Vấn đề IP

Salut
28-07-05, 10:51
Mấy hôm nay tớ thỉnh thoảng không vào được thanhnienxame.net, hôm qua lúc ping lên thì thấy chết, nhưng mà vẫn thấy thỉnh thoảng có bài gửi trả lời, một lúc sau ping lên thì thấy sống và lại vô được. Còn hôm nay tình trạng này lại xẩy ra, lúc ping lên thì thấy nó vẫn sống, bèn truy cập qua một proxy khác thì lại vào được, để gõ bài này.

Mấy phò coi giùm coi là bị sao? Hay là tớ bị bè lũ thân với bọn bên kia hãm hại? Hiện giờ là tớ fải trốn sang tận El Salvador mới bốt được bài đấy.

Mong hồi âm sớm của phò nào đấy.
BÚT RUỒI
28-07-05, 11:59
Sáng nay em vào mãi cũng không được, toàn báo là Can not find sever thôi. Bực không tả được. Cái tathy thì vào ngon lành, mà nhanh.
Nẫu
28-07-05, 12:18
Em cũng thế!!!!!!!!!!! Khổ nỗi chỗ em chúng nó dùng Proxy ở máy trung tâm rồi, em léo chạy đi đâu cho thoát. Bực léo tả được! Đành ngồi trợn mắt nhìn con hạt mít béo tròn không ai sờ đến ló chửi vợ em bên kia. Em định nhét kặk vào mồm ló cho ló bỏ cái thói bỉ cá nhân người vô tội vắng mặt ấy đi, nhưng đành ngồi nhìn cái màn hình nó giả nhời là sever ngủm mịa ló rồi.
Em hoa sương hãy đợi anh về!
Salut
28-07-05, 12:22
Vậy là chắc do lỗi của cái host rồi, vì nhiều người cùng bị. Dưng anh thắc mắc một điều là tại sao [hôm nay] lúc ping lên thì thấy okie, nhưng vào không được, dùng qua proxy thì lại được??? Còn bây giờ thì mọi thứ đều okie.

Anh để ý thấy dạo này hiện tượng rất hay xẩy ra. Không biết là do host fò fạch, hay là do nguyên nhân nào khác, như bị hãm hại chẳng hạn?
Nguoigiupviec
28-07-05, 13:19
Không có gì đâu 4C đừng đoán lung tung, Hệ thống Mail Server, database server vẫn chạy bình thường. Riêng Webserver thì vừa đóng lại mấy tiếng để cập nhật một số bản sửa lỗi. Xem thông báo ở http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?p=11466#post11466
Salut
28-07-05, 13:23
Ối giời, mấy phò làm ăn tắc trách quá, đóng cửa thì nên thông báo một câu. Các thanh niên xa mế ở đây ở nhiều múi giờ khác nhau, nên có fải là ngủ cùng một lúc đâu. Hy vọng lần sau không vậy, mất công tớ tưởng nét của tớ làm thao, email chửi bọn cung cấp ì xèo :(