Phần mềm làm phim từ file ảnh và file avi

Nắng sớm
07-05-09, 22:22
Chả là mấy hôm tới em có ông bạn làm lễ trưởng thành cho đứa cháu gái. Em vốn dĩ có máy ảnh ngon (các bác biết rồi đấy) nên bị lôi đi làm thợ chụp ảnh :(. Chụp xong, nhiệm vụ của em không chỉ ngồi vọc photoshop chỉnh sửa mụn miếc các kiểu mà còn phải ghép các files ảnh kia chung với những đoạn video đã quay của buổi tiệc đó với nhau rồi chèn nhạc mp3 nền vào thành một bộ phim hoàn chỉnh nữa. Chưa hết, bộ phim này còn phải được xuất ra DVD, để đầu DVD gia đình khi mình nhét con DVD này vào thì nó chạy ngon ghẻ.

Các bác có biết phần mềm nào làm ba cái vụ này suôn sẻ mà nhanh gọn nhẹ dễ chịu không? Em dạo này tech tiếc mù tịt, lại đang dùng mạng lởm không down được mấy loại file to cỡ cả đĩa CD. Em chỉ cần cái nào dễ dùng, nhanh, gọn và êm. Cũng tại dùng mỗi lần rồi thôi nên cũng chẳng cần cái nào quá phức tạp và hoành tráng.

Các bác tư vấn em phát, em xin cảm ơn và sẽ hậu tạ sau.

Lưu ý các bác là cháu gái này có liên quan mật thiết với cô bé cực xinh xẻo em đã up ảnh ở đây mà bác Bảy em vẫn giữ ảnh cho đến tận bây giờ đó. Ồi, mấy đứa sao nó ăn gì mà nó xinh dã man đi ạ :( Em mà chờ được cái bé ấy 2 3 năm nữa, thì em cũng chờ.

:4:
cfact
08-05-09, 00:07
Thử vào tô pích này xem xXx (http://tnxm.net/showthread.php?t=5918)
wasabi
08-05-09, 00:16
Windows Movie Maker? iMovie?

À em ko cần bác cảm ơn và hậu tạ. Em cần cô cháu gái vừa trưởng thành cảm ơn và hậu tạ.

PS: Mà lễ trưởng thành là lễ gì nghe kỳ khôi vậy ta?
Nắng sớm
08-05-09, 19:36
Cảm ơn bạn cfact, mình đã thử con phần mềm Wedding kia, rất là tiện, nhưng chỉ cho ảnh thôi :D

Còn con Windows Movie Maker do Bi và các bạn khác giới thiệu em chưa bao giờ thử và cũng chả biết Windows nó có chức năng này. Để em thử phát. :D

Thanks các bác.

PS: À Bi, cháu nó năm nay mới 16, Bi đợi được 2 năm nữa hôn?

Lễ trưởng thành hay còn gọi là lễ vị thành niên là cái này: http://en.wikipedia.org/wiki/Jugendweihe

Nhưng mà các cháu nó xinh thật Bi ạ. Bọn trẻ con sinh ra bên này toàn thế. Tiếc cái là so với các cháu ấy, thì anh lại là quá dừ :(