Gmail hosting

Voi gầy
09-05-09, 00:31
Đợt trước thằng Bi nó có cài cho chúng mình địa chỉ @tnxm.net mà dùng host của Gmail, không biết làm cái đấy khó ko các bác. Em chán cái email 4` cty em quá, đang định request công ty dùng cái host của Gmail kiểu thế cho dung lượng mail nó lớn một tí và cũng đỡ chập chờn nhưng có bọn nó doạ em ở SG trả tiền cũng ko ai làm. Các bác biết cty nào giúp cài đặt cái quỷ đấy thì chỉ em với.
lm2
09-05-09, 07:34
Đúng là cứ thấy gái là lại thấy nhiệt tình thế. Google cho miễn phí:
http://www.google.com/a/cpanel/domain/new?hl=vi
Theo
09-05-09, 09:09
Cái này dù sao vẫn phải có quản trị IT của công ty làm, hoặc chí ít cũng là người đang nắm cái domain tencongty.com. Nếu công ty không có, thì bác Voigay hỏi liên hệ cái bên đối tác cung cấp trang web/domain cho chỗ bác. Họ làm vài phút xong ngay. Tính sành điệu lắm thành 1 tiếng thuê nhân lực trình độ cao chỗ họ, chắc độ 1-200k là cùng.

Tuy nhiên dùng bản Standard này có nhược điểm là vì free nên, giống như dùng tài khoản Gmail bt, bên Google hầu như không có trách nhiệm gì với email của bác - về mặt pháp lý. Chịu chi thì dùng hẳn gói Premiere (http://www.google.com/apps/intl/en/business/details.html) của nó, 50$/tài khoản/năm, dung lượng tăng lên 25G, các dịch vụ hỗ trợ khác ngon. Thủ tục giống hệt chỉ thêm điền thông tin Credit Card.
Voi gầy
09-05-09, 09:32
Cám ơn hai bác. $50/acc/năm thì căng nhỉ, tại cty em nó trả cho IT chưa đến 2tr một tháng là biết nó keo độ nào rồi. Dùng cái Standard ko biết nó có chèn quảng cáo vào ko nhỉ, chứ em đọc Terms & Agreements thấy váng hết cả đầu, gì mà toàn là ko chịu trách nhiệm với ko chịu trách nhiệm. Ghê quá đi.
Theo
09-05-09, 10:05
Hiểu đơn giản là nếu có mất mát hoặc trục trặc gì ở hệ thống email thì... phải chịu, google chỉ cố gắng hết sức thôi. Tất nhiên là ko lo mấy vì nó cũng cần giữ gìn hình ảnh thương hiệu. Còn dùng Standard vì free thì vẫn phải chịu quảng cáo.
Tổng quan lại y hệt như dùng gmail bình thường, từ risk cho đến tính năng.
rebyn
09-05-09, 15:19
Thưa các bác là Standard mới limit tài khoản email còn 50 em thôi ạ :D ...

Giờ đăng kí thì chỉ còn Premier là đủ dùng thôi :D.