Nhóc tay chơi

Phương Thắm
27-05-09, 18:46
Cái này bốt tặng các bạn đang thảo luận chuyện dạy con bên topic "đi tắt đón đầu". Có ông con như này choáng phết.

2 year old pool Shark (http://www.youtube.com/watch?v=SXP7sp4sFOo)


Mới gần 2 tuổi nhưng Keith Jr. đã cầm gậy và đánh bi vào lỗ rất chuyên nghiệp. Cậu chơi giống một cơ thủ thực sự, dù vẫn đang đóng bỉm và phải đứng trên ghế để chơi do chiều cao còn "khiêm tốn".
http://dantri.com.vn/c132/s132-327476/23-thang-tuoi-choi-bia-sieu-dang.htm

http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/2009/05/26/tn_KeithJr26591.jpg
Brave
27-05-09, 19:00
23 tháng tuổi chơi bi-a siêu đẳng
(Dân trí) - Một cậu bé mới 23 tháng tuổi đã trở nên nổi tiếng khắp nước Mỹ nhờ khả năng chơi bi-a siêu hơn cả dân "pờ rồ".

Video: Keith Jr. trổ tài chơi bi-a:Keith O'Dell Jr., sống tại thành phố New York, được nhiều người biết tới kể từ tháng 3 năm nay sau khi cha cậu đăng tải những video quay cảnh con trai 23 tháng tuổi đánh pool (một kiểu chơi bi-a với 16 viên).

Mới gần 2 tuổi nhưng Keith Jr. đã cầm gậy và đánh bi vào lỗ rất chuyên nghiệp. Cậu chơi giống một cơ thủ thực sự, dù vẫn đang đóng bỉm và phải đứng trên ghế để chơi do chiều cao còn "khiêm tốn"

Chỉ trong hơn 1 tháng qua, tên tuổi của Keith Jr. đã trở nên nổi tiếng khắp nước Mỹ khi cậu bé xuất hiện trên 3 tờ báo, một tạp chí, một đài truyền hình địa phương và một chương trình truyền hình quốc gia.

Keith Jr. đã đến Las Vegas để trình diễn khả năng chơi bi-a tại Hiệp hội pool Mỹ. Keith Jr. cũng là thành viên ít tuổi nhất trong lịch sử hiệp hội này và thậm chí còn có hẳn một trang web riêng ở địa chỉ Poolprodigy.com.
Cha mẹ Keith Jr., cũng là những chơi bi-a chuyên nghiệp, cho hay khả năng tiếp thu của cậu không hề bị hạn chế bởi các chò trơi bi-a. Thậm chí, bi-a còn giúp cậu nhận biết rất tốt màu sắc và phát triển khả năng đếm.


Không phải anh thích bới lông tìm vết đâu mà anh rất dị ứng khi đọc mấy cái báo sai chính tả ngu ngốc như thế này. Một chỗ này làm hỏng mẹ cả bài dịch hay.
Phương Thắm
28-05-09, 14:21
Dear Brave cưng yêu,

Nếu cưng làm công việc viết lách hoặc công việc tinh dịch hoặc công việc của một biên tập viên báo mạng, cưng sẽ không ngạc nhiên với những lỗi NHỎ như vậy. Chò trơi trò chơi, sác xuất xác suất, sổ xố xổ sổ, chặt chẽ trặt trẽ... nếu gõ nhanh thì rất dễ bị nhầm. Bộ não của chúng ta có đủ khả năng nhận biết lỗi chính tả nhưng đôi khi kiểm soát các đầu ngón tay rất buồn cười. Nhưng, lỗi đấy dù sao vẫn hơn là liềm tin mí lị tởm lôn, cưng à. Take it easy!

Thơm.
Phương Thắm
20-06-09, 15:05
Thằng cu kia ứng cử làm giai TL rất được. Thằng Gô nhà mình sau này cũng phải oách như thế.

Còn bây giờ là ứng viên gái TL tương lai, mình sẽ bảo thằng Gô cưới vợ dễ thương như này:

Connie Talbot (http://www.youtube.com/watch?v=QWNoiVrJDsE)


Connie Talbot - I will always love you (http://www.youtube.com/watch?v=3QUh6CLBZN8)

You make my day, little angels!