống nữa mà Trời lại không cho chết!"

Tui lặng hết cả người! Ban đầu tui chỉ có thể gõ lại dấu hỏi. Chờ một hồi nữa, tui gõ tiếp: X ơi!... X ơi!... Rồi cái đèn online của cô ấy tắt phụp! Cả hai năm nay rồi, thỉnh thoảng tui vẫn nhắn vào cái nick Y!M ấy vài lời thăm hỏi, nhưng không thấy trả lời! Nói dại mồm: không biềt cô ấy còn sống hay đã quy tiên!

Quen nhau trên mạng ảo mà! Giờ tui biết tìm cô ấy ở đâu mà hỏi xem cô ấy đang sống ra làm sao?! Ôi, cái nick khủng ngày nào của cái forum thân mến cũ!!!

(Topic này làm tui dạt dào cảm xúc, viết đại viết bừa, có gì không phải mong bà con lượng thứ!)Hamvui cứ đà này mà bốt, tương lai nick khủng là ko chệch đi đâu được. :-P

Hồi mình chơi ở 1 forum, tâm sự của mọi người đọc nhiều khi rất nặng nề, thế mà đi off ai cũng tươi hơn hớn, đường đường nam thanh nữ tú, học thức đầy mình, ăn nói sắc sảo ý nhị duyên dáng.

Tiền sử tự tử mỗi người cũng đến vài 3 cái.

Bên trong với bên ngoài thật khác nhau.
em tên bông
02-06-09, 08:59
Tiền sử tự tử mỗi người cũng đến vài 3 cái.

Bên trong với bên ngoài thật khác nhau.

Có nick hay không có nick gì thì cái bọn có tiền sử như này cũng đầy đường, có gì mà khủng, có gì mà bi kịch, có gì mà lấp đầy nỗi cô đơn trống vắng chứ hả?

Và boong thấy có tiền sử với tươi hơn hớn cũng không có gì khác nhau. Thi thoảng chết một lần thì mới có được sắc diện đẹp tươi. Không bao giờ chết thì nó cứ heo héo theo năm tháng. Mà 27 thì cũng hơi nhiều năm tháng rồi.
taosta
02-06-09, 09:31
Sói chả có tý tỉ nhế gì cả. Cứ tiếp tục phát huy thì tình yêu sẽ còn bị cắm sừng dài dài, nhưng vẫn cười hô hố mới đểu :D.
parusa
02-06-09, 09:40
Có nick hay không có nick gì thì cái bọn có tiền sử như này cũng đầy đường, có gì mà khủng, có gì mà bi kịch, có gì mà lấp đầy nỗi cô đơn trống vắng chứ hả?

Và boong thấy có tiền sử với tươi hơn hớn cũng không có gì khác nhau. Thi thoảng chết một lần thì mới có được sắc diện đẹp tươi. Không bao giờ chết thì nó cứ heo héo theo năm tháng. Mà 27 thì cũng hơi nhiều năm tháng rồi.


Trên lý thuyết là có cái quái gì mà phải thế này, thế kia chứ, làm như thế này, thế kia là thế lọ, thế chai lắm v.v...

Nhưng thực tế bày ra trước mắt, tức là hiện tượng đơn thuần, nó đã thế, đang tiếp tục thế, và chắc là còn thế nữa mà khó có cái gì can thiệp, thay đổi được.

Chắc kiểu nó thế. :D
gió
02-06-09, 10:55
Anh thì có một ham muốn bệnh hoạn là đọc vị văn bản. Và nói chung, cảm giác thường trực của anh là ghê tởm khi làm việc với các loại văn bản do Tủm tạo ra. Nó có một cái gì đấy vô tội giả, ngây thơ giả, nấp bên dưới một hệ thống kí hiệu ngôn từ nửa trộm cắp, nửa đần độn, nửa ngu si, nửa khôn vặt.
Súc tích, anh thích.
Gấu & em
02-06-09, 11:26
Gái thì đứa nào cũng sẽ bị cắm sừng mà thôi - không chỉ một cái mà cả một rừng sừng hoành tráng em Gấu&Em ạ. Khổ một nỗi là gái chúng bị cắm sừng mà chúng éo biết nên đứa chưa biết lại ngồi chửi đứa biết rồi là mày bị cắm sừng chết cha mày đi tao sướng quá hố hố hố... :24:

Vấn đề là thời gian và khả năng của gái, đứa nào ngu ngẫn quá thì có bị cắm cho cả rừng sừng lên đầu cũng vẫn thấy đầu mình vẫn toàn là tóc và sung sướng to mồm đi chửi các bạn cũng có bím như mình, có em khôn ngoan cáo cạnh thì giai mới chuẩn bị cắm chúng đã biết nên có thể tránh được những cái sừng tiếp theo. Nói tóm lại, kiểu gì thì kiểu, một rừng sừng sẽ được cắm trên đầu gái là chân lý mẹ rồi, khỏi lăn tăn Gấu và Em nhé. À, mà chiện sừng hay tóc anh nghĩ em nên hỏi thần tượng của em là rõ nhất.

À còn nữa, anh hỏi nhỏ một câu chân tình tế nhị nhé :D Hôm nay mùng một tháng sáu quốc tế thiếu nhi mà em vẫn hoang mang tâm trạng thế à? Ngày đầu tháng mà cũng đỏ đít hả em?

Mà cái topic này cũng vào được diễn đàn chung á? Lạ nhỉ?

Bạn này làm em ngứa răng này.

Gái bị cắm sừng, chẳng đứa nào ngu mà không biết, chỉ có mỗi loại gái sẽ biết cách ứng xử khác nhau thôi! Có loại gào lên là tôi bị cắm sừng đây (như em Biển Xanh) có loại im lặng, chịu đựng, có loại cắm một chiếc sừng khác lên đầu thằng giai, khó gì. Quan điểm của em là yêu một thằng mà nó cả đời chỉ biết có một cái l... thì cũng đáng nhục lắm thay.

Còn giai bị cắm sừng mới là đau. Mà chuyện đó bây giờ dường như là chuyện rất thường khi các chị em ra đời, làm việc, kiếm tiền có quá nhiều cơ hội ở bất cứ đâu. Vả lại, gái dễ turn on hơn giai, gần như khi nào cũng có thể trừ khi đỏ đít, bạn nhỉ? Mà thậm chí đỏ đít vẫn có thể nhé. Giai mới hay bị mang tội hiếp dâm và quấy rối tình dục, chứ gái mấy khi bị thế?

Bạn Finsternis đọc xong cái post này, nên sờ lên đầu xem nhé, nếu bạn là giai. Càng ngày càng hay gặp bọn hoang tưởng, đến chết!
Babylon
02-06-09, 14:58
Anh thì có một ham muốn bệnh hoạn là đọc vị văn bản. Và nói chung, cảm giác thường trực của anh là ghê tởm khi làm việc với các loại văn bản do Tủm tạo ra. Nó có một cái gì đấy vô tội giả, ngây thơ giả, nấp bên dưới một hệ thống kí hiệu ngôn từ nửa trộm cắp, nửa đần độn, nửa ngu si, nửa khôn vặt.

Haha, công nhận súc tích. \m/
Phương Thảo
02-06-09, 15:57
Anh tưởng khi chui vào toilet thì cái mà người ta quan tâm là ị như thế nào, ị có sướng không thôi chứ đe'o ai quan tâm người ị có thành đạt hay không.
Phương Thắm
02-06-09, 16:54
Gấu & Em có chủ đề hay, khiến Chị rất hứng thú và Chị chuẩn bị làm một thread liên quan. Trước tiên vào đây chia sẻ vài điều cái đã.

Trăn trở về thực và ảo đã, đang và sẽ mãi mãi tồn tại trong chúng ta. Khỏi bàn nhiều.

Riêng về Tủm, một số giai ở đây có vẻ chê văn của Tủm, Chị thấy buồn cười. Chị đọc văn Tủm không nhiều, nói chung là không thích không ghét, nhưng có thiện cảm, vì thấy Tủm viết như tường thuật những gì đang diễn ra trong đầu Tủm mà thôi, chứ không ham hố gây ảnh hưởng gì hết. Còn Tủm ngoài đời thế nào, Chị không rõ, nhưng có vài dịp trông thấy rồi. Nói chung là giai xấu nhưng chấp nhận được.

Cách đây ít lâu, Tủm làm tiệc ở ks New World để ra mắt IVY tại Saigon, Chị có đến và trông thấy Tủm chĩnh chện ăn mặc rất bảnh lên phát biểu, cảm giác lúc đấy là... chán, vì giai thì xấu mà phát biểu chẳng có gì đặc biệt, tiệc gì mà để khách đói meo đến gần 9 giờ mới được xơi... Đại loại là suốt một thời gian Chị vẫn luôn nghĩ về giai mạng mà tiêu biểu là Tủm: xấu nhưng văn hay chữ tốt, làm ra tiền, đứng trước công chúng thì presentation hơi yếu... chả có gì đặc biệt đáng chú ý. Nhưng hôm thứ 7 vừa rồi Chị có việc qua IVY (saigon), thấy một giai xấu giống Tủm, Chị lại nghĩ khác. Quần áo casual, đôi tay dài gần đến đầu gối, cái đầu gần trọc, cận lòi và hàm răng đờ la hiên... leo lên thang và chăm chú tự tay lắp chỉnh từng cái đèn ở showroom. Chị bảo nếu giai đấy đích thực là Tủm thì Chị có thiện cảm, như thể thiện cảm với những gì Tủm viết.

Các bạn cứ dìm hàng nick trên mạng đi, xong rồi lăn tăn về con người đằng sau cái nick đấy. Cuộc đời thế là vui rồi, còn đòi gì hơn?

Về cái entry của Tủm mà Gấu & Em bốt lên, Chị thấy rất chuẩn. Chị tự cho phép mình là một nick khủng (hố hố) và Chị xin tuyên bố mình là kẻ thất bại trong cuộc sống.

Và, Chị thơm các bạn.
Gấu & em
02-06-09, 16:55
Anh tưởng khi chui vào toilet thì cái mà người ta quan tâm là ị như thế nào, ị có sướng không thôi chứ đe'o ai quan tâm người ị có thành đạt hay không.

Đó là việc quan tâm của người đi ị, còn những người cùng ị xung quanh tình cờ gặp trong wc cũng nhìn nhau xem đó là ai chứ.

Rõ ràng chờ ị, hoặc phải ngửi mùi thối hay chịu đựng sự kiêu căng vô lối của một số người vô tình vào chung 1 cái wc công cộng (vứt giấy bừa bãi, xả nước ầm ào, nhổ bậy tùm lum...) mà biết đó là Trương Gia Bình, Nguyễn Thiện Nhân hay Hoàng Trung Hải đi... thì cũng thấy thế làm sung sướng lắm.

Đằng này...

Cũng tại anh scrotum cơ, cứ muốn gặp người không thất bại ở wc công cộng, Phương Thảo nhỉ? :)
lão ma
02-06-09, 20:42
Anh tưởng khi chui vào toilet thì cái mà người ta quan tâm là ị như thế nào, ị có sướng không thôi chứ đe'o ai quan tâm người ị có thành đạt hay không.

Thảo béo dở hơi xơi cám nhợn. Đi ị thì còn thời gian đ oé đâu để quan tâm đến chiện ị như nào? Quan trọng là trút đi được bầu tâm sự ... thời buổi giờ đ oé ai quan tâm đến kít còn có chóp hay không?

Còn đã vào chuồng trồ rồi thì phải chấp nhận là ngửi mùi phân thối thôi nhờ?
Ivan
02-06-09, 20:44
Em còn nhớ rõ là vì sao anh Thảo anh í nhớ tới cái ẩn dụ nhà xí này cơ, mặc cảm Ơ-đíp ba chấm hơi bị nặng, nhở anh Thảo nhở.
Hope2
02-06-09, 20:51
Đằng sau 1 cái nick khủng là 1 tâm hồn mong manh dễ vỡ
em tên bông
02-06-09, 20:56
Đằng sau đằng trước gì em đọc 5 post là biết được người, cần gì off.
Tê tê say say
02-06-09, 20:58
Khiếp! Bông có nổ quá không em?
Vàng
02-06-09, 21:09
Boong ơi thế sau 5 nghìn post của anh thì Boong thấy gì? Anh dạo này tò mò gái nghĩ gì về mình quá cơ.
Finsternis
02-06-09, 21:12
Bông ời, thế đằng sau hơn 6000 bốt của anh là cái gì? Dạo này anh sắp biết yêu dồi nên cũng hí hửng mong muốn gái nghĩ gì về mình quá cơ - tất nhiên không phải là cái suy nghĩ rằng anh là một kẻ hoang tưởng. :D

Hoang tưởng thế quái nào được một kẻ thực dụng như anh, Bông nhề!
em tên bông
02-06-09, 21:36
Khiếp! Bông có nổ quá không em?

Em nổ đến nổi em cứ đi ra đi vô cái thread "Kiêu hãnh tột cùng" dưới kia định post vào ba chữ này: "Boong Boong Boong". Em thực sự nghĩ rằng trên đời không có gì lộp bộp sướng tai bằng ba chữ đó.
lão ma
02-06-09, 21:50
Đằng sau đằng trước gì em đọc 5 post là biết được người, cần gì off.

Boong iu quá ư là sạn đời nhỉ? Chỉ cần 5 post là đã hiểu được 1 cái nick ảo. Thế ngoài đời chắc chỉ 5 phút là Boong có thể biết địch biết ta sao kưng?
Gấu & em
02-06-09, 21:53
Hôm nay có trăng.

http://img.photobucket.com/albums/0903/catkhue/IMG_3885.jpg
em tên bông
02-06-09, 21:54
Boong iu quá ư là sạn đời nhỉ? Chỉ cần 5 post là đã hiểu được 1 cái nick ảo. Thế ngoài đời chắc chỉ 5 phút là Boong có thể biết địch biết ta sao kưng?

Ở ngoài thì người ta khó hiểu hơn chứ ạh. Ở ngoài rào trước rào sau, bên phải bên trái, loanh qua loanh quanh. Em thì lười.
Mê Ly
02-06-09, 22:07
Đằng sau nhũng cái nick khủng có khi con người lại còn khủng hơn nhiều.
lão ma
02-06-09, 22:15
Ở ngoài thì người ta khó hiểu hơn chứ ạh. Ở ngoài rào trước rào sau, bên phải bên trái, loanh qua loanh quanh. Em thì lười.

hì hì,

Quả đúng là Boong mong manh dễ vỡ thật nhỉ? Hôm nào mình làm quả ọp ẹp đi kưng ;)
Eco
02-06-09, 22:18
Mình đọc bài em tên Bông mình biết chắc ở ngoài đời, xếp theo tuổi đời mình phải gọi em Bông bằng chị.
Hitman
02-06-09, 22:22
Đằng sau một con trym khủng luôn thấp thoáng một cái bým xinh.
em tên bông
02-06-09, 22:25
Anh Hít em hồi xuân càng ngày càng lãng mạn.
Đêm
02-06-09, 22:26
em tên bông cũng là một nick khủng
em tên bông
02-06-09, 22:27
Mình đọc bài em tên Bông mình biết chắc ở ngoài đời, xếp theo tuổi đời mình phải gọi em Bông bằng chị.

Chị boong càng già càng ngu ra mờ. Eco không tin cứ chờ thêm vài con trăng nữa xem.
Mê Ly
02-06-09, 22:34
Ở ngoài thì người ta khó hiểu hơn chứ ạh. Ở ngoài rào trước rào sau, bên phải bên trái, loanh qua loanh quanh. Em thì lười.

Thực ra trên mạng người ta cũng có thể che giấu cái xấu hay chí ít ko có điều kiện để phơi nó ra, khoe cái hay, cũng như ngoài đời vậy.

Ví dụ trên mạng này 4C ko thể tưởng tượng được rằng anh kém hiểu biết so với 4C đến mức nào đâu. Còn nghèo thì cũng thế, ko thể hiểu được rằng anh có khi nghèo nhất trong các thanh niên xa mẹ.

Nhưng 4C cũng ko thể hiểu được anh kiêu đến mức độ nào, đơn giản là vì 4C ko thể biết được lý do mà anh có thể kiêu. Lý do đó có chính đáng hay ko, có giá trị hay ko, có xứng tầm với sự hiểu biết, trải đời, điều kiện, đẳng cấp của 4C hay ko, có dở hơi hay ko cũng là một chuyện khác.

Ít ra, sống trên đời, thỉnh thoảng cũng nên có chút gì để kiêu.
Ivan
02-06-09, 22:37
Ku Ly. Nhớn rồi mà còn nói những cái từ như là kiêu, chả hóa ra không còn bao giờ biết thẹn với cha giời mẹ đất, hay sao?
lão ma
02-06-09, 22:43
Đằng sau một con trym khủng luôn thấp thoáng một cái bým xinh.

Đằng sau một con trym khủng luôn thấp thoáng một cái bým to!
Hitman
02-06-09, 22:50
Lão ma ạ bým to vẫn có thể xinh.

Nhân ái tí đê!
Hitman
02-06-09, 22:51
Anh đang mong manh ghê lắm đó, đừng làm anh tan biến nghe!
jack13
02-06-09, 23:02
Đằng sau một con trym khủng luôn thấp thoáng một cái bým to!

Một cách trực quan sinh động thì phải nói là đằng trước. Còn muốn vừa trừu tượng, vừa trực quan sinh động thì có câu ranh ngôn thế này:

Đằng sau một người đàn bà đít to (khủng), có hình bóng của rất nhiều người đàn ông.
Hitman
02-06-09, 23:05
Các chú lạc mẹ đề rồi, làm anh bắt đầu cục súc trở lại bây giờ.
lão ma
02-06-09, 23:08
Một cách trực quan sinh động thì phải nói là đằng trước. Còn muốn vừa trừu tượng, vừa trực quan sinh động thì có câu ranh ngôn thế này:

Đằng sau một người đàn bà đít to (khủng), có hình bóng của rất nhiều người đàn ông.

Ừ, thì đây là trực quan sinh động:

Đằng sau một kon trym to (khủng), luôn có hình bóng của rất nhiều cái bým to(xấu)!
Ivan
02-06-09, 23:09
Con người bên ngoài khủng (theo quan sát của anh) là người có ngôn ngữ nói tốt và ứng biến nhanh. Các câu chuyện nói bằng mồm thường có nội dung rất thấp và đơn giản. Nick khủng là những kẻ, vì bị thiểu năng nói, chán đời, mà cũng không quá ngu, nên từ rất sớm đã có quá nhiều hoạt động nội tâm. Não nó cũng chả khác đe'o gì trym với cả cơ bắp, dùng nhiều thì nó thành thục mà nở nang.

Cho nên, hy vọng đằng sau nick khủng là một con người trơn tru là đe'o biết gì về con người, hoặc thẩm du quá nặng tay.

Nick khủng, may ra kéo lại được bàn tay thanh tú và cặp mắt buồn như vừa đánh mất một vầng trăng.

Đôi khi anh bật tnxm lên chả để đọc cái đe'o gì của những kẻ nhiều khi anh thấy xa lạ như từ mặt trăng rơi xuống; anh bật lên chỉ để mắt anh có một điểm đặt, vào cái cặp môi khiêu khích mà hờn giận cuộc đời, và chờ đợi từ đôi mắt bị kiểm duyệt phía trên, một ánh nhìn như vừa đánh mất một vầng trăng. Anh cứ nhìn mãi thế vào cặp môi ấy, tiếc nuối và bé mọn, như thể vầng trăng sẽ chẳng còn ai trả lại cho anh...
Hitman
02-06-09, 23:12
Tán gái như Ivan thì trym có khủng mấy cũng chỉ dùng để đái, mãi mãi, bất tử.
lão ma
02-06-09, 23:14
Ku Ivanlôvic chập mạch mịa ló rồi ... hố hố
Ivan
02-06-09, 23:17
Em cũng có muốn tán gái đe'o đâu bác. Nhưng không hiểu sao em cứ viết cái gì quá 03 dòng thì lại bắt đầu nghĩ đến gái. Cho nên, những bốt quá 03 dòng của em mà không có gái, là em toàn phải gõ bằng chân đấy, gõ bằng tay đe'o có thế đâu!
Ivan
02-06-09, 23:19
lão Ma chính ra rất là thù dai ti tiện nhá. Hôm qua mình chỉ mới xì đểu mỗi 1 câu về tình trạng chập mạch của lão, hôm nay đã giả đúng bài. Xì tin đe'o tả!
jack13
02-06-09, 23:29
Đôi khi anh bật tnxm lên chả để đọc cái đe'o gì của những kẻ nhiều khi anh thấy xa lạ như từ mặt trăng rơi xuống; anh bật lên chỉ để mắt anh có một điểm đặt, vào cái cặp môi khiêu khích mà hờn giận cuộc đời, và chờ đời từ đôi mắt bị kiểm duyệt phía trên, một ánh nhìn như vừa đánh mất một vầng trăng. Anh cứ nhìn mãi thế vào cặp môi ấy, tiếc nuối và bé mọn, như thể vầng trăng sẽ chẳng còn ai trả lại cho anh...

Với một cặp môi non tơ hồng đào, thì em sẽ bẩu thế này:

Đằng sau cặp môi thiếu nữ là cả 1 giai điệu nhạc.

Là nhạc gì thì tuỳ người, bác Ivan thì chỉ nhẹ nhàng mơn trớn như flute, còn em thì phải bạo liệt sỗ sàng như saxophone. Chứ flute mà đòi chơi theo kiểu saxophone thì chả được mấy bữa!
Hitman
02-06-09, 23:56
Thôi trở lại chủ đề chính nhá, Tê say nó bảo cái đé.o gì mà đằng sau cái nick khủng là cái cột B Tông thì phải. Đấy, húc đi!
hamvui
03-06-09, 00:33
Ái chà! Trở lại topic này thấy có nhiều ý kiến rất mới lạ đối với tui. Hay quá!
Nhưng trước hết cho tui hồi đáp cái ý này liền kẻo nguội:


Hamvui cứ đà này mà bốt, tương lai nick khủng là ko chệch đi đâu được. :-P

Hồi mình chơi ở 1 forum, tâm sự của mọi người đọc nhiều khi rất nặng nề, thế mà đi off ai cũng tươi hơn hớn, đường đường nam thanh nữ tú, học thức đầy mình, ăn nói sắc sảo ý nhị duyên dáng.

Tiền sử tự tử mỗi người cũng đến vài 3 cái.

Bên trong với bên ngoài thật khác nhau.

Cám ơn Parusa. Nghe trong lời của bạn có chút gì đó ái ngại cho tui thì phải? Hì, nhưng tui thì... "chai" rồi. Tui cũng có tiền sử 1 lần tự tử, đã lâu lắm rồi, và với tui thì một lần là đã đủ.

Tui nghĩ thử thách lớn nhất của phận làm người không phải là việc đối mặt với những khổ đau ngang trái, mà là đối mặt với nỗi cô đơn thăm thẳm trong tim, bà con ạ. Bên topic nói về tự tử, có mấy bạn nhắc đến "anh" Jesus... Tui cũng hay nghĩ về anh Jesus. Có lẽ ảnh không sợ chết đâu, vì là người thì ai chả đến lúc phải chết. Nhưng ảnh sợ đến tóat mồ hôi máu ra được trước nỗi cô đon. Chung quanh mình không còn ai cả, hòan tòan trống vắng, đất trời dường như sụt lở hết chung quanh:

Lạy Chúa con thờ, muôn lạy Chúa:
(cả đến) Ngài
(mà cũng) đành lòng ruồng bỏ con sao?

Nhưng thôi xin quay lại sát đề tài: Parusa bảo: "Bên trong với bên ngoài thật khác nhau".

Vậy chứ cho tui hỏi: cái bên trong với cái bên ngòai đó, cái nào gần với sự thật nội tâm của người bạn thành viên mình quen trên mạng hơn cả? Những điều người đó bộc lộ trong forum, hay những điều gọi là "tươi hơn hớn, đường đường nam thanh nữ tú, học thức đầy mình, ăn nói sắc sảo ý nhị duyên dáng" khi gặp nhau ngòai off.?

Tui bắt chước bạn Bông làm thầy bói thử nhé: tui đoán Parusa là... phái nữ, phải không?
quiz
03-06-09, 01:14
Hờ hờ, em thấy các anh em buồn cười, ngoài đời vợ đẹp con khôn, vẹo cả bầy đuổi đi chả hết. Thế mà vẫn lén lút lên đây đong gái, trong khi chả biết cái hình thù màu sắc mùi vị nó như thế nào ngoài mỗi cái chữ, huhu, không lẽ cuộc đời nó lắm cái không thể chia xẻ đến thế huhu.
hamvui
03-06-09, 01:27
Hờ hờ, em thấy các anh em buồn cười, ngoài đời vợ đẹp con khôn, vẹo cả bầy đuổi đi chả hết. Thế mà vẫn lén lút lên đây đong gái, trong khi chả biết cái hình thù màu sắc mùi vị nó như thế nào ngoài mỗi cái chữ, huhu, không lẽ cuộc đời nó lắm cái không thể chia xẻ đến thế huhu.

hì hì, anh Quiz nói rất đúng đấy. Tại sao ngòai đời thực không chia không xẻ, mà lại phải mò lên mấy cái blogs mấy cái phố rùm huyền mơ mộng ảo nhỉ? Còn "không lẽ" gì nữa hở anh? Chắc là tại ngòai đời thực có những cái không thể nào sẻ chia đó thôi!

Tui cứ nói mãi về hai chữ cô đơn, bởi không hiểu sao tui cứ cảm nhận rất rõ nỗi cô đơn day dứt nào đó nơi các cư dân mạng. Vào các diễn đàn cũng vậy. Các nicks khủng nhất lại thường là những thành viên cô đơn nhất, có đúng vậy không?

Nhưng anh Quiz đừng phê phán hiện tượng này là tiêu cực nhé. Cái thế giới phẳng internet giúp thế hệ hôm nay có chỗ, có cơ hội để mà giãi bày, mà đối diện sâu sắc với thân phận làm người cô đơn của chính mình, lang thang lữ hành trên trái đất quạnh hiu... đó chả phải là mặt tích cực sao? Ban đầu tất nhiên người ta cũng dễ rớt vào cái cám dỗ tự huyễn hoặc, "tự sướng" gì đó, nhưng tui lạc quan cho rằng rồi ai nấy cũng sẽ vượt qua thôi.

Thành ra, tui lúc nào cũng hoan hô Internet, hoan hô mấy cái diễn đàn trên mạng!
quiz
03-06-09, 02:17
hì hì, anh Quiz nói rất đúng đấy. Tại sao ngòai đời thực không chia không xẻ, mà lại phải mò lên mấy cái blogs mấy cái phố rùm huyền mơ mộng ảo nhỉ? Còn "không lẽ" gì nữa hở anh? Chắc là tại ngòai đời thực có những cái không thể nào sẻ chia đó thôi!

Tui cứ nói mãi về hai chữ cô đơn, bởi không hiểu sao tui cứ cảm nhận rất rõ nỗi cô đơn day dứt nào đó nơi các cư dân mạng. Vào các diễn đàn cũng vậy. Các nicks khủng nhất lại thường là những thành viên cô đơn nhất, có đúng vậy không?

Nhưng anh Quiz đừng phê phán hiện tượng này là tiêu cực nhé. Cái thế giới phẳng internet giúp thế hệ hôm nay có chỗ, có cơ hội để mà giãi bày, mà đối diện sâu sắc với thân phận làm người cô đơn của chính mình, lang thang lữ hành trên trái đất quạnh hiu... đó chả phải là mặt tích cực sao? Ban đầu tất nhiên người ta cũng dễ rớt vào cái cám dỗ tự huyễn hoặc, "tự sướng" gì đó, nhưng tui lạc quan cho rằng rồi ai nấy cũng sẽ vượt qua thôi.

Thành ra, tui lúc nào cũng hoan hô Internet, hoan hô mấy cái diễn đàn trên mạng!

Không, tớ đang hỏi mấy lão anh tớ trong này, anh Hit béo, anh lão ma hồi xuân,vv, các anh ấy vợ đẹp con khôn, vẹo ngoài đời đấy, thế mà vẫn không thể chia xẻ hết, lại cứ tà lưa trên này với những gái đâu đâu, chả biết mặt mũi hàng họ mùi vị thế nào, có khi kém vẹo các anh ấy nhiều :-(. Rất là cô đơn trăn trối.
Tê tê say say
03-06-09, 07:47
Quiz dốt!
Người có đẹp mấy vẫn có chỗ xấu, vì thế nên đây để tìm cái đẹp khác mà vẹo không có. Ví dụ như có bạn gì bảo là người thì xấu nhưng có bým đẹp chẳng hạn.
Tê tê say say
03-06-09, 07:48
Mạng như kặc!
em tên bông
03-06-09, 10:22
Tại sao ngòai đời thực không chia không xẻ, mà lại phải mò lên mấy cái blogs mấy cái phố rùm huyền mơ mộng ảo nhỉ? Còn "không lẽ" gì nữa hở anh? Chắc là tại ngòai đời thực có những cái không thể nào sẻ chia đó thôi!


Ngoài đời, người ta phải tuân thủ những thủ tục muôn đời của muôn đời.

1 Giới thiệu hàng (Anh có công ty xuất nhập khẩu điện lạnh),
2 Xem hàng (Em học ngành nào? Thu nhập dễ chịu chứ?),
3 Thương lượng (Em yêu thơ văn, hay gốm đời Lý?),
4 Ngã giá (Anh thấy đôi giày Prada sau của em có nên cao thêm 2 phân không?),
5 Hợp đồng số... (Cho anh xin số di động của em),
6 Phụ lục hợp đồng (Em không được có đối tác khác),
7 Gia hạn hợp đồng (Tuần sau anh rảnh thứ mấy?),

Nhiều khi phịch được nhau rồi, vẫn chưa biết người kia là ai. Chỉ biết đối tác có công ty xuất nhập khẩu.
Ivan
03-06-09, 10:52
Với một cặp môi non tơ hồng đào, thì em sẽ bẩu thế này:

Đằng sau cặp môi thiếu nữ là cả 1 giai điệu nhạc.

Là nhạc gì thì tuỳ người, bác Ivan thì chỉ nhẹ nhàng mơn trớn như flute, còn em thì phải bạo liệt sỗ sàng như saxophone. Chứ flute mà đòi chơi theo kiểu saxophone thì chả được mấy bữa!

Anh cũng đã từng triển khai ý tưởng về các phong cách khí nhạc khác nhau, nhưng chưa bao giờ viết ra, chỉ nói phét ở văn phòng, sếp cũ của anh sợ quá tưởng anh lên đồng.

Chú chắc cũng phiêu bạt giang hồ thò kèn cho đời thổi nhiều rồi, tinh ý phết; anh là người cực ghét phong cách mồm to hơi nhiều của các nhạc công cơ bắp. Mà như thế không phải sax đâu, trompet!
Phương Thắm
03-06-09, 10:56
Ngoài đời, người ta phải tuân thủ những thủ tục muôn đời của muôn đời.

1 Giới thiệu hàng (Anh có công ty xuất nhập khẩu điện lạnh),
2 Xem hàng (Em học ngành nào? Thu nhập dễ chịu chứ?),
3 Thương lượng (Em yêu thơ văn, hay gốm đời Lý?),
4 Ngã giá (Anh thấy đôi giày Prada sau của em có nên cao thêm 2 phân không?),
5 Hợp đồng số... (Cho anh xin số di động của em),
6 Phụ lục hợp đồng (Em không được có đối tác khác),
7 Gia hạn hợp đồng (Tuần sau anh rảnh thứ mấy?),

Nhiều khi phịch được nhau rồi, vẫn chưa biết người kia là ai. Chỉ biết đối tác có công ty xuất nhập khẩu.

Bốt này của Boong yêu thế! ^_^

Mà nhiều khi phịch được nhau rồi, cưới nhau rồi, có mấy mặt con rồi, có khi sắp kỷ niệm đám cưới vàng đám cưới kim cương rồi, đôi bên mới dám confirm mình "biết người kia là ai".

Chẹp, nhớ xem Cold Mountain cứ bị ảm ảnh bởi câu "I don't know you" của cả anh cả ả.

Tối nay xem lại James Bond để confirm nguyên tắc: không biết/tin ai ngoài bản thân mình.
DeLusty
03-06-09, 13:32
Cái nguời mở ra cái thread này tư tuởng ban đầu rất sai lầm khi bàn đến vấn đề "đàng sau những cái nicks khủng!" Cơ bản là vì giữa mạng ảo và cuộc sống thật là hai thế giới rất khác nhau.

Chẳng có điều gì ngạc nhiên khi một cô nàng vào mạng phò phạch nhí nhảnh đáng yêu, nhưng tới lúc đụng hàng thì gái lại lầm lì, khô khan; hoặc tuơng tự có những zai - gái khi mình đong đưa ở mạng ảo, có cảm tình, từ đó đêm nhớ ngày mong hình zung ra nàng/chàng sở hĩu một thứ sắc đẹp say đắm lòng nguời, nhưng khi đuợc đối diện trực tiếp với nguời tình ảo tuởng trong mộng, thì nàng/chàng là một thứ cá sấu. Cho nên kiểu gì khi zai gái đong đưa thì cũng chỉ là mua vui theo mạng, đừng nhập nhằng đánh đồng giữa ảo với thật rồi khi sự thật không đuợc như ý mình muốn thì đâm ra thất vọng - chán nản.

Một điều nữa, trên mạng ảo nguời ta dễ trải lòng để bộc lộ những điều không dám hay chưa có điều kiện đuợc bày tỏ trong cuộc sống, vì thế mà có nhiều nguời ngộ nhận với những mối quan hệ đối tuợng mình có cảm tình hoặc chán ghét chỉ qua những câu chữ. Ảo hay thật; đẹp hoặc xấu là do chính bản thân mỗi nguời tự tìm hiểu và nhận thức cho cá nhân theo tiêu chuẩn của riêng mình. Nhưng chẳng có điều gì chắc chắn ở ngoài đời sẽ có nhiều điều đẹp đẽ hơn trên mạng hoặc nguợc lại?

Cat yêu những giây phút tình cờ, có thể điều này làm nên những điều thú vị cho mình; thích một nguời trên mạng ảo chẳng hạn. Cuộc sống có muôn vàn điều kỳ lạ mà chẳng thể nào định nghĩa được. Đôi khi mình tìm thấy những sự thật trong một thế giới ảo, nhưng cũng đôi khi lại chỉ tìm thấy những cái ảo trong cả một thế giới thật. Cho nên, hãy cứ tận hưởng những giây phút được sống thật với chính mình, dù là mình đang sống trong thế giới ảo hay thật của cuộc đời.
Hoadainhan
03-06-09, 14:45
Chẳng nhẽ dạo này Cat đáng yêu là ảo ?
Hitman
03-06-09, 14:46
Anh nằm ngoài bảng nút bấm của Tạo bạn Ivan, nên phải sửa cái list của Boong một tẹo:

1 Giới thiệu hàng (Anh đã từng buôn lậu hàng điện lạnh, nhưng giờ đã phá sản),
2 Xem hàng (Em học ngành nào? Nhạc viện à? Khoa kèn hay sáo? Thu nhập sv chắc chẳng dễ chịu đâu nhỉ?),
3 Thương lượng (Em yêu du lịch, hay shopping?),
4 Ngã giá (Anh thấy mình cần nhau, em ạ, anh thấy trước sau đằng nào mình cũng thuộc về nhau...),
5 Hợp đồng số... (Cho em chiếc điện thoại này, sim mới số đẹp, tiện liên lạc),
6 Phụ lục hợp đồng (Em nên có đối tác khác, mở rộng quan hệ, anh đỡ phiền),
7 Gia hạn hợp đồng (Bất cứ lúc nào em muốn du lịch, hãy gọi cho anh),
Babylon
03-06-09, 15:19
1 Giới thiệu hàng (Anh - Hải Đăng 3 miền Thăng L, 5 ngàn bốt, Long tuyển ba chục bài),
2 Xem hàng (Cho anh xem webcam cái),
3 Thương lượng (Em là điểm sáng 4000 năm...),
4 Ngã giá (Em muốn làm đông cung hay tây cung? 246 hay 357?),
5 Hợp đồng số... (Em là số 123456789 v.v... của anh, nhưng chỉ có em là một, là duy nhất (mỗi số anh chỉ có một, không có số phẩy)),
6 Phụ lục hợp đồng (Với em là tình yêu, với những đứa khác chỉ là sinh lý),
7 Gia hạn hợp đồng (Bất cứ lúc nào em muốn tiếp tục làm điểm sáng, hãy gọi cho anh, ta có thể có điểm sáng 5000 năm...)

----------------------------------------------
Tớ ngứa tay làm một phát, chẳng có ý gì. B-)

Nhưng mà nick khủng là nick nhiều bốt, bốt từ dài đến cực dài, hay là nick nhiều bốt được vào Long tuyển, hay nick oai phong lẫm liệt ho một câu tác động đến cả forum, hay nick hậu cung đông đảo, hay hoàng tráng (online) 6 ngoại ngữ, trên thông thiên văn dưói tường địa lý, kinh tế tài chính toán lý văn sử địa thể dục ca nhạc văn nghệ văn gừng đều ổn...hay là gì?

Đằng sau một cái nick khủng rất có thể là một con người tầm thường, nhưng cũng có thể là một người khủng. Nhưng tầm thường hay khủng thì một nick có cực nhiều bốt, bốt cực dài chắc chắn là một người cô đơn.

Dạo này tớ thấy có một nick mới khủng (theo quan điểm của tớ) xuất hiện. Cậu ý có lẽ nhớ Việt Nam?
Gaup
03-06-09, 20:38
Các bác cứ nói viết nhiều trên mạng là cô đơn em nghĩ là các bác có lẽ hơi định kiến và bị giả sử một điều chưa chắc đúng là viết nhiều là mất nhiều thời gian. Ai không biết nhưng mà như em viết trả lời các bạn trên diễn đàn tốc độ trung bình cả nghĩ cả type là chừng 5 phút rưỡi một trang A4. Một ngày giả sử em biếu các bác 10 trang thì tổng thời gian chơi diễn đàn có khi cũng chỉ bằng thời gian đi ị. Các bác không nói những người ị nhiều là cô đơn thì xin cũng đừng nói những người như em là cô đơn. Em cô đơn những cơ hội giao tiếp nhiều quá đẩy đi không hết. Nếu mà cứ nhập hết thì đúng là không còn lúc nào mà đi ị nữa chứ đừng nói là chơi diễn đàn.
xame
03-06-09, 20:56
Từ ngày chơi diễn đàn, vào công ty chẳng làm được việc gì. Suốt ngày lên internet lang thang.
jack13
03-06-09, 21:29
Ai không biết nhưng mà như em viết trả lời các bạn trên diễn đàn tốc độ trung bình cả nghĩ cả type là chừng 5 phút rưỡi một trang A4. Một ngày giả sử em biếu các bác 10 trang thì tổng thời gian chơi diễn đàn có khi cũng chỉ bằng thời gian đi ị.

1 trang cho tròn thành 5 phút, 10 trang thành 50 phút. Ị lâu thế chắc là táo bón kinh niên, nếu bác Gấu không điều trị, nguy cơ dễ chiển thành sa búi trĩ khá cao.


-Táo bón kinh niên: Những bệnh nhân này mỗi khi đi cầu gồng nhiều, khi gồng áp lực trong lòng ống hậu môn tăng lên gấp 10 lần. Táo bón lâu ngày làm xuất hiện các búi trĩ. Các búi trĩ dần dần to lên và khi to quá sẽ sa ra ngoài.

http://www.medinet.hochiminhcity.gov.vn/ttyh/bshkhkt/benhtri.htm

Chắc là bệnh nghề nghiệp. :-)
Tê tê say say
03-06-09, 21:34
Bác Jack không biết là toilet nhà anh Gấu nó khủng thế nào à? Cứ gì trĩ!
http://farm1.static.flickr.com/88/226530900_ed535d280e.jpg
http://wwwdelivery.superstock.com/WI/223/1566/X1006/PreviewComp/SuperStock_1566-023747.jpg
http://www.yourmoneymogul.com/wp-content/uploads/2008/08/mike-sitting-on-toilet.jpg
Hitman
03-06-09, 22:40
Thảo nào Gấu tay to như Lý Đức!

Món tay gấu ngâm rượu bợm nhậu miền núi rất khoái nhá, chú cứ liệu chừng!
hamvui
04-06-09, 00:26
Các bác cứ nói viết nhiều trên mạng là cô đơn em nghĩ là các bác có lẽ hơi định kiến và bị giả sử một điều chưa chắc đúng là viết nhiều là mất nhiều thời gian. Ai không biết nhưng mà như em viết trả lời các bạn trên diễn đàn tốc độ trung bình cả nghĩ cả type là chừng 5 phút rưỡi một trang A4. Một ngày giả sử em biếu các bác 10 trang thì tổng thời gian chơi diễn đàn có khi cũng chỉ bằng thời gian đi ị. Các bác không nói những người ị nhiều là cô đơn thì xin cũng đừng nói những người như em là cô đơn. Em cô đơn những cơ hội giao tiếp nhiều quá đẩy đi không hết. Nếu mà cứ nhập hết thì đúng là không còn lúc nào mà đi ị nữa chứ đừng nói là chơi diễn đàn.

Ậy, tại bác Gấu hiểu hai chữ "cô đơn" theo cái nghĩa không có bạn có bè, không có nhiều cơ hội giao tiếp... nên bác cứ chối là bác không cô đơn! Và cũng tại bác hiểu rằng những nick khủng là những người thừa thời gian quá không biết làm gì bèn bỏ hàng giờ trên diễn đàn ảo mà nắn nót từng pốt, nên bác nghĩ những người bận rộn với công việc hàng ngày và có khả năng viết+nghĩ rất nhanh như bác phải tính là luật trừ...

Nhưng tui nói "cô đơn" là theo nghĩa khác cơ. Người ta 5 ngày liền mà không đi ị được là có thể phải vào bệnh viện cấp cứu rồi. Thành ra gì thì gì cũng cứ phải đi ị. Còn một tuần lễ không vào cái forum quen thuộc của mình thì có chết thằng Tây nào đâu, thế tại sao vẫn cứ phải vào? Dù là vào với tốc độ nhanh như... Gấu?

Ấy, tui nói "cô đơn" là theo cái nghĩa đó. Có nghĩa là những người như bác Gấu tui e cũng "cô đơn" luôn! "Cô đơn" đây theo tui hiểu, là mình còn chất chứa đâu đó ở trong lòng những điều muốn chia sẻ, mà ngoài đời thực thì ít có dịp bộc bạch, hoặc là ít có người có điều kiện hay khả năng để đồng nhịp lắng nghe. Vì thề mà mình mới leo vô forum mạng! Xét theo nghĩa đó thì nick nào cũng cô đơn hết dù nhiều hay ít. Và những nick càng khủng thì có lẽ là càng cô đơn!

Hi, ví dụ như cái bác tối ngày say xỉn này:

Tê Tê Say Say viết: "Mạng như kặc!"

Khà khà, tui nghĩ bác này quả là nick khủng, và quả là cô đơn thứ thiệt! Không cô đơn thì sao cả cái câu ngắn gọn có 3 chữ đó (viết+nghĩ nhiều lắm chỉ 1 giây) không đi nói với bạn nhậu mà lại thích nói trong diễn đàn? Phải chăng vì trong diễn đàn này, cái trọng lượng tâm tình chứa trong 3 chữ ngắn gọn ấy nó nặng trăm lần hơn những bi bô dài dòng ngoài đời thực!?
Babylon
04-06-09, 00:34
Cái giá sách quá là đẹp đi. :)
Bắc Thần
04-06-09, 00:40
1 Giới thiệu hàng (My name is ...),
2 Xem hàng (Can I feel your breasts?),
3 Thương lượng (You're free tonight?),
4 Ngã giá (I will cuddle after we're done),
5 Hợp đồng số... (Here is my room number),
6 Phụ lục hợp đồng (You can bring a hot friend),
7 Gia hạn hợp đồng (How about staying the night),
Finsternis
04-06-09, 00:42
Nhưng mà nick khủng là nick nhiều bốt, bốt từ dài đến cực dài, hay là nick nhiều bốt được vào Long tuyển, hay nick oai phong lẫm liệt ho một câu tác động đến cả forum, hay nick hậu cung đông đảo, hay hoàng tráng (online) 6 ngoại ngữ, trên thông thiên văn dưói tường địa lý, kinh tế tài chính toán lý văn sử địa thể dục ca nhạc văn nghệ văn gừng đều ổn...hay là gì?

Đằng sau một cái nick khủng rất có thể là một con người tầm thường, nhưng cũng có thể là một người khủng. Nhưng tầm thường hay khủng thì một nick có cực nhiều bốt, bốt cực dài chắc chắn là một người cô đơn.

Dạo này tớ thấy có một nick mới khủng (theo quan điểm của tớ) xuất hiện. Cậu ý có lẽ nhớ Việt Nam?


Có gì đó ám chỉ anh không nàng Babylon ơi?

Đọc xong thấy nhồn nhột :D

Đúng là đôi khi anh cũng cô đơn thật, cô đơn trong tâm tưởng.

Nhưng mà chỉ đôi khi thôi nhá.
Babylon
04-06-09, 00:47
Sói lên cơn tâm sự này phải chăng là thật tình hiện mắc bệnh giống Ivan? :unknw:
Finsternis
04-06-09, 01:11
Lúc nào chả có tâm sự nàng ơi, cần gì phải có cơn để mà lên đâu.

Những người đàn ông đẹp giai thanh tú hoành tráng kiểu kiểu như anh quả thật rất là khổ. Không có bất cứ cô gái nào có thể sẻ chia cho mình, không có ai cả, tuyệt đối luôn!

Quá buồn luôn.
Finsternis
04-06-09, 02:53
Diễn đàn làm sao ấy nhỉ? Nãy giờ chết ngỏm củ tỏi. :(

À mà bác Mê ơi, thằng Nâu nó lại sửa bài bác em dưới Hilton kìa. Nó bôi trắng toàn bài bác để mọi người tưởng bác là thằng hâm kìa :D

Bác đập toè mỏ nó ra cho em.

:4:
Gaup
04-06-09, 09:16
Các bác cứ nói viết nhiều trên mạng là cô đơn em nghĩ là các bác có lẽ hơi định kiến và bị giả sử một điều chưa chắc đúng là viết nhiều là mất nhiều thời gian. Ai không biết nhưng mà như em viết trả lời các bạn trên diễn đàn tốc độ trung bình cả nghĩ cả type là chừng 5 phút rưỡi một trang A4. Một ngày giả sử em biếu các bác 10 trang thì tổng thời gian chơi diễn đàn có khi cũng chỉ bằng thời gian đi ị. Các bác không nói những người ị nhiều là cô đơn thì xin cũng đừng nói những người như em là cô đơn. Em cô đơn những cơ hội giao tiếp nhiều quá đẩy đi không hết. Nếu mà cứ nhập hết thì đúng là không còn lúc nào mà đi ị nữa chứ đừng nói là chơi diễn đàn.

Nhưng chơi diễn đàn nhiều lúc cũng cứ phải chiều khách quá mức. Nói như em parausa là đang chuẩn bị ị, quần đã tụt ra rồi, đã ngồi xuống rồi mà nghe thấy có tiếng khách log in vào diễn đàn là lại phải kéo quần lên đon đả chạy ra. Phải hôm nào được thằng Nâu nó gọi bọn vào là thôi cả ngày tắc ị, quần tụt xuống rồi lại kéo lên nhiều quá thôi bỏ mẹ ra cho gọn. Cuối ngày quá bữa rồi muốn cũng không ị được nữa, bực không tả. Đúng là nhàn rỗi quá cũng khổ mà bận rộn quá cũng lại càng khổ nữa.
Mê Ly
04-06-09, 10:19
Một số bạn bảo em các bác viết bài cho topic nick khủng kể về mình đi

Em cóp pết lại cái ngày xưa em đã viết cho sinh nhật tnxm và TLpedia để các bạn tham khảo

**********

Góp tí tâm sự nhật ký cho các bác nhân dịp sinh nhật tnxm.

Cái bạn gái gì hôm qua chat chiếc đề nghị tớ viết 1 bài đóng góp nhân dịp sinh nhật thì đây. Ai hảo tâm thì cóp pết lên trên kia cho cùng anh em nhé.

Em biết đến Thăng Long khi theo chân gái.

Số là, thuở ấy, em các bác vi vu trên mạng cũng nhiều, nổi đình đám một cách bất ngờ, mà cũng ********* hiểu sao mình nổi tiếng đến thế. Em chơi trên một diễn đàn rất chi là to có lẽ gấp trăm lần 3 TL cộng lại , gọi tạm là X thì bị chúng nó xúm vào giập vùi tài năng sáng láng hay là khênh em lên tượng đài, giai sỉ vả kêu gào đòi ban nick em vĩnh viễn, nếu không thì : em trích : ‘’ L4 nó giết chết diễn đàn mất, 𒒠éo ai đọc cái khác nữa chỉ đọc nó thôi ‘’, tất nhiên nick em hồi ý ko phải L4 rồi ). Gái khóc lóc bi thương bênh em, em nhớ hồi ý email của em là hotmail kỷ lục lên đến 374 cái mail thăm hỏi ( giai độ 3 đứa, còn lại là gái ) và sỉ vả ( chừng 3 cái anonymously ). Chat MSN thì cũng độ 6-7 chục nick Admin nơi í thì muốn em làm admin phụ giúp. Topic em viết bàn về tự do ngôn luận và phong thái ảo thì đ’éo gì mà các bạn xúm vào biến hóa nó ra thành bênh hay chống L4 lên đến trên nghìn post, hơn mẹ nó cả topic test anti flood server đâu có hai trăm. Các bác cho em tự hào vinh quang mạng cái, vì em ngoài đời chả có cái gì để mà tự hào cả.

Quả là chơi ở chỗ ý em các bác cũng múc được mấy em xinh xinh, thực ra là các nàng múc em chứ em xấu giai toàn ngồi đực mặt ra thôi, mà trong đó có 1 nàng mà em các bác đã chia sẻ với nàng 3 năm trời ái ân nồng nhiệt. Xem ra, Net cũng thực ghê.

Sau rồi bẵng đi một thời gian em các bác mới lảng vảng ở 1 diễn đàn bạn tạm gọi là Y, nổi quá nên lại bị admin nó chém., members khác thì bênh, và admin khác ( gái , lại gái nữa, viết mật thư thăm hỏi ), nhưng cuộc đời đã rẽ ngoặt sang trang rồi, lúc í em đã quen với nàng Babygreenskirt tâm lý gia xinh tươi, nên em theo nàng về fò rum của nàng , tạm gọi là Z chơi. Nơi diễn đàn của Baby em lại nổi đình nổi đám nên ngay chính Baby cũng hơi lo lo, phải nhắc nhở em mấy bận . Nơi í, chốn Z kia, Sất Thúy Quỳnh nhà ta là admin nhỏ nên chém em mấy quả chảy máu vì em đả kích Sất vuốt mặt không kịp, nhưng máu chẩy em lại chùi, con bà nó bất tử. Và hành động tùy tiện vùi dập công thần của Sất cũng bi admin to phê phán, xin lỗi xin liếc linh tinh cả. Nhưng sau nơi í hiếm người, phản ứng chậm quá nên em chán. Tuy rằng vẫn có vài chí sĩ theo chân em từ Y sang ủng hộ vật nhau cù nách.

Rữa lúc đó, cuộc đời em lại sang trang

Rình mò bè lũ admin gái em thấy chúng nó sang chơi bên TNXM, nghe nói tự do ngôn ngữ lắm. Lúc ấy TNXM mới chập chững vào đời , em theo sang đây, với sự gửi gắm thương yêu của Baby ( nàng nhủ em là Lãng sang đó thì mới có chỗ tung hoành, và chửi cho chết cụ chúng nó đi )

Thế là em bước vào đời

Đến TNXM em làm cái nick LANGTU lại làm mọi người chú ý ngay, ngay 2 póst đầu em đã bị treo lên cột điện bởi Gaup, Cát Khuê chê em nhạt, Kamille chê em thô, Why & Why Not thì xóa em kinh lắm, các bạn khác thì em ko nhớ nhưng mà cũng sỉ vả ghê lắm. Em tức quá con tim tí vỡ làm luôn nick LANG TU 2. Chiến đấu kiên cường, nên lại lên cột điện lần 2. Có một thời ngắn ngủi thì bị ban luôn IP thì phải sau lại được thả ra vì bà con yêu thương phản đối ác min gian ác.

Rồi chúng giam em vào Hilton, cõi âm ty cũng ko sánh bằng. Đau khổ ko tài nào tả xiết. Ngày ngày chúng cho em 2 bữa cháo, rồi còn phát cho em cái ống dòm để xem chúng phịch gái xa xa. Em tuy thân ở trong lao tâm hồn ở ngoài lao, nên cũng sáng tác nhiều topic bất hủ ví dụ như Thách Thức Toàn Bộ Trí Tuệ Thăng Long với lại nhiều thứ ba lăng nhăng khác em cũng x nhớ.

Nhéo gì, hồi í, TNXM còn nghèo, chí sĩ thưa thớt, ngay các hải đăng sáng láng nhất của các bác cũng ốm yếu x có gì hay nên Hilton đông vui kinh khủng lắm lắm, cái đ’éo gì mà số người xem Hilton đông nhất TNXM, số bài cũng thế, quan ti ta vi ve ly thì em là công thần mẹ nó zồi, các bác đ ‘éo cãi được nhá. Mà trên mạng thì thiết lượng hóa chất đúng đấy nhá, nhưng chúng nó ngẫn lắm cơ. Chúng nó gian ác bù lu bù loa bảo em là mày chỉ là con khỉ làm xiếc cho các anh xem thôi.

Vâng , em biết là em khỉ. Khỉ thật. Nên em nghiến răng gậm song sắt làm xiếc cho đồng bào xem, mà có khi đồng bào nghe đ’éo rõ vì xa xôi cách trở quá. Nên thỉnh thoảng em hỏi to to : Đồng bào có nghe rõ tôi nói không ? Tiếng vang u u dậy ngàn dậy đất, nhưng dân ngu ráy tai chưa ngoáy hay không có tai nghe Sony xịn nên ko nghe được.

May sao, lại có một nàng

Thôi chả nói nhiều về nàng làm gì. Em chỉ nói là gái bao giờ cũng làm lòng em rung động, nhất là gái tuyệt vời nhất trong mọi gái.

Nói chung là đời em lên hương . À mà ngoài nàng ra thì gái TNXM thăm hỏi em cũng nhiều, các bác cứ điểm danh gái ở đây ra, từ ngoan cho tới hư, già đến trẻ, đạo mạo hay vớ vẩn, điên khùng hay thanh thoát, gái nào cũng có chit chat với em, ngoại trừ độ 2-3 người. Em sướng lắm, vua riêng một cõi. Cơm, chuối, đều đều gái vào thăm hỏi chốn lao tù tối tăm. Có cả gái tặng em khăn tay thơm, em thì tặng lại nàng jacket xịn do gái khác biếu em.

Trong khi ấy, con đường Thăng Long của em vẫn rộng mở, xiếc vẫn làm đều, bị xóa bài thì ôi ko kể xiết, thậm chí chúng nó xóa nhanh đến nỗi ko biết là sao mà xóa nữa, cứ L4 là xóa, em mới chửi chúng nó, đanh thép vô cùng. Thế là một admin hải đăng cây cao bóng cả nghe đâu dân phục lắm lắm phải mật thư xin lỗi, recover cái đã bị xóa.

Còn chiện em chửi admin đây thì như cơm bữa, vì thực tình em các bác tâm sự phát, các thứ ở đây em đã biết, đã nếm rồi, có lẽ còn hơn nghìn lần chú Kòm nhà ta. Nhưng em ko chán, ko mất đi ngọn lửa hừng hực trong tim. Ảo à, ai bảo ảo ? Thật đấy chứ. Và em luôn muốn làm mới mình, tự đặt mình trong nguy hiểm, cho nó máu, ko thì buồn bỏ xừ.

Bên tathy lại sang đây mời em về bên đó pót bài, nhưng ko được lâu bền vì tathy quân phiệt quá, em chán. Nhéo gì em phân tích trình chúng nó các kiểu Thang Long ở Uvyd mà chúng nó cũng ghét , mang cái uất ức về tận Tathy đì em. Nên tráng sĩ lại về đây bi bô, cho nó lành.

Rồi thì em gặp một gái offline, đi chơi với nhau. Thế là giang hồ nổi sóng. Chiện sau đó ra sao thì dài quá, ko kể nổi. Chỉ biết là nó sinh ra oánh ghen linh tinh beng cả. Ngầm mà hơn cả chiện sự kiện tháng 10 đen tối.

Em các bác cũng ko vô cảm đâu như chú Phương Thảo đã phân tích. Tự do tinh thần thì đúng là tuyệt đối, ý kiến em đưa ra ko hề bị sức ép nào, chỉ trích ngay cả người em yêu quý. Nhưng con tim thì vẫn biết đau, se sẽ len vào những nỗi buồn không cần giải thích, nhất là ngoài diễn đàn..

Nick em bị diệt liên tục, ra cái nào bị giam cái đó, nhưng gái và các anh em, từ cô Phi Tuyết, đến chú Kòm, từ chú Lút đến chú hải đăng PG, đến các bạn Moai Hè, Phương Thảo...linh tinh đủ hết đến các bác khác ko tiện kể tên vì họ chưa tự thú đều thương em cho mượn hay là cho hẳn nick để em ra ngoài HILTON pót bài. Nhưng cu Háp nó liên tục chăm chăm rình, em các bác khó sống quá 5-6 pót. Âu cũng là anh hùng vắn số, bạc mệnh hồng nhan.


Sau có chú Lút bên UVYD mến mộ em mời về bên đó xây dựng. Em làm hết mình, cũng vực UVYD lên nhiều, nhưng rồi bận quá ko lo hết được nên đành cơ nhỡ, mà thường là thế, con trẻ phải chăm đều ko thì nó không nhớn được, sức người có hạn, và em cũng cần xả hơi nơi khác. Nên giờ em vẫn chơi và làm ác min ở đó, nhưng điều độ, mà ngoan, chưa một lần xóa bài ai cả, tuy chúng nó chửi em cũng kinh lắm. Mí lại có luật nhân quả, có cho thì mới được nhận, ai bao giờ cho mãi mãi đâu, ko ai bao giờ một mình vác nổi thế giới cả.

Rồi Thăng Long 3 ( thanglongers ) sinh ra, chả biết ai sang UVYD rủ khéo em tới chơi, những hai lần, nể quá em cũng lê chân theo các bạn. Nhưng TL3 tuy tự do hơn tnxm nhiều cũng còn bị giới hạn và cảm tính lắm. Cũng xóa em các bác mấy quả rồi, oan khiên bốc lên tận trời xanh, đ’éo thể nào mà giải thích nổi, nhưng em từ bi hỉ xả nên hễ chán vì bị xóa là đếch viết bài nữa, lảng đi, x thèm chê bai nữa, tuân lời Phật tổ dậy : Mở miệng ra là đã sai rồi. Chúng lại thiết tha gọi em về, con tim yếu mềm em ko từ chối nổi, lại về chăm chút đàn em nhỏ. Hy vọng rằng tương lai sẽ khá.


Sau rồi thời gian trôi, gái gú em ít hẳn, bi giờ hết cả zồi, tuy có nhiều gái mới YM em, và em thậm chí cũng PM vài gái, cũng tự hỏi PM để làm gì ? Nhưng cơm nguội người ơi, lòng người dần biến đổi, giao lưu cũng nhạt nhòa, hay là tại bởi ta ? Âu cũng là thường, những sự vấn vương, tình người ai lường, ai còn yêu thương ? Tóm lại là em hơi chán gái vì gái chả có đứa nào hay hay làm em rung động nữa cả, bé nào xinh thì ngu, giỏi thì xấu như ma.

Hiện giờ em vẫn chơi mọi nơi : tathy thì rất ít, X , Y, Z cũng thôi rồi, chủ yếu là tnxm, thanglongers và uvyd.

Nhân dịp sinh nhật mong sao các bác vui vẻ, chơi cho hết mình, làm người cho xứng nhé


Lãng Tử cẩn bút


*******

Bi giờ thì em chỉ còn chơi TNXM thôi, ThangLong 3 chết rồi. Các cái khác cũng bỏ cả.
Mê Ly
04-06-09, 10:30
Bài này cho em Chị/Ông Nội/Thắm tham khảo và học tập

*******
THƯ NGỎ

Trước hết cám ơn bạn Swan, cảm động quá, phím ít lòng nhiều, thôi không nói nữa

Sau đến bạn Vnuh, đĩa quà bạn tặng giá trị làm hương hồn tớ có cái mà ăn

Và một số bạn khác mật …ko tiện nói ở đây…

Cuối cùng là em Quynh Hoa on line, đúng là có lúc ta phải rũ áo ra đi không thèm quay đầu lại, nhưng đó là khi ta bị xúc phạm lớn kia, chứ ở đây trình độ diễn đàn này làm sao mà xúc phạm anh được, anh phân tích cho em nghe :

1/ Trước hết về SỐ LƯỢNG. Cái mà một số thành viên rêu rao là : Lớn bé già trẻ AI CŨNG chửi anh là sai bét cả. Họ đọc 1 hay 2 hay 5 người phản đối rồi họ huyễn tượng ra CẢ MỘT THẾ GIỚI, có lẽ để tự cảm thấy mình ko cô đơn….Bằng chứng là topic bình bầu xét Lãng Tử có 29 người bầu, thì 10 người ủng hộ anh ( 11 là anh thì ko kể ), túc là 36 % vậy thì kết luận vơ đũa cả nắm của họ là sai bét

2/ Bây giờ nói về CHẤT LƯỢNG. Anh phân đám chê anh ra làm mấy loại

a/ Loại ngựa non háu đá. Chúng quen lên diễn đàn và phát biểu mọi nơi, phần nhiều là chửi bới. Chúng tưởng chúng là quan trọng. Đùng một cái có thằng nào vào làm chúng mất vị trí cảnh sát giao thông ngoài phố, không ai thèm để ý đến chúng nữa. Lòng ghen tức nổi lên, chúng đả kích để bật dân lính mới ra. Câu châm ngôn cửa miệng của chúng là : Không phải chúng ông thì là ai vào đây ?

b/ Loại cành hoa ủ dột. Chúng lên diễn đàn để được tắm mưa, nghe gió, đỡ một cuộc đời buồn tẻ bị giai đá ( hay ko có tí giai nào ) hay gái đá ( vì ko đủ thớ để gái yêu ). Chúng sung sướng uống lời văn của cao nhân dị sĩ, tiếng hót của chim hiếm mỏ vàng. Nhưng chúng bị vào khuôn phép mà không biết. Tự mình rúc chốn thị thành anh em em với nhau thì chúng chỉ biết nghe nhạc cải lương, văn mật ngọt. Nên khi sấm rền vang động, gió ngàn bay về thì chúng ù tai, gây gấy sốt, lăn ra ốm, làm sao thưởng thức nổi bản nhạc hùng tráng của vũ trụ xa xôi. Câu châm ngôn cửa miệng của chúng là : Ông không hiểu mày vậy mày tất là dân man rợ

c/ Loại uy quyền lừng lẫy. Thường đã có công với cách mạng. Đã chiến đấu oai hùng, bị thương trên chiến trường. Nên chúng tự cho mình quyền phán xét và đàn áp. Chúng có thể núp dưới chiêu bài cho dân chủ nhưng thực ra là cho chúng vì nếu thực sự dân chủ thì chúng chết ( xem mục luận về số lượng phía trên ). Quy trình giết chóc của chúng rất nhanh, ko tham khảo ai cả. Có lẽ để thỏa mãn sự mất mát thiệt thòi của chúng trong chiến tranh mà chúng hành động vậy chăng. Câu châm ngôn cửa miệng của chúng là : Ông đã gian khổ mới có ngày nay vậy ông phải cho mày biết mày là ai và ông là ai

d/ Loại thối mồm vô dụng. Chúng nói chơi cho vui. Chả cần biết hậu quả. Chúng qua diễn đàn chỉ để lợi dụng, đọc rồi đi, có bao giờ viết cái gì đâu. Tóm lại là chúng phá bậy, cốt để sướng mồm bản thân chúng. Nhưng như thế là chúng ngu. Vì phá thế thì chất lượng diễn đàn xuống, làm sao chúng có thể đến mò cá về sau đựơc. Nên nhớ, muốn có ăn NGON bao giờ cũng phải đóng góp. Anh chỉ ăn của người thì bao giờ cũng cạn, hết cả cáí ngon đi. Anh cho thì anh sẽ được nhận. Đó là luật kích ứng. Câu châm ngôn cửa miệng của chúng là : Ông kệ mẹ chúng mày

Em xem, trình độ chúng chỉ có thế làm sao anh giận mà đi cho được

Quên : anh đã mật thư tán tỉnh con bé cá sấu rồi, nó ghê lắm : Anh yêu em say đắm thế mà ko cho em biết sớm, để bây giờ tim em héo hon với thằng chồng mới của em. Thôi em tặng anh bức thư tình NÀY cho bõ lúc em hơi bị ghét anh. Nhưng khổ nỗi nó gửi cho anh lúc nó đang tan nát đau khổ nên anh không đọc được ( link hỏng nhé !!…)

Hôn em chun chút, đừng vĩnh biệt nhau chi, anh đau lòng lắm, nếu anh lại bị quân thù ác độc giết lần thứ 3 nữa thì em sang cúng viếng anh bên ... nhé…

*****
LangTuthustra đã nói
Phương Thắm
04-06-09, 10:55
(...)

Em xem, trình độ chúng chỉ có thế làm sao anh giận mà đi cho được.

*****
LangTuthustra đã nói

Dear Ly,

Hôm nay Ông Nội còn bốt bài ở đây là vì sao? Chính là vì cái tư tưởng mà đồng chí LangTuthustra đã đúc kết lại và chốt hạ bằng câu trên.

Đúng, trình độ chúng nó chỉ thế làm sao mình giận mà đi cho được. Giận thì giận và thương thì thương. Mình vốn cho tiền ăn xin vì lo người ta đói, nay mình cũng không thể ngừng post bài vì rằng mình lo chúng nó ở đây đói kém về tinh thần.

Coi như "hôn môi xa", cạch với Ly một chén gọi là anh em hiểu lòng nhau.
Little Princess
04-06-09, 11:32
Em thấy nếu Chị còn chơi ở đây thì đừng để ý thái độ của những người khác làm gì nữa. Chị cứ đi đi về về thế này, chỉ tổ các bạn có chuyện để nói. Cứ vui chơi đi, vui chơi theo ý mình, đừng để đám đông tác động và đi chệch hướng. Theo em thấy còn lâu chị mới đi thật được như lời chị nói. Cho nên các cụ đã bảo rồi, suy nghĩ kĩ trước khi tuyên bố. Ko thì mai mốt mình tuyên bố, thiên hạ chỉ cười ruồi thôi.
Gấu & em
04-06-09, 12:22
Dear Ly,

Hôm nay Ông Nội còn bốt bài ở đây là vì sao? Chính là vì cái tư tưởng mà đồng chí LangTuthustra đã đúc kết lại và chốt hạ bằng câu trên.

Đúng, trình độ chúng nó chỉ thế làm sao mình giận mà đi cho được. Giận thì giận và thương thì thương. Mình vốn cho tiền ăn xin vì lo người ta đói, nay mình cũng không thể ngừng post bài vì rằng mình lo chúng nó ở đây đói kém về tinh thần.

Coi như "hôn môi xa", cạch với Ly một chén gọi là anh em hiểu lòng nhau.

Xóc lọ kinh quá, ÔNG NỘI ơi.

Già rồi thì làm cái đó ít thôi không tổn hại nguyên khí quốc gia!

Hehe!
Phương Thắm
04-06-09, 18:28
Gấu èn Em ơi, cớ sao bóc mẽ Ông Nội! Để yên cho người ta thẩm ru nào. ^_^

@Little Princess: Ông Nội vừa đọc lại "Tình nhạt phai", công nhận là tuyên bố ra đi rất oách. Nhưng khổ nỗi lại có bạn nông dân tương cho một lời sấm, thế là mình gặp cảnh "mặt dày" như ngày hôm nay, hố hố hố. Thế có phải là "bị đám đông tác động và đi chệch hướng" không nhỉ?
Little Princess
04-06-09, 19:55
Chị đã đi bị tác động và đi chệch hướng từ lâu rồi ấy chứ. Từ cái đận Chị đang đi đúng hướng bằng "Em hãy quyết định" thì đùng phát bị đám đông kích động, thế là Chị chuyển style sang con đường kích động, trả đũa, thách thức lại các bạn. Đó có phải là việc chị định làm khi bắt đầu vào tnxm? Theo LP thì không phải.
Phương Thắm
04-06-09, 20:23
Việc Chị định làm khi bắt đầu vào tnxm là : nói đe'o thoải cbn mái.

Chính cái "Em hãy quyết định" mới là một phút xao lòng, bỗng dưng hơi có cảm tình với giai tnxm mà làm ra hòng đong giai.

Sau đó Chị đã hồi tỉnh và trở về với "việc chị định làm khi bắt đầu vào tnxm", dì Princess ạ! ^_^
Little Princess
04-06-09, 20:58
Ồ, thế thì em lại ngạc nhiên là tại sao chị lại có thể tức tối khi bị các bạn giai và gái TL hưởng ứng ý định của Chị nhỉ? Nếu các bạn không thế thì có phải Chị ko đạt được mục đích khi vào chơi TL rồi ko? Thế thì còn gì chán bằng. Thế mà chị còn cứ giả bộ nay đi mai ở nữa. Chị xin lỗi chị Voi gầy, cả Biển Xanh và các chị khác đi. Em thật.
DeLusty
05-06-09, 04:08
Chẳng nhẽ dạo này Cat đáng yêu là ảo ?

Chẳng nhẽ Hoa dại muốn hư nốt phần đời còn lại khi cho rằng Cat đang ráng tỏ ra đáng yêu, nhưng sự thật là bạn Hoa dại đang chấp nhận style của Cat đấy thôi? Cat vẫn như ngày nào, bản chất hay thói quen khó thay đổi lắm Hoa dại.

Có thể do chung đụng lâu ngày nhìn thấy Cat phò phạch bú liếm trên Tnxm nhiều quá, bi giờ Hoa dại đâm ra nghiền Cat, thay vì khó chịu như truớc đây. :4:
hamvui
05-06-09, 06:23
... nhưng cuộc đời đã rẽ ngoặt sang trang rồi, lúc í em đã quen với nàng Babygreenskirt tâm lý gia xinh tươi, nên em theo nàng về fò rum của nàng , tạm gọi là Z chơi. Nơi diễn đàn của Baby em lại nổi đình nổi đám nên ngay chính Baby cũng hơi lo lo, phải nhắc nhở em mấy bận . Nơi í, chốn Z kia, Sất Thúy Quỳnh nhà ta là admin nhỏ nên chém em mấy quả chảy máu vì em đả kích Sất vuốt mặt không kịp, nhưng máu chẩy em lại chùi, con bà nó bất tử. Và hành động tùy tiện vùi dập công thần của Sất cũng bi admin to phê phán, xin lỗi xin liếc linh tinh cả. Nhưng sau nơi í hiếm người, phản ứng chậm quá nên em chán. Tuy rằng vẫn có vài chí sĩ theo chân em từ Y sang ủng hộ vật nhau cù nách.
...

Hi hi, tui đọc các bác kể chuyện đời xưa mà chả hiểu gì cả, chỉ ráng... "nắm bắt cái thần"!

Riêng đoạn trích trên đây thì tui hiểu đó bác Mê Ly à. Tui mà mò trở lại "chốn Z" để nghiên kíu thì thế nào cũng phát hiện ra bác là ai. Cha chả là cái thế giới mạng mênh mông nhưng cũng tròn gớm, đi loanh quanh lại gặp người xưa. Lúc tui tới chỗ Z thì có lẽ bác đã đi rồi. Sất Thuý Quỳnh cũng chuẩn bị nghỉ. Còn mỗi Baby Váy Xanh! Lâu quá không liên lạc, Baby Xanh Váy không biết giờ ra sao nhỉ?

Ôi, những người bạn đến rồi đi, những tình bạn hợp rồi tan! Cuộc đời này mong manh quá! Chính vì biết nó mong manh nên mỗi phút giây tui sống là tui sống bằng hết trọn tất tần tật thịt xương và tâm hồn!
Tê tê say say
05-06-09, 07:53
Có thể do chung đụng lâu ngày nhìn thấy Cat phò phạch bú liếm trên Tnxm nhiều quá, bi giờ Hoa dại đâm ra nghiền Cat, thay vì khó chịu như truớc đây.
Bởi vì lão ý bi giờ muốn hư cũng chẳng được nữa. Cho nên gái nào mà cứ bú liếm nhiều là lão í ghét, còn cứ dịu dàng như blowjob là lão í thích thế thôi Cat ạ.
cfact
05-06-09, 08:05
Chẳng nhẽ Hoa dại muốn hư nốt phần đời còn lại khi cho rằng Cat đang ráng tỏ ra đáng yêu, nhưng sự thật là bạn Hoa dại đang chấp nhận style của Cat đấy thôi? Cat vẫn như ngày nào, bản chất hay thói quen khó thay đổi lắm Hoa dại.

Có thể do chung đụng lâu ngày nhìn thấy Cat phò phạch bú liếm trên Tnxm nhiều quá, bi giờ Hoa dại đâm ra nghiền Cat, thay vì khó chịu như truớc đây. :4:

:24: Ôi zời ơi ! Buồn cười quá :24:
DeLusty
05-06-09, 09:27
Cat mới nghiền ngẫm những lời tâm sự của Lạng fò hồi tưởng lại cuộc đời về những ngày xưa chiến đấu trên Tnxm, công nhận cũng cao trào sóng gió nhiều bất trắc của cuộc đời phù zu.

Nhưng, dù sao Lạng fò cũng còn may mắn, vì ít ra có 3 điều quý giá nhất trên đời là: có 1 người nào đó để thương yêu ( May sao, lại có một nàng

Thôi chả nói nhiều về nàng làm gì. Em chỉ nói là gái bao giờ cũng làm lòng em rung động, nhất là gái tuyệt vời nhất trong mọi gái.)@Lạng4

; có 1 điều gì đó để làm ( em mới chửi chúng nó, đanh thép vô cùng. Thế là một admin hải đăng cây cao bóng cả nghe đâu dân phục lắm lắm phải mật thư xin lỗi, recover cái đã bị xóa.)@LangTư

;và 1 điều gì đó để hi vọng (Nhưng con tim thì vẫn biết đau, se sẽ len vào những nỗi buồn không cần giải thích, nhất là ngoài diễn đàn... @Mê Lỵ

Ly aka Lạng cũng đã từng đuợc cảm thấy thế nào là hạnh phúc cũng như trải qua nhiều nỗi đắng cay! Ngày hôm Lạng vẫn còn phò phạch chiến được ở Tnxm là một điều rất ư kiên nhẫn - can đảm, phấn đấu hoành tráng vượt qua được số phận nghiệt ngã.

Người nào cũng có 1 quá khứ với những điều để gậm nhắm, Cat cũng không ngoại lệ. Hi vọng Lạng dù trải qua nhiều khó khăn vẫn là chính mình, và giữ được thăng bằng cho bản thân.

*Mình công nhận Lạng fò là 1 trong những nick khủng của Thăng Lông với những hình ảnh chiến đấu và hi sinh hào hùng trong quá khứ.
Voi gầy
05-06-09, 09:36
Chị xin lỗi chị Voi gầy, cả Biển Xanh và các chị khác đi. Em thật.

Em đừng nên nói thật thế, bị chửi bi giờ.
Hoadainhan
05-06-09, 10:59
Tê tê say say : chú đừng có đề cao ngộ quá. Và cũng đừng tranh thủ dìm hàng không ngộ lại doạ bỏ đi bi giờ...
@Cat : ngộ chẳng còn chỗ để hư hơn. Cả về không gian và thời gian.
Bàn chiện sex và phòng the ( có thể thật, có thể bịa) là sở thích cá nhân của Cat, cũng như chiện chọc ngoáy ở làng Gô ( và rất có duyên) của Tê tê say say, hay chiện khoe trym to hơn đùi của một số thành viên khác, ngộ tôn trọng và không lạm bàn. Cá nhân ngộ thấy dạo này các post của Cat đỡ khắt khe, cay nghiệt hơn và chất lượng cũng hay hơn. Thường thì sau một biến cố nào đấy ( thất bại hoặc thành công, thường thì thất bại học được nhiều hơn) người ta có thể thay đổi theo chiều hướng bình tĩnh hơn, khách quan hơn khi đánh giá một sự việc. Hoặc có thể sau một thời kỳ khó khăn, bây giờ đỡ hơn nên người ta cũng thấy đỡ ức chế hơn, yêu đời hơn và cách viết cũng hay hơn. Ngộ chỉ cảm giác thế thôi, nhưng thật sự dạo này bài của cô thấy nhẹ nhàng hơn, không có cảm giác của người viết đang bị ức chế, mà là người đang thăng hoa. Chúc cô cứ thế tiếp tục, để có được các bài viết chất lượng cho anh em đọc.
P/S: serie về phỏng đoán tính cách sex của cô rất ấn tượng, hợp tính cách. Có thể một số thành viên không thích nhưng biết làm sao được, làm sao vừa lòng hết thiên hạ...
DeLusty
05-06-09, 13:16
Tê tê say say : chú đừng có đề cao ngộ quá. Và cũng đừng tranh thủ dìm hàng không ngộ lại doạ bỏ đi bi giờ...
@Cat : ngộ chẳng còn chỗ để hư hơn. Cả về không gian và thời gian.
Bàn chiện sex và phòng the ( có thể thật, có thể bịa) là sở thích cá nhân của Cat, cũng như chiện chọc ngoáy ở làng Gô ( và rất có duyên) của Tê tê say say, hay chiện khoe trym to hơn đùi của một số thành viên khác, ngộ tôn trọng và không lạm bàn. Cá nhân ngộ thấy dạo này các post của Cat đỡ khắt khe, cay nghiệt hơn và chất lượng cũng hay hơn. Thường thì sau một biến cố nào đấy ( thất bại hoặc thành công, thường thì thất bại học được nhiều hơn) người ta có thể thay đổi theo chiều hướng bình tĩnh hơn, khách quan hơn khi đánh giá một sự việc. Hoặc có thể sau một thời kỳ khó khăn, bây giờ đỡ hơn nên người ta cũng thấy đỡ ức chế hơn, yêu đời hơn và cách viết cũng hay hơn. Ngộ chỉ cảm giác thế thôi, nhưng thật sự dạo này bài của cô thấy nhẹ nhàng hơn, không có cảm giác của người viết đang bị ức chế, mà là người đang thăng hoa. Chúc cô cứ thế tiếp tục, để có được các bài viết chất lượng cho anh em đọc.
P/S: serie về phỏng đoán tính cách sex của cô rất ấn tượng, hợp tính cách. Có thể một số thành viên không thích nhưng biết làm sao được, làm sao vừa lòng hết thiên hạ...

"Hơn nửa đời hư" là ý nói hơn nửa đời nguời không nên thân, không biết theo tiêu chuẩn nào nhỉ?

Bạn Hoa dại bảo Cat thích bàn lọan về "sếch học", hình như cũng chưa chính xác cho lắm. Cat không biết là khi phọt sếch các bạn cảm nhận thế nào, nhưng mình phọt ra với một ý tuởng hoàn toàn vô tư như lúc phò phạch nhiều chuyện bỏ mẹ khác trên Tnxm. Có thể đây là sự khác biệt về văn hóa - tư tuởng chăng?

Truớc đây cũng thế, bi giờ cũng vậy mình luôn nói những điều mình muốn và cần thiết cho bản thân. Có thể ngày xưa các bạn chưa quen với style của Cat, thấy phản cảm nên tấn công Cat một cách mãnh liệt, theo phản xạ tự nhiên Cat chỉ tự vệ, càng tấn công nhiều thì Cat bật lại càng mạnh để bảo vệ tư tuởng cá nhân cũng như việc mình đuợc tồn tại. Cat nghĩ đây cũng chỉ là một quy luật tự nhiên của sự sinh tồn, có thể, vì vậy mà Hoa dại thấy Cat cay nghiệt, khắc khe?

Có thể, sau này nhiều nhân vật võ lâm mới xuất hiện ở Tnxm hoành tráng hơn Cat ngày nào, nên họ lấn át, làm cho bạn Hoa dại thấy Cat uớt át đằm thắm? Cat hi vọng nếu điều này trở thành sự thật là một vịêc tốt thì cũng ráng ẻo lả để khỏi mất hình tuợng gái ngoan hiền trong mắt của bạn Hoa dại và nguời khác, nhé!

Tuy nhiên, sự thật mất lòng, bạn Hoa dại cũng đừng kì vọng một điều gì ở Cat, để một ngày nào đó lỡ như Cat trở nên lăng loàn thì cũng đừng đi kiếm nhũ hoa đễ đập đầu như Sói trym to.
Hitman
05-06-09, 13:25
"Hơn nửa đời hư" là ý nói hơn nửa đời nguời không nên thân, không biết theo tiêu chuẩn nào nhỉ?

Tuy nhiên, sự thật mất lòng, bạn Hoa dại cũng đừng kì vọng một điều gì ở Cat, để một ngày nào đó lỡ như Cat trở nên lăng loàn thì cũng đừng đi kiếm nhũ hoa đễ đập đầu như Sói trym to.

Cái sự lăng loàn của Cat với cái nửa đời hư của bọn đàn ông, ấy là cái mà không phải ai cũng có được. Thế nhỉ?
Hoadainhan
05-06-09, 15:41
@ Hit :Hit mà biết thực trạng của ngộ chắc chẳng buồn gato nữa. Ngộ hư từ trẻ, giờ chẳng còn sức mà hư. May mà có cfact thỉnh thoảng cấp ít băng đĩa lậu để hồi tưởng thời trai trẻ...
@Cat : ngộ chẳng kỳ vọng gì nhiều. Mỗi người chơi trên diễn đàn đều có mục đích của mình. Chẳng ai áp đặt cho ai suy nghĩ được cả. Muốn hay không sau một thời gian sẽ hình thành những nhóm có chung những cách nhìn, có chung những sở thích như kiểu phịch phọt, trym to bằng cái dép, cũng như chiện chính chị chính em. Muốn người khác tôn trọng mình thì mình cũng phải tôn trọng người khác, không hiểu và chia sẻ được quan điểm thì tránh, tranh luận không hợp thì thôi. Ném đá cũng phải có duyên, chứ bới móc chửi rủa kiểu mạt sát chỉ làm loãng và gây tò mò cho đám thích xem đánh nhau. Đâu cứ phải diễn viên mí ca sĩ là phải ảnh nóng mới gây hiếu kỳ. Ngộ chơi ở mỗi diễn đàn này nên chỉ mong sao có nhiều bài viết hay để đọc, cũng như có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình cùng các thành viên.

Mịa, hôm nay cải lương vãi.....
Hitman
05-06-09, 16:06
Lão Hoà hơn nửa đời hư mà vẫn chưa đánh mất nhạy cảm chung, Hit này đang khen cái sự lăng loàn hư đốn chứ gato gì đâu?
TrueLie
05-06-09, 18:08
Số là, thuở ấy, em các bác vi vu trên mạng cũng nhiều, nổi đình đám một cách bất ngờ, mà cũng ********* hiểu sao mình nổi tiếng đến thế. Em chơi trên một diễn đàn rất chi là to có lẽ gấp trăm lần 3 TL cộng lại , gọi tạm là X thì bị chúng nó xúm vào giập vùi tài năng sáng láng hay là khênh em lên tượng đài, giai sỉ vả kêu gào đòi ban nick em vĩnh viễn,

Mình cứ băn khoăn mãi forum gì mà to gấp trăm lần 3 TL cộng lại thế, Lạng có thể bật mí được hok? Là webtretho hay ttvn?
lão ma
05-06-09, 20:02
Em đừng nên nói thật thế, bị chửi bi giờ.
Thâm vãi ... nhờ!
Hitman
05-06-09, 20:47
Công nhận là Tịnh thâm thậm tinh, gái thế xưa nay hiếm. Nhiều khi anh có ý nghĩ hơi buồn cười là nếu Voi béo làm bạn với anh chắc hạp, ý anh là như một thằng bạn béo ấy, bia bọt phét lác chém gió phần phật, lúc thì đốp chát rất gái lúc thì thâm vãi.
quiz
06-06-09, 00:14
Công nhận là Tịnh thâm thậm tinh, gái thế xưa nay hiếm. Nhiều khi anh có ý nghĩ hơi buồn cười là nếu Voi béo làm bạn với anh chắc hạp, ý anh là như một thằng bạn béo ấy, bia bọt phét lác chém gió phần phật, lúc thì đốp chát rất gái lúc thì thâm vãi.

:nintendo-dog: she can do if she wants@MT
Little Princess
06-06-09, 00:17
Chửi em em chửi lại à nha.:)
DeLusty
06-06-09, 04:09
@ Hit :Hit mà biết thực trạng của ngộ chắc chẳng buồn gato nữa. Ngộ hư từ trẻ, giờ chẳng còn sức mà hư. May mà có cfact thỉnh thoảng cấp ít băng đĩa lậu để hồi tưởng thời trai trẻ...
@Cat : ngộ chẳng kỳ vọng gì nhiều. Mỗi người chơi trên diễn đàn đều có mục đích của mình. Chẳng ai áp đặt cho ai suy nghĩ được cả. Muốn hay không sau một thời gian sẽ hình thành những nhóm có chung những cách nhìn, có chung những sở thích như kiểu phịch phọt, trym to bằng cái dép, cũng như chiện chính chị chính em. Muốn người khác tôn trọng mình thì mình cũng phải tôn trọng người khác, không hiểu và chia sẻ được quan điểm thì tránh, tranh luận không hợp thì thôi. Ném đá cũng phải có duyên, chứ bới móc chửi rủa kiểu mạt sát chỉ làm loãng và gây tò mò cho đám thích xem đánh nhau. Đâu cứ phải diễn viên mí ca sĩ là phải ảnh nóng mới gây hiếu kỳ. Ngộ chơi ở mỗi diễn đàn này nên chỉ mong sao có nhiều bài viết hay để đọc, cũng như có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình cùng các thành viên.

Mịa, hôm nay cải lương vãi.....
Nghe bạn Hoa dại phọt ra vậy, mình cũng yên lòng, tuy nhiên vẫn phải nói truớc để Hoa dại hay ai đó chuẩn bị tâm lí. Dù bạn có thích hay không thì sự thật vẫn là sự thật, kiểu gì Cat cứ nên thẳng thắn.

Cat hiểu ý bạn Hoa dại đang đề cập đến những nguời đồng quan điểm từ từ họ hình thành một nhóm. Nhưng, theo Cat suy nghĩ, cho dù các bạn hội tụ chung một nhóm thì tới một lúc nào đó cũng gặp những điểm bất đồng, không phải do mâu thuẫn mà vì sự khác biệt giữa nhận thức với nhau. Tốt nhất mình nên học cách "tôn trọng sự khác biệt", cách này có vẻ khuyến khích nguời ta bày tỏ quan điểm, tư tuởng cởi mở, và là điều khả thi kiềm chế bản thân cho dù phải đối diện những thứ không vừa mắt vừa tai mình. Nói thì vậy, nhưng trong một môi truờng dân chủ như Tnxm, Cat thấy mọi nguời dễ dàng xung đột khi cá nhân bị đả kích, điều này cũng có thể chấp nhận miễn sao đừng sa đà chửi bới lọan xạ.

Sự khác biệt không phải đúng - sai; tốt - xấu, đây chỉ là điều phản ánh tư tuởng có định kiến. Có thể bạn Hoa dại quan niệm bài viết hay ho theo những tiêu chuẩn 1, 2, 3 ... của mình, nhưng chưa chắc đa số cùng đồng quan điểm với mình. Dù sao trong một thế giới trìu tuợng giữa cảm giác - tâm thức tốt xấu lẫn lộn, hi vọng bạn lựa chọn đuợc những điều thích hợp cho bản thân, nhé!.
Mr.Khệnh
27-10-12, 11:38
Lâu lâu bốc mả phát...Theo lũ bò thì giờ có nick nào là nick khủng đây?
Parklylk
27-10-12, 13:03
Dạ Mr.Khệnh chính là nick khủng ạh.
Mr.Khệnh
27-10-12, 13:26
Không dám, anh mày thường thôi!
Ong vàng
28-10-12, 07:02
Không dám, anh mày thường thôi!
Nick ba ba rùa rùa của mày thế nào? Có được coi là khủng không?
Mr.Khệnh
28-10-12, 09:57
Nick ba ba rùa rùa của mày thế nào? Có được coi là khủng không?

Nick đấy khủng phết. Dưng đéo phải anh. Mà đm Nuyện bê đê sao cứ cắn đít anh nhiều thế mày?
Ong vàng
28-10-12, 13:15
Nick đấy khủng phết. Dưng đéo phải anh. Mà đm Nuyện bê đê sao cứ cắn đít anh nhiều thế mày?
Mày dám thề mày không phải là con rùa lai ba ba không? Tao lại đập vỡ mai mày ra giờ.
TTM
29-10-12, 16:28
Thằng khệnh anh ngửi ra là thằng rùa ngay từ những bốt đầu tiên bi bô tập nói, lâu không thấy anh nhắc lại nên yên tâm tưởng không ai biết phỏng? Mày từ hồi trong lốt thằng rùa đi ọp với con nào trong diễn đàn xài ba con sâu thủng sợ bị làng bắt vạ nên đổi sang cái lốt này chứ gì, anh lạ đéo.
Thợ Rèn
29-10-12, 16:45
bullshit. i no care who is who
Ong vàng
29-10-12, 18:34
Thằng khệnh anh ngửi ra là thằng rùa ngay từ những bốt đầu tiên bi bô tập nói, lâu không thấy anh nhắc lại nên yên tâm tưởng không ai biết phỏng? Mày từ hồi trong lốt thằng rùa đi ọp với con nào trong diễn đàn xài ba con sâu thủng sợ bị làng bắt vạ nên đổi sang cái lốt này chứ gì, anh lạ đéo.
Người dân tộc cũng có đứa tài như con ma lai ấy nhỉ.
Thợ Rèn
29-10-12, 21:27
Minh mèo là dân tộc Choang, so với ng Kinh mình mới là thiểu số đó Nuyện
Vu~
22-02-16, 10:33
Các bác cho hỏi nick scrotum là chủ của Ivy moda gì đó đúng không?
Trái
22-02-16, 14:51
Người có chuyên môn gúc lại làm admin thì không nên hỏi thừa thãi cái tay. Thời gian thừa lo việc chăm sóc con cái, ví dụ nhà có 2 đứa chẳng hạn thì xem đứa béo nên chạy hay bơi, đứa gầy cho nó ăn gì bổ dưỡng, dạy nhạc cho con. Anh hiểu Vũ hơn Vũ cần hiểu những người đâu đâu ý.

Con anh bằng tầm tuổi con Vũ đã được trượt tuyết, đi patanh, chơi nhiều trò chứ không chỉ cắm mặt vào tivi với game. Đánh mất mình đã đành, đánh mất cả tương lai của con mình. Phần % bị cận thị của con anh thấp hơn nhiều.
Vu~
22-02-16, 16:57
Anh đéo gúc được nên mới hỏi chú Trái ạ.
Trái
22-02-16, 19:52
Vì sao không gúc được, vì quê người đắng khói cay men, rượu chè cờ quạt nhiều quá quên mất khả năng cơ bản à? Hay được cho tâm hồn trắng trong quá thì sợ tưởng mình vẫn đang bị lừa. Muốn gúc được học lại bài sáng nay của Venus. Hết nói bậy thì anh giúp

https://www.vietstar.net/fanpage-netlife/tin-tuc/56c9102dd9343e8d6f8b457b-xuan-bac-nghiem-khac-phat-con-vi-vo-le.html
Điêu Thuyền
23-02-16, 10:53
Ừ, Scrotum là Nguyễn Vũ Anh chủ Ivy Moda đó.

Bạn ý dùng bút danh Doãn Dũng khi viết truyện. 1 trong các chuyện ngắn của bạn ý từng được chuyển thể thành tác phẩm màn bạc. Đó là phim Commando do kép Ác Nôn thủ vai chánh đó.

Bạn này ngày xưa khệnh khạng bố con chó bông ông con chó xồm lắm, mình block FB bạn ý lâu năm rồi nên không biết giờ đỡ chưa. Chắc rồi chứ tuổi đấy mà vẫn hãm lồn như xưa thì vãi thật.
Trái
23-02-16, 10:57
Chó bông à, có 1 con chó bông trên avatar đây. Nhắc nhẹ nhàng bác Điêu Thuyền đừng nói bậy, có việc gì bực cứ từ từ rồi tính. Bác viết gì hay hay cho đây nghe với chứ chửi nhau chán lắm rồi. Ví dụ tả con mèo nhà bác chẳng hạn.
Vu~
01-06-16, 10:54
Ivy moda của Tủm hết mẹ tiền, đéo thấy mời anh xây nhà xưởng may nữa :D