Màu và giá

6642
21-05-09, 11:18
Các chú các thím cho cháu hỏi:
Đối tượng là bảng giá chứng khoán.
Vì sao giá trần màu hồng mà giá giảm lại màu đỏ?
Vì sao giá sàn màu xanh dương mà giá tăng lại màu xanh lá cây?
Trống Cơm
21-05-09, 15:10
Như cái kiểu vì sao cơm lại gọi là Cơm nhỉ :D
Phương Thắm
21-05-09, 16:56
Dear Sáu,

Ông Nội và Sáu có thần giao cách cảm hay sao í nhỉ? Tối qua ngồi Indochina Airline, được đọc free một cuốn "Thị trường chủ nhật" chuyên đề chứng khoán, Ông Nội cũng vừa đọc vừa lăn tăn những cái khái niệm y như là Sáu đương lăn tăn nhé. Các bạn MBHS trong này đương tuyển một chưn PR chuyên làm media cho các bạn í. Ông Nội tự hỏi hay là cho thím Chị apply, xong rồi thím Chị gặp các bạn làm ở đấy hỏi hộ Sáu nhe.

P/s: Có cái Sperm Bank nào định lên sàn hở Sáu?
6642
21-05-09, 19:48
Hình như có. Nghe bẩu Bank này có sự hậu thuẫn rất lớn của tập đoàn quốc tế TNXM, cũng là tổ chức nắm lượng cổ phần lớn nhất. Nguồn hàng nghe giang hồ đồn rất chi là dồi dào, tuyền loại "chim to hơn đùi", các loại giá trị vô hình khác như trí tuệ hào hoa đều đạt chất lượng Quốc tế Ai-da 9009. Quy trình sản xuất rất linh động và sáng tạo thu hút nhiều giai "chim to hơn đùi" khác (có thể từ Thò Lò mũi đỏ xuất khẩu sang). Hơn nữa, thị trường cũng rất tiềm lăng. Tình hình ô nhiễm môi trường, dịch bệnh tăng lên, mà ác cái thời đại này giai đi quán nhiều hơn gái, rủi ro tiệt trùng ở phái giai rất chi là cao. Dù văn hóa sex du nhập và phát táng nhiều tầng lớp xã hội, song hầu hết tâm lý phái giai không thích giai khác nghịch vợ mình là phổ biến. Bộ phận phái gái "dang dở dở dang không/không thèm ai màng" và phò hưu trí sống cô đơn cũng khá lớn và có xu hướng ngày càng tăng.
Rủi ro: giai hiến bị bán tiệt trùng. Công nghệ xã hội chỉ phát hiện được loại tiệt trùng toàn phần, còn loại bán tiệt trùng thì chưa. Bán tiệt trùng tiềm ẩn nguy cơ dị tật làm mất một trong các thành phần tối ưu như: trí tuệ, phong nhã, hào hoa, dâm đãng...

Lói chung nà dất chi nà tiềm lăng, ông lội ạ!

P/s: Nhắn thím Chị, cứ thế mà làm, hỏi xong thì cờ-lia-rúp cho cháu mí. :D
lão ma
25-05-09, 03:28
Các chú các thím cho cháu hỏi:
Đối tượng là bảng giá chứng khoán.
Vì sao giá trần màu hồng mà giá giảm lại màu đỏ?
Vì sao giá sàn màu xanh dương mà giá tăng lại màu xanh lá cây?

Màu xanh và đỏ là sự thoả thuận cuốc tế của các sàn chứng khoán. Màu đỏ là tượng trưng cho ck đi xuống và màu xanh tượng trưng cho giá ck đi lên

Giá trần là giá cao nhất mua bán trong ngày. Tương tự, giá sàn là giá thấp nhất mua bán cùng ngày. Còn màu sắc của ló thì để dễ phân biệt chứ có ảnh hường gì đến sàn ck đâu nhỉ?
em tên bông
25-05-09, 11:56
@66: Đâu phải trên đời đụng cái gì cũng triết là hay đâu.
6642
25-05-09, 13:01
Ý cháu là thế này:
Biểu thị cho giá xuống là màu đỏ thì tại sao giá sàn không phải là màu hồng mà lại là màu xanh dương. Tương tự nếu biểu thị giá lên là màu xanh lá cây thì sao giá trần không để màu xanh dương mà lại là màu đỏ. Các chú thím có hiểu ý cháu không?

Lúc mà thị trường đi xuống, bảng giá đỏ lại xen màu xanh dương, ti vi cứ rả ra, "thị trường bị bao trùm một màu đỏ tang tóc", nhìn lại thì xanh lè thì cháu mới thắc mắc:
"Sao nhìn bảng giá xanh không là xanh mà ti vi cứ bảo đỏ là thế nào?" chứ.
nhaphat
25-05-09, 13:12
Thằng Sáu biết đọc báo cáo tài chính chưa?
6642
25-05-09, 14:06
http://tnxm.net/customavatars/customicons/tango/thinking.png
Có liên quan gì đến thắc mắc của cháu ko chú nhaphat?