Bệnh gì

Voi gầy
07-05-09, 00:45
Lên TL em thấy có một nhóm bệnh phổ biến ở nữ giới độ tuổi từ 27 đến 30, triệu chứng thường gặp là tâm thần đa nhân cách, rối loạn khả năng ngôn ngữ, nói nhiều, khóc lớn tiếng, v.v..

Đây là bệnh gì hả các bác? Có phải bệnh màng trinh không?
Phương Thắm
07-05-09, 00:52
Chị giả lời nhanh để còn đi ngủ vậy. Đúng là bệnh màng trinh rồi đấy.
À mà bệnh màng trinh là bệnh gì thì Chị chịu. he he

(Công nhận đợt này mình nói nhiều vãi mề.)
Ken_girl
07-05-09, 01:13
Mịa! Rỗi hơi vãi nhìn
NaTuom
07-05-09, 01:47
Hai đưá mình hôm nào gặp nhau đi, Ken, biết đâu anh chữa được cho dù anh không phải là lang băm, mà chỉ là 1 kẻ lang thang trên mạng tìm người yêu.

dáng liêu xiêu ngõ nhỏ tiêu điều
chân tình này biết tỏ cùng ai
Una
07-05-09, 09:37
Công nhận dạo này cảm xúc em nó làm sao, tồi tệ, bất ổn và rất khó xác định. Có lẽ là một thứ bệnh thật, có phải bệnh tuổi già không các bác? Bác nào biết chỉ em cách chữa phát. Em xin đội ơn vạn bội.
Tê tê say say
07-05-09, 09:49
Gái Ú thử đưa ra một số biểu hiện của bệnh xem nào, để anh khám online cho. Nếu liên quan đến thuần túy y học thì sẽ chiển cho bác sĩ phụ khoa Mẻ Cà, và bác sĩ thần kinh Hĩm.
Ivan
07-05-09, 10:53
Anh nhắc lại cái ý bên kia: tạo hóa sinh ra gái là để đẻ; dựa vào các tài liệu khoa học và lịch sử mà anh biết, xét về mặt tự nhiên mà nói, gái bình thường, sức khỏe và nhan sắc cho phép đẻ, thì 14 tuổi là đẻ tốt rồi! Thế mà nền văn minh của loài người nó vầy vò gái thế nào đó, bi giờ thằng nào làm gái 14 tuổi đẻ là hơi căng! Nhưng điều chủ yếu chúng ta quan tâm ở đây là gái loanh quanh 30 mà chưa được đẻ, hay ít ra thì cũng phải có những biểu hiện oánh lừa Tạo Hóa là tao cũng sẵn sàng đẻ cho mày rồi đây! nhưng chưa thấy đẻ (vẫn được phắc đều nhưng tránh thai rất an toàn)! Thì nói chung là thông minh và ích kỷ như Tạo Hóa léo thể để cho bọn gái này yên: "Con bà chúng nó chứ, mình mất bao công sức cái léo gì mà chiếc xương sườn số 7! Chỉ để chúng nó đẻ, thế mà giờ lắm đứa gần ba ọi vẫn léo thấy gì, mà trông rõ ngon nhá! Ông sẽ vật cho chúng mày điêu đứng luôn, à chúng mày cậy có tiền có internet à, ông vật chúng mày trên internet luôn, vật cho bằng đẻ thì thôi!"
nhaphat
07-05-09, 11:08
Anh nhắc lại cái ý bên kia: tạo hóa sinh ra gái là để đẻ; dựa vào các tài liệu khoa học và lịch sử mà anh biết, xét về mặt tự nhiên mà nói, gái bình thường, sức khỏe và nhan sắc cho phép đẻ, thì 14 tuổi là đẻ tốt rồi! Thế mà nền văn minh của loài người nó vầy vò gái thế nào đó, bi giờ thằng nào làm gái 14 tuổi đẻ là hơi căng! Nhưng điều chủ yếu chúng ta quan tâm ở đây là gái loanh quanh 30 mà chưa được đẻ, hay ít ra thì cũng phải có những biểu hiện oánh lừa Tạo Hóa là tao cũng sẵn sàng đẻ cho mày rồi đây nhưng chưa thấy đẻ (vẫn được phắc đều nhưng tránh thai rất an toàn)! Thì nói chung là thông minh và ích kỷ như Tạo Hóa léo thể để cho bọn gái này yên: "Con bà chúng nó chứ, mình mất bao công sức cái léo gì mà chiếc xương sườn số 7! Chỉ để nó đẻ, thế giờ lắm đứa gần ba ọi vẫn léo thấy gì, mà trông rõ ngon nhá! Ông sẽ vật cho chúng mày điêu đứng luôn, à chúng mày cậy có tiền có internet à, ông vật chúng mày trên internet luôn, vật cho bằng đẻ thì thôi!"


Thật ra cái này nó không phải lỗi của gái, cũng không phải lỗi tại nền văn minh của loài người nó vầy vò gái, cái này nó là tại bi giờ tự nhiên thế đ éo nào lại có những thằng giai loanh quanh ba mươi mà vẫn ữơn ẹo đặt câu hỏi: "Phắc hay không phắc? Phắc vỗ mông hay phắc phắc không vỗ mông? Phắc nghe Chavinsky hay phắc không nghe Chavinsky???...":D
Ivan
07-05-09, 11:34
Ờ đúng! Thằng Phập nó nói thế cũng phải! Chúng ta là những kẻ thay mặt Tạo Hóa xoay vần thế giới này, mà thế léo nào chúng ta lại có thể để bao nhiêu gái ngon loanh quanh ba ọi lên mạng than khóc giãy giụa điên cuồng như vầy? Các bạn có còn là con người nữa không? có thấy nhục không? Anh bắt đầu thấy nhục dần từ thắt lưng đổ xuống rồi này!
BillyTheKid2
07-05-09, 11:45
Bác Van em, em thì thấy là giai chúng mình cũng có cái may là sống trong xã hội loài người có 1 cái dịch vụ hết sức là hay ho là lẹo, mà hàng hoá cho cái dv này default là giống cái, nên là nó đã support cho phần lớn giai như chúng mình, đặc biệt là những thằng chã ngọng, loser thông kinh thông mạch đỡ bệnh màng trinh như gái. Em chỉ đơn thuần nói về phương thuốc thôi. Các bác em chớ có gân cổ cò lên cái đe'o gì mà phải yêu, đe'o ai đi bán tr cho lẹo vân vân và vân vân..
DeLusty
07-05-09, 14:21
Để Cat khám bệnh rồi cho toa, nhưng đầu tiên mình sẽ giải thích sơ qua về kơn bệnh tí .

Trong giai đọan nào đó, một cô gái xinh đẹp bỗng nhận ra mình vẫn chưa phá trinh, và hàng ngày nàng trăn trở về lứa tuổi đang sung mãn đáng lẽ phải có những cuộc mây mưa vô tận. Tự nhiên cô bỗng chốc trở nên đổi khác, không hề muốn ân ái với zai, và không có bất kì một chút liên hệ nào với chính bản thân của nàng trước đây, giống như là không hề nhận thức được một chút gì về sự tồn tại con người thật của mình. Với những biểu hiện khó có thể giải thích nguời ta gọi là "đa nhân cách" đuợc bạn Voi gầy tinh dịch ra là "bệnh màng trinh".

Chứng bệnh này là sản phẩm của trí tuởng tuợng - suy nghĩ mông lung, nhưng tùy vào từng thời điểm cụ thể nào đó mà nhân cách được "ẩn giấu" bộc phát thật mãnh liệt, như là khi đụng đến vấn đề tình zục chẳng hạn. Đây là một hành vi ứng xử kỳ lạ. Rất kỳ lạ!

Cách chữa trị hiệu quả nhất là, kiếm một đối tuợng bỏ mẹ rồi cùng đè nhau f uck liên khúc cỡ 1 ngày 3 lần, từ từ bệnh sẽ thuyên giảm và khỏi hẳn khi đã thỏa mãn.

*Van bị mắc bệnh màng trinh hả, vào phòng tụt quần nằm lên giuờng đợi Cat vào chữa cho.
Tê tê say say
07-05-09, 14:53
Chứng bệnh này là sản phẩm của trí tuởng tuợng - suy nghĩ mông lung, nhưng tùy vào từng thời điểm cụ thể nào đó mà nhân cách được "ẩn giấu" bộc phát thật mãnh liệt, như là khi đụng đến vấn đề tình zục chẳng hạn. Đây là một hành vi ứng xử kỳ lạ. Rất kỳ lạ!
Bệnh này mình thấy zai cũng bị đầy ra đấy, cụ thể là mình thấy là ở đây có bạn Ivannovik vừa nghe Chavinsky vừa đọc Kafka rồi tưởng tượng lung tung be bét ra đấy. Kỳ lạ, rất kỳ lạ!
Phương Thắm
07-05-09, 14:56
Ivannovik thật hả Tê? Thế mà Chị cứ tưởng (bở) là Ivankutonhuphick. Chán chả buồn chết! Bây giờ có quyết định vỗ mông cũng đã muộn rồi. haizzzzzzzzzzzzz
Mecado
07-05-09, 15:07
Anh dạo này bận bịu, vừa về trường nộp mạng thế mà đã phải qua đây tranh thủ cắt thuốc cho các bạn gái không các bạn kêu gào thảm não quá!

Bài 1: Nhân sâm một củ táo tầu hai quả

Bài 2: Dưa chuột một quả, cà chua hai quả, dễ bèo một nắm

Chỉ định: Dùng tươi hàng ngày liều lượng phụ thuộc vào thể trạng
Chống chỉ định: Thuốc không được rang vàng hạ thổ, người suy thận và suy nhược cơ thể không nên dùng hàng ngày.

Thế này mới thấy giai Thăng Long quá là phò, để gái mang nhiều bệnh thế này nhục không phím nào tả xiết. Loại bệnh này triệu trứng lâm sàng rõ ràng nhìn phát biết ngay, thuốc trong dân gian chẩn trị hiệu quả quá dễ kiếm thế đé,o nào mà cái bọn giai ngu muội cứ lăn tăn mãi để đến nỗi thế này. Như vợ anh 22 tuổi có chứng bệnh như thế gặp anh phát là khỏi ngay, nhưng thú thật bây giờ anh bị bệnh đau lưng kinh niên đé,o chữa được. Ngẫm cũng tại đầu 3 đít chơi với mẹ nó rồi, thật là thẩm quá đi !
Gold Fish
07-05-09, 15:32
Web như lìn phò, vào cứ trầm trầy trầm trật.

Theo tớ thì bệnh này mua thuốc:
- 1/2 nải chuồi ba lùn.
- 1 tuýp kem.

Cách dùng:
Chuối bỏ vỏ, giữ lõi - thoa kem ướt vào đều khắp. Bệnh nhân cởi truồng dạng háng ...

Tiếp theo thích gì thì cứ làm.
namcobain
21-05-09, 02:18
Bác Mecado sau bao nhiêu năm sử dụng mấy bài thuốc đó có rút ra được kinh nghiệm xương máu nào không? Phọt lên cho anh em học hỏi với. Kẻo chưa đến tuổi bác mà đã bị đau lưng như bác thì bỏ miẹ.