EM muốn kiểm tra laptop loại 1?

LIVE
25-05-09, 15:39
Em không thuộc công ty, mà công ty không phải của em, nhưng em được em tự trang bị cho em 1 chiếc laptop, em không cần hàng khủng, vì chủ trương của Đảng & Nhà nước chỉ cần hàng loại 1.

Nhưng em lại không biết kiểm tra như thế nào, khi mà các cửa hàng ngoạ bò tàng nhợn, nên muốn các bác chỉ cho cách khi mua laptop thì như thế nào là hàng loại 1 đập vỡ hôp. Cách kiểm tra bằng tay không và trên trang chủ của hãng.

À mà em tính mua Lenovo G530 bác ợ

Hiện tại là thế đã, tương lai em định mua đứt hãng Lenovo của bọn tàu bẩn để dán tem VN trên máy, có cái là mua không được cũng không sao.
kubicuabo
26-05-09, 16:10
Náptốp thì làm gì có loại 1 hay loại 2 bác . Theo hiểu biết nông cạn của em thì như "lày"
- hàng new có 2 loại : + loại do nhà phân phối trong nước cung cấp vd ở VN mình có mấy thằng như FPT , CMC ..Dầu Khí ... v.v . Hàng này thì bảo hành trong nước tại nhà phân phối và ưu điểm là bh nhanh nếu chẳng may có lỗi . Hàng mới 100% nhưng ko có nguyên seal của nhà sản xuất. Do các anh phân phối anh í dán tem của các anh í vào .
+ loại do các cty laptop nhập khẩu trực tiếp tại hãng ở nước ngoài vd : Mỹ hoặc CaNaDa v.v... hàng này nếu có bh toàn cầu có thể bh tại các chi nhánh bh ủy quyền của hãng tại VN . HP số 2 ngô quyền . Apple tại FPT .... nếu ko thì cty nào bán ra thì cty đó bảo hành . hàng này thi muốn biết new hay không thì cứ nguyên seal + seri mà tra bảo hành qua website nhà sx .
- 1 loại hàng nữa là hàng refactory . Cái này thì định nghĩa có rất nhiều . Bác gu gồ cho em phát đại loại là hàng có lỗi và đã đc khắc phục tại hãng hoặc 1 cty thứ 3 rồi bán cho kh . BH tại hãng 90 ngày ... hết !
hự
26-05-09, 22:05
- 1 loại hàng nữa là hàng refactory

refurbished??

Hàng refurbished hình như là tra số serial number trên mạng được hay sao ấy.
kubicuabo
27-05-09, 06:32
tất nhiên vẫn tra đc serial trên mạng qua web của nhà sx. Nhưng thời gian bảo hành toàn cầu thường chỉ có 90 day. Các Cty nhập về thường lưu kho ít con còn đủ time bảo hành lắm