Bên bờ Hiền Lương

Vĩ tuyến 17
17-06-05, 14:03
Vì yêu quý Gaup nên em tôn trọng quyết định của Gaup trong việc xây dựng thêm 1 diễn đàn vui là chính. Hi vọng rằng mong muốn này sẽ sớm trở thành sự thật.

Nhưng nếu mọi người cứ sa đà vào những topic chỉ trích 1 số thành viên của diễn đàn cũ theo kiểu thù hằn cá nhân, mang tính kích động, hay nhắc đi nhắc lại về sự kiện nhạy cảm BAYC vừa qua, chắc chắn dần dần sẽ không tìm được tiếng nói chung giữa các thành viên nữa.

Em nghĩ, trừ những member bị treo cột điện hoặc ra đi vì bất mãn, hầu hết những người tham gia vào diễn đàn này vẫn còn nặng tình với Thăng Long cũ, với những member cũ trong đó có Gaup, nói thật là 3-4 năm vui chơi cùng nhau, mọi nguời không dễ gì mà bỏ đi được, không dễ gì mà quên ngay được.

Nói thật, lúc nãy vào đây, nhìn thấy vài bài viết đả kích như kiểu trong nước với hải ngoại, nhìn mọi nguời hô hào lập lại BAYC mà thấy mình như bị dội gáo nước lạnh, thấy mình lạc lõng. Bao nhiêu người mình yêu quý đều ra đi từ cái topic đó. Hay ho gì đâu :( .

Em nói thế để các bác hiểu được tâm lý của em và mọi người chứ không có ý định vào phá đám diễn đàn.

Gửi tặng các bác lời bài hát này. Bác nào thích nghe nhạc, em sẽ sang bên kia xin về cho các bác nghe. Bây giờ em cũng đang muốn nghe mà không có :)

Câu hò bên bến Hiền Lương

Bên ven bờ Hiền Lương, chiều nay ra đứng trông về
Mắt đượm tình quê, đôi mắt đượm tình quê..
Xa xa đoàn thuyền nan, buồm căng theo gió xuôi dòng
Bỗng trong sương mờ không gian trầm lắng nghe câu hò

Hò ơi, ơi thuyền ơi, thuyền ơi có nhớ bến chăng
Bến thì một dạ khăng khăng đợi thuyền.
Nhắn ai luôn giữ câu nguyền, trong cơn bão tố vững bền lòng son..

Ơi câu hò chiều nay, tôi mang nặng tình ai
Hay là em bên ấy trong phút giây nhớ nhung trào sôi
Gởi lời tim theo gió qua mấy câu thiết tha hò ơi..
Cao Sơn
17-06-05, 15:12
Nick của bạn gợi cho người đọc sự chia cắt hai miền quá, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này.
Happiness
17-06-05, 19:30
Em đề nghị bác gì xem topic này để tham khảo. Diễn đàn mới nhiều việc bề bộn, nên nếu chưa dọn dẹp hết thì đó là thiếu sót của chúng em, nhưng quan điểm thì rõ ràng, mong các bác ủng hộ cho. Em cảm ơn

http://thanhnienxame.net/forum/showthread.php?t=65
Trojan
17-06-05, 22:27
Mấy chú này làm CM nhưng không triệt để. Vừa làm vừa run.
giangthu
24-06-05, 10:27
Bây giờ vui quá! Em mới qua bển thì cơ hồ thấy Lợn đang làm trò manh lệ chi đồ, giả làm quân tử, giả không đụng chạm gì anh Gấu đặng giữ thế thượng lưu. Em thì em thấy rõ bản lại diện mục.

Lợn chạy không nhanh bằng Gấu cho nên nằm xuống cho khỏe xác mà đỡ mất công mang tiếng tranh chấp nhưng trong lòng tủi nhục và đau đớn lắm.

Ngọa cẩu tàng trư (chó nằm heo trốn) chứ cao sang gì mà tâng bốc nhau. Thấy ghét.
TheDifference
24-06-05, 10:34
Hải đăng GiangThu quay lại phát là diễn đàn diêm dúa hẳn lên. :D

Mà em quay lại là tốt rồi, chửi bới bên kia một vài câu thì cũng ok rồi. Hay là từ đây về sau em chỉ tập trung vào những cái diêm dúa tình cảm mỹ lệ chi văn bỏ qua những cái nhỏ nhen chi tiết vớ vẩn chi sự cho nó tinh thần thoải mái gà mái chi kê, được không em?

Btw, welcome back!
CaoMinh
24-06-05, 15:07
Đi đâu cũng thấy em Giáng Thu ôm hận tủi nhục, chửi bới om xòm không ngờ mấy thằng assmin bên kia nó để lại cho em một vết thương lòng không bao giờ liền da được... Haha