Bao nhiêu % của tình zục ...?

DeLusty
28-04-09, 13:59
Mình say sưa có một ngày mà body mệt mỏi tới mấy ngày. Nhân lúc tâm trạng đang uể oải làm quả tô bích này xem có hưng phấn hơn đuợc tí?

Tình zục giữ vai trò bao nhiêu phần trăm trong hạnh phúc gia đình?

Có bao giờ chúng mình đặt các thể lọai câu hỏi tuơng tự để chuẩn bị huởng thụ "khoái cảm của sự tột đỉnh" cho cả hai, nhằm tránh một cuộc hôn nhân đổ vỡ vì những vấn đề này truớc khi mà buớc vào nguỡng cửa hôn nhân hay đang sống chung với nhau? Thật ra thì khó có thể đưa ra một con số tỷ lệ chính xác là bao nhiêu phần trăm, vì mỗi nguời có một tố chất khác nhau nên sự đòi hỏi về sinh lý cũng có mức độ khác nhau, cho nên muốn biết vấn đề "tình zục" quan trọng thế nào cho hạnh phúc gia đình, Cat nghĩ là mọi nguời nên dựa vào sự thỏa mãn của nhau để tìm ra một kết luận chung.

Tuy nhiên, thực tế khách quan cho thấy đàn ông luôn nghĩ rằng mình có nhu cầu cần sếch và đàn bà chỉ cần tình cảm, vì thế một số zai quan niệm đàn bà là dụng cụ để phục vụ cho đàn ông, từ đó sinh ra vấn đề thiếu cân bằng, hay bạo lực về tình zục trong cuộc sống lứa đôi, điều này rất sai lầm. Theo Cat thấy, cả hai giới đàn ông - đàn bà đều có những nhu cầu đòi hỏi về sếch như nhau, vì vậy giữa hai nguời phải đáp ứng qua lại thì mới huởng thụ hết khoái cảm của tình zục, và biết đuợc sếch chiếm bao nhiêu phần trăm trong mối quan hệ chung để tự đối phó.

Dù sao sếch cũng không phải là tất cả, nó chỉ là một phần hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi, nhưng chúng mình cũng nên quan tâm vì đã có nhiều cặp đôi đã chia tay về vấn đề nhu cầu sinh lý. Cat không muốn một ngày nào đó bất cứ TLer khóc hu hu vì chồng/vợ hay kon vện chẳng ngó ngàng cả tháng không thèm f uck mình, dù chỉ 1 lần.
Phương Thắm
28-04-09, 15:04
Dù sao sếch cũng không phải là tất cả, nó chỉ là một phần hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi, nhưng chúng mình cũng nên quan tâm vì đã có nhiều cặp đôi đã chia tay về vấn đề nhu cầu sinh lý.

Trong lúc stress vì chiện cơm cháo gạo tiền thì nên relax bằng cách vào TL trò chuyện với cả Cat về chủ đề sếch. Oh yeah, nào mình cùng đi chơi nhé nào mình cùng lên xe buýt, let's talk about sếch!

Cat nói nhiều gia đình đổ vỡ do vấn đề nhu cầu sinh lý, Chị không nghĩ rằng vợ chồng bỏ nhau vì họ bỗng dưng không fu ck nhau. Theo Chị, lý do chính là sự PHẢN BỘI, nghĩa là vợ or chồng đi fu ck around. Nhiều cặp vợ chồng vẫn ăn ngủ đụ ị cực kỳ hợp nhau đấy, nhưng một trong hai đứa chơi trò cắm sừng thì vẫn bỏ nhau như thường, phỏng ạ? Vì vậy nếu trả lời "không có % tình dục nào đóng vai trò giữ hạnh phúc gia đình" thì vẫn có lý của nó. Cả hai vợ chồng không fu ck vợ/chồng mình mà cũng không fu ck around, thì tình dục coi như không có vai trò gì trong các loại hạnh phúc của họ cả, phỏng ạ? Ti nhiên, có cực ít các đôi giai gái đến với nhau mà lại không fu ck nhau, cho nên loại bỏ khả năng không có % tình dục nào đóng vai trò trong hạnh phúc gia đình.

Thực ra thì Chị thích câu hỏi này:

Tình zục giữ vai trò bao nhiêu phần trăm trong hạnh phúc của đời người?

* Nhẽ ra Cat nên làm cái poll thì hơn, ví dụ định ra 3-5 mức độ cho bà con vote để dễ tổng kết. Chị sẽ chọn mức 99%. (1% còn chừa lại vì nghĩ đến các bạn U70 trở lên + các bạn bị bệnh sợ sếch)

Have a nice day, Cat! ^_^
lancelot
28-04-09, 15:43
Các chị viết dài dòng quá. Em trả lời luôn: 105%
Phương Thắm
28-04-09, 15:46
105%

Tại sao lại là 105 mà không phải con số khác nhỉ?
Le bay, le bay, le bay chả hạn!
lancelot
28-04-09, 16:32
Tóm lại là chên chăm, thế thôi. Em chọn đại cho có câu hỏi em còn... zả nhời :D
Còn cơ sở khoa học của chên chăm là: nếu không có cái đó thì sống với ông bà già là ổn nhất, chạ việc gì phải ôm nhau cho nóng.
Laozeza
28-04-09, 16:41
Lão cứ tính theo đời người sống bảy chục tuổi, từ lọt lỗ đến 16t cơ bản là chưa phịch được hoặc chưa được phịch, cộng tầm trung bình 26t là cho cổ vào tròng. Từ nay phịch thoải mái đến tầm 50t cơ bản là hết. Vậy trong một đời, cái sự phịch diễn ra thoải mái trong khoảng 24 năm, chiếm tầm 34% dưng nếu tính từ tầm 16t thì sẽ là khoảng gần 50%. Kết luận:

1. Với đàn bà, vai trò của gia đình chiếm khoảng 70% như vậy (được chồng) phịch đối với nữ quan trọng tầm 35%.
2. Với đàn ông, vai trò của gia đình khoảng 30% như vậy phịch (vợ) đối với đàn ông quan trọng tầm 15% (ngoài ra có thể phịch ở ngoài, hoặc chay tịnh etc).

Dưa vào hai kết luận trên chúng ta suy ra là đàn ông có nhu cầu phịch ở ngoài nhiều hơn đàn bà.
Nội suy ra sau nữa là bởi đàn ông có nhu cầu phịch ngoài nhiều nên sẽ có một số chị em được phịch nhiều trong khi nhiều chị em được phịch khá ít.
Tuy nhiên vấn đề mới nảy sinh là phịch thế nào thì gọi là phịch ? được phịch như thế nào mới gọi là được phịch ?
6642
28-04-09, 18:35
Cháu nghĩ con người về tính tình, sở thích, cơ địa đã là khác nhau rồi thì việc tính toán này phải nói "đã là sai rầu". Dựa vầu cái gì? Mọi tính toán đều trân trối, trân trối như 6 lần 6 là 42.
Phương Thắm
28-04-09, 22:01
Dựa vầu cái gì?

Dựa vầu nhạy cảm chung chứ còn cái giề! Mà thằng cu này dậy thì sớm hay sao mà chưa chi đã nói leo mấy cái vụ này hử?

Sáu của thím uống sữa chưa? Uống sữa rùi đi ngủ sớm nhe, để các thím đàm đạo chiện người nhớn. Thím thương!
Bắc Thần
28-04-09, 22:56
Pussiecat có chuyện gì tục tĩu khiêu dâm kể nghe chơi đi em. Buồn quá. Vừa phải cancel trip đi Cancun xong. Bây giờ không biết đi đâu đây. Điệu này chắc phải đi Hawaii nữa quá.
DeLusty
29-04-09, 15:07
Pussiecat có chuyện gì tục tĩu khiêu dâm kể nghe chơi đi em. Buồn quá. Vừa phải cancel trip đi Cancun xong. Bây giờ không biết đi đâu đây. Điệu này chắc phải đi Hawaii nữa quá.
Cat kể chuyện toàn là nguời thật việc thật anh Bắc nghe xong còn thấy buồn hơn vì cơn hưng phấn tự nhiên tuôn trào tay nhấc không lên mà kon kờ đè không xuống, đồng chí vợ thì đang đi làm. :4:

Không biết anh Bắc sao chứ Cat ở trong Hotel ra đụng vào chạm kiểu gì thì hai đứa cũng rủ nhau vào nhà tắm đè nhau ra ân ái. Hình như khung cảnh lãng mạn, khoảng cách quá gần gũi nên làm con nguời ta dễ gợi dục thì phải, ham muốn hơn mức bình thuờng?
6642
30-04-09, 02:35
@Thím Chị: học bảng cửu chương thì mới khó, chứ tán gái với lại nói mí cái chuyện này dễ òm í ạ. Cháu không viết ra vì cháu chưa đến tuổi tán gái (thoải mái), đến khi cháu về già thì có thể "công khai hóa" (nếu không bị mất trí) vô tư. :-P
Phương Thắm
30-04-09, 03:03
Sáu kia!!! Lại phải giục đi ngủ nữa à? Ngủ đi, mai dậy sớm đọc bảng cửu chương, nghe chửa?
lão ma
30-04-09, 03:16
Cat kể chuyện toàn là nguời thật việc thật anh Bắc nghe xong còn thấy buồn hơn vì cơn hưng phấn tự nhiên tuôn trào tay nhấc không lên mà kon kờ đè không xuống, đồng chí vợ thì đang đi làm. :4:

Không biết anh Bắc sao chứ Cat ở trong Hotel ra đụng vào chạm kiểu gì thì hai đứa cũng rủ nhau vào nhà tắm đè nhau ra ân ái. Hình như khung cảnh lãng mạn, khoảng cách quá gần gũi nên làm con nguời ta dễ gợi dục thì phải, ham muốn hơn mức bình thuờng?

Đùa chứ ... anh nhớ có lần làm quen mí 1 ẻm ở 1 cái 4` rum khác. Ẻm cho hay là đang ở thung lũng hoa vàng. Xong rồi lên YiM chat chít chiện ân ái - ái ân này nọ .. xong rùi cứ 1 đỗi thì em ý lại bẩu:

- Anh đợi em chút ...

Mấy lần như vậy ... sau anh mí hỏi là sao em phải đi restroom thường vậy?

Thế là em ý mí bật mí là ...

- Anh tán chiện khích dâm quá thể... làm em cứ phải đi rửa háng :24:

Rầu sau đó thấy vậy anh lặn lun ... chả chat chit nữa!
DeLusty
30-04-09, 05:21
:4: Buồn cuời Lão Má chỉ đuợc cái Oral sex, tới lúc nguời thật việc thật thì teo trym.

Mà cái em gái chat sếch với Lão Má đùa zai nói vậy cho Lão mừng, chứ nuớc ở đâu nhiều đến nỗi uớt háng?

Đâu, Lão Má phọt sơ qua mình đã phò phạch những gì với em nó, Cat coi có pro như 1 gigolo không? :4:

*Trở lại cái phần tình zục chiếm bao nhiêu trong cuộc sống hai đứa. Một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng của nhiều mặt, trong đó, sự hoà hợp về tình dục cũng là một vấn đề quan trọng vậy. Khi một trong hai nguời có vấn đề chán ân ái, mà mọi nỗ lực đến từ một phía nhằm cải thiện tình trạng cũng sẽ không mang lại hiệu quả cho vấn đề. Có thể một trong hai từ một nạn nhân, sẽ biến mình thành kẻ ngọai tình, bởi nói gì thì nói, chúng ta không thể biện minh cho hành vi hẹn hò ngoài luồng dù trong hoàn cảnh nào. Vấn đề tình zục tuơng tự như tiền bạc trong gia đình rất ư nhạy cảm và quan trọng, dễ gây nên đổ vỡ nên mọi nguời phải cẩn thận.

Cat thấy đàn ông xứ sở Annamit luôn quan niệm mình phải là người có kinh nghiệm, từng trải, chủ động, mạnh dạn. Còn gái thì phải trong sáng, phụ thuộc, lắng nghe. Về hành vi tình dục - nặng về nghĩa vụ, có vẻ rất đơn điệu. Chính vì vậy một số đàn bà Annamit thuờng bị rơi vào thế thụ động, làm cho cuộc ân ái giống như một bổn phận trả nợ quỷ thần, sự tiêu cực này dễ làm cho Tzv thích ân ái ngoài hôn nhân, vì nó đem đến cho họ cảm giác thú vị hơn, ngay cả việc áp dụng được những mong muốn trải nghiệm. Cat hi vọng gái Tnxm khi mây mưa nên dành thế chủ động, tấn công nhiệt tình tự tạo khoái cảm cho cả hai.

Cat khuyên rất ư là chân thành, mọi nguời lâu lâu nên nhìn lại mục đích tình yêu của mình để tỉnh táo có những giải pháp kịp thời truớc khi mọi chuyện quá trễ.
lm2
30-04-09, 09:42
http://IMG53.imageshack.us/IMG53/9311/comvn.jpg
DeLusty
01-05-09, 02:43
:4: Thật ra Cat nói chuyện tình zục trong cụôc sống hạnh phúc gia đình cho hoành tráng, chứ cái chính vẫn là tình cảm đối xử hàng ngày của cả hai. Trẻ mới lập gia đình thì dĩ nhiên kiểu gì cũng ít kinh nghiệm so với Cat, nhưng họ vẫn sống hạnh phúc như thuờng.

Nhưng không phải vì thế mà coi nhẹ chuyện ân ái, cũng có nhiều nguời rất quan trọng về chuyện sếch trong cuộc sống lứa đôi.
mgr1
01-05-09, 09:32
Hỏi với chả han, ấm a ấm ớ. Hỏi thế khác đéu hỏi đường giữ bao nhiêu % trong sự thành công của món bánh ngọt. Không có đường thì không thể thành bánh ngọt, nhưng bánh ngọt thành công là nhờ vào kinh nghiệm, sự tinh tế và cả năng khiếu của người thợ làm bánh, chứ đường thì liên quan đéu? Cái bánh donut chỉ phủ tí bụi đường, cái bánh ga tô thì 1 phần đường 1 phần bột nhưng đều có thể thành công cả.

Vấn đề không nắm vững, hỏi còn chả nên hồn mà cứ bôi choe choét khắp nơi ra cái điều ta đây thợ làm bánh, hâm đéu tả.
em tên bông
01-05-09, 10:18
Thư gửi Adam:
Adam của em, blah blah blah...

Đọc biết ngay bài này của giai viết, mà là giai sến.

Hoặc cũng có khi của một bà cô chưa có cơ hội mất trinh.

Gái Chị cho ý kiến nhé!