Người đẹp tạo dáng cùng rắn

chaien2
31-03-09, 01:01
}:) hì hì, rồi cũng có ngày đến lượt em post ảnh lên cho bàn dân thiên hạ xem. Dưới đây là một bộ ảnh em bắt được trên mạng mà em rất tâm đắc, ảnh cũng khá to mới thích thứ, dùng làm màn hình nền chỉ có ngất trở lên, các bác thấy sao??? cho em ý kiến về bộ ảnh nè nhá

ảnh thu nhỏ:

http://i691.photobucket.com/albums/vv274/gaquayy/hoang-da.jpg

link down: http://rapidshare.com/files/212039471/hoang_da.rar
lm2
31-03-09, 02:11
Khi trái đất mới hình thành, thượng đế tạo ra mọi thứ, cây cối, biển suối, núi non và tất cả các loài muôn thú. Khi đó Ngài cảm thấy hài lòng với những gì mình đã làm, một trái đất nguyên thủy, xanh tươi, không khí trong lành.

Nhưng rồi một ngày kia, Ngài cảm thấy hình như còn thiếu 1 thứ gì đó, Ngài muốn phải có ai đó có thể thay ngài quản lý trái đất này. Với một chút đất sét trong tay và phép mầu, Ngài đã tạo nên con người và đặt tên là Adam. Khi tạo ra Adam, Ngài cho phép anh ta có thể làm mọi thứ anh ta muốn, ăn những gì anh ta thích, duy chỉ có 1 thứ anh ta không được ăn đó là trái của một cây nằm ngay giữa vườn cây cối. Hàng ngày Adam thay Ngài quản lý muông thú, khi đó động vật rất hiền, chỉ ăn cây cỏ mà thôi. Hàng ngày, công việc của Adam cứ tiếp diễn, thượng đế cảm thấy cô đơn thay cho Adam, vì muốn Adam có người cùng chia sẻ mọi thứ nên thượng đế đã tạo ra thêm 1 người nữa và đặt tên là Eva. Khi có sự xuất hiện của Eva, lần đầu tiên thượng đế thấy Adam cười, lần đầu tiên thượng đế cảm thấy niềm vui, sự gắn bó, chia sẽ và niềm hạnh phúc giữa Adam và Eva. Người cảm thấy hài lòng về mọi thứ và mãn nguyện.


Một ngày kia, trong lúc Adam cai quản muông thú, Eva vào vườn cây chăm sóc cây trái. Đến giữa vườn cây, Eva thấy 1 cây cao to và sum suê trái, mùi hương chín mọng của những trái đó tỏa ra làm cho Eva cảm thấy thèm, Eva đã ăn tất cả mọi thứ trái quả trong vườn, duy chỉ có thứ quả này là Eva chưa ăn. Tuy thèm, nhưng Eva nhớ lời Adam dặn rằng thượng đế không cho ăn trái này cho nên nàng đã quay đi. Bỗng có 1 tiếng gọi thều thào kêu tên sau lưng Eva. Nàng quay lại và thấy một con rắn đang bò trên cây. Con rắn nói nàng hãy ăn đi, vì đây là thứ trái ngon nhất trên đời. Eva từ chối và nói rằng tại sao nàng không ăn. Nàng đâu biết rằng con rắn này chính là thiên thần do thượng đế phái xuống để thử thách nàng. Con rắn nói tiếp, vì đây là trái mà con người ăn vào sẽ có được quyền năng như thượng đế cho nên Ngài cấm không cho ăn. Eva nghĩ, cũng có thể, thượng đế là ai, nàng chưa gặp bao giờ, với lại ăn trái này cũng như ăn trái khác trong vườn mà thôi. Với sự quyến rũ toát ra từ trái đó, Eva liền hái 1 trái và ăn, nàng cảm thấy chưa bao giờ mình ăn thứ trái nào ngon như vậy. Con rắn nói hãy mang một wả về cho Adam dùng thử.

Khi công việc cai quản muông thú hàng ngày của Adam xong, Adam gặp Eva và được nàng cho 1 thứ trái. Khi biết đó là thứ trái gì Adam không chịu ăn, nhưng Eva nói rằng nàng đã ăn rồi và không sao cả. Adam thấy đúng vậy và liền ăn. Khi vừa nuốt xuống cổ thì thượng đế xuất hiện. Ngài rất giận vì Adam và Eva đã không nghe lời Ngài, Ngài đã cho Adam và Eva mọi thứ, duy chỉ có 1 thứ không được ăn, chỉ 1 thứ thôi nhưng cả 2 đều không nghe. Thượng đế phạt họ không được sống nơi đây nữa và đày họ tới một nơi mà 2 người phải tự lo cho bản thân, không có sẵn mọi thứ như ở đây...
Ken_girl
31-03-09, 02:47
Tớ ghét giun rắn. Cho nên bộ ảnh nhìn ghê ghê. Thà chụp với hổ báo gấu còn hơn. Được mỗi gái xinh. Còn lại vứt
Chữ lm2 sao to thế kia
voluuanhchitam
31-03-09, 10:39
Styling xấu điên, người mẫu xấu, ảnh xấu, rắn riếc trông bửn.
Cho cũng k lấy!
chaien2
31-03-09, 17:39
hihi xấu đẹp nằm trong mỗi khái niệm riêng của mỗi người, em thấy bộ này đẹp nhưng mà cũng kinh kinh