CLB Hải Giương

Phương Thắm
06-04-09, 18:14
Hải Đăng chỉ là một khái niệm, còn Hải Giương mới là cái đích vươn tới của gái TL. Chị có thể khẳng định điều đó. Bởi vậy, mạn phép mở ra CLB này làm nơi giao lưu kết bạn của các Hải Giương có cùng chí hướng.


Nói đến hưởng giai, thiết nghĩ nên có vài lời nói đến giai và các cơ hội hưởng. Giai ở đây chính là giai TL, và Chị chắc chắn với quý vị là gái có rất nhiều cơ hội để hưởng giai TL.

Giai TL, dù là nhà sưu tập bím hay chỉ sưu tập si líp, họ luôn là những con búp bê giai đáng yêu sẵn sàng phục vụ gái. Tất nhiên chúng ta hiểu rằng giai buộc phải sẵn sàng như vậy do gái liên quan trực tiếp đến bím và si líp, nhưng rõ ràng là không cần có một biến cố nào xảy ra mà giai vẫn trở thành tín đồ của gái, đặc biệt là giai TL - những tín đồ của bím và si líp. Bởi vậy cơ hội hưởng giai TL là rất lớn. Chúng ta chỉ cần đưa phần thưởng là bím và si líp ra, giai TL sẵn sàng phục vụ ta đến nơi đến chốn.

Đặc biệt, chúng ta còn chắc chắn về sự sung sướng của mình hơn nữa, khi mà giai TL bộc lộ một thói quen đáng yêu khiến cho Hải Giương có thể tận dụng triệt để. Đó là: Diễn thuyết! Ví dụ như với Nâu, các Hải Giương có thể hỏi "anh, nói gì về vũ trụ đi anh". Còn với Lúc, các bạn có thể hỏi "anh ơi giải thích cho em một chút về tập hợp và các quan hệ". Với X-ray, bạn sẽ đề nghị "kể cho em chuyện anh đi câu cá nhé". Với Hitman, "anh ơi buôn máy lạnh vui hông". Với Bi, "em giai nói một chút về kỹ năng google đi nào". Với Vàng, "tường thuật lại một buổi chat với chiên gia mocxi nha". Với Sói, "anh sẽ viết gì ở chương tiếp theo của gái và các vấn đề liên quan đến gái". Với Lơ Kặp, "anh cảm thấy thế nào về bọn công tử bột nói leo". Với... Nói chung là với giai TL, ta chỉ cần đặt một câu hỏi, nêu một lời thắc mắc, giai sẽ tập trung vào sắp xếp các ý tưởng, các lời nói và say mê diễn thuyết đến mức... để yên cho Hải Giương tha hồ cởi từng cái cúc áo, tháo thắt lưng, kéo khóa.

Với cá nhân Chị, chừng ấy lý do là quá đủ để quyết định trở thành Hải Giương TL. Các bạn thì sao? Hãy tưởng tượng một giai đang đứng đó diễn thuyết say sưa và bỏ mặc body cho ta tha hồ vầy vò, thật là thoải mái làm sao!

Nếu các bạn còn thấy chưa đủ thuyết phục, Chị có thêm một lý do nữa. Đó là sự rũ bỏ gọng gàng nhất. Giai TL có thể trở nên trung thành và bám riết lấy ta? No problem. Bởi vì ta có thể biện minh cho lý do mà ta bỏ đi (tìm giai khác) bằng các buộc tội giai không thực sự đam mê khi ở bên ta, với chứng cớ rằng trong khi đang trần trụi bên ta mà giai còn mải nghĩ ngợi đến vũ trụ, các thuật toán, google, công tử bột, chiên gia mocxi và ti tỉ thứ khác chẳng liên quan gì đến bản thân ta. Giai sẽ cảm thấy đau khổ với sự hiểu biết của giai, tài diễn thuyết của giai, cho dù trước đây giai luôn nghĩ rằng đó là những thứ đã quyến rũ chúng ta. Chị nghĩ điều đó thực sự rất thú vị.

Xin trân trọng chào đón các Hải Giương cùng giai lưu đàm đạo vấn đề hưởng giai!
Sandy_F
06-04-09, 20:06
Em đăng ký một chân vào hò reo nào :))
Công nhận chị có phát kiến vĩ đại khiếp. Em vào bỏ phiếu, đợi em xong việc, em vào bơi với chị :))
Phương Thắm
06-04-09, 20:49
đợi em xong việc

Véo cằm véo cằm em Sandy!!!
Mà em ơi, việc gì đấy mà phải đợi xong hở em? hí hí
lão ma
06-04-09, 21:59
Gướm ... anh lại tưởng nhỏ Chị tắm rửa sạch, trải chiếu hoa đợi giai thờ lờ vào để lên gối chứ sao lại hưởng thụ là dư lào?
knowledgeriver
06-04-09, 22:52
Anh tò mò hỏi các hải đăng Tl là ở đây có bạn nào vừa có khả năng làm tình và vừa diễn thuyết? ý anh là làm song song nhé.
Nắng sớm
06-04-09, 22:54
Ngoài Yến Vi có khả năng vừa ấy vừa đọc báo thì anh chưa nghe danh ai hoành tráng như thế bao giờ. Bản thân anh cũng bó tay.
justhavelook
07-04-09, 00:03
B-)
Chị
yêu cầu
!hơi hơi khó!
Phải là hải đăng
Kiêm hải giương mới đặng
Dùng ký hiệu <3 :hai sao đăng
Muốn được nhiều <3 : thì phải siêu giỏi
Lão Ma gắng kiếm <3 làm mẫu đầu quân
Vừa làm việc ấy (<3) vừa diễn thuyết
Sao tiếp theo <3 Sói của làng,
“Hải đăng S <3 Hải giương”
Rồi Nâu, Hit minh họa
Scojo học làm theo
hơi hơi được
hình mẫu
Giai
:-P
Phương Thắm
07-04-09, 00:04
@lão ma: Lên gối chán thì hưởng thụ, hưởng thụ chán lại lên gối. Đời có mỗi hai thứ ấy mà, lão ma lăn tăn làm gì!

@Nâu & Sói: Giai TL nào chả thế, lại cứ giả vờ! Nỡm ạ! Càng vội vàng chối càng lộ đấy các giai ạ.

@Lúc: Vẽ đẹp! ;)
Voi gầy
07-04-09, 00:35
Em tự hỏi các gái đẹp có bao giờ phải nghiên cứu phương pháp luận phức tạp đến như thế này không hả các bác? Làm gái xấu khổ thật.

Cái này là em cám cảnh nói thật chứ ko phải đùa, đừng có bác nào vào chửi em.
DeLusty
07-04-09, 12:37
Anh tò mò hỏi các hải đăng Tl là ở đây có bạn nào vừa có khả năng làm tình và vừa diễn thuyết? ý anh là làm song song nhé.

Công nhận Nâu hỏi một câu rất triết, thực tế và rất ư là buồn cuời nhé. Ở đây Cat thấy Sói có đủ điều kiện của Nâu, nhưng mà Cat đang tự hỏi gái nào xui tận mạng khi rơi vào truờng hợp này, thì chắc là tức chết?

Cat đang tự hỏi mình đuợc huởng thụ gì từ zai ngon của Thăng Long hở đồng chí Chị?